Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 

Thiên Tung xinh đẹp - Lí Tẫn Hoan

 
 05.01.2012, 14:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 30.06
 [Xuyên không - Dị giới] Thiên Tung xinh đẹp - Lí Tẫn Hoan - Điểm: 10
Hí hí, ta lại đào hố  :yeah:  :yeah:  
Cả nhà đừng ném gạch ta, tội nghiệp  :no2:  :no2:  *nghiêng mình cười duyên*


Thiên Tung xinh đẹp


images


Tác giả: Lý Tẫn Hoan

Thể loại: Xuyên ko, dị giới, thanh thủy văn.

Convert: ngocquynh520

Edit: Vô Phong

Beta: G3m

Giới thiệu:

Nàng là truyền kỳ của giới sát thủ, nàng là độc dược khiến nam tử xua như xua vịt, nàng là nữ tử ko có tâm. Một lần ngoài ý muốn, linh hồn nàng xuyên qua đến một thế giới cường giả vi tôn -- Đại lục Thần Ma.

Có lẽ là thần ban ân, khiến nàng cả đời này hưởng thụ thân tình.

Có lẽ là thần trêu đùa, khiến nàng cả đời này gặp họa diệt môn.

Nếu, sinh mệnh nàng là bị thần vứt bỏ, như vậy hóa thân làm ma thì như thế nào? Trời đất bất nhân, vậy hủy trời đất này đi thì có làm sao?

Thả xem một nữ tử như thế nào tung hoành dị giới, trường kiếm thiên hạ, mây mưa thất thường, mê hoặc hồng trần. . . . . .

Các vị độc giả thân ái xin chú ý, truyện này nữ chủ cũng không phải người lương thiện, điển hình bề ngoài mị hoặc xinh đẹp, bên trong tàn nhẫn huyết tinh băng sơn mỹ nhân. Cho nên, nếu các độc giả thích nữ chính ôn nhu hiền lành, mời đường vòng; nếu các độc giả thích nữ chính đáng yêu hoạt bát, mời phiêu đi; nếu các độc giả thích nữ chính đê tiện vô sỉ tàn nhẫn tàn nhẫn cộng thêm không nhân tính, như vậy, chúc mừng các vị, truyện này là lựa chọn tốt nhất cho các vị.

Trong truyện nam chủ phần đông, nam xứng phần đông, mỹ nam phần đông, hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!


Mục lục

Bấm vào để xem!

✿Chương 1✿ ✿Chương 2✿ ✿Chương 3✿ ✿Chương 4✿ ✿Chương 5✿

✿Chương 6✿ ✿Chương 7✿ ✿Chương 8✿ ✿Chương 9✿ ✿Chương 10✿

✿Chương 11✿ ✿Chương 12✿ ✿Chương 13✿ ✿Chương 14✿ ✿Chương 15✿

✿Chương 16.1✿ ✿Chương 16.2✿ ✿Chương 17✿ ✿Chương 18✿ ✿Chương 19✿ ✿Chương 20✿

✿Chương 21✿ ✿Chương 22✿ ✿Chương 23✿ ✿Chương 24✿ ✿Chương 25✿

✿Chương 26✿ ✿Chương 27✿ ✿Chương 28✿ ✿Chương 29✿ ✿Chương 30✿

✿Chương 31✿ ✿Chương 32✿ ✿Chương 33✿ ✿Chương 34✿ ✿Chương 35✿

✿Chương 36✿ ✿Chương 37✿ ✿Chương 38✿ ✿Chương 39✿ ✿Chương 40✿

✿Chương 41✿ ✿Chương 42✿ ✿Chương 43✿ ✿Chương 44✿ ✿Chương 45✿

✿Chương 46✿ ✿Chương 47✿ ✿Chương 48✿ ✿Chương 49✿ ✿Chương 50✿✿Chương 51✿ ✿Chương 52✿ ✿Chương 53✿ ✿Chương 54✿ ✿Chương 55✿

