Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 507 bài ] 

Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

 
Có bài mới 07.02.2017, 10:55
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 01.02.2017, 14:01
Bài viết: 2
Được thanks: 10 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử - Điểm: 10
Chương 219
Edit: Nhóc Min

Bàng Sách nói muốn đích thân đi mời thần y, Nhị phu nhân cũng hơi nhẹ nhõm, chỉ cần không để cho nàng đảm nhiệm việc này, để cho nàng đi cứu nữ nhi của đại phu nhân, quả thực là nằm mơ!

Tứ phu nhân vốn muốn nói đi theo, nhưng nghĩ đến lời nói mới vừa rồi của Nhị phu nhân, nên nuốt xuống lời nói vừa rồi vào trong miệng!

Nhị phu nhân nhìn Bàng Sách một cái, nói: "Có Đại công tử đi, đó là tốt nhất, nếu phu nhân có thể đi được thì tốt hơn nữa."

Bàng Sách âm trầm liếc mắt nhìn Nhị phu nhân, giọng nói không tốt: "Nhị di nương, mẫu thân ta bị bệnh, ai cũng không thể đi quấy rầy người, nếu ta biết người nào đưa tin tức Tuyết Nhi bị thương, thì người đó cũng nên cẩn thận, kiếm trong tay ta cũng sẽ không có mắt đâu."

Ánh mắt Nhị phu nhân càng nhíu lại, xoay người lôi kéo Bàng Quốc Công, Bàng Quốc Công kiên nhẫn, nói: "Nàng đi chuẩn bị hôn sự của Lạc Vũ đi, lần này Nghi quý phi bị bệ hạ xử trảm rồi, bởi vì bị hiện tượng thiên văn khó khăn, chắc hẳn cũng sẽ không ảnh hưởng đến hôn sự của Lạc Vũ, những chuyện này trong phủ rất nhiều, nàng để cho Tứ phu nhân giúp đỡ nàng một chút, nàng ấy rất cẩn thận, cũng có thể giúp một tay."

Tứ phu nhân liếc mắt nhìn Nhị phu nhân, trong mắt không có một chút dao động, làm cho người ta không nhìn ra đau buồn hay vui vẻ.

Bàng Quốc Công thở dài liếc mắt nhìn Bàng Lạc Tuyết trên giường, sau đó nhìn về phía Bàng Sách nói: "Ta đi an bài một chút, ngày mai ta theo Sách nhi đi mời Thần y, cho dù như thế nào, đều phải đi hỗ trợ để cứu muội muội của con."

Bàng Sách gật đầu, mẫu thân yêu thích Bàng Lạc Tuyết như vậy, nếu để mẫu thân biết, nhất định thân thể không chịu nổi, trước khi đi hắn nên an ủi mẫu thân mới phải, nên quan tâm thăm hỏi kẻo mẫu thân lại suy nghị nhiều.

"Tứ phu nhân, nàng đi chuẩn bị một ít thức ăn, ta an bài xong, sẽ đến ngủ ở chỗ của nàng."

Bàng Quốc Công liếc mắt nhìn Nhị phu nhân không hài lòng, quay mặt cũng không thèm nhìn lại.

"Bạch Chỉ, Bạch Đinh. Các ngươi chăm sóc tốt cho nhị tiểu thư, không cho phép bất kỳ kẻ nào đến gần chủ tử của các ngươi, dù là di nương trong nhà cũng không được, nhớ kỹ hay không!"

Những lời này Bàng Sách rõ ràng là ám chỉ Nhị phu nhân, chỉ là nàng cũng không thể nói gì, không thể làm gì khác hơn là bĩu môi, chỉ có thể âm thầm cầu nguyện Bàng Lạc Tuyết không cần tỉnh lại. Ngày mai thần y đó tính khí đủ cổ quái cũng không đến.

Chỉ là ánh mắt của nàng rơi vào trong mắt Bàng Sách và Bàng Quốc Công. Bàng Quốc Công càng chán ghét Nhị phu nhân hơn, mấy phần tình nghĩa trước đây đối với Vương Nhược Sanh cũng giảm bớt mấy phần.

Bàng Quốc Công trở về dọc theo đường đi đều thở dài buồn bã.

Lúc này, Bạch Chỉ và Bạch Đinh biết an nguy của Bàng Lạc Tuyết là quan trọng, vội vàng nói: "Đại công tử yên tâm. Nếu có người nào dám đến gần nhị tiểu thư, sẽ phải bước qua xác của nô tỳ!" Nói xong, hai người rút thanh kiếm mỏng màu trắng như cánh ve từ trong đai lưng ra, ngày thường, nhìn không ra hai thanh kiếm này đều ở bên trong đai lưng của họ. Chỉ có lúc đặc biệt mới có thể lấy ra, hai thanh bảo kiếm này là Triệu Chính Dương đặc biệt đưa cho các nàng để bảo vệ tính mạng của Bàng Lạc Tuyết được thợ thủ công tốt nhất trong cung chế tạo. Có thể nói là chém sắt như chém bùn, vô cùng sắc bén. Hai bảo kiếm này có thể nói là giết không ít người, thu hoạch được cũng không ít đâu, dĩ nhiên đây đều là nói sau.

Liên Diệc  và Liên Ngẫu cũng ở một bên hầu hạ Bàng Lạc Tuyết. Nhưng họ biết tình trạng của Bàng Lạc Tuyết lúc này thật sự không tốt, hai người vội lau nước mắt.

Lâm Thanh từ trong cung ra ngoài đi thẳng tới Thúy Vi Lâu, không biết vì cái gì. Hôm nay hắn cảm giác được biểu hiện của Thích Dao quá mức tỉnh táo, sự tỉnh táo này làm cho người ta cảm thấy sợ hãi. Tình cảm của Thích Dao và Bàng Lạc Tuyết không phải là tốt bình thường, sự tỉnh táo này thật sự không bình thường, không bình thường đến nỗi làm cho người ta cảm thấy đáng sợ, hắn cũng lo lắng cho nha đầu Thích Dao này làm ra việc ngốc nghếch gì.

Trong Thúy Vi Lâu. Trên người Thích Dao mặc một bộ quần áo màu đen, cầm khăn che mặt muốn đi.

"Lâu chủ, Lâm Thanh công tử cầu kiến." Bên ngoài Tiết mẹ cung kính nói.

Thích Dao cau mày, phiền lòng. Lúc này Lâm Thanh tới đây làm gì chứ, nhưng cũng không có biểu hiện ra ngoài, nói: "Nói với Lâm công tử, hôm nay trời tối rồi, ngày khác hắn hãy quay trở lại."

"Chuyện này. . . . . ." Tiết mẹ khó xử, Lâm công tử này cũng không phải người dễ trêu chọc, lúc Thúy Vi Lâu khai trương cũng giúp không ít, người cũng hiền lành hơn công tử Ca.

Thích Dao cau mày: "Cứ nói với Lâm công tử như vậy, đi đi."

Tiết mẹ không thể làm gì khác hơn nói: "Vâng, lâu chủ."

Lâm Thanh lo lắng chờ ở dưới lầu, thấy Tiết mẹ xuống, khẩn trương tới trước hỏi: "Như thế nào, lâu chủ của các ngươi đã ngủ chưa? Có thể gặp mặt ta hay không."

