Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 

Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn

 
Có bài mới 12.01.2017, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 408
Được thanks: 646 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11


Chương 75.2: Mang thai (2)Gương mặt của Văn Nhân Mặc giờ phút này đã băng hàn một cách triệt để, hắn từng bước đi vào trong phòng, chỉ dùng một chưởng đã đánh bay cả hai người đang không ngừng quấn lấy nhau kia. Long Mộ Hi vừa đập người trên mặt đất, thân thể không tự chủ được co lại vì đau đớn, ánh mắt hoảng sợ nhìn nam nhân đứng trước cửa.

Lúc này nàng xem như đã triệt để tỉnh táo lại, nhưng một chút khí lực đứng dậy cũng không có, chuyện đang làm hao hết toàn bộ thể lực của nàng, cả người mềm nhũn.

“Phu quân!”

“Ngũ công chúa sao có thể gọi như vậy, bản tướng quân không giống người có thê tử không biết liêm sỉ như thế này.”

Sắc mặt Long Mộ Hi tái nhợt, nỗ lực đảo lộn thân mình lại, đầu óc hồi tưởng một chút những chuyện vừa mới xảy ra, nàng không biết tại sao chuyện lại thành ra thế này. Không biết tại sao khi nàng đến Quốc An tự, cả người liền khó chịu lợi hại, nàng vừa cùng Tiểu Hồ đi ra ngoài, nguyên bản nàng muốn một mình tự an ủi chính mình một chút, nào ngờ trong sương phòng lại nhiều ra một cái nam nhân, hơn nữa còn là một tên hòa thượng, không biết tại sao hai người liền…

Đầu óc nàng vẫn thanh tỉnh rất nhiều, vốn phải hô lên để gọi người tới bắt giữ tên hòa thượng này mới đúng, nhưng đột nhiên lúc đó nàng lại do dự, bởi vì sâu thẳm trong thân thể nàng đang khao khát nhiều lắm. Nàng yêu chết cảm giác đó, nam nhân này thật sự rất lợi hại! Nàng không nghĩ tới hòa thượng cũng có thể dũng mãnh như thế!

Vì thế, tâm lí Long Mộ Hi ôm một hi vọng may mắn, nàng nghĩ sẽ nhanh chóng kết thúc chuyện khi Văn Nhân Mặc trở về, còn có mệnh lệnh cho Tiểu Hồ canh giữ ở bên ngoài nữa.

Nhưng tình hình không như ý muốn, nàng cư nhiên càng làm càng không ngừng được, nam nhân này quá lợi hại, khoái cảm làm cho nàng quên hết thời gian, cũng không biết đã trôi qua bao lâu nữa. Nàng dần dần mê luyến, thế nên mới xảy ra chuyện như vậy…

Trong lòng Long Mộ Hi vô cùng sợ hãi, nàng không nghĩ tới Văn Nhân Mặc sẽ nhìn thấy việc nàng làm này, hơn nữa lại ở trong tình cảnh nhục nhã như vậy, lúc này nàng chỉ hận bản thân có thể chết đi.

“Phu quân, ngươi nghe ta nói, không phải như thế! Là người kia bắt buộc ta!

Hòa thượng kia lúc này cũng đã tỉnh táo lại, hắn vốn là người có sắc tâm, ở Quốc An tự này thanh tâm quả dục mấy tháng nay đã tốt nhiều lắm, không biết làm sao ăn phải mị dược, nên nhìn thấy mỹ nhân lập tức không nghĩ sẽ kiềm chế. Vì thế nỗ lực cày cấy đến mức điên loan đảo phượng. Bản thân hắn lần lượt bỏ ra mồ hôi công sức làm cho nữ nhân kia chìm trong khoái lạc điên đảo, ngược lại bản thân hắn cũng vô cùng vui thích. Nhưng lúc này, nữ nhân lại cư nhiên trở mặt trong tích tắc, đây rõ ràng là chặn hết đường đi của hắn mà.

" Nữ nhân nhà ngươi đúng là không biết xấu hổ, quyến rũ người xuất ra còn chưa nói, bây giờ còn muốn buông những lời dối trá này ! Ngã phật từ bi, người xuất ra vốn không lưu luyến nứ sắc trần tục, không ngờ được nữ thí chủ cư nhiên buông lời nhục nhã, không dám, không dám ! " Mọi chuyện muốn xảy ra cũng đã xảy ra, hơn nữa còn bị phu quân người ta chứng kiến tận mắt, dù gì hắn cũng phải chết, dù sao hắn xem như đã hiểu, bản thân mình hôm nay đã phạm phải tội gì.

