Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 434 bài ] 

Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

 
Có bài mới 01.01.2013, 08:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 5970
Được thanks: 71791 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng - Điểm: 9
ĐỊNH MỆNH ANH VÀ EM

images

Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Đô thị, ngôn tình, ngược sủng có đủ, HE
Độ dài: 276chương
Converter: Ngocquynh520
Edit & Beta: TieuKhang
Nguồn: http://diendanlequydon.com

Ebook


Giới thiệu:


Cô là nhân viên làm ở bộ phận ngành quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.

Đêm hôm đó, cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn.

Từ đó, cô trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Năm ngày ba bữa, anh ta ở trên giường đòi hỏi liên tục không ngừng không nghỉ.

Cô cho rằng mình mãi chỉ là món ăn bị anh ta độc chiếm.

Nào ngờ, anh vô cùng yêu thương cô, khiến cô không thể phân biệt được tình cảm đó là thật hay giả, dần dần cô bị đắm chìm trong bể tình đó.

Cô quên mình đã từng kiêng kỵ!

Cũng quên mất thân phận của mình!

Cho rằng mình thật sự có thể trở thành bà tổng giám đốc.

Sao có thể đoán được, vào trước hôn lễ một ngày.

Cô đột nhiên bị tuyên án phạm tội thương mại, leng keng vào tù.

Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm.

Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn.

Lúc này cô mới biết, thì ra những gì có được từ anh trong quá khứ đều là do anh đích thân sắp đặt kế hoạch giúp người phụ nữ anh yêu trả thù cô.

Từ trước đến nay anh vốn không hề yêu cô.

Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh....Đã sửa bởi TieuKhang lúc 17.09.2015, 12:22, lần sửa thứ 45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 01.01.2013, 09:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 5970
Được thanks: 71791 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cả đêm nghiệt tình: Tổng giám đốc, xin anh nhẹ một chút! - Quai Quai Băng - Điểm: 10
Chương1: Dành cho cơ hội gặp mặt "bí mật"

Hạ Tử Du vừa bước vào phòng PR thì phát hiện những đồng nghiệp thường ngày rất nghiêm túc, cẩn thận tuân thủ quy tắc hôm nay lại tốp năm tốp ba châu đầu kề tai đang thảo luận chuyện gì đó.

Hạ Tử Du lòng đầy nghi ngờ đang muốn hỏi thăm đồng nghiệp kiêm bạn tốt Tiểu Nghệ cũng đứng thảo luận ở trong đó. Đột nhiên trưởng phòng Lâm bước ra từ phòng làm việc của mình, tuổi chị ta tuy đã năm mươi nhưng vẫn giữ được vẻ nổi bật yểu điệu duyên dáng, lúc này phòng PR ngay lập tức khôi phục lại sự yên tĩnh.

Môi trưởng phòng Lâm hơi nhếch lên, khóe mắt không thể che giấu được nếp nhăn của chị ngắm nghía những người đẹp trong phòng PR, sau đó dùng giọng điệu cấp trên đọc một loạt các tên, "Lạc Băng, Diêu Thục Nhi, Hạ Tử Du, Lâm Khả Khả, bốn người đến phòng làm việc của tôi một chút!"

Hạ Tử Du bị gọi tên thì ngẩn người, nhưng cũng lập tức đi theo bốn người đồng nghiệp nữ vào phòng làm việc của trưởng phòng Lâm.

***

Trong phòng làm việc, trưởng phòng Lâm cười tủm tỉm nhìn tới bốn cô gái xinh đẹp trước mắt.

Lạc Băng được trưởng phòng Lâm cười lấy lòng cũng không rõ nguyên do, khiến cho có phần không hiểu được mọi chuyện ra sao, vì thế vội vàng hỏi trưởng phòng Lâm, "Trưởng phòng à, có phải lại có khách hàng gây khó dễ cần chúng tôi đi xã giao hay không?"

