Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Em không yêu tôi - Khải Ly

 
Có bài mới 27.12.2011, 16:58
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.99
Có bài mới [Hiện đại] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 9
✿ Em không yêu tôi ✿
Tác giả: Khải ly
Tình trạng :hoàn
Độ dài : 9 chương + kết thúc

Edit : Qu33njc3
Nguồn :Tàng thư viện


Giới thiệu


Kha Khải Đường là trời sinh hảo mệnh là con trai độc nhất trong một gia đình giàu có, nhưng ở tình yêu trước mặt hắn cũng là nhận hết mọi điều không tốt đẹp! Đều do hắn bề ngoài tuy băng sơn lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như núi lửa. Đối với tình yêu có khát vọng nhưng lại ngụy trang bằng sự lạnh lùng,điều đó làm cho cuộc hôn nhân mỹ mãn của hắn cùng thê tử xảy ra vấn đề.

Một phong thiếp cưới của bạn trai trước liền dễ dàng đánh vỡ sự giả dối trong cuộc sống hài hòa của đôi vợ chồng .Thê tử cùng tình trước nguy cơ hợp lại tăng lên, ông trời  hắn không hề tự tin có thể lưu được nàng.

Chỉ vì ngay từ đầu, cuộc hôn nhân của họ chính là một sự giao dịch….!Hắn yêu thương nàng cho nên mới cầu hôn nhưng nàng nói chỉ vì gia đình sa sút thực thiếu tiền cho nên mới đáp ứng hắn ….!

Nàng không thương hắn, chỉ có hắn đối với nàng là duy nhất là chung tình là yêu thương. Cho nên hắn trở nên ghen tị, trở nên nghi ngờ…… Hắn không muốn buông tay, nếu nhất định cuối cùng là hai bàn tay trắng thì không bằng bây giờ tiến đến phía trước, hắn kỳ vọng chính mình còn có cơ hội làm cái gì đó, làm cho nàng chân chính mà yêu thượng hắn……!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 28.12.2011, 15:37
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.99
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 10
Em không yêu tôi - Khải Ly


Chương 1.1


“Nên rời giường thôi .”

“Uhm.”

Kết hôn đã năm năm , mỗi ngày buổi sáng đều là những đoạn đối thoại giống nhau.
Nghe được tiếng gọi quen thuộc kia, Kha Khải Đường mở mắt ra liền thấy Lí Thần Du đã ăn mặc chỉnh tề đứng ở đầu giường ,đối hắn mỉm cười muốn hỏi hắn hôm nay muốn mặc quần áo gì ?.

Mặc kệ ngày hôm qua ngủ trễ đến thế nào, nàng vẫn là so với hắn dậy sớm , thân là nữ chủ nhân nàng như một quản gia cẩn thận tỉ mỉ xem xét từng cái chi tiết đến mọi vật thật hoàn mỹ, có thể nói nàng chính là người vợ ,người mẹ điển hình. Nhưng mà nàng càng hoàn mỹ lại càng làm cho hắn cảm khái, thật không biết đến khi nào nàng mới có thể đối hắn làm nũng một chút, tùy hứng một chút? Những cặp vợ chồng đội mặt nạ trong cuộc sống bây giờ đã rất phổ biến, trên đời này ai có thể sống hoàn toàn thẳng thắn đây chứ ?

“Còn muốn ngủ sao? Có muốn ta liên lạc với Liêu thư ký, cho ngươi đến công ty trễ một giờ?” Lí Thần Du thấy trượng phu xem ra vẫn còn buồn ngủ vì thế đưa ra đề nghị ,dù sao chính hắn là chủ tịch, muốn khi nào đi làm mà chả được.

“Không cần, ta đứng lên đây.” Kha Khải Đường mở chăn ra đi xuống giường nhanh chóng vào phòng tắm, bàn chải đánh răng đã quét kem đánh răng sẵn, dao cạo râu cũng chuẩn bị, khăn mặt đã được đặt ngay bên cạnh , hắn không thể không thừa nhận thê tử của hắn thật cẩn thận .

Nhìn chằm chằm khuôn mặt mỏi mệt trong tấm gương kia, hắn không khỏi ngây người nghĩ về cuộc sống trong ba mươi ba năm qua .Hắn mọi việc đều là thuận buồm xuôi gió, gia cảnh tốt, sự nghiệp thành công, nay lại có vợ đẹp con thơ, cha mẹ hắn mặc dù đã ly hôn nhưng thân thể vẫn còn khỏe mạnh, hắn cơ hồ không có gì phải lo lắng nữa .

