Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 189 bài ] 

Quân tâm sách - Dung Duyệt

 
Có bài mới 19.03.2017, 22:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 2168
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 12.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt - Điểm: 10
Chương 125. Đinh Hiểu Hiểu trở lại

Triệu Cẩm Tâm miễn cưỡng cười: "Không biết Hứa công tử hội cái gì?"

     "Liền quên tâm công tử mở tửu lâu mà nói, tại hạ có thể làm trướng Phòng Tiên Sinh. Đương nhiên nếu là phòng thu chi nhân thủ nhiều lắm lời nói, hứa hẹn cũng có thể làm cái bồi bàn, ở phòng bếp đương hạ thủ cũng là có thể." Hứa hẹn khóe miệng hàm chứa ôn nhuận ý cười, trong ánh mắt lại cất dấu ba phần ngạo khí.

     Triệu Cẩm Tâm lẳng lặng nhìn hắn nửa ngày, chẳng qua đôi câu vài lời, hắn liền nhìn trúng   người này, nguyên nhân không khác, chỉ vì người này co được dãn được.

     Nàng đứng thẳng lên, đem trên bàn công khế đưa cho hứa hẹn, "Nơi này là công khế, quên tâm đã ký quá tự  , nhất thức hai phân, Hứa công tử xem qua sau nếu không có dị nghị, lời ghi chép tự đi."

     Hứa hẹn ngẩn ra, vị này tiểu công tử theo nhìn thấy hắn liền khắp nơi làm khó dễ cho hắn, một câu kia hoàn toàn tin sách không bằng không xem sách nhường hắn đối với người này có hơi hơi đổi mới, tưởng người này cũng không là người thế tục.

     Giờ phút này đối phương đứng ở hắn đối diện, mà không là như địa vị cao giả một loại ngồi, có thể thấy được này công tử nếu là nhìn trúng mắt nhân liền có thể lấy lễ đối đãi.

     Hắn lập tức cười, "Không cần nhìn, công tử nơi này nếu có chút bút chương, mượn tại hạ dùng một chút, tại hạ cái này ký tên."

     Gặp hứa hẹn như vậy sảng khoái, Triệu Cẩm Tâm càng thưởng thức hắn, trêu ghẹo nói: "Hứa công tử nhìn cũng không nhìn, không sợ quên tâm đem ngươi bán sao?"

     "Tin tưởng công tử sẽ không mạch điền Vô Giới

     Chấp tể Thiên Nguyên."

     Gặp đối phương như vậy tín nhiệm nàng, Triệu Cẩm Tâm có thế này phân phó nhân mang tới giấy và bút mực.

     Hứa hẹn xem công khế thượng trâm hoa tiểu Khải, thủ dừng lại, này chữ viết vì sao cùng này ân nhân cứu mạng chữ viết như vậy giống nhau đâu?

     "Đây là công tử tự tay viết sao?" Hắn ngẩng đầu hỏi.

     Gặp Triệu Cẩm Tâm gật đầu, hắn thu hồi ánh mắt, nhất bút liền quẹt viết lên tên của bản thân. Trong lòng nhịn không được nghi hoặc, Tiểu Liên rõ ràng nói ngày đó thi châm cứu hắn đích thị một vị xinh đẹp đắc tượng tiên nữ cô nương.

     Hắn nhịn không được hỏi Triệu Cẩm Tâm: "Công tử có thể có muội muội hoặc là tỷ tỷ?"

     "Tỷ tỷ muội muội không có, đệ đệ nhưng là có một." Triệu Cẩm Tâm sửng sốt một lát mới trở về nói.

     Nghe vậy, hứa hẹn có chút thất vọng.

     Triệu Cẩm Tâm đem một quyển công nhân thủ tục giao cho hắn liền tiếp tục lượt tiếp theo phỏng vấn.

     Liên tục nhìn thật nhiều nhân, nàng cư nhiên gặp được một gã cầm trong tay trường kiếm, một phen hiệp nữ trang điểm nữ tử, nàng kia ước mười bảy mười tám tuổi tả hữu, giữa lông mày lộ ra một cỗ anh khí.

     Không biết vì sao, Triệu Cẩm Tâm cảm thấy người này có chút quen mặt, nhưng nàng lại không hồi tưởng lại nổi ở nơi nào gặp qua.

