Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 763 bài ] 

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo

 
Có bài mới 01.10.2017, 13:03
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Top 3 cung Hoàng Đạo thích rắc thính khắp thiên hạ

Hạng 1. Thiên Bình

Thiên Bình là tuýp người yêu một người mà dường như yêu trăm người.

Họ là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ và luôn thích được trò chuyện, giao tiếp với người khác. Sự thân thiện, rộng rãi và trưởng thành của họ khiến nhiều người bị thu hút. Với bất kỳ ai, họ cũng rất tốt bụng và cố gắng giúp đỡ hết mức có thể. Đôi khi, những hành động của họ vượt quá mối quan hệ bình thường, khiến cho đối phương vô cùng hoang mang không biết họ có tình cảm với mình hay không.

Ngoài ra, việc Thiên Bình đối với ai cũng tốt khiến cho người yêu trên danh nghĩa của họ không thể yên lòng, bởi lúc nào cũng tự hỏi không biết mình có phải người đặc biệt trong lòng Thiên Bình không. Hơn nữa, với sự khéo léo của mình, Thiên Bình thực sự trở nên rất nguy hiểm. Họ dễ dàng có mối quan hệ mập mờ yêu đương với nhiều người cùng một lúc mà khiến chẳng ai biết, không ai hay.


Hạng  2. Song Tử

Là một người có tài ăn nói bậc nhất, Song Tử khiến cho ai cũng phải mê muội, đổ rạp.

Có một sự thật trái ngang là tuy chẳng phải kẻ nghiêm túc trong tình yêu nhưng Song Tử lại thu hút rất nhiều người. Sự lém lỉnh, hài hước cùng khả năng mồm mép tép nhảy khiến họ trở nên nổi bật tại bất kỳ nơi nào họ có mặt. Với ai, họ cũng có thể dễ dàng nói những lời ngọt ngào, mập mờ tán tỉnh, khiến đối phương rơi vào cái bẫy tình yêu do họ giăng ra, rồi chìm đắm trong đó lúc nào không biết.

Bên cạnh đó, Song Tử thực sự là những kẻ không thể kiểm soát được bản năng "gieo thính" khắp mọi nơi. Giả sử họ đến một bữa tiệc, thì họ phải thả thính hết với phần lớn những người họ quen. Bởi vì có thói quen này, nên dù đã có người yêu nhưng họ vẫn ngang nhiên tán tỉnh trước mặt đối phương, và khiến cho mối tình chẳng mấy chốc mà tan vỡ, đường ai nấy đi.


Hạng 3. Nhân Mã

Là một kẻ ham chơi ham vui, việc yêu đương cũng chỉ là một thú vui tiêu khiển với Nhân Mã mà thôi.

Nhân Mã là những người nhiệt tình, năng động và có phần hoang dại, tự do. Chính bởi cá tính mạnh mẽ, chẳng sợ trời sợ đất này mà họ khiến nhiều người muốn chinh phục "con ngựa hoang dã" trong họ. Với suy nghĩ vui là chính nên với bất kỳ ai, họ cũng có thể có những thói quen, hành động thân thiện, đôi khi quá mức bình thường, khiến cho đối phương mơ mơ hồ hồ không biết họ có tình cảm với mình không.

Ngoài ra, là một người không thích bị ràng buộc nên họ rất dễ căng thẳng khi bị ép vào một mối quan hệ lâu dài. Họ dễ rơi vào trạng thái chán đối phương và thay người yêu liên tục như thay áo. Dù biết rằng, thói quen này là không tốt, nhưng họ chẳng cách nào kiềm chế lại mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 08.10.2017, 16:54
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Tính tình thẳng thắn, có gì nói đấy nên những cung Hoàng Đạo này thường bị thua thiệt

Hạng 1: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương vô cùng thẳng thắn và thành thật, bởi vậy họ thường bị mất lòng người khác.

Là một cung Lửa thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương rất nhiệt tình, hào hiệp và sẵn sàng lăn xả vì bạn bè. Tuy nhiên, họ không giỏi ăn nói cho lắm, và thường nói những lời thẳng thắn, đôi khi có phần phũ phàng, khiến đối phương dễ tự ái, phật lòng. Họ cũng không giỏi lấy lòng mọi người và vô cùng khó khăn khi nói và làm những việc trái với lương tâm, suy nghĩ của bản thân.