Nghe những lời này của hắn, có thể thấy thân phận của hắn ở Quốc An tự cũng không phải người thường.

" Ngươi nói bậy ! Đồ tiện nam nhân nhà ngươi ! "

Long Mộ Hi đột nhiên hô lớn, trực tiếp đánh vào trên người nam nhân kia, chính là càng đánh càng làm cho hai người tiếp xúc da thịt lẫn nhau, Long Mộ Hi đột nhiên kêu ưm một tiếng, hòa thượng kia liền nở nụ cười, " Phật tổ che chở, quả nhiên ông trời có mắt, nữ thí chủ chỉ như thế đã có phản ứng, có thể thấy nội tâm dục hỏa nặng nề. "

Long Mộ Hi còn muốn nói cái gì nữa nhưng Văn Nhân Mặc trực tiếp đá văng quần áo của nàng ta, lạnh lùng mở miệng nói : " Mặc vào, dọa người. "

Long Mộ Hi chấn động, lúc này mới nhớ đến bản thân vẫn đang trần truồng không một mảnh vải , nàng ta nhanh chóng mặc quần áo, nhưng tay chân luống cuống đến mức làm thế nào cũng không mặc vào được chỉnh tề, cái bộ dáng ngu ngốc này của nàng ta làm cho Hạ Vũ ở bên ngoài không cẩn thận nhìn được, bật cười phốc xuy một tiếng.

Long Mộ Hi lập tức chú ý đến Hạ Vũ, cũng nhìn được Long Vân Thấm, sắc mặt bỗng nhiên như sáng tỏ cái gì, nàng ta chỉ tay vào Long Vân Thấm hét lên : " Long Vân Thấm, là ngươi ! Nhất định là ngươi hãm hại ta ! Tiện nhân nhà ngươi ! "

" Ngũ công chúa , chính ngươi gây ra chuyện này, bản thân bị phu quân bắt gian tại trận còn dám vu khống công chúa điện hạ của chúng ta, thật sự là không biết xấu hổ mà ! " Hạ Vũ lập tức tức giận bất bình, tiến lên một bước mắng to. Nàng vốn đã đối với Long Mộ Hi khó chịu trong lòng, Mị thị vệ nói rất đúng, loại nữ nhân này cũng chỉ có như vậy, tiện loại !

" Tiểu tiện nhân nhà ngươi, nơi này khi nào thì có chuyện hạ đẳng như ngươi lên tiếng, đến bản công chúa mà ngươi cũng dám mắng ? "

" Đùng… "

Một bên mặt Long Mộ Hi lập tức đau rát, sau đó nàng ta ôm gò má của mình không thể tin nhìn Long Vân Thấm.”Ngươi dám đánh ta!”

Long Vân Thấm cầm lấy khăn tay vất xuống sàn nhà, một mặt ghét bỏ nói: “Ngươi cũng biết thân phận của mình? Bản cung cao hơn ngươi một cấp bậc mà ngươi cũng dám nhục mạ bản cung, Hạ Vũ là cung nhân của bản cung, bản cung cho nàng quyền lợi được nói thay bản cung...giáo huấn ngươi.”

Long Vân Thấm cười cười, “Cũng phải, ngươi dù sao chỉ là do phi tử nho nhỏ sinh ra, tự nhiên lên không được mặt bàn, mặt mũi đều muốn chôn vùi nơi Quốc An tự này a.”

Long Mộ Hi cực lực áp chế bản thân, đỡ một bên cột không ngừng thở dốc, trong lòng nàng lúc này nhận định mười phần là do Long Vân Thấm cố ý hãm hại nàng, dù sao đi nữa, nếu không phải lần trước nàng ta hạ Ngũ thạch tán cho nàng, thân thể nàng cũng sẽ không trở nên nhạy cảm như thế, đến nỗi làm cho nàng không thể vãn hồi.

Đúng, chính là Long Vân Thấm, kẻ thù của nàng Long Vân Thấm!

“Cũng không biết ngươi bẩn thỉu đến mức nào rồi, vừa rồi tát ngươi một tát hiện tại hơi chút hối hận đấy...” Long Vân Thấm thở dài một tiếng, toàn thân nữ nhân này trên dưới đều làm nàng ghê tởm, một cái tát kia không biết làm bàn tay nàng dính bao nhiêu vi khuẩn ghê tởm đó?

“Ngươi!”

“Câm miệng!” Văn Nhân Mặc rống lên một tiếng, trực tiếp làm Long Mộ Hi sợ hãi đến mức trợn tròn mắt.

