Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh

 
 10.11.2013, 13:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3551 lần
Điểm: 11.97
 [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh - Điểm: 9
imagesBà xã keo kiệt chống lại tiền nợ


Tác giả : An Tĩnh

Editor: Kyo.T

Converter: Ngocquynh520 (Ami)

Độ hoàn: 9 chương + 2 ngoại truyện

Thể loại: Cấp trên cấp dưới luyến, HE

Nguồn : Diễn đàn Lê Quý Đôn

Giới thiệu


Khi cãi nhau, người phụ nữ đáng ghét nhưng thực ra không đáng ghét lắm. Cưng chiều là tốt rồi;

Khi chiến tranh lạnh, người đàn ông chia tay nhưng thực ra không muốn chia tay. Dỗ dành là được rồi.

Đại tiểu thư nhà giàu chùng tay khi tiêu tiền, người phụ nữ đó là Hà An Ân,

Chẳng những đại tiểu thư xem tiền như mạng còn ngốc ngếch đuổi theo cấp trên đòi tiền.

Nào ngờ khi cấp trên trả tiền lại cũng là lúc cô bắt đầu ngày đêm không ngừng tăng ca làm việc,

Chẳng những phải chạy vặt cho cấp trên, còn phải giúp anh làm việc nhà,

Chịu mệt nhọc, ông chủ liền tốt bụng tha cho cô một lần.

Nhưng cô lại ngốc ngếch bị cấp trên kéo lên giường, vừa dỗ dành vừa gặm nhấm,

Ăn rồi lại ăn, drap giường thay đổi một lần lại một lần, từ đó cô trở thành người phụ nữ của cấp trên.

Đỗ Khang, diện mạo anh tuấn, gia thế không tồi, thật sự cần bận tâm người phụ nữ kia sao?

Nhưng anh lại yêu cô gái yêu tiền Hà An Ân, lại còn ăn cô đến sít sao,

Còn cực kì kiêu ngạo làm người đàn ông của tiểu thư Hà An Ân. Anh thừa nhận người phụ nữ này rất ngốc.

Anh bá đạo, nhưng làm sao có thể, vốn anh chỉ muốn khi dễ cô một chút,

Gặp cô thì bắt đầu tán tỉnh, vui đùa, rồi anh lại bắt đầu động tâm,

Nếu không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải làm đến cùng, trực tiếp mang cô bé yêu tiền này về nhà làm bà xã!
Đã sửa bởi Kyo. T lúc 02.03.2014, 11:39, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 10.11.2013, 13:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3551 lần
Điểm: 11.97
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ -An Tĩnh - Điểm: 10
Mở đầu

Ba Hà từ nước ngoài trở về, Mẹ Hà kỳ thực không ủng hộ tập tục chọn đồ vật đoán tương lai, bà cho rằng tập tục này căn bản không có căn cứ,con gái bà tính tình rất thích chơi đùa ầm ĩ thấy cái gì ở trước mặt liền cầm lấy chơi đùa. Làm sao có thể dựa vào đó cho rằng sau khi lớn lên đứa nhỏ này sẽ hướng theo đó mà phát triển a?

Cho nên khi con gái bảo bối họ được một tuổi ông cụ Hà liền nói muốn giúp bọn họ cử hành chọn đồ vật đoán tương lai, bọn họ chỉ là đồng ý qua loa cho xong chuyện, cũng không đặt việc đó ở trong lòng.

Nhưng ông cụ Hà lại xem chuyện này quan trọng, cháu gái bảo bối của ông chọn đồ vật đoán tương lai, làm sao có thể để cho vợ chồng không hiểu chuyện này làm qua loa chứ? Cho nên ông cụ Hà thay cháu gái chọn đủ loại kiểu đồ vật đoán tương lai, từ Kim Toán Bàn*, bình hoa cũ, cho tới cây thước, bánh bao nóng, mọi thứ đều có.

Thật vất vả để chọn đồ vật đoán tương lai này, ông cụ Hà mời thân bằng hảo hữu cùng nhau tới chứng kiến thời khắc quan trọng này, bên trong phòng khách rất to, người đến người đi rất vui vẻ.

"Ân Ân, cháu cẩn thận nhìn mấy thứ này xem,nếu có cái nào cháu thích đầu tiên phải nắm chặt đứng lên, ngàn vạn không cần buông tay biết không." Ông cụ Hà ôm cháu gái bảo bối cẩn thận dạy cô bé, cô bé ngẩng đầu cười một cái làm những người khách không khỏi ngây ngẩn.

"Lão Hà ơi, bà coi này cháu gái thật xinh đẹp nha."