Phòng PR, tên như ý nghĩa chính là phụ trách một số việc vặt của công ty, thông thường thì nhân viên phụ trách hoạt động quan trọng của công ty sẽ gặp gỡ xã giao với các công ty cao cấp khác, cho nên đi tham dự tiệc là điều không thể thiếu.

Diêu Thục Nhi cũng suy đoán, "Khách hàng gì mà cần tới những bốn người chúng tôi đi đón tiếp?"

Lâm Khả Khả cũng tức giận thốt lên, "Tôi chẳng quan tâm là khách hàng quan trọng thế nào, lần trước thiếu chút nữa tôi đã bị tổng giám đốc Trần của tập đoàn Diệp thị ‘xx’ rồi, tôi không muốn đi tiếp đãi lão già háo sắc đó nữa!!"

Hạ Tử Du không nói tiếng nào, bình tĩnh đứng yên tại chỗ.

Trưởng phòng Lâm nhìn lướt qua mọi người đang phát biểu ý kiến, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo của Hạ Tử Du, khóe miệng hơi nhếch bật ra tiếng cười, "Nếu như lần này tôi bảo các cô đi đón tiếp chính là tổng giám đốc của tập đoàn ‘Đàm thị’ chúng ta thì sao?"

"Hả?"

Ba người không hẹn mà cùng thốt lên tiếng kêu kinh ngạc, ngoại trừ Hạ Tử Du.

Trưởng phòng Lâm dường như đoán được họ sẽ có biểu tình này, ý cười nơi khóe miệng càng sâu hơn.

Lâm Khả Khả nín thở nuốt nước bọt, trừng lớn hai mắt khó có thể tin thốt ra, "Trưởng phòng Lâm, chị có thể lặp lại lời nói vừa rồi một lần nữa hay không?"

Trưởng phòng Lâm chậm rãi lên tiếng, "Đúng vậy, tám giờ tối mai tổng giám đốc sẽ đến thành phố Y, trong tương lai tổng giám đốc sẽ làm việc ở tại thành phố Y này nửa năm....Tôi hi vọng ngày mai bốn người các cô có thể đến khách sạn Tứ Quý cùng với vài người cấp cao của công ty để giúp đỡ cho việc đón tiếp tổng giám đốc!"

"Ồ! !"

Một loạt tiếng hô kinh ngạc lại đến từ ba người, ngoại trừ Hạ Tử Du.

Trưởng phòng Lâm hài lòng nhìn phản ứng của mọi người, bỗng dưng ánh mắt trưởng phòng Lâm dừng lại trên người Hạ Tử Du từ lúc vào tới giờ vẫn lặng thinh không nói lời nào, thoáng nhíu mày hỏi, "Tử Du, tại sao cô không nói gì?"

Hạ Tử Du lộ vẻ khó xử nhìn trưởng phòng Lâm nhẹ giọng nói, "Thưa trưởng phòng, ngày mai tôi không đi có được không ạ.... .Ngày mai là sinh nhật ba tôi, tôi muốn xin phép nghỉ ở nhà với ông ấy."

"Tử Du à, ở nhà với ba thì ngày nào mà ở chẳng được, nhưng cơ hội gặp tổng giám đốc có lẽ chỉ có một lần thôi...." Diêu Thục Nhi nhỏ giọng nhắc nhở Hạ Tử Du.

Lạc Băng cũng ghé vào tai Hạ Tử Du nói, "Cô hẳn là biết chuyện tổng giám đốc vẫn còn độc thân chứ? Trưởng phòng Lâm đang ‘bí mật’dành cho chúng ta một cơ hội gặp mặt đấy! !"

"Hả...."

Trưởng phòng Lâm cười nói, "Tử Du, nếu ngày mai là sinh nhật của ba cô, vậy sáng mai cô cứ ở nhà chơi với ông rồi tối hãy đến công ty cũng được."