“Phu quân?”

Văn Nhân Mặc không để ý tới nàng ta, mà là hướng tới hòa thượng kia, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai giữ chặt yết hầu của hắn, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn chết!” hòa thượng lập tức mất mạng.

Long Vân Thấm nhíu mày nhưng không lên tiếng, xử lí tên hòa thượng này đơn giản thế cũng là tiện nghi cho hắn, dù sao nơi này là Quốc An tự, sự tìng đáng gièm pha này cũng không nên để truyền ra ngoài, nếu không phải như vậy thì hắn ta xứng bị lăng trì xử tử.

Long Mộ Hi nhìn thấy vậy lại che miệng hoảng sợ không thôi, nàng chưa bao giờ chứng kiến một người chết trước mặt nàng, hơn nữa người động thủ lại là Văn Nhân Mặc, chỉ một bàn tay hắn liền bẻ gãy cổ tên hòa thượng kia, hắn có phải hay không cũng muốn chặt đứt cần cổ của nàng?

Trong lòng Văn Nhân Mặc vô cùng phiền chán, nếu không phải Long Mộ Hi còn chỗ hữu dụng, hắn tuyệt không lưu lại cái đầu trâu này.

“Làm công chúa điện hạ chê cười, mong rằng công chúa điện hạ có thể giữ bí mật giúp bản tướng quân, Văn Nhân Mặc này coi như nợ người một cái nhân tình.”

Long Vân Thấm lắc đầu nói: “Không cần, coi như ta trả phần nhân tình lần trước cho Văn tướng quân, mặt khác, chuyện gièm pha bậc này bản cung cũng nói không ra lời.”

Dứt lời nàng liền mang theo Xuân Lan cùng Hạ Vũ li khai.

Trước khi đi, nhìn thấy Long Mộ Hi còn ác động trừng mắt thì lắc đầu ngao ngán.

Rời đi sương phòng, Long Vân Thấm không có tâm tư chờ đợi cái gì, trực tiếp mang người rời khỏi Quốc An tự.

Một đường trở về Công chúa phủ, vừa vào trong đại môn liền nhìn thấy Hỏa Hồ, lông mi khẽ chớp, thực chất chuyện này cũng không có gì lạ. Việc hôm nay xảy ra như vậy, Hỏa Hồ cùng tiểu nha hoàn kia nhất định sẽ bị giết chết, Hỏa Hồ sẽ không ở lại Quân gia nữa.

Hơn nữa lúc này Hỏa Hồ đã khôi phục dung mạo, không có ai có thể nhận ra nàng.

“Các ngươi đi xuống đi, bản cung nghỉ ngơi một lát.” Long Vân Thấm không để ý đến sắc mặt hồ nghi của Xuân Lan cùng Hạ Vũ, đối với sự tồn tại của Hỏa Hồ nàng cũng chưa nghĩ ra lời giải thích nào hợp lí cả, cuối cùng liền chọn quyết định không cần giải thích.

Hỏa Hồ đứng ở một bên bát quái hỏi: “Chủ tử thấy như thế nào, trận này diễn có phải rất phấn khích hay không?”

Long Vân Thấm dở khóc dở cười, xem diễn chính là xem cái này à? “Ta tình nguyện ngươi không cần nói cho ta đến đó, loại sự tình này có ý tứ sao?”

Nữ nhân Long Mộ Hi này sớm đã tự mua dây buộc mình rồi, nàng chẳng cần thiết phải ra tay với nàng ta.

“Ngươi rời khỏi Quân gia cũng tốt, dù sao cũng còn có chuyện cho ngươi đi làm.” Sự tình của Long Mộ Hi không phải tiêu điểm nàng chú ý đến, việc cần để ý lúc này đây phải là đại tế Nam Hoàng quốc.

Hỏa Hồ gật đầu, rồi sau đó than thở nói: “Nói cũng lạ, lúc đó Mị thông tra cho thuộc hạ là giáo huấn nữ nhân kiêu ngạo Long Mộ Hi kia, muốn thuộc hạ dọn dẹp nàng ta sạch sẽ chút. Thuộc hạ nghĩ nghĩ, rõ ràng làm cho nàng ta cùng Văn Nhân Mặc trở mặt là được, làm cho mặt mũi nàng ta một cái mất hết. Sự việc này chẳng có ý tứ gì cả, chỉ muốn chủ tử đi xem thôi.”

Long Vân Thấm vừa nghe liền trầm mặc, bắt lấy điểm mấu chốt nói: “Ngươi nói là ai bảo ngươi làm?”

