Diễn đàn Lê Quý Đôn



≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình

 
Có bài mới 20.03.2017, 09:06
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 10
LẨU CHÁO CÁ QUẢ

NGUYÊN LIỆU

- Cá quả đồng: 1 con khoảng 1kg
- Xương cục: 500g
- Gạo nếp 1 phần, gạo tẻ 2 phần đong cỡ ½ bát ăn cơm, thêm khoảng 2 nắm đậu xanh tróc vỏ hoặc để cả vỏ cũng được.
- Rau cải cúc, bó xôi, cải ngọt, cải thảo, cà rốt, nấm kim châm, nấm rơm hoặc nấm hương tươi tùy theo sở thích.
- Thì là, hành lá, tía tô, rau mùi, hành khô, gừng, nước mắm, gia vị, hạt tiêu.
- Trứng vịt lộn

CÁCH LÀM

1 - Xương cục chặt miếng nhỏ chần qua nước sôi ninh lấy nước dùng

2 - Cá làm sạch, lọc phi lê rồi ướp với hành khô, gừng đập dập cùng gia vị khoảng 30 phút.

3 - Đầu và xương cá cho vào một cái nồi ninh lấy nước cho vào cháo cho ngọt.
Phần đuôi và thân trên của cá thái miếng vuông cỡ 1,5x1,5cm để riêng. Phần còn lại thái miếng mỏng và xếp thành hình bông hoa vào đĩa để nhúng dần.

4 - Các bạn có thể cuốn từng miếng cá bao quanh một nhánh nấm kim châm, dùng cọng hành lá buộc đã chần tái qua nước sôi buộc lại để nhúng chín ăn kèm với cháo.

5 - Gạo và đỗ ngâm khoảng 1 tiếng rồi vo đãi sạch, để ráo nước cho vào chảo rang hơi vàng để nấu cháo sẽ thơm hơn. Nếu không có thời gian có thể bỏ qua bước này. Cho gạo vào nồi ninh nhừ hoặc ninh bằng nồi áp suất cho nhanh. Bạn có thể thêm ít cà rốt thái hạt lựu nhỏ vào cho màu sắc thêm đẹp nhé!

6 - Các loại rau và nấm rửa sạch, rau thơm thái nhỏ bày ra đĩa.

7 - Khi cháo đã nhừ, chế thêm nước ninh xương heo và nước ninh đầu và xương cá vào đun nhỏ lửa trên bếp, vừa đun vừa khuấy đều tay cho cháo thật sánh và nhuyễn. Cho phần cá cắt miếng vuông vào nấu chín, thả vào ít nấm hương và nấm rơm, nêm gia vị vừa ăn cùng một nhánh gừng đập dập, băm thật nhỏ vào cho thơm. Cho thêm vài quả trứng vịt lộn vào sẽ làm cho nồi lẩu cháo thêm ngon ngọt, đậm đà hơn.

8 - Đặt nồi cháo lên bếp lẩu, đun sôi liu riu vừa ăn vừa tỉa từng cánh hoa cá nhúng chín. Lấy mỗi loại rau thơm một ít vào bát rồi múc cháo nóng vào, rắc hạt tiêu và gắp thêm vài miếng cá chấm nước mắm hoặc xì dầu ăn nóng.
Kết hợp những miếng cá cuộn nấm kim châm vừa thơm vừa giòn sẽ càng làm tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho món lẩu cháo cá quả.

Yanfood



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 21.03.2017, 07:27
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 9
LẨU MẮM RAU ĐẮNG

NGUYÊN LIỆU
- 400g xương heo
- 200g mắm cá linh
- 100g mắm cá sặc
- 200g tôm tươi
- 200g mực ống
- 200g phi lê cá lóc
- 200g thịt heo quay
- Gia vị: 1 trái cà tím; 1 cây sả; 50g sả băm; 60g bột nêm; 60g đường; Dầu ăn.
- Các loại rau sống: rau nhút, rau đắng, đọt rau muống, bông súng,...
- 1 kg bún

CÁCH LÀM

1 - Cà tím rửa sạch, cắt khoanh tròn vừa ăn. Sau đó, bạn cho dầu ăn vào chảo, phi thơm sả băm, khi sả tỏa mùi thơm, thả cà tím vào đảo đều khoảng 3 phút rồi tắt bếp.

