Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 187 bài ] 

Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn

 
Có bài mới 12.01.2017, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 466
Được thanks: 1056 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11


Chương 75.2: Mang thai (2)Gương mặt của Văn Nhân Mặc giờ phút này đã băng hàn một cách triệt để, hắn từng bước đi vào trong phòng, chỉ dùng một chưởng đã đánh bay cả hai người đang không ngừng quấn lấy nhau kia. Long Mộ Hi vừa đập người trên mặt đất, thân thể không tự chủ được co lại vì đau đớn, ánh mắt hoảng sợ nhìn nam nhân đứng trước cửa.

Lúc này nàng xem như đã triệt để tỉnh táo lại, nhưng một chút khí lực đứng dậy cũng không có, chuyện đang làm hao hết toàn bộ thể lực của nàng, cả người mềm nhũn.

“Phu quân!”

“Ngũ công chúa sao có thể gọi như vậy, bản tướng quân không giống người có thê tử không biết liêm sỉ như thế này.”

Sắc mặt Long Mộ Hi tái nhợt, nỗ lực đảo lộn thân mình lại, đầu óc hồi tưởng một chút những chuyện vừa mới xảy ra, nàng không biết tại sao chuyện lại thành ra thế này. Không biết tại sao khi nàng đến Quốc An tự, cả người liền khó chịu lợi hại, nàng vừa cùng Tiểu Hồ đi ra ngoài, nguyên bản nàng muốn một mình tự an ủi chính mình một chút, nào ngờ trong sương phòng lại nhiều ra một cái nam nhân, hơn nữa còn là một tên hòa thượng, không biết tại sao hai người liền…

Đầu óc nàng vẫn thanh tỉnh rất nhiều, vốn phải hô lên để gọi người tới bắt giữ tên hòa thượng này mới đúng, nhưng đột nhiên lúc đó nàng lại do dự, bởi vì sâu thẳm trong thân thể nàng đang khao khát nhiều lắm. Nàng yêu chết cảm giác đó, nam nhân này thật sự rất lợi hại! Nàng không nghĩ tới hòa thượng cũng có thể dũng mãnh như thế!

Vì thế, tâm lí Long Mộ Hi ôm một hi vọng may mắn, nàng nghĩ sẽ nhanh chóng kết thúc chuyện khi Văn Nhân Mặc trở về, còn có mệnh lệnh cho Tiểu Hồ canh giữ ở bên ngoài nữa.

Nhưng tình hình không như ý muốn, nàng cư nhiên càng làm càng không ngừng được, nam nhân này quá lợi hại, khoái cảm làm cho nàng quên hết thời gian, cũng không biết đã trôi qua bao lâu nữa. Nàng dần dần mê luyến, thế nên mới xảy ra chuyện như vậy…

Trong lòng Long Mộ Hi vô cùng sợ hãi, nàng không nghĩ tới Văn Nhân Mặc sẽ nhìn thấy việc nàng làm này, hơn nữa lại ở trong tình cảnh nhục nhã như vậy, lúc này nàng chỉ hận bản thân có thể chết đi.

“Phu quân, ngươi nghe ta nói, không phải như thế! Là người kia bắt buộc ta!

Hòa thượng kia lúc này cũng đã tỉnh táo lại, hắn vốn là người có sắc tâm, ở Quốc An tự này thanh tâm quả dục mấy tháng nay đã tốt nhiều lắm, không biết làm sao ăn phải mị dược, nên nhìn thấy mỹ nhân lập tức không nghĩ sẽ kiềm chế. Vì thế nỗ lực cày cấy đến mức điên loan đảo phượng. Bản thân hắn lần lượt bỏ ra mồ hôi công sức làm cho nữ nhân kia chìm trong khoái lạc điên đảo, ngược lại bản thân hắn cũng vô cùng vui thích. Nhưng lúc này, nữ nhân lại cư nhiên trở mặt trong tích tắc, đây rõ ràng là chặn hết đường đi của hắn mà.

" Nữ nhân nhà ngươi đúng là không biết xấu hổ, quyến rũ người xuất ra còn chưa nói, bây giờ còn muốn buông những lời dối trá này ! Ngã phật từ bi, người xuất ra vốn không lưu luyến nứ sắc trần tục, không ngờ được nữ thí chủ cư nhiên buông lời nhục nhã, không dám, không dám ! " Mọi chuyện muốn xảy ra cũng đã xảy ra, hơn nữa còn bị phu quân người ta chứng kiến tận mắt, dù gì hắn cũng phải chết, dù sao hắn xem như đã hiểu, bản thân mình hôm nay đã phạm phải tội gì.

Nghe những lời này của hắn, có thể thấy thân phận của hắn ở Quốc An tự cũng không phải người thường.

" Ngươi nói bậy ! Đồ tiện nam nhân nhà ngươi ! "

Long Mộ Hi đột nhiên hô lớn, trực tiếp đánh vào trên người nam nhân kia, chính là càng đánh càng làm cho hai người tiếp xúc da thịt lẫn nhau, Long Mộ Hi đột nhiên kêu ưm một tiếng, hòa thượng kia liền nở nụ cười, " Phật tổ che chở, quả nhiên ông trời có mắt, nữ thí chủ chỉ như thế đã có phản ứng, có thể thấy nội tâm dục hỏa nặng nề. "

Long Mộ Hi còn muốn nói cái gì nữa nhưng Văn Nhân Mặc trực tiếp đá văng quần áo của nàng ta, lạnh lùng mở miệng nói : " Mặc vào, dọa người. "

Long Mộ Hi chấn động, lúc này mới nhớ đến bản thân vẫn đang trần truồng không một mảnh vải , nàng ta nhanh chóng mặc quần áo, nhưng tay chân luống cuống đến mức làm thế nào cũng không mặc vào được chỉnh tề, cái bộ dáng ngu ngốc này của nàng ta làm cho Hạ Vũ ở bên ngoài không cẩn thận nhìn được, bật cười phốc xuy một tiếng.

Long Mộ Hi lập tức chú ý đến Hạ Vũ, cũng nhìn được Long Vân Thấm, sắc mặt bỗng nhiên như sáng tỏ cái gì, nàng ta chỉ tay vào Long Vân Thấm hét lên : " Long Vân Thấm, là ngươi ! Nhất định là ngươi hãm hại ta ! Tiện nhân nhà ngươi ! "

" Ngũ công chúa , chính ngươi gây ra chuyện này, bản thân bị phu quân bắt gian tại trận còn dám vu khống công chúa điện hạ của chúng ta, thật sự là không biết xấu hổ mà ! " Hạ Vũ lập tức tức giận bất bình, tiến lên một bước mắng to. Nàng vốn đã đối với Long Mộ Hi khó chịu trong lòng, Mị thị vệ nói rất đúng, loại nữ nhân này cũng chỉ có như vậy, tiện loại !

