Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1294 bài ] 

Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý

 
Có bài mới 15.11.2017, 10:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10

Chương 966: Nói thoải mái cải cách (hai)

Lý Thiên Thư hiện tại cũng biết, cho dù là mình có một chút hậu thế kinh nghiệm, dù sao không có chân chính nghiên cứu qua, những người này rất nhiều đều là tại trên chính đàn sờ soạng lần mò rất nhiều năm người, bọn hắn đối với những này tự nhiên là có rất đủ kinh nghiệm, lúc này bọn hắn lời nói ra, nói là lời vàng ngọc cũng không đủ.

Hiện tại Lý Thiên Thư cần chính là chỉnh hợp, đem những này người nói ra được vấn đề chỉnh hợp đến cùng một chỗ.

Cải cách độ khó là rõ ràng, bất quá cho dù là có lại nhiều độ khó, cải cách cũng nhất định phải là muốn tiến lên.

Tần Vinh Quốc tiếp tục nói: “Ban Kỷ Luật Thanh tra công tác độ khó ta ở chỗ này liền không đồng nhất nói rõ chuyện, bất quá ta cho rằng cán bộ chế độ cải cách một cái hạch tâm giám sát hẳn là kỷ ủy chúng ta, cho nên ta ở chỗ này nói khả năng có một ít nhiều.”

Dương Trấn Giang cười ha ha nói: “Không sợ Vinh Quốc đồng chí có ý kiến, liền sợ Vinh Quốc đồng chí không có ý kiến.”

Tần Vinh Quốc cũng là cười ha ha nói: “Phía dưới ta nói cụ thể nói chuyện, đầu tiên điểm thứ nhất chính là dân ý xác định và đánh giá vấn đề này. Hiện tại quan dân đối lập cảm xúc đã là càng ngày càng nghiêm trọng, như vậy ta muốn nói một điểm, dân ý xác định và đánh giá liền nhất định chuẩn sao? Cái này bình phán tiêu chuẩn gì?”

Lý Thiên Thư nói: “Tự nhiên là lấy tuyệt đại đa số người làm tiêu chuẩn, nếu như một cái địa khu vượt qua 50% người đối chủ chính người không hài lòng, chẳng lẽ lại chúng ta còn muốn tiếp tục để dạng này đồng chí lưu tại công việc này trên cương vị sao? Ta nhìn cũng không cần như thế đi?”

Tần Vinh Quốc lắc lắc đầu nói: “Thiên Thư bộ trưởng, cái quan điểm này tại nhiều khi là đúng. Thế nhưng là chúng ta hiện tại cải cách là cái gì? Như giẫm trên băng mỏng, một khi có một cái phản lệ, đến lúc đó chỉ sợ tùy theo mà đến chính là điên cuồng công kích.”

Tần Vinh Quốc lo lắng là không Vô Đạo lý, dư luận dẫn đạo tại ngạc Bắc có lẽ còn thụ những này thường ủy một chút khống chế, nhưng là ngạc Bắc cải cách là cải cách cho ai nhìn? Toàn bộ Trung Hoa truyền thông chỉ sợ đều đang đợi lấy xem kịch.

Đến lúc đó nếu như dân ý xác định và đánh giá xuất hiện sai lầm, như vậy rất nhiều người khẳng định sẽ bắt lấy chỗ sơ hở này bắt đầu phản kích.

Lý Thiên Thư ngay từ đầu thật đúng là không nghĩ tới chuyện như vậy, dân ý một số thời khắc cũng là có thể bị lợi dụng, điểm này Lý Thiên Thư cũng không có phủ nhận, cải cách lớn nhất độ khó liền ở chỗ này, ngươi xuất hiện sai lầm, có hay không chống cự sai lầm năng lực? Nếu như không có năng lực như vậy, chẳng phải là quá mức phiền muộn rồi hả?

Lý Thiên Thư biết, cải cách lực cản chỉ có thể càng ngày càng lớn, trung ương chẳng lẽ lại ngay từ đầu liền sẽ kiên định ủng hộ? Theo Lý Thiên Thư là chắc chắn sẽ không, đây là rút dây động rừng sự tình, không người nào dám ở thời điểm này coi trời bằng vung tới làm chuyện này.

Lý Thiên Thư đã làm, như vậy hắn tùy thời đều có thể có tan xương nát thịt một loại khả năng tính.

Thực Tế Thượng Lý gia tình thế trước mắt mặc dù lạc quan, nhưng là bởi vì Lý Thiên Thư cải cách, kỳ thật Lý gia lại một lần bị đẩy lên nơi đầu sóng ngọn gió phía trên, Lý Hoành Viễn cũng không thể không cảm thán đây là Lý gia từ trước tới nay cực kỳ có nhất quyết đoán một người, toàn bộ Lý gia đều rất giống tại trên mũi đao vũ đạo.

Lý Thiên Thư nói: “Tần bí thư vấn đề ta nhớ kỹ, hoàn toàn chính xác đây cũng là một cái tồn tại vấn đề. Ngạc Bắc có thể hay không gánh vác được đến từ cả nước áp lực? Bất quá ta cho rằng đã Nhiên Hữu phản đối, nên có ủng hộ. Nếu như tất cả đều là phản đối, cải cách con đường vậy sẽ là dị thường gian khổ.”

Trử Thiên Giang cười ha ha nói: “Cái này ngược lại là nói thật, cho nên chúng ta hiện tại muốn hết tất cả khả năng tập trung chúng ta tài nguyên ưu thế, có người tìm người, có quan hệ nhờ quan hệ, bất kể nói thế nào, chúng ta mỗi tìm kiếm được một cái người ủng hộ, như vậy chúng ta cải cách bộ pháp liền đem tiến lên trước một bước.”

Tần Vinh Quốc nói: “Kỳ thật cải cách lực cản chúng ta đã có dự báo, đương nhiên, chúng ta gánh chịu dạng này lịch sử sứ mệnh là có áp lực, nhưng là càng nhiều ta cảm giác chúng ta là quang vinh. Ta có một điểm nho nhỏ đề nghị, đã chúng ta muốn cải cách, vậy sẽ phải xuất ra một chút thực tế hiệu quả.”

