Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Vân Phong

 
Có bài mới 09.02.2016, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 572
Được thanks: 4461 lần
Điểm: 20.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Vân Phong - Điểm: 66
Chương 69.2:

"Nhiếp Chính vương phủ?" Tiếu Nguyên Bồi tròn mắt lập tức trừng lớn, vương phủ khác dựa vào thế lực của gia tộc phía sau, hắn còn có thể tìm lý do đi dạo, nhưng nhiếp chính vương phủ. . . . Hắn thà rằng Hàn Hàn ở hoàng cung, thì đi vào còn dễ dàng một chút.
     
"Ngươi không nghe nhầm chứ, thật sự là nhiếp chính vương phủ?" Lại một câu xác nhận.

     "Chính mắt nô tài thấy nàng được quản sự đón đi, dùng kiệu từ đại môn đi vào vương phủ." Đông Thanh lau mồ hôi, tùy tiện đứng trên đường cái cũng có thể nghe đầy đủ đầu đuôi sự việc.

     Nghe xong, khuôn mặt Tiếu Nguyên Bồi lập tức khổ sở: "Vậy không phải là ta sẽ không thấy nàng rồi hả ? Hai tháng cơm nàng thiếu ta thì làm sao bây giờ?"

     Đông Thanh: ". . ."

     **

     Vừa tỉnh ngủ, Hàn Hàn chỉ cảm thấy tay chân đều khó chịu, giống như bị người ta dùng dây thừng trói cả đêm, nhăn mày, chẳng lẽ nàng đã quen ngủ giường cứng trong nhà, nên khi ngủ ở giường mềm mại thoải mái này thì thân thể không quen?

     Ngồi ở trên giường cho đầu óc dần tỉnh lại, lúc này nàng mới cẩn thận đánh giá gian phòng trước mắt.

     Ngày hôm qua đến thì trời đã tối, nàng lại vừa mệt vừa đói, cơm nước xong liền ngủ luôn, hoàn toàn không nhìn qua, hôm nay vừa thấy mới phát hiện, trong phòng lại trang trí cực kì thoải mái lịch sự tao nhã, trên bàn trang điểm bằng gỗ đàn hương có một gương đồng hình thoi được mài bằng phẳng, mặt trên treo một cái vỏ trai đen thật to ở trên đỉnh

     Gương trang điểm vỏ trai đen? Đó loại trang sức gì? Hàn Hàn nghi hoặc bò xuống từ trên giường, đi qua gõ gõ vào vỏ trai, chợt, vỏ trai từ từ vỡ ra một khe hở, một tia sáng lộ ra theo khe hở, tất cả vỏ trai từ từ lộ ra, chính giữa bên trong có một viên dạ minh châu bằng trứng cút, dạ minh châu phát sáng phản chiếu trên gương, ngay lập tức gian phòng sáng sủa lên rất nhiều.

     Hàn Hàn kinh ngạc há to mồm, phát hiện mới này, hai bên đầu giường cũng có một cái vỏ trai đen như vậy, nếu không sai thì bên trong cũng hẳn là dạ minh châu như vậy rồi.

     Nuốt ngụm nước bọt, quả nhiên là 'kim môn ngọc hộ thần tiên phủ'*, nàng chỉ là một hạ nhân, gian phòng lại trang trí lộng lẫy quý giá như vậy, không biết trong phòng của những chủ tử nhà quý tộc này sẽ xa hoa như thế nào đây.

(*) Ý nói giàu có như phủ thần tiên.

     Nhưng Hàn Hàn vẫn tin chắc chắn, đãi ngộ và trả giá có quan hệ trực tiếp, cho đãi ngộ tốt như này thì yêu cầu của nhiếp chính vương khẳng định cực cao, chẳng may chính mình không đạt yêu cầu. . . suy nghĩ như vậy nhất thời cảm thấy mông có phần đau đớn, cổ nhân động một tí là đánh bằng roi, nàng cũng sẽ bị hắn đánh như vậy phải không?

     Đang suy nghĩ miên man,

     Bỗng nhiên truyền đến một hồi tiếng quấy nhiễu ngoài cửa sổ, "Chi chi” Mau cho ta vào.

     Hàn Hàn cả kinh, khép vỏ trai lại, xem xét xung quanh, lúc này mới phát hiện không thấy tiểu hồ ly nữa.

     Vội vàng đi qua mở cửa sổ, chỉ thấy tiểu hồ ly toàn thân tro bụi đang cúi gằm đầu nằm úp sấp dưới cửa sổ.

     Thấy cửa vừa mở ra, tiểu hồ ly lập tức tỉnh táo, nhẹ nhàng nhảy lên, nhảy vào trong lòng Hàn Hàn.

     Hàn Hàn đưa tay tiếp được, sau khi nhìn thấy toàn thân đối phương là tro bụi, lập tức ghét bỏ nắm lấy gáy nó xách lên: "Tiểu Phong phong, cả buổi tối ngươi không ngủ, mà chạy đi đâu? Lại lăn đến cả thân toàn bụi, bẩn chết!"

     "Chi chi" Ta mới không chạy loạn, là hôm qua có một người xấu tiến vào ném ta ra ngoài!

     "Nửa đêm chạy loạn còn lý sự, cẩn thận ngày nào đó bị người ta bắt đi lột da cáo của ngươi làm áo lông, xem ngươi có chạy được không!" Khinh thường liếc tiểu hồ ly một cái, đặt nó trên đất, xoay người định sắp xếp lại giường, lại nghe cửa truyền đến một hồi tiếng đập cửa.

     "Cô nương, người đã thức chưa?" Là một giọng nữ.

     Hàn Hàn sửng sốt, nhớ lại bây giờ nên kêu mình đi làm cơm, vội vàng đi mở cửa: "Đã dậy."

     Thấy Hàn Hàn mở cửa ra, Ám Ngũ, Ám Lục đang đứng trước cửa bưng chậu đồng mang theo nước ấm bình cười nói: "Thì ra cô nương đã sớm thức dậy, nô tỳ là do Vương gia phái tới hầu hạ cô nương, về sau nếu như cô nương có chuyện gì, chỉ cần phân phó tỷ muội chúng ta là được rồi."

     "Hả?" Hàn Hàn nháy mắt mấy cái, nhìn người cao hơn mình một đầu trước mắt, tỷ muội sinh đôi mới mười năm mười sáu tuổi đang cười đẹp ngọt ngào, hơi choáng váng, nàng chỉ là một đầu bếp nữ, mà còn có hai nha hoàn hầu hạ, đãi ngộ này có quá cao hay không?

     Hàn Hàn không nói lời nào, Ám Ngũ, Ám Lục cũng không thúc giục, bày ra hai khuôn mặt y hệt nhau cười đặc biệt ngọt ngào,

     "Các ngươi là người vương gia phái qua để hầu hạ ta?" Hàn Hàn chưa cực kì khẳng định hỏi lần nữa.

     "Vâng, về sau tỷ muội nô tỳ sẽ theo hầu ở bên cạnh cô nương, cô nương có cái gì không hiểu hoặc không rõ, cứ việc hỏi nô tỳ là được." Ám Ngũ cười hì hì trả lời.

     "Vậy tên hai ngươi là gì?"

     Lúc này Ám Ngũ Ám Lục ngẩn ra, tỷ muội các nàng từ nhỏ đã là cô nhi, lớn lên trong đống khất cái, mười năm trước được thủ lĩnh nhặt về đưa đến trại huấn luyện ám vệ tiếp thu các loại huấn luyện khắc nghiệt, nhưng chỉ có đánh số, không có tên, về sau qua đợt huấn luyện, đi nhận nhiệm vụ, vì năng lực xuất chúng mới được ban thưởng xưng hô Ám Ngũ, Ám Lục, nghiêm khắc mà nói, tên này chỉ là tượng trưng cho thực lực, không tính là tên chân chính.

     Giật mình cũng chỉ trong nháy mắt, hai người rất nhanh đã phản ứng kịp, cùng lúc hành lễ với Hàn Hàn: "Thỉnh cô nương ban thưởng tên."

     Ban thưởng tên? Hàn Hàn hơi nhức đầu, biết sau khi chủ tử cổ đại mua nô tài về thì chuyện đầu tiên là ban thưởng tên cho nô tài, để biểu thị công khai quyền sở hữu của chính mình.

     Nhưng hai tiểu cô nương này căn bản không phải nô tài do chính nàng mua về có được hay không, muốn nàng ban tên là chuyện gì chứ?

     Nhìn vẻ mặt chờ mong của hai tiểu cô nương nhìn chính mình, Hàn Hàn co rút khóe miệng, cứ coi như nàng không thể cự tuyệt đi, người mới đến, lanh lợi chút là được.

     Nhíu mi ngẫm lại, nhìn một cái thấy bầu trời quang đãng bên ngoài, trời xanh không mây, đôi mắt nhất thời sáng lên: " Tình không nhất hạc bài vân thượng, tiện dẫn thi tình đến bích tiêu', tình không bích tiêu hai là một(1), các ngươi lại là tỷ muội song sinh, vậy một người tên là Tình Không, một người tên là Bích Tiêu đi."

