Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 204 bài ] 

Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm

 
Có bài mới 22.05.2016, 12:13
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 12.02.2016, 17:36
Bài viết: 155
Được thanks: 62 lần
Điểm: 0.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm
trangnhung_ đã viết:
[size=150][color=#0000BF]Xin chào mọi người, mình là người edit bộ "Nghịch thiên ngự thú sư này". Do hỏng máy tính vậy nên mình đã bị mất bản convert của bộ này nên truyện bị tạm thời drop c

nàng ơi tìm thấy bản convert chưa.trên wattpad có fulll convert đấy.nàng tiếp tục làm bộ này đi ta rất hóng :food:  :food:  :food:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 12.01.2017, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 882 lần
Điểm: 9.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm
Còn ai hóng bộ này ko nhỉ?  :rain:  :rain:  :rain:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 12.01.2017, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 882 lần
Điểm: 9.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm - Điểm: 11
Chương 28: Thiên tài Quân gia

Quân Mộ Khuynh nhìn Thôn Sát cấp tốc chạy tới, vẻ mặt mang theo kinh hoảng, nghi ngờ liếc nhìn Quân Mặc một cái.

Thôn Sát chạy tới trước cửa Từ đường, thở dốc nói: “Tiểu thư, nghe nói Quân gia lại phái người đến Phù Thủy trấn.” Mặc dù tiểu thư không nói đêm qua đã xảy ra chuyện gì, nhưng sáng sớm hôm nay liền truyền ra tin Quân Tế đã chết, dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng có thể đoán được là ai giết Quân Tế, lúc này Quân gia lại phái người tới, chắc chắn không có chuyện gì tốt.

Mặt Quân Mặc trầm xuống, vẻ mặt lo lắng: “Người tới là ai?”. Hắn sốt ruột hỏi.

“Quân Lạc Phàm.” Sắc mặt Thôn Sát cũng không quá tốt, mấy tháng trước, Quân gia tuyên bố với bên ngoài rằng Quân Lạc Phàm đã là Kỹ linh sư cấp mười đỉnh cào, Kỹ kinh sư cấp mười đỉnh cao đến Phù Thủy trấn làm cái gì?

Quân Mặc nhíu mày, sắc mặt càng thêm trầm trọng, không chú ý tới lực đạo ở tay nặng thêm mấy phần.

Quân Mộ Khuynh liếc mắt nhìn bàn tay bị nắm đau, tò mò hỏi: “Quân Lạc Phàm?” Rất lợi hại sao? Tại sao ca ca và Thôn Sát nghe thấy tên hắn sắc mặt liền thay đổi? Trong trí nhớ của nàng cũng không có người như vậy?

“Quân Lạc Phàm là đệ nhất thiên tài Quân gia, cũng là đệ nhất thiên tài trong Ngũ đại gia tộc, năm nay mười tám tuổi cũng đã đạt tới Kỹ linh sư hệ thuỷ cấp mười.” Quân Mặc trầm giọng nói, bản thân mình cũng sắp mười chín tuổi, nhưng cũng chỉ vừa tới cấp năm.

Mười tám tuổi, Kỹ linh sư cấp mười đỉnh cao?Đệ nhất thiên tài của Ngũ đại gia tộc, đến Phù Thủy trấn làm cái gì? So với sự lợi hại của tên thiên tài này, Quân Mộ Khuynh càng thêm hiếu kỳ mục đích lần này của Quân gia.

“Đại ca, Quân Lạc Phàm là người thế nào?” Quân Mộ Khuynh nghiêng đầu, bộ dáng hiếu kỳ hỏi.

Quân Mặc lắc đầu, từ khi nghe thấy Quân Lạc Phàm tới Phù Thủy trấn, chân mày hắn chưa từng giãn ra: “Ta cũng chỉ thấy qua hắn một lần lúc khảo thí năm bảy tuổi, khi đó hắn cũng đã là thiên tài trong mắt mọi người, sau ngày đó, chúng ta cũng chuyển đến nơi này, không tiếp xúc nhiều, chỉ là mấy tháng trước, trong gia tộc truyền ra tin tức, nói Quân Lạc Phàm đã là Kỹ linh sư cấp mười.” Lần tỉ thí tiếp theo của Ngũ đại gia tộc còn chưa bắt đầu, thế nhưng Quân Lạc Phàm mới mười tám tuổi, Kỹ linh sư cấp mười, Ngũ đại gia tộc tự nhiên đặt hắn ở vị thứ nhất, ba năm sau Ngũ đại gia tộc so đấu, hắn tất nhiên cũng là đệ nhất.

