Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương

 
Có bài mới 09.03.2017, 13:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 211
Được thanks: 747 lần
Điểm: 8.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương - Điểm: 10
@All: Chương này hơi dài nên ta chia làm 2 phần các nàng nhé!

Kết thúc 1

Mọi việc được sắp xếp nhanh chóng, thủ tục xuất ngoại làm cũng rất nhanh, Lăng Minh nhìn bụng lớn của Cẩn Ngôn, tính toán theo cô ra nước ngoài sắp xếp rồi trở về, kết quả Lăng Đào lại biết tin tức rất nhanh, anh còn chưa đi thì đã bị gọi đến nói chuyện rồi.

"Con nên đúng mực." Lăng Đào ngồi ở trên ghế, tất cả rèm cửa sổ thư phòng đều được kéo lên, nhưng trong phòng cũng không sáng lắm, gương mặt của ông, càng lộ vẻ âm trầm, và càng lộ rõ nếp nhăn trên mặt, nhìn thế nào cũng giống như một người đàn ông già vùng vẫy trước khi chết vậy.

Lăng Minh dời tầm mắt, kéo ghế ra ngồi xuống: "Tôi nghĩ, làm một người đàn ông đã lập gia đình, ông đối với tôi, phải có một sự tin tưởng mới đúng." Anh giễu cợt nói.

Lăng Đào bị anh không mặn không nhạt chặn họng, nhưng che giấu sự khó chịu đó rất nhanh: "Hôn lễ cũng sắp tiến hành." Ông nói: "Tôi không muốn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn."

"Cho nên tôi mới đưa Cẩn Ngôn đi." Anh nhìn bức ảnh cha con chụp chung trên tường, mắt có chút đau đau: "Tôi không muốn làm Cẩn Ngôn đau lòng, nếu như  cô ấy ở đây, tất sẽ phải đau lòng. Mà ông, có lẽ cũng không đồng ý để Cẩn Ngôn đột nhiên xuất hiện ở trong hôn lễ mang đến rắc rối cho ông chứ?"

"Con thật đúng là thương hương tiếc ngọc."

"Bây giờ cô ấy có bảo bảo."

"Cũng không phải là con của con."

Lăng Minh ngừng lại, không muốn nói thêm gì nữa, Lăng Đào chịu nói nhảm với anh như vậy, cũng chính là đồng ý cách làm của anh: "Tôi sẽ đi theo cô ấy mấy ngày rồi sẽ trở lại."

"Hi vọng con không sẽ một đi không trở lại."

"Nếu như ông không yên tâm, ngày đó ở hôn lễ có thể gọi truyền thông, có dân chúng chứng kiến, làm sao tôi đi sao được, muốn đi cũng chẳng được nữa …"

"Dĩ nhiên." Lăng Đào gật đầu: "Tôi đang có ý định này."

Bước chân Lăng Minh dừng lại, ngón tay run rẩy rũ xuống bên hông, cuối cùng nhắm mắt lại, lẳng lặng mở cửa ra đi ra ngoài. Anh cũng rất muốn bỏ đi cho xong, nhưng mà, đi cho xong chuyện thì làm sao suốt đời nhàn nhã được, hơn nữa, nhẫn nhịn một chút đi, những phóng viên truyền thông, anh sử dụng tốt hơn, chứng kiến? Tất nhiên là phải chứng kiến rồi!

Lăng Minh sắp xếp cho Cẩn Ngôn ở trung tâm thành phố Los Angeles, anh có một người bạn ở đây, không xa nơi đó chính là bệnh viện, đi bộ năm phút đồng hồ thì tới công viên, giao thông thuận tiện, cô tản bộ cũng dễ dàng, anh lại tìm một dì nói tiếng Trung chăm sóc bọn họ.

