Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 199 bài ] 

Mơ ước hậu vị - Tuyết Chi Hàm

 
Có bài mới 11.01.2017, 09:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Yên Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Yên Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 22:14
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 288
Được thanks: 1739 lần
Điểm: 9.24
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mơ ước hậu vị - Tuyết Chi Hàm - Điểm: 11
Chương 85: Tố giác

Editor: Maria Nyoko

Beta: Lạc Thần

Nghe nói, Kỳ Vương Gia động binh, hoàng thượng giận dữ, phái hàng loạt ngự lâm quân tiến hành trấn áp, cuối cùng Mục Nguyên Kỳ bị bắt sống, dưới cơn nóng giận hoàng thượng liền chém hắn tại chỗ.

Tin tức này, khiến Lạc Tử Hân kinh ngạc, nhớ tới duyên phận thật lâu trước đây, trong lòng lại có chút cảm giác đau đớn mờ mờ ảo ảo. Nhưng mà, trong lòng nàng hiểu, trong lòng đau không chỉ là bởi vì Mục Nguyên Kỳ, mà là bởi vì Vệ Dịch Hiên. Mục Nguyên Kỳ là huynh đệ ruột thịt của hắn, ca ca này vừa chết, cũng không biết trong lòng của hắn sẽ có suy nghĩ gì, dù sao hắn lại mất đi một người thân nhất.

Cực khổ lắm mới đợi được ngày Vệ Dịch Hiên phụng mệnh đi tới Thanh Dương cung tuyên chỉ ban thưởng, Lạc Tử Hân cho cung nhân lui xuống.

"Ta có lời muốn nói với chàng." Vẻ mặt Lạc Tử Hân ngưng trọng.

Xem ra Vệ Dịch Hiên gầy đi rất nhiều, sắc mặt cũng không được tốt lắm, trong con ngươi cũng ít đi một chút thần thái, Lạc Tử Hân suy đoán rằng có quan hệ rất lớn với chuyện Kỳ vương gia.

Quả nhiên, không đợi Lạc Tử Hân mở miệng, Vệ Dịch Hiên đã nói: "Nàng muốn hỏi ta chuyện của Nguyên Kỳ, đúng không?"

Lạc Tử Hân gật đầu một cái.

Vệ Dịch Hiên cười khổ nói: "Nguyên Kỳ quá vọng động rồi, còn không đợi bố trí tốt liền động thủ, ta khuyên huynh ấy, nhưng huynh ấy tự mình động thủ. Ngày đó Lạc đại nhân tìm được ta, nói là Nguyên Kỳ muốn động thủ, hắn cũng gấp đến độ như con kiến trên lửa, kết quả chúng ta vẫn không thể tới kịp để ngăn cản huynh ấy, tiếp theo liền truyền đến tin về cái chết của huynh ấy."

Dường như trong lòng Vệ Dịch Hiên rất đau khổ, hít sâu, lại nói: "Nguyên Kỳ vốn là hy vọng lớn nhất của phụ hoàng, đáng tiếc cả đời huynh ấy cũng sống trong bi thảm. Sau khi phụ hoàng chết, huynh ấy liền bị Mục Nguyên Trinh áp chế, cuộc sống không giống như Vương Gia, cũng không thể gặp mẫu hậu được. Hôm nay, huynh ấy vọng động như vậy, thật ra cũng là vì đè nén lâu ngày tạo thành. Chỉ là, huynh ấy không nên kích động như thế."

Lạc Tử Hân mở miệng yếu ớt nói: "Kỳ Vương Gia sống không giống như Vương gia, vậy còn chàng? Chẳng phải lại càng không giống ư?"

Vệ Dịch Hiên ngẩng đầu nhìn nàng chằm chằm, nói: "Ta sẽ không để cho mình rơi vào tình cảnh này, ta tin tưởng có một ngày dẫn nàng tránh xa Mục Nguyên Trinh."

"Chàng cũng đừng vọng động như vậy. . . . . ." Lạc Tử Hân quýnh lên, thốt ra, nàng sợ hắn sẽ giống như Mục Nguyên Kỳ. Nàng có thể chịu đựng chia lìa với hắn, nhưng không thể chịu nổi chuyện hắn qua đời.