Bởi sự thật thà này nên Bạch Dương thường không được lòng nhiều người, nhất là với những người dễ tự ái và thích nghe lời ngọt ngào. Chính bởi vậy, dù có năng lực và cần mẫn, chăm chỉ, họ vẫn bị dìm hơn so với những người khéo léo hơn mình.    


Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người khô khan và cứng nhắc, họ không giỏi nói những lời hoa mĩ, ngọt ngào, vậy nên nếu không hiểu họ, bạn sẽ rất dễ bực mình và cảm thấy họ là những người nhạt nhẽo, cứng nhắc.

Là người không có máu lãng mạn và có phong cách ăn nói thô – thẳng – thật, Kim Ngưu luôn có gì nói nấy, và thường nói mà chẳng quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Sự chân thật của họ dễ khiến người đối diện tự ái, và không thoải mái bởi họ không biết khéo léo, đưa đẩy.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là người ghét phải lừa dối người khác, ghét làm trái với suy nghĩ của bản thân. Chính bởi nhiều yếu tố này mà Kim Ngưu thường dễ làm mất lòng mọi người, từ đó ảnh hưởng tới cuộc sống/ công việc của họ.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã là những người hồn nhiên và chân thật. Họ thuộc tuýp người thường nói nhiều và có gì cứ nói hết thẳng ra, chẳng giữ được gì trong lòng.

Là một người thẳng tính và sống theo bản năng dẫn lối nên Nhân Mã không quan tâm quá nhiều tới những gì người khác nói hay bình luận về mình. Cũng chính bởi điều này nên Nhân Mã không kiêng dè lời nói, cũng luôn thẳng thắn sống đúng với con người của mình, không phải cố gắng tỏ ra khéo léo hay vòng vèo để làm vừa lòng người khác.

Chính bởi cá tính này của Nhân Mã mà Nhân Mã sẽ không được lòng một số người và điều đó sẽ khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng ít nhiều, dù cho họ cũng không quá để tâm tới điều này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 08.10.2017, 16:56
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Thần tình yêu sẽ gõ cửa 5 cung Hoàng đạo này trong tháng 10

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ đón nhận vô số tin vui từ các mối quan hệ trong tháng này. Đối với các Bạch Dương đang trong một mối quan hệ, những ngày sắp tới sẽ mang đến khá nhiều cơ hội để hai bạn dành nhiều sự quan tâm đến nhau. Chia sẻ và thấu hiểu chính là từ khóa cho mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, đối với những Bạch Dương còn độc thân, bạn cũng sẽ đón nhận nhiều cơ hội cho một mối quan hệ lâu dài vững chắc. Gia đình cũng là nơi tuyệt vời nhất để bạn dựa vào khi gặp khó khăn.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh tháng này dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian khá tốt về chuyện tình cảm. Đối với những cặp đôi Kim Ngưu, những ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn "hâm nóng" lại mối quan hệ. "Nửa kia" sẽ rất ấn tượng với những cuộc hẹn bất ngờ hay những món quà nhỏ như thiệp, hoa,… Tháng 10 này cũng sẽ có những dịp hội họp thú vị để những Kim Ngưu độc thân kết giao thêm nhiều mối quan hệ. Cố lên Kim Ngưu nhé!


Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đón chào những ngày đầy thoải mái trong chuyện tình cảm vào tháng 10 này. Mối quan hệ giữa bạn với các thành thiên trong gia đình đang dần được cải thiện. Song Tử có thể an tâm giải quyết chuyện công việc hay chuyện tình cảm với người ấy mà không sợ bị những rắc rối trong gia đình làm phiền. Mặt khác, với những Song Tử còn độc thân, tháng 10 sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời, nếu bạn đã đủ dũng cảm và sẵn sàng để yêu, đừng ngại ngần gì nữa mà hãy đáp lại "tín hiệu" của đối phương đi nhé. Cơ hội sẽ không chờ đợi bạn lâu đâu.


Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày đầu tháng 10 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử dành thời gian và sự quan tâm của mình tới những người thân yêu nhất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để xóa bỏ các hiểu lầm trước kia, bạn sẽ học được nhiều thứ từ các mối quan hệ và nhận ra rằng ghi nhớ mãi một chuyện buồn sẽ chỉ khiến bản thân thêm gánh nặng. Với những Sư Tử độc thân, tháng 10 này cũng đón chờ bạn với những cuộc hẹn đầy thú vị, đừng ngại ngần gì và hãy mạnh dạn tiến lên khi có dấu hiệu từ đối phương nhé!


Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các Thiên Bình độc thân sẽ sớm tìm được tình yêu của mình trong tháng 10 này. Đó có thể là một cô nàng/anh chàng tại nơi làm việc, sự duyên dáng và thu hút trong cách ứng xử của đối phương đang dần ghi điểm trong mắt bạn. Nhớ giữ cho mình sự tự tin và đừng quá tỏ ra quá cầu toàn khi ở bên cạnh họ nhé. Bên cạnh đó, các vấn đề trong gia đình của Thiên Bình cũng đang dần được giải quyết êm xuôi. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ. Chúc mừng Thiên Bình nhé!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.10.2017, 15:52
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Dù cẩn thận đến mấy nhưng 3 cung Hoàng Đạo này vẫn là những con cá dễ "đớp thính" nhất

Hạng 1. Song Ngư

Là một cung Hoàng Đạo có trí tưởng tượng cao và mang trong mình trái tim yếu đuối, chuyện Song Ngư dễ ngộ nhận người khác thích mình là chuyện rất bình thường.

Song Ngư là người nhạy cảm, họ rất dễ bị tác động bởi hành động, lời nói của người khác. Chỉ một câu nói hay cử chi vu vơ cũng có thể khiến họ suy nghĩ cả ngày và tưởng tượng miên man. Thường thì viễn cảnh họ vẽ ra thường đi quá xa so với hiện thực. Vậy nên, nếu có ai đối xử tốt với họ một chút, họ sẽ rất dễ ngộ nhận rằng đối phương thích mình.

Tuy nhiên, cũng bởi là một người có trái tim mềm yếu nên khi tự mình đa tình, Song Ngư sẽ rất dễ bị tổn thương sâu sắc khi nhận ra sự thật không hề như mình tưởng tượng. Và họ sẽ mất một thời gian để vượt qua được sự phũ phàng đó.


Hạng 2. Sư Tử

Là một cung Hoàng Đạo luôn cho rằng không ai tuyệt vời hơn mình, Sư Tử rất dễ ngộ nhận không ai có thể từ chối được sức hút của bản thân.

Sư Tử là người bướng bỉnh, luôn tự cho mình là đúng. Họ luôn tự kiêu tự đại và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất trên đời. Vậy nên, chỉ cần đối phương có hành động quan tâm, chăm sóc, họ đã bắt đầu tự ảo tưởng rằng đối phương đang bị mình thu hút và thích họ. Rồi dần dần, họ tự cho đó là sự thật và càng lúc càng ảo tưởng nặng hơn.

Ngoài ra, bởi Sư Tử là một người cố chấp nên họ không dễ dàng thừa nhận sự thật đối phương chỉ coi họ bình thường như bao người khác. Họ sẽ cảm thấy giận dỗi, nóng giận vô lý khiến người khác chẳng thể hiểu tại sao.


Hạng 3. Thiên Bình

Buồn cười là, Thiên Bình là người hay thả thính nhất nhưng cũng là một trong những người dễ ăn thính nhất.

Là một người thông minh và khéo léo, giỏi ăn nói, Thiên Bình luôn tự tin vào chính mình. Họ tự nhận thức được sức quyến rũ của mình và tin chắc rằng, không ai có thể thoát khỏi sức hút của mình. Cũng chính bởi sự tự tin quá đà này nên họ rất dễ bị gậy ông đập lưng ông khi gặp một đối thủ cao tay, để rồi mắc thính từ lúc nào chẳng hay.

Cả hai cứ vờn nhau như thế cho đến khi một đối phương chán nản và bày tỏ rõ thái độ của mình. Đến lúc đó, Thiên Bình hẳn sẽ choáng váng và vỡ mộng khi rơi vào trường hợp vỏ quýt dày có móng tay nhọn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.10.2017, 17:16
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top “nhọ nồi” trong tình yêu

Hạng 1: Xử Nữ

Đã chẳng dễ dàng để Xử Nữ có thể yêu một người, lại càng khó hơn để Xử Nữ duy trì và giữ gìn mối quan hệ đó lâu dài.