     "Tạ cô nương ban thưởng tên." Ám Ngũ Ám Lục vui vẻ, từ nay về sau, các nàng cũng có tên rồi.

     "Cô nương mời vào phòng, tỷ muội nô tỳ hầu hạ cô nương rửa mặt chải đầu." Ám Lục mang theo chậu đồng cười nói.

     Hàn Hàn nhìn trang phục và tiểu tóc hơi rườm rà mà hai tỷ muội mang đến, nàng học được mấy cách chải đầu ở trong thôn, thật đúng là không thích hợp với trong vương phủ này, gật gật đầu, nghiêng người để hai người đi vào.

     **

     "Đại ca, ngươi thực sự đưa nữ đầu bếp kia vào trong phủ?" Sáng sớm, Mộ Dung Ý mới vừa ở tây sương phòng ăn cơm trở về phòng chính ngồi xuống, một tiếng nói thô kệch từ ngoài cửa truyền vào.

     Con ngươi hẹp dài của Mộ Dung Ý trầm trầm, Mộ Dung Lân đang đi tới, xem ra là mới vừa luyện võ.

     Vẻ mặt Mộ Phong bất mãn đi theo sau Mộ Dung Lân: "Vẫn chậm chạp không nói sao, ta nói cho ngươi biết, mời nữ thần bếp trở lại cũng không nói cho chúng ta một tiếng, làm chúng ta phí sức bôn ba vì thân thể ngươi. Ta dễ dàng lắm sao, ta cũng có công lao nha, chẳng lẽ ngươi không biết nên khao ta một phen thật tốt sao. . . ."

     Lông mi anh tuấn của Mộ Dung Ý hơi nhăn lên, giọng nói lãnh mị không hờn giận vang lên: "Người nào cho các ngươi qua đây?" Bữa sáng của hắn và Hàn Hàn, cũng không thể bị hai tên gia hỏa này làm hỗn loạn được.

     "Ách. . . ." Mộc Phong co rụt lại, nhạy cảm phát hiện người này lại mất hứng, bĩu môi, hỗn đản(2) này với nữ thần bếp kia cùng chung sống hai tháng, đồ ăn mỹ vị không biết đã ăn bao nhiêu rồi, hắn chỉ ăn nhờ một bữa mà cũng không vừa ý, thật nhỏ mọn!

     Hung hăng châm chọc trong lòng vài câu, nhưng cuối cùng cũng không dám nói lại, lần trước bị Ám Nhất đánh một chưởng, hiện tại ngẫm lại vẫn còn đau!

     Quay đầu nhìn về phía Mộ Dung Lân, hạ quyết tâm, Mộ Dung Lân không đi, thì hắn cũng không đi!

     Trên mặt mỹ nhân quyến rũ của Mộ Dung Lân tràn đầy đắc ý: "Đương nhiên là bản thân ta tới đây, lần trước ăn vài món ở tửu lâu Như Ý không thỏa mãn, hiện tại chính chủ nghiên cứu ra những loại đồ ăn này đã đến, ta nhất định phải ăn nhiều một chút. Đại ca, ngươi nên để cho nàng làm nhiều chút, ta mới vừa luyện chuyến quyền, hiện tại đã rất đói bụng rồi, làm ít thì sẽ không đủ ăn đâu."

     "Nàng là đầu bếp riêng của ta, không phải mời đến để nấu cơm cho các ngươi, muốn ăn thì tự mình trở về tìm Tam thẩm làm đi!" Giọng nói lãnh mị nhàn nhạt vang lên, Mộ Dung Ý cực kỳ không khách khí đuổi người.

            Mộ Dung Lân chớp chớp mắt xếch quyến rũ, hoài nghi mình có phải nghe lầm hay không, từ  khi nào thì đại ca nhỏ mọn như vậy, một bữa cơm cũng không nỡ cho hắn ăn.

     Tuy nhiên tính khí hắn hơi táo bạo nhưng tâm tư lại vẫn rất tỉ mỉ, đại ca nhà mình càng khác thường, hắn lại càng muốn xem thôn cô Mạc Hàn Hàn này tới cùng có hình dáng gì, nghe nói hôm qua thật sự là nàng ngồi kiệu đi thẳng vào từ cửa chính.

     Đây chính là đãi ngộ mà hoàng đế cũng không có.

     Chính vì tò mò, nên mới sáng sớm hắn đã chạy tới muốn gặp Mạc Hàn Hàn, đương nhiên, ăn cơm cũng là một nguyên nhân, mấy món ăn mới ra của tửu lâu Như Ý kia quả thật rất ngon.

     Thấy đại ca nhà mình đuổi người, hắn chẳng những không đi, mà còn đặt mông ngồi ở trên ghế bên cạnh: "Mẫu thân làm không thể ăn. Ta mặc kệ, ta là đệ đệ ngươi, ngươi không thể để ta bị đói chứ!"

     Thấy Mộ Dung Lân ngồi xuống, Mộc Phong cũng ngồi ở ghế tựa bên cạnh theo, cười cười: "Ta và Lân công tử cùng tới đây, tất nhiên là phải cùng trở về."

     Mộ Dung Lân quay đầu trừng mắt: "Ai muốn ngươi bồi, lão tử mới không cần ngươi ở cùng, nhanh đi về đi!" Nói không chừng là do hắn đi theo nên đại ca nhà mình mới đuổi người.

     Mộc Phong tốn hơi thừa lời, chẳng lẽ hỗn đản này không biết cái gì kêu là nhiều người phải phân lực lượng sao, cứ phải phá đám trước mặt như vậy sao!

     Thấy Mộ Dung Ý nhìn qua, vội vàng cười nói: "Ta vì an toàn của ngươi mà suy nghĩ, muoón xem đồ ăn của ngươi có phù hợp không, dù sao nữ đầu bếp kia cũng là người mới tới, chẳng may không biết đồ ăn ngươi chú trọng thì làm sao."

     "Nàng gọi là Mạc Hàn Hàn." Mộ Dung Ý vặn mi, cực kì không thích đối phương mở miệng gọi một tiếng nữ đầu bếp như vậy, tuy nhiên chính hắn lại dùng thân phận đầu bếp này đưa nàng vào phủ.

     "A?" Mộc Phong sửng sốt, hắn đương nhiên biết nàng tên là Mạc Hàn Hàn, cứ nhấn mạnh như thế để làm gì?

     "Về sau gọi nàng là Mạc cô nương." Mộ Dung Ý liếc nhìn hắn một cái, "Ta ăn cơm không thích người khác quấy rầy, người tới. . ."

     "Này, đại ca ngươi đuổi ta đi sao, ta là đệ đệ của ngươi đó!" Mộ Dung Lân lập tức nhảy dựng lên từ trên ghế, bất mãn nhìn Mộ Dung Ú, nhìn thấy Ám Nhất xuất hiện ở trong nhà, vẫy vẫy tay, "Được, được rồi, ta đi là được!" Thở phì phì ra ngoài.

     Mộc Phong nhìn hai bên một chút: "Đột nhiên ta nhớ ra vẫn còn chút việc, ta đi trước làm việc đây." Hu hu, tên hỗn đản này, bụng dạ càng ngày càng nhỏ!

     Mới vừa tới cửa, chỉ thấy một nhóm nữ tử trẻ tuổi, bà tử bưng một mâm bàn ăn thức ăn đi tới.

     Khi ở thôn đó, vì tò mò nên Mộc Phong vụng trộm nhìn qua Hàn Hàn một lần.

     Tuy nhiên hiện tại vóc dáng Hàn Hàn đã cao hơn chút, ngũ quan nẩy nở hơn, làn da cũng tốt lên rất nhiều, nhưng Mộc Phong vừa nhìn thấy đã nhận ra nàng.

     Chú ý đến Hàn Hàn không chỉ có mình hắn, Mộ Dung Lân cũng dừng chân lại: "Ngươi là Mạc Hàn Hàn?" Hạ nhân của đại ca hắn đều thấy mấy lần, chỉ có khuôn mặt này mới, chắc chắn là nữ đầu bếp kia rồi.

     Hàn Hàn quan sát cảnh trí xung quanh, nghe được câu hỏi, theo giọng nói nhìn qua, chỉ thấy một nam tử quyến rũ phong lưu, dung nhan tuấn mỹ đang nhìn mình.

     Lúc trước khi nàng nghiên cứu sinh vật, vì tò mò những cuộc sống của những người biến đổi giới tính nên cố ý đến Thái Lan tiếp xúc với những người này, thậm chí cuộc thi dành cho những người chuyển giới cũng đi xem vài lần.

     Cho nên, đối nam tử mà có dung mạo tương tự như nữ tử này nàng đã miễn dịch, tuy nhiên lần đầu tiên thấy Mộ Dung Lân cũng có chút kinh diễm, nhưng rất nhanh đã khôi phục lại.

     Ám Ngũ, hay là Tình Không biết vị chủ tử trước mắt này rất chán ghét người khác nhìn dung mạo của hắn, sợ Hàn Hàn không biết chọc giận đối phương bị chịu thiệt, vội vàng tiến lên một bước nhỏ giọng giới thiệu bên tai Hàn Hàn nói: "Vị này chính là Hiển Võ tướng quân, đường đệ của Vương gia Lân công tử."

