Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Bắt được trượng phu như ý - Thất Quý

 
Có bài mới 21.09.2012, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2086 lần
Điểm: 13.54
Có bài mới [Cổ đại] Bắt được trượng phu như ý - Thất Quý - Điểm: 11
BẮT ĐƯỢC TRƯỢNG PHU NHƯ Ý


Edit + Beta : Tieumanulk

Tác giả: Thất Qúy

Số chương: 32

Kết thúc : HE

Số chương : 50

Rating 18 +


Nguồn: http://voanhlasathongnhi.wordpress.com


  
              Giới thiệu

Nam áp nữ, bất quá là nhất thời gặp dịp thì chơi, không có tình không có yêu.

Nữ áp nam, chỉ là muốn giải nỗi khổ tương tư nói chuyện yêu đương.

Cưu Minh Dạ, _có một gia đình nhiều đời làm nghề y, hắn cũng là chiến tướng trên  sa trường…

Thật vất vả đánh thắng trận, trên đường về nhà lại bị mã tặc đột nhiên xuất hiện ngăn cản.

Mà thủ lĩnh mã tặc còn là một nữ nhân! Là nữ nhân còn chưa tính nàng còn là một đại mỹ nhân.

Bất quá mỹ nhân này hẳn là chưa có nghe qua quyền thế Cưu gia,cho nên mới dám dưới ban ngày ban mặt bắt người.

Ai ngờ, nữ nhân này không nói hai lời, trực tiếp đóng gói mang đi, đây không phải cũng quá hắc  sao?

Thẩm Lạc Hà _mỹ nhân vừa lỗ mãng vừa bạo lực, tuyên bố trói hắn về nhà làm tân lang.

Còn mạnh mẽ chiếm lấy thân thể của hắn, hại hắn hàng đêm giống như hái hoa tặc bò lên giường của nàng.

Cưỡng chiếm thân thể của nàng giống như dã thú không kiềm chế được.

Nhưng mà người ta không phải nói, một đêm vợ chồng sao? Sao nữ nhân này lạ bỏ rơi hắn….

Bộ dáng hắn tuấn lãng, gia thế danh vọng, nữ nhân ngốc này chẳng những không bám hắn…

Còn dám chạy trốn, chạy trốn coi như xong, còn để cho hắn bắt gặp nàng và nam nhân  khác vừa nói vừa cười. . . . . .

Lửa giận không chỉ làm nửa người trên của hắn  mất lý trí, nửa người dưới còn ngo ngoe dục động.

Xem ra hắn nên đem nữ nhân không biết cao thấp kia áp lên giường, hung hăng hành hạ nàng vài đêm.

Để cho nàng biết đạo lý một nữ  không thể có hai phu, nàng tốt nhất hãy nhớ thật kỹ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: ThượngQuanPhiHoa, Tử Quân, antunhi, autumnfirefly, saoxoay
     

Có bài mới 21.09.2012, 23:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2086 lần
Điểm: 13.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bắt được trượng phu như ý - Thất Quý - Điểm: 12
Chương 1
Cưu Minh Dạ vốn rất ít ngồi xe ngựa .

Lúc này đường lên núi gập ghềnh, đi tới là một đoàn xe  hùng dũng, đoàn xe còn chưa đến gần đã có thể ngửi thấy hương vị các loại thảo dược hỗn hợp cùng một chỗ từ phương hướng đoàn xe khuếch tán ra.

Đi tuốt đằng trước trên xe ngựa có một lá cờ màu xanh thêu chữ “Cưu”, phàm những người nhìn vào lá cờ này đều biết đây là đoàn xe  “Hồi Xuân Dược Đường”  đang vận chuyển thảo dược đến đây, rất nhiều người đã nghe qua ý nghĩa của lá cờ này.

Nếu thật ngay cả nghe cũng chưa nghe qua trừ phi hắn không phải sống ở Trung Nguyên .

Hai đời nhà họ Cưu đều là ngự y trong triều, Quý phi nương nương thì không cần nói nhưng mà thái hậu cũng từng khen người nhà họ Cưu y thuật cao siêu, danh xứng với thực “Diệu thủ hồi xuân”.

“Minh Dạ thiếu gia, đi qua ngọn núi này đã nửa ngày, sắp tới kinh thành ngài nhẫn nại một chút núi này đường hơi xóc chúng tôi sẽ tận lực đi chậm một chút”

Giọng của lão xa phu xuyên thấu màn xe, dẫn tới người bên trong xe lại là một cái thở dài.