Là một người cẩn trọng và cầu toàn, để yêu một ai đó, Xử Nữ đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Ngay cả khi bước vào tình yêu, ngay cả khi đắm chìm, mù quáng dại dột, sẵn sàng làm tất cả vì đối phương thì họ vẫn luôn cảm thấy không an toàn. Đâu đó trong họ vẫn luôn sợ hãi một lúc nào đó, tình cảm sẽ tan vỡ. Chính bởi vậy, Xử Nữ hay tự làm tổn thương chính mình cùng đối phương bởi sự suy diễn thái quá của mình.

Và khi tình yêu tan vỡ, rất rất lâu Xử Nữ mới có thể bình phục sau nỗi đau ấy. Họ mất dần niềm tin vào tình yêu cũng như trở nên lạnh nhạt và hờ hững, hoặc giả khi yêu ai, họ cũng khó lòng còn giữ được sự cuồng nhiệt như ban đầu. Câu chuyện tình cảm của họ cứ lận đận ba chìm bảy nổi và chính họ cũng không biết, ai sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình.


Hạng 2: Song Ngư

Sự nhạy cảm và tưởng tượng của Song Ngư sẽ khiến họ rơi vào hố sâu tình yêu do chính họ tự tạo ra.

Song Ngư là cung Hoàng Đạo cuốn hút, khéo léo và dễ được lòng người khác. Họ vô cùng nhạy cảm, biết thông cảm và sẻ chia, lại dễ dàng nắm bắt tâm lý, đọc vị người khác. Chính vậy nên họ thường được nhiều người để mắt theo đuổi. Những tưởng những người như Song Ngư sẽ sớm có một tình yêu viên mãn nhưng không.

Song Ngư là cung rất nhạy cảm, họ hay giấu tâm sự vào tận trong lòng và để chính những nỗi lo lắng, ngờ vực gặm nhấm chính tình yêu của mình. Sự mưa nắng thất thường khiến đối phương không thể hiểu Song Ngư muốn gì và cần gì. Bên cạnh đó, Song Ngư là người có yêu cầu cao. Họ là những người duy mỹ, không chỉ yêu cái đẹp mà họ còn có vô số những sở thích, tiêu chuẩn khác lạ đối với một nửa của mình. Vậy nên, con đường tình duyên của họ cứ lận đận mãi thôi.


Hạng 3: Bọ Cạp

Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp càng chiếm hữu và đặt kỳ vọng bấy nhiêu vào đối phương, để rồi có lúc họ sẽ tự tổn thương bởi chính những điều đó.

Bọ Cạp là cung Hoàng Đạo vô cùng mạnh mẽ, độc lập và vô cùng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu, cũng như bao người khác, họ cũng có lúc yếu đuối, mù quáng. Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng chiếm hữu, muốn kiểm soát đối phương bấy nhiêu. Sự ghen tuông quá đà khiến cho Bọ Cạp tự làm tổn thương chính mình lẫn đối phương, làm cho cả hai mệt mỏi và khiến tình yêu không còn đẹp như ban đầu nữa.

Bên cạnh đó, là một người tham vọng và cầu tiến, Bọ Cạp cũng mong muốn đối phương cùng tiến bộ và đạt được những thành tựu nhất định. Sự mong chờ quá lớn ấy sẽ khiến người yêu họ cảm thấy áp lực, và khi mọi thứ vượt quá ranh giới chịu đựng, tình cảm sẽ tan vỡ. Và lúc đó, Bọ Cạp lại tiếp tục hoang mang trong con đường tìm kiếm một nửa của mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.10.2017, 17:18
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Dù có bị giục đến đâu, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn nhất quyết không kết hôn sớm

Hạng 1: Xử Nữ

Là người sống theo chủ nghĩa hoàn mỹ và luôn khắt khe với chính bản thân mình và người khác, phải chuẩn bị rất lâu và suy đi tính lại rất nhiều lần, khi mọi người giục tới giục lui, Xử Nữ mới có thể đi đến quyết định kết hôn.

