Diễn đàn Lê Quý Đôn
images


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

 
Có bài mới 17.02.2017, 21:59
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 20.04.2016, 22:21
Bài viết: 28
Được thanks: 17 lần
Điểm: 0.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu - Điểm: 1
Yến khôi đã viết:
Yêu nhau rồi mà vẫn xưng hô chú cháu kỳ quá. Truyện này mình xem mấy lần rồi mà vẫn thích. Thanks bạnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.02.2017, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 20.04.2016, 22:21
Bài viết: 28
Được thanks: 17 lần
Điểm: 0.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu - Điểm: 1
Yêu nhau rồi mà vẫn xưng hô chú cháu kỳ quá. Truyện này mình xem mấy lần rồi mà vẫn thích. Thanks bạn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 26.02.2017, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 02.09.2016, 20:30
Bài viết: 28
Được thanks: 12 lần
Điểm: 0.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu - Điểm: 2
truyện hay và ý nghĩa 2 nv 9 đã có đc sư dũg cảm khi đối mặt vs những người thân trog gđ và dư luận xh nhưg ac đã vượt qua tất cả để đến đc bên nhau ty của họ thật đág hâm mộ....thanks mều và các bạn typer đã type truyện :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 09.03.2017, 10:44
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thiên Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thiên Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 25.01.2015, 15:32
Bài viết: 3997
Được thanks: 8143 lần
Điểm: 7.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu - Điểm: 10
Ngoại truyện 6: Nghiện Weibo

Type: Mèo


Khi dưỡng thai ở nhà, vì nhàm chán nên Ôn Viễn xin một tài khoản weibo để theo đuổi trào lưu chơi weibo.

Nhưng thời kỳ mang thai cần phải kiêng cữ đủ thứ, không được động vào máy vi tính nhiều, lâu dần Ôn Viễn cũng quên mất chuyện này, cho tới khi Nha Nha một tuổi, một hôm cô lên mạng tìm đồ, vô tình ấn vào một trang mạng nào đó, mới nhớ tới tài khoản weibo nọ đã bị cô bỏ quên khá lâu rồi.

Sống với Ôn Hành Chi đã lâu, phương thức sống khá đơn giản của anh trên vài phương tiện đã ít nhiều ảnh hưởng tới Ôn Viễn. Ví dụ như dùng di động, cô đã quen có việc là gọi điện luôn, rất ít khi lên QQ, Wechat... và các công cụ truyền tin khác, tài khoản cá nhân ở một số trang web lớn cũng ít khi để ý. Theo lời của đồ nghiệp Tiểu Hứa thì cô đúng là người sống ở thế kỷ trước.

Ôn Viễn thấy khá oan ức, còn Ôn tiên sinh lại thấy phương thức sinh hoạt của phu nhân nhà mình rất tốt đẹp. Anh an ủi cô. Những lúc không cần dùng tới thì không nên để sản phẩm điện tử chiếm dụng quá nhiều thời gian sinh hoạt của em, im lặng một thoáng rồi lại buông thêm một câu, nhất là vào buổi tối.

Hiện giờ nhìn trang weibo đã mọc cỏ của mình, Ôn Viễn thấy hơi ngứa ngáy. Không làm một con nghiện weibo, song thỉnh thoảng đăng vài trạng thái cũng được đúng không?

Nghĩ vậy Ôn Viễn tiện tay gõ một icon rồi đăng lên, sau đó vào bếp nấu ăn, tới khi cô lại ngồi trước máy vi tính thì weibo nhắc cô có ba bình luận, Ôn Viễn vội mở ra coi, kết quả thật dở khóc dở cười.

Xin đừng gọi tôi là Chu Tam Thố: Bị hack nick?

Tiểu Hỉ Nhi cố gắng mang thai – ing: Bị hack nick?

Hứa Đại Nữu quyết chí bỏ rơi bụng đầy mỡ: Bị hack nick?