" Tiểu tiện nhân nhà ngươi, nơi này khi nào thì có chuyện hạ đẳng như ngươi lên tiếng, đến bản công chúa mà ngươi cũng dám mắng ? "

" Đùng… "

Một bên mặt Long Mộ Hi lập tức đau rát, sau đó nàng ta ôm gò má của mình không thể tin nhìn Long Vân Thấm.”Ngươi dám đánh ta!”

Long Vân Thấm cầm lấy khăn tay vất xuống sàn nhà, một mặt ghét bỏ nói: “Ngươi cũng biết thân phận của mình? Bản cung cao hơn ngươi một cấp bậc mà ngươi cũng dám nhục mạ bản cung, Hạ Vũ là cung nhân của bản cung, bản cung cho nàng quyền lợi được nói thay bản cung...giáo huấn ngươi.”

Long Vân Thấm cười cười, “Cũng phải, ngươi dù sao chỉ là do phi tử nho nhỏ sinh ra, tự nhiên lên không được mặt bàn, mặt mũi đều muốn chôn vùi nơi Quốc An tự này a.”

Long Mộ Hi cực lực áp chế bản thân, đỡ một bên cột không ngừng thở dốc, trong lòng nàng lúc này nhận định mười phần là do Long Vân Thấm cố ý hãm hại nàng, dù sao đi nữa, nếu không phải lần trước nàng ta hạ Ngũ thạch tán cho nàng, thân thể nàng cũng sẽ không trở nên nhạy cảm như thế, đến nỗi làm cho nàng không thể vãn hồi.

Đúng, chính là Long Vân Thấm, kẻ thù của nàng Long Vân Thấm!

“Cũng không biết ngươi bẩn thỉu đến mức nào rồi, vừa rồi tát ngươi một tát hiện tại hơi chút hối hận đấy...” Long Vân Thấm thở dài một tiếng, toàn thân nữ nhân này trên dưới đều làm nàng ghê tởm, một cái tát kia không biết làm bàn tay nàng dính bao nhiêu vi khuẩn ghê tởm đó?

“Ngươi!”

“Câm miệng!” Văn Nhân Mặc rống lên một tiếng, trực tiếp làm Long Mộ Hi sợ hãi đến mức trợn tròn mắt.

“Phu quân?”

Văn Nhân Mặc không để ý tới nàng ta, mà là hướng tới hòa thượng kia, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai giữ chặt yết hầu của hắn, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn chết!” hòa thượng lập tức mất mạng.

Long Vân Thấm nhíu mày nhưng không lên tiếng, xử lí tên hòa thượng này đơn giản thế cũng là tiện nghi cho hắn, dù sao nơi này là Quốc An tự, sự tìng đáng gièm pha này cũng không nên để truyền ra ngoài, nếu không phải như vậy thì hắn ta xứng bị lăng trì xử tử.

Long Mộ Hi nhìn thấy vậy lại che miệng hoảng sợ không thôi, nàng chưa bao giờ chứng kiến một người chết trước mặt nàng, hơn nữa người động thủ lại là Văn Nhân Mặc, chỉ một bàn tay hắn liền bẻ gãy cổ tên hòa thượng kia, hắn có phải hay không cũng muốn chặt đứt cần cổ của nàng?

Trong lòng Văn Nhân Mặc vô cùng phiền chán, nếu không phải Long Mộ Hi còn chỗ hữu dụng, hắn tuyệt không lưu lại cái đầu trâu này.

“Làm công chúa điện hạ chê cười, mong rằng công chúa điện hạ có thể giữ bí mật giúp bản tướng quân, Văn Nhân Mặc này coi như nợ người một cái nhân tình.”

Long Vân Thấm lắc đầu nói: “Không cần, coi như ta trả phần nhân tình lần trước cho Văn tướng quân, mặt khác, chuyện gièm pha bậc này bản cung cũng nói không ra lời.”

Dứt lời nàng liền mang theo Xuân Lan cùng Hạ Vũ li khai.

Trước khi đi, nhìn thấy Long Mộ Hi còn ác động trừng mắt thì lắc đầu ngao ngán.

Rời đi sương phòng, Long Vân Thấm không có tâm tư chờ đợi cái gì, trực tiếp mang người rời khỏi Quốc An tự.

Một đường trở về Công chúa phủ, vừa vào trong đại môn liền nhìn thấy Hỏa Hồ, lông mi khẽ chớp, thực chất chuyện này cũng không có gì lạ. Việc hôm nay xảy ra như vậy, Hỏa Hồ cùng tiểu nha hoàn kia nhất định sẽ bị giết chết, Hỏa Hồ sẽ không ở lại Quân gia nữa.

Hơn nữa lúc này Hỏa Hồ đã khôi phục dung mạo, không có ai có thể nhận ra nàng.

“Các ngươi đi xuống đi, bản cung nghỉ ngơi một lát.” Long Vân Thấm không để ý đến sắc mặt hồ nghi của Xuân Lan cùng Hạ Vũ, đối với sự tồn tại của Hỏa Hồ nàng cũng chưa nghĩ ra lời giải thích nào hợp lí cả, cuối cùng liền chọn quyết định không cần giải thích.

Hỏa Hồ đứng ở một bên bát quái hỏi: “Chủ tử thấy như thế nào, trận này diễn có phải rất phấn khích hay không?”

Long Vân Thấm dở khóc dở cười, xem diễn chính là xem cái này à? “Ta tình nguyện ngươi không cần nói cho ta đến đó, loại sự tình này có ý tứ sao?”

Nữ nhân Long Mộ Hi này sớm đã tự mua dây buộc mình rồi, nàng chẳng cần thiết phải ra tay với nàng ta.

“Ngươi rời khỏi Quân gia cũng tốt, dù sao cũng còn có chuyện cho ngươi đi làm.” Sự tình của Long Mộ Hi không phải tiêu điểm nàng chú ý đến, việc cần để ý lúc này đây phải là đại tế Nam Hoàng quốc.

