Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 160 bài ] 

Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

 
Có bài mới 16.03.2017, 23:03
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 197
Được thanks: 1810 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi [Tuyển editor] - Điểm: 12
Chương 41
Editor: Linh Đang

Quan Hành bị Cao Hàn kêu ra ngoài hút thuốc, anh nhận lấy một điếu kẹp ở ngón tay thưởng thức, liên tục không hút.

Cao Hàn vịn lan can ở bên cạnh anh nuốt mây nhả khói, hút vài hơi hỏi anh: "Có phả tôi từng gặp qua người phụ nữ kia ở đâu rồi không?"

"Đại khái đi." Quan Hành trả lời lấy lệ, anh cũng không muốn để cho những người này biết rõ chuyện xưa anh ngủ cùng người ta xong được trả thù lao.

Cao Hàn từ làn khói mờ mịt nhìn anh một cái: "Lần này cậu đùa thật?"

"Tôi chơi đùa giả sao." Quan Hành nhíu nhíu lông mày, thoạt nhìn có chút bực bội, nhưng không trả lời chính diện.

Cao Hàn nói: "Ngược lại tôi thấy người phụ nữ kia rất lấy rất nắm bắt được cậu, nhưng mà nhắc nhở cậu một chút, cửa của mẹ cậu chưa chắc đã qua được, thăm dò thái độ của dì trước, nếu không lấy tác phong của dì, cậu sẽ phải nếm mùi đau khổ."

"Được rồi, cậu không cần phải để ý đến, tôi có chừng mực." Dường như Quan Hành không quá muốn sa vào đề tài này, điếu thuốc đang yên vị trên ngón tay bỗng chốc gãy thành hai đoạn.

Trầm mặc một lúc, Cao Hàn lại nói: “Vị hôn thê điên cuồng kia của cậu thế nào rồi? Gần đây không tới làm phiền cậu chứ?"

"Nghe mẹ tôi nói, thời gian trước mẹ cô ta trở về dẫn cô ta đi, hiện tại đang ở Mĩ." Nói đến cái này Quan Hành lại bực bội, "Thật không biết mẹ tôi bị cho uống thuốc mê gì, người trở về một chuyến không có thông báo cho bà, tự bà liền suy nghĩ có phải giận bà hay không, trách bà không chăm sóc tốt con gái nhà người ta. Nghe nói hình như tinh thần của Phong Miểu Miểu xảy ra chút vấn đề, mẹ tôi nhất định qua thăm, qua rồi thì thôi, còn muốn bắt tôi cũng qua..."

Cao Hàn vỗ vỗ anh vai: "Việc này đúng là không trách được mẹ cậu, nếu ngay từ đầu cậu không đáp ứng, nào có đằng sau này chút ít chuyện hư hỏng."

"Bà đều giận đến như vậy, tôi còn có thể như thế nào? Thật phải chọc giận bà tức chết mới tốt sao?" Vẻ mặt Quan Hành buồn bực.

Cao Hàn hút một hơi thuốc, bí hiểm nói: "Cậu đã một bó tuổi rồi, đến mẹ cậu là nữ nhân hậu viện mà cũng không nắm bắt được, già rồi còn hồ đồ."

(Editor: thực sự không thích mẹ Quan cho lắm --)

Quan Hành ném điếu thuốc: "Cậu lai x, trâu, cậu nói mẹ cậu đắn đo gì một chút, tôi lấy để học hỏi kinh nghiệm."

Cao Hàn liếc nhìn anh một cái, mỉm cười nói: "Mẹ tôi thương tôi."

"..." Quan Hành hung hăng trừng anh ta mấy giây, "Lấy cho tôi điếu thuốc khác!"

Lần này thực sự hút nhả ra khói. Cao Hàn đi về trước, Quan Hành nằm sấp ở trên lan can nhả từng chút từng chút ra. Anh không nghiện thuốc lá, thỉnh thoảng phiền muội mới hút một chút, bình thường cũng không hút hết cả điếu, hút hết một nửa liền dụi tắt.

