Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 

Bẻ em không thương lượng - Tuyết Mặc

 
Có bài mới 12.09.2011, 08:31
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74993 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Bẻ em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 11
Ta nói dạo này ta đổi tính, ta bắt đầu ngán cổ đại và xuyên không, hay đúng hơn là ta ngán cái gì không thật. Dạo này đọc khá nhiều truyện thật và thấy khá hay, nhưng có một vài tác giả thì chỉ viết có mỗi một bộ khiến ta thích cũng không có truyện để làm, ngó tới ngó lui thì ta làm truyện của Tuyết Mặc, nhẹ nhàng, vui vui, sủng.

Không biết các bạn có xem truyện Đánh cắp tình yêu không? Ta thích Phương tổng trong truyện, mặc dù anh bá đạo, nhiều lúc làm ta bực bội thay nữ chính nhưng có những hành động rất đơn giản lại có thể bày tỏ tình yêu rất rõ ràng. Ta rất thích cách viết này của tác giả, giống như ý không cần nói ra.

Tác giả có 4 truyện, đã được làm 3 (1 hoàn), chỉ còn cái này thôi. Ta cũng không biết có được ủng hộ nhiều không nữa, nhưng thay đổi phong cách chút là trên hết =]] Hehe ta đặt cọc sẵn, sẽ làm sau khi hết truyện... hmm... Vương gia giá lâm ^^

Bẻ em không thương lượng


images


Tác giả: Tuyết Mặc

Editor + Converter: ngocquynh520

Beta: Mabư mập

Giới thiệu:

Lại có người ở giữa ban ngày ban mặt trêu ghẹo con gái nhà lành,

Mà người con gái ấy lại là em gái của hắn,

Ghê gớm hơn chính là còn muốn trêu ghẹo trước mặt hắn,

Xem hắn chỉ là để trang trí!

Chờ chút, cậu trai cao gầy này sao càng nhìn càng giống con gái!

Hoa bách hợp? Hoa bách hợp không phải là loại hoa sao?

Sao lại hình dung lien quan đến người!

Chỉ là cô nàng này thật đúng là hợp ý của hắn,

Càng đừng nói lần say rượu mất lý trí kia,

Cảm giác đó quả thực chính là sướng như vũ trụ nổ lớn a!

Bất kể cô là hoa bách hợp hoang dã hay là nước hoa hoa bách hợp,

Hắn cũng muốn chắc rồi!

Cô nàng, ngoan ngoãn tiếp chiêu đi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 15.09.2011, 10:37
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74993 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 10
Vừa vào là H rồi, truyện này sắc nha =]]

Chương 1:

Trần Việt vừa thất tình xong, sở dĩ dùng đến chữ “vừa”, đó là bởi vì số lần cô thất tình thực sự là quá nhiều rồi, chia đều mỗi tháng hai lần, cái này cũng không đại biểu cô đang chơi trò chơi tình yêu, chỉ là mỗi lần cô rất chân thành bắt đầu, lại bị vứt bỏ một cách vô tình, về nguyên nhân, đến nay cô vẫn không nghĩ ra, nếu như nghĩ ra, cũng không tiếp tục thất tình nữa rồi.

Điều kiện của cô không tồi a, tốt xấu gì cũng coi như là bà chủ xí nghiệp nhỏ, muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn tài vận có tài vận, làm sao lại rơi vào tình trạng thất tình? Không nghĩ ra!

Cho nên mỗi lần thất tình, cô đều chạy tới quán rượu, lúc này đây cũng không ngoại lệ, bởi vì không muốn uống rượu giải sầu, cho nên tìm đến Lam Giai Vi, kết quả người này từ đầu đến cuối mắng cô không ra gì, cảm tình nhược trí, năng lực luyến ái kém, ở chung là không thể, Lam Giai Vi nếu như có thể…, cũng không giống như chó Nhật đi theo bên người một phụ nữ khác đã hơn một năm, đến nay vẫn là tương lai xa vời.

Vẫn còn dám ở chỗ này mang đạo lý ra để dạy dỗ cô, thực sự gặp quỷ!

Nhưng cô ấy giáo huấn cũng có lý, cho nên cô một lời cũng không thể nói lại, tiếp tục buồn bực uống rượu, quyết định không say không nghỉ.

Lam Giai Vi thực sự cảm thấy mình thực sự quá quan tâm, quá vĩ đại rồi, bị Trần Việt kéo đi uống rượu giải sầu, sau khi cô uống rượu còn có lòng tốt giúp cô thuê phòng khách sạn gần đó, (bởi vì tên này sống chết cũng không chịu về nha) còn cẩn thận giúp cô thay quần áo ngủ thoải mái.

Chỉ tuyệt đối không nghĩ tới chính là cô tiếp tục có lòng giúp con ma men đi mua giải rượu trở về, Trần Việt lại đóng cửa không cho cô vào, cái này… cử chỉ này quả thật là táng tận lương tâm, vong ân phụ nghĩa, lấy oán trả ân, lòng lang dạ sói…

Cô tính đứng ở cửa ra vào mắng suốt đêm, người say mộng kia cũng sẽ không đứng dậy mở cửa cho cô, hay là trở về tìm Khả Tình chơi, nhưng mà đã quá trễ như vậy, Khả Tình có chịu mở cửa cho cô hay không cũng không biết.

Chỉ là, cô nhớ rõ ràng cô đi ra ngoài chỉ tiện tay đóng cửa, cũng không khóa cửa, sao người say như bùn nhão kia lại có thể tự mình dậy đóng cửa, thật là quỷ dị!

Cảnh Nhiên càng nghĩ càng bực bội, tuy hôm nay là sinh nhật hắn, không nên vượt qua trong tâm tình bực bội, nhưng hắn chính là không nhịn được tiếp tục bực bội! Người khác sinh nhật không phải đều được mời cơm, sau đó vui mừng nhận quà mừng đấy sao? Vì sao sinh nhật của hắn, hắn lại phải bỏ tiền mời cơm, bỏ tiền mời KTV! Hơn nữa vượt qua tận hứng lại là bọn người vô lương tâm tự xưng là anh em của hắn a! Không phải hắn keo kiệt, thực sự là rất làm cho hắn buồn bực, tiền dư tháng này của hắn đều ở trong dự tính, vừa vặn lúc trước kiếm đủ có thể mua notebook cho Cảnh Mân, kết quả sinh nhật không giống như bình thường làm cho không có, hắn thề, từ nay về sau đều không làm sinh nhật nữa.

Bất quá coi như đám gia hỏa còn có lương tâm, biết rõ hắn đã lâu không có bạn gái, gần đây càng có dấu hiệu chưa thỏa mãn dục vọng, kiếm đủ tiền thuê một gian phòng xa hoa tại khách sạn 5 sao cho hắn, nghe nói bên trong có “gặp gỡ màu hồng phấn” đang chờ hắn.

