Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 

Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc

 
Có bài mới 12.01.2017, 13:30
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 31.07.2015, 10:34
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 64
Được thanks: 41 lần
Điểm: 0.58
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 1
Bỏ truyện rùi hả editor? 1 tháng rùi mà vẫn ko có chương mới, huhuTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 15.01.2017, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 833
Được thanks: 403 lần
Điểm: 4.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 10
THẾ GIỚI THỨ MƯỜI MỘT

imagesCHƯƠNG 1

Chu Doãn Thịnh nán lại ở thế giới trước rất lâu mới tìm ra cách rời khỏi.

Bởi vì sơ suất mà thân xác trở thành thần thể, điều này khiến linh hồn hắn bị nhốt trong thân xác của Joshua mà không thể nào rút ra được. Cũng như một người bị nhốt trong thùng nước, trong tay cầm một tảng đá, muốn đi ra ngoài thì chỉ cần trực tiếp lấy đá đập thùng là xong. Nhưng đột nhiên có một ngày, thùng nước này biến thành thùng sắt, vậy thì thứ bạn cần không phải là đá, mà là một công cụ có cường độ mạnh hơn.

Chu Doãn Thịnh không thuộc về thế giới kia, vì vậy sức mạnh của hắn không thể nào tăng tiến, cũng không phá vỡ được ràng buộc của thần thể. Adonis từng định đưa thần cách vào cơ thể hắn, nhưng cuối cùng đều thất bại, hắn rốt cuộc vẫn là một tồn tại bị quy tắc của thế giới này bài xích.

Điều này cũng khiến hắn nhận ra sự khác biệt giữa mình và Adonis. Người kia chắc chắn không thể là linh hồn đến từ bên ngoài, mà là một dữ liệu cao cấp ngang hàng với Chủ Thần. Vì vậy hắn luôn có thể dung nhập vào thế giới sở tại, hơn nữa còn nhận được số năng lượng không thua gì đứa con số mệnh, thậm chí còn nhiều hơn.

Chu Doãn Thịnh cảm thấy hơi bất an, càng tích cực tìm kiếm biện pháp rời đi. Cho đến sau này, khi chiến tranh Bóng Tối càng ngày càng diễn ra khốc liệt, Anthony xây dựng một đền thờ cho hắn, giúp hắn có thể hấp thu sức mạnh tín ngưỡng, hắn mới thoát khỏi tình cảnh khốn quẫn.

Sau một nghìn năm giúp đỡ sinh linh trên lục địa giành được thắng lợi trong cuộc chiến Bóng Tối thông qua việc chúc phúc, hắn rốt cuộc thu hoạch được đầy đủ sức mạnh tín ngưỡng để phá vỡ sự ràng buộc của thần thể.

Trước khi đi, Adonis dường như không hề cảm thấy bất ngờ. Người nọ cầm lấy tay hắn, mỉm cười nói nhất định sẽ tìm thấy hắn.

Nỗi bất an trong nội tâm được an ủi, Chu Doãn Thịnh trở về không gian ngân hà, phát hiện mình chẳng những giành được rất nhiều năng lượng từ thế giới kia, mà còn hấp thu toàn bộ sức mạnh tín ngưỡng. Linh hồn hắn đã chuyển hẳn từ màu trắng bạc sang vàng kim, vô cùng tinh khiết, mạnh mẽ.

Nếu linh hồn được bồi dưỡng đến mức này mà vẫn nằm trong sự khống chế của Chủ Thần, e rằng hiện tại hắn đã bị nuốt chửng.

Rời đi quả nhiên là một quyết định đúng đắn. Hắn vừa nghĩ vừa xem xét tiềm thức của mình, thấy Thịnh não phẳng cũng đã biến mất, hắn mới hoàn toàn yên tâm. Hấp thu xong toàn bộ năng lượng, hắn lại đến thế giới tiếp theo.

——— ———————–

Còn chưa mở mắt, hắn đã nghe bên tai vang lên tiếng gọi nôn nóng – “Cecil, con khoẻ chứ? Cecil, đừng làm mẹ sợ!”

Không biết ai đó bên cạnh trào phúng – “Anh ta hôn mê mới tốt, đỡ ở đấy mà mất mặt. Một omega thuần huyết mà không thắng nổi một beta, chậc chậc.”

“Được rồi, yên lặng một chút, đừng làm phiền bác sĩ!” – Một giọng nói nghiêm khắc khác quát.

Ngay sau đó, Chu Doãn Thịnh cảm nhận thấy có rất nhiều thiết bị cảm biến được gắn lên da mình, dường như đang tiến hành chữa trị gì đó. Xác định xung quanh không có nguy hiểm, hắn dứt khoát rơi vào giấc ngủ. Vận dụng năng lượng linh hồn kết nối với 007, xem xét tư liệu về cuộc đời nguyên chủ và bối cảnh của thế giới này.

Đây là một thế giới rất kỳ lạ, giới tính của con người đại khái có thể chia làm ba: omega, beta, alpha, thêm cả phân chia nam nữ thì có thể chia làm sáu giới tính. Alpha là người thống trị của thế giới này, dù là thể lực hay thần kinh đều rất mạnh, chủ yếu làm người lãnh đạo hoặc quân nhân. Thể lực của beta kém hơn, chỉ số thông minh bình thường, hơn nữa chiếm số lượng nhiều nhất, trên cơ bản có thể đảm nhận mọi ngành nghề, còn có thể sinh đẻ, là thành phần nòng cốt của xã hội.

Còn omega, quần thể này có số lượng vô cùng thưa thớt, tính tình nhát gan, mẫn cảm, thần kinh hầu hết đều khá yếu, không thể đảm nhận bất cứ công việc gì trong xã hội. Nhưng họ có một ưu điểm lớn nhất, đó chính là dễ thụ thai, gần như lần nào kết hợp cũng có thể mang thai, hơn nữa đứa trẻ sinh ra có thể kế thừa hầu hết những gen tốt đẹp của cha mình.

Điều này đã cứu vớt omega, quần thể đáng lẽ phải bị đẩy xuống tầng dưới chót xã hội, khiến họ trở nên quý giá. Nếu một gia tộc muốn duy trì, họ nhất định sẽ buộc những người con, người cháu ưu tú nhất kết hôn với một omega để sinh ra người đời tiếp theo cũng ưu tú như vậy.

Omega là công cụ sinh sản, nhưng cũng là công cụ sinh sản quý giá nhất, được hầu hết mọi gia tộc quyền quý săn đón.

Thiếu niên mà Chu Doãn Thịnh nhập vào chính là một omega thuần huyết, tên là Cecil Bernad, xuất thân từ gia tộc Bernard đang dần dần xuống dốc. Trước đó, cha cậu đã sắp xếp một hôn ước cho cậu, người kia tên là Osborne – cháu trai thống soái Matthew – một trong năm thống soái đứng đầu Đế quốc.

Osborne Matthew là một alpha rất vĩ đại, mới ba mươi tuổi đã trở thành chuẩn tướng Đế quốc Lennon. Trước đó hắn từng lập chiến công hạng nhất trong cuộc chiến với trùng tộc, vì bị trọng thương nên không thể không về nhà tĩnh dưỡng. Hắn là người cuồng công việc, vết thương vừa lành, có thể đi lại là lập tức nhận lời mời làm huấn luyện viên ở trường quân sự Chellman.

Hiểu quân nhân là một nghề hết sức nguy hiểm, không khéo một ngày nào đó cháu trai không về được nữa, ông Matthew rất ham mê tìm kiếm cháu dâu. Gia tộc Bernard đã xuống dốc, không dính dáng đến bất kỳ thế lực lớn nào, là đối tượng kết thân lý tưởng. Ông chọn trúng Cecil, một omega có huyết thống thuần nhất, ngoại hình cũng vượt trội nhất.

Điều này hiển nhiên là tin tốt đối với gia tộc Bernard và Cecil. Họ vui vẻ chờ đợi ngày đính hôn. Nhưng khi ngày đính hôn rốt cuộc đến, bi kịch cả đời của Cecil cũng bắt đầu.

Trong khoảng thời gian đi dạy, Osborne phải lòng một beta, hắn tuyên bố sẽ không kết hôn với Cecil ngay tại buổi lễ, cũng tuyên bố hắn không thích những omega mảnh mai, cần người khác chăm sóc. Hắn thà kết hôn với một beta chứ cũng không muốn cưới omega. Sau đó, hắn ngạo nghễ bỏ đi.

Không chịu nổi kích thích, Cecil hôn mê bất tỉnh, khi tỉnh lại đã thành Chu Doãn Thịnh.

Chu Doãn Thịnh nhíu mày, tiếp tục xem tư liệu. Rất trùng hợp, beta mà Osborne si mê chính là đứa con số mệnh của thế giới này, sau này sẽ trở thành omega thống soái xuất sắc nhất đế quốc, thậm chí cả vũ trụ. Đúng vậy, các bạn không nhìn nhầm, cậu ta thực chất là một omega ẩn náu giữa cả đám alpha và beta, một omega mảnh mai mà một bìa đậu là có thể đập chết trong lời đồn.

Cậu ta tạo nên kỳ tích, bò lên đỉnh quyền lợi với thân phận omega. Cậu ta là niềm kiêu hãnh của toàn thể omega, cũng là người tình trong mộng của mỗi alpha.

Chu Doãn Thịnh nhấn vào mục “đứa con số mệnh”, cẩn thận xem xét cuộc đời của omega huyền thoại này. Bất ngờ là cậu ta cũng tên là Joshua, cũng tóc trắng mắt xanh, khí chất sạch sẽ, hao hao Chu Doãn Thịnh kiếp trước đến bảy, tám phần mười. Hiển nhiên, cậu ta rất xinh đẹp, nếu không vì cậu ta che giấu thân phận, sẽ có rất nhiều alpha trở thành người theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ta.

Cậu ta căm ghét số phận làm công cụ sinh sản của mình, cố gắng kiến tạo sự nghiệp cho riêng mình. Ông trời ban cho cậu ta cường độ thần kinh cấp S và thể lực cấp A, giúp cậu ta có thể cạnh tranh một cách công bằng với quần thể alpha.

Ngoài mặt, cậu ta thể hiện như một beta, vì vậy biểu hiện xuất sắc của cậu ta đã hấp dẫn sự chú ý của Osborne. Osborne quan tâm săn sóc cậu ta từ sinh hoạt đến học tập. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm, cũng có ý định đến với nhau, đây chính là nguyên nhân khiến Osborne từ chối Cecil một cách thẳng thừng. Hắn muốn dùng thái độ dứt khoát để thể hiện tình yêu chân thành với người yêu.

Joshua rất cảm động, rốt cuộc cũng chấp nhận hắn. Nhưng thật bất hạnh, ở thế giới này, Osborne chỉ là nam phụ thâm tình, chứ cuối cùng cũng không thể đến với cậu ta. Người yêu thực thụ của cậu ta là hoàng tử đế quốc – Kyle Kleist. Kyle che giấu thân phận học đào tạo chuyên sâu ở trường quân sự Chellman, còn vừa hay được xếp chung phòng với Joshua.

Anh ta là người đầu tiên phát hiện ra thân phận omega của Joshua, cũng cố gắng che giấu cho cậu ta. Khi Joshua đến kỳ động dục, Osborne đang chấp hành nhiệm vụ, không thể ở bên cậu ta, khiến điện hạ Kyle vẫn luôn yêu thầm Joshua được lợi. Trải qua rất nhiều khúc chiết và rối rắm, hai người cuối cùng cũng kết hợp trong hạnh phúc.

Sau khi trở về biết được giới tính thật của người yêu cùng những gì cậu ta đã trải qua, Osborne chẳng những không trách cứ cậu ta, mà còn càng yêu cậu ta hơn. Sự nhẫn nại, kiên cường, bất khuất của cậu ta chính là hình mẫu người yêu lý tưởng có thể sánh vai cùng hắn. Tuy không thể sở hữu cậu ta, nhưng hắn có thể bảo vệ cho cậu ta. Vì vậy, hắn lặng lẽ đứng sau lưng Joshua, che mưa chắn gió cho cậu ta, thậm chí hy sinh cả tính mạnh của mình để yểm trợ cho cậu ta và Kyle rút lui an toàn trong một lần chinh chiến.

Đến tận khi sắp chết, hắn vẫn cảm thấy rất hạnh phúc, rất thoả mãn.

Đọc đến đây, Chu Doãn Thịnh cười lạnh. Osborne đúng là rất hạnh phúc, hắn đã làm được tất cả những gì hắn muốn, chỉ có Cecil là khổ. Nghe lời xui khiến của ông Matthew, Cecil uống thuốc xúc tiến kỳ động dục, dẫn đến Osborne mất kiểm soát mà đánh dấu cậu. Tuy hai người cuối cùng không kết hợp thành công, nhưng dưới áp lực của đạo đức, Osborne không thể không kết hôn với Cecil.

Khi đó, Joshua đã thành hoàng tử phi, đây là khoảng thời gian Osborne chán chường, tuyệt vọng nhất, vì vậy hắn lựa chọn cam chịu. Một ngày sau hôn lễ, hắn lên đường đến thiên hà Trax tiêu diệt trùng tộc, từ đó về sau không trở về nữa.

Tính tình Cecil tuy rằng ngang ngược, thích hư vinh, nhưng không thể phủ nhận tình cảm của cậu dành cho Osborne . Từ khi còn nhỏ, cậu đã được xét nghiệm ra có thần kinh cấp S, vì vậy cậu vẫn luôn cho rằng mình có thể đi theo quân đoàn của Osborne, trở thành trợ lý của hắn. Cậu đã xem rất nhiều video về chiến tranh, bị những cảnh tượng máu me be bét trong đó doạ sợ, liên tục gặp ác mộng trong thời gian dài. Sau mấy tháng đấu tranh tư tưởng, cậu rốt cuộc từ bỏ ý tưởng này.

Khi tin Osborne tử trận truyền về, cậu vô cùng hối hận và đau khổ. Vài năm sau, thân phận omega của Joshua được công bố, cậu mới biết thì ra omega cũng có thể sống một cuộc sống muôn màu muôn vẻ như vậy. Cậu bỏ lỡ những năm tháng quý giá nhất trong đời, cuối cùng ra đi trong nuối tiếc.

Tình yêu mà cậu dành cho Osborne đã sớm bị thời gian đợi chờ vô tận mài mòn, đồng thời cũng có nhận thức hoàn toàn mới đối với cuộc đời mình. Nếu có thể làm lại từ đầu, cậu khát vọng được sống kiêu hãnh và tự tại như Joshua, không cần gửi gắm hy vọng vào bất cứ ai. Cậu không muốn trở thành công cụ cho một cuộc hôn nhân chính trị hay một bộ máy sinh đẻ, cậu muốn trở thành một quân nhân ưu tú. Cậu cũng không bao giờ muốn dính dáng đến Osborne nữa.

Hắn cứ việc theo đuổi hạnh phúc hết mình đi, cậu sẽ lặng yên chúc phúc cho hắn.

Đọc đến đây, Chu Doãn Thịnh chỉ biết thở dài cho nguyên chủ. Đây chính là nam phụ thâm tình của nam phụ thâm tình, cả đời sống trong bi kịch. Nếu cậu ấy đã không muốn bi kịch nữa, vậy hắn sẽ giúp cậu sống một cuộc sống tốt đẹp hơn bất cứ ai.

Ngắt kết nối với 007, hắn trực tiếp rơi vào giấc ngủ say. Hôm sau tỉnh dậy, quanh giường hắn đã vây đầy người, trong đó có cha mẹ ruột và hai người em trai cùng cha khác mẹ của Cecil.

Sở dĩ gia tộc Bernard suy tàn cũng là vì khả năng sinh sản của cha Cecil – Johnny Bernard quá kém. Ông ta từng đánh dấu ba omega mà vẫn không có lấy một đứa con là alpha, chỉ có hai omega nhất định sẽ gả đi và một beta bình thường, hơn nữa tất cả đều là nam.