Trở về đã thấy Lương Kiều không sợ đất hoang chạy tới chơi bi a cùng với mấy người đàn ông kia, áo khoác ngoài cởi xuống, mặc áo sơ mi nhìn thấu quyến rũ người cùng váy ngắn, chỗ cần to đều phồng đến vô cùng không khách khí.

Cao Hàn ở bên cạnh cô hình như đang nói quy tắc, cô cầm lấy gậy cùng người ta vừa nói vừa cười, giơ tay nhấc chân đều lộ vẻ phong tình.

Quan Hành bước đi lại, đẩy Cao Hàn ra cưỡng chế chen vào giữa các cô, sau đó hỏi cô như không có việc gì: "Muốn chơi quả bóng nhỏ?"

Cao Hàn bị anh không đếm xỉa tới chậc chậc hai tiếng ở phía sau, chính mình thức thời đi ra ngoài.

Lương Kiều cười tủm tỉm nhìn Quan Hành một cái, lấy từ trong chiếc túi đang cầm ở tay một quả bóng nhỏ vân vê trong lòng bàn tay, để sát vào bên lỗ tai anh thủ thỉ: "Muốn chơi quả bóng nhỏ này, không phải là quả bóng nhỏ kia của anh..."

Lúc hỏi câu kia Quan Hành cũng không nghĩ nhiều, bị cô nói chuyện như thế, lập tức cảm thấy phía dưới hai quả bóng ngứa một cái. Anh hé mắt, thật muốn hành quyết người phụ nữ này ngay tại chỗ.

Anh nắm cái cằm Lương Kiều, cúi đầu hôn hai cái, một bên hôn vừa nói: "Em cứ phóng túng đi, trở về xem anh thu thập em như thế nào!"

Bốn phía lại vang lên tiếng huýt sáo, Quan Hành buông cô ra, bắn một ánh mắt xuân phong đắc ý về phía những người đang ồn ào kia.

"Em muốn học không, anh dạy cho em." Anh nói xong, cũng mặc kệ trận đấu của người khác mới diễn ra được một nửa, tiện tay cầm lấy một quả màu đỏ ở trên bàn, duỗi dài cánh tay đặt tới khoảng cách đối diện chiếc lỗ khoảng 30 cm, sau đó lấy quả bóng trắng từ dưới gậy của người khác tới, cùng với quả bóng đỏ cùng lỗ bi bày thành một đường thẳng. Anh đứng ở phía sau, vây quanh cô, nắm tay giúp cô bày tư thế, "Đến đây, làm thử dạng này một chút."

"Quan nhị, không nghĩ là cậu lại như vậy!" Người bị làm loạn trận đấu kháng nghị nói.

Quan Hành không kiên nhẫn xua tay: "Đi đi đi, đi chơi một bên!"

Có người xì một tiếng khinh miệt: "Thật sự là một tên vô cùng trọng sắc khinh bạn."

Ngược lại Lương Kiều cái gì cũng không nói, ngoan ngoãn mặc anh bài bố, bảo khom lưng liền khom lưng, bảo vểnh cái mông lên liền vểnh cái mông lên, bị anh thừa dịp người ta không chú ý vụng trộm sờ soạng hai cái cũng chỉ cười liếc anh một cái.

Dưới sự chỉ huy của anh cuối cùng bày xong tư thế nhắm vào bóng, Lương Kiều nghiêng đầu hỏi anh: "Xong chưa?"

Tóc dài trút xuống xuống che kín gò má, Quan Hành giúp cô vén đến sau đầu, gật gật đầu nói: "Đánh đi, đánh không được cũng..."

Theo đường đánh dứt khoát của cô, chỉ nghe "Ầm - -" một tiếng, quả bóng đỏ chuẩn xác rơi vào trong lỗ, quả màu trắng bắn ngược trở lại, sau khi cách một khoảng mới dừng lại.