Mới một năm không đăng trạng thái thôi mà, đừng đối xử với cô như thế chứ. Ôn Viễn bĩu môi, lại đăng một trạng thái mới.

Bé Nấm: Không bị hack nick, chị chúng bây lại về rồi đây. @Xin đừng gọi tôi là Chu Tam Thố @Tiểu Hỉ Nhi cố gắng mang thai – ing @Hứa Đại Nữu quyết chí bỏ rơi bụng đầy mỡ.

Đăng trạng thái này chưa đầy năm phút, ba người này lại đồng loạt trả lời: Đăng ảnh đi!

Vẫn chưa tin sao? Ôn Viễn khóc không ra nước mắt.

Còn chưa nghĩ ra nên đăng ảnh gì, tỏng phòng ngủ bỗng truyền ra tiếng khóc của bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha, Ôn Viễn vội buông chuột quay về phòng dỗ con gái. Bạn nhỏ tỉnh được một lúc rồi mà không thấy mẹ đâu, thế mới khóc ầm lên.

Ôn Viễn hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô bé, bác giúp việc ra ngoài mua đồ chưa về, thế nên Ôn Viễn một mình bế bạn nhỏ Nha Nha đi vệ sinh, rồi thay một bộ quần áo khô cho cô bé. Nha Nha ngừng khóc ngay, vươn hai cái tay nho nhỏ đòi mẹ bế.

Thấy đôi mắt sáng long lanh của bạn nhỏ Nha Nha, Ôn Viễn không khỏi véo nhẹ cái mũi cô bé: “Củ cải nhỏ!”

Bạn nhỏ vừa ngủ dậy vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo, dụi dụi đầu vào vai Ôn Viễn, ôm cổ cô, không nói gì cũng không nghịch ngợm, chỉ mở to đôi mắt đen lay láy nhìn xung quanh. Ôn Viễn vừa dỗ dành cô bé vừa nghĩ nên đăng gì trên blod.

Không kịp tìm ảnh gì cả, cũng may trên di động còn giữ một đoạn video, quay vào lúc cô đưa bạn nhỏ Nha Nha tới nhà Chi Nghiêu chơi, thế là cô bèn đăng lên, tiện thể tag ba người kia.

Vừa up video lên thì cô bé trong lòng cô liền ngọ nguậy không yên, cái chân be bé muốn trèo lên trên. Ôn Viễn ôm lấy cô bé, quyết định cho bạn nhỏ Nha Nha ăn chút hoa quả.

Buổi tối Ôn tiên sinh đi dự tiệc về vừa qua cửa đã thấy Ôn Viễn ngồi trên giường, ôm laptop hào hứng lên mạng. Anh khẽ nhíu mày, đầu tiên anh ngó con gái đang ngủ say một chút, sau đó mới bước tới xoa đầu Ôn Viễn: “Muộn rồi, đi ngủ thôi.”

“Mười phút nữa, em lên weibo đã.”

Ôn Viễn cũng không ngẩng đầu lên, cúi đầu gõ tên tài khoản và mật mã. Ôn tiên sinh nhíu mày, quyết định đi tắm trước, khi anh vừa vào phòng tắm, còn chưa kịp cởi quần áo thì đã nghe thấy tiếng kêu thất thanh của Ôn Viễn truyền từ ngoài vào, anh vội ra ngoài xem thì thấy Ôn Viễn che miệng, nhìn vào laptop với vẻ khó tin.

Ôn Hành Chi cúi người, cầm lấy laptop, thấy trên màn hình đang phát một video, lượt like và share đều rất nhiều, trông khá là hot. Chăm chú nhìn mười mấy giây, Ôn tiên sinh lại nhận thấy điểm bất ổn, nhóc con trong video chẳng phải chính là Ôn Tiểu Nha nhà mình sao?

“Em đăng lên à?” Ôn tiên sinh quả là thông minh hơn người, liếc mắt là đoán ra ngay.