Vệ Dịch Hiên đến gần nàng, nói: "Ta sẽ không, nàng yên tâm. Đã nửa năm nàng không nói gì với ta, nhưng mà hôm nay ta biết nàng không có quên ta."

Lạc Tử Hân quay lưng lại, lạnh nhạt nói: "Chính chàng cẩn thận, đứa bé đói bụng, ta phải đi cho hắn bú sữa rồi."

Vệ Dịch Hiên biết nàng hạ lệnh đuổi khách, gật đầu một cái, lặng lẽ lui ra ngoài.

Mà mấy ngày sau, trong triều lại có tin tức, nói là Hiên Vương Gia Mục Nguyên Hiên còn sống, dư nghiệt tiền triều đang ủng hộ hắn trở thành tân chủ tử lật đổ đương kim hoàng đế. Mà đáng sợ nhất, dân gian cũng có tin tức nói là rất ủng hộ vị vương gia này .

Tin tức này vừa truyền ra, trong cơn giận dữ Mục Nguyên Trinh hạ lệnh tra xét, cần phải tìm được chỗ ở của Mục Nguyên Hiên. Mục Nguyên Hiên đã từng là một cái tâm bệnh của Mục Nguyên Trinh, cho nên khi Lạc Tử Hân thấy hoàng thượng luống cuống như vậy thì cũng biết lửa giận trong lòng hoàng thượng nghiêm trọng hơn so với chuyện MụcClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 12.01.2017, 17:26
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 18.07.2014, 09:41
Bài viết: 61
Được thanks: 18 lần
Điểm: 7.97
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mơ ước hậu vị - Tuyết Chi Hàm
Hay quá nàng ơi. Mong chương mới... Ko biết kết thúc truyện có happy ko nhỉ...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 13.01.2017, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Mặc Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Mặc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 25.07.2015, 18:00
Tuổi: 100 Nữ
Bài viết: 1212
Được thanks: 1605 lần
Điểm: 3.42
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mơ ước hậu vị - Tuyết Chi Hàm - Điểm: 10
Chương 86: Phản bội

Edit: dohuyenrua
Beta: ChieuNinh + lamnguyetminh

"Hoàng thượng, việc này hình như có chút không ổn đi?" Ngay lúc Lạc Tử Hân đang bàn tính suy nghĩ tìm đối sách, may mắn Thái hậu đã mở miệng.

Thái hậu giao hài tử lại cho Lạc Tử Hân, đứng lên, đi vài bước về phía trước, cúi đầu nhìn thoáng qua Vệ Dịch Hiên đang quỳ trên mặt đất, nói: "Mặc kệ nô tài này là thật hay giả, dù sao trong phòng này còn có mấy người phụ nhân chúng ta, rất bất nhã rồi."

Ánh mắt của Mục Nguyên Trinh hoà hoãn lại, khẽ gật đầu với Thái hậu, nói: "Mẫu hậu nói rất đúng, đây là nhi thần nộ hoả công tâm (lửa giận thiêu đốt), cơn tức bốc lên đầu, thế nhưng không đúng mực rồi."

Hoàng hậu cũng phụ hoạ theo: "Hoàng thượng, nô tì thấy không bằng như vậy, để cho Phó Hổ mang đến Kính sự phòng kiểm tra thực hư một phen đi. Nếu là thật sự vậy liền thôi, nếu là giả, liền trực tiếp tịnh thân tại Kính sự phòng, vậy là được rồi. Tiểu Vệ Tử bên cạnh Hoàng thượng đó cũng coi như có năng lực."

"Lời này nói có lý, vậy liền truyền Phó Hổ đi." Hoàng thượng gật gật đầu, lại như như nghĩ đến việc gì, nói: "Nhưng mà, mấy ngày nay hình như Phó Hổ bị bệnh rất nghiêm trọng, có thể lực bất tòng tâm hay không?"

