Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1294 bài ] 

Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý

 
Có bài mới 14.11.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 4715
Được thanks: 738 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10


Chương 948: Trương Minh Hạo ủng hộ

Trương Minh Hạo một câu cải biến, để Lý Thiên Thư có chỗ cảnh giác, trước đó Trương Minh Hạo một mực không có nói ra, lần này nói ra, hắn nói “Ta hợp tác với Lý gia thời gian dài như vậy”, một câu nói kia lớn nhất trọng điểm liền hai chữ, hợp tác.

Đúng vậy, hợp tác, không phải phụ thuộc, cũng không phải khác, vẻn vẹn hợp tác.

Cái này biểu lộ Trương Minh Hạo thái độ, hắn đã tại thay đổi lập trường của mình, mà lại là cố ý ở thời điểm này nói ra, đại biểu cái gì? Đại biểu Trương Minh Hạo một cái thái độ, hắn hi vọng thông qua mình giống Lý gia biểu đạt cái gì? Trương Minh Hạo cách làm như vậy là Lý gia trước đó liền nghĩ đến.

Thế nhưng là cho dù là nghĩ đến, đương Trương Minh Hạo chân chính nói lúc đi ra, Lý Thiên Thư vẫn là cảm giác một trận bực bội.

Chính trị không có vĩnh hằng bằng hữu, chỉ có lợi ích vĩnh hằng, Trương Minh Hạo đã là lông cánh đầy đủ, lúc này cho dù là thoát ly Lý gia hắn hoàn toàn cũng là có thể mình giãy đến Nhất Phương Thiên Địa.

Cái này chính là Trương Minh Hạo lớn nhất vốn liếng, hắn thông qua Lý gia hoàn thành cuộc đời mình cấp ba nhảy, hiện tại có một cái càng lớn cơ hội bày ở trước mặt, hắn đầu tiên cần phải làm là cái gì? Chính là thoát khỏi gia tộc trói buộc.

Trương Minh Hạo biết đến rất rõ, chỉ có thoát khỏi gia tộc trói buộc, mới có thể để trung ương càng thêm tin tưởng hắn.

Hắn trở thành cục chính trị thường ủy cơ hội mới có thể càng lớn, điểm này Lý gia cũng không phải là không hiểu, cho dù là Trương Minh Hạo tự lập môn hộ, nhưng là từ trên bản chất tới nói, hắn cùng Lý gia quan hệ vẫn là có thể bảo trì rất tốt.

Lý gia vẫn là phải kiên quyết ủng hộ Trương Minh Hạo thượng vị, Cao Vân núi hiển nhiên không có nghe được ý tứ của những lời này.

Cao Vân núi khách sáo một phen liền cáo từ trước, hắn đã đạt đến hắn lần này tới mục đích, đã đạt đến lần này tới mục đích, như vậy hắn hiển nhiên liền sẽ không đối với việc này dây dưa tiếp rồi.

Lý Thiên Thư trước khi đến cũng đã nói với hắn tốt, chuyện này một khi kết thúc hắn liền có thể đi.

Hiện tại Cao Vân núi đương nhiên sẽ không ở chỗ này tại ảnh hưởng Lý Thiên Thư cùng Trương Minh Hạo nói chuyện, hắn biết giữa bọn hắn nói chuyện cũng không phải là hắn có thể tham dự, Cao Vân núi cáo từ, Trương Minh Hạo để ao Hạo Nhiên đưa tiễn Cao Vân núi.

Cao Vân núi đi về sau, Lý Thiên Thư cười nói: “Trương thúc, lần này ta tìm ngươi là có một ít chuyện muốn trưng cầu một chút ý kiến của ngài, không biết có thể hay không đạt được ủng hộ của ngài...”

Trương Minh Hạo cười nói: “Vậy thật đúng là muốn nhìn sự tình gì, ngươi tiểu tử này ta nhưng không dám hứa chắc chuyện của ngươi là chuyện nhỏ, mỗi một lần ngươi chỉnh tới sự tình đều không phải việc nhỏ...”

Lý Thiên Thư cười cười nói: “Trương thúc, ngài nhưng đừng nói như vậy a, ta một số thời khắc cũng là bất đắc dĩ.”

Trương Minh Hạo cười ha ha một tiếng nói: “Bất đắc dĩ? Bất quá từ kết quả nhìn lại, chuyện của ngươi một số thời khắc còn thật là khiến người ta nhìn không thấu, nhưng là kết quả sau cùng đều là hướng phía đối ngươi có lợi phương hướng, cái này nói rõ ánh mắt của ngươi là phi thường không tệ, trên một điểm này ta ngược lại thật ra vô cùng vui mừng.”

Lý Thiên Thư nói: “Là dạng này, ta dự định tại ngạc Bắc đổi một cái cán bộ khảo hạch chế độ cải cách thí điểm. Trung ương bây giờ không phải là đề xướng cán bộ trẻ trung hóa, năng lực khuếch đại a? Ta nghĩ thừa dịp cái này Đông Phong...”

Trương Minh Hạo nói: “Cán bộ khảo hạch chế độ cải cách? Ngươi xác định rồi hả?”

Lý Thiên Thư nói: “Trương thúc, ta xác định, cán bộ khảo hạch chế độ cải cách, hiện tại công chức đội ngũ càng ngày càng khổng lồ, bên trong này muôn hình muôn vẻ người đều có, mà lại tham ô mục nát hiện tượng vẫn luôn là đảng trung ương phi thường trọng thị sự tình, thế nhưng là cái này cái tình huống bên trong ngược lại là càng ngày càng nghiêm trọng rồi...”

Trương Minh Hạo gật đầu nói: “Là a, có rất nhiều cán bộ, tại viên đạn bọc đường oanh tạc dưới, thời gian dần trôi qua liền mất phương hướng mình, Cán Tây tỉnh Phó Tỉnh Trưởng Vương Chấn thông chính là một cái ví dụ rất tốt, những năm này trọng đại mục nát hiện tượng là tầng tầng lớp lớp, mức điều tra ra một lần so một lần to lớn...”

Lý Thiên Thư nói: “Chỗ ta xem ra rõ ràng cán bộ khảo hạch chế độ là có cần phải, chúng ta không thể để một chút Nhân Thi vị món chay, mà để một chút người có tài hoa mai một tài hoa của mình.”

Trương Minh Hạo hai mắt sắc bén nhìn xem Lý Thiên Thư nói: “Ngươi cũng đã biết có một số việc mặc dù chúng ta biết là sự thật, nhưng là muốn đi cải biến bọn hắn vẫn là cần rất lớn dũng khí.”

Lý Thiên Thư nói: “Vấn đề này không chỉ một người hỏi qua ta, nhưng là ta muốn nói chỉ có một câu, nếu như chúng ta ngay cả đối mặt cải cách dũng khí đều không có, như vậy chúng ta vĩnh viễn cũng không thể thành công. Lần này cải cách ta là nghĩ như vậy...”

đọc❤truyện tại http://truyencuatu
i.net/Nói xong, Lý Thiên Thư giảng trong lòng mình suy nghĩ nói ra, Trương Minh Hạo nghe cũng là không ngừng gật đầu.

Trương Minh Hạo vui mừng là Lý Thiên Thư lần này không có mù quáng liều lĩnh, không có giáng một gậy chết tươi xúc động, cái này như vậy đủ rồi, Lý Thiên Thư vẫn là biết phân tấc.