Giúp hắn tìm kĩ nữ thì cứ việc nói thẳng, còn có vẻ nho nhã nói cái gì “ gặp gỡ màu hồng phấn”, rõ ràng là đang kiểm tra năng lực nổi da gà chống lạnh của hắn. Tuy nói hắn đối với việc này ngược lại ít hứng thú, nhưng đã bỏ tiền, vậy không thể lãng phí một cách vô ích, bình thường đều bị đám tiểu tử kia làm thịt quen, khó được có một lần làm thịt trở lại, sao có thể bỏ qua!

Hắn đối với phụ nữ gần đây đều có chọn lựa rất kỹ, nếu như “ gặp gỡ màu hồng phấn” kia không hợp khẩu vị của hắn, có thể trả hàng hay không?

Phòng 906, chính là chỗ này rồi, móc ra cái chìa khóa, lại phát hiện cửa rõ ràng không khóa! Người đã ở bên trong sao? Lúc này trong nội tâm Cảnh Nhiên ít nhiều vẫn cảm thấy không xác định, rốt cuộc có nên đi vào hay không? Tính xem người trước một chút rồi tính sau, nếu có không hợp với ý hắn, bỏ đi cũng không muộn.

Cho nên khi hắn nhìn vào trong phòng, trên giường King Size có một cô gái dàng người thon dài mảnh khảnh nằm thì tâm tình lập tức nhẹ nhàng bay bổng, sướng đến ứa nước bọt.

Đám tiểu tử kia thật hiểu rõ hắn, cô nàng này, thật đúng là vượt qua khẩu vị của hắn .

Mông lung, Trần Việt cảm thấy hít thở không thông có chút trầm trọng giống như có người ở trên người cô làm loạn, sẽ là ai chứ ? Linh Tử sao? Cô không phải hôm nay mới cho cô một tát, kêu khóc nói yêu cô là sai lầm, sau đó cũng rời đi không quay đầu lại, vậy bây giờ sao lại còn nhiệt tình như lửa ghế vào trên người cô như vậy?

Nhưng mà thật đúng là vô cùng thoải mái, đầu lưỡi muốn chết tại trên người cô chậm rãi chạy, lướt qua từng điểm mẫn cảm trên thân thể, làm cô thoải mái đến nổi da gà, lão Thiên, trên thân thể cô vẫn còn có nhiều điểm mẫn cảm mà cô không biết như vậy sao?

Ừ…Ừ… xuống một chút nữa, xuống một chút nữa, sảng khoái a, đầu lưỡi quả thực chính là một máy rada dò xét, đòi hỏi cô như lòng bàn tay.

Mơ hồ, Trần Việt cố gắng nâng tay lên như muốn sờ đối phương, tốt xấu cô cũng là T (đam mỹ là công, GL là T, tóm lại chị ấy ở trên =]]), sao có thể làm cho phụ nữ chủ động đây, tiểu bảo bối, chị đến thương cưng.

Tầm mắt mông lung, phát hiện có điểm gì là lạ, sao dáng người cao lớn như vậy? Tuy cô không ngại đối phương lớn lên rắn chắc, nhưng rắn chắc đến ngoại hạng a! Chỗ ngón tay, đều cứng ngắc buộc buộc, véo thế nào, đây tuyệt đối không phải Linh Tử xinh đẹp lung linh, chẳng lẽ là Lam Giai Vi thấy cô thất tình, tìm bạn đến an ủi cô?

Vậy cũng hơi quá đáng, rõ ràng tìm mặt hàng như vậy đến ứng phó cô!

Cắn một cái đều cảm thấy hàm răng đau, hơn nữa sờ soạng nửa ngày, trước ngực đối phương so với đường băng máy bay còn đều hơn!! Hay không phải phụ nữ, dựa dựa dựa vào…Cô muốn trả hàng, nào có người lên giường cư nhiên còn mang gậy gộc phòng thân, thật coi cô là lưu manh a! Đừng tưởng rẳng thừa dịp cô uống rượu say có thể lừa dối cô.

Lúc này Cảnh Nhiên đúng là đầu đây mồ hôi nóng, muốn chết, cô nàng này nhìn say như chết, sao lại đột nhiên giống như con khỉ nhỏ động tình, vừa sờ vừa bóp vừa cắn hắn, bộc lộ hung mãnh muốn đem hắn ăn vào bụng.

Bất quá đám gia hỏa kia cũng thiệt là, cho hắn phụ nữ hưởng thụ, nên tỉ mỉ chọn lựa phụ nữ tốt mới đúng, lại tìm một con ma men cho hắn, nhìn xem, hắn còn chưa chính thức lên ngựa, liền mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thực sự chờ một chút cũng không còn khí lực làm đến cuối cùng.

Nhìn xem, nhìn xem, cư nhiên còn không biết xâu hổ bắt lấy thịt lớn phía dưới của hắn không tha một mực dùng sức kéo, người phụ nữ này là chuẩn bị giật hắn xuống sao? Bạo lực như vậy! Nếu không xem diện mạo cô quá hợp khẩu vị của hắn, đã sớm đem đá cô xuống giường rồi, đâu khiến phiên cô gây sóng gió trên giường!

Không để ý tới, hắn thực sự không chịu nổi, trực tiếp vác súng ra trận. Cùng một con quỷ say đùa giỡn cái gì trước, quả thực là lãng phí tâm tình.

Nghĩ là làm, hai tay Cảnh Nhiên vừa dùng sức, đem cô gái động như con khỉ này cố định trên giường, sau đó ngăn chặn cô, động thân một cái, cứ như vậy xông vào, sau đó, đầu hắn như có vài tấn thuốc nổ đồng thời nổ tung ở bên trong! Oanh~~ lão Thiên, thần a, Thượng đế a, chân chủ a, bên trong người phụ nữ này rõ ràng chặt đến như vậy, tuy không phải tấm thân xử nữ, nhưng lại chặt đến không bình thường a! Cũng chặt đến làm cho hắn vô cùng tiêu hồn, mà quá mức tiêu hồn. Kết quả là ---hắn đi vào liền tiết, cái này cái này cái này…. Cái này chỉ do ngoài ý muốn, tuyệt đối chỉ do ngoài ý muốn a~.

  Cũng không thể tin được thời gian một buổi tối còn làm không được cô gái không giống bình thường này!

Trần Việt cố gắng mở mắt chua xót ra, biết vậy nên một hồi choáng váng, trong não bộ như có them cái đồng hồ báo thức, đang đồng thời ông ông ông cùng đổ, khó chịu đòi mạng, nhưng mà khó chịu hơn nữa cũng không như đau nhức muốn chết trên người cô, trời, là có người thừa dịp cô uống rượu đạp bẹp dí cô phải không, cảm giác toàn thân như muốn rã ra.

