Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 

Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương

 
Có bài mới 09.03.2017, 13:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 161
Được thanks: 514 lần
Điểm: 8.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương - Điểm: 10
@All: Chương này hơi dài nên ta chia làm 2 phần các nàng nhé!

Kết thúc 1

Mọi việc được sắp xếp nhanh chóng, thủ tục xuất ngoại làm cũng rất nhanh, Lăng Minh nhìn bụng lớn của Cẩn Ngôn, tính toán theo cô ra nước ngoài sắp xếp rồi trở về, kết quả Lăng Đào lại biết tin tức rất nhanh, anh còn chưa đi thì đã bị gọi đến nói chuyện rồi.

"Con nên đúng mực. . . . . ." Lăng Đào ngồi ở trên ghế, tất cả rèm cửa sổ thư phòng đều được kéo lên, nhưng trong phòng cũng không sáng lắm, gương mặt của ông, càng lộ vẻ âm trầm, và càng lộ rõ nếp nhăn trên mặt, nhìn thế nào cũng giống như một người đàn ông già vùng vẫy trước khi chết vậy.

Lăng Minh dời tầm mắt, kéo ghế ra ngồi xuống: "Tôi nghĩ, làm một người đàn ông đã lập gia đình, ông đối với tôi, phải có một sự tin tưởng mới đúng." Anh giễu cợt nói.

Lăng Đào bị anh không mặn không lạt chẹn họng, nhưng che giấu sự khó chịu đó rất nhanh: "Hôn lễ cũng sắp tiến hành. . . . . ." Ông nói: "Tôi không muốn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. . . . . ."

"Cho nên tôi mới đưa Cẩn Ngôn đi. . . . . ." Anh nhìn bức ảnh cha con chụp chung trên tường, mắt có chút đau đau: "Tôi không muốn làm Cẩn Ngôn đau lòng, nếu như cô ấy ở đây, tất phải sẽ phải đau lòng. . . . . . Mà ông, có lẽ cũng không đồng ý để Cẩn Ngôn đột nhiên xuất hiện ở trong hôn lễ mang đến rắc rối cho ông. . . . ."

"Con thật đúng là thương hương tiếc ngọc. . . . . ."

"Bây giờ cô ấy có bảo bảo. . . . . ."

"Cũng không phải là con của con. . . . . ."

Lăng Minh ngừng lại, không muốn nói thêm gì nữa, Lăng Đào chịu nói nhảm với anh như vậy, cũng chính là đồng ý cách làm của anh: "Tôi sẽ đi theo cô ấy mấy ngày rồi sẽ trở lại. . . . . ."

"Hi vọng con không sẽ một đi không trở lại. . . . . ."

"Nếu như ông không yên tâm, ngày đó ở hôn lễ có thể gọi truyền thông, có dân chúng chứng kiến, làm sao tôi đi sao được, muốn đi cũng chẳng được nữa. . . . . ."

"Dĩ nhiên." Lăng Đào gật đầu:"Tôi đang có ý định này."

Bước chân Lăng Minh dừng lại, ngón tay run rẩy rũ xuống bên hông, cuối cùng nhắm mắt lại, lẳng lặng mở cửa ra đi ra ngoài. Anh cũng rất muốn bỏ đi cho xong, nhưng mà, đi cho xong chuyện thì làm sao suốt đời nhàn nhã được, hơn nữa, nhẫn nhịn một chút đi, những phóng viên truyền thông, anh sử dụng tốt hơn, chứng kiến? Tất nhiên là phải chứng kiến rồi!

Lăng Minh sắp xếp cho Cẩn Ngôn ở trung tâm thành phố LosAngeles, anh có một người bạn ở đây, không xa nơi đó chính là bệnh viện, đi bộ năm phút đồng hồ thì tới công viên, giao thông thuận tiện, cô tản bộ cũng dễ dàng, anh lại tìm một dì nói tiếng Trung chăm sóc bọn họ. . . . . .

Mới tới ngàyClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 10.03.2017, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 161
Được thanks: 514 lần
Điểm: 8.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương - Điểm: 11
Kết thúc 2

Đợi một lát sau, Lăng Minh mặc một thân gọn gàng xuất hiện trước mặt anh, Nhiễm Sĩ Duệ nhìn dáng vẻ Lăng Minh, Tuxedo vừa người, áo sơ mi màu trắng, dáng người thon dài, để kiểu tóc rất đẹp, giầy bóng. . . . . .