"..." Quan Hành yên lặng nuốt ba chữ "Không có gì" xuống.

Con mẹ nó tốc độ này độ chuẩn xác này vừa nhìn cũng biết chính là lão luyện! Biết đánh còn giả bộ với anh, lãng phí tình cảm!

Lương Kiều đứng thẳng còn cố làm ra vẻ không hiểu nháy mắt hỏi anh: "Em học như thế nào?"

Quan Hành nhìn cô nửa ngày, mặt không chút thay đổi phun ra một chữ: "Tốt”

"Hai chúng ta hợp thành một đội diệt bọn họ đi." Quan Hành cuốn tay áo lại, đi qua cướp gậy trong tay Cao Hàn. Cao Hàn chọn gậy giỏi nhất, cậu ta dùng chắc chắn sẽ tiện cho tay. Anh cầm lấy lắc hai cái, "Đến đi, các cậu ai muốn lên trước?"

"Có phụ nữ là chỗ dựa sống lưng cậu liền cứng rắn có phải hay không?" Sau khi bị anh đoạt gậy vẻ mặt Cao Hàn rất bất mãn, quay đầu hô một tiếng với Liêu Chinh đang ngồi trong góc nói chuyện với một cô gái, "Lão Liêu đến đây, ngược chết cậu ta!"

Quan Hành lập tức nói: "Trừ cậu trừ cậu! Đánh với cậu có ý nghĩa gì!"

Liêu Chinh là người có kĩ thuật đánh tốt nhất trong nhóm bọn anh, trước đây có thời gian hết sức si mê cái này, đã đặc biệt mời một cao thủ ngoại quốc đã nghỉ chơi đến dạy, bọn họ theo chân nên cũng đã tới trình độ chuyên nghiệp.

Quan Hành liên tục tự phong thiên hạ đệ nhị, chỉ làClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
 17.03.2017, 16:53
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 08.12.2016, 17:18
Bài viết: 9
Được thanks: 6 lần
Điểm: 0.67
 Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi [Tuyển editor] - Điểm: 1
Ai da... tiêu đời anh Quan rùi. Tks bạn Linh Đang nhìu nhìu... iu iu iu....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 18.03.2017, 00:52
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 07.11.2014, 02:44
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 46
Được thanks: 26 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi [Tuyển editor] - Điểm: 1
Tiểu Linh Đang đã viết:
Chương 41
Editor: Linh Đang

     Quan Hành bị Cao Hàn kêu ra ngoài hút thuốc, anh nhận lấy một điếu kẹp ở ngón tay thưởng thức, liên tục không hút.

     Cao Hàn vịn lan can ở bên cạnh anh nuốt mây nhả khói,

ahihi Kiều tỷ ngược QH ngược QH =)))))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 19.03.2017, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 197
Được thanks: 1810 lần
Điểm: 10.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi [Tuyển editor] - Điểm: 11
Chương 42
Editor: Linh Đang

Tiểu Kiều đi từ chỗ Cao tổng ra, nói Quan Tổng điểm danh bảo đại Kiều qua, quản lý không nghi ngờ gì, vội vàng phái người kêu đại Kiều kêu, đổi quần áo đi cùng với tiểu Kiều.

Trên đường đại Kiều nghe tiểu Kiều nói tìm được một vị quý nhân nguyện ý giúp cô ta cầu tình với Cao tổng, mặc dù cả người đều như lọt vào trong sương mù, nhưng lúc bị tiểu Kiều mang vào giới thiệu cho vị mỹ nữ khí phách mười phần kia, cô ta lập tức kính cẩn nghe theo mời rượu.

Mỹ nữ kia rộng rãi vỗ ghế sô pha bảo cô ta ngồi, sau đó nói việc nhà như thể đang tán gẫu với cô ta. Không nói đến vài lời đề tài đã vòng qua người Quan tổng.