2 - Cho mắm cá linh và cá sặc cùng 400ml nước vào, mở lửa vừa nấu sôi. Nấu khoảng 10 phút để cá mềm, dẻo thì tắt bếp.
Lọc toàn bộ nước và cá qua một cái rây, lấy toàn bộ phần nước, loại bỏ cá.

3 - Xương heo chặt miếng. Sau đó rửa sạch rồi cho lên bếp đun sôi để xương ra hết cặn bẩn. Đổ xương ra rồi rửa sạch, tiếp tục cho thêm 2 lít nước sạch vào, mở lửa nhỏ, tiếp tục hầm xương trong 20 phút.

4 - Đập dập cây sả. Cho hỗn hợp nước mắm, sả cây, cà tím sả băm cùng 60g bột nêm và 60g đường vào nồi nước dùng, nấu thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.

5 - Sau đó, bạn sơ chế và làm sạch các nguyên liệu để ăn lẩu. Rửa sạch, sơ chế, cắt nhỏ cá lóc, tôm, mực.
Cắt nhỏ, rửa sạch các loại rau sống ăn kèm.

Yanfood


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.03.2017, 11:56
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 10
LẨU CUA ĐỒNG THỊT BÒ THĂN

NGUYÊN LIỆU

- Cua đồng: 700 gram
- Xương ống: 500 gram
- Bắp bò: 500 gram
- Đậu phụ: 4 bìa
- Cà chua: 4 quả to
- Sấu xanh: 5 - 6 quả
- Dấm bỗng: 1/2 bát con
- Gừng: 2 củ to
- Hành khô: 10 củ
- Rau nhúng lẩu: Rau xà lách hoặc rau diếp, tía tô, kinh giới, hoa chuối... (Có thể thay thế bằng các loại rau ưa thích)
- Dầu ăn, gia vị...

CÁCH LÀM

1 - Ninh nước dùng xương
- Trước tiên, đặt vỉ nướng lên bếp ga, để lửa ở mức vừa phải, nướng xém vỏ một nhánh gừng nhỏ và 3 - 4 củ hành khô. Nướng xong, dùng dao bóc vỏ, rửa sạch. Đập dập gừng và hành để riêng.
- Xương ống rửa sạch, chần qua nước vừa đun sôi, vớt ra rửa lại một lần nữa. Cho xương, gừng và hành khô đã đập dập phía trên vào nồi, thêm 2 - 3 thìa canh gia vị cùng với 1 - 1.5 lít nước.
- Nếu dùng nồi áp suất, các bạn chỉ ninh khoảng 25 - 30 phút là được. Nếu ninh trên bếp ga bình thường, lưu ý không để sôi quá mạnh sẽ làm nước dùng không được trong.

2 - Lọc cua
- Cua đồng mua về đổ vào trong nồi nhỏ, xóc đều với muối hạt cho cua nhả hết bẩn. Rửa nhiều lần với nước. Tách bỏ phần mai, gạt gạch cua vào bát nhỏ. Phần thịt cua cho vào cối giã nhuyễn.
- Nếu không muốn lích kích, các bạn có thể mua cua giã sẵn ngoài chợ.
- Hòa cua xay với khoảng 1 - 1.5 lít nước sạch để lấy nước. Nên bóp nhuyễn cua xay khoảng 5 - 10 phút để phần nước được đặc.
- Tiếp theo, lọc lấy nước trong qua một chiếc rây nhỏ.