Ôn Viễn gật đầu, còn thấy hơi khó tin: “Em đăng lên chủ yếu là để cho Nghiêu Nghiêu và Xuân Hỉ xem thôi, không ngờ lại có nhiều người share như vậy, em chỉ có mười mấy người theo dõi thôi mà.”

Weibo liên tục báo có tin báo, số người theo dõi và lượt chia sẻ không ngừng tăng lên khiến Ôn Viễn ý thức được rằng weibo của cô nổi tiếng rồi, nguyên nhân nổi tiếng chính là nhờ bạn nhỏ Ôn Tiểu Nha được người chia sẻ và bình luận nhất trí cho rằng “Dễ thương chết người không đền mạng.”

Hôm ấy ở nhà Chu Nghiêu, lúc ăn bữa trưa, vì bạn nhỏ Nha Nha vừa đi vệ sinh nên Ôn Viễn không dám để cô bé ăn thịt bò khó tiêu hóa, bạn nhỏ tủi thân vô cùng, tội nghiệp nhìn mẹ, làm nũng nói: “Thịt thịt!”

Chu Nghiêu bèn quay lại đoạn video này, sau này Ôn Viễn cũng không xem lại liền đăng lên weibo luôn, trong bình luận mọi người đều tỏ vẻ, bé Nấm siêu dễ thương.

Sau khi biết đầu đuôi câu chuyện, Ôn Hành Chi cười mãi không thôi, tiện tay phát vào mông Ôn Viễn một cái, rồi Ôn tiên sinh lại thản nhiên đi vào phòng tắm, sau cơn khinh hoàng Ôn Viễn lại vui vẻ lướt weibo.

Cái trò này, không chơi thì thôi, đã chơi là nghiện.

Quãng thời gian sau, số lần lướt weibo rõ ràng ngày càng tăng lên, Ôn tiên sinh cũng có ý kiến về vấn đề này, đang nghĩ xem có bên cắt mạng ở nhà hay không thì một tối nào đó, đột nhiên Ôn Viễn không lên weibo nữa.

Ôn Hành Chi đúng là khá ngạc nhiên, bỏ cuốn sách trên tay xuống nhìn về phía Ôn Viễn, cô vừa tắm xong, khuôn mặt trắng như trứng gà bóc, bàn chân nõn nà vô ý lắc lắc trước mặt anh khiến màu mắt anh càng đậm hơn mấy phần.

Cô bé này, luôn vô tình quyến rũ người ta mà không biết.

Cố bình tĩnh lại, Ôn Hành Chi hỏi: “Sao không chơi nữa?”

Ôn Viễn đang vỗ về Nha Nha dỗ cô nhóc ngủ, nghe anh hỏi bèn quay ra nhìn anh, bĩu môi nói: “Tại anh cả đấy.”

“Anh?”

Chuyện là thế này.

Một ngày nọ, Ôn Viễn đăng một bức ảnh lên weibo, ảnh chụp Ôn Hành Chi và Nha Nha.

Hôm ấy trời hơi lạnh, Ôn Hành Chi mặc một chiếc áo gió, bạn nhỏ Nha Nha được anh ôm vào trong ngực, không yên phận mà ngó ngoáy khắp nơi, làm rơi mũ đội đầu. Thế là Ôn Hành Chi bèn nghiêng đầu đội mũ lại cho cô bé, Ôn Viễn lại vừa hay chụp được khoảnh khắc này, sau đó đăng lên weibo, chú thích là: Cha dẫn người bạn nhỏ đi ăn đồ ăn ngon.

Vốn là một bức ảnh cực kỳ bình thường, nhưng không ngờ khi cô mở weibo ra, lại phát hoảng trước lượt chia sẻ và lượng bình luận.

Lần này fan hâm mộ đều đồng lòng nói: Muốn xem ảnh chính diện của cha bé Nấm!

Sao có thể được.