Trương Minh Hạo nói: “Thiên Thư a, kỳ thật chuyện này bất luận kẻ nào làm đều là muốn so ngươi làm mạnh rất nhiều.”

Lý Thiên Thư cười nói: “Ta biết Trương thúc ý của ngài, ta hiện tại cần nhất cũng không phải là chiến tích, mà là lắng đọng, ta biết mình tư lịch vẫn là rất nhạt, bất quá có một số việc ta không làm ngươi không làm, tất cả mọi người không làm...”

Trương Minh Hạo nói: “Chuyện này ngươi trưng cầu qua Lý Phó Chủ Tịch ý tứ không có?”

Trương Minh Hạo kỳ thật lập tức còn thật không phải là cực kì tốt đáp ứng Lý Thiên Thư, đây là rút dây động rừng sự tình, đối với Lý gia có thể nói là rất khó chiếm được chỗ tốt gì, Trương Minh Hạo mặc dù là cố ý muốn thoát khỏi Lý gia, nhưng là chí ít không phải hiện tại thoát khỏi Lý gia.

Trước đó Trương Minh Hạo chẳng qua là cho Lý Thiên Thư thả ra một cái tín hiệu mà thôi, về phần chân chính muốn thoát ly Lý gia, thực Tế Thượng Trương Minh Hạo cũng biết cũng không phải là dễ dàng như vậy, bất quá chí ít Trương Minh Hạo là trước phải bày ra như thế một cái tư thái.

Đương nhiên, Trương Minh Hạo trong lòng tự nhiên hay là vô cùng có ít, Trương Minh Hạo nói: “Trước đó Lăng tổng tìm được ta, nói đến trước mắt đội ngũ cán bộ kiến thiết vấn đề, hắn cũng đưa ra qua một chút giải thích của mình, lúc ấy bên cạnh vị kia ngược lại là biểu đạt một chút chính mình ý tứ, trong câu chữ đối với cải cách là tràn đầy lòng tin. Có thể nói ngươi lần này cải cách thực Tế Thượng là đuổi kịp không tệ thời điểm, hi vọng ngươi có thể mình hảo hảo nắm chắc a.”

Trương Minh Hạo là biết một chút tình huống, cho nên hắn mới dám như thế cùng Lý Thiên Thư nói, mà Lý Hoành Viễn cũng không biết người kế nhiệm ý nghĩ, hắn đương nhiên là không dám tùy tiện hành động rồi. Cái này chính là khác biệt lớn nhất.

Lý Thiên Thư cười nói: “Trương thúc, không nghĩ tới còn có chuyện tốt như vậy, bất quá lần này ta thế nhưng là tại lãnh đạo của Trung tổ bộ dưới, cái khác ta cũng không dám giành công rồi.”

Lý Thiên Thư cũng biết cái gì gọi là lẩn tránh phong hiểm, đã Trương Minh Hạo nói như vậy, Lý Thiên Thư tự nhiên là thuận cột trèo lên trên, về phần Trương Minh Hạo đến cùng đáp ứng hay là không đáp ứng, cái này liền hai chuyện rồi.

Trương Minh Hạo cười nói: “Thiên Thư a, ngươi là ta một tay nhìn xem bồi dưỡng lên cán bộ, đối với cách làm người của ngươi ta nên cũng biết rất rõ ràng, cũng chính bởi vì rõ ràng cho nên tại có một số việc bên trên ta là phi thường ủng hộ ngươi. Lần này sự tình từ Trung tổ bộ dẫn đầu cũng không phải là không thể được, nhưng là như thế này chỉ sợ hiệu quả liền nhỏ rất nhiều rồi.”

Lý Thiên Thư biết Trương Minh Hạo ý tứ, nếu như là từ Trung tổ bộ dẫn đầu lời nói, đến lúc đó đến từ thượng tầng áp lực liền to lớn hơn, bởi vì chuyện này ép căn bản không hề trải qua thảo luận liền có thí điểm, đến lúc đó Trương Minh Hạo phải đắc tội nhiều ít người? Nếu như ngạc Bắc mình làm một cái thí điểm, đến lúc đó Trương Minh Hạo còn có rất nhiều đường lùi. Cái này chính là khác biệt lớn nhất.

Chỗ trống ở thời điểm này trở nên là phi thường trọng yếu, nếu như một người không có bất kỳ cái gì quay lại chỗ trống, như vậy hắn tại trong chính trị cũng không có khả năng đi rất xa, Lý Thiên Thư không có đến cấp bậc kia, tự nhiên là cân nhắc không có như vậy chu đáo.

Lý Thiên Thư trải qua Trương Minh Hạo như thế nhắc một điểm, hiện tại mới nhớ tới, Trương Minh Hạo thân phận mẫn cảm tính.

Nếu như Trương Minh Hạo thật là làm như vậy, đến lúc đó mình phong hiểm là ít đi một chút, nhưng là đối với toàn bộ Lý gia phong hiểm đó chính là to lớn, cho dù là lần này cải cách lực cản rất lớn, đến lúc đó Lý Thiên Thư mặt trên còn có người giúp đỡ nói chuyện, cuối cùng cùng lắm thì không Liễu Liễu chi.

Chẳng qua nếu như Trương Minh Hạo trực tiếp tham dự, này chuyện này cũng không phải là đơn giản như vậy, Lý Thiên Thư hiện tại là minh bạch, Trương Minh Hạo trách không được nói như vậy, hiển nhiên là hắn cân nhắc càng nhiều.

Lý Thiên Thư có chút hổ thẹn nói: “Trương thúc, chuyện này là ta cân nhắc Bất Chu, ngạc Bắc cải cách vẫn là từ Dương thư ký cùng ta dẫn đầu đi...”

“Dương Trấn Giang đồng chí vẫn có một ít quyết đoán, muốn chân chính Hỏa Trung Thủ Lật, lúc này Dương Trấn Giang đồng chí liền muốn làm ra một chút tư thái, hiện tại cái này tư thái ta nhìn vẫn là có thể.”

Tư thái là rất trọng yếu, Dương Trấn Giang muốn thượng vị, nhất định phải đạt được tán thành. Chính kiến nhất trí, đó cũng là một loại tán thành, nếu như nhưng người kế nhiệm chính kiến nhất trí, như vậy đến lúc đó rất nhiều chuyện liền vô cùng đơn giản rồi.

Dương Trấn Giang là đang đánh cược, nếu không chuyện của hắn rất có thể xuất hiện rất nhiều biến số, càng là ở thời điểm này càng là phải tỉnh táo, càng là ở thời điểm này càng phải có loại kia mạo hiểm tinh thần, nếu như ngay cả cái này tinh thần cũng không có, như vậy sự tình đến lúc đó liền sẽ giống tình trạng không thể vãn hồi tiến lên rồi.

Trương Minh Hạo đối với Dương Trấn Giang có thể đồng ý việc này, cũng là ôm tích cực thái độ.

Mặc dù mình cho Dương Trấn Giang một chút hứa hẹn, nhưng là chân chính vẫn là cần dựa vào chính mình đi thực hiện.

Điểm này không có bất kỳ người nào có thể giúp bọn hắn, muốn thực hiện trước mắt, dựa vào là cũng chỉ có chính bọn hắn rồi.