Mới tới ngày đầu tiên, cha Hạnh mẹ Hạnh cũng không thích ứng, mà hành động của cha Hạnh thì bất tiện, Lăng Minh bưng nước rửa chân ra ngoài, cởi vớ cho cha Hạnh, sau đó bỏ vào, hỏi, cha, nước có nóng không.

Cẩn Ngôn và mẹ Hạnh nhìn rất cảm động, trong khoảng thời gian này Lăng Minh vốn là như vậy, chăm sóc mỗi một người rất cẩn thận, có lúc mẹ Hạnh nhìn Cẩn Ngôn sẽ cảm thán, cuối cùng ông trời đối với con cũng không tệ, đau lòng lâu như vậy, cuối cùng, tất cả mọi thứ đã trở lại hạnh phúc.

"Lăng Minh, cám ơn anh!" Cẩn Ngôn nằm ở trên giường, anh bóp bắp chân cho cô, bắp chân trắng noãn sưng lên vì mang thai, anh nhẹ nhàng bóp, ngẩng đầu mỉm cười với cô.

Cẩn Ngôn tiến tới hôn anh, ánh mắt của anh sáng tuyệt vời.

"Cẩn Ngôn, chăm sóc mình thật tốt, ngày mai anh sẽ trở về."

Cô ngây người, nét mặt vốn là vui vẻ dần dần buồn bã, thậm chí cô quay mặt đi không nhìn anh nữa: "Lăng Minh, không đi có được không?" Cô nhỏ giọng nói, cô và Lăng Minh thật vất vả mới gặp lại một lần nữa, bây giờ anh lại muốn đi, Cẩn Ngôn cảm thấy lòng mình đã có một cái bóng, không tự chủ được sẽ nghĩ, anh có thể gặp chuyện không may hay không, anh có thể không về được hay không, anh có thể bị thương hay không…

Nếu là như vậy, thì cô thà rằng anh ở lại nước Mĩ, không cho đi đâu cả.

Nếu như xảy ra điều không may lần nữa, cô nghĩ, thì cô thật sự không chịu nổi.

"Không có chuyện gì." Lăng Minh vỗ nhè nhẹ bả vai của cô: "Anh hứa với em, nhất định sẽ không có chuyện gì."

"Vậy anh hứa với em, không thể bị thương, không thể không trở lại, không thể quên em, bảo bảo vẫn chờ anh đặt tên cho nó, còn có …" Đột nhiên cô ôm anh, ôm thật chặt, giọng nói nghẹn ngào, cũng không nói được một câu hoàn chỉnh.

"Anh hứa với em, cho dù em yêu cầu gì, anh cũng đồng ý với em."

Khi Lăng Minh trở về nước còn dẫn theo một cô gái, rất trẻ tuổi, đứng bên cạnh anh, lặng lẽ nhìn, nếu như không chú ý, sẽ bỏ quên cô.

Lăng Minh đi về phía trước rất nhiều bước mới nhớ đến thiếu một người bên cạnh, anh quay đầu lại, chỉ thấy cô gái nhỏ chạy theo thở hổn hển, anh dừng lại, đột nhiên nhớ tới trước kia, chân của anh dài, khi đó Cẩn Ngôn lại có chút phiền, anh liều mạng đi về phía trước, cô đứng tại chỗ ngây ngô bất động, chờ anh lấy lại tinh thần thì hai người đã đã ngăn cách rất xa.

Đột nhiên tim mềm yếu, anh thả chậm bước chân, nói: "Lần đầu tiên tới đây."

Cô gái gật đầu.

"Cô có thích nơi này không?"

Cô gái lắc đầu: "Có lẽ sẽ không, tôi biết, ở đây, sẽ mang đến cho tôi những kỷ niệm không vui."

"Thật xin lỗi!"

"Thật xin lỗi có ích không?" Cô không nhìn anh, nói: "Nếu không có ích lợi gì, không nên nói như vậy."

Bữa ăn tối là ở Duy Cảnh, cô gái nhỏ nói muốn ăn hương vị ngon nhất của thành phố này, Lăng Minh nghĩ, thật sự ở Duy Cảnh mới phải làm ra được, không ngoài ý muốn gặp phải một người.

