Diễn đàn Lê Quý Đôn
images
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Làm yêu nữ gặp phải đại thần - Yêu Nữ Họ Triệu

 
Có bài mới 23.03.2013, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 2081
Được thanks: 10621 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới [Hiện đại, Võng du] Làm yêu nữ gặp phải đại thần - Yêu Nữ Họ Triệu - Điểm: 11
LÀM YÊU NỮ GẶP PHẢI ĐẠI THẦN

Tác giả: Yêu Nữ Họ Triệu.

Nguồn: http://airihoshina.wordpress.com/

Converter: Lue tỷ

Editor: A.T (Chương 1-27)

Đông Đông (Chương 28 – Hết)

Độ dài: 51 chương

Thể loại: Võng du, ngôn tình, HE

Giới Thiệu

Yêu nữ có một ngày cũng gặp được đại thần phúc hắc thâm hiểm.

“Gả cho ta đi, ta sẽ đem hồ ly bán cho muội.” Là lời cầu hôn của đại thần.

“Ta chưa đồng ý mà các ngươi dám động vào lão bà của ta sao?” Là lúc đại thần anh hùng cứu mỹ nhân.

“Muội, phải là của ta!” Là lời tỏ tình của đại thần.

Kế hoạch của phúc hắc đại thần theo đuổi vợ ——-

Một yêu nữ như nàng cuối cùng cũng hoàn toàn bị thu phục….Chương 1 : Yêu Nữ đại danh


Tô Diêu đi từ nhà vệ sinh ra trở lại chỗ ngồi của mình, liền nhìn thấy trong trò chơi là một màu hồng sáng lóng lánh.

Tô Diêu trợn mắt nhìn: cô bị công kích!

Hơn nữa còn là công kích tập thể.

Tô Diêu không chút hoang mang di di con chuột, theo thứ tự xem xét đội hình địch – dẫn đầu là một tiểu Nga Mi cấp 80, càng về sau cấp bậc càng giảm một cách đáng thương – 77, 75, 70, 68, thậm chí, đi cuối cùng là một nhân vật cấp 59 —–

Thấy đội hình như thế, Tô Diêu quả thật là không biết nên khóc hay nên cười.

“Ách ách ách.” Phía sau truyền đến một thanh âm mang đậm vẻ trêu chọc “Xem ra ngươi đúng là bị thù ghét quá nhiều, ngay cả đám lố nhố kia cũng đứng ra thay trời hành đạo, Tô Diêu a Tô Diêu, nhìn đi nhìn đi, đã hiểu rõ ngươi giang hồ đến thế nào chưa?”

Tô Diêu không để ý, thản nhiên nói “Người nào muốn chết thì cứ việc.”

Lời còn chưa dứt, cô nhanh chóng dùng chiêu Vô Ngân Tuyết để ẩn thân, sau khi ẩn thân thành công lập tức sử dụng kế kim thiền thoát xác, vừa ẩn thân vừa chậm rãi nhích tới gần, mục đích là khóa chặt đội trưởng Nga Mi cấp 80, đầu tiên là điểm huyệt đối phương, sau đó dùng chiêu Mai Hoa Tam Lộng để đối phương trở nên cứng ngắc, một hồi sau lại gia tăng sức mạnh chiêu thức tấn công bằng băng Phượng Vũ Cửu Thiên của phái Thiên Sơn, khiến cho Nga Mi kia tụt giảm hơn nữa lượng máu, một thoáng sau, Nga Mi lập tức dùng Thanh Tâm Quyền tự hồi máu cho mình, Tô Diêu tung một chiêu lập tức cản lại, sau đó lại một chiêu nữa khiến sáu bông tuyết rơi ra, Nga Mi kia dù có nhanh tay cỡ mấy cũng không thể làm gì khác hơn là căm phẫn trở về với đất mẹ, đi đời nhà ma.

Còn đối với những thành viên khác trong đội, Tô Diêu thậm chí không thèm bỏ vào mắt, không có Nga Mi hồi máu cho, lượng máu của những người này chỉ có thể trụ được trong vòng một hồi ra chiêu của Tô Diêu, Cái Bang cấp 80 kia hai chiêu, một Di Hoa Tiếp Mộc, sau đó là Dương Quan Ba Điệp để tăng lực công kích, kế tiếp cô tung ra Trường Không —– một âm thanh vang lên, chấn động cả một vùng.

Đợi đến khi khung cảnh trở lại bình thường, một đội người ngựa toàn bộ đã nằm trên mặt đất chết không nhắm mắt vẫn còn chửi rủa ầm lên.

“Yêu Nữ Họ Triệu ngươi giết quá nhiều người!”

“Khi Phụ Tiếu Hào ta nhất định có ngày sẽ xử lý ngươi!”

“Ta OOXX ngươi….”

Tô Diêu lười nhác liếc nhìn bọn họ một cái, sau đó lên ngựa, tiêu sái rời đi không thèm quay đầu lại.

