Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Huyết Mạch Phượng Hoàng - Tô Niên Cận Thời

 
Có bài mới 17.02.2017, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1052
Được thanks: 2071 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Huyết Mạch Phượng Hoàng - Tô Niên Cận Thời (Trọn bộ 2 tập) - Điểm: 10
Chương 21.1

"Đừng đi cùng họ. Bọn họ là giả đấy!" Tiếng nói đột nhiên vang lên khiến Tô Mạt và Hàn Ngạo dừng lại.

Trong phòng bỗng dưng xuất hiện một hồn thể màu đen mang theo luồng sát khí đang yếu dần, tựa như sẽ hồn phi phách tán bất cứ lúc nào.

"Huyết mạch thần thú, hai kẻ đó là quỷ sai giả..." Hồn thể dường như không gắng gượng được nữa, ngã sóng soài trên đất.

"To gan! Dám vu khống bổn quỷ sai, mê hoặc huyết mạch thần thú, tội đáng chết! Ta sẽ thay trời hành đạo, đánh cho mi rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục." Tên quỷ sai trói "Tiểu Triết" bằng sợi dây nhỏ, mặt mày biến sắc vừa nói vừa xông đến chỗ hồn thể.

Tô Mạt thấy thế trong lòng sinh nghi, vội vàng lách mình chắn ở giữa, "Ngài quỷ sai bớt giận, nếu hồn thể này dám đặt điều nói bậy làm tổn hại thanh danh của ngài, chúng ta nên tra hỏi xem hắn có lai lịch ra sao mà càn rỡ đến vậy. Ngài nói phải không?"

"Huyết mạch thần thú nói sai rồi. Chúng tôi tuân lệnh Chuyển Luân Vương điện hạ mời cô đến Âm Ti, quỷ hồn này lại dám lộng ngôn, nói chuyện hoang đường gây trở ngại công vụ, tôi phải thu thập trước để tránh điều bất trắc, xin cô mau tránh ra!" Thấy Tô Mạt chắn trước hồn thể, quỷ sai bất mãn sa sầm mặt.

Hành động này càng khiến Tô Mạt tăng thêm nghi ngờ, cho dù hồn thể kia cản trở công vụ cũng nên bắt về Âm Ti trị tội, sao có thể để hắn đánh đến cảnh vạn kiếp bất phục? Ngay cả Thập Đại Âm Soái* của Minh giới cũng không thể phán quyết như vậy.

(*Thập Đại Âm Soái bao gồm: Quỷ Vương, Nhật Du, Dạ Du, Vô Thường, Ngưu Đâu, Mã Diện, Báo Vĩ, Điểu Chủy, Ngư Tai, Hoàng Phong.)

Tô Mạt nghĩ trong một thoáng rồi âm thầm ra ám hiệu với Hàn Ngạo, ý bảo anh đề phòng chuyện bất trắc. Hàn Ngạo sớm đã có tính toán, nhận được ám hiệu thì càng thận trọng, anh lặng lẽ lùi về phía cô.

"Cô có ý gì?" Thấy Tô Mạt không hề nhượng bộ, vẻ mặt phẫn nộ của quỷ sai thoắt cái trở nên dữ tợn, hắn không chú ý đến việc cô là huyết mạch thần thú nữa.

"Cho dù ngài đang thi hành công vụ, nhưng lẽ nào Chuyển Luân Vương điện hạ thật sự ra lệnh giết không tha kẻ cản trở công vụ ư?" Tô Mạt tiếp tục truy vấn quỷ sai kia.

"Chuyển Luân Vương rất nhân từ, hơn nữa ngài ấy bận rộn với việc luân hồi của hàng vạn linh hồn chứ không quản lí luật lệ Âm Ti, tất nhiên sẽ không hạ lệnh như vậy. Có huyết mạch thần thú minh giám, đồ giả mạo kia chớ phát ngôn bừa bãi." - Hồn thể ngã trên đất bỗng lên tiếng khi nghe thấy lời Tô Mạt, tỏ rõ sự bất mãn của mình.

"Chuyển Luân Vương điện hạ đúng là không ra lệnh, nhưng tên này quả thật đáng hận, nếu không phải hắn ta làm chậm trễ, hiện tại chúng ta đã đến Âm Ti rồi." Tên quỷ sai tránh đối mặt với Tô Mạt, hắn trừng mắt nhìn hồn thể như muốn ăn tươi nuốt sống đối phương.

"Nếu đã như vậy, sao ngài còn tự ý quyết định? Theo tôi biết, ngay cả Thập Đại Minh Soái nếu không được lệnh cũng không thể tùy tiện xuống tay giết hồn thể. Không biết ngài giữ chức gì ở Âm Ti mà có thể tiền trảm hậu tấu?" Tô Mạt rõ ràng không có ý nhượng bộ.

"Cô! Huyết mạch thần thú muốn chống đối Chuyển Luân Vương điện hạ sao? Nếu vậy tôi cũng không khách sáo nữa!" Vừa nói hắn vừa vứt Tiểu Triết cho tên quỷ sai ở cửa, tỏa ra sát khí như muốn trấn áp Tô Mạt.

"Ha ha, rốt cuộc cũng không nhịn được nữa rồi à? Chỉ tiếc anh em tao bất cẩn nên lúc trước mới trúng độc thủ của mày. Huyết mạch thần thú xin cẩn thận, hai tên này lai lịch bất minh, trang phục quỷ sai kia chính là của chúng tôi, mục đích của chúng chính là sát hại cô."

Tuy nghi ngờ quỷ sai nhưng không có nghĩa Tô Mạt dễ dàng tin tưởng hồn thể, chuyện này cần phải suy xét hết sức cẩn thận. Ai thật ai giả chưa thể kết luận vội.

"Huyết mạch thần thú xin hãy tránh sang một bên, hồn thể này giao cho chúng tôi xử lí thì hơn. Chúng ta không nên chần chừ, khiến Chuyển Luân Vương điện hạ chờ lâu."

