Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 44 bài ] 

[Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn

 
Người gởi Nội dung
Tổ phó
Tổ phó
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 20.02.2012, 17:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 18
Được thanks: 3 lần
Điểm: 0.83
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 11
:speaker: * thổ mic* hihi! muội cũng muốn ham hố gửi một bài " cảm tường", trước tiên chúc Diễn Đàn Lê Quý Đôn tròn 9 tuổi! HAPPY BIRTHDAY!!!!!!!!!!!!

1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?

Diễn đàn LQĐ muội bik cũng lâu rồi, một hai năm trước ý, thế nhưng chính thức tìm hiểu và lập nick, nói chuyện với ss Ami dể xương thì mới hơn 6 tháng đây thôi! hihi! Nhờ sở thích edit, muội mới chính thức vào nơi này, được 77 giới thiệu truyện ở nơi này, lại đc quen bik với nhiều bạn! Rất vui! hihi

2/ Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
Thật sự thì muội chưa hoàn toàn " đi sâu điều tra" ^^ vào diễn đàn lắm nên cũng chưa hiểu rõ từng ngóc ngách trong này. Thế nhưng với muội, diễn đàn LQĐ là một sân chơi giải trí ảo rất vui, có ý nghĩ và đáng để được biết đến! Tại nơi này, chúng ta nói chúng và muội nói riêng có thể làm quen được nhiều bạn, thậm chí có thể " kinh doanh" nữa, hihi! còn có thể tìm được những truyện cùn những thú vui yêu thích! Nói chung, diễn đoàn có ý nghĩa như một ngôi nhà nhỏ thứ hai của muội! hihi.
Tài sản của muội hay những thứ khác tại diễn đàn thì chưa có gì, chỉ có vai bộ truyện mà thôi, nên muội đang và sẽ cố gắng " xây căn cứ 2" tại đây! Vui Vui luôn với mn! hihi!
3/ Bạn còn gì chưa hài lòng về diễn đàn?
Muội hem có thứ gì không hài lòng về diễn đàn cả! hihi! Chỉ biết nói cảm ơn BQL đã lập ra diễn đàn cùng với cảm ơn ss Ami đã bỏ công tìm kiếm những truyện hay về cho mọi người mà không hề than vãn, hihi!
Hết oài ạ!!!!!!!!
P/s: Sinh nhật diễn đàn, chúc diễn đàng ngày càng phát triển mạnh và roọng rãi hơn, thu hút được nhiều mem tham gia, và sẽ có nhưng chương mục hay và ý nghĩa hơn nữa!!!!!!!!!! Yêu cả nhà diễn đàn LQĐ! * chụt chụt *
:iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:


22.06.2012, 22:07
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngự Tiểu Yến về bài viết trên: Từ Tâm, ngan dang, ngocquynh520
Tổ phó
Tổ phó
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 02.06.2012, 01:15
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 25
Được thanks: 5 lần
Điểm: 3.64
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
1/Từ đâu bạn biết được diễn đàn?
      Nói thế nào nhỉ? Thật ra cũng là tình cờ thui,khi tìm truyện ngôn tình với đam mỹ trên ĐT thì vô tình vào trag web nay lun,hjhj, sau đó thấy cũng hay hay, rùi bắt đầu sự nghiệp đọc chùa lun. hjhj, thông cảm , pé thỏ lười lắm cơ. Mà sau này pé thỏ siêng đột xuất nên tranh thủ cơ hội tham gia với m.n lun,hjhj, ngàn năm pé thỏ mới siêng dk một lần đó. Tội lỗi, tội lỗi.
2/Đối với bạn thì diễn đàn có ý nghĩa gì?
     Đối với pé thỏ thì không biết từ lúc nào ( mà có lẽ là từ những ngày còn chập chững đọc chùa ) diễn đàn đã trở thành nơi trú ngụ cực kỳ tuyệt vời khi pé thỏ vui, bùn,... Nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2, ngôi trường thứ 4 mà pé thỏ rất lưu luyến và không muốn rời xa. Diễn đàn cũng giống như là chỗ dựa tinh thần cho pé thỏ vậy, vào đây thì dù có bùn thế nào cũng trở nên vui hơn.hj
3/Bạn chua có gì chưa hài lòng về diễn đàn?
     Hjx, thú thật là pé thỏ trước đây đọc tiểu thuyết chùa trong một thời gian rất rất dài( nhấn mạnh là chỉ đọc tiểu thuyết thui nhé) hjx, vì vậy pé thỏ cũng chua hiểu về diễn đàn lắm, nhưng mà theo kinh nghiệm đọc chùa của pé thỏ thì pé thỏ thấy là diễn đàn đang ngày càng phát triển mạnh hơn, hjx, pé thỏ tạm thời chỉ biết vậy thui.hjhj^^