Hoàng hậu cười cười, nói: "Tuy Phó Hổ lớn tuổi, thân thể cũng không làm được việc gì, nhưng nói như thế nào cũng là thái giám tổng quản trong cung, chuyện này vẫn nên để hắn tới xử lí mới đúng. Cũng chỉ là chuyện nghiệm thân, tin chắc không làm khó được Phó Hổ đâu."

Hoàng thượng có thâm ý nhếch nhếch môi, đến gần Vệ Dịch Hiên, thật lâu sau mới mở miệng nói: "Nếu như tên nô tài này đúng là giả mạo như lời người khác đã nói thì bản lãnh thật đúng là không nhỏ, chỉ sợ Phó Hổ cũng sẽ bị hắn tìm cách đe doạ."

"Hoàng thượng, nô tài không dám." Vệ Dịch Hiên gắt gao cắn chặt hàm răng, nhưng vẫn cứ hèn mọn dập đầu.

Hoàng thượng khẽ hừ một tiếng, nói: "Để cho hoàng hậu ở bên cạnh Phó Hổ trông chừng, để đề phòng ngộ nhỡ. Chỉ có điều trẫm hi vọng, ngươi thật sự bị oan uổng.”

Vừa dứt lời, Hoàng đế lại nhìn lướt qua Lạc Tử Hân, đột nhiên nói: "Nếu không, Hoàng quý phi cũng đi theo cùng giải quyết đi."

Trong lòng Lạc Tử Hân hơi chững lại, chẳng qua là chuyện tra xét một gã thái giám là thật hay giả, vậy mà Hoàng thượng dùng cả thân phận của Hoàng hậu và Hoàng quý phi, có thể nghĩ, Hoàng thượng vô cùng để ý chuyện này. Thế nhưng, Lạc Tử Hân cũng đoán được, sở dĩ Hoàng thượng sẽ để ý chuyện này như vậy, không ngoại trừ có người nói gã thái giám giả này có léng phéng với Hoàng quý phi nàng, đó mới thật sự là chuyện Hoàng thượng muốn kiểm chứng nhất. Cho nên đột nhiên Hoàng thượng mới bảo Lạc Tử Hân cùng nhau điều tra rõ giải quyết việc này, đó là mang theo một chút ý nghĩ sâu xa rồi.

Nhưng mà mặc kệ Hoàng thượng phái người nào đi giám sát tra xét việc này, sự thật sẽ rất nhanh nổi trên mặt nước thôi. Chỉ cần Vệ Dịch Hiên vừa đến Kính sự phòng, tất nhiên thân phận thái giám giả chắc chắn sẽ bại lộ. Nếu theo lời Hoàng thượng nói, một khi phát hiện là thái giám giả liền tịnh thân ngay tại chỗ. Hắn đường đường là một vị Vương gia, làm sao có thể rơi vào kết cục như vậy, đây chẳng phải là còn bị nhục nhã hơn so với giết hắn sao? Trong lòng Lạc Tử Hân như bị roi quất, liên tục co rút đau đớn.

Bởi vì Phó Hổ bị bệnh, chuyện kiểm tra thực hư này liền được sắp xếp vào ngày mai, nhưng mà đêm nay, Lạc Tử Hân lại không có cách nào bình tĩnh. Nàng không biết nên tiếp tục làm như thế nào để chu toàn chuyện này.

Chuyện này, mặt ngoài thoạt nhìn thì chẳng qua là Hoàng thượng vì tra xét một nội giám thôi, suy nghĩ sâu xa chính là đang nghĩ tới vị Hoàng quý phi nàng. Như vậy nói ngược lại, mục đích của kẻ mật báo đó không phải là Vệ Dịch Hiên, mà là nàng rồi. Vậy kẻ mật báo ấy là ai?

"Hoàng thượng nói là tối hôm qua nhận được mật báo. Tối hôm qua ư?"Lạc Tử Hân thì thào tự nói.

Đột nhiên, hai hàng lông mày của Lạc Tử Hân nhếch lên, liền gọi Tích Như đi vào: "Tích Như, ngươi đi điều tra một chút, đêm qua Hoàng thượng thị tẩm ai?"