"Ngài quỷ sai bớt giận, Mạt Mạt không có ý cản trở ngài thi hành công vụ. Chỉ là nếu quỷ hồn này cản trở công vụ của Âm Ti thì vẫn nên để luật lệ của Âm Ti trừng trị, ngài tự mình định đoạt há chẳng phải cũng phạm luật sao, chúng ta đều biết luật lệ Âm Ti vô tình, có đúng không?" Hàn Ngạo quan sát tình thế một lúc rồi lên tiếng giảng hòa, cũng là để cảnh cáo quỷ sai này.

"Sao đây? Muốn tôi dùng vũ lực ép buộc cô tránh ra à? Huyết mạch thần thú đừng nên liều lĩnh thì hơn. Người thừa kế huyết mạch Kỳ Lân bảo tôi áp giải hồn thể đến Âm Ti, không hẳn là không được, có điều phải cho tôi đến gần hắn ta chứ." Nói xong quỷ sai lại lấy ra một sợi dây nhỏ, nhìn Tô Mạt, ý bảo cô tránh đường.

"Nếu là đến Âm Ti, do ai áp giải cũng không khác biệt, tôi sẽ giải quyết thay ngài." Vừa nói Tô Mạt vừa giơ tay dán một lá bùa lên hồn thể, hồn thể lập tức hóa thánh một làn khói hòa vào lá bùa.

"Cô không tin tôi?" Quỷ sai kia cực kì phẫn nộ đối với hành động của cô.

Tô Mạt khẽ vái hắn, cười nói, "Ngài chớ hiểu lầm, chỉ là giúp đỡ nhau thôi. Huống hồ đều là xuống Âm Ti cả, cần gì phân biệt rõ ràng như thế? Đến khi gặp Chuyển Luân Vương điện hạ, đương nhiên sẽ giao hồn thể này cho ngài."


"Anh sao rồi? Khỏe chưa? Có chứng cớ gì chứng minh anh mới là thật không, nói cho tôi nghe thử?"

Tô Mạt cảnh giác nhin quỷ sai đi phía trước, vừa chú ý tình hình xung quanh vừa nói chuyện với hồn thể bị cô thu vào trong bùa.

Bùa chú Tô Mạt sử dụng để thu hồn thể vốn là bùa nuôi quỷ, nếu thật sự hắn là quỷ sai thì sẽ tránh cho hắn khỏi cảnh tan thành mây khói, nhưng nếu không phải, đến lúc đó giao cho Âm Ti cũng chẳng ảnh hưởng gì lớn.

Cảm nhận được sinh khí của mình đã chuyển biến tốt, hồn thể bắt đầu kể cho Tô Mạt chuyện đã xảy ra.

Đá Tam Sinh vốn mang ý nghĩa tượng trưng cho đính ước trọn đời cho học thuyết nhân quả luân hồi của Phật giáo, sau đó là lịch sử Trung Quốc. Tam sinh đại diện cho kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Tương truyền được Nữ Oa tạo ra rồi đặt bên bờ sông Vong Xuyên ở cửa âm phủ, trông coi luân hồi nhân duyên ba kiếp. Về sau, thần lực đá Tam Sinh soi chiếu thiên hạ, nhân gian được chứng kiến sức mạnh của Tam Sinh Quyết, từ đó người đến cầu khẩn nhân duyên luân hồi tấp nập không dứt.

Có điều cách đây ít lâu, Đá Tam Sinh không biết tại sao lại mất một mảnh. Tuy chỉ là một góc nhỏ nhưng vẫn khiến Thập Điện Diêm La nổi trận lôi đình, ra lệnh nếu bắt được kẻ trộm sẽ giết không tha.

Sau khi biết tin, Chuyển Luân Vương liền triệu quỷ sai khắp nơi truy bắt kẻ trộm, đồng thời căn dặn nếu gặp được huyết mạch thần thú thì bảo đến địa phủ gặp mình. Các quỷ sai y lệnh, chia nhau tìm kiếm. Hồn thể này vốn là quỷ sai thuộc quản hạt trực tiếp của Chuyển Luân Vương. Trên đường thi hành nhiệm vụ còn kết bạn với một quỷ sai khác.

Thân là quỷ sai, họ chưa từng nghĩ sẽ có người dám lần theo dấu vết mình, vì vậy trong lòng không chút phòng bị, cũng không biết đối phương đã theo dõi mấy ngày. Việc Đá Tam Sinh bị mất, Thập Điện Diêm La tức giận và cả chuyện tìm kiếm huyết mạch thần thú đều bị hắn mắm rõ từng ly.

Hôm đó, khi hai quỷ sai truy tìm đến gần khách sạn suối nước nóng thì hai kẻ tập kích đột nhiên xuất hiện. Dù sao cũng là âm hồn, khi đã gặp phải thế lực có thể đả thương họ thì nguy cơ mất mạng là vô cùng lớn, họ bị đánh đến trở tay không kịp.

Hai kẻ tấn công vừa cầm cành liễu quất họ, vừa sử dụng những bùa chú vô cùng lợi hại. Quỷ sai đồng hành vừa nhậm chức chưa lâu, năng lực có hạn, rất nhanh đã hồn phi phách tán.

Bạn bị ám hại, hắn đau đớn cực kì, nhưng bản lĩnh đối phương quả thực cao cường nên hắn không dám hiếu chiến, đành tìm cách mau chóng thoát thân, cầu cứu viện binh.

Hai kẻ kia nào có để quỷ sai đi như vậy, chúng bao vây chặn đánh khiến hắn bất đắc dĩ phải sử dụng chiêu thoát hồn. Bên ngoài trông như bị hai tên ác độc đánh cho hồn phi phách tán, thực tế vẫn còn sót lại tàn hồn. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, cuối cùng cũng sẽ rơi vào kết cuộc tan thành mây khói.