“Mị a!” Hỏa Hồ một mặt nghiêm cẩn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 12.01.2017, 17:10
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 25.12.2014, 10:22
Bài viết: 174
Được thanks: 117 lần
Điểm: 0.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn
Truyện này có bnhiu chương vậy editor?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 14.01.2017, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 408
Được thanks: 646 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11

Chương 75.3 :  Mang thai (3)Long Vân Thấm vừa nghe lập tức biến sắc, nếu là Mị nói, vậy đây cũng là ý của Lăng Triệt rồi. Hỏa Hồ làm như vậy chắc chắn sẽ chọc giận hắn.

“Ngươi đã nói cho Mị chuyện này chưa?”

Hỏa Hồ gật đầu: “Đã muốn nói.”

“Xong rồi.”

“Ân?” Hỏa Hồ còn không biết nguy hiểm đang đến gần mình, nhưng Mị đột nhiên xuất hiện trong phòng đã chứng thực suy đoán của nàng.

Mị nhìn qua Long Vân Thấm, sau đó trực tiếp quay sang chỗ Hỏa Hồ, “Hỏa Hồ, ngươi mang công chúa điện hạ đến Quốc An tự?”

“Ân.”

“Vương gia muốn gặp ngươi.”

Thân mình Hỏa Hồ lập tức run lên, từ giọng điệu của Mị nàng liền nhận ra được vương gia đang tức giận.  Chỉ cần nghĩ như vậy thôi trong lòng nàng đã không ngừng bất an, lửa giận của vương gia nàng thực không dám trêu vào.

“Chủ tử?”

Long Vân Thấm lập tức kêu Mị: “Để Hỏa Hồ ở lại, nếu là hắn hỏi, cứ nói là ý của ta.”

Nàng biết tính khí của Lăng Triệt, tâm tư nam nhân kia luôn luôn không giống người bình thường, sự tình lần này Long Mộ Hi chắc chắn đã nghĩ do nàng an bài ở phía sau, hận thù của nàng ta đối với nàng sẽ càng thêm sâu đậm, về sau hẳn là gây thêm cho nàng không ít phiền toái nữa. Lăng Triệt không thích nàng liên quan đến những chuyện phức tạp như vậy, cũng không muốn nàng rơi vào trong sự tính kế của người khác.

Chuyện Hỏa Hồ làm đã vô tình kéo nàng xuống nước, cho nên chọc giận hắn cũng là chuyện đương nhiên.

Nhưng nàng lại thật sự thích Hỏa Hồ, cũng không muốn vì nguyên nhân này mà nàng ấy bị phạt, nàng từng nghe nói qua, người trong Thanh Y vệ mà làm sai chuyện gì thì sẽ bị giam vào trong phòng tối, dùng hình phạt rất dọa người tra tấn. Đến ngay cả nam tử đều ăn không tiêu, huống chi Hỏa Hồ chỉ là một cái nữ tử!

Cho nên, nàng không thể để Mị mang Hỏa Hồ đi được.

Mị một mặt cảm thấy khó xử, nhìn nhìn Long Vân Thấm nói: “Công chúa điện hạ, ý của người là?”

“Ngươi chỉ cần nói đúng sự thật là được rồi, ta muốn để Hỏa Hồ ở lại là để….bù vào chỗ khuyết của Thu Cúc.”

Mị nghe vậy gật gật đầu, lúc này mới phi thân ra ngoài.

Hỏa Hồ đột nhiên vỗ ngực thở phào nhẹ nhõm một hơi, cảm kích nhìn Long Vân Thấm nói: “Đa tạ chủ tử đã lấy cớ giúp thuộc hạ giải vây.”

Long Vân Thấm cười cười: “Đây không phải lấy cớ, bên cạnh ta vốn có bốn cung nữ, hiện tại thiếu mất một người, vốn cũng đang nghĩ nên tìm người để thay thế. Hỏa Hồ, ngươi về sau đi theo ta, như thế nào?”

“Chủ tử, ngươi xác định không phải vì muốn cứu ta khỏi sự trừng phạt của vương gia chứ?” Hỏa Hồ đối với đề nghị của Long Van Thấm nhất thời cảm thấy mới mẻ, làm tỳ nữ? Kia là muốn nàng làm gì a?

Long Vân Thấm không biết được suy nghĩ của Hỏa Hồ, có lẽ nàng cũng có suy nghĩ phải cứu nàng ấy, nhưng thực sự cũng nghĩ muốn để nàng ấy lưu lại bên cạnh. Nàng luôn luôn có cảm giác rằng, nếu nàng để Hỏa Hồ bên người, khẳng định những tháng ngày về sau sẽ không trôi qua một cách nhàm chán.

