Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Chuyên mục đã khoá Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 447 bài ] 

Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015

 
Có bài mới 23.08.2015, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.07.2015, 09:19
Bài viết: 12
Được thanks: 8 lần
Điểm: 5.25
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 6
Ai gọi tên ai trước vậy? Bạn Tú Vy năm lần bảy lượt réo tôi mà. Sao lại tiếp tục đổ oan cho tôi nữa thế? Bạn nói móc tôi mà không cho tôi có quyền phản bác à? Khôn gớm!

Chả có cái mục nhọt nào ở đây ngoài việc tôi còn thắc mắc và muốn góp ý thêm. Mà muốn nói rõ ràng rành mạch thì phải đọc lại từng chữ, muốn đọc lại từng chữ cần có thời gian thật kỹ để tránh sai ý người khác. Bạn không cùng suy nghĩ như tôi mời bạn không chõ vào việc người khác vì tôi không hề mời bất cứ ai đọc tôi viết trừ admin. Vậy nhé!

Nói như bạn không phải vu người khác nick có vấn đề thì bạn quá bá đạo rồi. Thân!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.08.2015, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 24.11.2014, 12:25
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 2562
Được thanks: 4548 lần
Điểm: 3.78
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81)
Mời đọc lại trang 87 để biết ai gọi tên ai trước. Hết!!! Mệt...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.08.2015, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.07.2015, 09:19
Bài viết: 12
Được thanks: 8 lần
Điểm: 5.25
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 1
Mời đọc lại tôi viết: bạn ám chỉ những ai ít thank ít còm men đến đáng thương, xỉa xói ngầm người khác "ai thì tự biết nhé". Đụng chạm tôi tôi nói, có sao không? Mệt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.08.2015, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37068
Được thanks: 78062 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 9
@Trường Thanh: có đọc bài tôi trả lởi cho mắm chưa? Đúng thì rút kinh nghiệm, ko đúng thì tôi nói ko đúng chứ sao lại ép tôi phải nghe theo? Với lại hình như bạn cũng ko rõ điều tôi cần suy nghĩ là gì trong khi tôi đã nói rõ ở trên. Điều tôi cần suy nghĩ là cuộc thi Miss này có nên tổ chức nữa ko? Nếu ko, có bao nhiêu người nói nữa cũng vậy. Nếu có thì tôi vẫn là người duy nhất tổ chức nhưng có thi hay ko là quyền của các bạn tôi không khống chế dc. Thiết nghĩ 2 bài dài ở trên của tôi đã giải đáp rất rõ những gì bạn nói như vấn đề số đông rồi. Còn về việc có bực hay không thì bạn không phải là tôi, bạn còn chưa có làm gì đủ để tôi phải bực, nên không cần phải lo. Vui lòng đọc kỹ bài đi chứ có nhiêu đó nói hoài không có hay mà chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng nhau thôi.

Gửi tất cả các bạn: đây là topic Cuộc thi Miss nên các bài liên quan cá nhân nhiều hơn cuộc thi có thể sẽ bị khóa/xóa không báo trước. Không thích nhau thì dẫn nhau ra ngoài mà nói. Như nọi năm, box cuộc thi chỉ mở một thời gian rồi sẽ bị khóa để tránh spam này kia cho nên ai cảm thấy mình có vấn đề thật sự khác với những gì tôi đã giải đáp thì cứ đăng bài. Toàn bộ box Cuộc thi Miss sẽ dc khóa sau ngày 31/8.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Azai Kaori, Kim Tử Sắc, MêLê, PemDan, Phong Quân, SunniePham, TieuKhang, Tiểu Tất Cửu, Tú Vy, Xi Hoang, bemyy, bocap2510, enlly hanh
Có bài mới 28.08.2015, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.04.2015, 01:12
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3019
Được thanks: 2013 lần
Điểm: 8.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 10
Dạo nay bận quá bỏ lỡ vòng 3 cuộc thi Miss 2015..thôi đơi năm sau thi tiếp mà cũng chúc mừng các bạn đã giật giải nhá :">
Đọc cmt sau khi cuộc thi kẽt thúc Lê cảm thấy m.n khá bất đồg ý kiến với nhau..

Cuộc thi Miss mở ra chỉ là một sân chơi cho m.n vui vẻ  thân thiện hiểu nhau hơn còn chuyện đoạt giải là do khả năng của mỗi người mà điều quan trọng nhất là đừng chỉ vì một cuộc thi mà làm mọi chuyện trở lên căng thẳng

Lê cũng là một trong số các thành viên thi miss nhưng Lê chẳng cảm.thấy bất mãn vs kết quả..