     Hàn Hàn gật đầu, cười tít mắt nói: "Mạc Hàn Hàn gặp qua Lân công tử." Lễ tiết cổ đại nàng chưa từng học qua, ở hiện đại lần đầu tiên gặp mặt đều bắt tay, nhưng ở cổ đại trọng nam khinh nữ này, hay là thôi đi.

     Tôi tớ đằng sao đã quỳ gối hành lễ: "Nô tỳ gặp qua Lân công tử."

     Hàn Hàn quay đầu nhìn một cái, do dự có nên học các nàng nửa quỳ hành lễ hay không?

     "Đến đây còn không tiến vào, lề mề ở bên ngoài lề mề làm cái gì?" Giọng nói trầm thấp lãnh mị truyền ra từ bàn ăn trong phong, lộ ra chủ nhân đang không vui.

     Tươi cười trên mặt Hàn cứng đờ, không dám chậm trễ, gật đầu với Mộ Dung Lân, thần tốc mang theo người đi vào.

     Lần đầu tiên có người thấy dung mạo của hắn còn có thể đối đãi lạnh nhạt như vậy, ấn tượng của Mộ Dung Lân với Hàn Hàn lập tức tăng lên.

     Thấy Hàn Hàn đi vào, xoay thân thể cũng đi vào, chẳng qua lại bị đại ca xua đuổi thôi.

     Thấy Mộ Dung Lân đi vào, Mộc Phong do dự một phen, cũng đi theo vào, muốn đi cùng đi, muốn bị xua đuổi thì cùng bị xua đuổi!

     Thấy tiểu nha đầu này mặc y phục chính mình chuẩn bị vì nàng đang đi đến, trong mắt Mộ Dung Ý xẹt qua vui vẻ, khóe môi hơi hơi gợi lên, vừa định nói chuyện, lại thấy thấy.... ....

            Hai tên không thức thời kia lại lăn trở về, nhất thời khuôn mặt vui vẻ lập tức phủ đầy mây đên: "Các ngươi sao còn không đi?"

     Mộ Dung Lân ngồi xuống ghế tựa, mắt xếch quyến rũ nhìn qua: "Đã đói bụng đến không còn khí lực để đi rồi."

     Mộc Phong hì hì cười: "Ta ở lại chăm sóc Lân công tử."

     Mộ Dung Lân trừng mắt nhìn hắn, cuối cùng biết hiện tại hắn với chính mình là một người, không có phá đám nữa hả.

     Hàn Hàn kỳ quái nhìn bọn hắn, chỉ cảm thấy không khí là lạ, cũng không dám hỏi nhiều, mang đồ ăn bày ra trên bàn.

     "Ba món này để chỗ bổn vương, các món kia cho bọn hắn." Mộ Dung Ý chỉ tay, không chút khách khí. Tuy nhiên không thể trước mặt nha đầu này đá văng nhóm người kia ra, nhưng bọn hắn muốn ăn đồ ăn tiểu nha đầu làm, nằm mơ!

     Hàn hàn sửng sốt, vội vàng coi nàng như kia ba đạo đồ ăn đoan qua đi.

     "Này này, đại ca, vì sao ngươi ăn những món ăn kia, muốn chúng ta ăn cái này, ta cũng muốn ăn những món kia." Mộ Dung Lân bất mãn kháng nghị. Vừa nhìn màu sắc những món ăn kia đã biết đẹp hơn những món này, hương vị khẳng định cũng ngon hơn, vì sao không cho hắn ăn chứ!

     "Không ăn thì cút!" Mặt Mộ Dung Ý trầm xuống nhìn hắn, để hắn ở lại ăn cơm đã cực kỳ miễn cưỡng rồi, vậy mà còn dám nghĩ muốn ăn cơm tiểu nha đầu làm!

     Mộ Dung Lân rụt cổ lại, biết đại ca mình thật sự mất hứng, không dám cãi lại, ngoan ngoãn ngồi ở một bên ăn cơm.

     Mộc Phong lại càng không dám nhiều lời, yên lặng ăn cơm với Mộ Dung Lân, nhưng đôi mắt quyến rũ quét về phía Hàn Hàn và Mộ Dung Ý, trong lòng cũng không biết lại tính toán cái gì.

     Nhìn đồ ăn trên bàn, Hàn Hàn nhớ lại lúc Tình Không và Bích Tiêu nói với nàng, lúc vương gia dùng cơm, các nàng chỉ như hạ nhân đứng hầu ở một bên, để ngừa vương gia có gì cần sẽ làm.

     Vì vậy, Hàn Hàn ngoan ngoãn xoay người muốn đứng với các nàng, chờ Mộ Dung Ý dùng cơm.

     "Ngươi đi đâu?" Lông mi Mộ Dung Ý nhíu một cái, nhìn Hàn Hàn, nhiều ngày không gặp như vậy, chẳng lẽ nàng không nhơ hắn sao? Không những vậy còn tránh hắn đi, trong lòng không thoải mái, giọng nói cũng trở nên không tốt.

     Cước bộ Hàn Hàn ngừng lại, đầu cúi thấp nói: "Nô tỳ ở bên cạnh hầu hạ Vương gia dùng cơm." Trả lời như vậy chắc là không có vấn đề gì đi.

     Nô tỳ? Lông mi Mộ Dung Ý vặn càng chặt: "Ngươi là đầu bếp riêng bổn vương mời đến, không phải nô tỳ!"

     Không phải nô tỳ, vậy nàng nên xưng hô như thế nào? Hàn Hàn hoang mang, chẳng lẽ dùng ngôi thứ nhất sao? Chẳng may hắn nói nàng không có tôn ti thì làm sao bây giờ?

     "Bổn vương cho phép ngươi xưng hô ngang hàng." Hiển nhiên Mộ Dung Ý cũng nghĩ tới điều này, ngừng một chút, nói.

     "Khụ khụ. . . ." Mộ Dung Lân vẫn chú ý đến bọn họ nhất thời bị sặc, khi nào thì đại ca biết săn sóc người khác như vậy? Mộ Dung Lân thấy ánh mắt nhìn qua mình, vội cúi đầu ăn cơm, "Luyện quyền hồi lâu, đói chết lão tử, cho ta thêm một chén!"

     Mộc Phong co rút khóe miệng, nhìn qua hắn, Lân công tử này che dấu cũng quá rõ ràng rồi?

     Ánh mát Hàn Hàn nhìn một cái, chỉ thấy một chén cơm đã thấy đáy, trong lòng yên lặng, thật sự có thể ăn tiếp! Tiếp tục cúi đầu: "Không cho tự xưng là nô tỳ, chính là vừa ý sao!"

     "Vẫn còn không ngồi xuống ăn cơm." Thấy Mộ Dung Lân không gây gổ, Mộ Dung Ý không vui liếc Hàn Hàn một cái, "Chẳng lẽ muốn bổn vương mời ngươi sao?"

     "A?" Hàn Hàn sửng sốt, ngẩng đầu nhìn dung nhan hoàn mĩ như khắc gọt của Mộ Dung Ý, chỉ thấy khuôn mặt của chủ nhân đã cúi đầu ăn cơm.

     Không chỉ Hàn Hàn, hai người còn lại cũng sửng sốt, khó tin nhìn về phía Mộ Dung Ý.

     Tai Mộ Dung Ý đỏ lên, có hai cái tên chướng mắt kia ở đây, thực sự phiền toái! Biểu tình trên mặt không thay đổi: "Chẳng may ngươi hạ độc ở trong thức ăn thì làm sao?" Xem như một lời giải thích.

     Mặt Hàn Hàn tối sầm, nàng đã nói bên ngoài truyền tin Nhiếp Chính vương thị huyết vậy sao có thể đột nhiên có nhân tình như vậy, thì ra đúng là sợ nàng hạ độc! Nếu như nàng thực sự hạ độc, hắn có thể ngăn được sao?

     Khóe miệng Mộc Phong giật giật, lý do này cũng quá thối nát rồi, hạ độc trước mắt thần y này, xem thần y hắn là đồ bài trí hả?


(1)     Một câu trong bài Thu từ của Lưu Vũ Tích:

Nguyên gốc:

自古逢秋悲寂寥,
我言秋日胜春潮。
晴空一鹤排云上,
便引诗情到碧霄。

Phiên âm:

Tự cổ phùng thu bi tịch liêu,
Ngã ngôn thu nhật thắng xuân triêu.
Tình không nhất hạc bài vân thượng,
Tiện dẫn thi tình đáo bích tiêu.

Dịch nghĩa:

Xưa nay hễ thu về là người ta buồn rầu, quạnh vắng,
Riêng tôi thấy ngày thu còn hơn cả buổi sớm mai mùa xuân.
Trên không trung tạnh ráo, một cánh hạc đang lướt gió đè mây,
Đưa thi hứng lên tới chín từng mây xanh.

(2) hỗn đản: khốn khiếp.Đã sửa bởi hongheechan lúc 12.02.2016, 09:39, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.02.2016, 11:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 572
Được thanks: 4461 lần
Điểm: 20.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Vân Phong - Điểm: 46
Quyển 2 đã ra lò ^^!
Dạo này ốp bận nên mình làm trước cho mọi người đọc, đợi ốp rảnh sẽ làm sau nha ~
Chắc mọi người rất nhớ bạn ốp iu vấu phải không ^^.