     Thật sự là việc lạ a, hiệp nữ cũng đến làm của nàng người làm, có phải hay không rất thình lình bất ngờ   một điểm.

     "Không biết hiệp nữ vì sao cũng tới tham gia nơi này của ta..." Nàng ngước mắt, nói còn chưa nói xong, này hiệp nữ đã lướt qua nàng, trực tiếp bay đến Quân Du trước mặt.

     Này động tác nhanh chóng, đem tọa ở một bên xem náo nhiệt Triệu cẩm phàm cùng Tiểu Hắc sợ tới mức sửng sốt sửng sốt, Tiểu Hắc càng là dựng lên cả người lông màu đen, đề phòng nhìn phía này nữ tử.

     Chỉ thấy nàng bỗng nhiên quỳ gối Quân Du trước mặt, trong mắt rưng rưng, nức nở nói: "Tiểu vương Gia, Hiểu Hiểu rốt cục tìm được tiểu vương Gia rồi."

     Triệu Cẩm Tâm cùng Triệu cẩm phàm liếc nhau, dùng ánh mắt ở khơi thông.

     Tỷ tỷ cảm thấy người này là người nào?

     Phỏng chừng là Ô Lan thành dân chúng.

     Phàm nhi cảm thấy có khả năng là tiểu vương Gia ở lại dân gian Tiểu Tình Nhân.

     Từ náo loạn cái Đại Ô Long sau, Triệu cẩm phàm luôn tìm được cơ hội liền nói móc Quân Du, này không, vô tội Quân Du lại bị hắn nói móc thượng rồi.

     Triệu Cẩm Tâm hung hăng trừng mắt nhìn Triệu cẩm phàm liếc mắt một cái.

     "Ngươi là?" Quân Du ngẩng đầu không hiểu xem này hiệp nữ.

     "Ta là Hiểu Hiểu nha!"

     Tỷ tỷ, ngươi mau nhìn, loại này đối thoại, như vậy giống như đã từng quen biết đích tình chương, ngươi không biết là rất giống kịch nam lí xướng cái loại này, lang quân một đêm ân tình liền rời đi, cuồng dại nữ tử ngàn dặm truy phu tiết mục sao?

     Triệu cẩm phàm này đôi mắt nhỏ nhỏ giọt nhỏ giọt chuyển, lại bắt đầu lung tung mơ mộng rồi.

     "Cái nào Hiểu Hiểu?" Quân Du như trước hỗn loạn không thôi.

     Tỷ tỷ, mau nhìn nha, nguyên lai còn có rất nhiều cái Hiểu Hiểu!

     Thế nhân đã không thể ngăn cản Triệu cẩm phàm ác ý phỏng đoán rồi.

     "Chính là cái kia Hiểu Hiểu a! Cái kia rất béo rất béo Hiểu Hiểu

     Tử Sát." Vị kia tự xưng Hiểu Hiểu nữ hiệp thủ trong người Tử Thượng khoa tay múa chân.

     Triệu Cẩm Tâm tựa hồ theo này thủ thế trung thấy được thật lớn nhất quả hồ lô, chẳng lẽ này cô nương ở khoa tay múa chân Bàn Tử sao?

     Làm cho bọn họ ôn chuyện đi, nàng thu hồi tầm mắt, chuẩn bị đem Hiểu Hiểu nữ hiệp tư liệu để qua một bên, hai mắt tùy ý thoáng nhìn, khi thấy tư liệu thượng này ba chữ khi, nàng cả người chấn động.

     Lập tức đứng dậy, liên khinh công đều dùng tới  , trực tiếp vọt tới này nữ hiệp trước mặt, cầm lấy tay nàng, run run hỏi: "Ngươi là tầm Hoành Phủ ngoại, trên núi ở cái kia đinh Hiểu Hiểu?"

     "Ta là!" Đinh Hiểu Hiểu cảm giác đối phương gắt gao cầm lấy tay nàng, trường kiếm nhanh chóng hoành ở giữa hai người, "Công tử tự trọng, nam nữ thụ thụ bất thân!"

     Triệu Cẩm Tâm gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt nữ tử, hai mắt đảo qua trước bộ ngực nàng, nơi đó hơi hơi hở ra, không là phía trước hai cái Đại Tạc Đạn.

     Tầm mắt không hề kiêng kị địa hạ dời, Thiên Thiên eo nhỏ không đủ đầy một nắm tay, không trước đây khổng lồ thùng nước eo.

