Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

Người yêu mười triệu của Tổng Giám đốc - Quế Tiểu Văn

 
Có bài mới 20.04.2014, 09:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 18.11.2013, 14:55
Bài viết: 377
Được thanks: 2279 lần
Điểm: 13.93
Có bài mới [Hiện đại] Người yêu mười triệu của Tổng Giám đốc - Quế Tiểu Văn - Điểm: 9
Truyện: Người yêu mười triệu của Tổng Giám đốc

images


Tác giả: Quế Tiểu Văn

Converter: ngocquynh520

Editor: Sendyle

Số chương: 10 chương

Tình trạng edit: On – going


Giới thiệu

Tình yêu có thể kéo dài được bao lâu?

Cả đời đó là chuyện không thể, huống chi là một tình yêu thiên trường địa cửu, điều này căn bản là chuyện buồn cười mà.

Năm đó, anh ta tin tưởng tình yêu của mình cùng Dương Hiểu Hi có thể kéo dài mãi, sống hạnh phúc cả đời.

Cuộc sống của anh ta từ năm hai trung học đã có cô, mến nhau đến tốt nghiệp đại học, ước chừng cũng phải là mười năm.

Nhưng cô lại lựa chọn.

"Xin anh tha cho em đi! Để em đi, rời khỏi anh, em mới có thể tìm được người đàn ông tốt hơn. . ."

Dương Hiểu Hi rời khỏi cuộc sống của anh ta, là đả kích lớn nhất đối với anh. Từ khi bắt đầu hiểu biết, anh ta chưa từng hận cha mẹ mình khi anh vừa ra đời đã nhẫn tâm vứt bỏ mình. Cũng chưa từng oán than khoảng thời gian mình lớn lên so với người khác khổ cực ngàn vạn lần. Anh vẫn cố gắng hăng hái hướng lên, nhưng khi Dương Hiểu Hi rời khỏi anh ta, cuộc đời anh thiếu chút nữa đã bị hủy hoại.

Ngày hôm nay, anh ta đã thành đạt, đứng trên nhiều người, đủ để liếc nhìn những người khác bằng nửa con mắt. Cô sẽ tiếc nuối vì không đủ kiên nhẫn đợi anh công thành danh toại.

Đôi mắt Trương Thác Tái gợn lên, tình yêu trong mắt anh tràn đầy phẫn hận. Một chủ ý muốn báo thù hình thành trong lòng anh. Anh ta muốn cô làm bạn tình của mình, không có chút tình cảm nào, đơn giản chỉ là công cụ để anh ta phát tiết trên giường mà thôi…

Đã sửa bởi MeOw lúc 23.07.2014, 16:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.04.2014, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 18.11.2013, 14:55
Bài viết: 377
Được thanks: 2279 lần
Điểm: 13.93
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bạn giường mười triệu của Tổng Giám đốc - Quế Tiểu Văn - Điểm: 9
Mở đầu

Theo thống kê hàng năm trên các trang web tạp chí phái nam bán rất chạy ở Đài Loan, trong đó có hạng mục vô cùng thú vị người đọc là:
Những CEO làm cho các nữ nhân viên độc thân phải thèm thuồng, những người đàn ông độc thân hoàng kim . . . . .

Kết quả điều tra càng thú vị.

Vị trí thứ hai cùng thứ ba để trống, nhưng vị trí thứ nhất thậm chí có ba vị cũng liệt vào, theo thứ tự là: Tổng giám đốc kiêm Đổng Sự Trưởng công ty Sofware Developer, Khoa Học Kỹ Thuật Khai Ích, Trương Thác Tái.

Tổng giám tập đoàn khách sạn vận chuyển buôn bán Đông Phương, Đông Phương Thuật.

Phó Tổng Tài tập đoàn Tinh Thần Kim, Lận Thừa.

Ba vị CEO này đạt được số phiếu bình chọn cao như nhau, cũng rất được các nữ nhân viên độc thân ở Đài Loan yêu thích, dĩ nhiên ngoại trừ những tài sản lấp lánh mà bọn họ sở hữu, bề ngoài của họ càng thập phần thu hút.

Ai nói CEO không thể vừa cao lớn, đẹp trai vừa giàu có, Trương Thác Tái, Đông Phương Thuật cùng Lận Thừa là những minh chứng cho những người đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai.