Tiết mẹ thở dài, lâu chủ này rõ ràng không có ngủ, nhưng cũng không có ý định gặp người. Nhưng mà, Tiết mẹ lại không thể nào nói rõ, không thể làm gì khác hơn là nói: "Lâu chủ nhà ta nói hôm nay đã trễ, mời công tử ngày khác trở lại!"

Lâm Thanh cau mày: "Phiền toái mẹ đưa ta đến gian phòng của lâu chủ, ta có mấy câu muốn nói với lâu chủ!"

"Việc này. . . . . . . . . Không được đâu, lâu chủ nói không gặp mặt, nếu ta đưa công tử đi nhất định sẽ bị lâu chủ trách phạt."

Lời Tiết mẹ nói cũng là sự thật, thân là quản lý Thúy Vi Lâu, vẫn rất có tài quản lý , những thứ này đều phải cám ơn Thích tướng quân từ nhỏ đã dạy Thích Dao, từ nhỏ đã đi theo hắn học tập quản lý công vụ trong quân đội, hôm nay mới có bản lãnh như vậy.

Lâm Thanh thay đổi thái độ bình thường, sau đó đẩy Tiết mẹ ra đi lên lầu, đâu là gian phòng của Thích Dao, hắn biết rõ, chẳng qua thân là quân tử, hắn cũng không muốn xông vào khuê phòng Thích Dao - một nữ hài tử như vậy!

Tiết mẹ chạy chậm theo phía sau kêu to: "Lâm công tử, Lâm công tử. . . . . ."

Chỉ là Lâm Thanh cũng không có quan tâm tới ý của nàng, trực tiếp đi vào trong.

"Thích Dao, Thích Dao, ta biết rõ nàng ở bên trong, ta có lời muốn nói với nàng!"

Bên ngoài cửa, Lâm Thanh vừa hung hăng đập cửa, vừa la lớn: "Thích Dao, Thích Dao . . . . . ."

Tiết mẹ khẩn trương nói: "Lâm công tử, Lâm công tử, mau đi xuống, lâu chủ của chúng tôi đã nghỉ ngơi."

"Ai!" Bên trong nhà truyền đến một tiếng thở dài ngay sau đó chính là một hồi bận rộn, bên trong ngọn đèn dầu cũng sáng lên nói: "Tiết mẹ, ngươi đi xuống đi, mời Lâm công tử vào."

Tiết mẹ kính cẩn nói: "Vâng!"

Lâm Thanh đẩy cửa ra chỉ thấy Thích Dao kéo cằm nói:"Trễ như thế, sao chàng lại tới?"

Lâm Thanh nhìn quần áo trên người Thích Dao lộn xộn, đỏ mặt nói: "Nàng vừa mới mặc bộ quần áo này."

Thích Dao cúi đầu nhìn, hóa ra là mình cài cúc áo sai rồi, nhếch miệng mà cười cười, trêu ghẹo nói: "Chàng quan sát thật cẩn thận, đúng vậy, mới vừa rồi ta thay, sau đó đi ngủ, cho nên mới. . . . . . ."

"Nói láo!" Lâm Thanh ngắt lời nói.

Thích Dao cau mày, nặng nề để cái ly xuống, chuyện đã đến lúc này cũng không có cần thiết phải tiếp tục che giấu nữa.

Thích Dao lấy quần áo màu đen mới vừa rồi cởi ra còn chưa kịp xử lý để lên bàn, ánh mắt không tốt, nếu biết vậy ta cũng nên nói trắng ra: "Đúng vậy, ta chính là muốn đi giết con tiện nhân kia, tại sao nàng ta còn sống chứ!"

Thích Dao tức giận ném cái ly rơi xuống đất.

Lâm Thanh thở dài nói: "Ta biết ngay, nàng sẽ làm như vậy."

Hết Chương 219Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 14.02.2017, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 500
Được thanks: 1386 lần
Điểm: 10.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử - Điểm: 10
Chương 220: Ngoài ý muốn

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

"Hôm nay huynh nhất định phải nói, muội cũng biết âm mưu của công chúa Nam Chiếu quốc cũng không đơn giản. Mà Bàng Lạc Tuyết cũng đang bị trúng độc đó thôi."

Lâm Thanh nói xong, hắn đưa tay lên che die,n;da.n****Sóc***Là****Ta****lze.qu;ydo/nn.. miệng, ho khan một tiếng.

Khuôn mặt Lâm Thanh cũng có chút ửng đỏ. Từ trước đến nay, quân tử không bao giờ nói xấu nữ nhân mà giờ đây sau khi nghe Lâm Thanh nói vậy khuôn mặt của Thích Dao cũng tỏ vẻ khó chịu vì có người khác muốn nói xấu sau lưng Bàng Lạc Tuyết.

Lâm Thanh nói "Dĩ nhiên, huynh cũng không phải cố ý muốn nói Bàng Lạc Tuyết như vậy. Nàng ta vốn thông minh, thậm chí có chút xảo trá, còn muội thì ngây thơ hơn nhiều. Vì vậy, nếu muội đi theo nàng ta cũng sẽ cảm thấy an tâm."

“Muội không cho phép huynh nói Tuyết Nhi như vậy, nếu không muội nhất định sẽ đánh huynh." Thích Dao chống nạnh nói, có một chút hung hăng.

Lâm Thanh lắc đầu một cái, thở dài nói "Không phải huynh muốn nói xấu Bàng Lạc Tuyết nhưng nếu muội có một nửa như Bàng Lạc Tuyết  thì huynh cũng cảm thấy an tâm. Tuy hôm nay muội được phong làm huyện chủ nhưng mai kia sẽ ra sao? Hoàng cung là nơi nào? Muội xem hoàng hậu là bậc cửu ngũ chí tôn, cao quý đến cỡ nào, thế mà vẫn có kẻ dám hạ độc vào ly rượu của người. Muội không thấy tuy bắt được công chúa Nam Chiếu Quốc là kẻ đã hạ độc nhưng hoàng hậu vẫn không hạ chỉ giết nàng ấy sao?"

"Đó là bởi vì Đông Tần quốc còn muốn ngoại giao với Nam Chiếu quốc." Thích Dao nghiêng đầu.

Lâm Thanh lấy túi hành lý trên tay Thích Dao để qua một bên, nói như đinh chém sắt: "Lần này, muội không thể đi."

"Tại sao?" Thích Dao không hiểu."Với võ công của muội, muội chắc chắn cả hoàng cung sẽ không ai phát hiện ra muội đâu."

Thích Dao tự tin võ công của nàng cũng không tệ lắm, trừ phi nàng đụng phải Triệu Chính Dương hoặc Bạch Quân Nhược. Còn nếu nàng đụng phải thuộc hạ thì nàng cũng không cần lo ngại.

Lâm Thanh thở dài: “Muội cũng quá ngây thơ, xem ra hôm nay huynh đến đây là quyết định chính xác."

Thích Dao bĩu môi, tỏ vẻ không hài lòng.

"Dù muội khó chịu nhưng huynh cũng nhất định phải nói." Sắc mặt Lâm Thanh nghiêm chỉnh, có thể thấy hắn đang nghiêm túc.