Sau khi phát tín hiệu cầu cứu, hắn liền lặng lẽ theo đuôi hai tên kia. Phát hiện huyết mạch thần thú ở khách sạn suối nước nóng nên hai tên kia đã thay trang phục của quỷ sai, lại biến thân trông hệt như quỷ sai, sau đó đi theo huyết mạch thần thú, chờ cơ hội ra tay.


Mọi chuyện tiếp theo nữa thì cô đã biết cả rồi.

Tô Mạt trầm ngâm, cân nhắc đúng sai trong chuyện này. Nếu đây là sự thật, vậy tại sao bọn chúng muốn giết cô? Khoan nói đến cái khác, chỉ với chuyện chúng dám giết quỷ sai đã đủ chứng tỏ chúng tuyệt đối không phải người thường.

"Tôi dã phát tín hiệu cầu cứu, tin rằng quỷ sai xung quanh đang trên đường đến. Tuy vậy cô vẫn nên cẩn thận một chút." Hồn thể uể oải nói ra câu này rồi rơi vào im lặng, tận dụng thời gian khôi phục sức lực.

Tô Mạt liếc nhìn hai tên quỷ sai, lặng lẽ dùng bí pháp kể lại hết tooàn bộ câu chuyện cho Hàn Ngạo, thảo luận cách xử lí.

"Hai kẻ này đã biết chúng ta có phòng bị nên sẽ tìm cơ hội ra tay. Tốt nhất nên kéo dài thời gian, đợi cứu viện. Chuyện này chúng ta không nên dây vào thì tốt hơn, giúp đỡ thỏa đáng là được rồi. Tự em phải chú ý thân thể của mình, đừng hành động bồng bột."

"Ngài quỷ sai, thân thể của tôi có chút khó chịu, chúng ta nghỉ ngơi một lát được không? Không biết kết giới của các ngài thiết lập ở đâu, tôi sợ cứ đi tiếp nữa thì sẽ không tài nào gặp được Chuyển Luân Vương điện hạ." Tô Mạt vừa nói vừa làm như vô cùng khó chịu, tựa vào người Hàn Ngạo.

Thấy cô mặt mày trắng bệch tựa vào Hàn Ngạo, một trong hai tên "quỷ sai" lên tiếng, "Đằng trước kia là đến rồi, huyết mạch thần thú xin hãy kiên trì một chút."

"Tôi thật sự không chịu nổi nữa rồi..." Vừa nói Tô Mạt vừa bủn rủn ngã xuống.

Quỷ sai bán tín bán nghi, sốt ruột muốn chết nhưng cũng đành phải tạm ngừng, đợi Tô Mạt hồi phục sức lực. Thực tế hai tên này đúng là hàng giả. Đại khái chúng và Ly Thương xuất thân giống nhau, cũng tuân lệnh xuống núi trải luyện. Lần này mục tiêu chính của chúng là huyết mạch Phượng Hoàng, tình cờ thế nào lại phát hiện quỷ sai, ỷ vào chút bản lĩnh, chúng lặng lẽ theo đuôi, một mạch đến gần khách sạn.

Rốt cuộc chúng thám thính được chuyện Đá Tam Sinh bị mất một mảnh và Chuyển Luân Vương muốn tìm huyết mạch Phượng Hoàng. Hai thứ này dù tìm được cái nào cũng là công lớn, vì thế chúng kiên trì chờ đợi cơ hội ra tay. Kế hoạch đã đến bước cuối cùng, nào ngờ thời điểm mấu chốt lại bị quỷ sai chưa chết đến phá rối.

Tô Mạt quan sát phản ứng của hai tên quỷ sai, cười thầm trong bụng. Bản thân cô cũng phải kiên nhẫn, nếu kéo dài được tới khi cứu viện tới thì quá tốt. Cô nhắm mắt lại, yên tâm dựa vào vai Hàn Ngạo nghỉ ngơi.

Nhìn vẻ mặt tinh ranh của Tô Mạt, Hàn Ngạo bất giác cầu phúc cho hai gã quỷ sai giả. Coi như vận khí của chúng xui xẻo, ai không chọc lại chọc phải Mạt Mạt nhà anh. Từ trước đến nay, cô luôn có thù tất báo, hai tên này ắt hẳn sẽ gặp kết cục chẳng lành.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 18.02.2017, 13:01
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1052
Được thanks: 2071 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Huyết Mạch Phượng Hoàng - Tô Niên Cận Thời (Trọn bộ 2 tập) - Điểm: 10
Chương 21.2

Lúc này bỗng dưng nhiệt độ bắt đầu giảm, hai quỷ sai giả chợt cảm thấy càng lúc càng lạnh.

"Anh, có phải trời trở lạnh không? Lẽ nào sắp mưa? Không phải chứ, trời vẫn còn trong lắm mà?" Một tên quỷ sai vừa nói vừa khoa trương ôm lấy cánh tay mình, không ngừng chà xát.

Tên còn lại cau mày cảm nhận không khí xung quanh, trong lòng nảy sinh dự cảm chẳng lành.

Hàn Ngạo nghe thế cũng dò thử nhiệt độ, quả nhiên nhiệt độ đã giảm xuống. Anh ôm Tô Mạt sát vào người, sưởi ấm cho cô.

Thật ra từ lúc nhiệt độ bắt đầu biến chuyển, Tô Mạt đã cảm giác được rồi. Cô cười thầm, đến nhanh lắm, xem ra hai tên giả mạo này gặp xui rồi.

"Đến, đến rồi..."Quỷ sai trong bùa nuôi quỷ lúc này đã cảm nhận được, hưng phấn gọi Tô Mạt.