May mà ngoại hình của Cecil và một đứa con trai omega khác – Jesite đều rất xinh đẹp, là công cụ tốt cho mối quan hệ thông gia, nhờ vậy mà mẹ của hai người mới không bị ghét bỏ. Mà mẹ ruột của người em trai beta kia đã sớm bị đuổi ra khỏi nhà chính, sinh sống bên ngoài.

Thấy con trai tỉnh lại, Johnny Bernard cố gắng kiềm chế vẻ mặt thiếu kiên nhẫn của mình, nói – “Cecil, con trai yêu quý, thống soái Matthew bảo con đừng buồn, ông ấy sẽ khuyên nhủ chuẩn tướng Osborne. Cuộc hôn nhân này vẫn còn hy vọng.”

“Còn hy vọng gì chứ? Mọi người không thấy Osborne hoàn toàn không để anh ta vào mắt hay sao? Con thấy tốt nhất là nên bỏ qua anh ta đi, nhanh chóng đổi người khác thì hơn.” – Jesite ám chỉ. Ngoại hình của cậu ta tuy cũng rất xuất sắc, nhưng so với sắc đẹp cực hạn của Cecil, cậu ta chỉ như một nhánh cỏ dại. Cecil là người yêu trong mộng của hầu hết alpha trên hành tinh thủ đô, nếu không ông Matthew cũng sẽ không chọn cậu trong biết bao nhiêu người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cậu ta vốn vô cùng ghen tị với người anh trai này, nhưng sau chuyện ngày hôm qua, trong lòng cậu ta chỉ còn lại sung sướng và trào phúng. Ngoại hình xinh đẹp thì sao, khả năng mang thai cao thì thế nào? Chẳng phải cũng bị Osborne chê hay sao?

Nếu là mình, mình chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của Osborne! Nghĩ đến đây, cậu ta giật nhẹ góc áo mẹ mình.

Cornell, một người vợ khác của Bernard vội vàng phụ hoạ – “Đúng vậy, có lẽ chuẩn tướng Osborne không thích mẫu người như Cecil cũng nên. Chi bằng để Jesite thử qua lại với cậu ấy xem thế nào? Jesite không mảnh mai như Cecil đâu.”

Johnny Bernard bị thuyết phục, gương mặt toát vẻ do dự. Odell – mẹ Cecil cuống lên, đang định lên tiếng thì nghe thấy con mình đuổi khách – “Mấy người muốn đổi thì cứ đổi, con không có ý kiến. Dù sao hôn ước giữa con và chuẩn tướng Osborne đã được huỷ bỏ, cả hành tinh thủ đô này đều biết. Nghe nói chuẩn tướng Osborne là người rất cố chấp, ngay cả thống soái Matthew cũng không làm gì được, mấy người tốt nhất đừng tự tiện mó máy tay chân, làm trò cười cho người khác. Được rồi, con mệt, mọi người ra ngoài đi, cho con yên lặng một mình một lát.”

Những người này đều là người nhà của Cecil, đều không thân với cậu là bao. Nhưng họ cũng không đối xử tệ với cậu, vì vậy hắn vẫn sẽ nhắc nhở trong khả năng của mình.

Johnny Bernard hoàn toàn không để tâm đến lời hắn nói, chỉ dặn dò vài câu rồi đưa mọi người rời khỏi. Chu Doãn Thịnh lập tức tháo thiết bị cảm biến trên người mình ra, kích hoạt 007 điều chỉnh cơ thể này.

Thế giới này không có thần, nhưng do trình độ khoa học kỹ thuật ở thế giới này vô cùng tiên tiến nên cũng là cấp A. Chu Doãn Thịnh phải dành ra một phần lớn năng lượng và toàn bộ sức mạnh tín ngưỡng mới điều chỉnh được số liệu của cơ thể này thành trạng thái tốt nhất.

Linh hồn Chu Doãn Thịnh vốn đã rất mạnh, vì vậy ngay từ khi hắn đến, cường độ thần kinh của cơ thể này đã lập tức tăng vọt đến cấp 3S. Mà thể chất của Cecil là cấp F, chính là loại thể chất có thể bị alpha đâm chết bằng một đầu ngón tay, được xưng là rác rưởi trong rác rưởi.

Bởi vậy, Chu Doãn Thịnh dành tất cả năng lượng vào việc cải tạo thể chất, hơn nữa còn vận dụng sức mạnh tín ngưỡng để lọc sạch tạp chất trong kinh lạc. Cảm giác đau đớn như thể xương cốt toàn thân bị đập nát rồi hợp lại, sau đó lại tiếp tục bị đập nát này không phải người thường có thể chịu đựng.

Vậy mà Chu Doãn Thịnh ngay cả nhăn mày cũng không, trông thấy y tá đi lại ngoài hành lang, hắn còn mỉm cười vẫy tay với họ. Hai tiếng sau, 007 phát ra tiếng tít tít thông báo nhiệm vụ hoàn thành, đồng thời hiển thị các trị số của cơ thể mới.

Thần kinh 3S, thể chất A (tiềm lực 3S), tố chất tổng hợp 4S. Nói cách khác, chỉ cần chăm chỉ huấn luyện, thể chất cơ thể này sớm muộn gì cũng sẽ đạt đến cấp 3S, đó là độ cao mà hầu hết alpha cũng khó có thể với tới.

Chu Doãn Thịnh rất bất ngờ. Hắn vốn cho rằng có thể điều chỉnh thể chất lên cấp B cũng đã là một kết quả rất tốt.

Cảm nhận thấy sự nghi hoặc của chủ nhân, 007 chuyển qua trang thuộc tính cá nhân của hắn, đặc biệt đánh dấu hai chữ “cơ thể” bằng màu đỏ tươi. Đây là phần thưởng vĩnh cửu mà chủ nhân nhận được từ thế giới trước, sau này cho dù hắn trở thành ai đi chăng nữa, hắn đều có thể nhận được một thân thể khoẻ mạnh nhất, tiềm lực mạnh nhất.

Thì ra là vậy, Chu Doãn Thịnh hiểu ra, đồng thời càng tò mò hơn về lai lịch của anh nhà mình. Thần thể là thành quả của việc anh ta liên tục truyền thần lực vào cơ thể mình, sau khi rời khỏi thế giới kia lại trở thành thuộc tính vĩnh cửu, đây là quyền hạ chỉ Chủ Thần mới có. Người yêu mình tuyệt đối là một tồn tại có đẳng cấp ngang hàng với Chủ Thần trong không gian đa chiều kia, nhưng đến cùng là gì?

Nghĩ mãi mà không ra, hắn cũng đành mặc kệ.

Khoa học kỹ thuật ở thế giới này vô cùng phát triển, mỗi người đều có thiết bị liên kết cá nhân, người đeo trên cổ, người đeo trên cổ tay. Chu Doãn Thịnh tháo thiết bị liên kết của Cecil ra, sao chép một phần dữ liệu trong đó vào 007, hơn nữa cũng không dùng sức mạnh linh hồn che giấu sự tồn tại của 007 nữa.

Hắn kết nối với thiết bị liên kết của ông Bernard, yên lặng chờ ông trả lời.

Ông Bernard cũng từng là một trong năm thống soái cao nhất đế quốc, nhưng sau đó bị thương nặng không thể không giải ngũ, theo đó địa vị của gia tộc Bernard cũng bị một gia tộc khác thay thế. Đương nhiên, nếu không phải Johnny Bernard không biết phấn đấu, gia tộc Bernard cũng sẽ không suy tàn đến độ phải dựa vào quan hệ thông gia mới có chỗ đặt chân trên hành tinh thủ đô như hiện tại.

Ông Bernard vô cùng bất mãn với con trai mình, ngay cả nhìn một cái thôi cũng thấy phiền, vì vậy đã rời thủ đô đến một hành tinh nhỏ xa xôi ở ẩn từ lâu.

“Cecil, tìm ông có việc gì? Nếu là muốn nhờ ông đi khuyên Osborne Matthew, vậy thì ông chỉ có thể nói với cháu rằng đừng tốn công vô ích nữa, miễn cưỡng ở bên một người không yêu cháu sẽ không hạnh phúc đâu. Nhưng ông có thể sai người dạy cho cậu ta một bài học.” – Thiết bị liên hệ vừa được kết nối, giọng nói lạnh như băng của ông Bernard đã lập tức vang lên.

Tuy rằng ở ẩn, nhưng ông vẫn rất quan tâm đến mọi chuyện trong gia tộc, vì vậy đã sớm nhận được tin Cecil bị từ hôn ngay trước mặt mọi người.

“Không đâu ạ, cháu gọi là vì muốn ông ký tên vào đơn phẫu thuật cho cháu.” – Chu Doãn Thịnh nở một nụ cười từ tận đáy lòng. Trong trí nhớ của Cecil, chỉ có ông nội mới là người thật lòng quan tâm đến cậu, còn cha mẹ chỉ coi cậu như thứ công cụ để trao đổi lợi ích.

“Đơn phẫu thuật gì? Cháu bị bệnh?” – Gương mặt già nua nghiêm túc của ông Bernard toát vẻ lo lắng.

“Phẫu thuật cắt tuyến.” – Chu Doãn Thịnh nói một cách hờ hững.

Ông Bernard ngây người, mấy phút sau mới chần chừ nói – “Tuyến gì?” – Chắc hẳn không phải cái tuyến mà ông nghĩ chứ? Làm thế có khác gì tự thiến đâu? Chẳng lẽ cháu mình bị đả kích nặng nề đến nông nỗi không muốn làm người nữa?

“Ông biết mà, chính là tuyến này ạ.” – Chu Doãn Thịnh cười hì hì, chỉ chỉ gáy mình.

Vẻ mặt ông Bernard như nuốt phải ruồi. Phải đổi đến mấy tư thế ngồi, ông mới nói một cách khó nhọc – “Cháu à, sao cháu lại nảy ra ý tưởng này cơ chứ? Một omega vốn đã không có năng lực gì rồi, giờ còn bỏ đi ưu thế lớn nhất này, về sau làm sao sống được trong cái xã hội này? Osborne có mắt như mù, sau này ắt sẽ có người khác trân trọng cháu, cháu không cần tuyệt vọng như vậy.”

“Ông à, ông quay về đi. Cường độ thần kinh của cháu là 3S, thể chất cấp A, tiềm lực 3S, tố chất tổng hợp là 4S. Cháu đủ khả năng sánh ngang, thậm chí tốt hơn cả alpha mạnh nhất. Cháu không cần dựa vào bất kỳ ai cả. Ông nội, chẳng lẽ ông muốn Johnny gả hy vọng cuối cùng của gia tộc Bernard đi? Tuyến omega sẽ làm cháu động dục, sau đó phục tùng dưới thân alpha một cách hèn mọn. Cháu không kém bất kỳ ai trong số họ, vì sao phải phục tùng bọn họ cơ chứ? Hơn nữa chỉ có động vật cấp thấp mới có thể không khống chế được dục vọng. Cháu là người, không phải động vật, dục vọng của cháu chỉ có thể do chính cháu khống chế! Còn chuyện con cái thì ông cứ bảo Johnny đánh dấu thêm vài omega nữa đi, cháu không phải công cụ sinh sản, mà là ông ta. Năng lực của ông ta cũng chỉ đến thế mà thôi.”

Ông Bernard bị lời nói khí phách của cháu trai làm cho ngây ngẩn, tận mấy phút sau mới hoàn hồn. Ông run rẩy hỏi – “Tất cả những gì cháu nói đều là thật?”

Trong quần thể omega, thỉnh thoảng cũng sẽ xuất hiện người có cường độ thần kinh cao vượt trội, nhưng vì thể chất của họ quá yếu, thần kinh quá mạnh lại trở thành gánh nặng, khiến họ hay ốm đau, thậm chí chết vì suy nhược. Điều kiện gia đình người nào tốt thì còn có thể mua thuốc dưỡng thần quý giá khống chế bệnh tình. Chứ không có điều kiện thì chỉ có thể nhận lấy kết cục đoản mệnh.

Ông Bernard biết cường độ thần kinh của cháu mình rất cao, nhưng ông không thể nào hiểu nổi thể chất cấp F của đứa nhỏ này sao lại biến thành cấp A chỉ trong một đêm, hơn nữa còn có khả năng tăng tiến vô hạn. Nếu dựa theo những số liệu mà hắn nói kia, cho dù là Osborne – người được xưng là ngôi sao hy vọng của đế quốc – cũng khó có thể địch nổi hắn.

“Cháu cũng không biết chuyện này rốt cuộc là sao. Cháu bị ngất trên lễ đính hôn, lúc tỉnh lại cơ thể đột nhiên rất đau, cứ như bị ai đó đập nát vậy. Mãi đến khi hết đau, cháu lấy thiết bị liên kết kiểm tra số liệu cơ thể một chút mới thấy không bình thường. Ông về cho cháu đi làm xét nghiệm tổng thể lại lần nữa đi. Nếu tất cả không phải ảo giác của cháu, cháu muốn rời khỏi học viện nghệ thuật Hinterseer, thi vào trường quân sự Chellman. Cháu muốn vào quân đội.” – Chu Doãn Thịnh nói một cách thản nhiên.

Bên kia, nội tâm ông Bernard như có sóng cuộn biển gầm. Cơ thể đau đớn là vì sức mạnh thần kinh đang lọc tẩy kinh lạc. Khi thần kinh được luyện đến cấp độ cao nhất, chúng sẽ tự sinh ra ý thức, tiến hành cải tạo cơ thể yếu đuối. Trong lịch sử đế quốc Lennon, chỉ có O’sullivan – người mạnh nhất vũ trụ năm trăm năm trước mới làm được điều này. Ông đứng trên đỉnh thế giới với thân phận omega, là một nhân vật huyền thoại, thần tượng của mọi omega.

Sau ông, đã có biết bao nhiêu omega muốn trở thành kẻ mạnh thông qua cách thức tu luyện cường độ thần kinh, kết quả đều không chịu nổi mà tử vong. Cháu trai mình chưa từng rèn luyện cường độ thần kinh, sao lại thành công được nhỉ? Chẳng lẽ là do phải chịu kích thích quá lớn?

Vậy thì đúng là phải cảm ơn thằng oắt nhà Matthew kia!

Để lại một câu “Chờ ông về”, ông Matthew liền ngắt liên lạc, bay về hành tinh thủ đô với tốc độ nhanh nhất.

Chu Doãn Thịnh yên tâm, đi rửa táo rồi đứng cạnh cửa số gặm ăn. Cắt tuyến omega tương đương với tự thiến, loại phẫu thuật này không phải không thể làm, mà là không ai làm. Nếu Cecil đề xuất, bệnh viện sợ phải gánh trách nhiệm, nhất định sẽ không đồng ý. Mà Johnny và Odell muốn lợi dụng Cecil để kết quan hệ thông gia, chắc chắn cũng sẽ kiên quyết phản đối. Vì vậy chỉ có thể chờ ông Bernard trở về điều khiển toàn cục.

Vì tương lai của gia tộc Bernard, ông tuyệt đối sẽ không để đứa cháu trai xuất sắc như vậy bị gả vào một gia tộc khác. Thực ra vấn đề về giai đoạn động dục có thể giải quyết dựa vào thuốc ức chế, nhưng làm vậy sẽ rất phiền toái, khó đảm bảo liệu có xảy ra tình huống khẩn cấp gì hay không. Chính Joshua đã gặp phải rắc rối này trong một lần huấn luyện ngoài trời, thuốc ức chế của cậu ta bị vỡ nát khi chiến đấu, không thể không kết hợp với Kyle ngay trong hang động.

