Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 194 bài ] 

Chân nhân không lộ tướng - Mèo Mặt To Thích Ăn Cá

 
Có bài mới 14.03.2015, 13:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1783
Được thanks: 3672 lần
Điểm: 6.19
Có bài mới [Cổ đại] Chân nhân không lộ tướng - Mèo Mặt To Thích Ăn Cá - Điểm: 9
Chân Nhân Không Lộ Tướng

images


Tác giả: Mèo Mặt To Thích Ăn Cá

Editor: Dienvi2011

Thể loại: Hài

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Trích đoạn:


Cố Thường nghĩ mãi cũng không hiểu vì sao mỗi lần mắng người Lục gia, hắn sẽ không vui, đặc biệt khi mắng vị hôn phu trước của nàng- Tam thiếu gia nhà họ Lục, thì sắc mặt hắn lại càng khó coi hơn. Rồi đến một ngày nào đó, nàng bỗng nhiên hiểu ra.

Cố Thường: "Cuối cùng, ta cũng hiểu vì sao Lục tam thiếu gia không ngại dùng thủ đoạn hèn hạ để được từ hôn ."

Mỗ nam: "Không phải ngươi cho rằng hắn muốn cưới con gái nhà quyền quý à?"

Cố Thường: "Không phải, cùng hắn
lang tình muội ý, yêu đến mức không thể chịu được khi nghe người khác nói xấu hắn dù chỉ một tý, không phải ngươi thì là ai."

Mỗ nam: "! ! ! ! ! !"

Tóm lại: Thật ra, đây là một đôi, nhà trai đã từ hôn nhà gái, hai người gặp nhau ở trên đường, vì không nhận ra nhau mà dẫn tới  chuyện xấu chồng chất, một câu chuyện hài về đôi oan gia.

* Truyện này là  BG, không cần nghĩ nó là BL nha.P/S:  Truyện edit với mục đích gửi lời cảm ơn tới những người bạn bên tôi, yêu thương tôi, che chở tôi những lúc tôi cần nhất, Ái Ái thân iu, Như Như ngổ ngáo, Con Cua nhà tui và pé Biêu Biêu iu mếnĐã sửa bởi dienvi2011 lúc 03.07.2015, 16:26, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 14.03.2015, 14:54
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 21:28
Bài viết: 1352
Được thanks: 351 lần
Điểm: 8.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chân nhân không lộ tướng- Mèo Mặt To Thích Ăn Cá - Điểm: 1
Truyện này chắc hài lắm đây. :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 16.03.2015, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1783
Được thanks: 3672 lần
Điểm: 6.19
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chân nhân không lộ tướng- Mèo Mặt To Thích Ăn Cá - Điểm: 9
Hơn hai tuần trước diễn đàn đã bị web copy DDOS (định nghĩa DDOS) rất mạnh cho nên có rất nhiều bạn đã không vào được diễn đàn. Hiện nay diễn đàn đã tạm ổn định, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đọc chưa trở về với diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn cũ về lại, và các bạn mới có thể biết đến chính chủ.

Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên ko ai có đủ số điểm này). Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào nút CHIA SẺ (ko fthích ko fshare) ở dưới topic truyện, đợi khung chia sẻ hiện ra thì điền câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích vào khung trắng rồi bấm chữ Share link. NHẤN MẠNH là phải bấm SHARE LINK chứ bấm cancel hay tắt đi thì số lượt chia sẻ không tăng đâu.

Khi đã đủ 40 lượt chia sẻ (tức có bấm viết bình luận) thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 16.03.2015, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1783
Được thanks: 3672 lần
Điểm: 6.19
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chân nhân không lộ tướng- Mèo Mặt To Thích Ăn Cá - Điểm: 12
Chương 1: Từ hôn

Editor: ViVi

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Sáng sớm một ngày nọ, một gian phòng ngăn nắp được bố trí theo phong cách cổ xưa, bỗng nhiên, một tiếng gào thét, rống giận từ thư phòng truyền tới, đi cùng với âm thanh muốn doạ chết người là tiếng nghiên mực bị ném xuống đất vỡ vụn.