     Nàng thậm chí với tới cúi đầu muốn nhìn một cái này mông có phải không phải như trước kia một loại giống quạt điện giống nhau.

     Đinh Hiểu Hiểu đây là triệt để phát hỏa, không nói hai lời rút ra trường kiếm trong tay, hướng Triệu Cẩm Tâm đâm tới.

     Triệu Cẩm Tâm khó khăn né qua, lúc này cũng không nhìn, trực tiếp hỏi: "Ngươi chính là cái kia bốn năm trước lớn lên giống heo mập, đồ hồng son đinh Hiểu Hiểu?"

     Nghe vậy, xem náo nhiệt nhân vừa cười mở.

     Nghĩ đến, hôm nay thật sự là ngày tốt a! Chiêu công hiện trường thật sự là náo nhiệt, từng đợt rồi lại từng đợt tiếng cười, từng đợt rồi lại từng đợt quẫn sự.

     Đinh Hiểu Hiểu đại quẫn, mặt không hề duyệt, đang muốn ra tay, Quân Du làm như rốt cục nhớ tới sự tình từ đầu đến cuối, lên tiếng nói: "Đinh cô nương, nàng là cố nhân."

     Lúc trước ở tầm Hoành Phủ cứu đinh Hiểu Hiểu khi, nàng đã hấp hối, cũng không biết là phủ có thể cứu sống, cho nên Quân Du đem đinh Hiểu Hiểu hơi chút an trí một phen, cũng không có đem đinh Hiểu Hiểu có khả năng sống sót tin tức nói cho Triệu Cẩm Tâm.

     Kỳ tích đích thị đinh Hiểu Hiểu thế nhưng còn sống.

     Không chỉ có còn sống, còn gặp được một cái phi thường lợi hại giang hồ hiệp khách, bái sư phụ, có thế này tạo nên   đinh Hiểu Hiểu hiện thời bộ dáng.

     Hắn là cố nhân? Đinh Hiểu Hiểu cảm thấy nàng cũng không có như vậy không biết xấu hổ, như vậy lưu manh, như vậy không chú ý đến nữ hài tử mặt cố nhân, chính là có, cũng là chút người xấu.

     Nàng năm đó chính là không biết mới có thể bị trong thôn nhân lừa, biến thành này phó quỷ bộ dáng.

     Liền tính Quân Du như vậy nói, nàng vẫn là không nghĩ dừng tay, kiếm đã xuất bao kiếm, nhất định phải đem này tay ăn chơi hảo hảo giáo huấn một phen.

     Triệu Cẩm Tâm gặp nơi này thật sự là không có biện pháp nói chuyện, liền đánh rơi đinh Hiểu Hiểu trường kiếm trong tay, chặn ngang lôi kéo nàng trực tiếp bay vào   nội viện.

     "Dâm tặc, ngươi thủ để vào đâu?" Đinh Hiểu Hiểu trên người có chút vô lực, lớn tiếng thì thầm.

     "Lưu manh, ngươi mau buông ta xuống... Bằng không ta khóc cho ngươi xem."

     "Tiểu vương Gia cứu ta a!"

     ...

     Đinh Hiểu Hiểu vô luận như thế nào cũng không hiểu, tiểu vương Gia làm sao có thể đối với cái này chẳng quan tâm đâu? Tốt xấu là của nàng ân nhân cứu mạng, thế nào cứ như vậy tùy ý nàng bị kẻ xấu cướp đi   đâu!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.03.2017, 13:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 17.03.2017, 08:52
Bài viết: 3
Được thanks: 1 lần
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt
NguyệtHoaDạTuyết đã viết:
Okie bạn, bạn nhớ ghi rõ nguồn là được

Bạn có thể cho mình xin bản tiếng trung đc không?
mail mình myhoa688@gmail.com
thanks bạn nhé


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.09.2017, 15:54
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 589
Được thanks: 308 lần
Điểm: 7.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt - Điểm: 10
     

     Chương 126: Tiểu công tử quá càn rỡ thô l

     Cô {bị:được} vị kia mặt người dạ thú công tử đưa đến một cái không người gian phòng, nàng xem thấy hắn đem bủn rủn vô lực cô đở lên giường, nàng xem thấy đối phương khép cửa phòng lại.