"Ừ, thật đáng yêu, nếu em sinh đứa nhỏ đáng yêu như vậy,em sẽ không sợ béo, không sợ đau."

Ông cụ Hà kiêu ngạo nâng nét mặt già nua lên, nhận ánh mắt yêu thích cùng ngưỡng mộ của mọi người, "Con nhớ chưa? Ân Ân."

"A ưm a ưm." Cô bé tròn vo mới sinh giơ hai tay lên la hét, giống như trả lời dặn dò của ông nói.

"Tốt lắm tốt lắm, Ân Ân chúng ta thật là đứa trẻ thông minh."  Ông cụ Hà cũng không biết tiểu nữ oa đến cùng hiểu hay không, dù sao ông cảm thấy cháu gái ông là thông minh nhất thế giới, đứa nhỏ rất hiểu biết, đương nhiên là biết ông đang nói cái gì.

Ba Hà cùng mẹ Hà nhìn ông cụ Hà hồn nhiên than nhẹ một tiếng.

Nhìn thời gian, đã đến giờ lành, ông cụ Hà đem tiểu tôn nữ để xuống trên sàn nhà sáng lấp lánh,để cô bé đi lên phía trước.

Cô bé hùng hồn đi được vài bước sau đó dừng lại, quay đầu nhìn ông nội cùng ba, mẹ, còn có người vây xung quanh, đôi mắt to chớp chớp, thoạt nhìn rất đáng yêu.

"Ân Ân ngoan, đi lấy đồ vật gì đi." Lòng ông cụ Hà nóng như lửa đốt, muốn biết tương lai tôn nữ bảo bối sẽ có thành tựu vĩ đại gì.

"A ưm." Cô bé kêu một tiếng, tiện đà nỗ lực đi lên phía trước, mọi người nghển cổ chờ đợi, cô bé đi đến trên sàn nơi chọn đồ vật đoán tương lai, bắt đầu chiến dịch tìm đồ.

"Ân Ân ngoan, lấy bút tốt lắm, tương lai sẽ đọc sách làm tài nữ**."

**Phụ nữ tài ba

"Ân Ân, lấy thước tốt lắm, tương lai lớn lên làm thẩm phán."

"Lấy ấn giam cũng tốt, mai mốt sẽ làm chánh án."

"Ta cảm thấy lấy bánh bao cũng tốt, có thể ăn là hạnh phúc rồi nhỉ."

Người xung quanh cùng ba Hà, mẹ Hà rất khẩn trương, sợ bạn nhỏ đáng yêu lấy sai vật thì cả đời liền coi như toi rồi.

Bỗng dưng, vốn bạn nhỏ còn đang ngẩn người phút chốc nhanh chóng đi đến bên tờ tiền, cầm lấy tờ 100 khối tiền giấy màu hồng hồng, vốn phòng khách đang ầm ĩ bỗng chốc yên tĩnh trở lại, ngây người trừng mắt nhìn bạn nhỏ cầm tiền giấy không buông, còn cười đến lộ ra mấy cái răng sữa, đến nổi không thấy cả mắt của cô bé.

Ông cụ Hà cũng ngây ngẩn ra, tờ 100 khối tiền giấy kia, ông chỉ là đặt ở nơi đó để làm nền, ông ngàn nghĩ vạn nghĩ cũng không nghĩ đến, tiểu tôn nữ không ăn bánh bao nóng, không lấy bút ngòi vàng, không lấy tiểu Ngọc bàn***, chỉ nắm lấy tờ giấy mỏng kia, còn coi như châu báo bảo hộ trong ngực, đó không phải là đại biểu, tương lai tiểu tôn nữ sẽ yêu tiền sao?Ông cụ Hà cảm thấy ông muốn hôn mê rồi.

Vợ chồng Hà nhìn thấy bộ dáng ông cụ Hà bị đả kích lớn, vội vàng tiến lên an ủi, "Ba,chỉ là chọn đồ vật đoán tương lai mà thôi, con bé chỉ chơi đùa, ba đừng coi là thật."

Đừng coi là thật? Ông cụ Hà nhìn tiểu tôn nữ vẫn đang chơi với tờ tiền giấy, thật sự có thể  không trở thành sự thật sao?

* Kim Toán Bàn
images

*** Ngọc bàn

imagesĐã sửa bởi Kyo. T lúc 11.02.2014, 09:30, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.11.2013, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3551 lần
Điểm: 11.97
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ - An Tĩnh - Điểm: 30
Chương 1

Hàng tháng cứ vào thứ bảy là ngày An Ân mong chờ nhất, đơn giản là vì thứ bảy là ngày công ty phát lương.