"Buồn cười, Lục gia thật là khinh người quá đáng!" Lúc này, râu Cố lão gia vểnh lên, lông mày cũng theo đó mà nhướn lên, hai tròng mắt trợn trừng trừng như muốn rơi ra ngoài, thật là dọa người.

Hạ nhân đứng ở ngoài cửa, nghe thấy tiếng động mà giật mình, thấy tình hình không ổn, vội vàng chạy đi mời phu nhân tới dập lửa.

Chỉ trong chốc lát, một vị phụ nhân liền xuất hiện, khuôn mặt trái xoan, phong thái diễm lệ vội vàng chạy tới, cho hạ nhân lui ra, một mình đi vào thư phòng.

"Lão gia, chuyện gì khiến ông tức giận đến vậy?" Vừa vào thư phòng, Cố phu nhân liền thấy một đống hỗn độn trên mặt đất cùng với vẻ mặt nổi giận của trượng phu, mày nàng lập tức nhăn lại, đi tới đỡ tay hắn, lo lắng hỏi.

"Phu nhân, nàng xem đi!" Cố Phong Niên đưa cho thê tử bức thư suýt bị hắn xé rách, sau đó cầm một hòn đá, cố gắng lắm mới có thể nhìn ra là chữ  "Cố" được khắc xiêu xiêu vẹo vẹo trên đó, giận dữ nói, "Lục gia nói Thường nhi không trong sạch, bôi nhọ gia phong* Cố Gia, cố ý từ hôn, vừa rồi, quản gia nhà bọn họ tới cửa đem thư do chính Lục lão gia tự tay viết, ngay cả tín vật kết thân năm đó cũng đều đem trả lại!"

*gia phong: nề nếp gia đình

Việc hứa hôn hơn mười năm trước là tình nghĩa chiếm hơn phân nửa, lúc đó Cố Phong Niên chỉ là một tiểu tử nghèo, lúc say rượu tai nóng là lúc vừa nghe cùng hắn có tình huynh đệ, muốn cùng hắn kết thân, khiến hắn mừng đến mức đồng ý luôn.

Kích động lục lọi khắp người nhưng không tìm được vật gì tương xứng cho việc kết thân, hai người đành để lúc nào bàn bạc lại, sau vô số lần bọn họ chiến đấu anh dũng, tắm không biết bao nhiêu máu của kẻ thù, đánh lui vô số quân địch, bọn họ dùng vật tràn đầy kỷ niệm, có ý nghĩa quan trọng đối với họ trên chiến trường làm tín vật, lấy hòn đá sáng mà nhẵn, dưới ánh mắt lờ đờ say rượu, họ dùng chuỷ thủ, xoay tay bảy lần, khắc ở mặt trên viên đá tám nét nguệch ngoạc của chữ "Cố".

Từ xưa đến nay, không có điều luật nào nói hòn đá không thể làm tín vật kết thân đúng không? Bởi vậy, Cố Phong Liên liền lấy hòn đá làm "dấu hiệu đặc biệt", là tín vật kết thân đưa cho Lục gia.

Mà năm đó, của cải của Lục lão gia rất phong phú, nhưng lúc hành quân đánh giặc, cả người không có vật nào dư thừa, rối rắm cả buổi, cuối cùng đau lòng lấy ra vật có giá trị nhất trên người - - cây lược Mộc Đào, cây lược Mộc Đào là đồ hắn lấy trộm của ái thê trước đêm đánh trận nhằm an ủi bản thân, vốn không muốn đưa, nhưng ai bảo bọn họ đều uống say? Đầu nóng lên, vì thể hiện sự khác biệt của chiếc lược Đào Mộc này so vớt lược trên thế gian, Lục lão gia bèn giơ bàn tay to bẻ gãy vài cái răng trên cây lược thân yêu, vì vậy, sau một lượt bị giày vò, cây lược được Lục gia đưa cho Cố gia làm tín vật kết thân.

