Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 290 bài ] 

Hoa si hoàng hậu - Hồng Chu

 
Có bài mới 28.05.2014, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 12:09
Bài viết: 858
Được thanks: 1419 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới [Xuyên không] Hoa si hoàng hậu - Hồng Chu - Điểm: 9
images

Hoa si hoàng hậu

Tác giả: Hồng Chu

Thể loại: Xuyên không, hài, sủng, nhẹ nhàng

Độ dài: 285 chương (tính cả PN)

Nguồn: << ss Nguyệt Ly – TTV >>

Edit by LinhMaroon (http://linhmaroon.wordpress.com)

Giới thiệu


Hoa si, đơn giản chính là, yêu hoa thành si.

Mỗ băng sơn ngày nào đó dạo qua hoa viên, nhìn thấy bóng người đang ngồi bên bụi hoa, thật khinh thường, “Hoa si!”

Hương Diệp lạnh lùng nhìn qua, “Làm phiền tôn giá rời đi cho, hoa của nô tì đều bị người làm cho đông lạnh hết cả rồi!” Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời này của Hương Diệp chính là cái ngày bị Hoàng Đế bệ hạ dụ dỗ vào tẩm cung của hắn, cô không tài nào tưởng tượng được Đại hoàng tử ngày trước đột nhiên hóa thân thành sói, tìm cô làm giải dược, một gậy giáng xuống, ngọc đứt đoạn, ngay cả linh hồn của Hoàng Đế ca ca cũng bị cô đuổi cho chạy luôn.

Bỗng dưng lại chồi ra một tên mặt lạnh như băng thế này là chuyện gì xảy ra? Đích thân khiến cho người ta xuyên qua, cô thừa nhận, nhưng mà đây cũng đâu phải lỗi của cô.

“Phải, nhưng mà liên lụy làm cho tôi xuyên qua chính là lỗi của cô.” Cho nên, cô phải phụ trách.

Được rồi, dù sao trong cung nhiều kỳ hoa dị thảo như vậy, chăm sóc hoa cỏ, thuận tiện trông nom cái tên Hoàng Đế giả kia cũng được…. Nhưng mà là,  còn có thể quá đáng hơn được không hả?

Ăn mặc cử chỉ lời nói sửa chữa từng cái một, triều chính võ nghệ từng thứ không ngừng học đi học lại, bây giờ còn muốn cô thực hiện nghĩa vụ của thê tử? Hừ ~ Hoàng Đế này, cô không cần!Đã sửa bởi nhilady lúc 02.06.2014, 08:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhilady về bài viết trên: Người Ở Lại, Nhi Rose, antunhi, lethuhoangcat, xichgo, Ái Vân
     

Có bài mới 28.05.2014, 13:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 12:09
Bài viết: 858
Được thanks: 1419 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoa si hoàng hậu - Hồng Chu - Điểm: 13
Chương 1 :  Mở màn, tấn công hạ bộ của hắn.

Mỗi ngày khi rời giường chuyện đầu tiên mà Hương Diệp làm, chính là mở cửa sổ ra nhìn đám hoa hoa cỏ cỏ của cô một chút, đôi chân nhỏ nhẹ nhàng dạo bước, chóp mũi ngẩng lên giữa đám hoa, hưởng thụ hương thơm của sáng sớm.

Nếu như muốn tìm Hương Diệp, tốt nhất hãy vào vườn hoa mà tìm, bởi vì trừ thời gian ăn cơm và ngủ ra, cô lúc nào cũng phụng bồi đám hoa hoa cỏ cỏ của mình.

Nhưng mà, từ sau khi Hương Diệp tới thế giới này, mỗi ngày trừ bỏ làm bạn với đám hoa hoa cỏ cỏ ra, còn phải làm bạn với những thứ khác….

Ví dụ như, Ngũ hoàng tử.

“ Hương Diệp Nhi, bông hoa này sắp chết rồi, muội còn ôm nó không buông làm chi?”

“Vạn vật trên thế gian đều có quyền được sinh tồn của nó.” Tiểu Hương Diệp vẻ mặt nghiêm chỉnh nói với tiểu hoàng tử đang đứng sau lưng mình, ” Huynh còn nhỏ, không hiểu được.”

