Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 187 bài ] 

Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn

 
Có bài mới 04.01.2017, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1060 lần
Điểm: 6.62
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11

Chương 74.2: Hỏa hồ mời xem diễn (2)“Công chúa điện hạ có ý tốt là được rồi, bất quá bản thân tại hạ không ngại . Tại hạ còn phải trở về chuẩn bị công việc cho đại tế, mười này thời gian trôi quá rất nhanh, cũng còn mấy ngày thôi. CÔng chúa điện hạ nếu tin, vật đến ngày đại tế cứ theo ý tứ tại hạ thực hiện, vận mệnh ngươi lần đầu tiên chuyển biến ở đây, bản thân ngươi phải thật sự hành động quyết đoán.”

Dứt lời, hắn liền phất ông tay áo rời đi.

Người vừa rời đi, Ảnh liền xuất hiện bên người Long Vân Thấm, thần sắc hắn nhìn nàng tràn ngập nghi hoặc.

Long Vân Thấm biết đoạn đối thoại vừa rồi giữa nàng và Dịch Tương không có người thứ ba có thể nghe được, nhưng muốn giấu giếm tựa hồ không dễ, ngoại trừ Ảnh, người của Thanh Y vệ bí mật bảo vệ phủ công chúa cũng không ít, chuyện Dijcg Tương đến phủ công chúa hẳn là ai ai cũng biết đi?
Bọn họ chắc chắn sẽ báo cáo về cho Lăng Triệt!

“Ảnh, chủ tử duy nhất của ngươi là ta, phải không?”

Trong lòng Ảnh lập tức trầm xuống, đại khái hiểu nàng định nói cái gì, tuy rằng cực lực không muốn nhưng hắn vẫn phải gật đầu nói: “Cẩn tuân phân phó của chủ tử.”

Long Vân Thấm hít một hơi thật sâu, “Ta biết ngươi không muốn, ngươi vốn nghi ngờ vị quốc sư không rõ lai lịch kia, nhưng là việc hôm nay ta muốn ngươi xem như không thấy, không chỉ ngươi, mà người của Thanh Y vệ an bài gần đây đều như vậy, không được lộ ra một chữ với Nhiếp Chính vương.”

Cả người Ảnh đều chấn động, sau một hồi trầm mặc, ánh mắt hắn dừng lại thật lâu trên người Long Vân Thấm, lúc chạm tới ánh mắt của nàng mới gật gật đầu, “Chủ tử, nhiệm vụ của thuộc hạ là bảo hộ an toàn của chủ tử, nếu có việc tương tự như ngày hôm nay, thuộc hạ tuyệt đối không rời khỏi chủ tử nửa bước.”

“Được.”

Long Vân Thấm lúc này mới đứng dậy rời đi, nàng tin tưởng Ảnh, chuyện này nàng không muốn để Lăng Triệt biết, nàng không sợ khi Lăng Triệt biết thân phận của nàng sẽ sinh ra sợ hãi, nàng lo chính là ba lần vận mệnh biến chuyển của chính bản thân mình, nếu nhân sinh của nàng nhất định không thể dài lâu, nàng không muốn hắn biết được nó.

Cười khổ một tiếng trong lòng, nàng vốn tưởng rằng xuyên không đến đây sẽ được sống lại một lần, không nghĩ tới bản thân mình phải làm nhiều việc như vậy, thật sự là một bước khó khăn a!

Mấy ngày say, Long Vân Thấm đem toàn bộ câu chuyện ngày hôm đó giấu kĩ trong lòng, ba ngày tới là thời gian diễn ra đại tế, nàng lúc này muốn chờ thông tin của một người khác, chính là Hỏa Hồ.

Hỏa Hồ lần đầu tiên xuất hiện trong phủ Công chúa, thời điểm Long Vân Thấm nhìn thấy một thân nữ tử bộ dạng yêu dã, dung mạo xấu xí kinh tủng mà cảm thấy cực kì buồn cười . Hỏa Hồ am hiểu dịch dung, nhưng dáng người không lừa được người, dáng người này so với khuôn mặt kia quả thực chênh lệnh không chỉ là quá lớn.

Lúc gặp được Long Vân Thấm, Hỏa Hồ trưc tiếp lột ra khuôn mặt dịch dung của mình, đơn giản chào hỏi nữ tử đối diện một câu, bộ dạng hoàn toàn quen thuộc này đối với tính tình của nàng ấy tựa hồ không sai biệt lắm.

“Chủ tử mấy ngày nay nhưng thật thoải mái, ngoài uống trà ngắm hoa cũng không còn việc gì làm.”

Dứt lời liền tựa đầu vào một bên, thoải mái thở ra một hơi, sau đó nhắm mắt lại. Long Vân Thấm nhìn một loạt hành động của Hỏa Hồ, há miệng thật lâu mà không nói được lời nào, có phải nàng vừa nghe thấy tiếng ngáy nhỏ….

Hỏa Hồ hiển nhiên đã ngủ, nàng nghe tuyệt đối không sai a.

Nàng không khỏi tưởng tượng Hỏa Hồ ở trong Quân đại thế gia, chắc ngày ngày trải qua ngủ không được an ổn, một người được tôi luyện từ Thanh Y vệ mà ra làm sao có thể không đối hoàn cảnh bên ngoài cảnh giác, nơi này của nàng ngược lại vô cùng an toàn, nàng ấy đang gỡ bỏ toàn bộ phòng bị mà nghỉ ngơi đi?

Long Vân Thấm nhìn có chút đau lòng, nữ tử Hỏa Hồ này, bộ dáng rất đẹp, vẻ đẹp của nàng không có một chút tục khí, dáng người xinh đẹp càng tôn lên khí chất ôn như như nước không dễ nhận ra.

Nếu không phải nàng từ trong Thanh Y vệ đi ra thì so với các thiên kim tiểu thư trong kinh thành cũng không khác biệt mấy, nàng nhưng là luôn luôn thưởng thức con người của Hỏa Hồ.