Hỏa Hồ gật đầu, rồi sau đó than thở nói: “Nói cũng lạ, lúc đó Mị thông tra cho thuộc hạ là giáo huấn nữ nhân kiêu ngạo Long Mộ Hi kia, muốn thuộc hạ dọn dẹp nàng ta sạch sẽ chút. Thuộc hạ nghĩ nghĩ, rõ ràng làm cho nàng ta cùng Văn Nhân Mặc trở mặt là được, làm cho mặt mũi nàng ta một cái mất hết. Sự việc này chẳng có ý tứ gì cả, chỉ muốn chủ tử đi xem thôi.”

Long Vân Thấm vừa nghe liền trầm mặc, bắt lấy điểm mấu chốt nói: “Ngươi nói là ai bảo ngươi làm?”

“Mị a!” Hỏa Hồ một mặt nghiêm cẩn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 12.01.2017, 17:10
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 25.12.2014, 10:22
Bài viết: 176
Được thanks: 117 lần
Điểm: 0.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn
Truyện này có bnhiu chương vậy editor?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 14.01.2017, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 466
Được thanks: 1056 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 12

Chương 75.3 :  Mang thai (3)Long Vân Thấm vừa nghe lập tức biến sắc, nếu là Mị nói, vậy đây cũng là ý của Lăng Triệt rồi. Hỏa Hồ làm như vậy chắc chắn sẽ chọc giận hắn.

“Ngươi đã nói cho Mị chuyện này chưa?”

Hỏa Hồ gật đầu: “Đã muốn nói.”

“Xong rồi.”

“Ân?” Hỏa Hồ còn không biết nguy hiểm đang đến gần mình, nhưng Mị đột nhiên xuất hiện trong phòng đã chứng thực suy đoán của nàng.

Mị nhìn qua Long Vân Thấm, sau đó trực tiếp quay sang chỗ Hỏa Hồ, “Hỏa Hồ, ngươi mang công chúa điện hạ đến Quốc An tự?”

“Ân.”

“Vương gia muốn gặp ngươi.”

Thân mình Hỏa Hồ lập tức run lên, từ giọng điệu của Mị nàng liền nhận ra được vương gia đang tức giận.  Chỉ cần nghĩ như vậy thôi trong lòng nàng đã không ngừng bất an, lửa giận của vương gia nàng thực không dám trêu vào.

“Chủ tử?”

Long Vân Thấm lập tức kêu Mị: “Để Hỏa Hồ ở lại, nếu là hắn hỏi, cứ nói là ý của ta.”

Nàng biết tính khí của Lăng Triệt, tâm tư nam nhân kia luôn luôn không giống người bình thường, sự tình lần này Long Mộ Hi chắc chắn đã nghĩ do nàng an bài ở phía sau, hận thù của nàng ta đối với nàng sẽ càng thêm sâu đậm, về sau hẳn là gây thêm cho nàng không ít phiền toái nữa. Lăng Triệt không thích nàng liên quan đến những chuyện phức tạp như vậy, cũng không muốn nàng rơi vào trong sự tính kế của người khác.

Chuyện Hỏa Hồ làm đã vô tình kéo nàng xuống nước, cho nên chọc giận hắn cũng là chuyện đương nhiên.

Nhưng nàng lại thật sự thích Hỏa Hồ, cũng không muốn vì nguyên nhân này mà nàng ấy bị phạt, nàng từng nghe nói qua, người trong Thanh Y vệ mà làm sai chuyện gì thì sẽ bị giam vào trong phòng tối, dùng hình phạt rất dọa người tra tấn. Đến ngay cả nam tử đều ăn không tiêu, huống chi Hỏa Hồ chỉ là một cái nữ tử!

Cho nên, nàng không thể để Mị mang Hỏa Hồ đi được.

Mị một mặt cảm thấy khó xử, nhìn nhìn Long Vân Thấm nói: “Công chúa điện hạ, ý của người là?”

“Ngươi chỉ cần nói đúng sự thật là được rồi, ta muốn để Hỏa Hồ ở lại là để….bù vào chỗ khuyết của Thu Cúc.”

Mị nghe vậy gật gật đầu, lúc này mới phi thân ra ngoài.

Hỏa Hồ đột nhiên vỗ ngực thở phào nhẹ nhõm một hơi, cảm kích nhìn Long Vân Thấm nói: “Đa tạ chủ tử đã lấy cớ giúp thuộc hạ giải vây.”

Long Vân Thấm cười cười: “Đây không phải lấy cớ, bên cạnh ta vốn có bốn cung nữ, hiện tại thiếu mất một người, vốn cũng đang nghĩ nên tìm người để thay thế. Hỏa Hồ, ngươi về sau đi theo ta, như thế nào?”

“Chủ tử, ngươi xác định không phải vì muốn cứu ta khỏi sự trừng phạt của vương gia chứ?” Hỏa Hồ đối với đề nghị của Long Van Thấm nhất thời cảm thấy mới mẻ, làm tỳ nữ? Kia là muốn nàng làm gì a?

Long Vân Thấm không biết được suy nghĩ của Hỏa Hồ, có lẽ nàng cũng có suy nghĩ phải cứu nàng ấy, nhưng thực sự cũng nghĩ muốn để nàng ấy lưu lại bên cạnh. Nàng luôn luôn có cảm giác rằng, nếu nàng để Hỏa Hồ bên người, khẳng định những tháng ngày về sau sẽ không trôi qua một cách nhàm chán.

“Ngươi có thể suy nghĩ lại, không cần phải trả lời đề nghị này của ta bây giờ. Nếu ngươi muốn trở về Thanh Y vệ, chỉ cần nói lại với ta một tiếng, ta sẽ cho người đi an bày sự tình.”

Hỏa Hồ gật gật đầu, thế này mới rời đi.

Mà ở trong Ngọc Tuyền lúc này, Lăng Triêt vừa nghe hồi bẩm của Mị sắc mặt liền phát lạnh: “Làm sai chính là làm sai, Hỏa Hồ phải chịu trừng phạt.”

“Vương gia, công chúa điện hạ nói muốn lưu lại Hỏa Hồ.”

“Ân?” Lăng Triệt ngừng một chút, trong mắt xẹt qua một tia sáng rọi, “Nàng nói như thế nào?”

“Công chúa điện hạ nói bên người thiếu một tỳ nữ hầu hạ, Hỏa Hồ vừa vặn bù vào chỗ đó.”

Lăng Triệt nhớ tới tỳ nữ phản bội lần đó, Thấm Nhi tựa hồ còn vì nàng ta mà thương tâm một trận, nếu là Hỏa Hồ, nữ tử không bình thường này quả thực sẽ không bao giờ phản bội. Hơn nữa sự tình Hỏa Hồ gây ra lần này còn chưa kết thúc.

