Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 

Trói buộc linh hồn - Nhạc Tuyết

 
Có bài mới 13.08.2017, 07:22
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 02.05.2016, 10:07
Bài viết: 888
Được thanks: 147 lần
Điểm: 1.86
Có bài mới Re: [Xuyên không, NP] Trói buộc linh hồn - Nhạc Tuyết - Điểm: 10
Chương 108: Hạo kiếp buông xuống
    
Không gian bao phủ trong sắc tố của chiều tà. Lục địa khắp nơi đứt gãy rồi phân tán loạn lạc. Âm thanh gào thét của gió xoáy tựa du long càn quét mọi ngóc ngách nó lướt qua, kéo theo sự suy tàn của vạn vật.

Nơi thiên không, người người lướt qua nhau hối hả, các đạo sáng liên tục xuất hiện mang theo đạo cảnh bình ổn dị tượng. Thời gian trôi qua từng giây, vùng trời mỗi lúc một chuyển sậm, cuối cùng thay thế cho dương quang là một vùng huyết hải diễm lệ.

"Nhanh! Chấp pháp giả lập tức di tản đến tất cả các thế giới, cùng Hộ sứ của nơi đó ngăn cản hạo kiếp buông xuống." Hồ Tĩnh ngự không ra sức che chắn cho ba mươi ba tầng trời, không quên trách nhiệm mà phân phó thuộc hạ.

"Các vị Đại Đế đâu?" Một nữ nhân mặc chiến bào đang thao túng ma văn vội hỏi.

"Đã đến Vô Cực."

Rầm!

Hơn phân nửa lục địa đã sụp đổ. Tầng tầng lớp lớp vỡ vụn bắn tung tóe khắp nơi, thanh âm chói tai của các vụ nổ lớn liên tiếp diễn ra. Nhìn tình cảnh này, các thành chủ trấn giữ ba mươi ba tầng trời đều thấp thỏm không yên. Dù vậy, họ vẫn không dám lơi lỏng tâm trạng, cả người đều bị ép buộc đến cực hạn để tranh thủ thời gian di tản cư dân.

Một nam nhân đột ngột hiện ra vội lau mồ hôi trên trán hấp tấp thốt lên: "Nhanh cho các tộc thủ hộ phong ấn lại các tầng trời, đội trị an rút về lục giới chính nguyên! Hạo kiếp đến rồi!"

Mọi người bàng hoàng trong chớp mắt rồi vội lấy lại tinh thần thực hiện nhiệm vụ. Nhiều người còn không quên liếc mắt về thiên không, vùng huyết hải đó đã bắt đầu hóa lỏng và có dấu hiệu hạ vũ.

Đúng lúc này, một nam nhân trung niên hiện thân hối thúc: "Phân tán toàn bộ Thiên hành giả về tất cả các giới. Nói cho họ và Chấp pháp giả cũng như Hộ sứ, dù tử cũng không được để hạo kiếp xâm nhập thế giới mà họ được giao thủ hộ."

"Rõ! Đinh Thần vương!"

ẦM! ẦM! ẦM!

Bạo động bất ngờ bùng nổ mang theo uy áp kinh người hất văng các vương, tướng của lục giới chính nguyên ra xa. Trong lớp khói bụi mịt mờ, năng lượng đường về hỗn loạn tạo thành bão tàn phá khắp địa hạ. Mọi người trợn to mắt nhìn tình cảnh mới xuất hiện, theo bản năng run nhẹ cơ thể.

"Đó, đó là... Ma Hoàng Đại Đế?" Đinh Hoàng khó tin thốt lên. Đã bao lâu rồi hắn mới cảm nhận lại sự sợ hãi chiếm cứ toàn bộ cõi lòng thế này? Dường như là từ sau thời hạo kiếp của các vị quân thượng thuở sơ khai. Vậy mà hiện giờ ở nữ hài đó khiến hắn càng thêm khó thở, chỉ có một ý nghĩ muốn trốn chạy ngay lập tức.

Không chỉ Đinh Hoàng, toàn bộ những vương, tướng của lục giới chính nguyên có mặt tại nơi đây cũng có tâm trạng tương tự.

Lại một trận bạo động nữa phát ra. Tầng trời tiếp dẫn Thiên Lưu đã hoàn toàn đổ nát. Đúng lúc này, từng tiếng 'tóc tóc' âm u vang lên. Mọi người hoàn hồn ngẩn đầu. Huyết vũ buông xuống.

"A!"

Một vài người không chịu nổi áp lực đang càn quét trong không gian mà ôm ngực gắng gượng, khóe môi đã nhiễm đỏ tơ máu.

"Không tốt, thông đạo giữa Thương Khung và ba mươi ba tầng trời bị xé rách, cứ như vậy..."

"Các ngươi là vương, tướng của lục giới chính nguyên?"

Giọng nói trầm ấm vang lên thật từ tốn, trong hoàn cảnh hoang tàn thế này tựa như một nốt lặng đặc biệt. Đinh Hoàng lấy lại tinh thần đầu tiên, nhìn qua vết rách thời không mà đáp: "Đúng vậy... Ma Hoàng Đại Đế."

Tiếng cười khẽ như phong linh lại chẳng mang đến chút thoải mái nào, trái lại còn khiến tâm thức của mọi người chấn động. Bên kia vết rách thời không, Nghiêm Thần đang duy trì thủ ấn đối chọi với tâm vực, thứ sức mạnh như hủy diệt thiên địa bao phủ lấy cô liên tục tỏa ra uy chấn không ngừng.

"Phái thêm sáu Thiên hành giả tới Thương Khung đi, nếu không nơi đây sẽ bị ta và tâm vực hủy hoại mất."

"Vâng."

"Đóng vết rách thời không lại, nhanh chóng bảo vệ toàn giới."

Dứt lời, bóng dáng của Nghiêm Thần đã biến mất, thay vào đó là hàng loạt chấn động đinh tai nhứt óc. Bọn người ở ba mươi ba tầng trời chẳng còn thời gian bận tâm cho tân nhiệm Ma Hoàng Đại Đế, một bên gấp rút sửa chữa thông đạo nối với Thương Khung, một bên tiếp tục công việc bảo toàn các tầng trời trước hạo kiếp.

"Các vị vương, tướng! Lục giới chính nguyên bắt đầu luân chuyển, mời nhanh chóng trở về thủ hộ. Các vị hộ pháp và trưởng lão không thể cầm cự được lâu."

Một toán binh lính bất chợt hiện thân vội vã nói rồi rời đi, để lại bọn người vương, tướng nhăn nhó sắc mặt. Vẫn còn kém nửa khắc chung mới hoàn thành phong ấn các tầng trời, bây giờ làm sao có thể đi được a!!!

"Hừ! Nhanh chút cút đi cho khuất mắt."

Một giọng nữ cao ngạo vang lên lập tức kéo bay giá trị thù hận đến đỉnh điểm. Hơn hai phần ba những người có mặt nơi đây lập tức nghiến răng nghiến lợi quay về sau thét lên: "Dung-Diệp-Họa!"

Dung Diệp Họa ngự không mà đứng, xung quanh là phòng hộ đạm sắc hoàng kim. Mái tóc búi cao gọn gàng, chiến phục thiển sắc uy phong, Uy Chấn đao đeo sau lưng hiên ngang lẫm liệt, nàng cười khinh khỉnh mở lời, tay còn không quên vươn ra trước ngoắc ngoắc vài cái.

"Có ngon thì tới đây! Xem thử tên nào dùng thủ cấp đón mừng ta rời khỏi Thánh sơn!"

Móe nó chứ! Kẻ thù gặp mặt đỏ cả mắt, bọn người bị khiêu khích sắp không nhẫn nhịn được nữa. Nếu không phải hiện tại nguy cấp, bọn họ sẽ lập tức lao đến cho xú nữ nhân kia một trận nhớ đời.

"Thù hằn gì thì để qua một bên đi" Đinh Hoàng quát lên. Hắn thật sự chán nản lắm rồi. Chỉ cần Dung Diệp Họa xuất hiện, so với hạo kiếp cũng chẳng kém bao nhiêu. Thật là mệt tâm mệt thân! "Nơi đây giao lại cho ngươi, Thống lĩnh Thánh vương!"

"Ah! Đã lâu rồi không có người gọi ta như vậy đấy." Dung Diệp Họa chế giễu nhưng rồi nghiêm túc nhìn Đinh Hoàng, sau đó điểm nhẹ đầu.

Thấy thế, Đinh Hoàng yên lòng mà 'đóng gói' bọn tiểu bối đang phẫn uất kia về lục giới chính nguyên. Thay vì tử nạn dưới lưỡi đao của nữ nhân đó thì để họ hy sinh cho chính nguyên giới mới là thượng sách.

Nhìn bọn người kia đi mất, Dung Diệp Họa thu lại nụ cười, rút danh đao yêu quý của bản thân ra mà vuốt nhẹ lên nó. Uy Chấn đao rung lên một đợt như đáp lại lời kêu gọi của chủ nhân mình.