Dương Trấn Giang nhìn một chút Tần Vinh Quốc nói: “Vinh Quốc đồng chí ý nghĩ có chút ý tứ, nói tiếp.”

Tần Vinh Quốc nói: “Trước đó chúng ta ngạc Bắc nhiều lần ra đại án, cái này ngược lại là đối với chúng ta có chỗ tốt. Nếu như không phải đến không thể vãn hồi trình độ lời nói, ai nguyện ý cải cách đâu? Chúng ta có thể tại cái này phía trên làm làm văn chương.”

Tần Vinh Quốc xem như xuất phát từ tâm can lời nói, phải biết lợi dụng dạng này dư luận đối với ngạc Bắc trước đó công việc coi là một loại phủ định, bất quá có thể dũng cảm thừa nhận sai lầm, tại ngoại giới xem ra cũng là một cái tích cực tín hiệu rồi.

Bạch Đan cười nói: “Tần bí thư ta cho rằng là có đạo lý, đã chúng ta đi là một đầu không giống bình thường con đường, như vậy chúng ta cũng hẳn là đi một số không giống bình thường lộ tuyến.”

Dương Trấn Giang nói: “Lần này cải cách, nhìn như đơn giản, kì thực rất phức tạp. Trung tổ bộ ủng hộ đại biểu cho trung ương cũng là có quyết tâm muốn cải cách, chúng ta làm người đứng đầu hàng binh, tự nhiên là muốn Nhất Cổ Tác Khí. Vinh Quốc đồng chí lời nói ta cho rằng là có đạo lý, che cái nắp chúng ta là không bưng bít được, đã không bưng bít được, như vậy dứt khoát ngay tại tạo điểm thanh thế, chỉ có dạng này chúng ta mới có thể để nhân dân cả nước ủng hộ chúng ta.”

“Phản hủ một mực là dân chúng chú ý nhất chủ đề, chúng ta từ cái này một phương diện bắt đầu, hẳn là có thể nắm chặt dân ý. Chỉ cần phải nắm chắc dân ý, chúng ta liền có thể đứng ở thế bất bại.”

Dương Trấn Giang rất ngay thẳng, nhưng lại cũng rất có tác dụng, nói cho cùng cái này cái quốc gia vẫn là nhân dân đương gia làm chủ.

Hiện tại rất nhiều quan viên cũng không có nhận thức đến điểm này, bọn hắn cho rằng bọn họ làm quan chính là hơn người một bậc, thực Tế Thượng hàng năm Ban Kỷ Luật Thanh tra xét xử cán bộ không phải số ít, vì cái gì? Bởi vì bọn hắn xúc phạm đảng Kỷ quốc pháp.

Lý Thiên Thư nói: “Ta đồng ý Dương thư ký ý nghĩ, lần này cải cách đối với chúng ta mà nói không đơn thuần là một cái khiêu chiến, càng là một cái cơ hội. Giang thành thị cải cách ta cho rằng độ khó là rất nhỏ, ta tại Giang thành thị công việc qua một đoạn thời gian, trước đó cán bộ tiêu chuẩn thực Tế Thượng cùng ta hiện tại cải cách không sai biệt lắm.”

Trử Thiên Giang ha ha một chút nói: “Cái này ta còn đang muốn nói, Lý Thiên Thư đồng chí tại Giang thành cải cách lấy được rõ rệt hiệu quả, rất đầu tư thêm thương tới thời điểm cũng là phi thường tán dương, ta nhận vì cái này có thể trọng điểm tuyên truyền một chút. Lấy Giang thành làm nguyên điểm, bắt đầu hướng ngạc Bắc Chu vùng biên cương khu phúc bắn.”

Một cái Phó Tỉnh Trưởng nói: “Ta đồng ý tỉnh trưởng ý kiến, đã Giang thành thị có thành công kinh nghiệm, như vậy ta nhận vì cái này chính là điểm đột phá, mà lại là một cái có sức thuyết phục điểm đột phá.”

Dương Trấn Giang cười nói: “Giang thành đã dẫn đầu áp dụng cải cách rồi hả? Ha ha, làm rất tốt sao!”

Dương Trấn Giang hiển nhiên đối với chuyện này biết đến cũng không phải là rất nhiều, bởi vì Lý Thiên Thư đem Giang thành kinh doanh cực kì tốt, Dương Trấn Giang trọng điểm chú ý vẫn là Giang thành trước đó nặng Kiến Hoà về sau phát triển kinh tế.

Lý Thiên Thư nói: “Giang thành cán bộ chế độ cải cách là ta quyết định, địa phương khác đồng chí ta mặc kệ, nhưng là tại ta khu quản hạt bên trong, ta hi vọng cán bộ có thể hoàn toàn như trước đây vì nhân dân phục vụ, cùng nhân dân quần chúng hoà mình. Bất quá một cái Giang thành dễ làm, nhưng đã đến toàn bộ ngạc Bắc lực ảnh hưởng liền lớn rồi.”

“Là a, cải cách một tòa thành thị độ khó cũng không phải là vô cùng lớn, nhưng là cải cách một cái tỉnh, cải cách một cái quốc gia, như vậy cái này độ khó liền càng lúc càng lớn rồi.” Đơn thuốc hùng cũng là cảm thán nói.

Lý Thiên Thư nói: “Ta vẫn là hi vọng mọi người nói thêm đề ý gặp, hiện tại chúng ta vấn đề lớn nhất chính là ý kiến quá ít.”

Phó bí thư tỉnh ủy Vạn Vinh Thắng nói: “Vậy ta đến nói hai câu đi, vừa rồi Tần bí thư nói dân ý xác định và đánh giá vấn đề, ta cũng nói hai câu. Thực Tế Thượng dân ý xác định và đánh giá cái này một hạng cải cách, chúng ta trước đó đều có áp dụng, chỉ bất quá áp dụng cường độ là không quá đủ. Đã cường độ không đủ, hiện tại chúng ta nhiều nhất chính là càng cường lực độ.”

“Nếu là càng cường lực độ như vậy chúng ta cái này dân ý xác định và đánh giá coi là cải cách a? Ta cho rằng chúng ta có thể đổi một loại phương thức, đó chính là tăng cường cùng quần chúng giao lưu, đây là trung ương một mực đề xướng không phải sao?”

