Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 134 bài ] 

Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

 
Có bài mới 30.07.2014, 21:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 21:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2793
Được thanks: 5814 lần
Điểm: 13.03
Có bài mới [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm - Điểm: 5
images


Tên tác phẩm: Quay đầu

Tác giả: Lệ Ưu Đàm

Độ dài: 130 chương, 1 ngoại truyện.

Converter: Ngocquynh520

Chuyển ngữ: Queen

Nguồn: http://diendanlequydon.com


Giới thiệu:

Cuộc hôn nhân thương mại giữa Nhan Duệ và Ninh Vi Nhàn là cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ninh Vi Nhàn là cô gái khuê tú điển hình, cô tưởng mình đã đạt được hạnh phúc trong cuộc sống, nhưng lại hoàn toàn không để ý đến người chồng phong lưu Nhan Duệ này.

Mỗi người đều muốn theo đuổi tình yêu của mình, có người theo đuổi một giây, nhưng lại có người phải theo đuổi cả...Đã sửa bởi nuhoangtuyet8393 lúc 11.11.2014, 14:51, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 30.07.2014, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 21:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2793
Được thanks: 5814 lần
Điểm: 13.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm - Điểm: 43

Chương 1.


Tôi biết, muốn tiến vào nhà họ Nhan không phải là chuyện dễ dàng.

Cái danh hiệu "Nhà giàu có nhất", sản nghiệp trải rộng toàn cầu. Ngân hàng, truyền thông, điện tử, thậm chí là súng ống đạn được, chỉ cần có thể kiếm tiền thì đều có dấu tích của nhà họ Nhan, nhà họ Nhan danh trấn một phương, chưa bao giờ có bất kỳ người nào chống lại họ mà còn có thể sống trên cõi đời này.

Mà hôm nay, tôi kết hôn cùng người thừa kế của nhà họ Nhan - Nhan Duệ.

Trở thành con dâu nhà họ Nhan là một vinh dự lớn, nhưng trên lưng cũng đeo trách nhiệm lớn, gánh chịu biết bao nguy hiểm lớn. Bởi vì, cho dù không ai dám quanh minh chính đại đối kháng với nhà họ Nhan, nhưng ngầm muốn thay thế nhà họ Nhan tuyệt đối cũng không ít, con dâu nhà họ Nhan đúng là có nhiều lợi thế tốt như vậy đó.

Trước hôm nay, tôi và Nhan Duệ chưa gặp mặt nhau bao giờ. Tất cả đều do cha mẹ hai bên bàn bạc sau đó đưa ra kết quả, tôi phải gả và anh ta phải cưới.

Thân là con gái nhà họ Ninh, tôi không có tư cách nói: "Không".

Nếu không vì cái gì mà phải giáo dục gần hai mươi năm về cách làm dâu?  Làm thế nào để trở thành một người có dáng vẻ cao quý tao nhã, làm sao để giữ vững pong thái ung dung, làm sao để dấn thân vào sự nghiệp từ thiện, tạo danh tiếng xã hội tốt cho chồng, làm sao để trở thành người nổi bật với vẻ xinh đẹp và cách nói năng tôn quý trong một đám tiểu thư của xã hội thượng lưu.

Tất cả, hình như từ lúc sinh ra đã chỉ định, tôi, cuối cùng cũng sẽ trở thành vợ của người ta. Không phải Nhan Duệ, thì cũng sẽ là người khác.

Chỉ cần bọn họ môn đăng hộ đối với nhà họ Ninh, có thể mang đến cho nhà họ Ninh vinh dự và lợi ích.

Mà nhà họ Nhan, chắc chắn là tốt nhất trong số đó.

Trở thành con dâu nhà họ Nhan mà người người mơ ước, không biết có bao nhiêu cô gái ghen tỵ với tôi, hận không thể giết chết tôi rồi lên thay.

Nhưng mà, đây là điều tôi muốn sao?