"Cô ấy là ai?" Trong phòng rửa tay, Lăng Minh ngẩng đầu lên nhìn thấy người đàn ông trong gương.

"Một người bạn."

Nhiễm Sĩ Duệ nhìn anh, rồi đi ra ngoài.

Nhưng mấy ngày sau, anh đã hối hận vì không hỏi cho rõ ràng.

Ngày hôm đó, anh vốn là hẹn nói chuyện với một người trong hội sở, kết quả lái xe đến nơi thì người đó nói cho anh biết hội sở không tiếp khách ngoài hôm nay, bên trong có người kết hôn, lúc đó anh hơi giận, thuận miệng hỏi là ai kết hôn.

"Chính là cậu chủ Lăng thị - Lăng Minh, đính hôn hơn nửa năm trước, cuối cùng bây giờ cũng kết hôn, chỉ có điều cô dâu không phải là người trước kia …"

"Anh nói ai, ai kết hôn?" Nhiễm Sĩ Duệ đã nghe rất rõ ràng, nhưng đầu lại giống như bị hồ dán chắc vậy, lẫn lộn không rõ.

"Chính là Lăng Minh, con trai của Lăng Đào. Tại sao Lăng Đào không mời anh?"

Nhiễm Sĩ Duệ cắt điện thoại, dĩ nhiên Lăng Minh sẽ không mời anh, anh nhớ tới cô gái ngày đó, tại sao anh lại bỏ qua một chi tiết như thế, cô gái kia nắm tay Lăng Minh, nếu như không phải là quan hệ đặc biệt, làm sao Lăng Minh cho người ta nắm tay của anh ấy.

Nhiễm Sĩ Duệ mở cửa xe ra và xông vào trong hội sở, anh muốn hỏi cho rõ ràng, rốt cuộc là Lăng Minh muốn làm gì, anh đã có Cẩn Ngôn, tại sao lại kết hôn với cô gái khác, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.

Bảo vệ ngăn anh bên ngoài: "Thưa ông, xin vui lòng đưa thiệp mời ra."

Nhiễm Sĩ Duệ giận dữ quay trở lại trên xe, lấy điện thoại gọi: "Lăng Minh, anh đi ra cho tôi, nếu không tôi lập tức sang Mĩ đưa Cẩn Ngôn đi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 10.03.2017, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 211
Được thanks: 747 lần
Điểm: 8.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương - Điểm: 10
Kết thúc 2

Đợi một lát sau, Lăng Minh mặc một thân gọn gàng xuất hiện trước mặt anh, Nhiễm Sĩ Duệ nhìn dáng vẻ Lăng Minh, tuxedo vừa người, áo sơ mi màu trắng, dáng người thon dài, để kiểu tóc rất đẹp, giầy bóng.

Anh ấy thật sự giống một chú rễ, thoáng chốc anh vì Cẩn Ngôn cảm thấy không đáng giá, Cẩn Ngôn tin tưởng anh ấy như vậy, anh ấy chết rồi sống lại, sau khi anh ấy trở lại làm hi vọng biết bao nhiêu, nhưng mà bây giờ, anh ấy lại muốn kết hôn với cô gái khác, làm sao Cẩn Ngôn chịu được, làm sao Cẩn Ngôn chịu được chứ.

Nhiễm Sĩ Duệ nhấn kèn, anh hạ cửa sổ xe xuống, nói với người đang đi tới: "Vào đi."

Lăng Minh mở cửa xe ngồi vào, Nhiễm Sĩ Duệ từ trong kính chiếu hậu nhìn khuôn mặt không có cảm xúc của anh, càng cảm thấy tức giận, anh móc móc trong túi, lấy ra một điếu thuốc, ngừng lại, thở một hơi thật dài, bởi anh sợ bản thân mình mất bình tĩnh, rồi tức giận mở miệng mắng anh ấy.