“Ca ca đừng lo lắng, dù sao chúng ta đã thoát ly Quân gia, người nào của Quân gia tớ, cũng không liên quan đến chúng ta.” Quân Mộ Khuynh nở nụ cười, không có một chút bộ dáng của tiểu hài tử mười tuổi nên có.

Khoé miệng Quân Mặc nhếch lên, nhưng trong lòng lại vô cùng nặng nề, chuyện gì hắn cũng không quan tâm, chỉ là sợ Khuynh nhi phải chịu dù chỉ một chút thương tổn, nàng mười tuổi là Đại kỹ sư, so với Quân Lạc Phàm càng thêm là thiên tài, nếu như người của Quân gia biết, chỉ sợ…

Thấy vẻ mặt Quân Mặc vẫn nặng nề, Quân Mộ Khuynh cuồng ngạo ngửa đầu nói: “Đại ca, Khuynh nhi còn là song hệ Đại kỹ sư đấy, dù cho Quân Lạc Phàm đến nhà của chúng ta, chúng ta cũng không sợ.” Quân Lạc Phàm? Nàng trái lại cực kì muốn nhìn một chút hắn là thiên tài như thế nào.

Quân Mặc cười cười, lo lắng trùng trùng nói: “Đại ca nhất định sẽ không để muội chịu dù chỉ một chút nguy hiểm.” Nói xong, hắn đi ra ngoài cửa, song hệ đấu kỹ sư, nếu Quân gia biết thân phận của Khuynh nhi, nhất định sẽ không bỏ qua nàng, hắn cũng tuyệt đối sẽ không để chuyện như vậy phát sinh.

Đôi mắt đỏ đậm của Quân Mộ Khuynh nhìn chằm chằm bóng lưng Quân Mặc rời đi,  hàn quang thoáng qua trong mắt, nàng ra khỏi Từ đường, đi về phía gian phòng của mình.

Thôn Sát cúi đầu đi theo sau Quân Mộ Khuynh, tự trách mình vì chuyện tối ngày hôm qua, hắn trở về tìm Thủy Nhận, thế nhưng Thủy Nhận cũng không biết tiểu thư ở nơi nào, hắn luôn cảm giác có chút kỳ lạ , LinhPhannhưng lại nói không nên lời là lạ ở chỗ nào, giữa Triệu hồi sư và khế ước thú hẳn là phải có sự liên hệ mới đúng, nhưng tối hôm qua Thủy Nhận vậy mà lại không tìm được tiểu thư.

“Thôn Sát, truyền tin tức, nói cả nhà Quân Ly bị Quân Tế ép buộc thoát ly Quân gia, nhớ lúc nói ra cẩn thận một chút.” Quân Mộ Khuynh chắp hai tay sau lưng, đi nhanh về phía trước, giọng nói lạnh như băng vang lên bên tai Thôn Sát.

“A?”

“Thật ra ta vẫn rất tò mò, ta thua, vì sao người không rời đi?” Quân Mộ Khuynh đột nhiên dừng bước, dùng người thì không nghi người, nghi người thì không dùng người, nhưng nàng vẫn muốn nghe lý do của hắn.

Thôn Sát lập tức quỳ xuống, kính phục nói: “Thôn Sát từng tuyên thệ, ai có thể khiến Thôn Sát kính phục, Thôn Sát sẽ vĩnh viễn tuỳ tùng, từ lúc tiểu thư giết người của Lôi gia, thua trong tay thuộc hạ, sau đó lớn mật thừa nhận, Thôn Sát cũng đã quyết định đi theo tiểu thư, vĩnh viễn sẽ không phản bội.” Hắn tìm mười mấy năm mới tìm được một người có thể làm cho mình kính phục, đương nhiên phải tuỳ tùng.