Lí Thần Du là một người vợ tốt ,một người mẹ tốt ,ngoài ra còn là một người con dâu hiền, có thể nói đó là một cuộc sống rất mĩ mãn. Chỉ là chính hắn rất tham lam, có thân thể nàng còn muốn có cả tâm hồn ,trái tim của nàng. Hắn biết nàng không thương hắn, chỉ vì tiền mới gả cho hắn .Lúc trước nếu không phải gia đình nàng sa sút, các bây giờ nàng vẫn ở cùng một chỗ với mối tình đầu kia , sẽ không lựa chọn hắn mà thành hôn, chỉ là hắn vẫn còn lưu tâm trong lòng .

Không có biện pháp, ai kêu hắn đối nàng chung tình đến vậy, biết rõ nàng trong lòng có nam nhân khác vẫn dùng sức mạnh đồng tiền làm cho nàng trở thành vợ của hắn. Đời này xui xẻo gặp phải nàng nhưng hắn vẫn hy vọng kiếp sau còn gặp lại ,hắn vẫn sẽ dùng tấm ân tình này khiến hai người tiếp tục dây dưa mãi .

Đánh răng rửa mặt xong, Kha Khải Đường đi ra phòng tắm ,thê tử đã thay hắn chuẩn bị quần áo màu sắc phối hợp thoả đáng giống như con người nàng tao nhã mỹ cảm, như là một bức tranh phong cảnh ấn tượng, như xa như gần không thể nắm bắt.
“Ta đến.” Lí Thần Du tiến lên giúp hắn đeo caravat sau đó sửa sang lại một chút cổ áo của hắn.

Xem thê tử bộ dáng thật chuyên chú, Kha Khải Đường yết hầu không khỏi căng thẳng, cũng không biết vì sao đều là vợ chồng năm năm nhưng mỗi khi nàng tới gần cũng sẽ làm cho tâm gan hắn ngứa ngáy.Trứơc hôn nhân hắn vốn không cần một ai hầu hạ nhưng khi kết hôn với nàng lại bị nàng làm cho hư ,chỉ muốn nàng đem hết tâm tư đặt ở trên người hắn, nàng vì yêu mà đều vui vẻ hầu hạ phụng bồi hắn .

“Giữa trưa đến công ty tìm ta.”

“Uhm.” Nàng sửng sốt một chút, lập tức gật đầu.

Hai người trong lòng đều biết rõ ràng chuyện đưa cơm trưa đến công ty vốn để cho lái xe hoặc người hầu đi làm, nhưng hắn chính là chỉ định nàng, mà nàng cũng không dám phản kháng, biết rõ chính mình kết cục không phải làm đồ ăn khai vị của hắn chính là sau khi ăn xong điểm tâm……

Đánh ý xong, vợ chồng đi vào nhà ăn, người hầu đã chuẩn bị tốt bữa sáng, bảo mẫu cũng đem hai đứa nhỏ đưa đến bên cạnh bàn.

“Ba ba, mẹ chúc buổi sáng!” Kha Hoằng Kiệt cùng Kha Nhược Lan cùng nhau hô.
“Chúc buổi sáng.” Kha Khải Đường đối này hai đứa con này thật sự vừa lòng, Kha Hoằng Kiệt bốn tuổi, con gái Kha Nhược Lan hai tuổi, đều do thê tử dạy đỗ thật sự có lễ phép, không giống như tiểu hài tử bình thường đều thích đùa giỡn, hoặc có lẽ hắn chưa thấy thời điểm bọn nhỏ nghịch ngợm như tiểu quỷ . Nhưng ít ra mỗi khi hắn nghiêm mặt các con đều có biểu hiện nhu thuận nghe lời.

Bữa sáng là một người một phần là sự trỗn lẫn giữa các món ăn trung tây ,dinh dưỡng cân đối, Lí Thần Du đối với sức khỏe của người nhà tương đương coi trọng, mỗi tuần lễ đều đưa ra thực đơn mới giao cho đầu bếp . Hôm nay nàng đặc biệt dặn dò các con nói:“ Nên ăn nhiều salad, kiêng ăn không tốt  .”

“Vâng!” Kha Hoằng Kiệt nhíu cái mũi một chút, mặc dù không thích ăn cũng không dám phản bác lại lời nàng.

“Con thích ăn đồ ăn, con rất ngoan!” Kha Nhược Lan lấy lòng mẫu thân nói.

“Hảo, Nhược Lan rất ngoan, nhớ rõ từ từ ăn không cần phải gấp gáp.” Lí Thần Du biết nữ nhi thích biểu hiện, cũng không khỏi ca ngợi.