Lý Thiên Thư thầm khen, hiển nhiên Vạn Vinh Thắng làm tổ chức công tác lão thủ, tại cái này phương diện hay là vô cùng có kinh nghiệm.

Dương Trấn Giang cười ha ha một tiếng nói: “Vinh Thắng đồng chí quả nhiên là người có kinh nghiệm, nếu là như vậy, như vậy chúng ta cải cách độ khó lại nhỏ hơn một phần, mà lại ngươi vừa rồi nói ra ý kiến còn là phi thường không tệ. Dạng này có thể giảm bớt rất nhiều phiền phức...”

Vạn Vinh Thắng nói: “Giang thành hình thức ta cho rằng là có thể được, mà lại Giang thành trải qua mấy năm này phát triển, ta nhìn loại mô thức này càng ngày càng có thể Hiện Đại Hóa cần rồi.”

“Điểm này ngược lại là thật, từ nhà đầu tư thái độ đến xem, Giang thành hiệu suất làm việc yếu lĩnh trước tại cả nước trình độ, thật sự là Giang thành làm việc tốc độ tại cả nước hẳn là coi là ba vị trước. Nhà đầu tư nhóm nhìn cái gì? Chính là nhìn cái này a, cái này chủ yếu là dựa vào cái gì? Chính là dựa vào chúng ta cán bộ tính tự giác.” Trử Thiên Giang gật đầu nói.

Lý Thiên Thư nói: “Chúng ta Quốc Nội nhân viên làm việc hiệu suất cũng không phải là vô cùng cao. Điểm này rất nhiều người đều là biết đến, mà lại có rất nhiều người thích giở giọng, thiết lập làm việc đại sảnh ý nghĩ như vậy, ta cũng không phải là tại Giang thành mới bắt đầu làm, sớm tại Diêm Ninh Huyền công tác thời điểm, ta liền đưa ra dạng này quan điểm.”

“Có làm việc đại sảnh, như vậy chúng ta có rất nhiều chuyện liền dễ làm, ta cho rằng có thể đang làm việc đại sảnh thiết lập camera, giờ làm việc nhất định phải đề cao công việc hiệu suất. Chúng ta rất nhiều xí nghiệp thời gian bản thân liền là vô cùng khẩn trương, nhưng là có chút cùng Chí Minh minh có thể một ngày xong xuôi sự tình, lại dùng ba năm ngày, cái này tạo thành là cái gì?”

“Là một loại tài nguyên lãng phí, người ta lãng phí tài nguyên, tăng lên xí nghiệp chi phí, mà bọn hắn thấp xuống công việc hiệu suất, cuối cùng tổn thất là tiền của quốc gia. Cầm tiền của quốc gia, bọn hắn cho rằng bọn họ chính là đại gia, là ăn công lương, làm nhiều làm ít một cái dạng, nhiều làm bớt làm một cái dạng...”

“Trước mắt cán bộ chế độ cải cách chính là muốn cải cách dạng này một loại thói xấu, để bọn hắn không muốn ở chỗ này kiếm sống, phải cố gắng duy trì zhèng fu hình tượng, tăng lên phục vụ chất lượng. Chúng ta zhèng fu cũng tương đương với phục vụ tính đơn vị, chúng ta phục vụ là toàn bộ khu vực quản lý bên trong tất cả bách tính.”

∷ Cập Nhật nhanh ∷∷ thuần văn tự ∷

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.11.2017, 10:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10

Chương 967: Nói thoải mái cải cách (ba)

Vạn Vinh Thắng cũng là liên tiếp gật đầu, Lý Thiên Thư nói sự tình mọi người kỳ thật cũng đều biết, cũng đều hi vọng là dạng này.

Thế nhưng là nhân tính cũng không phải là bọn hắn định đoạt, cũng không phải bọn hắn có thể khống chế được, cái này chính là buồn bực nhất một chỗ. Từ kiệm thành sang dễ, từ sang thành kiệm khó, đạo lý này rất nhiều người đều là minh bạch.

Cả ngày lười thói quen người, hiện tại đột nhiên muốn cho bọn hắn mau chóng dây cót, hiển nhiên bọn hắn nhất thời bán hội là rất khó tiếp nhận. Cải cách chính là cải cách những cái kia không tuân quy củ người, bất quá những người này không tuân quy củ quen thuộc, muốn cải cách tất nhiên muốn đem bọn hắn những này thói xấu quăng ra, bất quá quá trình này tất nhiên là muốn kinh nghiệm một phen đấu tranh.

Bất quá Vạn Vinh Thắng trộm đổi khái niệm phương pháp ngược lại để Lý Thiên Thư đã giảm bớt đi không ít sự tình, thứ nhất yếu điểm dân ý xác định và đánh giá, hoàn toàn có thể đổi thành một loại khác thuyết pháp, đến lúc đó liền không có chuyện gì rồi.

Lý Thiên Thư nở một nụ cười, lần này thường ủy hội mở chính là đúng, một người tư duy chung quy là có hạn, đều nói ba cái thối thợ giày đỉnh cái Gia Cát Lượng, cái này cũng là không Vô Đạo lý.

Dương Trấn Giang nói: “Vừa rồi mọi người phát biểu một phen ý kiến, đối với điểm thứ hai dân ý giám sát, thực Tế Thượng chúng ta vẫn luôn là làm như vậy, chỉ bất quá một mực không có một cái nào minh xác pháp luật pháp quy đến áp dụng.”

“Không có minh xác liền không có người có trách nhiệm, mà lại làm vì bách tính, bọn hắn thực chất ở bên trong liền có một cái dân không đấu với quan loại này thâm căn cố đế truyền thống tư tưởng. Muốn chân chính áp dụng dân ý giám sát, thực Tế Thượng còn cần rất nhiều phương thức phương pháp.”

Lý Thiên Thư nói: “Chính như Dương thư ký nói, bách tính đã nghĩ muốn bảo vệ bọn hắn quyền lợi, nhưng là lại sợ họa hổ không thành phản loại chó. Đến lúc đó bị người trả thù, một cái dân chúng tầm thường làm sao có thể đấu qua được một cái tay cầm quyền hành người đâu? Hiển nhiên tại dân ý giám sát vấn đề này, chúng ta nhu cầu cấp bách phải giải quyết chính là vấn đề này.”