Người đứng phía sau than thở “Ha Ha, Tô Tô, động tác của ngươi càng ngày càng tốt.”

Tô Diêu nhướn mày liếc xéo khuôn mặt đang tươi cười đứng đằng sau, hắn có vẻ hưng phấn như thể chính hắn mới là người giết chết cả đám kia chứ không phải là cô “Vừa lúc nãy còn mắng ta như thế, tại sao bây giờ lại hứng chí vậy rồi? Ngươi xiên xỏ ta sao?”

Người phía sau khẽ nhếch mày, cười đáp “Không dám…Ta làm sao dám trèo cao…”

Tô Diêu căn bản là cũng mặc kệ hết cái đoàn người vừa rồi ở kênh Thế giới mắng chửi cô, việc gì phải để tâm cho thêm rắc rối.

Điều khiển nhân vật của mình, Tô Diêu chạy dài một đường đi về phía Thương Sơn đào khoáng.

Từ Hoãn đứng phía sau nhìn Tô Diêu không tới nửa phút đã xử lí xong một đội, mặc dù trong cái đội kia đám nhãi nhép chiếm đa số, nhưng không thể phủ nhận cấp bậc của Tô Diêu quả thực rất cao — cấp 88, phái Thiên Sơn (BL: Phái TS được mệnh danh là sát thủ số 1 a).

Đổi lại người khác có lẽ không mạnh như thế, nhưng đây là Tô Diêu, do một tay hắn kéo vào game online Thiên Long này nhận làm đồ đệ,Từ Hoãn đúng là càng ngày càng có cảm giác thành công. Mắt hắn lơ đãng liếc về đôi tay nhỏ trắng dài của Tô Diêu.

Bất luận là người nào nhìn thấy đôi tay này chắc chắn cũng sẽ không tin được đây là tay của ma nữ nổi danh giết người như ngóe, đôi tay này, càng nhìn càng giống một kiệt tác nghệ thuật.

Đang lúc xuất thần thì điện thoại di động trong túi chợt réo vang, Từ Hoãn cầm điện thoại rời khỏi phòng làm việc.

Game online Thiên Long này quả thực có chút BT (chú thích: rất phi thường. Là phi (bình) thường ấy ạ =)) ), đào khoáng cũng phải cần dùng thể lực, hết lần này đến lần khác cô dùng sạch thể lực nhưng giá trị của mấy loại khoáng này đều rất ít ỏi, cho nên lần này Tô Diêu ở Thượng Sơn dù có cố gắng cách mấy cũng chỉ đem về được ba phần khoáng thạch.Đã sửa bởi ngocthuybachdang lúc 01.04.2013, 12:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 23.03.2013, 00:48
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 2081
Được thanks: 10621 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: (Võng du) Làm yêu nữ gặp phải đại thần- Yêu nữ họ Triệu - Điểm: 11
Chương 1.1


Sau khi dùng định vị phù về thành Lạc Dương (~~> Cái này ta biết nha, ta chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, Nga Mi kiếm hẳn hoi =)) ), cô đi đến thủ khố lấy ra mấy vật liệu, tiến lại chỗ thợ thủ công từ từ chế tạo hai vật phẩm trang sức.

Một chiếc nhẫn, một bùa hộ mệnh.

Tô Diêu cầu nguyện hồi lâu, hy vọng GM có thể cho cực phẩm ( Game Master: chủ game. Cái này ai chơi game đọc truyện là biết hết), nhưng sau khi giám định cũng chỉ là hai cái đồ bỏ đi (~~> Ui sao truyện này nhìu ngôn ngữ game thế, thủ khố nà, giám định nà, phù nà…ai chơi game thì hỉu, chứ ai chưa chơi thì…..ta không biết nha *mặt ngây thơ vô tội*). Mặc dù bùa hộ mệnh là năm sao, thuộc tính cũng không tồi, nhưng là nghiêng về công kích hỏa công, mà phái Thiên Sơn của cô chủ yếu vẫn dùng băng làm kỹ năng chính. Quá đối lập rồi, Tô Diêu càng nhìn càng cảm thấy không vừa mắt.

Cho nên Tô Diêu vừa ngẩng đầu đã lập tức thấy trên kênh Thế giới chạy dài một dòng chữ —–

“Yêu Nữ này giết chết quá nhiều người, có bản lãnh thì cùng ông nội đây một chọi một, ta đảm bảo xử lí được ngươi!” Ngữ khí quả thực rất oai hùng.

Tô Diêu nhấp vào cửa hàng, thuận tay mua mấy cái loa để phát ngôn trên kênh thế giới.

“Dẫn theo cả một đội cũng chả làm gì được bản cô nương ta, một chọi một ngươi tưởng thắng được ta sao? Tỷ tỷ ta đây chỉ sợ ngươi chết không toàn thây!”