“Ngươi có thể suy nghĩ lại, không cần phải trả lời đề nghị này của ta bây giờ. Nếu ngươi muốn trở về Thanh Y vệ, chỉ cần nói lại với ta một tiếng, ta sẽ cho người đi an bày sự tình.”

Hỏa Hồ gật gật đầu, thế này mới rời đi.

Mà ở trong Ngọc Tuyền lúc này, Lăng Triêt vừa nghe hồi bẩm của Mị sắc mặt liền phát lạnh: “Làm sai chính là làm sai, Hỏa Hồ phải chịu trừng phạt.”

“Vương gia, công chúa điện hạ nói muốn lưu lại Hỏa Hồ.”

“Ân?” Lăng Triệt ngừng một chút, trong mắt xẹt qua một tia sáng rọi, “Nàng nói như thế nào?”

“Công chúa điện hạ nói bên người thiếu một tỳ nữ hầu hạ, Hỏa Hồ vừa vặn bù vào chỗ đó.”

Lăng Triệt nhớ tới tỳ nữ phản bội lần đó, Thấm Nhi tựa hồ còn vì nàng ta mà thương tâm một trận, nếu là Hỏa Hồ, nữ tử không bình thường này quả thực sẽ không bao giờ phản bội. Hơn nữa sự tình Hỏa Hồ gây ra lần này còn chưa kết thúc.

Nữ nhân Long Mộ Hi kia có lòng trả thù rất mãnh liệt, bây giờ còn chưa phải thời cơ để bọn họ hành động nên an toàn của Thấm Nhi phải đặt lên trên hết, bảo hộ nàng đã có Ảnh không sai, nhưng có nhiều loại sự tình hắn cũng không thể nào bên cạnh sát sao được. Nếu có Hỏa Hồ đi theo cạnh nàng ….vậy thời thời khắc khắc đều có thể an tâm.

Lăng Triệt ngẫm nghĩ, sau đó gật gật đầu nói: “Vậy nói lại với Hỏa Hồ hảo hảo ở lại bên người Thấm Nhi, bảo hộ an toàn của nàng, nữ nhân ngu xuẩn Long Mộ Hi kia nhất định sắp có hành động.”

Mị gật đầu, trong lòng thế nhưng đang âm thầm thở ra một hơi, ám lao kia đã  bị bỏ không bao lâu này, nếu thực sự muốn dùng nó trừng phạt Hỏa Hồ, vậy người chấp hành không ai khác chính là hắn hoặc là Ảnh, hai người bọn họ đều không muốn hạ thủ chút nào, nha đầu Hỏa Hồ này, tuy tính tình có chút tùy tiện nhưng nội tâm lại vô cùng tốt.

..

Ngày hôm sau, Hỏa Hồ đột nhiên hùng hùng hổ hổ bước vào trong phòng của Long Vân Thấm, nhìn thấy nàng liền hô lên hai tiếng công chúa, cũng không phải cái gì chủ tử, Long Vân Thấm vừa nghe liền biết nàng nguyện ý đáp ứng rồi.

“Nghĩ cả một đêm đã thông suốt.”

“Nữ nhân Long Mộ Hi lúc này chưa thể chết được, nhưng nàng ta chắc chắn vì chuyện hôm qua mà trả thù người, thuộc hạ là người gây ra tai họa này nên phải gánh vác trách nhiệm mới đúng. Cuối cùng chỉ có thể thề chết để bảo hộ công chúa.”

“Được rồi, vậy trước hết ta mang ngươi đi gặp ba người kia, họ đều là người đi theo ta đã lâu, về sau ăn ở cùng ba người họ cho tốt. Người trưởng thành nhất là Xuân Lan, làm việc ổn trọng, Hạ Vũ là người hoạt bát, cùng tuổi tác của ngươi không sai biệt lắm đâu, nàng thật ra là một nha đầu thông minh nhanh nhẹn. Còn có một Đông Mai tính tình tĩnh lặng…” Long Vân Thấm một bên dẫn đường cho Hỏa Hồ một bên không ngừng giới thiệu, nàng tựa như một đại tỷ tỷ hướng dẫn tiểu muội của mình học bài, ôn nhu tràn đầy trong mắt.

Hỏa Hồ là nữ tử đi ra từ trong đao quang kiếm ảnh, chưa bao giờ được nhìn đến một ánh mắt như vậy, nhất thời nhìn có chút ngốc, “Công chúa, người hẳn là cười rất nhiều, thật tốt.”