Xử Nữ là người vô cùng khó tính, họ không dễ yêu một người. Tuy chẳng nói ra ngoài nhưng trong đầu họ thường có một dãy dài danh sách tiêu chuẩn, vậy nên, họ thường ế rất lâu, người yêu chưa có lấy đâu ra người để kết hôn. Bên cạnh đó, khi bước vào tình yêu, tuy Xử Nữ vô cùng chăm sóc, tỉ mỉ và cố gắng vun đắp, hy sinh cho tình yêu của cả hai nhưng họ vẫn không bỏ được sự khó tính đã ngấm vào trong máu, khiến cho đối phương khá mệt mỏi khi thường bị họ bắt lỗi. Cùng với đó, sự ghen tuông chiếm hữu cũng khiến cho người yêu họ muốn bỏ của chạy lấy người, để lại Xử Nữ bơ vơ một mình.

Và quả thực là, Xử Nữ sợ kết hôn. Họ là người luôn tự dồn trách nhiệm lên bản thân nên việc kết hôn sẽ khiến họ mang gánh nặng cùng muôn vàn suy nghĩ ngổn ngang. Vậy nên, khi ai nấy đều đã kết hôn họ vẫn cố gắng trốn tránh vấn đề này.


Hạng 2: Bạch Dương

Là một người có nhiều tham vọng và điều muốn thực hiện, Bạch Dương luôn sẵn sàng gạt tình yêu sang một bên để chơi cho thỏa, làm cho đã trước đã.

Tình yêu không phải một thứ quá quan trọng với họ, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Với bản tính phóng khoáng, tự do tự tại của mình, Bạch Dương luôn biết cách tạo ra niềm vui cho mình thay vì mối quan hệ yêu đương. Thậm chí, đôi lúc họ còn thấy yêu đương rất mệt mỏi và tốn thời gian.

Chính vì việc này, nên có người yêu còn là chuyện khó đối với họ chứ nói chi tính tới chuyện kết hôn. Ngoài ra, dù có bề ngoài mạnh mẽ phóng khoáng, nhưng Bạch Dương là những người sợ trách nhiệm. Yêu đương là một chuyện, nhưng để kết hôn, lại là chuyện hoàn toàn khác.


Hạng 3: Nhân Mã

Với một kẻ ham vui ham chơi như Nhân Mã, có mấy ai sớm ràng buộc được con ngựa đứt cương này?

Đối với Nhân Mã, tình yêu chỉ là một gia vị điểm xuyết vào bữa tiệc thịnh soạn của họ. Họ không coi trọng tình yêu, cũng không quá coi trọng hôn nhân. Họ quen sống tự do tự tại và ghét bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Yêu cho quên ngày quên tháng, cho vui thì được chứ nếu đề cập vấn đề kết hôn với họ, họ sẽ hoảng sợ mà bỏ của chạy lấy người ngay.

Nói vậy thôi, tất nhiên Nhân Mã sẽ kết hôn khi họ đủ sẵn sàng và muốn tự ràng buộc mình với một ai đó. Nhưng câu chuyện ấy thường xảy ra với những Nhân Mã đã trưởng thành, khi họ đã trải qua quá nhiều điều, tận hưởng đủ thú vui và thực sự muốn nghỉ chân, tận hưởng cảm giác bình yên bên gia đình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.10.2017, 17:19
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Dù bạn có là đầu tổng buôn "thính" thì cũng rất khó chinh phục được 4 cung Hoàng Đạo này

1. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường vô cùng cẩn trọng trong cuộc sống cũng như tình yêu. Để bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương hay lừa dối, cung Hoàng đạo này luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Vậy nên, sẽ thật khó để một ai đó có thể lấy được niềm tin và tình cảm của Xử Nữ chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp gỡ. Cung Hoàng đạo này sẽ chỉ mở lòng mình khi nhận thấy đối phương thực sự nghiêm túc và chân thành với họ. Đây chính là lí do mà Xử Nữ đã khiến cho rất nhiều người nản lòng khi không có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu và theo đuổi họ.