Kha Khải Đường đối nữ nhân không có gì lời muốn nói, thê tử rất có trách nhiệm giáo dục con cái, hắn chỉ cần cố gắng tiếp tục kiếm nhiều tiền là được. Hắn để tay lên ngực tự hỏi, xác định chính mình yêu thương ba người trước mắt này, cũng rất hiểu được như thế nào là cuộc sống gia đình. Có lẽ là vì hắn từ nhỏ cha mẹ đã ly hôn, bảy tuổi liền xuất ngoại vào ký túc trong trường học, gia đình với hắn mà nói chính là điềutốt đẹp nhất bình an vô sự nhất mà hắn có thể có .

Bữa cơm diễn ra trong bầu không khí hài hòa, Lí Thần Du thỉnh thoảng đối con gái dặn dò vài câu, hoặc cùng người hầu phân phó một ít công việc, Kha Khải Đường đối với gia sự hoàn toàn theo ý vợ, dù sao nàng đều có thể làm mọi việc rất chu đáo.

Người khác đều nói Kha Khải Dường hắn bí hiểm, nhưng hắn cảm thấy thê tử mới thật sự là bí hiểm, nàng xuất thân dòng dõi thư hương, cá tính ôn nhu đoan trang, mọi thời điểm đều có thể duy trì hình tượng hoàn mỹ, chỉ có khi cùng hắn hoan ái đặc biệt lúc ấy mới biểu lộ một chút yếu ớt. Không biết năm đó nàng biểu hiện là như thế nào khi đi vào cuộc hôn nhân định sắn dùng để trao đổi ích lợi này ? Đến nay vẫn không có sơ hở nào, trừ bỏ đánh ngáp cũng không có chút rơi lệ, không khỏi làm cho hắn âm thầm buồn bực.
Nhìn vào dòng tin tức trên báo không có gì đặc biệt Kha Khải Đường buông tờ báo đứng lên, Lí Thần Du lập tức cầm lấy túi đựng công văn cùng áo khoác, liếc hai đứa con một ánh mắt, hai đứa trẻ biết ý liền đồng thanh nói:“Ba ba đi làm !”

“Uhm, các con ngoan.” Hắn nhiều nhất chỉ nói ra những lời này, sờ đầu bọn nhỏ một chút, xoay người đi ra cửa.

Lí Thần Du tiễn trượng phu đi tới cửa, lái xe đã chờ sẵn , nàng đem túi công văn cùng áo khoác đến trên xe, mỉm cười nói:“Trên đường đi cẩn thận.”

“Ta chờ ngươi giữa trưa gặp lại.” Hắn lại nhắc nhở, hắn tin tưởng nàng nhất định sẽ tới những vẫn là không nhẫn nhịn mà nhắc lại .

“Đã biết.”

Lái xe lái xe tiễn nam chủ nhân, nữ chủ nhân vẫn đứng ở cửa, trên mặt vẫn lộ vẻ mỉm cười, trong mắt cũng là một mảnh bình tĩnh, thậm chí có chút bất đắc dĩ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 28.12.2011, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 1833 lần
Điểm: 8.82
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly
xin chào ^^
bộ này đọc văn án thấy khá hấp dẫn, cố lên nhóe
  :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM WWW
       
Có bài mới 29.12.2011, 16:56
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.99
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 11
Em không yêu tôi - Khải LyChương 1.2

Edit:Qu33njc3


Trượng phu đi làm, đưa con đến trường, Lí Thần Du cuối cùng cũng có một ít nhàn hạ  .Đối với máy ptính của nàng bên trong đều có ghi lại thu chi trong gia đình , lịch làm việc, số liệu thông tin , sách dạy nấu ăn, nàng không cần đến quản gia trong gia đình mọi việc do một mình nàng quản lí , tự nhiên muốn dùng một ít phương pháp khoa học kỹ thuật.

Phụ thân nàng là người Đài Loan, mẫu thân lại là người Nhật Bản, hai người lúc trước muốn kết hôn gặp không ít trở ngại, may mắn mẫu thân mang thai ca ca nàng vì thế đã nhanh chóng kết hôn. Phụ thân là giáo sư đại học, đối nữ nhân yêu cầu giáo dục rất cao, nhưng mẫu thân Nhật Bản huyết thống đối nàng ảnh hưởng càng sâu, đều nói nữ nhân phải hầu hạ trượng phu thỏa đáng, vô luận như thế nào đều phải lấy đại cục làm trọng.