Tôi không có thời gian để suy nghĩ nhiều, nhóm phù dâu đã bắt đầu líu ríu thảo luận về chú rể, hình như hôm nay người lấy chồng không phải là tôi, mà là một trong số các cô ấy. Nghe nói anh ta không muốn kết hôn, nhưng ở trước mặt tôi, nhóm phù dâu này lại che giấu lương tâm mà nói anh có có phúc đến cữ nào mới có thể lấy được tôi??

Họ không dám ba hoa khoác lác và phát ngôn bừa bãi, cho dù trong lòng luôn ghen tức với tôi. Mặc dù nhà họ Ninh không bằng nhà họ Nhan, nhưng cũng không phải là dễ chọc.

Suy nghĩ kỹ lại, thật ra thì cũng không là gì. Cái gì là bạn tốt giữa những tiểu thư khuê các? Ở cái xã hội thượng lưu này, các cô gái không cần loại "tình bạn" này, đề tài chính của các cô ấy vĩnh viễn chỉ là: Địa vị, hàng hiệu và đàn ông.

Cho nên, tôi không biết chín người phù dâu tương trưng cho "Trường trường cửu cửu" có gì mà kinh ngạc.

Tôi lẳng lặng nhìn gương, nó thành thực phản ánh dáng vẻ của tôi trước khi ra ngoài vào hôm nay.

Áo cưới được vận chuyển từ Milan đến, do nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới thiết kế, được gắn kim cương Tiffany; phóng viên nhiều như mây; quan khách có lai lịch rất lớn???

Trận chiến hào hoa và xa xỉ, một tháng nay báo trí đều đăng "Hôn lễ thế kỷ."

Tôi rất đẹp, điều này ai cũng bết, có thể ai cũng chưa từng thấy qua dáng vẻ xinh đẹp của tôi. Con gái nhà họ Ninh cao quý tao nhã tài mạo song toàn, đã sơm trở thành bí mật được công khai, nhưng lại có ai sẽ đi kiểm chứng lại bí mật này là thật hay là giả?

Nhà họ Ninh phải gả, là muốn mang lại lợi ích cho họ; nhà họ Nhan phải cưới vì muốn có người nối dõi tông đường, cho nên Ninh Vi Nhàn là đẹp hay xấu, thông minh hay ngu dốt, cũng không quan trọng.

Không phải tôi, thì cũng là người khác.

Cho nên phải cám ơn vợ chồng nhà họ Nhan sao? Dù sao, trong một đống ảnh chụp tiểu thư nhà giàu có như vậy chỉ liếc mắt một cái liền chọn trúng tôi, cũng khâm điểm tôi ảnh trở thành con dâu nhà họ Nhan.

Cha đứng trước cửa phòng nghỉ của cô dâu chờ tôi, ông mặc áo cánh én màu đen, ăn nói có ý tứ, mặt không chút thay đổi. Tôi được phù dâu đỡ đi ra, đưa tay ra khoác vào khủy tay ông. Ông không hề nói với tôi một câu, chỉ nhàn nhạt liếc tôi một cái, sau đó dắt tôi lên thảm đỏ.

Tôi chưa bao giờ là hòn ngọc quý trên tay ông, mặc dù tôi là con gái duy nhất của ông.

Nhìn xuyên qua tấm voan che mặt, tôi thấy mẹ mình và hai vợi chồng nhà họ Nhan đang ngồi ở chỗ khách quý. Hai vợ chồng họ cười rất vui vẻ, khuôn mặt vui sướng, thậm chí mẹ chồng tương lai của tôi còn vui mừng đến nỗi hôn má cha chồng tương lai, nhưng mẹ tôi chỉ mỉn cười một cách cao quý, ai cũng không tìm được một khuyết điểm, nhưng cũng không tìm được tia ấm áp.

Giống như con búp bê hoàn mỹ, bề ngoài rất đẹp, cử chỉ tao nhã, nhưng cô đơn và không có linh hồn.

Cuộc hôn nhân của cha mẹ tôi không hề có tình yêu, nhưng tại sao họ cũng muốn tôi như vậy?