Đã sửa bởi TieuKhang lúc 17.09.2014, 22:49, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 02.01.2013, 19:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 5970
Được thanks: 71791 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cả đêm nghiệt tình: Tổng giám đốc, xin anh nhẹ một chút! - Quai Quai Băng - Điểm: 10
Chương 2: Phòng PR là hộp đêm bán mình sao

Hạ Tử Du vừa đi ra từ phòng làm việc của trưởng phòng Lâm, Tiểu Nghệ đã tò mò lên tiếng hỏi, "Tử Du, trưởng phòng Lâm gọi mọi người vào làm gì thế?"

Hạ Tử Du chưa kịp mở miệng thì giọng nói khẩn trương đến từ ba người khác ở trong phòng PR đã bùng nổ.

"Trời ạ, sao hai ngày nay da của tôi bị khô quá, tôi phải đi làm cái mặt nạ nước bổ sung lại thôi...."

"Ây da, tôi bị nổi mụn rồi, thật là phiền phức quá đi...."

"Híc, tôi không nên ăn đồ có chất béo nữa...."

***

Tiểu Nghệ đưa mắt nhìn ba người phụ nữ đang thấp thỏm không yên kia, ngay sau đó nghi hoặc nhìn Hạ Tử Du, "Này, ba người đó làm sao vậy? Tự dưng lên cơn mất tự tin hàng loạt, chẳng lẽ có khách hàng nào cần bọn họ đón tiếp cẩn thận à?"

Hạ Tử Du ngồi trở lại chỗ ngồi của mình, giọng thản nhiên nói, "Ngày mai tổng giám đốc sẽ đến thành phố Y, nghe nói muốn làm việc ở thành phố Y nửa năm, trưởng phòng Lâm muốn bọn mình tối mai đến khách sạn với mấy sếp để giúp đỡ đón tiếp tổng giám đốc từ xa đến!"

Tiểu Nghệ chớp đôi mắt hiếu kỳ, "Tổng giám đốc? Tổng giám đốc nào?"

Hạ Tử Du nghiêm túc nhìn Tiểu Nghệ, trả lời cẩn thận, "Ngoài tổng giám đốc tập đoàn ‘Đàm thị’ Đàm Dịch Khiêm tiếng tăm vô cùng lừng lẫy ra, cậu cảm thấy còn ai có thể làm cho họ không tự tin như vậy?" Nói xong Hạ Tử Du không quên liếc mắt nhìn ba người phụ nữ đang ngồi tại chỗ soi gương không nghỉ.

"Đàm .... .Đàm Dịch Khiêm?" Tiểu Nghệ đột nhiên lắp bắp, hai mắt sửng sốt trợn tròn, "Cậu nói là tổng giám đốc của công ty chúng ta?"

Hạ Tử Du gật đầu khẳng định.

"Ối trời...." Tiểu Nghệ vội vàng che miệng lại, mừng rỡ không thôi, "Chính là tổng giám đốc trẻ tuổi vào công ty ba năm cũng chưa từng gặp đó sao?”

Hạ Tử Du vẫn chỉ gật đầu.

Tiểu Nghệ kinh hãi chết đứng tại chỗ một lúc lâu.

Thảo nào đám phụ nữ đó sau khi nghe thấy tin tức lại trở nên thấp thỏm không yên như vậy....

Phải biết rằng, ở bên ngoài Đàm Dịch Khiêm nổi tiếng là người thần kỳ trong giới thương mại.

Nghe nói lúc anh ta 18 tuổi đã thừa kế tập đoàn ‘Đàm thị’ gần như phá sản từ cha mình, chỉ trong mấy tháng ngắn ngủi đã vực dậy được tập đoàn ‘Đàm thị’. Đến nay tập đoàn ‘Đàm thị’ lại càng mở rộng phạm vi buôn bán đến toàn thế giới, hiện thời tập đoàn ‘Đàm thị’ đã chiếm vị trí số một Châu Á.