     Cô muốn bị vũ nhục rồi... Ô ô. Sớm biết như vậy có thể như vậy, cô tình nguyện cô còn là bốn năm trước cái kia không người hỏi thăm đại mập mạp!

     Mỹ nữ cũng có mỹ nữ ưu phiền a.

     "Đinh tỷ tỷ, ta là tươi đẹp tâm, Triệu tươi đẹp tâm." Nhắm mắt lại đinh Hiểu Hiểu chợt nghe một cái mừng rỡ giọng nữ nói như thế.

     Cô mở to mắt, nhìn chung quanh một chút, chỉ có cái kia mặt người dạ thú tiểu công tử quỳ gối trước giường.

     Nhất định là ảo giác.

     Cô lần nữa nhắm mắt lại.

     "Đinh tỷ tỷ, bạn không nhận biết tươi đẹp tâm sao? Ta là Triệu tươi đẹp tâm a, năm đó tại tầm ngang phủ, ta còn {vì:là} tỷ tỷ vẽ qua lông mày."

     Đinh Hiểu Hiểu lại lần nữa mở to mắt, không thể tưởng tượng nổi mà nhìn vị kia tiểu công tử, lắp bắp hỏi: "Ngươi là tươi đẹp tâm? Thế nhưng là ta chỉ nhận thức hạ tươi đẹp tâm!"

     "Cái này, cải danh tự rồi."

     Đinh Hiểu Hiểu nghiêm túc đánh giá đến trước mặt cái này tiểu công tử, quen thuộc đi, là có một chút, nhưng như thế nào nhìn đều là cái công đó a.

     "Thế nhưng là ngươi là nam." Cô nói ra.

     "Ta là nữ, thật sự." Triệu tươi đẹp tâm nghiêng đầu, ôn nhu nói ra.

     Thanh âm đích xác là người nữ, không giống lúc trước như vậy có chút thô ráp, nhưng đinh Hiểu Hiểu vẫn là chưa tin, thích thú hỏi: "Bạn lấy cái gì chứng minh?"

     Triệu tươi đẹp tâm nghiêng đầu suy nghĩ một chút, kéo đinh Hiểu Hiểu tay, theo như đến trước ngực của nàng.

     Đinh Hiểu Hiểu trừng mắt nhìn, cảm nhận được cái kia cảm nhận, dùng sức một trảo.

     "A! Đinh tỷ tỷ, đau!" Triệu tươi đẹp tâm nhướng mày, kêu đau nói.

     "Tay này hảo cảm giống như không nên như vậy bình a..." Đinh Hiểu Hiểu ngượng ngùng thu tay lại, cảm thán một câu.

     Triệu tươi đẹp tâm mặt đỏ lên, "Vì giả trang nam trang, tàn phá chúng nó một cái."

     "A!" Đinh Hiểu Hiểu lại nhìn mình một cái trước ngực, lần nữa cảm thán một câu: "Ta giảm béo sau đó nhỏ đi!"

     Cái này không phải là gặp lại sau đó có lẽ có đối thoại đi!

     Ta có thể trở về thuộc về chính đề sao?

     Lời nói phân hai đầu, thời gian lui về sau một chút, trở lại Triệu tươi đẹp tâm mang theo đinh Hiểu Hiểu ly khai trong nháy mắt đó.

     Theo hai người lấy một loại làm cho người ta miên man bất định phương thức bay sau khi đi, trong nội viện một hồi yên tĩnh, đến đây nhận lời mời các cô nương ngay ngắn hướng lui về phía sau một bước.

     Cái này đẹp mắt tiểu công tử quá càn rỡ thô lỗ rồi, một lời không hợp trực tiếp động thủ động cước.

     Đây là dưới ban ngày ban mặt mạnh mẽ đoạt đàng hoàng nữ tử nha!

     Đến đây tìm sống làm các cô nương nghĩ tới đây, nhìn chung quanh một chút lẫn nhau, không ít người trong lòng cho ra một cái kết luận: Cái này tồi còn là không làm tốt.

     "Tất cả vị cô nương không cần phải lo lắng, ta cam đoan về sau tuyệt đối sẽ không xuất hiện chuyện như vậy." Hạ tươi đẹp thông thường tại trong lòng lại đem đây không phải là chú ý nữ nữ lớn phòng tỷ tỷ oán đọc một lần, nhưng lại không thể không đi ra giảng hòa.

     Những cô nương kia đâu chịu dễ tin hắn, đầu năm nay mặt người dạ thú gia hỏa thật sự nhiều lắm.