Chương 1: Hắn có đẹp bằng bổn vương không?

Editor: hongheechan.

     Khi ăn đồ ăn sáng xong, có nha hoàn đi lên dọn bàn xuống, Hàn Hàn đau lòng nhớ đến tiểu hồ ly, thấy Nhiếp Chính vương điện hạ đang ngồi ở trên ghế không nói lời nào, cũng không dám lộn xộn, do dự hồi lâu mới cẩn thận nói: "Vương gia, nếu không có chuyện khác, ta có lui xuống trước được không?"

     Mí mắt Mộ Dung Ý nhấc lên liếc mắt Mộ Dung Lân đã cơm nước xong mà vẫn không chịu đi, giọng nói lãnh mị từ từ vang lên: "Ngươi vẫn không có khí lực để đi đường?"

     "A?" Mộ Dung Lân sửng sốt.

     "Có khí lực thì nhanh cút đi!" Không chút khách khí đuổi người.

     ". . ." Mộ Dung Lân trừng mắt, lại đuổi hắn đi! Khuôn mặt mỹ nhân quyến rũ phình ra, "Lão tử cút đây!" Chân dài nhấc lên, bước đi ra ngoài.

     "Ách. . . ." Mông Mộc Phong di chuyển, kéo ra một nụ cười tươi tắn trên mặt, ngó nghiêng trái phải, "Ta còn có việc, không thể nán lại rồi." Ngay cả Lân công tử cũng đã cam chịu, hắn cũng nên thức thời đi thôi, rồi chạy lấy người.

     "Đợi một chút." Giọng nói lãnh mị vang lên ở sau lưng, thân thể Mộc Phong cứng đờ, trên mặt cố kéo ra nụ cười, nhưng trong lòng lệ rơi đầy mặt, không phải chỉ là ăn của ngươi một bữa cơm thôi sao, sao còn không cho đi hả, muốn như thế nào nữa?

     Mặt cười cười: "Việc ấy, vương gia à, ta thật sự còn có chuyện phải làm. . ."

     "Bắt mạch cho nàng." Mộ Dung Ý căn bản không nghe hắn nói gì cả, chỉ vào Hàn Hàn nói.

     Thì ra là bắt mạch! Trong lòng Mộc Phong thở ra, sau khi nhìn Mộ Dung Ý chỉ vào Hàn Hàn, thì lập tức không bình tĩnh được: "Ngươi để ta bắt mạch cho nàng?" Hai mắt mở to, một bàn tay chỉ chỉ vào mũi của mình, lại chỉ Hàn hàn, có lầm không vậy, dù gì hắn cũng là thần y đó, vậy mà lại để cho thần y hắn xem mạch cho một đầu bếp nữ, được rồi, tuy nhiên thân phận đầu bếp nữ này có điểm đặc biệt, nhưng dù đặc biệt cũng chỉ là đầu bếp nữ thôi!

     "Không thể sao?" Sẳng giọng, ánh mắt như băng tuyết lườm qua.

     Biểu tình Mộc Phong cứng đờ, vội vàng cười nói: "Nào có nào có, có thể xem mạch cho nữ thần bếp, ta cầu còn không được đó, xin hỏi Mạc cô nương không thoải mái chỗ nào vậy?" Hu hu, mình bị áp bách mà!

     "Ta không có chỗ nào không thoải mái mà?" Hàn Hàn lắc đầu, bản thân nàng cũng là bác sĩ trung y, phương thuốc nghiên cứu đều là kiệt tác lưu truyền hơn một ngàn năm, mình có bị bệnh không nàng còn không biết sao? Làm gì cần hắn xem hộ.

     Mộc Phong quay đầu nhìn về phía Mộ Dung Ý: "Này. . ." Không có bệnh, vậy để hắn xem cái cầu à!

     "Xanh xao vàng vọt thì chắc có bệnh không tiện nói ra, cho ngươi nhìn thì ngươi liền nhìn, dong dài cái gì!" Ánh mắt lãnh mị không vui nhìn qua.

     Khóe mắt Hàn Hàn giựt giựt, xanh xao vàng vọt? Tuy nàng có nhỏ gầy một chút, nhưng trên người cũng có thịt đó! Đâu ra xanh xao vàng vọt rồi hả ? Mà còn do điều dưỡng mấy ngày nay, khí sắc đã được coi là không tệ, thậm chí không khác người bình thường là bao, đâu có được xem là ốm yếu? Lại còn bệnh gì không tiện nói ra nữa chứ?

     Trong lòng tốn hơi thừa lời, nếu không phải đối phương quyền cao chức trọng, nhất định nàng sẽ nói lại hắn thật rõ mới được!

     Trong lòng khó chịu, trên mặt vẫn tươi cười như thường: "Vậy làm phiền vị công tử này rồi."

     Mộc Phong nháy mắt mấy cái, tên Mộ Dung Ý khốn khiếp này muốn để tự hắn điều trị thân thể cho Mạc Hàn Hàn? Điều trị thì điều trị, còn nói mịt mờ như vậy! Mà điều trị thân thể cũng cần thần y hắn rat ay sao, đúng là không biết tôn trọng nhân tài!

     Trong lòng oán thầm, đi qua, đưa tay muốn đặt trên cổ tay Hàn Hàn.  

     "Không phải ngươi có dây tơ vàng bắt mạch sao?" Giọng nói trầm thấp lãnh mị lại vang lên, "Tơ vàng bắt mạch!" Không cho cự tuyệt.

     Mộc Phong hít sâu một hơi, nghiến răng hàm, lấy ra ba gốc tơ vàng từ trong lồng ngực, tay run lên, DĐLQĐ~ chanchan  tơ vàng quấn quanh cổ tay của Hàn Hàn, quay đầu nhắm mắt lại cẩn thận chẩn đoán bệnh, kỳ thật là - - nhìn đến gương mặt cần ăn đòn kia của Mộ Dung Ý, hắn thật sự sợ mình không khống chế được giẫm lên.

     Rõ ràng Mạc Hàn Hàn này là không đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian dài mới mới phát dục chậm, chỉ liếc mắt một cái là có thể nhìn ra tới bệnh trạng, dụng tơ vàng bắt mạch sao! Đồ khốn khiếp này!

     Tơ vàng bắt mạch? Mắt Hàn Hàn sáng lên, loại bắt mạch chỉ nhìn qua trên ti vi này, thực tế đã sớm thất truyền rồi mà ? Không ngờ người này còn trẻ tuổi mà làm được, nếu làm quen, không biết hắn có thể dạy cho mình không? Nhất thời ánh mắt nhìn Mộc Phong trở nên nóng bỏng.

     Cười tít mắt hỏi: "Cơ thể của ta như thế nào?"

     Khuôn mặt tuấn tú hoàn mỹ của Mộ Dung Ý đột nhiên phủ mây đen, con nhóc này lại dám cười bỉ ổi với một tên " tiểu bạch kiểm " như vậy! Nàng chưa có cười như vậy với hắn đâu! Chẳng lẽ nàng không phát hiện hắn dễ nhìn hơn " tiểu bạch kiểm " kia sao? Không có phẩm vị, không có mắt nhìn!

     Con ngươi tối đen trầm trầm, giọng nói trầm thấp lãnh mị hỗn loạn mang theo hàn ý: "Chẩn mạch cũng lâu như vậy, ngươi có xác định ngươi là thần y hả?"

     Mộc Phong mở to mắt, thu hồi dây vàng vào trong tay, giữa khuôn mặt tuấn tú tràn đầy bực bội: "Này này này, ngươi thôi đi, ta nói cho ngươi. . ." Nhìn một cái thấy bộ dáng băng lãnh ma mị của Mộ Dung Ý, cổ co rụt lại, hừ hừ hai tiếng, "Ta không phải thần y hả? Ta có phải thần y hay không mà ngươi không biết sao? Khinh người quá đáng!" Quá đáng giận, chẳng những áp bách hắn, còn dám nghi ngờ hắn! Quả thực không thể tha thứ!

     Hàn Hàn nháy mắt mấy cái, rất nhanh cái gì chứ? Rõ ràng vừa mới để lên trên mạch đập của nàng có được không? Yêu cầu của Nhiếp Chính vương này cũng quá cao rồi. Hầu hạ Nhiếp Chính vương này, thực sự thảm! Đồng tình nhìn Mộc Phong một cái, thức thời ngậm miệng không nói lời nào.

     Tuy nàng không nói lời nào, nhưng Mộ Dung Ý vốn thông minh tuyệt đỉnh, lại sớm chiều ở chung với Hàn Hàn lâu như vậy, mỗi động tác mỗi cái biểu tình của nha đầu này hắn đều biết là ý tứ gì.

     Thấy tiểu nha đầu lại còn dám đồng tình tên " tiểu bạch kiểm " này, con ngươi mở ra, tuấn nhan đen tối trầm trầm như là có thể nhỏ nước đen, khí tức u ám càng phát ra lạnh thấu xương, khí tức lãnh trầm đông lạnh khiến Mộc Phong khẽ run rẩy: "Ngươi có ý kiến?"

