Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 160 bài ] 

Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

 
Có bài mới 29.01.2015, 19:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 9806 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn
Thứ nữ yểu điệu.


images


Tác giả: Đông Ly Cúc Ẩn

Convert: Ngocquynh520

Edit: cuckicoi

Giới thiệu:

Thứ nữ yểu điệu OR Thục Nữ Yểu Điệu ?

Đây là một vấn đề. . . . . .
Đã sửa bởi cuckicoi lúc 31.01.2015, 20:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 30.01.2015, 20:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3728
Được thanks: 9806 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 10
  Chương 1:

Lương Úc các.

Một nữ hài tử xem ra còn chưa trưởng thành ngồi ở trước bàn trang điểm, nhìn người trong gương, sau đó khe khẽ thở dài.

"Quận chúa, ngài thế nào? Tại sao lại thở dài?" Nha hoàn Hương Châu hỏi.

"Không có gì, Hương Châu, lát nữa đi thỉnh an bà nội và mẫu thân sẽ không có chuyện gì chứ?" Quận chúa Doãn Thiên Lương dịu dàng hỏi, khuôn mặt bầu bĩnh mập mạp đúng lúc mỉm cười.

"Dạ, chỉ là, hôm nay thế tử gia sẽ về phủ." Hương Châu cười đáp.

"Oh." Vẫn là vẻ mặt thục nữ, Doãn Thiên Lương cười: "Tốt lắm, đến giờ rồi, chúng ta đi thỉnh an bà nội đi!"

Bọn nha hoàn vâng lời, mở rèm theo nàng đến chỗ Thái phi thỉnh an.

Trạm Vương phủ, lão thái thái là phi tử, vốn là ở lại trong cung, tân Hoàng lên ngôi, lão thái thái thành Thái Hoàng thái phi, tân Hoàng đế suy nghĩ lão thái thái đã ở trong cung lâu ngày, vì vậy đặc điệt cho phép bà ra khỏi hậu cung, đến phủ của nhi tử là Trạm Vương an dưỡng tuổi già. Trong Trạm Vương phủ, từ trên xuống dưới mặc dù không dám gọi lão tổ tông, nhưng không biết từ người nào bắt đầu, gọi lão thái thái là "Thái quân", mỗi ngày trong phủ, chủ tử lớn nhỏ từ trên xuống dưới tất cả đều phải thỉnh an Thái quân.

Trạm Vương Doãn Cảnh là Hoàng tử duy nhất của lão Thái quân, đứng thứ 11, Trạm Vương giỏi âm luật thích thơ văn, điển hình một người phú quý nhàn rỗi. Vì vậy so sánh với vương phủ khác thì trong phủ ít đi sự trang trọng lại nhiều hơn sự nhã nhặn. Trong Vương phủ, chủ tử cao nhất là lão Thái quân, Vương gia, Vương phi, hai tiểu Vương gia, ba tiểu Quận chúa, mặc dù tất cả không hòa hợp, nhưng cũng là ra dáng đoan chính, trong phủ tốt hơn nhiều các phủ đánh chửi người làm.

Trạm Vương phong lưu phóng khoáng, mặc dù chim cá tình thâm với chính phi, nhưng bản chất đa tình không thay đổi, lại nạp mấy Trắc phi, chỉ là, hai nhi tử của Trạm Vương đều do chính phi sinh ra. Con cả Doãn Thiên Lăng theo như quy định phong thế tử, tương lai tiếp tục duy trì Vương vị, con thứ Doãn Thiên Lẫm rất giống cha, đam mê âm luật thơ văn, không thích vật phàm tục. Trưởng nữ Doãn Thiên Tịnh, thứ nữ Doãn Thiên Ngưng đều do Trắc phi sinh ra, tính tình hoạt bát. Tiểu nữ Doãn Thiên Lương mặc dù cũng do trắc phi sinh ra, nhưng vừa ra đời đã không có mẫu thân, vì vậy được Vương phi nuôi dưỡng lớn lên, từ nhỏ Doãn Thiên Lương trầm mặc ít nói, từ khi bị sét đánh hôn mê mấy tháng trước mấy tháng, tỉnh lại càng trầm mặc ít nói hơn, vợ chồng Trạm Vương còn nghi ngờ Doãn Thiên Lương bị sét đánh ngu.

Lại nói, Quận chúa Doãn Thiên Lương có triệu chứng si ngốc như vậy cũng vì bất đắc dĩ, bỏ đi thân xác bên ngoài, linh hồn núp ở bên trong góc tường sẽ xông ra bám vào lan can rống giận: "Thả ta ra, ta muốn về nhà, ta muốn tự do" —— Thì ra, đây là một đứa bé xui xẻo, sao lại không cẩn thận bị đưa đến nơi này giam giữ.