Vả lại nghe nói vị tổng giám đốc thần bí đứng đầu trong giới thương nghiệp này còn rất trẻ, tài năng xuất chúng không ai bằng, đến nay vẫn còn độc thân, quả là người đàn ông độc thân thuần chất đẳng cấp kim cương.

Sau một lúc lâu, Tiểu Nghệ mới hoàn hồn trở lại, cô nín thở hỏi Hạ Tử Du, "Cậu vừa mới nói gì? Cậu nói trưởng phòng Lâm muốn các cậu đến khách sạn tiếp đón tổng giám đốc với các sếp sao?"

Hạ Tử Du gật nhẹ đầu, "Ừ, tổng giám đốc rất ít khi đến đây, công ty đương nhiên phải sắp xếp vậy rồi!"

Tiểu Nghệ mất mát bĩu môi, "Thảo nào trưởng phòng Lâm chỉ gọi có bốn người các cậu vào, nhan sắc như bọn mình chỉ sợ là ngay cả cơ hội gặp tổng giám đốc cũng không có!" Trưởng phòng Lâm đương nhiên chỉ muốn cho tổng giám đốc gặp những nhân viên có tố chất cao nhất của công ty.

Hạ Tử Du phản đối, "Tiểu Nghệ, cậu đừng nói vậy, mặc dù bọn mình được đón tiếp tổng giám đốc, nhưng cũng chỉ là một cuộc xã giao bình thường thôi, đây là công việc của chúng ta."

Tiểu Nghệ không đồng ý, "Ai nói, anh ta là CEO của tập đoàn ‘Đàm thị’ chúng ta đó, lỡ như trong buổi tiệc đó tổng giám đốc ngắm được người nào trong số các cậu rồi lại cả đêm tận tình phóng túng, vậy...."

Hạ Tử Du nhíu mày, "Cậu nghĩ rằng mình và nhóm người phòng PR là hạng bán mình trong hộp đêm sao?"


Đã sửa bởi TieuKhang lúc 17.09.2014, 22:53, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 03.01.2013, 20:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 5970
Được thanks: 71791 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cả đêm nghiệt tình: Tổng giám đốc, xin anh nhẹ một chút! - Quai Quai Băng - Điểm: 10
Chương 3: Chuyện lớn cả đời vô cùng gấp rút

Hạ Tử Du vừa bước vào cửa chính biệt thự, dì Lưu người giúp việc đã thân thiện xách dép lê đi tới bên cạnh Hạ Tử Du, cung kính chào, "Cô chủ!"

Hạ Tử Du cười ngọt ngào nói, "Cám ơn dì Lưu!"

Bà Hạ bước ra tươi cười đón con gái, vui mừng thốt lên, "Tử Du, con gái cưng của mẹ, mau để mẹ nhìn xem nào, hôm nay đi làm có mệt lắm không?"

Hạ Tử Du đưa tay ôm bà Hạ, nhỏ nhẹ nói, "Mẹ, con không mệt chút nào, bởi vì con rất yêu thích công việc này."

Bà Hạ cẩn thận ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp đơn thuần của Hạ Tử Du, không thấy có gì khác thường, lúc này mới yên lòng mà nở nụ cười, "Con cứ không chịu nghe lời ba mẹ, cứ ngoan ngoãn ở nhà với ba mẹ không tốt sao?"

Ông Hạ nhàn nhã nở nụ cười ấm áp nhìn hai mẹ con, giọng nói hoàn toàn không có vẻ nghiêm túc là chủ của một gia đình, "Bà cũng đừng khuyên con nó ở nhà! Tuy rằng nhà họ Hạ chúng ta không cần con cái phải ra ngoài làm việc, nhưng mà con nó đã trưởng thành, dù sao cũng phải giao thiệp với thế giới bên ngoài!"

"Dạ, ba nói đúng đó!" Hạ Tử Du lại đưa tay ôm lấy ông cười vô cùng xán lạn.