Tích Như đáp lại một tiếng, lúc này mới đi vài bước liền quay người nói: "Nương nương, không cần điều tra nữa, nô tỳ biết đêm qua người nào thị tẩm ạ."

"Hả? Đó là ai?"

"Chính là Hoa tần nương nương ạ." Tích Như cười nói: "Nương nương, người đã quên ạ, buổi sáng hôm nay Hoa tần vẫn cùng nói chuyện với người đấy."

Lạc Tử Hân hơi nhớ lại, nhất thời nhớ tới quả thật có một việc như vậy. Thế nhưng vừa nghĩ tới, nàng liền kinh ngạc trong lòng, ba chữClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới Hôm qua, 18:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Mặc Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Mặc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 25.07.2015, 18:00
Tuổi: 100 Nữ
Bài viết: 1212
Được thanks: 1605 lần
Điểm: 3.42
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mơ ước hậu vị - Tuyết Chi Hàm - Điểm: 11
Chương 87: Thái giám

Hoa tần cắn cắn môi dưới, nói: "Đó là sư phụ của chùa Phật Quang nói cho muội biết."

Trong lòng Lạc Tử Hân ngơ ngác, trái lại nàng thật sự không nghĩ đến điểm này, chỉ là làm sao sư phụ của chùa Phật Quang lại biết được bí mật này?

"Sư phụ của chùa Phật Quang nói như thế nào?" Lạc Tử Hân ép hỏi.

Hoa tần nói: "Sư phụ của chùa Phật Quang nói, có một ngày thấy Tiểu Vệ Tử ở đó... Đi nhà cầu, nhìn thấy hắn có..."

Lúc này, trong lòng Lạc Tử Hân thật sự không biết nên nghĩ như thế nào, đáp án như vậy làm cho nàng cảm thấy dở khóc dở cười, lại nửa cười nửa mếu. Vệ Dịch Hiên ơi Vệ Dịch Hiên, chỉ sợ như thế nào chàng cũng không thể ngờ được, vậy mà sẽ thua trong tay một kẻ nhìn trộm đi.

"Nhưng mà, làm sao ngươi có thể nghĩ tới việc đến hỏi sư phụ của chùa Phật Quang về việc này chứ?" Trong lòng Lạc Tử Hân vẫn ngổn ngang nghi ngờ như cũ.

"Muội là bị... Bị lệnh của Hoàng hậu đến chùa Phật Quang tra xét xem lúc trước tỷ ở đó có làm chuyện gì bất ổn không, sư phụ kia mới nhắc tới." Giọng nói của Hoa tần càng ngày càng thấp.

Hoàng hậu, quả nhiên lại là nàng ta, Lạc Tử Hân hít vào một hơi thật sâu.

"Sau đó?"

Hoa tần ngừng một chút, nói tiếp: "Sau khi Hoàng hậu nghe xong việc này, đã bảo muội ám chỉ với Hoàng thượng Tiểu Vệ Tử và tỷ tỷ có tư tình."

"Tư tình?" Lạc Tử Hân nâng cao giọng, nói: "Nói như vậy là, cho dù ta và Tiểu Vệ Tử có quan hệ gì, các ngươi cũng đều nhận định giữa chúng ta có tư tình rồi hả?"

"Vâng, chỉ cần chứng thực Tiểu Vệ Tử không phải là thái giám thật, mà các người lại cùng nhau ở chùa Phật Quang nhiều ngày như vậy. Hoàng hậu nói các người có tư tình thì hẳn là có tư tình, tỷ cũng không có chứng cứ rửa sạch trong sạch cho mình." Hoa tần nói.

Quả thật là muốn gán tội cho người khác, sợ gì không tìm ra chuyện. Nhưng chuyện Vệ Dịch Hiên không phải là thái giám thì đúng là sự thật, cứ như vậy, cho dù có phải sự thật hay không, Lạc Tử Hân nàng chịu tội này trên lưng, đó là chuyện tất nhiên rồi. Mưu tính này của Hoàng hậu thật đúng là vô cùng tinh diệu nhỉ, nhưng chỉ sợ làm sao Hoàng hậu cũng không ngờ, vậy mà nàng sẽ phát hiện manh mối từ Hoa tần này. Lạc Tử Hân không khỏi nắm chặt quả đấm.