Câu nói của cô vừa được phát ra, cả Server bắt đầu trở nên sôi sục —–

[Thế giới] Bảo Bối Điểm Điểm: “Yêu Nữ nổi đóa rồi!”

[Thế giới] Thiên Sơn đồng mỗ: “Lão yêu tinh kia, ngươi đang nằm mơ giữa ban ngày sao?”

[Thế giới] Đường Tăng của Thải cô nương: “A Di Đà Phật, thói đời khó sửa, thói đời khó sửa a —–”

[Thế giới] Trẫm phán ngươi vô tội: “Lão yêu tinh muôn năm, thật là có khí thế nha, ta muốn ngươi thu nhận ta a —“

[Thế giới] Nương tử: “Yêu Nữ này quá vô sỉ, đến ngay cả mấy người chơi cấp thấp cũng giết không tha, có ngon thì đến Kính Hồ PK (đồ sát)!”

….

Tô Diêu nhìn vô vàn cái loa đang chạy dài trước mắt, một hồi lâu sau không khỏi cảm thấy mừng thầm, tâm trạng uất ức có vẻ như đã chuyển biến tốt đẹp. Cho nên đợi đến lúc Server bớt sôi sục một chút mới ném ra một quả bom.

[Thế giới] Yêu Nữ họ Triệu: “Trẫm mấy ngày gần đây cảm thấy có chút nhàm chán, cho nên muốn thu nạp nam sủng, ưu tiên người có thân thể khỏe mạnh, không từ chối người không toàn bích (~~> Em sặc!). Khâm thử.”

Giống như một hòn đá ném xuống mặt nước đang chao động, khiến cho mặt nước càng trở nên dữ dội và đục ngầu —–

***

Tô Diêu làm việc ở tạp chí xã hội dù tiền lương không nhiều lắm, nhưng ở thành phố Z này quả thực cũng có chút tiếng tăm.

Ban đầu Từ Hoãn cắn răng mua chỗ này làm trụ sở nhưng thực ra cũng có lợi rất lớn, ở đây địa lý thuận tiện đi lại, Từ Hoãn lại rất thành công trong việc không cần tốn sức để đào tạo những cộng tác viên siêu phàm, chính nhờ những chuyên mục trong tờ báo của hắn mà Từ Hoãn nhanh chóng đi lên thành một trong những chủ biên có tiếng nhất thành phố Z.

Tô Diêu nhìn Từ Hoãn từng bước từng bước tiến lên được vị trí như ngày hôm nay, cô cảm thấy rất bội phục năng lực đầu tư của hắn, nhưng là đối với cái vị lãnh đạo này, sự bất mãn của cô cũng không nhỏ chút nào.

“Phịch ——“

Tô Diêu oán hận ném một xấp tài liệu lên bàn làm việc của Từ Hoãn, nghiến răng nghiến lợi nói “Ngươi tự xem đi.”

Từ Hoãn khẽ nâng mắt kính viền vàng của hắn lên, cười ưu nhã “Tô Tô, phải chú ý khí chất thục nữ, khí chất thục nữ.”

Tô Diêu hít một hơi thật sâu, không ngừng tự nhủ với mình rằng hắn là lão bản (~~> Boss) , hắn là đại biểu của từng nhân dân tệ tạo cho cô một cuộc sống ấm no, nhưng rốt cục vẫn là không nhịn được quát “NND, cũng đã hơn mười giờ rồi, ngươi không cho ta về ngươi sẽ chết hả?” Không phải một lần mà đêm nào cô cũng phải ở lại làm thêm giờ.

Từ Hoãn nhíu nhíu mày “Bình tĩnh.”

“Phựt—–” Dây thần kinh kiên nhẫn của Tô Diêu cuối cũng cũng đứt hẳn, hận không thể xông đến tự tay bóp chết cái tên lão bản đêm nào cũng hành xác bắt cô làm thêm giờ kia.

Hoàn hảo là Từ Hoãn rất thức thời, thấy Tô Diêu muốn nổi điên lập tức buông một câu “Cuối tháng tiền thưởng là hai ngàn đồng.”

Tô Diêu nhất thời bình tĩnh trở lại “Thật sao?”

Từ Hoãn đưa ngón tay dịch chuyển khỏi bàn phím laptop, nhẹ nhàng gõ gõ lên mặt bàn, khẽ mỉm cười “Nhưng có điều kiện.”

“Nói.” Tô Diêu oán thầm: Sớm biết là ngươi không tốt được như thế mà —–

Từ Hoãn cười cười “Yên tâm, không phải việc khó khăn gì, chỉ cần ngươi ký tên một cái là đủ rồi.”

Tô Diêu nhướn mày.

Từ Hoãn vẫn tiếp tục cười, hắn biết Tô Diêu đang nghi ngờ nên lập tức ra chiêu “Này uy, Tô đại biên tập, đừng quên thân phận của ngươi là tiểu thuyết gia trên internet.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 23.03.2013, 00:49
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 2081
Được thanks: 10621 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: (Võng du) Làm yêu nữ gặp phải đại thần- Yêu nữ họ Triệu - Điểm: 11
1.3


Tô Diêu liếc hắn một cái.