Bên trong xe ngựa phủ kín chăn lông mềm mại trái ngược với bên ngoài rất lạnh,nam tử bên trong xe một chân gác lên trên ghế xe còn lưng thì dựa vào vách tường, thỉnh thoảng hắn còn vén rèm xe lên để hóng mát.

Hắn cảm thấy rất nóng a a!

Cưu Minh Dạ bị đè nén trong xe ngựa nhỏ hẹp khiến cho tâm trạng không yên, hắn rất ít ngồi xe ngựa, lần này hoàn toàn là bị đám hạ nhân đi cùng bức đến không có biện pháp mới bỏ ngựa ngồi xe.

Nhìn cái chân bị thương gác lên ghế, hắn lại không khỏi oán giận mình.

Đương nhiệm chủ sự “Hồi Xuân Dược Đường” chính là đệ đệ hắn_Cưu Bạch Tú, mà hắn thân là huynh trưởng cho tới bây giờ chưa có giúp được công việc làm ăn gì trong gia tộc, từ nhỏ đã bị các trưởng bối hình dung thành “Dã nhân”, người thấy hắn trong nhà cũng đã không dễ chứ đừng nói phải quyết tậm đọc sách thuốc.

Cũng may người trong Cưu gia được phát triển tự do, cũng là không ai quản bắt hắn đọc này nọ.

Ba năm trước đây hắn thương lượng với tướng quân muốn ra chiến trường, tốt xấu lập chiến công cũng coi như không làm mất mặt nhà họ Cưu,nhưng hắn ở trên chiến trường hai năm đều bình an vô sự, khó lắm mới được trở về hưởng thụ an nhàn, nói muốn giúp trong nhà làm một ít chuyện tốt chỉ là giúp  vận chuyển thảo dược mà thôi, thế nhưng lại trúng bẩy rập động vật  làm cho cây sắt gắm vào chân hắn!

Mất mặt quá a!

Đối mặt đặt hơn mười vạn quân địch ở cửa khẩu, hắn thành thạo nhưng bây giờ lại bị một cái bẫy săn hồ ly trong núi khiến cho đi đường khập khiễng, hắn thật muốn làm như không có chuyện gì, nhưng mấy hạ nhân đi theo tất cả đều ngạc nhiên,người thì sợ hãi không biết chủ tử bị làm sao,cho nên thu xếp xe ngựa lại thu xếp thầy thuốc, khiến cho giống như sinh mệnh hắn đang bị đe dọa, làm hắn muốn cự tuyệt cũng không có cơ hội.

Chỉ là một vết thương nhỏ trên da thịt,mặc kệ nó đâu có sao nha!

Đến giúp đỡ người biến thành được người ta chăm sóc, Cưu Minh Dạ tâm tình buồn bực nghĩ tới sau khi trở lại kinh thành, tám phần cũng bị người ta vây lại cười nhạo .

Cưu Minh Dạ nghĩ đến liền muốn thở dài , không biết lần thứ mấy vén rèm lên nhìn cảnh bên ngoài, đang lúc nhấc màn lên nháy mắt giống như trên núi có đồ vật gì chợt lóe đâm vào mắt hắn.

Tay vén rèm vẫn duy trì động tác kia, nhiều năm kinh nghiệm trên sa trường làm cho hắn nhất thời đề cao cảnh giác, nhưng cái kia loáng cái biến mất tiêu, đường lên núi một mảnh yên lặng đến kỳ lạ.

Không thể nào?

Cưu Minh Dạ nghĩ đến gần đây bản thân thật sự không có làm cái gì trái với lương tâm, sẽ không thảm như vậy không biết bao nhiêu xui xẻo liên tiếp tìm đến hắn?

“Lão Lý, chúng ta thường ngày vận chuyển thuốc vẫn đi đường này sao?” Hắn đề cao âm lượng làm cho bên ngoài nghe thấy.

“Đúng vậy! Đi có năm sáu năm rồi! Minh Dạ thiếu gia đây là lần đầu tiên đi theo cảm thấy nhàm chán sao?” Lão Lý ở bên ngoài đáp lời,“Bất quá đều là núi hoang cỏ dại thôi, Minh Dạ thiếu gia nếu thấy chán thì ngủ một lát, hoặc là lão Lý ca hát giúp thiếu gia giải buồn?”