Không gian giống như mùa đông kéo đến, há miệng có thể thấy khói trắng. Tên quỷ sai giả đang im lìm suy đoán bỗng hiểu ra, thoáng chốc vẻ mặt trở nên vô cùng khó coi. Hắn nhìn Hàn Ngạo nhàn nhã và Tô Mạt đã khôi phục bình thường, tức tối hét lên:

"Thì ra chúng mày tìm quỷ sai đến giúp đỡ." Hắn nhanh như chớp lấy ra mấy lá bùa, đánh về phía Tô Mạt.

Hàn Ngạo chẳng hề di chuyển, chỉ vung tay lên, mấy lá bùa kia nhẹ nhàng rơi xuống đất.

Tên quỷ sai giả từ trước đến giờ đều cảm thấy mọi việc rất thuận lợi, lúc này đã bị hành động của Hàn Ngạo hù dọa triệt để, hoảng sợ nhìn đám bùa chỏng chơ trên mặt đất không khác gì những mảnh giấy vứt đi.

"Sao lại như vậy?" Hắn không tin đó là sự thật, lại lấy ra mấy lá bùa nữa, nhất loạt đánh về phía Tô Mạt, đồng thời lẩm bẩm thần chú tiếng Phạn.

Nếu hắn chỉ nhằm vào Hàn Ngạo hoặc là gì khác thì không đến nỗi, nhưng liên tục tấn công Tô Mạt như vậy khiến anh không thể nhịn được, ôm chặt lấy cô. Hàn Ngạo nhìn bùa bay về phía họ, lạnh lùng cười khẩy, tay vung lên lần nữa, kết quả giống như lúc nãy, trên mặt đất xuất hiện thêm một loạt giấy vụn.

Bùa thuật mình vẫn tự hào lại thất bại trước chàng trai này, trán tên quỷ sai giả mướt mồ hôi, hắn bắt đầu thấy rờn rợn trong người.

"Hết rồi hả? Vậy tôi 'trả lễ' nhé?" Mặt Hàn Ngạo lạnh tanh, khẽ vẫy tay, một lá bùa sét lập tức bay đến.

"Phá!"

"Đùng đoàng..."

Theo tiếng Hàn Ngạo thốt ra, trời đất nhất thời vần vũ, những đám mây đen kịt nặng nề tụ về một chỗ, khiến tên quỷ sai giả kinh hồn bạt vía.

"Anh muốn làm gì?" Hắn cực kì sợ hãi.

"Làm gì à? Quỷ sai đại nhân đã từng thử cảm giác bị sét đánh chưa? Không bằng tôi cho ngài thử cảm giác lúc độ lôi kiếp bị sét đánh nhé?" Hàn Ngạo vừa nói vừa chỉ về phía đám mây, một tia chớp màu tím bổ xuống, hắn sợ đến mức ôm đầu bỏ chạy.

Từng nghe tộc trưởng nói tu hành đến thời điểm nhất định thì sẽ phải chịu thử thách lôi kiếp, vượt qua được thì đạo pháp đương nhiên sẽ tăng thêm một phần, nhưng nếu không qua được thì kết cục là tan thành mây khói. Đạo pháp của hắn chưa thành, tuy bình thường dương dương tự đắc, song hắn vẫn tự lượng được sức mình. Hàn Ngạo lại bảo cho hắn trải nghiệm lôi kiếp, hắn không cần đâu.

Quỷ sai giả ôm đầu chạy trốn, Hàn Ngạo bỗng mỉm cười tà quái. Anh nhìn bầu trời, giơ tay lên lần nữa, lại một tia sét màu tím bổ xuống tên quỷ sai giả.

"Con người anh quả thật đáng ghét, so thì so đạo pháp chứ đừng có ỷ vào sức mạnh thiên lôi dùng sét đánh tôi, bản lĩnh gì chứ!" Tên kia vừa nói vừa tránh tia sét đang giáng xuống.

Liên tiếp tránh được mấy tia sét, nhẩm tính đã chín tia rồi, lại thấy Hàn Ngạo sững sờ nhìn chằm chằm đám mây trên trời, hắn đắc ý nói, "Đã tránh được chín tia lôi kiếp, tôi xem anh còn cách gì?" Nói xong còn làm mặt quỷ với anh.

Nhìn Hàn Ngạo không cảm xúc và tên kia đang huênh hoang đắc ý, Tô Mạt đột nhiên nảy sinh ý tốt muốn nói cho hắn biết: Mày thảm rồi. Cô khẽ đẩy Hàn Ngạo, ý bảo anh buông mình ra trước.

Hàn Ngạo miễn cưỡng buông Tô Mạt ra, tên kia có đang lẩm bẩm gì cũng chẳng buồn để ý, anh ngẩng đầu lên nhìn trời, sau đó khôi phục vẻ mặt lạnh lùng quen thuộc, nhìn hắn nói, "Chúc mừng nhé!"

Hắn thoáng sửng sốt, không rõ tại sao anh nói lời này, hình như đâu có gì đáng chúc mà mừng? Lẽ nào... Lẽ nào người kia không làm gì được hắn ư?

"Con người anh nói chuyện chả hiểu ra sao, tại sao chúc mừng tôi?"

"Ừ, tôi phải chúc mừng ngài, ngài trúng thưởng lần nữa rồi." Không đợi hắn kịp phản ứng, Hàn Ngạo lập tức vứt một lá bùa ra.

Trúng thưởng? Lại lần nữa? Lúc hắn đang nghĩ đến ý nghĩa lời nói của Hàn Ngạo thì bỗng nghe thấy tiếng sấm vang ầm bên tai. Một tía sấm sét đánh về phía hắn, sau đó, tia thứ hai, thứ ba, thứ tư... Liên tiếp chín tia sấm sét cùng nhau đánh xuống, khiến hắn liền hiểu ra được thâm ý của anh.