Thích Dao hiếm thấy thái độ Lâm Thanh nghiêm túc như vậy, cô cũng vui vẻ nhưng cũng rất vội vàng vì đêm là khoảng thời gian thật ngắn ngủi .

Thích Dao không nhịn được nói "Huynh nói xong chưa? Nếu nói xong, vậy muội đi đây."

Lâm Thanh giận dữ vì những lời mình khuyên bảo nàng lúc nãy đều trở thành công cốc, hắn ném  túi quần áo sang một bên hét lớn: "Chẳng lẽ muội vẫn chưa hiểu những lời huynh mới vừa nói sao? Nàng công chúa Nam Chiếu quốc kia vừa nhìn là biết không phải người hiền lành, chỉ có muội vẫn ngây thơ như vậy. Muội không thấy Bàng Lạc Tuyết cũng đang lâm vào cạm bẫy của nàng ta sao? Trong cuộc đời này, Hoàng đế hận nhất chính là xuống tay đối với trẻ con. Muội biết không trước kia trong cung có quý nhân Phương. Nàng ta cũng có nhi tử nhưng vì lúc đó  hoàng hậu ghen tuông, phái người hại chết hoàng tự nên Hoàng đế liền hạ vị, cho vào lãnh cung. Sau đó Hoàng đế vẫn chưa hả giận lại ban cho hoàng hậu một ly rượu độc. Mặc dù truyền ra bên ngoài là hoàng hậu bỏ mình vì áy náy, nhưng trong cung ai cũng biết chính là do Hoàng đế phái người giết nàng. Một hoàng hậu của Đông Tần quốc lại có kết quả bi thương như thế thì muội xem công chúa Nam Chiếu quốc không những giết chết hoàng tự mà còn hại chết Bàng Lạc Tuyết - hòn ngọc trong tay Bàng Quốc Công cũng là công chúa của hoàng thất Hải quốc thì sẽ có kết cục thế nào. Thế nhưng hoàng thượng lại muốn giữ tính mạng của nàng, cho thấy hoàng đế có bao nhiêu tình cảm với công chúa Nam Chiếu quốc. Mặc dù hoàng hậu nương nương có chèn ép hoặc đày nàng vào lãnh cung thì cũng không thể nói rằng nàng sẽ yên phận như thế. Một khi nàng một thân một mình đến đây thì chắc hẳn hoàng hậu Nam chiếu quốc cũng đã an bài nhiều cao thủ để bảo vệ nàng ta rồi. Nếu vậy muội cứ tuỳ tiện xông vào thì chỉ có con đường chết mà thôi."

Thích Dao cau mày nghe Lâm Thanh phân tích, cảm thấy cũng có lý nên hung hăng ném đoản kiếm từ giữa hai chân mình lên bàn.

Lâm Thanh cũng thở phào nhẹ nhõm.

"Chẳng lẽ cứ như vậy mà tha thứ cho nàng ta. Muội thật sự không cam tâm, nhất là khi nhìn thấy Tuyết Nhi vẫn còn nằm trên giường thì sao muội có thể an tâm?"

Thích Dao nói trong nước mắt, lòng dạ Lâm Thanh đang cứng rắn cũng lập tức dịu lại, hắn bước đến nhẹ nhàng ôm Thích Dao vào lòng để an ủi.

Qua một khoảng thời gian thật lâu,  hai người cũng cảm thấy gò má mình tự nhiên có chút hồng.

Lâm Thanh nói "Trời cũng đã khuya lắm rồi, muội nghỉ ngơi một chút đi." Sau đó hắn chạy như bay giống như muốn chạy trốn.

Chỉ còn Thích Dao trong nhà nở nụ cười vui vẻ..


Trong khi đó ở Hoàng cung, hoàng hậu đích thân đến xem Chiêu dương điện, nơi còn lưu giữ y phục cùng trang sức của công chúa Nam chiếu quốc. Nàng luôn xem nơi này như cung điện của Nam Cung Tĩnh nàng nhưng nó lại rơi vào tay công chúa Nam Chiếu quốc này. Nữ nhân này thật sự có lòng tham, còn nghĩ mình có thể trở thành chủ nhân của Đông Tần nữa chứ.

Lúc này công chúa Nam Chiếu quốc đã bị nhốt vào một tòa cung điện bị bỏ hoang, bên trong đều là cỏ hoang xơ xác. Cả Đông Tần quốc chỉ có một vị hoàng hậu đã từng sống ở đây. Sau gần hai mươi năm thì lại có một cô công chúa xinh đẹp Nam Chiếu quốc thay thế.

Nàng dẫn đầu đi trước, tóc dài tung bay ở phía sau nhưng trên mặt lại bình tĩnh đến lạ kỳ. Mặc dù nàng chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi, không có bất kỳ món trang sức nào trên người nhưng trong mắt không có một chút sợ hãi hay tuyệt vọng. Vị nữ tử dũng cảm này chính  là đại công chúa Vũ Dương của Nam Chiếu Quốc.

Những đồ dùng cùng những trang sức quý báu của công chúa Vũ Dương đều bị hoàng hậu Đông Tần quốc niêm phong bên trong điện Chiêu Dương. Toàn thân nàng chỉ có duy nhất một cây trâm. Đây chính là cây trâm mà khi nàng còn ở Nam chiếu quốc, chính hoàng hậu Nam Chiếu quốc đã ban tặng cho nàng. Vì nàng chính là khuôn mặt của Nam Chiếu quốc, đại diện đất nước hy sinh thân mình chấp nhận đến đông Tần quốc này nên hoàng hậu mới ban nó cho nàng.

Vũ Dương bước vào sân, cỏ hoang mọc cao gần đến người nàng, giếng cạn bị bỏ hoang đã không còn chút nước, hành lang loang lỗ những gạch cát đá, nước sơn trên tường cũng đã mục nát gần hết, mái ngói loang lỗ cái có cái không thậm chí từ dưới đất nhìn lên cũng có thể thấy cả bầu trời.

Vũ Dương tiếp tục đi về phía trước, chỉ thấy có một hồ nước mà trong hồ khắp nơi đều là nước và rong biển , nhìn thấy bẩn thỉu không chịu nổi, thậm chí còn có mấy chú cá bơi lội trong đó.

Một điểm duy nhất khiến lãnh cung đang hoang tàn thêm tươi sắc chính là sự xuất hiện của công chúa Vũ Dương ở Nam Chiếu quốc. Bộ dáng nàng hiện giờ giống như một người đến đây chỉ để dạo chơi và tham quan thôi chứ không phải nàng đến để sống trong lãnh cung này.

Khi công chúa Vũ Dương đi tới một hoa viên bị bỏ hoang đã lâu ngày, nàng nhìn thấy một cây phù dung nở rộ, nàng hái xuống một đóa và đeo lên đầu mình. Sau đó, nàng tiếp tục đi về hướng cạnh hồ nước và soi bóng mình trong đó, nhất thời nở nụ cười.

Lúc này trong nước có một chiếc bóng soi ngược lại, công chúa Vũ Dương tiếp tục ném hoa vào nước, lạnh nhạt nói "Sao vậy? Hoàng hậu nghi ngờ ta sao?"