Không phải tôi cũng là miếng thịt trên người họ rơi xuống sao?

Đột nhiên cảm thấy lòng chua xót, nhưng trên mặt vẫn duy trì nụ cười mỹ lệ hơi ngượng ngùng mà cô dâu phải có. Mặc kệ những năm gần đây cha ở ngoài phong lưu như thế nào, thì trong mắt tôi bà vĩnh viễn luôn bày ra dáng vẻ này. Ngay cả đêm trước ngày lấy chồng, bà cũng chỉ nói với tôi: "Đến nhà họ Nhan, không được làm nhà họ Ninh xấu hổ."

Khi nói lời này, bà vẫn luôn duy trì sự cao quý và lạnh nhạt của mình.

Trừ câu đó ra, không còn lời nào khác.

Thảm đỏ này, sao lại dài như vậy? Mỗi một bước đều giống như giấm lên mũi dao mà đi, toàn thân đau thấu xương.

Cha dắt tay tôi đến trước người chủ trì tiệc cưới (linh mục), thả tay tôi vào một bàn tay ấm áp khác, sau đó liền xoay người rời đi, tiến đến chỗ dành cho khách quý. Mà gần hai mươi năm qua, đây là lần đầu tiên ông dắt tay tôi, khi tôi còn bé ông ấy càng không thương tôi, dù chỉ là một cái ôm cũng không có.

Từ đầu đến cuối ánh mắt ông ấy vẫn lạnh lùng như vậy.

Giống như đang hoàn thành công việc tuộc bổn phận của mình, nếu không phải vốn dĩ công việc này vì ông ta, vì mang đến lợi ích cho nhà họ Ninh, thì căn bản ông ấy cũng không thè liếc tôi một cái.

Tôi mắt khép hờ, không muốn nghĩ nữa.

Con người đều không có tình cảm à? Nhưng tại sao hai vợ chồng nhà họ Nhan lại yêu nhau như thế? Giờ phút này bàn tay to ấm áp đang nắm trọn lấy tay tôi, nhưng tại sao, tôi lạnh không cảm thấy một tia ấm áp nào?

Nhan Duệ.

Mọi người đều gọi anh ta là "Lãng tử vô tình". Anh ta bên ngoài phong lưu, phóng khoáng, yêu nhất là đua xe với người đẹp, cho dù chân tôi không ra khỏi nhà, nhưng có thể thấy mặt anh trên tất cả các tờ báo. Cặp mắt đào hoa kia chính là lực hấp dẫn trí mạng, vẻ ngoài tuấn tú và giàu sang, khiến anh đủ tư cách hoa tâm.

Nhưng anh ta lại lãnh khốc vô tình như vậy, thời điểm anh ta yêu thích thì dịu dàng chăm sóc, đến khi chán ghét thì anh ta còn tàn nhẫn và tàn nhẫn hơn so với Satan. Không có một cô gái nào thu hút ánh mắt của anh ta hơn một tháng, cho tới bây giờ cũng không có.

Mà đồng thời anh ta cũng có rất nhiều tình nhân, những người đó tranh giành đấu đá lục đục với nhau, cho dù anh ta biết, nhưng cũng không thèm để ý. Chỉ cần không trở giạ với anh ta, cái gì anh ta cũng đều đồng ý.

Căn bản anh ta không muốn kết hôn, đối phương là ai cũng không muốn.

Cái tay này, khớp xương rõ ràng, lực đạo vững vàng, nhưng lại phát ra tia chán ghét và lạnh lùng xa cách, thậm chí tôi có thể ngửi được mùi nước hoa Dior trên người anh ta. Một loại mùi hương tràn ngập nhiệt tình và cuồng dã.

Mà trong mấy người phù dâu, có một cô gái xinh đẹp khác thường, hình như cũng có mùi nước hoa đó.