Tin tưởng nữ nhân viên độc thân ở Đài Loan nằm mơ giữa ban ngày cũng sẽ mong muốn mình có thể phất lên, vọng tưởng có thể được ba người bọn họ ưu ái.

Chỉ là những người bình thường làm sao có cơ hội đến gần những CEO hoàng kim đây? Vẫn là chuyện nằm mơ giữa ban ngày thôi…

Đã sửa bởi MeOw lúc 23.07.2014, 16:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn sendyle về bài viết trên: Bi_Ngốc, Chimy Lữ, Cyclotron, Kimnnn, MaiNa, Nấm_langthang, huong CT, lamlinh81, macynguyen, meadow87, piggy lovly, sắc nữ BT, vip171, yinbabie
Có bài mới 20.04.2014, 10:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 18.11.2013, 14:55
Bài viết: 377
Được thanks: 2279 lần
Điểm: 13.93
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bạn giường mười triệu của Tổng Giám đốc - Quế Tiểu Văn - Điểm: 26
Chương 1.1
Editor: Sendyle


Nếu như thời gian có thể quay trở lại một năm trước liệu bạn sẽ làm gì? Và nếu cho bạn được lựa chọn lần nữa, liệu bạn có lựa chọn yêu người đó lần nữa hay không? Mặc dù, chuyện đã được định trước từ lâu tình cảm ấy sẽ làm cho chúng ta tan nát cõi lòng. . . . . .

Đối với Dương Hiểu Hi, từ trước đến giờ cô thường không ngủ nhiều, hơn nữa từ sau khi Ương Ương được đưa tới "nhà nhân ái", ban đêm cô thường trăn trở không yên, lo sợ Ương Ương có bất kỳ khó chịu nào mà khóc náo lên.

Ương Ương là đứa trẻ sơ sinh mới được tám tháng tuổi bị ba mẹ vứt bỏ, vừa sinh ra cặp mắt cô bé đã bị mù vả lại bàn tay phải không được lành lặn. Tuần trước thông qua những người thiện tâm "nhà nhân ái" tạm thời nuôi dưỡng cô bé.

"Nhà nhân ái" vốn là nhà từ thiện thuộc phân hội của Hội Cơ Kim được thành lập ở Hoa Liên, nơi đây đặc biệt nuôi dưỡng cả những đứa trẻ bất hạnh bị vứt bỏ. Ở chỗ này, Dương Hiểu Hi đảm nhiệm vị trí xã công viên cũng đã được ba năm.

Trước mắt "nhà nhân ái" nuôi dưỡng những đứa trẻ từ mười tám tháng tuổi đến những người bạn nhỏ năm tuổi, phân hội ngoài Dương Hiểu Hi ra, bên trong có thêm năm xã công viên phụ trách chăm sóc nữa.

Bình thường bọn họ ngoài trừ chăm sóc những người bạn nhỏ, còn phụ trách công việc nội bộ bên trong liên quan của Hội Cơ Kim. Bởi vì trong năm vị xã công viên có ba vị là người địa phương ở Hoa Liên, chỉ có Dương Hiểu Hi cùng một vị khác là không phải, cho nên ban đêm những người bạn nhỏ có xảy ra bất kỳ vấn đề gì đều sẽ do hai người bọn họ phụ trách chăm sóc.

Dương Hiểu Hi đứng dậy, phủ thêm áo khoác mỏng, ra khỏi phòng đi tới sát vách, đem Ương Ương ôm vào lòng dỗ dành cô bé.

Có thể vì mới đến nơi này, Ương Ương đối với hoàn cảnh xa chưa quen nên lúc đêm khuya cô bé thường khóc rống lên.

Cô dịu dàng với Ương Ương đem mồ hôi trên trán của cô bé lau đi, cảm giác gian phòng có chút nóng bức, Dương Hiểu Hi đi ra bên ngoài, ở ngoài hành lang nhẹ nhàng hát ru.


Gió đêm nhẹ thổi qua, đem mùi hoa quế ở cửa ra vào đưa tới.

Được cô ôm có cảm giác an toàn, Ương Ương không khóc nữa, Hiểu Hi ôm bé trở về giường, sau đó lại xem những người bạn nhỏ cùng phòng, đem chăn giúp bọn nhỏ đắp lại mới rời khỏi.

Lúc này, cơn buồn ngủ không còn nữa.

Lần nữa đi ra bên ngoài, ngồi trên ghế dài ở hành lang, ngước nhìn trời, khẽ thở ra một hơi.