"Không có, hiện tại hoàng hậu cũng chỉ là đang đau lòng mà thôi. Xem ra nàng thật sự rất yêu thương Bàng Lạc Tuyết."

Vũ Dương cau mày nói "Không cần để ý đến hoàng hậu,  lần này mẫu hậu phái người truyền lệnh, bằng bất cứ giá nào cũng phải giết cho được Bàng Lạc Tuyết." Nói xong trong mắt nàng thoáng tia nhìn ác độc.

Hết chương 220.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 21.02.2017, 22:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.02.2017, 22:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 500
Được thanks: 1386 lần
Điểm: 10.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử - Điểm: 11
Chương 221: nội gian

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

"Hoàng hậu nghi ngờ sao?" Yến Quý phi vuốt tóc mình hỏi.

"Công chúa điện hạ yên tâm, nô tỳ hầu hạ nàng ta đã nhiều năm nên chắc chắn nàng ta sẽ không nghi ngờ." Cung nữ cung kính đáp.

"Ừ, không hổ danh là người Nam Chiếu quốc chúng ta, mẫu hậu phái ngươi tới Đông Tần cũng vì mục đích này." Vũ Dương suy nghĩ nói.

"Công chúa điện hạ, tình cảnh bây giờ của người cũng không ổn lắm, nghe nói hoàng hậu nương nương cố ý muốn giết người. Nể mặt hoàng đế nên lát nữa nàng sẽ nhanh chóng tới đây giết người đấy." Vì cung nữ che mặt trong đêm tối nên không thể thấy rõ mặt của nàng.

Vũ Dương thản nhiên nói "Chỉ là tạm thời thôi. Nếu Dụ Độ nói đúng thì mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi. Vị trí quý phi mất đi, nhiều người cũng không vừa ý bản công chúa nhưng ngược lại hoàng hậu cũng sẽ sủng ái ngươi hơn. Lúc đó ngươi chỉ cần cố gắng ở bên cạnh nàng ta để lấy tin tức về. Ngươi nên biết Nam Chiếu quốc đưa ngươi tới đây thì chắc hẳn ngươi phải hữu dụng. Ngươi cũng không cần phải lo chuyện của ta, hoàng đế sẽ không để ta chết dễ dàng thế đâu."

Vũ Dương đã biết trước lòng hoàng đế đối với mình thế nào nên vị hoàng hậu này chắc chắn sẽ  không có gan giết nàng.

Vũ Dương khoác tay, duỗi lưng một cái nói "Nơi này cũng tốt khiến ta thư thái vô cùng, cũng không cần phục vụ lão già Đông Tần kia. Bây giờ ngươi cũng nên trở về đi, nhớ đi đường cẩn thận nếu không làm người khác nghi ngờ. Ngươi yên tâm, ngươi cũng sẽ sớm được trở về Nam Chiếu quốc, sớm gặp được người thân của mình thôi."

Lúc này cung nữ có chút xúc động. Với mục đích dùng nàng làm con cờ, hoàng hậu Nam Chiếu quốc đã tuyển chọn nàng nên từ nhỏ nàng được huấn luyện nghiêm ngặt. Hoàng cung là chốn có thể ăn tươi nuốt sống người khác bất cứ lúc nào, những người cùng được tiến cung với nàng cũng đã chết gần hết chỉ còn mình nàng có thể sống sót trong hoàng cung Đông Tần rộng lớn này. Lúc ấy nàng còn rất nhỏ nên người khác cũng không chú ý nhiều đến nàng. Có vậy nàng mới có thể sống tốt đến ngày hôm nay.  

"Nô tỳ nhất định sẽ tuân mệnh công chúa. Lúc trước, khi nô tỳ mới vào cung, hoàng hậu đã hạ lệnh nhất định phải tuân theo lệnh của công chúa." Cung nữ đáp.

Nghe vậy Vũ Dương bỗng thay đổi sắc mặt, tự lẩm bẩm một mình "Xem ra lúc ta còn nhỏ, mẫu hậu đã có chủ ý đưa ta tới đây rồi, thật là buồn cười."

Cung nữ nhìn công chúa Vũ Dương đột nhiên thay đổi sắc mặt thì vội vàng cúi đầu không nói lời nào.

Vũ Dương khoát tay, ý bảo nàng lui xuống.

Ở đây, cung nữ vừa đi khỏi, Vũ Dương hung hăng rút cây trâm và nhìn chằm chắm vào nó. Cây trâm có khắc mấy chữ Đại công chúa Vũ Dương Nam Chiếu quốc đang nằm trong lòng bàn tay nàng. Lúc này cặp mắt nàng vằn đỏ như máu, thì ra chì có nàng trung thành đối với hoàng hậu còn hoàng hậu cũng chỉ xem nàng như một con cờ. Nếu mẫu hậu đối xử với Vũ Dương như vậy thì người cũng không nên trách lòng dạ Vũ Dương ác độc. Con cờ cũng sẽ có lúc cắn trả lại người chủ của nó, đến lúc đó người cũng đừng hối hận.

Nghĩ xong, Vũ Dương cài trâm lên đầu mình và đi vào cung điện, nha hoàn trong cung đồng loạt hành lễ nói "Bái kiến công chúa."

Mặc dù những nha đầu này đều mới mười mấy tuổi nhưng nàng có thể nhìn ra được họ là những người có công phu và quyền cước không kém gì các cao thủ trong cung, nhất là mấy vũ nữ kia, nhìn họ thật xinh đẹp lại xuất chúng thế nhưng cuối cùng lại bị nhốt vào lãnh cung này. Hai mươi nha hoàn này chính là của hồi môn của nàng khi được xuất giá sang Đông Tần Quốc. Một số cung nữ phục vụ nàng từ nhỏ đến lớn, cũng có thể nói họ chính là tâm phúc của nàng. Còn những cung nữ khác đều bị Nam chiếu quốc tiến cống sang nước khác, cuối cùng cũng chết tại nơi đất khách quê người. Sợ rằng số phận nàng cũng giống như vậy.

"Đứng lên đi."

"Tạ công chúa!"

Vũ Dương đi tới trước mặt một cung nữ nói "Mẫu hậu có truyền tin tức gì cho ta hay không?"

Ánh mắt cung nữ tỏ vẻ rụt rè, nói "Nô tỳ là thuộc hạ của công chúa điện hạ, dù hoàng hậu có nói gì với công chúa thì nô tỳ vẫn nhất mực trung thành với người.”

Vũ Dương chỉ cười nói "Ngươi cũng đừng mong lừa gạt ta, ta biết hết mọi chuyện."

Cung nữ vội vàng quỳ xuống, tuy từ nhỏ nàng được phục vụ công chúa Vũ Dương nhưng trên thực tế nàng là người được hoàng hậu phái tới để trông chừng công chúa. Nếu Vũ Dương có hành động nào gây rối thì hoàng hậu sẽ dùng những thủ đoạn tàn ác khiến Vũ Dương không thể sống sót.