Có lẽ đây cũng là một nguyên nhân khiến cô ấy che giấu, trong mắt đều là địch ý đối với tôi. Nghe nói những người này đều là con gái của nhà quyền thế giàu sang, trước đây đều đi học trường chuyên đào tạo cô dâu, đây là lần đầu tiên về nước. Mà trong thời gian ngắn như vậy có thể câu được các cô ấy, đây cũng là dạng đàn ông không bình thường đâu.

Điều buồn cười là, người chồng của tôi, trước hôn lễ vài tiếng vẫn đang hoan ái triền miên cùng cô gái khác.

Nếu như không phải cha chồng tôi uy hiếp là sẽ phong tỏa kinh tế của anh ta, chỉ sợ hôm nay anh ta sẽ không có mặt trong hôn lễ này. Cho nên đây là khiêu khích, hay là phản kháng?

Đã sớm nghe nói Nhan Duệ là người yêu thích tự do, không thích trói buộc, cho nên đến nay cũng chỉ khoác lên người cái chức tổng giám đốc "Nhan thị", mà số lần anh ta đi làm có thể đếm trên đầu ngón tay.

Lúc này tôi liền phát hiện tương lai sâu không lường được.

Nhưng dù như vậy, tôi vẫn muốn cùng anh ta sống tốt.

Hai nhà Nhan, Ninh, bên nào cũng không thể ly hôn.

Vô tri vô giác, tôi nghe thấy giọng nói hiền lành của cha sứ.

Chúa ơi, chúng con đến trước mặt của người, hãy chúc phúc cho đôi nam nữ đang tiến vào hôn nhân thần thánh này. Theo ý nghĩa chính là hợp nhất hai người lại thành một, cử hành hôn lễ chúng sống với nhau cả đời.

Từ nay về sau cùng đi trên con đường hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ, dạy bảo lẫn nhau, tin tưởng nhau, cha chúc phúc cho các con, làm cho vợ chồng quân ân hồng ân, Thánh Linh cảm hóa, kính yêu Đấng Cứu Thế, một đời một kiếp trước mặt chúa. (Không biết đang type cái gì nữa ^__^ Tôn giáo của mình….. ko phải là Thiên Chúa Giáo...)

Trước khi cử hành hôn lễ, nếu như có bất kỳ ý kiến về chuyện kết hôn, thì xin hẫy lập tức nói ra, hoặc là vĩnh viễn giữ im lặng.

Ta lệnh cho các con trước mặt Chúa, thẳng thắn nói ra bất kỳ lý do gì kiến các con không thể kết hôn...

Tôi nhẹ nhàng nâng khóe miệng, cha sứ à, cho dù là Chúa, cũng không có khả năng ngăn cản hôn lễ này! Cha sứ lại hỏi: Nhan Duệ con có đồng ý lấy cô gái này làm vợ, cùng ký hôn ước với cô ấy không? Cho dù là bệnh tật hay khỏe mạnh, hoặc mọi lý do khác, cũng yêu cô ấy, chăm sóc cô ấy, tôn trọng cô ấy, tiếp nhận cô ấy, vĩnh viễn không thay lòng đổi dạ đến cuối đời? Nhan Duệ im lặng một lúc lâu, ngón tay của anh vẫn vui đùa gãi gãi lòng bàn tay của cô, giống như, anh muốn trêu chọc mọi người ở đây, "Con đồng ý." Anh nói. Chính câu tôi đồng ý này đã khiến cô giống như con thiêu thân bay vào lửa. Ninh Vi Nhàn con có đồng ý lấy chàng trai này làm chồng, cùng ký hôn ước với anh ấy không? Cho dù là bệnh tật hay khỏe mạnh, hoặc mọi lý do khác, cũng yêu anh ấy, chăm sóc anh ấy, tôn trọng anh ấy, tiếp nhận anh ấy, vĩnh viễn không thay lòng đổi dạ đến cuối đời? Tôi hơi cười, nhẹ nhàng nói: con đồng ý.

Cha sứ nói với mọi người:

Các con có nguyện ý làm chứng cho lời thề kết hôn của họ không?