Tối hôm qua rốt cuộc sảy ra chuyện gì, đợi chút….hạ thân cảm giác là lạ! Cô nghĩ tới, tối hôm qua Lam Giai Vi rõ ràng tìm một cô gái cường tráng hơn tinh tinh cho cô, đáng chết, cuối cùng cô còn bị đè ỏ phía dưới, sau đó cô giãy dụa không thôi, tên kia còn cầm gậy gộc chọc cô, thật là không có thiên lý ! Cô trở thành T nhiều năm như vậy, còn không có uất ức như vậy bao giờ nha! Lam Giai Vi, cậu nhất định phải chết.

Cảnh Nhiên sảng khoái tinh thần đến quầy phục vụ khách sạn trả phòng, nghĩ lại tối hôm qua hưởng thụ trên giường, thực sự dư vi vô cùng…chỉ có một chữ : sướng! Bao lâu không có gặp qua phụ nữ hợp khẩu vị như vậy, cảm giác kia, quả thực chính là thiên lôi dẫn địa hỏa, lửa văng khắp nơi, nếu không phải sáng sớm còn có xe phải sửa chữa, hắn còn muốn ở bên đến khi cô tỉnh lại, cùng cô trao cách thức liên lạc.

Tính đi về hỏi đám gia hỏa kia sẽ biết.

“Cô em, trả phòng 906.” Cảnh Nhiên tâm tình tốt cười với cô gái ở quầy đến mặt mũi tràn đầy ánh mặt trời.

Cô gái cũng cười đến vạn phần ngọt ngào, sau khi nhìn cái chìa khoá của hắn, dùng giọng điệu dịu dàng đến có thể chảy nước nói với hắn: “Trả phòng phải không? Anh đây là phòng 609.”

“609!” Cảnh Nhiên nhất thời phản ứng không kịp, ngơ ngác nhìn cái chìa khóa phòng, 609, 906. . . Nếu như cái chìa khóa của hắn là phòng 609, vậy hắn tối hôm qua chạy tới phòng 906, còn cùng người phụ nữ kia làm tình một buổi tối, chẳng lẽ đều là hắn đang nằm mơ?

Đột nhiên, sau lưng có cảm giác gió lạnh đang thổi!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 18.09.2011, 04:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74993 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 10
Chương 2

Cảnh Nhiên như mất hồn, đăm chiêu trở lại trạm sửa xe, khó trách tối hôm qua ngay từ  đầu hắn đã cảm thấy vô cùng kỳ lạ, tại sao có thể có phụ nữ đi bán mình lại uống trước say như chết vậy, hơn nữa bây giờ nhớ lại, khí chất nhẹ nhàng khoan khoái của cô gái kia, xem thế nào cũng không như đi bán mình, hắn làm sao lại nhất thời bị quỷ che mắt đè lên.

Ý nghĩ mà hắn sợ nhất chính là, trên giường cô ấy hình như rất dùng sức phản kháng, hắn còn cố tình vượt qua đến cùng, không có biện pháp, lúc đó hắn đã muốn ngừng mà không được rồi, nếu cô ấy không phải đi bán mình, vậy hành vi của hắn có tính “ Cưỡng bức” hay không đây.

Ý này vừa hiện ra, hắn đã chân tay mềm nhũn, Cảnh Nhiên hắn từ lúc chào đời đến nay đã 25 năm, tuyệt đối là người chính trực,là người thanh niên tốt tiền đồ rộng mở, càng nghĩ đến một ngày sinh nhật xui xẻo lại làm cho hắn té ngã lớn, rơi vào tội danh “ Cưỡng Bức”.

Muốn thay đổi cũng không thể nào, cameras ở khách sạn người ta chắc chắn nhiều như sao trên trời, tùy tiện tìm là có thể tìm được hắn cao lớn khôi ngô, anh tuấn (lúc nào còn có tâm tư tự kỉ), giờ này phút này, hắn không khỏi nén giận lây cha mẹ đã qua đời, khi sinh ra hắn rồi sao lại không làm cho hắn lớn lên một cách bình thường chút, cho dù như người qua đường Giáp, cũng tốt hơn rêu rao như bây giờ! Đến lúc đó người tùy tiện quen, cũng biết chuyện này là hắn làm.

Càng nghĩ càng oan, càng nghĩ càng giận, chẳng phải ngày sinh nhật sao, hắn còn phải trả tiền, trả thanh danh! Thực sự thiên lý ở đâu, đều do đám gia hỏa đáng chết kia, đã cho hắn cái ý nghĩ còn thối hơn cống thoát nước kia, quả thực chính là vô tình hãm hại nha! Bây giờ còn có người nghĩ được điều đó, rốt cuộc là ai, xem hắn có một đao chém người đó hay không.

”Anh Nhiên, sáng sớm anh ngồi trên đất làm gì ?” Người học việc tiểu Thư vừa tới đi làm, liền thấy bộ dạng ngốc nghếch ngồi ở cửa của sư phụ, giống như hồn lìa khỏi xác, chẳng lẽ là ngày hôm qua bị hồ ly tinh kia mê hoặc?

“Trên mặt đất mát mẻ, cậu cũng thử xem”. Trừng tiểu Thư một cái, Cảnh Nhiên thong thả đứng dậy, nếu như nói hắn là bị sợ đến mềm chân, vậy uy nghiêm của hắn khẳng định là không còn sót lại chút gì.

“Đã sắp đi làm, cũng không cần thử” Cá tính của tiểu Thư thật thà phúc hậu, thường xuyên làm Cảnh Nhiên khóc không ra nước mắt, giống như lúc này, Cảnh Nhiên bảo cậu thử xem, chính là đang nhạo báng cậu, nhưng cậu vẫn nghiêm túc suy nghĩ một chút, mới thận trọng trả lời, thiếu chút nữa đánh bay Cảnh Nhiên.

Cảnh Nhiên đứng thẳng người, vươn tay ôm cổ tiểu Thư, thân thiết hỏi: “Tiểu Thư, em nói cho anh Nhiên, ngày hôm qua giúp anh tìm phụ nữ là ý của ai?”

“Vâng…là tất cả chúng tôi nghĩ.” Tiểu Thư khó xử trả lời, hiển nhiên nghĩ một đằng nói một nẻo.

“Tất cả? Nếu cậu dám nghĩ ra chủ ý này anh sẽ chặt đầu xuống cho cậu làm bóng chơi” Cảnh Nhiên một tay ôm cổ hắn, một tay mạnh mẽ búng lên đầu hắn.

“ Là tôi nghĩ ra……” Một giọng nam dễ nghe trầm thấp từ phía sau vang lên, làm nổi da gà hai người đang thân thiết phía trước liền xuất hiện.

“Trưởng tiệm…..” Hai người nhanh chóng quay trở lại, lễ phép chào hỏi.

“Nói, sao các người sáng sớm đứng ở cửa ra vào bãi đỗ xe ngắm phong cảnh? Còn có Cảnh đại sư phụ, tối hôm qua sao cậu lâm trận lùi bước, trốn mất, con gái người ta sáng sớm liền gọi điện thoại đến nói lời cảm ơn với tôi, nói lại có chuyện tốt như vậy, cho tiền không làm việc, chờ cả đêm cũng không thấy bóng dáng đâu, lần sau có chuyện tốt như vậy nhớ rõ tìm cô. Sư phụ Cảnh, hay cậu không phải là đàn ông!” Sở Bạch dựa vào bên cạnh xe, cười đến vẻ mặt gian trá, còn cố tình hướng nhìn nửa người dưới của hắn vài lần.