"Vì sao ngươi phải giúp Hoàng hậu? Ngươi đã quên hai chúng ta là tỷ muội sao? Ngươi cứ phản bội ta như vậy ư!" Lạc Tử Hân lạnh lùng nói.

Bên trong trầm tĩnh một lúc lâu, giọng nói của Hoa tần mới truyền ra: "Ta hận! Vì sao sau khi ngươi tiến cung lại có thể một bước lên mây, mà ta cũng chỉ là một vị tần. Nhảy múa, còn bị người ta nói bóng gió, cho dù làm cái gì cũng không đúng. Ta thừa nhận ta đố kỵ ngươi, cho nên sau này Hoàng hậu tìm đến ta, nói chỉ cần ta làm theo lời của nàng ta, nàng ta liền có thể giúp ta đạt được vật ta cần."

"Cũng chỉ vì quyền lợi thôi sao?"Lạc Tử Hân nhàn nhạt hỏi.

"Ngươi nói không sai, không chỉ có vậy, ta thừa nhận, ta hận Lạc gia các người, nếu không phải tại nhà các người, làm sao phụ thân ta lại bị giáng chức chứ? Trong lòng ta vẫn không thoải mái, nếu không phải vì như thế, ở trong cung ta sẽ phải chịu sự xem thường ấy của người khác? Cũng tại phụ thân ngươi, cũng tại ngươi..." Hoa tần nói xong lời cuối cùng vậy mà khóc không thành tiếng, thất thanh kêu lên.

Lại có một người bởi vì sự oán hận dại dột mà làm mất bản tính con người, trong lòng Lạc Tử Hân hiện lên chút đau khổ.

"Hôm nay ngươi dẫn ta qua đây, vì sao muốn nhốt ta lại?"

Hoa tần cười lạnh nói: "Vì sao? Hoàng hậu bảo ngày mai lúc kiểm tra Tiểu Vệ Tử là thật hay giả, sợ ngươi lại làm ra chuyện gì, cho nên ngươi nhất định không được xuất hiện."

"Tốt lắm!" Giọng nói của Lạc Tử Hân lạnh lùng.

Qua một hồi lâu, Lạc Tử Hân trì hoãn sự tức giận, đối diện với cánh cửa nói: "Bây giờ, ngươi cứ nghỉ ngơi ở bên trong đi, đợi cho chuyện nghiệm tra qua đi, sẽ có người tới thả ngươi ra."

"Không phải ngươi nói sau khi ta nói ra sự thật thì ngươi sẽ thả ta ra sao? Lạc Tử Hân, ngươi lừa ta, ngươi là một tên lừa gạt." Hoa tần hung hăng đập cửa phòng, hét lớn.

Lạc Tử Hân chỉ lạnh lùng khẽ nhếch khóe môi nhìn cánh cửa, lê bước chân trầm trọng xoay người rời đi. Đi rất xa rồi, còn có thể mơ hồ nghe thấy tiếng gõ cửa và chửi rủa của Hoa tần.

Hoá ra, đây là cái gọi là tình bằng hữu ư, vào cung, mỗi người đều là một con sói giết người không thấy máu!

Sáng sớm, theo ước định, Hoàng hậu và tổng quản nội giám Phó Hổ liền xuất hiện ở cửa Kính sự phòng, Vệ Dịch Hiên đã bị dẫn đến, nhưng vẻ mặt của hắn đầy ung dung, hình như cũng không có vẻ khẩn trương.

"Đã đến lúc rồi, liền bắt đầu đi." Hoàng hậu nói.

Phó Hổ hơi cúi người với Hoàng hậu, giống như cười nịnh nọt nói: "Hoàng hậu, Hoàng quý phi còn chưa tới ạ."