Tôi không thấy vẻ mặt của mọi người, lại nghe thấy cha sứ hỏi:  Là ai đem cô dâu gả cho chú rể?

Sau đó, tôi nghe thấy giọng nói của cha mình, lạnh nhạt: Cô ấy tự nguyện cưới anh ấy, mang theo lời chúc phúc của cha mẹ.

Nhưng là, cha, người và mẹ thật sự chúc phúc cho con sao?

Sau khi tuyên hệ, chúng tôi trao nhẫn cưới cho nhau, chỉ là một cái vòng nho nhỏ, nhưng lại vây khốn cả cuộc đời tôi.

Ta đã chứng kiến lời thề yêu đối phương của các con, ta rất vui, cũng tuyên bố với các vị khách ngồi ở đây các con chứng thức trở thành vợi chồng, hiện tại, chú rể có thể hôn cô dâu rồi.

Nhưng mà, cha sứ của tôi ơi! Mọi người hôm nay ở đây, chỉ sự chỉ có mình người cảm thấy vui mừng cho tôi thôi.

Khăn che mặt được vén lên, một ngón tay thon dài nâng cằm của tôi lên, môi mỏng ấm áp đưa tới, mút trụ đôi môi lạnh như băng của tôi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.07.2014, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 21:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2793
Được thanks: 5814 lần
Điểm: 13.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm - Điểm: 31

Chương 2


Cô ấy rất đẹp.

Nắng sớm xuyên qua rèm cửa của cửa sổ sát đất chiếu vào phòng, căn phòng vốn u ám nhưng bây giờ lại ấm áp. Căn phòng yên tĩnh được trang trí tinh xảo, chỉ có tiếng hít thở vững vàng của người trên giường.

Nhan Duệ dùng một tay nâng cằm cô lên, đôi mắt đào hoa dừng ở trên người cô gái xinh đẹp đang nằm trong khủy tay mình. Không, có lẽ, nên nói là người phụ nữ.

Đêm qua, là đêm tân hôn của họ. Ở trên chiếc giường lớn này, anh biến cô gái nhỏ xinh đẹp này thành phụ nữ của mình.

Cô... là người phụ nữ của anh.

Trên thế giới này có nhiều phụ nữ như vậy, chỉ có cô là thuộc về anh; mà anh cũng là người đàn ông duy nhất danh chính ngôn thuận thuộc về cô. Loại cảm giác này... Không biết phải nói như thế nào, thật sự là rất kỳ lạ.

Ngón trỏ thon dài chậm rãi vuốt theo dáng vẻ bên ngoài của giai nhân trong lòng, lông mày đen mà dày, lông mi thật dài, mũi thon nhỏ, đôi môi anh đào. Anh nhớ cảm xúc này giống như cánh hoa nhẵn nhụi, làn da cô mềm mại và trắng như tuyết, vô cùng vô cùng mịn màng, trong số những người phụ nữ anh từng gặp cô là người đẹp nhất.

Nhưng mà, tại sao cô lại trở thành vợ anh?

Anh rất chán ghét cái danh hiệu này, đối với anh hôn nhân chính là đeo lên người một bộ gông xiềng, mặc kệ hôm này người anh lấy là ai, cũng không có biện pháp ngăn cản cuộc sống của anh.

Còn anh, trung thành với hôn nhân? Hồi tâm? Thừa kế tập đoàn của gia đình? Những điều đó đều không có khả năng.

Anh chính là chim không có chân, sẽ không dừng lại vì bất kỳ một thân cây nào, cho dù cái cây đó có đẹp đến mức nào, tốt đến mức nào, dịu dàng đến mức nào, đều không phải là cái mà anh muốn.

Ưmh.... cô tên là... Ninh Vi Nhàn thì phải?

Nhan Duệ híp híp mắt, môi mỏng theo quán tính cong lên, cười tà, đó là lực hấp dẫn trí mạng, nếu lúc này có phụ nữ nhìn thấy, không biết sẽ hét to như thế nào nữa.