"Nói đi, xảy ra chuyện gì?"

Lăng Minh nhìn ra ngoài cửa sổ, Nhiễm Sĩ Duệ theo tầm mắt của anh có thể nhìn thấy hôn lễ ở một góc hiện trường, màu sắc rực rỡ của khí cầu và hoa hồng…

"Chuyện rất dài, anh phải tin tôi."

"Tin tưởng?" Nhiễm Sĩ Duệ giễu cợt nhìn anh: "Tôi chỉ tin những gì tôi nhìn thấy. Mà tôi nhìn thấy chính là anh muốn kết hôn với cô gái khác, mà Cẩn Ngôn, sẽ rất đau lòng …"

"Nhiễm Sĩ Duệ, tôi chỉ nói lại lần nữa, anh phải tin tôi." Trong kính chiếu hậu ánh mắt của Lăng Minh rất kiên định, nói xong nhìn đồng hồ: "Tôi muốn đi vào. Đã đến lúc rồi."

"Lăng Minh!" Nhiễm Sĩ Duệ gọi anh lại: "Anh không được đi, anh đi, tôi lập tức nói chuyện anh kết hôn với Cẩn Ngôn!"

Lăng Minh quay mặt về phía cửa, anh không có quay đầu lại, chỉ là ánh mắt bình tĩnh nhìn ngoài cửa sổ: "Cẩn Ngôn mang thai, cô ấy không chịu nổi kích thích."

"Cho nên anh càng không nên kích thích cô ấy." Nhiễm Sĩ Duệ tức giận nói: "Nếu như anh vẫn đi vào, tôi gọi điện thoại ngay lập tức."

"Anh sẽ không làm vậy." Lăng Minh chắc chắn nói: "Bởi vì anh yêu cô ấy, cho nên anh sẽ không làm cho cô ấy đau lòng, tôi có thể hứa với anh, tôi sẽ cho anh một câu trả lời thỏa đáng, cho Cẩn Ngôn một câu trả lời thỏa đáng." Nói xong, anh đẩy cửa xe ra.

"Lăng Minh, anh đứng lại!"

Anh dừng lại, nhưng không có quay đầu lại: "Tin tôi, cầu xin anh."

Anh vẫn đi vào, Nhiễm Sĩ Duệ chỉ cảm thấy trong lòng có một ngọn lửa, trong đầu anh nhớ tới dáng vẻ của Cẩn Ngôn, cô cố chấp đối với tình cảm, cho dù như thế nào, cô có quyền biết sự thật.

Nhiễm Sĩ Duệ lấy điện thoại di động ra gọi.

Nhưng anh lại nghĩ tới dáng vẻ tiều tụy của Cẩn Ngôn, cô đã chịu đựng khổ cực mang thai, Lăng Minh mất tích là lúc vẻ mặt cô đau lòng tuyệt vọng, mấy ngày nay cô vui sướng.

Đường dây điện thoại được nối.

"Sĩ Duệ?"

"Ừ, Cẩn Ngôn … Là anh."

"Có chuyện gì không?"

Anh nhìn mình trong gương chiếu hậu, ba mươi mấy tuổi, khóe mắt đã có một số nếp nhăn, đời này anh không có thích qua người nào, chỉ có người phụ nữ này, đã từng có, rồi mất đi, đã từng không muốn, nhưng cuối cùng lại vẫn buông tay, bây giờ chân thành hi vọng cô có thể hạnh phúc, ánh mắt kiên nghị kia bởi vì trong lòng có bóng dáng của cô mà trở nên nhu hòa rất nhiều. Thở dài, Nhiễm Sĩ Duệ mở miệng nói: "Không có việc gì, chỉ là đột nhiên nhớ tới em, gọi điện thoại hỏi em đang làm gì."

"Em sao?" Cô cười cười: "Em đang phơi nắng ở trên sân thượng. Hôm nay mặt trời không tệ. Thời tiết đẹp lắm!"