Cảnh Nhiên vô thức vươn tay che bộ vị trọng điểm ở phía dưới, ngập tràn phẫn nộ cũng không dám phát tác: “Trưởng tiệm, anh giết người thật đúng là không cần đao, chỉ dùng chìa khóa một cái phòng, là có thể đưa tôi vào chỗ chết rồi, thực là cao tay!”

“Chỉ giáo cho?” Sở Bạch nghe xong lời của hắn, cảm thấy kỳ quái, nghĩ đến đại sư phụ bọn họ tối qua chơi mất tích tuyệt đối là có ẩn tình, chỉ nhìn một cách đơn thuần vẻ mặt hiện tại của hắn, giống như phạm phải vụ án lớn giết người phóng hỏa, gian dâm bắt người cướp của.

“Tôi lấy cái chìa phòng mọi người cho,đi phòng 906.” Vừa nói đến đây, Cảnh Nhiên ảo não ngồi chồm hỗm xuống, tự chụp đầu mình.

“Ừ, sau khi đến phòng thì sao? Hả, không đúng, tôi nhớ được là đưa cho cậu chìa 609! Sao cậu lại chạy đến 906 rồi!” Sở Bạch đầu tiên nghi hoặc, sau đó chính là vẻ mắt rất hứng thú ngồi xổm bên cạnh hắn, “ Nói như vậy, tối hôm qua cậu đi sai phòng? Sau đó thì sao? Sau đó như thế nào?”

“Sau đó…….” Cảnh Nhiên nói hai chữ rồi dừng lại, khá tốt, sau đó không có bị nhất thời nhanh mồm nhanh miệng nói ra, chê cười,sao hắn có thể đem chuyện cùng người khác XXOO nói ra đây, rõ ràng là cung cấp cho trưởng tiệm một cơ hội giải trí tuyệt hảo sao? Con cáo già này, thường ngày không có việc gì ưa thích đùa bọn họ, nếu để cho hắn biết rõ việc này, từ nay về sau mình cũng đừng nghĩ lăn lộn tiếp nữa rồi.

“Sau đó tôi phát hiện không vào được, đã đi”. Ai, có thể kéo dài càng lâu càng tốt, hiện nay chỉ có thể cầu nguyện người phụ nữ kia không truy cứu mới tốt, nhưng tối qua hắn làm kịch liệt như vây, thật có thể không truy cứu sao? Trời biết.

Đột nhiên đứng dậy, trong nội tâm nghĩ ra điều xấu nhất, một là vào nhà lao, hai chính là chịu trách nhiệm với người ta, hai chuyện làm một, hắn có thể chọn cô hay không, dù sao làm tình với người phụ nữ kia, thấy đúng là TNN hợp nha, cho tới bây giờ hắn vẫn cảm thấy dư vị vô cùng tốt đối với độ nhỏ hẹp trong thân thể cô!(ngừng, mình còn có tâm tình nghĩ tới chuyện này, muốn chết.)

“Đợi chút, Cảnh Nhiên, cậu lời còn chưa nói hết, đừng nghĩ chỉ qua loa như vậy .” Nhìn Cảnh Hiên dùng vẻ mặt thấy chết không ngại xông vào nhà máy sửa xe, Sở Bạch cảm thấy nhưng không nói gì, chẳng lẽ nhà máy sửa xe của hắn khủng bố như vậy sao?

“Trưởng tiệm, hôm nay sư phụ rất không bình thường.” Tiểu Thư một mực bị xem nhẹ ở một bên, rốt cuộc tìm được cơ hội phát biểu ý kiến.

“Đâu chỉ không bình thường, tôi xem hắn tinh thần thất thường, hôm nay cậu để ý hắn nhiêu một chút.” Vỗ vỗ bả vai tiểu Thư, Sở Bạch nói với hắn, sau đó đến bên cạnh lái xe vào bãi đỗ xe.

Để lại tiểu Thư vẻ mặt nghiêm túc, vừa rồi cậu như tiếp nhận nhiệm vụ rất trọng đại – -- nhìn sư phụ, đây là nhiệm vụ gì đây, thời điểm hắn học sửa xe, đương nhiên muốn xem sư phụ để theo hắn học, trưởng tiệm nói chuyện đúng là kì quái!

Cảnh Mân đứng ở cửa ra vào bách hóa, nhìn tới nhìn lui, đám người hối hả, vẻ mặt không kiên nhẫn, sắc mặt càng đen hơn so vơi nghiên mực.

Thử nghĩ xem, đợi hơn một giờ, bây giờ người còn chưa có xuất hiện, sắc mặt cô còn có thể tốt hơn chỗ nào, phim còn có 20’ liền mở màn, đến bây giờ cô còn chưa mua vé, nếu như không xem kịp, vậy phải đợi đến kết cục, nhưng đó là chuyện của bốn tiếng đồng hồ sau, làm sao có thể đợi đến lúc đó, vậy đơn giản chính là lãng phí thời gian.

Lấy điện thoại di động ra, cô dùng sức ấn phím điện thoại, người bên kia vừa tiếp máy, cô liền dậm chân reo lên: “Anh, anh còn chưa đến ah!! Đã mấy giờ rồi, nếu anh không đến, một tuần lễ em sẽ không nói chuyện với anh.”

“Đến đây đến đây, anh đã lên xe bus rồi, rất nhanh liền tới.” Cảnh Nhiên bên kia an ủi em gái, không có biện pháp, ai kêu hắn chỉ có một cô em gái này, đều bị hắn nuông chiều hư rồi.

“Nhanh lên!”

Cảnh Mân cúp điện thoại, bĩu môi tại chỗ đi dạo, tản bộ, từ chạm xe bus đến nơi đây, chỉ cần 5 phút là tới, trong nội tâm không khỏi nhẹ nhàng thở ra, cô chờ bộ phim này đã lâu, hôm nay là ngày đầu tiên công chiếu, làm sao có thể bỏ qua!

Vừa ngẩng đầu, liền phát hiện bên cạnh có một người cao gầy, người nọ hai mắt sáng ngời chằm chằm nhìn cô.

“Quấy rầy rồi, em đang đợi người sao?” Người cao nói chuyện với cô, thanh âm là giọng nữ trầm thật dễ nghe, lùi lại một bước mới nhìn rõ ràng, phát hiện người phụ nữ rất trung tính, diện mạo rất tuấn mỹ.

Trời, cô thích tạo hình này nha! Cảnh Mân trong nháy mắt hai mắt tỏa sáng, cười sáng lạn: “Đúng vậy ạ, em đang đợi anh của em đi xem phim.”