22.06.2012, 22:42
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn thokonmituot về bài viết trên: Từ Tâm, ngan dang, ngocquynh520
ღ I'm waiting for you ღ
ღ I'm waiting for you ღ
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 33303
Được thanks: 19896 lần
Điểm: 8.67
Thành viên thật
Tài sản riêng:
...
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì sinh nhật lần 9 của diễn đàn cũng đã đến rồi ^^

Chúc mừng sinh nhật lần 9 của diễn đàn Lê Quý Đôn: 25/6/2003 - 25/6/2012



Như đã nói, mình sẽ gửi tặng mỗi bạn tham gia viết bài chúc mừng 100 điểm để tỏ lòng cám ơn và sẽ gửi tặng bạn có bài viết ý nghĩa nhất 900 điểm. Nhưng do bài viết nào cũng có ý nghĩa, và phân vân tới lui mình cũng không chọn ra được, cho nên mình chia đều 900 điểm này ra và gửi tặng thêm cho các bạn tham gia 30 điểm. Tổng cộng là 130 điểm cho mỗi bạn ^^

Còn giải thưởng cho bài viết được thanks nhiều nhất thì thuộc về bạn Gỉ Sắt với 10 cái thanks :D

Rất cám ơn tất cả các bạn đã tham gia chúc mừng sinh nhật diễn đàn và cả những bạn đã quan tâm theo dõi topic này trong suốt thời gian qua, cũng như các bạn đã và sẽ ủng hộ cho diễn đàn. Mong rằng có thể gặp lại các bạn vào sinh nhật năm sau, năm sau... năm sau nữa... ^^


25.06.2012, 06:21
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Từ Tâm, baby_manhme, lattihero, ngan dang, tuantrinh
Học sinh mới
Học sinh mới
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 05.06.2012, 21:11
Tuổi: 13 Nữ
Bài viết: 3
Được thanks: 0 lần
Điểm: 1
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 2
Ớ Ớ, em mấy bữa nay em mới vào. Hôm qua vào chào mọi người rồi chạy ra.
Không đọc cái này được, nay đọc được rồi.
Mà không được trả lồi câu hỏi huhu.
À chào mấy anh. chị em là mem mới, có gì mấy anh chị giúp đỡ em nhiều hơn nha.
Mà ở đây có anh nào năm nay lên lớp 10, trường Bà Điểm.
Tên Danh, biệt danh ở nhà Tý chuột không vậy????


25.06.2012, 08:09
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 12.11.2011, 23:22
Bài viết: 187
Được thanks: 174 lần
Điểm: 3.26
Tài sản riêng:
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 1
Chúc Diễn Đàn Lê Quý Đôn ngày càng thu hút nhiều thành viên và khách ghé thăm. Chúc cho các thành viên trong diễn đàn luôn tươi trẻ và vui vẻ.


25.06.2012, 08:12
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn m.truyen về bài viết trên: Từ Tâm, ngocquynh520
Học sinh mới
Học sinh mới
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 13.05.2012, 06:30
Bài viết: 6
Được thanks: 14 lần
Điểm: 9
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 11
CHào cả nhà!!
Em là mem mới ạ!!!*cúi đầu,cười*

1)  Thật ra thì em biết đến diễn đàn chỉ là vô tình thôi!Mấy ngày trời mưa,lang thang trên mạng tìm truyện đọc.Kick một cái,thế là em biết nhà mình. Hi hi
Mấy lần đầu tiên,em toàn đọc chùa^^,cho đến khi em tham gia "cuộc thi phát huy tinh thần độc giả" thì mới chính thức đăng kí nick đấy ạ.Vào diễn đàn nhiều thành quen,bây giờ đây là nơi mà ngày nào em cũng dừng chân để..đọc truyện ạ.