Lý Thiên Thư cười nói: “Cảm ơn Trương thúc đối ủng hộ của ta, sau này vô luận tình huống như thế nào, Trương thúc ngài đều là ta kiên cường hậu thuẫn.”

Trương Minh Hạo cười nói: “Tiểu tử ngươi thật đúng là ỷ lại vào ta rồi hả? Bất quá mặc kệ về sau ta cùng Lý gia quan hệ như thế nào, những này đều không ảnh hưởng ta và ngươi quan hệ trong đó, ta đem ngươi trở thành con cháu của ta đối đãi, ngươi hẳn là hiểu rõ.”

Lý Thiên Thư gật gật đầu, Trương Minh Hạo đối với mình đúng là phi thường không tệ, nhất là Trương Minh Hạo hiện tại đã thân cư cao vị, còn có thể dạng này đối với mình, hiển nhiên là đối với mình một loại tán thành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.11.2017, 09:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10

Chương 949: Thư Mộng vượt quá giới hạn?

Trước mắt đối với Lý Thiên Thư tới nói, khảo nghiệm chân chính còn chưa tới đến, ngạc Bắc cải cách là muốn bắt đầu, nhưng là đối với Trương Minh Hạo tới nói, cần làm chỉ là thuận nước đẩy thuyền mà thôi, những chuyện khác cũng không cần ở thời điểm này liền hoàn thành.

Lý Thiên Thư tin tưởng hiện tại mặc dù là cải cách khó khăn thời kì, nhưng là chỉ muốn kiên trì liền có hi vọng, Trương Minh Hạo ủng hộ chính mình nguyên nhân Lý Thiên Thư không cần nghĩ cũng biết, Trương Minh Hạo đối với mình là một loại vô tư tín nhiệm, loại này tín nhiệm Lý Thiên Thư vô cùng thích.

Bất quá Trương Minh Hạo hiện tại đối với Lý gia đã từ lúc đầu phụ thuộc biến thành muốn vật gì khác, cái này cũng không phải là một dấu hiệu tốt. Lý gia tại lần tiếp theo tất nhiên là có rất nhiều bất đắc dĩ địa phương, kỳ thật đại gia tộc đều là như thế này, trung ương như thế cách làm, hiển nhiên là vì hủy bỏ gia tộc thức kế thừa.

Lăng tổng những năm này vẫn luôn là tại đề xướng những chuyện này, hắn hi vọng Trung Hoa chính trị thể chế hẳn là một cái tốt tuần hoàn quá trình, mà không phải loại kia thế tập.

Bất quá Cộng Hòa Quốc hiển nhiên tại cái này phía trên làm cũng không tệ lắm, chí ít tổng bí thư vị trí gia tộc bình thường người là không làm được, trừ phi xuất hiện cực kì nhân tài ưu tú.

Trung tổ bộ cán bộ bồi dưỡng cơ chế là cam đoan Cộng Hòa Quốc trường kỳ ổn định vận chuyển một cái mấu chốt, trước mắt bồi dưỡng cơ chế bên trong Hồng Tam Đại chiếm cứ một nhiều hơn phân nửa giang sơn.

Lăng tổng cũng là hơi xúc động, cái này một nhóm người bên trong xuất hiện rất nhiều nhân tài ưu tú, nhất là lấy Lý Thiên Thư làm đại biểu Hồng Tam Đại. Kỳ thật Lăng tổng cũng không phải tận lực muốn phản đối cái gì, chỉ bất quá rất nhiều Hồng Tam Đại bởi vì vì gia tộc thịnh vượng, đưa đến bọn hắn bản thân không cố gắng.

Dạng này người một khi thân cư cao vị, bọn hắn hiển nhiên không có khả năng cùng dân cùng vui, Lăng tổng chỉ là hi vọng ở thời điểm này có thể có một cái rất tốt tấm gương xuất hiện.

Trương Minh Hạo đồng ý Lý Thiên Thư thỉnh cầu, đó là bởi vì hắn hiểu rõ Lý Thiên Thư, cho dù là không có trúng tổ bộ phối hợp, Lý Thiên Thư chỉ sợ cũng là có khả năng tại ngạc Bắc nội bộ làm lần này cải cách, bất quá có Trung tổ bộ gật đầu càng thêm danh chính ngôn thuận mà thôi.

Trương Minh Hạo không có muốn hoàn toàn thoát ly Lý gia, bởi vì một khi cùng Lý gia chân chính bất hoà, đến lúc đó hắn tiến thêm một bước hi vọng liền khẳng định là không có rồi.

Trước đó Trương Minh Hạo đã biểu đạt mình muốn thoát ly Lý gia ý tứ, đồng thời lại biểu đạt mình cùng Lý gia vẫn là có thể tiếp tục hợp tác ý tứ.

Ý tứ này liền rất rõ ràng, Trương Minh Hạo cũng không có muốn chân chính thoát ly Lý gia, đến hắn dạng này vị trí, cần chính là cái gì? Cần chính là tôn trọng.

Hắn không hi vọng người khác nói chuyện hắn Trương Minh Hạo thời điểm sẽ là Lý gia một con chó cái gì. Kỳ thật Lý Thiên Thư cũng là lý giải Trương Minh Hạo nỗi khổ tâm trong lòng, nếu như không phải Lý gia Trương Minh Hạo nỗi khổ tâm trong lòng, hắn quả quyết sẽ không ở thời điểm này nghe được Trương Minh Hạo, còn để Trương Minh Hạo hỗ trợ.

Lý Thiên Thư cái này mới năm vẫn là muốn sớm đi, hắn cần muốn đi một chuyến Hongkong, vì cái gì đi Hongkong? Bởi vì hắn bồi Ngụy Hàm cùng Hoàng Vân Vân thời gian lâu như vậy, Thư Mộng này lại một lần đều chưa từng đi.

Thư Mộng kể từ cùng Lý Thiên Thư tốt về sau còn không có chân chính cùng Lý Thiên Thư làm qua cái gì, lần này Lý Thiên Thư cũng là hi vọng đi xem một chút cái này nữ nhân của mình, hắn không biết nữ nhân này đến cùng là thế nào cái ý nghĩ, bất quá bất kể thế nào cái ý nghĩ, hiện tại về tình về lý đều là nhất định phải đi nhìn một chút hắn.

Cho Thư Mộng một kinh hỉ cũng là nên, đây là Lý Thiên Thư ý nghĩ, Thư Mộng bây giờ tại Hoa Thịnh tập đoàn trợ giúp dưới, sự nghiệp của mình cũng là phát triển không ngừng, từ trước sân khấu đến phía sau màn, cái này ở giữa thế nhưng là có khác nhau rất lớn.

Nếu như lúc ấy không phải Lý Thiên Thư, Thư Mộng chỉ sợ tại liền lưu lạc làm loại kia không biết tên người, năm đó nổi danh cũng bất quá là xem qua Vân Yên.

Lý Thiên Thư từ Kinh Thành xuất phát, trực tiếp đi Hongkong, Hongkong bên kia trước mắt thật đúng là không có cái gì quá nhiều người quen biết, Lý Thiên Thư hỏi Quách Vũ Hàng Thư Mộng bên kia tại cái gì phương vị về sau, Lý Thiên Thư trực tiếp đánh cái xe đi Thư Mộng chỗ công ty, Phượng Hoàng giải trí.