✿Chương 56✿ ✿Chương 57✿ ✿Chương 58✿ ✿Chương 59✿ ✿Chương 60✿

✿Chương 61✿ ✿Chương 62✿ ✿Chương 63✿ ✿Chương 64✿ ✿Chương 65✿

✿Chương 66✿ ✿Chương 67✿ ✿Chương 68✿ ✿Chương 69✿ ✿Chương 70✿

✿Chương 71✿ ✿Chương 72✿ ✿Chương 73✿ ✿Chương 74✿ ✿Chương 75✿

✿Chương 76✿ ✿Chương 77✿ ✿Chương 78✿ ✿Chương 79✿ ✿Chương 80✿

✿Chương 81✿ ✿Chương 82✿ ✿Chương 83✿ ✿Chương 84✿ ✿Chương 85✿

✿Chương 86✿ ✿Chương 87✿ ✿Chương 88✿ ✿Chương 89✿ ✿Chương 90✿

✿Chương 91✿ ✿Chương 92✿ ✿Chương 93✿ ✿Chương 94✿ ✿Chương 95✿

✿Chương 96✿ ✿Chương 97✿ ✿Chương 98✿ ✿Chương 99✿ ✿Chương 100✿✿Chương 101✿ ✿Chương 102✿ ✿Chương 103✿ ✿Chương 104✿ ✿Chương 105✿

✿Chương 106✿ ✿Chương 107✿ ✿Chương 108✿ ✿Chương 109✿ ✿Chương 110✿

✿Chương 111✿ ✿Chương 112✿ ✿Chương 113✿Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.01.2012, 23:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 30.06
Có bài mới Re: [Xuyên không, dị giới] Thiên Túng xinh đẹp - Lí Tẫn Hoan - Điểm: 34
Chương 1: Máu nhuộm Ngọc Phong

Ngọc Ma Phong cao vút trong mây, ít ai lui tới, quanh năm mây mù lượn lờ. Tuy bị gọi là nơi ma ám, nhưng cũng tràn đầy tiên khí. Mà giờ phút này trong không khí lại ngập đầy mùi máu tanh. Thánh cung thần bí trước kia nay trở thành khắp nơi nhuốm đầy máu. Cả Ngọc Ma Phong đều bị bao phủ dày đặc bởi sát khí.

Trên đỉnh Ngọc Ma Phong, ở một góc nhỏ không ngờ lại đang tụ tập gần vạn người. Trong những người này có cả Kiếm Thánh cùng với Kiếm Tông và Kiếm Tôn. Còn lại một bộ phận nhỏ là Kiếm Đế và Kiếm Tiên. Với đội hình này dễ dàng khiến người ta nghĩ đến phải chăng tất cả cao thủ trên đại lục đều quy tụ về đây hay không. Bọn họ lúc này trên tay đều cầm vũ khí, bày ra thế trận sẵn sàng đón quân địch. Tầm mắt mọi người đều tập trung vào hai người một nam một nữ đang bị vây bên trong. Cho dù bọn họ đều là những kẻ mạnh từng tung hoành ngang dọc, giờ phút này, trong mắt cũng nhịn không được để lộ ra vẻ tham lam, thẳng tắp hướng về phía đôi nam nữ kia.

Đó là một đôi nam nữ xinh đẹp vô cùng. Nàng kia da thịt nõn nà, mặt tựa phù dung, đôi mắt lóng lánh nước nhìn như nhu nhược lại toát lên vẻ kiên định vĩnh viễn không khuất phục. Áo trắng phiêu diêu như tiên nữ, mặc dù trên người đã nhuộm đầy máu tươi nhưng cả người nàng vẫn như một đóa bạch liên đẹp nhất thiên hạ, đẫm máu mà nở, nét đẹp không ai sánh bằng, cướp đoạt lòng người. Nhưng làm người ta kinh ngạc nhất là, nam tử bên người nàng còn muốn đẹp hơn một chút. Môi anh đào, làn da trắng như tuyết, xinh đẹp đến sinh tình, đôi mắt màu tím như nước phát ra ánh sáng chói mắt, mái tóc tím tùy ý bay lên kiêu ngạo trong gió. Không ai hoài nghi, nam tử có dung mạo đẹp như yêu nghiệt này chính là Ám Dạ Vương. Mặc dù hắn đang mặc trên người là áo bào đã bị máu tươi nhuộm đỏ, khắp người chịu trọng thương, nhưng khí phách vẫn khiến mọi người trong lòng cảm thấy sợ hãi.