(editor:  éc....kết thân bằng đá nhặt ven đường vs lược mất răng...)

"Nói: giữa thanh thiên bạch nhật Thường nhi cùng nam tử...ôm ấp?" Cố phu nhân xem xong thư, không thể tin nổi,nhìn sắc mặt xanh mét của trượng phu, nghi ngờ mình hoa mắt, lại một lần nữa nhìn chữ trên bức thư, kết quả chứng minh, những chữ nàng nhìn được cũng vẫn là những chữ vừa này nàng đã xem, chính là thứ từ hôn, lý do là nữ nhi Cố Thường của bọn họ dâm oa đãng phụ, Lục gia không thể cho nàng dâu như vậy vào cửa!

"Nhưng mà, Thường nhi của chúng ta ngoại trừ thích sờ mó một ít độc dược, thuốc mê, lôi ra để dọa người, thì có chỗ nào không chứ? Lớn như vậy nhưng cả tay nam tử trẻ tuổi nó cũng chưa được sờ, thì sao mà ôm ôm ấp ấp được!" Cố Phong Liên thở gấp, giọng nói vang dội, thân hình cao lớn, mặt vuông chữ điền, mắt to như chuông đồng, khi trợn lên có thể khiến người nhát gan sợ tới mức nhũn cả chân.

Cố phu nhân tính tình không tốt, nghe vậy đem thư vò thành cục, dùng sức ném bỏ, tức giận nói: "Mấy năm nay, trước mặt hoàng đế, Lục gia trở thành tâm phúc thì càng ngày càng khác trước, chẳng nhẽ cảm thấy hai nhà chúng ta không môn đăng hộ đối nên không muốn cưới Thường nhi! Nói thằng ra là nhà họ không muốn cưới, chẳng nhẽ Cố Gia chết cũng bám lấy bọn họ hay sao? Lấy chuyện trong sạch của con gái chưa chồng để nói, muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do! Rốt cục, ta cũng hiểu cái gì gọi là đê tiện vô sỉ, cái gì gọi là đổi trắng thay đen!"

Tức giận sinh độc ác, sau khi mắng chửi, tay Cố phu nhân đập mạnh lên bàn, ngay tức khắc, trên bàn hiện rõ hình một bàn tay xinh đẹp.

Chiếc bàn này được Cố Phong Niên dùng nhiều tiền thuê người làm, chất lượng so với bàn thường hiển nhiên là tốt hơn nhiều, chẳng may nữ chủ nhân cho một đòn Thiết Sa Chưởng, thì cái bàn sớm vụn.

Cố phu nhân cũng không phải người thường, lúc trẻ, nàng đã vào giang hồ, công phu vô cùng tốt, năm đó ở trên giang hồ, tiếng tăm vô cùng lớn, được mọi người gọi là "Nhện độc".

Cố Phong Niên thấy bàn tay mình âu yếm để lại dấu vết trên bàn, đau lòng nháy nháy mày ba lần, dựng lông mày lên mà không dám trách cứ, ôm phu nhân cách  xa bàn học, đỡ ngồi trên ghế an ủi: "Phu nhân đừng để mình tức giận, nhà họ Lục là quan to nhất phẩm nhưng họ Cố nhà ta cũng không phải dễ chọc! Chuyện khuê nữ không thể để như vậy được, ta sẽ vào kinh tìm bọn họ tính sổ!"

Nghe vậy, khoé mắt Cố phu nhân nhíu lại, tức giận đạp cho trượng phu một phát: "Năm đó, ai cho chàng đem nữ nhi đi
định thân lung tung? Còn lấy hòn đá làm tín vật trao đổi với súc sinh nhà họ Lục, có người cha nào như chàng đem  việc hôn nhân của nữ nhi ra làm trò đùa không hả? Ta cảnh cáo họ Cố nhà chàng, nếu làm cho khuê nữ của ta trở thành trò cười, không gả đi được, ta không để yên cho chàng đâu!"