Long Vân Thấm ngừng lại một chút, sau đó gật đầu: “Ân”

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, một chốc đã đến địa phương của ba người Xuân Lan.

Xuân Lan cùng hai người còn lại đều ở chỗ này, hôm nay không có sự tình gì đặc biệt nên ba người chỉ đơn giản cùng nhau nói nhảm tán gẫu. Vừa thấy Long vân Thấm đến đều nhất loạt đứng lên : “Công chúa.”

Long Vân Thấm ứng thanh, tránh qua một bên nhường chỗ cho Hỏa Hồ xuất hiện trước mặt ba người, nói, “Bản cung luôn nghĩ các ngươi là một nhóm bốn người, chỗ khuyết của Thu Cúc từ nay do nàng ấy đảm nhiệm.”

Long Vân Thấm nhìn Hỏa Hồ, đang nghĩ nên giới thiệu tên của nàng ấy như thế nào thì Hỏa Hồ đã đi trước làm gương nói: “Chào mọi người, ta gọi là Tiểu Hỏa.”

Ngạch…

Cái tên này thực ra rất dễ nhớ.

“Ân, nàng là Tiểu Hỏa, Xuân Lan, ngươi mang nàng đi xem tình hình phủ công chúa đi.”

Dứt lời Long Vân Thấm liền rời đi, lưu lại ba người hai mặt nhìn nhau. Các nàng vốn không quen biết với Hỏa Hồ,cũng chỉ có Xuân Lan cùng Hạ Vũ nhận ra được Hỏa Hồ chính là nữ tử các nàng nhìn thấy trong phòng công chúa ngày hôm qua.

“Các vị đang nhìn cái gì vậy?” Hỏa Hồ tựa vào một bên khung cửa, buồn cười nhìn ba người trong phòng vẫn đang đánh giá nàng. Nàng đối với công việc của một tỳ nữ không chút hiểu biết, nhưng luôn luôn cảm giác được ba người bên người Long Vân Thấm này rất có ý tứ. Nhất là Hạ Vũ, nghe nói nàng rất sùng bái Mị?

“Ngươi là Hạ Vũ?”

“Ngạch, ân.” Hạ Vũ gật đầu, gối với việc Hỏa Hồ biết tên mình có chút ngoài ý muốn, “Ngươi biết ta?”

“Biết, sao có thể không biết, nghe nói ngươi làm đồ ăn rất khéo, vừa vặn từ nay về sau ta sẽ có lộc ăn…”

Hạ Vũ lập tức đen mặt, nàng nấu đồ ăn đều để cho công chúa điện hạ a, người này chỉ là một cái tỳ nữ còn muốn đòi hỏi cái gì.

Xuân Lan đối với thân phận của Hỏa Hồ một chút cũng không biết, nhưng đã là người do đích thân Long Vân Thấm an bài đương nhiên có đạo lý, chỉ hy vọng người mới tới này sẽ không phạm sai lầm gì là được rồi, dù sao các nàng cũng không hy vọng Phủ công chúa lại phát sinh thêm sự tình gì. Vì thế, Xuân Lan liền đảm nhiệm làm lão sư của Hỏa Hồ, nhất nhất dạy dỗ nàng các công việc phải làm trong phủ công chúa.

Vốn quen thuộc với cuộc sống tiêu sái tùy ý, bên người đều là đao qua kiếm lại, bây giờ Hỏa Hồ phải học cách nấu nước làm điểm tâm, thậm chí cùng Hạ Vũ học tập rửa rau thêu đồ, cả người đều cảm thấy không thoải mái.

Nhìn một con cá trích tươi nằm trên thớt, nhìn Hạ Vũ từng chút tách lấy vây cá, nàng lại cảm thấy rất bất đắc dĩ, cuối cùng Hỏa Hồ trực tiếp cầm lấy tiểu đao của mình, vung tay, một loáng sau từng bộ phận của con cá kia đều được nàng bóc tách ra sạch sẽ.

Hạ Vũ nhìn con cá nằm trong khay mà vô cùng sửng sốt, sau đó lại khanh khách cười: “Tiểu Hỏa, ngươi rất lợi hại.”

“Chỉ là một chút tài nghệ, bất quá là một con cá mà thôi.” Nàng trước kia giết người còn lưu loát hơn nhiều.

Thức ăn ngày hôm nay đều do một tay Hỏa Hồ cùng Hạ Vũ hoàn thành, hai người có chút kích động bưng một mâm đồ ăn đi lên.