Anh ấy thật sự giống một chú rễ, thoáng chốc anh vì Cẩn Ngôn cảm thấy không đáng giá, Cẩn Ngôn tin tưởng anh ấy như vậy, anh ấy chết rồi sống lại, sau khi anh ấy trở lại làm hi vọng biết bao nhiêu, nhưng mà bây giờ, anh ấy lại muốn kết hôn với cô gái khác, làm sao Cẩn Ngôn chịu được, làm sao Cẩn Ngôn chịu được chứ. . . . . .

Nhiễm Sĩ Duệ nhấn kèn, anh hạ cửa sổ xe xuống, nói với người đang đi tới: "Vào đi."

Lăng Minh mở cửa xe ngồi vào, Nhiễm Sĩ Duệ từ trong kính chiếu hậu nhìn khuôn mặt không có cảm xúc của anh, càng cảm thấy tức giận, anh móc móc trong túi, lấy ra một điếu thuốc, ngừng lại, thở một hơi thật dài, bởi anh sợ bản thân mình mất bình tĩnh, rồi tức giận mở miệng mắng anh ấy.

"Nói đi, xảy ra chuyện gì. . . . . ."

Lăng Minh nhìn ra ngoài cửa sổ, Nhiễm Sĩ Duệ theo tầm mắt của anh có thể nhìn thấy hôn lễ 1 góc hiện trường, màu sắc rực rỡ của khí cầu và hoa hồng. . . . . .

"Chuyện rất dài, anh phải tin tôi. . . . . ."

"Tin tưởng?" Nhiễm Sĩ Duệ giễu cợt nhìn anh: "Tôi chỉ tin những gì tôi nhìn thấy. . . . . . Mà tôi nhìn thấy chính là anh muốn kết hôn với cô gái khác, mà Cẩn Ngôn, sẽ rất đau lòng. . . . . ."

"Nhiễm Sĩ Duệ, tôi chỉ nói lại lần nữa, anh phải tin tôi. . . . . ." Trong kính chiếu hậu ánh mắt của Lăng Minh rất kiên định, nói xong nhìn đồng hồ: "Tôi muốn đi vào. . . . . . Đã đến lúc rồi. . . . . ."

"Lăng Minh. . . . . ." Nhiễm Sĩ Duệ gọi anh lại: "Anh không được đi, anh đi, tôi lập tức nói chuyện anh kết hôn với Cẩn Ngôn. . . . . ."

Lăng Minh quay mặt về phía cửa, anh không có quay đầu lại, chỉ là ánh mắt bình tĩnh nhìn ngoài cửa sổ: "Cẩn Ngôn mang thai, cô ấy không chịu nổi kích thích. . . . . ."

"Cho nên anh càng không nên kích thích cô ấy. . . . . ." Nhiễm Sĩ Duệ tức giận nói: "Nếu như anh vẫn đi vào, tôi gọi điện thoại ngay lập tức."

"Anh sẽ không làm vậy." Lăng Minh chắc chắn nói: "Bởi vì anh yêu cô ấy, cho nên anh sẽ không làm cho cô ấy đau lòng, tôi có thể hứa với anh, tôi sẽ cho anh một câu trả lời thỏa đáng, cho Cẩn Ngôn một câu trả lời thỏa đáng." Nói xong, anh đẩy cửa xe ra.

"Lăng Minh, anh đứng lại. . . . . ."

Anh dừng lại, nhưng không có quay đầu lại: "Tin tôi, cầu xin anh. . . . . ."

Anh vẫn đi vào, Nhiễm Sĩ Duệ chỉ cảm thấy trong lòng có một ngọn lửa, trong đầu anh nhớ tới dáng vẻ của Cẩn Ngôn, cô cố chấp đối với tình cảm, cho dù như thế nào, cô có quyền biết sự thật.

Nhiễm Sĩ Duệ lấy điện thoại di động ra gọi.

Nhưng anh lại nghĩ tới dáng vẻ tiều tụy của Cẩn Ngôn, cô đã chịu đựng khổ cực mang thai, Lăng Minh mất tích là lúc vẻ mặt cô đau lòng tuyệt vọng, mấy ngày nay cô vui sướng. . . . . .

