Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 556 bài ] 

Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny

 
Có bài mới 13.10.2012, 00:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5891
Được thanks: 70252 lần
Điểm: 9.62
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny - Điểm: 10
Hoàng Phi lính đặc công


images


Tên gốc: Hoàng Phi lính đặc chủng dị năng
Tác giả: Dương Giai Ny
Số chương: 550 + Kết cục
Converter: Ngocquynh520
Editor: TieuKhang

Giới thiệu:

Nàng là một lính đặc công được huấn luyện đặc biệt nhất ở một Quốc Gia của thế kỷ 21, trời sanh dị năng có thể hô mưa gọi gió.

Một chuyến xuyên qua đối với nàng mà nói cũng không phải hoàn toàn là cuộc sống mới, mà chính là liên tiếp một đóng âm mưu khổng lồ, tạo nên vận mệnh ngoài ý muốn.

Hoàng cung, giang hồ, cổ mộ, sa mạc hoang vắng! Tần Như Thương xuyên qua sống kiếp hung hiểm gập ghềnh, từng bước Kinh Tâm. . . . . .

Mở đầu:

Nói đến lính đặc biệt, đó là một quân đội Quốc Gia trên thế giới chuyên phụ trách phá vỡ tập kích của quân địch chủ yếu là kinh tế chính trị, mục tiêu quân sự cùng thi hành riêng biệt, khác với nhiệm vụ đặc biệt của lính đặc công.

Bọn họ lên kế hoạch nhạy bén, nhân viên có năng lực cao, trang bị hoàn mỹ, huấn luyện nghiêm chỉnh, lực chiến đấu mạnh.

Quấy rối phá hư tập kích, ám sát bắt cóc, điều tra quân địch, lấy trộm thông tin, là trung tâm truyền tin, bảo vệ đặc biệt cùng với đặc công lật đổ phản kháng, đột kích bất ngờ và uy hiếp..vân..vân.. không nhiệm vụ nào, không làm được!

Bất luận có thi hành trong hoàn cảnh ác liệt hay không, cho dù là ở khói thuốc súng tràn ngập cũng phải vượt qua, lính đặc công thường thường cũng là nguyên nhân quan trọng quyết định chiến tranh.

Nhưng, có rất ít người biết, ở nước Z, Bộ Quốc Phòng là nơi thống lĩnh sắp xếp cấp bậc của lính đặc biệt trong quân đội, còn có thêm một tiểu bộ phận, là người bí mật trong bí mật.

Họ không muốn có người biết, thần bí như sương mù đêm khuya, như có như không.

Nhưng đồng thời, cho dù là ai cũng đều không thể coi nhẹ sự tồn tại của mình!

Những người trong truyền thuyết đó cộng chung lại cũng chỉ có bốn người, là những người trời sinh dị năng!

Có người có thể hô mưa gọi gió, có người có thể làm cho đất đá bay mù trời, cũng có người có thể xoay chuyển băng hỏa, còn có người có thể làm bầu trời bao la trong suốt,trong nháy mắt chuyển thành sấm sét vang dội.

Căn cứ vào thông tin của bốn người, bọn họ toàn bộ đều là nữ, tuyệt mỹ như tiên nữ trong tranh vẽ, đồng thời cũng lãnh khốc tàn độc, thật giống như ác quỷ đến từ địa ngục.

Những người này, đặc biệt thi hành những nhiệm vụ hung hiểm hoặc là quỷ dị mà người bình thường rất khó hoàn thành!

Các nàng đến từ gia tộc cổ xưa nhất, là đơn vị mà Bộ Quốc Phòng của Quốc Gia bồi dưỡng, những binh lính bí mật có năng lực đặc biệt.

Có được các nàng, cho dù là nước Mỹ cao cao tại thượng ở đây cũng không thể không khiếp sợ.  

Bởi vì, vũ khí tiên tiến hơn nữa, tối đa cũng chỉ tàn phá được một hòn đảo hoặc là một hai thành phố.