Chờ cho Hỏa Hồ tỉnh ngủ, cả người lười biếng duỗi duỗi thắt lưng, sau đó lại mạnh mẽ khôi phục tất cả sự đề phòng của mình, vừa nhận ra địa phương mình đang ngồi lại buông lỏng xuống, bắt gặp Long Vân Thấm ngồi đối diện quan sát mình thì lộ ra gương mặt xấu hổ: “Chủ tử, thuộc hạ đang ngủ.”

Long Vân Thấm không thèm để ý, kỳ thực Hỏa Hồ là một nữ tử rất đáng yêu, chốc chốc có thể le lưỡi nhăn mặt, thật không khác nhiều so với Hạ Vũ.

“Ngươi lần đầu tiên tới nơi này, có chuyện gì sao?”

“Quả thật có một số việc, muốn mời chủ tử đi xem.”

Hỏa Hồ nhận được mệnh lệnh, nữ nhân ngu xuẩn Long Mộ Hi đắc tội vương gia, hơn nữa còn dám động tay động chân với chủ tử, Mị đã báo cho nàng phải hảo hảo giáo huấn nàng ta một chút…

Nguyên bản Hỏa Hồ muốn trực tiếp áp giải Long Mộ Hi đến ám lao từ từ tra tấn một phen, nhưng là Mị lại không đồng ý, sợ nếu không cẩn thận nàng sẽ đem nữ nhân kia giết chết! Ngẫm lại cũng đúng, Long Mộ Hi cả ngày nhàn hạ không có một điểm xương cốt, chắc không chịu nổi một khắc ép buộc của nàng…

Vì thế, nàng đã nghĩ ra một biện pháo tra tấn tinh thần vô cùng tốt.

Nữ nhân kia gần đây tựa hồ lại bắt đầu cảm thấy tịch mịch, Văn Nhân Mặc căn bản một chút coi trọng nàng ta cũng không có, trừ bỏ đêm tân hôn đó ở cùng phòng với nhau thì đều chua từng lưu lại. Chuyện này chỉ có một mình nàng biết!

Lần trước biết được chuyện của nàng, Long Mộ Hi đối với nàng càng thêm tin tưởng, bởi vì ngoại trừ nàng ra sẽ không có người thứ hai che giấu thay nàng ta. Hơn nữa, nữ nhân kia cư nhiên còn không biết xấu hổ, đêm đêm đều đợi chờ nam nhân dũng mãnh kia có thể lại đến…

“Chủ tử, mang người đi xem kịch như thế nào?”

“Ân?” Long Vân Thấm nhìn nụ cười của Hỏa Hồ, tràn ngập âm hiểm a.

Một ngày sau, Long Vân Thấm cùng hai người Xuân Lan và Hạ Vũ đi Quốc An tự, qua đi sự kiện ám sát lần trước, nàng chưa từng một lần đến nơi này.

Bất quá cũng vì chuyện đó mà Quốc An tự đề phòng càng thêm sâm nghiêm.

Thời điểm Long Vân Thấm đến nơi, theo thông lệ đi một số nơi lễ bái, hiện tại nàng thực sự tin tưởng lí thuyết tồn tại quỷ thần rồi.

Sau đó nàng để Xuân Lan đốt tiền vàng mới đến sương phòng nghỉ ngơi.

Nàng không biết Hỏa Hồ muốn làm cái gì, bất quá tuyệt đối sẽ có liên quan với Long Mộ Hi!

“Công chúa điện hạ, nơi này khí lạnh, nô tỳ mang áo choàng đến cho người.” Xuân Lan dứt lời liền trở về sân viện của Long Vân Thấm. Bên người Long Vân Thấm còn một mình Hạ Vũ đi ở phía sau. Hai người vừa đi được mấy bước liền phát giác phía trước có người, lập tức kinh ngạc dừng lại.

Mà người nọ dường như cũng cảm giác có người phía sau mình, xoay người.

Hạ Vũ nhìn người đứng ở trong đình, trực tiếp lêu một tiếng: “Văn tướng quân?”

Long Vân Thấm nghe thấy cả người căng thẳng, Văn Nhân Mặc? Hắn sao lại ở chỗ này? Hỏa Hồ đến cùng muốn đánh chủ ý gì, muốn cho nàng xem diễn là xem Văn Nhân Mặc diễn?

Nàng không muốn tiếp xúc quá nhiều với Văn Nhân Mặc, nhưng lúc này lại không thể nào tránh đi được. Chưa kịp nghĩ cách giải quyết thì Văn Nhân Mặc đã chầm chậm đi tới, cách nàng mấy bước chân thì dừng lại.

“Công chúa điện hạ, không nghĩ có thể gặp ngươi ở chỗ này.”

“Văn tướng quân đến bái phật sao?”

Văn Nhân Mặc lắc đầu, chỉ chỉ vào một sương phòng bên cạnh nói: “Tại hạ bồi Ngũ công chúa đến đây, gần đây nàng ngủ không được yên.”

Long Mộ Hi tới rồi?

“Vậy không quấy rầy tướng quân nữa.”

Thấy nàng muốn đi, Văn Nhân Mặc đột nhiên tiến lên ngăn lại đường đi của nàng, Hạ Vũ ở phía xa nhìn mà rối rắm khó khăn, Văn tướng quân muốn làm cái gì?

“Công chúa?”

Văn Nhân Mặc nhìn Hạ Vũ, biết bản thân vượt quá chuẩn mực thì lui xuống một bước nói: “Công chúa điện hạ muốn đến sương phòng kia?”

Long Vân Thấm gật đầu, Xuân Lan rời đi còn chưa có trở về, nàng muốn đi nhìn xem một cái.

Văn Nhân Mặc hợp tình mở miệng: “Tại hạ đi nhìn Ngũ công chúa, nếu công chúa điện hạ không chê, liền cùng nhau đi qua thì như thế nào?”