Bởi vậy, khi phụ thân cùng bằng hữu đầu tư làm ăn thất bại, ca ca lên núi trọng thương phải nằm ở bệnh viện, mẫu thân đành yêu cầu nàng lấy hôn nhân trao đổi tiền tài .Nàng sau khi lo lắng vài ngày liền cắn răng đáp ứng ,một nam nhân đứng đầu gia đình có lẽ chính là thần hộ mệnh của  nữ nhân.


“la..la la..!Một bên, Kha Nhược Lan rung đùi đắc ý ngâm nga đối chiếu theo bản nhạc trung anh, từ nhỏ đây chính là phương pháp giáo dục song ngữ mà nàng dạy con, dù sao con của nàng tuổi còn không có có thể đi nhà trẻ.

Lí Thần Du năm đó tốt nghiệp ở trường sư phạm, còn nhận thức thực tập một năm, đáng tiếc công việc thực tập sau khi kết hôn liền chấm dứt, đến nay vẫn không thể làm một giáo viên chính thức chỉ có thể đem sở học suốt đời dạy dỗ hai đứa con của nàng .

“Phu nhân, thư kí vừa đến.” Người hầu đem thư tín tới đặt trên bàn phòng khách.

“Cám ơn.” Lí Thần Du cầm một phong thư mở ra xem, có công ty bách hóa, công ty bảo hiểm, đoàn thể từ thiện, thân thích cùng hộ khách kí đến, cuối cùng là hé ra một tấm thiếp cưới đỏ au, nàng nhìn chằm chằm tên chú rể bỗng nhiên ngây người.

“Mẹ! Mẹ!”

Con gái  không biế tgọi nàng bao nhiêu lần nàng rốt cục mới  lấy lại được tinh thần.“Làm sao vậy?”

“Con đều nghe xong hết rồi , đổi một cái, đổi một cái!” Kha Nhược Lan chu cái miệng nhỏ nhắn, thật giống một nàng tiểu thiên sứ.

“Được rồi.” Nàng giúp con gái thay đổi đĩa CD, đứa nhỏ vì học âm nhạc sẽ không rãnh rỗi mà phá hư .Nàng chính là thích nghe đứa nhỏ ca hát được giáo dục một cách tốt nhất .
Nhạc thiếu nhi giai điệu lại phiêu đãng ở bên trong phòng , Lí Thần Du rốt cuộc cũng nghe không được, ở trong đầu của nàng chỉ có duy nhất một ý niệm, Diệp Nhân Phong muốn kết hôn, Diệp Nhân Phong muốn kết hôn ! Cái người nhã nhặn tuấn tú, ôn nhu cẩn thận kia, chính là người nam nhân hôn nàng đến mặt đỏ tía tai……


Kỳ thật không nên kinh ngạc, tính theo tuổi cũng kém không nhiều lắm, chính là nàng vẫn không dám đối mặt sự thật mà thôi . Diệp Nhân Phong hơn nàng hai tuổi, nàng năm nay hai mươi tám, như vậy hắn chính là ba mươi rồi, thành gia lập nghiệp, cưới vợ sinh con, thật là một sự kiện tốt.

Mười tám tuổi năm ấy nàng đậu vào học đại học, bạn trai thứ nhất sau khi kết giao năm năm nàng lại đối với hắn đưa ra lời chia tay, rõ ràng biết hậu quả vẫn đem hắn đả kích không hề xoay người mà rời đi. Dù sao hắn chính là người bình thường, ba mẹ hắn có phòng ở hiện tại còn phải đi vay, cho dù muốn cũng không có tiền.

Hai người đều là cá tính hòa hợp ngay cả chia tay cũng là mang không khí hòa bình.Bọn họ đến Nghi Lan khoảng  ba ngày , chỗ nào cũng không đi, liền chỉ ở trong phòng của khách sạn , trừ bỏ giai đoạn cuối cùng cái gì đều đã làm, hắn nói là muốn thay nàng suy nghĩ tương lai, bởi vì hắn quá yêu nàng, luyến tiếc giữ lấy nàng.

Ba ngày kia là những ngày thanh xuận cuối cùng của nàng , phía trước nàng chính là những gì mà mọi cô gái đều mơ ước.

Năm năm nay bọn họ chưa từng gặp mặt, chỉ có ở qua năm mới hiếm lắm mới có vài tin ngắn chúc tết, nhưng nàng sau khi nhận được liền xóa đi, nàng không thể làm cho trượng phu bắt được nhược điểm gì. Tuy vợ chồng nàng cũng không từng nói rõ cái gì nhưng nàng xác định được hắn đều biết đến mỗi sự xảy ra kiện trước hôn nhân với nàng giống như việc điều tra này là bắt buộc phải làm.Hơn nữa hắn đối hành tung của nàng phi thường lưu ý, từng bước từng bước quan sát nàng .