3 - Rán đậu
- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn, để thật ráo nước. Không nên rán đậu ngay sau khi mua về hoặc mới rửa vì đậu còn nhiều nước và khó rán giòn.
- Cho đậu phụ vào chảo dầu nóng già. Rán đều tay trên lửa to để đậu vàng đều và giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm, béo bên trong.

4 - Ướp thịt bò.
- Gừng gọt sạch vỏ, rửa sạch, đập dập hoặc thái con chì tùy thích. Nêm khoảng 1 thìa canh gia vị, trộn đều. Chỉ nên ướp thịt bò trước khi ăn 20 phút để thịt không bị thâm.

5 - Chuẩn bị rau nhúng lẩu
- Rau xà lách và các loại rau thơm khác mua về nhặt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ vừa ăn.
- Mọi người thường thích ăn lẩu cua với rau sống, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng lẩu cua với một số loại rau mùa lạnh khác rất ngon như rau cải chíp, rau cải xoong, nấm...

6 - Chế nước lẩu.
- Cà chua rửa sạch, bổ cau, không nên thái cà chua quá mỏng. Sấu xanh rửa sạch, nạo vỏ. Hành khô đập dập hoặc thái mỏng tùy thích. Tùy theo sở thích bạn có thể tăng số lượng hành khô. Càng nhiều hành khô phi thơm thì nước lẩu càng thơm.
- Đặt nồi lẩu lên bếp ga, đổ nước dùng xương đã ninh đầy 1/2 nồi. Tiếp theo, đổ bát nước cua xay đã lọc vào đầy nồi. Cho cà chua, sấu, dấm bỗng và gia vị, đun nhỏ lửa.
- Ở bước này cần đun nhỏ lửa để gạch cua đóng bánh. Nếu vội vàng đun trên lửa to thì gạch cua sẽ tan vào nước, khi ăn không cảm nhận được rõ rệt mùi vị của gạch cua.
- Trong thời gian chờ nước lẩu sôi, cho dầu ăn vào chảo nhỏ, chờ nóng già thì thả hành khô vào phi vàng.
- Khi hành khô lên màu vàng, tắt lửa, nhanh tay đổ bát gạch cua vào, dùng đũa khuấy nhẹ.
- Đổ phần gạch cua vừa phi thơm bên trên vào nồi nước dùng vừa sôi lăn tăn. Lúc này, bạn cũng có thể vớt gạch cua ra một bát, lúc nào ăn thì thả lại vào nồi.

Nồi lẩu cua đồng hấp dẫn, thanh mát vị chua của dấm bống và sấu tươi, nước dùng ngọt, đậm đà.Bây giờ, nồi lẩu cua đồng thơm ngon đã sẵn sàng để gia đình bạn thưởng thức.

Yanfood


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.03.2017, 10:41
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 9
LẨU MẺ

NGUYÊN LIỆU

- Nước dùng được nấu từ xương gà, khoảng 2 lít.
- 300 gr tôm sú tươi
- 300 gr cá điêu hồng (đã lóc xương)
- 300 gr phi lê bò.
- Rau củ ăn kèm: 300 - 500 gr rau mầm các loại (cải, hướng dương, muống, dền, hành); 2 quả cà chua; 200 gr nấm (một hay nhiều trong các loại: linh chi, kim châm, rơm, bào ngư...);
- Đậu hũ non
- Gia vị: bột nêm, muối, đường, dầu ăn, nước mấm nhĩ, mẻ (50g), ớt tươi.

CÁCH LÀM

1 - Cá cắt miếng vừa ăn, thịt bò cắt lát mỏng, tôm lột vỏ rửa sạch; tất cả để ráo, xếp ra đĩa.

2 - Cà chua cắt làm đôi, dùng muỗng múc ruột bỏ, cắt làm 8 miếng; đậu hũ cắt khoanh vừa ăn; nấm, rau mầm bỏ rễ, rửa sạch, để ráo. Tất cả xếp ra đĩa.