Long Vân Thấm đúng lúc từ bên ngoài trở về, bụng có chút đói, ngửi được hương vị thơm lừng kia liền cảm thấy muốn ăn vô cùng. Vì thế không khỏi ăn nhiều một chút, sau đó còn không quên tán thưởng: “Tay nghề của Hạ Vũ ngày càng lưu loát, quả thực không sai.”

Hạ Vũ lập tức liền la lên: “Là công lao của Tiểu Hỏa.”

“Ân?”

Vì thế Hạ Vũ liền kích động đem chuyện Hỏa Hồ như thế nào giết cá, như thế nào làm sạch….một lần trôi chảy nói ra, cuối cùng không quên cảm thán: “nếu nô tỳ cũng có bản lĩnh như Tiểu Hỏa thì tốt quá, làm cái gì cũng không cần phiền toái.”

Long Vân Thấm cảm thấy một ngụm nước canh trong miệng có chút nuốt không trôi, chỉ cười cười nhìn nữ tử không ngừng thao thao bất tuyệt trước mặt, nàng đang cảm giác đầu óc bản thân chắc hẳn lú lẫn nên mới để cho Hỏa Hồ học tập bản sự của Hạ Vũ.

Thủ pháp lưu loát kia của Hỏa Hồ chắc chắn là do giết nhiều người mà ra, hiện thời đem làm đồ ăn…Nàng đang ăn cá Hỏa Hồ giết? Thủ pháp kia, xác định không phải là thủ pháp giết người chứ?

Long Vân Thấm cảm thấy bản thân không thể ăn nổi nữa, nhìn vẻ mặt Hạ Vũ muốn đi theo báo Hỏa Hồ làm sư phụ kia liền không biết phải nói thế nào, chẳng lẽ học tập kỹ thuật giết người rất tốt a?

“Mang cái này xuống đi.”

Bữa trưa hôm nay Long Vân Thấm đều cảm giác cả người không được tự nhiên, nhất là cái bụng nàng thấy có gì đó rất quái dị. Cũng may một ngày sau đó đều bận rất nhiều việc nên nhất thời quên mất. Nhưng dù sao thì nàng vẫn nhớ dặn dò Xuân Lan, nhất quyết không để Hỏa Hồ lại xuống bếp nấu ăn nữa.

Đêm dài, công chúa phủ thật sự yên tĩnh.

Ảnh xuất hiện từ một góc tối, chỉ để lộ ra một tấm lưng rắn chắc, hắn nhìn nữ tử ngồi trước cửa sổ cũng không lên tiếng. Đợi đến khi Long Vân Thấm kết thúc mọi việc mới hô : “Chủ tử.”

Long Vân Thấm buông bút, xoa xoa bả vai đau nhức, gần đây công việc càng ngày càng nhiều, nàng bận đến mức muốn tẩu hỏa nhập ma luôn. Rõ ràng giao mọi việc cho Nghiêm Cẩn đi xử lí, nhưng những chuyện như sau khi quy hoạch nàng vẫn không thể không làm.

“Thế nào rồi?” Nàng nhường Ảnh đi tìm hiểu động tĩnh bên trong Quân đại thế gia, từ ngày ở Quốc An tự trở về kia, kết cục của Long Mộ Hi thế nào nàng cũng không để ý đến, Văn Nhân Mặc dường như không có dự tính muốn hưu thê.

Chuyện này kỳ thực đối với nàng là một sự ngoài ý muốn, theo như cá tính của Văn Nhân Mặc, sự tình gây ra vũ nhục lớn như vậy, hắn cư nhiên hội có thể nhịn?

“Hồi chử tử, Ngũ công chúa đã ban chết cho nha hoàn kia, cũng phái người tìm kiếm tung tích của Hỏa Hồ, không có động tĩnh gì khác."

Dừng một chút, ánh mắt hắn có chút biến đổi nói : “Về phần Văn Nhân Mặc càng không có hành động gì.”

Không có hành động? Như vậy quả thực có chút kì lạ. Mặc dù Văn Nhân Mặc không có cảm tình gì với Long Mộ Hi, nhưng chuyện đã phát sinh thành ra như thế, là một nam nhân làm sao có thể chịu đựng được chuyện thê tử mình ra ngoài vụng trộm. Văn Nhân Mặc thế nhưng chỉ giết một cái hòa thượng kia, liền tính bỏ qua chuyện này sao?

“Cái gì cũng chưa làm?”