Con gái nhà họ Ninh.... Đưa tay sờ sờ cằm, anh vẫn nhìn chằm chằm người phụ nữ ngủ say, con ngươi hiện lên tia thần bí, chờ cô tỉnh dậy sẽ ngả bài với cô.

Thật ra thì, nếu không phải đêm qua mệt mỏi quá sức, thì theo đồng hồ sinh lý báo thức của Ninh Vi Nhàn cô sẽ tỉnh dậy lúc bảy giờ đúng, làm vệ sinh cá nhân mười lăm phúc, sau đó đi tập thể dục buổi sáng nửa tiếng. Sau khi tập thể dục xong về nhà thì đúng tám giờ, đây là thời gian ăn bữa sáng. Đó là quy luật sinh hoạt nhiều năm của cô, chưa có bao giờ thay đổi, lần này đột nhiên lại thay đổi rồi.

Nhưng mà Nhan Duệ cũng không đợi lâu, thói quen sinh hoạt tốt của Ninh Vi Nhàn khiến cô dù có mệt mỏi đến đâu thì cũng chỉ dậy trễ nửa tiếng mà thôi.

Nằm trong lồng ngực của Nhan Duệ, cô từ từ mở mắt.

Mắt to mang theo sương mù quan sát bốn phía, vừa định cử động thì phát hiện xương cốt toàn thân đau nhức lợi hại, nhất là nơi riêng tư, quả thực giống như lửa cháy, vừa đau lại tê dại.

Nhớ tới.

Tối hôm qua là đêm tân hôn của cô....

"Đã dậy rồi hả?" Đỉnh đầu truyền đến tiếng nói trầm thấp nam tính, rốt cuộc trời cao dành bao nhiêu ưu ái cho người đàn ông này, đến nỗi dùng giọng nói cũng có thể dễ dàng mê hoặc lòng người như vậy.

Ninh Vi Nhàn ngẩng đầu, dưới sự giúp đỡ của Nhan Duệ cô có thể chỗng đỡ thân thể mảnh mai như liễu của mình, môi hồng hơi hơi dương lên: "Ừ." Người đàn ông này... Thật sự là quá đẹp, mỗi một bộ phận đều giống như bức tượng được điêu khắc tinh xảo, không tìm ra một tỳ vết nào, da thịt màu đồng khỏe mạnh, trơn nhẵn ấm áp, dáng người cũng hình tam giác hoàn mỹ. Tóm lại, trên người Nhan Duệ ngay cả Thượng Đế  cũng không tìm ra được một khuyết điểm nào, mà nói thật nế như có nơi nào chưa đủ, thì chính là tính tình phong lưu của anh.

Nhưng dù có không chịu nổi, thì anh vẫn là chồng cô. Là người cô đã quyết tâm chung sống cả đười, yê cả đời.

Lúc cô đang xuất thần, Nhan Duệ cũng tỉ mĩ quan sát cô.

Không biết anh đã gặp qua bao nhiêu người đẹp, có thể có tên trên danh sách theo đuổi của anh, có người nào không phải là mỹ nhân tuyệt thế? Chỉ cần bị anh ngắm trúng, dù người đẹp khó theo đuổi đến mức nào cũng bị anh bắt vào tay, ngôi sao, con nhà quyền quý, nữ cường nhân... Loại phụ nữ nào anh cũng thuận lợi nắm được trái tim của họ, nhưng cô gái trước mặt này... là khác biệt, phải nói là có chút khác biệt, cũng không phải anh chưa từng chơi đùa qua con gái nhà giàu mà lại là băng sơn mỹ nhân, cần phải nói người chiếm cái danh hiệu "Vợ Nhan Duệ" có điểm nào khác với những cô gái khác, anh sẽ nói đó là cô không ra khỏi nhà.

Dù sao, đó cũng là điểm khác nhau.

