Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 182 bài ] 

Kiếp nạn tình nhân - Văn Xán [New C84]

 
Có bài mới 17.03.2017, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Mị Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Mị Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 12.10.2015, 21:51
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 351
Được thanks: 3173 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kiếp nạn tình nhân - Văn Xán [New C84] - Điểm: 11
Chương 85 – Từ Niệm Niệm về thành phố Liêu……

Editor: miemei

Sau khi rời giường, rửa mặt xong, Lăng Vi đi vào phòng thí nghiệm lấy thuốc cho Sở Phong trước, sau đó mới bế Lăng Dịch Sâm đến phòng ăn để ăn sáng, vừa ăn vừa nghĩ không biết Viêm Bá Nghị đã ăn hay chưa.

Đang nghĩ có cần liên lạc với Myrons về chuyện bản vẽ thiết kế lần này hay không, thì di động trên bàn lại rung lên. Vang lần đầu cô không bắt máy, lần thứ hai thì trực tiếp ngắt luôn. Xét thấy Ngô Mỹ Mỹ không bỏ cuộc gọi cho cô cuộc thứ ba, Lăng Vi do dự mấy giây, mới bắt máy.

Vừa bắt máy, liền nghe thấy giọng nói nức nở của Ngô Mỹ Mỹ: “Tổng giám đốc Lăng, em sai rồi, em thật sự biết em sai rồi, em có lỗi với sự tin tưởng của chị, nhưng em cũng không có cách nào khác.”

Được rồi, sao cô lại cảm thấy Ngô Mỹ Mỹ của lúc này với Ngô Mỹ Mỹ lúc cô mới tiếp xúc, mới quen biết cứ như hai người thế?

Nuốt đồ ăn trong miệng xuống, Lăng Vi lạnh lùng nói: “Không phải tôi chưa từng cho cô cơ hội, chính bản thân cô không biết trân trọng. Chẳng lẽ không biết điều kiêng kỵ nhất ở chốn công sở chính là phản hội sao?”

Lăng Vi kiên nhẫn nghe Ngô Mỹ Mỹ sám hối kèm theo tiếng gào khóc, dưới tình huống cô không nhịn được nữa, cúp máy rồi. Bế con trai ngơ ngác đáng yêu ở bên cạnh lên, đi về phòng ngủ.

Ngồi còn chưa vững, điện thoại lại rung lên. Lăng Vi nhìn cũng không thèm nhìn đã ngắt máy, bây giờ trong lòng cô rất phiền muộn, không muốn nhận điện thoại của bất cứ ai, cô rất muốn trực tiếp tắt máy luôn, nhưng vì chờ tin tức của Viêm Bá Nghị, nên chỉ có thể đợi.

“Mami, cuộc gọi mà mẹ vừa ngắt máy, hình như là của mẹ nuôi đó.” Lăng Dịch Sâm móc di động của mình ra bỏ vào lòng bàn tay của Lăng Vi, hiển thị cuộc gọi đến là Từ Niệm Niệm.

Oh my god. Sắp bị mắng thảm rồi đây.

Lăng Vi nhìn di động của con trai đang rung lên trong lòng ban tay mình, cô móc di động của mình ra xem cuộc gọi đã từ chối, thật sự là của Từ Niệm Niệm, f*ck…… Cứ nhè vào lúc cô vô cùng phiền muộn mà gọi điện tới.

Bắt máy thôi, nếu không bắt máy nữa, chờ đến khi cô nàng kia về đây thì cô tiêu đời. Nghĩ đến cách Từ Niệm Niệm trừng phạt người ta, thì Lăng Vi liền đau lòng đến lá gan cũng run lên, ôi những tờ tiền của cô, lại có người đến tiêu tiền thay cô rồi.

Bắt điện thoại, một tiếng kêu chói tai vang lên trong loa nghe.

“Dịch Dịch, mami con đâu? Kêu mami ra đây cho mẹ!”

Lăng Vi ném di động cho con trai, tỏ ý với cậu: “Nói mẹ không có ở đây.”

Lăng Dịch Sâm ngoan ngoãn gật đầu, cầm di động lên, nói nhỏ nhẹ: “Mẹ nuôi Niệm Niệm, mami con nói mami không có ở đây.” Nói xong còn nhìn sang Lăng Vi với vẻ đòi khen ngợi.

Ngay tức thì, mắt Lăng Vi trợn tròn lên, con trai à, con muốn bán mami phải không, nhất định là vậy rồi.