“Có một người bạn của ta rất thích những tác phẩm của ngươi, bấy lâu nay vẫn mong muốn có được một cuốn do ngươi tự tay ký tên lên bìa sách, cho nên….”

Tô Diêu hiểu ra, cắt ngang lời Từ Hoãn “Lúc nào thì cần?”

“Dạ, người kia ngày mốt sinh nhật.”

“Muốn có một quyển sao?”

“Đúng.”

Tô Diêu gật đầu “Ta ngày mai đi tìm mua quyển nào tốt nhất, xế chiều sẽ đem cho ngươi.”

Từ Hoãn nói ngay “Không cần, cuốn bình thường là được rồi, dù sao bằng hữu như ngươi….”

Tô Diêu trừng mắt nhìn hắn “Bằng hữu! Vậy ta làm vậy là không đúng sao!”

Từ Hoãn cười cười, suy nghĩ của nha đầu này đúng là càng ngày càng sáng sủa hơn rồi.

Tô Diêu khoát khoát tay “Được rồi, không còn việc gì nữa thì ta về nhà trước. Ngươi cũng nên nghỉ sớm một chút đi.”

Từ Hoãn gật đầu “Làm nốt xong đống này nữa ta sẽ về.”

Tô Diêu trừng mắt nhìn hắn một cái “Ngươi đúng là làm việc điên cuồng.”, sau đó xoay người bước đi.

Tô Diêu vừa mới đi khỏi, điện thoại của Từ Hoãn liền reo lên, nhìn thoáng qua con số hiện trên màn hình, Từ Hoãn nhất thời bật cười lớn, y hệt như một lão hồ ly “Đừng nói là hơn nửa đêm rồi ngươi vẫn còn nghĩ tới ta nha.”

Bên kia điện thoại một giọng nam trầm thấp truyền tới “Nếu như ngươi hy vọng.”

Từ Hoãn xuy một tiếng “Thôi đi, ta không có sở thích biến thái như vậy. Nha đầu kia vừa mới đi thì ngươi lập tức gọi điện đến cho ta, làm sao hả, ngươi còn đang làm việc đúng không?”

“Ừm.”

“Khỉ thật, Tô Tô còn bảo ta là làm việc điên cuồng, nên để cho cô ấy gặp ngươi mới đúng.” Lời này là suy nghĩ thật lòng của hắn, dù sao làm tổng biên tập ban ngày vẫn có thời gian rảnh rỗi để chơi một chút, còn tổng giám đốc đại nhân bên kia, hình như không có may mắn như vậy.

Giọng nam bên kia ngừng một lát, hồi sau mới nói tiếp “Vẫn chưa đến lúc.”

Từ Hoãn cười “Ta biết ngươi vốn rất tuân thủ quy tắc mà.”

Nam nhân hình như hơi cười cười “Có một dự án hùn vốn, ta chuẩn bị đi công tác ở thành phố B.”

Từ Hoãn thở dài “Biết ngươi rất bận rộn, nhưng không đến mức đi đâu cũng khoe ra với ta như thế chứ.”

Bên kia trả lời “Không phải, ta có nhiệm vụ giao cho ngươi.”

Từ Hoãn nhướn mày “Ngươi có lầm không? Ta không phải là thuộc hạ của ngươi, không đến lượt ngươi giao nhiệm vụ.”

“Lúc trở về đây ta muốn có sẵn một nhân vật cấp cao.”

Từ Hoãn vừa nghe xong đã biết ý hắn, lập tức ca thán “Lão Đại a Lão Đại, ngươi theo đuổi con gái nhà người ta lại muốn lôi ta cùng vất vả theo là sao hả?”

Đầu bên kia cười nói “Chẳng lẽ ngươi không có lợi sao?”

Từ Hoãn cũng cười “Hình như là có.”

“Ta lúc này đang bận quá, lần này đi đàm phán nếu như thuận lợi, lúc trở về chắc chắn sẽ có hẳn một quãng thời gian rảnh.”

Từ Hoãn khẩu khí có chút hưng phấn “Chuẩn bị tung lưới rồi sao?”

Phía bên kia chỉ cười.

Cứ thế cả hai đều không nói thêm một lời nào.

Chương 2 : Yêu Nữ tuyệt đối không thể chọc vào

Hiếm khi không bị Từ Hoãn bắt phải làm thêm giờ, Tô Diêu từ chối đi hát Karaoke cùng đồng nghiệp, cô muốn về nhà thật sớm. Trên thực tế Tô Diêu cũng không thích mấy chỗ xa hoa trụy lạc như vậy, theo như lời đồng nghiệp nói, cô chính là trạch nữ (suốt ngày ở trong nhà không ra ngoài).