Hạ Vũ ở phía sau nghe được thì trừng lớn mắt, ở đây không phải chỉ có một con đường đâu! Cái gì mà cùng nhau đi qua, các nàng chẳng nhẽ không thể đi đường khác chắc?

“Công chúa, người đi bên này, nô tỳ đỡ người.” Hạ Vũ vốn có chút sùng bái Mị, tự nhiên nhớ những lờ hắn nói ở trong lòng, Nhiếp Chính vương đại nhân nhưng là không thích Văn tướng quân, nghe nói Văn tướng quân có ý nghĩ không nên có đối với công chúa điện hạ của các nàng, công chúa điện hạ thế nhưng có Nhiếp Chính vương vô cùng xứng đối rồi a.

Ân, Mị thị vệ không có ở đây, Hạ Vũ nàng sẽ làm toàn bộ công tác bảo hộ che chở, miễn cho người nào đó được một tấc lại muốn tiến một thước.

Có Hạ Vũ quấy nhiễu ở một bên, Văn Nhân Mặc thế mà không có cơ hội nói một câu gì, ngược lại nhận được vài cái ánh mắt xem thường bắn qua. Long Vân Thấm nhìn sự việc diễn ra ở trong mắt, Hạ Vũ có địch ý với Văn Nhân Mặc, nhưng việc này vừa vặn, dù sao nàng không tính toán sẽ cùng hắn nói chuyện gì cùng nhau cả!

Vì thế, hai người cứ như vậy bị Hạ Vũ ngăn cách ở giữa, đi đến trước sương phòng.

Đúng lúc phát giác Xuân Lan mặt đỏ ửng chạy đến, dáng vẻ giống như vừa chạy chối chết đến vậy. Thời điểm nàng nhìn thấy bóng dáng Long Vân Thấm đột nhiên hô lên ‘công chúa’.

Long Vân Thấm chư từng nhìn thấ biểu cảm như vậy của Xuân Lan, không khỏi nhíu mi nhìn Văn Nhân Mặc lại nhìn nàng: “Có chuyện gì?”

Xuân Lan cúi đầu, sắc mặt có chút chuyển trắng bệch, thở phì phì nói chuyện: “Hồi công chúa, lấy được áo choàng rồi.”

Nói xong liền đưa áo choàng cho Hạ Vũ, Hạ Vũ tiếp nhận được áo choàng kia liền phủ lên người Long Vân Thấm, quay đầu trừng mắt nhìn Xuân Lan nói: “Xuân Lan tỷ tỷ làm sao vậy? Có gì mà phải chạy vội vàng như vậy đâu?”

Xuân Lan luôn luôn cúi đầu, thân mình cư nhiên có chút căng thẳng, nàng chú ý đến Văn Nhân Mặc đang đứng cách mấy người không xa, nên không dám nói lời nào. Vừa rồi ở trong sương phòng, nàng nhìn thấy Long Mộ Hi cùng tỳ nữ kiêu ngạo đi theo lần trước bí mật rời đi, trong lòng tò mò nên liền đi theo phía sau. Không nghĩ tới hai nàng đi tới một sương phòng bên kia, hơn nữa cách chỗ các nàng cũng không xa.

Xuân Lan liền nổi tính tò mò, lấy được áo choàng rồi lại nán lại theo dõi tình hình.

Một lúc sau, cửa phòng đột nhiên mở ra, tỳ nữa kia biểu cảm vô cùng quái dị đi ra từ trong phòng, còn không quên cẩn thận đóng cửa lại. Lúc đó nàng đã vội vàng nhìn vào trong, không ngờ phát hiện trong phòng đó còn có một người, hơn nữa hắn còn là nam nhân.

Sau đó, âm thanh nũng nịu ướt át lần lượt truyền ra, hơn nữa giọng điệu ngả ngớn, âm thanh rên rỉ ngâm nga nào đó cũng bắt đầu vang lên…

Long Mộ Hi cùng Văn Nhân Mặc là vợ chồng, Xuân Lan lúc đầu còn nghĩ hai người ở bên trong kia làm chuyện gì…

Nhưng mà lúc này, nhìn thấy công chúa điện hạ nhà mình rồi, nhưng bên cạnh cư nhiên nhiều ra một cái Văn tướng quân nữa, đầu óc nàng đột nhiên trống rỗng hết cả, cả người phát run. Văn tướng quân ở đây, vậy nam nhân ở trong phòng cùng Ngũ công chúa là người nào.

PS : Là người nào ai mà biết ahTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trinhthithuy về bài viết trên: Candy2110, Hồng Gai, Una, mainp
     

Có bài mới 08.01.2017, 20:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1060 lần
Điểm: 6.62
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11


Chương 75.1: Mang thai (1)Long Vân Thấm đã nhìn ra có điều gì đó không thích hợp, Hỏa Hồ nói mời nàng hôm nay đến đây xem diễn, vậy chắc chắn chỗ của Long Mộ Hi có chuyện mờ ám xảy ra rồi, bây giờ mà Văn Nhân Mặc trở về sương phòng của nàng ta thì?

Long Mộ Hi thì có thể diễn cái gì chứ, đơn giản chính là chuyện làm cho người ta mất mặt xấu hổ mà thôi, thậm chí có thể là….chỉ cần nghĩ đến thôi, dựa theo tính tình của Hỏa Hồ, Long Vân Thấm tựa hồ đoán được vài phần mọi chuyện xảy ra.

Nàng không muốn giao du với những thể loại như vậy, vì thế tốt nhất nên cáo biệt Văn Nhân Mặc thôi.

“Xuân Lan đã trở lại, bản cung phải đi đến tiền viện rồi.” Dứt lời nàng liền xoay người, ý đồ rời đi.

Văn Nhân mặc muốn ngăn lại nhưng nghĩ nghĩ lại thôi, bởi vì hắn không có lí do để nàng lưu lại nơi này, chỉ có thể gật đầu.