Nếu ngay cả dục vọng của mình mà cũng không khống chế được, vậy đấy chỉ là dã thú chứ không phải người.  Chu Doãn Thịnh quen khống chế toàn diện, sự tồn tại của Thịnh não phẳng đã khiến hắn phiền lòng rất lâu, cho nên lúc này hắn quyết định diệt trừ tận gốc mọi tai hoạ ngầm. Còn về chuyện người nối dõi, một kẻ ngoại lai như hắn chắc chắn không thể sinh con đẻ cái, vì ý thức của thế giới không cho phép.Đã sửa bởi An Bi Nhi lúc 05.05.2017, 23:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 15.01.2017, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 833
Được thanks: 403 lần
Điểm: 4.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 10
CHƯƠNG 2

Tối hôm đó, ông Bernard lập tức trở về hành tinh thủ đô, đón cháu trai về nhà chính.

Ông mở sân huấn luyện đã lâu không sử dụng, yêu cầu hai quân y trung thành với gia tộc Bernard tiến hành xét nghiệm tổng thể cho cháu trai bằng dụng cụ có sẵn bên trong. Trước khi có được số liệu xác thực, ông vẫn không dám tin tưởng đây là sự thực.

Chu Doãn Thịnh nằm trên bàn xét nghiệm, để quân y gắn thiết bị cảm biến lên thái dương mình.

“Cecil, truyền tinh thần lực của mình vào cỗ máy này qua thiết bị cảm biến, sau đó lấy hết sức công kích hạt nhân của nó.” – Ông Bernard hướng dẫn.

“Ông chắc chứ ông nội? Cháu nghe nói cỗ máy này rất đắt, trị giá ít nhất mấy chục triệu Pentacles.” (*) – Chu Doãn Thịnh nhướn mày.

(*) Pentacles: Đơn vị tiền vũ trụ.

“Bảo lấy hết sức thì cứ lấy hết sức, chẳng lẽ cháu còn có thể làm nổ cỗ máy này chắc? Cực hạn mà nó có thể thừa nhận nằm ngoài sức tưởng tượng của cháu đấy. Bắt đầu đi.” – Ông Bernard thúc giục.

Chu Doãn Thịnh nhoẻn miệng cười, truyền tinh thần lực khổng lồ mà mình tích luỹ được qua vô số lần luân hồi vào hạt nhân máy xét nghiệm. Phải biết rằng hắn có thể sáng lập ra cả một ngân hà rộng lớn vô ngần bằng tinh thần lực, phá huỷ một cỗ máy quả thật dễ như trở bàn tay.

Cho nên rất không may, tiến trình xét nghiệm vừa bắt đầu được một giây, cỗ máy liền phát ra một tiếng “đoàng” đinh tai, hoá thành một bãi kim loại vụn phân tán dưới đất. Ông Bernard và hai quân y sợ đến không nói nên lời.

“Đã xét nghiệm ra chưa?” – Vài phút sau, ông Bernard cố kiềm chế nhịp tim đập nhanh, lên tiếng hỏi.

“Xin lỗi thống soái, tốc độ giải phóng tinh thần lực của cậu Cecil quá nhanh, chúng tôi không lấy được số liệu hữu dụng.” – Hai quân y lắc đầu, vẻ hoảng hốt vẫn còn treo trên mặt. Muốn giải phóng tinh thần lực cần một quá trình chậm rãi, phải dựa vào ý chí thúc đẩy từng chút từng chút một, tựa như leo núi vậy. Nhưng thần kinh của Cecil căn bản không cần quá trình này, mà có thể bộc phát như núi lửa.

Dạng tinh thần lực này khác hoàn toàn so với của người khác. Tinh thần lực của người ta có thể áp dụng vào trị liệu, thăm dò, kết nối với thiết bị liên kết cá nhân, khống chế robot… tóm lại chỉ có thể phụ trợ. Nhưng tinh thần lực của Cecil có thể trực tiếp dùng để giết người.

Điều này quá đáng sợ. Sắc mặt hai quân y trắng bệch.

Ông Bernard cũng nghĩ đến điều này. Sắc mặt ông thay đổi mấy lần, cảnh cáo – “Chuyện này không ai được nói ra ngoài.” – Có thể âm thầm giết người nhờ vào tinh thần lực, người như vậy một khi xuất hiện, ắt sẽ khiến rất nhiều người kiêng dè. Bọn họ tuyệt đối sẽ bóp chết Cecil trước khi hắn trưởng thành.

May là hai người này vô cùng trung thành với gia tộc Bernard, vội vàng gật đầu đồng ý.

Không ai hiểu rõ về cường độ thần kinh của Chu Doãn Thịnh hơn chính bản thân hắn. Ở thế giới trước, hắn ngày nào cũng chuyển vận năng lượng linh hồn hòng phá vỡ ràng buộc của thần thể, dần dà linh hồn cũng được tôi luyện vô cùng mạnh mẽ, tinh khiết. Bảo hắn tấn công một cỗ máy chẳng khác nào yêu cầu hắn cắt một quá bóng, quả thực rất khó ước lượng lực độ, không cẩn thận một chút là nổ tung.

Hắn ho nhẹ, khoát tay nói – “Đổi máy khác đi, cháu sẽ nhẹ nhàng hơn chút.”

Khoé miệng hai quân y hơi co giật, nhanh chóng đẩy một cỗ máy mới đến.

Lần này, ông Bernard không dám ra lệnh lung tung, chỉ dặn hắn chậm một chút.

Chu Doãn Thịnh gật đầu, truyền một nhánh năng lượng linh hồn vào thiết bị cảm biến. Mũi tên dừng ở vạch 0 đột nhiên tăng vùn vụt, trực tiếp xông lên vạch A. Đến A, Chu Doãn Thịnh tiếp tục truyền năng lượng linh hồn vào, mũi tên lại tiếp tục nâng lên, cuối cùng đến 3S thì đứng vững, như thể có ai đó lấy tay đè lại, không dao động một chút nào.

Nhìn gương mặt thoải mái nhẹ nhàng của cháu trai, lại nhìn mũi tên không hề suy suyển, ông Bernard tức thì hiểu cháu mình còn chưa dùng hết sức. Nhưng cường độ thần kinh cấp 3S đã là trị số cao nhất trong lịch sử loài người, cao hơn nữa thì thành yêu quái. Giữ cho mình một con bài chưa lật cũng tốt.

Ông gật gật đầu, cho quân y kiểm tra thể chất của cháu mình, kết quả cũng làm ông rất hài lòng.

“Ông nội, giờ có thể kí đơn phẫu thuật cho cháu chưa ạ?” – Chu Doãn Thịnh tháo các thiết bị cảm biến trên người mình xuống, hỏi một cách thản nhiên.

“Mau chóng sắp xếp phẫu thuật cho Cecil.” – Ông Bernard nhìn về phía hai quân y.

Hai người gật đầu, không một lời dị nghị. Tiềm lực của cậu Cecil cao đến vậy, e rằng ngay cả Osborne Matthew được xưng là người mạnh nhất vũ trụ cũng không sánh kịp. Nếu vẫn để cậu ấy giữ nguyên thân phận omega, phải chịu sự quấy nhiễu từ chuyện động dục, thậm chí khuất phục dưới thân một alpha nào đó bất kỳ lúc nào, điều này chẳng khác nào một sự vũ nhục đối với hắn cũng như dập tắt hy vọng giành lại huy hoàng trước kia của gia tộc Bernard.

Cậu Cecil được gả vào nhà nào, nhà đó ắt được lợi lớn bằng trời. May mà Osborne có mắt như mù, chủ động từ hôn. Hai quân y vừa thầm cảm thấy may mắn, vừa lui ra ngoài chuẩn bị công tác phẫu thuật.

Ông Bernard xoa xoa cái đầu sắp hói của mình, cười một cách sung sướng.

“Đừng chỉ vui không, mau lên kế hoạch huấn luyện cho cháu nữa ông nội. Từ giờ sân huấn luyện bí mật này sẽ là của cháu, không ai được phép bước vào. Đầu tháng chín trường Chellman sẽ tuyển sinh, cháu nhất định phải qua được kì thi này, trở thành quân nhân dự bị. Vị trí thống soái mà gia tộc Bernard đã mất sẽ do chính cháu giành lại.” – Chu Doãn Thịnh đến phòng huấn luyện trọng lực điều chỉnh số liệu.

Hiện giờ đã là cuối tháng bảy, hắn nhất định phải rèn luyện thể chất cấp A lên cấp 3S trong vòng một tháng. Cuộc thi tuyển sinh của trường quân đội Chellman vô cùng khắc nghiệt. Mỗi thí sinh tham gia đều phải ký đơn cam kết chịu rủi ro, mà tỷ lệ tử vong mỗi năm lên đến 3%. Những người có thể vào học trường quân sự Chellman đều thuộc dạng tàn bạo, từng giết người từng dính máu, không phải là nói chơi.

Chỉ cần nghĩ đến tương lai đầy rẫy nguy hiểm và tử vong thôi là hắn đã cảm thấy máu mình sôi sùng sục.

Ông Bernard cẩn thận quan sát vẻ mặt cháu trai, thấy đôi mắt hắn toát ra ngọn lửa tham vọng, hoàn toàn không bị cuộc thi đẫm máu doạ sợ, ông cũng vui mừng hơn hẳn. Ông sửa đổi quyền hạn của sân huấn luyện thành chỉ cho phép mình và cháu trai đi vào, sau đó trở về phòng làm việc đích thân lên kế hoạch huấn luyện cho cháu trai.

——— ———————-

Ca phẫu thuật thành công rực rỡ, Chu Doãn Thịnh sờ lớp vải thưa quấn quanh cổ mình, cảm thấy sảng khoái vô cùng. Chuyện này ông Bernard không nói cho bất kỳ ai trong nhà, sợ họ để lộ tin tức sẽ mang đến nguy hiểm cho cháu trai mình.

Nhưng tâm tư sâu sắc như Cornell vẫn phát hiện ra manh mối, y bóp méo dữ liệu của người máy quét dọn phòng Cecil, để nó thu nhặt lại rác rưởi mà Cecil vứt đi rồi tiến hành kiểm tra. Y tra ra vài loại thuốc trong một đoạn vải thưa, đó là thuốc điều tiết nội tiết tố trong cơ thể chuyên dùng cho người bị ung thư tuyến omega. Bởi vì tuyến omega mất đi tác dụng, những omega bất hạnh kia phải dựa vào thuốc này mới có thể dần dần phục hồi trạng thái sinh hoạt bình thường, nếu không sẽ mất ngủ, rụng tóc, thần kinh suy nhược.

Cecil vừa làm xét nghiệm trước khi đính hôn, tuyến omega của nó căn bản không có vấn đề gì, sao nó lại cần thứ thuốc này? Chẳng lẽ nó tự cắt tuyến omega của mình đi?

Ý tưởng này vô cùng hoang đường, nhưng Cornell đã quan sát rất nhiều ngày, càng ngày càng khẳng định đây là sự thật. Cecil bắt đầu cao lên, thân hình càng ngày càng cường tráng, tuy rằng vẫn kém alpha rất nhiều, nhưng thân hình vốn nuột nà dần dần bị một lớp cơ mỏng nhưng vô cùng săn chắc bao phủ.

Gương mặt hẵn vẫn diễm lệ như trước, nhưng đầu mi khoé mắt lại nam tính hơn rất nhiều, đôi mắt đen láy thỉnh thoảng toát ra những tia nhìn sắc bén, khiến hắn trông vô cùng nguy hiểm. Chỉ nửa tháng ngắn ngủi, hắn đã từ một đoá hoa hoá thành một con thú dữ, khiến Cornell vẫn luôn âm thầm quan sát hắn cảm thấy tim đập thình thịch.

Nhưng sau khi cảm giác nguy hiểm này tiêu tán, Cornell lại cảm thấy chuyện này quá tuyệt vời. Cecil cắt bỏ tuyến omega, như vậy suốt đời này hắn sẽ không gả được cho ai, chuyện kết thông gia với nhà Matthew có thể nhượng lại cho Jesite. Y quả thực vui như mở cờ, vô cùng biết ơn tâm lý yếu ớt và khả năng chịu đựng của Cecil, vì một người đàn ông mà dại dột huỷ hoại cả cuộc đời mình.

Hèn gì cha phải gấp rút trở về, chắc chắn là để chăm sóc Cecil, phòng tránh hắn lại làm chuyện điên rồ.

Đêm đó, Cornell lập tức nói tin này cho Jesite con trai mình, giục cậu ta mau chóng đến chỗ cha tranh thủ cuộc hôn nhân này, dù sao Cecil đã không còn hy vọng

Măng mọc quá tre, xét về mưu mô, Jesite không thua gì mẹ mình. Cậu ta đảo mắt một hồi, sau đó đăng một tin nặc danh lên U-internet (*): Không chịu nổi đả kích bị từ hôn, Cecil Bernard quyết định tự thiến.

(*) U-internet (Universal Internet): Mạng Internet vũ trụ.

Cecil là sinh viên học nghệ thuật Hinterseer, trên thực tế, hầu hết omega đều học ở đó. Thể chất yếu đuối của họ giới hạn phạm vi nghề nghiệp của họ, hơn nữa cảm xúc của họ vốn luôn phong phú hơn những người khác, thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật. Trong xã hội khan hiếm omega này, hầu hết alpha và beta đều sẵn lòng dõi theo bước chân của họ.

Vì vậy, phần đông những omega xinh đẹp chưa lập gia đình đều được hưởng thụ đãi ngộ như một siêu sao, mà Cecil chính là người nổi bật trong số đó. Nhập học mới hai năm, hắn đã tham gia vào vài bộ phim điện ảnh, tạo tiếng vang rất lớn, là người yêu trong mộng của rất nhiều alpha. Sở dĩ tin hắn bị từ hôn lan truyền nhanh như vậy cũng là vì thân phận không tầm thường của hắn.

Hiện tại sóng trước vừa lặng, sóng sau lại ùa tới, hơn nữa còn là sóng thần. Fans của hắn gần như lật tung Internet chỉ vì muốn tìm ra chân tướng. Họ không dám tin Cecil lại tuyệt vọng đến mức này, chẳng lẽ không thể lấy Osborne liền không bao giờ lấy người khác hay sao? Sao cậu ấy lại ngốc thế chứ!

Mấy ngày nay, Osborne liên tục gặp phải rắc rối, không rõ lý do vì sao mà đi ngoài đường cứ luôn bị alpha lạ mặt tấn công. Hắn vốn có hẹn ăn trưa với Joshua, vậy mà phải đánh mấy trận liền mới đến được chỗ hẹn, trán còn hơi xước xát.

“Dạo này không hiểu sao người khiêu chiến anh đột nhiên nhiều lên, chẳng nói chẳng rằng gì đã ra tay với anh. Hôm nay lại có mấy người khiêu chiến với anh, xin lỗi vì đã đến muộn.” – Hắn mỉm cười với thiếu niên nọ. Chỉ khi đứng trước người này, hắn mới có thể bộc lộ nét dịu dàng của mình. Hắn si mê người nọ từ mái tóc, đôi mắt đến bờ môi, chỉ cần trông thấy người nọ, hắn liền không thể khống chế trái tim mình, ngay cả trong mơ cũng liên tục gọi tên cậu ta, như thể gọi bao nhiêu lần cũng không đủ.

Hắn chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình yêu một người từ cái nhìn đầu tiên, cảm giác linh hồn như bị va đập thật mạnh này suýt nữa khiến hắn đánh mất lý trí. Hắn gần như phát hiện ra thiếu niên này giữa hơn một nghìn tân sinh viên ngay ánh nhìn đầu tiên, cũng nhanh chóng lên kế hoạch theo đuổi cậu ta. Mà đối với hắn, nội tâm của cậu ta còn đẹp đẽ hơn cả vẻ ngoài, khiến hắn khó lòng nào không mê muội.

Trước kia, Joshua rất thích ánh mắt si mê của Osborne, nhưng hiện giờ lại thấy khó có thể đối mặt. Vì cậu ta, Osborne từ chối một cuộc hôn nhân sắp đặt, hơn nữa còn tuyên bố mình không cần một cỗ máy sinh sản, mà là một người bạn đời có thể sóng vai với mình. Những lời này quả thực thấm sâu vào tận tâm can Joshua.

