Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 

Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt

 
Có bài mới 11.01.2017, 22:30
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 19.12.2015, 17:07
Bài viết: 801
Được thanks: 866 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt - Điểm: 1
nữ nhân ngu ngốc. thanks nàng nhiều, cố lênTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 12.01.2017, 17:24
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 427
Được thanks: 706 lần
Điểm: 6.56
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt - Điểm: 11


Chương 45: Cuối cùng cũng chịu tới?Quân Mi đột nhiên bị ánh mắt lạnh lẽo của Mạn Châu làm cho giật mình, nàng ta tựa hồ cảm giác sống lưng đến gót chân mình đều là loại lạnh toát giống như ma quỷ, ánh mắt lạnh lùng kia âm thầm còn mang theo một tia khát máu làm cho người ta sợ hãi. Nàng mặc dù điêu ngoa thành tính nhưng không phải người hoàn toàn ngu ngốc, hiện tại giống như nàng đã trêu chọc tới một ác ma giết chóc khát máu đến mức xem mạng người như cỏ rác. Loại cảm giác này làm cho nàng âm thầm đề phong, hai cánh tay vô thức ôm lấy bụng của mình, giọng nói có chút lắp bắp:

“Nữ nhân, ngươi đừng cho rằng Hoàng thượng sủng ái ngươi mà muốn làm gì thì làm, đừng quên còn có Thái hậu ở phía sau, bản cung phụng mệnh của Thái hậu nương nương đến trị tội của ngươi đấy!”

“Phụng mệnh Thái hậu?” Mạn Châu híp mắt, thản nhiên hỏi lại nàng ta, khóe miệng còn gợi lên một chút tươi cười tùy ý.

Lục Y cũng nghe ra có điều khúc mắc trong này, liền tiến lên phía trước nhỏ giọng nói: “Tiểu thư, chuyện hôm nay chỉ sợ không đơn giản!”

Mạn Châu nghe vậy cũng không lên tiếng, chính là khôi phục lại cảm xúc của mình nhìn đám người trước mặt.

Mà Quân Mi nhận thấy sau khi mình nhắc đến Thái Hậu, Mạn Phi Lạc cùng nữ quan kia liền biểu hiện không giống trước, chắc chắn là có chút kiêng dè thân phận của mình mình, suy nghĩ cho cùng thì nàng ta cũng chỉ là một nữ nhân trong hậu cung, mà Thái hậu mới chính là nữ chủ nhân giữ trong tay Phượng ấn của Tây Lãnh quốc, cho dù Hoàng thượng sủng ái thì như thế nào? Thế là nàng ta lập tức bỏ qua sự sự hãi lúc trước, vội vàng hô:

“Đúng vậy, chính là Thái hậu nương nương mệnh lệnh bản cung đến điều tra hồ ly tinh nhà ngươi, người đã nghi ngờ ngươi dùng tà thuật mê hoặc Hoàng thượng, làm Hoàng thượng bỏ bê chuyện triều chính cùng nữ nhân khác trong hậu cung a, hồ ly tinh nhà ngươi không biết xấu hổ cư nhiên còn ở lại trong cung điện của Hoàng thượng, làm cho người càng ngày càng ít đến chỗ ta, ngươi ỷ vào quân đội Mạn gia phải không, ha ha, tiện nhân, …”

Quân Mi ngẩng đầu nhìn Mạ Châu, ánh măt có chút oán độc.

Mạn Châu nghe xong những lời này, sắc mặt chợt trầm xuống, giống như có hàn khí vô tận từ người nàng mở ra bốn phương tám hướng, ánh mắt nàng hơi nheo lại, sát khí quanh quẩn trong đại điện làm người ta không dám nhìn gần.

Đám cung nhân Chính Kiền cung, cùng đám người đi theo Quân Mi từ bên ngoài vào trong này, bao gồm cả Tiểu Lã Tử, lúc này đều phát hiện không khí có chút không đúng, từng người một đều cúi đầu không dám lên tiếng, không dám cử động chứng tỏ bản thân mình tồn tại.

Lục Y cùng Hồng Y dường như cũng ý thức được điều gì, bàn tay trong tay áo không tự chủ được nắm chặt nhuyễn kiếm, chỉ cần tiểu thư làm một động tác nhỏ các nàng liền lập tức ra tay, tiện nhân loạn ngôn này không cần thiết phải xuất hiện trên đời nữa!

Vậy mà ngoài dự đoán của mọi người, Mạn Châu chỉ nhíu mày thản nhiên ra lệnh: “Lục Y, ném nàng ta ra ngoài!” trong thanh âm còn có chút không kiên nhẫn.

Những lời này không khác gì một gáo nước lạnh dội lên đầu Thục Chiêu dung, nàng ta cảm thấy mặt mũi của mình đều mất hết sạch, từ ngày đầu nhập cung đến nay chưa có bất kì ai dám nói với nàng ta như vậy, ném ra ngoài giống như một con chó!