“Tướng quân, tướng quân.”

Văn Nhân Mặc cùng Long Vân Thấm đều ngẩn ra, lập tức nhìn về phía nha hoàn đang thất thểu chạy về phía này, sắc mặt nàng kia thấp thỏm lo âu, thậm chí còn xuất hiện một loại biểu tình tuyệt vọng khoa trương. Long Vân Thấm biết nàng ta không phải Hỏa Hồ dịch dung, ngượng lại lo lắng hết mức. Nhớ đến vẻ mặt ý vị thâm trường ngày hôm qua của Hỏa Hồ, nàng ấy có thể làm cái gì với Long Mộ Hi?

Người tới là nha hoàn thân cận lúc trước của Long Mộ Hi, rất trung thành và tận tâm, nhưng về sau bởi vì sự xuất hiện của Hỏa Hồ mà bị mất đi vị trí mà vẫn ôm mối giận bất bình, hôm nay nàng bắt gặp bộ dáng Hỏa Hồ lén lén lút lút chuồn ra ngoài, nên đã theo sau muốn tìm cơ hội vực lại thân mình, thuận tiện đâm thọc…

Nào biết, vừa đi tới sương phòng kia liền nghe được một ít âm thanh xa hoa lãng phí nào đó, nàng lập tức cảm thấy khó xử, trong lòng còn nghĩ chẳng lẽ công chúa cùng Tướng quân lại làm chuyện đó ở nơi chùa lí như thế này….

Nhưng là thanh âm kia quá mức câu nhân, nàng là một cái nha hoàn chưa biết sự đời, cư nhiên bị âm thanh đó hấp dẫn nổi lên tâm tư rình coi, không xem không biết, vừa nhìn một cái cả người liền lâm vào khủng hoẳng.

Người đang ở trên người công chúa kia đâu phải là Tướng quân!

Nha hoàn tâm tư sợ hãi, đồng thời cũng nhận ra một cơ hội cho chính bản thân mình, nếu nàng đem chuyện này nói cho Tướng quân, quan hệ giữa tướng quân cùng công chúa liền…. Vậy nàng thân là thị nữ hồi môn không phải sẽ được tướng quân coi trọng sao! Có thể có cơ hội trở thành thiếp thất hoặc di nương cũng nên! Chuyện làm nữ nhân của Văn Nhân Mặc làm cho nha hoàn quên mất chủ tử của nàng chỉ cần hạ một câu nói cũng có thể lấy mất cái mạng chó của nàng! (Suy nghĩ của những đứa không não!)

Văn Nhân Mặc nhận ra nha hoàn này, trầm giọng hỏi: “Sao lại thế này?”

Tiểu nha hoàn do dự không chịu nói, sắc mặt bất định nhìn về phía sương phòng kia, lại vụng trộm nhìn Long Vân Thấm đứng ở bên cạnh Văn Nhân Mặc, trong lòng nàng ta đương nhiên không nghĩ tới công chúa điện hạ tại sao lại ở chỗ này, nếu chuyện này bị công chúa điện hạ thấy được thì Ngũ công chúa làm gì còn một chút thanh danh, nói không chừng còn bị Tướng quân viết hưu thư nữa, mặc dù bình thường Tướng quân cũng không lưu tới chỗ Ngũ công chúa bao giờ. Đây có phải cơ hội của nàng hay không!

Dù sao ở trong lòng nha hoàn đã nghĩ, tên đã căng dây không thể không rời cung, nàng đã ra cung thì suốt đời chỉ có thể làm người của phủ Tướng quân, Quân gia tiền đồ rộng mở, Văn tướng quân lại là nam nhân anh tuấn!

“Nô tì tham kiến công chúa điện hạ!” Sắc mặt nha hoàn càng thêm khoa trương, trực tiếp quỳ xuống trên mặt đất, hai tay níu chặt ống quần, nước mắt lăn lộn.

Bộ dáng này biểu thị đã xảy ra chuyện tình, hơn nữa khẳng định là có liên quan đến Long Mộ Hi.

Lúc này, Long Vân Thấm biết bản thân thoát không được chuyện này nữa, Long Mộ Hi dù sao cũng là tỷ muội trên danh nghĩa của nàng, nàng nếu hiện tại nói muốn đi dạo thì có vẻ quá miễn cưỡng.

Vì thế nàng cùng Văn Nhân Mặc, hai người đi theo bước chân của nha hoàn kia tới trước một gian sương phòng.

Xuân Lan lôi kéo quần sao sau người nàng, sắc mặt không được tốt lắm, Long Vân Thấm ngăn chặn những lời Xuân Lan muốn nói lại, mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, các nàng cũng không nên là người đầu tiên nói ra, nơi này còn có Văn Nhân Mặc a.

Mấy người đứng trước sương phòng kia, vừa mới đến đã phát hiện sân ngoài có một nha hoàn đang đứng gác, nha hoàn dẫn đường kêu lên một tiếng “Tiểu Hồ” thì lập tức ngẩn người.

Long Vân Thấm nhận ra Hỏa Hồ, thần sắc nàng ấy hoảng hốt cùng chột dạ lợi hại. Tuy rằng biết Hỏa Hồ đang diễn trò, nhưng là xem lại mười phần chân thật.

“Tướng quân!” Hỏa Hồ hô lên, nhưng không có tránh ra nhường đường, ngược lại cười cười nhìn Văn Nhân Mặc đi đến, “Tướng quân đã trở lại rồi, vừa khéo công chúa vừa mới đi ngủ nên phân phó nô tì chờ ở chỗ này, nếu tướng quân đến thỉnh tướng quân đi tiền viện nghỉ ngơi.”

Văn Nhân Mặc nhìn Hỏa Hồ, xuyên qua đầu nàng nhìn cánh cửa đóng chặt ở phía sau, thần sắc không có gì không ổn, chần chờ một lát mới gật đầu nói: “Ngươi xác định công chúa ngủ rồi sao?”