3 - Nước dùng gà đun sôi cho mẻ lọc cặn vào, nêm gia vị, dầu ăn, đường, muối, bột nêm.

4 - Cho nồi nước dùng lên bếp lẩu, đun sôi, cho nguyên liệu vào. Trước tiên cho cà chua vào đun cho ngọt nước, sau đó thả cá, tôm vào, đậy nắp nồi cho sôi trở lại; thả nấm, đậu hũ vào, đun sôi trở lại, cuối cùng nhúng thịt bò và rau mầm các loại vào nồi nước đang sôi lăn tăn trên bếp, gắp ra liền để tránh thịt bò bị dai, rau bị đen. Lúc này tất cả các nguyên liệu khác trong nồi lẩu cũng đều đã dùng được, gắp ra chén, ăn chung với mỳ hoặc bún, hay có thể không cần; chấm thực phẩm với nước mắm hoặc nước chấm theo sở thích của bạn.

(Yanfood)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.03.2017, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 9
LẨU THÁI CHAY

Nguyên liệu lẩu Thái chay

2 trái dừa xiêm lớn , lấy nước làm nước dùng (có thể dùng nước dùng bằng rau củ)
300g nấm rơm, gọt bỏ gốc rễ, ngâm rửa nước muối cho sạch, để ráo

100g nấm bào ngư, cắt bỏ gốc, ngâm rửa nước muối cho sạch, để ráo 3 cây mì căn, cắt lát xéo, ướp chút tiêu, boa rô.(có thể làm mì căn bằng bột mì)

1 cây tàu hủ non, cắt miếng 100g đậu xanh, vo sạch, ngâm cho mềm, giả nhỏ trộn chút màu hạt điều, tiêu, muối, đường, viên miếng tròn, chiên vàng.

3 trái cà chua chín, rửa sạch, cắt múi dọc
10 lá chanh non, rửa sạch, để riêng 50g gừng tươi, gọt rửa sạch, cắt lát mỏng 6 tép sả, cắt, rửa bỏ gốc, đập dập 2 trái chanh, vắt lấy 4 muỗng canh nước chanh

Một ít rau húng quế, lấy lá, rửa sạch, cắt làm 3 2 trái ớt chín đỏ, bỏ bớt hạt, băm nhỏ, xào sơ, để riêng.

1 tép boa rô, rửa bỏ gốc, cắt lát mỏng, phi vàng 1 muỗng canh dầu ăn

Gia vị : Muối, đường phèn, tiêu, nước tương

Thực hiện lẩu Thái chay

Bắc chảo dầu lên bếp, cho sả vào xào cho thơm, cho cà chua và mì căn vào xào sơ với một chút gia vị rồi trút vào nồi nước dừa xiêm nấu sôi.

Tiếp đến cho gừng, nước chanh, muối, đường phèn vào nêm nếm chua ngọt vừa ăn, sau cùng cho từ từ ớt xào vào cay mặn tùy khẩu vị.

Trước khi dùng, cho nấm, lá chanh, vào nấu cho nước dùng sôi lại, cuối cùng cho đậu xanh chiên vào. Lá chanh cho vào sớm sẽ mất hương, đậu xanh chiên cho vào sớm sẽ mềm, mất ngon. Lẩu Thái chay dùng nóng với bún tươi, rắc thêm tiêu, rau húng quế và boa rô phi lên cho thơm

Yanfood


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.04.2017, 07:45
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 8
LẨU ĐẦU CÁ HỒI

Nguyên liệu:

Cá hồi, cà chua, bông bí, măng chua, rau muống, rau ôm, lá giang, rau nhút, ngò gai, hoa chuối, bông súng. Bạn cần chuẩn bị thêm: Me, sả, ớt, bún.

Cách làm:

- Cá hồi rửa sạch, cắt miếng to. Có thể loại bỏ mùi tanh của cá hồi bằng cách cho cá hồi vào ít rượu trắng và gừng ngâm trong 5-10 phút rồi mới nấu hoặc loại bỏ mang cá thật kỹ. Cho cá vào luộc sơ, chín vừa.