Mà dị năng của lính đặc công, chỉ cần bắt tay vào làm, có thể khiến cho người người đều hâm mộ, trong khoảnh khắc làm cho một Quốc Gia phát đạt bị phá hủy bởi động đất, thêm vào sóng thần, cơn lũ bất ngờ cắn nuốt với biển lửa!

Dĩ nhiên, cái thế giới này đã tồn tại những người đặc biệt, không thể nào xem thường, mặc khác, thực tế hiện tại đã được chứng minh.

Cũng như bốn người lính đặc biệt này, Tần Như Thương trong một lần làm nhiệm vụ gần đây nhất, nàng từ Quốc Gia Y đến Bắc Kinh trộm một viên Ngọc Châu.

Có điều nhiệm vụ lần này có chút không bình thường, thậm chí nàng có hơi hoài nghi, tại sao chuyện đơn giản như vậy lại muốn nàng đích thân ra tay.

Nhưng khi tay của nàng vừa chạm đến viên Ngọc Châu, đồng thời lúc đó cũng xảy ra hiện tượng lạ, đột nhiên xuất hiện một ánh sáng, chẳng những làm hai mắt nàng đau nhói, lại còn làm cho ý thức của nàng trong nháy mắt biến mất, cả người chìm vào giấc ngủ say mãi mãi. . . . . .

P/S: Đây là truyện đầu tiên mình làm.. Nếu có chỗ nào chưa được tốt, mong các bạn chỉ dẫn thêm. Xin cảm ơn !Đã sửa bởi TieuKhang lúc 30.09.2015, 12:17, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 13.10.2012, 18:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5891
Được thanks: 70252 lần
Điểm: 9.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny - Điểm: 12
Chương 01: Đông Thục Đại Hạn Hán


Cát vàng thổi qua, lá khô rụng xuống, nhánh cây bị phá hủy trước đó rơi lộn xộn đầy đất đều bị mục nát, phơi trong gió vừa chạm vào là có thể hóa thành tro.

Thành Tế Châu ba năm không mưa, đối đầu với mặt trời chói chang giống như mãnh thú cắn nuốt cả vùng đất, từng rãnh nước nhỏ đã bị tàn phá bừa bãi.

Gió lớn gào thét, ruộng đất cháy vàng, bốn phía nổi lên rạn nức, đường lên đỉnh núi hiểm trở hoang vu mênh mông, mùa hè nóng bức kinh khủng, hai mắt như lửa thiêu, xuyên thẳng vào nội tâm đốt cháy lòng người!

Hiện tại là giữa mùa hè nước Đông Thục, Nhân Tông năm hai mươi mốt!

Tế Châu là một nơi hẻo lánh bị người đời quên lãng, cho dù có ba ngàn con dân,có trăm mẫu đất đai. Nhưng nó là địa phương biên giới, đi về phía Bắc chính là ngoại thành hoang vu.

Hơn nữa, liên tục nhiều năm gió không điều mưa không thuận, cho nên, ngay cả thiên triều Đông Thục đối với sự việc lần này cũng nguyện ý buông tha.

Mặc dù chủ quản ở Tế Châu của Đông Thục quốc đã viết rõ ràng tình cảnh (tình hình + hoàn cảnh) nơi này dâng lên Thánh Thượng, nhưng Hoàng Đế lại như cũ đối với nơi này chẳng hề quan tâm, mặc kệ dân chúng sống còn.

Thái Thú Tế Châu là một lão đầu tử ước chừng khoảng năm mươi tuổi, là người cố chấp lại bảo thủ.

Mấy năm qua, dân chúng từng người một, bỏ chạy trối chết rời xa quê hương của mình, mắt nhìn thấy hơn ba ngàn người nay chỉ còn lại không tới tám trăm, thế nhưng hắn lại vẫn kiên trì một ngày ba lần, đi cầu xin ông trời cho mưa xuống Tế Châu, khiến cho cả vùng đất này xuất hiện cảnh xuân.