     Mộc Phong ha ha cười gượng hai tiếng: "Không có ý kiến, ngươi nói cái gì liền là cái đó. Chuyện là, ta thật sự có việc, ta đi trước." Không đợi Mộ Dung Ý nói, thân thể chạy đi rất nhanh, hôm nay tên khốn khiếp này uống nhầm thuốc, nếu ở lại, không biết tên khống khiếp này làm ra chuyện gì với hắn đâu.

     "Hừ" Hừ một tiếng thật mạnh, thấy Mộc Phong chạy, con ngươi hẹp dài của Mộ Dung Ý nhìn về phía Hàn Hàn: "Hắn rất đẹp mắt sao?"

     "Hả?" Hàn Hàn sửng sốt, hắn có ý gì?

     "Có đẹp bằng bổn vương không?" Ngữ khí không vui.

     "Ách. . ." Hàn Hàn chớp mắt, cái gì với cái gì chứ?

     Tình Không Bích Tiêu khó tin trao đổi ánh mắt, hôm nay chủ tử làm sao vậy? Thật kỳ quái!

     "Ngươi đầu bếp riêng của bổn vương, không sự cho phép của bổn vương, không được nhìn người khác!" Điểm ấy nhất định phải nói rõ ràng, vừa nãy tiểu nha đầu nhìn chằm chằm " tiểu bạch kiểm " còn nhìn không ngừng.

     Khóe miệng Hàn Hàn rụt rụt, đây cũng quá bá đạo rồi? Không được nhìn người khác, muốn nàng nhắm mắt lại hay sao?

     Hơi há mồm, nhìn thấy vị Nhiếp Chính vương chắc đang tức giận, thông minh gật đầu: "Vâng.” Yên lặng oán thầm một câu, không cho nhìn thì sẽ không nhìn sao? Buồn cười!

     Thấy Hàn Hàn nghe lời như vậy, tâm tình Mộ Dung Ý cuối cùng tốt lên, đứng lên đi ra ngoài: "Đi thư phòng với bổn vương."

     "Vương gia, ta là đầu bếp nữ." Hàn Hàn nổi lên dũng khí nhắc nhở. Tiểu Phong Phong còn chưa ăn đó, nếu chờ đến lúc nàng từ thư phòng trở về, không biết Tiểu Phong Phong đã đói thành cái dạng gì rồi.

     "Là đầu bếp nữ riêng, hầu hạ bên người!" Mày kiếm anh tuấn hơi nhướn lên, tiểu nha đầu lại không thích ở chung một chỗ với mình?

     Đầu bếp nữ riêng hầu hạ bên người, đó không phải là nha hoàn sao? Khóe miệng Hàn Hàn giật giật, thấy cước bộ Nhiếp Chính vương điện hạ liên tục đi về phía trước, không có cách khác, biết đối phương sẽ không để mình trở về, đành kiên trì bắt kịp, trong lòng âm thầm cầu nguyện, Tiểu Phong Phong ngàn lần đừng chạy lung tung, để chờ nàng trở về cho nó ăn

     Đang nghĩ ngợi, đã tới môn, vượt qua hành lang gấp khúc, một bóng dáng đỏ rực nhanh chóng nhảy qua.

     Hàn Hàn duỗi cánh tay ôm lấy bản năng, cúi đầu, chỉ thấy trong mắt tiểu hồ ly đang ai oán nhìn nàng chằm chằm, giơ móng vuốt nhỏ kháng nghị, "Chi chi", lâu như vậy mà không trở lại, đói chết ta rồi.

     Hàn Hàn cười cười: "Tiểu Phong phong. . . ." Ách, sao cảm giác lạnh lẽo như vậy? Ngẩng đầu, chỉ thấy con ngươi hẹp dài lãnh mị của Nhiếp Chính vương không chớp mắt nhìn chằm chằm tiểu hồ ly trong ngực nàng, con ngươi đen láy trầm trầm, hình như có khí tức băng tuyết đang tràn ra.

     Hiển nhiên tiểu hồ ly trong ngực nàng cũng cảm giác được, xoay lại não đại của hồ ly, hoảng sợ nhìn Mộ Dung Ý chằm chằm, hu hu, sao lại gặp cái tên xấu xa này chứ!

     Ách? Não đại Hàn Hàn đầy dấu chấm hỏi, sao Nhiếp Chính vương điện hạ lại lộ ra bộ dáng ăn thịt người nhìn tiểu hồ ly? Chẳng lẽ hắn ghét hồ ly sao?

     Đột nhiên phát hiện, từ sau khi nàng tới vương phủ, đầu óc luôn luôn thông minh có chút không đủ dùng. Sao không có người nào nói cho nàng, Nhiếp Chính vương này chẳng những lạnh lùng tàn nhẫn, tính tình còn âm tình bất định chứ?

     "Ngươi gọi nó là Tiểu Phong Phong?" Tay Mộ Dung Ý duỗi ra, tiểu hồ ly lập tức rơi vào trong tay hắn, chết tiệt, con nhóc này thật đúng dám dùng tên hắn trên người một con súc sinh!

     "Chi chi." Tiểu hồ ly cả kinh, bốn móng vuốt giẫy loạn xạ, ngươi người xấu này, mau thả ta ra.

     Tay không bắt vật sao? Trong óc Hàn Hàn xuất hiện một từ, chưa kịp cảm khái, đã bị tiếng kêu tiểu hồ ly cắt ngang, cả kinh, vội la lên: "Này, ngươi làm cái gì đó?" Quá sốt ruột nên quên mất thân phận của đối phương.

     "Ngươi gọi nó là Tiểu Phong Phong?" Giọng nói lãnh mị lại vang lên.

     "Đúng, ta vì kỷ niệm một người nên đặt cho nó tên này, xin Vương gia thủ hạ lưu tình." Tỉnh lại, Hàn Hàn lo lắng nhìn tiểu hồ ly trong tay Mộ Dung Ý, chỉ sợ đối phương không vui một cái bóp chết nó.

     "Người nào?" Thì ra là như vậy, mày nhíu lại hơi buông ra, hóa ra vẫn còn có lương tâm, d.d0le~quy~don0  không uổng phí mình giúp nàng như thế. Tâm tình thoải mái, không nhịn được hỏi nhiều một chút.

     "Người rất quan trọng." Hàn Hàn không nói gì, sao đột nhiên lại thấy bộ dáng hắn hơi cao hứng chứ, thật sự là nam nhân biến thái! Còn có, bát quái không phải luôn luôn là độc quyền của nữ nhân sao? Sao Nhiếp Chính vương này cũng bát quái như vậy chứ?

     Đáp án cũng coi như hài lòng, tâm tình Nhiếp Chính vương điện hạ cuối cùng cũng dễ chịu, giơ tay lên, tiểu hồ ly bay ra ngoài theo đường pa ra bol: "Thay đổi tên khác đi."
     
     Đầu Hàn Hàn căng thẳng, thấy tiểu hồ ly an toàn rơi xuống đất, lúc này mới thở ra, mắt to hơi nheo lại, chịu đựng buồn bực tròng lòng: "Vương gia, tên Tiểu Phong Phong này là ta kỷ niệm một người quan trọng mới đặt, không thể thay đổi." Chẳng qua bị đánh một trận đuổi ra vương phủ thôi, nam nhân tâm tình bất định này, thật khó hầu hạ!

     Tình Không Bích Tiêu cả kinh, dám ngỗ nghịch với chủ tử, lá gan Mạc cô nương này cũng quá lớn rồi?

     Con ngươi hẹp dài của Mộ Dung Ý trầm trầm, thấy gương mặt lớn bằng bàn tay của Hàn Hàn tràn đầy kiên quyết, biết con nhóc này bao che khuyết điểm, nếu hắn bức nóng nảy, thật sự sẽ chạy mất, con ngươi hẹp dài trầm trầm, cau mày không nhìn con tiểu hồ ly chướng mắt kia nữa, nghiêng đầu sang chỗ khác: "Không thay đổi thì không thay đổi, vẫn còn không đi thư phòng với bổn vương."

     Hàn Hàn thở ra, tuy nhiên chuẩn bị chịu đánh thật tốt rồi, nhưng bị đánh lại quá đau, có thể không bị đánh vẫn tốt nhất.

     Quay đầu nhìn Tình Không một cái: "Ngươi có thể đưa Tiểu Phong Phong đi ăn chân gà không, Tiểu Phong phong, ngươi phải ngoan ngoãn nghe lời, lúc nữa ta sẽ đến nhìn ngươi đó."

     Tiểu Phong phong? Lông mi anh tuấn của Mộ Dung Ý hơi nhíu lên, mặt mày trầm trầm, sớm muộn gì cũng phải vứt vật nhỏ này đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.02.2016, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 572
Được thanks: 4461 lần
Điểm: 20.7
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tiểu kiều thê thôn quê của Nhiếp Chính Vương - Vân Phong - Điểm: 67
Chương 2: Rốt cục cũng phát hiện bổn vương đẹp mắt.

Editor: hongheechan.