Nữ nhân Long Mộ Hi kia có lòng trả thù rất mãnh liệt, bây giờ còn chưa phải thời cơ để bọn họ hành động nên an toàn của Thấm Nhi phải đặt lên trên hết, bảo hộ nàng đã có Ảnh không sai, nhưng có nhiều loại sự tình hắn cũng không thể nào bên cạnh sát sao được. Nếu có Hỏa Hồ đi theo cạnh nàng ….vậy thời thời khắc khắc đều có thể an tâm.

Lăng Triệt ngẫm nghĩ, sau đó gật gật đầu nói: “Vậy nói lại với Hỏa Hồ hảo hảo ở lại bên người Thấm Nhi, bảo hộ an toàn của nàng, nữ nhân ngu xuẩn Long Mộ Hi kia nhất định sắp có hành động.”

Mị gật đầu, trong lòng thế nhưng đang âm thầm thở ra một hơi, ám lao kia đã  bị bỏ không bao lâu này, nếu thực sự muốn dùng nó trừng phạt Hỏa Hồ, vậy người chấp hành không ai khác chính là hắn hoặc là Ảnh, hai người bọn họ đều không muốn hạ thủ chút nào, nha đầu Hỏa Hồ này, tuy tính tình có chút tùy tiện nhưng nội tâm lại vô cùng tốt.

..

Ngày hôm sau, Hỏa Hồ đột nhiên hùng hùng hổ hổ bước vào trong phòng của Long Vân Thấm, nhìn thấy nàng liền hô lên hai tiếng công chúa, cũng không phải cái gì chủ tử, Long Vân Thấm vừa nghe liền biết nàng nguyện ý đáp ứng rồi.

“Nghĩ cả một đêm đã thông suốt.”

“Nữ nhân Long Mộ Hi lúc này chưa thể chết được, nhưng nàng ta chắc chắn vì chuyện hôm qua mà trả thù người, thuộc hạ là người gây ra tai họa này nên phải gánh vác trách nhiệm mới đúng. Cuối cùng chỉ có thể thề chết để bảo hộ công chúa.”

“Được rồi, vậy trước hết ta mang ngươi đi gặp ba người kia, họ đều là người đi theo ta đã lâu, về sau ăn ở cùng ba người họ cho tốt. Người trưởng thành nhất là Xuân Lan, làm việc ổn trọng, Hạ Vũ là người hoạt bát, cùng tuổi tác của ngươi không sai biệt lắm đâu, nàng thật ra là một nha đầu thông minh nhanh nhẹn. Còn có một Đông Mai tính tình tĩnh lặng…” Long Vân Thấm một bên dẫn đường cho Hỏa Hồ một bên không ngừng giới thiệu, nàng tựa như một đại tỷ tỷ hướng dẫn tiểu muội của mình học bài, ôn nhu tràn đầy trong mắt.

Hỏa Hồ là nữ tử đi ra từ trong đao quang kiếm ảnh, chưa bao giờ được nhìn đến một ánh mắt như vậy, nhất thời nhìn có chút ngốc, “Công chúa, người hẳn là cười rất nhiều, thật tốt.”

Long Vân Thấm ngừng lại một chút, sau đó gật đầu: “Ân”

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, một chốc đã đến địa phương của ba người Xuân Lan.

Xuân Lan cùng hai người còn lại đều ở chỗ này, hôm nay không có sự tình gì đặc biệt nên ba người chỉ đơn giản cùng nhau nói nhảm tán gẫu. Vừa thấy Long vân Thấm đến đều nhất loạt đứng lên : “Công chúa.”

Long Vân Thấm ứng thanh, tránh qua một bên nhường chỗ cho Hỏa Hồ xuất hiện trước mặt ba người, nói, “Bản cung luôn nghĩ các ngươi là một nhóm bốn người, chỗ khuyết của Thu Cúc từ nay do nàng ấy đảm nhiệm.”

Long Vân Thấm nhìn Hỏa Hồ, đang nghĩ nên giới thiệu tên của nàng ấy như thế nào thì Hỏa Hồ đã đi trước làm gương nói: “Chào mọi người, ta gọi là Tiểu Hỏa.”

Ngạch…

Cái tên này thực ra rất dễ nhớ.

“Ân, nàng là Tiểu Hỏa, Xuân Lan, ngươi mang nàng đi xem tình hình phủ công chúa đi.”

Dứt lời Long Vân Thấm liền rời đi, lưu lại ba người hai mặt nhìn nhau. Các nàng vốn không quen biết với Hỏa Hồ,cũng chỉ có Xuân Lan cùng Hạ Vũ nhận ra được Hỏa Hồ chính là nữ tử các nàng nhìn thấy trong phòng công chúa ngày hôm qua.

“Các vị đang nhìn cái gì vậy?” Hỏa Hồ tựa vào một bên khung cửa, buồn cười nhìn ba người trong phòng vẫn đang đánh giá nàng. Nàng đối với công việc của một tỳ nữ không chút hiểu biết, nhưng luôn luôn cảm giác được ba người bên người Long Vân Thấm này rất có ý tứ. Nhất là Hạ Vũ, nghe nói nàng rất sùng bái Mị?

“Ngươi là Hạ Vũ?”

“Ngạch, ân.” Hạ Vũ gật đầu, gối với việc Hỏa Hồ biết tên mình có chút ngoài ý muốn, “Ngươi biết ta?”

“Biết, sao có thể không biết, nghe nói ngươi làm đồ ăn rất khéo, vừa vặn từ nay về sau ta sẽ có lộc ăn…”

Hạ Vũ lập tức đen mặt, nàng nấu đồ ăn đều để cho công chúa điện hạ a, người này chỉ là một cái tỳ nữ còn muốn đòi hỏi cái gì.

Xuân Lan đối với thân phận của Hỏa Hồ một chút cũng không biết, nhưng đã là người do đích thân Long Vân Thấm an bài đương nhiên có đạo lý, chỉ hy vọng người mới tới này sẽ không phạm sai lầm gì là được rồi, dù sao các nàng cũng không hy vọng Phủ công chúa lại phát sinh thêm sự tình gì. Vì thế, Xuân Lan liền đảm nhiệm làm lão sư của Hỏa Hồ, nhất nhất dạy dỗ nàng các công việc phải làm trong phủ công chúa.