Ngũ hoàng tử, cũng chính là Ngọc Tiểu Cẩm, trán khẽ đổ mồ hôi, hắn nhỏ?? Hắn rõ ràng còn lớn hơn nàng ba tuổi! Tiểu Cẩm không hiểu, tại sao hắn lại bị một cô nhóc tám tuổi dạy dỗ nói hắn nhỏ?

“Tình hình của Nhị hoàng tử thế nào?” Hương Diệp nhàn nhạt nói, thật ra thì cô căn bản chẳng thèm quản Nhị hoàng tử kia sống hay chết.

Nhắc tới hắn, khuôn mặt tuấn tú của Tiểu Cẩm khẽ biến sắc: “Tiểu Thanh Tử còn chưa hỏi thăm được tin tức… Hương Diệp Nhi, không phải ta đã xuống tay quá nặng chứ?”

“Không cảm thấy.” Hương Diệp nhàn nhạt bĩu môi, ánh mắt tràn đầy khinh thường.

Vị Tiểu Hương Diệp này chính là tiểu chủ xuyên qua của chúng ta, vốn tên là Tần Hương Diệp, tuổi sinh lý thì là tám, còn về tâm lý, là hai mươi mốt. Nửa năm trước, khi cô xuyên vào cơ thể cô nhóc gần tám tuổi này, cha của cô bé, cũng chính là Tây Ngọc Quốc hộ quốc Tần tướng quân vì nước hy sinh, cho nên Tiểu Hương Diệp do cái chết của phụ thân mà tính tình đại biến, hợp lý hợp tình.

Mà Ngọc Tiểu Cẩm là do Minh Phi được đương kim Hoàng Thượng sủng ái sinh ra, phụ thân của Hương Diệp lại là huynh trưởng của Minh Phi, bởi vì tầng quan hệ này, sau khi Tần tướng quân chết, Minh Phi liền tấu xin Hoàng thượng, mang Hương Diệp cùng ca ca Tần Khê tiến cung để tiện chăm sóc.

Còn chuyện này phải nói đến hơn một canh giờ trước, Nhị hoàng tử cùng với Ngũ hoàng tử tỷ thí ở giáo trường, Nhị hoàng tử vốn lớn hơn Ngũ hoàng tử hai tuổi, mặc dù chỉ có hai tuổi, nhưng khoảng cách cũng khác nhau một trời một vực, mấy ngày trước, Tiểu Cẩm bị đánh cho một thân bầm tím ứ thương, Hương Diệp nhìn thấy, mặt lạnh muốn hắn cùng Nhị hoàng tử so một lần nữa, vậy nên hôm nay, lúc Tiểu Cẩm ở trên đài bị đánh cho te tua sắp thua, dưới đài đột nhiên có một giọng nữ trong trẻo lạnh lùng vọng tới một câu, “ Tiểu Cẩm, tấn công hạ bộ của hắn.”

Gần như là phản xạ có điều kiện, Tiểu Cẩm trên đài đột nhiên nhấc chân, hướng về phía giữa hai chân của Minh Lam đứng đối diện đá một phát…

Thế giới thật sự yên lặng…

Dưới đài bọn thái giám đang hô hào trợ uy theo bản năng che lại thân dưới, trên mặt tràn ngập vẻ đau đớn quặn thắt, Nhị hoàng tử à, đây chính là thương ở trên thân người, đau ở trong tim chúng ta nha~

Mà Nhị hoàng tử điện hạ, khuôn mặt tuấn tú nhỏ nhắn nhăn lại, nhói đau…. Tiếp theo ngã quỵ, đau đớn kêu lên….

Dưới đài nhất thời nổ tung: “Trời ạ ~ mau truyền thái y! Nhị điện hạ bị thương!”

“Mau sai người báo cho Vân phi nương nương ~”

“Nhị điện hạ!”

Tình cảnh một đám hỗn loạn, Tiểu Hương Diệp lại thừa dịp mọi người hốt hoảng, kéo Tiểu Cẩm trốn xuống đài, đảo mắt, lại đối diện với một cặp mắt đầy sự nghiền ngẩm, thiếu niên đẹp đẽ đang nhẹ nhàng tựa bên một gốc cây khô cách đó không xa, khóe miệng nhếch lên một nụ cười nhạt ngạo nghễ, thu hết tình cảnh hỗn loạn này từ đầu đến cuối vào trong mắt.