Sở dĩ công chúa Vũ Dương được hoàng hậu đối xử tốt như vậy là vì mẹ đẻ của nàng là một vị quý phi tối cao nhưng vì khó sanh nên khi sinh được Vũ Dương thì nàng cũng qua đời. Có lẽ đến lúc chết công chúa Vũ Dương cũng sẽ không biết, đó chính là vị quý phi đó bỏ mạng là do một tay hoàng hậu bày mưu tính kế nhưng hoàng hậu không ngờ đứa bé lại không chết. Sau đó, nàng lại bỏ thuốc Vũ Dương nhưng cũng không thành. Cuối cùng nàng đành tha cho nàng, để nàng bên cạnh mình, nuôi dưỡng thành người. Từ nhỏ, tuy Vũ Dương vốn đàn hát ca múa giỏi lại hiểu được lòng hoàng hậu nhưng hoàng hậu cũng chỉ xem nàng như một con cờ để lợi dụng mà thôi.

Dù có là kẻ ngốc cũng hiểu được đạo lý này huống gì Vũ Dương đã thông minh từ nhỏ lại được học nhiều kỹ thuật xuất chiến. Hoàng hậu Nam Chiếu quốc gian trá khôn lường, dung mạo thì xinh đẹp như tiên giáng trần nhưng tâm tư thì độc địa như mãng xà. Thêm vào đó, hoàng đế lại rất yêu chiều, sủng ái hoàng hậu khiến người khác ghen tỵ. Nhưng thời gian trôi qua, hoàng đế dần dần cũng cảm thấy lạ rằng những phi tử mà hắn sủng ái không biết vì lý do gì nếu không chết sớm thì cũng sẽ bị vô sinh, không thể mang thai được. Lúc đầu, hoàng đế Nam Chiếu quốc cũng không tin hoàng hậu là người như thế. Kể từ khi hoàng đế lập Sở Mộc Dương lên làm thái tử thì hậu cung mới an bình. Hoàng hậu lại chủ động nạp không ít mỹ nhân vào cung nhưng hoàng đế vốn ít tôn tự (ý là con  cháu ấy) mà sức khỏe lại không còn được như xưa nên hoàng hậu cũng dần dần nguôi ngoai, ít càn quấy hơn trước. Tâm tư hoàng hậu luôn muốn địa vị của mình bền vững nên nàng càng ra sức dùng những thủ đoạn tàn khốc để tránh trường hợp bị hoàng đế phế bỏ. Đến khi hoàng đế hiểu ra sự thật thì đã muộn.

Thật ra hoàng đế Nam Chiếu Quốc cũng không đành lòng để công chúa Vũ Dương xuất giá nhưng đây cũng là ý của hoàng hậu nên hoàng đế cũng không tiện ra mặt. Hắn chỉ cho gọi Vũ Dương đến nói chuyện rằng sẽ cử thêm nhiều mật thám bảo vệ nàng. Hoàng đế thật sự thương yêu Vũ Dương, xem nàng như nữ nhi của mình, muốn tận tâm giúp đỡ nàng. Hắn còn cảnh báo nàng biết rằng hoàng hậu đã cử mật thám bên cạnh nàng để dò la tình hình từ trên người nàng.

Vũ Dương đứng lên nói "Phụ hoàng đã nói hết với ta rồi."

Hết chương 221


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 18.02.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 500
Được thanks: 1386 lần
Điểm: 10.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử - Điểm: 11
Chương 222: Nam Chiếu quốc

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Nàng chỉ nói ngắn gọn mấy từ mà trong nháy mắt khóe mắt cung nữ ngấn lệ nói "Xin lỗi công chúa, nô tỳ đã phụ lòng tin của người."

Vũ Dương lắc đầu, "Nếu không có ngươi, ta e là mẫu hậu đã sớm xử trí ta ngay từ lúc ta mới sinh ra đời. Vì thế, ta không trách ngươi."

Nha hoàn kia cũng biết đây là sự thực, bởi vì hàng năm hoàng hậu ăn mẻ xà đảm (một loại thức ăn làm từ trái tim và nội tạng của trẻ sơ sinh) để dưỡng nhan sắc của mình. Hoàng hậu thâm hiểm như vậy thì sao lại dễ dàng bỏ qua cho Vũ Dương đây? Nếu Vũ Dương không chịu tuân phục nàng thì nàng tuyệt đối sẽ không để Vũ Dương sống sót đến bây giờ.

"Hoàng hậu nói nếu công chúa có thể giết Bàng Lạc Tuyết thì nàng sẽ phái người đến giúp đỡ người. Còn nếu người không làm được điều đó thì hoàng hậu muốn để người chịu khổ một chút." Cung nữ dè dặt nói.

Vũ Dương hừ lạnh một tiếng nói "Lòng dạ mẫu hậu thật ác độc, ta không sánh được với bà ta, thậm chí ngay cả bệ hạ cũng phải đề phòng."

Vũ Dương nói xong lại nghĩ đến tình hình sức khỏe của hoàng đế Nam Chiếu Quốc. Ngài càng ngày càng suy nhược, lúc nào cũng tỏ vẻ u sầu. Nếu sau này hoàng hậu trở thành Thái hậu, nắm mọi quyền hành trong tay thì cả Nam Chiếu Quốc có lẽ sẽ lâm vào tình trạng diệt vong.

"Công chúa, người cũng không cần lo lắng. Thật ra thân thể của bệ hạ vẫn còn rất cường tráng bởi vì hoàng hậu lặng lẽ sai người đem canh có chứa chất gì đó cho bệ hạ dùng. Bệ hạ ẩn nhẫn là vì thế lực của hoàng hậu quá mạnh nên ngài không thể chiếu cố công chúa được. Bệ hạ cũng sai nô tỳ nói với người rằng nhất định phải bảo vệ nàng thật tốt. Bên cạnh đó, ngài cũng đangDie nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,  tìm cách giúp người thoát khỏi cảnh khốn cùng ở Đông Tần Quốc này.

Vũ Dương suy nghĩ một lát rồi nói "Ngươi hãy mau nghĩ gọi bệ hạ đến đây đi. Ta muốn gặp hắn, chỉ có hắn mới có thể giúp ta."

Mặc dù cung nữ không hiểu nhưng nàng vẫn nói "Dạ, nô tỳ nhất định sẽ chuyển lời đến bệ hạ."

"Đúng rồi, ngươi còn biết tin tức gì từ hoàng hậu không?" Vũ Dương liếc mắt nhìn nàng.

Nha hoàn kia cũng hiểu, uất ức nói "Công chúa yên tâm, nô tỳ sẽ giúp nàng chuyện của hoàng hậu. Nàng chỉ cần giữ gìn thân thể mình cho tốt ở Đông Tần này, như vậy mới không khiến bệ hạ lo lắng."

"Ngươi yên tâm, ta cũng sẽ khỏe nhanh thôi." Vũ Dương tự tin nói

Cùng lúc đó ngoài kinh thành

Triệu Chính Dương cưỡi ngựa chạy như bay về phía Nam Chiếu quốc. Đồng Tước cũng phái nhiều cao thủ hộ tống ở phái sau. Vào thời điểm Triệu Chính Dương đang cảm thấy kiệt sức thì cũng là lúc hắn đã đến Nam Chiếu quốc.