Mùi hoa quế vẫn như cũ.

Còn nhớ, căn phòng ngày trước mà hai người ở chung, cô nhiều lần trồng hoa quế ở trên cửa sổ nhỏ, nhưng chúng luôn không sống được, cô vì thế cực kỳ nổi giận, anh chỉ buồn cười an ủi cô nói: "Chờ tương lai anh kiếm được nhiều tiền, nhất định sẽ mua có em một căn nhà lớn nhiều phòng hơn, để cho em ở bên trong có thể trồng đủ loại hoa quế yêu thích."

Lời nói ấy rõ ràng giống như chuyện ngày hôm qua, chớp mắt cũng đã là chuyện nhiều năm rồi.

Mà đủ loại hoa quế ngoài vườn… Hình như cũng chỉ là một giấc mơ đẹp thôi.

Mộng đẹp dễ tỉnh, Hiểu Hi lắc đầu một cái, cố gắng lãng quên ký ức trong đầu.

Tối nay thế nào?

Cảnh đêm mông lung, còn mùi hoa quế quá mê hoặc người, hại cô nhớ lại quá khứ đau buồn kia.

Sáng sớm ngày mai Hội Cơ Kim rất bận rộn, cô cũng nên đi ngủ sớm một chút để lấy sức cho ngày mai.

Mấy năm này đã sớm tập thành một thói quen dù không ngủ được cũng phải ép buộc mình ngủ một chút…

Cuộc sống không gì hơn cái này, sống mà làm được nhiều việc quan trọng, có ý nghĩa mới đáng sống, không phải sao?

***

Sáng sớm, Hội Cơ Kim đang rất bận rộn.

Phòng làm việc của Hội Cơ Kim thật ra nằm ở bên trong "nhà nhân ái", nơi này thuận tiện cho bọn họ chăm sóc những người bạn nhỏ, ban ngày sẽ có thêm hai người đến giúp đỡ.

Hôm nay hội trưởng Từ của nhà từ thiện Hội Cơ Kim ở Đài Bắc sẽ tới Hoa Liên, hội trưởng Từ là người rất tốt bụng, thân thiết, liên tiếp cảm tạ các vị xã công đã cố gắng giúp đỡ một tay.

Sau buổi cơm trưa, hội trưởng Từ gọi Dương Hiểu Hi từ bên ngoài vào.

"Hiểu Hi, bác muốn nói một chuyện với cháu…". Hội trưởng Từ là một giáo sư về hưu gần bảy mươi tuổi, dấn thân vào sự nghiệp làm công ích từ thiện đã có ba mươi năm, đối với ông Hiểu Hi vô cùng kính nể.

"Hội trưởng, bác cứ nói."

“Là thế này, gần đây ở trên Đài Bắc có hai vị xã công bởi vì chuyện riêng nên nghỉ việc rồi, sau lại tuyển thêm người nhưng không ai chịu làm, được hai tuần liền bỏ của chạy lấy người, ai cũng biết là tiền lương cho hội lý không hợp với những người trẻ tuổi, còn vì ở đó có nhiều việc mà những người trẻ tuổi đảm đương không nổi… Sau bác lại nghĩ, muốn cháu đến phân hội Đài Bắc giúp một tay…”

"Hội trưởng ý bác muốn cháu tới Đài Bắc?"

Hội trưởng Từ gật đầu: "Lý lịch của cháu rất phù hợp, cháu sẽ rất nhanh có thể thích nghi với nơi đó, mà bác nhớ cháu là lớn lên rồi đi học ở Đài Bắc, mặc dù sau đó lại đến Hoa Liên làm việc, nhưng đối với cháu mà nói Đài Bắc vô cùng quen thuộc."

Dương Hiểu Hi chần chờ chốc lát.

Thật ra thì cô rất muốn nói với hội trưởng là cô rất thích Hoa Liên, mặc dù cô lớn lên rồi đi học ở Đài Bắc, nhưng cô không thích Đài Bắc chút nào, cái thành thị đó từng để cho cô những kí ức rất đau lòng.

Đó là thành phố có "Anh" sinh sống.

Hội trưởng Từ thấy Hiểu Hi hình như có chút do dự, ông hiền lành cười nói: "Không sao, cháu không muốn cũng không cần miễn cưỡng, bác tìm người khác là được."

Nhưng cô lại không muốn làm cho hội trưởng Từ vì tìm người mà hao tâm tổn trí.