“Phu nhân? Phu nhân?”

Một tiếng gọi lại quấy nhiễu suy nghĩ của nàng, nàng ngẩng đầu nhắc nhở chính mình luôn bình tĩnh.“Ân?”

“Phu nhân, đây là cơm trưa của tiên sinh.” Đầu bếp đem hai cái hộp giữ ấm đặt ở trên bàn.“Đều là nghe theo phu nhân phân phó mà làm, mời phu nhân nhìn xem.”

Lí Thần Du mở nắp ra vừa thấy thức ăn còn nóng hôi hổi, khó trách nàng lại cảm thấy tầm mắt mơ hồ.“Tốt lắm, cứ như vậy đi.”

Đầu bếp cúi đầu lui xuống, Lí Thần Du phân phó người hầu đi chuẩn bị xe, chuyển hướng đến con gái nói:“Mẹ muốn đi công ty tìm ba ba, con phải ngoan ngoãn ở nhà.”

“Dạ, con sẽ ngoan mà.” Kha Nhược Lan nháy mắt to nói.

Lí Thần Du sờ sờ mặt hồng của con gái lại nói người hầu thêm vài câu:“Cơm trưa phải chú ý nhìn Nhược Lan ,ăn cơm xong sau đó phải ngủ trưa một giờ rồi mới mang nó đi công viên một chút, có vấn đề gì thì liền gọi di động  cho ta.”

Đưa cơm trưa phải mất bao nhiêu thời gian rất là khó nói,còn phải đoán xem tâm tình trượng phu nàng mới định được. Mau thì hai giờ, chậm thì ăn thẳng đến thời gian bữa tối .Mà theo kinh nghiệm của nàng ,Kha Khải Đường là nam nhân không thể khinh thường.
“Vâng phu nhân.” Bảo mẫu cung kính trả lời.

“Chào Mẹ !” Kha Nhược Lan không phải đứa nhỏ sợ sinh, trong nhà nàng chỉ sợ mỗi phụ thân .Ra cửa lên xe, Lí Thần Du nói lái xe nói:“Đến tổng bộ.”

Lái xe gật đầu trả lời:“Vâng, phu nhân.”

Tổng bộ chỉ là tập đoàn tài chính Kình Vũ, bọn họ là gia đình đại phú gia từ ba đời, chủ lực là về tài chính và kinh tế, Kha Khải Đường du học thạc sĩ ở mĩ lấy được học vị trở về liền kế thừa xí nghiệp gia tộc sau đó lại mở rộng ra rất nhiều. Kha gia tác phong trầm tĩnh, không thích phô trương, trừ bỏ ở trên các báo tài chính và kinh tế thì rất ít khi lên các trang báo khác, cũng coi như hiếm thấy có hào môn thanh lưu như vậy.

Sau khi kết hôn tới nay, Lí Thần Du tự nhận có hiểu biết nhất định về trượng phu, bất quá đều là chút hiểu biết mặt ngoài, ví dụ như thói quen cuộc sống của hắn, ẩm thực yêu thích, trên cơ bản hắn là nam nhân trầm tĩnh, chỉ có ở phương diện tình ái là có vẻ kịch liệt. Nàng thủy chung nhìn không thấu tư tưởng chân thật của hắn. Bất quá nàng đối với vấn đề này cũng không có ý kiến, đời này nàng thiếu hắn, chính là muốn dùng thân thể bản thân hoàn trả lại, vì hắn mà làm công việc quản gia, làm công cụ ấm giường, sinh đứa nhỏ, nhưng lòng của nàng vẫn mãi thuộc về chính nàng.

Nàng sẽ không làm cho hắn có lý do để soi mói nội tâm của nàng . Nàng sẽ mãi sắm vai là một phu nhân tốt của Kha gia  đây cũng chính là trách nhiệm cả đời nàng, chỉ như thế mà thôi.

Không biết qua bao lâu, người lái xe truyền đến thanh âm.“Phu nhân, chúng ta đã đến!”

“UHM.” Không thể lại thất thần nàng cảnh cáo chính mình, ở trước mặt trượng phu còn phải thật sự hầu hạ, cho dù nàng trong lòng đang nghĩ về một khác nam nhân……


Đã sửa bởi qu33njc39x lúc 30.12.2011, 20:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 29.12.2011, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.99
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 11
Em không yêu tôi - Khải LyChương 1.3

Edit:Qu33njc3

“Ta đến rồi.” Đi vào văn phòng Lí Thần Du chủ động đem cửa khóa trái, nếu không thể chống cự ít nhất không cần có người xem.