Bất đắc dĩ, bạn học Từ Niệm Niệm đã kêu gào cô ở đầu bên kia điện thoại rồi, cô chỉ có thể bất chấp tất cả mà nhận điện thoại.

“Vi Vi, mình nói cho cậu biết, cho cậu thời hạn trong vòng một tiếng đồng hồ chạy tới sân bay quốc tế, đến đón bà đây,Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 21.03.2017, 06:06
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Mị Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Mị Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 12.10.2015, 21:51
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 351
Được thanks: 3173 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kiếp nạn tình nhân - Văn Xán [New C84] - Điểm: 11
Chương 85 (tiếp theo)

Editor: miemei

Trải qua chuyện như thế, đợi đến lúc xe chạy tới sân bay quốc tế, thì sớm đã qua thời gian cô hẹn với Từ Niệm Niệm rồi. Vừa đi tới lối xuống máy bay, thì đã phát hiện một người phụ nữ xinh đẹp ăn mặc nóng bỏng, hai tay khoác vào nhau đứng đó.

“Mẹ nuôi, tụi cón tới rồi nè.” Lăng Dịch Sâm hét to lên, chạy về phía Từ Niệm Niệm như một cơn gió, trong lòng khen mãi, hôm nay mẹ nuôi đẹp thật, đã lâu lắm rồi cậu không thấy người đẹp mặc áo hai dây, quần short rồi, mẹ nuôi cho cậu nhìn thật đã mắt nha, chậc chậc.

“Hai người còn biết đến đây à, mấy giờ rồi hả?” Lăng Vi cúi đầu bước nhanh đến trước mặt Từ Niệm Niệm, giống như học sinh tiểu học phạm lỗi vậy, không biết nói gì cho tốt.

Hai thuộc hạ bang Xích Viêm đợi trong xe, nhìn người đẹp đứng trước mặt Lăng Vi, tròng mắt cũng sắp rớt ra rồi, người phụ nữ nóng bỏng xinh đẹp này chính là mẹ nuôi mà mỗi ngày cậu chủ nhỏ đều nhắc tới nhắc lui ư? Sao nhìn thế nào cũng thấy rất quen mắt nha? Hình như là gặp qua ở đầu rồi. Hai người nhìn nhau một lần nữa, giấu đi vẻ cảm thán trong mắt.

“Mẹ nuôi, hôm nay mẹ ăn mặc mát mẻ quá, không lạnh ạ?” Lăng Dịch Sâm vươn tay túm lấy sợi dây áo trên vai Từ Niệm Niệm, nghe nói mẹ nuôi từ bên Maldives qua đây, tuy chỗ đó bốn mùa đều như mùa xuân, nhưng ở thành phố Liêu là mùa đông rồi đó, có phải đầu óc của mẹ nuôi bị hỏng rồi không nhỉ, không chịu mặc nhiều thêm một chút.

Lăng Vi ngẩng đầu lên thì thấy con trai đang giơ bàn tay nhỏ mập mạp của cậu trêu đùa Từ Niệm Niệm, cô lập tức kéo con trai từ trong lòng Từ Niệm Niệm ra: “Lăng Dịch Sâm, đừng quá đáng đấy.”

Từ Niệm Niệm đối diện với tầm mắt của Lăng Vi, trợn trắng mắt khinh bỉ, dậm chân: “Vi Vi, xe cậu đâu, bà đây sắp lạnh chết rồi, mình muốn về nhà.”

“Được được được.” Cảm nhận được người xung quanh đều nhìn qua bên này, Lăng Vi cũng có chút không tự nhiên. Cô lấy khăn choàng vai của mình xuống khoác lên người Từ Niệm Niệm, cười vui nói: “Ai kêu cậu không ăn mặc cho kỹ vào, cũng đâu phải không biết thời tiết ở thành phố Liêu ra sao, lại mặc như thế về đây, đáng đời bị lạnh.”

Từ Niệm Niệm đẩy gọng kính mát lên, thừa dịp Lăng Vi không chú ý, nhéo cô một cái: “Nói đủ chưa? Còn nói nữa không?”

Lăng Vi vội lắc đầu: “Không nói nữa, không nói nữa.” Từ Niệm Niệm nhéo người ta mạnh lắm đấy. Lăng Vi cô đây chưa từng sợ ai, chỉ sợ sát tinh Từ Niệm Niệm này thôi, kể từ khi trở thành bạn thân đáng tin của cô ấy, thật là…… Haiz.