Là trạch nữ thì có gì không tốt chứ, Tô Diêu nghĩ vậy rồi cười cười. Pha một bát mì tôm, cô mở máy tính lên đăng nhập vào game.

Nhìn thấy nhân vật Yêu Nữ người khoác Khô Lâu chiến giáp chậm rãi hiện lên trên màn hình, Tô Diêu bỗng nhiên cảm thấy hưng phấn hẳn lên.

Vừa mới đăng nhập cô liền nhìn thấy tin nhắn của bè lũ hảo hữu ập đến tới tấp, cô hơi ngẩn ra một chút rồi nhấp chuột vào cột tin tức, hình như đang là thời gian phát động bang chiến. Cùng lúc đó, kênh bang phái bắt đầu ồn ào hẳn lên.

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “Yêu Nữ, mau đến giành chiến trường.”

[Bang chúng] Đả đảo canh Kiện Khang: “Bang phó, đến nhanh đi, lần này là bang phái của kẻ thủ không đội trời chung với ngươi đó, tối nay thoải mái mà báo thù.”

[Công vụ sứ] Bảo Bối Điểm Điểm: “Yêu Yêu, mau tới nha!”

[Hoằng hóa sứ] Phi Thành Vật Nhiễu: “Nhanh tới đội ta đi!”

[Nội vụ sứ] Thành Dã Biệt Nhiễu: “Tên kia đừng có mơ, Yêu Nữ phải qua đội ta, đội ta đây có Nga Mi thêm máu.”

Ô tin tức ở một góc màn hình không ngừng nhảy đến tới tấp lia lịa, Tô Diệu vừa nhìn thấy đã có chút choáng váng nơi đỉnh đầu, cô tiến đến thủ khố lấy đủ tiền cùng bình bơm máu, lôi danh hiệu “Ảo Ảnh phó bang chủ” ra đeo vào, sau đó lập tức nhấp chuột vào NPC đưa đến chiến trường.

Bên trong đã hừng hực khí thế chiến đấu. Tô Diêu vừa mới đi vào đã nhìn thấy Phi Thành Vật Nhiễu trong tay còn cầm đao phẫn uất nằm chết không nhắm mắt, lớn tiếng la hét: “Ta bị giết rồi, ta lại bị giết rồi a~~~”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 23.03.2013, 00:50
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 2081
Được thanks: 10621 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: (Võng du) Làm yêu nữ gặp phải đại thần- Yêu nữ họ Triệu - Điểm: 11
1.4


Trong bang mọi người đều đổ mồ hôi lạnh.

Tô Diêu ẩn thân tiến vào chiến trường, giờ phút này mấy người bên đối phương đã không còn chú ý đến cô, bởi vì không ai sử dụng phép làm địch hiện thân nên Tô Diêu có thể dễ dàng nhẹ nhàng tiến đến tiểu Nga Mi đang cố gắng hết sức bơm máu cho mọi người mà không thèm cảnh giác xung quanh kia, rồi cô đột ngột hiện thân, một hai ba giây sau, tiểu Nga Mi đáng thương đã chết không toàn thây.

Tiếp theo là phải giết nốt người chơi phái Thiên Sơn còn lại kia, quả thật cô không thể làm khác được, dù đối phương là đồng môn nhưng huynh đệ vẫn phải tương tàn.

Sau khi giết hai tên xong, thừa dịp người ta không đuổi theo cô cấp tốc chạy đến một nơi hẻo lánh để hồi phục lại máu, sau đó dùng kế kim thiền thoát xác nhanh chóng trở về.

Kế tiếp, vì không có Nga Mi bơm máu nên Cái Bang Võ Đang lần lượt chào tạm biệt để về với đất mẹ.

Phi Thành Vật Nhiễu đang nằm trên mặt đất, bỗng nhiên thấy tên cừu nhân vừa rồi trong nháy mắt cũng biến thành thi thể rớt bịch xuống bên cạnh mình, nhất thời cảm thấy vô cùng khó hiểu, cuối cùng nhận ra phó bang chủ đang hiện thân một cách vô cùng hoa lệ, không kìm nổi sùng bái, ngay lập tức rống to trong kênh bang phái.

“Bang phó! Ngươi là thần tượng của ta! Phó bang chủ Từ nay để cho ta đi theo ngươi đi! Ta muốn làm nam sủng của ngươi ~~~ Phó bang chủ! Để cho ta cùng ngươi sống cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn sau này đi! ——”

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “…”

[Bang chúng] Tiểu Bồn Hữu: “…”

[Công vụ sứ] Bảo Bối Điểm Điểm: “…”

[Nội vụ sứ] Thành Dã Biệt Nhiễu: “Đi ra ngoài đường ngươi đừng bảo là anh trai ta, ta không muốn nhận họ hàng thân thích với kẻ không có chút sĩ diện nào như ngươi.”