"Bởi vì thiếu mất sự cân bằng của Ma Hoàng Đại Đế nên hạo kiếp mới đến nhanh như vậy. Hiện tại xem ra, sau chuyện này, các vị Đại Đế và chính nguyên giới sẽ hao tổn nguyên khí trầm trọng rồi." Dung Diệp Họa lẩm bẩm một mình rồi thở dài một cái.

Tay lướt nhẹ, lưỡi đao múa lượn. Ngay lập tức, cả một vùng huyết hải đang đổ mưa đều bị đình trệ. Đôi con ngươi đen tuyền chuyển sang u tối, cuối cùng hóa thành vòng xoắn ốc tử sắc quỷ dị. Dung Diệp Họa nhếch môi ngạo nghễ rồi hóa thành đạo sáng lưu động qua các tầng trời.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

Ám tiễn lao nhanh như xé gió quét ngang cả một vòng cung lớn. Mặt đất nổ tung, khói bụi mù mịt, xen lẫn trong đó là bạo động năng lượng có thể nghiền ép bất cứ thứ gì. Nghiêm Thần linh hoạt lách người tránh đi, chân chạm bước trên những gò đá vừa nhô cao mà lấy đà tung ngược người lại. Ma lực tinh thuần của đế vương hội tụ ở bàn tay phải mà hóa thành một thanh trường thương sắc bén. Tàn ảnh thương xoay vòng phản xạ ánh sáng của quang minh, Nghiêm Thần dồn sức từ trên cao đâm thẳng xuống.

Âm thanh va chạm làm đau nhói màng tai, nghịch lưu của hai luồng sức mạnh tỏa ra bùng nổ vạn dặm. Tâm vực dùng thân đao ngăn chặn mũi thương của Nghiêm Thần, vành môi cong lên chế giễu.

"Ngươi trước giờ chỉ dùng kiếm và ti, sao chuyển sang thương rồi?"

"Vậy còn ngươi? Tâm vực cũng biết dùng vũ khí sao?"

Mũi thương lướt mạnh trên thân đao. Dưới lực xoay vòng rút đao về của tâm vực, Nghiêm Thần kề thương đánh bật lại. Nhanh chóng huy đao đỡ đòn, tâm vực gạt đi hậu thương của đối phương rồi vung đao quét ngang người.

"Chỉ cảm thấy cầm đao thì uy phong hơn thôi."

Nghiêm Thần nghiêng mình né tránh, thủ thương linh hoạt tấn công dồn dập. Thương và đao va chạm như tàn ảnh gây ra áp lực xuống địa hạ Thương Khung. Mặt đất tiếp tục đổ nát, đại dương cuộn sóng dâng cao, từng dãy hỏa sơn thức tỉnh ở phía Đông và xa ngoài Hải vực. Nơi nơi đã bị tàn phá không chịu nổi.

Ngay thời khắc này, cả đại lục và Hải vực bừng sáng. Lân tinh lấp lánh chợt dâng lên bao trùm mọi nơi, chẳng mấy chốc đã tạo thành một vách ngăn giữa cuộc chiến phía trên và cư dân ngự trị bên dưới. Ánh lân tinh tràn ngập tín ngưỡng lực lại phát ra sắc thâm lam tuyệt mĩ, tựa như một bức họa thánh khiết của thương sinh vạn vật.

Cũng trong lúc này, xuất hiện tại ba trục đối lập của Thương Khung là sáu bóng người mặc chiến bào ngân tinh, đồ đằng thiết cốt dực với hai chữ 'Thiên hành' thêu trên áo, sau lưng lưu động văn tinh rực sáng của quang minh. Gần như cùng lúc, cả sáu người kết ấn. Dòng chảy năng lượng hội tụ liên kết sáu điểm trục của Thương Khung rồi nhanh chóng bao bọc mọi nơi, lấy bọn họ làm nguồn năng lượng duy trì mà bảo hộ thế giới này.

Chật vật trốn trong phòng hộ mà các vị quốc chủ cũng như những người trấn giữ Thương Khung lập ra, người dân khắp mọi nơi ngỡ ngàng nhìn lên trời cao. Ba tầng phòng hộ lưu động tuyệt mĩ, ngăn cách phần lớn sức tàn phá của cuộc chiến nơi thiên không.

Tầng phòng hộ trong cùng do Hộ sứ của Thương Khung lập ra, gồm các vị quốc chủ và những người được phong quân hàm ở chính nguyên giới.

Tầng phòng hộ ở giữ do các Thiên hành giả của chính nguyên giới lập ra.

Tầng phòng hộ ngoài cùng do...

"... do Thần nhi lập ra." Vũ Đình Thiên Thanh cảm khái. Không biết vì sao Thần nhi không phong ấn tâm vực nhưng cũng vì vậy, tín ngưỡng lực mà con bé có được hòa làm một với Tịch diệt trận tạo thành lớp phòng hộ đó. Nhưng như vậy thì chẳng một ai dám chê trách Thần nhi nữa rồi.

"Người thủ hộ không là nha đầu." Vi Hải đứng một bên tiếp lời, mắt vẫn chăm chú dõi theo cuộc chiến.

"Đúng vậy."

Bởi vì thủ hộ Thương Khung chính là những cư dân đã ngã xuống trước đó. Theo đúng ý nguyện của mọi sinh linh, họ nguyện một lòng hi sinh thân mình để bảo vệ những người họ yêu thương.

Ầm! Ầm! Ầm!

Lại thêm nhiều chấn động vang dội. Ba tầng phòng hộ nhanh chóng ảm đạm đi. Thấy thế, mọi người nhanh chóng bổ cứu. Từng đạo sáng mãnh liệt phát ra hòa vào phòng hộ để củng cố cho nó. Gió lốc và bụi mù lan tỏa khắp nơi che khuất tầm nhìn của toàn thể dân cư.

"Cân bằng bị phá vỡ rồi."

Vũ Đình Thiên Thanh tức thì nghiêm mặt rồi lăng không mà đứng trên vết tích đổ nát của dãy Mộc Lương. Lúc này, ngũ sắc linh châu bỗng xuất hiện xoay tròn xung quanh nàng, tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ.

"Ta, Vũ Đình Thánh quân, đại Hộ sứ của Thương Khung ra lệnh: Nam Hộ sứ, Trầm Hộ sứ, Lục Hộ sứ cùng đội ngũ trấn giữ Thương Khung đông và nam lập tức đến chốt Phượng vũ!"

"Doãn Hộ sứ, Diệp Hộ sứ, Hoa Thánh quân và đội ngũ trấn giữ Thương Khung phía tây lập tức đến chốt Hổ uy!"

"Lý hộ sứ, Dung Thánh quân, Mộ Hộ sứ cùng đội ngũ trấn giữ Thương Khung phía bắc lập tức đến chốt Huyền mặc!"

"Mạc Hộ sứ, Tư Đồ hộ sứ, Tiêu Thần quân, Hồng Hộ sứ cùng đội ngũ trấn giữ Thương Khung trung tâm lập tức đến chốt Đằng vân!"

"Lam Ma quân, Diệp Hộ sứ, Sở Hộ sứ, Thượng Quan Hộ sứ lập tức đến chốt Long mạch!"

"Hách Liên Chấp pháp giả, Dương Hộ sứ cùng thủ hộ giả Hải vực Thương Khung nghe theo điều lệnh của Vi Hải Huyền chủ!"

"Quân lính các nước tuân theo tập lệnh quốc chủ, cư dân các nước nghiêm túc chấp hành điều lệnh của quốc chủ!"

"Cưỡng chế thức tỉnh Lục An thần thủ hộ. Lập tức!!!"

Ầm! Ầm! Ầm!

Ba tầng phòng hộ tiếp tục ảm đạm, nhiều nơi đã xuất hiện vết rách bạo động năng lượng. Tầng tầng lớp đất đá đứt gãy và nhô cao tạo thành những chóp núi sừng sững hoặc khe sâu thâm thẫm. Gió gào thét khắp nơi lướt thành vòng cung mang theo năng lượng bạo phát.

Vùng trời trên cao bắt đầu lưu động, quang minh nhạt dần, huyết sắc lan tỏa.

Nghiêm Thần hít thở nặng nề, cả người tập trung cao độ tấn công và phòng thủ. Từng đường đao, mũi thương xuất ra mang theo ám kình cô đọng đến cực hạn. Chỉ việc hóa giải đòn đánh là sức mạnh của đôi bên đã hao hụt rất nhiều.

Chiêu thức không hoa lệ cũng không cuộc trào năng lượng, cả cô và tâm vực đều áp súc sức mạnh tới giới hạn cao nhất, đảm bảo không một chút năng lượng dư thừa nào mất đi. Bởi lẽ thực lực hai bên là ngang nhau, chỉ cần thiếu hụt năng lượng dù chỉ là một chút không đáng kể thì cuộc chiến sẽ lập tức kết thúc. Khi đó, ai sống ai chết khó mà nói được.
Chuyển động liên tục trên không, Nghiêm Thần thoắt ẩn thoắt hiện tìm kiếm cơ hội bức phá. Trường thương xoay vòng đánh lui đao phong, cô tức khắc hạ người quét thương trên diện rộng.