Đường dây điện thoại được nối.

"Sĩ Duệ. . . . . ."

"Ừ, Cẩn Ngôn. . . . . . Là anh. . . . . ."

"Có chuyện gì không?"

Anh nhìn mình trong gương chiếu hậu, ba mươi mấy tuổi, khóe mắt đã có một số nếp nhăn, đời này anh không có thích qua người nào, chỉ có người phụ nữ này, đã từng có, rồi mất đi, đã từng không muốn, nhưng cuối cùng lại vẫn buông tay, bây giờ chân thành hi vọng cô có thể hạnh phúc, ánh mắt kiên nghị kia bởi vì trong lòng có bóng dáng của cô mà trở nên nhu hòa rất nhiều. Thở dài, Nhiễm Sĩ Duệ mở miệng nói: "Không có việc gì, chỉ là đột nhiên nhớ tới em, gọi điện thoại hỏi em đang làm gì. . . . . ."

"Em sao. . . . . ." Cô cười cười: "Em đang phơi nắng ở trên sân thượng. . . . . . Hôm nay mặt trời không tệ. . . . . . Thời tiết đẹp lắm. . . . . ."

Tầm mắt của anh lại liếc về nơi cách đó không xa, quả thật là thời tiết đẹp, chỉ là thời tiết đẹp như vậy, Lăng Minh, đến tột cùng muốn làm gì?

Lăng Minh đi vào đã thấy sắc mặt Lăng Đào không tốt, ông nhìn Lăng Minh, hình như là thở phào nhẹ nhõm, Lăng Minh bất động thân sắc đi qua: "Sao thế, sợ tôi chạy. . . . . ."

Ánh mắt của Lăng Đào lạnh lẽo.

"Yên tâm đi." Lăng Minh nghiêng người liếc ông một cái, trong mắt thoáng qua sự ác độc: "Hôm nay là ngày vui của tôi, làm sao tôi có thể vắng mặt chứ. . . . . ." Anh bình tĩnh nhìn Lăng Đào một cái, sau đó thu hồi tầm mắt, khóe miệng nâng lên nhìn ra ngoài sân cỏ.

Ông nhìn chằm chằm bóng lưng Lăng Minh thật lâu, ông cảm thấy không đúng nhưng không giải thích được, cũng không biết kỳ lạ ở đâu, Lăng Minh là con diều trong tay ông, nhưng bây giờ ông cảm thấy, sợi dây này, hơi dài, dường như bị đứt rất dễ dàng.

"Chuyện anh làm thế nào rồi?" Ông hỏi trợ lý đứng bên cạnh.

"Đã làm xong."

"Vậy thì tốt, trực tiếp truyền hiện trường cho Hạnh Cẩn Ngôn xem. . . . . . Tôi muốn hai người bọn họ, hoàn toàn kết thúc. . . . . ."

"Vâng . . . . ." Trợ lý xoay người bước đi.

Lúc Cẩn Ngôn chuẩn bị ra ngoài tản bộ thì nhận được điện thoại, cô nhìn dãy số gọi tới, là một dãy số xa lạ, đối phương tự xưng là thư ký của Lăng Minh, bảo cô mở máy vi tính ra, nói Lăng Minh có vật muốn cho cô xem.

Cẩn Ngôn không hiểu đi tới thư phòng, cô còn đang suy nghĩ, Lăng Minh đang làm cái gì, có phải vui mừng ngoài ý muốn hay không, tâm trạng vẫnClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.03.2017, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 26.02.2017, 19:59
Bài viết: 6
Được thanks: 2 lần
Điểm: 0.33
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
ui trùi ui .hóng ngoại truyện viết về sỹ duệ quớ .*lót dép* hihi .cám ơn edit nhé .yêu quá .moa moa moa mia


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới Hôm qua, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 30.08.2016, 18:42
Bài viết: 161
Được thanks: 514 lần
Điểm: 8.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
chibaynam đã viết:
ui trùi ui .hóng ngoại truyện viết về sỹ duệ quớ .*lót dép* hihi .cám ơn edit nhé .yêu quá .moa moa moa mia