“Tiên sinh ngài tốt, xin hỏi ngài tìm ai?” Sân khấu nữ hài mang theo nụ cười xán lạn.

Lý Thiên Thư suất khí để cho người ta một lần tưởng rằng bọn hắn Phượng Hoàng giải trí mới tới đang hồng tiểu sinh, Lý Thiên Thư giống như Hồ Dã xác nhận điểm này, Lý Thiên Thư cười nói: “Ngươi tốt, ta là tới tìm các ngươi Thư tổng, không biết có hay không tại?”

Nếu như là bình thường người, thật đúng là rất khó tiến vào được, bất quá Lý Thiên Thư đẹp trai như vậy ca, tự nhiên để cho người ta sức miễn dịch thấp xuống rất nhiều, sân khấu cười nói: “Ha ha, chúng ta Thư tổng hôm nay trong công ty, bất quá hiện tại bên này có khách, nếu không ngài ở phía dưới chờ một lát?”

Lý Thiên Thư gật đầu nói: “Vậy ta ở phía dưới chờ một chút a, chờ Thư tổng giúp xong ta lại đi tìm nàng đi.”

Đã đi tới bên này, Lý Thiên Thư tự nhiên cũng không phải vô cùng sốt ruột, Hongkong Lý Thiên Thư không phải lần đầu tiên đến, Lý Thiên Thư đối với Hongkong cũng không phải rất lạ lẫm, năm đó Lý Thiên Thư tại Hongkong vòng tiền thời điểm, mặc dù không có một mực tại bên này, không đến qua mấy lần.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Lý Thiên Thư từ đầu đến cuối ngồi ở kia một bên, dưỡng khí công phu Lý Thiên Thư hiện tại là càng ngày càng tốt, bất quá chân chính dưỡng khí công phu Lý Thiên Thư biết mình vẫn là cần phải đi học tập.

Mỗi giờ mỗi khắc đều là khảo nghiệm mình thời điểm, Lý Thiên Thư tại nhiều khi đều là mình cho mình làm áp lực đến khảo nghiệm mình kiên nhẫn cùng nghị lực, hiện tại chính là như vậy, Lý Thiên Thư hiện tại chính là đang khảo nghiệm chính mình.

Hơn một giờ thời gian rất nhanh liền đi qua, đối diện sân khấu ngược lại là có chút không tốt lắm ý tứ nói: “Thư tổng bồi khách nhân rất trọng yếu, nếu không ta cho ngài tại hỏi một chút?”

Lý Thiên Thư cười nói: “Không có việc gì, ta cũng không có chuyện gì, không nóng nảy.”

Lý Thiên Thư 10h sáng chuông đến bên này, hiện tại đã là hơn mười hai giờ, người còn chưa hề đi ra, Lý Thiên Thư đều có chút đói bụng, sân khấu đi lên trước cười nói: “Soái ca, nếu không như vậy đi, chúng ta ăn một chút gì? Dù sao Thư tổng bọn hắn cũng không nhất định lúc nào mới có thể tốt đâu.”

Lý Thiên Thư gật đầu nói: “Vậy thì cám ơn ngươi a, ha ha...”

Ăn đồ vật cũng không phải là cái gì quá tốt, liền là bình thường Hongkong quà vặt, sân khấu từ Lý Thiên Thư thuần chính tiếng phổ thông cũng nghe được, Lý Thiên Thư hẳn không phải là người địa phương, nàng cười nói: “Đến, đây đều là chúng ta bên này một chút quà vặt, trong chúng ta buổi trưa đều là tùy tiện ăn một điểm, không phải quá tốt...”

Lý Thiên Thư cười nói: “Có thể đủ tiền trả cơm liền là rất không tệ nha, ha ha, các ngươi bên này khẩu vị có chút nhạt, bất quá bắt đầu ăn cảm giác cũng không tệ lắm.”

Sân khấu nữ hài cười nói: “Là a, chúng ta bên này đồ vật phổ biến đều là tương đối nhạt một chút. Tiên sinh ngài không phải người Hongkong a? Ngài là nội địa?”

Lý Thiên Thư cười nói: “Quê quán người kinh thành, lần này tới Hongkong nhìn xem Lão Bằng Hữu mà thôi.”


“A... Thư tổng là bằng hữu của ngài?” Sân khấu hoảng sợ nói, nếu quả như thật là Thư tổng bằng hữu, như vậy thì thật là chậm trễ, Lý Thiên Thư cười nói: “Ha ha, ta là các ngươi Thư tổng bằng hữu, bất quá nàng hiện tại có việc, ta chờ một lát cũng là nên nha.”

Thư Mộng cùng một người nam tử cười ha hả đi xuống, Thư Mộng cũng không có nhìn đang dùng cơm Lý Thiên Thư bọn hắn, dù sao hiện tại là ăn cơm điểm, nhân viên ăn cơm cũng là chuyện rất bình thường.

Sân khấu nhìn xem Thư Mộng xuống tới về sau nói: “Là Thư tổng xuống tới, nếu không ngài đi lên gọi nàng một chút?”

Lý Thiên Thư nhìn một chút Thư Mộng bên cạnh nam tử cười nói: “Thư tổng bên cạnh cái kia là ai a?”

Sân khấu cười nói: “Đây là Hồ Thị Tập Đoàn Đại công tử, hiện tại chính đuổi theo chúng ta Thư tổng đâu, cái này trên cơ bản mỗi Thiên Đô đến, Thư tổng mỗi lần đều là nhiệt tình tiếp đãi, ta nhìn hai người bọn họ thật sự là trai tài gái sắc đâu.”

Lý Thiên Thư cười nói: “Ha ha, ta nhìn cũng là có chuyện như vậy, mỗi Thiên Đô dạng này?”

Lý Thiên Thư trong lòng có một tia không thoải mái, lúc trước thai cùng vừa rồi hắn nhìn thấy sự thật, Thư Mộng đối với cái này cái nam nhân cũng không có quá nhiều tị huý, thậm chí tại những này công cộng trường hợp còn rất sung sướng đều cùng một chỗ.

Lý Thiên Thư cũng không phải cảm thấy Thư Mộng cho mình đội nón xanh, kỳ thật cái này ngược lại là không có cái gì, dù sao Thư Mộng cùng mình cũng không có cái gì chân chính đột phá, mà lại Lý Thiên Thư bên người muốn nữ nhân lời nói, thật sự chính là không thiếu nữ nhân, chỉ bất quá Lý Thiên Thư cũng không thích không thành thật nữ nhân.

Nếu như Thư Mộng thật muốn thoát cách mình, như vậy hoàn toàn có thể nói với tự mình, Lý Thiên Thư đối với cái này một phương diện một mực mặc dù đều rất tự tư, nhưng là người khác nếu là không thích hắn lời nói, hắn cũng sẽ không cưỡng cầu.

Dù sao dưa hái xanh không ngọt, điểm này ai cũng là biết đến, Lý Thiên Thư sắc mặt có chút khó coi, sân khấu cười ha hả nói: “Soái ca, ngươi sẽ không cũng là truy chúng ta Thư tổng a? Nếu là như vậy, áp lực của ngươi coi như lớn rồi. Chúng ta Thư tổng cũng không phải cái gì người đều chướng mắt.”