Sáng sớm, Hà An Ân tự mình đi đến nơi ngân qủy, gạt thẻ, bấm mật mã vào, bấm vào trang báo tài khoản nơi hiển thị số tiền, lòng của cô hưng phấn, nhảy nhót, vui vẻ thu hồi thẻ tài chính, cô linh hoạt đi về hướng cửa công ty cách đó không xa.

Cô làm tại công ty Tập Đoàn Xuyên Quốc Gia đứng nhất nhì trong nước, nghiệp vụ trải rộng cả nước, xa tới Bắc Phi cùng với Nam Mỹ cũng có, cũng là Đại Tập Đoàn, cho nên phúc lợi cùng tiền lương cũng rất mê người, bởi vậy sau khi tốt nghiệp, Hà An Ân không cần suy nghĩ liền tiến vào Đại Tập Đoàn này, trở thành một thành viên trong phòng tài vụ, trải qua ba năm không ngừng nỗ lực, cô rốt cục đã trở thành trợ lý kế toán nho nhỏ, hiện tại phòng tài vụ không thể hoặc thiếu một kế toán.

Về phần tại sao trở thành kế toán?Vốn cũng không có gì, tất cả bởi vì nhìn đến tình huống tài vụ của công ty, dự đóan cuối năm có phải tiền thưởng gấp bội hay không, cho nên chữ số công ty thu vào không ngừng đi lên, cô sẽ không tự chủ hưng phấn lên.

Trong thang máy những nhân viên chen vào đến đặt kín, cô xin lỗi đối với một nhân viên không vào được thang máy,sau đó thang máy từ từ đi lên đến phòng cô, cô trở lại chỗ ngồi của mình.

"Xin chào, An Ân." Cô mới vừa đặt túi xách các đồng nghiệp bốn phía liền tự động chào hỏi.

"Xin chào mọi người,buổi sáng hôm nay thế nào mỗi người đều trang điểm xinh đẹp như vậy? Còn có. . . . . . Hôm nay mọi người đều cùng nhau đi hẹn hò sao?" Phòng tài vụ có là tiếng tu viện, trừ bỏ các ban quản lý, các nhân viên khác đều nữ tính giống nhau, cho nên bình thường tất cả mọi người, ách, rất mộc mạc, mà hôm nay người người đều trang điểm xinh đẹp,hình như chỉ có cô là không có trang phục tham dự, chỉ mặc đồ nhân viên com lê đen cùng áo sơmi trắng rất chững chạc.

"Tôi nói cho An Ân rồi nhưng chắc cô đã quên."

"Cô nha, trong mắt chỉ có biết ngày hôm nay là ngày phát lương, cùng với tài khoản mà thôi."

Nghe đồng nghiệp trêu ghẹo cô, Hà An Ân cũng không tức giận, dù sao các cô nói không có sai,nếu đã là sự thật cô cần gì phải tức giận.

Chẳng qua cô đối với các cô nói "Quên rồi."Nhưng cô cũng cảm thấy rất tò mò nha, "Các vị tiểu thư,xin người có địa vị cao nhân nhượng trước kẻ có địa vị thấp chỉ bảo tiểu nhân đây đã sai lầm gì được không? Như vậy lòng tiểu nhân nhất định sẽ cảm kích không thôi."

Các cô đã sớm biết Hà An Ân này là tiểu yêu tiền, trừ bỏ tiền cô không quan tâm bất cứ chuyện gì.

Người này có thể vì một đồng tiền mặt trời lên cao đi qua vài cái ngã tư cũng chỉ đi bộ mua một phần cơm trưa rẻ; rõ ràng có thể tự mình lái xe nhưng lại đi tầu điện ngầm,để tiết kiệm tiền, mỗi ngày mang giày cao gót ba tấc đuổi theo xe bus, chen lách xe điện ngầm.

Nhưng các cô không thể tưởng tượng nổi An Ân lại đuổi theo một tên trộm, còn chạy hơn nửa giờ, bởi vì bên trong cái túi có mười đồng tiền.

Bọn họ có thể nghe, nhìn thấy đến không thể tin được, các cô nhìn Hà An Ân,lúc bắt đầu khó có thể tin, nhưng trải qua ba năm quen biết, các cô đã tập mãi thành thói quen, luyện thành tuyệt chiêu mặt không đổi sắc rồi.

Nghe được lời nói dễ nghe,đồng nghiệp nữ phòng tài vụ nghe được lời tâng bổng như vậy, người người đều vui vẻ vì tiểu yêu tiền giải thích nghi hoặc, "An Ân cô quên rồi à? Quản lý Hoàng của chúng ta đã đến tuổi về hưu, thứ sáu tuần trước là bữa đi làm cuối cùng rồi á."