Ôn Viễn rầu rĩ vô cùng, mấy ngày liên không đăng weibo. Một buổi tối nọ, nhân lúc moị người đều đi ngủ, Ôn Viễn lại đăng một bài viết trông khá bình thường lên weibo, kết quả là đọc được rất nhiều bình luận phía dưới yêu cầu xem ảnh của Ôn tiên sinh.

Cô sẽ không bao giờ đăng ảnh chính diện của Ôn Hành Chi, thế nên sau khi do dự khá lâu, Ôn Viễn bèn xóa hết tất thảy bài viết trong weibo, Bé Nấm lại biến mất một lần nữa!

Ôn Hành Chi nghe xong, im lặng mấy phút rồi bỗng bật cười khe khẽ.

“Anh còn cười được nữa!”

Cô kề sát vào người anh, xị mặt tỏ vẻ bất mãn.

Ôn tiên sinh vuốt ve chân cô kéo cô vào lfong mình, Ôn Viễn muốn trốn lại bị anh giữ chặt.

“Không chơi nữa cũng tốt.” Anh thì thầm, đưa tay vuốt ve eo cô, buổi tối anh cũng đỡ phải tranh giành thời gian với nói.”

Ôn Viễn đỏ mặt, đang định đáp lời thì lại bị anh nuốt hết vào bụng.

Sau khi bị “Giày vò” một phen, Ôn Viễn rốt cuộc nghĩ thông rồi, điều này chứng minh người đàn ông của cô cực kỳ quyến rũ, tuy rằng phương thức chứng minh thật chẳng ra làm sao...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 09.03.2017, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thiên Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thiên Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 25.01.2015, 15:32
Bài viết: 3997
Được thanks: 8143 lần
Điểm: 7.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thời gian chỉ dừng lại vì em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu - Điểm: 11
Ngoại truyện 7

Type: Mèo


1.

Trước khi con gái ra đời, Ôn Hành Chi chưa từng nghĩ tới mình sẽ có một cô con gái, trên là Ôn Tiểu Nha.

Nha Nha sinh ra vào mùa đông, hai mắt nhắm nghiền, Ôn Hành Chi ôm cô bé vào lòng, cù nhẹ vào lòng bàn chân cô bé. Thế nhưng cô bé chỉ hơi nhếch môi, cũng không có phản ứng nào khác. Điều này làm mọi người đứng coi đều bật cười, ai cũng bảo cô bé này giống cha, từ nhỏ đã trầm tĩnh như vậy.

Ôn Hành Chi nghe thế thì không nói gì, nhưng ôn cụ Ôn ngồi bên thì không khỏi cười híp mắt.

Nha Nha từ từ lớn lên, những điểm không trầm tĩnh trong tính cách của cô bé bắt đầu lộ ra. Điểu thứ nhất, hay khóc nhè.

Khi được mấy tháng tuổi, cứ tới nửa đêm là cô bé vô cùng tỉnh táo, nhắm mắt trề môi khóc ầm lên, vung vung tay đòi mẹ.

Ôn Hành Chi ngủ không say, Nha Nha chỉ hơi động đậy là anh đã tỉnh ngay, anh đích thân bế cô bé lên dỗ dành, trừ những lúc cần uống sữa, còn đâu rất ít khi giao cho người khác. Sau một tháng, anh gầy đi không ít.

Tới khi Nha Nha tròn một tuổi, ban đêm không khóc nữa, có thể ngoan ngoãn ngủ một mình, trách nhiệm trông Nha Nha được giao cho Ôn Viễn và thím Nguyệt. Cũng vì bận bịu công việc, Ôn Hành Chi không ở bên cô bé nhiều như trước đây. Nhưng nhũng lúc có Ôn Hành Chi ở bên, chỉ cần gnax nhẹ một chút là Nha Nha sẽ nhào vào lòng cha xin được an ủi. Cha vỗ vỗ mấy lần là cô bé không khóc nữa, lại từ bò chơi lung tung khắp nhà.