Cậu ta rốt cuộc hạ quyết tâm ở bên Osborne, đồng thời dự định tìm thời gian thú nhận thân phận omega của mình, nào ngờ Cecil lại làm ra chuyện điên cuồng như vậy.

Lúc này đây, cậu ta chỉ cảm thấy hạnh phúc của mình và Osborne như được xây trên nỗi đau của Cecil, khiến cậu ta căn bản không có tâm trạng hưởng thụ sự ngọt ngào của tình yêu.

“Em nghĩ em biết nguyên nhân. Anh xem cái này đi.” – Joshua bật thiết bị liên kết cá nhân, tìm kiếm tin tức hot nhất trên U-internet hiện nay.

Vẻ mặt thoải mái vui vẻ của Osborne dần dần trở nên nghiêm túc. Hắn lắc đầu không dám tin, muốn nói gì đó nhưng rồi không biết phải nói gì.

“Anh không nên từ chối cậu ấy ngay trước mặt mọi người, đáng lẽ anh nên nói chuyện riêng với cậu ấy.” – Tâm trạng Joshua vô cùng suy sụp. Cậu ta cảm thấy chính mình đã phá huỷ cuộc sống của một người, gánh nặng này đè nặng lên vai cậu ta, khiến cậu ta không thể nào thở nổi.

“Anh cũng hết cách rồi. Ông nội hoàn toàn không nói cho anh biết đó là lễ đính hôn của anh. Lúc bữa tiệc kết thúc, ông mới đột nhiên gọi anh ra, bảo anh uống rượu đính hôn với Cecil. Tất cả quý tộc và người trong quân đội đều ở đó, nếu thoả hiệp, anh sẽ không còn tư cách ở bên em nữa, anh chỉ có thể từ chối ngay lúc đấy. Anh không muốn phụ lòng em, thế nên đành phải cô phụ cậu ấy, em có thể hiểu cho lựa chọn của anh không? Anh không phải hạng alpha có thể tuỳ tiện đánh dấu nhiều omega, anh đã yêu ai thì sẽ một lòng một dạ với người đấy.” – Osborne nắm chặt tay Joshua, ánh mắt chân thành và kiên định.

Joshua cũng rất cảm động, nhưng trong lòng vẫn hơi chút kháng cự. Cậu ta hất tay hắn ra, lẳng lặng xách ba lô bỏ đi.

Osborne uống cạn ly rượu, sau đó rời đi một cách chán nản.

Mấy ngày sau đó, sóng gió chẳng những không lắng xuống mà còn càng ngày càng mãnh liệt, liên tục có người thúc giục Cecil đứng ra làm sáng tỏ, hơn nữa còn mắng gia tộc Matthew vô tình vô nghĩa, muốn gia tộc Matthew gánh trách nhiệm. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, ông Matthew cũng không thể để cháu trai cưới một người không có khả năng sinh con, vì vậy ông đề nghị Johnny Bernard thay đổi đối tượng kết hôn, còn dự định cho Cecil một khoản tiền, đưa hắn đến hành tinh khác sinh sống.

Đương nhiên tiền đề là hắn đã thực sự tự thiến.

Chu Doãn Thịnh tối ngày bận rộn trong phòng huấn luyện, hoàn toàn không có hứng thú với những lời đồn đãi bên ngoài. Nhưng ông Bernard thì vô cùng giận dữ, lập tức đuổi người mà ông Matthew phái đến bàn bạc đi, còn tuyên bố gia tộc Bernard sẽ không bao giờ kết quan hệ thông gia với gia tộc Matthew.

Mưu mô của Jesite và Cornell thất bại, trong lòng nôn nóng vô cùng. Nhưng họ biết Osborne là người có rất có trách nhiệm, tuyệt đối sẽ không im hơi lặng tiếng mãi.

Quả nhiên, sau một tuần ồn ào náo động, Osborne đến nhà Bernard nhận tội với vẻ mặt tiều tuỵ. Dưới mệnh lệnh của ông Bernard, không có bất kỳ ai tiếp hắn, Johnny bị đuổi đi nơi khác, Jesite và Cornell bị nhốt trong phòng, chỉ có Archie – người em trai mang thân phận beta lúng túng của Cecil ngồi đối diện, bốn mắt nhìn nhau.

“Tôi muốn gặp Cecil một lần, nếu không sau này ngày nào tôi cũng sẽ ghé thăm nhà Bernard vào đúng thời gian này.” – Osborne cương quyết yêu cầu. Hắn khinh thường hành vi tự hại mình của Cecil, nếu cậu ta cảm thấy làm vậy là có thể bức bách mình, vậy thì cậu ta nhầm rồi. Hắn tuyệt đối sẽ không yêu một người vừa cực đoan vừa ngu xuẩn như vậy.

“Anh chờ một chút, để em hỏi ông nội.” – Archie kích hoạt thiết bị liên kết cá nhân trên cổ tay.

Giọng nói sang sảng của ông Bernard vang lên – “Thằng oắt nhà Matthew đã đi chưa?”

Archie ngại ngùng nhìn Osborne một cái, lắc đầu nói – “Anh ta không chịu đi, nói là nhất định phải gặp được anh Cecil, nếu không ngày nào anh ta cũng sẽ ghé thăm nhà mình.”

“Cái gì? Thằng oắt này đúng là kiêu ngạo! Cứ để đấy, ông sẽ lập tức sai người đuổi nó đi, phải đánh gãy hai chân nó nữa!” – Ông Bernard đã muốn làm vậy ngay từ lúc hắn từ hôn.

Archie lại càng lúng túng, mà Osborne thì thậm chí chẳng nhăn mày lấy một chút.

Nhưng ngay sau đó, bên kia thiết bị liên kết vang lên tiếng thở hổn hển – “Đợi đã, cứ để anh ta ở lại đi ạ. Cháu muốn quay một đoạn video làm sáng tỏ lời đồn đãi lúc trước. Archie, em bảo anh ta chờ một lát, anh lên ngay đây.”

Cuộc gọi chấm dứt, giọng nói khàn khàn khêu gợi cũng biến mất theo. Osborne cảm thấy tai mình ngưa ngứa, khó chịu giật giật vài cái.

Mấy phút sau, ngoài phòng khách vang lên tiếng bước chân. Osborne quay đầu nhìn, vẻ mặt cứng lại. Mới một tháng không gặp, Cecil đã trở nên khác hẳn so với trong trí nhớ.

Gương mặt hắn vẫn diễm lệ như ngày nào, nhưng mí mắt hơi dài ra khiến đôi mắt trông sắc bén hơn rất nhiều, bờ môi vốn hồng tươi không rõ vì lý do gì lại trở nên đỏ thắm, tựa như một vệt máu điểm trên nền da trắng như tuyết, đẹp đến rung động lòng người. Hắn cao lên rất nhiều, tuy không là gì so với alpha cao to vạm vỡ, nhưng nếu đứng riêng một mình thì trông cao hơn hẳn người bình thường.

Mái tóc đen dài của hắn được cắt ngắn, trên tóc vẫn còn ướt sũng mồ hôi. Hắn chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ đen, để lộ từng khối cơ mỏng nhưng vô cùng săn chắc. Theo bước chân của hắn, những đường cong tuyệt đẹp ấy liên tục phập phồng lên xuống, từng giọt mồ hôi li ti trượt dọc theo làn da, vừa khêu gợi vừa nóng bỏng.

Ngoại hình của hắn thậm chí còn đẹp hơn lúc ban đầu, là nét đẹp có thể đốt người ta thành tro, tựa như một dòng dung nham nóng rẫy. Osborne cứng ngắc nhìn hắn đến gần, như thể đến tận giờ phút này, hắn mới chính thức nhìn rõ gương mặt của Cecil.

Chỉ mới chạm phải ánh mắt lạnh nhạt của người nọ một chút, hắn đã cảm thấy đôi mắt mình đau đớn, không thể không nhắm lại một cách chật vật, sau đó lại nhanh chóng mở ra, nhìn người nọ lấy chiếc khăn từ tay Archie lau qua mồ hôi trên người.

Hành động của hắn lúc này hoàn toàn không giống một omega luôn chú trọng ngoại hình. Tóc hắn bị khăn lau làm cho rối tung, nhưng bộ dạng này càng khiến hắn thêm phần hoang dã và phóng khoáng. Hắn thả chiếc khăn xuống, lấy đại một chiếc áo sơ mi trắng trên móc treo quần áo, vừa mặc vừa chào hỏi một cách lơ đãng – “Đã lâu không gặp, Osborne.”

Giọng nói gợi cảm kèm theo tiếng thở dốc nặng nhọc do vận động mạnh khiến tai Osborne run lên. Hắn ngửi thấy mùi mồ hôi thoang thoảng, một mùi hương quá đỗi ngọt ngào, khiến hắn lập tức đứng ngồi không yên.

Mùi mồ hôi của Cecil thơm như vậy, có lẽ cậu ta vẫn chưa cắt bỏ tuyến omega đâu. Osborne thảng thốt nghĩ, chào lại một tiếng theo phản xạ.

“Xin lỗi vì đã gây phiền toái cho anh. Nhưng dạo gần đây tôi tương đối bận, vậy nên không có thời gian đứng ra làm sáng tỏ chuyện này. Vừa hay hôm nay anh đến, chúng ta quay một đoạn video để mọi người biết chân tướng đi. Đầu tiên cần nói rõ quyết định của tôi không liên quan gì đến chuyện anh từ hôn lúc trước hết.” – Chu Doãn Thịnh ngồi xuống cạnh hắn.

“Nói vậy, cậu thực sự đã cắt bỏ tuyến omega?” – Osborne nói một cách khó nhọc.

“Đúng vậy.” – Chu Doãn Thịnh vén tóc lên cho người nọ xem vết sẹo sau cổ, cười sang sảng – “Anh không cần có bất kỳ gánh nặng tâm lý gì cả, tôi làm vậy là vì tương lai của tôi, hoàn toàn không phải hành vi tự mình hại mình do không chịu nổi đả kích. Nói thật, tôi rất vui vì anh đã quyết đoán từ chối cuộc hôn nhân này, Cecil tôi cũng không muốn bị hôn nhân trói buộc.”

“Cứ thế nhé, ông nội ông quay giúp bọn cháu một đoạn video đi.” – Hắn đưa camera cho ông Bernard – nãy giờ vẫn luôn xụ mặt, sau đó vẫy vẫy tay ra hiệu cho Osborne ngồi gần chút.

Osborne xích lại gần hắn, gương mặt điển trai cứng ngắc như hoá thạch. Hắn cứ ngửi thấy mùi mồ hôi trên người Cecil, điều này khiến hắn rất mất tự nhiên.

“Bắt đầu được chưa ạ?” – Chu Doãn Thịnh nhìn về phía camera.

“Được rồi, muốn nói gì thì nói đi.” – Ông Bernard ấn nút khởi động.

“Chào mọi người, tôi là Cecil, người đang ngồi bên cạnh tôi đây là Osborne. Hôm nay chúng tôi cùng ngồi đây là để làm sáng tỏ lời đồn đãi trước đó. Đúng là tôi đã cắt bỏ tuyến omega, nhưng không phải do không chịu nổi đả kích bị từ hôn, mà là để chuẩn bị cho việc nhập ngũ. Trên thực tế, tôi đã nộp đơn đăng ký vào trường Chellman, đầu tháng chín này sẽ tham gia vào ba đợt thi tuyển sinh.”

Osborne nhìn về phía hắn bằng ánh mắt kinh ngạc, nôn nóng nói – “Kỳ thi tuyển sinh của trường Chellman rất khắc nghiệt, ngay cả alpha cũng không tránh thoát tỉ lệ tử vong 3%, huống gì một omega như cậu. Xin cậu đừng hành động theo cảm tính, không cần ép buộc bản thân để chứng mình bất cứ điều gì với tôi. Cậu có thể có một tương lai tốt đẹp hơn.” – Hắn nhớ lúc từ hôn mình đã từng nói không thích omega yếu đuối cần người khác bảo vệ, nếu Cecil đưa ra quyết định này vì những lời hắn nói, hắn nhất định phải ngăn cản.

“Không, anh nhầm rồi” – Chu Doãn Thịnh cười rộ lên, đôi mắt toát vẻ tự tin khiến người nhìn phải mê mẩn – “Không phải tôi muốn chứng minh điều gì cho anh hay cho bất kỳ ai thấy. Tôi chỉ cảm thấy, một người có bao nhiêu năng lực thì nên gánh vác bấy nhiêu trách nhiệm xã hội. Với năng lực của tôi, tôi vốn nên gánh vác một trọng trách lớn lao hơn, chứ không phải kết hôn rồi sinh con đẻ cái. Đương nhiên, những omega duy trì nòi giống cho đế quốc cũng rất vĩ đại, họ đáng được kính trọng.”

Osborne vốn định khuyên thêm, nhưng lại bị thiếu niên ôm một cái, nói một cách chân thành – “Chúng ta vẫn là bạn, Osborne, tôi không hận anh, mà từ tận đáy lòng tôi chúc anh và người yêu hạnh phúc.” – Trong mắt hắn tràn đầy niềm vui và nét ôn hoà, hiển nhiên đã hoàn toàn bỏ qua khúc mắc, đồng thời cũng quyết định sống cho chính bản thân mình.

Trạng thái tinh thần của hắn rất tốt, cả người hệt như một vật sáng chói loà.

Osborne mang theo tâm trạng phiền muộn mà đến, khi về tâm trạng cũng chẳng thả lỏng được chút nào. Hắn đứng ngoài cửa, quay đầu nhìn bóng lưng vội vã rời đi của thiếu niên, cảm thấy trái tim như bị khoét rỗng một mảng. Ấn tượng mơ hồ mà Cecil từng để lại cho hắn nay được thay thế bởi hình ảnh cậu thiếu niên sống động, sáng sủa, tự tin trước mắt này, làm cách nào cũng không xoá được khỏi đầu.

Hắn nhắm mắt lại, bước chân rời đi có đôi phần chật vật.

Video chung của Cecil và Osborne hấp dẫn sự chú ý của rất nhiều người. Họ một mực cho rằng Cecil vì muốn chứng minh cho Osborne mình không yếu đuối mới có thể có ý tưởng điên cuồng đến vậy. Người thích hắn vẫn cố gắng khuyên can hắn đừng quá xúc động, người ghét hắn lại chờ mong hắn mất mạng trong cuộc thi tuyển sinh, người không có cảm giác gì với hắn thì đặt cược với nhau, lấy mạng sống của hắn ra làm trò cười.

Đối vớt tất cả điều này, Chu Doãn Thịnh đều tỏ ra lạnh nhạt. Hắn chỉ để lại trên mạng một câu: Cứ chờ mà xem.

Một ngày sau khi video được đăng, Jesite và Cornell lập tức bị ông Bernard đưa đến một hành tinh xa xôi lệ thuộc vào gia tộc Bernard, cấm họ mãi mãi không được trở về hành tinh thủ đô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 15.01.2017, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 833
Được thanks: 403 lần
Điểm: 4.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 10
CHƯƠNG 3

Đầu tháng chín, kỳ thi tuyển sinh của trường quân sự Chellman chính thức bắt đầu. Bởi vì trong số thí sinh lần này có xuất hiện một omega, kết quả của cuộc tuyển sinh nhận được sự chú ý của rất nhiều tầng lớp trong xã hội.

Mọi người đều biết, kỳ thi tuyển sinh của trường Chellman có ba vòng, hơn nữa yêu cầu cực kỳ nghiêm khắc, những thí sinh cuối cùng được lựa chọn đều là những tài năng hiếm có.