“Tướng quân, nàng nói bậy!” Hỏa Hồ còn chưa mở miệng đáp lại, nha hoàn dẫn đường kia liền khẩn cấp lên tiếng, nàng tựa hồ rất sợ Văn Nhân Mặc sẽ thật sự rời đi, chuyện này nếu bị Tiểu Hồ nói cho Ngũ công chúa, nếu công chúa biết nàng mang tướng quân đến đây, chỉ sợ cái mạng này sẽ không giữ được.

“Tướng quân, nô tì vừa rồi thấy rõ ràng Ngũ công chúa có ở trong phòng, nàng không có nghỉ ngơi, ở….ở..”

“Ở cái gì?”

“Tướng quân nếu nhìn thấy sẽ biết!”

Nha hoàn hung hăng trừng mắt nhìn Hỏa Hồ, thanh âm sắc nhọn: “Tiểu Hồ, ngươi đây là muốn gì, cư nhiên dám làm như vậy, nếu Tướng quân đã ở đây ngươi chắc chắn không giấu diếm được đâu.”

Hỏa Hồ thờ ơ nhún nhún vai, cười cười, “Nha đầu chết tiệt nhà ngươi nói vậy là có ý gì?”

Văn Nhân Mặc đột nhiên trầm mặt xuống, hắn là người luyện võ, khoảng cách của bọn họ với sương phòng kia không xa, tiếng vang trong phòng lần lượt truyền ra kia hắn nghe tuyệt đối không nhầm.

Long Vân Thấm lúc này cũng nghe được một chút, Long Mộ Hi quả thật chưa ngủ, nhưng những thanh âm kia dường như có gì đó không đúng.

Văn Nhân Mặc trực tiếp bỏ qua nha hoàn dẫn đường đi đến trước cửa sương phòng, Long Vân Thấm thấy vậy đành phải kiên trì đi qua, thừa dịp mấy người không chú ý mà Xuân Lan nói mấy chữ vào trong tai nàng, mấy chữ này trực tiếp làm bước chân Long Vân Thấm lảo đảo.

Yêu đương vụng trộm?

Nữ nhân Long Mộ Hi này không phải người không có não, nàng ta đói khát đến như vậy sao? Hơn nữa nơi này là Quốc An tự, là chùa chiền của hoàng gia a! Còn có Văn Nhân Mặc cũng có ở đây, trước mặt phu quân dám yêu đương vụng trộm, đầu óc nàng ta là bã đậu sao!

Xuân Lan cũng nghi hoặc một trận, đỡ Long Vân Thấm đi qua, sau đó liền chắn ở phía trước nói, “Công chúa cẩn thận, không cần đến gần quá!”

Đi đến trước cửa, những âm thanh kia ngày càng rõ ràng, Văn Nhân Mặc đã đen mặt một cách triệt để, nắm tay kẽo kẹt rung động. Mà nha hoàn đi báo tin kia lúc này gò má đỏ ửng, không khỏi có chút hoảng thần.

Long Vân Thấm nhìn Hỏa Hồ đứng trước người Văn Nhân Mặc, phát giác nàng ta cười đến híp lại hai mẳ, vẻ mặt kia chính là người trộm được nhạc a! Long Vân Thấm không khỏi kêu gào, việc này tám chín phần có khuyến khích của Hỏa Hồ.

“A…”

“Phóng, buông ra! Chậm một chút..”Ngay cả Hạ Vũ nghe mà cũng nổi cả da gà, nàng chạy đến lôi kéo cánh tay Long Vân Thấm tránh sang một bên, nói gọn gàng dứt khoát, “Quả thực là…công chúa nên che lỗ tai vào đi, đợi lát nữa cũng không nên đi vào, miễn cho bẩn mắt của người.”

“Đều đi xuống!”

Văn Nhân Mặc đột nhiên lên tiếng, hắn nhìn hai nha hoàn của Long Mộ Hi, thấy được Hỏa Hồ trực tiếp đi xuống, có lẽ nàng cũng không muốn đứng ở đấy nhìn sự tình ghê tởm nào đó!

Mà nha hoàn kia dường như không đồng ý, nàng ta muốn nhìn tình huống chân thật bên trong, vì thế ngại ngùng nói: “Nô tì mở cửa giúp tướng quân?”

“Cút!”

Văn Nhân Mặc giận dữ gầm lên một chữ, nha hoàn kia lập tức bị dọa hoa dung thất sắc, trực tiếp chạy ra khỏi chỗ đó.

Sau đó, Văn Nhân Mặc quay đầu nhìn Long Vân Thấm, sắc mặt vô thường, “Quấy rầy công chúa điện hạ, thỉnh công chúa điện hạ rời đi một chút, một lát bản tướng quân sẽ đi qua.”

Long Vân Thấm chỉ ước gì có thể lập tức rời đi, vừa nghe lời của hắn liền gật đầu: “Được.”

Nhưng mà đúng lúc này từ trong phòng lại truyền ra một tiếng thét chói tai, sau đó cửa bị người mở ra, Long Vân Thấm còn chưa kịp làm động tác gì né tránh, tình huống trong phòng đã rành mạch hiện ra trước mắt nàng. Xuân Lan chạy nhanh lôi kéo Hạ Vũ, nhưng mà những cái không nên nhìn đều đã nhìn thấy được.

Long Vân Thấm kinh ngạc nhìn hai người trong phòng, cư nhiên là Long Mộ Hi vừa từ trên giường lăn xuống, trên người không một mảnh vải, từng tấc da thịt đều tràn đầy dấu đỏ, nam tử bên trên cũng lập tức theo sát cưỡi ở trên người nàng.

Sắc mặt Long Mộ Hi đỏ ửng, ánh mắt mê li lợi hại, hai cánh tay níu chặt lấy bả vain am nhân mà kêu lên, ngực hít thở phấp phồng.