Quân Mộ Khuynh gật đầu: “Đi đi, ta muốn trước truyenjkhi người của Quân gia tới Phù Thủy trấn, tất cả mọi người đều biết chuyện này.” Người của Tứ đại gia tộc nhất định sẽ không nói ra chuyện tối ngày hôm qua, lại nghe thấy tin cả nhà Quân Ly thoát ly, vậy sẽ càng không nói, Quân gia đã có một đệ nhất thiên tài, bọn họ hẳn sẽ không lại để Quân gia xuất hiện thêm một thiên tài nữa.

“Vâng.” Thôn Sát đứng dậy đang định rời đi, đột nhiên nhớ lại chuyện vừa rồi, ấp a ấp úng nói: “Tiểu thư, có một người gọi là Hoa Thiên Nhiêu lê quý đôn phái người đến nói, mời Xích Quân công tử đến Ngọc Vũ Lâu một lát.” Nói xong Thôn Sát cúi đầu, vẻ mặt nghi hoặc rời đi, nhà họ lúc nào có thêm một Xích Quân công tử?

Hoa Thiên Nhiêu…

Quân Mộ Khuynh nghĩ đến nhân yêu kia, mặt tràn đầy hắc tuyến, nhân yêu kia tìm nàng làm cái gì?

“Chủ nhân.” Thủy Nhận Phong Nhận nghĩ thái xong, lẻn đến trước mặt Quân Mộ Khuynh, có chút tự trách.

Quân Mộ Khuynh cười nhạt: “Tối hôm qua cũng không xảy ra chuyện gì, thậm chí có thể nói trong họa có phúc đi.” Nói xong, vẻ mặt Quân Mộ Khuynh liền trở nên nặng nề, tối hôm qua thiếu chút nữa nàng đã bị Quân Tế thiêu cháy, lão gia hoả kia dù nói chuyện cuồng vọng chút, nhưng cũng không nói sai, không phải mỗi lần đều sẽ có vận khí tốt như vậy.

Thủy Nhận Phong Nhận cũng cảm thấy kỳ quái, kém hai tầng cấp, sao chủ nhân có thể thiêu cháy Quân Tế, nhưng cũng không dám hỏi Quân Mộ Khuynh nguyên nhân.

“Sau này các ngươi sẽ biết, ta phải ra ngoài một chút.” Nhân yêu kia muốn làm gì? Xích Quân? Không phải tối hôm qua hắn đã biết thân phận của mình rồi sao, còn tìm “Xích Quân” làm cái gì?

“Không cần chúng ta theo sao?” Phong Nhận lo lắng nhìn bóng lưng của Quân Mộ Khuynh.

“Chúng ta vẫn nên nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, như vậy mới có tư cách đứng ở phía sau chủ nhân.” Thủy Nhận liếc mắt nhìn Phong Nhận một cái, run lên một cái mới rời đi, Thần thú chính là Thần thú, cao hơn nó một cấp bậc, đứng trước mặt nó mình cũng đã sợ sệt, nó cũng phải nhanh chóng lên cấp thành Thần thú!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 13.01.2017, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 882 lần
Điểm: 9.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm
Hình như không có ai đọc thì phải  :hixhix:  :hixhix:  :hixhix:  chẳng lẽ lại drop nó  :rain:  :rain:  :rain:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 14.01.2017, 16:32
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tử Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 161
Được thanks: 882 lần
Điểm: 9.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Nghịch thiên ngự thú sư - Thất Nguyệt Điềm - Điểm: 12
Chương 29: Được lắm Hoa Thiên Nhiêu

Editor: Linh Phan

Bóng người màu đỏ đi trên đường, Quân Mộ Khuynh không nhanh không chậm chậm rãi quét mắt nhìn các quán nhỏ trên đường, thu lại một phần hàn ý trên người, đấu lạp(cái mũ có màn che xung quanh như trong phim á) đỏ đậm che giấu vẻ mặt tự tiếu phi tiếu(như cười như không) của nàng.