Lăng Dịch Sâm che cái miệng nhỏ lại cười thầm, nhìn điệu bộ mami và mẹ nuôi tới tới lui lui, ai cũng không nhường ai, ai cũng không lấy được chỗ tốt từ ai, thì lắc đầu nói: “Mami, chúng ta mời mẹ nuôi đến nhà hay là để mẹ nuôi tự ở khách sạn ạ?”

Sau khi hai người lớn mang theo một đứa bé ngồi vào hàng ghế sau xe, Từ Niệm Niệm và Lăng Vi nhìn nhau một cái, nhìn xuống Lăng Dịch Sâm đang mặt mày rạng rỡ, hỏi: “Sao thế, mẹ nuôi ở lại nhà con phải thu phí hả?”

Thằng nhóc quỷ, muốn lừa bà mẹ nuôi này ư?

Lăng Vi chỉ cười không nói, vẫn luôn có cảm giác lần này gặp Từ Niệm Niệm không giống như lúc trước, không giống ở chỗ nào, thì trước mắt vẫn chưa nhìn ra.

“Ặc, không phải ý này mà, mẹ nuôi, mẹ nuôi đừng nhéo lỗ tai người ta nữa, sẽ lớn không nổi đó!” Lăng Dịch Sâm thét chói tai, cậu còn chưa mở miệng, mẹ nuôi đã biết cậu muốn nói gì rồi. Thật là đủ rồi đó nha. Không chiếm được chỗ hời, lại còn bị mẹ nuôi bắt nạt nữa, Lăng Dịch Sâm tức tối nhìn Từ Niệm Niệm, gào khóc: “Hu hu hu, mẹ nuôi không thích con nữa, mẹ nuôi không thích con nữa rồi.” Đồng thời, nước mắt đã chảy xuống ào ào.

Làm cho Từ Niệm Niệm sững sờ, ngước lên nhìn Lăng Vi, hai người phụ nữ nhìn nhau một cái, bật cười thành tiếng.

“Oa, hu hu hu, hai người phụ nữ đáng ghét này, lại còn cười con nữa, hu hu hu, con là con trai của hai mẹ mà, hức hức hức, không có đồ ăn vặt, không có bữa ăn ngon, càng không có quà tặng, con buồn quá, bi thảm quá……” Lăng Dịch Sâm bắt đầu gào khóc thảm thiết.

Lúc nghe thấy con trai nói câu này, Lăng Vi và Từ Niệm Niệm lại nhìn nhau một cái, sao lại có cảm giác là lạ nhỉ? Giống như hai cô có kiểu quan hệ đó vậy.

Lăng Vi che miệng Lăng Dịch Sâm lại, Từ Niệm Niệm lấy một hộp chocolate trong túi ra, bỏ vào lòng bàn tay của Lăng Dịch Sâm nói: “Cục cưng ngoan, mẹ nuôi đã mua cho con rất nhiều, rất nhiều đồ ăn vặt, ở trong va ly hành lý, nếu như con nghe lời không ồn nữa, thì tất cả đều là của con, hơn nữa mấy cô bạn xinh đẹp của mẹ nuôi ở thành phố Liêu rất nhiều nha, con có thể gặp được rất nhiều chị xinh đẹp đó.”

Đừng nha, Lăng Vi nhíu mày nhìn Từ Niệm Niệm. Sao Từ Niệm Niệm và Viêm Bá Nghị giống nhau vậy chứ, chỉ biết lấy sở thích để dỗ Dịch Dịch thôi, lỡ nuôi thành thói xấu thì làm sao đây?

Hàng loạt hành vi này của Dịch Dịch đều là vì muốn cho Từ Niệm Niệm để ý đến nó, thằng nhóc nhỏ này mới mấy tuổi, sao lại giống như cái gì cũng hiểu thế này, lại biết làm cho Từ Niệm Niệm lấy cái nó thích để dỗ nó nữa.

Lăng Vi vươn tay bắt lấy bàn tay nhỏ mập mạp của Lăng Dịch Sâm, nhìn thấy ánh mắt háo sắc của cậu đang lướt qua bờ ngực của Từ Niệm Niệm, thoáng chốc tức giận hết sức.