Cho đến một ngày, cũng không biết tên khốn khiếp, thần toán số mệnh ở nơi nào đến, chỉ vết nức trên đất nói cho Thái Thú biết, nếu muốn cầu mưa, thì phải hiến người cho thần linh! Hiến nam nữ tất cả đều mười hai người, mười hai tuổi. Đi về ngoài thành ba dặm trong rừng hoang thiết lập hương án (bàn để lư hương nhang ấy), rồi sau đó đào hố chôn xuống.

Thái Thú đối với chuyện này tuy có chút động lòng, nhưng lại không hạ được quyết tâm đi tìm hai mươi bốn người sống đến chôn dưới lòng đất.

Nhưng, bọn thị vệ cũng mặc kệ những thứ kia, quyết tâm ở lại giữ Tế Châu, nói là khi tuyệt vọng thì cách gì cũng có thể thử, tức nước vỡ bờ cũng được (nguyên văn là chó cùng rứt giậu). Dù sao hiện tại đã có người đưa đường dẫn lối, mặc kệ linh hay không, cũng phải thử một chút.

Ngựa chết nếu chữa được thì thành ngựa sống, chữa không tốt cũng còn hơn không chữa!

Chôn sống nam nữ tất cả đều mười hai người để giải nạn hạn hán

Dân chúng còn lại bên trong thành Tế Châu, rất khó tìm được nhiều nam nữ mười hai tuổi  như vậy, ngay sau đó liền có hàng trăm tướng sĩ chạy ra bên ngoài đi tìm, cuối cùng chỉ trong mười ngày đã gom đủ người.

Đêm khuya hôm nay, hơn bốn mươi tên đại hán cường tráng áp giải hai mươi bốn tiểu đồng nam nữ, tìm người chỉ thị địa phương xong xuôi liền rời đi.

Bọn trẻ có khóc, có náo loạn ầm ĩ, còn có muốn chạy trốn, các tướng sĩ cũng không quan tâm đến những đứa trẻ huyên náo, hung hăng trực tiếp đánh cho hôn mê bất tỉnh, chỉ cần bảo đảm không chết người, thì coi như là không có cãi lại mệnh lệnh.

Đội ngũ cuồn cuộn mà đi, lão đầu thần toán cùng Thái Thú đại nhân cũng ngồi ghế dựa đi theo phía sau, dọc theo một con sông khô cạn, từng bước từng bước đi sâu vào trong rừng cây.

Những đám người ngày thường bị đói khát dằn vặt chỉ còn lại nửa cái mạng, lúc này tất cả từng người một tinh thần đều phấn chấn. Bọn họ tin chắc, chỉ cần chôn những hài tử này, ông trời sẽ đổ mưa xuống Tế Châu.

Bọn họ nghĩ tham gia làm những chuyện này, là để cứu vớt muôn dân thoát khỏi cảnh khổ, nhưng mà không nghĩ đến làm như vậy lại có vẻ táng tận lương tâm.

Dù sao, dùng hai mươi bốn mạng người đi đổi trăm ngàn người sống sót, thật sự là một chuyện tốt.

Trong rừng cây khô, đàn tế cùng hương án đã sớm chuẩn bị xong, mọi người thậm chí còn bắt được hai con gà trong thành Tế Châu, giết chết để dâng lên cho thần linh.

Không có rượu nước, liền dùng chén máu gà bổ sung vào, không có trái cây, liền dùng đất vàng khô cứng, chẻ thành hình dạng bánh bao đặt ở phía trên.

Phía sau đàn tế, hai mươi bốn cái hố mộ lớn nhỏ đều nhau cũng đã làm xong, người hầu Thái Thú dìu hắn đi tới bên án, cùng với tên khốn khiếp thần toán dâng ba lần hương rồi cắm vào lư hương, một lần nữa quỳ xuống đất dập đầu ba cái, sau đó vung tay lên, các tướng sĩ đã chờ đợi từ lâu, vội vàng đem những hài tử kia đưa đi về phía bên trong hố mộ.

Vì phòng ngừa bọn trẻ chạy ra bên ngoài, hắn còn hết sức cẩn thận tự mình dùng gậy, đánh từ phía sau ót một cái, làm cho bọn chúng hôn mê bất tỉnh.