Tầm mắt của anh lại liếc về nơi cách đó không xa, quả thật là thời tiết đẹp, chỉ là thời tiết đẹp như vậy, Lăng Minh, đến tột cùng muốn làm gì?

Lăng Minh đi vào đã thấy sắc mặt Lăng Đào không tốt, ông nhìn Lăng Minh, hình như là thở phào nhẹ nhõm, Lăng Minh bất động thân sắc đi qua: "Sao thế, sợ tôi chạy?"

Ánh mắt của Lăng Đào lạnh lẽo.

"Yên tâm đi." Lăng Minh nghiêng người liếc ông một cái, trong mắt thoáng qua sự ác độc: "Hôm nay là ngày vui của tôi, làm sao tôi có thể vắng mặt chứ." Anh bình tĩnh nhìn Lăng Đào một cái, sau đó thu hồi tầm mắt, khóe miệng nâng lên nhìn ra ngoài sân cỏ.

Ông nhìn chằm chằm bóng lưng Lăng Minh thật lâu, ông cảm thấy không đúng nhưng không giải thích được, cũng không biết kỳ lạ ở đâu, Lăng Minh là con diều trong tay ông, nhưng bây giờ ông cảm thấy, sợi dây này, hơi dài, dường như bị đứt rất dễ dàng.

"Chuyện anh làm thế nào rồi?" Ông hỏi trợ lý đứng bên cạnh.

"Đã làm xong."

"Vậy thì tốt, trực tiếp truyền hiện trường cho Hạnh Cẩn Ngôn xem. Tôi muốn hai người bọn họ, hoàn toàn kết thúc."

"Vâng!" Trợ lý xoay người bước đi.

Lúc Cẩn Ngôn chuẩn bị ra ngoài tản bộ thì nhận được điện thoại, cô nhìn dãy số gọi tới, là một dãy số xa lạ, đối phương tự xưng là thư ký của Lăng Minh, bảo cô mở máy vi tính ra, nói Lăng Minh có vật muốn cho cô xem.

Cẩn Ngôn không hiểu đi tới thư phòng, cô còn đang suy nghĩ, Lăng Minh đang làm cái gì, có phải vui mừng ngoài ý muốn hay không, tâm trạng vẫn vui vẻ.

"Anh biết anh ấy muốn cho tôi xem cái gì không?" Cẩn Ngôn thuận miệng hỏi.

"Tự cô xem thì sẽ biết." Giọng nói của đối phương có chút lạnh nhạt.

Cẩn Ngôn nghi ngờ mở máy vi tính ra, vào trang web mà người trong điện thoại hướng dẫn, sau đó là mật mã … Cô làm xong những việc này, thì điện thoại đã cúp, Cẩn Ngôn nghi ngờ chuyển tầm mắt tới trên màn ảnh, hiện trường thanh âm có chút huyên náo, nhưng vẫn nhìn ra được hiện trường kết hôn, người lui tới cũng giống như vui mừng, hiện trường trang trí màu hồng khí cầu và hoa hồng rất xinh đẹp, xem ra cô dâu có chút nhỏ xinh, áo cưới màu trắng tôn lên tư thái của cô Anna, cô ấy đang cùng một người đàn ông nói gì đó, chỉ là người đàn ông kia —— làm sao nhìn có chút quen mắt ——

Đầu chậm rãi chuyển sang, trong nháy mắt Cẩn Ngôn mở to hai mắt, làm sao có thể, theo bản năng đưa tay dụi dụi con mắt, vẫn là người đó, thậm chí anh còn mỉm cười…

Trong đầu Cẩn Ngôn trống rỗng, cô không thể nào suy nghĩ, chỉ là ngơ ngác nhìn chằm chằm màn ảnh.

"Mời chú rễ, cô dâu …" Người dẫn chương trình lớn tiếng kêu lên, giọng điệu vui vẻ.