Vốn quen thuộc với cuộc sống tiêu sái tùy ý, bên người đều là đao qua kiếm lại, bây giờ Hỏa Hồ phải học cách nấu nước làm điểm tâm, thậm chí cùng Hạ Vũ học tập rửa rau thêu đồ, cả người đều cảm thấy không thoải mái.

Nhìn một con cá trích tươi nằm trên thớt, nhìn Hạ Vũ từng chút tách lấy vây cá, nàng lại cảm thấy rất bất đắc dĩ, cuối cùng Hỏa Hồ trực tiếp cầm lấy tiểu đao của mình, vung tay, một loáng sau từng bộ phận của con cá kia đều được nàng bóc tách ra sạch sẽ.

Hạ Vũ nhìn con cá nằm trong khay mà vô cùng sửng sốt, sau đó lại khanh khách cười: “Tiểu Hỏa, ngươi rất lợi hại.”

“Chỉ là một chút tài nghệ, bất quá là một con cá mà thôi.” Nàng trước kia giết người còn lưu loát hơn nhiều.

Thức ăn ngày hôm nay đều do một tay Hỏa Hồ cùng Hạ Vũ hoàn thành, hai người có chút kích động bưng một mâm đồ ăn đi lên.

Long Vân Thấm đúng lúc từ bên ngoài trở về, bụng có chút đói, ngửi được hương vị thơm lừng kia liền cảm thấy muốn ăn vô cùng. Vì thế không khỏi ăn nhiều một chút, sau đó còn không quên tán thưởng: “Tay nghề của Hạ Vũ ngày càng lưu loát, quả thực không sai.”

Hạ Vũ lập tức liền la lên: “Là công lao của Tiểu Hỏa.”

“Ân?”

Vì thế Hạ Vũ liền kích động đem chuyện Hỏa Hồ như thế nào giết cá, như thế nào làm sạch….một lần trôi chảy nói ra, cuối cùng không quên cảm thán: “nếu nô tỳ cũng có bản lĩnh như Tiểu Hỏa thì tốt quá, làm cái gì cũng không cần phiền toái.”

Long Vân Thấm cảm thấy một ngụm nước canh trong miệng có chút nuốt không trôi, chỉ cười cười nhìn nữ tử không ngừng thao thao bất tuyệt trước mặt, nàng đang cảm giác đầu óc bản thân chắc hẳn lú lẫn nên mới để cho Hỏa Hồ học tập bản sự của Hạ Vũ.

Thủ pháp lưu loát kia của Hỏa Hồ chắc chắn là do giết nhiều người mà ra, hiện thời đem làm đồ ăn…Nàng đang ăn cá Hỏa Hồ giết? Thủ pháp kia, xác định không phải là thủ pháp giết người chứ?

Long Vân Thấm cảm thấy bản thân không thể ăn nổi nữa, nhìn vẻ mặt Hạ Vũ muốn đi theo báo Hỏa Hồ làm sư phụ kia liền không biết phải nói thế nào, chẳng lẽ học tập kỹ thuật giết người rất tốt a?

“Mang cái này xuống đi.”

Bữa trưa hôm nay Long Vân Thấm đều cảm giác cả người không được tự nhiên, nhất là cái bụng nàng thấy có gì đó rất quái dị. Cũng may một ngày sau đó đều bận rất nhiều việc nên nhất thời quên mất. Nhưng dù sao thì nàng vẫn nhớ dặn dò Xuân Lan, nhất quyết không để Hỏa Hồ lại xuống bếp nấu ăn nữa.

Đêm dài, công chúa phủ thật sự yên tĩnh.

Ảnh xuất hiện từ một góc tối, chỉ để lộ ra một tấm lưng rắn chắc, hắn nhìn nữ tử ngồi trước cửa sổ cũng không lên tiếng. Đợi đến khi Long Vân Thấm kết thúc mọi việc mới hô : “Chủ tử.”

Long Vân Thấm buông bút, xoa xoa bả vai đau nhức, gần đây công việc càng ngày càng nhiều, nàng bận đến mức muốn tẩu hỏa nhập ma luôn. Rõ ràng giao mọi việc cho Nghiêm Cẩn đi xử lí, nhưng những chuyện như sau khi quy hoạch nàng vẫn không thể không làm.

“Thế nào rồi?” Nàng nhường Ảnh đi tìm hiểu động tĩnh bên trong Quân đại thế gia, từ ngày ở Quốc An tự trở về kia, kết cục của Long Mộ Hi thế nào nàng cũng không để ý đến, Văn Nhân Mặc dường như không có dự tính muốn hưu thê.

Chuyện này kỳ thực đối với nàng là một sự ngoài ý muốn, theo như cá tính của Văn Nhân Mặc, sự tình gây ra vũ nhục lớn như vậy, hắn cư nhiên hội có thể nhịn?

“Hồi chử tử, Ngũ công chúa đã ban chết cho nha hoàn kia, cũng phái người tìm kiếm tung tích của Hỏa Hồ, không có động tĩnh gì khác."

Dừng một chút, ánh mắt hắn có chút biến đổi nói : “Về phần Văn Nhân Mặc càng không có hành động gì.”

Không có hành động? Như vậy quả thực có chút kì lạ. Mặc dù Văn Nhân Mặc không có cảm tình gì với Long Mộ Hi, nhưng chuyện đã phát sinh thành ra như thế, là một nam nhân làm sao có thể chịu đựng được chuyện thê tử mình ra ngoài vụng trộm. Văn Nhân Mặc thế nhưng chỉ giết một cái hòa thượng kia, liền tính bỏ qua chuyện này sao?

“Cái gì cũng chưa làm?”

“Vâng, chủ tử, bất quá trong Quân đại thế gia truyền ra chuyện vui.” Sắc mặt Ảnh hồ nghi, nói: “Ngũ công chúa hôm nay đột nhiên cảm thấy choáng váng, truyền thái y xem xét mới biết, nàng mang thai.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 14.01.2017, 22:36
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó học tập
Lớp phó học tập
 
Ngày tham gia: 17.12.2015, 13:52
Tuổi: 17 Nam
Bài viết: 509
Được thanks: 226 lần
Điểm: 1.08
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 1
Chịu thua Hoả Hồ luôn,nấu ăn kiểu đó ai nuốt trôi trời!
Long Mộ Hy mang thai với thằng nào đó ko phải Văn Nhân Mặc,ty tiện thật!
Thanks nàng chương này,hóng chương mới!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 21.01.2017, 22:06
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 466
Được thanks: 1056 lần
Điểm: 6.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11


Chương 76: Đi gặp Tống MiễnLong Vân Thấm ngồi trên xích đu, trên người khoác một chiếc áo nhung màu trắng như tuyết, nàng từ từ nhắm lại đôi mắt hoa đào như muốn ngủ.