2)Diễn đàn là gì của em á hả?
Đầu tiên,nhà mình là nơi em thoải mái đọc được nhiều truyện hay và thú vị.Truyện trong nhà mình nhiều,dịch lại chuẩn nữa,nên đọc rất thích. Tuy em mắc bệnh lười comment,nhưng đây là nơi em có thể chia sẻ cảm xúc của mình về một bộ truyện hay,một cái đoản văn đặc sắc...
KHông chỉ vậy,Nhà mình còn là nơi để em biết thêm nhiều bạn bè,học hỏi thêm kinh nghiệm khi viết truyện.Mặc dù không làm editor nhưng những kiến thức hướng dẫn của nhà mình đem lại cho em rất nhiều điều bổ ích.
Trong lòng em đã giành một chỗ đứng không nhỏ cho nhà mình rồi.Mỗi lần đi học hay rảnh rỗi,em đều vào thăm nhà mình,đọc truyện,đi lang thang tìm cái gì đó hay hay..Ầy,có khi ít năm nữa,tình yêu diễn đàn ngâm luôn vào máu em mất.^^
Mặc dù bây giừo em chưa có đóng góp gì nhiều, nhưng em sẽ cố gắng để trong thời gian sắp tới,em sẽ đóng góp thật nhiều, xây dựng nhà mình phát triển hơn nữa.

3)Em còn một số điều lăn tăn về nhà mình ạ...
Cái đầu tiên,(em cũng không biết có phảilà lỗi của em không nữa)Mỗi lần vào nhà mình,tìm được cái chuyên mục nào đó thì em..toát mồ hôi hột.Có lẽ là em chưa quen lắm.
Cái thứ hai đó là,truyện trong diễn đàn mình rất nhiều.Em nghĩ mình nên có một hệ thống phân chia rõ ràng:xuyên không này,cỏ đại này,hiện đại này...Lần trước em tham gia cuộc thi phát huy tinh thần độc giả,vào hai cái box truyện đã hoàn,tìm cũng rất mệt nha.
Ưm,thêm một điều nhỏ nữa là tại sao nhà mình không tạo một cai giao diện đáng yêu một chút nhỉ?Nhiều khi nhìn vào giao diện nhà mình,em thấy hơi trống trống ạ.

********

Đó là những ý kiến góp ý của em.Chúc cho mọi ngừoi trong nhà luôn mạnh khỏe và hạnh phúc,chúc nhà mình ngày càng phát triển hơn nữa.(em cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để bê gạch xây nhà mình.He he)


25.06.2012, 13:45
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn heobomiuanhnhim về bài viết trên: Từ Tâm, ngocquynh520, trangnee
Webmaster
Webmaster
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 25.06.2003, 09:55
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 1389
Được thanks: 237 lần
Điểm: 4.97
Thành viên thật
Tài sản riêng:
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 10
Chúc mừng sinh nhật Diễn đàn Lê Quý Đôn,
Chúc mừng các thành viên trong ban quản trị mới của DiendanLeQuyDon.com,
Chúc mừng tất cả thành viên của DiendanLeQuyDon.com,

9 năm - Nếu là con người thì vẫn chưa đủ tuổi trưởng thành, nhưng đối với thế giới web thì đó là 1 thành tích khá ấn tượng.
9 năm - Diễn đàn Lê Quý Đôn đã trải qua đủ các giai đoạn thăng, trầm; các thành viên nếm đủ  các cung bậc cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố; nhưng thời gian vẫn trôi, và DiendanLeQuyDon sẽ tiếp tục có những thay đổi cho phù hợp với xu thế hiện tại và tương lai.

9 năm - Bao gồm 4 năm xây dựng và phát triển, 4 năm tạm lắng, để rồi hơn 1 năm qua DiendanLeQuyDon đã trở lại, đặc biệt là trong 3 tháng qua, khi mà DiendanLeQuyDon được nâng cấp server mạnh hơn, lượng truy cập đã gần gấp đôi để đạt lại lượng visitor như thời kỳ đỉnh cao 5 năm trước.