[Phó bang chủ] Yêu Nữ họ Triệu: “ = = ”

Rốt cục Yêu Nữ nhà chúng ta cũng đành phải mở miệng: “Đứng dậy hồi máu đi, nhanh đi cùng bọn ta đến phá nát chiến kỳ của bọn chúng.”

Phi Thành Vật Nhiễu nhìn Yêu Nữ một thân Khô Lâu chiến giáp, đầy người đẫm máu, một vài sợi tóc màu bạc rớt trên cổ, khí thế hào hùng không gì diễn tả nổi.

[Hoằng hóa sứ] Phi Thành Vật Nhiễu: “Bang phó, ngươi thật trong sáng quá, ta cũng là trai tơ a…..”

[Phó bang chủ] Yêu Nữ họ Triệu: “…”

[Công vụ sứ] Bảo Bối Điểm Điểm: “…”

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “ = = ”

Vô số bang chúng: ….. Vã mồ hồi —–

Tô Diêu sửa lại đội hình một chút, gia tăng một số lực công kích có cũng được mà không có cũng chả sao cho một số người chơi cấp thấp, chạy thẳng một đường tiêu diệt hết mọi quân địch phục kích trước mặt, cuối cùng cũng cùng bang chủ dẫn dắt được cả đội ngũ trải qua một hồi chiến đấu vô cùng gian nan khổ sở, rốt cục đánh thắng được bang phái của đối phương.

Cuộc chiến vừa dứt hệ thống ngay lập tức thông báo “Bang phái Cuồng Chiến Thiên Hạ vô cùng thảm bại dưới bang Ảo Ảnh, đành phải trở về.” Tin tức này vừa được phát ra, thế giới lại bắt đầu trở nên sôi trào —-

Mấy ngày nay các bang phái đang tranh nhau chức thiên hạ đệ nhị bang, đến hôm nay danh hiệu đó đã lọt vào tay Ảo Ảnh.

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “Mọi người vất vả rồi! Lát nữa chúng ta sẽ đến Tây Hồ ăn mừng một phen!”

[Bang chúng] Hoàng thượng gội đầu dùng phiêu nhu: “Hoan hô, Bang chủ vạn tuế! Ảo Ảnh vạn tuế!”

[Công vụ sứ] Bảo Bối Điểm Điểm: “Ha ha, cảm giác được dẫm chân lên bãi thi thể địch quả thực quá sung sướng!”

Vốn là ở trong chò chơi này, bang phái nào nếu bang chiến thất bại, sẽ bị biến thành hình tượng con cừu nhỏ đi trên con đường phồn hoa nhất từ Tây môn thành Lạc Dương đến Đông môn thành Lạc Dương, nói cách khác, chuyến “diễu hành” ấy không khác gì cuộc triển lãm — bị toàn bộ người chơi ở thành Lạc Dương “nhìn ngắm”, quả thật là nhục nhã không để đâu cho hết.

[Hoằng hóa sứ] Phi Thành Vật Nhiễu: “Ha ha, thật là thoải mái a!”

[Nội vụ sứ] Thành Hóa Biệt Nhiễu: “Ấy, phó bang chủ đâu? Tại sao lại không thấy xuất hiện ở đây?”

[Bang chủ] Độc Cô Cửu Tiện: “Mau gọi Yêu Nữ, mau gọi Yêu Nữ!”

[Hoằng hóa sứ] Phi Thành Vật Nhiễu: “Phó bang chủ cưng ơi, ngươi để ta ở lại một mình ở đây sao? Tại sao bỏ đi mà không một lời từ biệt a—-”

[Công vụ sứ] Bảo Bối Điểm Điểm: “….Ta lập tức giết chết ngươi!”

Một hồi lâu sau, Yêu Nữ cuối cùng cũng trở về, từ tốn nhả ra một câu: “Đang đi giết người.”

Mọi người chưa kịp phản ứng đã thấy hệ thống trên kênh Bang phái lóe lên. “Yêu Nữ họ Triệu giết chết người chơi Yêu của bang Cuồng Chiến Thiên Hạ, khiến cho Ảo Ảnh trên giang hồ càng trở nên uy danh đại chấn.”

Mọi người nhất thời hóa đá….Phó bang chủ trâu bò của bọn họ….lại có thể ra khỏi chiến trường để truy sát phó bang chủ Cuồng Chiến Thiên Hạ sao?

Gào khóc gào khóc gào khóc! Phó bang chủ a, ngươi quả thực là quá trâu bò rồi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 23.03.2013, 00:51
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 2081
Được thanks: 10621 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: (Võng du) Làm yêu nữ gặp phải đại thần- Yêu nữ họ Triệu - Điểm: 11
~~~~~

Yêu Nữ họ Triệu: “Nga, lí do cũng là vì lúc nãy ở chiến trường không có nhìn thấy người này, đến khi mở danh sách cừu nhân (kẻ thù) ra thì thấy hắn đang làm nhiệm vụ thương hội, cho nên ta lập tức nhảy ra giữa đường cướp hàng của hắn.”

Mọi người: Mắt long lanh —-

Tất cả ngay tại giờ phút này đều đồng ý ra một quyết định vô cùng trọng đại: Sau này chọc ai thì chọc, có cho vàng cũng tuyệt đối không được chọc vào phó bang chủ.