....

Một nhà ba người ngồi trên ghế sofa ở phòng khách, bà Hạ thương xót hỏi thăm Hạ Tử Du, "Tử Du, nếu như làm việc quá mệt thì đừng làm nữa, biết không?"

Hạ Tử Du trấn an bà, "Mẹ, con biết rồi, con sẽ không để mình bị mệt mỏi."

Bà Hạ từ tốn nói, "Tử Du, mặc dù ba mẹ không phản đối công việc của con, nhưng con cũng phải bớt chút thời gian ở bên cạnh hai ông bà già này chứ.... Ngày mai ba mẹ phải tham dự một buổi dạ tiệc từ thiện, ba mẹ hy vọng con có thể tham dự buổi tiệc tối mai với ba mẹ. Con cũng biết, con lớn vậy rồi mà chẳng bao giờ chịu tham dự những hoạt động xã hội trong giới thượng lưu gì cả, rất nhiều chú bác và các anh đều chưa gặp con, ba mẹ muốn nhân buổi tiệc này để giới thiệu cho mọi người biết cô con gái duy nhất của nhà họ Hạ chúng ta...."

"Ối....Tham dự dạ tiệc?" Hạ Tử Du cười hì hì, "Mục đích của mọi người là muốn để cho con quen biết mấy ‘anh’ kia sao?"

Bà Hạ thấy con gái nhìn thấu tâm tư của mình vội đẩy đẩy chồng.

Ông Hạ lên tiếng ho nhẹ tiếp lời, "Con gái, ba mẹ mỗi ngày một già đi, đương nhiên ba mẹ chỉ mong muốn con sớm có thể tìm được một nơi thật tốt để gửi gắm rồi...."

Hạ Tử Du thoát khỏi vòng ôm của ba mẹ mình làm nũng nói, "Ba mẹ, con còn muốn ở bên ba mẹ thêm vài năm nữa kìa.... Con không muốn lấy chồng sớm như vậy đâu!"

Bà Hạ vỗ nhẹ lên mu bàn tay Hạ Tử Du, "Ngốc ạ, con gái lớn phải lập gia đình chứ....Ngày mai ba mẹ dẫn con đi gặp họ, họ đều là người có uy tín danh dự trong xã hội thượng lưu, ba mẹ cam đoan họ đều là những thanh niên rất ưu tú."

Hạ Tử Du giơ tay lên che miệng ngáp, ngay sau đó đứng dậy uể oải nói, "Ba mẹ, con buồn ngủ rồi, ngày mai còn có công việc rất quan trọng cần phải làm, chuyện này bàn sau được không ạ, con về phòng ngủ trước đây...."

Dứt lời, Hạ Tử Du như lẩn trốn chạy vọt lên phòng mình ở tầng hai.

Trở về phòng, Hạ Tử Du dựa vào cánh cửa thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Xem ra ở trong mắt ba mẹ, chuyện lớn cả đời của mình đã vô cùng gấp rút lắm rồi....

Mình phải nghĩ ra cách nhanh chóng giải quyết chuyện này mới được!


Đã sửa bởi TieuKhang lúc 17.09.2014, 22:55, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 04.01.2013, 08:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 5970
Được thanks: 71791 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cả đêm nghiệt tình: Tổng giám đốc, xin anh nhẹ một chút! - Quai Quai Băng - Điểm: 10
Chương 4: Khách sạn phòng số 1618

Editor: TiêuKhang


Hôm sau, Hạ Tử Du nhân lúc ba mẹ còn đang ngủ trong phòng liền chạy ra khỏi khu nhà cao cấp của mình.

Đúng vậy, Hạ Tử Du chính là cô con gái rượu duy nhất của chủ tịch tập đoàn ‘Hạ thị’, danh tiếng xếp hàng thứ nhất trong số các tập đoàn thương mại tại thành phố Y, cô là con gái yêu quí được ba mẹ hết sức cưng chiều, cô hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề kinh tế, nhưng mà, cô vẫn thích tự tìm công việc cho mình....