Hạ Vũ đứng ở bên cạnh nàng, theo sát không rời chính là Hỏa Hồ, hai người này không hiểu tại sao lại hết mực hợp nhau, cả ngày liền dính nhau như tỷ muội ruột thịt trong nhà. Cũng vì nguyên nhân này mà chuyện Long Mộ Hi mang thai hôm đó, Hỏa Hồ biết, Hạ Vũ cũng nghe được một ít mùi ngon.

Long Vân Thấm âm thầm đảo tròng mắt, không tiếng động thở dài một hơi, bên người nàng có hai người huyên náo như vậy đi theo, thực sự là được chứ?...
“Thật sự? Nữ nhân kia cũng có thể mang thai sao? Nàng không phải cùng người khác?” Hạ Vũ hèn mọn bĩu môi, nghĩ đến tình huống của Long Mộ Hi trong Quốc An tự hôm đó, nàng thực sự hoài nghi một cách nghiêm trọng đứa nhỏ trong bụng Ngũ công chúa không phải chính tông.

Hỏa Hồ hung hăng gật đầu, lôi kéo Hạ Vũ nói: “Ta cũng cảm thấy như vậy.”

Long Vân Thấm đưa lưng về phía hai người này, trong lòng thầm khinh bỉ Hỏa Hồ, nha đầu kia ở bên cạnh Long Mộ Hi từ khi nàng ta kết hôn đến bây giờ, không phải chính bản thân nàng rõ ràng chuyện này nhất hay sao.

Đợi cho Hạ Vũ bận việc rời đi, Hỏa Hồ rốt cuộc khôi phục một chút nghiêm túc, cúi đầu phủ cạnh bên tai Long Vân Thấm nói khẽ: “Ngay cả đại hôn đêm đó, cũng không phải Văn Nhân Mặc.”

Long Vân Thấm cả người ác hàn, xoay người nhìn khuôn mặt vô tội của Hỏa Hồ nói: “Loại sự tình của nàng ta không cần chú ý, Long Mộ Hi muốn làm gì đều không quan hệ gì với chúng ta. Ngươi nếu thực nhàn rỗi, ta liền giao việc cho ngươi đi làm.”

Đã qua một đoạn thời gian nàng chưa gặp Tống Miễn, gần đây không có nhiều việc quan trọng, không biết lão nhân gia không chịu nổi tịch mịch kia làm cái gì trong tướng phủ.

Hôm nay nàng nghĩ sẽ đi xem hắn, nhưng thời điểm nhạy cảm như này, nghênh ngang đi tướng phủ không ổn lắm, nàng đang nghĩ phải lựa chọn phương thức khác.

“Hỏa Hồ, nếu ta muốn rời khỏi phủ công chúa tiến vào Tướng phủ, ngươi có thể mang theo ta hay không?”

“Công chúa đi Tướng phủ làm cái gì?”

“Ý của ngươi là có thể được?”

Hỏa Hồ đột nhiên tỏ  vẻ đắc ý, nói đến cái khác không tính, nhưng riêng khinh công của nàng trên giang hồ cũng được xưng là số một số hai đấy.

“Lúc trước nô tỳ còn cùng Hắc Hổ từng tỷ thí qua a, nô tỳ khi nào thì so kém với hắn? Khinh công của Hắc Hổ so với Ảnh còn có phần tốt hơn, tên to con kia đối nô tỳ còn phải khách khí mấy phần đấy.”

Long Vân Thấm trực tiếp quay đầu rời đi không nghe những lời đắc ý của Hỏa Hồ, khi quay lại trên người nàng đã mặc một bộ y phục  trắng trong thuần khiết. Hai người từ cửa sau đi ra ngoài. Có Hỏa Hồ bảo hộ, theo dõi hay phản theo dõi gì đó cũng không phải nói chơi, những người âm thầm quan sát nàng kia ngược lại bị Hỏa Hồ đùa giỡn mấy vòng, một lúc lâu sau hai người mới đáp được đến cửa sau của Tướng phủ.

“Công chúa, ta nói cho người a, số lượng nhân mã theo dõi rất nhiều, bình thường bên ngoài ngươi đắc tội với rất nhiều người sao?”

Long Vân Thấm chỉ cười cười, cũng không trả lời câu hỏi của nàng, nếu không có ai theo dõi mới chính là chuyện không bình thường đấy, nhất là vào thời gian này, cũng may những lần nàng gặp Nghiêm Cẩn đều có Ảnh trợ giúp.
Chính là đi những nơi không quan trọng nàng đều theo ý bọn chúng không chút phòng bị nào, nếu nàng làm quá ngược lại có thể càng rước thêm nghi ngờ.”

“Nhân mã? Chắc hẳn là rất nhiều” Long Vân Thấm nói, rồi  không chú ý tới sắc mặt kinh ngạc của Hỏa Hồ liền đẩy cánh cửa sau tiến vào bên trong, nói ra đúng là có chút xấu hổ, nếu không phải chỗ này đều là thủ vệ của Tống Miễn thì nàng cũng đừng mơ mà ra vào tự tại như vậy.

“Đây là chỗ nào? Người muốn gặp Tướng gia sao?”

Long Vân Thấm không có trả lời, nàng hướng thẳng đến trúc viên mà đi, sư phụ nàng nếu không có việc gì làm chắc chắn sẽ ở trong này, hắn là người không thích những chỗ phồn hoa náo nhiệt a.

“Đi gặp lão nhân gia, ngươi có mang theo gì đó sao?”

Hỏa Hồ xuất ra một hộp điểm tâm, đây là đồ sáng nay nàng cùng Hạ Vũ cùng nhau học tập mà làm ra, mặc dù hương vị không có gì đặc biệt nhưng nàng có nghe nói, Tống Miễn tựa hồ rất thích ăn những gì đó mềm mại a.

“Vào trúc viên nói ít một chút, hoặc ngươi đứng bên ngoài đi, không cần đả động những người khác trong Tướng phủ là được.”

Hỏa Hồ gật gật đầu, nghe những lời cặn dặn đầy trịnh trọng của Long Vân Thấm như vậy, nàng đang nghĩ đến người trong trúc viên kia hẳn là cao nhân thập phần tôn kính, liền không dám nói gì nữa.

“Vậy nô tỳ sẽ không đi vào?”

Long Vân Thấm gật đầu, tiếp nhận gói điểm tâm liền đi vào bên trong.