Cảnh tượng như này, còn kết hợp với những âm thanh ướt át dâm dục, quả thực so với đông cung đồ còn muốn lợi hại hơn nhiều lắm.

Long Phân Thấm chỉ ước mình không nhìn thấy cảnh này, Hạ Vũ nói đúng, đủ bẩn mắt.

Càng làm cho nàng khiếp sợ hơn nam chính tại hiện trường cư nhiên là một người….đầu trọc! Hòa thượng, đôi giày trên chân hắn còn chưa cởi ra kia đã chứng minh được thân phận của hắn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trinhthithuy về bài viết trên: Candy2110, Hồng Gai, Una, mainp
Có bài mới 12.01.2017, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 23:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 464
Được thanks: 1060 lần
Điểm: 6.62
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng Phi của Nhiếp Chính vương - Nhược Thanh Ngôn - Điểm: 11


Chương 75.2: Mang thai (2)Gương mặt của Văn Nhân Mặc giờ phút này đã băng hàn một cách triệt để, hắn từng bước đi vào trong phòng, chỉ dùng một chưởng đã đánh bay cả hai người đang không ngừng quấn lấy nhau kia. Long Mộ Hi vừa đập người trên mặt đất, thân thể không tự chủ được co lại vì đau đớn, ánh mắt hoảng sợ nhìn nam nhân đứng trước cửa.

Lúc này nàng xem như đã triệt để tỉnh táo lại, nhưng một chút khí lực đứng dậy cũng không có, chuyện đang làm hao hết toàn bộ thể lực của nàng, cả người mềm nhũn.

“Phu quân!”

“Ngũ công chúa sao có thể gọi như vậy, bản tướng quân không giống người có thê tử không biết liêm sỉ như thế này.”

Sắc mặt Long Mộ Hi tái nhợt, nỗ lực đảo lộn thân mình lại, đầu óc hồi tưởng một chút những chuyện vừa mới xảy ra, nàng không biết tại sao chuyện lại thành ra thế này. Không biết tại sao khi nàng đến Quốc An tự, cả người liền khó chịu lợi hại, nàng vừa cùng Tiểu Hồ đi ra ngoài, nguyên bản nàng muốn một mình tự an ủi chính mình một chút, nào ngờ trong sương phòng lại nhiều ra một cái nam nhân, hơn nữa còn là một tên hòa thượng, không biết tại sao hai người liền…

Đầu óc nàng vẫn thanh tỉnh rất nhiều, vốn phải hô lên để gọi người tới bắt giữ tên hòa thượng này mới đúng, nhưng đột nhiên lúc đó nàng lại do dự, bởi vì sâu thẳm trong thân thể nàng đang khao khát nhiều lắm. Nàng yêu chết cảm giác đó, nam nhân này thật sự rất lợi hại! Nàng không nghĩ tới hòa thượng cũng có thể dũng mãnh như thế!

Vì thế, tâm lí Long Mộ Hi ôm một hi vọng may mắn, nàng nghĩ sẽ nhanh chóng kết thúc chuyện khi Văn Nhân Mặc trở về, còn có mệnh lệnh cho Tiểu Hồ canh giữ ở bên ngoài nữa.

Nhưng tình hình không như ý muốn, nàng cư nhiên càng làm càng không ngừng được, nam nhân này quá lợi hại, khoái cảm làm cho nàng quên hết thời gian, cũng không biết đã trôi qua bao lâu nữa. Nàng dần dần mê luyến, thế nên mới xảy ra chuyện như vậy…

Trong lòng Long Mộ Hi vô cùng sợ hãi, nàng không nghĩ tới Văn Nhân Mặc sẽ nhìn thấy việc nàng làm này, hơn nữa lại ở trong tình cảnh nhục nhã như vậy, lúc này nàng chỉ hận bản thân có thể chết đi.

“Phu quân, ngươi nghe ta nói, không phải như thế! Là người kia bắt buộc ta!

Hòa thượng kia lúc này cũng đã tỉnh táo lại, hắn vốn là người có sắc tâm, ở Quốc An tự này thanh tâm quả dục mấy tháng nay đã tốt nhiều lắm, không biết làm sao ăn phải mị dược, nên nhìn thấy mỹ nhân lập tức không nghĩ sẽ kiềm chế. Vì thế nỗ lực cày cấy đến mức điên loan đảo phượng. Bản thân hắn lần lượt bỏ ra mồ hôi công sức làm cho nữ nhân kia chìm trong khoái lạc điên đảo, ngược lại bản thân hắn cũng vô cùng vui thích. Nhưng lúc này, nữ nhân lại cư nhiên trở mặt trong tích tắc, đây rõ ràng là chặn hết đường đi của hắn mà.

" Nữ nhân nhà ngươi đúng là không biết xấu hổ, quyến rũ người xuất ra còn chưa nói, bây giờ còn muốn buông những lời dối trá này ! Ngã phật từ bi, người xuất ra vốn không lưu luyến nứ sắc trần tục, không ngờ được nữ thí chủ cư nhiên buông lời nhục nhã, không dám, không dám ! " Mọi chuyện muốn xảy ra cũng đã xảy ra, hơn nữa còn bị phu quân người ta chứng kiến tận mắt, dù gì hắn cũng phải chết, dù sao hắn xem như đã hiểu, bản thân mình hôm nay đã phạm phải tội gì.

Nghe những lời này của hắn, có thể thấy thân phận của hắn ở Quốc An tự cũng không phải người thường.