Nhắc lại chuyện có thể được vào tập đoàn ‘Đàm thị’ làm cũng rất kỳ quái....

Tập đoàn ‘Đàm thị’ là công ty mà tất cả sinh viên ra trường đều muốn xin vào, nhưng tiêu chuẩn tuyển nhân viên của Đàm thị rất là nghiêm khắc, cho dù người có trình độ học vấn cao cũng chưa chắc có thể được tuyển dễ dàng, cho nên lúc đó cô không muốn gửi lý lịch vào Đàm thị.

Nào ngờ, một tuần sau khi cô gửi lý lịch, cũng không có một công ty nào bằng lòng mời cô, mà vào thời điểm đó cô lại bất ngờ nhận được thông báo phỏng vấn của Đàm thị.

Thật ra thì, không biết có ai gửi lý lịch đến Đàm thị hộ cô không mà cô lại may mắn được phòng nhân sự Đàm thị chọn trúng, sau đó cô đến Đàm thị phỏng vấn rồi được tuyển dụng thuận lợi.

Sau khi vào Đàm thị, cô được bổ nhiệm vào phòng PR.

Tuy rằng công việc phòng PR thoải mái tự do, nhưng cô thường phải đi xã giao với khách hàng cao cấp, may mà khách hàng công ty xã giao thông thường đều là tập đoàn cao cấp có tư cách khá cao, cho nên cũng không khiến cô cảm thấy khó làm việc.

Chỉ là, như thể chuyện Lâm Khả Khả thiếu chút nữa bị khách hàng ‘ô ô’ vậy, thỉnh thoảng cũng sẽ xảy ra ở trên người của nhân viên phòng PR các cô, nhưng tuyệt đối sẽ không xảy ra ở trên người cô, bởi vì cô đi ra ngoài xã giao, tuyệt sẽ không để cho người ta có cơ hội lợi dụng mình.

Hôm nay, sở dĩ cô lấy ra cớ sinh nhật ba không thể tới công ty tham dự xã giao với tổng giám đốc, thật ra là bởi vì cô không muốn nội bộ cạnh tranh với mấy vị đồng nghiệp mỹ nữ kia.

Cô vào Đàm thị đã hơn một năm, tin đồn có liên quan về vị tổng giám đốc Đàm thị cô đương nhiên cũng nghe không ít, cô cũng thấy tò mò rốt cuộc là người đàn ông như thế nào, có thể làm cho Đàm thị phát triển trở thành là một tập đoàn tài chính thương mại đứng đầu Châu Á, nhưng mà cô không muốn trở thành đối tượng cho mọi người chỉ trích.

Đơn giản mà nói, mục đích của cô chỉ là muốn có công việc như hiện nay, những cái có liên quan đến "Quy tắc ngầm" theo như lời Tiểu Nghệ nói đó, cô không hề có hứng thú với việc tiếp cận hấp dẫn tổng giám đốc để một bước trở mình, đây là cá tính riêng của cô, có lẽ không liên quan đến địa vị gia đình nhà cô.

-

Buổi chiều, Hạ Tử Du đang ngồi ở trong Starbucks nhàn hạ uống cà phê, bỗng nhiên tiếng chuông điện thoại di động đột ngột cắt ngang dòng suy nghĩ của Hạ Tử Du, Hạ Tử Du liếc nhìn thoáng qua màn hình điện thoại di động, sau đó liền ấn nút nghe, "Trưởng phòng Lâm!"

Trưởng phòng Lâm nói với giọng hơi sốt ruột, "Tử Du, bây giờ cô đang ở đâu?"

"Ơ, tôi đang ở nhà với ba tôi....Tôi trở về công ty ngay đây!" Nếu không thể nán ở nhà, vậy thì cô phải đi gặp cái vị tổng giám đốc Đàm thị được người đời đồn đại như thể thần thoại kia thôi!