Lý Thiên Thư cười ha ha nói: “Vậy ngươi giảng cho ta nghe nghe xong? Cũng cho ta học tập cho thật giỏi học tập nha.”

Sân khấu cười nói: “Ngay từ đầu Hồ công tử tới thời điểm, cũng là thường xuyên bị cự tuyệt ở ngoài cửa, bất quá người này rất lãng mạn, cho Thư tổng rất nhiều không tưởng tượng được lãng mạn, cũng chính bởi vì dạng này, cho nên Thư tổng có thể là chậm rãi hòa tan băng sơn, hiện tại Hồ công tử tới đều không cần thông báo rồi...”

Lý Thiên Thư nói: “Vậy người này thật đúng là có chút kiên trì bền bỉ, ta liền không có cái này kiên nhẫn rồi.”

Sân khấu cười nói: “Bất quá cái này Hồ công tử tại chúng ta Hongkong năng lực thật là rất mạnh, bởi vì chúng ta Thư tổng cùng bọn hắn Hồ Thị Tập Đoàn còn hợp tác, cho nên một số thời khắc cũng đẩy không ra, nếu quả như thật có thể cùng Hồ Thị Tập Đoàn cấp độ sâu hợp tác, đến lúc đó công ty của chúng ta liền có thể cấp tốc tráng lớn rồi.”

Lý Thiên Thư nghi ngờ nói: “Các ngươi Phượng Hoàng giải trí không phải Trung Hoa lớn nhất Hoa Thịnh tập đoàn ở sau lưng ủng hộ a? Làm sao Hoa Thịnh tập đoàn so ra kém Hồ Thị Tập Đoàn a?”

“Cái này cũng không phải, Hoa Thịnh tập đoàn cũng không phải Hồ Thị Tập Đoàn có thể so sánh, nhưng là tại Hongkong, Hoa Thịnh tập đoàn lực ảnh hưởng còn không bằng Hồ Thị Tập Đoàn, nhất là tại Làng Giải Trí cái này một khối, Hồ Thị Tập Đoàn một mực là lấy nghề giải trí làm chủ, Thư tổng vẫn muốn phát triển cùng tráng Đại Phượng Hoàng giải trí, cho nên cùng Hồ tổng câu thông tương đối hơn nhiều.”

Sân khấu kỳ thật biết cũng không nhiều, bất quá vừa rồi câu nói kia để Lý Thiên Thư có chút không quá dễ chịu, Lý Thiên Thư cũng sẽ không đi quá nhiều hạn chế nữ nhân của mình, đây đều là toàn bằng tự giác.

Bất quá Thư Mộng vừa sau khi đi ra ngoài, lại quay trở lại tới, tựa như là quên đi thứ gì, lên lầu thời điểm vẫn tương đối nóng nảy, Lý Thiên Thư nhìn xem có chút buồn bực, cái kia Hồ công tử cũng sau đó đi theo vào rồi.

“Tiểu Mộng, ngươi làm gì a? Chúng ta không phải đã nói đi ăn cơm sao?” Phía sau nam tử kia theo sau, hơn nữa nhìn đi lên vẫn tương đối lo lắng.

Thư Mộng nói: “Hồ tổng, thật là có lỗi với, ta hiện tại thật là có một số chuyện, nếu không như vậy đi, tiếp theo về có rảnh ta mời ngươi?”

Cái này Hồ tổng chính là Hồ Thị Tập Đoàn Thiếu Đông Gia, tên là Hồ Chi Cương. Thư Mộng nguyên bản là hắn nghĩ muốn thu vào tay, bất quá về sau hắn cải biến cái này mạch suy nghĩ, hắn biết được Thư Mộng Thành Lập Phượng Hoàng giải trí về sau, trong lòng liền lên mặt khác tâm tư, phải biết, Phượng Hoàng giải trí vốn liếng Kim vậy mà đạt đến năm trăm triệu.

Cái này cũng không phải một cái con số nhỏ, nếu như nói trước đó Thư Mộng chẳng qua là một cái con hát, gia tộc bọn họ khẳng định không đồng ý hắn cưới Thư Mộng, như vậy hiện tại liền không đồng dạng, Thư Mộng từ một cái con hát biến thành ông chủ, gia tộc này tự nhiên hi vọng có thể đem Thư Mộng cho cưới trở về, đến lúc đó chẳng những có thể cưới trở về, còn có thể có càng lớn hành động.

Hai người nếu như chân chính liên thủ, đó chính là đến lúc đó Hồ Chi Cương trong gia tộc cũng là phi thường có lợi.

Hồ Chi Cương không phải người ngu, hắn tự nhiên biết nếu như chân chính cùng Thư Mộng thành vì vợ chồng, không nhưng năng lực của mình đạt được thể hiện, càng nhiều hơn chính là cái gì? Càng nhiều tại trong gia tộc địa vị củng cố, mình cũng đã được như nguyện rồi.

Hồ Chi Cương sắc mặt có chút khó coi nói: “Tiểu Mộng, ta mời ngươi ăn cơm đều không hạ mười lần đi? Ngươi một lần đều không có đi, ta không biết cái này là vì cái gì? Ngươi nói ngươi có nam nhân, ta cũng nghĩ tin tưởng, thế nhưng là ta điều tra qua, ngươi căn bản không có bạn trai...”

Thư Mộng sắc mặt rất khó nhìn nói: “Ngươi có ý tứ gì? Ngươi cũng dám điều tra ta? Ai cho ngươi quyền lực điều tra ta sao?”

Hồ Chi Cương lập tức nói: “Tiểu Mộng, ngươi hẳn phải biết tâm ý của ta đối với ngươi, nếu như ta không là thích ngươi lời nói, ta sẽ đi điều tra ngươi a? Ta chỉ là muốn biết ta đến cùng còn có cơ hội hay không, ngươi biết không? Khi bọn hắn nói ngươi không có có bạn trai thời điểm, ngươi biết ta là cỡ nào cao hứng a?”

Thư Mộng sắc mặt rất khó nhìn, Thư Mộng đối với người này thật là không có biện pháp gì, nói thật ra Thư Mộng tự nhiên là hi vọng mình có thể làm ra một phen sự nghiệp ra, cùng Hồ Thị Tập Đoàn hợp tác chí ít có thể rút ngắn một nửa phát triển thời gian, thuộc về một cái cực lớn đường tắt.

Thế nhưng là cái này Hồ Chi Cương điều kiện để Thư Mộng thật sự là có chút khó mà tiếp nhận, Thư Mộng cũng không có tìm Lý Thiên Thư nguyên nhân là cái gì? Bởi vì nàng cảm thấy nếu như sự tình gì đều tìm Lý Thiên Thư, như vậy lộ ra nàng là phi thường bình hoa.

Cái này Thư Mộng là không quá nghĩ tới, dù sao Lý Thiên Thư cho nàng sáng tạo ra như vậy điều kiện tốt, nếu như chính mình là lãng phí, như vậy Thư Mộng đều cảm thấy mình là một cái bất thành khí người rồi.

Nàng muốn cùng Hồ Chi Cương lá mặt lá trái, nhưng là Hồ Chi Cương một lần so một lần quá phận.