Lúc này, Lục Y nhíu mày buông lỏng bàn tay, nghe lệnh đi về phía Thục Chiêu dung nói: “Thục Chiêu dung, nô tỳ đắc tội!”

Quân Mi nhìn nữ tử mặc y phục lục sắc ngày một đi đến gần mình, há miệng thở dốc giống như muốn nói cái gì đó, trong lòng nàng phát lạnh, nàng làm sao có thể cam lòng bị ném ra ngoài như con chó như thế! Tiện nhân lớn mật cũng dám động trên đầu nàng.

“Thế nào, Hô ly tinh nhà ngươi bị nói trúng tim đen nên không có lời nào phản bác à, bản cung cảnh báo ngươi, nếu biết điều thì lập tức rời khỏi Chính Kiền cung cho bản cung, kẻo làm ô uế nơi ở của Hoàng thượng! Tiện nhân thì mãi vẫn là tiện nhân…” Quân Mi càng nói càng không biết thu liễm, giống như càng ngày càng hăn hái chửi bậy, nước miếng cũng muốn văng ra, vô vùng thô tục.

Mạn Châu không nói lời nào, phất tay ra hiệu cho Lục Y lùi về phía sau, ngược lại chính mình nhấc chân đi đến trước mặt Quân Mi đang nói chuyện không ngừng, nếu là người như Lục Y ở bên cạnh người Mạn Châu một thời gian dài liền có thể hiểu lúc này nàng có bao nhiêu bực mình.

Nàng cũng không lộ ra vẻ mặt lôi đình, chính là biểu tình của nàng bình tĩnh đến mức làm người ta phát sợ, một đôi phượng mâu giống như hắc ám vô tận khiến người ta chìm sâu không thể tìm thấy lối ra, giọng nói của nàng không chứa bất kì một chút cảm tình: “Bất quá chỉ là một quân cờ cũng dám ở trước mặt bản cung lớn tiếng, ngu xuẩn như ngươi, không cần dùng nữa cũng được!”

Nữ nhân ngu xuẩn này nguyên lai là một quân tốt thí cho một loạt nước hiểm phía sau mà thôi, mà Mạn Châu nàng chưa bao giờ để ý quá đến một quân tốt thí như vậy, có điều, nàng ta đã chán sống như vậy liền trực tiếp triệt hạ đi! Nếu như ở kiếp trước, chỉ cần có một người như vậy xuất hiện nàng nhất định sẽ không do dự chém nàng ta ra làm nghìn mảnh.

Nhưng là kiếp này…

Mạn Châu kéo ra tay áo rộng, giữa năm ngón tay mảnh khảnh của nàng không ngờ lại là 4 ngân châm vô cùng sắc bén.

Quân Mi đột nhiên cảm nhận được một loại hơi thở lạnh buốt đáng sợ, khi ánh mắt chính mình chạm đến ánh mắt băng lãnh khát máu như ma quỷ kia thì mới ý thức được nữ nhân trước mặt có bao nhiêu nghiêm túc, nàng ta tựa hồ thực sự muốn giết nàng?

Nàng ta bị ánh mắt kia dọa cho hai chân mềm nhũn: “Ngươi…ngươi muốn làm cái gì? Bản cung…ta…ngươi…” Sắc mặt Quân Mi lúc này đã trắng bệch như tờ giấy, nước mắt từng giọt chảy xuống, nàng ta không biết phải nói cái gì bây giờ, cả thân người không ngừng run rẩy lui về phía sau từng bước một, giống như con thỏ nhỏ đứng trước một con thú săn mồi vô cùng nguy hiểm, chỉ có thể sợ hãi mà không ngừng nghĩ phải chạy trốn…

Mắt phượng càng ngày càng thâm trầm, Mạn Châu kìm chặt ngân châm trong tay nhưng chưa có ý định xuất thủ.

Nhưng Quân Mi đã bị dọa cho sợ hãi nhiều lắm, bước chân càng lui lại càng thêm gấp gáp hoảng loạn, cuối cùng nàng ta cũng không biết mình vấp phải cái gì thật lớn, còn chưa kịp quay đầu nhìn thì cả người đã lảo đảo ngã ra phía sau không kịp chống cự.

“A, nương nương, nương nương, người làm sao vậy?...” Mấy cung nữ đi theo Thục Chiêu dung đến đột nhiên hét toáng lên.

Bụng mãnh liệt thắt lại, ngay sau đó chính là đau đớn tê tâm liệt phế truyền đến từ thân mình, Quân Mi lập tức khom lưng ngồi trên mặt đất, không thể tin nhìn thấy làn vày mình nhiễm máu chảy đầm đìa, nàng ta trừng lớn ánh mắt, cảm nhận bụng của mình từng đợn quặn thắt, nơi hạ thân có một dòng chất lỏng ấm áp không ngừng chảy ra.

“Con của ta….hoàng tự của ta…người đâu, mau truyền thái y, ô ô...”

Thanh âm thê lương bất ngờ vang vọng trong đại sảnh Chính Kiền cung làm cho cung nhân đang cúi đầu quỳ trên mặt đất từng người sửng sốt ngẩng đầu, ai nấy đều không thể tin nhìn tình cảnh trước mặt.