Mặc dù trận chiến này nhìn vào thì thấy như thực lực có chênh lệch nhưng không ai dám hành động thiếu suy nghĩ. Lúc này, trong đám người đột nhiên xuất hiện âm thanh xôn xao, mọi người chỉ cảm thấy không khí dao động dữ dội. Ngẩng đầu lên đã thấy xuất hiện năm người. Năm người này không ngờ đều là cấp bậc Kiếm Tiên. Chỉ thấy bọn họ đứng giữa trời, áo bào không gió mà bay, áp lực mạnh mẽ từ trong thân thể bọn họ hung mãnh tràn ra, uy hiếp đôi nam nữ kia. Trong không khí chợt nổ tung chấn động khắp một vùng mắt thường cũng có thể thấy được, rất nhiều người cấp bậc Kiếm Thánh đã bị đánh bật ra ngoài. Năm đánh hai, đây vốn là trận chiến không công bằng. Nam tử có vẻ ngoài đẹp đẽ kia dùng sức một mình nhận tất cả kiếm thế, cơ thể sớm đã không chịu nổi gánh nặng bỗng nhiên phun ra một ngụm máu tươi.

"Ha ha, Ám Ma Thánh vương, hiện giờ Ám Ma Tộc chỉ còn lại một mình ngươi thôi. Ta khuyên ngươi không nên chống cự nữa. Ngoan ngoãn giao ra huyết phách cùng với Thánh Kiếm quyết đi. Nếu không, đừng trách lão phu ra tay tàn nhẫn!" Một lão giả có vẻ như lớn tuổi nhất trong năm người kiêu căng nói.

"Ha ha, rốt cục cũng không giấu nổi đuôi cáo, huyết phách sao?" Nam tử kia cũng chính là Ám Ma Thánh vương dương môi nở nụ cười mị hoặc, "Thực ngại quá, ông đã tới muộn một bước, ta không cẩn thận đã ăn mất rồi. Về phần Thánh Kiếm quyết, Tuyết Nhi, nàng cho sao?" Hắn nhìn về nữ tử xinh đẹp tuyệt mỹ trong lòng, ôn nhu mỉm cười hỏi.

"Diệp ca ca, chàng cũng không phải không biết, bản Thánh Kiếm quyết ngày hôm qua thiếp không cẩn thận đã lỡ đốt trụi chỉ với một mồi lửa. Làm thế nào cho đây?" Hai người một hỏi một đáp rất ăn ý. Nhưng nội dung thảo luận lại làm mọi người giận sôi lên. Huyết phách và Thánh Kiếm quyết trong truyền thuyết không ngờ lại cùng bị mất.

Khuôn mặt lão giả kia lộ vẻ tà ác, lạnh lùng cười, suy nghĩ lại nói: "Diệp Phong, ngươi đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, huyết phách không dễ nuốt như vậy đâu." Lão lại nhìn nữ tử kia, sắc mặt hơi rơi vào trầm mặc nói: "Mục Tiêm Tuyết, ngươi thân là Thánh nữ của Thánh môn lại cấu kết với Ám Ma Tộc, còn một mình mang đi sách cổ của Thánh môn, tội ác tày trời. Nhưng nhờ đế vương Thánh Thiên quốc bệ hạ cầu tình cho ngươi, chỉ cần ngươi đem Thánh Kiếm quyết giao ra đây, ngoan ngoãn trở về làm Thánh Thiên Vương Phi, chuyện trước kia có thể bỏ qua."

Lão giả kia còn chưa nói hết, một tràng cười to đã cắt ngang lời nói xằng bậy của lão, "Ha ha ha ha, Diệp ca, lão rùa già kia thật sự là buồn cười quá! Nè, lão rùa già, ông nói xong chưa, nói xong rồi thì động thủ đi, bà cô đây không rảnh ở nơi này nghe ông nói láo!" Mọi người nghe xong lời này thì cả kinh trợn mắt há hốc mồm. Ai có thể nghĩ đến một nữ tử xinh đẹp như tiên lại phun ra những lời hung hãn như vậy. Lúc này, sắc mặt của năm lão giả đã trở nên xanh mét.