“Ta chỉ cảm thấy nơi này quá yên tĩnh , có thể gặp gỡ cái gì nguy hiểm hay không? Đội ngũ chúng ta lớn như vậy nhiều người như vậy,nhưng ngay cả đao cũng không có,lỡ như gặp phải chuyện gì đúng là kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay .”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: Mie Mizuka, TTripleNguyen, ThượngQuanPhiHoa, Tử Quân, antunhi, meo lucky
Có bài mới 21.09.2012, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2086 lần
Điểm: 13.54
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bắt được trượng phu như ý - Thất Quý - Điểm: 12
Chương 2
“Thiếu gia ngài lo chúng ta bị  giết người lấy hàng sao?” Lão Lý nói xong sau lại cười phá lên,“Ngài đây lo lắng nhiều quá! Người ta chuyển hàng đều phải mời tiêu sư hộ tống, duy nhất chỉ có hàng hóa Cưu gia chúng ta không cần đưa theo người, không cần đeo đao, chỉ cần một mặt lá cờ là đủ rồi!”

“Gì nha,danh tiếng Cưu gia dùng được như vậy sao?” Cưu Minh Dạ bật cười, hắn cũng là người họ Cưu nhưng không có phần tự tin như lão Lý .

“Đương nhiên! Ai chẳng biết Cưu gia đang làm gì! Chúng ta chính là làm nghề y cứu người mua bán chưa từng thẹn với quá ai, nếu họ lấy hàng của chúng ta, làm bị thương người của chúng ta trừ phi tim hắn là màu đen, trừ phi hắn muốn làm người trong thiên hạ ghen ghét mình, tiếp theo nói đến chính là Vương gia cũng cho ta mấy phần mặt mũi, những đám chó mèo trên đường có năng lực  bao nhiêu chứ, Vương gia còn giúp chúng ta hắn dám đoạt sao?”

“Nói hợp tình hợp lý, trừ phi người  đến là Thiên Vương lão tử hoặc là đầu óc không bình thường,bằng không đội ngũ chúng ta nhất định là an toàn?”

“Minh Dạ thiếu gia, lời ngài nói hơi kỳ quái đấy! Bất quá ngài yên tâm! Con đường này lão đi nhiều năm như vậy cho tới bây giờ còn chưa xảy ra chuyện gì!”

“A!”

“Ngài làm sao vậy?Vết thương lại đau sao?”

“Đâu chỉ là vết thương đau , bổn thiếu gia hiện tại là chân đau, thắt lưng đau, cổ đau, đầu lại đau  đến chịu không nổi !”

Lão Lý hiển nhiên bị hù dọa, vội vàng muốn hỏi hắn có phải sắp chết hay không nhưng hắn không có thời gian mở miệng.

Cưu Minh Dạ chỉ cảm thấy thân xe dao động mạnh rồi đứng ở tại chỗ, tiếp thep đội ngũ phía trước cũng liên tiếp dừng lại tiếng ngựa kêu ré lên cùng tiếng thét to của xa phu,còn nghe được nhiều nhất chính là hỗn loạn, cùng với một đoàn tiếng chân chạy đến và người  ngồi trên lưng ngựa phát ra uy rống.

Nội dung vô cùng cũ rích,“Tất cả mọi người ngậm miệng lại, giữ im lặng không được nhúc nhích!”

Hắn dường như là nghe được bên ngoài lão Lý thấp giọng mắng,ông ấy có thể tưởng chính mình là miệng quạ đen có thể đuổi đám người này đi.

Cưu Minh Dạ vén rèm lên một khe nhỏ, chỉ tốn chút ít thời gian từ trên núi lao xuống hơn mười con ngựa, đã muốn vây quanh đội ngũ bọn họ.

Toàn bộ quá trình sạch sẽ lưu loát, trong lúc đối phương tiếp xúc không phát ra thanh âm dư thừa gì, cũng không có động tác dư thừa gì, hiển nhiên đối với địa hình ngọn núi này  thập phần hiểu biết, theo vừa rồi hắn loang loáng nhìn thấy thì bọn họ sáng sớm đã mai phục trên núi, có thể thấy được là đã tính từ trước .

Dựa theo cách nói của lão Lý “Lá cờ của Cưu gia so với bùa trừ tà còn tốt hơn”, đối phương nhìn thấy lá cờ của bọn hắn, còn không chút do dự vọt xuống dưới, xem ra người ta mai phục ở đây chờ chính là bọn họ .

Đối phương không phải xuống tay lung tung mà  có mục đích  mà đến, cái này không phải dễ dàng có thể chấm dứt sao.

Một hồi,một con ngựa đi tới bên cạnh xe hắn, lão Lý dường như là bị lôi đi .

“Người trong xe đi ra!”

Đây là đang gọi hắn, Cưu Minh Dạ sờ tới sờ lui nhưng trên người hắn chỉ có một chủy thủ đánh giặc,chủy thủ này thu được từ tướng lãnh bên địch , tuy rằng chém sắt như chém bùn chỉ là dù sao chiều dài không đủ với lại không biết có bao nhiêu công dụng.