Trước kia ỷ vào có vài phần tư sắc, hơn nữa tính cách bản thân cho phép, lúc đại Kiều tiếp khách luôn tương đối nghe theo, biết xử lý, cũng biết làm nũng đùa giỡn, rất nhiều khách nhân bằng lòng ra giá, cam tâm tình nguyện nuông chiều, dần dà lá gan cô ta lại càng lớn.

Lần trước gặp khó ở chỗ Quan tổng, sau khi trở về cô ta bị quản lý hung hăng dạy dỗ một trận, lại không cho cô ta tiếp khách nữa, không có những tiền boa phong phú kia, lại phải lo chi phí trong nhà, cuộc sống bỗng chốc túng quẫn không ít.

Cho nên lúc này đàng hoàng học tập, không chỉ lời nói và việc làm thu liễm đi rất nhiều, đối với vấn đề Lương Kiều hỏi cũng trả lời hết, nhưng khi vừa nhìn thấy Quan Hành vào liền lập tức giống như chấn kinh bắn dậy.

Lương Kiều vẫy tay về phía Quan Hành không có ý tốt, khóe mắt thoáng nhìn đại Kiều mi thanh mục tú bên quỳ xuống cạnh bàn, nhíu nhíu mày.

Cô không ưa phụ nữ lãng phí chính mình, nhưng mà không có lập trường để nói gì, phụ nữ kiếm cơm ở nơi gió trăng như thế này, còn có mấy người có thể giữ lại được tôn nghiêm?

Cô đột nhiên thu lại ý cười, trong lòng Quan Hành lộp bộp nhảy dựng, bước chân cũng không biết bước như thế nào. Cho dù là cười xấu xa, bỗng chốc thu liễm sạch sẽ, cũng làm người ta cảm thấy hết sức không nắm chắc.

Anh không để ý tới đại Kiều đang quỳ ở đó, kiên cường đi đến bên cạnh Lương Kiều, ngay cả việc mình có cùng tay cùng chân hay không đều không nhớ rõ.

Anh ngồi xuống bên cạnh cô, giữa hai người cách nhau hơn 10 cm, không dám đến cạnh. Hai chân vô thức khép chặt, hai cánh tay động nửa ngày không biết phải đặt chỗ nào, để trên bắp đùi chà xát.

Lương Kiều khẽ dựa lại gần một chút, nhìn anh, nụ cười trên mặt làm anh cảm thấy nhột nhột trong lòng. Cô chỉ chỉ đại Kiều nói: "Thì ra anh thích mỹ nữ quỳ hầu hạ à?"

"Không phải ...anh..." Quan Hành khó lòng giãi bày, một hồi lâu thở dài, tức giận nói với đại Kiều, "Còn không đứng lên cho tôi! Nên đi chỗ nào thì đi chỗ đó, khỏi phải ở chỗ này chướng mắt."

Đại Kiều lập tức sợ hãi xin lỗi, do dự nhìn anh một chút lại nhìn Lương Kiều một chút, cũng không biết mình nên lập tức rời đi hay là nên ngồi xa ra.

Lương Kiều uống hết nửa ly rượu trong tay, một bên rót rượu một bên vẫy tay với cô ta, "Đến đây, uống vài chén với chúng tôi."

Quan Hành lập tức quay đầu trừng to mắt nhìn cô, đại Kiều khó xử nhìn nhìn giữa hai người, cuối cùng yên lặng bước tới, vừa muốn quỳ xuống, Lương Kiều chỉ chỉ ghế sô pha cách đó không xa, lại ngoắc ngoắc ngón tay, ý bảo cô ta đi qua đó.

Đại Kiều bước tới, vội vàng nhận lấy chai rượu trong tay cô: "Lương tiểu thư, tôi đến rồi."