Tần Vinh Quốc nói: “Thiên Thư bộ trưởng nói trúng tim đen, hiện tại vấn đề chính là cái này, nếu như có thể tăng lớn dân ý giám sát cường độ, đến lúc đó chúng ta có thể giảm bớt rất nhiều phiền phức. Nhất là cho kỷ ủy chúng ta công tác hội mang đến trợ giúp rất lớn, chí ít có thể uy hiếp rất nhiều người.”

Trử Thiên Giang nói: “Tiếp thu ý kiến quần chúng không phải một câu nói suông, ta nói hai câu. Dân ý giám sát có thể áp dụng, mấu chốt là xem chúng ta bảo hộ bách tính một cái cường độ, chúng ta đem quyền lực cho bách tính, nhưng là dân chúng có dám hay không dùng? Nếu như dám dùng, bọn hắn sẽ thông qua như thế nào phương pháp đi dùng? Đây đều là chúng ta cần suy nghĩ vấn đề.”

“Tỉ như nói ta hiện tại là một cái bách tính, ta muốn giám sát chúng ta trên trấn Trấn Trường hoặc là đảng ủy thư ký, ta ứng làm như thế nào giám sát? Khó không cả ngày thiên bàn lấy một cái ghế ngồi ở kia bên cạnh giám sát a? Lại hoặc là nếu như ta thật phát hiện vấn đề gì, ta đến cùng ứng làm như thế nào đi giải quyết vấn đề này?”

“Ta tin tưởng mọi người khả năng đều có phương pháp của mình, nhưng là có rất nhiều phương pháp cũng không nhất định thực dụng, hoặc là nói có chút phương pháp cũng không nhất định sẽ sinh ra quá tốt hiệu quả. Vấn đề càng lớn hơn chính là một khi những người này đem cái này xem như là một loại công cụ, thậm chí dùng để uy hiếp quan viên, mà bất lực báo, cái này lại phải làm gì?”

Vấn đề là càng ngày càng nhiều, Lý Thiên Thư cũng biết, lo nghĩ của mình chỉ là toàn cục tính, chân chính nghĩ muốn giải quyết vấn đề, còn cần giải quyết rất nhiều tính thực chất vấn đề, cũng tỷ như nói vừa rồi Trử Thiên Giang nói ra những vấn đề này rất bén nhọn, cũng là nhất định phải phải giải quyết vấn đề.

Bạch Đan gật đầu nói: “Chử tỉnh trưởng lời nói rất dễ hiểu cũng rất có đạo lý, chúng ta ở thời điểm này cần phải đối mặt vấn đề có rất nhiều, như thế nào hoàn thiện cái này cái thể hệ là chúng ta việc khẩn cấp trước mắt.”

“Đang làm việc bên trong, chúng ta rất có thể gặp được những vấn đề này, nếu như chúng ta không đem bọn hắn nghĩ đến phía trước đi, đến lúc đó bị động chính là chúng ta. Ta cũng nghĩ thế không phải đem những vấn đề này quy nạp một chút, sau đó để phòng nghiên cứu chính sách các đồng chí cẩn thận tham tường một chút? Xuất ra một hợp lý hữu hiệu phương án ra đâu?”

Bạch Đan từ nhận vì trình độ của mình thật sự chính là không đủ để giải quyết những vấn đề này, kết quả là liền đưa ra một cái tương đối có tính kiến thiết ý kiến. Dương Trấn Giang gật đầu nói: “Hiện tại chúng ta chính là xách xảy ra vấn đề thời điểm, về phần cụ thể giải quyết vấn đề, chúng ta đã nếu có thể mình nghĩ, cũng muốn để những cái kia chuyên nghiệp đồng chí suy nghĩ một chút.”

Lý Thiên Thư nói: “Dân ý giám sát thực Tế Thượng cũng không có phức tạp như vậy, cá nhân ta là cho là như vậy, dân chúng hiện tại bình thường thủ đoạn là cái gì? Chính là viết cử báo tín cho Ban Kỷ Luật Thanh tra. Nhưng là vừa rồi Tần bí thư cũng đã nói, dân ý giám sát mặc dù vẫn luôn tồn tại, nhưng là bọn hắn không có khả năng mỗi thu được một phong cử báo tín liền đi tra a?”

“Điểm này ta cũng là hoàn toàn có thể lý giải, dù sao kỷ ủy các đồng chí tinh lực cũng là có hạn, cán bộ của chúng ta đội ngũ như thế khổng lồ, một vị để kỷ ủy các đồng chí như thế tra cũng không phải biện pháp.”

“Như vậy chúng ta có thể hay không áp dụng trách nhiệm chế. Nếu như đem những vấn đề này phân loại trách nhiệm lời nói, ta tin tưởng sự tình có lẽ còn là có thể tiến triển đi xuống. Tỉ như thuộc về cái này trấn Tử Thượng, liền có thể thông qua Ban Kỷ Luật Thanh tra chuyển tới một cái khác thị trấn, để bên kia Ban Kỷ Luật Thanh tra đồng chí tới điều tra, áp dụng giao nhau điều tra.”

“Áp dụng giao nhau điều tra? Có phải hay không là có chút phí tổn quá cao rồi hả?” Một cái thường ủy đưa ra ý kiến của mình.

“Phí tổn là muốn gia tăng một chút, nhưng là công bằng tính có thể có được cực lớn đề cao, mọi người có thể thử nghĩ một hồi, chúng ta người Hoa tình xã hội, các loại ân tình quấn thân, để rất nhiều người tại pháp luật trước mặt đã mất đi mình vốn có phán đoán, điểm này chúng ta không thể phủ nhận, cũng không cần đến đi phủ nhận a? Nếu là dạng này, như vậy chúng ta chỉ có thể để một chút quan hệ tận khả năng không có người đi điều tra, dạng này mới có tính công bình có thể nói.”

Lý Thiên Thư nói chính là một cái cá nhân liên quan vấn đề, nhất là cùng một cái địa khu quan viên, thường thường đều là quan lại bao che cho nhau, cái này cũng là không gì đáng trách, dù sao bọn hắn điều tra thời điểm cũng là vô cùng cẩn thận, nhất là điều tra lãnh đạo thời điểm, một khi lãnh đạo cuối cùng không có vấn đề, bọn hắn chẳng phải là càng đắc tội hơn rồi hả?