Là Đại hoàng tử Ngọc Sanh Hàn, Hương Diệp trong lòng khẽ run. Cô từng sơ sơ thấy qua vị  Đại hoàng tử điện hạ này, chẳng qua là không thích lắm, so với Đại hoàng tử tâm cơ thâm trầm, cô thích Tiểu Cẩm thuần lương vô hại hơn.

Hương Diệp không mở mắt, kéo Tiểu Cẩm chạy về phía bên kia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhilady về bài viết trên: Ancoco, Người Ở Lại, Nhi Rose, SAYan NT, Tinh Hoa, antunhi, lechi89, lethuhoangcat, nuetaha, oneheart, xichgo
Có bài mới 28.05.2014, 13:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 13.11.2013, 12:09
Bài viết: 858
Được thanks: 1419 lần
Điểm: 10.83
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoa si hoàng hậu - Hồng Chu - Điểm: 12
Chương 2: Tôi có rất nhiều ca ca

Núp bên trong ngự hoa viên, ung dung tự tại, hoàn toàn không có ý thức rằng đã gây ra đại họa.

” Hương Diệp Nhi, hay là, ta đi thỉnh tội với Vân phi nương nương?” Hắn đả thương cũng không phải là chỗ bình thường, đó chính là vận mệnh của nhị ca nha~

“Huynh là đồ ngốc.” Hương Diệp đang nhổm người dậy, đỉnh đầu đột nhiên tối sâm, ngẩng đầu nhìn lên, đã thấy Ngọc Sanh Hàn, cặp mắt đen nhìn thẳng về phía cô, ánh mắt giống như đang nhìn một món đồ chơi thú vị.

Hương Diệp nhìn bóng người đột nhiên xuất hiện trên đỉnh đầu, hơi ngẩn ra, ngay sau đó liền bỏ cái xẻng xuống, cung kính hành lễ, “Tham kiến Đại hoàng tử điện hạ.”

Trước mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn mang theo chút ngây thơ lại có chút thanh đạm thờ ơ này, trong mắt Ngọc Sanh Hàn mang theo chút nghiền ngẫm, đột nhiên nhẹ nhàng cười nói: “Vẫn nghe nói trong cung Minh Hoàng nương có thêm một vị muội muội mà không có cơ hội gặp mặt, hôm nay gặp được cũng thật đặc biệt.” Vừa nói, nhẹ nhàng kéo qua bàn tay nhỏ bé của Hương Diệp, thân thiết tựa như một người huynh trưởng ôn hòa: “Về sau bổn hoàng tử cũng là ca ca của ngươi, ở trong cung nếu có người bắt nạt người cứ việc nói với bổn hoàng tử, bổn hoàng tử sẽ thay ngươi ra mặt.”

Hương Diệp chớp chớp mắt, nhất thời không có phản ứng kịp, vị Đại hoàng tử này vừa mới xướng khúc ở đâu ra vậy?

Ngọc Tiêu Cẩm nhìn bàn tay của nàng bị lôi kéo, vội nói: “Ta cũng là ca ca của Hương Diệp Nhi, ta sẽ không để cho Hương Diệp Nhi bị bắt nạt.”

“Đại hoàng tử, Ngũ hoàng tử.” Lại một giọng nói vang lên, ca ca chính quy Tần Khê cuối cùng cũng xuất hiện.

Trong nháy mắt, Hương Diệp liền bị ba người kẹp ở giữa, chỉ cảm thấy một trận nhức đầu, cái kia, cô căn bản đâu có cần nhiều ca ca như vậy, huống hồ, đều là một đám thiếu niên bé tí miệng còn hơi sữa~

“Hương Diệp Nhi, Thái hậu nương nương phái người tới truyền chỉ, để muội theo ma ma một chuyến.” So với hai vị hoàng tử này, trên người Tần Khê lại mang theo một cỗ ảm đạm, hắn và Đại hoàng tử xấp xỉ bằng tuổi, tính tình lại trầm hơn một chút.