PS: Hai ngày này không rảnh viết, chỉ có thể dành thời gian viết một chút, Hậu thiên khôi phục bình thường Cập Nhật. Mọi người thứ lỗi a, trước mắt người tại Tây Bắc, vừa tới khách sạn một giờ, mã ra một chương, ngày mai còn phải đi Bắc Kinh, đến Bắc Kinh tại viết một chương, Hậu thiên liền đến Giang Tô, tốt cơ bản núi liền có thể khôi phục rồi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.11.2017, 09:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: (Đô thị, Trùng sinh) Điên Phong Quyền Quý - Tán tâm tịnh ý - Điểm: 10

Chương 950: Hiểu lầm giải khai

Lần này Hồ Chi Cương mang Thư Mộng đi nơi nào? Mới vừa lên xe trước đó, Hồ Chi Cương đã nói muốn mang Thư Mộng đi ăn một bữa cơm, Thư Mộng nghĩ nửa ngày rốt cục quyết định cùng người này đi ăn một bữa cơm, mỗi một lần đều cự tuyệt người khác hiển nhiên là có chút không quá lễ phép.

Nhưng là bây giờ lại không nghĩ như vậy, bởi vì sau khi lên xe Hồ Chi Cương lại muốn mang Thư Mộng đi nhà bọn hắn đi ăn cơm.

Cái này tính là gì? Mình cùng Hồ Chi Cương nói tới nói lui cứ như vậy điểm quan hệ, Hồ Chi Cương cho người tạo thành biểu tượng để Thư Mộng có chút buồn bực, nhìn qua hai người đều cùng tình lữ không sai biệt lắm, chỉ bất quá Thư Mộng cùng Hồ Chi Cương mình là rõ ràng hai người bọn họ ở giữa đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Lý Thiên Thư nghe lấy hai người bọn họ, cũng minh bạch có ý tứ gì, trước đó sân khấu nhìn thấy chẳng qua là một cái biểu tượng mà thôi, Thư Mộng trước đó một câu, Lý Thiên Thư liền biết Thư Mộng cùng người kia dạng này giá trị không đủ là đang diễn trò mà thôi, Thư Mộng khẳng định là muốn tại cái này cái trên thân nam nhân đạt được một thứ gì.

Nghĩ như vậy, Lý Thiên Thư ngược lại là có chút tiêu tan, mình đối với Thư Mộng thật đúng là có chút không nói được, vì cái gì? Bởi vì thành lập công ty về sau, Lý Thiên Thư vẫn luôn không có quan tâm qua.

Theo Lý Thiên Thư, Thư Mộng làm một nữ nhân, có sự nghiệp của mình truy cầu là đúng, bất quá chân chính muốn thực hiện lý tưởng của mình nhưng lại không quá quan trọng, Lý Thiên Thư cũng không cần nàng đi kiếm tiền, thế nhưng là Lý Thiên Thư không để ý đến người theo thói quen một cái tư duy.

Kiếm tiền không kiếm tiền có lẽ không trọng yếu, bất quá mỗi người sinh hoạt tại thành phố này Trung Đô là hi vọng mình có thể được coi trọng, đều là hi vọng mình có thể thể hiện ra giá trị của mình, Thư Mộng như thế dụng công là vì cái gì?

Có lẽ là để chứng minh giá trị của mình, lại hoặc là bởi vì chính mình không thể thường xuyên làm bạn nàng, mà đem công việc của mình làm làm một loại phát tiết phương thức.

Hồ Chi Cương kiên nhẫn hiển nhiên một chút xíu bị san bằng, Hồ Chi Cương lạnh cười một Thanh Đạo: “Thư Mộng, ngươi thật sự là khiến ta thất vọng, ta Hồ Chi Cương vẫn luôn không có đối một nữ nhân như thế dụng tâm, lần này có thể dạng này, ta cảm giác được ta mình đã làm chuyện ta nên làm rồi...”

Thư Mộng cười nói: “Hồ tổng, đa tạ hảo ý của ngươi, ta cũng biết rõ ngươi đối tâm ý của ta, thế nhưng là ta đã lòng có sở thuộc, cái này cũng không có bất kỳ cái gì biện pháp, chuyện tình cảm là không thể rất cưỡng cầu.”

Hồ Chi Cương nói: “Thư Mộng, ngươi có thể không cần hối hận, Phượng Hoàng giải trí muốn tại Hongkong sinh tồn được, không phải ngươi nói tính, là chúng ta Hồ Thị Tập Đoàn định đoạt. Sự kiên nhẫn của ta là có hạn, ta rất chán ghét người khác gạt ta, không thích ta ngươi có thể nói thẳng, tại sao muốn tìm loại này đường hoàng lý do đâu? Ta Hồ Chi Cương là dễ khi dễ như vậy hay sao?”

Thư Mộng nói: “Đây là công ty của ta, ta không muốn tại công nhân viên của ta trước mặt nói những chuyện khác, ta chỉ muốn nói một điểm, ta là có nam nhân nữ nhân, ta rất thích hắn, hắn tại trong lòng của ta không có thể thay thế, ta hi vọng ngươi có thể minh bạch điểm này, ta lừa ngươi có cần gì phải đâu?”

Hồ Chi Cương từng bước gấp * truy vấn: “Đã Nhiên Hữu như thế một cái nam nhân tồn tại, nếu như ngươi nói cho ta cái này cái nam nhân là làm cái gì, như vậy ta liền tin tưởng ngươi, ta Hồ Chi Cương cũng không phải hung hăng càn quấy người.”

Thư Mộng lắc lắc đầu nói: “Đây là ta **, ta không có quyền lực, cũng không có cái này nghĩa vụ nói cho ngươi.”

Hồ Chi Cương cười ha ha một tiếng nói: “Được... Tốt ngươi cái Thư Mộng, uổng ta như thế tin tưởng ngươi, ngươi vậy mà dùng như thế một cái buồn cười lý do cự tuyệt ta, vậy ngươi cũng đừng trách ta Hồ Chi Cương rồi...”

Hồ Chi Cương hiện tại thật chính là vô cùng phiền muộn, hắn luôn mồm nói muốn đem Thư Mộng cầm xuống, bằng hữu của mình, người nhà của mình hắn đều là nói như vậy, hôm nay hắn là đầy cõi lòng lòng tin tới, tại hắn cường đại thế công phía dưới, hắn tin tưởng Thư Mộng đã là luân hãm, trước đó nói chuyện chính là vô cùng tốt.

Thậm chí Thư Mộng đều đã đáp ứng mình đi ăn cơm, về sau vừa nghe nói mình là như vậy, lập tức lại đổi một loại phương thức, lại không cùng mình ra đi ăn cơm, Hồ Chi Cương cảm thấy mình là có chút nóng nảy rồi.

Vừa rồi gấp gáp như vậy đuổi theo ra đến chính là vì biểu đạt một chút mình đường đột, thế nhưng là không nghĩ tới vậy mà lại là như vậy, Thư Mộng vậy mà nói mình là có bạn trai, cái này cùng mình điều tra kết quả là có xuất nhập.

Bất quá Hồ Chi Cương làm sao biết, muốn điều tra Lý Thiên Thư, cũng phải nhìn nhìn hắn có hay không có năng lực như thế.

Lý Thiên Thư làm ta đảng cán bộ cao cấp, không phải hắn muốn điều tra liền có thể điều tra được, cho nên hắn được đi ra kết quả Tế Thượng cũng không phải chân thực một kết quả.