Lúc này, tàn ảnh hắc đao linh hoạt như vũ xà chém ngang toàn bộ thương kích, khiến cho đòn đánh hai bên va chạm nổ tung rồi giáng xuống các lớp phòng hộ. Tâm vực cau mày xoay đao tiến tới phản đòn trực diện.

Vào khoảnh khắc đao và thương giằng co, một tiếng 'tách' vang lên thanh thúy làm Nghiêm Thần và tâm vực kinh ngạc. Cả hai vội tách ra rồi lùi về sau một đoạn khá xa sau đó ngẩn đầu nhìn lên cao. Vùng trời không biết từ khi nào đã hoàn toàn chuyển sang huyết sắc. Huyết vũ rơi xuống!

Dòng chảy năng lượng chuyển động, chẳng mấy chốc trường thương của Nghiêm Thần đã hóa thành một cây dù hắc sắc quỷ dị. Phía đối diện, bả đao của tâm vực cũng biến ảo thành một chiếc đấu lạp hắc sắc kỳ dị. Không hẹn mà hai bên cùng khinh bỉ lẫn nhau.

Nghiêm Thần bung dù che cho mình, liếc nhìn tâm vực đầy chê bai: "Tự kỉ cuồng!"

Nghe vậy, tâm vực đội đấu lạp lên đầu mà khinh khỉnh đáp trả: "Tự luyến cuồng!"

Cả hai nhìn nhau đầy sát khí.

Lúc này bọn họ đều hao tổn tu vi rất nhiều, cứ như thế thì khó phân được thắng bại. Càng huống chi hạo kiếp đã lan đến các thế giới trực thuộc, nếu còn không nhanh chóng đạt được cội nguồn sức mạnh của đối phương thì cả họ và thế gian này sẽ bị gạt bỏ.

"Nếu không có thế gian này, tâm vực bọn ta cũng chẳng tồn tại."

Nghiêm Thần lẳng lặng lắng nghe, tay trái từ từ vươn ra trước. Đối diện, tâm vực cũng hành động tương tự.

Huyết vũ trút xuống càng lúc càng nặng hạt, các tầng phòng hộ bắt đầu có dấu hiệu bị ăn mòn. Trấn giữ mọi phương, các Hộ sứ, Thiên Hành giả cùng toàn bộ cư dân Thương Khung đều hạ sắc mặt, hô hấp khó khăn, cả cơ thể không ngừng run rẩy trong tử khí lan tràn. Mỗi khi giọt nước tiên diễm huyết sắc đó hạ xuống, sinh cơ nơi nơi lại dần biến mất. Đây là hạo kiếp của thế gian nhằm mục đích thiết lập lại trật tự mới.

Cho nên, thời đại cũ sẽ hoàn toàn bị gạt bỏ để làm tiền đề bắt đầu một thế gian mới từ hư vô.

"Đã được sinh tồn thì chẳng ai lại muốn bị xóa bỏ, kể cả lục giới chính nguyên." Tâm vực thì thào.

"Vì thế, Đại Đế chúng ta mới phải ngăn chặn hạo kiếp buông xuống, duy trì trường tồn của thế gian này." Nghiêm Thần tiếp lời.

Thế gian này được hình thành và sẽ không cho phép bất cứ thế gian nào khác nương nhờ vào sự suy tàn của nó mà thay thế sinh tồn. Ý muốn mãnh liệt này đối chọi với nguyên tắc vận hành của vũ trụ, nhưng, đây không phải là nghịch thiên.
Lục giới chính nguyên tồn tại là thuận thiên và ý muốn của nó hoàn toàn được vũ trụ chấp nhận. Không bao giờ có con đường nghịch thiên, bởi nếu đã nghịch, vậy sớm đã bị gạt bỏ.

Nghiêm Thần và tâm vực đồng thanh cất lời: "Ta giao ra tất cả chính ta. Cội nguồn sức mạnh, cắn nuốt!!!"

*****

Sở Lan Tâm thở hổn hển đứng trước một quả cầu năng lượng cường đại, xung quanh là vô vàn chú văn cùng cổ ngữ chuyển động tạo thành kết giới bảo vệ cho nó. Bên cạnh cô là cả một đội tinh anh cường giả của Đông Ly, từng người thay phiên nhau thôi động năng lượng muốn đánh nát quả cầu trước mặt mình. Đột nhiên, mọi người khó chịu ôm ngực, năng lượng trong cơ thể rối loạn đến bạo vỡ kinh mạch. Nhiều người thất khiếu đổ máu chật vật ngã xuống đất, hơi thở thoi thóp
.
"Huyết... vũ..."

"Không được rồi... ta ư..."

Sở Lan Tâm cường chống bảo vệ tâm mạch của bản thân. Liếc mắt về trời cao, cô mím chặt môi đầy vẻ không cam lòng. Chỉ một chút nữa thôi, một chút nữa là hủy được trấn tháp Xuyên Văn rồi.

[Lan Tâm.]

[Nghiêm Thần...]

[Ngươi đang hủy trấn tháp Xuyên Văn đúng không?]

Sở Lan Tâm mỏi mệt đáp lại. Đột nhiên nghe được giọng của Diệu vương làm cô cảm thấy an tâm nhiều hơn. Nàng ấy chưa chết chứng tỏ Thương Khung vẫn còn sinh lộ.

[Giúp ta phá hủy trấn tháp trước khi các Hộ sứ thức tỉnh Lục An thần thủ hộ. Lan Tâm, ta sống hay chết đều trông cậy vào ngươi đấy.]

Lúc này Sở Lan Tâm vẫn còn tâm trạng mà đáp lời đùa giỡn: [Ngươi không sợ ta để ngươi chết sao? Dù gì thực lực của ta không thể đảm bảo được việc ngươi nhờ.] Càng huống chi cô luôn thắc mắc, vì sao Diệu vương không nhờ người khác hủy trấn tháp? So với bản thân, phụ mẫu của nàng ấy càng dễ dàng làm việc này a. Hơn nữa, hủy trấn tháp để làm gì???

[Bởi vì thế vận của chúng ta tương liên. Bởi vì ngươi sở hữu Liên Thuyên Ấn.] Nghiêm Thần đáp nhẹ thoảng. Cô không yêu cầu quá nhiều cũng không ép buộc Sở Lan Tâm. Nếu nàng ấy không giúp hoặc không đủ khả năng giúp vậy chỉ còn ngụy biện cho số mệnh.

Sở Lan Tâm trầm mặc. Sau khi tự chữa trị nội thương cho mình, cô cố gắng bỏ qua áp lực từ huyết vũ, tay ngưng tụ năng lượng đánh mạnh vào kết giới.

"YAAA!"

Răng rắc!

Gấp gáp hít thở không khí, Sở Lan Tâm gạt đi vết máu nơi khóe môi rồi cười khẽ.

[Được! Ta giúp ngươi, cũng là giúp ta và mọi người.]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 13.08.2017, 07:32
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 02.05.2016, 10:07
Bài viết: 888
Được thanks: 147 lần
Điểm: 1.86
Có bài mới Re: [Xuyên không, NP] Trói buộc linh hồn - Nhạc Tuyết - Điểm: 10
Chương 109: Huyết sắc rực lửa
    
"Phốc!"

Phun ra một ngụm máu tươi, Nghiêm Thần siết chặt lấy lồng ngực mà thở hổn hển, sắc mặt tái nhợt đến dọa người. Tay phải cầm chiếc dù bóp mạnh khiến nó tan biến, cô gồng mình gắng sức duy trì ý thức để đối chọi với tâm vực. Ma khí lượn lờ tạo thành phòng hộ mỏng manh bên ngoài cơ thể khiến Nghiêm Thần hòa hoãn lại đôi chút. Chí ít bản thân vẫn chưa bị huyết vũ ăn mòn.

"Đại Đế của ta, ngươi nhận ra sai lầm rồi sao?" Đối diện, tâm vực cười khanh khách cất lời, vẻ mặt dù mệt mỏi nhưng tinh thần vẫn tốt vô cùng. "Ngay từ đầu chúng ta là ngang nhau nhưng mà... một khi đại nạn ập đến, con dân mà ngươi bảo hộ sẽ như thế nào nha. Lo sợ, bất an, khủng hoảng, thậm chí là tự ti rồi căm phẫn, oán hận. Tất cả những thứ đó đều là nguồn sức mạnh của ta."

Đồng tử Nghiêm Thần mở to rồi chợt tối lại tựa thâm uyên. Cô không hé răng lấy nửa lời.

Hai nguồn sức mạnh cường đại vẫn tiếp tục giằng co, bạo phát năng lượng liên tục càn quét thiên không khiến cho các tầng phòng hộ chịu áp lực nặng nề. Chẳng thèm để tâm Thương Khung sẽ ra sao, tâm vực hấp thu càng nhiều năng lượng từ cảm xúc tiêu cực của người dân rồi tăng mạnh uy áp lên Nghiêm Thần.