" Ngươi nói bậy ! Đồ tiện nam nhân nhà ngươi ! "

Long Mộ Hi đột nhiên hô lớn, trực tiếp đánh vào trên người nam nhân kia, chính là càng đánh càng làm cho hai người tiếp xúc da thịt lẫn nhau, Long Mộ Hi đột nhiên kêu ưm một tiếng, hòa thượng kia liền nở nụ cười, " Phật tổ che chở, quả nhiên ông trời có mắt, nữ thí chủ chỉ như thế đã có phản ứng, có thể thấy nội tâm dục hỏa nặng nề. "

Long Mộ Hi còn muốn nói cái gì nữa nhưng Văn Nhân Mặc trực tiếp đá văng quần áo của nàng ta, lạnh lùng mở miệng nói : " Mặc vào, dọa người. "

Long Mộ Hi chấn động, lúc này mới nhớ đến bản thân vẫn đang trần truồng không một mảnh vải , nàng ta nhanh chóng mặc quần áo, nhưng tay chân luống cuống đến mức làm thế nào cũng không mặc vào được chỉnh tề, cái bộ dáng ngu ngốc này của nàng ta làm cho Hạ Vũ ở bên ngoài không cẩn thận nhìn được, bật cười phốc xuy một tiếng.

Long Mộ Hi lập tức chú ý đến Hạ Vũ, cũng nhìn được Long Vân Thấm, sắc mặt bỗng nhiên như sáng tỏ cái gì, nàng ta chỉ tay vào Long Vân Thấm hét lên : " Long Vân Thấm, là ngươi ! Nhất định là ngươi hãm hại ta ! Tiện nhân nhà ngươi ! "

" Ngũ công chúa , chính ngươi gây ra chuyện này, bản thân bị phu quân bắt gian tại trận còn dám vu khống công chúa điện hạ của chúng ta, thật sự là không biết xấu hổ mà ! " Hạ Vũ lập tức tức giận bất bình, tiến lên một bước mắng to. Nàng vốn đã đối với Long Mộ Hi khó chịu trong lòng, Mị thị vệ nói rất đúng, loại nữ nhân này cũng chỉ có như vậy, tiện loại !

" Tiểu tiện nhân nhà ngươi, nơi này khi nào thì có chuyện hạ đẳng như ngươi lên tiếng, đến bản công chúa mà ngươi cũng dám mắng ? "

" Đùng… "

Một bên mặt Long Mộ Hi lập tức đau rát, sau đó nàng ta ôm gò má của mình không thể tin nhìn Long Vân Thấm.”Ngươi dám đánh ta!”

Long Vân Thấm cầm lấy khăn tay vất xuống sàn nhà, một mặt ghét bỏ nói: “Ngươi cũng biết thân phận của mình? Bản cung cao hơn ngươi một cấp bậc mà ngươi cũng dám nhục mạ bản cung, Hạ Vũ là cung nhân của bản cung, bản cung cho nàng quyền lợi được nói thay bản cung...giáo huấn ngươi.”

Long Vân Thấm cười cười, “Cũng phải, ngươi dù sao chỉ là do phi tử nho nhỏ sinh ra, tự nhiên lên không được mặt bàn, mặt mũi đều muốn chôn vùi nơi Quốc An tự này a.”

Long Mộ Hi cực lực áp chế bản thân, đỡ một bên cột không ngừng thở dốc, trong lòng nàng lúc này nhận định mười phần là do Long Vân Thấm cố ý hãm hại nàng, dù sao đi nữa, nếu không phải lần trước nàng ta hạ Ngũ thạch tán cho nàng, thân thể nàng cũng sẽ không trở nên nhạy cảm như thế, đến nỗi làm cho nàng không thể vãn hồi.

Đúng, chính là Long Vân Thấm, kẻ thù của nàng Long Vân Thấm!

“Cũng không biết ngươi bẩn thỉu đến mức nào rồi, vừa rồi tát ngươi một tát hiện tại hơi chút hối hận đấy...” Long Vân Thấm thở dài một tiếng, toàn thân nữ nhân này trên dưới đều làm nàng ghê tởm, một cái tát kia không biết làm bàn tay nàng dính bao nhiêu vi khuẩn ghê tởm đó?

“Ngươi!”

“Câm miệng!” Văn Nhân Mặc rống lên một tiếng, trực tiếp làm Long Mộ Hi sợ hãi đến mức trợn tròn mắt.

“Phu quân?”

Văn Nhân Mặc không để ý tới nàng ta, mà là hướng tới hòa thượng kia, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai giữ chặt yết hầu của hắn, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn chết!” hòa thượng lập tức mất mạng.

Long Vân Thấm nhíu mày nhưng không lên tiếng, xử lí tên hòa thượng này đơn giản thế cũng là tiện nghi cho hắn, dù sao nơi này là Quốc An tự, sự tìng đáng gièm pha này cũng không nên để truyền ra ngoài, nếu không phải như vậy thì hắn ta xứng bị lăng trì xử tử.

Long Mộ Hi nhìn thấy vậy lại che miệng hoảng sợ không thôi, nàng chưa bao giờ chứng kiến một người chết trước mặt nàng, hơn nữa người động thủ lại là Văn Nhân Mặc, chỉ một bàn tay hắn liền bẻ gãy cổ tên hòa thượng kia, hắn có phải hay không cũng muốn chặt đứt cần cổ của nàng?

Trong lòng Văn Nhân Mặc vô cùng phiền chán, nếu không phải Long Mộ Hi còn chỗ hữu dụng, hắn tuyệt không lưu lại cái đầu trâu này.

“Làm công chúa điện hạ chê cười, mong rằng công chúa điện hạ có thể giữ bí mật giúp bản tướng quân, Văn Nhân Mặc này coi như nợ người một cái nhân tình.”

Long Vân Thấm lắc đầu nói: “Không cần, coi như ta trả phần nhân tình lần trước cho Văn tướng quân, mặt khác, chuyện gièm pha bậc này bản cung cũng nói không ra lời.”

Dứt lời nàng liền mang theo Xuân Lan cùng Hạ Vũ li khai.

Trước khi đi, nhìn thấy Long Mộ Hi còn ác động trừng mắt thì lắc đầu ngao ngán.

Rời đi sương phòng, Long Vân Thấm không có tâm tư chờ đợi cái gì, trực tiếp mang người rời khỏi Quốc An tự.