“Xem phim, đến tầng cao nhất của bách hóa xem sao? Tôi có thẻ khách quý, không ngại…, cùng đi xem thế nào?” Người phụ nữ anh tuấn không biết ở đâu lấy ra một cái thẻ tinh xảo, quơ quơ ở trước mặt cô.

Nhưng Cảnh Mân căn bản không nhìn tấm thẻ, ánh mắt nhìn thẳng vào mĩ nhân anh tuấn này, đẹp trai, thật là đẹp trai!

“Tốt.” Đầu óc của Cảnh Mân vẫn còn đang ở trạng thái đóng băng, ngay cả tự hỏi đều giảm đi liền trực tiếp đáp ứng rồi.

“Không tốt!” Một người đàn ông tức giận đang chen giữa hai người bọn họ, vẻ mặt hung thần ác sát.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 20.09.2011, 08:16
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74993 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 10
Chương 3

Buồn cười, quả thực chính là buồn cười……….

Bảo bối hắn nâng niu trong lòng bàn tay, ở trước mặt mọi người, đang bị người ta đùa giỡn! Hơn nữa còn đùa giỡn trước mặt hắn, xem hắn là đồ trang trí à!

Cảnh Nhiên cảm nhận tức giận của mình lúc này giống như tám vị chân hỏa trong lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân, tùy tiện phun ra một chút, đều có thế thành một tòa Hỏa Diệm Sơn.

Hơn nữa nhìn cái tư thế kia, giống như sư tử mạnh mẽ phát hiện kẻ địch xâm lấn địa bàn của hắn, tùy thời làm tốt chuẩn bị nhào tới cắn người.

“Anh, anh làm cái gì?” Cảnh Mân kéo tay anh trai đang đứng ở biên giới tức giận, thật muốn ngay tại chỗ đào cái hố chui xuống, anh của cô thực sự quá mất mặt!

Cảm thấy như vậy, không có nghĩa là Cảnh Mân cô không tim không phổi, anh trai của cô cái gì cũng tốt, đối với cô càng cẩn thận, ngoan ngoãn phục tùng, nhưng lại quá mức bảo vệ cô.

Rốt cuộc có bao nhiêu tố chất thần kinh thì để cô dùng một hai cái ví dụ để nói rõ, cấp 2 có 1 lần cô cùng bạn học dạo phố đi dạo đến hưng phấn thì đã quên đúng giờ về nhà giống như điều khoản chuyên chế của anh hai quy định, khi mười giờ tối cô về đến nhà, trong nhà đang ngồi hai vị khách, hai vị khách này cô còn phải rất cung kính kêu một tiếng: “Chú cảnh sát.”

Đúng vậy, anh trai thần kinh của cô đã báo người mất tích, hơn nữa còn liên tưởng đến cô bị bắt cóc, bị mưu sát! Ở trong cục cảnh sát của người ta vừa khóc vừa làm loạn cả một buổi chiều, phiền người ta đến không chịu nổi, đành phải phái hai cảnh sát nhỏ tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, liền lôi túm đưa hắn về nhà, bởi vì thời gian mất tích chưa qua 72 tiếng đồng hồ, người ta căn bản cũng không thụ lí.

Ngay sau đó, anh trai liền mua cho cô 1 cái điện thoại, để hắn có thể nắm giữ hành tung của cô, chuyện này truyền thành giai thoại trong đám bạn học quen cô, càng có khả năng lưu danh thiên cổ, để lại tiếng xấu muôn đời….

Còn có một lần, lúc học cấp ba, bởi vì học hành quá sức, cô ngã bệnh, dọa anh trai cô mất hồn mất vía, buộc cô phải đi bệnh viện kiểm tra toàn thân, tiêu hết mấy ngàn, cô thật sự là rất đau lòng.

Tuyệt hơn nữa, hắn còn chạy tới trường học giúp cô xin nghỉ một tháng. Thầy giáo vừa hỏi nguyên nhân, hắn nói không ra nhưng lại nước mắt đầm đìa, thầy giáo bị dọa, nắm chặt tay của hắn, rối rít cổ vũ hắn phải kiên cường, tuyệt đối không thể suy sụp, còn triệu tập học sinh toàn trường quyên tiền cho cô, đề mục chính là “Trợ giúp bạn học Cảnh Mân nhiệt tình yêu thương học tập chiến thắng bệnh tật”. Quảng cáo này thật đúng là chấn động lòng người, nhất thời tiền quyên từ bốn phương tám hướng giống như thủy triều vọt tới.

Lúc hiệu trưởng chân trọng cầm tiền đến thăm cô thì cô mặt mũi hồng hào vừa kéo vừa nhảy múa khỏe mạnh.

Khi hiểu lầm được làm sáng tỏ thì hiệu trưởng mặt đen như đít nồi, nếu Bao đại nhân nhìn thấy cũng phải không nhịn được khen ông một tiếng: “Đen, quá đen!”

Cuối cùng hai bên thương lượng một chút, cảm thấy vấn đề này hay là đâm lao phải theo lao, đem khoản tiền quyên góp coi như là chi phi linh tinh của trường, hóa giải trò khôi hài này.

Cho nên sau một học kỳ cấp 3, cô bị các bạn xem thành đối tượng quan tâm bảo vệ, cẩn thận chăm sóc, vậy cũng là vì họa được phúc, sau đó cô nhịn không được tò mò hỏi anh trai, lúc đấy vì sao hắn khóc, Cảnh Nhiên ủy khuất, chẳng lẽ nói thẳng thừng, xem cô học hành khổ cực như vậy, hắn đau lòng không đúng sao?

Cho nên có anh trai giống như gà mẹ này rất hạnh phúc, cũng như buồn rầu.

Cho nên lúc này nhìn về phía mỹ nhân như soái ca thì cô mới có thể cảm thấy người anh trai này rất mất mặt, thực sự sợ hắn làm tiếp ra hành vi quá đáng gì.

“Tiểu Mân, cách xa loại người này một chút, em không thấy hắn thật quái dị sao? Loại người này nguy hiểm nhất.” Cảnh Nhiên cũng còn chút lý trí, dù sao trước đông người gây chuyện ầm ĩ cũng là hành vi không đạo đức, nhưng hắn là người văn minh, người văn minh? Trời mới biết!

Người nọ nhướng long mày thẳng vừa thanh tú, cười nhạt nói: “Loại người này là chỉ loại người nào?” Tóc đen bóng mượt bị gió nâng nhẹ vài lọn, tăng them áo sơ mi rộng rãi lật qua lật lại, có tuấn dật và tiêu sái không nói ra được, nhìn về phía trên thần thái sáng sủa.

Cảnh Mân bên cạnh nhất thời xem ngây người, mắt nhìn đăm đăm, con mắt sáng lên. Mất hồn rồi, người cao cũng chú ý hành vi háo sắc của cô, càng giống như lơ đãng nháy mắt với cô, thiếu chút nữa đem cô đánh bay ra ngoài rồi, khuôn mặt trong nháy mắt càng giống Yuuhi kurenai[1].