"Vũ Đình Nghiêm Thần, người chưa từng sống cho chính ngươi nên ta thấy ngươi cũng không cần thiết tồn tại làm gì."

RẦM!!!

Nghiêm Thần xoay vòng trên không rồi lùi về sau một đoạn khá xa. Không quan tâm đến cánh tay trái đã bị tâm vực tổn hại thành huyết nhục mơ hồ, cô ngưng tụ năng lượng vào bàn tay phải rồi dứt khoát chém thẳng xuống bả vai trái.

Bàn tay bùng nổ đế khí cường đại nhưng không cách nào hạ xuống được. Tâm vực cười đến tàn khốc giữ chặt cổ tay phải của Nghiêm Thần, mặc cho sức mạnh đối lập của hai bên đang làm tổn hại bản thân.

"Đã nói rồi, cơ thể của ngươi sẽ là của ta. Muốn thoát khỏi tâm vực ăn mòn sao? Hừ! Ta sẽ khiến ngươi bước lên con đường năm xưa của Ma Lam Duật. Lần này, Minh Thiên Du cũng đừng vọng tưởng ngăn được ta."

Nghiêm Thần khàn giọng mở lời, thanh âm trầm thấp tựa như oán linh từ cõi Minh giới ùa về: "Năm xưa là bản thân họ thoát khỏi tâm vực ăn mòn, mà ngươi thì bị phong ấn trong Mộng Vực điêu linh."

Dứt lời, Nghiêm Thần giật mạnh tay xuống dưới, lập tức dồn sức đánh ngược một chưởng vào bụng của tâm vực. Nhanh chóng tung người tránh đi, cô xoay vòng trên không, năm ngón tay chuyển động vẽ lên vô số tuyến ti vây lấy tâm vực. Thiên không rực sáng, trận pháp thành lập.

"Ha ha ha ha ha!" Đứng giữa trận văn, tâm vực ngẩn đầu cười to. Sau đó nó hướng mắt về phía Nghiêm Thần, đôi mắt sòng sọc đầy khí tức bạo ngược. Cười một cách ngạo nghễ, nó chậm rãi cất lời: "Ta và ngươi đã là hóa thân của chính giới thuở sơ khai trong một thời đại mới. Thù hận mà họ giữ, chúng ta kế thừa; trách nhiệm mà họ nhận, chúng ta phát huy; ước nguyện mà họ muốn, chúng ta thực hiện."

GÀO!!!

Nơi địa hạ bộc phát uy áp kinh người, kim quang lóe sáng ngày càng mãnh liệt. Toàn cõi Thương Khung lập tức bị vây chặt trong lớp lớp dao động của không gian. Thần uy giáng lâm!

Hừ! Lục An thần thủ hộ đại diện cho linh trí của Thương Khung? Muốn thức tỉnh dễ vậy sao."

Tâm vực khinh thường bước từng bước trong trận pháp. Bất kể sức mạnh của Nghiêm Thần có mài mòn nó bao nhiêu thì chẳng mấy chốc lại có vô số nguồn năng lượng khác ùa về khôi phục cho nó. Hòa trong huyết vũ, hắc vụ tà ác đột nhiên bành trướng che đi thần uy vừa hiện, tựa như xiềng xích khóa chặt cánh cửa mở lối cho thủ hộ thần Thương Khung thức tỉnh. Nghiêm Thần đứng bên ngoài nhìn mà cõi lòng chìm vào đáy vực. Hiện tại không chỉ tâm vực lớn mạnh mà huyết vũ đã lan tràn trên khắp bề mặt các tầng phòng hộ rồi. Cô không thể gắng gượng thêm được nữa. Nếu tiếp tục chiến với tâm vực, Thương Khung sẽ nguy nan. Nếu bảo vệ Thương Khung khỏi huyết vũ, thế gian sẽ sụp đổ.

Phải lựa chọn thế nào đây?

Ầm! Ầm! Ầm!

Gió bạo phát, xoáy lốc hội tụ, hắc ám bao trùm trong huyết sắc. Nghiêm Thần trầm lặng đứng một bên, vạt áo tung bay giữa bạo động năng lượng, ngọc quan định chặt suối tóc rạn nứt rồi hóa thành tro tàn.

Vươn tay vén những lọn tóc rối tung trong không trung, Nghiêm Thần khép mắt thở dài. Đến khi đôi con ngươi ám trầm kia một lần nữa hiện diện, nó chỉ còn là một vùng huyết sắc bình thản.

Thoải mái phá vỡ trận pháp, tâm vực dần dần hiện thân từ trong lớp bụi mù hỗn loạn. Nó cất giọng rét lạnh: "Đã mất đi cơ hội phong ấn ta bằng tinh văn thiên phạt của Mệnh tự thì đừng mơ tưởng có thêm cơ hội cướp đoạt cội nguồn sức mạnh của ta."

"Các vị quân thượng mong muốn thủ hộ thế gian này."

Nhướng mày nghi hoặc nhìn Nghiêm Thần, tâm vực có chút cảnh giác. Nàng ta...

Cười khẽ, Nghiêm Thần nói tiếp: "Nếu đã sở hữu toàn bộ của họ, là hóa thân của họ, vậy ta sẽ không thể ngươi đắc ý được. Ngươi nói không sai, Vũ Đình Nghiêm Thần ta trước giờ chưa từng sống cho chính bản thân mình. Hiện tại cũng vậy, tương lai cũng vậy!"

Âm điệu cuối cùng phát ra, cả người Nghiêm Thần bắt đầu rạn nứt, theo đó dòng máu đỏ tươi bắt đầu lăn dài. Từng giọt máu khi vừa rời khỏi người Nghiêm Thần lập tức như du long bay lượn khắp nơi trong không gian. Hỏa long tuyệt mĩ cắt ngang huyết vũ, xua đi hắc ám và rựa cháy như huyết hoa nở rộ.

Chỉ trong chớp mắt, toàn cõi thiên không Thương Khung đã trở thành một vùng huyết sắc rực lửa.

Tâm vực thở dốc, vẻ mặt vặn vẹo đầy dữ tợn. Lần này nó lập tức lao nhanh tới trước mặt Nghiêm Thần mà tấn công dồn dập.

"Ngươi đã muốn chết vậy thì để ta tiễn ngươi về với hư vô của vũ trụ!"

Nghiêm Thần chật vật đỡ đòn, cả người đã chẳng còn bao nhiêu sức lực để chống đỡ.

"Huyết chi thủ hộ, sinh mệnh hiến tế. Giỏi lắm! A ha ha ha.. Chết đi! CHẾT ĐI!!!"

Nghiêm Thần bị đánh bay ra xa. Cô ôm lấy lồng ngực hít thở dồn dập, các giác quan đã bắt đầu tê liệt.

"Ngươi chết, ta cũng chết. Nhưng nếu có được tinh nguyên của ngươi vậy thì lại là chuyện khác."

"Ư..." Khóe môi bị cắn chặt đến rách nát, máu không ngừng tuôn trào ra khỏi khoang miệng, Nghiêm Thần mệt mỏi cúi đầu nhìn. Nơi lồng ngực, bàn tay của tâm vực đã đâm xuyên vào da thịt cô, chỉ một chút nữa thôi là chạm tới được trái tim đang đập từng nhịp yếu ớt.

Lúc này, Nghiêm Thần bỗng nở nụ cười. Một nụ cười nhẹ thoảng như buông xuống được gánh nặng.

Hốt hoảng, tâm vực vội vã muốn rút tay về. Đáng tiếc đôi tay tưởng chừng như sắp vỡ vụn của Nghiêm Thần bỗng bộc phát sức mạnh cường đại mà định chặt nó.

"Lấy tên ta Vũ Đình Nghiêm Thần... người cai quản... Ma giới chính nguyên... mở ra... cấm giới... Vô Cực... đến Mộng Vực."

"Không! Không! Ta không muốn! Ta không muốn lại bị phong ấn." Tâm vực hoảng sợ vội vùng vẫy muốn thoát khỏi gọng kìm của Nghiêm Thần. Lúc này nó chẳng quan tâm thêm gì nữa, chỉ liên tục phóng thích sức mạnh cường đại của bản thân. Chỉ cần nàng ta chết là được! Chỉ cần nàng ta chết thì nó sẽ chẳng sao hết.

"AAA_________!"

ẦM!!!!

Năng lượng khổng lồ bùng nổ trên toàn Thương Khung. Ba tầng phòng hộ bị đánh sâu vào lập tức không chống đỡ được mà tan rã, theo đó khí tức của tử thần cũng càng quét khắp địa hạ để sẵn sàng gặt hái sinh mệnh. Lúc này, toàn bộ những người mang trọng trách thủ hộ Thương Khung tức khắc lấy thân mình che chắn khắp nơi. Năng lượng tinh thuần lưu động, đạo cảnh chập chờn bao phủ cùng với chủ nhân của nó dần cạn kiệt sinh cơ.