"Ối, anh chẳng đạo nghĩa gì hết, dám lấy sấm sét đánh tôi mà không nói không rằng gì cả. Anh là hạng tiểu nhân, anh... Đừng đánh nữa, chúng ta đấu phép đi, anh làm vậy nào có công bằng gì đâu." Hắn vừa tránh né vừa kêu gào mà không để ý đến tốc độ sấm sét giáng xuống mỗi lúc một nhanh hơn, cuối cùng, hắn bị đánh trúng...

Nhìn đồng bọn bị sét đánh, tên giả mạo còn lại vội vàng tiến đến xem xét thương tích, không ngờ bị tên kia đẩy sang một bên.

"Chú hay lắm Ly Hiên, thấy tôi bị sét đánh cũng không lo, chú có còn là anh em của tôi không. Chú phải trả thù cho tôi." Hắn la hét khóc lóc ầm ĩ khiên Tô Mạt không nhịn được che miệng cười trộm.

"Ly Thiên, anh đừng khóc để người khác chê cười, người này cao còn có người khác cao hơn. Được rồi, em giúp anh." Nói xong Ly Hiên đứng dậy nhìn Hàn Ngạo, "Anh đừng dùng sét đánh chúng tôi, chúng ta đổi cách khác không được sao?"

"Chơi trò này vui mà, cậu cũng thử xem sao? Tấn công người con gái của tôi, dù thế nào cũng phải chịu trừng phạt." Hàn Ngạo lại vứt một lá bùa sét ra, sau đó khoanh tay xem kịch.

Lần này rốt cuộc Ly Hiên hiểu, hóa ra vừa rồi Ly Thiên đã chọc phải vảy ngược người ta, hắn nhìn sấm sét đánh thẳng xuống, nhanh chóng co chân chạy trốn.

"Ơ?" Tô Mạt nhìn bước chân của Ly Hiên, cảm thấy hình như đã gặp đâu đó rồi.

"Ly Hiên, chú nhanh một chút, viện binh của chsng sẽ đến nhanh thôi, đừng để bị giữ chân nữa." Ly Thiên cảm nhận được cơn lạnh càng lúc càng buốt, bèn gọi với theo người anh em.

Nghe thấy tiếng gọi của Ly Thiên, Ly Hiên khẽ cau mày, tên ngốc này, la lối như vậy chẳng phải khiến mình phân tâm sao?

Ly Hiên vất vả lắm mới tránh được sấm sét của Hàn Ngạo, lại nghĩ đến tiếp viện chắc hẳn đến gần rồi, còn không mau đi e rằng không kịp nữa. Chuyện huyết mạch thần thú đành phải chờ cơ hội khác thôi, bèn nhanh chóng tóm lấy cánh tay Ly Thiên, định tháo chạy.

Nhưng Ly Thiên vừa bị động vào thì giật mình vùng vẫy, "Ly Hiên, chú muốn làm gì, mau buông tôi ra."

"Cái tên ngu ngốc anh, yên lặng một chút cho tôi, nếu để đồng bọn của chúng đến thì đừng hòng chạy thoát được."

Ly Hiên không nhịn được quát lớn khiến Ly Thiên tĩnh tâm lại, nào ngờ tích tắc đó hắn lại gào to một câu kinh điển về phía Hàn Ngạo và Tô Mạt, "Tôi nhất định sẽ trở lại!"

Chạy thì cứ chạy, Hàn Ngạo và Tô Mạt cũng không đuổi theo, chỉ là hai cậu nhóc chưa đủ tuổi, đã ra tay trừng phạt rồi vẫn nên để lại cho chúng một cơ hội hối cải.

"Hai người... sao lại thả chúng đi? Chúng đã giết quỷ sai đấy." Quỷ sai trong bùa thấy hai anh em kia bỏ chạy liền kêu lên.

"Chúng tôi đâu có thả, bọn chúng bỏ chạy mà. Con rối này để lại cho anh báo cáo là được rồi." Tô Mạt vừa nói vừa tiện tay thả quỷ sai bên trong ra.

Được dưỡng thương trong bùa nuôi quỷ một thời gian, linh khí của hắn ta đã khôi phục không ít, nhưng vừa ra ngoài đã tỏ thái độ bất mãn nhìn Tô Mạt.

"Anh nhìn tôi như vậy làm gì? Tôi không có trách nhiệm trông chừng người khác. chẳng phải chúng mặc y phục quỷ sai sao, anh còn sợ không lần theo dấu vết được à? Người của anh sắp đến rồi, chúng tôi cũng đi trước. Tạm biệt." Tô Mạt kéo Hàn Ngạo rời đi.

"Khoan đã. Vừa rồi là tôi không đúng, xin lượng thứ. Chuyển Luân Vương điện hạ cho mời cô xuống Âm Ti là thật đấy! Mong cô nhanh chóng đến Âm Ti trước." Quỷ sai lúc này đã ý thức được nặng nhẹ. hắn ta vội vàng vái chào, mỉm cười với Tô Mạt.

Người ta thường bảo, đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại, huống hồ trở mặt với người của Âm Ti cũng không tốt. Chuyển Luân Vương đã có lệnh, cô cần đến diện kiến một chuyến, chút chuyện nhỏ này không cần để bụng.

Tô Mạt gật đầu, "Chúng tôi chuẩn bị một chút sẽ đến Âm Ti ngay, không làm chậm trễ công vụ của các ngài, tạm biệt." Sau đó liền kéo Hàn Ngạo rời đi.

Đi được một đoạn, Tô Mạt đột nhiên hỏi, "Chúng ta về khách sạn trước xem Đào Tử thế nào đã nhé?"

"Em nói sao cũng được hết."Trở lại khách sạn suối nước nóng, Đào Tử nhìn căn phòng không một bóng người, bất giác cảm thấy lo lắng. Cô biến mất hai ngày, Mạt Mạt và Hàn Ngạo ra sao rồi?

"Ôi..."