Thần toán nói nhất định phải nằm ngửa mặt, hắn tự mình đi lên phía trước giúp đỡ xếp đặt lại tư thế, lúc này mới ra hiệu có thể bắt đầu lấp đất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 14.10.2012, 02:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5891
Được thanks: 70252 lần
Điểm: 9.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny - Điểm: 12
Chương 02: Cái Khe Bánh Răng Thời Không


Tất cả những hố mộ rất nhanh liền bị đất lấp đầy, các tướng sĩ tản ra ở phía trên, đồng thời mạnh mẽ vỗ tay mấy cái, sau đó cả bọn dùng chân giẫm liền một mạch mấy cái, xác định đất đã lấp thật chặt, lúc này mới xoay người lại phục mệnh.

Hai mươi bốn sinh mạng cứ như vậy, trong cơn ngủ say hít thở không thông mà chết, ngay lúc đó có một lão phụ liều chết đi theo tới đây, vừa gào khóc, vừa van xin Thái Thú bỏ qua cho cháu gái đáng thương của mình.

Nhưng hắn thật sự làm sao có thể bỏ qua cho người cúng tế. Lão thái thái kia trơ mắt nhìn cháu gái của mình bị vùi sâu xuống hố mộ, cuối cùng công việc lấp đất cũng kết thúc, "Phụt…" một ngụm máu tươi từ trong miệng phun ra, người cũng theo đó ngất đi.

Có người tiến lên kiểm tra, phát hiện lão thái thái kia đã không còn hơi thở. Lão thần toán luôn miệng kêu xúi quẩy, khiến cho mọi người vội vàng đem thi thể kéo đi, để tránh làm dơ bẩn đàn tế.

Thái Thú vừa thấy cảnh này, vốn đã đứng dậy, lại "Bùm…" một tiếng liền ngồi trở về.

Sau đó hướng về phía đầu hương án, trong miệng càng không ngừng lẩm bẩm…

"Cầu xin Ông Trời! Làm cho nước mưa trở lại Tế Châu của ta đi! Ông trời khai ân! Cho chúng ta một con đường sống đi!" ( ác thế trời nào cho )

Có hạ nhân đến nâng hắn đứng lên, mọi chuyện hết thảy hoàn thành, dưới sự an bài của lão toán số, mười tên tướng sĩ được giữ ở lại gác đêm.

Nghe nói là muốn canh giữ đúng ba ngày, nhang không thể tắt, nhất định phải đốt suốt.

. . . . . ……….

Nghe đồn rằng giữa thời không có một cái bánh răng khổng lồ, vả lại luôn ẩn hình, nó tồn tại ở sau khe hở, song song với thế giới, con người ai cũng không chạm tới được.

Nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể nghe thấy nó chuyển động, có lúc còn phát ra tiếng vang, "Kẽo kẹt… kẽo kẹt", rung chuyển vào trong lòng của mọi người, làm cho từng trận quặn đau.

Dĩ nhiên, nó thỉnh thoảng cũng sẽ đem thứ tự mọi người khác nhau, cuốn vào thế giới hai bên, giống như giữa thời không đột nhiên xuất hiện một cái khe, đem một linh hồn tồn tại hút đi vào trong đó.

Lúc này, Tần Như Thương rốt cuộc cũng khôi phục lại được ý thức, thì phát hiện ra mình đang bị một loại cảm giác giam cầm thật chặt chẽ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 15.10.2012, 08:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5891
Được thanks: 70252 lần
Điểm: 9.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny - Điểm: 12

Chương03: Dẫn Mưa Tự Cứu

Tứ chi không thể chuyển động, đầu không thể nâng lên, thậm chí ngay cả ngón tay cũng không có biện pháp di chuyển nửa tấc.

Ngay lúc này, tự nhiên lại có một cảm giác đặc biệt thúc đẩy, nàng thân là nhân viên của lính đặc công, trong nháy mắt cảnh giác đề phòng đã quay trở lại.

Trong đại não vẫn còn đang hỗn độn giật mình một cái, một tiếng "Không tốt" đã tùy tâm nói ra.