     "Ngươi nói là hắn mang theo đầu bếp nữ kia vào thư phòng sao?" Trong Hạc cư, trên cái giường mỹ nhân bằng gỗ lê, một nữ tử mặc áo màu xanh thêu hoa văn như ý nhíu lại cặp lông mày được chỉnh sửa đẹp đẽ, tuy nhiên so với cách ăn mặt toàn thân nữ tử trung niên, trên mặt lại không có dấu hiệu lão hóa nào cả, bảo dưỡng vô cùng tốt, trên mặt thướt tha thùy mị.

     Bên cạnh có một nha hoàn nửa quỳ bên tháp mũ nhân nhẹ nhàng bóp chân cho nàng..

     "Vâng, nghe nói sáng sớm ăn cơm xong liền vào thư phòng, bây giờ còn ra. Mà còn, Vương gia lại cố ý ban thưởng nàng làm nha hoàn hầu hạ bên người." Từ ma ma là tâm phúc của nữ tử này, thấy hình như nữ tử cũng không có tức giận, cân nhắc nói.

     "Cái gì, một kẻ tiện tì như nàng cũng dám làm nha hoàn hầu hạ bên người hắn?" Mộ Dung Tiên và nữ tử trong niên đều lập tức dựng thẳng lông mi lên, trên khóe mắt chân mày của nàng không chỗ nào không thể hiện ra tức giận, "Nương, người xem, hắn thật kỳ cục, chỉ là một kẻ tiện tì, sao lại có thể cất nhắc nàng ta như vậy, ngày hôm qua lại còn cố ý dùng kiệu nâng nàng vào phủ, vinh hạnh đặc biệt này, chúng ta cũng chưa từng có đâu, nàng ta cùng lắm chỉ là một dân đen, dựa vào cái gì. . ."

     Mộ Dung Tiên nói giống như hồ chọc đến chỗ đau của Tăng thị, chân duỗi ra, tiểu nha hoàn dưới chân ngã xuống dưới tháp mĩ nhân, Tăng thị nhìn cũng không nhìn một cái, ngồi dậy trên tháp mĩ nhân: "Chỉ bằng nàng là người Nhiếp chính vương nhìn trúng!"

     Một câu đó Mộ Dung Tiên không còn lời nào để nói, phẫn hận cắn cắn môi: "Ta là muội muội mà cũng không được hắn nhìn trúng như vậy!"

     "Cũng phải xem hắn có coi ngươi là muội muội không mới được!" Tăng thị lườm nàng một cái, không biết đứa con này sao lại coi trọng tiện chủng Mộ Dung Ý, mở miệng gọi một tiếng đại ca, dù đối phương không cho nàng mặt mũi cũng không sao.

     "Điều đó không đúng, ta là muội muội của hắn mà." Mộ Dung Tiên bĩu môi, không để bụng nói. Đại ca lạnh lùng đã quen rồi, cũng không phải chỉ lạnh như băng với nàng, tất cả mọi người đều như vậy, nàng có cái gì mà để ý.

     "Ngươi. . . sao ta lại sinh ra nữ nhân không có phẩm chất như ngươi chứ!" Tăng thị chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trừng mắt nhìn nàng. Rõ ràng khi nha đầu kia sinh ra thì tiện chủng đã rời nhà nhập ngũ, hai người không hề cùng xuất hiện, tuy nhiên sau khi trở về nàng và lão gia cùng cứng rắn vào trong vương phủ, nhưng tiện chủng kia luôn luôn không muốn gặp mẹ con nàng, thấy các nàng cũng không có sắc mặt hòa nhã, thật sự không biết vì sao nha đầu kia lại nhận thức tiện chủng kia, sớm biết như vậy, lúc trước không mang nàng vào phủ rồi.

     "Ta không có phẩm chất thì như thế nào, đại ca là nam nhân tốt thế gian khó có được, tuổi còn trẻ đã là Nhiếp Chính vương, hoàng thượng cũng phải nghe hắn, vì đại ca, ta đi bên ngoài, thấy công chúa đều không cần hành lễ, rất có mặt mũi, bên ngoài không biết có bao nhiêu người hâm mộ ta là muội muội của hắn đâu! Tuy nhiên đại ca đối với ta có lạnh lùng chút, nhưng cũng không phải chỉ đối với bản thân ta như vậy, ta có cái gì mà phải để ý." Mộ Dung Tiên chu miệng, phản bác lại.

     "Ngươi. . ." Tăng thị bị tức đến ngã ngửa.

     Tăng Lăng Nhi biết nếu mình không nói tiếp, sợ hai mẹ con này lại nên gây gổ, vội vàng ôn nhu cười nói: "Cô không cần nóng giận, muội muội còn nhỏ, lớn chút thì cô sẽ bớt khổ tâm rồi."

     Tăng thị cắn răng trừng mắt nhìn nàng: "Ngươi cũng bớt lo truyện không đâu đi, vào phủ đến bây giờ mà một điểm tiến triển cũng không có, lại để cho đầu bếp nữ kia đoạt trước, thiệt thòi ngươi là tiểu thư con vợ cả của gia tộc chúng ta, đồ dân đen kia so ra đều kém, không hiểu nổi đại tẩu dạy bảo ngươi như thế nào nữa!"

     Mặt Tăng Lăng Nhi đỏ lên, hơi ủy khuất cúi đầu: "Biểu ca không muốn gặp ta." Nàng đã từng nghĩ muốn đi nịnh bợ, nhưng mỗi lần nhìn thấy biểu ca lại bị nô tài bên cạnh hắn ngăn cách, muốn gần người cũng không gần được, nàng có thể có biện pháp nào chứ?

     "Hắn muốn gặp người nào? Sợ là những nữ nhân Tăng thị chúng ta đều không muốn gặp! Ngươi phải nghĩ cách, chờ các ngươi ... .... Có ta và phụ thân phân xử, ngươi còn có thể ủy khuất hay sao?"

     Tăng Lăng nhi mặt đỏ lên, cúi đầu không dám nói lời nào. Chủ ý này nàng cũng từng muốn, nhưng nàng muốn gần người đều không được, thì gạo nấu thành cơm như thế nào, làm sao có thể dễ dàng như vậy.

     Mộ Dung Tiên kỳ quái nhìn các nàng: "Hai người đang nói cái bí hiểm gì vậy, sao ta nghe không hiểu, biểu tỷ ngươi mặt đỏ cái gì?" Cực kì nghi hoặc.

     Tăng thị trừng mắt nhìn nàng không nói lời nào, mình làm sao mà sinh ra nữ nhân ngu dốt như vậy!
     
     Nắm một chuỗi tràng hạt trong tay, nhắm mắt trầm tư, đột nhiên trợn mắt: "Bọn hắn đi vào đã bao lâu rồi."

     Từ ma ma nói: "Đã đi trong hai khắc rồi."

     "Đi, lấy chuỗi vòng tay gỗ Già Nam đại ca mang đến trước đó theo, bây giờ đang có thời tiết tốt, chúng ta đi dạo trong vườn." Tăng thị đứng dậy, hai nha hoàn bên người vội vàng tiến lên đỡ lấy.

     Đoàn người từ từ đi ra ngoài, ánh mắt Từ ma ma tàn nhẫn quét mắt một vòng tiểu nha hoàn trong phòng: "Sự tình hôm nay mà có nửa chữ tiết lộ ra ngoài, cẩn thận đầu lưỡi của các ngươi!"

     "Nô tỳ không dám!" Mấy tiểu nha hoàn cuống quít quỳ xuống dập đầu.

     Trong mắt xẹt qua khinh miệt, lúc này Từ ma ma đi theo sau.

     **

     Trong thư phòng

     Hàn Hàn hơi chua xót xoa xoa cổ tay, vụng trộm nhìn Nhiếp Chính vương điện hạ đang tập trung tinh thần phê duyệt tấu chương một cái.

     Thằng nhãi này tính tình tuy âm tình bất định, biến hóa khó lường, nhưng khi không nói lời nào, thì bộ dạng chuyên chú thì lại hấp dẫn người khác.

     Ma mị vòng quanh đường cong dung nhan hoàn mĩ, bờ mi lạnh lùng kiên quyết, môi đỏ mọng độ dày vừa phải, con ngươi lộ ra kiên nhẫn, chuyên chú giống như bầu trời tối tràn đầy ánh sao sáng, sáng ngời mê người, còn có da thịt trắng nõn như ngọc kia nữa. . . Liếm liếm môi, cực kì muốn đi lên sờ một phen .

     Tuy Mộ Dung Ý đang phê duyệt tấu chương tấu chương,nhưng  ánh mắt lại thường đảo qua Hàn Hàn đang ở một bên.

     Vốn trong lòng hơi buồn bực, tiểu nha đầu này chẳng những dùng tên mình trên người một con súc sinh trên, còn dám cười bì ổi với tên " tiểu bạch kiểm " Mộc Phong kia, phải chịu trừng phạt mới được!

     Hiện tại thấy vẻ mặt tiểu nha đầu này si mê nhìn mình chằm chằm, rốt cục tâm tình cũng vui vẻ lại, ừm, còn chữa được, biết hắn đẹp hơn tên " tiểu bạch kiểm " kia! Tâm tình vui vẻ, trừng phạt tự nhiên cũng bị đình chỉ, vẫy vẫy tay: "Được rồi, không cần mài nữa."