Đôi mắt đào hoa nhíu lại, nhìn chăm chú cô, vì thất thần mà tay nhỏ quên nắm chăm, nơi đó lộ ra một mảng tuyết trắng, mềm mại mê người như anh đào, khiến người khác hận không thể nhào lên cắn một cái, nhìn da thịt trắng như sứ không biết hương vị có ngon miệng như vậy không.

Ninh Vi Nhàn trì độn cảm nhận được ánh mắt nóng hừng hực của Nhan Duệ, cô ngẩn ra, nhìn theo tầm mắt nóng cháy kia, cô lúc này mới phát hiện mình không cẩn thận tiết lộ cảnh xuân. Khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt đỏ bừng lên, liền tranh thủ nắm chặt chăn mỏng, che ngực lại.

Nhan Duệ buồn cười nhìn hành động đáng yêu của cô, trong lòng cảm thấy mềm mại, anh thích phụ nữ thành thật, như vậy sẽ tạo được danh tiếng trong xã hội thượng lưu, nhưng cũng sẽ có mọt mặt trẻ con, chứ không giống bản mẫu của các con gái nhà giàu khác, trên giường cũng duy trì kiểu tóc không chút rối loạn.

Bàn tay to vuốt vuốt mái tóc đen như thác nước của cô, cảm giác giống như tơ lụa khiến anh muốn hôn lên nó.

Tay nóng như lửa, cuối cùng mái tóc cô vẫn không thỏa mãn được anh, vì thế, bàn tay anh từ từ trượt xuống dưới, đầu tiên là vuốt ve gò má tuyệt đẹp sau đó đến đôi môi hồng nhạt, rồi đến cái cằm tinh xảo, tiếp tục trượt xuống cái cổ trắng như tuyết, sau đó vẽ loạn lên ngực của cô, ý tứ đùa giỡn rất rõ ràng.

Anh là một người đàn ông rất biết hưởng lạc, luôn có thể khơi lên dục vọng của người phụ nữ, hơn nữa anh anh luôn luôn dịu dàng, đây cũng là một mặt "Lãng tử vô tình" của anh.

Con ngươi đen thâm thúy không khỏi nguy hiểm híp lại khi nhìn đến những vết xanh xanh tím tím do mình tạo ra, giống như một con sư tử đang thèm muốn tiểu bạch thỏ, tràn đầy hấp dẫn trí mạng.

Chân tay Ninh Vi Nhàn luống cuống tùy ý để Nhan Duệ kéo vật duy nhất che đậy thân thể mình xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng có màu y chang tấm vải đỏ, đôi mắt đẹp gắt gao nhắm lại... cô không có cách nào để chính mắt mình tiếp nhận hình ảnh bàn tay màu đồng đang chạy trên cơ thể mình, cho dù người đó là chồng của cô.

Mặc kệ nói như thế nào, cảnh tượng như vậy, quá mức dâm mị rồi.

Nhan Duệ nhìn thấy biểu tình thấy chết không sợ của cô, thì không khỏi bật cười trầm thấp, môi mỏng hôn lên má phấn của cô, sau đó dừng trên môi cô nói nhỏ: "Cô gái ngốc, giữa vợ chồng phải có hành động ân ái, tại sao lại xấu hổ." Cơ thể cô sao lại mảnh khảnh mỹ lệ như vậy... Nhớ đến cảm giác chôn sâu trong cơ thể cô vào tối qua, khiến anh không thể khắc chế được bản thân của mình.

Mười ngón tay mảnh khảnh như ngọc gắt gao nắm chặt khăn trải giường, cả phòng đầy hơi thở hoan ái dâm mỹ khiến cô không thể thích ứng được. Như thế, cảm giác như thế thật sự là quá, quá... quá không đứng đắn rồi !

Nhan Duệ nở nụ cười trầm thấp, cô họng anh phát ra tiếng cười, nhưng như vậy lại rất hấp dẫn, anh cúi đầu xuống cổ cô, môi mỏng khêu gợi cọ loạn, đến khi khiến toàn thân cô nổi da gà mới chịu bỏ qua.