"Tuyết Nhi, cái này thưởng cho nàng." Nói xong Diệp Phong cực kỳ ôn nhu hôn lên môi anh đào của Mục Tiêm Tuyết. Hai người không coi ai ra gì, hết sức dây dưa triền miên. Bọn đàn ông thanh niên chung quanh nhìn xem ai cũng ghen tị oán hận, phía nữ thì vừa ghen tị vừa ước ao. Cảnh này đập vào mắt năm lão giả kia khiến họ gần như muốn phát điên. Diệp Phong dùng khóe mắt thu hết phản ứng của mọi người xung quanh vào mắt. Trong lòng cười lạnh, lòng dạ con người quả nhiên đều xấu xa. Hắn lại nhìn về phía thê tử xinh đẹp trước mặt, trong mắt thoáng hiện lên vẻ không đành lòng.

"Tuyết Nhi, chuẩn bị xong chưa?"

"Diệp ca ca, không cần chuẩn bị, chỉ cần ở chung một chỗ với chàng, dù là lên trời hay xuống địa phủ, Tuyết Nhi tuyệt không một câu oán hận. Chỉ tội cho Thiên Nhi đáng thương, nó còn nhỏ như vậy. . . . . ." Nói đến đây, Mục Tiêm Tuyết cuối cùng nhịn không được từng giọt từng giọt lệ rơi xuống.

"Tuyết Nhi, yên tâm đi, hiện giờ, Thiên Nhi hẳn đã có đủ thời gian chạy thoát rồi, nó là con của chúng ta, ta tin tưởng nó nhất định có thể trưởng thành trở thành một cường giả. Nếu tương lai hữu duyên, nó tìm được huyết phách nhất định có thể khôi phục lại Ám Ma Tộc, vang danh thiên hạ. Lúc này, người làm cha mẹ như chúng ta chỉ có thể tặng cho nó một phần lễ vật cuối cùng đó thôi."

Diệp Phong và Mục Tiêm Tuyết nói chuyện cực kì nhỏ, khéo léo che khuất, nhìn qua giống như hai người đang triền miên, thực ra là đang giở trò. Năm lão giả kia hiển nhiên cực kỳ không kiên nhẫn.

"Tần Duyệt, đừng nhiều lời với bọn chúng nữa, cứ giết tên tiểu tử Diệp Phong đó, bắt Mục Tiêm Tuyết lại là được." Một lão giả dáng người ục ịch, vẻ mặt hung ác tức giận nói. Người này cũng là một trong năm đầu lĩnh của Thánh môn ngũ tông, đại trưởng lão Tiêu thị tông môn Tiêu Tịch.

Tần Duyệt nghe xong lời này, trong lòng thầm mắng một tiếng: ‘ngu ngốc! Dù không kể đến tên Diệp Phong thực lực đã đạt đến cấp ma kia, nếu muốn tùy tiện ra tay, giả sử không chiếm được huyết phách cũng đành không nói làm gì, lỡ như lại làm Mục Tiêm Tuyết bị thương, đắc tội với đế vương Thánh Thiên thì mất nhiều hơn được’. Tần Duyệt nhìn nhìn người từ khi lên đỉnh Ngọc Ma Phong đến giờ không nói một lời nào, đại trưởng lão Mục thị tông môn Mục Thiên Thành, trong lòng thầm mắng: Lão Hồ Ly!

Tần Duyệt miễn cưỡng bày ra nụ cười mỉm, nói: "Mục trưởng lão nghĩ sao?"

"Lão phu cũng không có thể diện đi đoạt huyết phách kia, tuy nhiên Thánh Kiếm quyết là thánh vật của bổn môn bị mất đi, lão phu nói gì cũng phải đem nó trở về." Mục Thiên Thành không nói thì thôi, lời vừa nói ra lập tức làm người khác kinh ngạc. Lời ông ta nói tương đương với ý muốn độc chiếm Thánh Kiếm quyết. Thánh môn ngũ tông bọn họ lâu nay luôn luôn nội đấu không ngừng. Mục thị Thánh môn đứng đầu nhiều năm, nay chính Thánh nữ của Mục thị Thánh môn đánh cắp Thánh Kiếm quyết. Vậy mà giờ, Mục thị Thánh môn còn dám có ý nghĩ muốn độc chiếm Thánh Kiếm quyết. Thật sự là tức chết người khác!

Trưởng lão ngũ tông đang tranh luận không ngớt, đột nhiên, có người hô to: "Mau nhìn xem! Bọn họ làm sao vậy?"