Trưởng phòng Lâm nói, "Cô không cần về công ty, tổng giám đốc đã đến đó trước rồi, bây giờ cô tranh thủ đến khách sạn Tứ Quý đi....Phòng số 1618!"

Hạ Tử Du rời khỏi ghế ngồi, "Được, bây giờ tôi qua liền!"

Trưởng phòng Lâm bổ sung thêm, "Còn nữa, nhớ phải trang điểm ăn mặc xinh đẹp một chút!"

Đã sửa bởi Yến My lúc 18.09.2014, 17:00, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Trả lời đề tài  [ 434 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: _Gió_, _LKH_419, Anhh Thư, astervE, AVIL, Bachthien, Baoquyen2812, baoyu1118, bichngan78, Bongbongnuoc3110, bông1314502, Bằng lăng 567, Caconthaman, Calla, Can Vật Nam, Chicchoe81, chuotsieuquay, chuottuicon, conluanho, convoicoi, Cáo-Bob, dandelion4u, dangthithuy, danhy, Dao Thuy, dienvan, Dpt141, dtm, Dương ngọc, Ech_op, ella, em yêu, Erikatachibana261, Gem Nguyễn, gia anh, giangphong, Greengrassmymy, GX18, hanayui, hangyona, hautlym, hdung, hiên viên tuyết, Hoa bí, hoamannguyet, hoangngan, hongmythanh, hotdog, Hoàng Kiều Anh, Hoàng Nhi, Hoàng Như, Hueba1990, Hà Hâm hấp, hânhânn, Hương Thảo Nguyễn, Hạ Thiên Du, Hằngttbv89, Jentran2911, june_yuki, Kanginsung, kedoidkkhong9x, kei kei, kembongxu, Kiya, Kiều Diễm, kwan613, LacAnhNguyet, laithu82, lehoangmyhanh88, Libra91, lili1505, Linh trịnh, Linh22222, Linhbelle, Lizz2507, lthh, Lunhhu, Luongphuongthanh, lvbl2412, Lê Nguyệt Ánh, Magnolien, Maria Nyoko, meo đen, meomeo282, miemei, Minhntt, Miyu1105, Mytrinh0810, Mèo bù nhìn, Mèo mun, Mạnh Khương, Mẩu, nang&gio, Narcissa, Ng.Minh, Ngocngo298, ngocthoa93, nguyenhaitt, nguyenthin88, Nguyên Banana, Ngôn Phương, Nhinhinhi27, nhu na, nhung linna, nnhoaithuong, oleanderhuynh, ori kun, Peiria, phuongmily, phuongnhi82, pnbn240912, Poon Phạm, Punpark, pé cua suzy, queeniekhuu, Quylien, quynhanhtron, rosan_ukio, ruaconnguwen, sakurahkk, Sam151, Simeji, Snowtown, soc_nho, Song Tranh, Strawberry99, sungoc1805, sxu, Sói's Cưng's, Sôla, tangtamtinh, tanpopo1810, Thanh Nguyen1983, ThanhthanhTra, Thao chu, thaothao1401, Thiên Á, Thiên-Nhi, Ti Mặp, tiểu thạch đầu, tramngoc.21295, Tructran, Trầm Vân, Trịnh Phương, Tuanh83, tuyetloan99, Van anh nguyen, vitconbietboi, Vivian Lê, Vo Anh Thu, vũ tiên, Xi Hoàng, xi-trum, yanghuan, ythanh, Yukichan 9429, Yulsweet, Yêu Soái Ca123, yêusoáica, Ôri, Út_Nguyễn, はいあい và 2578 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Hiện đại] Chú Rể Ác Ma - Điển Tâm