     "A? Vậy sao." Hàn Hàn cả kinh, suy nghĩ trong lòng bị cắt ngang, thấy người trước mắt đang dùng đôi con ngươi hẹp dài cười như không cười nhìn chằm chằm nàng, nhất thời mặt đỏ lên, vội cúi đầu xuống, trong lòng kêu rên một tiếng, thiên ơi, rõ ràng mình đã miễn dịch với sắc đẹp, sao lại còn có thể nhìn chằm chằm thằng nhãi này nổi lên hoa si? Còn bị bắt tại trận nữa! Quá dọa người rồi !

     "Cái kia, Vương gia nếu không có chuyện khác, ta có thể đi xuống không?" Khẩn trương rời khỏi, xấu hổ chết được rồi.

     Không nghĩ tới con nhóc luôn luôn da mặt dày lại đỏ mặt, nhiếp chính vương điện hạ bỗng nhiên cảm giác cực kì ngạc nhiên, trước kia đều là tiểu nha đầu này đùa giỡn mình đỏ mặt, hóa ra cũng có một ngày nàng bị hắn làm cho đỏ mặt, cảm giác này. . . thật tốt!

     Nhất thời tâm tình càng vui vẻ thêm, giữa lông mày đều đã hiện ra ý cười rõ ràng: "Ngươi biết viết chữ không?" Hắn hiển nhiên đã thấy Hàn Hàn viết chữ, nhưng chữ kia so với gà bới cũng không khác bao nhiêu, hơn nữa còn là dùng một cây than viết, bộ dáng quả thật không tốt.

     Hàn Hàn sửng sốt, tuy chữ nàng viết khó coi, nhưng miễn cưỡng cũng có thể nhìn được mà, nên là cứ xem như biết viết đi, gật gật đầu: "Biết viết."

     "Viết hai chữ cho ta xem nào." Một tờ giấy trắng rơi đến trước mặt Hàn Hàn.

     Hàn Hàn quay đầu thấy Mộ Dung Ý liếc mắt một cái, trong mắt nghi hoặc, chỉ là  đầu bếp nữ mà vẫn phải viết chữ? Yêu cầu của Nhiếp Chính vương này cũng quá cao rồi. Trong lòng oán thầm, lại không dám phản bác, lấy bút lông tạo dáng chuẩn bị viết.

     Đáng tiếc, bút lông không phối hợp, tay run lên, mực nhỏ giọt, chữ trên mặt chen lách thành một đoàn, nhất thời thành một mảnh đen tuyền.

     Khóe miệng Hàn Hàn co rút, không nói gì nhìn về phía Mộ Dung Ý: "Này tờ giấy bẩn, không thể dùng được đổi cho ta tờ giấy."

     "Ngươi cảm thấy đổi tờ giấy thì có thể viết được?" Mày mày kiếm anh tuần thâm thúy nhếch lên, nhìn chữ đã thành một đoàn trên tờ giấy trắng kia, cuối cùng biết này tiểu nha đầu này vì sao lại dùng than viết chữ, thật sự là vì dùng bút lông viết chữ càng không thể nhìn ra.

     "Ách. . ." Hàn Hàn không nói gì, có viết 100 tờ giấy thì cũng viết thành như thế này thôi.

     "Từ hôm nay trở đi luyện chữ, mỗi ngày một canh giờ." Thu hồi ánh mắt, Mộ Dung Ý lãnh mị không cho cự tuyệt.

Một canh giờ? Đó không phải là hai giờ sao? Vậy cổ tay nàng còn cần đến hay không chứ? Luyện bút lông cực kì hao phí bắp thịt có được không!

Hàn Hàn sững sờ, lập tức kháng nghị: "Vương Gia, ta là đầu bếp." Mẹ trứng*, nàng cũng không phải nhà thư pháp, luyện chư đẹp như thế để làm cái gì chứ?

(*) câu mắng.

"Là nữ đầu bếp riêng của bổn vương." Ánh mắt lãnh mị của Mộ Dung Ý liếc qua, "Không thể làm mất mặt mũi của bổn vương."

Nằm cái máng! Trán Hàn Hàn căng lên, đầu tên khốn này thiếu dưỡng khí nên thần chí không rõ ràng sao? Nàng chỉ là một nữ đầu bếp, nói trắng ra là người nấu cơm, viết chữ khó coi thì sao lại mất mặt mũi của đại vương hắn chứ! Chuyện này căn bản là không liên quan có được hay không!

"Sao vậy, ngươi có ý kiến?" Con ngươi hẹp dài lãnh mị nhìn Hàn Hàn một cái, tiểu nha đầu này làm ăn rất chịu khó, nhưng bộ dáng viết chữ thì không ra sao cả.

Hàn Hàn há mồm, rất muốn nói có ý kiến, đáng tiếc thấy trong mắt Mộ Dung Ý có cảnh cáo nhàn nhạt, suy nghĩ thân phận của đối phương một chút, khẽ cắn răng, bày ra nụ cười chuyên nghiệp tiêu chuẩn: "Tất cả do vương gia phân phó, ta không có ý kiến."

Mộ Dung Ý cau mày, cực kì không thích tiểu nha đầu này mang theo nụ cười giả dối đối đãi mình giống như đối đãi người khác như vậy, nhưng cũng biết không được ép tiểu nha đầu này quá chặt, nếu không nàng thật sự sẽ xù lông không làm, được một mất mười,diễn_dàn~lê`quý`đôn thu hồi ánh mắt"Ừ" một tiếng, ném một chồng chất giấy tuyên thành qua: "Ngươi đã không có ý kiến, vậy thì bắt đầu luyện chữ từ bây giờ đi."

Nhận lấy giấy tuyên thành, Hàn Hàn khẽ cắn răng, nàng dám nói có ý kiến sao! Nghiêng đầu nhìn sang cái bàn nhỏ bày ở bên cạnh, cầm giấy tuyên thành lề mề đi đến, bắt đầu luyện chữ.

Còn chưa bắt đầu viết, một bảng chữ mẫu rơi trên bàn, giọng nói lãnh mị truyền đến từ sau thư án: "Dựa theo bảng chữ mẫu trong quyển này để luyện."

Hàn Hàn mở bảng chữ mẫu ra liếc mắt nhìn, mặc dù nàng không hiểu thư pháp, nhưng cũng có thể nhìn ra chữ trên quyển này rồng bay phượng múa, nét chữ cứng cáp, mỗi nét mỗi vạch đều để lộ ra khí thế bén nhọn.

Gật đầu một cái, trong lòng thầm khen, chữ tốt! Chỉ là nếu muốn để nàng luyện thành khí thế như vậy, đoán chừng đợi kiếp sau nàng đầu thai đến thư pháp thế gia thì còn có thể, đời này. . . . . . Hừ hừ, không cần suy nghĩ.

Thấy Hàn Hàn dựa theo chữ viết của chính mình nghiêm túc ngồi ở đó luyện chữ, khóe môi Mộ Dung Ý hơi nhếch lên đường cong mờ mờ, lúc phê duyệt tấu chương giọng không tự chủ được ôn hòa lại, thậm chí thấy không hợp lý còn hảo tâm chỉ ra. Cho tới khi các đại thần nhận được phê duyệt mọi người đều thụ sủng nhược kinh, âm thầm suy đoán, Nhiếp chính vương điện hạ sao lại đối đãi hòa ái như thế với mình, chẳng lẽ muốn muốn cất nhắc mình sao?

Lúc này, bên trong thư phòng một người đoan chình phê duyệt tấu chương, một người an ổn dùng bút luyện chữ, thời gian êm đềm, tĩnh lặng bình yên.

"Bẩm vương gia, Lâm Vũ Dương cầu kiến ở ngoài cửa." Ngoài cửa vang lên tiếng người hầu bẩm báo.

Hàn Hàn sững sờ, Lâm Vũ Dương? Biểu ca của Nhiếp Chính vương? Nghiêng đầu liếc mắt nhìn Nhiếp Chính vương, không biết Nhiếp Chính vương này có thái độ gì với biểu ca hắn.

"Viết xong rồi hả?" Giọng nói lãnh mị vang lên bên trong phòng, có một tia mơ hồ không vui. Tiểu nha đầu này cứ chào đón Lâm Vũ Dương này như vậy, nghe thấy tên của hắn liền không viết nữa.

Hàn Hàn sững sờ, nhìn thấy Nhiếp Chính vương điện hạ hình như lại hơi mất hứng, vội cúi đầu tiếp tục viết chữ.

Thu hồi ánh mắt, Mộ Dung Ý tiếp tục cúi đầu phê duyệt tấu chương: "Không gặp".

"Vâng." Người ngoài cửa đáp một tiếng rồi lui xuống.

**

Từ thư phòng bước ra, Hàn Hàn cảm thấy tay không phải là của mình nữa, nhưng nhìn thấy Tình Không và Bích Tiêu sau lưng đều cầm một đống hộp đồ trang sức trong tay, trong lòng hơi thăng bằng lại chút.