“Ân.” Kha Khải Đường ngẩn đầu, tầm mắt rời khỏi màn hình máy tính đối với thê tử ra mệnh lệnh:“Lại đây.”

Xem ra hôm nay là muốn ăn đồ ăn khai vị rồi vì thế nàng buông túi đề trong tay, yên lặng đi đến trước mặt hắn. Mặc kệ trời lạnh hoặc trời nóng, nàng quanh năm suốt tháng đều mặc váy, bởi vì hắn tùy thời điểm đều có khả năng muốn. Mặc quần cởi ra không tiện, sau cũng không thông gió, nàng không có đối tượng khác để có thể sánh, không biết tính tình này của trượng phu là bình thường hay dị thường, chỉ có thể nói nhu cầu hắn luôn luôn không đủ.

Kha Khải Đường duỗi tay ra liền đem nàng ôm đến đặt trên đùi, làm cho nàng dựa lưng vào hắn mà ngồi .Hắn cúi đầu hôn trụ cái  gáy của nàng ,hai tay cao thấp mà phân công vừa ra tay đã đụng vào điểm trí mạng. Nàng cả người cứng đờ, thẳng thắn mà nói là tình nhân của hắn cũng không sai, bình thường đều có thể đối với nàng mang đến khoái hoạt, chính là nàng không giống hắn tự nhiên đến như vậy,nàng cần nhiều điểm thời gian để thích nghi tình  trạng .

“Ngươi không đói bụng sao?” Thân là thê tử, nàng không nên để cho trượng phu chịu đói, hy vọng hắn ăn cơm trước sau lại ăn nàng.

“Đói.” Hắn thanh âm khàn khàn.

Nàng biết chính mình hỏi không đúng , theo động tác cởi quần lót của nàng, hắn hiển nhiên là đói gấp đến độ không thể chần chờ nữa .

Nàng đã từng vụng trộm nghĩ tới, không biết hắn có nữ nhân khác hay không? Khả năng hẳn là rất thấp, bởi vì sau hôn nhân bọn họ chưa từng tách nhau ra ,có khi hắn muốn công tác hoặc xuất ngoại, nàng phải đi theo hắn làm bình hoa. Hai lần sinh trước nàng phải ở cữ hắn liền đi theo nàng theo ngủ ở bệnh viện, vô luận như thế nào đều phải ôm nàng một chỗ cũng không hiểu được là cái gì ý tứ, hẳn là không phải muốn giám thị nàng đó chứ?

“Như thế nào không kêu?” Hắn cắn của nàng lỗ tai hỏi.

Chết thiếu chút nữa đã quên, trượng phu của nàng thích nghe nàng kêu, có thể là nam nhân khi chinh phục nhục dục đều yêu thích bộ dáng đầu hàng của nữ nhân. Có khi nàng cảm thấy chính mình giống như kỹ nữ, nhưng lại được hợp pháp mà hầu hạ kim chủ duy nhất . May mắn hắn không phải kim chủ khó khăn gì cũng chưa từng đối nàng thô bạo hoặc thương tổn ,khuyết điểm duy nhất chính là ở trong quá trình hoan ái hắn chẳng phân biệt được thời gian hay địa điểm .

Khi hắn đầu lưỡi xẹt qua vành tai của nàng, nàng không tự chủ được than nhẹ.“Ân……”

Cái đổ này không phải diễn trò, hắn vốn rất có kỹ xảo chính là nàng khó tránh khỏi thẹn thùng, ban ngày ban mặt ở văn phòng mà làm loại sự tình này, biết rõ không có người nào dám can đảm đến quấy rầy, nhưng tổng bộ với phòng ngủ nhà mình không giống nhau.

“Lớn tiếng chút.” Hắn kéo khóa cởi bỏ quần lót chính mình, khẩn cấp tham lam xâm nhập vào trong cơ thể của nàng .

“A!” Đột nhiên đâm tới làm cho nàng kinh hô phát ra tiếng, đây là một loại tư thế hắn thực thích, đem nàng làm như búp bê ôm ở trên đùi, theo phía sau nàng mà tiến vào, hai tay còn muốn cao thấp trêu chọc, bọn họ thậm chí đối với gương to làm như vậy quá……

Kha Khải Đường chưa bao giờ rên rỉ, chính là thở dốc càng ngày càng ồ ồ, đang ở sau lưng của nàng hết sức lên xuống, qua một thời gian lại không hài lòng, đem nàng lật lại ôm lấy thân thể nàng , làm cho nàng hai chân xòng trụ quanh thắt lưng của hắn, đứng lên ở bên trong vừa đi vừa làm.