Mọi người theo tiếng hô nhìn lại, chỉ thấy giữa sân, thân thể hai người đang ôm nhau kia tỏa ra ánh sáng màu hồng mờ ảo. Năm đại trưởng lão nhìn đến cảnh này đồng tử không khỏi co rụt lại, quát to: "Nguy! Bọn chúng muốn dùng kiếm khí để tự sát, mau rút lui!"

Nhưng những lời này vẫn chưa nói xong, ánh sáng màu hồng trong cơ thể Diệp Phong cùng Mục Tiêm Tuyết bỗng nhiên phá thể mà ra, mang theo uy lực hủy thiên diệt địa dũng mãnh bắn ra bốn phương tám hướng. Khí tức nóng rực trực tiếp khiến rất nhiều Kiếm Tông lập tức bị hòa tan, Ngọc Ma Phong nhất thời bị bao phủ bởi một màn mưa máu. Lúc này, không ai chú ý tới, giữa lớp nham thạch có một vòng ánh sáng màu vàng kim bao trùm lấy một đứa trẻ, như ẩn như hiện.
Đã sửa bởi nhungcao305 lúc 05.07.2012, 14:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.01.2012, 11:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 3783 lần
Điểm: 30.06
Có bài mới Re: [Xuyên không, dị giới] Thiên Túng xinh đẹp - Lí Tẫn Hoan - Điểm: 25
Chương 2: Ngã xuống vách núi đen

Mãi cho đến khi màn đêm buông xuống, cảm giác nóng rực trên đỉnh Ngọc Ma mới chậm rãi tiêu tan. Số ít người còn sống sót lần lượt rút khỏi đó. Sức mạnh bóng tối của Ám Ma Tộc thực sự quá dọa người rồi! Một Kiếm Đế tự sát không ngờ tương đương với một chưởng lực tàn phá mọi thứ của Kiếm Tiên. Những người không chống cự nổi trong nháy mắt bị chấn tan thành máu, muốn tìm lại thi thể cũng không được.

Đến khi sắc trời tối đen, đỉnh Ngọc Ma đã là một mảnh xơ xác tiêu điều, chỉ còn lại tiếng gió mạnh mẽ thổi che kín mùi máu tanh dày đặc. Lúc này, một luồng ánh sáng vàng kim lóe lên từ trong đống nham thạch. Bầu trời đêm tối đen được soi sáng rực rỡ.

Theo luồng ánh sáng màu vàng kim dần tiêu tán, có bóng dáng một đứa trẻ từ trong nham thạch đi ra. Đó là một bé gái tầm năm tuổi. Nhưng tin tưởng bất kể ánh mắt ai gặp qua cô bé đều sẽ quên mất tuổi tác của bé, hoàn toàn là vì vẻ đẹp của bé mà kinh ngạc tán dương! Khuôn mặt tinh xảo tuyệt thế như được điêu khắc. Nhất là đôi mắt màu thủy lam và mái tóc màu bạc phiêu dật, trực tiếp khiến người ta cảm thấy cô bé tựa như ảo mộng, đẹp tuyệt khắp cõi trần. Nhưng nếu nhìn kỹ lại sẽ phát hiện, cô bé này dụng mạo so với Diệp Phong và Mục Tiêm Tuyết có chút tương tự, nhưng là vẻ đẹp lạnh lùng mê hoặc hơn.

Giờ phút này cô bé không có lấy nửa phần thần sắc nên có của một đứa trẻ, thậm chí khi nhìn thấy nơi này đầy trời máu tanh mà ngay cả lông mi cũng không chớp. Khuôn mặt vốn nên điên đảo chúng sinh lại lạnh như băng, quanh người tỏa ra sát khí như ác quỷ địa ngục. Nếu nhìn kỹ lại, sẽ không khó phát hiện, bàn tay cô bé từ sớm đã có dấu vết của máu. Cô bé kiên định hướng đến nơi Diệp Phong và Mục Tiêm Tuyết tự sát, vươn hai bàn tay đầy máu tươi ra, nhẹ nhàng vuốt ve đống bùn đất thấm đầy chất máu tanh kia. Đó là chút máu ấm áp cuối cùng cha mẹ dành cho cô bé.

Một chuỗi tiếng động dồn dập tiến đến gần khiến cô bé rất nhanh đứng thẳng người lên, trước mặt bé đột nhiên xuất hiện ba đệ tử Thánh môn cưỡi trên kiếm mà đến. Ba người kia nhìn đến khuôn mặt bé gái trước mặt thì đều ngây ngốc cả người.