- Lấy ít nước ấm bỏ vào me và lọc lấy nước cốt. Hành, tỏi, ớt băm nhỏ. Cà chua rửa sạch cắt múi cau.

- Lấy một chảo dầu phi thơm tỏi sau đó cho sả bằm vào phi thơm, cho ớt băm vào, thêm một ít màu điều rồi đổ cà chua và vài lá giang vào xào.

- Lấy nước luộc cá hồi vừa đun để làm nước lèo. Cho ít muối + bột ngọt + hạt nêm + đường + nước mắm vào sao cho vừa ăn rồi nấu sôi tất cả lên. Có thể cho thêm ớt, tuỳ vào khẩu vị mọi người.

- Mang rau muống, rau ôm, hoa chuối, bông súng đi rửa sạch để ráo nước rồi xếp lên đĩa. Trước khi ăn, nấu lại nồi lẩu cho sôi, rồi cho rau vào.

Lẩu cá hồi ăn với bún rất ngon.

Yan food


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.04.2017, 11:18
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 10.12.2015, 20:48
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 2677
Được thanks: 781 lần
Điểm: 3.9
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tổng hợp] Cách làm những món lẩu ngon cho bạn và gia đình - Điểm: 9
LẨU ẾCH SATE

Nguyên liệu cần có để thực hiện món lẩu ếch sa tế

Thit ếch: 500g
Cà chua: 2 trái
Nấm rơm: 150g
Riềng: 50g
Ớt hiểm: 3 trái
Sả: 5 cây
Sa tế: 3M
Hành tím: 5 củ
Đậu hũ trắng: 1 miếng
Rau om, ngò gai
Bún
Ăn kèm: cần nước, nấm kim châm, bông thiên lý, kèo nèo, bông so đũa…
Dầu ăn, nước mắm
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái
Mẹo nhỏ làm món lẩu thêm hấp dẫn

Ướp ếch với sa tế để ếch thấm và dậy mùi sa tế, tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.
Xào ếch với nước mắm sẽ giúp ếch thấm vị đậm đà hơn.

1. Sơ chế món lẩu ếch sa tế:

Chặt ếch làm tư, ướp 3M sa tế, để 15 phút cho thấm gia vị.

Cách làm lẩu ếch sa tế ngon hương vị thơm cay cho ngày trời lạnh phần 1

Cà chua cắt múi cau.

Nấm rơm khía chữ thập trên đầu.

Riềng cắt sợi nhuyễn.

Sả cắt khúc 10cm, đập dập.

Hành tím, ớt hiểm đập dập.

Đậu hũ cắt miếng vuông cạnh 2cm.

Rau om, ngò gai cắt khúc 2cm.

2. Nấu lẩu

Phi thơm hành tím và ớt hiểm.

Xào săn ếch và nấm rơm.

Nêm 1M nước mắm.

Tiếp tục cho 1.5 lít nước sôi vào.

Nêm 1 gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái.

Thêm sả, riềng, cà chua và đậu hũ vào nấu sôi lại, thêm rau om, ngò gai.

3. Cách thưởng thức món lẩu ếch sa tế tuyệt ngon:

Dùng nóng với bún, kèm các loại rau như: cần nước, nấm kim châm, bông thiên lý, kèo nèo, bông so đũa và nước mắm ớt.