Đào Tử thở dài thẫn thờ ngồi trên giường, sáng sớm nay Ly Thương đã rời đi, dù không đành lòng nhưng cô cũng không dám đòi hỏi thêm, ở bên cô hai ngày đã là làm khó anh rồi, không biết đến bao giờ mới có cơ hội gặp lại. Nhớ đến anh, cô lại vô thức sờ bụng mình, tình yêu mãnh liệt hai ngày nay... liệu có khiến nơi này đâm chồi không?

Cô cười khổ nằm xuống giường, nhắm mắt miên man suy nghĩ.

Lúc này ngoài cửa sổ, Ly Thương cũng cười khổ, lặng lẽ quay lưng đi. tuy đã nói lời từ biệt song anh làm sao an tâm để cô một mình trở về, cho nên trước sau vẫn lặng lẽ đi theo nhưng không lộ diện, bởi sợ rằng sẽ khiến cô càng thương tâm lưu luyến. Hi vọng ngày tương phùng sẽ không quá xa...

Khi Tô Mạt và Hàn Ngạo trở về thì Đào Tử vẫn đang mê man ngủ, hai người đanh làm một ít thức ăn cho cô và để lại mảnh giấynhắn trên bàn rồi tiếp tục lên đường.

Buổi tối khi Đào Tử tỉnh giấc, đi ra phòng ngoài, đọc được tin nhắn thì nhịn không được mà vừa ăn vừa khóc. Trên đời này có một số chuyện mình phải tự đối mặt và vượt qua, không ai có thể gánh vác thay cả.

Tô Mạt và Hàn Ngạo đang ở âm phủ, hai người không khẩn trương chút nào, giống như đi dạo vậy.

"Không biết Đào Tử thế nào rồi nhỉ?"

"Sẽ ổn thôi, em đừng quá lo lắng, có rất nhiều việc chúng ta dù muốn giúp cô ấy cũng không thể." Hàn Ngạo nắm tay Tô Mạt trấn an.

"Cũng đành phải vậy... Đi nhanh lên nào, còn rất nhiều chuyện cần phải làm nữa." Tô Mạt khôi phục tinh thần, tốc độ thay đổi sắc mặt của cô khiến Hàn Ngạo phải lắc đầu cười khổ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.02.2017, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1052
Được thanks: 2071 lần
Điểm: 9.56
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Huyết Mạch Phượng Hoàng - Tô Niên Cận Thời (Trọn bộ 2 tập) - Điểm: 10
Chương 21.3

Đường Âm Ti vẫn thế, trước sau đều là một màu xám xịt, không có trời, trăng, sao, cũng không có bụi cát, chỉ có các linh hồn lơ lửng trôi. Có già, trẻ, trung niên, đúng như câu: Đường đến suối vàng không chia già trẻ.

"Chúng ta đi xuống từ Hoàng Thành hay là mở kết giới ở đây?" Tô Mạt nhìn từng tốp âm hồn bay qua bay lại, chợt hỏi ý Hàn Ngạo.

"Nếu Chuyển Luân Vương cho mời, chúng ta không cần quá tuân thủ nguyên tắc." Anh cười gian kéo cô đến góc đường Hoàng Tuyền, tạo ra một kết giới rồi hai người cùng đi vào.


"Người đâu?" Trong Thập Điện, Chuyển Luân Vương bỗng cất vang tiếng triệu hồi, quỷ sai vội vàng tiến lên, quỳ gối đợi lệnh.

"Huyết mạch thần thú đã đến thành Phong Đô, các ngươi ra đón họ đi."

"Tuân lệnh." Quỷ sai rời đi, đại điện an tĩnh trở lại.

Lúc này Chuyển Luân Vương mặc áo mãng bào đứng trong đại điện, vẫy tay gọi quỷ sai tùy tùng, "Đi chuẩn bị trà và điểm tâm cho bổn vương, lát nữa chiêu đãi khách, những người khác đều cho lui xuống."

"Tuân lệnh." Quỷ sai tùy tùng bên cạnh tuân lệnh hành sự.

Bước vào Phong Đô, Tô Mạt và Hàn Ngạo còn chưa kịp hỏi thăm đường đến cung điện Chuyển Luân Vương thì một đội quỷ sai bỗng nhiên xuất hiện trước mặt, "Huyết mạch thần thú, Chuyển Luân Vương điện hạ cho mời."

Tô Mạt sửng sốt, nhìn người bên cạnh, "Ngạo, trên mặt em có viết chữ sao?"

Hàn Ngạo dở khóc dở cười, "Dĩ nhiên không rồi, sao lại hỏi vậy?"

"Nếu không có sao ai nhìn cũng biết em là huyết mạch thần thú? Chuyện này không khoa học gì cả!" Tô Mạt lẩm bẩm.

Đứng trước điện Chuyển Luân Vương,, Tô Mạt lại nảy sinh một chút cảm khái, nhưng là điều gì thì cô không diễn tả được.

"Ha ha ha, nếu đã đến sao còn không vào? Muốn bổn vương đi ra ngoài đón cô hay sao?" Tiếng cười sang sảng truyền ra từ trong điện.

Tô Mạt và Hàn Ngạo bước vào, vừa ngồi xuống đã nghe Chuyển Luân Vương hỏi, "Cô đx nghe người của ta kể chuyện xảy ra ở địa phủ gần đây rồi chứ?"

"Diêm Quân nói chuyện Đá Tam Sinh à?" Tô Mạt không cần suy nghĩ đã hỏi ngay.

"Đúng vậy. Tuy chỉ thiếu một góc, thần lực của Đá Tam Sinh vẫn không bị yếu đi, nhưng chuyện này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới địa phủ ta. Đá Tam Sinh là một vật trong Cửu Bảo, nếu kẻ nào đó mưu đồ đen tối tập hợp đủ chín món bảo bối, hậu họa sẽ không ai gánh vác nổi." Chuyển Luân Vương nhấp một hớp trà, hỏi Tô Mạt, "Cô đã từng nghe nói về Cửu Bảo chưa?"