So với Đông Tần quốc, Nam Chiếu Quốc là quốc gia nổi tiếng nhất về độc dược và thuật phù thủy. Địa hình ở Nam Chiếu quốc vốn có nhiều núi non hiểm trở, khắp nơi đều là những dãy núi cao ngất mà hoàng cung Nam Chiếu quốc chính là tòa cao nhất nằm trên đỉnh núi Thanh Vân Phong. Sở dĩ ngọn núi này nổi tiếng vì nó là vách núi dựng đứng, trên đỉnh núi chính là cung điện mà tầng cao nhất của cung điện chính là nơi Nam Chiếu quốc dùng để bào chế các loại độc dược. Trong cung lại có nhiều dược sư phụ trách nuôi dưỡng những độc trùng, cho nên có thể nói hoàng cung chính là trung tâm về độc dược. Từ trước đến giờ, độc thuật ở Nam Chiếu Quốc nổi danh là đệ nhất thiên hạ không ai sánh bằng. Bên cạnh những hoàng tử đều có những độc sư, phụ trách thử độc cho hoàng tử. Từ xưa đến nay hiếm có hoàng tử nào có thể thành tâm thành ý tình nguyện học sâu về những loại độc dược này trừ hoàng hậu Nam Chiếu quốc và thái tử Sở Mộc Dương.

Thân là hoàng hậu Nam Chiếu quốc, vốn sinh ra là một nữ nhân có dung mạo cùng dáng dấp xinh đẹp nhưng nàng cũng chưa từng dùng sắc đẹp để củng cố địa vị vững chắc của chính mình. Một đại khuê nữ bình thường sẽ không được đụng đến những thứ độc hại đó nhưng nàng thì khác. Có thể nói hoàng hậu chính là một ngoại lệ vì ngay từ nhỏ nàng đã vốn yêu thích độc dược, một nữ nhân ngay cả tiên hoạt xà đảm (một loại thuốc làm từ rắn) còn dám dùng để giữ dung nhan thì trên đời này còn có thứ gì mà nàng lại không dám làm chứ? .

"Hoàng. . . . Bẩm công tử, chúng ta đã đến Nam Chiếu quốc rồi." Thủ hạ của Triệu Chính Dương nói.

Triệu Chính Dương nhìn lên bầu trời, vì muốn nhanh chóng đến nơi nên hắn ra sức thúc ngựa, không nghỉ ngơi một ngày một đêm và cuối cùng cũng đến nơi. Bây giờ chủ yếu là hắn phải tìm được Sở Mộc Dương nếu không Tuyết Nhi sẽ rất nguy hiểm.

"Ừ, ngươi hãy tìm quanh đây xem có chỗ nào nghỉ ngơi không." Triệu Chính Dương nói.

Tuy nàng không hiểu nhưng vẫn chắp tay bái lạy. Những lời dặn dò của chủ tử, nàng luôn luôn tuân mệnh.

Bơi mang theo mấy tên thủ hạ hỏi thăm trên đường, nàng chỉ để lại mấy cao thủ bảo vệ Triệu Chính Dương. Dù sao cũng là vương gia một nước, nếu xảy ra chuyện gì bất trắc thì họ cũng không thể gánh vác nổi.

Giờ phút này Triệu Chính Dương cũng không còn tâm tư nào để nghĩ mấy việc đó, hắn nhớ Bàng Lạc Tuyết đã từng nói tật xấu của sư phụ nàng chính là thích khoe khoang về sản nghiệp trong cung. Một người như vậy rất dễ bị người bày mưu tính kế để hãm hại.

"Thưa công tử, có một lầu Nhật Nguyệt ở quanh đây" Bơi nói.

Triệu Chính Dương lắc đầu một cái, "Có chỗ nào khác nữa không?"

Bơi suy nghĩ một chút nói "Nơi này cũng có nhiều tửu lâu và khách điếm nhưng lớn nhất là lâu Bình minh, không có Nhật Tự ạ."

Triệu Chính Dương nhếch khóe miệng nói: "Đi thôi! Tới đó đi, nơi đó chính là địa bàn của Sở Mộc Dương."

Triệu Chính Dương nhìn Bơi nói "Có lẽ Nhật Tự là trung tâm, chả trách Tuyết nhi thường nói Sở Mộc Dương chính là một kẻ thích khoe khoang đến vậy."

Triệu Chính Dương đi theo mấy người thuộc hạ đi tới lâu Bình Minh, ngẩng đầu lên liền nhận ra quả nhiên nơi này không tầm thường.

Khách điếm chính là phong cảnh thu nhỏ của toàn đất nước Nam Chiếu quốc, chữ phía trên bảng hiệu đều rậm rạp những trùng tử nhưng điều đó càng làm tăng thêm sự hoà hợp với phong cảnh ở đây. Đường xá ở Nam Chiếu Quốc lại rất lạ mà lâu này chiếm hơn phân nửa con đường. Lâu này bao gồm bốn tầng, cách trang trí cũng hơi giống với Đông Tần Quốc. Triệu Chính Dương die,n;da.n****Sóc***Là****Ta****lze.qu;ydo/nn.. không hiểu, xoay người lại thì nhìn thấy bên cạnh mở ra Thúy Vi Lâu, nhìn thấy lão bản Hách lâu – chính là người luôn luôn bên cạnh Bàng Lạc Tuyết.

Triệu Chính Dương mới bừng tỉnh, thì ra là Bàng Lạc Tuyết đã mở rộng thương mại đến Nam Chiếu Quốc rồi. Chẳng trách lâu này có phong cách không khác Đông Tần Quốc là mấy. Xem ra Sở Mộc Dương cũng là kẻ si tình đây.

Triệu Chính Dương nghĩ xong liền bước vào.

Tiểu nhị là những người được tuyển chọn, vừa nhìn thấy Triệu Chính Dương là nhận ra ngay đây là khách quý nên bước tới, nói "Công tử, ngài nghỉ ngơi hay là ở trọ?"

Triệu Chính Dương liếc mắt nhìn nói "Ta đến tìm chủ quán của các ngươi."

Tiểu nhị vội vàng đi bẩm báo "Ông chủ, có khách quý tìm."

Chưởng quỹ vội vàng nói "Không biết quý khách tìm ta có chuyện gì?"

Triệu Chính Dương nói "Ta muốn tìm chủ tử của ngươi."

Chủ quán chớp mắt một cái nói "Chủ tử nhà ta không gặp người lạ, có gì cứ nói với ta là được."

Triệu Chính Dương lấy ngọc bội từ trên người mình thả vào tay chủ quán. Phía trên có khắc một khối thạch thuộc hoàng thất Nam Chiếu quốc, cũng chính là ngọc bội mà Sở Mộc Dương đưa cho Bàng Lạc Tuyết. Triệu Chính Dương sai Liên Diệp đưa ngọc bội cho hắn .

Hết chương 222


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 18.02.2017, 23:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 18.02.2017, 20:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 500
Được thanks: 1386 lần
Điểm: 10.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử - Điểm: 11
Chương 223: Tình địch gặp nhau

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Chủ quán nhìn thấy ngọc bội của thái tử, vội vàng nói "Không biết quý khách đến đây, tại hạ không tiếp đón, kính xin người tha tội. Tiểu nhân sẽ đi thông báo với chủ tử."

Triệu Chính Dương gật đầu một cái, hắn chạy cả đêm cũng mệt mỏi. Còn Bơi và những người khác cũng vậy, bọn họ cũng nên cảnh giác để bảo vệ cho vương gia vì lần này Triệu Chính Dương cũngdie,n;da.n****Sóc***Là****Ta****lze.qu;ydo/nn.. không đem nhiều thuộc hạ.