Cô rót hai ly rượu, hai tay nâng đưa cho Lương Kiều một ly, sau đó cầm lấy của mình, "Lương tiểu thư, tôi kính cô, hôm nay thực sự rất cảm tạ cô, cùng tên với cô tôi thấy vô cùng vinh hạnh..."

Hai người cô một ly tôi một ly uống, Quan Hành ở một bên nhìn, không nói lời nào chen ngang.

Tửu lượng của hai người phụ nữ này đều hết sức tốt, uống hai chai đều mặt không đổi sắc, còn hưng trí bừng bừng cầm hai chai rượu tây khác nhau trộn lẫn uống, Quan Hành muốn ngăn đều ngăn không được.

Uống một lát Lương Kiều lại kéo đại Kiều qua bên kia mở ra karaoke ca hát.

Lương Kiều chọn một bài làm bài mở đầu, một bên hát một bên nhảy, lúc vừa mới bắt đầu đại Kiều còn có chút câu nệ, nhỏ giọng hát theo cô, lúc sau cũng buông thả, hai người như đang trong trận đấu, một âm so với một âm lại càng cao hơn.

Tiếp theo đến bi tình, ngọt ngào, rock'n'roll , nhẹ nhàng, ấm áp ... Mỗi loại nhạc đều động đến một lần.

Lương Kiều hát nghe rất dễ chịu, nhất là bài ( thiên hạ vô song ), khi đó câu hát thảm thiết triền miên bật ra, trong phòng liền yên tĩnh mấy giây, trong mấy người đàn ông đang uống rượu có người hỏi một câu: "Đây có phải là giọng hát lúc đầu không vậy?"

Một ca khúc kết thúc, Triệu Nhạc Viên liền dẫn đầu trầm trồ khen ngợi vỗ tay.

Ánh mắt Quan Hành cũng dường như dính trên người Lương Kiều, từ đầu tới cuối không dời đi.

Sau đó Triệu Nhạc Viên cùng cô bạn gái người lai Penny của Liêu Chinh cũng gia nhập.

Penny có dòng máu Trung Pháp trong người, ba phần tư huyết thống Trung Quốc, trừ đồng tử là màu xanh, tướng mạoClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 23.03.2017, 22:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 21.03.2017, 01:29
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 07.11.2014, 02:44
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 46
Được thanks: 26 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi [Tuyển editor] - Điểm: 1
Tiểu Linh Đang đã viết:
Dạo này tự nhiên muốn hoàn truyện nhanh quá, bạn nào tốt bụng giúp Linh Đang với !!

Chương 42
Editor: Linh Đang

     Tiểu Kiều đi từ chỗ Cao tổng ra, nói Quan Tổng điểm danh bảo đại Kiều qua, quản lý kh

Kiều tỷ cool quá nạ :love2:  :thanks:  :thanks:  :thanks:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 160 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: snowqueen, Thủy Nhược Lam, Trần Thị, Tịnh Thiên và 262 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 91, 92, 93

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử - Ngư Mông

1 ... 42, 43, 44

3 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 91, 92, 93

4 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 86, 87, 88

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 58, 59, 60

6 • [Hiện đại] Ngạo mạn và biến đen - Tô Mịch

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại] Nương tử đứng lại Hoàng hậu muốn đào hôn - Nguyệt Thanh Thu

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

1 ... 45, 46, 47

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/03]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Giảo phụ - Cống Trà

1 ... 63, 64, 65

11 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 68, 69, 70

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 68, 69, 70

13 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 23, 24, 25

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 27/03]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

17 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

1 ... 26, 27, 28

19 • List truyện ngôn tình hoàn theo tên tác giả [update 01/03]