Dương Trấn Giang cười nói: “Ừm, phương pháp này ngược lại là cái phương pháp tốt, phí dụng vấn đề ta cho rằng cũng không phải là vấn đề gì, vì cái gì? Bởi vì ngươi bắt được một cái tham quan, muốn để quốc gia phòng ngừa bao nhiêu tổn thất? Cái này trướng ta tin tưởng mọi người không cần tính cũng hẳn là là nói rõ ràng a?”

Trử Thiên Giang gật đầu nói: “Cái này cũng không tệ, cũng tỷ như trước đó Bành Vân rừng bản án, có lẽ điều tra một cái Thị ủy thư ký tốn hao đại giới là cực lớn, bất quá ngẫm lại từ trên người hắn đuổi trở về đồ vật? Đang ngẫm nghĩ nếu để cho hắn một mực sống ở đó cái trên cương vị chỗ trả ra đại giới? Ta tin tưởng một Thiết Đô là đáng giá.”

Đám người một trận trầm mặc, hiển nhiên Lý Thiên Thư cái này giao nhau điều tra đích thật là một cái phương pháp tốt, đương nhiên, cái này hết thảy cho đến trước mắt đều nhằm vào không đến bọn hắn, cái này cán bộ chế độ cải cách thực Tế Thượng cũng không phải nhằm vào bọn họ.

Ngạc Bắc Tỉnh ủy đám thường ủy bọn họ, tự nhiên là có trung ương bộ môn cơ quan đến giám sát.

Đám người ngươi một câu ta một câu, thảo luận vô cùng náo nhiệt, không qua mọi người cũng đều là có giữ lại, đây là không gì đáng trách một việc, dù sao rất nhiều chuyện cũng không có cuối cùng kết luận.

Có ít người làm quan chính là sợ đầu sợ đuôi, rõ ràng có thể đưa ra tốt hơn đề nghị, nhưng là hắn chính là không nói. Vì cái gì? Bởi vì có một số việc vô luận làm tốt và không tốt, bọn hắn đều sẽ cảm giác cùng mình không có quá nhiều quan hệ.

Thường ủy hội là kết thúc, nói lên vấn đề cũng vô cùng nhiều, Lý Thiên Thư trải qua chỉnh lý về sau, cũng dự định cầm tới phòng nghiên cứu chính sách cùng những người kia thương lượng một chút, đối với trước mắt mà nói, vấn đề càng nhiều đến lúc đó phiền phức lại càng ít, điểm này rất nhiều người đều là biết đến, đây cũng là vì cái gì Dương Trấn Giang đem chuyện này thả ở hội nghị thường ủy nghiên cứu nguyên nhân.

Lần đầu tiên thường ủy hội, bất kỳ cái gì vấn đề đều không có thảo luận, trực tiếp liền biến thành ngạc Bắc cán bộ chế độ cải cách thí điểm một cái thảo luận sẽ, cái này tại thường ủy hội trong lịch sử vẫn là tuyệt vô cận hữu, bất quá hiệu quả là rõ ràng, đối tại hiện tại các vị thường ủy tới nói, bọn hắn quan tâm nhất cũng là chuyện này.

Ngạc Bắc phát triển kinh tế tiến vào cao tốc quỹ đạo, lấy Giang thành phát triển thành hạch tâm động lực nguồn suối đang không ngừng hướng ngạc Bắc bốn phía phúc bắn, Lý Thiên Thư hiện tại đối với phát triển kinh tế cũng không lo lắng, hắn lo lắng vẫn là cán bộ chế độ cải cách, loại này cải cách nguy cơ tứ phía, nhưng cũng là thông hướng phía trước một cái tiền đồ tươi sáng.

Lý Thiên Thư trước mắt mà nói đối với bất luận kẻ nào đều là duy trì một cái thái độ, người Hoa tình xã hội hắn cũng không phải là không biết, mà lại hắn cũng cảm thấy tồn tại chính là hợp lý, dù sao nhân sinh sống trên thế giới này không có khả năng một chút xíu tình cảm đều không nói. Tỉ như trước đó hắn đi gặp trương chinh Vũ sự tình, thực Tế Thượng cũng là một loại quan hệ thể hiện.

Bất quá loại quan hệ này thể hiện nhưng lại không có nghĩa là Lý Thiên Thư liền từ bỏ nguyên tắc của mình, cũng không phải là thông qua quan hệ người liền không có thực lực, cái này luận cứ theo Lý Thiên Thư hiển lại chính là sai lầm. Người sinh sống tại trong cái xã hội này, liền thoát không thể rời đi muôn hình muôn vẻ những quan hệ này lưới, đây đều là không gì đáng trách sự tình.

Rất nhiều người đều sẽ cho rằng, chỉ cần là nhờ quan hệ tiến đến, năng lực khẳng định liền rất kém cỏi. Bất quá tình hình trong nước quyết đã định chưa quan hệ nhiều khi bước đi liên tục khó khăn. Có ít người nhờ quan hệ tiến đến năng lực cũng không nhất định liền so không có nhờ quan hệ chênh lệch, bọn hắn một số thời khắc chính là vì một cái yên tâm thoải mái mà thôi.

Bởi vì rất nhiều người cảm thấy nếu như không có nhờ quan hệ tìm người, như vậy bọn hắn liền vào không được, tìm người là vì để cho mình an tâm, quan hệ tài nguyên thực Tế Thượng cũng là một loại tài nguyên, cái này đã được đến toàn xã hội tán thành.

Bất quá không thể bởi vì chính mình có quan hệ liền làm ẩu, nếu là như vậy, như vậy Lý Thiên Thư cảm thấy cái này chính là chạm đến ranh giới cuối cùng sự tình, Lý Thiên Thư rời đi thường ủy hội phòng họp, trực tiếp liền trở về Tỉnh Ủy Tổ Chức Bộ.

Hiện tại đối với hắn mà nói, bất kỳ cái gì sự tình cũng không có thể ảnh hưởng đến hắn, hắn nhất định phải nhanh đem vật liệu tập hợp xuất ra một cái phương án ra, đến lúc đó nộp cho Trung tổ bộ, cũng chỉ có dạng này mới có thể quyết định bước kế tiếp cải cách vận mệnh.