“Vâng, chủ tử, bất quá trong Quân đại thế gia truyền ra chuyện vui.” Sắc mặt Ảnh hồ nghi, nói: “Ngũ công chúa hôm nay đột nhiên cảm thấy choáng váng, truyền thái y xem xét mới biết, nàng mang thai.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 14.01.2017, 22:36
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 17.12.2015, 13:52
Tuổi: 17 Nam
Bài viết: 346
Được thanks: 138 lần
Điểm: 1.28
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn
Chịu thua Hoả Hồ luôn,nấu ăn kiểu đó ai nuốt trôi trời!
Long Mộ Hy mang thai với thằng nào đó ko phải Văn Nhân Mặc,ty tiện thật!
Thanks nàng chương này,hóng chương mới!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 87, 88, 89

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

5 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

6 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 62, 63, 64

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 30/12]

1 ... 27, 28, 29

8 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 111, 112, 113

10 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 100, 101, 102

11 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

14 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Nana Trang
Nana Trang

Nỗi Buồn: : "> i như đồ ngốc nhà t k tl tn là cáu bắt đầu suy diễn : "> ta bảo v mới hạnh phúc
romote: nói thật thì lúc trẻ nhiều nghĩ tình yêu rất quan trọng, nhưng đến khi lớn r, mới biết tình yêu không phải duy nhất, tình yêu mất đi thì còn có cái khác, tình thân tình nghĩa mới không lấy lại đc.
Windwanderer: đủ tuổi để tôi biết thế nào gọi là đánh đổi
song giang: này, nói chung là nếu a vẫn yêu bạn ý thì cố lên nha, e vẫn ủng hộ a, ok?
romote: mấy t r mà nói như hơn 30 z ba
Windwanderer: thôi giờ tôi chẳng quan tâm chuyện khác, cái quan trọng là tôi sẽ đánh đổi thôi
romote: wind kiểu gia trưởng hay ghen hay s
romote: giang: ta chưa có bồ đâu :v ta chỉ lấy kinh nghiệm sống lâu hơn các ngươi 1 chút để khuyên thôi.
Windwanderer: thôi giờ đành vậy
Windwanderer: không tại tôi con nít, hay giận, hay này kia. Cô ấy bận nên không nt cho tôi và hay ừ à nên tôi mới thế
romote: mình thấy hiện tại chỉ mình wind như thế thôi, còn bạn nữ đó quá trẻ con, kéo dài đau khổ lắm, hơn nữa quen nhau hơn năm r còn gì, nếu bạn nữ ấy chịu thay đổi cái tính con nít thì mình nghĩ wind nên tik tục, nếu ko bỏ đi, thanh xuân 1 người ko phải dài lắm đâu.
song giang: má, con thấy cái nhường nhin quan trọng vô cùng ý má
Nỗi Buồn: : "> sống trạch nam đuê cho gái thèm chơi : ">
song giang: thì vậy thôi, a cứ quan tâm người ta như khi chưa giận, người ta chấp nhận thì a cứ quan tâm, đến một lúc nào đó ng ta sẽ mềm lòng còn không thì người ta có những phản ứng xấu thì tốt nhất là mình dừng lại
Windwanderer: gIỜ TÔI chỉ cần cô ấy quay lại với tôi thôi
romote: đó chính là đôi bên bik nhường nhịn nhau, thông cảm cho nhau và hiểu được suy nghĩ của đối phương như thế nào
Windwanderer: thông cảm
romote: 1 cặp vk ck bên nhau đc mấy chục năm, wind bik họ có đặc điểm j ko?
Windwanderer: giờ cứu thế nào, đúng hơn là làm lại thế nào để ngta chuyển ý
romote: chứ yêu kiểu lúc bỏ lúc không thế này thì nếu có 1 bên mún tiến tới lâu dài hơn thì người nó sẽ chịu tổn thương rất nhiều
Windwanderer: thôi do tôi, coi là do tôi đi giờ làm thế nào
song giang: wind, a xem sếp ơi a y e đi, hay cực ý
♥ Maybe ♥: sức chống cự của người phụ nữ với nước mắt người đàn ông mình yêu là bằng 0..
romote: nếu yêu nhau thực thì sẽ ko mún hễ chút là giận dõi r và mún yêu thật nghiêm túc
Windwanderer: hồi chưa yêu ai cũng nghĩ thế
romote: nếu z thì là trẻ con r
♥ Maybe ♥: wind: khóc cho cô ấy xem đi...
song giang: con nói má nghe chứ hình như con chửa có y ai bao h hay sao ý. với con chuyện tc nhẹ như lông hồng, có thì có ko có thì cũng chả sao ý =(((((
Windwanderer: hằng giây khác gì làm phiền ngta
Windwanderer: 1 năm 2 tháng 31 ngày, mai là 1 năm 3 tháng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.