Vòng đầu tiên là kiểm tra thể chất và cường độ thần kinh, chỉ khi cả hai đều đạt mức B trở lên mới qua. Vòng thứ hai là thi viết, trong đó bao gồm hai mươi mấy môn nhỏ như chỉ huy quân sự, quản lý quốc phòng, trang thiết bị vũ khí, tổng quát về trùng tộc, thiên văn học, lý thuyết tàu vũ trụ, lý thuyết robot, lực học, hoá học, vật lý, địa lý… mỗi môn phải được hơn tám mươi lăm điểm (trên tổng số 100). Vòng thứ ba là kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, nhà trường sẽ đưa thí sinh đến một hành tinh nhỏ bất kỳ bị trùng tộc chiếm đóng, yêu cầu họ sống sót qua mười lăm ngày dưới điều kiện trang bị vũ khí thô sơ.

Hai vòng đầu nghe thì có vẻ rất khó nhưng hoàn toàn không có nguy hiểm gì, còn vòng cuối thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trong mười lăm ngày này, các thí sinh cần giết chết nhiều trùng tộc nhất hết sức có thể rồi tìm đến địa điểm tập hợp cuối cùng. Nhà trường sẽ phân phát thiết bị cầu viện cho các thí sinh, khi họ gặp phải nguy hiểm liên quan đến tính mạng thì có thể ấn chuông, giáo viên hướng dẫn sẽ lập tức đến giải cứu. Đương nhiên, hành vi này cũng đồng nghĩa với việc tự động bỏ quyền.

Cứu viện không phải lúc nào cũng đến ngay được, sẽ có những lúc bị trì hoãn giữa đường, vậy nên gần như năm nào cũng có thí sinh thiệt mạng, ngay cả những alpha khoẻ mạnh cũng không ngoại lệ.

Cũng bởi thế, dù Chellman không có quy định không tuyển omega, nhưng suốt gần bảy trăm năm từ khi thành lập đến nay chưa từng xuất hiện một thí sinh omega nào, Cecil là trường hợp đầu tiên.

Mọi tầng lớp trong xã hội đều chú ý tình hình sát hạch của Cecil. Hầu như tất cả mọi người đều tin rằng hắn sẽ bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Một omega tuyêt đối không thể sở hữu thể chất cấp B+.

Nhưng rất tiếc, lần này mọi người đều đoán sai, Cecil vượt qua phần xét nghiệm một cách thuận lợi. Hắn khống chế cường độ thần kinh ở cấp S, thể chất ở cấp B. Tiếp theo còn một cuộc sát hạch kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã, nếu ngay lúc này đã khiến cho nhóm người nào đó đề phòng cao độ, chắc chắn sẽ có rất nhiều người giở thủ đoạn với hắn trong cuộc sát hạch. Hắn không sợ phiền phức, nhưng ít được chút nào hay chút nấy.

Osborne chờ ngoài phòng xét nghiệm, trông thấy con người vừa đi vừa nghịch tóc, bên môi treo nét cười bâng quơ nọ, hắn gần như không thể dời mắt. Mới vài ngày không gặp, người nọ có vẻ càng trở nên xán lạn, tựa như một vầng thái dương nho nhỏ.

Osborne cứng nhắc bước qua, hỏi – “Cậu qua rồi?”

“Đúng vậy, sau khi cắt bỏ tuyến omega, thể chất của tôi tăng cao hơn rất nhiều, vừa đủ đạt tiêu chuẩn.” – Chu Doãn Thịnh liếc nhìn hắn một cái.

Ánh mắt lạnh nhạt hờ hững kia khiến Osborne cảm thấy trái tim vô cùng khó chịu. Hắn gật đầu, giọng điệu nghiêm túc – “Phần thi thứ ba không phải trò đùa đâu, cậu phải nghĩ cho kỹ.”

“Tôi biết, tôi đã ký đơn cam kết chịu rủi ro.” – Chu Doãn Thịnh khoát tay một cách hời hợt.

Osborne nhíu mày, nét mặt càng trở nên cứng ngắc. Hắn mấp máy miệng, lại đột nhiên nhận ra mình căn bản không có tư cách can thiệp vào bất cứ quyết định gì của thiếu niên. Tuy mới quen vài ngày, nhưng không hiểu sao hắn lại có một dự cảm rằng thiếu niên này rất cố chấp, một khi cậu ấy muốn làm gì, dù phải huỷ diệt thế giới cậu ấy cũng nhất định phải hoàn thành mục tiêu.

Tính tình cậu ấy kiêu ngạo không khác gì vẻ ngoài của cậu ấy vậy.

Vì nhận thức này, Osborne không thể không từ bỏ ý định thuyết phục thiếu niên. Hắn đứng tại chỗ nhìn người nọ đi xa, trong lòng trống rỗng.

Tin Cecil qua vòng sát hạch đầu tiên tạo nên sóng to gió lớn trên U-internet. Rất nhiều người không dám tin tưởng, yêu cầu phía nhà trường công khai số liệu. Nhưng điều này thuộc về bí mật cá nhân, phía sau lại có ông Bernard gây sức ép, nhà trường sẽ không và cũng không dám làm vậy. Họ đăng một bài viết thanh minh lên website chính thức của trường, đề nghị mọi người bình tĩnh chờ đợi phần sát hạch cuối cùng.

Một người ngay cả thể chất còn chưa đạt tiêu chuẩn mà vẫn cố hối lộ để tham dự vào vòng sát hạch cuối cùng, nếu hắn đã muốn chết đến vậy thì cũng chẳng ai cản được. Phải biết rằng để chọn ra những học viên xuất sắc nhất, đồng thời nhằm thể hiện tính công bằng, trong sạch của cuộc thi tuyển sinh, nhà trường sẽ phát sóng trực tiếp cũng như nhận xét video chiến đấu của các học viên trên hành tinh đã định, căn bản không có bất kỳ khả năng gian lận nào.

Đây cũng là một cách để gia tăng lượng đăng ký dự tuyển vào trường. Mỗi năm, số lượng thiếu niên nhiệt huyết bị những video chiến đấu này lừa đến ghi danh nhiều không kể xiết, đóng góp rất nhiều nhân tài ưu tú cho các quân đoàn ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống trùng tộc.

Nghĩ đến vòng thi thứ ba là hoàn toàn công khai, rất nhiều người đều bình tĩnh lại, hơn nữa còn thật lòng hy vọng Cecil có thể vượt qua cuộc thi viết thứ hai một cách thuận lợi. Hầu hết những người có suy nghĩ này đều mang ác ý trong lòng. Đối với họ mà nói, omega chỉ có thể ở nhà sinh con, cắt tuyến omega quả thật là hành vi không thể tha thứ. Họ rất chờ mong được trông thấy cảnh tượng Cecil bị trùng tộc doạ sợ đến vãi ra quần, nước mắt nước mũi giàn giụa bày tỏ sự hối hận vì hành vi bốc đồng của mình trên màn hình. Có bao nhiêu năng lực thì nên gánh vách bấy nhiêu trách nhiệm xã hội, trách nhiệm xã hội của một omega chỉ có sinh con. Sớm muộn gì Cecil cũng sẽ phải nhận một bài học nhớ đời.

Những ngôn luận cực đoan ngạo mạn này đều đến từ alpha và beta, thậm chí còn có một một ít omega, điều này khiến Chu Doãn Thịnh không thể ngừng cười lạnh. Hắn vốn chỉ định vượt qua vòng hai với số điểm vừa sát tiêu chuẩn, nhưng lúc này tâm trạng hắn không vui, bèn đáp đúng hết tất cả, hơn nữa còn ra khỏi phòng thi từ rất sớm.

Bởi vì bài thi được chấm điểm bằng máy, thí sinh chỉ cần nộp đáp án lên là nửa tiếng sau sẽ có kết quả. Hắn ôm một cốc nước lạnh ngồi đợi ngoài đại sảnh.

“Cecil, làm bài thế nào?” – Osborne không khống chế được bản thân, biết thiếu niên đang làm bài kiểm tra bên trong, hắn vẫn luôn đứng ngoài chờ. Chellman là lãnh địa của alpha và beta, một omega chờ đợi một mình ở đây sẽ xảy ra rất nhiều nguy hiểm không thể đoán trước. Hắn thực sự không hiểu vì sao thiếu niên này lại cố chấp đến vậy, nhưng từ tận đáy lòng, hắn đánh giá cao hành động dũng cảm phá tan mọi thành kiến của người nọ. Hắn hi vọng người nọ có thi qua, nhưng cũng sợ cậu ấy thi qua, bởi vì điều này có nghĩa cậu ấy sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn.

Đêm qua hắn gặp ác mộng, mơ thấy thiếu niên nằm giữa vũng máu, một con bướm đêm Lymantrid khổng lồ đậu trên người cậu ấy, vươn giác quan bên mép hút nội tạng cậu. Hắn rất sợ, điên cuồng chạy về phía thiếu niên, tỉnh dậy mới phát hiện ra cả người mình ướt sũng.

Hắn chưa bao giờ lo lắng cho một người đến thế, cho dù là Joshua cũng không thể tác động đến cảm xúc của hắn một cách mãnh liệt như vậy. Hiện tại, hắn đang rất phiền não, không biết mình rốt cuộc nên làm thế nào với Cecil. Có lẽ phải đợi đến khi cậu ấy thông qua cuộc sát hạch một cách thuận lợi, hắn mới có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện giờ, Cecil chính là trách nhiệm của hắn, hắn nhất định phải bảo vệ cậu ấy khỏi mọi thương tổn. Nghĩ vậy, tâm trạng rối rắm của Osborne mới bình thường trở lại.

Lúc này, một alpha dáng người cao lớn và vài beta mặt mũi khôi ngô đứng cách đó không xa đang nhìn chằm chằm Cecil bằng ánh mắt không mấy thân thiện. Họ đến từ gia tộc Aldrich.

Gia tộc Aldrich từng phục vụ cho gia tộc Bernard, sau khi ông Bernard bị thương, gia chủ gia tộc này đã kế nhiệm chức vụ thống soái của ông. Vốn dĩ mối quan hệ giữa gia tộc Bernard và gia tộc Aldrich rất thân mật, nhưng hai mươi năm trước, ông Bernard đột nhiên tuyên bố cắt đứt quan hệ với gia tộc Aldrich. Người ngoài đều đồn đãi sự cố dẫn đến việc ông Bernard bị thương nặng kia là âm mưu do gia tộc Aldrich sắp đặt.

Cũng bởi vậy, người không muốn thấy gia tộc Bernard trỗi dậy nhất không phải ai khác ngoài gia tộc Aldrich. Tuy Cecil là omega, người của gia tộc Aldrich vẫn sẽ coi hắn như cái gai trong mắt.

Osborne nhìn lại những người nọ bằng ánh mắt lạnh buốt, lại thấy thiếu niên vẫn hồn nhiên ngồi hút nước, bờ môi đỏ sẫm bị vệt sữa thấm ướt, trông vô cùng ngọt ngào, ánh mắt hắn không khỏi tối lại.

Hắn bắt mình rời mắt khỏi người nọ, khẽ nhắc – “Nếu cậu thành công bước vào vòng ba, tôi nghĩ cậu cần đặc biệt đề phòng người của gia tộc Aldrich. Có thấy alpha tóc đỏ kia không? Cậu ta tên là Barnett, là thành viên ưu tú nhất trong thế hệ đồng lứa của gia tộc Aldrich, thể chất 2S, giỏi điều khiển robot. Cậu cố gắng tránh xa cậu ta một chút.”

“Tên đó là hậu sinh ưu tú nhất của gia tộc Aldrich? Vậy nếu anh ta ngỏm, chẳng phải gia tộc Aldrich sẽ tổn thất thảm trọng?” – Chu Doãn Thịnh nhìn về phía nhóm người kia, con ngươi loé sáng.

Osborne không ngờ hắn lại trả lời như vậy, khoé miệng hơi co giật.

“Nghe này, lúc sát hạch nhớ tránh xa cậu ta một chút, alpha sở hữu thể chất 2S có thể xem như cực mạnh, cậu căn bản không phải đối thủ của cậu ta.” – Hắn cố kiềm nén ý muốn vuốt ve mái tóc bông mềm của thiếu niên, bổ sung – “Tập trung vào cuộc thi, cố gắng sống sót, đừng nghĩ mấy thứ lung tung.”

Cecil không hận Osborne. Cậu biết mình sau này rơi vào hoàn cảnh như vậy hoàn toàn là do mình khăng khăng cố chấp, không chịu tỉnh ngộ. Thậm chí cậu còn từng huyễn tưởng nếu không lấy Osborne, cậu sẽ không chết nơi tha hương. Vậy nên Chu Doãn Thịnh có thể đối đãi với vị hôn phu cũ này bằng thái độ ôn hoà bình thản.

Đôi mắt hoa đào ướt át liếc Osborne một cái, hắn nhếch môi cười hỏi – “Họ đều nói anh là người mạnh nhất vũ trụ, vậy trị số của cơ thể anh là bao nhiêu? Thế nào so với Barnett?”

Osborne chưa từng tiết lộ số liệu cơ thể mình cho bất kỳ ai, trong đó bao gồm Joshua, cậu ta cũng từng dò hỏi hắn vài lần. Nhưng ma xui quỷ khiến, hắn lại thẳng thắn với thiếu niên trước mặt – “Cả cường độ thần kinh và thể chất của tôi đều là 3S, hơn nữa vẫn chưa đạt đến mức tối đa.”

Chu Doãn Thịnh gật đầu. Hắn đã sớm đoán được kết quả này, nếu không Osborne cũng không thể một mình chống lại đòn phản kích của nữ hoàng trùng tộc, yểm trợ cho Joshua và Kyle rút quân một cách an toàn. Hắn không thẹn với danh hiệu “người mạnh nhất vũ trụ”.

Osborne yên lặng nhìn thiếu niên, thấy vẻ mặt người nọ vẫn bình thản, đôi con ngươi đen láy không toát ra bất cứ cảm xúc sùng bái nào, hắn không khỏi có đôi phần thất vọng.

“A, có kết quả rồi.” – Đúng lúc này, thiếu niên chỉ về phía màn hình hiển thị.

Chữ đỏ là những thí sinh bị loại, chữ xanh là những thí sinh được thông qua. Kết quả được sắp xếp theo số báo danh, nhìn qua là thấy.

“Cậu số bao nhiêu?” – Osborne liếc nhìn thiết bị liên kết của thiếu niên.

“0164.” – Chu Doãn Thịnh chờ màn hình hiển thị cuộn xuống, tìm thấy kết quả của mình ở trang thứ hai, hiển nhiên tất cả đều được trọn điểm, đồng thời cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử tuyển sinh của trong Chellman từ trước đến nay.

Mọi người đều chú ý đến số điểm phản khoa học này, nhưng do chỉ có số báo danh mà không hiện tên thí sinh, mọi người cũng không biết vị thiên tài này rốt cuộc là ai. Vẻ mặt Osborne hơi nghệt ra, mãi đến khi thiếu niên đi thật xa mới vội vàng đuổi theo, thật lòng nói – “Cậu thực sự rất giỏi.”

“Đương nhiên.” – Chu Doãn Thịnh vứt chiếc cốc không vào máy xử lý rác thải, hỏi – “So với Joshua thì sao?” – Nhắc đến Joshua, hắn lại có cảm giác khó diễn tả, như thể gặp được bản sao của mình.

“Cậu đừng so sánh với cậu ấy.” – Osborne vô cùng lúng túng.

“Cũng đúng, cuộc đời tôi đã sang một trang mới, tôi chính là tôi, không cần phải so sánh với bất kỳ ai.” – Cho dù cậu ta trùng tên trùng tướng mạo với tôi. Chu Doãn Thịnh lại cười rộ lên, đôi mắt sáng ngời như được những tia nắng tô điểm khiến Osborne cảm thấy loá mắt. Hắn lúng túng nhìn đi chỗ khác.