Với tốc độ phát triển như hiện tại, hứa hẹn DiendanLeQuyDon.com sẽ thu hút được nhiều thành viên tham gia hoạt động hơn nữa để trở lại là 1 trong những cộng đồng online lớn mạnh tại VN như xưa trong thời gian tới.  :bighug:


25.06.2012, 13:58
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tuantrinh về bài viết trên: A Phong BT, Từ Tâm, cereniti, ngan dang, ngocquynh520
Tổ trưởng
Tổ trưởng
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 03.06.2012, 20:33
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 41
Được thanks: 36 lần
Điểm: 3.63
Tài sản riêng:
...
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn
mừng sinh nhật diễn đàn lần thứ 9 chúc các huynh đệ tỷ muội vui vẻ


25.06.2012, 18:13
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngoc_qui_st về bài viết trên: Từ Tâm, ngocquynh520
Thủ quỹ
Thủ quỹ
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 10.12.2011, 13:05
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 63
Được thanks: 143 lần
Điểm: 8.63
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 11
1/ Từ đâu mà bạn biết đến diễn đàn?

E hèm  :wave: …à.. vào một ngày nào đó, tháng nào đó, năm nào đó.. :flower2:   nói vậy thui chứ mình nhớ là vào giữa hè năm ngoái, trong lúc vô tình search truyện trên bác Gúc, thấy diễn đàn nhà ta nằm chễnh chệ ngay ở kết quả đầu tiên trong trang tìm kiếm, thế là nhấp vô thui. Vì cái cú nhấp đấy mà mình sa hố diễn đàn lun đấy . Nhớ lúc đó, ngày nào mình cũng cầm điện thoại save sẵn địa chỉ diễn đàn (để vào cho nhanh) mầm truyện tối ngày, có lúc đọc 1 lèo xuyên đêm   :)2  . Bồ kết dđlpđ từ ấy lun  :love2:  Mà mình thì chuyên gia đọc cọp, lại  lười onl máy tính nên chỉ đọc và trong lòng âm thầm cảm ơn những bạn editor đã bỏ thời gian edit truyện cho mấy đứa mọt truyện như mình , hehe.
Rồi vào một ngày đẹp trời, mình vào blog của mình như mọi khi, thì thấy một lời mời của dđ (chắc là của nàng Ami), lời mời vào nhóm editor dđ, thế là mình đồng ý luôn vì kết lâu rồi mà :D Lúc đó vui lắm ý, vì có thể là một thành viên của dđ, đc đóng góp phần nào đó vào dđ.

2/ Đối với bạn diễn đàn có ý nghĩa gì?

Hì hì, đọc phần trả lời trên thì cũng phần nào trả lời câu hỏi này rùi nhỉ  : ">  Dđlqđ với mình không chỉ là sân chơi, nơi trao đổi sở thích, kinh nghiệm, nơi kết bạn, tám chuyện mà còn là nơi để mình có thể thỏa mãn lòng ham hố “edit” truyện nữa. Mình rất quý các thành viên của dđ, mọi ng đều rất dễ thương, yêu thương, gắn gó như một gia đình  :love: . Mình chưa có dịp nói chuyện nhiều với các bạn vì bận ôn thi đại học nhưng mọi người nhớ chừa phần cho mình với nhé  :bighug:

3/ Bạn còn chưa hài lòng về diễn đàn?

Hihi, hài lòng thì nhiều lắm, chưa hài lòng thì chắc là do đt mình cùi nên mỗi lần đọc truyện dđ đều hiện số  :cry:

Sinh nhật lần thức 9 *tung hoa* Chúc diendanlequydon.com ngày càng big big big  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:  :iou:


25.06.2012, 23:44
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn trangnee về bài viết trên: Từ Tâm, ngan dang, ngocquynh520
Học sinh mới
Học sinh mới
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 30.06.2012, 08:20
Bài viết: 8
Được thanks: 2 lần
Điểm: 0.88
Gởi bài Re: [Happy 9th Birthday] Đồng hành cùng Diễn đàn Lê Quý Đôn - Điểm: 1
Chúc mừng sinh nhật ! Lại có bánh kem an nữa rồi pà kon oi