Bất chợt trong hắc ám thanh trừng của tâm vực bỗng xuất hiện lốm đốm những đóa hoa huyết sắc rực cháy. Từng cánh hoa nở rộ rơi rụng khắp nơi, cuối cùng kết chặt thành một dải lụa tiên diễm bất tận phủ khắp Thương Khung.

Mọi người thẫn thờ nhìn về thiên không, lệ chợt tuôn dài. Bắt đầu là những âm thanh đứt quãng, cuối cùng hóa thành những tiếng khóc thương đau thấu tâm can.

Chờ khi ánh lửa lụi tàn, gió xua đi mây mù che phủ, đọng lại trong mắt mỗi người là vùng trời huyết sắc bị đình trệ. Thiên không chẳng biết từ khi nào đã hiện diện lục tinh hộ trận của lục giới chính nguyên.

Tinh văn thứ ba sáng lên mang theo tử sắc thanh nhã đại diện cho Minh Đế.

Tinh văn thứ nhất sáng lên mang theo bạch sắc thánh khiết đại diện cho Sáng Thế Thần Huyền Đế.

Mãi một lúc sau, tinh văn thứ tư mang theo huyết sắc diễm lệ cùng tinh văn thứ năm mang theo lam sắc nhu hòa đại diện cho Yêu Hoàng Đại Đế và Ngọc Hoàng Đại Đế đồng loạt sáng lên.

Chậm chạp hồi lâu, cuối cùng tinh văn thứ sáu mang theo hoàng sắc chính khí đại diện cho Nhân Hoàng Đại Đế cũng bừng sáng.

Cư dân Thương Khung hồi hộp đợi chờ, ánh mắt dần mông lung không có tiêu cự.

Rất lâu, rất lâu...

Thời gian chậm chạp trôi qua, tinh văn thứ hai đại diện cho Ma Hoàng Đại Đế vẫn mãi ảm đạm...

*

Răng rắc!

Gió xoáy nổi lên rồi hóa thành bão tố lớn mạnh không ngừng bành trướng ra xung quanh. Trong đao phong cuồng nộ ấy, từng đạo sáng mỏng manh hiện ra rồi đâm xuyên qua lớp phong vũ, hóa thành một mảnh quang minh chói sáng. Hai trận lưỡng nghi chợt hiện xoay vòng trên mặt đất, mang theo khí tức nhu hòa tràn ngập lực lượng cường đại bị ẩn dấu sau tầng tầng gió xoáy bạo động.

Đứng phía xa dõi theo tình hình, cơ thể Đoan Mộc Ẩn run lẩy bẩy. Hắn như người vô hồn ngã khụy xuống đất, mắt chăm chăm nhìn vào đôi tay của mình mà nghẹn ngào. Kết giới hủy, chứng tỏ người lập ra nó không còn khả năng duy trì. Là hắn... làm hại nàng ấy rồi.

"Hức hức... hu hu hu..."

Thở dài nhìn Đoan Mộc Ẩn, Lý Chiến Dã rũ mắt xuống, cả người lâm vào cô tịch. Hắn thua rồi, hơn thế còn làm liên lụy đến nàng ấy. Lưỡng nghi trận! Rõ ràng chỉ mới là luyện hồn cao nhất, ngươi lại có thể khiến họ đột phá đến cảnh giới luyện tâm cao nhất. Vũ Đình Nghiêm Thần, ngươi vì họ còn có thể làm tới mức nào nữa?

Không gian xung quanh như tĩnh lặng, chỉ còn mỗi tiếng nức nở của Đoan Mộc Ẩn cùng tiếng gió thê lương lướt qua, nghe xót xa vô cùng.

Đột nhiên, tiếng bước chân nhẹ thoảng vang lên. Sau đó xuất hiện trong tầm mắt của Đoan Mộc Ẩn là sa y tử sắc thanh lịch. Hắn chưa kịp hoàn hồn thì đôi mắt đã trợn to đầy kinh hách.

Đôi tay thon dài xinh đẹp dần siết chặt lấy cổ họng của Đoan Mộc Ẩn, người đối diện chậm rì rì cất lời: "Hiện giờ sẽ không một ai dám ngăn ta giết ngươi."

"Nạp... Lan... Doanh... Chính..." Đoan Mộc Ẩn khó nhọc thốt lên, cả người vẫn ngồi bất động mặc cho sinh mệnh bản thân đang bị đe dọa.

"Tiểu Nghiêm nhi trước giờ không nỡ tổn thương ai cả, cho nên mới khiến ngươi năm lần bảy lượt không biết trời cao đất dày làm nàng ấy lâm vào hiểm cảnh. Đoan Mộc Ẩn, ngươi không tự nhìn lại chính mình sao? Ngươi có tư cách gì muốn sánh đôi với nàng ấy khi mà ngươi chỉ biết đẩy nàng ấy vào nguy nan. Yêu mà ngươi dành cho nàng ấy thật là thâm độc!"
Hai hàng huyết lệ chảy dài, Doanh Chính chẳng thèm bận tâm mà cười rộ lên. Nụ cười tuyệt mỹ dịu dàng như đi sâu vào lòng người.

"Trừ phi tiểu Nghiêm nhi hồi tâm chuyển ý, nếu không Nạp Lan Doanh Chính ta chỉ chấp nhận Vệ Tường Lâm bước vào cuộc sống của nàng ấy, còn những người khác..." Doanh Chính xoáy sâu ánh nhìn vào Đoan Mộc Ẩn rồi liếc mắt sắc lạnh với Lý Chiến Dã vẫn im hơi lặng tiếng từ đầu tới giờ, nụ cười chợt tắt. "Ta không ngại đôi tay này nhuộm máu!"

Đoan Mộc Ẩn khóc không thành tiếng, bao nhiêu đau xót khốn khổ đều hóa thành lệ tuôn trào. Cuống họng ngày một bỏng rát, năng lượng lôi điện không ngừng tàn phá khắp cơ thể, tuy vậy hắn vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Tất cả là tội của hắn. Cho nên, hắn cam nguyện chịu trừng phạt... chỉ cần nàng ấy trở về....

Rầm!

"Khụ, khụ, khụ..." Đoan Mộc Ẩn bị hất văng ra xa, chật vật ho khan vài tiếng. Hắn giương mắt nhìn lên, là Vệ Tường Lâm ngăn lại hành động của Doanh Chính.

Ghì chặt đôi vai của Doanh Chính, Vệ Tường Lâm khàn giọng mà nói: "Nàng ấy sẽ không vui khi thấy ngươi như vậy đâu."
Siết chặt lấy đôi tay của Vệ Tường Lâm, Doanh Chính cắn chặt môi không cho tiếng nấc phát ra. Tiểu Nghiêm nhi, ngươi trở về đi! Nếu không ta sẽ bỏ đi thật đấy. Ta sẽ không quan tâm ngươi nữa. Ta sẽ quên ngươi, sẽ hận ngươi, sẽ tìm nữ nhân khác mà gả cho người đó đấy. Ngươi trở về đi...

Vỗ nhẹ vào lưng Doanh Chính như an ủi, Vệ Tường Lâm ngẩn đầu nhìn trời. Những cánh hoa rực lửa phiêu du khắp nơi, ấm áp như quang tinh dẫn lối cũng nhói đau như tâm này rạn nứt. Tuyệt vọng là thế nào? Giờ thì hắn hiểu rõ rồi.

Tinh văn đại diện cho Ma Hoàng Đại Đế vẫn ảm đạm trong thiên không huyết sắc. Huyết vũ bị đình trệ, lục phương thủ hộ của Thương Khung vang vọng uy chấn của Lục An thần.

Nghiêm Thần, ngươi luôn đặt nặng trách nhiệm, làm sao có thể cam nguyện để mọi chuyện diễn ra như vậy?

Huyết chi thủ hộ, sinh mệnh hiến tế...

Nghiêm Thần, thế gian này vì sao lại có một nữ nhân ngu ngốc như ngươi vậy chứ?

Nghiêm Thần, cả ta và Doanh Chính thật lòng yêu thương ngươi, mãi mãi...

"Hu hu... AAAAA______!"

--- ------ ------ ------ -----
--- ------ ------ ------ -----

"AAA!"

Nhìn quả cầu năng lượng trấn áp tại tháp Xuyên Văn bị hủy, Sở Lan Tâm đập mạnh tay xuống nền đất đổ nát mà thét to.
Vì sao? Ngươi biết rõ các Hộ sứ không có đủ thời gian để cưỡng chế thức tỉnh Lục An thần thủ hộ, vì sao còn nói chỉ cần ta hủy trấn tháp Xuyên Văn thì sẽ cứu sống được ngươi?

Vũ Đình Nghiêm Thần, ngươi đang toan tính chuyện gì?

"Xuất hiện đi! Trả lời ta! Ngươi rốt cuộc muốn làm gì!!!"

Sở Lan Tâm gào to đầy căm phẫn, khóe mắt ửng đỏ giăng đầy tơ máu. Ấn văn Liên Thuyên tộc trên trán cô mờ đi, suối tóc thủy lam trở về đen nhánh, Khinh Ưu hiện thân nhẹ ôm lấy chủ nhân của mình.