Chủ quán nói với tiểu nhị "Ngươi thật hồ đồ, còn không mau sắp xếp phòng cho quý khách nghỉ ngơi, tiện thể mang thức ăn thượng hạng vào đây."

"Dạ, mời ngài." Tiểu tử này lại nhanh nhẹn, vội vàng tiếp đón Triệu Chính Dương và dẫn bọn họ đi lên lầu hai.

Khi Triệu Chính Dương đi vào phòng thì quả nhiên hắn thấy gian phòng có phong cách hoàn toàn giống với Đông Tần quốc. Tất cả đồ vật bên trong đều là những đồ dùng dành cho quý tộc ở Đông Tần. Tiểu nhị cũng nhanh chóng mang thức ăn vào và lui ra ngoài. Qua đó có thể thấy chủ quán thậm chí ngay cả đến tiểu nhị đều được trải qua huấn luyện nghiêm khắc. Vậy cũng xem như Sở Mộc Dương vẫn còn có chút tài năng .

Bơi lấy ngân châm ra thử, thấy thức ăn không đổi màu sắc nên thoải mái nói "Chủ tử, người có thể dùng những thức ăn này."

Ngược lại, Triệu Chính Dương cảm thấy cũng không cần làm như vậy. ngoại trừ Tấn vương là kẻ tàn độc, hạ lưu thì hắn tin sẽ không ai dám hạ độc hắn. Với lại Sở Mộc Dương cũng là bậc hoàng thất, tuyệt đối sẽ không dùng những thủ đoạn dơ bẩn như thế này để hại mình.

"Các ngươi đã chạy một quãng đường dài như vậy rồi, tất cả nghỉ ngơi đi. Chúng ta sẽ không nán lại Nam Chiếu Quốc quá lâu ." Triệu Chính Dương nói.

"Dạ" Mọi người vội vàng về chỗ mình nghỉ ngơi nhưng họ vẫn không quên đề phòng cảnh giác cao độ để bảo vệ cho vị vương gia này.

Tuy Triệu Chính Dương đang sầu khổ không còn tâm trạng để nghỉ ngơi nhưng hắn cũng đành nằm xuống nhắm hai mắt lại. Hắn muốn nhanh chóng chạy về bên cạnh Tuyết nhi, hắn hy vọng Sở Mộc Dương vui vẻ chữa trị cho Tuyết nhi của mình.

Chủ quán cầm ngọc bội đến gặp Sở Mộc Dương ở phủ thái tử, hắn lặng lẽ đi vào từ cửa sau, chạy đến nói với thị vệ "Ngươi nhanh đi bẩm báo với thái tử điện hạ rằng có khách quý từ Đông Tần đến."

Nói xong hắn lấy ngọc bội từ trong ngực mình đưa cho thị vệ.

Thị vệ chỉ nhìn thoáng qua cũng biết đây là ngọc bội của thái tử. Ngọc bội của hoàng thất Nam Chiếu quốc mà lại có trong tay Đông Tần. Hắn không nghĩ ngợi gì mà vội vàng dẫn chủ quán vào thư phòng của Sở Mộc Dương.

Thị vệ còn hiếu kỳ hỏi "Ở đâu ngươi có ngọc bội tượng trưng cho thân phận của thái tử điện hạ?"

Chủ quán xoa đầu đầy mồ hôi, nói "Chính là một vị thiếu gia Đông Tần, người ấy có khí khách quý phái, có lẽ địa vị cũng không bình thường."

Thị vệ gật đầu một cái, quay người về phía bên trong nói "Bẩm thái tử, có chủ quán muốn xin vào yết kiến."

"Cho hắn vào."

"Dạ"

Thị vệ quay đầu nói "Chủ quán vào đi, thái tử cho ngươi vào."

Chủ quán chắp tay bái lạy, nói "Thật làm phiền ngươi."

Nói xong đẩy cửa bước vào, nhìn thấy Sở Mộc Dương đang vẽ cái gì trên bàn. Hắn rướn người nhìn qua thì Sở Mộc Dương dùng một tờ giấy vẽ khác đậy lại nhưng hắn cũng nhận ra đó là một cô gái.

Chủ quán đang ngẩn người thì Sở Mộc Dương không vui hỏi "Thế nào, sao hôm nay ngươi lại rảnh rỗi đến đây, ngươi không phải làm việc sao?"

Chủ quán vội vàng lấy lại thần thái, bình tĩnh trả lời "Bẩm Thái tử, có khách quý từ Đông Tần đến." Nói xong hắn lấy ngọc bội ra và dâng lên cho Sở mộc Dương.

Sở Mộc Dương vừa nhìn thì biết đây chính là ngọc bội mà trước kia hắn đưa cho Bàng Lạc Tuyết. Nàng đến tìm hắn sao?

Khuôn mặt Sở Mộc Dương hồng hào lại thoáng nét cười tựa như nam nhân vừa mới biết yêu, thoải mái nói "Nàng đang ở đâu?"

"Bọn họ đang nghỉ ngơi ở lâu Triêu Huy, thái tử ngài có muốn gặp bọn họ không?" Chủ quán nói.

Sở Mộc Dương để mấy thứ kia xuống, nói "Ta sẽ đi ngay bây giờ."

Từ trước đến giờ chủ quán chưa từng nhìn thấyDie nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,  dáng vẻ vội vã này của thái tử bao giờ, nhưng hắn vẫn trả lời "Thuộc hạ tuân lệnh, mời thái tử đi bên này."

Giờ phút này Sở Mộc Dương đâu còn để ý chủ quán nghĩ gì, hắn trực tiếp vào chuồng ngựa dắt ra một con ngựa, chạy như bay đến lâu Bình Minh.

Chủ quán cũng vội vã đuổi theo ở phía sau, thật vất vả mới bắt kịp Sở Mộc Dương.

"Hồng hộc…..Thái. . . . Tử. . . . . . Thái tử. . . . . . Ngài chậm một chút" Chủ quán thở hổn hển nói.

Sở Mộc Dương cau mày nói "Ngươi sắp xếp nàng ở đâu?"

"Thiên Tự. . . . . ." Chưởng quỹ còn chưa kịp nói ra “phòng số một” thì nhanh như gió Sở Mộc Dương liền biến mất, thoáng chốc đã không còn thấy bóng dáng hắn nữa.

Thị vệ canh cửa phòng của Triệu Chính Dương nhìn thấy Sở Mộc Dương muốn bước vào thì lập tức đưa tay ngăn lại nói "Nơi này đã bị cấm, cảm phiền công tử đi chỗ khác thôi."

Sở Mộc Dương cười nói"Ta tới tìm chủ nhân của ngươi ."

Trong phòng, Triệu Chính Dương cười cười, thầm nghĩ, Sở Mộc Dương chạy nhanh như vậy là vì muốn được gặp Tuyết Nhi, nếu hắn thấy mình chắc sẽ thất vọng lắm đây.

"Tuyết Nhi, là ta." Sở Mộc Dương vui vẻ nói.