2. Bọ cạp (23/10 - 21/11)

Là cung Hoàng đạo khá bí ẩn và có quan điểm rõ ràng trong tình yêu, Bọ Cạp luôn biết rõ đâu là điều họ thực sự muốn ở mình cũng như đối phương. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu bạn thấy một Bọ Cạp có thể liệt kê tất cả những tiêu chí lựa chọn nửa kia khi họ không sẵn sàng dành thời gian cho ai đó không thực sự xứng đáng. Đây chính là nguyên nhân mà cung Hoàng đạo này đã khiến đối phương cảm thấy khó khăn trong quá trình tìm hiểu cũng như theo đuổi họ.


3. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã thường sống theo cảm hứng và khá tự phát. Họ thích trải nghiệm những điều thú vị và mới lạ trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Vậy nên cung Hoàng đạo này sẽ rất dễ buồn chán khi phải chấp nhận ai đó trở thành một phần quen thuộc, ổn định và gắn bó dài lâu của họ. Vậy nên, nếu không phải một người thích thay đổi và tìm ra niềm vui mới cùng Nhân Mã thì bạn sẽ rất khó chinh phục được trái tim của họ.


4. Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Là một cung Hoàng đạo mạnh mẽ và độc lập, Bảo Bình thường cố gắng làm mọi việc theo cách của riêng họ. Trong tình yêu cũng vậy, khi có vấn đề xảy ra, họ sẽ không thẳng thắn chung tay cùng đối phương giải quyết mà sẽ vượt qua chúng một mình. Vậy nên, đôi khi Bảo Bình sẽ khiến nửa kia cảm thấy có chút xa cách hay thậm chí là khó hiểu. Nếu không phải một người có thể giúp Bảo Bình trở nên cởi mở và thoải mái chia sẻ mọi việc thì bạn sẽ thấy việc duy trì một mối quan hệ với cung Hoàng đạo này là vô cùng khó khăn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.11.2017, 16:41
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo coi sự ràng buộc trong các mối quan hệ là kẻ thù

1. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường lạnh nhạt hay thậm chí là hờ hững, vô tình trong các mối quan hệ. Có thể giai đoạn đầu, cung Hoàng đạo này sẽ mang cho đối phương cảm giác lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng là người hay chần chừ và ngại gắn bó, Kim Ngưu sẵn sàng lảng tránh hay trì hoãn việc đi tới những điều nghiêm túc hơn trong một mối quan hệ. Với cung Hoàng đạo này, họ thường nghĩ hiện tại không phải là khoảng thời gian thích hợp cho các cam kết, ràng buộc và điều đó hoàn toàn có thể để sau này.


2. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ thường cầu toàn và theo chủ nghĩa hoàn hảo. Trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ, họ thường chú ý tới từng tiểu tiết nhỏ của một vấn đề. Vậy nên, khiến cung Hoàng đạo này thất vọng thì vô cùng dễ dàng nhưng sẽ rất khó khăn để một ai đó có thể làm hài lòng họ. Bên cạnh đó, việc Xử Nữ đặt ra những tiêu chuẩn quá cao và khắt khe cũng khiến không ít đối đối phương chán nản và bỏ cuộc giữa chừng khi theo đuổi họ. Đây chính mà lí do mà cung Hoàng đạo này khó mà gắn bó hay cam kết với một ai đó.


3. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình thường ghét cảm giác cô đơn hay phải ở một mình, nhưng họ cũng không thích phải cam kết và có những ràng buộc với ai đó. Thiên Bình thường không thích những lời hứa hẹn dài lâu bởi chính bản thân họ cũng luôn tìm kiếm những đối tượng tốt và phù hợp hơn cho bản thân mình. Tuy suy nghĩ này có phần thiếu thực tế nhưng đây chính là lí do khiến Thiên Bình trốn tránh việc cam kết hay gắn bó với ai đó dài lâu.


4. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã thường ghét bị ràng buộc vào bất cứ điều gì dù trong cuộc sống hay các mối quan hệ. Họ không thích cảm giác bị mất đi sự tự do khi không thể được làm mọi điều họ muốn theo cách của riêng mình. Đặc biệt, Nhân Mã còn thích nổi loạn mỗi khi họ cố gắng làm ngược lại điều những người xung quanh mong muốn. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn lảng tránh sự nghiêm túc và ràng buộc của một mối quan hệ bởi họ biết điều đó sẽ đi kèm với những kỳ vọng nhất định từ đối phương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.11.2017, 19:51
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 9
Vớ được 3 cung Hoàng Đạo nam này làm chồng, chị em đúng là tốt số

1. Bảo Bình

Trong tình yêu, các chàng trai Bảo Bình vô cùng ngọt ngào và tâm lý. Với sự nhạy cảm của mình, cung Hoàng đạo này có thể dễ dàng nhận ra những suy nghĩ hay mong muốn của bạn. Họ cũng luôn sẵn sàng làm mọi việc để có thể mang lại niềm vui và sự vui vẻ cho nửa kia của mình.

Đặc biệt, Bảo Bình nam rất dễ bị ấn tượng bởi những cô nàng sáng tạo và tôn trọng không gian riêng của đối phương.


2. Xử Nữ

Trong tình yêu, Xử Nữ là một cung Hoàng đạo vô cùng chu đáo và thủy chung. Một khi đã phải lòng ai đó, các chàng trai Xử Nữ sẽ hết mực chăm sóc, yêu thương cũng như luôn bảo vệ, trở che trong nửa kia trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

Không chỉ vậy, cung Hoàng đạo nam này còn vô cùng rộng lượng với người họ yêu thương. Họ thường thích những cô gái mạnh mẽ và nhiều đam mê giống như bản chất của Xử Nữ.


3. Thiên Bình

Trong tình yêu, Thiên Bình nam ghét sự vòng vo và luôn thẳng thắn với đối phương. Họ sẵn sàng nói ra những suy nghĩ hay cảm xúc của mình, bởi với họ sự thấu hiểu và tin tưởng trong một mối quan hệ là vô cùng quan trọng.

Là người thích khám phá những điều mới lạ, cung Hoàng đạo sẽ coi bạn như người bạn đồng hành trong mọi hành trình cuộc đời họ. Bên cạnh đó, các chàng trai Thiên Bình cũng vô cùng chu đáo và luôn sẵn sàng giúp đỡ hay ở bên bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.11.2017, 19:52
Hình đại diện của thành viên
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
▽¤ღ๖Trà ~ Mii๖ღ¤▽
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 5385
Được thanks: 5520 lần
Điểm: 3.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo - Điểm: 10
Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo nam sẵn sàng bỏ bạn để đến với người con gái khác

1. Song Tử (21/5 – 21/6)

Những chàng trai thuộc cung Song Tử thường rất thích đùa cợt và tán tỉnh những người xung quanh. Với sự quyến rũ tự nhiên của mình, họ có thể dễ dàng làm quen và thân thiết với mọi người. Mặc dù luôn nhận thức được hậu quả của mọi việc nhưng cung Hoàng đạo này lại rất ghét phải chịu trách nhiệm với những vấn đề khó khăn gặp phải. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt rất rõ ràng giữa những Song Tử đã trưởng thành và chưa chín chắn. Nếu chưa thực sự trưởng thành, cung Hoàng đạo này sẽ sẵn sàng tán tỉnh và theo đuổi một người mà anh chàng cảm thấy hứng thú hay cho là thú vị. Ngược lại, một Song Tử chín chắn thực sự sẽ nghĩ cách giúp nửa kia của mình trở nên đẹp và hoàn thiện hơn theo cách họ mong muốn.


2. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ không công bằng nếu nói tất cả các chàng trai Bạch Dương đều không chung thủy hay thường lừa dối trong tình yêu. Nhưng để đến khi thực sự trưởng thành và lựa chọn ở bên một ai đó lâu dài thì việc phản bội là điều họ khó tránh khỏi. Là một cung hoàng đạo tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, họ dễ dàng truyền lửa cũng như thu hút những người xung quanh. Bên cạnh đó, sức quyến rũ tự nhiên của Bạch Dương khiến phái yếu luôn chú ý và muốn gần gũi với họ. Đây chính là lí do mà các chàng trai Bạch Dương khó mà chung thủy với người con gái của mình.


3. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có thể nói Bọ Cạp là một cung hoàng đạo thích việc tiếp xúc thân thể. Vậy nên, đôi khi để tìm thấy niềm vui cho mình, các chàng trai rất có thể sẽ lừa dối nửa kia. Bên cạnh đó, nếu nhận ra đối phương không thực sự phù hợp hay dành cho mình, họ cũng sẽ sẵn sàng đi tìm kiếm những cô gái khác. Còn trong trường hợp bị phản bội thì cung Hoàng đạo này cũng sẵn sàng từ bỏ và để người con gái đó ra đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 763 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Rachel mun và 89 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 26, 27, 28

2 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 12, 13, 14

3 • [Hiện đại] Chỉ hoan không yêu Tổng giám đốc xấu xa chớ thô lỗ - Hải Diệp

1 ... 18, 19, 20

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật

1 ... 8, 9, 10

5 • [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi

1 ... 11, 12, 13

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cách phát tài của thương phụ - Tiêu Tùy Duyên

1 ... 7, 8, 9

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 10/11]

1 ... 14, 15, 16

8 • [Xuyên không] Sủng thê manh y tài nữ - Thích Hề

1 ... 6, 7, 8

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 44, 45, 46

10 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 13, 14, 15

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Vợ yêu tổng tài phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

1 ... 12, 13, 14

13 • [Xuyên không - Dị giới] Nam thừa nữ thiếu thật đáng sợ - Kim Đại

1 ... 10, 11, 12

14 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 28, 29, 30

15 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 64, 65, 66

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 15, 16, 17

17 • [Hiện đại] Chồng tôi ít tuổi hơn tôi - Hùng Tiên Sinh

1, 2, 3

[Hiện đại] Kẻ lập mưu - Tổng Công Đại Nhân

1 ... 5, 6, 7

19 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 18, 19, 20


Thành viên nổi bật 
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Tuyền Uri.
Tuyền Uri.
Vu Kỳ
Vu Kỳ

Lâm Mỵ Mỵ: Duyên phận kiêu ngạo: viewtopic.php?style=2&t=407217
ღ_kaylee_ღ: 358 phế hậu của lãnh hoàng:
viewtopic.php?t=337915&p=3287294#p3287294
ღ๖ۣۜMinhღ: Màu cam @@
ღ_kaylee_ღ: 153 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3287291#p3287291
Tuyền Uri: Nùi quà :lol: :sofunny:
Cô Quân: Mờiyou tới box Thú cưng - Cây cảnh
Cùng xem Điểm tin thú cưng, động vật được cập nhật thường xuyên.
Hay các Mẹo vặt làm vườn cho vườn cây nhà bạn luôn xanh mát~~
Tuyền Uri.: Về nào, 3h trôi nhanh gớm quẩy chưa đã :cry5:
Đường Thất Công Tử: tội em nhỏ :cry:
Thư Niệm: Khóc mẹ nó rồi :cry: :cry: :cry: cả khán phòng cùng hát my heaven :cry:
Đường Thất Công Tử: nghĩ lại xem đoạn cuối thaasy cảm động :cry:
Đường Thất Công Tử: thư niệm  :yeah:
Thư Niệm: Mới bay hôm qua :)2 t còn 2 vé nữa
Đào Sindy: hay thím ở Nhật vậy
Thư Niệm: Khụ.. bị nhắc ko cho quay video :cry2:
Đào Sindy: sang Nhật luôn à
Thư Niệm: Nhật má ơi :cry2:
Đào Sindy: sang hàn sao :no3:
Thư Niệm: Phì bổn cung đang ở 1 nơi xa vn :no3:
Đào Sindy: bigbang sang việt nơm à
Thư Niệm: Đang quẩy :lol:
Đào Sindy: đi concert ư?
Đào Sindy: à
Thư Niệm: Đào =.,= uri
Thư Niệm: Oppa uy vũ :dance: 7 bài dòi oa oa còn thíu bài mụ tỏi
Đào Sindy: idol bạn là ai?
Thư Niệm: Cảm giác khi thấy thần tượng mình ngày đêm ngóng trước mặt muốn khóc  :cry:
baobaomoon: hm...tám ở chỗ này hở các thím :3
Gián: Ôi mở màn là sober bài bạn Ri thết :love3: thương
Gián: Cảm thấy hơi quê :cry2: oppa chưa ra mà cả đám hét ầm ầm
Lãng Nhược Y: :sofunny: Cả box màu cam :lol:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.