Một đường trở về Công chúa phủ, vừa vào trong đại môn liền nhìn thấy Hỏa Hồ, lông mi khẽ chớp, thực chất chuyện này cũng không có gì lạ. Việc hôm nay xảy ra như vậy, Hỏa Hồ cùng tiểu nha hoàn kia nhất định sẽ bị giết chết, Hỏa Hồ sẽ không ở lại Quân gia nữa.

Hơn nữa lúc này Hỏa Hồ đã khôi phục dung mạo, không có ai có thể nhận ra nàng.

“Các ngươi đi xuống đi, bản cung nghỉ ngơi một lát.” Long Vân Thấm không để ý đến sắc mặt hồ nghi của Xuân Lan cùng Hạ Vũ, đối với sự tồn tại của Hỏa Hồ nàng cũng chưa nghĩ ra lời giải thích nào hợp lí cả, cuối cùng liền chọn quyết định không cần giải thích.

Hỏa Hồ đứng ở một bên bát quái hỏi: “Chủ tử thấy như thế nào, trận này diễn có phải rất phấn khích hay không?”

Long Vân Thấm dở khóc dở cười, xem diễn chính là xem cái này à? “Ta tình nguyện ngươi không cần nói cho ta đến đó, loại sự tình này có ý tứ sao?”

Nữ nhân Long Mộ Hi này sớm đã tự mua dây buộc mình rồi, nàng chẳng cần thiết phải ra tay với nàng ta.

“Ngươi rời khỏi Quân gia cũng tốt, dù sao cũng còn có chuyện cho ngươi đi làm.” Sự tình của Long Mộ Hi không phải tiêu điểm nàng chú ý đến, việc cần để ý lúc này đây phải là đại tế Nam Hoàng quốc.

Hỏa Hồ gật đầu, rồi sau đó than thở nói: “Nói cũng lạ, lúc đó Mị thông tra cho thuộc hạ là giáo huấn nữ nhân kiêu ngạo Long Mộ Hi kia, muốn thuộc hạ dọn dẹp nàng ta sạch sẽ chút. Thuộc hạ nghĩ nghĩ, rõ ràng làm cho nàng ta cùng Văn Nhân Mặc trở mặt là được, làm cho mặt mũi nàng ta một cái mất hết. Sự việc này chẳng có ý tứ gì cả, chỉ muốn chủ tử đi xem thôi.”

Long Vân Thấm vừa nghe liền trầm mặc, bắt lấy điểm mấu chốt nói: “Ngươi nói là ai bảo ngươi làm?”

“Mị a!” Hỏa Hồ một mặt nghiêm cẩn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn trinhthithuy về bài viết trên: Hoàng Thiên, Hồng Gai, Una, mainp
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 187 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thiên Huyền, Tranttsuong, Van Tuyet Nhi, ~Nhisiêunhân~ và 509 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 96, 97, 98

3 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

4 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

7 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

12 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

13 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

15 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 39, 40, 41

16 • [Xuyên không] Phúc thê tụ bảo - Giản Anh

1 ... 24, 25, 26

17 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 111, 112, 113

[Hiện đại] Sau khi ly hôn Tình yêu ấm áp vào đêm muộn - Trương Oản Quân

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân
Lục Thần Duệ
Lục Thần Duệ

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 581 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 1326 điểm để mua Mashimaro IOU
Vong Ưu Tình: Ahihi dienvi2011 đau thưng
Vong Ưu Tình: Ahihi đồ ngốc có nhiu hét hết 1 thứ đi rồi vay nương nè
dienvi2011: êu, ngta ném bom được cho phép à nha... hihi
Vong Ưu Tình: Bà dâu truyện nào
dienvi2011: truyện của Dâu thì H cũg bt mà, có tới mức nào đâu
Lãng Nhược Y: Giờ mà ném cái là bị ghim ngay, xong rồi từ đó bị ghi thù luôn đóa :))
dienvi2011: mình cũng k biết, 2 năm nay ms mò lại lên dđ, hôm nay ms ol quá 10p
dienvi2011: ôi cái kiểu vừa bị ném xong,vừa  đăng nhập cái lại bị out, ôi đập bàn đập ghế thôi r
Dâu Tây Nhỏ: Chắc dân cư biểu tình mạnh quá ý hà :)
dienvi2011: trước chs trò ném bom ý, 2 người ghi, ai ít bị ném bom nhất là thắng
dienvi2011: bạn hỏi ssQ xem
Lãng Nhược Y: Nương, hết điểm dòi, nghèo dòi :cry2:
dienvi2011: bạn bằng tuổi mình mà, mình thấy mình già mất tiêu r
Dâu Tây Nhỏ: Lâu lâu không lên, không biết sao mấy truyện sắc mình edit bị xóa chứ :))))
Vong Ưu Tình: :no: giờ mà ném bom cưng cứ xác định ghim thù nhau
dienvi2011: h vắng tanh
dienvi2011: ném bom nhau hoài ý
Vong Ưu Tình: dienvi2011 còn chẻ chán :)2 ráng cố gắng
dienvi2011: trước kênh này vui lắm nha
dienvi2011: lười thì em chịu đc chứ chăm thì em chịu
dienvi2011: thôi em già r, k cố đc.... haha
Vong Ưu Tình: dienvi2011 hỏi Q đủ đìu kiện v.i.p of clb tỉu thuyết hơm :D2 hơm đủ thì edit thêm cho đc màu v.i.p
Bảo bối acc kia đâu :shock:
dienvi2011: tui vất vưởng mấy năm còn chưa đc vip nữa là
Mộ Tử Vân: Nương, còn chừa xiền mua giọt nước  :cry2:
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Mashimaro IOU
Vong Ưu Tình: Chưa đc V.I.P hơm nghỉ :D3
Mộ Tử Vân: Chưa mần xong bài thi Boss, 12h hết hạn rồi :v
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1200 điểm để mua Mashimaro IOU

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.