"Diêm Quân muốn nói đến âm nhãn, dương nhãn, nanh Cương Thi biết bay, máu Hạn Bạt, da âm thau, nước mắt quỷ, hoa Bỉ Ngạn trăm năm và Đá Tam Sinh sao?" Tô Mạt khẽ khàng liệt kê.

"Không sai, chính là chúng. Không ngờ cô nhóc như cô lại hiểu biết nhiều thế." Chuyển Luân Vương gật đầu xác nhận.

Tô Mạt nói thầm trong lòng, hiện tại chín vật này đều nằm trong tay cô, cửu Bảo này rối cuộc có liên quan gì đến cô chứ?

"Tai kiếp kia rốt cuộc là sao? Chúng tôi có thể làm gì?" Trong lúc Tô Mạt chìm trong yên lặng, Hàn Ngạo bỗng lên tiếng hỏi.

"Chuyện này... ta cũng không hiểu hết, chỉ là cảm giác nguy cơ đại nạn xảy ra càng lúc càng rõ ràng. Ta tìm hai người, một là muốn nhờ tìm Đá Tam Sinh, hai là hi vọng cô cậu có thể ngăn chặn thảm họa." Chuyển Luân Vương trầm ngâm chốc lát, cuối cùng nói ra thỉnh cầu của mình.

"Diêm Quân còn mơ hồ thì chúng tôi biết đối phó thế nào đây? Huống hồ với tình trạng hiện giờ, đừng nói là ngăn chặn thảm kịch, sợ là bản thân tôi cũng khó mà bảo toàn." Tô Mạt cau mày không đồng ý.

"Ta dĩ nhiên đã nghĩ đến chuyện này, tuy tất cả phải dựa vào ý trời, nhưng bổn vương tự khắc sẽ nghĩ biện pháp tương trợ. Về chuyện tai kiếp, hiện nay người kế thừa huyết mạch thần thú chỉ có cô cậu, vả lại có thể hóa giải kiếp nạn cũng chỉ có hai người thôi, ta còn tìm ai được đây?"

Thấy Chuyển Luân Vương một mực kiên trì, Tô Mạt biết mình không thể từ chối nữa, thôi thì làm được đến đâu hay đến đó vậy. Nếu may mắn giải trừ được đại nạn thì tốt, còn nếu không, xấu nhất là chết chung mà thôi.

"Ngài đã nói thế chúng tôi cũng không thể chối từ, chúng tôi nhất định sẽ dốc hết sức."

"Tốt lăm, phải phiền cô cậu rồi. Ta sẽ sớm nghĩ cách giải quyết số kiếp nghìn năm của cô, thời cơ thích hợp sẽ cử quỷ sai đến báo."

"Tiểu nữ còn có việc muốn xin điện hạ giúp đỡ, không biết có được không?" Tô Mạt suy nghĩ một lúc, cuối cùng quyết định hỏi xin ý kiến Chuyển Luân Vương, dù sao cô đã đồng ý giúp đỡ ông, có qua có lại thôi.

"Cứ nói, đừng ngại." Chuyển Luân Vương vô cùng sảng khoái đáp ứng thỉnh cầu của cô.

"Tiểu nữ hiện đang nghỉ tại một khách sạn suối nước nóng, vô tình phát hiện cứ cách vài ngày ở đó lại có một cô gái sinh ngày âm chí âm biến mất, sau đó ấn tượng của mọi người về cô ta cũng biến mất theo, tính đến giờ đã là sáu người rồi, trong đó có một người thể chất Lư Đỉnh." Tô Mạt kể lại đại khái chuyện đã xảy ra, hi vọng nhận được manh mối trừ chỗ Chuyển Luân Vương. Về phần Cửu Bảo, Tô Mạt không có ý che giấu, chỉ là chưa muốn nhắc đến.

Chuyển Luân Vương nhắm mắt yên lặng một lúc, có lẽ đang điều tra chân tướng. Chừng nửa giờ trôi qua, ông mới chậm rãi mở mắt, nhìn Tô Mạt đầy thâm ý, uống một hớp trà, cuối cùng hỏi, "Vốn dĩ là mất tích bảy người, bây giờ trong tay cô đang giữ một hồn phách, đúng chứ?"

"Diêm Quân nói rất đúng." Tô Mạt lập tức lấy bình đựng hồn phách cô gái dặt lên bàn.

"Cái này bổn vương không cần, cô thu lại đi. Ta nghĩ sáu cô gái kia vẫn còn ở nhân gian vì trong sổ sinh tử không lưu tên, có thể hiện tại hồn phách của họ bị giam ở nơi nào đó rồi."

"Nói vậy mấy âm hồn bạn tiểu nữ nhìn thấy không phải họ sao?" Tô Mạt vẫn có chút nghi ngờ.

"Đó không phải âm hồn, mà là hồn phách của mấy người này đã bị tách khỏi thể xác, hiện giờ đã bị giấu ở không gian khác, việc tìm họ phải dựa vào cô cậu rồi, hãy đi về hướng Tây Bắc, tìm ra nhánh long mạch thuộc hệ hỏa thì có thể tìm được họ." Chuyển Luân Vương nói đến đây liền ngừng lại, nhìn Tô Mạt như đang chờ đợi điều gì.

Tô Mạt hiểu điều ông đang ám thị cũng chính là mục đích ông gọi cô đến đây. Cô lấy vật phẩm không lớn từ trong túi mang theo bên người ra, gói bằng lá bùa đưa đến trước mặt Chuyển Luân Vương.

"Diêm Quân, đây là mảnh Đá Tam Sinh chúng tôi phát hiện lúc điều tra việc ở khách sạn, sợ ngài sốt ruột nên nhân dịp này mang theo trả." Tô Mạt vừa nói vừa lấy ra vật phẩm gói bằng lá bùa, bên trong là một mảnh đá đen sì. Cô biết đây chính là mục đích ông tìm cô.