"Trời ạ! Tần Chính huynh, đệ không hoa mắt chứ, trên thế giới này sao có thể có một cô bé xinh đẹp đến vậy. Đệ trước giờ vẫn tưởng rằng dung mạo của Mộng Yên muội muội đã là đệ nhất thiên hạ, bây giờ xem ra, nếu cô bé này trưởng thành, Mộng Yên muội muội ngay cả một phần vạn cũng không sánh bằng được với cô bé." Nói chuyện là một thiếu niên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, khuôn mặt trẻ con, trên người mặc gấm vóc, vừa nhìn là có thể nhận ra hắn xuất thân từ danh môn.

"Lục Hạo, đệ nói cái gì vậy? Muội muội của ta chính là Thánh nữ được phong nhận của Tần gia. Yêu tinh con này chỉ sợ là tàn dư của Ám Ma Tộc, xách giày cho muội muội ta cũng không xứng đâu!" Thiếu niên gọi là Tần Chính kiêu căng nói, nhưng trong mắt rõ ràng lại lóe lên ánh mắt khác thường.

Cô bé rõ ràng nghe được lời của hắn, ánh mắt thẳng tắp vọt về phía hắn. Ba người kia lập tức cảm nhận được một luồng sát khí dày đặc, đó là một loại cảm giác khiến người ta sởn gai ốc. Ba người thế nhưng lại bất mãn nhìn một bé gái năm tuổi, từng bước lui về phía sau.

Ý thức được hành động của mình, thiếu niên tên gọi Tần Chính cảm thấy mất mặt. Chính mình thế nhưng lại sợ một đứa trẻ mà ngay cả kiếm khí cũng không có?! Hắn lập tức gọi ra kiếm khí của mình. Đó là một thanh kiếm dài chừng bốn thước, kiếm tuy mỏng nhưng sắc bén, phảng phất màu xanh đen. Áp lực mạnh mẽ theo thân kiếm tràn ra, khiến bé gái lập tức rút lui vài bước.

"Ha ha, oắt con, sợ rồi sao? Xem ta lấy mạng ngươi đây." Tần Chính nhìn thấy bé gái kia lui về phía sau mấy bước, lập tức đắc ý nói.

Lúc này, thiếu niên đứng giữa ba người từ nãy đến giờ không lên tiếng, đột nhiên nói: "Nó bất quá chỉ là một cô bé năm tuổi thôi, huynh cần gì hạ độc thủ như thế?"

Bé gái thấy có người xin tha cho mình, theo bản năng giương mắt nhìn lại. Đó là một thiếu niên cực kỳ tuấn tú gọn gàng, áo trắng phất phơ theo gió, dường như máu tanh trên đất không thể làm nhiễm bẩn hắn dù chỉ một chút. Nhất là đôi mắt trong veo, làm người ta vừa gặp đã muốn quên đi ưu sầu. Sau khi cô bé lặng lẽ ghi nhớ diện mạo người này lại nhìn về phía Tần Chính.

"Nguyệt Tiêu Nhiên, đệ chẳng lẽ đã quên lời đại trưởng lão phân phó sao. Yêu nghiệt nên diệt trừ tận gốc." Tần Chính mặc dù ngoài miệng nói thế nhưng trong lòng cũng có chút không muốn. Báu vật này nếu trưởng thành sẽ như thế nào đây. Dù nghĩ vậy, nhưng mỗi khi tiếp xúc với ánh mắt của cô bé này, hắn đều cảm nhận được một loại cảm giác sợ hãi và nguy hiểm dần chạm đến tận sâu trong linh hồn. Cô bé này nếu không diệt trừ có lẽ sẽ trở thành đại họa trong tương lai.

Tần Chính nghĩ như vậy cuối cùng không hề do dự, quát lớn: "Thanh Mang, lên!"

Chỉ thấy kiếm kia giống như nhận được mệnh lệnh bay thẳng về phía cô bé. Khi Nguyệt Tiêu Nhiên phát hiện thì đã không còn kịp nữa, hắn rất nhanh cũng xuất kiếm, chính là một thanh Thiết Cốt phiến[1] màu bạc.

[1]: phiến – quạt

"Tùy Phong, lên!"