“Tạm biệt.” – Chu Doãn Thịnh vẫy tay, thong thả rời đi.

Cách đó không xa, ông Bernard đang trò chuyện cùng hiệu trưởng trường Chellman. Ông đã biết thành tích thi cử của cháu trai mình, từ xa đã có thể nghe thấy tiếng cười sang sảng của ông. Thấy cháu trai bước đến, ông vỗ mạnh lên vai hắn vài cái, nói liền mấy câu “thằng bé này giỏi”. Không biết từ khi nào, ông đã hoàn toàn không coi cháu mình như một omega.

Osborne đứng tại chỗ rất lâu, mãi đến khi hai người chào từ biệt hiệu trưởng lên phi thuyền mới rời đi.

——— ———————-

Một tuần sau, vòng sát hạch thứ ba cuối cùng cũng đến. Hệ thống máy chủ U-internet sẽ lựa chọn ngẫu nhiên số hiệu của một hành tinh con bất kỳ rồi gửi thông báo đến thiết bị liên kết cá nhân của tất cả các thí sinh.

CT073, hành tinh có hoàn cảnh sinh tồn khốc liệt nhất trong toàn bộ vũ trụ. Hành tinh này được bao phủ bởi hải dương rộng lớn và những khu rừng nguyên sinh rậm rạp, khí hậu nóng ẩm quanh năm, là nơi thích hợp nhất cho trùng tộc sinh trưởng. Con người vốn đã định từ bỏ hành tinh này, nhưng sau khi phát hiện ra trữ lượng nhiên liệu hoá thạch khổng lồ dưới lòng đất, các công ty khoáng sản lớn liền ùn ùn kéo đến.

Nhằm đảm bảo ích lợi của quốc gia và sự an toàn của công nhân khai thác mỏ, hàng năm quân đội đều sẽ tổ chức một hoạt động tiêu trừ trùng tộc quy mô lớn. Các thí sinh sẽ cùng xuất phát với quân đội, họ sẽ được phân công đến những khu vực không quá nguy hiểm, gặp nguy hiểm liên quan đến tính mạng vẫn có thể ấn chuông cầu viện.

Đương nhiên, có được cứu hay không thì chỉ có thể dựa vào vận may. Đây là chiến trường, tử vong là điều khó tránh khỏi.

Các thí sinh lên tàu vũ trụ khởi hành đến CT073, phát hiện ra chuẩn tướng Osborne – người mạnh nhất vũ trụ cũng ở trong hàng ngũ đội cứu hộ, cảm xúc căng thẳng của họ dịu đi rất nhiều.

“Trang bị sẵn sàng vũ khí, chuẩn bị xuống tàu.” – Một sĩ quan ra lệnh.

Các thí sinh lập tức mở chiếc hòm màu bạc đặt cạnh tay mình ra, bên trong không có gì khác ngoài hai khẩu súng hạt nhân và hai thanh kiếm laser. Có người hưng phấn, có người căng thẳng, cũng có người sắc mặt trắng bệch, hít thở nặng nề. Mà omega duy nhất trong các thí sinh lại không có bất cứ cảm xúc gì, chỉ nghiêm túc kiểm tra trang bị.

Những thí sinh khác đã biết thành tích thi viết của Cecil, đều đang chờ đợi để xem biểu hiện của hắn trong trận dã chiến.

Barnett giắt vũ khí lên hông, nhìn về phía thiếu niên – “Cecil, dầu gì chúng ta cũng cùng lớn lên bên nhau, tao còn từng tuyên bố muốn lấy mày nữa. Tuy giờ mày đã cắt bỏ tuyến omega, trở thành một con quái vật vô giới tính, nhưng nể tình mặt mày vẫn còn ngon nghẻ, tao có thể cho mày gia nhập đội tao, miễn là ban đêm mày có thể làm tao thoả mãn là được.”

Chu Doãn Thịnh còn chưa kịp đáp, một beta ngồi cạnh Barnett đã nói – “Thôi đi Barnett, đừng làm khó người ta. Không có tuyến omega, cậu ta sẽ không mở được lối vào, chắc chắn không chịu nổi kích thước của ông đâu. Ông muốn Cecil chết dưới người ông à?”

Những thí sinh phụ thuộc vào gia tộc Aldrich phát ra tiếng cười ác ý.

Từ đầu đến cuối, Chu Doãn Thịnh đều làm như không thấy. Hắn cảm thấy mình không cần so đo với người chết.

Trong bụng Osborne như có ngọn lửa đang thiêu đốt. Cứ nghĩ đến chuyện họ mang ác ý như vậy với Cecil, hắn liền muốn xé xác họ ngay tại chỗ. Hắn cố gắng kiềm chế thần kinh sắp bùng nổ, lạnh lùng nói – “Chellman chỉ tuyển những học viên có nhân phẩm có thực lực, còn nói thêm câu nào nữa thì cút cho tôi!”

Gia tộc Aldrich có ngạo mạn đến đâu đi chăng nữa cũng không dám to còi với gia tộc Matthew. Đến lúc này, bọn họ mới nhớ Cecil cắt bỏ tuyến omega là vì Osborne. Với tính của Osborne, hắn chắc chắn sẽ bảo vệ Cecil vì áy náy. Bọn họ tạm kìm nén ác ý, chỉ chực chờ đến khi xuống tàu sẽ dạy cho Cecil một bài học. Một omega mà thôi, giết dễ như chơi.

Vì độ khó của cuộc sát hạch rất cao, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng, tất cả thí sinh đều ghép nhóm từ trước. Nhưng rất rõ ràng, là một omega, không có bất kỳ ai chủ động mời Chu Doãn Thịnh gia nhập nhóm mình, bởi vì rất có thể hắn sẽ gây cản trở cho mọi người. Nhẹ thì không thể thông qua cuộc sát hạch, nghiêm trọng hơn chút thậm chí sẽ mất mạng.

Chu Doãn Thịnh cũng chẳng cần ghép nhóm với ai, chỉ lầm lũi loay hoay với hai khẩu súng hạt nhân của mình.

Nhưng hắn còn chưa lo, có người đã cuống cả lên. Osborne liên tục nhìn hắn vài lần, thấy hắn vẫn không có bất cứ phản ứng gì, không thể không nhìn về phía một thiếu niên tóc vàng ngồi trong góc.

Người nọ bĩu môi, bất đắc dĩ đứng dậy, chìa tay với Chu Doãn Thịnh – “Xin chào, tôi là Darren Matthew, cậu có muốn gia nhập nhóm chúng tôi không? Cậu xem, kia là thành viên nhóm tôi. Cả nhóm tổng cộng có ba alpha và hai beta, trong đó bao gồm cả tôi, thêm cả cậu… ờm… là omega nữa, thực lực trung bình cũng không thấp lắm. Cậu đồng ý gia nhập chứ?”

Ba alpha đúng là đủ để bảo vệ một omega chân yếu tay mềm, những nhóm khác cũng đều có sáu, bảy người, nhưng đều chỉ có một hoặc thậm chí không có alpha. Dẫu sao thì quần thể đứng trên đỉnh xã hội này cũng cực kỳ thưa thớt.

“Các cậu là phân đội của gia tộc Matthew? Osborne bảo các cậu đến trả nợ?” – Chu Doãn Thịnh cười như không cười.

Osborne cúi đầu xem danh sách thí sinh, làm bộ như rất bận rộn.

Thiếu niên nọ phồng má, hừ lạnh không thèm đáp. Điều này chẳng phải quá rõ rồi hay sao, không thì ai ăn no rửng mỡ đi mời một người có sức chiến đấu bằng âm.

Chu Doãn Thịnh không để ý đến thái độ của cậu ta, khoát tay nói – “Osborne không nợ tôi gì cả, vậy nên các cậu không cần trả nợ thay anh ta. Nhưng tôi quả thực cần vài người đồng đội. Các cậu yên tâm, tôi sẽ không gây cản trở cho mọi người.” – Một mình hắn thôi cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, nhưng quá trình sát hạch sẽ được trực tiếp trên U-internet, hắn phải cất giữ một chút thực lực.

Người nọ tương đối vừa lòng với câu đầu của hắn, sau đó lại đảo mắt một cách khinh bỉ – “Cũng không đến nỗi cản trở, dù sao thực lực của tôi rất mạnh, đủ để bảo vệ cậu.”

“Vậy thì cám ơn cậu trước.” – Chu Doãn Thịnh mỉm cười.

Thiếu niên nọ bị đôi mắt sáng ngời của hắn làm cho hoa mắt, hai má dần dần ửng hồng. Cậu ta ngồi luôn bên cạnh Chu Doãn Thịnh, cẩn thận giảng giải về tính năng của mấy món vũ khí cho Chu Doãn Thịnh, thái độ càng lúc càng ôn hoà.

Sắc mặt Osborne sầm xuống, liên tiếp trừng mắt với em họ. Tuy hôm đó hắn không trực tiếp trả lời câu hỏi của Cecil, nhưng nội tâm hắn đã sớm thừa nhận Cecil rất giỏi, rất cuốn hút. Nếu Cecil chủ tâm dẫn dắt, sẽ có rất nhiều alpha trung thành với cậu ấy, cho dù cậu ấy đã cắt bỏ tuyến omega.

Cậu ấy chỉ mới bày tỏ một chút thiện ý với em họ, em họ đã ngập sâu vào trong đó, tình huống này vượt xa dự liệu của hắn, khiến tâm trạng hắn vô cùng nôn nóng. Hắn suýt nữa không kiềm chế được ý muốn đi đến bên đó tách hai người họ ra.

Hắn biết suy nghĩ này rất không bình thường, vì vậy hắn cố gắng nhớ lại gương mặt xinh đẹp thuần khiết của Joshua, buộc mình bình tĩnh lại.

Mười lăm phút sau, tàu vũ trụ đến điểm hạ cánh trên không, thành viên từng nhóm kết nối thiết bị liên kết của mình với nhau, sau đó đứng trên máy bay địa hình nghiêm túc nghe giáo viên hướng dẫn nhắc nhở. Sau khi trình bày cặn kẽ những điều cần chú ý, Osborne mở cửa cabin cho mọi người đáp xuống.

“Gặp nguy hiểm nhớ đừng có cố. Chỉ cần ấn chuông cầu viện, tôi sẽ đến ngay lập tức. Nhớ chưa?” – Hắn giữ lấy thiếu niên cuối cùng chuẩn bị nhảy xuống.

“Tôi nhớ rồi, cám ơn anh.” – Chu Doãn Thịnh mỉm cười, sau đó dứt khoát nhảy xuống rừng rậm rộng lớn bên dưới.

Osborne đứng cạnh cửa cabin mãi một lúc lâu mới chỉ huy tàu vũ trụ bay về phía công ty khoáng sản của đế quốc Lennon. Ở đó, họ có thể giám sát tình hình của các thí sinh thông qua vệ tinh. Tất cả những video chiến đấu đẫm máu này sẽ được phát sóng đồng thời trên internet, tạo nên đợt sóng theo dõi mỗi năm một lần.

Có công ty cá độ còn mở cá cược lựa chọn người giành giải quán quân. Hiển nhiên, người ít được chú ý nhất năm nay là Cecil, còn người được coi trọng nhất là Barnett đến từ nhà Adlrich và Darren đến từ nhà Matthew.

Nhưng ngay vài phút trước, biết Darren và Cecil cùng chung một nhóm, tỷ lệ trả về của cậu ta tăng một cách rõ rệt, mà trên danh nghĩa của Cecil thì chỉ có một khoản đặt cược, tuy trông hiu quạnh nhưng số tiền lại rất lớn, ước chừng hai trăm triệu Pentacles.

Mọi người đều mắng người nọ đần, lại không biết rằng lúc này ông Bernard cũng đang mở thiết bị liên kết cá nhân, mắng bọn họ có mắt như mù.

Sau khi tiếp đất, Chu Doãn Thịnh cũng nhận được tin nhắn của chuyên viên quản lý tài chính 007, hỏi hắn có muốn đặt cược cho mình hay không. Hắn truy cập vào tài khoản cá nhân của Cecil, đặt toàn bộ số tiền gửi ngân hàng vào chính mình.

“Tất cả đều nhận được toạ độ địa điểm tập hợp rồi chứ?” – Darren tập hợp các thành viên lại.

“Nhận được rồi.”

“Tốt, chúng ta đi dọc theo dòng nước, ở đó có nhiều côn trùng, tầm nhìn cũng thoáng đãng.”

Mọi người không có dị nghị gì. Dù sao an toàn đến địa điểm tập hợp cũng không phải tiêu chuẩn duy nhất để qua cuộc sát hạch, mà còn phải xem số lượng côn trùng mà bạn săn được. Hai trăm thí sinh có lượng săn ít nhất sẽ bị đào thải vô điều kiện.

Các thành viên nhìn về phía Cecil bằng ánh mắt thương hại. Họ chỉ hứa với anh Osborne sẽ mang Cecil trở về an toàn, nhưng cũng không thể giúp hắn giết trùng tộc. Trên đầu có vệ tinh giám sát, căn bản không có cơ hội gian lận. Xem ra lần này đã có ứng viên cho vị trí thứ nhất từ dưới lên.

“Theo sau tôi, đừng đi lạc. Cậu chỉ cần sống sót trở về, không cần phải giết côn trùng.” – Darren nắm lấy bàn tay nhỏ hơn tay mình một cỡ, phong thái bảo vệ quá rõ rệt.

Chu Doãn Thịnh liếc cặp mắt đào hoa nhìn cậu ta một cái, không nói tiếng nào.

Đi được mấy trăm mét, thiết bị liên kết liền mất tín hiệu. Không có thiết bị chỉ dẫn, họ căn bản không thể đoán định phương hướng chính xác, cũng không thể nhận được tín hiệu cảnh báo trùng tộc đang đến gần, điều này chẳng khác nào bịt mắt thám hiểm trong rừng rậm.

“Triển khai tinh thần lực.” – Darren cắn răng nói. Cường độ thần kinh cấp S chỉ có thể thám thính tình hình trong phạm vi hai mươi mét, tác dụng rất hữu hạn, hơn nữa còn sẽ hao tổn sức chiến đấu. Nếu thiết bị liên kết vẫn không có tín hiệu, sức chiến đấu suy giảm sẽ khiến họ rơi vào hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm.

Sắc mặt mọi người tức thì thay đổi.

“Nếu mọi người tin tôi, hãy để tôi phụ trách thám thính đi.” – Chu Doãn Thịnh chủ động nói. Những người này có thiện ý với hắn, hắn sẵn sàng báo đáp bọn họ.

“Cậu?” – Darren hơi chần chừ.

“Tuy thể chất của tôi không được tốt lắm, nhưng cường độ thần kinh của tôi rất cao.” – Chu Doãn Thịnh thong thả rút súng ra.

Không muốn đả kích sự tích cực của thiếu niên, Darren cuối cùng cũng đồng ý, nhưng cậu ta vẫn âm thầm triển khai tinh thần lực, gia tăng đảm bảo an toàn cho đồng đội. Chuyện này mọi người đều ngầm hiểu trong lòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 15.01.2017, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Lớp trưởng
Lớp trưởng
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 833
Được thanks: 403 lần
Điểm: 4.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Cao thủ “đổi đen thay trắng” – Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 10
CHƯƠNG 4

Cả nhóm căn cứ dựa vào mật độ cây cối để tìm dòng nước. Vì trước đó vừa nhận được toạ độ nên mọi người vẫn biết phương hướng đại khái, bèn men theo đường sông đi về phía toạ độ. Do trữ lượng khoáng sản trên hành tinh này vô cùng phong phú, đế quốc Lennon bố trí rất nhiều vệ tinh trên không, vừa có thể thăm dò, vừa có thể giám sát. Khi tiêu diệt trùng tộc, quân đội còn có thể quan sát hướng di chuyển của chúng và nhận được cảnh báo thông qua vệ tinh bất cứ lúc nào.