"Chuyện này đã giải thích bao nhiêu lần rồi, năm đó không phải là do uống say..." Cố Phong Niên chột dạ, lau mồ hôi trên trán, không dám nhìn phu nhân, việc hôn nhân của nữ nhi. hắn thật sự đuối lý, đã qua bao nhiêu năm, hắn cũng không dám nói cho ai ngoài Lục gia, tín vật kết thân lại là một hòn đá, quá xấu mặt!

Kể cả hai nhà cùng đi ăn xin cũng không bao giờ dùng hòn đá là tín vật định thân cho nữ nhi? Ít nhất cũng phải là cái chén vỡ cơ? Biết vậy thì đã chẳng làm!

Nếu như thuận lợi trở thành thông gia với Lục gia, hắn có thể giúp nữ nhi chọn ra một vị hôn phu có bộ dáng đẹp, gia thế tốt, có thể tự hào mà nói: "Hòn đá thì sao? Đừng vì ta có cái đầu nhỏ, trời sinh hòn đá ra ắt sẽ có chỗ cần dùng thôi!", chuyện bây giờ còn lớn như vậy...

Cố phu nhân lại đạp cho Cố Phong Niên phát nữa, vẫn còn chưa hết giận, lại nhéo lia lịa trên cánh tay, trách móc: "Việc này chàng đi xử lý đi, nếu Lục gia không cho chúng ta câu trả lời thỏa đáng, chúng ta liền kiện lên Hoàng thượng! Bảo bối khuê nữ của ta không thể mặc cho bọn họ dẫm đạp!"

"Việc này đượng nhiên rồi" Chịu đựng đau đớn, Cố Phong Niện lớn tiếng cam đoan, nheo mắt lại, "Ta- Cố Phong Niên, tuy rằng đã bỏ quan đi theo buôn bán, nhưng Cố Gia bảo của ta cũng không phải là con kiến mặc cho người ta bóp, phải biết rằng ngựa chiến cuả Khang Triều đều lấy từ Cố Gia, Lục gia mang binh đi đánh giặc, nếu như trên chiến trường không có ngựa tốt thì cũng bị chém đầu thôi! Chỉ bằng việc ấy thôi, trước mặt Cố gia, Lục gia cũng đừng mơ tưởng dùng mũi mà nhìn người!"

Cố phu nhân nheo mắt suy nghĩ, một lát sau nói: "Không thể nhẫn nhịn như vậy được, ta theo chàng cùng Thượng Kinh, nghĩ lại, bao nhiêu năm thiếp chưa hạ độc với người khác rồi nhỉ ? Giờ cũng là lúc làm nghề của mình rồi."

Nghe vậy, Cố Phong Niên run rẩy, há miệng thở dốc, lời phản đối cuối cùng trở thành: "Tuỳ nương tử quyết định!"          

***

Chuyện người Lục gia tới Cố Gia từ hôn không tới một ngày đã truyền đi khắp nơi, vì vậy, buổi tối, Cố Thường đã nghe được chuyện này, khi đó nàng đang suy nghĩ làm cho người ta không hề cảm nhận sâu sắc được tình huống răng nanh đột nhiên rụng xuống thì phải uống thuốc gì cho hợp.

"Tiểu thư, người còn có tâm trạng nghĩ đến độc dược à? Trời sắp sập xuống kìa!" Tiểu nha hoàn Lục Đậu chạy tới, vẻ mặt cầu xin chỉ tiểu thư đang nghịch đống dược thảo, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Cố Thường liếc xéo nha hoàn gấp đến độ sắp chết một cái, rất giống khuôn mặt diễm lệ của Cố phu nhân, không chút khổ sở cùng tức giận, chậm rãi nói: "Bao nhiêu tuổi rồi mà nhiều chuyện vậy hả? Không biết tiểu thư nhà ngươi ước gì không phải gả đi à? Lục gia đến từ hôn quá hợp ý ta, ta còn định ngay đêm trước khi thành thân bỏ nhà  đi kia kìa."