Mở cửa ra, nhìn thấy Triệu Chính Dương, trong nháy mắt, khuôn mặt của Sở Mộc Dương từ đang tươi cười bỗng từ từ biến thành kinh ngạc rồi sau cùng là tức giận.

Nhìn vẻ mặt khó chịu của Sở Mộc Dương, Triệu Chính Dương cũng không biết phải làm sao.

Giờ phút này, trong lòng Sở Mộc Dương đang tự hỏi, tại sao là hắn mà không phải là Tuyết Nhi. Ngọc bội kia là của Tuyết Nhi , hại hắn vui vẻ bỏ hết mọi chuyện để chạy đến gặp nàng thế mà rốt cuộc…. Hắn hung hăng xoay mặt lại phía sau nhìn chằm chằm chủ quán, hận vì không thể chém mấy đao trên người hắn.

Nghĩ lại, chủ quán cũng rất vô tội, thái tử chưa hỏi kỹ càng lại một mạch chạy tới đây. Chẳng lẽ người này không phải người chủ nhân muốn tìm?

Sở Mộc Dương đóng cửa và nói với chủ quán "Ngươi ở bên ngoài giữ cửa, không cho người khác vào đây."

Sở Mộc Dương tự mình rót ly trà nói "Tuyết Nhi ở đâu? Tại sao ngươi tới đây?"

Triệu Chính Dương nghiêm mặt nói "Sở Mộc Dương, lần này ta tìm ngươi cũng là vì Tuyết Nhi, ta cầu xin ngươi, lần này ngươi nhất định phải giúp ta."

Sở Mộc Dương biết Triệu Chính Dương không phải là loại người dễ dàng cầu xin người khác trừ phi đó là chuyện vô cùng cấp bách.

Sở Mộc Dương cũng nghiêm mặt nói"Triệu Chính Dương, đã xảy ra chuyện gì? Tuyết nhi xảy ra chuyện rồi sao?"

Triệu Chính Dương mất mát gật đầu nói "Công chúa Vũ Dương Nam Chiếu quốc hạ độc vào ly rượu của mẫu hậu ta nhưng không ngờ Bàng Lạc Tuyết lại uống thay. Hiện tại tất cả các thái y ở Đông Tần cũng bó tay. Chất độc này đến từ Nam Chiếu quốc, trừ ngươi ra không ai có thể cứu được nàng."

Triệu Chính Dương nói xong, một quả đấm bay đến, Sở Mộc Dương dùng một quyền đánh vào khuôn mặt của Triệu Chính Dương. Trong nháy mắt quả đấm phát ra tiếng kêu rợn người, đủ thấy rằng Sở Mộc Dương đã dùng sức vào quả đấm mạnh đến cỡ nào.

"Ngươi bảo vệ nàng thế nào? Thật là một tên khốn kiếp, ngươi đã đảm bảo với ta thế nào?" Sở Mộc Dương hô lớn

Triệu Chính Dương cũng uất ức nhưng những lời Sở Mộc Dương nói quả thật không sai. Vì thế, hắn im lặng chịu đựng. Hắn thừa nhận mình không bảo vệ tốt cho Tuyết nhi nhưng điều hắn không ngờ là Sở Mộc Dương đấm một đấm thôi cũng còn chưa đủ..

Triệu Chính Dương nén giận hét lớn"Ngươi tưởng ta muốn như vậy sao? Nếu có thể được ta thà để mình hứng chịu chất độc kia thay nàng. Lúc nhìn nàng trúng độc, tim ta như muốn ngừng đập."

Sở Mộc Dương phẫn hận nhìn Triệu Chính Dương nói "Vậy bây giờ ngươi trúng độc thay Tuyết Nhi đang nằm nơi đó đi, ngay cả nữ nhân của mình cũng không cứu được thì ngươi còn sống làm gì?"

"Vậy còn ngươi, biết rõ công chúa Vũ Dương không tốt thì tại sao lại đưa nàng đến Đông Tần quốc này chứ?"

Hết chương 223


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 507 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lethiminhkhuyen, mit_mit, PhươngNhi186, san san, teddy95, TieuNguu và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

7 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

9 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

10 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

12 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 88, 89, 90

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
trantuyetnhi
trantuyetnhi

pearltory: Angelina: Mình viết văn dở lắm, bạn có chắc không =))))))
Jinnn: Vâng e chào a =))
Windwanderer: là anh nhé, là \ANH
Jinnn: Ôi vậy Wind lớn hơn r =)) nên gọi chị hay a đây
Windwanderer: hic tớ mói có 20 sắp sang 21 thôi
Jinnn: Bth thôi, nhiều ng cx xinh mà =)) bạn Wind năm nay bn
Windwanderer: đúng là 18 độ tuổi đẹp =)))
Windwanderer: à Jinn xinh gái ghê nhể
Jinnn: Sao buồn =)) xàm đi có mình nghe đây
Windwanderer: đang buồn tính lên đây xàm =))
Windwanderer: Jinn xinh gái đấy hở
Jinnn: Vẫn còn mị =))
Windwanderer: h này chẳng còn mấy ai
Vong Ưu Tình: Hạ tịch nguyệt: Hai người đang ở trên giường tạo ra sấm sét, và Jun Mo Xuan lại đang đeo mặt nạ Mozi để đánh lừa tai mắt người, chỉ giữ lại tiếng kêu rên chói tai
Angelina Yang: Pearl : uh, nàng sáng tác nhé?
pearltory: Hạ Tịch Nguyệt: ok, thanks bạn ^^
pearltory: Angelina: ý bạn là sáng tác à?
Angelina Yang: kể về đề tài gì cũng được, miễn là nàng thấy có hứng
Hạ Tịch Nguyệt: Pearltory, dđ đàn đang cần người type phụ sách xuất bản đấy, bạn vào đây để xem này viewtopic.php?t=396499
Angelina Yang: Pearl : thế nàng có viết được mấy đoạn đoản văn độ nửa trang đến 2 trang ko?
Angelina Yang: tớ rất ngại edit mấy chuyện hiện đại
kimphuong172839: Angelina Yang:Hết khổ chuyển sướng
pearltory: Angelina: tại mình đang rảnh quá ^^
Angelina Yang: Pearl : năm ngoái tớ tìm những người như nàng suốt mà ko gặp
pearltory: có bạn nào cần type phụ sách không? mình đang rản
Angelina Yang: Phương : nàng đang edit truyện gì vậy?
kimphuong172839: Thanks mấy nàng nhiều, ta cũng thắc mắc câu đó, thanks luôn nàng hỏi và nàng trả lời
Hạ Tịch Nguyệt: Yang, cảm ơn nàng nhé
Angelina Yang: câu đó nàng chém ra sao thì chém, nghĩa là như vậy
Angelina Yang: thiên lôi câu địa hỏa/Là nói núi lửa phun trào lúc sau này sẽ có tia chớp xuất hiện, cổ nhân liền tổng kết là Thiên Lôi câu Địa Hỏa. Là một loại rất đồ sộ tự nhiên hiện tượng.Hai người kia ái phi thường nhiệt liệt. Tình cảm nhanh chóng phát triển/Cho nên dùng liền nhau đứng lên thường thường chỉ tự nhiên giao cho nhân loại nguyên thủy bản năng dục vọng không thể kháng cự

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.