Anh trai tới gấp rút lại nổi giận lên căn bản là không chú ý mắt đi mày lại quỷ dị của các cô, lại tiếp tục hung thần ác sát nói: “Lòe loẹt, yêu khí, nhìn chính là tiểu bạch kiểm.”

“Tiểu bạch kiểm?” Cảnh Mân rốt cục trở về hiện tại vừa vặn nghe được anh trai đang nói từ tiểu bạch kiểm, có chút không hiểu.

“Anh, ở đâu ra tiểu bạch kiểm, cái gì đột nhiên lại nói tiểu bạch kiểm?” Cảnh Mân nhìn đông nhìn tây, không hiểu ra sao, lại bị anh trai của cô nắm tay dẫn đi.

“Đi ngay đi, đừng cùng người này dây dưa không rõ.” Vừa buông lỏng em gái đi, Cảnh Nhiên vừa chửi, dám đùa em gái tao, lần sau tốt nhất đừng cho tao một mình đụng phải, bằng không đem mày đánh thành đầu heo cũng không hả giận.

Cảnh Mân bất đắc dĩ chính mình khí lực nhỏ, cứ như vậy bị anh trai kéo vào rạp chiếu phim, còn cẩn thận mỗi bước đi, ai, khó gặp được suất T, còn có chỗ VIP quý giá trong rạp chiếu phim, cứ như vậy cùng cô gặp thoáng qua sao?

Trần Việt nhìn bóng lưng quýnh lên dừng một chút của hai người, đột nhiên cảm thấy tâm tình vô cùng thoải mái, cô có thể trăm phần trăm xác định, cô gái nhỏ làm cho cô trong nháy mắt động tâm này, tuyệt đối là người đồng đạo, cũng rất rõ ràng bị bộ dạng anh tuấn của cô mê hoặc, đáng tiếc chính là, đi cùng người đàn ông không thức thời, nghe khẩu khí cô gái, hai người còn giống như anh em.

Nghĩ đến điểm này, Trần Việt không khỏi nhíu mày, đều là cùng cha mẹ sinh, sao khác biệt lại lớn như vậy? Cô gái nhỏ đáng yêu đến làm cho người yêu mến, chàng trai lại kém cỏi cho người ghét bỏ, còn nói Trần Việt cô là tiểu bạch kiểm, đó là ánh mắt gì đây? Ra ngoài cũng không mang theo mắt, thậm chí ngay cả cô là nam nữ đều phân không rõ, còn dám nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

Chuông điện thoại thanh thúy vang lên, Trần Việt đưa ánh mắt xem thường tiếp lấy.

“Lam Giai Vi, bây giờ cậu gọi điện thoại có phải là chuẩn bị nói với tôi cậu không tới.”

“Ha ha ha ha.” Bên kia giọng nữ cười đến vô sỉ, “Người hiểu mình, là Trần Việt. Mình thật sự không đi được.”

“Ừ hừ! Tôi còn biết rõ tại sao cậu không tới được, bởi vì cậu phải cùng Khả Tình đáng yêu nhất của cậu, tôi đoán đúng sao?” Trần Việt tức giận nói, cô thực sự không hiểu nổi, người phụ nữ tên gọi Liễu Khả Tình kia có những sức quyến rũ gì, rõ ràng chính mình có người đàn ông yêu mến, vẫn còn có thể một mực hấp dẫn Lam Giai Vi nữ đồng chí này ở bên người, thật đúng là thần lực khôn cùng.

“Hắc hắc, không hổ là bà chủ Trần, thật sự là vô cùng thông minh nha.” Lam Giai Vi ở bên kia chân chó vuốt mông ngựa.

“Cắt, nịnh hót liền khỏi phải vỗ, bà chủ Trần mình hôm nay tâm tình không tệ, tạm tha cậu lúc này, lần sau thả bồ câu mình nữa, mình đây đem cậu giết.” Trần Việt cười rất thanh thuần, nói ra lại đầy máu tanh.

“Cậu không phải vừa thất tình sao? Chuyện gì cao hứng như vậy!” Người đầu dây bên kia nhịn không được tò mò hỏi.

“Cái tên cần ăn đòn này, không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì.” Trần Việt vừa bực vừa buồn cười mắng chửi, sau đó mới vui sướng công bố đáp án, “Giai Vi, mình cảm giác được, mình lại yêu đương.”

“Cậu thật đúng là dũng cảm nha, không sợ chết như vậy, vừa mới chấm dứt một tình yêu say đắm làm cho cậu đau buồn gần chết, lại nhanh như vậy đã yêu đương?” Lam Giai Vi líu lưỡi, con người chính là kì diệu thế, có người làm một người phải chết muốn sống, khăng khăng một mực, có người lại vừa chấm dứt yêu đương, vừa không thể chờ đợi được bắt đầu một cuộc tình khác, ai thật sự là trăm dạng người trăm dạng tâm

“Ừ, không có biện pháp, mình vừa mới thấy cô ấy đã yêu.” Vừa nói điện thoại cô vừa đi về phía rạp chiếu phim.

“Đã yêu mến, liền tranh thủ thời gian theo đuổi ngay.” Có người theo đà cổ động.

“Đang có ý đó.” Trần Việt tươi cười rất nhạt, nhưng lại rất tự nhiên, rất đẹp, thời điểm không cười lạnh như băng, nhưng hé miệng cười, lại như phù dung sớm nở tối tàn, đẹp đến làm cho người ta ngạc nhiên.

Đi vào bàn bán vé, cô phiêu lãng tựa ở cạnh bàn, nói: “Người đẹp, cho tôi hai vé cùng dãy với hai người vừa mới đi vào chỗ này.”

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Yu­uhi Kure­nai: là một Jounin làng Lá phụ trách Nhóm 8, bao gồm Inuzuka Kiba, Aburame Shino và Hyuuga Hinata trong truyện và phim hoạt hình Naruto. Nhóm Kurenai chuyên thực hiện các nhiệm vụ trinh sát, cô đồng thời còn vô cùng lão luyện trong việc sử dụng Ảo Thuật.

images


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 24.09.2011, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74993 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 11
Chương 4

Phim kỳ thật rất đặc sắc, dùng Comuter chân thật hoàn mỹ bày biện ra cái thế giới thuần chánh ma huyễn, sức tưởng tưởng vô cùng cùng kỹ năng đặc biệt hiệu quả, làm cho Cảnh Nhiên như si như say.

Nhưng vui vẻ không bao lâu, hắn phát hiện ra Cảnh Mân bên cạnh đang xì xào bàn tán, cái quái gì, xem phim không chăm chú xem, lại ở một bên lầm bầm lầu bầu ảnh hưởng đến tâm tình người xem khác.

Vừa nghĩ như thế, hắn liền quay đầu lại, muốn nhắc nhở em gái một chút, sao biết hắn vừa nghiêng đầu, hậu quả không giống người thường, thiếu chút nữa kích động đến uốn éo cổ, rơi xuống chứng đau nửa đầu.