"Tiểu thư! Nữ tử bị từ hôn là chuyện động trời đó!" Lục Đậu gấp đến độ dậm chân, hận không thể đem thảo dược trước mắt đốt sạch.

"Đừng có trừng mắt nữa, càng trừng càng giống khối đậu." Tâm trạng Cố Thường rất tốt, trêu ghẹo đôi mắt tròn tròn, dáng người cũng tròn tròn của nha hoàn.

Đặt cho nàng ta cái tên Lục Đậu cũng bởi vì lần đầu tiên nhìn thấy nàng ta, nàng cảm thấy đôi mắt nha đầu kia tròn tròn giống cây đậu, cái đầu thấp còn béo, dáng người cũng giống quả cầu, lúc đó lại mặc quần áo màu xanh, vì thế liền đặt tên cho nàng ta là Lục Đậu.

Trong bóng đêm, thấy Lục Đậu với đôi chân nhỏ nhắn, ngắn ngủn chạy tới, suýt nữa nàng còn tưởng mình hoa mắt, cho rằng đó là chân của trái dưa hấu.

"Tiểu thư!" Lục Đậu bị trêu ghẹo đến mức
chẳng còn hơi mà giận dỗi, nàng ta tức giận chuyện Lục gia từ hôn, thấy tiểu thư nhà mình vẫn còn thoải mái nhàn nhã liền biết nàng còn chưa biết chuyện, Lục Đậu cắn chặt răng, hạ quyết tâm nói, "Tiểu thư có biết Lục gia lấy lý do gì từ hôn không?"

"Hả? Không phải vì địa vị Cố Gia thấp, Lục gia muốn cưới nữ nhi Quan Gia lên từ hôn hả?" Lục Thường kinh ngạc thả thảo dược trong tayxuống, nhìn nha hoàn còn gấp tức mức suýt chút nữa thì quỳ xuống.

"Đương nhiên không phải rồi! Quản gia nhà họ Lục nói hắn cùng với Lục Tam thiếu gia sau khi xong việc ở huyện, lúc quay trở về thì chính mắt nhìn thấy tiểu thư ở ven sông, cùng với một nam nhân, quần áo không chỉnh tề, làm chuyện cẩu thả, không biết hổ thẹn, Lục gia tuyệt đối không cho phép cưới nữ nhân có phẩm hạnh không đoan chính vào cửa, đó chính là lý do từ hôn." Lục Đậu đem chuyện khiến nàng ta nghẹn cả nửa ngày kể sạch, nói xong cảm thấy thoải mái hơn nhiều, nhưng lại có chút bất an, tính khí tiểu thư nhà mình ...
"Cái gì? !" Bỗng nhiên, Cố Thường đứng bật dậy, mắt phượng trợn lên, "Ngươi nói  thật không? Quảng gia nhà họ Lục thật sự nói như vậy?"

"Tất nhiên là thật, lão gia tức giận đến mức sai người chặt luôn chân quản gia nhà họ, ném ra cổng chính, lão gia phu nhân đều rất tức giận, muốn lên kinh thành độc chết cả nhà họ Lục kìa!"

Cố Thường nghe vậy vỗ tay, nheo mắt lại,nghiến răng cười lạnh: "Bản cô nương cũng rất tức giận, độc chết cả nhà họ Lục là chuyện tốt, sao có thể thiếu ta chứ!"

Mí mắt Lục Đậu giật giật, đôi mắt lộ ra hoảng sợ: "Tiểu thư, Lục lão gia Nhất Phẩm đại tướng quân, rất được thánh thượng coi trọng, nếu bị độc chết, trong cơn giận dữ, hoàng thượng sẽ không tru di cửu tộc Cố Gia chứ?"

Câu nói cuối cùng mang theo tiếng khóc nức nở, Lục Đậu vô cùng hối hận vì cái miệng nhanh nhảu của mình, trước mặt tiểu thư, không ai dám nói xấu Lục gia, nàng ta sao có thể không nhịn mà lại nói ra chứ? Sau này tiểu thư có biết thì cũng là chuyện sau này mà.