Trương Minh Hạo vì sao lại để Lý Thiên Thư làm như thế? Thực Tế Thượng chính là tại bảo vệ Lý Thiên Thư, dạng này mặc dù thành công, chiến tích khả năng ít một chút, nhưng là thất bại, Lý Thiên Thư cũng có thể phân hoá bảo vệ mình.

∷ Cập Nhật nhanh ∷∷ thuần văn tự ∷
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.11.2017, 10:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10


Chương 968: Hoa lão đi

Liên quan tới cán bộ chế độ cải cách, thực Tế Thượng càng bình thản mới có thể càng thuận lợi, điểm này tất cả mọi người là biết đến.

Ngoại giới đối với ngạc Bắc chú ý, là bởi vì cái này chủ đề quá mức mẫn cảm, bọn hắn đều muốn nhìn một chút những người này đến cùng là như thế nào làm được lần này cải cách? Thậm chí có rất nhiều người đã muốn hướng ngạc Bắc bắt đầu phản kích.

Lý Thiên Thư chủ đạo lần này cải cách, Kinh Thành tự nhiên là sẽ có rất nhiều người bắt đầu chú ý chuyện này rồi.

Kinh Thành Hoa gia, thực Tế Thượng Hoa gia đã sớm biết cải cách sự tình, bất quá không biết vì cái gì, Hoa gia từ đầu đến cuối cũng không có quá nhiều động tác, bởi vì Hoa gia hiện tại phải đối mặt lấy một cái cự đại vấn đề.

Hoa lão gia tử không được, trước mắt Hoa gia cũng không chú ý ngoại giới một nguyên nhân chính là bên trong chú ý ủy nguyên lão cấp nhân vật Hoa lão hiện tại đã nặng chứng hấp hối rồi.

Kinh Thành thế cục càng phát không rõ ràng, trong đảng liên quan tới một vài vấn đề tranh luận cũng càng thêm rõ ràng, lúc này Hoa lão tồn tại hay không quan hệ đến rất nhiều Phương Phương hai mặt, Hoa gia có thể giống như quái vật khổng lồ tồn tại, chính yếu nhất nhờ vào Hoa lão tồn tại.

Nếu như Hoa lão một khi qua đời, chỉ sợ đến lúc đó toàn bộ Hoa gia thực lực liền muốn giảm một chút, về phần chiết khấu đánh nhiều ít, đến lúc đó còn phải xem Hoa gia đời kế tiếp năng lực có bao nhiêu rồi hả?

Hoa lão trong phòng bệnh, Hoa gia năm huynh đệ, Hoa Lập Dân, Hoa Lập Cương bọn người đứng ở bên trong, thầy thuốc đứng ở một bên nói: “Các vị lãnh đạo, chúng ta đã lấy hết cố gắng lớn nhất, Hoa lão đã dầu hết đèn tắt rồi...”

Hoa Quốc Đông cũng không có trách Quái Y sinh, nói thật ra, Hoa Quốc Đông mấy người cũng biết, người không có khả năng một mực còn sống. Phụ thân của mình vì đảng cùng nhân dân sự nghiệp phấn đấu cả đời, có thể một mực kiên trì đến tận trăm tuổi, đã là rất không dễ dàng rồi.

Hoa lão con mắt có chút mở ra, tựa hồ phải dùng tận sau cùng một chút sức lực, Hoa Quốc Đông đuổi bước lên phía trước vịn phụ thân của mình, Hoa lão thanh âm khàn khàn, tiếng nói cũng không lớn, bất quá đủ để cho rất nhiều người đều nghe thấy rồi.

“Ta phải đi, các ngươi không muốn bi thương, cũng không cần khổ sở, ta cả đời này thỏa mãn rồi...”

“Có thể nhìn thấy quốc gia Cường Thịnh, có thể nhìn thấy con cháu đầy đàn, ta thật rất thỏa mãn rồi. Ta có thể có các ngươi này một đám ưu con trai của tú tôn tử ta cả đời này không có uổng phí sống...”

“Đảng cùng quốc gia nuôi dưỡng ta cả một đời, cuối cùng có thể như thế thản nhiên rời đi, ta rất thỏa mãn.”

“Ta... Ta hi vọng các ngươi... Khụ khụ khục... Các ngươi nhớ kỹ, chính trị thủ đoạn chỉ là thủ đoạn, bất kỳ thủ đoạn gì đều là tiểu đạo, chân chính đại đạo chỉ có... Chỉ có một cái, đó chính là vì nhân dân sự nghiệp... Phấn đấu...”

Đám người vành mắt đỏ bừng, Hoa lão giờ phút này ho khan không ngừng, mỗi nói ra một chữ, phảng phất đều hao phí rất lớn tâm thần đồng dạng, tình huống như vậy để Hoa gia bọn tử tôn cảm giác là đau lòng như vậy.

“Ta... Ta nghe nói Lý gia tiểu tử kia... Cải cách rồi hả?” Hoa lão thời khắc hấp hối, vậy mà nâng lên Lý Thiên Thư, để rất nhiều người đều cảm giác được vô cùng kinh ngạc.

Hoa Quốc Đông nghiêm nghị gật đầu nói: “Là, ngạc Bắc đang tiến hành cán bộ chế độ cải cách, bất quá tình huống trước mắt còn chưa biết được, có lẽ còn chưa có bắt đầu...”

Hoa lão lộ ra vẻ tươi cười nói: “Một... Một cái chân chính vì... Vì nhân dân người, liền... Liền cần có... Lớn... Lớn... Lớn... Đại Dũng Khí...”

“Phụ thân...” “Gia gia...” Hoa lão dùng hết chút sức lực cuối cùng nói ra một câu không nghĩ tới là đối Lý Thiên Thư chí cao một phen đánh giá, bất quá lúc này thật đúng là không có người đang quản những này rồi.

Hoa Quốc Đông hai mắt nhắm nghiền, hai hàng trọc lệ không chịu được chảy xuống, hắn có thể cảm nhận được thân thể của phụ thân chính đang chậm rãi cứng ngắc, hắn cũng có thể cảm nhận được phụ thân của mình thời điểm ra đi là cỡ nào an tường.