Tên tiểu bạch kiểm đáng chết này không mặt mũi không có da theo sát vào rạp chiếu phim, còn thần thông quảng đại ngồi vào bên cạnh Cảnh Mân, mà con bé Cảnh Mân kia cứ như vậy không hề phòng bị cười cười nói nói cùng một người xa lạ?

Mụ mụ, ba ba, con trai thực sự xin lỗi hai người trên trời có linh thiêng! Là con không dạy tốt em gái, làm cho nó khờ dại không phân biệt tốt xấu, mụ mụ, ba ba, con trai bất hiếu!

Đây là thói quen tật xấu của Cảnh Nhiên, mỗi khi hắn phát hiện Cảnh Mân có hành vi không tốt gì thì trước hết sám hối với ba mẹ đã chết đi, cũng không nhẫn tâm trách cứ em gái, (anh trai đáng thương này chẳng lẽ không nghĩ tới, hắn dung túng như vậy, mới là đầu sỏ tạo thành Cảnh Mân không tôn trọng người lớn!)

Cảnh Nhiên dùng lý trí cuối cùng còn sót lại, khống chế được lửa giận đang hừng hực trong lòng mình, hạ giọng, lướt qua em gái, đối với người xa lạ kia quát: “ Cậu kia, cậu rốt cuộc muốn gì!”

“Anh….” Cảnh Mân bất đắc dĩ hô to lên một tiếng, đang muốn nhắc nhở anh trai đừng có mãi gọi con gái người ta là cậu kia, nhưng một ngón tay trắng nõn thon dài lại trước cô một bước đem chứng minh thư đưa tới trước mặt Cảnh Nhiên.

“Trước xem kỹ một chút đi, tôi thật không có ác ý.” Trần Việt cười nhạt, mục tiêu của cô là em gái người ta, đương nhiên phải nịnh nọt anh trai người ta mới được, nếu không nể mặt người đẹp, cô sớm một cước đạp hắn bay ra khỏi cửa.

Cảnh Nhiên hồ nghi nhìn thoáng trên chứng minh thư đưa ra trước mặt mình, Trần Việt nữ sinh ngày: năm 197x tháng 7 ngày21…

Cảnh Nhiên đột nhiên có loại cảm giác sét đánh cháy, hắn khi nào lại biến thành người mù rồi?

Đối phương không chỉ là nữ, lại là chị lớn hơn hắn ba tuổi, hắn lại xem cô thành tiểu bạch kiểm, còn hung dữ với cô, làm hắn đỏ mặt xấu hổ, hắn rõ ràng đem cô thành tên háo sắc đùa giỡn em gái! (Cô vốn chính là, chỉ đổi thành nữ háo sắc nữ) thật sự mất mặt…

Đây là tình cảnh Cảnh Nhiên chính thức biết Trần Việt, đương nhiên lần ở khách sạn say rượu thiếu lý trí kia, hẳn không tính trong hàng ngũ gặp mặt chính thức, bởi vì lúc này Cảnh Nhiên hoàn toàn không nghĩ Trần Việt là “màu hồng phấn gặp gỡ” kia! Cực kỳ lâu về sau, Cảnh Nhiên còn có thể ngẫu nhiên nhớ tới một màn này, sau đớ ngăn không được cười đến rất thỏa mãn.

Đến lúc xem phim xong, trong nội tâm Cảnh Nhiên thủy chung có một nghi vấn, Trần Việt tại sao thành tâm muốn quen em gái như vậy? Chẳng lẽ là bởi vì không cẩn thận vừa ý hắn, mới muốn thông qua tiếp cận em gái để lại gần hắn? Dù sao phụ nữ trẻ chủ động làm quen đàn ông lạ, đó là chuyện thật thẹn thùng.

Vừa nghĩ như thế, Cảnh Nhiên cảm thấy tâm tình vô cùng vui sướng, bởi vì Trần Việt nhìn kỹ xuống thật hợp khẩu vị của hắn! Dáng người thon dài, ngũ quan nhẹ nhàng khoan khoái, đẹp đến tươi mát rất tự nhiên, ừ, thật càng nhìn càng thuận mắt.

Bởi vì trong nội tâm Cảnh Hiên nhìn trúng bảng cửu chương với Trần Việt, không có phản đối các cô làm quen nữa, bởi vì hắn lúc này căn bản không nghĩ tới, trên thế giới này vẫn tồn tại nữ đồng tình luyến này, anh trai đáng thương, lúc này xem như nhìn lầm rồi, bất quá có thể làm cho hắn nhìn vừa mắt thực sự là rất ít.

Cảnh Mân từ lâu đã biết giới tính của mình, bởi vì cô chỉ thích tiếp xúc với các bạn học nữ, chán ghét tiếp cận bạn học nam (đương nhiên ngoại trừ anh trai cô), mới bắt đầu cô cho là mình ngã bệnh, lo lắng sợ hãi một thời gian ngắn, về sau lên mạng tìm hiểu rõ, liền trở lên thản nhiên, cũng rất lý trí tiếp nhận chuyện thật cô là nữ đồng tính luyến, chỉ là cô không dám nói với anh trai, nếu như nói rồi, anh trai sẽ quỳ ba ngày ba đêm trước linh vị ba mẹ mà sám hối.

Lần này quen Trần Việt, thực sự khiến cô cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ chưa từng có từ trước đến nay, Trần Việt sảng khoái sáng sủa, là T suất nhất trong nội tâm của mỗi cô gái, một người như vậy, rõ ràng cũng có hảo cảm với chính mình, cơ hội tốt có thể gặp nhưng không thể cầu này, cũng có tỷ lệ thấp như trúng số, nên cô đương nhiên nắm chắc lấy!

Hai người kết giao nửa tháng, Trần Việt đối với cô tốt không thể phản đối, chỉ cần cô cần cái gì, nàng sẽ trăm phần trăm thỏa mãn cô, còn tặng cô một đống lớn phục sức hàng hiệu, làm cho bạn học của cô đều cho rằng cô gặp được người giàu có rồi, nhưng sự thật cũng không khác nhau là mấy, Trần Việt đúng thật có thể xem là người giàu có.

Chỉ là quen lâu là vậy, hai người còn giới hạn ở nắm tay, ôm eo, hôn môi cũng là chuồn chuồn đạp nước thoáng lên gò má, so với muỗi cắn còn nhẹ hơn, điều này khiến cô thấy rất vô lực, chẳng lẽ cô còn làm không tốt ở đâu?

Hôm nay Cảnh Nhiên tăng ca đến 9 giờ tối, về đến nhà không thấy bóng dáng em gái, nha đầu kia từ khi quen Trần Việt, liền ba ngày hai bữa chạy ra ngoài, trong nhà gần giống khách sạn, phải chờ tới muốn ngủ thì mới trở về, sáng sớm hôm sau lại không thấy bóng người.