Thấy cô bé theo cha như vậy, mẹ Ôn Viễn cũng phải ghen tị, Ôn Hành Chi bèn lấy lý do này để ra sức an ủi cô trên giường.

Nha Nha cũng không phải không theo Ôn Viễn, chẳng qua Ôn Viễn thường ở bên cô bé, lâu dần cũng thành quen. Cuối cùng có lần Ôn Viễn phải ra ngoài để dự đám cưới bạn học, không ở nhà hai ngày một đêm, bạn nhỏ Nha Nha mới ý thức được tầm quan trọng của mẹ.

Vào ban ngày, vì có cha ở bên nên bạn nhỏ vẫn chơi rất vui vẻ. Đến tối, lúc lau rửa trước khi đi ngủ, bạn nhỏ bỗng nhớ đến mẹ. Ôn Hành Chi dỗ thế nào cũng không được, bạn nhỏ Nha Nha nằm trong lòng cha, khóc vô cùng thê thảm.

Cực chẳng đã Ôn Hành Chi đành gọi điện cho Ôn Viễn, bảo cô tìm máy tính để chat video với con gái, Ôn Viễn cũng rất nhớ con gái, lập tức đi tìm máy tính.

Trong thư phòng, Ôn Hành Chi ngồi trên ghế bành, đặt camera hướng thẳng về phía con gái đang ngồi trên đùi anh. Bạn nhỏ chớp chớp đôi mắt đen láy nhìn màn hình máy vi tính, nghe thấy tiếng mẹ gọi, cô bé duỗi bàn tay nho nhỏ mập mạp ra sờ, nhưng chỉ sờ được màn hình lạnh băng.

Cô bé bèn quay đầu lại nhìn cha, chỉ chỉ vào màn hình, vì chưa biết nói chuyện nên chỉ có thể kêu hừ hừ. Ôn Hành Chi hiểu ý cô bé, cô bé muốn chạm vào mẹ.

Anh mỉm cười ôm con gái vào lòng: “Không sờ được đâu, Nha Nha chỉ có thể nhìn mẹ thôi.”

Nha Nha hiểu bập bõm, vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình máy vi tính. Trong lúc Ôn Hành Chi và Ôn Viễn trò chuyện mấy câu, Nha Nha vẫn ngoan ngoãn ngồi yên, khi cha và mẹ chào tạm biệt, cô bé còn vẫy vẫy bàn tay nhỏ với mẹ, tuy nhiên khi màn hình tối đi, không thấy được khuôn mặt của mẹ thì Nha Nha thoáng ngây người rồi khóc òa lên.

Ôn Hành Chi bật cười ôm con gái vào lòng, hôn lên khuôn mặt cô bé: “Được rồi, đừng khóc nữa, mai mẹ con sẽ về.” Anh lau nước mắt trên mặt con gái.

Bạn nhỏ Nha Nha chẳng thèm quan tâm, vừa khóc sụt sịt vừa ngọ nguậy trên vai cha. Ôn Hành Chi kiên nhẫn dỗ dành cô bé một lúc, vỗ nhè nhẹ lên thân thể nhỏ bé của Nha Nha, cô bé khóc mệt rồi mới ngủ thiếp đi.

2.

Ba ba, đây là từ đầu tiên mà bạn nhỏ Nha Nha nói được.

Ấy là một chiều đầu đông, bạn nhỏ mặc áo mỏng bò lung tung trên thảm ở thư phòng, Ôn Hành Chi đang ngồi gần đó đọc văn kiện, còn Ôn Viễn đang rót sữa tươi cho bạn nhỏ Nha Nha trong nhà bếp.

Ngó qua ngó lại, Ôn Hành Chi cảm thấy có một cánh tay nho nhỏ đang kéo ống quần anh. Anh nhìn xuống thì thấy hai cánh tay của bé con nhà mình đang vịn vào chân anh, cố gắng đứng lên. Thấy động tác lắc lắc lư lư của cô bé, Ôn Hành Chi bèn đưa tay ra nhưng cũng không đỡ cô bé mà chỉ giữ hờ hờ.