1 ... 12, 13, 14

20 • [Hiện đại] Xin chào chàng trai trẻ - Y Phương

1 ... 15, 16, 17


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Tử Tranh
Tử Tranh

Tuyền Uri.: Từ đây qua mĩ :lol: 1 túi 37k giá ship 180k gấp 4 lần chém t đi :no3:
Snow cầm thú HD: Đẹp đẹp ship t đi :D2
Tuyền Uri.: 37k 1 túi 15- 20 hạt :D4
Tuyền Uri.: Để t dô shop nì coi có t chụp bà coi :D5 shop rẻ giá mềm
Snow cầm thú HD: T đag tìm sen đá mà nó giống bông hồng í đẹp
Snow cầm thú HD: T k bk mí cái đó
Tuyền Uri.: Bà bít củ tiên ông k 1 củ 25k trồng đúng cách nó ra bông đẹp mà i như bông lục bình :)2
Snow cầm thú HD: :D2 thiệt ra là ra tiệm mua về chưng chứ trồng j đâu, mà thấy nó đẹp kết
Tuyền Uri.: Sen đá á t có giống vs giống dâu tây đen trái to mà trồng thì bị chôm nên k trồng nữa :no3: t nhớ mua 5 bịch giống nó giảm phí vận chuyển
Snow cầm thú HD: Uk đúng ak mà t k bk lm s
Snow cầm thú HD: Í í t đag nghiên cứu trồng sen đá :love2: tí về chụp bà coi cây sen đá của t
Tuyền Uri.: T thấy ta ấn mấy ngón tay với điều hơi hít thở đều cỡ bà hít hơi xong thổi 3s s hít hơi típ nó ngắt khúc s đc
Snow cầm thú HD: Bữa nay t theo trào lưu tao nhã thổi sáo trồng cây :smoke:
Snow cầm thú HD: T cần nghiêng cứu cách ng ta thổi chứ j đâu âm ngta thổi ra thanh mảnh thánh thót, âm t thổi ra k khác j kèn đám ma
Snow cầm thú HD: Chim sa cá lặn nghiêng thùng đổ nước :smoke2:
Tuyền Uri.: :shock: v bà thổi chim có bay mất hay ca có bơi đi lun k :lol:
Chưa đk bản quyền cướp đc :D3
Snow cầm thú HD: T đag học thổi harmonica bài titanic mà thổi nó kì kì
Snow cầm thú HD: Bà fai sưu tầm có logic chứ s sưu tầm bậy đc
Snow cầm thú HD: Mự cấm sao chép lời :D3
Tuyền Uri.: Ở đấy cả 1 bộ sưu tập mà k đủ xiền nên k mua :)2
Đợi t làm cái giao dịch qua bank xong ship bà cái nắp trượt :sofunny: đông ấm hè mát
Snow cầm thú HD: :D3 ứ biết ứ biết
Tuyền Uri.: Xí mod xóa mới âm đấy còn kia chắc theo qd mới giục thùng rác :cry5:
Snow cầm thú HD: Ship t cái tiểu cuongq ngư :D2
Tuyền Uri.: T mua 1 lố 5 cái miếng dán sài dần :mrgreen: 2 cái ốp 1 đính đá 1 tỉu cương ngư 1 baoda :cry5: bước ra khỏi đó đau cả lòng :|
Snow cầm thú HD: Bà đăng ẩu thế mồ :v tìm tí là ra bk bao nhiu chương trùng chương thiếu
Snow cầm thú HD: Mua ở tiệm đó bà
Tuyền Uri.: Ẩu đâu đăng đàn hoàn chắc mấy chương bỏ đó nên xóa bớt :cry2:
Ai kiu mua onl tới nơi nhìn thấy sờ đc mới mua :)2
Snow cầm thú HD: Nói mua đồ chán bỏ xừ chỗ t bán đồ vừa mắc vừa xấu, ở chỗ cũ bán hàng hiệu mà nó sale ofd rẻ quá chừng
Snow cầm thú HD: Trời hôm qua t ms nghe ngta nói mua iphone 7 tặng iphone j ấy
Snow cầm thú HD: Đăng ẩu bị xóa :leuleu:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.