Bàn tay to cùng mười ngón tay của cô đan xen, Nhan Duệ nghiêng người đè cô dưới thân, tinh tế hôn hai gò má non mềm của cô, đôi mắt đào hoa nhãn tràn đầy tình dục mê ly, nhưng lời nói nói ra khỏi miệng vẫn tỉnh táo, thực tế: "Vi Nhàn... anh có thể gọi em như vậy không?"

Thấy cô gật đầu, anh lại nói: "Anh không muốn kết hôn, em biết điều này chứ?"

Lông mi dài giống như cây quạt nhỏ phẩy phẩy, cô lại gật gật đầu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn nuhoangtuyet8393 về bài viết trên: Bora, Chimy Lữ, Jhoalan, Melinia, Yen_Huynh276, kiddo0325, neetu, ngangong, ngocminh2206, phamloan1991, phuongnhi82
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 134 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 96, 97, 98

3 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

5 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

6 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

11 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

13 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 38, 39, 40

[Hiện đại] Sau khi ly hôn Tình yêu ấm áp vào đêm muộn - Trương Oản Quân

1 ... 32, 33, 34

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 111, 112, 113

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

[Hiện đại] Cố Phán rực rỡ - Dạ Mạn

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Linh hồn] Chào buổi sáng u linh tiểu thư - Bản Lật Tử (đang beta lại)

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Phúc thê tụ bảo - Giản Anh

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59


Thành viên nổi bật 
Chu Ngọc Lan
Chu Ngọc Lan
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân
hamilk
hamilk

Yun MA: ???
Windwanderer: vào gia tộc ở đâu ấy nhỉ
Yun MA: *tan* hk ngu di guo con lo mat len.
QueenRebel: helu. lau lam roi moi vao.
Windwanderer: sách giờ giá đắt quá chẳng có tiền mua
Shop - Đấu giá: Trường Âm vừa đặt giá 311 điểm để mua Nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Mộ Tử Vân vừa đặt giá 1839 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Nana Trang vừa đặt giá 1750 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 389 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Khăn quàng cổ
Độc Bá Thiên: Ri ri *giơ tay*
Tuyền Uri: Hiện tại Rj đang cần tuyển mod, ai rảnh nhấn mạnh "RẢNH" hãy mạnh dạng đăng ký. Vui lòng pm Tuyền Uri để biết thêm chi tiết
Lãng Nhược Y: Mình ko nhớ bạn cho lắm, có lẽ lâu rồi ko nói chuyện với ai :((
chạng vạng: Không, chỉ nói đùa với chị. Chắc quên em rùi
Lãng Nhược Y: Chạng vạng, xin lỗi, box mình đang càn tuyển người, mình pr đúng với quy định thì có gì sai? :)
chạng vạng: tha cho con chuột em
chạng vạng: Trời trời tha cho con em =.=
chạng vạng: Bà Lãng Nhược Y không lên thì thôi mà lên lại review
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 316 điểm để mua iPhone
Lãng Nhược Y: Có thể rủ thêm người để tổ chức, ko sao cả, chủ yếu là phải hoạt động và quản đc game
Shop - Đấu giá: chạng vạng vừa đặt giá 480 điểm để mua Chuột Minnie 1
Windwanderer: :)) 1 mình không làm được
Lãng Nhược Y: Đọc rồi thì có thể suy nghĩ, điều kiện hấp dãn ko nên bỏ qua :)2
Lãng Nhược Y: Nếu bạn muốn mở pic về lịch sử thì có thể vào box Học tập tham khảo :))
Windwanderer: biết rồi có đọc rồi, đấy là nói vậy
Lãng Nhược Y: Là tổ chức game cho CLB Văn học nhé
Windwanderer: cái topic đó trong văn học, mà mở đâu đó bên lịch sử thì hay
Lãng Nhược Y: Ai đang cần điểm, click dô ĐÂY  :D2
Đường Thất Công Tử: 1 tiếng gì cơ  :think2:
Trường Âm: Mẫu thân con bị kích thích đó, còn 1 tiếng thôi cơ mà =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.