     Quả nhiên, bầu trời này chắc là sẽ không bánh trên trời rơi xuống đấy.

     Giằng co trong chốc lát, các cô nương trêu khẽ làn váy, đang muốn quay người ly khai.

     Vừa mới bay đi hai người lại bay trở về rồi.

     Vị kia hiệp nữ vừa rơi xuống đất liền giải thích nói: "Vừa mới là một cái hiểu lầm, là một cái hiểu lầm, ta đây..." Cô dừng một chút, tại Triệu tươi đẹp tâm không đếm xỉa tới dưới ánh mắt nói tiếp: "Ta đây đệ đệ cũng là quá kích động."

     "Đúng rồi, hai ta còn muốn ôn chuyện, các ngươi vội vàng."

     Dứt lời, vị này vừa mới còn hung dữ Đinh nữ hiệp, nắm cái kia tiểu công tử bàn tay nhỏ bé lần nữa biến mất đang lúc mọi người trước mắt.

     Nghĩ đến thật là hiểu lầm đi!

     Triệu tươi đẹp thông thường như là mọi người giống nhau ngu ngơ mà nhìn hai người ly khai, sau đó bình tĩnh mà ngồi ở tỷ tỷ vị trí, đã bắt đầu một vòng mới phỏng vấn.

     Không thể không nói, hôm nay phỏng vấn thật sự là biến đổi bất ngờ.

     Tiến hành đến nơi đây rốt cuộc nghênh đón thứ ba gãy.

     Triệu tươi đẹp thông thường nhíu mày nhìn về phía trước mắt làm giả bình tĩnh đứng ở trước mặt hắn doãn bảy, châm chọc nói: "Tư Đồ công tử nhà tiểu cẩu như thế nào chạy đến Tĩnh Vương phủ rồi hả?"

     Doãn bảy sắc mặt quẫn bách, nếu không phải công tử đột phát cao hứng làm cho hắn cũng tới tham gia tuyển công, hắn có muốn tới không?

     Hắn tốt xấu là công tử trước mặt đệ nhất hộ vệ, đệ nhất tùy tùng, thứ hai ẩn vệ, làm sao có thể cam tâm tình nguyện đến đem cho các ngươi {làm:lúc} nô tài.

     Hắn nhịn chịu đựng, nghiến răng nói ra: "Ta {bị:được} công tử đuổi việc rồi."

     "Nguyên lai là như vậy!" Triệu tươi đẹp thông thường miễn cưỡng nói ra, hắn cười tà nhìn xem doãn bảy.

     Năm đó bởi vì hắn nhỏ, cái này đáng giận doãn bảy dù sao vẫn là ra tay ngăn trở hắn cứu tỷ tỷ, làm hại tỷ tỷ thiếu chút nữa {bị:được} Tư Đồ Nam bóp chết.

     Lúc này đụng vào trên tay hắn, muốn như thế nào giáo huấn đây?

     Hắn giờ phút này khóe mắt cái kia xóa sạch tính toán nhập lại không có che giấu, chuẩn xác không sai mà rơi vào doãn bảy trong mắt.

     "Ngươi cảm thấy ngươi có thể làm cái gì đấy?" Triệu tươi đẹp thông thường hỏi.

     "Hộ vệ? Chạy đường?" Doãn bảy thăm dò tính mà hỏi thăm.

     "Hộ vệ? Đến giống như ta vậy bạn có thể đánh thắng được sao?" Triệu tươi đẹp thông thường không đếm xỉa tới đùa bỡn trong tay bút lông, lành lạnh nói ra.

     "Tự nhiên có thể a!" Doãn bảy nhìn trước mắt cái này tiểu thí hài, không cần nghĩ ngợi trả lời.

     Trong lòng âm thầm khinh bỉ: Ca ca năm đó đánh cho bạn oa oa thẳng kêu, bạn không nhớ sao?

     "Người tới, đem thương của ta lấy ra!"

     Không bao lâu, hạ nhân lấy ra một thanh trường thương, cái kia thương, thương dài một trượng hai, đầu thương phụ cận đâm lấy một vòng Hồng Anh, đầu thương dài một tấc nửa, nặng bốn lượng.

     Triệu tươi đẹp thông thường tiếp nhận trường thương, tay cầm trường thương, đầu thương trên mặt đất lấy xuống một đầu dài vết tích, từng bước một đi về hướng doãn bảy.