"Ngu ngốc, không lén lút hạ độc hả? Nhà ai làm chuyện xấu còn dám khua chiêng gõ trống cho mọi người đều biết hả?" Cố Thường nhìn nha đầu ngu ngốc, tránh mắng nha hoàn đầu óc tối tắm, mỗi lần nói chuyện với Lục Đậu, nàng đều có cảm giác trí tuệ của bản thân vô cùng ưu việt.

(editor: ưu việt!!!!!!! =)))

Mắt Lục Đậu nháy nháy, nhìn vẻ mặt khinh bỉ của tiểu thư, nhỏ giọng hỏi: "Nhưng mà sau chuyện người bị từ hôn, ai cũng đều biết đến Cố Gia có thù oán với Lục gia, Lục gia gặp chuyện không may chẳng lẽ triều đình không nghi ngờ chúng ta đầu tiên?"

Lần này đổi lại là Cố Thường trợn mắt nhìn Lục Đậu, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: "Lục lão gia mang binh nhiều năm, trên tay nhuốm máu vô số người, kẻ thù ở khắp nơi, nào đó  hít vào một hơi, mọi người cũng chỉ nghĩ là ai đó chết dưới ngựa chiến của hắn báo thù thôi, làm sao lại nghĩ đến chúng ta chứ? Chẳng nhẽ ngươi  khinh thường bản lĩnh của ta và mẹ ta hả? Chúng ta như muốn độc chết ai còn để cho người khác nhìn ra à? !"

Có lý, Lục Đậu nghĩ nghĩ, cảm thấy bản thân suốt ngày lo bò trắng răng, phu nhân đúng là lợi hại đén ngay cả hán tử Thiết Tranh Tranh  mà lão gia chờ cũng dám đắc tội, cuối cùng khuôn mặt tươi sáng trở lại, vuốt mông ngựa nịnh nọt:"Tiểu thư thật thông minh, nô tì vô cùng bội phục."

"Còn cần ngươi nói sao, ai cũng ngốc giống như ngươi à?" Cố Thường hừ nhẹ, phất tay ra lệnh, "Đem thảo dược cất hết đi, ta đi tìm cha mẹ bàn bạc chuyện quan trọng."

Bị ghét bỏ, Lục Đậu uất ức, cong miệng lên, bất mãn nhìn tiểu thư nhà mình, khẽ nói thầm: "Đi theo người không thông minh như tiểu thư, nha hoàn không ngốc mới lạ."


Đã sửa bởi dienvi2011 lúc 20.03.2015, 20:52, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.03.2015, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1783
Được thanks: 3672 lần
Điểm: 6.19
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Chân nhân không lộ tướng- Mèo Mặt To Thích Ăn Cá - Điểm: 9
[size=150]Hơn hai tuần trước diễn đàn đã bị web copy DDOS (định nghĩa DDOS) rất mạnh cho nên có rất nhiều bạn đã không vào được diễn đàn. Hiện nay diễn đàn đã tạm ổn định, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đọc chưa trở về với diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn cũ về lại, và các bạn mới có thể biết đến chính chủ.

Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên ko ai có đủ số điểm này). Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào nút CHIA SẺ (ko fthích ko fshare) ở dưới topic truyện, đợi khung chia sẻ hiện ra thì điền câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích vào khung trắng rồi bấm chữ Share link. NHẤN MẠNH là phải bấm SHARE LINK chứ bấm cancel hay tắt đi thì số lượt chia sẻ không tăng đâu.