Quân Mộ Khuynh chậm rãi bước đi trên đường cái, chỉ là không đi về phía con đường có Ngọc Vũ Lâu kia, Hoa Thiên Nhiêu không phải rất giỏi kìm nén sao? Vậy thì chờ thôi.

“Các ngươi nghe nói gì chưa, đệ nhất thiên tài của Ngũ đại gia tộc tới Phù Thủy trấn đấy, đoán chừng một hai ngày nữa sẽ đến rồi.”

“Chuyện này ai mà không biết chứ, trưởng lão Quân gia cứ như vậy mà chết, Quân gia chắc chắn sẽ không bỏ qua.”

“Các ngươi chắc còn chưa biết, Quân Tế cưỡng ép một nhà Quân Ly phải ly khai Quân gia.”

“…”

Đối thoại trong quán trà, khiến Quân Mộ Khuynh đang bước trên đường khẽ nhếch miệng, Thôn Sát làm việc rất tốt nha, chỉ mới có một chút thời gian mà đa số người ở Phù Thủy trấn đều đã biết chuyện một nhà Quân Ly bị cưỡng ép rời khỏi Quân gia, nàng chính là muốn để tất cả mọi người biết chuyện cả nhà bọn họ đã thoát ly khỏi Quân gia.

“Xích Quân công tử.” Giọng nói vội vã cắt đứt mạch suy nghĩ của Quân Mộ Khuynh.

“Ngươi là ai?” Quân Mộ Khuynh lạnh lùng nhìn mấy người đột nhiên xông tới, hàn ý từ từ tản ra.

Người tới khiếp sợ lui về sau một bước, sững sờ nhìn Quân Mộ Khuynh: “Ngươi… Ta…” Lạnh quá, người nọ rùng mình một cái, trực tiếp ngẩn người .

“Chuyện gì?” Quân Mộ Khuynh không kiên nhẫn nhìn mấy người không biết từ đâu chui ra này.

“Là chủ tử nhà ta nói, nếu ngài không tới sẽ bỏ lỡ mất trò hay.” Nhìn bọ dạng kinh hoảng của hắn, hoàn toàn là bị Quân Mộ Khuynh dọa.

“Chủ tử nhà các ngươi?” Quân Mộ Khuynh nhướng mày, không cần hỏi cũng biết là ai, hôm nay mời nàng tới, không có người thứ hai, nói chính xác thì là không có ai biết “Xích Quân” còn sống, người có mặt ở Linh Lung sơn lúc đó, không phải cho rằng "Xích Quân" bạo thể bỏ mình thì chính là bị nguyên tố cắn nuốt, "hắn" tuyệt đối không còn sống sót.

“Hưu ~” Người nọ vừa định trả lời, trên đỉnh đầu đột nhiên xuất hiện một phiến “mây đen”, người trên đường đều đứng lại nhìn lên bầu trời, Quân Mộ Khuynh cũng không ngoại lệ.

“Hơn mười con Ưng sư thú.”

“Chẳng lẽ là Quân Lạc Phàm tới?” Bạo tay như vậy, ngoài Quân gia mọi người cũng không nghĩ ra có gia tộc nào có thể làm như vậy.

“Là Nam Ngưng học viện! Nam Ngưng học viện!”

Nam Ngưng học viện? Quân Mộ Khuynh cúi đầu, vẻ mặt dưới đấu lạp có thêm mấy phần nặng nề, thừa dịp mọi người còn đang chìm trong kinh ngạc, bóng người màu đỏ chợt lóe lên, biến mất trong nháy mắt, nếu như lúc này có người nhìn thấy bóng dáng như quỷ mị này chỉ sợ lại nghi hoặc một hồi, tốc độ của Quân Mộ Khuynh, ngay cả Kỹ linh sư cũng không so được.

Quân Mộ Khuynh cúi đầu lắc mình rời đi, thỉnh thoảng lại nhìn lên hướng bay của Ưng sư thú, mục tiêu của bọn họ đều là cùng một chỗ, chính là Ngọc Vũ Lâu.