~~~~~

Tên Yêu kia chẳng qua cũng là vì lúc phó bang chủ cấp 60 đã vô cùng khinh rẻ cô, còn nhân cơ hội lúc bang phó chủ treo máy đi chút việc đã thừa cơ đánh lén cô một lần, lần đó phó bang chủ mang trên người thanh đao giảm sát khí cho nên lúc bị giết trang bị trở nên hao tổn vô cùng, điểm kinh nghiệm giảm đi, vì thế bọn họ đều biết bang phó chủ hết sức tức giận, chỉ cần Yêu online mọi người liền toàn lực đuổi giết. Từ Đại Lý đến Lạc Dương, từ Lạc Dương đến Tô Châu, từ Nam Hải đến Tây Hồ, từ Tây Hồ đến Thảo nguyên, từ cấp 60 đến cấp 80 tất thảy đều đuổi giết —-

Bọn họ đã học tập được phó bang chủ Yêu Nữ, cái gì gọi là vô cùng kiên nhẫn bám riết không tha, giết rồi còn muốn giết nữa — mà phó bang chủ không chỉ giết ngay, sau khi chơi chán thì thả cho đối phương chạy một lúc, hồi lâu sau mới bắt đầu nhảy vào chém giết, lại luôn luôn chọn trúng lúc đối phương đang làm nhiệm vụ liên hoàn, khiến cho tên Yêu kia muốn khóc cũng không kiếm ra chỗ để kêu gào.

Nói qua nói lại thì Yêu cũng quả thật là muốn khóc lắm rồi, biết mụ la sát Yêu Nữ kia hôm nay sẽ đến giúp Ảo Ảnh bang chiến, hắn đã cố ý tránh né chạy đi làm nhiệm vụ thương hội, chạy đi chạy lại mấy vòng rồi, không ngờ mụ kia lại rời khỏi chiến trường dùng Vụ Ảnh Truy Tung để đi tính sổ với hắn (Vụ Ảnh Truy Tung đặc biệt tìm rất nhanh tung tích của người chơi). Ban đầu là cướp hàng, rồi giết chết hắn, cuối cùng còn muốn hủy hoại thi thể hắn T____T Khỉ gió, nếu như trời cao cho hắn thêm một cơ hội, hắn nhất định sẽ không dại mà chọc vào mụ la sát cuồng bạo giết người không gớm tay kia. Hắn chạy đi chạy lại đã hai cây, làm nhiệm vụ thương hội được cả quãng đường dài rồi, đáng lẽ nếu hoàn tất sẽ được thưởng rất hậu hĩnh, không ngờ giữa đường bị bà điên kia chặn lại.

Vô cùng căm phẫn cộng tức giận, Yêu ở dưới địa phủ đi dạo mấy vòng đã bắt đầu thấy chán, cho nên khi vừa mới thoát ra được khỏi địa phủ liền lập tức phóng đến cửa hàng mua một cái loa bắt đầu la hét.

[Thế giới] Yêu: “Yêu Nữ họ Triệu kia, ta nguyền rủa tổ tông mười tám đời nhà ngươi, có ngon thì đến Kính Hồ, lão tử ta đây chờ ngươi, ngươi không phải là muốn phá nhiệm vụ thương hội của ta sao? Tới đây đi!”

Cái loa này vừa phát ra, mọi người lập tức tranh nhau nói.

[Thế giới] Đường Tăng của Thải cô nương: “A Di Đà Phật, vị thí chủ này, muốn chết cũng đừng dùng biện pháp như vậy chứ, ngươi có phải là muốn chết không toàn thây không, liệu có cần lão nạp ta đến siêu độ cho ngươi?”

[Thế giới] Thiên Sơn đồng mỗ: “Ha ha ha, Yêu, ngươi có phúc lắm mới được Yêu Nữ để ý đến, cô ấy coi trọng ngươi như vậy, có bị giết thêm vài lần nữa thì cũng cố nén bi thương mà chấp nhận đi.”

[Thế giới] Trẫm phán ngươi vô tội: “Yêu Yêu nhà chúng ta vừa đại khai sát giới, đến đi đến đi, nhớ để dành cho ta một ghế ngồi xem kịch vui a —-”

[Thế giới] Phu quân: “Yêu Nữ nhà ngươi đúng là đồ hàng nát, người ta làm nhiệm vụ thương hội cũng đến cướp được, ngươi là đồ bỏ đi, đồ sinh vật cấp thấp!”

….