Yanfood


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 15, 16, 17

5 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 64, 65, 66

6 • [Cổ đại] Cung Phi Thượng Vị Ký - Như Ngư Hoa Lạc

1 ... 17, 18, 19

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 29/09]

1 ... 14, 15, 16

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại] Hôn nhân không lựa chọn - Yên Hoa

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Tình yêu phô trương - Tiếu Giai Nhân

1 ... 8, 9, 10

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 70, 71, 72

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 18, 19, 20

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 14/10]

1, 2, 3

14 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 14, 15, 16

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Sủng Phi Đường - Đinh Đông Nhất

1 ... 11, 12, 13

16 • [Hiện đại] Tam giác mùa hè (Liệt Đồ) - Giải Tổng

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Hiện đại] Chỉ trách lúc trước mắt bị mù - Bản Lật Tử

1 ... 5, 6, 7

19 • [Xuyên không - Đồng nhân] Chân ái vĩnh hằng - Mạn Không

1 ... 8, 9, 10

20 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 7, 8, 9


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Vu Kỳ
Vu Kỳ
Lily_Carlos
Lily_Carlos

trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=404755&p=3274785#p3274785
Tình Yêu Nhân Vật kì mới mời mọi người tham gia cùng Nhi nha hi
Trâu Bò Siêu Cấp: :wave: hú hú, Trâu hú hú hú
Chu Ngọc Lan: Chị phan em uri :slap:
Độc Bá Thiên: tên e hay lắm...Vạn Thiên Tuế
lanhlungphan: tên gì em @@
Độc Bá Thiên: ss Phan: e kb vs ss lâu lẩu rồi...mà ss có xác nhận đâu :(((
lanhlungphan: độc độc, chị có face nè, haha
lanhlungphan: Cám ơn chu ngọc lan và minhhy nha
lanhlungphan: có ai biết giá trị của mớ đồng cắc xu hào đó không vậy? 1 đồng bằng bao nhiêu xu, bao nhiêu hào. Nếu mua 1 cân gạo thì cần bỏ ra bao nhiêu?
minhhy299: lanhlungphan: bạn Hồ Như, Mai Tuyết Vân và Hoa Sơn Trà đều là tác giả VN và viết truyện rất hay đó
Chu Ngọc Lan: Tỉu phân tiền xưa đa số sài đồng, cắc, xu, hào :)2
Độc Bá Thiên: Lâu lẩu rồi Tiểu Thanh của e cũng ko lên đây  rồi :( :cry3:
Độc Bá Thiên: Quá lâu lẩu rồi  ss ko gặp em và e cũng ko gặp đc ss :hug: thật là nhớ nhớ ngàn nhớ :hug:
lanhlungphan: Lau quá không gặp em, Độc Độc <3
Yêu Nguyệt Trọn Đời: lúc nào cũng vắng nhỉ
Độc Bá Thiên: 3
Yêu Nguyệt Trọn Đời: hi
Độc Bá Thiên: ss Phan :hug: :kiss:
lanhlungphan: big bag, đã tìm và rất đau đầu
Chu Ngọc Lan: Phì... youtube mần ăn như cái quần... dô coi thôi mà quét kênh bảo spam khóa... bà kiện gg đùa :chair:
V.I.P ❤ BIG BANG: Tiểu phân gg thẳng tiến :)2
Niệm Vũ: viewtopic.php?t=398605

PR truyện mạt thế, không gian, nữ cường, HE, edit đều, cầu ủng hộ :bird:
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3274648#p3274648 các bác tiếp tục ủng hộ Giống Rồng của Quốc nhé
lanhlungphan: chị muốn hỏi về một số vấn đề, ví dụ như tiền tệ việt nam ngày xưa, chữ viết và ngôn ngữ.
ღ_kaylee_ღ: 104+105 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3274665#p3274665
Cô Quân: Mời you tới với  boxThú cưng cây cảnh có rất nhiều điều thú vị!~~
Cùng chơi game kiếm điểm
Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Hay đến với các bản tin được update thường xuyên

Điểm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Hạ Quân Nguyệt: Chị Phan, em 75 này, chị tìm tác giả việt làm gì thế?
lanhlungphan: Chị đang đau đầu quá em ơi, giúp chị với!!
lanhlungphan: Ai đây @@
Hạ Quân Nguyệt: chị Phan :hug:  :hug: i nớp vui

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.