"Ta cho rằng chúng ta là bằng hữu." Sở Lan Tâm nghẹn ngào. "Ở thế giới này chỉ có nàng ấy khiến ta vẫn nhớ về Trái Đất, hiểu được ta yếu ớt sau những trách nhiệm nặng nề của nữ nhân Thương Khung. Nàng ta rõ ràng cũng xem ta là bạn mà, tại sao..."

"Chủ nhân." Khinh Ưu đau lòng thốt lên.

Sở Lan Tâm ghì chặt bả vai của Khinh Ưu, cả người run lên từng cơn.

"Ngài đừng quá đ..."

"Tạo sao nàng ta còn dám âm ta!" Sở Lan Tâm bi phẫn gào to. "Vũ Đình Nghiêm Thần, ngươi tốt nhất chết thật đi! Còn lết xác trở về thì đừng trách ta bất nhân bất nghĩa!"

Khinh Ưu: "..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 13.08.2017, 07:45
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 02.05.2016, 10:07
Bài viết: 888
Được thanks: 147 lần
Điểm: 1.86
Có bài mới Re: [Xuyên không, NP] Trói buộc linh hồn - Nhạc Tuyết - Điểm: 10
Chương 110: Lời nhắn sau cùng
    
Thùng! Thùng! Thùng!

Trống trận đột ngột vang vọng, thông qua ngũ sắc linh châu truyền đi khắp mọi ngóc ngách của Thương Khung. Sở Lan Tâm thoát khỏi bi phẫn mà kinh ngạc ngẩn đầu nhìn lên cao. Hàng trăm bóng đen khổng lồ lướt nhanh qua thiên không mang theo trận văn xoay tròn chuyển động liên tục. Ngay sau đó, vô vàn chấn động liên tiếp nổ ra. Mặt đất rung chuyển, khói tung mù mịt, năng lượng cuồng xoáy.

Thương Khung một lần nữa rung động.

"Chiến tranh giữa các vì sao?" Vẻ mặt Sở Lan Tâm ngây ra mà lẩm bẩm.

"Chủ nhân, ngài nói gì thế? Chỉ là chiến phi thuyền thôi mà."

"Khụ, khụ..." Ho khan vài tiếng che giấu bối rối, Sở Lan Tâm cười trừ với Khinh Ưu. Lần đầu tiên cô thấy chiến phi thuyền xuất động hoành tráng như vậy, chẳng khác nào mấy chiến hạm trong phim khoa học viễn tưởng cả. Thì ra lúc đầu các lão tướng cứ than oán khai chiến nhàm chán là vì vậy. Không có chiến phi thuyền đúng là... chán thật!

"Chủ nhân, nhanh rời khỏi khu chiến sự nếu không muốn bị nổ tan xác." Khinh Ưu quan sát các đòn năng lượng cường đại va chạm trên không trung mà đề nghị. Hiện tại chủ nhân đang ở trên đất của Trung An quốc, mặc dù đã chiếm được Xuyên Văn thành nhưng không thể đảm bảo phòng hộ ở nơi này còn hoạt động tốt.

Sở Lam Tâm gật đầu đồng ý. Nhìn về vết tích đổ nát của trấn tháp Xuyên Văn, cô thở dài lôi từ trong đống đổ nát đó ra một mảnh ngọc bội. Đồ đằng thần thú Đằng Xà được chạm khắc rất tinh xảo, chỉ nhìn lướt qua cũng đã khiến tâm thức của cô chấn động. Vội vã cất mảnh ngọc bội vào người, Sở Lan Tâm từ từ đứng dậy. Xung quanh, các cường giả của Đông Ly quốc vẫn trầm mặc từ lúc cô đánh vỡ trấn tháp tới giờ cũng theo đó tập hợp lại thành đội nghiêm chỉnh. Nhìn họ, Sở Lan Tâm than nhẹ trong lòng.

Bọn họ là Diệu vương phái tới, giờ không biết nàng ấy sống chết ra sao thì uể oải tinh thần cũng là hiển nhiên.

"Toàn quân Đông Ly nghe lệnh: Tiếp chiến!!!"

Giọng nói của Nghiêm Luân vang vọng khắp nơi qua ngũ sắc linh châu. Mọi người từ bi thống sau việc của Nghiêm Thần và lục tinh thủ hộ rồi lại bàng hoàng khi thấy chiến phi thuyền xuất động, bây giờ lại ngỡ ngàng khi nghe âm điệu quá mức... kích động của thái nữ đáng kính. Trước giờ ngài ấy đều rất trầm ổn mà. Chẳng lẽ vì chuyện của Diệu vương mà bị kích thích???

"Hỡi con dân Đông Ly, những người đang sống, chiến đấu và ngã xuống, hãy giao ra ý chí ngoan cường của các ngươi, hiến dâng linh hồn đầy nhiệt huyết, đốt cháy lên ngọn lửa trung kiên, vì Đông Ly mà chiến!"

"Diệu vương cả đời vì Đông Ly, vì Thương Khung, vì chính nguyên giới, vì cả thế gian này. Huyết chi thủ hộ của ngài ấy che chở cho các ngươi, sinh mệnh hiến tế của ngài ấy dẫn lối cho các ngươi, hãy cùng ta tiếp bước nhận lấy trọng trách mà đáng lý ra chúng ta nên cùng chia sẻ với ngài ấy! Thủ hộ Thương Khung, thủ hộ Đông Ly! Đó là nguyện vọng của Diệu vương, cũng là nguyện vọng của tất cả chúng ta!"

"Tranh đoạt quốc vận diễn ra trên những lời bôi nhọa người đã cống hiến cho nó. Con dân Đông Ly, nói cho ta biết, các ngươi chấp nhận chuyện này không!!!"

Thanh âm đanh thép cất cao, mang theo sự ngoan cường và khí thế sát phạt chạm đến cõi lòng tất cả mọi người. Bất tri bất giác, trên khắp mọi miền Đông Ly, người người thét lên hào hùng với toàn bộ niềm kiêu hãnh của bản thân.

"KHÔNG!!!"

"Có chấp nhận Đông Ly mất đi Diệu vương không!!!"

"KHÔNG!!!"

"Có chấp nhận Đông Ly bị chèn ép một cách vô lý không!!!"

"KHÔNG!!!"

"Vậy thì chiến đi!!!"

"CHIẾN!!!"

"CHIẾN!!!"

"CHIẾN!!!"

...

Vô thức chà xát hai tay, Sở Lan Tâm rùng mình ớn lạnh. Đây là thái nữ mà cô biết? Những lời lẽ chứa đựng sự kích động dân chúng đó... nếu nói là Diệu vương thì cô còn tin.

"Chủ nhân!"

ẦM!!!

Cả đoàn người của Sở Lan Tâm bị đánh văng ra xa mà chật vật chống đỡ. Từng đạo phòng hộ liên tục hiện ra ngăn cản đi sự tàn phá của đạo năng lượng vừa giáng xuống từ chiến phi thuyền.

Sở Lan Tâm lau mồ hôi lạnh, cả người còn cứng ngắt. Quả nhiên so với bom nguyên tử còn liều mạng. Không hổ là chiến phi thuyền danh tiếng của Đông Ly!

Đúng lúc này, âm thanh hành quân vang lên từ phía xa. Chẳng mấy chốc, một đoàn quân mặc binh phục Đông Ly đã tập kết bên ngoài trấn tháp Xuyên Văn.

"Sở giáo úy, thái nữ ra lệnh cho ngài lập tức trở về quân doanh." Người dẫn đầu đoàn quân truyền lời xong thì lập tức cho quân tiếp tục di chuyển vào sâu trong Xuyên Văn thành.

Thấy vậy, Sở Lan Tâm mang theo một bụng nghi hoặc dời bước khỏi tàn tích này.

***

"Nhớ phải lấy danh nghĩa của Diệu vương làm bọn chúng phân tâm."

"Chỉ cần tiến đến trước mặt chúng rồi nói: Diệu vương của chúng ta vì bảo hộ các ngươi mà sinh tử chưa rõ. Lương tâm các ngươi cho chó ăn rồi sao?"

"Ha ha, cứ như vậy mà đánh choáng bọn chúng, đảm bảo chiếm lĩnh các thành dễ như trở bàn tay."

"Đạo quân tiến bắc hiện do Phùng tướng chỉ huy đã chiếm hết Cơ La quốc rồi đấy. Chỉ cần mở đầu bằng câu: Diệu vương của chúng ta!"

"Ha ha ha..."

"Chiến đi! Thống nhất thiên hạ!"

"Đông Ly!"

"Diệu vương!"

...

Đầu đầy hắc tuyến nghe đám quân binh trò chuyện rôm rả, Sở Lan Tâm chẳng biết nên đánh giá thêm trình độ mặt dày vô sỉ của nữ nhân kia như thế nào nữa rồi. Thật đúng là tai họa lưu trăm ngàn vạn năm! Ai dám nói nàng ta chết, cô lập tức đánh tên đó thành đầu heo.