Một đám người – bằng hữu có, cừu nhân cũng có, tranh nhau nói đến loạn cào cào. Nhưng lạ một điều là tại sao nhân vật chính vẫn chưa chịu thò mặt ra, cho nên Yêu hết sức anh dũng mà tiếp tục phát ngôn: “Yêu Nữ họ Triệu, ngươi không phải là trâu bò lắm sao? Đến Kính Hồ đi, lão đây chờ ngươi!”

Xét thấy Yêu có khí thế “long trời lở đất” như vậy, mọi người cũng không ai muốn nói thêm một lời nào nữa, chỉ còn lại Yêu một mình tiếp tục khiêu khích – hơn nữa còn là lặp đi lặp lại không biết chán.

Rốt cục đợi một lát tên Yêu kia cũng gào thét xong, bạn bè của Yêu Nữ hôm nay thắng lợi rất lớn tên không muốn so đo, nhưng đến lúc mọi người đã quên sạch chuyện này, một câu nói được tung ra khiến cho cả thế giới điên đảo.

[Thế giới] Yêu Nữ họ Triệu: “Kính Hồ không đủ sát khí, lão nương đây đến Nhạn Nam chờ ngươi đem đầu tới, tỷ tỷ ta đây sẽ cho ngươi biết thế nào là dục tiên dục tử!” (Dục tiên dục tử: nếu chong xáng thì nó có nghĩa là “cực kỳ sung sướng”, còn nếu đen tối thì nó là “vô cùng khoái hoạt” )

(Lời thuyết minh của tác giả: Trong game Thiên Long nếu giết người ở Kính Hồ thì sẽ không ảnh hưởng đến điểm thiện ác của người chơi, nhưng nếu ở nơi khác thì, khụ khụ, giết người sẽ tăng thêm điểm sát khí, một lần là một thanh đao, hai lần hai thanh đao, ba lần ba thanh đao, đến lần thứ tư thì sẽ xuất hiện một chiếc rìu lớn thấm đẫm máu tươi trên đầu >______<)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

8 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

10 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

12 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 89, 90, 91

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

16 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

QueenRebel: tập tành thả boom...sr ai trúmnh đạn
LogOut Bomb: QueenRebel -> ancachla
Lý do: hello! làm qen.
Tiểu Linh Đang: mần tiếp, chaizo
Như Song: =.=
Như Song: Chào m.n
Tiểu Linh Đang: chưa được chiêm ngưỡng dung nhan mà
Đào Sindy: Ko thi đâu Đang à
Đào Sindy: Ồ.
Jinnn: chả biết bộ nào, cx k có ý định ed :v
Tiểu Linh Đang: thi đi Đào
Đào Sindy: Xấu mà thi có giải can đảm nhể :think:
Đào Sindy: Nhật ký quan sát bệnh công chúa đoa
Tiểu Linh Đang: Bin thi đi em
Nhok Alone ( Bin): =.= thi miss
dohuyenrua: Hãy tham gia Miss diễn đàn Lê Quý Đôn để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Jinnn: Đào: bộ công túa?
Thiên uyển thiên: Mình muốn tìm 2 truyện mong mọi người giúp đỡ
1. Truyện mà nữ chính là con út cùng chị ở nơi khác, quen biết với nhà nam chính, nam chính là con cả không uống được rượu, bị nữ chính cùng em trai lập kế hoạch cho anh uống rượu xong cùng nữ chính làm loạn xong bắt nam chính chịu trách nhiệm, hình như truyện sủng
2. Nữ chính bị bạn thân và người yêu phản bội, đau buồn nên đi du lịch gặp nam chính rồi yêu nam chính, nam phụ với nam chính hình như 2 anh em họ, đoạn kết hình như thấy nam nữ chính đẻ 1 cặp sinh đôi rồi đi dự lễ mừng thọ gặp nam phụ với con trai
Tuyết Vô Tình: qua vòng 1 đi đã
Đào Sindy: mọi người thi miss nào :love3:
Đào Sindy: Jin: khi nào mở bộ công túa?
Tuyết Vô Tình: thi miss
Nhok Alone ( Bin): ==  thi miss
Đào Sindy: Mời các bạn đón đọc Ta chính là một cô nương như thế :wave:
Jinnn: dạo này d.đ bị giảm lượt truy cập =))
Lăng Ngạo Tình: Ơ vắng thees
Jinnn: ít quá =3= nên ai chưa tgia hãy tgia đi
Mẫu Tử Song Linh: you hãy đến với Hạt giống Tâm hồn nhé ~

Cùng cảm nhận những điều ý nghĩa quanh ta qua những câu chuyện:
Góc nhỏ: Hạt giống Tâm hồn (2)Đọc – suy ngẫm (2)
Hay những video phim hoạt hình về cuộc sống: Những bài học ý nghĩa về cuộc sống qua video
Nhok Alone ( Bin): ài ài
dohuyenrua: Haizz, năm nay ít người thi miss quá.
♥ Maybe ♥: 1910: tin nhắn spam rác chứ phải của d.đ đâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.