“Lăng Dịch Sâm, mẹ cảnh cáo con lần cuối cùng, con hãy dùng tập tính bình thường của một đứa trẻ để sống chung với chúng ta có được không? Nếu con trưởng thành sớm quá, thì mami có thể suy xét đưa con vào nhà trẻ một thời gian.” Đây là thông điệp cảnhClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 182 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: An Du, btthanhxuan, Caphedang, Comay nguyen, đỗ thị Minh, Hà Tiểu Ngư, kotranhvoidoi, Lepeepinge, Tiennahins, tiểu mạc sầu, vananhpham và 448 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử - Ngư Mông

1 ... 41, 42, 43

2 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 91, 92, 93

3 • [Hiện đại] Ngạo mạn và biến đen - Tô Mịch

1 ... 24, 25, 26

[Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

1 ... 45, 46, 47

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/03]

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Nương tử đứng lại Hoàng hậu muốn đào hôn - Nguyệt Thanh Thu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 51, 52, 53

8 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 86, 87, 88

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 68, 69, 70

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Giảo phụ - Cống Trà

1 ... 63, 64, 65

11 • [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

1 ... 26, 27, 28

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 68, 69, 70

13 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 19, 20, 21

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 17/03]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại] Tình cạn người không biết - Sư Tiểu Trát

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

18 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

19 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 109, 110, 111

20 • [Hiện đại] Xin chào chàng trai trẻ - Y Phương

1 ... 14, 15, 16


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Tuyền Uri
Tuyền Uri

Snow cầm thú HD: :sweat: ngoan du
QueenRebel: Lên lớp ta cũng ngoan lắm chứ bộ
QueenRebel: có gì cần hâm mộ. mỗi lần lớp về là chặn dg nhỏ bạn lấy giấy mời phụ huynh thoi, hk có giấu mà tự đưa về chứ để ng # đưa về càmg thảm. lên lớp chẳng làm gì mà cứ bắt đi nên đi chơi hết giờ về
PhầnTửĐenTối: Phải đóng vai học sinh ngoan hiền học giỏi chứ :D2
PhầnTửĐenTối: Hâm mộ vãi :hixhix:
QueenRebel: Ta hồi đó đi học thầy giáo potay lun. 1 tháng học đúng 4 buổi
QueenRebel: xui thế...
PhầnTửĐenTối: Câu thông cũng vậy, ngày đó là ngày đi chơi, thầy giáo điểm danh
PhầnTửĐenTối: Haha
QueenRebel: Trời, sao hk câu thông vs lớp trưởng
PhầnTửĐenTối: Tháng sau t hạ mục tiêu xuống 6 tỉ 9 cho bà nhanh phấn đấu thành công
PhầnTửĐenTối: Vậy nên ms cần bà cố gắng cày 7 tỉ :lol:
Queen í là cả lớp có mình HD cúp nên bị điểm mặt :D2
QueenRebel: Ầy cả lớp thì có sao đâu. 1 là bị chung 2 là dc tha thui
Tuyền Uri: Ăn cướp cũng đâu cần công khai v :D2 t trấn lột 1 dọc nhà giàu ở dd cũng k đủ 7 tỉ :lol:
Tuyền Uri: Đấy mới bảo số nhọ :)2
PhầnTửĐenTối: Bà đi lm giàu đi rồi cho t 7 tỉ :)2
PhầnTửĐenTối: Cả lớp mình t cúp
Tuyền Uri: Cầm thú t đi repost đây :wave:
QueenRebel: HD phải như ta nè. Rủ đứa bạn cúp tiết mà chỉ có nó lên sổ ngồi còn ta chẳng sao
Tuyền Uri: Do ăn ở :)2 đi học ta phải thục nữ ai lại trốn
QueenRebel: Ầy HD nhìu nick zi
PhầnTửĐenTối: Từ ngày t trốn tiết ông thầy chíu tướng miết
Tuyền Uri: Ờ há k lẽ đồ có 28k ship qua bên mỹ :sofunny:
PhầnTửĐenTối: Queen momy :lol:
PhầnTửĐenTối: Bữa nay ít ng đấu shop, bán đồ rẻ quá mà
QueenRebel: mún edit tiếp mà máy lên cờn nên chả làm đc nữa mệt ngủ khỏe
PhầnTửĐenTối: :v mua là 1 chuyện t lấy k là chiện # :no2:
Tuyền Uri: H dẹp đuy :D2
PhầnTửĐenTối: :v dụ t s
Tuyền Uri: Ghét t tính mua đồ cho bà :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.