Trường giang bạn có quyền tự do ngôn luận có ý kiến và góp ý cũng như bất kỳ ai đã là thành viên trong diễn đàn thì đều có quyền đưa ra thắc mắc của mình..

Nhưng bạn nên hiểu rằng công sức mà những miss bỏ ra ko hề nhỏ bạn nói vẽ tranh của các miss đều ko liên quan đến diễn vậy bạn đã đọc qua thể lệ cuộc thi chưa??

Thi miss ko hề yêu cầu là phải vẽ tranh liên quan về diễn đàn chỉ là muốn biết tài năng hội hoạ của các bạn ấy..mình ko có quyền phê phán về bài viết thắc mắc của bạn hay những người khác nhưng mình không mong muốn một cuộc thi Miss trở thành đề tài gây tranh cãi.

Còn đối với các miss năm nay mình thấy họ xứng đáng bởi nếu họ ko có tài năng, ko tốt ko hoà đồg thân thiện vui vẻ thì tại sao các thành viên trong diễn đàn đều vote yêu thích họ??

Lê chỉ nói cảm nhận của mình thôi và chắc những dòng chữ trên chắc sẽ ko khiẽn các bạn khó chịu ..Nói đến đây thôi mắc công bị ăn gạch đáp @@"!!

E..hèm nên quảng cáo một chút nếu bạn là thành viên mới muốn kết bạn nói chuyện hãy đến với phòng chát nhanh nơi thoải mái nói chuyện làm quen
vì những người trong phòng chát nhanh sẽ khiến bạn từ gà hoá cáo, từ nhút nhát thanh lưu manh, tâm hồn trog sáng trở lên đen tối..v.v :sofunny:

hắc..đùa chút thôi nói chung ở đó khiến tâm trạng rất vui theo Lê trải nghiệm thì là vậy..thanks đã đọc bài viết của mình :">


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ๖ۣۜMꙣêღ về bài viết trên: Chuối chín cây, Kim Tử Sắc, PemDan, Tú Vy, bocap2510, song giang
Có bài mới 30.08.2015, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.07.2015, 09:19
Bài viết: 12
Được thanks: 8 lần
Điểm: 5.25
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 8
Cảm ơn Mê Lê đã góp ý với tôi. Bạn có thể nói giọng hòa giải nhưng bạn đừng hiểu nhầm người khác gây nên chiến trường tranh cãi. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, bạn không thích nói gì cả, mặc cho kết quả cuộc thi sao cũng được thì tùy bạn. Còn tôi đã trút hết những gì muốn nói vào đây. Tôi nói tôi đọc kỹ lại lời admin nói rồi mới gởi bài tiếp. Rồi không gởi nữa bởi chẳng còn gì để nói thêm. Không phải tôi hiểu theo ý admin mà là tôi cảm thấy tôi với admin không chung tiếng nói nên tôi tắt đài luôn.

Admin có nói những vấn đề tranh cãi cá nhân thì ra ngoài. Bạn muốn nói gì với tôi nữa thì pm tôi sau nhé. Vì bạn lại nói thêm nên tôi mới bay vào đây lại đó. Thế thôi. Hân hạnh được biết. Tôi gần 30 rồi, hóa cáo không nổi haha vì bản thân tôi đã thành cáo, giờ chỉ muốn hóa thỏ mà thôi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trường Thanh về bài viết trên: dương trang
Có bài mới 31.08.2015, 15:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 11.04.2015, 14:16
Bài viết: 2
Được thanks: 3 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: Cuộc thi: Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2015 (tổng kết trang 81) - Điểm: 11
Đây là ý kiến của tớ, cũng như của một người mến mộ diễn đàn, yêu thích Miss Lê Quý Đôn. Cá nhân tớ vẫn mong Miss được mở trở lại. Bởi cuộc thi phải thu hút nhiều người chú ý quan tâm thì mới có lượng còm men khủng thế này, đủ cả khen chê. Cũng là cho hoạt động diễn đàn chỉ có thêm phong phú sinh động góp vui cho các thành viên đó thôi.

Có mở hay không là do bạn Ngocquynh520, còn góp ý thì mình vẫn xin được đóng góp, xem như là cho trường hợp bạn Ngocquynh520 vẫn mở tiếp năm sau nhé.

Đọc kỹ hết mọi điều bạn admin với mấy bạn khác cãi nhau ì xèo rồi, tớ chỉ thấy bạn Ngocquynh520 cho điểm bài vẽ rồi tô màu chữ của Nanatrang rất cao, nếu chưa tính tới điểm ý nghĩa. Bạn nói là vì bài của Nanatrang ý nghĩa, dù là không đẹp lắm phải không? Ngay cả không đẹp thì bạn cũng cho điểm không đẹp cao vô cùng (tám phết mấy). Sau đây là dẫn chứng các bài thi xuất sắc nhất vòng 3 đề tài vẽ (bài của Khưu Uy Uy, bài của Hoahoatựvũ, bài của Nanatrang). Nhìn điểm mới thấy sự chênh lệch khó hiểu không đi đôi với thực lực mỗi bài.