Mặc dù Nhiếp Chính vương này yêu cầu nhiều, hơi khó hầu hạ, nhưng ra tay lại rất hào phóng, mấy hộp đồ trang sức này, tùy tiện cầm một cái cũng giá trị liên thành, cầm đi ra ngoài nhất định có thể đổi được không ít tiền.

Nhìn những đồ trang sức này, nàng liền miễn cưỡng thích ứng với mấy cái yêu cầu khà khắc kia vậy.

Đang đi thì chạm mặt một nhóm người đi đến.

Hàn Hàn sững sờ, quý phụ nhân đi ở phía trước nàng chưa từng thấy qua, nhưng hai cô gái hai bên trái phải quý phụ nhân này nàng lại biết, chính là Mộ Dung Tiên và Tăng Lăng Nhi, có thể để cho hai người này phục tùng , nhất định đây là mẹ kế của Mộ Dung Ý, Tăng thị.

Quả nhiên, Bích Tiêu ở sau lưng nàng nói nhỏ: "Đi ở phía trước, là mẹ kế của vương gia Tăng thị, cô nương không cần để ý, trực tiếp đi đến là được." Các nàng là người của chủ tử, tự nhiên biết chủ tử rất chán ghét Tăng thị này, vì vậy nói chuyện không khách khí chút nào cả.

Hàn Hàn suy nghĩ lời nói của Bích Tiêu, do dự có muốn nghe mà tiếp tục đi hay không, dù sao Bích Tiêu cũng là người của Nhiếp Chính vương đưa đến, nghiêm khắc mà nói, lời của nàng ở mức độ nào đó chính là đại biểu cho ý kiến của Nhiếp Chính vương.

Nhưng là nhớ tới đối phương dù gì cũng là mấu thân trên danh nghĩa của Nhiếp Chính vương, nếu cứ coi như không có nàng, chẳng may phạm sai lầm bị đánh, nàng mới chân ướt chân ráo tới, một chỗ dựa cũng không có, đến lúc đó bị thua thiệt thì tìm ai nói chứ?

Nên do dự một chút, Tăng thị đã đến trước mắt nàng, Hàn Hàn quyết định thật nhanh: "Hàn Hàn bái kiến phu nhân." Cười gật đầu một cái, cũng không phải coi như không thấy, cũng không có hành lễ, đều không đắc tội hai bên.

Không đợi Tăng thị nói chuyện, Từ ma ma lập tức trách mắng: "Càn rỡ, một mình tiện tỳ nho nhỏ như ngươi, thấy phu nhân lại không hành lễ, còn dám tự xưng ‘ ta ’, đúng là không có tôn ti (*), người tới, vả miệng!"

Hàn Hàn cả kinh, trừng mắt về phía Từ ma ma, lão yêu bà này! Mình đắc tội với nàng sao, cư nhiên lại ra oai phủ đầu với nàng!

Không đợi Hàn Hàn nói chuyện, thân hình Tình Không sau lưng nàng vừa động, liền nghe thấy Từ ma ma kêu rên một tiếng, ngoài miệng sớm trúng cái tát.

"Vương Gia có lệnh, hễ có thứ gì bất kính với Mạc cô nương, đều có thể xử trí trước." Tình Không từ từ nói qua, xoa tay một chút, thái độ nhàn nhã không thể nhìn ra nàng vừa động thủ đả thương người.

Từ ma ma che gò má sưng đỏ của mình phẫn hận trừng Tình Không một cái, nghe thấy là phân phó của vương gia, chanchan-LQĐ không dám nói gì, nghiêng đầu uất ức nhìn về phía Tăng thị: "Phu nhân. . . . . ."

Tăng thị trừng nàng: "Nô tài không có mắt, bình thường bản phu nhân cưng chiều ngươi...ngươi lại vô pháp vô thiên* rồi, cũng không mở mắt ra xem người trước mắt là ai mà đã mắng, ta nghĩ, nên thưởng ngươi cái tát nữa để ngươi nhó lâu mới phải!Thuộc hạ của con trai ta thì chó mèo đều quý giá, chính thất ta đây thấy cũng phải đi vòng, huống chi nô tài các người, giương mắt mà đi tìm người đánh!"

(*) vô pháp vô thiên = coi trời bằng vung: làm càn không kiêng nể gì.

Hàn Hàn nhíu mày, lời này nghe qua là trách cứ ma ma trước mắt, trên thực tế là chỉ trích Nhiếp Chính vương bất kính mẫu thân, ở nơi cổ đại " Trăm điều hiếu đứng đầu" này, nếu như truyền đi chuyện Nhiếp Chính vương khắt nghiệt mẫu thân, sợ là chiến công của hắn có lớn hơn nữa thì cũng bị nước miếng người trong thiên hạ dìm chết đuối. Tăng thị này thật đúng là ác độc, quả nhiên không phải con ruột! Nhưng nhìn thấy Tình Không và Bích Tiêu làm bộ dạng giống như không nghe thấy, hiển nhiên không để vào mắt những lời này của Tăng thị, họ không nói lời nào, nàng cũng không cần thiết phải ra mặt.

Cười híp mắt nghe Tăng thị răn dạy Từ ma ma, gật đầu một cái: "Ta còn có chuyện, không quấy rầy phu nhân nhã hứng đi dạo vườn, cáo từ trước."

"Đợi chút" Tăng thị vội vàng hô một tiếng.

"Phu nhân có chuyện gì sao?" Hàn Hàn nghi ngờ liếc nhìn nàng một cái.

Nhận lấy vòng tay gỗ Già Nam từ tiểu nha hoàn ở phía sau, Tăng thị cười cười: "Lần đầu tiên gặp mặt, ta cũng không có chuẩn bị đồ, vừa đúng hôm nay ta mang một cái vòng tay đi, còn chưa đeo, tặng cho ngươi, làm quà ra mắt, đợi ngày nào đó muốn ăn thức ăn Mạc cô nương làm, Mạc cô nương không từ chối là tốt rồi."

Tăng thị tự mình đưa vòng tay đến, Hàn Hàn không thể không nhận, cầm chuỗi vòng tay lên cười cười: "Hàn Hàn đa tạ phu nhân ban thưởng." Về phần sau này có nấu cơm cho nàng ăn không thì chưa biết, bây giờ nàng là đầu bếp riêng của Nhiếp Chính vương, tất cả nghe vương gia an bài.

Thấy Hàn Hàn nhận lấy vòng tay, trong mắt Tăng thị xẹt qua tia sáng, chợt lóe lên cực nhanh, trên mặt khôi phục nụ cười từ ái: "Mạc cô nương có chuyện thì đi làm việc đi, cũng không cần vì ta mà ở lại." Nói xong, dẫn một đám người từ từ đi.

"Cô nương, đồ Tăng thị này đưa vẫn nên cẩn thận một chút, hay để nô tì xem xét kĩ lưỡng đã." Bích Tiêu không yên lòng nói.

Hàn Hàn nghe vậy khẽ nhíu mày, Tăng thị này nhìn như trùng hợp, nhưng nàng nhìn kịch cung đấu nhiều năm như vậy, dĩ nhiên biết trong nhà này nếu nói trùng hợp cũng chỉ có người muốn tính kế, hiện tại lại nghe Bích Tiêu nhắc nhở như vậy, trái tim nhất thời cảnh giác, nhìn tới vòng tay, trong mắt xẹt qua tia nghiêm khắc, Tăng thị này, quả nhiên giỏi tính kế!


Đã sửa bởi hongheechan lúc 19.02.2016, 11:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoa và tuyết, hoalandat, Hủ nữ nhà ta, Jacktiachop2, meobanhsua, Nguyễn Tuyết Anh, Sunlia, Tiểu Nami, Trinh Pham, tyl.kjj, Una, VôTâm và 238 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 98, 99, 100

6 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

7 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

1 ... 35, 36, 37

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C510

1 ... 70, 71, 72

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

13 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

15 • [Hiện đại] Có lẽ nào lại như thế - Cư Ni Nhĩ Tư

1 ... 20, 21, 22

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

17 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

19 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33


Thành viên nổi bật 
Phèn Chua
Phèn Chua
Lãng Nhược Y
Lãng Nhược Y
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 294 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 1042 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Thố Lạt vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 979 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 316 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 299 điểm để mua Sóc nâu
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 931 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1105 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 991 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 279 điểm để mua Gà con và bong bóng
Lãng Nhược Y: Bạn vào các box truyện, các CLB hoặc thư viện ảnh/ thư viện nhạc gửi cảm nhận cũng đc nhé :))
Lãng Nhược Y: Tiểu Mộc, bạn phải gửi đủ số bài viết mới nt đc
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 1051 điểm để mua Harris Spin
Tiểu Mộc: khi nào mới nt dc vậy ạ ?
Chu Ngọc Lan: Acc của bạn chưa nhắn tin được đâu :)2
Tiểu Mộc: ai chỉ ta cách nhắn tin với huhu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 942 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 896 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 852 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 810 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 717 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 681 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 647 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 615 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1000 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 584 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tiểu Anhh vừa đặt giá 555 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hoàn Châu cách cách
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 894 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Lâm Mỵ Mỵ vừa đặt giá 865 điểm để mua Hoàn Châu cách cách

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.