“Ngươi cẩn thận một chút……” Nàng sợ hãi sẽ bị ngã xuống, ôm chặt hắn cũng kẹp chặt hắn, trong lòng không khỏi bội phục thể lực của hắn. Bề ngoài là thương gia nhã nhặn, tại đây lại giống như siêu nhân .

“Sợ cái gì?” Thấy nàng khẩn trương làm cho hắn thực vừa lòng, muốn nàng sẽ nàng toàn tâm toàn ý chấp nhận.

Thật sự là sợ hắn! Nàng cắn vào sau gáy của hắn vẫn không thể kìm được tiếng rên rỉ yêu kiều, may mắn thiết bị cách âm trong cũng không tệ lắm, hẳn là không có người nào thưởng thức âm nhạc rên rỉ nho nhỏ của phu nhân chủ tịch.

Một giờ dùng đồ ăn khai vị Kha Khải Đường rốt cục không đói bụng nữa, nắm chặt thắt lưng cùng mông của nàng, tiến lên lần cuối cùng. Từ khi nàng sinh nữ nhi xong hắn liền chấm dứt những ngày cùng nàng ở cữ ,có thể tận tình ở trong cơ thể nàng phát huy, cuối cùng hai người đổ ngồi ở trên sô pha, bả vai dán lẫn nhau miệng hô hấp gấp.

Qua một thời gian, nàng chậm rãi đứng lên, chân nhuyễn thiếu chút nữa mà té ngã.“Ta đi rửa sạch một chút.”

Nàng đi hướng phòng nghỉ chuyên dụng của hắn, bên trong có giường, tủ quần áo, phòng bếp cùng toilet, nàng cùng trượng phu cũng từng ở bên trong “Nghỉ ngơi”, nhưng nam nhân trời sinh chính là yêu nếm thức ăn tươi, ở trên giường kia cũng không có thường bị sử dụng, ngược lại là các góc thường chịu đựng việc đến thăm.

Nàng cầm khăn mặt thấm nước chà lau chính mình, nhìn vào kính sửa sang lại dung nhan một chút, sau đó mới cầm khăn mặt ẩm ướt đi ra, bởi vì hắn còn ngồi ở trên sô pha chờ nàng hầu hạ, mỗi lần đều là như vậy thiên kim đại thiếu gia…!

Ở trong lúc đó da hắn ,bụng cùng hai chân đều có dấu vết của nàng. Nàng tựa như người hầu thay hắn rửa sạch sẽ, cảm giác được hắn lại có xu thế rục rịch, nhanh tay thay hắn mặc quần, thật không thể lại xằng bậy nữa chứ.

Kha Khải Đường còn đang nhắm mắt dưỡng thần, chờ nàng thu thập tốt hết thảy, lại hầu hạ hắn dùng cơm, tuy rằng không có muốn nhưng chính là không thể không quản hắn.

“Này đó đồ ăn còn hợp khẩu vị không?”

“Có thể.” loại việc nhỏ này hắn sẽ không chú ý tới .Nàng cẩn thận chu đáo đều bị hắn nhanh chóng đem phá hỏng .

“Đúng rồi buổi tối thứ Bảy bạn của ta kết hôn, ta muốn đi ăn cưới.” Nói đến thật đáng thương, nàng tuy có tự do hành động, lại phải hướng hắn xin phép .Đây là hai người giao trước hoặc chính là quy củ của hắn, nàng đến chỗ nào đều phải để lái xe đưa tiếp, hắn đối của nàng hết thảy đều rõ như lòng bàn tay.

“Ai? Nam nữ ?”

“Là một học trưởng, thật lâu không liên lạc, một ít bạn học cũng sẽ đi, ta nghĩ thuận tiện đi gặp lại mọi người.”

Kha Khải Đường sắc mặt hơi có hờn giận nhưng vẫn là gật đầu. Hắn đương nhiên không có chuyên chế đến nỗi không cho phép nàng đi gặp bằng hữu, nhưng từ xưa tới nay linh cảm bất an làm cho hắn lo được lo mất, thậm chí có điểm thất thần.

“Còn có, ta nghĩ muốn đi làm tóc, ngươi nghĩ được không?” Đối với việc thay đổi bề ngoài của chính mình.Nàng cảm thấy tất yếu phải trưng cầu của ý kiến hắn, toàn thân nàng cao thấp đều là tài sản tư nhân của hắn, nàng thiếu của hắn không chỉ là tiền tài, lại thiếu đại ân tình.Hắn cứu người nhà của nàng ,vô luận hắn muốn nàng làm như thế nào, nàng đều phải ngoan ngoãn nghe lời.