Lý Thiên Thư ở trong mắt Thư Mộng căn bản là không có thể thay thế, mặc dù Lý Thiên Thư bồi thời gian của mình vô cùng ít ỏi, nhưng là Lý Thiên Thư tại trong lòng của nàng đã đến loại kia cực hạn, nàng cảm thấy trên thế giới này đàn ông tốt nhất ngay tại bên cạnh nàng, cái khác còn có người nào có thể thay thế hắn đâu?

Hồ Chi Cương sắc mặt rất lạnh, hắn chỉ vào Thư Mộng nói: “Thư Mộng, ngươi đã suy nghĩ kỹ, sự kiên nhẫn của ta là có hạn.”

Lý Thiên Thư từ phía sau đi ra nói: “Ha ha, vị tiên sinh này giống như có chút không có phong độ, đối với một nữ nhân cũng cần như thế đốt đốt * người a?”

Hồ Chi Cương nhìn xem đằng sau đi tới Lý Thiên Thư nói: “Công ty của các ngươi nhân viên liền cái này tố chất a?”

Lý Thiên Thư cười nói: “Ta tố chất không cần ngươi đến đánh giá, ta chỉ là muốn nói cho ngươi, làm bất cứ chuyện gì đều không cần kiêu ngạo như vậy, Phượng Hoàng giải trí sinh tồn ở Hongkong, không cần bất kỳ đồng ý.”

Thư Mộng con mắt ẩm ướt, nàng ngày đêm tưởng niệm nam nhân kia cứ như vậy xuất hiện tại bên cạnh nàng, không có bất kỳ cái gì báo hiệu, ngay tại nàng mới vừa rồi không có nhìn cái chỗ kia, hắn ở bên kia, hẳn là ở bên kia có một đoạn thời gian rồi.

Nếu như không phải vừa rồi Hồ Chi Cương để nàng đi nhà bọn hắn, nàng ngay tại dưới mí mắt bỏ qua Lý Thiên Thư, có lẽ Lý Thiên Thư nhìn thấy hắn cùng Hồ Chi Cương đi về sau, chỉ sợ sẽ không còn để ý chính mình rồi.

Thư Mộng khẩn trương trong lòng không phải nhất thời bán hội liền có thể lý giải, bất quá hiện tại hết thảy giải thích đều không cần, Lý Thiên Thư xuất hiện, hắn nói chuyện, hắn đang trợ giúp chính mình.

Lý Thiên Thư xuất hiện, một Thiết Đô trở nên không trọng yếu như vậy, Lý Thiên Thư tin tưởng mình liền đầy đủ rồi.

Hồ Chi Cương tùy tiện đi tới Lý Thiên Thư phía trước nói: “Tại Hongkong còn thật không người nào dám cùng ta nói như vậy, ngươi một cái Đại lục tử, cũng dám cùng ta nói như vậy?”

Lý Thiên Thư cười nói: “Hongkong đã trở về, Hongkong bất quá là bởi vì hắn tính đặc thù, tại Cộng Hòa Quốc thổ địa bên trên mới có trọng yếu như vậy tính đặc thù, nếu như không có tổ quốc Đại lục ở sau lưng ủng hộ, ngươi cho rằng Hongkong có thể như thế bình ổn? Đại lục tử? Ha ha, này cũng không phải ngươi có thể nói.”

Lý Thiên Thư mặc dù đang cười, bất quá thực Tế Thượng trên mặt cũng không có quá nhiều biểu lộ, Thư Mộng đã chậm rãi hướng về Lý Thiên Thư đi tới, Lý Thiên Thư cũng cười đi tới, Hồ Chi Cương vừa muốn nói chuyện, nhìn thấy hai người đi đến một khối, hắn quyết định nhìn xem cái này đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Bất quá hắn có một loại dự cảm xấu, hắn cảm giác bên trong này tựa như là có chuyện gì.

Lý Thiên Thư cười nói: “Tiểu Mộng, đã lâu không gặp, rất là tưởng niệm. Chúc mừng năm mới...”

Thư Mộng cao hứng nhào về phía Lý Thiên Thư, ôm Lý Thiên Thư nước mắt chảy xuống, giờ khắc này Hồ Chi Cương cảm giác mình là đánh mặt, mà lại đánh chính là ác như vậy, vừa rồi Thư Mộng nói mình có bạn trai, mình còn chưa tin.

Hắn cảm thấy lấy năng lực của mình điều tra cái Thư Mộng còn không là chuyện nhỏ? Thế nhưng là không nghĩ tới vừa mới xuất hiện sự tình liền bị đẩy ngã, Thư Mộng có bạn trai, hiện tại cái dạng này không phải bạn trai còn có thể là cái gì đây?

Không đơn giản Hồ Chi Cương kinh ngạc, sân khấu tiểu nha đầu kia cũng kinh ngạc, không nghĩ tới một mực nói chuyện với mình người này lại là mình tổng giám đốc nam nhân, vừa rồi nàng nói những lời kia để người này nghe vào, đây chẳng phải là...

Nghĩ đến bên này sân khấu cô bé này cũng là thè lưỡi, may mắn người này hiện tại đã làm rõ ràng, nguyên bản mình cũng không làm rõ ràng được sự tình, hiện tại rốt cục làm rõ ràng rồi.

Sân khấu cảm thấy rất tốt, trước đó thấy được Hồ Chi Cương sắc mặt về sau, nàng đương nhiên là ủng hộ lão bản của mình rồi.

//truyencuatui
.net/
Hồ Chi Cương khí cũng không nói lời nào liền đi, hiển nhưng lúc này hắn đã không có cái gì mặt mũi ở lại bên này, bất quá Hồ Chi Cương trước khi đi, vẫn là ý vị thâm trường nhìn thoáng qua Lý Thiên Thư.

Lý Thiên Thư cười nói: “Ngươi nhiều như vậy nhân viên đều nhìn đâu, như vậy đại nhân, làm sự tình còn không ổn trọng một chút? Vừa rồi cái kia sân khấu nhỏ nữ hài tử còn chiêu đãi ta một bữa cơm đâu...”

Sân khấu liền ở bên cạnh, nghe xong lời này lập tức giật mình, nếu là Lý Thiên Thư nói mình một câu không tốt, chỉ sợ về sau ở chỗ này liền không có bất kỳ cái gì sự tình, mình liền phải ngoan ngoãn cuốn gói rời đi rồi.

Sân khấu lập tức nói: “Thư tổng, không có ý tứ, thật là không có ý tứ, ta không biết vị tiên sinh này là...”

Thư Mộng cười nói: “Ngươi còn xin hắn ăn bữa cơm, không tệ, rất không tệ, ha ha.”

Lý Thiên Thư nói: “Ừm, ta cảm thấy ngươi hẳn là cho người ta ban thưởng ban thưởng, nhỏ nữ hài tử không tệ...”

Thư Mộng gật đầu nói: “Đã ngươi nói như vậy, về sau liền để nàng cho ta làm chủ nhiệm phòng làm việc a?”

“A...” Sân khấu giật mình, chủ nhiệm phòng làm việc tại Phượng Hoàng giải trí bên trong địa vị có thể nghĩ, hiện tại chủ nhiệm phòng làm việc chính là cấp trên của hắn, nàng có chút khẩn trương nói: “Hoàng chủ nhiệm nàng...”