Hoàng hậu khẽ trừngClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 199 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 87, 88, 89

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

5 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

6 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 62, 63, 64

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 30/12]

1 ... 27, 28, 29

8 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 111, 112, 113

10 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 100, 101, 102

11 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

14 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Nana Trang
Nana Trang

romote: *vỗ vai wind an ủi* trân trọng cái trước mắt đi!
Nỗi Buồn: : "> i như đồ ngốc nhà t k tl tn là cáu bắt đầu suy diễn : "> ta bảo v mới hạnh phúc
romote: nói thật thì lúc trẻ nhiều nghĩ tình yêu rất quan trọng, nhưng đến khi lớn r, mới biết tình yêu không phải duy nhất, tình yêu mất đi thì còn có cái khác, tình thân tình nghĩa mới không lấy lại đc.
Windwanderer: đủ tuổi để tôi biết thế nào gọi là đánh đổi
song giang: này, nói chung là nếu a vẫn yêu bạn ý thì cố lên nha, e vẫn ủng hộ a, ok?
romote: mấy t r mà nói như hơn 30 z ba
Windwanderer: thôi giờ tôi chẳng quan tâm chuyện khác, cái quan trọng là tôi sẽ đánh đổi thôi
romote: wind kiểu gia trưởng hay ghen hay s
romote: giang: ta chưa có bồ đâu :v ta chỉ lấy kinh nghiệm sống lâu hơn các ngươi 1 chút để khuyên thôi.
Windwanderer: thôi giờ đành vậy
Windwanderer: không tại tôi con nít, hay giận, hay này kia. Cô ấy bận nên không nt cho tôi và hay ừ à nên tôi mới thế
romote: mình thấy hiện tại chỉ mình wind như thế thôi, còn bạn nữ đó quá trẻ con, kéo dài đau khổ lắm, hơn nữa quen nhau hơn năm r còn gì, nếu bạn nữ ấy chịu thay đổi cái tính con nít thì mình nghĩ wind nên tik tục, nếu ko bỏ đi, thanh xuân 1 người ko phải dài lắm đâu.
song giang: má, con thấy cái nhường nhin quan trọng vô cùng ý má
Nỗi Buồn: : "> sống trạch nam đuê cho gái thèm chơi : ">
song giang: thì vậy thôi, a cứ quan tâm người ta như khi chưa giận, người ta chấp nhận thì a cứ quan tâm, đến một lúc nào đó ng ta sẽ mềm lòng còn không thì người ta có những phản ứng xấu thì tốt nhất là mình dừng lại
Windwanderer: gIỜ TÔI chỉ cần cô ấy quay lại với tôi thôi
romote: đó chính là đôi bên bik nhường nhịn nhau, thông cảm cho nhau và hiểu được suy nghĩ của đối phương như thế nào
Windwanderer: thông cảm
romote: 1 cặp vk ck bên nhau đc mấy chục năm, wind bik họ có đặc điểm j ko?
Windwanderer: giờ cứu thế nào, đúng hơn là làm lại thế nào để ngta chuyển ý
romote: chứ yêu kiểu lúc bỏ lúc không thế này thì nếu có 1 bên mún tiến tới lâu dài hơn thì người nó sẽ chịu tổn thương rất nhiều
Windwanderer: thôi do tôi, coi là do tôi đi giờ làm thế nào
song giang: wind, a xem sếp ơi a y e đi, hay cực ý
♥ Maybe ♥: sức chống cự của người phụ nữ với nước mắt người đàn ông mình yêu là bằng 0..
romote: nếu yêu nhau thực thì sẽ ko mún hễ chút là giận dõi r và mún yêu thật nghiêm túc
Windwanderer: hồi chưa yêu ai cũng nghĩ thế
romote: nếu z thì là trẻ con r
♥ Maybe ♥: wind: khóc cho cô ấy xem đi...
song giang: con nói má nghe chứ hình như con chửa có y ai bao h hay sao ý. với con chuyện tc nhẹ như lông hồng, có thì có ko có thì cũng chả sao ý =(((((
Windwanderer: hằng giây khác gì làm phiền ngta

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.