Lúc nàng nhìn thấy ba chữ “Ngọc Vũ Lâu” liền nhìn thấy bóng người màu đỏ xinh đẹp đang tựa trên cửa sổ lầu hai, khóe miệng mang theo vài phần quyến rũ, dù nàng tới trễ nửa canh giờ, trên mặt hắn cũng không có dù chỉ một chút phiền chán mà ngược lại còn có vẻ thích thú nhìn nàng.

Bóng người màu đỏ chợt lóe, Ngọc Vũ Lâu ngập trong ầm ỹ, không có người nào chú ý tới bóng người màu đỏ thoáng qua, lên tới lầu hai, ngược lại trở nên yên tĩnh, Quân Mộ Khuynh đi nhanh về phía phòng của Hoa Thiên Nhiêu, nhìn cửa phòng đóng chặt, nàng không hề nghĩ ngợi, một cước đạp ra.

Người tựa trước cửa sổ trầm tư, không vì một cước của nàng mà quay đầu, dường như hắn đã sớm biết được sẽ có một màn này.

Quân Mộ Khuynh vừa mới bước vào gian phòng, tiếng huyên náo dưới lầu đã nhỏ đi, nàng đi tới ngồi xuống đối diện Hoa Thiên Nhiêu, lạnh lùng hỏi: “Hôm nay Quân Lạc Phàm tới Phù Thủy trấn?”

Hoa Thiên Nhiêu rốt cuộc cũng xoay đầu đang tựa trên cửa sổ sang, ánh mắt đưa tình nhìn Quân Mộ Khuynh: “Ai nha, sao Quân Quân vừa mới đến đã nhắc tới nam nhân khác, người ta không đẹp sao?” Giọng lộ ra mấy phần ủy khuất, vẻ mặt cũng treo mấy phần ai oán.

Quân Mộ Khuynh nhịn xuống lửa giận muốn bộc phát, hai tay khoanh trước ngực, tự tiếu phi tiếu nói: “Nam Ngưng học viện, học viện tốt nhất Lạc Hàn thành, cũng là học viện tốt nhất phía nam của Thương Khung đại lục, điều động một đàn Ưng sư, chỉ vì muốn thu nhận đệ nhất thiên tài của Ngũ đại gia tộc.” Hắn bảo nàng tới đây không phải vì chuyện này sao?

“Quân Quân, ai là thiên tài trong lòng ngươi không phải rõ ràng nhất sao? Trời đất chứng giám, người ta thực sự là mời ngươi đến uống trà.” Ở sâu trong mắt Hoa Thiên Nhiêu lộ ra một tia tinh quanh, trong lòng không nhịn được cảm thán: Ánh mắt thật là sắc bén, chỉ từ sự xuất hiện của Nam Ngưng liền có thể suy ra nhiều chuyện như vậy.

“Nói đi, tìm ta làm gì?” Quân Mộ Khuynh không muốn cùng Hoa Thiên Nhiêu quanh co lòng vòng, nàng không muốn ngồi chung một chỗ với cái tên nhân yêu này dù chỉ một phút đồng hồ.

“Người ta chỉ muốn để Quân Quân cũng đi học viện, có được không?” Hoa Thiên Nhiêu nháy mắt, vẻ mặt vô tội hỏi.

“Không có hứng thú.” Ca ca muốn nàng đi, nàng đương nhiên sẽ đi, nói không chừng sẽ có thu hoạch lớn, bây giờ Hoa Thiên Nhiêu cũng muốn nàng đi, Nam Ngưng học viện thật sự tốt như vậy sao?

“Vậy nếu người ta nói, Quân Lạc Phàm, Phong Diễm cũng sẽ đi, Quân Quân có hứng thú hay không?” Hoa Thiên Nhiêu vẫn nháy mắt, vẻ mặt vô tội hỏi.

Quân Mộ Khuynh nghiến răng nghiến lợi nói: “Không-có-hứng-thú.”

“Vậy Quân Quân, người ta đành phải hạ thủ không lưu tình, Hải Yêu chi lực!” Hoa Thiên Nhiêu khẽ vung tay áo đỏ rực, lực lượng vô hình theo cửa bay ra, dưới lầu lập tức truyền đến một tiếng vang thật lớn.