Hà An Ân cẩn thận nghĩ nghĩ, lúc sau bổng lộ ra biểu cảm bi thương một chút,"A, tôi nhớ rồi."

Vì vui vẻ đưa tiễn vị nguyên lão này, các đồng nghiệp trong phòng tài vụ góp tiền tặng cho ông một một huy chương vàng, 500 đồng tiền kia như máu chảy đầm đìa, cô làm sao có thể quên được.

Nhìn đến biểu cảm kia , các đồng nghiệp nữ tự biết đuối lý lập tức chuồn đi, đem trọng trách an ủi cùng với giải thích nghi hoặc giao cho những người khác.

Xem thường nhìn mấy người đó một cái,Phương Du nhận trọng trách vỗ nhẹ bả vai Hà An Ân,"Mình biết ví tiền như máu cậu, buổi trưa hôm nay mình mời cậu ăn cơm, ngoan nào."

"Thật sự?" Ánh mắt tuyệt vọng lộ ra ánh sáng lấp lánh quang mang, làm cho người nhìn nhịn không được dơ tay vỗ vỗ đầu cô.

Cũng bởi vì cô trương ra bộ mặt vừa đáng yêu vừa vô tội, cho nên cho dù Hà An Ân có tính tình coi tiền như mạng, cũng không làm cho người ta chán ghét cô,còn làm cho những đồng nghiệp nữ phòng tài vụ coi cô trở thành tiểu sủng vật.

Tâm tình tốt khi xoa xoa đầu cô, vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, tâm tình không tốt liền giảm xuống, dù sao không cần dính đến tiền, Hà An Ân có thể nói là thuần lương vô hại.

"Thật sự thật sự." Phương Du xoa đầu Hà An Ân giống như chú chó con, "Về phần hôm nay sẽ có quản lý mới đến nhận chức, nghe Tiểu Trần bộ phận tài nguyên nói, hôm nay đến nhận chức là một thạc sĩ từ nước ngoài trở về, anh ta làm kế toán viên cao cấp ở Sự Vụ Sở Lí lớn nhất thế giới vài năm,còn giữ chức vụ quản lý, bất quá vì về nước phát triển, mới từ chức công việc phát triển kia, đến công ty chúng ta làm quản lý."

Hà An Ân gật gật đầu, học sinh nước ngòai về nước, tiền đồ vững mạnh sáng lạn, chỉ nghe đến đều đó đã đủ làm cho những phụ nữ muốn kết hôn phải động lòng, khó trách hôm nay người người nếu không lộ bộ ngực sữa thì cũng lộ đùi.

Cô chớp chớp mắt nhìn da thịt trắng non mềm kia, khi nào thì tu viện đã bắt đầu có phong cảnh tươi đẹp rồi hả?

"A, tôi nhìn thấy, Tiểu Trần đang dẫn một người đàn ông rất cao về phía này kià!" Vừa thối lui về phía sau đồng nghiệp đột nhiên lớn tiếng nói.

Nghe vậy, các đồng nghiệp nữ lập tức nhảy lên, kéo làn váy kéo làn váy,  bóp ngực bóp ngực, chỉ có Hà An Ân là không có làm gì đi đến cạnh cửa đứng, chờ đám phụ nữ kia sửa sang lại cho tốt sau đó mới xếp thành hàng hoan nghênh.

Từ bên ngoài đi vô, quả là, Tiểu Trần dẫn theo một người đàn ông cao lớn đi về phía này, mà theo khoảng cách càng ngày càng gần, Hà An Ân cũng dần dần thấy rõ diện mạo người đàn ông kia.

Mày rậm mắt to, mũi cao thẳng, môi hơi bạc, thoạt nhìn giống như hoa mĩ nam nổi tiếng ở Hàn Quốc, chẳng những có hương vị nam tính, xứng với dáng người cao lớn rắn rỏi kia, thoạt nhìn cực kì có cảm giác an toàn, cũng làm cho người ta cảm giác có thể dựa vào.

Bỗng dưng, Hà An Ân nheo mắt lại nhìn thật kĩ, không biết vì sao cô càng nhìn diện mạo người đàn ông này càng thấy quen mắt, khiến cô nhịn không được tìm kiếm trong trí nhớ mình, muốn tìm xem người đàn ông này cùng cô từng có liên quan gì, liên quan trên tiền tài.

Người có thể khiến cho cô nhớ kỹ không nhiều lắm, phần lớn đều là người từng hướng cô mượn tiền, mà người trước mắt này, cô rất nhanh liền nhớ ra rồi.