30.06.2012, 08:34
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn tackerunggia về bài viết trên: ngocquynh520
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 44 bài ] 
       


Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
ngocquynh520
ngocquynh520
tiểu.kỳ
tiểu.kỳ
ngocthuybachdang
ngocthuybachdang

nguyenthianluong: Làm thế nào chèn ảnh vao truyện hả các nàng. ka ka ta sủa bài đã pots, mún chèn ảnh vào mà ko được
sherylha19_bupi: @dautay: Chưa Drop... chỉ là tiến độ quá chậm thôi :)
dautaynho: truyện vợ yêu của tổng giám đóc xã hội đen drop rồi ah cac sí
hungtienleno1: cả nhà vào box nhạc xem ta post nào :3
nguyenthianluong: Chào cả nhà nha ta lặn đây. ngáp!
nguyenthianluong: sumigirl: ta vẫn post đều mừ, oan uổng quá đi
akinomi: hà hà ta đang nghỉ phép ha...ha...
sumigirl: mấy người ko lo poss cháp ... ngồi đây tâm sự ... mấy người rảnh quá hen ... hay quá ha
nguyenthianluong: Uh. Ta nghe nang. Nang nao thay ta dung hình ma ko xin phép cũng đừng chửi ta nga. Ta chưa biết chỉnh hình nên se cop nguyên ban day.ka ka
akinomi: nhiều hình ta còn tự sửa cho phù hợp truyện nhà ta ý chứ
akinomi: khà...khà tự nhiên thành hình của mình thôi
akinomi: nếu hình có chữ về xóa đi ghi tựa nhà mình vào chưa đẹp sửa cho đẹp..
akinomi: ui trời rinh vô tư đi... giống ta nè đâu ai bít
akinomi: ta thường hay dạo wep thích là rinh về mình xài...còn nếu nàng xin người ta cho chắc được bản đẹp hơn hoặc bản gốc
nguyenthianluong: Nghĩa la hoi nguoi edit bọ truyen co cái anh minh thich dó hả nang
akinomi: như ta nè ta ko đề ý đâu...vì nếu ko muốn người khác dùng thì úp chi...
nguyenthianluong: Ta se hoi lai nang quynh cho chắc nhé. Xong se sua lai. Ta post cai chuong do rui
akinomi: ừ thường thì ai úp ảnh lên nàng muốn lấy hỏi qua người đó 1 tiếng ... cho phải phép thôi chứ ta nghĩ mấy tỷ mụi đây đều ko ai để ý đâu
nguyenthianluong: Hi. Cai nay ta chịu.các nang, ta có thể dùng tranh ảnh trong diên dan lam anh minh hoa cho bo truyen ta edit ko
akinomi: Sau đó chú thích cho bà con hiểu
akinomi: @ anluong ta thấy nếu thế có thể dịch là đại thiếu gia tập đoàn(TN)phong cách châu âu
akinomi: còn nàng ngại dài có thể viết tắt hàng hóa thành (TN)là thương nghiệp thương nghiệp nghĩa là buôn bán nói chung
vì cũng ko biết tập đoàn này bán cái gì
akinomi: chà, ta thấy nhiều cái tực còn dài hơn ấy chứ...chứ giản lược được chỗ nào mà bà con hiểu?
nguyenthianluong: Ách aki dich nghĩa dung nhung chả lẽ ta để cái tên dai ngoang đo sao.hic gôc hán có mõi 2 từ thôi.hic. Mà tiêng hán thì hay dung từ cô đọng, giản lược.
akinomi: mà thứ có phong cách thì có nhiều nhưng nói chung thì 1 là hàng hóa còn nếu nói rõ có thể phân ra là trang phục, nội thất...ta nghĩ cũng chỉ có nhiêu đó
akinomi: cách thức cách thể xem là phong cách.
akinomi: @anluong:ta nghĩ cái đó có thể dịch là dại thiếu gia của tạp đoàn hàng hóa mang phong cách châu âu
nguyenthianluong: Cam on nang, Thiên Di
penhock_baby: @Coi: :)), tại ta toàn ol lúc mọi ngk bận à! @@
penhock_baby: @Cầu cầu: gì mà a vậy người :(


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.