“Đại ca, phụ thân hắn...” Mấy cái huynh đệ rất nhanh đều vọt lên, Hoa Quốc Đông nhẹ nhàng buông xuống Hoa lão di thể nói: “Phụ thân đi, tạm thời phong tỏa tin tức, ngày mai đối ngoại tuyên bố.”

Hoa gia cần một cái thời gian chuẩn bị, lúc này bất luận kẻ nào cũng không có thể loạn, một khi loạn đến lúc đó nhưng liền không muốn đùa, Hoa lão sinh tử cũng không phải là người một nhà chú ý, mà là rất nhiều người đều đang chăm chú.

Cho dù là Lăng tổng bọn hắn cũng đang chăm chú, bởi vì Hoa lão ảnh hưởng cũng không chỉ là một người hai người, hắn ảnh hưởng là toàn bộ kinh thành thế cục, một cái thành thục Chính Trị Gia, tình cảm của hắn khu phân thị phi thường minh xác.

Lý Thiên Thư chính trong phòng làm việc nhìn xem phòng nghiên cứu chính sách đưa tới văn kiện, bọn hắn đối với lần này cải cách cũng đưa ra ý kiến của mình, bất quá cuối cùng ý kiến vẫn là cần giao cho Trung tổ bộ đến đã định, đây là không có bất kỳ biện pháp nào sự tình, Lý Thiên Thư hiện tại càng nhiều tinh lực phải đặt ở cùng người quần nhau phía trên.

Hắn biết, một khi cải cách bắt đầu, đến lúc đó vấn đề xuất hiện liền sẽ vô cùng nhiều. Rất nhiều người khả năng đều đang mong đợi mình phạm sai lầm đâu, Hồ Thúy Hoa lúc này gõ cửa đi đến, thần sắc vô cùng nghiêm nghị.

Lý Thiên Thư ngẩng đầu nhìn Hồ Thúy Hoa nói: “Có việc?”

Hồ Thúy Hoa gật đầu nói: “Ông chủ, ngài hôm qua Thiên Nhất đêm không có trở về ở chỗ này xem văn kiện, buổi sáng hôm nay tin tức ngài nhìn sao? Kinh Thành ra đại sự rồi.”

Lý Thiên Thư vừa thấp đầu lại giơ lên, đang nhìn Hồ Thúy Hoa này một mặt vẻ mặt nghiêm túc, Lý Thiên Thư chìm Thanh Đạo: “Kinh Thành xảy ra chuyện rồi hả? Sự tình gì...”

Bất quá Lý Thiên Thư trong đầu cũng là trong nháy mắt bắt đầu suy nghĩ, đến cùng là chuyện gì đâu?

Hồ Thúy Hoa rất nhanh mở miệng nói: “Hoa lão đi rồi...”, bốn chữ vẻn vẹn bốn chữ, để Lý Thiên Thư có chút đứng chết trân tại chỗ. Hoa lão cứ như vậy đi rồi hả? Một chút xíu dấu hiệu không có? Kỳ thật Lý Thiên Thư mặc dù một lúc bắt đầu thống hận Hoa gia, thực Tế Thượng hiện tại đối với Hoa lão đã có rất nhiều kính nể chi tình rồi.

Không tại thể chế này bên trong sinh tồn là không cách nào cảm nhận được chính trị đấu tranh tính tàn khốc, tại bên trong này du sau khi đi, Lý Thiên Thư mới thật sâu cảm thấy, này một loại ngươi không chết thì là ta vong cái chủng loại kia không khí.

Có thể nói làm Hoa gia ngay lúc đó chủ yếu đối thủ cạnh tranh, Hoa gia đả kích Lý gia cũng là không gì đáng trách, chỉ là bởi vì chính mình là người Lý gia, mới trở nên như vậy lòng đầy căm phẫn, nhưng là từ ngoại giới xem ra, kỳ thật lúc ấy chỉ là Lý gia đi lầm đường, trách không được người khác, muốn quái mình có thể tự trách mình.

Những người này cảm ngộ, Lý Thiên Thư cũng là có rất nhiều, lại có cũng không có có lúc còn trẻ loại kia muốn diệt Hoa gia xông động, đương nhiên, Hoa gia một thẳng đến trước mắt cũng không có đình chỉ qua đối bao vây của mình.

Lý gia cũng không có đình chỉ qua đối Hoa gia hạn chế, cái này chính là chính trị đấu tranh cần, ngươi có thể ra chiêu tự nhiên cũng có thể tiếp chiêu rồi. Đối với thế hệ trước giai cấp vô sản nhà cách mạng Hoa lão, Lý Thiên Thư từ ở sâu trong nội tâm là mang phi thường sùng kính tâm tình, cái này lão nhân dẫn lĩnh Hoa gia tại Trung Hoa võ đài chính trị bên trên, tản ra vô hạn khí phách vương giả, điểm này Hoa lão có thể nói là làm tốt nhất.

Ngay tại Hồ Thúy Hoa đi tới không có có bao lâu thời gian thời điểm, Lý Thiên Thư điện thoại liền vang lên rồi.

Hồ Thúy Hoa đi ra ngoài, Lý Thiên Thư nhận điện thoại nói: “Này, ta là Lý Thiên Thư...”

“Thiên Thư a, ta là đại bá của ngươi...” Lý Hoành Viễn thanh âm giống như Hồ Dã có chút mỏi mệt.

“Đại bá, ngài có phải hay không muốn nói với ta Hoa lão sự tình? Ta đã biết rồi.” Lý Thiên Thư chìm Thanh Đạo.

Lý Hoành Viễn nói: “Tin tức bên trên đều thả, ngươi biết cũng là tự nhiên rồi. Hoa lão chết đối đảng cùng quốc gia đều là phi thường trầm thống tổn thất, buông xuống trong tay bên trên công việc, trở về cho Hoa lão tiễn đưa...”

Lý Thiên Thư muốn nói cái gì, bất quá cuối cùng vẫn nói: “Vừa vặn ta muốn đi một chuyến Kinh Thành, ta ngày mai lập tức chạy trở về.”, Lý Thiên Thư hiện tại không có bất kỳ cái gì lời oán giận, thực Tế Thượng Lý Thiên Thư cũng đúng lúc có chuyện muốn đi Kinh Thành.