Nhưng giờ tiện ích này lại bị nhà trường chặn. Điều họ cần là những học viên xuất sắc nhất, dẫu rơi vào hoàn cảnh ác liệt đến thế nào đi chăng nữa cũng vẫn có thể sinh tồn. Phải đưa ra những yêu cầu nghiêm khắc với họ ngay từ đầu mới có thể đảm bảo họ có thể sống sót và giành được thắng lợi trên chiến trường.

Hiện tại, thiết bị liên kết của các thí sinh chỉ có chức năng liên lạc, những phím khác đều chuyển sang màu xám.

“Chờ chút, phía hai giờ có ba con bọ ngựa hoa quỷ đang đi về phía này, mọi người hãy chuẩn bị sẵn sàng.” – Chu Doãn Thịnh rút súng ra, sẵn sàng chiến đấu.

Các thành viên lập tức tạo đội hình chiến đấu. Nhưng chờ nửa phút mà vẫn không thấy có động tĩnh gì, mọi người nối nhau nhìn về phía Darren. Phải biết rằng tốc độ của bọ ngựa hoa quỷ rất nhanh, gần như có thể sánh với phi thuyền có tính năng vượt trội nhất, một khi tinh thần lực cảm ứng được, chúng sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn chỉ trong tích tắc.

“Tinh thần lực của tôi không cảm nhận thấy nguy hiểm. Cecil, có phải cậu căng thẳng quá rồi hay không?” – Darren đang định vỗ vai thiếu niên thì thấy hắn đột nhiên nhảy lên cây, giơ súng nhắm về phía trước. Ngay sau đó, Darren cũng cảm ứng được ba vật thể khổng lồ đang nhanh chóng áp sáp, ngay tức khắc đã gần trong gang tấc.

“Hỏng, thực sự có bọ ngựa hoa quỷ!” – Tinh thần lực của Darren chỉ có thể giám sát được nguy hiểm, không thể cảm ứng ra giống loài cụ thể, nhưng dựa theo tốc độ có thể đoán được là bọ ngựa hoa quỷ, bởi vì chúng thực sự quá nhanh.

Chờ đợi nửa phút, các thành viên đang ở trong trạng thái lơi lỏng, thậm chí còn chưa kịp giơ súng đã thấy ba con bọ ngựa hoa quỷ dài sáu mét vỗ cánh xuất hiện trên không trung. Chúng vung hai chiếc càng khổng lồ hình lưỡi hái chém gãy cây cối chặn đường chúng, vừa thấy người là lập tức tấn công.

Chúng không có nọc độc, nhưng xác ngoài của chúng rất cứng, ngay cả pháo hạt nhân còn không phá được, huống gì là súng hạt nhân. Tốc độ của chúng rất nhanh, có thể lấy mạng người ta chỉ trong chớp mắt, là loại côn trùng rất khó đối phó.

Các thành viên chạy thục mạng về phía bãi đá cạnh bờ sông, xem như thoát chết trong gang tấc. Mà nơi họ đứng ban đầu đã bị càng của bọ ngựa hoa quỷ bổ thành một cái hố cực lớn, vách hố trơn nhẵn, đủ để thấy độ bén của càng bọ ngựa.

Chúng có sức mạnh, có tốc độ, có tính sát thương, cũng có khả năng phòng ngự, chỉ cần một con đã có thể giết cả một tiểu đội bảy, tám người, huống gì là ba con.

Darren ngắm bắn một trong ba con, trong lòng âm thầm mắng mình xui xẻo.

Đạn hạt nhân đập vào càng một con bọ ngựa hoa quỷ, phát ra một tiếng vang lớn, lại chỉ khiến nó lui về sau một bước nhỏ. Hai con khác vây hai bên trái phải bãi đá mà mọi người đang đứng.

Mọi người cố gắng ngắm chuẩn phần đầu yếu ớt nhất của chúng, nhưng đều bị chiếc càng khổng lồ của chúng chặn lại. Chúng biết nhược điểm của mình ở đâu, vậy nên trải qua hết vòng đời này đến vòng đời khác, chúng di truyền tính cảnh giác này cho đời sau. Bất cứ ở đâu, khi nào, chúng đều sẽ dùng càng che chắn nhược điểm của mình.

Chu Doãn Thịnh đứng trên cây, lấy tinh thần lực bao bọc cơ thể mình, như vậy bọ ngựa hoa quỷ sẽ không phát hiện ra sự tồn tại của hắn. Hắn giơ súng ngắm, lại mãi mà vẫn chưa bóp cò.

Những người trông thấy cảnh này trên mạng đều mắng omge là tai hoạ, căn bản không nên xuất hiện trên chiến trường.

“Nhìn đi, Cecil bị doạ đơ luôn rồi! Đồng đội của cậu ta bị bọ ngựa hoa quỷ bao vây, thế mà cậu ta lại giơ súng do dự, thậm chí không dám bắn lấy một viên đạn! Darren vốn không nên thu nhận cậu ta!”

“Tôi đoán cậu ta đã sợ cứng người luôn rồi, cậu ta đứng trên cây không nhúc nhích luôn, thực sự không hề nhúc nhích một chút nào, ngay cả lông mi cũng không rung. Đợi đến khi đồng đội của cậu ta bị ăn thịt hết, có lẽ bọ ngựa hoa quỷ sẽ cho rằng cậu ta là một tảng đá, sau đó bỏ qua cho cậu ta. Omega tuy yếu đuối nhát gan, nhưng họ luôn rất may mắn.”

“Sao Cecil không đi chết đi? Cậu ta không nhận ra đồng đội mình đang gặp nguy hiểm liên quan đến tính mạng hay sao? Đáng lẽ cậu ta phải nhảy xuống đánh lạc hướng bọ ngựa hoa quỷ, để đồng đội tìm cơ hội phản kích chứ. Đây mới là giá trị tồn tại duy nhất của cậu ta! Trên chiến trường vốn không nên xuất hiện omega, bọn họ luôn mang lại xui xẻo cho mọi người!”

Những ngôn luận phẫn nộ hoặc trào phúng trải đầy trên mạng. Mọi người chỉ muốn nhảy vào video đạp Cecil xuống cây, để hắn bị bọ ngựa hoa quỷ băm vằm.

Tại trụ sở chính công ty khoáng sản đế quốc Lennon, Osborne và phó hiệu trưởng cũng đang chú ý đến cảnh này.

Darren và đồng đội của cậu ta đang dùng mưa đạn để ngăn ba con bọ ngựa hoa quỷ đến gần, nhưng trong súng của họ chỉ trang bị một viên đá năng lượng, không đủ để cung cấp đạn dược cho họ không ngừng nghỉ. Đợi khi đá năng lượng hao hết, sớm muộn gì họ cũng sẽ bị giết chết.

“Cecil bị sao vậy? Đáng lẽ cậu ta nên làm chút gì đó chứ, dù chỉ là ấn chuông cầu viện cho các thành viên thôi cũng đỡ.” – Phó hiệu trưởng thở dài. Anh ta vốn không đồng ý trường học nhận omega, nếu không phải ông Bernard tự mình đứng ra thuyết phục hiệu trưởng, Cecil căn bản không có tư cách đứng trên hành tinh CT073. Cậu ta thực sự rất vướng víu.

Osborne không nói gì, chỉ nhìn chằm chằm thiếu niên không chớp mắt. Hắn biết người nọ chắc chắn sẽ làm gì đó, bởi vì vẻ mặt của cậu ấy rất bình tĩnh. Người nọ giơ súng, cánh tay không run một chút nào, có thể thấy tính cách cậu ấy vô cùng kiên định. Cậu ấy đang ngắm chuẩn đầu của bọ ngựa hoa quỷ, chuẩn bị giải quyết chỉ bằng một phát súng.

Điều này cần thị lực quan sát mục tiêu di động vượt qua mức cực hạn và sức phán đoán chuẩn xác nhất, lệch một micromet thôi cũng sẽ chôn vùi tính mạng của các đồng đội.

Cậu ấy có thể làm được không? Osborne đứng dậy, chuẩn bị cứu viện bất cứ lúc nào.

Nhưng ngay sau đó, cánh tay giơ súng của thiếu niên hơi chếch đi, hắn nhanh chóng ngắm ngay đầu một con bọ ngựa hoa quỷ mà bóp cò, nhân lúc nó ngã xuống hấp dẫn sự chú ý của hai con khác, hắn liền bắn liên tiếp hai phát nữa.

Hắn đứng trên cây gần mười phút, lại chỉ bắn ba phát súng, mà ba phát này bắn xuyên đầu ba con bọ ngựa hoa quỷ một cách chuẩn xác, tiễn chúng xuống địa ngục.

Hắn thoải mái nhảy xuống từ ngọn cây hơn mười mét, linh hoạt lộn một vòng tuyệt đẹp giữa không trung, lặng yên hạ xuống, nhẹ nhàng như một cánh bướm. Hắn thong thả đi đến bên cạnh các thành viên, thăm hỏi – “Mọi người ổn chứ? Có bị thương hay không?”

“Chúng… Chúng tôi ổn.” – Darren thu hồi vẻ mặt kinh ngạc đến há hốc, bước ra khỏi bãi đá.

Mấy người còn lại cũng nói mình không sao. Lúc chống chọi với bọ ngựa hoa quỷ, nếu nói họ không hề oán trách việc Cecil một mình trốn đi thì là giả, nhưng họ biết hắn là một omega yếu đuối, vì vậy cũng không yêu cầu hắn giúp đỡ. Nếu hắn có thể chạy thoát một cách an toàn, vậy cũng là một chuyện tốt.

Họ hoàn toàn không ngờ người cứu mạng họ lại chính là omega mà họ cho là mảnh mai nhất, sức chiến đấu thấp nhất.

Trong khi mọi người vẫn đang trong trạng thái hồn xiêu phách lạc, Chu Doãn Thịnh ngay đến nhịp tim cũng không nhanh hơn chút nào. Nghe thấy tiếng “tích” nho nhỏ, hắn giơ tay xem trí não, nhướn mày nói – “Ồ, số lượng côn trùng mà tôi giết được hiển thị rồi này, nhưng tại sao lại là ba trăm? Có phải có sai sót gì hay không?”

Darren lại gần, nghiêm túc giải thích – “Không sai đâu, các loại côn trùng được chia theo thứ bậc, một con bọ ngựa hoa quỷ tương đương với một trăm con trùng tám chân có thứ bậc thấp nhất, cậu giết ba con, vì vậy trường đổi thành ba trăm con cho cậu.” – Vừa nói, cậu ta vừa liên tục nhìn trộm khuôn mặt diễm lệ của thiếu niên.

Động tác nổ súng của cậu ấy ngầu là vậy, điệu bộ nhảy khỏi cây đẹp là vậy, trên đời này không có omega nào hấp dẫn hơn cậu ấy. Vì sao anh họ thà chọn Joshua chứ cũng không muốn chọn cậu ấy? Thực sự không hiểu anh họ nghĩ gì.

Trong khi Darren nghĩ ngợi lung tung, cư dân mạng đã vỡ oà. Những người nhục mạ Cecil vô dụng vướng víu trước đó đều như bị vả mấy chục phát, lúng túng không nói nên lời. Tua về xem lại, mọi người mới phát hiện hắn căn bản không phải bị doạ chết cứng, mà là đang tìm kiếm cơ hội bắn phát súng trí mạng.

Vẻ mặt hắn rất bình tĩnh, động tác ổn định, phán đoán chuẩn xác, hắn biết mình đang làm gì, sẽ nhận được kết quả như thế nào. Cuộc sát hạch mới bắt đầu được nửa tiếng, hắn đã áp đảo toàn bộ alpha với thành tích 300 điểm, khiến mọi người vô cùng kinh ngạc, đồng thời cũng bội phục sát đất.

Trong tình huống nguy cấp như vậy, không ai dám nói mình có thể làm tốt hơn Cecil.

Ngồi trong nhà xem dáng vẻ uy phong của cháu trai mình trên màn hình lớn, ông Bernard cười vô cùng sảng khoái. Johnny Bernard xem mà mắt như muốn lồi ra, hoàn toàn không dám tin đó là con trai mình.

Tại trường quân đội Chellman, nhân thời gian nghỉ trưa, các đàn anh khoá trên tụ tập trong canteen quan sát biểu hiện của các thí sinh. Một beta ngồi cạnh Joshua cảm thán từ tận đáy lòng – “Hèn gì Cecil nói cậu ta có thể gánh vác trách nhiệm xã hội lớn lao hơn, cậu ta đúng là có năng lực đó. Hiện tại còn chưa đoán được thể chất của cậu ta thế nào, nhưng cường độ thần kinh của cậu ta chắc chắn là trên cấp S, cậu ta đưa ra lời cảnh báo cho các thành viên từ trước khi Darren phát hiện ra nguy hiểm tận nửa phút, tiếc là mọi người không tin cậu ta. Nửa phút, với tốc độ đủ để vượt qua hơn trăm cây số của bọ ngựa hoa quỷ, chứng tỏ thần kinh của cậu ta có thể phát xạ đến khoảng cách trên trăm kilomet…”

Phân tích đến đây, người nọ hít ngược một hơi, không dám nói thêm gì nữa. Có thể phát xạ hơn trăm kilomet, cường độ thần kinh của cậu ta rốt cuộc phải kinh khủng đến mức nào? Có lẽ đã đột phá giới hạn 3S rồi cũng nên. Vậy đó chẳng khác nào một thiết bị thăm dò tự động, đi đến đâu cũng có thể biết rõ tình hình xung quanh.

Cậu ta líu lưỡi, nhanh miệng nói với Joshua – “Có vẻ cậu ta cũng không kém cậu đâu. Lúc trước chuẩn tướng Osborne còn nói cậu ta yêu đuối, cần người khác bảo vệ mà nhỉ.”

Joshua cười một cách lúng túng, sau đó cúi đầu gắp thức ăn. Nếu dựa theo tiêu chuẩn của omega, cậu ta cảm thấy mình rất ưu tú, thậm chí là ưu tú nhất. Không omega nào sở hữu cường độ thần kinh cấp S và thể chất sát cấp A trời cho. Cậu ta có thể dũng cảm nói năng lực của mình đủ để sánh ngang với alpha.

Nhưng giờ đây, niềm kiêu hãnh và tự tin của cậu ta gặp phải đả kích chưa từng có. Cùng là omega, cường độ thần kinh và thể chất của Cecil không hề kém hơn cậu ta, hơn nữa Cecil còn có dũng khí phá tan khuôn sáo cũ. Hắn không hề giấu giếm thân phận omega của mình, thậm chí cắt bỏ tuyến omega để không bị người khác quản thúc.

Hành vi của hắn trái ngược với quy luật xã hội là vậy, nhưng hắn sở hữu một năng lực và sức hút khiến người ta phải thuần phục. Khi hắn xuất hiện trên màn hình, ánh mắt của mọi người đều sẽ bị hắn hấp dẫn. Hắn là một vật sáng trời sinh.

Joshua không thể không thừa nhận rằng mình không bằng Cecil. Cậu ta vừa oán trách số phận làm công cụ sinh sản của mình, lại vừa muốn giữ lại tuyến omega làm đường lui. Nhưng Cecil hoàn toàn không cần đường lui, từ đầu đến cuối, hắn đều tin chắc mình sẽ thành công.

Nụ cười rực rỡ đầy tự tin của hắn khiến người ta mê mẩn.

Nhớ đến những lời mà Osborne nói khi từ chối Cecil, trong lòng Joshua bất an tột độ. Đối mặt với một Cecil xuất sắc như vậy, liệu Osborne có thể giữ nguyên lập trường ban đầu hay không?

Nghĩ đến đây, cậu ta uể oải che mặt.