"Ha ha... Đá Tam Sinh quả nhiên rơi vào tay các người. Đáng tiếc, cô bé này nhãn lực vẫn chưa đủ, đây là giả thôi, e rằng Cửu Bảo cô đang giữ cũng bị người ta tráo cả rồi. Nếu là thật, đừng nói là bùa của cô, cho dù giấu ở không gian khác thì bọn ta vẫn cảm nhận được. Cửu Bảo thật đã được đưa đến chỗ long mạch, chỉ khi che giấu bằng long khí cực thịnh thì bọn ta mới không tìm ra vị trí của chúng."

"Giả?" Lời nói của Chuyển Luân Vương khiến Tô Mạt kinh hoảng. Cô cầm mảnh "Đá Tam Sinh" mình cất giữ bấy lâu xem xét cẩn thận, quả nhiên là giả, căn bản không giống cái cô từng thấy. Nghĩ đến Cửu Bảo cô cố công bảo vệ lại không biết bị đánh táo từ lúc nào, Tô Mạt cảm thấy thật phiền muộn.

"Em đừng để ý quá, thời gian này xảy ra quá nhiều chuyện, chúng ta không thể lúc nào cũng canh chừng những thứ đó được. Bây giờ quan trọng là phải nhanh chóng tìm ra long mạch, ngăn đám người kia gây tổn hại tới long khí, bằng không tai kiếp nhất định sẽ ập đến rất nhanh." Hàn Ngạo nắm tay Tô Mạt an ủi.

"Hàn Ngạo nói đúng, cô nên sớm đến đó đi!" Chuyển Luân Vương biến ra một tấm lệnh bài màu vàng, giao đến tay Tô Mạt rồi thở dài.

"Cầm lấy lệnh bài này, khi gặp khó khăn có thể sai khiến quỷ sai, nhưng hãy cẩn trọng, nếu không phải việc cấp thiết thì đừng sử dụng nó. Vốn đây là thiên tai nhân loại, bọn ta không nên quản, tuy nhiên chúng sinh không thiếu người lương thiện, ta không đành lòng nhìn họ thương vong, xem như phá lệ khai ân vậy. Đi đi."Chuyển Luân Vương vừa nói, bóng dáng vừa nhạt dần trong hậu điện.

Ông biến mất chẳng hề giúp không khí dịu đi, ngược lại khiến Tô Mạt và Hàn Ngạo càng thêm hoang mang, có thể khiến quân vương cai quản Âm Ti than thở là loại tai ương đáng sợ đến nhường nào?

"Chúng tôi xin cáo lui." Tuy lúc này trong đại điện đã không còn bóng dáng của Chuyển Luân Vương, thế nhưng hai người vẫn vái chào về pía ông ngồi khi nãy, sau đó mới ra ngoài chính điện, nhanh chóng trở về trần gian.Trong năm nghìn năm lịch sử Trung Quốc, có vô số vương triều hưng vong đều liên quan mật thiết đến yếu tố địa lí. Các đấng quân vương cổ đại vô cùng tin tưởng phong thủy, khai quật long mạch là phương thức thường thấy nhất của các bậc đế vương, mục đích chính là củng cố giang sơn, để nền thống trị của mình đời đời thịnh vượng, vĩnh viễn lưu danh sử sách.

Về mặt phong thủy học, núi non trùng điệp được gọi là long mạch. Thuật phong thủy của cổ đại dựa vào  "Ngũ Quyết Địa Lí" là long, huyệt, cát, nước và phương hướng, hoạt động là tìm rồng, xét cát, xem nước, điểm huyệt và lập hướng. Tương ứng với thân rồng là mạch nước, đất là thịt rồng, đá là xương rồng, cỏ cây là lông rồng.

Lích sử Trung Quốc xuất hiện ít nhất hai mươi bốn vương triều. Nếu mỗi vương triều có một long mạch, như vậy có hai mươi bốn địa điểm ở lưu vực sông Hoàng Hà, Trung Nguyên.

Tô Mạt và Hàn Ngạo nhanh chóng quay lại khách sạn tụ họp với Đào Tử, kể lại đại khái tình hình, chia nhau hành động, Đào Tử trở về nhà Tô Mạt trấn thủ, còn hai ngwòi đi tìm long mạch.

Theo chỉ dẫn của Chuyển Luân Vương, phạm vi chỉ quanh quẩn ở dải đất Tây Bắc, đối chiếu bản đồ thì gần nhất là thành phố T, Tô Mạt và Hàn Ngạo quyết định bay đến đó một chuyến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

Snow cầm thú HD: Tuyết -_-
Bạch_Ngọc_Tuyết: thúc tối vv ^^
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Snow cầm thú HD
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 437 điểm để mua Pooh lúc lắc
The Wolf: rồi được rồi cám ơn nha ><
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1261 điểm để mua Cô phù thủy 2
The Wolf: vẫn không được >T<
007: Bỏ khoảng trắng. Câu số 11
The Wolf: mà sao vẫn k đc vậy mình là như vậy mà vẫn k đc ?
Daesung: viewtopic.php?t=60285 vào đây xem
The Wolf: để làm chữ kí chạy qua trái qua phải thì làm như nào vậy mọi người ?
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 557 điểm để mua Thiên thần xanh 2
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần xanh 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 294 điểm để mua Thiên thần xanh 2
Cô Quân: bom đẠN đầy trời thế nàyy
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 279 điểm để mua Thiên thần xanh 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Thiên thần xanh 2
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Bánh Bao Ú
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Tiểu Ly Ly
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Tư Di
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> AshleyAshlie
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> plumeria rubra
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> vuhongnhung87
LogOut Bomb: _Hoàng Dược Sư_ -> Nminhngoc1012
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Tư Di
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Meomeo88
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Tiểu Linh Đang
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Melodysoyani
Daesung: Uề con heo sao bà nghỉ =.,=

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.