1, 2, 3, 4

9 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

10 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

11 • [Cổ đại] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 95, 96, 97

17 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

19 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Tiểu Cương Ngư
Tiểu Cương Ngư
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Sunlia: V.O đúng là cao thủ edit
V.O: đi..... giúp..... dạo
V.O: " Bảo Bảo, nàng thích ta sao, hả?" Hắn giam cả thân thể nhỏ bé của nàng, vươn tay ra nắm lấy cằm của nàng, ép nàng nhìn thẳng vào mắt mình. Trong đôi mắt thâm thúy của nam nhân, sớm đã bị vui mừng chiếm giữ, ngay cả giọng nói cũng có chút run rẩy, có thể thấy được, hắn thật sự rất kích động.
--Sói Xám--: vọng truyện cổ ay hiện đại
Tiêu Dao Tự Tại: Sun nghĩ là j?
Sunlia: theo như Sun thì ngôn tình là truyện kể về tình yêu (ngôn: từ ngữ, tình: tình yêu), là thứ dành cho những trạch nữ trạch nam giải trí chấm hết
ღ๖ۣۜMinhღ: Một mùa Vu Lan nữa lại đến, cảm xúc trong bạn là thế nào? Hãy đến với [Cuộc thi] Tri ân cha mẹ nhân ngày Vu Lan để viết lên nhưng cảm xúc chân thành nhất của mình cho cha mẹ nhé.
Tiêu Dao Tự Tại: Ài tự nhiên hôm nay ngồi nghĩ k biết tại sao lại gọi là ngôn tình nữa
Sunlia: trụ trì sâu xa quá đấy
Tiêu Dao Tự Tại: Bần tăng đọc ngôn tình cũng khoảng 6 năm nay rùi mà vẫn thắc mắc ngôn tình là tuyên ngôn về tình yêu hay truyện dùng ngôn ngữ tình yêu hay đại loại là một khái niêm j đấy mà bần tăng k giác ngộ ra đc :no3:
Sunlia: ok sư phụ :P
Bảo Tiểu Vọng: "宝宝, 你喜欢我, 嗯?" 他将她整个小身子禁锢住, 伸手捏住她的下颌, 逼她与自己对视. 男人深邃的眸子里, 早已被惊喜占据, 就连声音都带着些许颤抖, 可以看出, 他真的好激动.

ai dịch dùm ta với * mắt long lanh * :'<
--Sói Xám--: Đồ đệ vào thanks cho sư phụ :(
Sunlia: Trụ trì có j thắc mắc thì cứ hỏi
--Sói Xám--: viewtopic.php?t=383790&p=3240547#p3240547
càuthanks mấy thím ơi :(
Tiêu Dao Tự Tại: Mn dao có một vấn đề thắc mắc lâu rùi mà k biết câu trả lời...
Tiêu Dao Tự Tại: Ngân đệ sao đi sớm z :hixhix:
Tiêu Dao Tự Tại: Sun hảo hảo :kiss:
Sunlia: Tiêu Dao trụ trì tối mát
Sunlia: Ngân đệ dạo này mê anime hả
Windwanderer: ước gì
Ngân¤Nguyệt: thôi Ngân lại phải đy cày anime iu dấu thôi :wave3: mn t8m zui ve3 nghen
Angelina Yang: tớ chỉ để ý NS hồi làm giám khảo chấm Ôn Vĩnh Quang hát Riêng 1 góc trời thui
Tiêu Dao Tự Tại: Chúc mn buổi tối tốt lành :-D
Ngân¤Nguyệt: Sun tỷ hảo :kiss3:
Angelina Yang: feed nhà tớ mấy hôm nay cứ xôn xao vụ Ngọc Sơn làm giáo sư âm nhạc
Sunlia: chào Minh
Ngân đệ hảo
Angelina Yang: uh, vậy tớ ko cần bỏ phiếu thêm lần nữa
Etalts: PR: Mắt đào hoa - Tiểu Hồng Hạnh
Ngân¤Nguyệt: Nguyệt tỷ hảo, cả nhà hảo :kiss3:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.