Cuối cùng bạn nhỏ Nha Nha cũng đứng thẳng được, cô bé ôm chân cha, cười ngây ngô với anh, nước miếng cũng tràn cả ra miệng.

Ôn Hành Chi đưa tay bế cô bé lên đùi, lấy khăn lau miệng cho cô bé. Nha Nha mở to mắt nhìn cha, đợi anh lau xong, cô bé bỗng thốt lên hai tiếng: “Ba ba!”

Vô cùng rõ ràng, vô cùng chuẩn xác.

Ôn Hành Chi ngây ngẩn nhìn con gái, còn bạn nhỏ Nha Nha thốt lên xong thì lại cầm lấy khăn mặt như không có gì. Ôn Hành Chi hơi nâng tay lên, quả nhiên bạn nhỏ không hài lòng, hừ hừ mấy tiếng, thấy thực sự không với được, lại nhào lên người cha, cọ cọ mấy lần, kêu: “Ba ba!”

Bây giờ Ôn Hành Chi mới tin khi nãy con gái thực sự cất tiếng nói chuyện, bất chợt lòng anh rối như tơ vò, như thế lần đầu tiên ý thức được rằng cô bé tỏng lòng anh đang dần lớn lên.

Anh ôm chặt lấy con gái, trái tim như sắp tan chảy.


HẾT


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 51, 52, 53

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

10 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Tiêu Dao Tự Tại: Chào ngày mới :-D
Tiêu Dao Tự Tại: Ài mạng nhà tui lag quá
♥ Maybe ♥: Cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Tiểu Linh Đang: có ai mà mần, mần truyện
Tiêu Dao Tự Tại: Mần ai :)2
Tiểu Linh Đang: đi mần
Tiêu Dao Tự Tại: Bà chạy đâu v
Tiêu Dao Tự Tại: Còn nè
Tiểu Linh Đang: hê nhố
Độc Bá Thiên: -.- lại chuồn
con meo luoi: Mặt dày như tường thành r tui là tui trong từ điển k có từ ngại hen hehe
Lãng Nhược Y: pp m.n, tối ngủ ngon
Lãng Nhược Y: thôi để đó mai ta nhắn vậy :cry:
Lãng Nhược Y: chết ta mất, giờ có việc rồi ko onl tiếp đc
Độc Bá Thiên: cứ nhận đi. tui ko ngại đâu :)2
Jinnn: Y: box tự ed/st í hả, nt cho mod nick đen :v
Lãng Nhược Y: ai box ấy xóa giúp Y đi :cry2:
Lãng Nhược Y: giờ cần người xóa hộ
Jinnn: Y: tui box Việt .-. box khác tui k xóa đc
Lãng Nhược Y: ta gửi lộn qua bên hiện đại nên khóa lại rồi
Lãng Nhược Y: vô trong box đang sáng tác xóa cái pic tuyện ta tự khóa ấy giúp ta đi
con meo luoi: K dám nhận đâu tui lên núi ở ẩn r nghèo lắm hjhj
Độc Bá Thiên: Lười à...Lười là thần tài của tui :hug:
Jinnn: Dao: bà đi cmt dạo nhiều nơi cx đc mà =))
Jinnn: Y: xóa topic gì .-.
con meo luoi: Lão thiên thúi cứ thấy tui là hỏi điểm là sao tui mắc nợ huynh hả hehe
Lãng Nhược Y: jinnn, nàng xóa topic đc ko?
Tiêu Dao Tự Tại: Thế thì tui phải com nhìu cho bà mới đc
con meo luoi: Hi tiêu dao, jinnn lâu lâu mới có tg hiện hình trên này ^^
Độc Bá Thiên: Lười lên gửi điểm cho tui hả :dance: :kiss: chờ hoài

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.