Còn chưa đi vào sâu lắm liền nghe được từ trong truyền ra một ít thanh âm, có chút loạn, không giống như của một người. Nàng đợi ở bên ngoài một lát, nghe được thanh âm kia tiêu tán rồi dừng lại mới đẩy cánh cửa ra đi vào, vừa vặn nhìn được hai nam nhân đang ở bên trong.

Hai nam nhân đầu tiên là biến sắc, sau đó một người có chút giận dữ lên tiếng: “To gan. Nơi này không có phép người khác tiến vào.”

“Rống cái gì, là đồ đệ của lão phu đó.”

Long Vân Thấm ngẩng đầu, đánh giá nam tử trung niên trước mặt, bộ dạng hắn thật nhã nhặn, đặc biệt là một đôi con ngươi tĩnh lặng nho nhã cực kì.
Hắn mặc y phục bình thường nhưng nàng vừa nhìn liền lập tức nhận ra đó là Thừa tướng đương nhiệm Tống Bồi Tiên.

Lại nói về Tống Bồi Tiên, nàng dường như không có nhiều ấn tượng lắm, trước kia thậm chí còn hay tránh mặt hắn nữa. Từ khi trùng sinh đến nay hầu như đều không nhớ rõ diện mạo của hắndài ngắn ra sao.

Nhưng mà Tống Bồi Tiên dường như bất đồng với nàng thì phải, hắn vừa nhìn rõ ràng diên mạo người tới liền cả người chấn kinh, công chúa điện hạ? Trời ạ, thực sự hắn vừa mới mắng công chúa điện hạ sao?

“Vi thần mạo phạm công chúa điện hạ, tội đáng muôn chết!”

Tống Bồi Tiên luôn luôn cố ý chú ý tới Long Vân Thấm, hắn biết nàng không ít lần đã tới Tướng phủ tìm phụ thân. Hắn đương nhiên cũng biết mối quan hệ của hai người là không bình thường, nhưng không hiểu được tại sao phụ thân mình lại thu nhận người như vậy làm đồ đệ?

Bị Tống Miễn giận dữ gầm lớn, trong lòng Tống Bồi Tiên liền ngàn chuyển vạn chuyển không ngừng suy ngẫm. Hiện nay trên triều đã sớm âm thầm chia làm nhiều phe phái khác nhau, mỗi phe phái lại chọn cho mình một vị chủ tử tận lực ủng hộ. Trong đó có hai phe phái phân chia rõ ràng nhất chính mà phe phái ủng hộ Nhị hoàng tử Long Hách Tường và ủng hộ công chúa điện hạ Long Vân Thấm.

Nguyên nhân cũng chính là do Thánh thượng đã thật lâu không có quyết định chọn lựa người kế vị, bao nhiêu năm nay đều khuất mắt trông coi các hành động của các vị hoàng tử hoàng nữ, tâm tứ khó dò, nên các quan viên triều thần vẫn luôn âm thầm quan sát không dám tự tiện hành động gì.

Hiện nay Long Vân Thấm cùng Long Thanh Dương quan hệ không đơn giản, càng xem xét kĩ càng thấy phe phái ủng hộ vị hoàng nữ này ngày càng nhiều, Tam hoàng tử ở phía sau mượn sức quan viên đã giúp nàng xây dựng một đoàn thể không nhỏ.

Tống Bồi Tiên từ trước đến nay đều lựa chọn đứng trung lập, nhìn cuộc chiến tranh đoạt ngôi vị kia ngày càng náo nhiệt.

Tuy hắn biết, phụ thân cùng cháu trai của mình đều gần gũi cùng ủng hộ Long Vân Thấm, nhưng cũng đều không dám phỏng đoán hay tùy ý quyết định cái gì. Dù sao Long Vân Thấm chưa từng tìm gặp hắn!

Thời gian nháy mắt trôi, Tống Bồi Tiên đã tự mình suy nghĩ rất nhiều, khi hắn lại chuyển ánh mắt dừng trên người Long Vân Thấm mới phát hiện nàng cũng đang quan sát chính mình.

Long Vân Thấm cười nói: “Không nghĩ tới có thể gặp được Thừa tướng ở chỗ này, bản cung nhiều lần đến Tướng phủ đều không đi bái kiến ngươi, là bản cung thất lễ…”

Tống Bồi Tiên nào dám nhận cái lễ lớn như vậy, lập tức xua tay: “Vi thần sợ hãi, không dám, không dám.”

“Cái gì dám hay không dám, đồ đệ ta chỉ nói một câu ngươi liền ăn nói khép nép, lúc trước làm sao ngồi được lên chức thừa tướng vậy hả?” Tống Miễn nhìn nhi tử của mình không có chút tiền đồ, trực tiếp bất mãn hô lên, chính là một câu liền làm cho Tống Bồi Tiên xấu hổ không biết phản bác như thế nào.

Long Vân Thấm cũng chỉ đối với Tống Bồi Tiên gật gật đầu rồi liền vòng qua người hắn đi vào trong, nàng đem điểm tâm đặt lên bàn rồi nói: “Sư phụ giống như vừa tức giận?”

Tống Miễn hừ một tiếng, trực tiếp đi qua mở ra bọc giấy, nhìn mấy khỏa điểm tâm vô cùng hợp ý thì lập tức nhét vào trong miệng, vừa ăn vừa bất mãn nói: “Tiểu tử Thanh Dương kia thật lâu không đến thăm ta, nha đầu ngươi cũng vậy, một phen xương cốt già yếu của lão phu thật sự không có ai thèm để ý.”

Sắc mặt Tống Bồi Tiên nhất thời đen lại, bất mãn nói: “Phụ thân, không phải còn có nhi tử sao?”

“Ngươi? Ngươi khi nào thì có thời gian đến thăm lão cha ngươi, mỗi lần đến đều vội vội vàng vàng, hơn nữa chưa một lần nào mang thứ gì đến cho lão phu a.” Tống Miễn giơ giơ lên điểm tâm Long Vân Thấm mang tới cho hắn, trực tiếp cắn một miếng rất lớn, “Thanh Dương cũng biết sở thích của lão nhân gia ta, ngươi là nhi tử ta thế mà một chút cũng không biết, mỗi lần đến đây chỉ nói vẻn vẹn một câu ‘phụ thân thân thể có mạnh khỏe?’ Phụ thân ngươi sức khỏe rất tốt, tạm thời chưa chết được, không nhọc ngươi thấp thỏm.”