——— ——————

Sau khi xử lý ba con bọ ngựa hoa quỷ, tiểu đội lại gặp một nhóm trùng tám chân bậc thấp. Vì được Chu Doãn Thịnh cảnh báo trước, mọi người phân công hợp tác, tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

Darren nhìn thiết bị liên kết trên cổ tay, vừa lòng khi thấy số lượng côn trùng mà mình giết đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tất cả các thí sinh, cũng là ngay sau Cecil. Cậu ta lướt xem thứ bậc của người khác một lúc, sau đó mới buông tay nhìn về phía thiếu niên tóc đen đang rửa mặt cạnh bờ sông.

Cậu ta đã đoán được cường độ thần kinh của Cecil chắc chắn vượt qua cấp 3S, nếu không hắn không thể nào do thám đến nơi xa xôi như vậy. Hắn giấu giếm thực lực trong cuộc sát hạch đầu tiên, điều này rất dễ hiểu, nếu hắn để lộ điểm đặc biệt của mình ngay từ lúc đó, gia tộc Aldrich chắc chắn sẽ sắp đặt để giết chết hắn bằng bất cứ giá nào, mà vòng ba chính là cơ hội tốt nhất.

Gia tộc Adlrich rõ ràng đã xem nhẹ Cecil, giờ muốn ra tay cũng đã muộn. Tài năng của Cecil hấp dẫn sự chú ý của toàn bộ vũ trụ, từ nay về sau sẽ có không biết bao nhiêu thế lực âm thầm chú ý đến hắn, cũng khiến những người bụng dạ khó lường nào đó không dám ra tay.

Mỗi bước đi của Cecil đều được lên kế hoạch từ trước, cậu ấy có thực lực, có đầu óc, quả thực không thể ưu tú hơn! Nghĩ vậy, Darren nở một nụ cười si mê với bóng lưng thiếu niên.

Các thành viên nháy mắt với nhau, ngầm hiểu trong lòng.

Phó hiệu trưởng hoàn toàn rung động với biểu hiện nổi trội xuất sắc của Cecil. Anh ta lệ thuộc quân đoàn Matthew, cũng rất quan tâm đến sự vụ trong gia tộc Matthew, bèn nói – “Tuy Cecil đã cắt bỏ tuyến omega, nhưng với thực lực của cậu ta, sớm muộn gì cậu ta cũng sẽ đứng trên đỉnh vũ trụ. Tôi thấy cậu ta rất xứng với Darren, có thể sắp xếp cho họ kết thân với nhau. Gia tộc Matthew có anh duy trì dòng dõi là đủ rồi, gen của anh là tốt nhất.”

Lúc này Osborne căn bản không nghĩ đến Joshua, hắn nhíu mày theo dõi màn hình, nội tâm như bị hàng nghìn con kiến gặm rỉa, nôn nóng khó tả.

Cecil và Darren? Sao có thể? Hắn thô lỗ xoá hình ảnh hai người gắn kết với nhau ra khỏi đầu, tinh thần lực mất khống chế lao về phía máy theo dõi, phá chúng thành một bãi kim loại vụn.

Phó hiệu trưởng hoảng sợ, đang định hỏi Osborne làm sao thì thấy hắn vội vàng chạy ra ngoài, ra lệnh cho phụ tá lập tức đổi bộ máy theo dõi khác. Hắn phát hiện ra mình căn bản không thể chịu nổi việc Cecil rời khỏi tầm mắt của hắn, dù chỉ là một giây.

Hắn nhất định phải trông thấy người nọ, lập tức! Ngay lập tức! Về sau phá hỏng thứ gì chứ cũng không thể phá hỏng máy theo dõi, nó quá quan trọng!

Không biết từ khi nào, Chu Doãn Thịnh đã thay thế vị trí đội trưởng của Darren, dẫn dắt mọi người tiến về địa điểm tập hợp.

“Chờ chút, hình như tôi nghe thấy có người đang kêu cứu!” – Một thành viên dừng bước, nghiêng tai lắng nghe.

“Đi thôi, không cần để ý.” – Chu Doãn Thịnh phất tay.

“Cứ qua xem thế nào đi, tương lai đều là chiến hữu.” – Darren lập tức chạy về phía có âm thanh.

Chiến hữu là người mà ta có thể dựa vào. Hiện nay khi con người đang ngày càng bị trùng tộc dồn ép, mỗi một chiến hữu đều đặc biệt đáng quý, họ không thể thấy chết mà không cứu.

Chu Doãn Thịnh âm thầm đảo mắt trắng, đuổi theo bọn họ. Gần đến nơi, mọi người mới hiểu tại sao Cecil phát hiện ra nguy hiểm lại không nhắc nhở, bởi vì mấy người bị vây hãm là Barnett và tay chân của gã.

Có vẻ như bọn họ chọc phải tổ ong, mấy trăm con ong độc to bằng lốp xe đang vây ép bọn họ, từng đợt gió xoáy nổi lên theo nhịp vỗ cánh, khiến mặt mọi người đều bị tạt đau. Giác quan bên mép chúng có thể phun ra nọc độc, phía sau có thể bắn ngòi độc, Barnett và các thành viên của gã đã thương tích đầy mình, sắp sửa ấn chuông cầu viện, từ bỏ cuộc sát hạch này.

“Có người đến cứu viện!” – Một người trong đó phát hiện ra Darren đang gấp rút đến gần.

Ngay sau đó, Barnett cũng trông thấy Cecil. Mắt gã sáng lên, lập tức chạy về phía Cecil. Ngay khi Darren cho rằng gã định hợp tác với nhóm mình xử lý đàn ong độc này, gã lại dẫn tay chân của mình chạy mất, trước khi mất hút trong rừng rậm còn nã một phát súng vào lưng Cecil.

Chu Doãn Thịnh nghiêng người né tránh, ngưng tụ năng lượng linh hồn thành vài sợi nhỏ đâm vào gáy Barnett và đồng bọn. Bọn họ tạm thời sẽ không có bất cứ cảm giác gì, nhưng nửa tiếng sau, thần kinh của họ sẽ dần dần suy sụp.

Có mục tiêu mới, ong độc dĩ nhiên không đuổi theo nhóm của Barnett nữa. Chúng nhanh chóng quây lại xung quanh đội Darren.

“Chiến hữu tương lai à? Cứu ai chứ đừng cứu người gia tộc Aldrich, bởi vì sở trường của họ là đâm dao sau lưng. Nếu là người khác, tôi sẵn sàng xả thân cứu giúp.” – Chu Doãn Thịnh vừa cười lạnh vừa bắn vỡ đầu mấy con ong độc, thân pháp nhanh nhạy khiến người ta tán thán.

Trên mạng, những người trông thấy cảnh này đều mắng người nhà Aldrich vô liêm sỉ, hơn nữa tin chắc thương tích của ông Bernard nhất định là do người của gia tộc Aldrich gây nên cho dù không có bất kỳ chứng cứ nào. Mà người trong quân đội cũng đều kiêng dè và cảnh giác với gia tộc Aldrich hơn. Không ai có thể hiểu sự đáng sợ của việc bị đồng đội bán đứng hơn họ, điều này thường sẽ khiến cho cả một quân đoàn bị tiêu diệt.

Họ bắt đầu cố ý xa lánh gia tộc Aldrich, hơn nữa đều không muốn kề vai chiến đấu với quân đoàn Aldrich, dẫn đến quân đoàn bị thương vong thảm trọng, thực lực giảm mạnh, từ quân đoàn 3 rớt xuống thành quân đoàn 5, thậm chí suýt nữa bị giáng cấp. Lúc này, Barnett hoàn toàn không ngờ rằng hành vi theo bản năng của gã lại khiến gia tộc mình tổn thất thảm trọng như vậy.

Darren chật vật né tránh một con ong độc, cho các thành viên chạy tản ra tứ phía.

Chu Doãn Thịnh dẫn cậu ta chạy đến bờ sông, trong lúc nhảy liên tục bắn về phía sau, phát nào cũng có thể bắn trúng đầu ong độc, độ chính xác tuyệt đối khiến người xem trên mạng sùng bái không thôi.

Đến bờ sông, hơn trăm con ong độc truy kích họ chỉ còn lại một con, hiện đang vừa rít vừa lao về phía Darren.

Darren bóp cò, lại phát hiện năng lượng của khẩu súng hạt nhân này đã hết. Cậu ta lăn một vòng tại chỗ, la to – “Cecil, súng của tôi không dùng được nữa!”

Đáp lại cậu ta là một thanh kiếm laser cắm vào gáy ong độc. Thiếu niên tóc đen mắt đen, ngoại hình xinh đẹp nhảy xuống từ trên cây, dễ dàng xử lý con ong độc cuối cùng, hai chân còn đạp vài cái lên phần bụng mềm mại của nó.

“Cậu phản ứng chậm thế, một khẩu không dùng được chẳng phải còn một khẩu khác hay sao?” – Chu Doãn Thịnh rút kiếm laser về, đá đá khẩu súng hạt nhân treo bên hông kia của Darren.

Hai má Darren đỏ bừng, lắp bắp không biết nói gì, mãi một lúc sau mới hỏi – “Cậu thực sự là omega?” – Cậu ta chưa từng thấy omega nào mạnh như vậy, độ nhanh nhạy, sức phán đoán, thân pháp, thuật bắn súng, trí tuệ, tất cả đều đạt đến trình độ cao nhất, từ sợi tóc đến bàn chân gần như không có bất cứ nhược điểm nào.

“Cậu quên à? Tôi là quái vật không giới tính.” – Chu Doãn Thịnh cúi đầu, thấy quần áo dính đầy máu ong độc, mắt hắn thoáng toát ra vẻ bất mãn.

Lúc này trời đã chập tối, nên tìm nơi cắm trại. Vừa rồi trong quá trình bỏ chạy bị lạc mất các thành viên khác, chỉ còn lại hai người, e rằng sẽ rất nguy hiểm. Chu Doãn Thịnh lấy máu bọ ngựa hoa quỷ thu được trước đó ra, vẩy quanh một mảnh đất trống, sau đó đốt lửa trại.

Trên CT073, bọ ngựa hoa quỷ là loài côn trùng có cấp bậc rất cao, gần như không có thiên địch, máu của chúng có thể xua đuổi hầu hết các loại côn trùng.

Darren thì thào – “Thì ra cậu thu thập máu là để dùng vào lúc này, đáng lẽ tôi nên nghĩ ra sớm hơn. Cecil, cậu giỏi quá!” – Vừa dứt lời, cậu ta tức thì nghẹn cứng họng, trợn tròn mắt nhìn ra giữa sông.

Thiếu niên đã cởi áo ra, chỉ mặc chiếc quần rằn ri đứng dưới dòng nước ngang eo. Làn da hắn trắng nõn, thân hình những tưởng phải rất gầy lại được bao bởi một lớp cơ tuyệt đẹp, được nước làm ướt trông càng bóng mịn. Bụng hắn ấy vậy mà còn có tám múi cơ rắn chắc, cạp quần kéo trễ không thể che đậy phần rốn xinh đẹp và đường V-cut gợi cảm, mỗi khi khom người đều phô ra một khoảng eo khêu gợi.

Bầu trời hoàng hôn treo sau lưng hắn, mạ lên người hắn một vầng sáng vàng. Hắn như một vị thần trong thần thoại thời viễn cổ, đẹp đến ngạt thở.

Darren chưa từng thấy omega nào phô bày thân thể trước mặt mình. Họ luôn cài khuy đến tận cổ, ánh mắt vừa dè dặt vừa yếu đuối, tựa như búp bê sứ dễ vỡ.

Nhưng omega trước mặt này lại đảo lộn ấn tượng vốn có này của cậu ta. Hắn như một ngọn lửa, một dòng dung nham, vừa nóng bỏng vừa chói mắt, lại khiến cậu ta muốn bất chấp tất cả mà lao vào như thiêu thân.

Hai má Darren đỏ bừng, lưỡi xoắn lại không nói được thành lời. Cậu ta cố gắng lảng đi, nhưng đôi mắt cứ dính vào người thiếu niên không kiểm soát được. Không cần mùi hương pheromone hấp dẫn, thân dưới cậu ta đã cứng như sắt.

Cậu ta lập tức kẹp chặt hai chân, bụm mặt nghĩ: Trời ạ, Cecil quyến rũ quá! Lỡ mình không kiềm chế được thì phải làm sao?

Trên mạng, tất cả những người xem đến cảnh này đều chảy máu mũi. Không có bất cứ một alpha tự cao tự đại nào mắng omega không nên xuất hiện trên chiến trường nữa. Nếu là một omega như Cecil làm chiến hữu của họ, trời ạ, chỉ cần nghĩ thôi đã thấy lâng lâng rồi.

“Cecil, em nhất định phải qua cuộc sát hạch, anh chờ em ở Chellman!”

“Cecil, idol! Báu vật nóng bỏng nhất vũ trụ chỉ có thể là Cecil, em đã cạn máu!” – Chụp màn hình, điên cuồng chụp màn hình.

“Cecil có cả ngoại hình lẫn thực lực, tôi thực sự không hiểu vì sao lúc trước Osborne lại từ chối cậu ấy. Nhưng thế cũng tốt, may nhờ Osborne từ chối chúng ta mới có cơ hội! Tôi cũng mặc xác Cecil có khả năng sinh sản hay không, cậu ấy là tốt nhất!” – Phát ngôn của anh bạn này được rất nhiều người phụ hoạ.

Osborne nhìn chằm chằm thiếu niên đang để trần nửa người, quyến rũ như yêu tinh nọ, chỉ muốn lập tức xuất hiện bên cạnh cậu ấy, lấy áo khoác bọc kín cậu ấy lại.

“Darren, mày đang làm gì hả? Lẽ nào không biết ngăn cản Cecil à? À giỏi, mày lại còn động dục nữa!” – Đuổi phó hiệu trưởng đi xong, hắn nghiến răng nghiến lợi lầm bầm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 186 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 42, 43, 44

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 59, 60, 61

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

8 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

10 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 88, 89, 90

14 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Ngân¤Nguyệt
Ngân¤Nguyệt

Nhok Alone ( Bin): ôi . mệt r . đi ngủ a ~
An Đan: oài bin thối tha
Cô Quân: ... ...... .....
An Đan: pp y y .. sao lúc nào cũng hết pin vậy :cry:
Lãng Nhược Y: Pp m.n ta off đây, hết pin rồi :cry:
An Đan: =="
An Đan: ờm quên mất hihi
Lãng Nhược Y: Muội lấy đi, Đan là muội cơ mà, xin tỷ chi :))
An Đan: mama ==" lấy nick bô bông mà kiếm người ạ
thienhoa: Cô Quân, nháo, đưa vô lãnh cung :/
An Đan: :hixhix: được hơm tỷ
Trâu Bò Siêu Cấp: :no3: tỷ muội ko chệu, nương tử ko choa, khóc cho lụt lun :cry3:
An Đan: y tỷ hehe.. bin lấy đi tán gái .
Trâu Bò Siêu Cấp: Bin :( mama kiếm ko dc papa, thôi thì kiếm nương tử trước :D2
Lãng Nhược Y: Bin, đc, muội thích thì làm
Cô Quân: Lão công vậy cũng k đx :chair:
An Đan: y tỷ . yes yes
thienhoa: *tát*
Lãng Nhược Y: Tỷ sao? :))
Trâu Bò Siêu Cấp: phu quân thích hun vị tỷ muội này :D2 nàng ấy giống như con thỏ bông :">
An Đan: lát trả lại Đan cho tỷ
thienhoa: Chưa xử quăng bơ là may :))
An Đan: Vài phút thôi tỷ nhé
thienhoa: :))
Lãng Nhược Y: =.=
Trâu Bò Siêu Cấp: nương tử, thienhoa là tỷ muội kiêm huynh đệ của phu quân, ko có gì hết, ko có gì hết :D4
An Đan: xin phép y tỷ cho bin vài phút trị vì :hixhix:
An Đan: y tỷ lúc khác nhá
thienhoa: Có ý kiến sao.*đá*
An Đan: mama . hức . người hởm kiếm papa cho coan :cry:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.