Bên cạnh, phóng viên bắt đầu chụp hình.

Lập tức trái tim Cẩn Ngôn vọt lên tới cổ họng, đây không phải là sự thật, làm sao Lăng Minh lại như vậy? Anh rõ ràng đã hứa với cô? Trong này nhất định có ẩn tình, cô dần dần bình tĩnh lại, sau đó cảm thấy cuộc điện thoại kia rất kỳ lạ, Lăng Minh sẽ không gọi điện thoại cho cô như vậy, nếu anh đã đưa cô đến nước Mĩ, chính là không muốn cô biết chuyện này, mà cuộc điện thoại vừa rồi nói cho cô biết, không phải là mâu thuẫn sao, Lăng Minh nói muốn làm một chuyện ở trong nước, chẳng lẽ chính là chuyện này, anh đã đồng ý kết hôn với cô, vậy thì nhất định sẽ, anh sẽ không lừa gạt cô, cuộc hôn lễ này, nhất định là có ẩn tình.

Cẩn Ngôn thật sự thở phào nhẹ nhõm, cô cảm ơn mình còn có thể lý trí như thế, cô cảm ơn mình không có suy nghĩ lung tung, cô cảm ơn mình tin tưởng đối với Lăng Minh.

Nếu tin tưởng, vậy thì không ngại xem tiếp.

Bất cứ lúc nào nghe bài hát cử hành hôn lễ vẫn luôn dễ nghe và động lòng người, anh đứng trên thảm đỏ nhìn về phía cô gái đi về phía anh, anh ảo tưởng cô gái ấy thành dáng vẻ của Cẩn Ngôn, mỉm cười yếu ớt thanh nhã, bình thản yên tĩnh, anh không dừng được cảm giác vui vẻ, anh và Cẩn Ngôn, cũng nhất định sẽ có một ngày như vậy.

Tay cô dâu đặt trên tay của anh, Lăng Minh nắm, nhẹ giọng nói: “Thật xin lỗi."

Cô gái không ngẩng đầu nhìn anh, chỉ là bình thản nói: "Thật xin lỗi không có ý nghĩa."

"Nhưng tôi vẫn muốn nói."

"Tôi có thể từ chối tiếp nhận."

"Cám ơn."

Gió thổi làm tầng lụa mỏng bay lên, có mùi thơm nhẹ nhàng, có màu hồng của hoa hồng, ánh mặt trời sáng lạn, lời thề thiêng liêng, không có lời nói dối, tất cả, sẽ kết thúc vào hôm nay.

"Hôm nay …" Người dẫn chương trình cao giọng, nói: "Chúng ta ở chỗ này chứng kiến sự kết hợp của một đôi tân nhân …"

Lời của người dẫn chương trình dài dòng lại không có thú vị, thật vất vả chờ anh ta nói xong khúc nhạc dạo, đoạn mở đầu ——

"Lăng Minh tiên sinh, cho dù nghèo khó, bệnh tật, khó khăn, khổ sở, giàu có, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, anh có đồng ý không xa không rời đối với tiểu thư XX, một đời một kiếp bảo vệ cô ấy không?"

Nói đồng ý gần như là chắc chắn, người tham dự cũng cho rằng như thế, bọn họ tất cả đều mỉm cười nhìn chú rễ, chỉ chờ anh nói đồng ý sau đó thì vỗ tay vỗ tay, nhưng mà, chú rễ lại đột nhiên vẫy vẫy tay với người dẫn chương trình.

"Đưa micro cho tôi."

Người dẫn chương trình sửng sốt một chút.

"Đưa micro cho tôi."

Người dẫn chương trình kinh ngạc đưa micro cho anh, Lăng Minh kéo kéo nơ, lúc xoay người thì trên mặt đã không có bất kỳ ý cười.

Trong lòng Lăng Đào có dự cảm không tốt, nháy nháy mắt với những người bên cạnh.