Tâm ngừng lại một chút.

"Hội trưởng, không cần tìm người khác, cháu đồng ý lên Đài Bắc giúp một tay."

Đài Bắc lớn như vậy, người nhiều như vậy, coi như cô trở về cũng không nhất định sẽ gặp được "Anh", dù sao trong thế giới hiện tại của anh cùng cô đã là người trên kẻ dưới, hai người thuộc hai tầng lớp khác nhau.

Tựa như hai đường thẳng song song vĩnh viễn không có điểm giao nhau… Muốn gặp được nhau không dễ dàng như vậy.

Hiểu Hi cười mình lo quá mức.

"Cháu đồng ý? Thật sự quá tốt."

Hội trưởng Từ vui mừng vỗ vỗ mu bàn tay Hiểu Hi.

"Hội trưởng muốn cháu khi nào khởi hành?"

"Đương nhiên là cành nhanh càng tốt."

Một câu cành nhanh càng tốt của Hội trưởng Từ khiến ba ngày sau Dương Hiểu Hi mang theo hành lý trở lại thành phố sau ba năm cách biệt, phút chốc đứng bên xe lửa, cô hít sâu một hơi.

Ba năm sau lần nữa cô lại bước chân lên đất Đài Bắc, tất cả cảm giác đều không giống nhau.

Chuyến trở lại này mặc dù chỉ dừng lại trong giây lát, nhưng cô hi vọng mình có thể quẳng sạch những điều không vui từng trải qua, trả lại cho bản thân một Dương Hiểu Hi mới vừa có sức sống trở lại.

***
Đã sửa bởi MeOw lúc 23.07.2014, 17:04, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn sendyle về bài viết trên: Bi_Ngốc, Chimy Lữ, Cyclotron, Ryuuki1995, anna_vu, lamlinh81, macynguyen, meadow87, peheobuongbinh, piggy lovly, sắc nữ BT, yinbabie
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: annhien415, Candycrush, heocon97, hienheo2406, holy9duoi2000, kalmia0502, meozita, muatrongdem, Nấm251204, Penny, qh2qa06, rikoqn, troixanhmaytrang, Wild_cat và 922 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

Hoa Hoa Cô Nương: ⊙﹏⊙◑▂◐
Hoa Hoa Cô Nương: Đăng bao nhiu bài mơi đk ak.
Sam Sam: :D đăng thêm bài là sẽ có nút PM để gửi tn nà :>
Sam Sam: chưa đủ bài đăng nha Hoa Hoa
007: Chưa đủ điều kiện gởi :))
Hoa Hoa Cô Nương: Có ai cho tôi biết lý do tại sao k gửi tin nhắn riêng tư đk k? Rất muốn khóc nha
007: Đấy mới gọi là hàng thặt giá thặc :)2
Sam Sam: tiễn dong
Sam Sam: :v
LogOut Bomb: Hạ Quân Hạc -> Đông Cát
Lý do: Say ô ye  :sofunny:
Sam Sam: *đạp*
Đông Cát: :D2 soái ca xách bom tới đây
Sam Sam: chồi ôi bom bay đầy trời, mình cũng dính kìa *hự*
Đông Cát: :boxing3: hự, lộ hết bí mật quân sự
Đông Cát: LogOut Bomb: Đông Cát -> Lãng Nhược Y
Lý do: ai đớp du :razz:
Sam Sam: sợ quá :v
Đông Cát: LogOut Bomb: Đông Cát -> Sam Sam
Lý do: bom nữa
Sam Sam: mình đúng là thần thánh mà :D3
Sam Sam: :v chòi chòi, sợ quá đi, bom mà vẫn onl đc nè huhuhu
Đông Cát: LogOut Bomb: Đông Cát -> Sam Sam
Lý do: không lý do :razz:
plumeria rubra: phần tử rảnh, đi ném bomd nick màu.
LogOut Bomb: Thiên Nhii -> Trâu Bò Siêu Cấp
Lý do: hé lố ô ô ô
Trâu Bò Siêu Cấp: Hà lố ô :wave2:
Kaori Hương: helllllooooo ai còn khôngggg
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 427 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Đường Thất Công Tử: bomb tập thể à chời :v
Snow cầm thú HD: Tuyết -_-
Bạch_Ngọc_Tuyết: thúc tối vv ^^
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Snow cầm thú HD

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.