Uất ức nhìn cổ tay trái của bản thân, nơi đây hiện bị vây chằng chịt bởi vô vàn ma văn kỳ lạ nối thẳng tới tâm mạch, Sở Lan Tâm kém chút khóc ròng. Thế vận tương liên, chỉ cần nàng ta có chuyện thì lập tức cô sẽ là kẻ gặp nạn tiếp theo. Đùa giỡn cũng có chừng mực thôi chứ!

Vũ Đình Nghiêm Thần, sống chết của ngươi sao cứ kéo ta theo thế này? Đời trước ta nợ ngươi nhiều lắm sao?

Ôi, còn mảnh ngọc bội chết tiệt kia nữa!

Cứ như vậy, Sở Lan Tâm não nề trở về doanh trướng của chủ soái. Vừa bước vào trong thì cô đã nghe giọng của Nghiêm Luân vang vọng.

"Đông Ly ta trước giờ dĩ hòa vi quý, nhưng nếu đã bị xúc phạm đến danh dự thì nhất định phải đòi lại công bằng. Vinh quang của quốc thể chính là vinh quang của các ngươi..."

Vẫn là những lời lẽ rất hào hùng, Sở Lan Tâm thầm kinh ngạc. Nhưng khi ánh mắt cô chuyển từ gương mặt của Nghiêm Luân xuống đôi tay của nàng ấy thì...

"... hành quân đánh giặc thuận theo thời thế, binh bất yếm trá là không tránh khỏi, ta tin tưởng vào mưu trí của các ngươi..."

Khóe miệng Sở Lan Tâm co rúm lại, mãi một lúc sau mới thốt ra được một từ: "Giấy?"

Đứng trong doanh trướng thu hết toàn bộ biểu cảm của Sở Lan Tâm, một vị tướng lĩnh tốt bụng đi đến vỗ vai của cô than thở mà giải đáp.

"Không biết từ khi nào Diệu vương đã đưa cho thái nữ năm mươi cái túi gấm, dặn khi tình hình có biến thì mở từng cái ra làm theo. Kết quả..."

Tốt, không cần nói tiếp cô cũng hiểu rồi.

"A, Sở giáo úy!" Nghiêm Luân đọc xong những dòng cuối cùng trên trang giấy thì đóng lại ngũ sắc linh châu rồi ngẩn đầu lên. Thấy Sở Lan Tâm đã ở, nàng vội lấy một túi gấm khác mở ra. Cầm mảnh giấy mới trong tay, nàng nói: "Hoàng tỷ đã giao cho ngươi nhiệm vụ đặc biệt, ta cũng không biết được, cho nên ngươi cứ thi hành đi. Toàn bộ tính thành quân công."

Một đống dấu thập hiện trên trán của Sở Lan Tâm, khóe mắt cô giật giật vài cái. Nhiệm vụ đặc biệt? Liếc nhìn về tay trái của mình, cô chỉ còn biết nhận mệnh đáp lời. Tốt thôi, ít nhiều gì thì cũng được tính thành quân công.

"Vâng, thưa thái nữ."

Gật đầu hài lòng, Nghiêm Luân quay sang các tướng lĩnh khác mà phân phó: "Điều chiến phi thuyền rẽ quạt hướng vào Trung An, quân bộ theo yểm trợ. Trước mắt trấn an dân chúng ở Lương châu và Xuyên Văn thành, sau đó đóng quân cứ điểm. Tiếp đến Đông Đô của Trung An phải qua Xung lâm kỳ trận, đưa tinh binh Đồng Cổ đi thăm dò trước."

"Vậy cánh đông bắc tiếp với Ứng Hòa quốc sẽ giao cho quân phía bắc của Phùng tướng?" Một vị lão tướng chợt hỏi.

Đăm chiêu nhìn bản đồ, Nghiêm Luân chợt lắc đầu mà đáp: "Không! Lê tướng quân, ngài mang theo một đội chiến phi thuyền và năm nhánh quân bộ mở đường ở biên giới Ứng Hòa. Chúng ta sẽ là người nắm chủ động ở mặt trận trung tâm. Với tính cách của hoàng tỷ thì hẳn là chiếm Cơ La rồi càn quét về Thanh Hồng quốc, dụng thủy chiến."

Hai chữ 'thủy chiến' vừa ra, mọi người trong trướng lập tức xôn xao. Tuy nhiên rất nhanh sau đó họ đều lấy lại vẻ mặt thản nhiên rồi lần lượt chấp hành điều lệnh, rời khỏi doanh trướng.

"Sở Lan Tâm, ngươi nán lại."

Dù có chút ngạc nhiên nhưng Sở Lan Tâm vẫn cung kính đừng chờ. Cho tới khi bên trong chỉ còn cô và Nghiêm Luân thì không gian xung quanh chợt trầm xuống. Áp lực đè nén với uy thế của người đứng đầu vô hình chung khiến Sở Lan Tâm càng thêm thận trọng.

Trước khi biến mất, tỷ tỷ ta đã nói gì với ngươi?"

Sở Lan Tâm kinh ngạc nhìn Nghiêm Luân. Nữ tử này thật đúng là sâu sắc. Khí chất không giận tự uy, nét mặt nghiêm nghị trầm tĩnh cùng sáu phần dáng vẻ như Diệu vương, dù vậy không có ai nhầm lẫn giữa hai người họ được.

Nếu Diệu vương tựa như thâm uyên đầy u tối và nguy hiểm, vậy thì thái nữ chính là đại dương mênh mông tràn ngập nguy cơ khó lường. Cả hai, một người hữu tình đến vô tình, một người vô tình đến hữu tình.

"Sống hay chết của nàng ấy đều tùy thuộc vào ta." Sở Lan Tâm chậm rãi cất lời.

Nghe vậy, Nghiêm Luân mím chặt môi cuối cùng thở dài một hơi. Nàng đan hai tay đặt trên bàn, ánh mắt tối lại mà nói: "Vì thế ngươi cho rằng bản thân quyết định sinh tử của tỷ tỷ ta?"

Sở Lan Tâm giật thót.

"Từ nhỏ đến lớn, tỷ tỷ lưng đeo trách nhiệm và không nguyện ý tháo xuống. Biết không, tỷ ấy sợ chết nhưng càng sợ người khác phải chết." Nghiêm Luân cười khổ. "Cho nên, không có lý do gì mà tỷ ấy lại muốn ngươi cứu sống. Có chăng, 'sinh tử' ở đây là chỉ thế gian này."

Sở Lan Tâm lẳng lặng lắng nghe.

"Không có Ma Hoàng Đại Đế thì vẫn còn Ma giới chính nguyên."

"Ý của ngài là..." Sở Lan Tâm hốt hoảng vội hỏi.

"Ta nghĩ, tỷ ấy muốn ngươi, bằng cách nào đó, duy trì đế vận của Đại Đế. Chỉ cần một phần là đủ, mệnh vận, thế vận hay duyên vận, cái nào cũng được. Khi thời gian kéo dài, dù cho tỷ ấy... thì vẫn giúp được Ma giới chính nguyên thay thế vào tinh văn thứ hai đại diện cho Ma Hoàng Đại Đế."

Sở Lan Tâm thấy cả người như bị chôn vào hầm băng. Trên đời này thật sự có loại người hoàn hảo về tâm linh đến như vậy sao?

"Đi đi, Lan Tâm. Trước giờ tỷ tỷ ta tính kế ngươi đều không phải vì ngày hôm nay sao?"

Thật lâu, thật lâu... khi doanh trướng bao trùm trong tĩnh lặng, Nghiêm Luân bỗng chốc bật cười. Tiếng cười thê lương nghe xót xa vô cùng. Siết chặt một túi gấm, nàng khàn giọng thì thào:

"Tỷ tỷ, cách thức che mắt thiên hạ này chẳng lừa được ai trong gia đình chúng ta đâu. Cũng chỉ có những người dân tin tưởng mù quáng vào tỷ mới cho rằng tỷ đã tính toán được hết mọi chuyện, kể cả việc hạo kiếp này. Ngốc tỷ tỷ, tỷ cam tâm như vậy sao?"

Thần nhi từng nói với ta: Luân nhi là kiêu ngạo của mọi người, muội ấy tương lai sẽ là một vị minh quân được hậu thế đời đời ghi nhớ. Có lẽ do cái bóng của ta quá lớn làm muội ấy nhiều lúc tự ti, nhưng chỉ cần Luân nhi trưởng thành, thoát khỏi sự che chở của ta, khi đó muội ấy sẽ là ánh dương sáng nhất của Đông Ly quốc, thậm chí là cả Thương Khung.

"Muội muốn mãi được đại ca và tỷ che chở. Không cần làm quân vương, không cần làm ánh dương,..." Nghiêm Luân gục người lên bàn, cơ thể run nhẹ từng cơn. Chiếc túi gấm bị bóp chặt dưới quang linh cường đại bỗng chốc vỡ vụn, theo đó một mảnh giấy nhỏ chợt hiện rồi cũng tan biến theo.