Nói Trần Việt không phải đang để ý hắn sao? Sao cả ngày chỉ cùng một chỗ với Cảnh Mân, cũng không thấy cô tìm cơ hội liên lạc cảm tình cùng hắn, hắn cũng không để ý cô hơn hắn ba tuổi, cô còn đang không ý tứ cái gì?

Vừa tắm rửa xong đi ra, Cảnh Nhiên vừa lau tóc vừa suy đoán hồ lô của Trần Việt rốt cuộc còn bán thuốc gì, chuông điện thoại vội vàng vang lên.

Vừa cầm lên nghe, ở đầu bên kia điện thoại, Cảnh Mân cố hết sức hô, “Anh cứu mạng.”

Mấy chữ đơn giản này, khiến Cảnh Nhiên trần truồng nửa người trên sợ tới mức ngã ngồi xuống đất, “Mân Mân làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?” Tay cầm điện thoại run gay gắt, trong nội tâm Cảnh Nhiên ưu tư mà nghĩ, nếu như em gái xảy ra chuyện gì không hay, hắn sẽ không sống nổi.

“Em dưới lầu, anh mau tới.” Cảnh Mân không giải thích nhiều, liền cúp máy.

Anh trai bị sợ hãi trên mặt đất sửng sốt vài giây, mạnh như đầu tầu không khống chế được, thất tha thất thểu chạy vội xuống lầu, nếu như có người gây bất lợi cho em gái hắn, hắn trước tiên chém người nọ nói sau.

Mà khi Cảnh Nhiên nhìn thấy tình hình trước mắt thì tức giận giống như quả bóng bị xì hơi. Đây là cái gì cùng cái gì!

Cảnh Mân đang đứng bên cạnh xe taxi, cố gắng túm Trần Việt xuống xe, nhưng làm gì được cô thân hình thon dài, căn bản không phải Cảnh Mân nhỏ nhắn xinh xắn có thể di chuyển được.

“Em, con nhỏ này không có việc gì thì hô cứu mạng cái gì! Muốn hù chết anh phải không, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Xác định em gái không việc gì, thở dài một hơi Cảnh Nhiên mới phát hiện, vừa rồi nhất thời nóng lòng, không kịp mặc áo ngoài, hiện tại gió đêm thổi, cảm thấy thật đúng là vô cùng “mát mẻ”.

“Các cô ấy uống rượu say, anh mau tới giúp em, đem Trần Việt vào trong nhà đi.” Tại Cảnh Mân lôi kéo, Trần Việt nửa tỉnh nửa say không chịu ngoan ngoãn hợp tác, hai tay không an phận quơ muốn ôm cô.

“Các cô?” Cảnh Nhiên tiến đến vươn tay giúp em gái lôi con ma men họ Trần này, không nghĩ dùng sức quá mạnh, người kéo ra, lại mạnh đánh tới người hắn, va chạm đúng là không nhẹ, đem đồ trong dạ dày Trần Việt đụng đi ra, tức khắc ói lên người hắn, Cảnh Nhiên khóc không ra nước mắt, xem ra hắn phải tắm lại lần nữa!

“Trong xe còn có Lam Giai Vi, nhìn tình trạng của anh lúc này, căn bản không có biện pháp đưa người về, hay em đưa cô ấy trở về.” Cảnh Mân cau mày nhìn Trần Việt không có hình tượng mà xem anh cô như cột điện, vịn hắn khom người vỗ như điên.

“Mà vì cái gì không đưa cô ấy về nhà.” Cảnh Nhiên chỉ vào Trần Việt ói đến cực kỳ cao hứng hỏi.

“Lam Giai Vi nói cô ấy uống rượu say không dám về nhà, em van anh chiếu cố giùm, em sẽ rất nhanh trở lại.” Cảnh Mân phất phất tay, nhanh chóng tiến vào trong xe đi.

“Vậy em tự mình phải cẩn thận,” Cảnh Nhiên vô cùng hoài nghi, Cảnh Mân chạy nhanh như vậy, hẳn là chịu không được mùi hôi xông tới từ người này, đem cái cục diện rối rắm ném cho hắn.

Hắn yên lặng nhẫn nại một hồi, đến khi Trần Việt ói đủ, ói sảng khoái, mới cau mày ôm cô lên, thực nhìn, thân thể thon dài như vậy, ôm lấy lại thật mềm mại, nhẹ như vậy, hơn nữa đường cong lại thật phù hợp với hắn.

Anh trai Cảnh rất thú vị, rất hài lòng gật đầu….


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Hiện đại] Chú Rể Ác Ma - Điển Tâm

1, 2, 3, 4

9 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

10 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

11 • [Cổ đại] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 95, 96, 97

17 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

19 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Tiểu Cương Ngư
Tiểu Cương Ngư
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Windwanderer: ngủ ngon
Windwanderer: em xem lại đi là sẽ hiểu á, khi nào em mệt mỏi
Tiêu Dao Tự Tại: Anh nói tiếp đi
Windwanderer: thật ra h anh mới hiểu tại sao nhân vật chính làm vậy
Tiêu Dao Tự Tại: Đừng ghi tên em nhá
Windwanderer: có lẽ anh cũng sẽ làm như nhân vật chính
Windwanderer: nếu anh có quyển death note
Tiêu Dao Tự Tại: Thôi phải chơi chứ k là tự kỉ đấy
Windwanderer: h nói chung anh chẳng với tới ai nên ngồi hát đỡ buồn
Windwanderer: mệt mỏi
Tiêu Dao Tự Tại: Thôi chào bác em đi ngủ
Tiêu Dao Tự Tại: Tưởng tượng anh cầm tay anh nào đó tung tăng chạy dưới mưa . Ôi trời ơi cảnh đẹp lòng người :)2
Tiêu Dao Tự Tại: Hehe tưởng thế nên gái nó mới bỏ mặc a
Windwanderer: gái mẹ trẻ, con có gay đâu
Tiêu Dao Tự Tại: Con trai à
Windwanderer: em hỏi cái đứa mà đi chơi mưa với anh à =)) tốt
Tiêu Dao Tự Tại: Chị ấy có tốt k
Windwanderer: thôi không hồi tưởng nữa,ahuhu anh làm gì có ng mới
Windwanderer: là thật đấy chứ không giả tạo
Tiêu Dao Tự Tại: Lãng mạn ??? mà giả tạo
Windwanderer: mà xong cuối cùng thì sau đấy cũng lại lặng im
Tiêu Dao Tự Tại: Hay là người mới
Windwanderer: hừm nói sao nhỉ, có những người sẵn sàng đi lang thang dưới mưa với ta và cầm tay băng qua đường, ngồi lảm nhảm cả tiếng ở ghế đá
Windwanderer: không biết
Tiêu Dao Tự Tại: Người cũ
Windwanderer: hôm nay nhớ lại vài thứ không vui nên thức
Tiêu Dao Tự Tại: ????
Windwanderer: đang mệt mỏi thôi
Tiêu Dao Tự Tại: Vậy đi đi
Windwanderer: định đi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.