Dồn nén mãnh liệt xâm nhập vào từng bộ phận trên thân thể, mơ hồ còn có mùi tanh của đất nổi lên. Nàng ngửi thử, lại phát hiện, muốn hít thở thật sự là một chuyện rất khó khăn.

Nàng không biết ở tại lúc nàng hôn mê đã xảy ra chuyện gì, nhưng cảm giác được từ lòng bàn tay, Tần Như Thương lập tức ý thức được hình như chính mình đang bị chôn dưới đất.

Loại cảm giác này giống như chín năm về trước nàng lẻn vào chiến trường Trung Đông, vì cứu một nhân vật quan trọng ra ngoài, không ngại đem tất cả mọi người ngâm trong bùn nhão để che khuất cho thành giống nhau.

Bất quá, bùn đất lưa thưa kia cũng chẳng có gì, mà bây giờ có thứ gì đó đè ở trên người nàng, có thể nói là một đưa con nít mà thôi.

Tần Như Thương không có thời gian đi suy xét tại sao mình bị chôn sống, càng không có thời gian đi phân tích đứa trẻ trên người vì sao mà khô cứng như thế.

Không khí xung quanh dần yếu đi, nàng cần phải hít thở mới có thể bảo toàn mạng sống, nhất định phải mau sớm đi ra ngoài, chỉ sợ nán lại ở đây thêm một giây phút nào nữa thì tính mạng sẽ gặp nguy hiểm.

Nàng nghĩ như vậy, trong cùng một lúc, thân thể cũng tương ứng với hành động.

Đầu tiên, là thử nhấc người lên, không có kết quả.

Thử lại, dùng sức lấy cánh tay hướng về phía trước đẩy lên, cũng là không có kết quả.

Xem ra lớp đất rất sâu! Nàng thầm mắng, đồng thời cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi cuối cùng.

Dưỡng khí trong cơ thể hoàn toàn không còn nữa, tình cảnh Tần Như Thương cũng đang gặp khó khăn, dùng sức nhẹ nâng khóe môi, nổi lên một tia cười lạnh .

Nụ cười vừa mở ra, trên mặt đất, Tế Châu hạn hán đã lâu nay đột nhiên lại có tiếng sấm quay cuồn.

Tiếng nổ kia cùng với tia chớp quỷ quái xuất hiện ở bầu trời đêm, những tướng sĩ ở lại canh giữ, chỉ cảm thấy phía chân trời đột nhiên sáng lên, rồi sau đó "Ầm…" một tiếng vang thật lớn, hình như chính là xảy ra trong cùng một lúc, đã ba năm không mưa, nay bỗng nhiên giữa bầu trời bao la giống như được người nào đó mở rộng ra một vết nứt, trong nháy mắt, mưa như trút nước đổ xuống cả vùng đất của thành Tế Châu.


Đã sửa bởi TieuKhang lúc 02.02.2013, 10:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 15.10.2012, 08:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 5891
Được thanks: 70252 lần
Điểm: 9.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Phi lính đặc công: Phượng mưu thiên hạ - Dương Giai Ny - Điểm: 12
Chương 04: Mưa To Xông Mộ Phần


Các tướng sĩ gần như cũng choáng voáng, mắt nhìn thấy bầu trời đầy sao còn chưa kịp ẩn lui, ngay vào lúc này giông gió vội vã phủ xuống, trường hợp này hẳn là rất giống Thượng Cổ  miêu tả trong thần thoại… Ông trời ơi!

"Thần toán tiên sinh đúng là thần tiên! Hắn là thần tiên nha!"

Vào lúc này cũng không biết là ai gào to một câu, một tiếng kêu này, tựa như thức tỉnh mọi người đang có mặt.

Mọi người rối rít quỳ xuống đất, hướng về phía hương án đã bị cuồng phong bão táp lật tung, càng không ngừng dập đầu.

Loại chuyện như vậy bọn họ không tin, không chấp nhận được, hai mươi bốn hài tử mới vừa chôn xuống hơn hai canh giờ, thậm chí trụ hương dài cao ngất kia cũng còn chưa kịp cháy hết, mưa cứ như vậy mà trút xuống.