"Luân nhi, tỷ tỷ đành thất hứa với muội rồi."


--- ------ ------ ------ ------ ------ ---
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

Trong vết tích đổ nát của Xuyên Văn thành, một bóng đen chợt hiện ngay tại vị trí trấn tháp bị hủy. Sau đó, hắc y nhân ngồi xổm xuống, tay vận khí đánh tan lớp đất đá vươn vãi trên nền. Chỉ trong chớp mắt, bệ đỡ của quả cầu năng lượng phong ấn ban đầu lại hiện ra. Ngũ hành trận lưu động mờ nhạt, lâu lâu lại lóe lên ánh kim quang của thần uy.

Hắc y nhân lấy từ trong người ra một bình ngọc nhỏ, bên trong chỉ đựng duy nhất một giọt máu đỏ tươi. Hắn thôi động năng lượng vào lòng bàn tay rồi trút giọt máu ấy vào, ngay lập tức năng lượng tinh thuần nhất đã tạo thành lớp màng mỏng như kén vây lấy giọt máu.

Thiên không vẫn vang vọng xung chấn mãnh liệt, lục phương thủ hộ liên tục hiển thị thần uy tạo thành kim quang bao phủ khắp Thương Khung, ngăn cách vùng huyết hải vẫn còn đình trệ trên cao.

Hắc y nhân kiên nhẫn chờ đợi, chẳng bận tâm đến tình hình xung quanh. Ngay khi ngũ hành trận suy kiệt rồi tan biến, long mạch của phía đông Thương Khung lập tức cuộn trào sức mạnh làm thần uy càng thêm mãnh liệt. Vào khoảnh khắc điểm hội tụ long mạch đổ về nhánh cuối cùng tại Xuyên Văn, hắc y nhân lập tức dồn sức đẩy mạnh giọt máu kỳ lạ kia xuống trung tâm của trận văn vừa biến mất.

GÀO!!!

Tiếng rồng ngâm vang vọng toàn cõi đánh sâu vào linh hồn mỗi người. Đau xót và thống khổ, đó là tất cả những gì sinh linh ở Thương Khung cảm nhận được.

Bên trong doanh trướng, Nghiêm Luân lau đi vết máu nơi khóe môi, cơ thể căng cứng đối chọi với uy áp đầy chấn nhiếp này. Đây không thể nào là thần uy của thủ hộ thần Thanh Long được.

"Luân nhi! Luân nhi!"

Bất ngờ nhìn phiến lưu ly bạc hiện ra trước mặt, Nghiêm Luân sửng sốt vội đáp: "Tứ phụ thân, sao người..."

"Thần nhi có từng đề cập chuyện gì liên quan đến Lăng Vân hay không?" Trầm Duy Thắng hối thúc.

"Dạ không."

"Chết tiệt!" Thấp giọng mắng một tiếng, Trầm Duy Thắng vội nói: "Nhanh cho người đi tìm Lăng Vân!"

Biết tình hình nghiêm trọng, Nghiêm Luân lập tức gật đầu nhưng còn không quên nghi vấn: "Lăng Vân làm sao?"

"Chúng ta quên mất một chuyện, năm đó lựa chọn thiếp thân ám vệ, Thần nhi đã tạo ra mộng cảnh cho con bé và mười ám vệ kia. Nhưng cha chợt nhớ, Thiên Trụ tộc trước giờ chỉ biết tạo trúc mộng mà thôi. Như vậy cả đời người trong trúc mộng đó rất có thể đã bị Thần nhi từng bước tiến hành kế hoạch của mình, từ đó tìm ra sai sót mà sửa chữa để áp dụng vào hiện thực."

Đôi đồng tử Nghiêm Luân mở lớn, nàng lắp bắp thốt lên: "Nếu đúng vậy, ngoài tỷ tỷ thì người hiểu rõ toan tính của tỷ ấy nhất chính là..."

"Không sai, là Lăng Vân."

***

Một quân cờ được hạ xuống, âm vang trầm đục như một nốt lặng giữa nhạc khúc du dương. Nghiêm Tuyệt bình thản ngồi trong phòng, mắt chăm chú nhìn vào bàn cờ trước mặt. Ba trăm sáu mươi điểm khí còn trống, chỉ duy nhất một quân cờ cô độc giữa điểm Thiên Nguyên vững chắc.

Gió nhẹ thổi lướt qua cửa sổ làm mảnh giấy nhỏ đặt dưới túi gấm màu thâm lam chợt động. Nghiêm Tuyệt nhàn nhạt nhìn qua rồi nhẹ cảm khái.

"Đại ca, nếu bước đầu tiên đặt quân cờ ở điểm Thiên Nguyên, như vậy những nước đi kế tiếp đều chỉ là ảo ảnh."

Vươn tay cầm lấy quân cờ khác đặt xuống bàn cờ, Nghiêm Tuyệt bắt đầu một trận cờ mới.

"Ngốc muội muội, nếu tất cả đều là ảo ảnh vậy thì hãy biến nó thành chân thực. Nếu điểm Thiên Nguyên là tin tiêu của toàn bộ thế cờ, vậy thì hãy phá hủy nó, sau đó tin tiêu mới sẽ xuất hiện trong những quân cờ mà muội gọi là ảo ảnh."

Cạnh!

Một quân cờ trắng hạ xuống nối liền toàn bộ bố cục đã giăng ra. Quân đen vùng trung tâm bị cô lập, mất khí, tử vong. Những ngón tay xinh đẹp chợt điểm xuống thu đi toàn bộ tù binh, bao gồm cả quân cờ đen được đặt tại điểm Thiên Nguyên ngay từ ban đầu.

"Ta đoán chắc ngươi sẽ trở lại Vĩnh Diệu cung để lấy thứ gì đó theo lệnh. Nói đi, Thần nhi cần những gì?"

Nghiêm Tuyệt cất giọng lạnh lùng, mắt hướng về phía cửa nơi mà không biết tự khi nào đã xuất hiện một hắc y nhân quen thuộc.

"Đại hoàng tử." Lăng Vân chậm rãi cất lời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 128 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

10 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 44, 45, 46

16 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Tiêu Dao Tự Tại: K bít mai tui làm hồ sơ hôm nay mới tìm mà k thấy :hixhix:
Jinnn: có đc làm lại k
Jinnn: .-.
Tiêu Dao Tự Tại: Chết mị rồi không tìm thấy thẻ căn cước đâu :cry:
Tiểu Linh Đang: hi chế
Tiêu Dao Tự Tại: Có ai k??
--Sói Xám--: 1 trời 1 vực
--Sói Xám--: sao yang dịch khác ta thế :(
Lãng Nhược Y: thank yang nà, ta cảm ơn hết cả hai luôn :">
--Sói Xám--: ta edit luôn trong quick sau đó cop ra beta lại nhanh gọn lẹ
ta cũng chém bay nóc nhà có ai biết đâu mà :))
Angelina Yang: phía trên rất có thể có câu nào đó nhắc đến thần số mệnh, nhưng tớ ko chắc lắm nên tạm edit thế này
Angelina Yang: nắm lấy ý của tác giả mà chém, đừng dịch word by word
--Sói Xám--: èo ơi khác nhau thế :(
Angelina Yang: Cố Nhược Ly cảm giác được kẻ sắp đặt số mệnh là một bà đã quen cư xử với cuộc đời cực kì yêu nghiệt tác quái,khẳng định bà ta không phải là người sáng suốt nhất.
Lãng Nhược Y: trong cấu đó ấy, thôi ta đi ed tiếp, hị hị :D2
--Sói Xám--: 4 chữ gì
Lãng Nhược Y: hiểu đc 4 chữ đó là ta đã hoàn thành rồi, hơm sao hết, củm ơn :kiss2:
--Sói Xám--: ừa không có gì có qua có lại  :D2
--Sói Xám--: chỉ edit chưa beta
Lãng Nhược Y: Sói, thank :hug: cuối cùng cũng biết bốn chữ đó nghĩa gì rồi, mừng quớ :cry:
--Sói Xám--: Người ta chuyển kiếp đều là nhân vật chính, Cố Nhược Ly cảm thấy cô là Nữ phụ, nhân sinh trăm ngàn yêu nghiệt tác quái, cô khẳng định không có ánh sáng của nhân vật chính kia.
Lãng Nhược Y: nương, giúp con :cry2:
Tuyền Uri: Còn ai quên cống nạp quà ko :lol: mau đưa trẩm sẽ tha mạng :sofunny:
Lãng Nhược Y: giúp ta nào :love:
Lãng Nhược Y: 别人穿越都是主角,顾若离觉得她是女配,人生百态妖孽作怪,她肯定不是最亮眼的那个。
Sunlia: haha
Angelina Yang: Thơ Sói hương tỏa ngất trời
Cách 3 dặm biết có người đang thơ
--Sói Xám--: ừa đồ đệ ta làm thơ :))
Sunlia: Sói sư phụ làm thơ ???!
Sunlia: Tiêu Dao trụ trì: h mà tắm thể nào mai Sun cx ốm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.