Thục Chiêu dung vậy mà lại đang mang thai?

Nếu hoàng tự trong bụng có chuyện gì xảy ra thì????

Nhất thời trong điện loạn thành một đoàn, mấy người cung nhân hầu hạ Thục Chiêu dung rối rít nâng nàng ta dậy, còn có không ít người chạy đi thỉnh thái y...

“Thái hậu nương nương giá lâm, Trưởng công chúa giá lâm, Thục phi nương nương giá lâm....” Bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng hô bén ngọn của lão thái giám, Mạn Châu nhíu mày nhìn làn váy nhiễm máu của nữ nhân đang bị một đám người vây quanh kia, con ngươi tràn đầy chán ghét trầm xuống.

Cuối cùng cũng chịu tới?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 12.01.2017, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 19.12.2015, 17:07
Bài viết: 801
Được thanks: 866 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt
một lũ ngu ngốc mà, thanks nàng nhiều  :bird:  :bird:  :bird:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 21.01.2017, 06:38
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 19.05.2015, 17:24
Bài viết: 108
Được thanks: 76 lần
Điểm: 1.04
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt - Điểm: 3
Chào n, lâu quá ko cmt, thiệt có lỗi :D.
Kiểu này thái hậu có đụng tới c Châu rồi, hừ cái bà phi này cứ ngu ngu sao ak, mah ngu ngốc kiểu này sao đấu lại c Châu đây.
N có tính tạo đối thủ cho c Châu ko n? Kiểu mấy người âm hiểm khó lg ý, cho thêm gây cấn hí hí :).
N về quê ăn tết rồi sao mah lâu quá chưa thấy chap mới vậy n? :(


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 21.01.2017, 12:41
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 427
Được thanks: 706 lần
Điểm: 6.56
Có bài mới Re: [Xuyên không] Huyết Phượng cung - Cung Trường Nguyệt - Điểm: 1
sr mọi người nạ, em máy tính mới hỏng nên chưa viết đc tr hic hic, hiện tại em ấy đã được sửa, t sẽ ra chương mới trong thời gian sớm nhất ạ, cám ơn mn, nhân tiện, t được nghỉ tết rồi này hehe


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [Hoàn]

1 ... 53, 54, 55

[Hiện đại] Mẹ cha tìm tới cửa rồi! - Tô Cẩn Nhi

1 ... 64, 65, 66

4 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/02]

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 108, 109, 110

[Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [Hoàn]

1 ... 41, 42, 43

8 • [Hiện đại] Vẫn còn vương vấn - Phong Tử Tam Tam

1 ... 38, 39, 40

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 18, 19, 20

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 98, 99, 100

11 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 63, 64, 65

12 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 80, 81, 82

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 7/2)

1 ... 37, 38, 39

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 111, 112, 113

17 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 65, 66, 67

18 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử (Tái bản)

1 ... 15, 16, 17

19 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 19/02/2017]

1, 2, 3, 4, 5

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 34, 35, 36


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
ciel99
ciel99
Quỳnh ỉn
Quỳnh ỉn

LogOut Bomb: NguyệtHoaDạTuyết -> Cẩm Tú
Lý do: Tét yêu Tú
thienbang ruby: Pr: Game đố vui nhận quà
nguyet1531995: chuyện h
thienbang ruby: He he :D
nguyet1531995: mình viết truyện mới bạn nào ủng hộ cho mình yk
Trần Thu Lệ: nghe nguy hiểm vey?
thienbang ruby: Hi love làm quen nha^^
thienbang ruby: Lát em sẽ làm cho ss nhớ :))
thienbang ruby: Oki ss^^
Trần Thu Lệ: mà ss thấy tên e quen quen, nhưng ko nhớ nổi
loverex: nhô ruby cho love làm quen nha
Trần Thu Lệ: ờ, avt e bé đó
thienbang ruby: Na ngủ ngon ^^
thienbang ruby: Ss lệ vậy vẫn là trần thu lệ nhưng mà nick mới ạ
Trần Thu Lệ: na ngủ ngon :3
Nana Trang: wonan~~~
Nana Trang: chào mọi ngủ, ngủ ngon nhé~
thienbang ruby: Hi love
Trần Thu Lệ: sớm vậy :))
Nana Trang: ss làm cú đêm ghê
Nana Trang: Lệ: e ms edit xog, h c.bi đi ngủ nè~
loverex: hiu hiu
Trần Thu Lệ: à Trần Thu Lệ, mà đợt trước bị virut nên ss bỏ :)
loverex: nhô m.n :)
thienbang ruby: Hi Yang :kiss:
thienbang ruby: Nick cũ ss k ol nữa hay sao í ss ơi
Angelina Yang: uh, Tú học di nha
Huy _ Tú: Tú đi học bài Yang sữa đi tối Tú đọc nha
thienbang ruby: Ss lệ nick fb ss h là gì í
Huy _ Tú: ==! k biết người đó

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.