Đây đúng thật là nhờ lão Thần Tiên tướng số trợ giúp, nên đã làm cho ông trời hiển linh, còn không phải sao?

Mọi người vội vàng dập đầu, làm như không để ý, muốn cùng trời mưa to gió lớn làm bạn cọ rửa cho nhau , cái hố mộ phía sau hương án đã bắt đầu chuyển động.

Chỗ này vốn là sườn dốc, sau khi lấp kín đất thế nào cũng không bằng. Những cái hố mộ bị nước mưa từng chút một tưới xuống, đất vàng khô nứt sau khi được uống nước no, chốc lát sau đã trở thành bùn nhão.

Mưa rơi càng lúc càng lớn, sau cùng hình như cũng không có dừng lại, những thứ bùn đất vàng nhão kia bắt theo sườn dốc chảy xuống.

Dần dần, cái hố lấp đầy đất càng ngày càng ít, vốn là nấm mồ nhô ra nay đã bị nước bên trong vùi lấp chảy xuống phía dưới.

Mười tên tướng sĩ vẫn còn dập đầu ở bên trong, có người đã bắt đầu nổi lên nghi ngờ.

Không phải đối với cái hố mộ, mà là đối với những thứ từ bầu trời đang giáng xuống kia có chút không giống như là mưa . . . . . . Này…!

Hắn không ngừng lau nước mưa trên mặt, sau đó chạy đến người dẫn đầu phía trước, dùng hết toàn lực lớn tiếng hô to phá vỡ màn mưa….

"Thủ lĩnh! Mưa này có cái gì đó không đúng a!" Hắn giơ tay cao chỉ vào giữa không trung, "Cứ theo đà này, nạn hạn hán mới vừa được giải trừ, nay liền bị lũ lụt à!"

Lời của hắn nhắc nhở mọi người, bất quá vẫn có người đối với chuyện này không thèm quan tâm, phản bác:

"Ba năm trời không có mưa, mưa lớn hơn nữa cũng không thỏa mãn được ruộng đất Tế Châu, ngươi đừng ăn nói vớ vẩn làm cho mọi người phân tâm!"

Quỷ! Có quỷ a! Xác chết sống lại rồi !

Bên này đang tranh luận, lại chợt nghe có một người "Ngao.…"  lên một tiếng kêu to.

Thủ lĩnh đang chuẩn bị trách cứ mấy câu, lại thấy bắp chân người nọ khẽ run rẩy, "Bồm bộp…" một cái, liền ngồi ở trong bùn đất nhão, gương mặt trắng bệch cũng không biết là sợ hay bị nước mưa chà xát , giống như hình dạng của quỷ.

Mọi người nhìn hắn, thế nhưng hắn lại vươn cánh tay, chỉ thẳng vào cái hố mộ đằng trước, âm thanh kinh sợ thét lên…

"Quỷ! Có quỷ a!"

Mọi người kinh hãi, theo phương hướng ngón tay của hắn, mượn tia chớp nhìn sang, thì thấy được hai mươi bốn cái hố mộ kia bị mưa to xối lên xụp xuống, cũng không biết là bọn họ hoa mắt hay là thế nào, chỉ cảm thấy có chỗ không đúng, hình như là có cái gì đó đang không ngừng nhúch nhích ở bên trong.

Bùn trước mặt vốn là nát nhừ, bỗng nhiên một người đã chết đội đầu nhô lên, không lâu lắm, lại thấy một bàn tay nhỏ bé dính đầy bùn đất xông thẳng ra ngoài. Năm ngón tay hướng về phía trước, như rể cây đứng thẳng chỉ về phía chân trời.

"Quỷ à!" Mọi người cùng nhau lui về phía sau, cơn mưa xối xả làm mơ hồ tầm mắt, nhưng một màn cảnh tượng này cũng đủ làm cho thêm phần quỷ dị.

Bàn tay đưa ra từ bên trong hố mộ cũng không đứng thẳng được bao lâu, rất nhanh liền buông xuống.