Trước mắt liên quan tới cán bộ chế độ cải cách vấn đề đã sáng tỏ hóa, Lý Thiên Thư cúp điện thoại xong về sau, liền trực tiếp đi Bí thư Tỉnh ủy Dương Trấn Giang văn phòng bên kia, giờ phút này Dương Trấn Giang cũng là vừa tới văn phòng.

Xem hết cái này một phần hoàn chỉnh cán bộ chế độ cải cách quá trình về sau, Dương Trấn Giang cũng là đồng ý đem vật này phát hướng Trung tổ bộ. Dương Trấn Giang nói: “Cái này một phần phương án mắt phía trước nói vẫn là thích hợp, đến bên kia khẳng định cũng là muốn làm một chút điều chỉnh, bất quá điều chỉnh biên độ sẽ không quá lớn, ngươi hiện tại vẽ truyền thần quá khứ...”

“Bí thư, ta nghĩ về Kinh Thành một chuyến, Hoa lão qua đời, ta muốn đi phúng viếng một chút...” Lý Thiên Thư rất là thẳng Bạch.

Kỳ thật Dương Trấn Giang cũng không có đề cập Hoa lão một nguyên nhân là cái gì? Vậy thì là bởi vì Lý gia cùng Hoa gia quan hệ như nước với lửa, quan hệ như vậy để Dương Trấn Giang có chút không quá thích hợp đưa ra vấn đề như vậy.

Bất quá hiện tại Lý Thiên Thư đã nhưng đã nói ra, Dương Trấn Giang cũng là nói: “Hoa lão qua đời là chúng ta đảng cùng quốc gia tổn thất, ngươi liền đại biểu chúng ta toàn bộ Ngạc Bắc Tỉnh Ủy biểu đạt một chút chúng ta trầm thống chi tình đi.”

Lý Thiên Thư gật gật đầu, cái này đã không quan hệ tại chính trị, chỉ là đối người mất một loại tôn trọng.

Lý Thiên Thư cũng không biết, thực Tế Thượng Hoa lão trước khi chết này một phen, để hắn tránh khỏi một trận lớn nguy cơ. Lần này ngạc Bắc cải cách, nguyên bản mài đao xoèn xoẹt Hoa gia, cuối cùng lựa chọn rời khỏi.

Cái này cũng không phải là bọn hắn cho rằng bọn họ đối Lý gia liền tiêu tan hiềm khích lúc trước, mà là Hoa lão thời khắc hấp hối câu nói sau cùng, thực Tế Thượng là khẳng định lần này cải cách, Hoa lão nội tâm là hi vọng cải cách.

Làm Hoa lão tử tôn, bọn hắn mặc dù biết một khi cải cách thành công, Lý gia tất nhiên là tiến vào một cái độ cao mới, nhưng là làm hậu nhân, bọn hắn cũng là muốn tôn Trọng Hoa già sau cùng này một tia vui mừng.

Hoa lão khẳng định Lý Thiên Thư, thực Tế Thượng khẳng định là hắn hành động, Đại Dũng Khí ba chữ này, là Hoa lão đối với Lý Thiên Thư tối cao đánh giá, Lý Thiên Thư cũng không biết Hoa lão đối với mình đánh giá, nhưng là cái này cũng cũng không trở ngại Lý Thiên Thư đối với Hoa lão này một loại tôn trọng, có ít người nhất định bị Nhân Tôn nặng.

Lý Thiên Thư đi kinh thành chuyện làm thứ nhất chính là đi cho Hoa lão tế bái, máy bay hạ cánh thậm chí đều chưa có trở về Lý gia liền trực tiếp đi qua, Hoa Quốc Đông cũng không phải là người vô tình, Lý Thiên Thư làm người của Lý gia, có thể có phen này biểu hiện, theo Hoa Quốc Đông, lão gia tử cuối cùng thật là không có uổng phí khen hắn.

Hoa Quốc Đông cũng không thể không thừa nhận, Lý Thiên Thư ưu tú không hề chỉ tồn tại Vu mỗ cái phương diện, hắn ưu tú tồn tại ở rất nhiều phương diện.

∷ Cập Nhật nhanh ∷∷ thuần văn tự ∷
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 1294 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 571 điểm để mua Thỏ trắng
nhatpoo: có bác nào biết tại sao bộ [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu bị khóa k ạ :(((((
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 294 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1105 điểm để mua Infiniti
Thiên Lang Vương Tộc: :)2 có giựt đâu
Cô Quân: Màu hường k đẹp :hixhix:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hay mua bộ đồ ngủ cho độc lạ nàng :razz:
Cô Quân: Quân buồn :cry: muốn làm giải thưởng mà
Sóimeomeo: nhầm rồi là sói hót đầu xuân
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 389 điểm để mua Ca sĩ Két
Cô Quân: :hixhix: nói k giữ lời
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Sói thêm sói chip chip lun hông :razz: chim hót đầu xuân :D2
Sóimeomeo: :)
Thiên Lang Vương Tộc: Cap màn hình chỗ nào Rj hứa :)2 đó là ad nhà hh hứa :no: Rj
Cô Quân: Sói ồ vậy chắc ta nhầm :D3
Cô Quân: Cho xong quân hét 505 :hixhix:
Cô Quân: Ủi hứa tài trợ 1k bây h cho đi :hixhix:
Thiên Lang Vương Tộc: Hét đi 500 Rj bỏ :)2
Sóigâugâu: nick sói đây mà
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Có 1 cái đùi quay quay :cry3: đợi ngày có đùi cá ới
Sóigâugâu: c quân
Cô Quân: Thưởng cho cuộc thi sắp tới :hixhix:
Mavis Clay: đâu đau, đùi gà ở đâu
Thiên Lang Vương Tộc: :)2 quà gì thế
Cô Quân: Con két làm giải thưởng đó nhường Quân đi  :hixhix:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Cầu đùi gà :cry2:
Cô Quân: sói meo meo là sói chứ ai :D2
Thiên Lang Vương Tộc: Quân: Bổn Rj muốn mua con két mi có ý kiến hơm :)2
Shop - Đấu giá: Thiên Lang Vương Tộc vừa đặt giá 369 điểm để mua Ca sĩ Két
Mavis Clay: :v đằng ấy à, đằng ấy là ai v, sao ta tra ko ra tung tích

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.