Quân Mộ Khuynh nhìn bóng người màu đỏ biến mất trên phố, trong mắt lộ hàn quang. “Đáng chết!” Nàng thế nào cũng không ngờ Hoa Thiên Nhiêu sẽ dùng một chiêu này, lần này nàng thiếu cảnh giác, bị tên nhân yêu kia chi phối cảm xúc nên mới có thể bị hắn tính kế như vậy.

Đột nhiên, nàng đứng lên, nhìn xuống nơi Hoa Thiên Nhiêu biến mất, phẫn hận thì thầm: “Được lắm Hoa Thiên Nhiêu!” Vừa nói xong, phía cửa liền truyền đến tiếng vang.

“Không biết Nam Ngưng học viện đã làm gì đắc tội công tử?” Người tới tức giận đi đến trước mặt Quân Mộ Khuynh, gương mặt đen thui giống như người trước mắt nợ hắn mười mấy vạn.

Quân Mộ Khuynh chậm rãi xoay người, nhìn thiếu niên cao hơn mình một đoạn, nhún vai: “Ta không làm gì hết, ngươi muốn ta nói cái gì?” Hoa Thiên Nhiêu đáng chết, không ngờ hắn lại dùng đến chiêu này, khiến nàng lộ ra song hệ đấu kỹ, để nàng bị buộc phải tiến vào Nam Ngưng học viện, hắn có phải quá ngây thơ hay không.

“Tiểu tử thối, dám làm mà không dám nhận, hôm này Trì Lâm ta sẽ thay phụ thân ngươi giáo huấn ngươi thật tốt!” Trì Lâm tức tối nhìn Quân Mộ Khuynh, dưới chân hoa văn trắng tím đan xen hiện lên, hai hành tinh màu xanh lá cây đậm xoay tròn, năm ngôi sao màu xanh lam lấp lánh ánh sáng.

Trong mắt Quân Mộ Khuynh hiện lên hàn quang, trên người tản ra từng trận hàn ý, hắn là cái thá gì!

“Ngươi không xứng!” Trên người Quân Mộ Khuynh tỏa ra hàn ý, nhiệt độ trong nhanh chóng giảm xuống.

p/s: m.n đọc truyện rồi comt và thanks cho mình có thêm động lực nha <3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 204 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 51, 52, 53

8 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

10 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 24, 25, 26

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 90, 91, 92

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/07]

1, 2, 3, 4, 5

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

18 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
mytran01212
mytran01212

Hàm Nguyệt: Ms tập tành edit,cần dk góp ý
Hàm Nguyệt: Qua đọc trx và cho t xin vài lời nhận xét nhé
Gián: Bay đô
Libra moon: bà gián bay đâu r
Kyz: Cuộc sông ở Đông cung của TẦn Xu
Kyz: Nhớ để lại cmt
Kyz: Edit
Kyz: Xem anh ưait ổn chưa mấy em.
Gián: Lib hú hú edit cho t đê
Kyz: .
Nhok Alone ( Bin): ??
Kyz: Anh tìm phả . .
Kyz: Các em . . .
Nhok Alone ( Bin): viewtopic.php?t=405092&p=3219471#p3219471
Fuka: Cách tặng điểm thế nào hả mọi người ?
Jinnn: =))
Năm nay vẫn ế: hello
Jinnn: lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c269)
pr truyện: cầu tks +cmt
Lãnh Huy3t: =))
Nhok Alone ( Bin): Vậy chắc là hiểu ^.^
Lãnh Huy3t:
Nhok Alone ( Bin): Huy .. trên nam dưới nữ
Lãnh Huy3t: (Bin): chào ( trai hay g nhỉ k nhớ )
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3219804#p3219804 tiếp tục PR truyện. Giống Rồng trở lại. Các bác cùng ủng hộ Quốc nhé
Nhok Alone ( Bin): Ngoại tổ hảo
lãnh huy xin chào
Lãnh Huy3t: Đơn: xin chào
Không quên cô đơn.: Chào Lãnh Huy3t.
Etalts: Anh biết sống s đây
Etalts: Ô sợ quá,  ahuu
Lãnh Huy3t: ~.~ chào mn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.