Bất quá không phải lùi về trong bùn, mà là vẫn dùng sức chống lên mặt bùn.

Không lâu lắm, chỉ thấy một tượng đất sống sờ sờ mang theo vô tận hơi thở tử vong từ trong đất bùn bò ra ngoài.

Đó là một người trong mười hai cô gái trước chôn đi vào, lúc này mái tóc dài của nàng cùng nước bùn dán chặt ở trên má, bùn trên mặt bị nước mưa dội xuống phía dưới, một chỗ trắng một chỗ đen, giống như La Sát.

Nhưng ánh mắt của nàng rất sáng, cái loại ánh sáng đó có chút khác hẳn với người thường, không phải trắng cũng không phải là đen, mà là mơ hồ ửng chút hồng quang.

"Nga…! Xác chết vùng dậy!" Thủ lĩnh kia đột nhiên ném một câu nói như vậy, sau đó cầm một thanh đao chống mặt đất đứng lên, hướng về phía đồng bọn bên cạnh kêu . “Con mẹ nó, các ngươi đứng lên cho lão tử! Nha đầu kia chỉ là giả làm xác chết thôi, chúng ta nhiều người sống như vậy cũng không thể để cho nàng cắn chết!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 556 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 114, Arthurflild, bé mụi, Dreaming, Dung tran, Dustinordef, Jasonzicky, oanh phạm, RobertGow, ˚NhượcThần˚ và 803 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 84, 85, 86

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 92, 93, 94

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 21/01]

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

6 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

8 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 80, 81, 82

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 94, 95, 96

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

15 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

17 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 90, 91, 92

18 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 45, 46, 47

19 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
mytran01212
mytran01212

Bỏ Đá Xuống Giếng: còn ai đang online chứ?
Bỏ Đá Xuống Giếng: hú hú
Snow cầm thú HD: uk pp n.n
Hạc Cúc: T đi ngủ mai bàn típ tết : "> .... n.n
Hạc Cúc: T nhớ năm trước 2 tết ngay ngày  14/2 năm nay đi sớm quá : ">
Hạc Cúc: Thứ 6 : ">
Snow cầm thú HD: vậy tối 27 đốt tết mà tối 27 là thứ mấy?
Hạc Cúc: 28 là tết rồi : "> năm nay tết sớm
Snow cầm thú HD: mùng 30 ấy bà
Hạc Cúc: Thứ 7 tuần sau : ">
Snow cầm thú HD: thứ mấy tết vậy
Snow cầm thú HD: :v
Hạc Cúc: :)) do ăn ở k phải lỗi định mệnh : ">
Snow cầm thú HD: :sweat: bữa mò xog mk chư ghi lại h quên lại đi kiếm khổ ghê v đó
Tiểu Linh Đang: viewtopic.php?t=394850&p=3108475#p3108475
Snow cầm thú HD: :dracular: tết t bom chết bà khỏi ngóc đầu
Hạc Cúc: Ghi số 1 tết trả bà :D3
Snow cầm thú HD: đồ vào tay t k có đường trở ra :D2
Snow cầm thú HD: :v giữa ng nhà và ng ngoài ng nhà vẫn hơn thím chưa nghe s
Hạc Cúc: Khụ... t đặt chước cho cô dương 1 chục chái bôm rồi : ">
Snow cầm thú HD: t méc gia :dracular: cào nhà bà
Hạc Cúc: : "> bà quánh đuê t lên lịch từ 30 tới mùng 5 mỗi ngày bày :D3
Snow cầm thú HD: :sweat: tán chớt h
Hạc Cúc: Cầm thú k trả mùng 1 t hát ca trù gởi bà :D2
Thập Thất: =.= vầy mở bài on rainy days bản eng mà nghe nữa đi
Tiểu Linh Đang: uh pp em
♥ Maybe ♥: thức khuya quá k tốt đâu, em đi ngủ đây, thương anh lắm :kiss:
♥ Maybe ♥: mà thôi anh học đi, xong nghỉ sớm
♥ Maybe ♥: để lâu mệt lắm
♥ Maybe ♥: công nhận, em cũng thấy thế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.