Lôi ra chiếc khăn tay lau lau nước mắt, linh hồn nói chuyện: "Ta, Tiêu Tương, bị lực lượng không biết tên câu hồn nhiếp phách đến nơi này, không biết ai mất hết tình người đẩy ta trùng sinh vào trong thân thể tiểu cô nương này. Nguyện vọng duy nhất của ta là về nhà, không cần làm Quận chúa chó má này. Này, ngươi có biện pháp đưa ta trở về không? Cái gì? Chưa? Không có, ta hỏi ngươi vô ích sao? . . . . . ." Lại lùi về góc tường vẽ linh tinh.

"Cái đó, Tiêu tiểu thư, ngươi không cảm thấy làm Quận chúa tốt hơn làm nhân viên bình thường rất nhiều sao?" Một thanh âm hỏi.

"Đừng có dùng danh từ đặc thù gọi ta." Một linh hồn lại gần: "Khá lắm quỷ, ngươi thử ngày ngày giả bộ con muỗi nói chuyện, giả bộ chim sẻ ăn cơm, giả bộ người máy đi bộ, tốt, tốt lắm. Thà chết còn hơn mất tự do." Một linh hồn dõng dạc nói lời kịch cuối cùng.

"Nhưng mà, Tiêu —— Tiêu Tiêu, còn sống còn có thể có tự do, chết rồi một chút tự do cũng không có." Một thanh âm hấp dẫn đến.

Linh hồn liếc hắn một cái, nghĩ lại lần nữa: "Ta hiểu rồi, ngươi chính là loại không, có, lương, tâm ——"

Người nào đó từ từ lui về phía sau, hắc hắc cười gian: "Hắc hắc, Tiêu Tiêu, muốn trở về, đừng nằm mơ, nhân duyên của ngươi ở chỗ này. . . . . ." Sau đó nhanh chóng biến mất.

Linh hồn chớp chớp mắt: "Hừ hừ, nhân duyên. . . . . ."

Trước khi trên đường đến bái kiến "Thái quân", trên mặt Doãn Thiên Lương
làm ra vẻ mặt tiêu chuẩn của tiểu thư khuê các, mắt nhìn thẳng, bả vai xoay
ngang, bình ổn đều tốc độ di chuyển khoảng cách 15 cm. Ở khúc quanh nơi hành lang, đụng phải hai nữ nhi khác là Doãn Thiên Ngưng và Doãn Thiên Tịnh của Trạm Vương. Tuy hai người bọn họ không phải cùng một nương, nhưng ra đời cùng một năm, lớn hơn Doãn Thiên Lương hai tuổi, năm nay 16, đều xinh đẹp sáng rỡ giống mẫu thân của các nàng, rất được Trạm Vương yêu thích. Nhỏ hơn hai tuổi lại hơi ít nói, đối với Doãn Thiên Lương mà nói tất nhiên không thể được lòng của phụ thân, người trong phủ vụng trộm cho nàng cái danh hiệu "Quận chúa ngây ngô". Trạm Vương phi cũng có lúc than thở, vừa nghĩ tới cái tính khí này của nàng, tương lai xuất giá còn không phải rơi vào tình cảnh bị khi dễ sao? Đáng tiếc, đứa nhỏ này thế nào vẫn như cũ, sau khi bị sét đánh càng thêm trầm mặc, dường như sét đánh hỏng chức năng ngôn ngữ của nàng.

"Chào Ngưng tỷ tỷ, Tịch tỷ tỷ." Doãn Thiên Lương hơi gật đầu nói. Nhưng lại thất vọng trong lòng.

"Lương Nhi, đều đã nói, bọn tỷ muội không cần khách khí như thế. Đi thôi, cùng đi thỉnh an lão Thái quân." Hai người cười gọi nàng, cũng không ngừng bước đợi nàng, vẫn như cũ cười cười nói nói với nhau đi về phía trước.

Dối trá —— Doãn Thiên Lương, cũng chính là Tiêu Tương, trong lòng nghĩ đến, khóe miệng vẫn cười đoan trang như cũ.

Trong viện của Thái quân, bọn nha hoàn mặc tơ lụa màu sắc rực rỡ đứng thành ba tầng trong ba tầng ngoài, nhìn điệu bộ này Doãn Thiên Lương biết mọi người đều đã tới thỉnh an, mỗi sáng sớm nơi này đều tập hợp nhiều người như vậy, Doãn Thiên Lương buồn bực, cái gì cũng không cần làm cho đến trưa, ở nơi này sáng đi bộ, gặp phải người quen tán gẫu đôi câu. Sau đó cơm trưa, sau đó ngủ trưa, ngủ thẳng cho đến khi tỉnh lại sau đó ngẩn người, sau đó cơm tối, sau đó ngẩn người, sau đó ngủ. Lặp lại tuần hoàn như thế, người bình thường cũng phải thành ngốc tử, Doãn Thiên Lương chính là ngốc tử trong ngốc tử.