Có một thời gian, từng có một học trưởng nói bóp của anh bị trộm, nhưng trong nhà có việc gấp cần trở về nhà sớm, cho nên anh đã đem thẻ học sinh để ở chổ cô, hướng cô mượn hai trăm khối đón taxi về nhà, anh còn hỏi tên cô cùng lớp, bởi vì anh muốn đi nước ngoài một chuyến,một khi anh về nước, sẽ đem tiền trả cho cô.

Lúc đó cô thấy học trưởng kia tiếng tăm lừng lẫy danh hiệu Đệ Nhất, mặc kệ trận đấu gì, tên của anh đều đứng nhất, hơn nữa lúc đó bộ dáng của anh rất gấp rút, cho nên cô cũng rất dứt khoát lấy hai trăm khối trong túi xách ra, dùng tiền cơm một tuần cùng tiền đi lại của mình đổi lấy thẻ học sinh của anh.

Tuy rằng hôm đó cô đói bụng, vẫn là rất có khí thế không hướng bạn bè mượn tiền,còn mất một tiếng đi bộ về nhà, cô tin tưởng anh rất nhanh sẽ trả lại tiền cho cô, mà cô cũng làm một chuyện tốt, cho nên cũng không từ chối.

Nào ngờ cô đợi học trưởng kia suốt cả một tháng vẫn chưa thấy anh trả tiền lại, cô rốt cục nhịn không được tìm tới lớp của học trưởng, lại không nghĩ rằng cô không lấy lại được 200 khối mà còn nghe được một tin tức khủng khiếp,tên học trưởng kia đã chuyển trường chạy lấy người rồi!Đã sửa bởi Kyo. T lúc 11.02.2014, 09:32, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Himyko và 109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 96, 97, 98

3 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

4 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

7 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

12 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

13 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

15 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 39, 40, 41

16 • [Xuyên không] Phúc thê tụ bảo - Giản Anh

1 ... 24, 25, 26

17 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 111, 112, 113

[Hiện đại] Sau khi ly hôn Tình yêu ấm áp vào đêm muộn - Trương Oản Quân

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân
Lục Thần Duệ
Lục Thần Duệ

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 365 điểm để mua Nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Trường Âm vừa đặt giá 346 điểm để mua Nhẫn cưới
TwentyTheApril: Xin chào :))
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 328 điểm để mua Nhẫn cưới
Tuyền Uri: Hiện tại Rj đang cần tuyển mod, ai rảnh nhấn mạnh "RẢNH" hãy mạnh dạng đăng ký. Vui lòng pm Tuyền Uri để biết thêm chi tiết
Lãng Nhược Y: Mình ko nhớ bạn cho lắm, có lẽ lâu rồi ko nói chuyện với ai :((
chạng vạng: Không, chỉ nói đùa với chị. Chắc quên em rùi
Lãng Nhược Y: Chạng vạng, xin lỗi, box mình đang càn tuyển người, mình pr đúng với quy định thì có gì sai? :)
chạng vạng: tha cho con chuột em
chạng vạng: Trời trời tha cho con em =.=
chạng vạng: Bà Lãng Nhược Y không lên thì thôi mà lên lại review
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 316 điểm để mua iPhone
Lãng Nhược Y: Có thể rủ thêm người để tổ chức, ko sao cả, chủ yếu là phải hoạt động và quản đc game
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 480 điểm để mua Chuột Minnie 1
Windwanderer: :)) 1 mình không làm được
Lãng Nhược Y: Đọc rồi thì có thể suy nghĩ, điều kiện hấp dãn ko nên bỏ qua :)2
Lãng Nhược Y: Nếu bạn muốn mở pic về lịch sử thì có thể vào box Học tập tham khảo :))
Windwanderer: biết rồi có đọc rồi, đấy là nói vậy
Lãng Nhược Y: Là tổ chức game cho CLB Văn học nhé
Windwanderer: cái topic đó trong văn học, mà mở đâu đó bên lịch sử thì hay
Lãng Nhược Y: Ai đang cần điểm, click dô ĐÂY  :D2
Đường Thất Công Tử: 1 tiếng gì cơ  :think2:
Trường Âm: Mẫu thân con bị kích thích đó, còn 1 tiếng thôi cơ mà =))
Đường Thất Công Tử: mẫu thân tốt thía :D3
Trường Âm: Mua chuột tặng phu quân thôi bạn à =))
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 300 điểm để mua iPhone
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 355 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 316 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 300 điểm để mua Bảng khen thưởng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.