Thanks nàng đã ủng hộ! Không có ngoại truyện bạn nhá! :love2:  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới Hôm qua, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 25.11.2016, 21:09
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Xin chào, chàng trai trẻ - Y Phương
:pray:  :pray:  :pray: bạn ơi làm ebook đi. please


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử - Ngư Mông

1 ... 41, 42, 43

2 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 91, 92, 93

3 • [Hiện đại] Ngạo mạn và biến đen - Tô Mịch

1 ... 24, 25, 26

[Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

1 ... 45, 46, 47

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/03]

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Nương tử đứng lại Hoàng hậu muốn đào hôn - Nguyệt Thanh Thu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 51, 52, 53

8 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 86, 87, 88

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 68, 69, 70

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Giảo phụ - Cống Trà

1 ... 63, 64, 65

11 • [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

1 ... 26, 27, 28

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 68, 69, 70

13 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 19, 20, 21

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 17/03]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại] Tình cạn người không biết - Sư Tiểu Trát

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

18 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

19 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 109, 110, 111

20 • [Hiện đại] Xin chào chàng trai trẻ - Y Phương

1 ... 14, 15, 16


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Tuyền Uri
Tuyền Uri

Snow cầm thú HD: :sweat: ngoan du
QueenRebel: Lên lớp ta cũng ngoan lắm chứ bộ
QueenRebel: có gì cần hâm mộ. mỗi lần lớp về là chặn dg nhỏ bạn lấy giấy mời phụ huynh thoi, hk có giấu mà tự đưa về chứ để ng # đưa về càmg thảm. lên lớp chẳng làm gì mà cứ bắt đi nên đi chơi hết giờ về
PhầnTửĐenTối: Phải đóng vai học sinh ngoan hiền học giỏi chứ :D2
PhầnTửĐenTối: Hâm mộ vãi :hixhix:
QueenRebel: Ta hồi đó đi học thầy giáo potay lun. 1 tháng học đúng 4 buổi
QueenRebel: xui thế...
PhầnTửĐenTối: Câu thông cũng vậy, ngày đó là ngày đi chơi, thầy giáo điểm danh
PhầnTửĐenTối: Haha
QueenRebel: Trời, sao hk câu thông vs lớp trưởng
PhầnTửĐenTối: Tháng sau t hạ mục tiêu xuống 6 tỉ 9 cho bà nhanh phấn đấu thành công
PhầnTửĐenTối: Vậy nên ms cần bà cố gắng cày 7 tỉ :lol:
Queen í là cả lớp có mình HD cúp nên bị điểm mặt :D2
QueenRebel: Ầy cả lớp thì có sao đâu. 1 là bị chung 2 là dc tha thui
Tuyền Uri: Ăn cướp cũng đâu cần công khai v :D2 t trấn lột 1 dọc nhà giàu ở dd cũng k đủ 7 tỉ :lol:
Tuyền Uri: Đấy mới bảo số nhọ :)2
PhầnTửĐenTối: Bà đi lm giàu đi rồi cho t 7 tỉ :)2
PhầnTửĐenTối: Cả lớp mình t cúp
Tuyền Uri: Cầm thú t đi repost đây :wave:
QueenRebel: HD phải như ta nè. Rủ đứa bạn cúp tiết mà chỉ có nó lên sổ ngồi còn ta chẳng sao
Tuyền Uri: Do ăn ở :)2 đi học ta phải thục nữ ai lại trốn
QueenRebel: Ầy HD nhìu nick zi
PhầnTửĐenTối: Từ ngày t trốn tiết ông thầy chíu tướng miết
Tuyền Uri: Ờ há k lẽ đồ có 28k ship qua bên mỹ :sofunny:
PhầnTửĐenTối: Queen momy :lol:
PhầnTửĐenTối: Bữa nay ít ng đấu shop, bán đồ rẻ quá mà
QueenRebel: mún edit tiếp mà máy lên cờn nên chả làm đc nữa mệt ngủ khỏe
PhầnTửĐenTối: :v mua là 1 chuyện t lấy k là chiện # :no2:
Tuyền Uri: H dẹp đuy :D2
PhầnTửĐenTối: :v dụ t s
Tuyền Uri: Ghét t tính mua đồ cho bà :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.