Còn bạn nói bạn thấy bài vẽ chữ đẹp tới mức bạn sẵn sàng cho tám phết mấy khi mà chưa tính tới điểm ý nghĩa thì... Tớ đem bài của Nanatrang hỏi khắp trên dưới 20 người rồi, ai cũng lắc đầu cả.

Tớ gửi bài này cũng chỉ trình bày nguyện vọng của một thành viên diễn đàn mong cho cuộc thi được tổ chức tốt hơn các kỳ sau (trường hợp bạn admin vẫn duy trì đều đặn hàng năm). Góp ý mà bị nói thành đồ tới đồ lui thì tội lỗi quá. Tớ nói ý mới hoàn toàn đấy nhé.

Chúc cho admin hồi tâm chuyển ý cho cuộc thi được mở lại, tớ sẽ kháo cả bầy lớp tớ đi thi luôn. Tớ là tớ thích mấy kiểu thi này lắm, nhưng tính tớ lại thẳng ruột ngựa, không ác ý.

Thân chào quyết thắng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn LongPhuongSongTu về bài viết trên: dương trang, minhthuy95
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 447 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 12, 13, 14

2 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 15, 16, 17

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 15, 16, 17

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 16, 17, 18

8 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1, 2, 3, 4, 5

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 64, 65, 66

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 9, 10, 11

12 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 7, 8, 9

13 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 8, 9, 10

15 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 11, 12, 13

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 8, 9, 10

18 • [Xuyên không] Phúc thê tụ bảo - Giản Anh

1 ... 6, 7, 8

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

1 ... 9, 10, 11


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân
Phèn Chua
Phèn Chua

Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 406 điểm để mua Nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 581 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 1326 điểm để mua Mashimaro IOU
Vong Ưu Tình: Ahihi dienvi2011 đau thưng
Vong Ưu Tình: Ahihi đồ ngốc có nhiu hét hết 1 thứ đi rồi vay nương nè
dienvi2011: êu, ngta ném bom được cho phép à nha... hihi
Vong Ưu Tình: Bà dâu truyện nào
dienvi2011: truyện của Dâu thì H cũg bt mà, có tới mức nào đâu
Lãng Nhược Y: Giờ mà ném cái là bị ghim ngay, xong rồi từ đó bị ghi thù luôn đóa :))
dienvi2011: mình cũng k biết, 2 năm nay ms mò lại lên dđ, hôm nay ms ol quá 10p
dienvi2011: ôi cái kiểu vừa bị ném xong,vừa  đăng nhập cái lại bị out, ôi đập bàn đập ghế thôi r
Dâu Tây Nhỏ: Chắc dân cư biểu tình mạnh quá ý hà :)
dienvi2011: trước chs trò ném bom ý, 2 người ghi, ai ít bị ném bom nhất là thắng
dienvi2011: bạn hỏi ssQ xem
Lãng Nhược Y: Nương, hết điểm dòi, nghèo dòi :cry2:
dienvi2011: bạn bằng tuổi mình mà, mình thấy mình già mất tiêu r
Dâu Tây Nhỏ: Lâu lâu không lên, không biết sao mấy truyện sắc mình edit bị xóa chứ :))))
Vong Ưu Tình: :no: giờ mà ném bom cưng cứ xác định ghim thù nhau
dienvi2011: h vắng tanh
dienvi2011: ném bom nhau hoài ý
Vong Ưu Tình: dienvi2011 còn chẻ chán :)2 ráng cố gắng
dienvi2011: trước kênh này vui lắm nha
dienvi2011: lười thì em chịu đc chứ chăm thì em chịu
dienvi2011: thôi em già r, k cố đc.... haha
Vong Ưu Tình: dienvi2011 hỏi Q đủ đìu kiện v.i.p of clb tỉu thuyết hơm :D2 hơm đủ thì edit thêm cho đc màu v.i.p
Bảo bối acc kia đâu :shock:
dienvi2011: tui vất vưởng mấy năm còn chưa đc vip nữa là
Mộ Tử Vân: Nương, còn chừa xiền mua giọt nước  :cry2:
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Mashimaro IOU
Vong Ưu Tình: Chưa đc V.I.P hơm nghỉ :D3
Mộ Tử Vân: Chưa mần xong bài thi Boss, 12h hết hạn rồi :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.