Hắn vừa vén màn xe lên một thanh trường đao đối diện ngực hắn.

“Giãy cái g! Cảnh cáo không cho ngươi có động tác đùa giỡn gì đó!” Ngữ khí đại hán kia rất là không tốt.

Một bên lão Lý vừa thấy đã sợ tới mức mặt vốn đã tái giờ lại thêm vài phần, ông vội nói:“Đao hạ lưu tình a! Đây chính là thiếu gia của nhà ta, hắn trên chân có thương tích!”

Đối phương nhướng mày thô lên, có dụng ý khác cẩn thận nhìn hắn thêm một lần,“Ngươi chính là Cưu gia thiếu gia?”

Cưu Minh Dạ thầm than miệng lão Lý thật sự  là mau nhưng trên mặt không có nhiều biến hóa, cố ý đem vết thương trên chân diễn nghiêm trọng thêm vài phần, tập tễnh đi xuống xe ngựa,“Như  ngài thấy, không biết đại hiệp cao danh quý tánh ra sao?”

Ai ngờ người nọ nhìn hắn một cái sau cũng không để ý đến hắn, nói cùng với một người trẻ tuổi bên cạnh:“Nói cho thủ lĩnh,đã tìm được  Cưu gia thiếu gia !”

Người nọ gật đầu tiếp theo dùng loại ánh mắt quái dị nhìn hắn rồi vội vàng chạy mất.

Quái, thật sự là quái! Cưu Minh Dạ sóng to gió lớn gì đều đã gặp qua, lúc này đương nhiên không quá mức khẩn trương nhưng hắn lập tức liền phát hiện việc này có điểm kỳ quái, bọn họ không hỏi hắn có bao nhiêu hàng hóa, cũng không uy hiếp muốn giết hắn, chẳng qua chỉ biết thân phận hắn liền giống như đã đạt được mục đích.

Nhưng những người này hắn không biết, chẳng lẽ hắn và người”Thủ lĩnh” trong miệng đại hán kia có ân oán gì? Kỳ thật vừa mới bắt đầu, hắn đã nghĩ đến vị đại hán đó chính là thủ lĩnh của đám người này, không nghĩ tới còn có một người khác!

Không biết người có thể làm đám người vạm vỡ này tin phục như vậy là yêu quái đáng sợ nào.

Theo một chuỗi vó ngựa thanh thúy lưu loát, Cưu Minh Dạ cảm thấy chuyện thú vị này lập tức có giải đáp, chẳng qua là đáp án so với dự tính của hắn đúng là một trời một vực.

Trên tuấn mã đỏ thẫm,người bận y phục màu đỏ mau chóng phi vào thoáng cái đã đứng ở trước người hắn.

Hắn  ngửa đầu mới có thể nhìn rỏ ngũ quan tuấn lệ của người đó.

Trong miệng bang mã tặc cái gọi chính là “Thủ Lĩnh” lại chính là nữ nhân tuổi trẻ như vậy!Giống như  một đại cô nương thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: Mie Mizuka, TTripleNguyen, ThượngQuanPhiHoa, Tử Quân, antunhi, meo lucky
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heodangyeu, Nguyễn Lâm Anh, phanlien2206, thichdoctruyenmoi, Tiểu Tất Tất, Vô Tình và 559 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

2 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

4 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 91, 92, 93

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

7 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 61, 62, 63

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

12 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

13 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 241, 242, 243

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

20 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123


Thành viên nổi bật 
The Wolf
The Wolf
Mía Lao
Mía Lao
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử

Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 860 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 553 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 525 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 499 điểm để mua Thuyền buồm
Phèn Chua: Ăn ở :v
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Đường Thất Công Tử
Lý do: Nắng sẽ về bên môi em cười :love:
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 800 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
LogOut Bomb: Melodysoyani -> coki
Lý do: à nhon ss :v
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 474 điểm để mua Thuyền buồm
The Wolf: Đừng ai tranh với ta :> phải đấu cho đc. Ta hận :>
The Wolf: Chiếc thuyền ngoài xa :>
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 741 điểm để mua Mèo đỏ nằm buồn
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 735 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 450 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 457 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 434 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu hồng
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 427 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 412 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 405 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 384 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 364 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 345 điểm để mua Thuyền buồm
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 327 điểm để mua Tim hồng bay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3009 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 1051 điểm để mua Ngọc vàng
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 310 điểm để mua Tim hồng bay
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 294 điểm để mua Tim hồng bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.