Nhưng bọn họ còn chưa có đứng lên, đã bị mấy người khác nhấn bọn họ ở trên ghế: "Thật xin lỗi, Lăng Đào tiên sinh, ngài không thể lộn xộn."

Tầm mắt Lăng Minh lướt qua những người thân có mặt bây giờ, anh cảm thấy xa lạ đối với những người này, còn có thân thích hai bên, giám đốc công ty, và một số phóng viên anh mời tới. Xa lạ, cũng là vào thời khắc quan trọng này là nhân chứng quan trọng nhất.

"Đầu tiên, tôi muốn nói với cô dâu một câu thật xin lỗi, cho dù cô ấy sẽ không tiếp nhận, nhưng tôi vẫn trịnh trọng nói thật xin lỗi với cô ấy. Chuyện này, cô ấy là vô tội, cô ấy bị kéo vào vào hai công ty đấu tranh, thậm chí là đấu tranh của cha con chúng tôi, thật xin lỗi, hôm nay buổi hôn lễ này, sẽ không tiếp tục nữa, tôi sẽ không cưới cô ấy, cũng không đồng ý cưới cô ấy."

Lời này vừa nói ra, hiện trường xôn xao, mắt thấy người bên trên đã nhìn ra, Lăng Đào bị chế trụ rồi rồi, thân thích nhà gái cũng bị giữ chặt, xem ra, hai bên đều là chủ mưu, đã như vậy, thì coi như một tuồng kịch hay vậy.

Chỉ là nét mặt phóng viên tin tức dường như hưng phấn, máy chụp hình nhanh chóng nhanh chóng, lỗ tai lưu ý nghe nghe.

"Tôi sống hai mươi mấy năm …" Anh mở miệng, giọng nói bình thản, ánh mắt lại tương đối kiên định: "Chỉ thích qua một người, cũng chỉ muốn kết hôn với một người, tôi nghĩ, cả đời này, đều chỉ yêu cô ấy, cũng chỉ sẽ lấy cô ấy, mà cô ấy, không phải là cô dâu bên cạnh tôi, tên của cô ấy, gọi là Hạnh Cẩn Ngôn."

"Khoảng thời gian trước, tôi gặp chuyện không may sau đó sang Mỹ tĩnh dưỡng, nhưng lại bị Lăng Đào lợi dụng, ngay cả hôn nhân của tôi, cũng là công cụ buôn bán của ông, mà Cẩn Ngôn thì, trong bụng đã có bảo bảo của tôi, tôi không biết một người cha làm sao làm ra chuyện như vậy, mà ông ấy lại làm được, cho nên, tôi đơn phương tuyên bố, Lăng Đào từ đây về sau, không phải là cha của tôi, tôi và Lăng thị, không còn một chút quan hệ …"

Hiện trường vang lên thanh âm xì xào bàn tán, Cẩn Ngôn nhìn người đàn ông trong màn ảnh, tuấn tú nghiêm nghị, góc cạnh rõ ràng, anh nói từng chữ từng chữ, rõ ràng kiên quyết, anh nói —— tôi chỉ thích Cẩn Ngôn, anh nói —— người phụ nữ mà tôi muốn cưới chỉ có cô ấy; anh nói —— ngay cả tên tuổi của bảo bảo cũng nghĩ ra rồi.

Anh nói —— hôm nay cảm ơn mọi người tham dự, cảm ơn mọi người làm chứng cho tôi —— hôm nay chỉ tới đây thôi —— tôi muốn theo vợ con của tôi trở về Mĩ.

Anh để micro xuống, đứng dậy rời đi, bình tĩnh tự nhiên…

Cẩn Ngôn lấy điện thoại ra gọi cho anh.

"Em đột nhiên rất muốn biết, bảo bảo của chúng ta tên gọi là gì."