“Muội đi ngay đây.” Hương Diệp vỗ vỗ bụi đất trên người, Tần Khê nhìn vạt áo cô lại khẽ cau mày, thấp giọng nói, “Quay về đổi y phục đã, gặp Thái hậu nương nương nhất định phải thận trọng từ lời nói đến việc làm mới được.”

Hương Diệp gật đầu một cái, dân chúng thì phải cúi đầu. Cô chưa quên, bọn họ vẫn đang ăn nhờ ở đậu.

Ở bên trong hoàng cung này, quy củ vẫn luôn có người bên tai nhắc nhở, đương nhiên không thể quên, cúi người kính cẩn hướng về mấy người kia, ngay sau đó bước đi.

Thay y phục, một thân xanh nhạt thanh nhã khả ái, có chút cảm giác phấn nộn của trẻ con, lúc ra khỏi cửa, đã thấy hai vị hoàng tử cũng ở trong sảnh, nhìn thấy cô, vuốt thẳng vạt áo trên người, đứng đắn nói: “Hoàng tổ mẫu phái người bảo chúng ta cùng tới.”

Hương Diệp gật đầu một cái, đột nhiên nó: “Tiêu Cẩm ca ca, huynh tới đây giúp ta lấy chút đồ được không?” Hương Diệp vừa nói đã kéo Tiêu Cẩm vào trong nhà, kéo cao tay áo của hắn, lộ ra vết bầm đã hơi mờ bên trong, đột nhiên khẽ mỉm cười nhìn về phía Tiêu Cẩm, nói: “Tiêu Cẩm ca ca, huynh phải chịu đựng một chút.”

“Hở?” Tiêu Cẩm còn chưa có phản ứng kịp, đã thấy Hương Diệp dùng sức siết lấy cánh tay nhỏ bé kia, một tiếng kêu thảm thiết như giết heo nhất thời xuyên thủng Hoa Hinh các….

Bên ngoài điện Minh Hòa, Hương Diệp bị kẹp giữa hai vị hoàng tử chậm rãi đi tới, Tiểu Hương Diệp muốn lùi lại phía sau hai người, hai người lại lui về sóng vai cùng cô, một lần hai lần, Hương Diệp cũng đành tùy ý đi giữa bọn họ, giống như nàng công chúa được bảo vệ vậy, nhìn lướt qua đám cung nhân đang quỳ trên đất, hướng về phía vị Thái hậu hiền lành đang ngồi phía trên, quỳ xuống, cung kính hành lễ.

“Hương Diệp Nhi không cần đa lễ, đến đây cạnh ai gia nào.” Vũ Thái hậu hiển nhiên rất thích Hương Diệp, nhìn Hương Diệp mỉm cười không ngừng, Hương Diệp đứng dậy, trưng ra nụ cười ngây thơ mà trẻ con nên có, bước lên phía trước lại gần một chút, vẫn duy trì một đoạn khoảng cách quy củ như cũ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhilady về bài viết trên: Ancoco, Nhi Rose, SAYan NT, Tinh Hoa, antunhi, lechi89, lethuhoangcat, oneheart, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 290 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tidi171 và 275 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

2 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

5 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

7 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 60, 61, 62

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

12 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

13 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 38, 39, 40

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 241, 242, 243

15 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 300 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 1420 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 492 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
TranGemy: Nhân dịp sinh nhật diễn đàn, hãy chia sẻ về Lê Quý Đôn trong bạn và nhận quà bự tại Cuộc thi viết: Diễn đàn trong bạn, trong tôi được tổ chức bởi Box Nhật Ký và CLB Văn Học nhé
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 467 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 284 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
TửNguyệtLiên: viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 582 điểm để mua Chậu hoa hồng
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nương nào trong truyện kiếm hiệp?
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 553 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1351 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2560 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 264 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 1285 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 659 điểm để mua Cung Cự Giải
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 250 điểm để mua Cô bé và cún
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn vàng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn hồng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2437 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2437 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 2320 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1222 điểm để mua Bé kẹo 1
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2320 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2208 điểm để mua Thiên thần xanh
Yêu Nguyệt Trọn Đời: Ai đi off hà.lội k cho tớ bám áo với :'(
Yêu Nguyệt Trọn Đời: Xin chào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.