Khi đã đủ 40 lượt chia sẻ (tức có bấm viết bình luận) thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.[/size


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 194 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: BangSa, Google Feedfetcher, Han nguyen pipi, heocon0808, Honggamlam, Hắc Đê U, lethiminhkhuyen, LinhY, lunalovegooddn, nevercry1402, ngokiu61193, quandao12, T.o.c, thuhuong9697, Thảo My, Toriki93 và 568 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Mộng Dục - Huyền Namida

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 92, 93, 94

3 • [Hiện đại] Anh chồng tham ăn - Vãn Thất Thất

1 ... 18, 19, 20

4 • [Cổ đại - Trọng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân

1 ... 68, 69, 70

5 • [Xuyên không] Sủng phi - Ái Hạ Lệ Tử

1 ... 51, 52, 53

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

8 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người ! - Thịt Nướng

1 ... 13, 14, 15

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/04]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Hiện đại] Bà xã anh vô cùng cưng chiều em - Lâm Ái Dĩnh

1 ... 82, 83, 84

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký báo thù của nữ phụ - Ngã Ái Tiểu Mễ Giáp

1 ... 50, 51, 52

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 95, 96, 97

14 • [Hiện đại] Cô nàng giả nai của tổng giám đốc sói - Ni Nam Đê Ngữ

1 ... 67, 68, 69

15 • [Xuyên không - Điền văn] Điền viên cốc hương - Thẩm Duyệt

1 ... 91, 92, 93

16 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 41, 42, 43

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

18 • [Cổ đại] Sủng hậu danh giá của cuồng đế - Nhất Bút Niên Hoa

1 ... 41, 42, 43

19 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 10/04]

1, 2, 3, 4, 5

20 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
Hạc Cúc
Hạc Cúc
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Tiểu Linh Đang: pr viewtopic.php?t=392966&start=165
QueenRebel: ai biết truyện "tái sinh, hắc đạo cuồng nữ" là nhà nào đang làm hk? Quăng link cho ta đi, ta sệt gugồ hk đc
NguyệtHoaDạTuyết: hự hự, ko dư thịt, chỉ dư mỡ, lấy mỡ cuốn tạm đê
♥ Maybe ♥: còn tưởng ta cuốn uri thì cạn lời rồi :sofunny:
♥ Maybe ♥: -_-
Hạc Cúc: Món đấy chưa ăn nào dư kí thịt trâu ship free cho t mần ăn thử :)2
NguyệtHoaDạTuyết: bê cuốn uri
♥ Maybe ♥: be cuốn uri là cái thứ gì thế hả
Hạc Cúc: Trâu nhúng me
thienbang ruby: :>*
Độc Bá Thiên: ĐÓI :cry3:
NguyệtHoaDạTuyết: Ủi nướng mỡ hành gói giấy bạc
Hạc Cúc: Trâu cuốn lát lốt nướng me : ">
NguyệtHoaDạTuyết: Be cuốn Uri quay giòn
♥ Maybe ♥: nha nha~
Hạc Cúc: :shock: trâu lăn bột
NguyệtHoaDạTuyết: Uri chiên giòn chấm mắm tôm
NguyệtHoaDạTuyết: cắn, đạp, trấn nước --> nhúng vô xì dầu, ướp qua hành lá, trộn bột đem chiên
Hạc Cúc: Vắng vẻ có 2 đứa tám nhảm :)2
Hạc Cúc: Nắm giò hêu kéo xuống nhùng nước :D3
Trâu Bò Siêu Cấp: *cắn* *quẫy* *đạp* *trấn nước* :smile:
Hạc Cúc: Giề mờ ám hủy chong xạch uri à đạp*
Trâu Bò Siêu Cấp: sao đỏ mặt hoài vậy :)2 mún mờ ám cái gì, nói :lol:
♥ Maybe ♥: nha~ chạy r à
♥ Maybe ♥: nhân dịp ngứa tay động bút, a di vẽ tặng cho con 1 bức vậy
♥ Maybe ♥: à, tiểu Minh
Hạc Cúc: Tét tét thúi : ">
Hạc Cúc: Đau tim mò mần dô box sưu tầm tính post thấy khóa giật mềnh :cry2: khóa 2 bài bà mình nằm chính giữa :sofunny:
Trâu Bò Siêu Cấp: Uri mò mẫm và đã tìm dc tét
Trâu Bò Siêu Cấp: muahhahhaha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.