Anh ngây người, vui vẻ nói: "Em chờ anh, anh trở lại sẽ nói cho em biết."THE END

--- ------oOo---- -----Ôi! Thế là hoàn rùi. Edit xong bộ này mà ta cảm thấy tiếc cho Nhiễm Sĩ Duệ. Lẽ ra tác giả nên để cho Nhiễm Sĩ Duệ có một kết thúc tốt hơn. Các nàng có cảm thấy thế không????


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.03.2017, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 26.02.2017, 19:59
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 11
Được thanks: 6 lần
Điểm: 0.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
ui trùi ui .hóng ngoại truyện viết về sỹ duệ quớ .*lót dép* hihi .cám ơn edit nhé .yêu quá .moa moa moa mia


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 22.03.2017, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 211
Được thanks: 747 lần
Điểm: 8.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
chibaynam đã viết:
ui trùi ui .hóng ngoại truyện viết về sỹ duệ quớ .*lót dép* hihi .cám ơn edit nhé .yêu quá .moa moa moa mia


Thanks nàng đã ủng hộ! Không có ngoại truyện bạn nhá! :love2:  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 22.03.2017, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 25.11.2016, 21:09
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
:pray:  :pray:  :pray: bạn ơi làm ebook đi. please


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 33, 34, 35

3 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

9 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

10 • [Bình luận] Vào đây bình luận truyện và tác giả đi mọi người

1 ... 50, 51, 52

11 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

[Cổ đại - Trùng sinh] Lại làm sủng phi - Bạch Lục

1 ... 42, 43, 44

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

19 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 44, 45, 46

20 • [Xuyên không] Cực phẩm khí phi - Tiểu Đậu Bố Đinh

1 ... 46, 47, 48


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

canutcanit: [PR]Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du
Mẫu Tử Song Linh: you hãy đến với Hạt giống Tâm hồn nhé ~

Cùng cảm nhận những điều ý nghĩa quanh ta qua những câu chuyện:
Góc nhỏ: Hạt giống Tâm hồn (2)Đọc – suy ngẫm (2)
Hay những video phim hoạt hình về cuộc sống: Những bài học ý nghĩa về cuộc sống qua video
Như Song: Hiuhiu
Sunny_301001: ok
Như Song: Ad Song Nhii đi song nhờ up bìa hộ :D5
Sunny_301001: có Song
Như Song: Sun có fb k?
Như Song: Xin cmt xin tks [Xuyên Không - Huyền huyễn] Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng
ChuTửMuội: cầu nhân vào xem :")))  viewtopic.php?p=3236672#p3236672
Như Song: Hi yang
Angelina Yang: hôm nay đẹp ngày, có nàng Nắng vào TNN
Angelina Yang: chào cả nhà
Tiểu Cương Ngư: :peace2: hơ lu pà kon
Sunny_301001: Sun đây
Như Song: Sun ơi
Như Song: Hi Sun :)
Như Song: -.- khảo sát thị trường
Sunny_301001: Song tối "mát" :D
Sunny_301001: Tiêu Dao trụ trì: ==, cứ tưởng game cho chơi ké
Tiêu Dao Tự Tại: Sun bom ý
Sunny_301001: Tiêu Dao trụ trì: game hả
Mèo Lươiiiì: Hự off r ToT
Tiêu Dao Tự Tại: Lật bàn vũ cấp bao nhiêu rồi ?
Mèo Lươiiiì: Tuyết ca a
Sunny_301001: Tiêu Dao trụ trì: == cam tỏa sáng
Sunny_301001: đập bàn... ss Vũ đã ra tay... Tuyết thúc thúc đi đời
Tiêu Dao Tự Tại: Sun là mặt trời nè còn có nắng sáng chói nữa
Niệm Vũ: Chả ai thèm đêm phong lưu của mi đâu tút :))
LogOut Bomb: Niệm Vũ -> NguyệtHoaDạTuyết
Lý do: thực ra gọi mi lên để bom thôi
Sunny_301001: tối có nắng hả Tiêu Dao trụ trì

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.