Vào phòng khách, thấy ba Vương gia, mẫu thân Vương phi, đám người trắc phi tiểu thiếp, nhị gia Doãn Thiên Lẫm đều ở đây rồi, đang cười nói gì đó, vào cửa trước nàng mấy bước, Doãn Thiên Ngưng, Doãn Thiên Tịnh đã ngồi bên cạnh lão thái thái phát huy chức năng ngọt ngào như đường, rực rỡ giống như hai đóa hoa hướng dương. Doãn Thiên Lương theo như quy củ phúc phúc, trong lòng oán niệm, Tiêu Tương nàng mỗi ngày cong lưng một lần, không biết cơ lưng có vất vả mà sinh bệnh nặng hay không.

Lão thái thái cho nàng ngồi bên cạnh mẫu thân Vương phi, Doãn Thiên Lương liền hơi thấp đầu, theo thường lệ nghe người ta tán gẫu. Cố chịu đựng sự hành hạ của người được xưng là "Thái quân" này, ức chế trong nội tâm dâng lên cảm giác thù hận dân tộc mênh mông mãnh liệt.

"Thái quân, nghe phụ vương nói, ngài muốn lên kinh thành phải không?" Doãn Thiên Ngưng cười ngọt ngào hỏi.

"Ừ, Đúng vậy, năm nay Thái Hoàng thái hậu đại thọ 80, theo như quy củ phải vào kinh chúc thọ." Lão Thái quân nói. Doãn Thiên Lương không lên tiếng, trong lòng thầm nghĩ, lão thái thái ngài cũng mau 70 rồi, giày vò vì đường dài, không nói công cụ giao thông tiên tiến là máy bay, ngay cả xe lửa giường nằm an toàn cũng không có, dựa vào cỗ kiệu cùng xe ngựa đến kinh thành vẫn không thể "Thay da đổi thịt". Dĩ nhiên, nghĩ thì nghĩ, nàng sẽ không nói.

"Nhưng đường xá xa xôi như vậy, Thái quân đi đường sẽ rất cực khổ." Doãn Thiên Tịnh nhíu cọng lông mày thanh tú nói.

"Mặc dù trên đường khổ cực, nhưng không thể không tuân thủ lễ phép. Nếu các ngươi đau lòng bà nội trên đường khổ cực thì bồi ta trên đường giải buồn." Lão Thái quân nói, Doãn Thiên Lương cúi đầu không biết lão thái thái có nhìn nàng không, nhưng ở đây Quận chúa ngây ngô không có trong phạm vi cân nhắc, nếu không không biết trên đường là ai kể chuyện cười cho ai giải buồn đâu.

"Dĩ nhiên chúng con muốn hầu Thái quân giải buồn, nhưng với lễ nghi như vậy chúng con có thể vào kinh sao?" Doãn Thiên Ngưng cực kỳ đáng yêu, trong giọng nói tiết lộ ra kích động và chờ đợi.

"Dĩ nhiên có thể, đúng lúc có thể mang các ngươi cho Thái Hoàng thái hậu xem một chút. Nếu trong kinh có thanh niên nào anh tuấn trẻ tuổi ta liền bỏ thể diện cầu xin Thái Hoàng thái hậu tìm chồng tốt cho các ngươi." Lão thái thái cười nói, giọng điệu có một chút cưng chiều.

Doãn Thiên Ngưng và Doãn Thiên Tịnh lập tức thẹn thùng cúi thấp đầu, Tiêu Tương hô to may mắn, Doãn Thiên Lương mới chỉ mười bốn tuổi, còn chưa tới tuổi trưởng thành.

"Ơ, còn xấu hổ." Lão thái thái cười nói, lại nhìn nhi tử, con dâu một chút: "Bình thường hai nha đầu này rất nghịch ngợm, nói đến chuyện này sẽ xấu hổ."

"Dù nghịch ngợm thế nào cũng là cô nương gia, loại chuyện như vậy dĩ nhiên xấu hổ." Trạm Vương phi cười nói, hơi nhìn Doãn Thiên Lương một cái, vẫn là lẳng lặng không nói lời nào, giống như đây tất cả và nàng không có một chút quan hệ. Mắt thấy sang năm liền 15 rồi. . . .