Nguyệt Tiêu Nhiên tu vi rõ ràng cao hơn Tần Chính. Khi Tùy Phong Thiết cốt phiến xông lên muốn ngăn lại thì Thanh Mang kiếm đã bay đến trước mắt cô bé. Một trận gió đột ngột trong lúc hai người bộc phát đã đem cô bé đẩy ra ngoài.

"Đừng!" Nguyệt Tiêu Nhiên nhìn thân thể bé gái bị đẩy khỏi vách núi đột nhiên trong lòng cảm giác có một cơn đau đớn. Hắn vội vàng chạy đến vách đá. Cô bé nhìn thiếu niên cố gắng chạy về phía mình, dung nhan như băng sơn cuối cùng nở ra một nụ cười như đóa hoa. Tươi cười chợt lóe lên, cô bé ngã xuống vách núi không còn thấy bóng dáng nữa.

Nguyệt Tiêu Nhiên ngã ngồi trên vách đá, tay hắn vẫn còn duy trì tư thế vươn ra. Cảm giác hối hận dâng lên trong lòng. Nhớ lại miệng cười đẹp tuyệt trần kia, hắn biết, từ lúc này, nụ cười kia đã khắc sâu vào lòng hắn, xóa không mất, đuổi không đi, quên không được. . . . . .
Đã sửa bởi nhungcao305 lúc 05.07.2012, 15:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Chungphat181297, Da Khuc, Google Adsense [Bot], Kenken19, kieralibra01102002, Kieuly, MN 14287, Mộc_Tử_Di, Nalihana, phuckhuong, starry31, sói_xám, thtrungkuti, tieuduongnhi, Tranttsuong, Trần Vân, Yến My và 1271 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

LogOut Bomb: Thiên Nhii -> Tuyền Uri
Lý do: chờ 10p bom để đổi màu ha =))
Sam Sam: giao k thấy, thấy bom sm kìa :>
Tuyền Uri: Ahihi
LogOut Bomb: Tuyền Uri -> Giang Nguyệt Phong
Lý do: Làm quen nhoa :kiss3:
Giang Nguyệt Phong: Sam :love3: nghe danh nàng đã lâu, có thể cho tại hạ mạn phép uống 1 ly giao bôi :love:
Giang Nguyệt Phong: -________-
Chào Sam
Tuyền Uri, ko quen Tét
Ta ko bán bánh
Sam Sam: cho bả quả đi -_-
Tuyền Uri: Giang Nguyệt Phong tét ahihi :D3 tin bom cho trái hông
Sam Sam: chào Phong :>
Giang Nguyệt Phong: Chào các bạn, Phong là người mới, xin được giúp đỡ :lol:
Tuyền Uri: Dào coi hông cho đổi :cry: ahuhu
Hoa Hoa Cô Nương: Ân.đã biết.
Sam Sam: ủi =)) cô có thấy chúng ta để lại dấu chân sớm quá k =))
Sam Sam: hoặc vô các box truyện, box học tập...
Tuyền Uri: Dào học tập đăng này :D
Tuyền Uri: Chẹp nàng đăng ở box nào cũng đc :D2 miễn đủ 10 bài thoai
Sam Sam: bạn có thể vô các box Hạt giống tâm hồn, Nhật ký, Làm quen, Linh Tinh chít chat bla bla bla để đăng bài, giao lưu vân vân
Sam Sam: chân Sam đã đạp qua đây :>
Sam Sam: :v
Hoa Hoa Cô Nương: Oh oh. Đăng ở đâu vây?? Mỗi lần mò trên này đều muốn khóc nha
Tuyền Uri: Kỉ niệm .... chấm phát
Tuyền Uri: ....
Sam Sam: muốn gửi lời yêu thương cho ai? Sam đây mai mối gửi cho :D3
007: Tầm 10 bài :)2
Hoa Hoa Cô Nương: ⊙﹏⊙◑▂◐
Hoa Hoa Cô Nương: Đăng bao nhiu bài mơi đk ak.
Sam Sam: :D đăng thêm bài là sẽ có nút PM để gửi tn nà :>
Sam Sam: chưa đủ bài đăng nha Hoa Hoa
007: Chưa đủ điều kiện gởi :))
Hoa Hoa Cô Nương: Có ai cho tôi biết lý do tại sao k gửi tin nhắn riêng tư đk k? Rất muốn khóc nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.