“Hoàng chủ nhiệm không cần ngươi đi cân nhắc, về sau ngươi làm tốt chuyện của mình ngươi là được rồi.” Thư Mộng cười nói.

Lý Thiên Thư nói: “Ta nhìn vẫn là cho đứa bé này rèn luyện một đoạn thời gian, dù sao không có bất kỳ cái gì kinh nghiệm, ngươi làm sự tình cũng muốn tổng hợp suy tính một chút, nếu không đối công ty của ngươi vận chuyển cũng là có ảnh hưởng không phải?”

Lý Thiên Thư nói lời, để Thư Mộng đỏ mặt lên, Thư Mộng cười nói: “Hảo hảo tốt, ta đã biết, như vậy đi Tiểu Toàn, ngươi liền làm văn phòng Phó Chủ Nhiệm đi, cùng Hoàng chủ nhiệm học tập cho giỏi học tập, nếu là học tập nhanh, sang năm ta cho ngươi nhấc lên...”

Tiểu Toàn nghe xong lập tức nói: “Đa tạ Thư tổng, đa tạ Thư tổng, đa tạ tiên sinh.”

Lý Thiên Thư cười nói: “Về sau làm rất tốt, hôm nay nếu không phải ngươi, ta ở chỗ này đến cỡ nào nhàm chán a, ha ha...”

Thư Mộng kinh ngạc nói: “Ngươi chừng nào thì tới a?”

Lý Thiên Thư nói: “Mười điểm lại tới, nói ngươi bên kia có khách, ta liền ở phía dưới đợi một hồi, Tiểu Toàn phục vụ rất không tệ, ta cảm thấy làm văn phòng hẳn là không có vấn đề.”

Thư Mộng gật gật đầu, Lý Thiên Thư cũng là cười cười sau đó đi, Tiểu Toàn trên mặt đều trong bụng nở hoa, liền không nói khác, liền xem như tiền lương đó cũng là tăng không chỉ một điểm nửa điểm, hôm nay có thể nói là trời xui đất khiến.

Nếu như không phải là bởi vì Hồ Chi Cương chuyện bên kia, chỉ sợ thật sự chính là không có có chuyện như vậy.

Có một số việc chính là trùng hợp như vậy, khiến người ta cảm thấy có chút vận mệnh biến ảo, vừa rồi nếu là xuất hiện một chút xíu sai lầm, chỉ sợ hôm nay tất cả mọi người sẽ không tốt hơn, hiện tại lập tức tất cả mọi người tốt hơn rồi.

Tiến vào Thư Mộng gian phòng, Thư Mộng chủ động tác hôn, Lý Thiên Thư cũng là nhiệt tình đáp lại.

Qua một hồi lâu, hai người đều có chút thở hồng hộc, Lý Thiên Thư cười nói: “Những năm này vất vả ngươi a.”

Thư Mộng cười nói: “Kỳ thật ta cảm thấy ta làm còn là dựa theo ý nghĩ của mình, chỉ bất quá bất kỳ địa phương nào không có căn cơ đều là không được, ta trước kia vài bằng hữu còn tính là chịu hỗ trợ...”

Lý Thiên Thư nói: “Làm bất cứ chuyện gì đều là như thế này, một khi lên đường tử, vậy sau này phát triển liền tốt hơn nhiều rồi. Ngươi cùng vừa rồi cái kia họ Hồ chuyện gì xảy ra a?”

Thư Mộng liền đem chuyện này nói một lần, Lý Thiên Thư nói: “Hồ Thị Tập Đoàn tại Hongkong lấy truyền thông làm chủ?”

Thư Mộng nói: “Không những như thế, bọn hắn thực Tế Thượng khống chế Hongkong lớn nhất Xã Hội Đen, cho nên làm sự tình bọn hắn đều là phi thường phách lối, ta vì sao lại cùng hắn dạng này, nguyên nhân chủ yếu chính là sợ bọn họ quấy rối. Bất quá hôm nay hắn làm thật sự là có chút quá mức, vậy mà nói muốn mang ta đi nhà bọn hắn, ta làm sao có thể chứ?”

“Ngươi xem một chút, cho ngươi đi Hoa Thịnh tập đoàn ngươi không đi, nhất định phải ở lại bên này, vẫn còn có chút nguy hiểm.” Lý Thiên Thư có chút ân cần nhìn xem Thư Mộng, Thư Mộng lắc lắc đầu nói: “Ta cảm thấy ta đã bắt đầu bên trên quỹ đạo chính, ta hiện tại chẳng qua là muốn đem chuyện này nghiệp khuếch trương lớn hơn một chút, chỉ bất quá cái mới nhìn qua này hiện tại là có chút khó khăn.”

Lý Thiên Thư nói: “Hôm nay ăn tết ngươi chưa có về nhà a? Ha ha, ta cũng là nghe du hành vũ trụ nói ngươi chưa có về nhà, ta mới ghé thăm ngươi một chút, công việc không cần như thế liều mạng a? Lúc này mới mùng sáu, ngươi sẽ đi làm rồi hả?”

Thư Mộng nói: “Kỳ thật ăn tết một trận này sinh ý là không sai, rất nhiều nơi gầy dựng hoặc là cái gì đều cần người, ta bên này hiện tại bận bịu chính là túi bụi, hôm nay Hồ Chi Cương tới là cùng ta đàm chuyện hợp tác, ta mới đáp ứng hắn ra đi ăn cơm.”

Lý Thiên Thư nói: “Ngươi không muốn cùng ta giải thích những thứ này, ta tin tưởng ngươi, ha ha. Trước đó nói thật ra, ta nhìn thấy ngươi dạng này, ta thật đúng là có chút thất vọng, bất quá về sau biểu hiện của ngươi chinh phục ta.”

Thư Mộng bóp một cái Lý Thiên Thư nói: “Ngươi vậy mà không tin ta, hừ...”

Lý Thiên Thư cười ha ha nói: “Ta cũng không là không tin ngươi, ta chẳng qua là cảm thấy một mình ngươi ở chỗ này cũng không dễ dàng, ta trước đó liền đã nói với ngươi, nếu quả như thật là có người thích, ta khẳng định là...”

Thư Mộng lập tức phong bế Lý Thiên Thư miệng nói: “Ta cả đời này như là đã lựa chọn, ta liền tuyệt đối sẽ không hối hận rồi.”

Lý Thiên Thư cười ha ha nói: “Được, như vậy đi, ta dẫn ngươi đi đi ăn cơm a? Buổi trưa cái này cơm ta còn thực sự là không có ăn no...”

PS: Hai ngày này thật là có lỗi với mọi người, giải sầu chờ sau khi trở về cố gắng, cảm tạ các vị.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 1294 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

7 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))
Sóimeomeo: xin lỗi chị nhé sói lần sau không thế nữa đâu
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Preiya
Lý do: helo
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1285 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1326 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1261 điểm để mua Hamster trắng
Tuyền Uri: Sao ko ai cướp con gấu của tui =.,= cầu cướp gấu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1200 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 666 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1345 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1222 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 904 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Bách Phi Yên vừa đặt giá 633 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 860 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 818 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 778 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 740 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 703 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 427 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 668 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 603 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 573 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.