Đã sửa bởi cuckicoi lúc 31.01.2015, 20:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.01.2015, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 07:10
Bài viết: 76
Được thanks: 63 lần
Điểm: 0.82
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 1
Doc xong thay giong doc convert wa ah....ah ma ne day la the loai XK-TS ma?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 160 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

2 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Vợ xấu thành vợ hiền - Thiển Toái Hoa

1 ... 14, 15, 16

4 • [Hiện đại] Gái ế khiêu chiến tổng tài ác ma - Tịch Mộng

1 ... 106, 107, 108

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 14/09]

1 ... 51, 52, 53

6 • [Hiện đại] 1001 Đêm Tân Hôn - Thiên Nam Hy

1 ... 172, 173, 174

7 • [Hiện đại] Không yêu sẽ không quay lại - Gia Diệp Mạn

1 ... 35, 36, 37

8 • [Hiện đại] Tình yêu bá đạo Triền miên với đệ nhất phu nhân - Thiên Diện Tuyết

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Tình sinh ý động - Tùy Hầu Châu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 2)

1 ... 165, 166, 167

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/9)

1 ... 64, 65, 66

[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 39, 40, 41

15 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 3)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại] Quỷ xâm - Chích Thì Giới 99

1 ... 16, 17, 18

17 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

18 • [Xuyên không] Tiểu yêu tinh họa thủy Xem trẫm thu phục nàng - Chiêu Hạ

1 ... 92, 93, 94

19 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 50, 51, 52

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 90, 91, 92


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Nana Trang
Nana Trang
Tiểu Cương Ngư
Tiểu Cương Ngư

Tú Vy: Hầy bạn bàng hoàng... sau nhiều năm bạn vẫn thích tanemura arlna...
Tiểu Cương Ngư: Ahihi oppa lại pm :D3
Tú Vy: Mới thấy rank thành viên xuất sắc dễ thương ghê... ahihi...
Tuyết Vô Tình: ==
Tú Vy: Haizz... Hồi đầu đọc ngược... đọc ngược một hồi thấy cẩu huyết quá thì chuyển sang nữ cường... đọc riết thấy bàn tay vàng quá chuyển qua đọc sủng... giờ sâu răng rồi chuyển qua sắc cho tình thú... cơ mà sắc thì cũng chai chai rồi giờ ngược sủng... ôi... :hixhix:
Tiểu Cương Ngư: Giề
Nalu0o0: Tiêu Dao trụ trì đã lâu ko gặp
Tiêu Dao Tự Tại: Haha đang đinh cho tình ra đảo. Hay lắm sun
Tiêu Dao Tự Tại: Tình :chair: có thích ra đảo k
LogOut Bomb: Nalu0o0 -> Tuyết Vô Tình
Lý do: Con ko thích ra ĐẢO!!! Cho con ra đảo nè :v
Độc Bá Thiên: Tiễn Heo vô giấc mộng đẹp :sleep: ầu ơi à ời
Tuyết Vô Tình: pp heo con :P
Heo Heo Con: That wa,,,oi ngu day bye
Tuyết Vô Tình: thiên tiêu ngọc vẫn :P
Độc Bá Thiên: Tiêu *chụt chụt kịt kịt*
Tiêu Dao Tự Tại: Thiên kk :">
LogOut Bomb: Tuyết Vô Tình -> Sunlia
Lý do: =))) cho con ra đảo nhé nhớ mặt sư phụ :P
Heo Heo Con: Oi minh wen chuc tinh nua cu say giac nong,khong can mong mi.cu y nhu 1 giac ngu ngan nam y,dung bac chuoc heo nha hihi
Sunlia: tối mát ^^
Tuyết Vô Tình: gì ủi "Hey" chi?
Tuyết Vô Tình: hòm thì cất giữ   búp bê rồi tùy phong :D2
Tiểu Cương Ngư: 헤이
Heo Heo Con: Duong nhien ,ngu la bon su cua heo ma,  con ai kia xin bao trong,.
Độc Bá Thiên: Thiên ko nuôi thiếp...Thiên chỉ có honì , và Tiêu thôi
Tuyết Vô Tình: bình an say giấc :P cứ giốnng như mãi mãi chìm vào giấc ngủ ý :P
Độc Bá Thiên: Chúc Heo bình an say giấc :wave3: :sleep:
Tiểu Cương Ngư: ???
Tùy Phong: @tuyetvotinh: Mình có thể đọc thiên nuôi thiếp thất đầy hòm được không??
Tuyết Vô Tình: thiên nuôi thiếp thất đầy home :P
Heo Heo Con: Heo di ngu truoc day,chuc ca nha co giac mo that khung khiep,aaaa xin loi la giac mo that dep.*-*

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.