     Doãn bảy rút ra kiếm trong tay, vừa cười vừa nói: "Kính xin công tử chỉ giáo."

     "Tốt!"

     Triệu tươi đẹp thông thường trường thương trong tay lập tức đâm về doãn bảy, doãn bảy thuận thế vừa đỡ ở, lại bị chấn động hổ khẩu run lên!

     Tâm hắn tiếp theo kinh sợ, tiểu tử này nhìn xem nhỏ, khí lực rõ ràng lớn như vậy, bất quá chỉ dựa vào Man lực là không thể nào thủ thắng đấy.

     Hắn {bị:được} một phát này công được nhịn không được hướng về phía sau vừa lui, vừa mới ngước mắt, trường thương đầu thương đã xuất hiện ở trước mắt của hắn.

     Khoảng cách khuôn mặt của hắn bất quá một tấc giữa, hắn cuống quít lệch lạc, lại còn là muộn đi một tí.

     Đầu thương xẹt qua gò má của hắn, lưu lại một đầu thật dài vết máu.

     Thật nhanh!

     Một thương một thương lấy hắn phản ứng không kịp nữa tốc độ như bóng với hình mà hướng quanh người hắn mà đến.

     Hắn phòng bị, Triệu tươi đẹp thông thường liền đánh hạ, hắn ngăn cản cao, Triệu tươi đẹp thông thường liền đâm thấp.

     Những thứ khác không có gì, tiểu tử này chính là tốc độ nhanh! Đánh cho hắn quân lính tan rã!

     Triệu tươi đẹp thông thường mấy năm này có rảnh cùng với Triệu tươi đẹp tâm đánh nhau, mà Triệu tươi đẹp tâm khinh công truy phong hình ảnh đặc điểm lớn nhất chính là thân pháp nhẹ nhàng, tốc độ kia nhanh.

     Mỗi lần đều bị Triệu tươi đẹp lòng dạ ác độc tàn nhẫn chèn ép, Triệu tươi đẹp thông thường thương pháp tự nhiên trở nên càng thêm nhanh.

     Hai người như vậy đánh nhau hình thức, luyện được thương pháp, cùng Dương gia thương phương pháp nhanh không mưu mà hợp.

     Tương truyền, Dương gia thương phương pháp quyền thuật chiến thuật lấy nhanh làm chủ, chú trọng hư thật gồm nhiều mặt, kết hợp cương nhu, nhanh lên lại nhanh hơn, nhanh còn ngại trễ, cao không đỡ, thấp không khung, bàng không đi, trong không sợ, đi như gió, đến như mũi tên, chỉ người đầu, đâm mặt người, cao thấp cao thấp đều muốn gặp, có người phá trong bình thương, thập phần da mặt chín phần tổn thương.

     Bây giờ doãn bảy tự nhiên chịu không được Triệu tươi đẹp thông thường luân phiên công kích.

     Một phen đánh nhau xuống, doãn bảy trên mặt, trên thân đều vết máu loang lổ.

     Hắn liên thể lực lượng cũng không bằng Triệu tươi đẹp thông thường, trong lòng rất là thất bại.

     Doãn bảy tìm đúng cơ hội, thoát khỏi Triệu tươi đẹp thông thường dây dưa, lập tức lui về phía sau: "Công tử lợi hại, doãn bảy cảm thấy không bằng ..., sợ là không đảm đương nổi hộ vệ."

     "Cũng tốt!" Hạ tươi đẹp thông thường thu hồi trường thương, hôm nay dù sao cũng là tỷ tỷ tuyển công thời gian, quá máu tanh hù đến những cái kia nũng nịu tiểu cô nương nhưng sẽ không tốt.

     "Huynh trưởng ta mèo còn thiếu cái chăm sóc người, ngươi muốn tới sao?" Hỏi hắn.

     


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 189 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 231, 232, 233

10 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C582

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45


Thành viên nổi bật 
007
007
Daesung
Daesung
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc

Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1500 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 995 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Daesung: Bà đào :) nhẫn kìa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 424 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 700 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 631 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 946 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 900 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Hạ Tử Hạo: Hi mn
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 855 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 600 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 813 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 773 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 465 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 440 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 418 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 397 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 735 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 526 điểm để mua Pearl Heart
ThiểnThiển: Pm cho em nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.