Tống Bồi Tiên nghe đến cả người vô lực, hắn vĩnh viễn đều nói không lại lão nhân gia này, hiện tại, hay tương lai đều như thế.

Đối với Tống Miễn, Tống Bồi Tiên thực sự vô cùng kính trọng, không chỉ bởi vì hai người là cha con ruột thịt với nhau, mà bởi vì Tống Miễn từng là phụ tá thân cận với đế vương, vì từ quan ở ẩn nên lời nói trên triều hết sức có trọng lượng, hắn cũng là người mang lại danh tiếng cho tướng phủ đến ngày hôm nay.

“Công chúa điện hạ đã cất công đến, thiết nghĩ có chuyện muốn nói với phụ thân đi, vi thần không tiện quấy rầy nữa, cáo lui.”

Tống Bồi Tiên dứt lời liền xoay người rời đi, trước khi đi còn không quên đóng cửa, Tống Miễn nhìn nhi tử của mình rời khỏi lúc này mới buông khối điểm tâm trong tay ra, “Đây là cái loại điểm tâm gì vậy, một chút hương vị cũng không có.”

Vừa rồi hắn không có chú ý, hiện tại mới cảm giác được mấy thứ này thật sự không ngon chút nào, hương vị còn có chút không đúng.

Long Vân Thấm tùy ý cầm một khối điểm tâm lên nếm thử, ngay lập tức lắc đầu nói: “Quả thật là không ra sao cả, đây là lần đầu tiên đồ đệ tập làm điểm tâm, tay nghề không tinh. Về sau nhất định học tập làm tốt mới mang đến hiếu kính sư phụ ngài.”

Tống Miễn vừa nghe liền vui vẻ, đồ đệ của mình tự làm?

“Ân, nể tình tâm ý của ngươi, không sao, ngươi đã có lòng hiếu kính như vậy, sư phụ ta liền nhấm nháp nhiều một chút.”

Long Vân Thấm lập tức bật cười, đúng là tâm tính lão ngoan đồng mà!
“Ta ở bên ngoài có nghe tiếng tranh chấp trong phòng, sư phụ cùng Thừa tướng bất mãn nhau cái gì sao?’

Tống Miễn vừa nghe liền dừng lại động tác, vẻ mặt nghiêm túc: “Cũng không phải đại sự gì, chỉ là một ít quan viên muốn kết bè kết phái, trên triều gần đây tựa hồ rất loạn, hoàng thượng lại không tỏ vẻ muốn hành động áp chế gì, các phe phái hình thành càng ngày càng nhiều a.”

Chuyện này nàng không biết chút nào, Tống Miễn đột nhiên nhắc đến đơn giản là muốn nhắc nhở nàng.

Nhìn sắc mặt không được tốt lắm của Long Vân Thấm, Tống Miễn ngược lại nở nụ cười: “Thế nào, ngươi cảm thấy chuyện này khó giải quyết lắm sao? Lúc trước không biết ai nói với ta phải đi đến cùng con đường này, còn đem xương cốt lão già này dụ dỗ một hồi?”

Nàng nghe được không khỏi bật cười, sau đó liên tục gật đầu: “Đúng vậy, sư phụ nói không sai, mấy chuyện này sao có thể làm phiền sư phụ người được, còn nữa, đồ đệ không cảm thấy khó giải quyết, chỉ cảm thấy hơi ngoài ý muốn thôi.”

Dừng một chút, Long Vân Thấm lại vòng vo lại đề tài: “Là thừa tướng mới nói cho người sao?”

“Ngoài hắn ra còn có thể là ai, nhi tử này của lão phu tuy rằng chẳng có đức hạnh gì tốt đẹp nhưng vị trí thừa tướng này cũng không phải tự nhiên rơi trên đầu hắn. Tâm tư hắn thật ra khó lường vô cùng, bấy lâu nay đều tự mình bảo trì thế trung lập, bất quá như vậy Hoàng thượng càng thêm nể trọng hắn,”

Giữ thế trung lập? Vậy là hắn sẽ hướng theo ý của hoàng thượng? Như vậy cũng tốt!

Tống Miễn đối với một chuyện tình luôn luôn nghi hoặc trong lòng, không nhịn được hỏi Long Vân Thấm: “Tiểu đồ nhi, ngươi nhưng là thật sự không vội sao, ngày trước Lăng Triệt muốn ngươi đi gặp Tả Tây tướng quân ngươi không đi, hiện tại có cơ hội gặp Thừa tướng đương chiều liền tự chọn tránh mặt, hai văn võ đại thần quan trọng nhất triều đình ngươi đều không chút để ý như vậy, thực sự là cố ý hay thật sự hồ đồ đây?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 187 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 51, 52, 53

8 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

10 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 24, 25, 26

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 90, 91, 92

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/07]

1, 2, 3, 4, 5

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
mytran01212
mytran01212

Hàm Nguyệt: Ms tập tành edit,cần dk góp ý
Hàm Nguyệt: Qua đọc trx và cho t xin vài lời nhận xét nhé
Gián: Bay đô
Libra moon: bà gián bay đâu r
Kyz: Cuộc sông ở Đông cung của TẦn Xu
Kyz: Nhớ để lại cmt
Kyz: Edit
Kyz: Xem anh ưait ổn chưa mấy em.
Gián: Lib hú hú edit cho t đê
Kyz: .
Nhok Alone ( Bin): ??
Kyz: Anh tìm phả . .
Kyz: Các em . . .
Nhok Alone ( Bin): viewtopic.php?t=405092&p=3219471#p3219471
Fuka: Cách tặng điểm thế nào hả mọi người ?
Jinnn: =))
Năm nay vẫn ế: hello
Jinnn: lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c269)
pr truyện: cầu tks +cmt
Lãnh Huy3t: =))
Nhok Alone ( Bin): Vậy chắc là hiểu ^.^
Lãnh Huy3t:
Nhok Alone ( Bin): Huy .. trên nam dưới nữ
Lãnh Huy3t: (Bin): chào ( trai hay g nhỉ k nhớ )
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3219804#p3219804 tiếp tục PR truyện. Giống Rồng trở lại. Các bác cùng ủng hộ Quốc nhé
Nhok Alone ( Bin): Ngoại tổ hảo
lãnh huy xin chào
Lãnh Huy3t: Đơn: xin chào
Không quên cô đơn.: Chào Lãnh Huy3t.
Etalts: Anh biết sống s đây
Etalts: Ô sợ quá,  ahuu
Lãnh Huy3t: ~.~ chào mn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.