Hắn nhăn lại lông mày không thực thích chủ ý này, tóc nàng dài đẹp như vậy, thẳng tắp vừa nhẹ nhàng khoan khoái? Nữ nhân phần lớn thích chưng diện thay đổi đa dạng, hắn cũng là không nghĩ quá mức bá đạo, thản nhiên hỏi:“Muốn cắt bớt sao?”

“Sẽ không, ta chỉ sửa một chút nhưng là nhuộm một chút lên ,tóc thoạt nhìn sẽ thay đổi một ít.”

“Không cần nhuộm tóc, cũng đừng uốn rất khoa trương.”

Nàng nhu thuận gật đầu, sự tình liền đã định như vậy rồi, nàng không có tư cách phản bác. Bọn họ không phải đôi vợ chồng bình thường, vĩnh viễn không có quan hệ ngang hàng .Bởi vì hắn là trượng phu của nàng cũng là chủ nhân của nàng.

“Ăn chút hoa quả.” Nàng dùng dĩa ăn lấy quả táo đưa cho hắn.

“Được.” Kha Khải Đường không biết thê tử suy nghĩ cái gì, nàng mỉm cười luôn chuẩn xác mà hoàn mỹ như thế, bọn họ tựa như gần lại cảm giác như xa. Có khi hắn hội cảm tạ nàng cũng không có thói quen nói mớ, ít nhất hắn sẽ không nghe được nàng kêu tên người khác.


Đã sửa bởi qu33njc39x lúc 30.12.2011, 20:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

8 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

10 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

12 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 89, 90, 91

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

16 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Tiểu Linh Đang: mần tiếp, chaizo
Như Song: =.=
Như Song: Chào m.n
Tiểu Linh Đang: chưa được chiêm ngưỡng dung nhan mà
Đào Sindy: Ko thi đâu Đang à
Đào Sindy: Ồ.
Jinnn: chả biết bộ nào, cx k có ý định ed :v
Tiểu Linh Đang: thi đi Đào
Đào Sindy: Xấu mà thi có giải can đảm nhể :think:
Đào Sindy: Nhật ký quan sát bệnh công chúa đoa
Tiểu Linh Đang: Bin thi đi em
Nhok Alone ( Bin): =.= thi miss
dohuyenrua: Hãy tham gia Miss diễn đàn Lê Quý Đôn để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Jinnn: Đào: bộ công túa?
Thiên uyển thiên: Mình muốn tìm 2 truyện mong mọi người giúp đỡ
1. Truyện mà nữ chính là con út cùng chị ở nơi khác, quen biết với nhà nam chính, nam chính là con cả không uống được rượu, bị nữ chính cùng em trai lập kế hoạch cho anh uống rượu xong cùng nữ chính làm loạn xong bắt nam chính chịu trách nhiệm, hình như truyện sủng
2. Nữ chính bị bạn thân và người yêu phản bội, đau buồn nên đi du lịch gặp nam chính rồi yêu nam chính, nam phụ với nam chính hình như 2 anh em họ, đoạn kết hình như thấy nam nữ chính đẻ 1 cặp sinh đôi rồi đi dự lễ mừng thọ gặp nam phụ với con trai
Tuyết Vô Tình: qua vòng 1 đi đã
Đào Sindy: mọi người thi miss nào :love3:
Đào Sindy: Jin: khi nào mở bộ công túa?
Tuyết Vô Tình: thi miss
Nhok Alone ( Bin): ==  thi miss
Đào Sindy: Mời các bạn đón đọc Ta chính là một cô nương như thế :wave:
Jinnn: dạo này d.đ bị giảm lượt truy cập =))
Lăng Ngạo Tình: Ơ vắng thees
Jinnn: ít quá =3= nên ai chưa tgia hãy tgia đi
Mẫu Tử Song Linh: you hãy đến với Hạt giống Tâm hồn nhé ~

Cùng cảm nhận những điều ý nghĩa quanh ta qua những câu chuyện:
Góc nhỏ: Hạt giống Tâm hồn (2)Đọc – suy ngẫm (2)
Hay những video phim hoạt hình về cuộc sống: Những bài học ý nghĩa về cuộc sống qua video
Nhok Alone ( Bin): ài ài
dohuyenrua: Haizz, năm nay ít người thi miss quá.
♥ Maybe ♥: 1910: tin nhắn spam rác chứ phải của d.đ đâu
linhnaly1910: sao cỡ này diễn đàn chơi luôn trò gửi tin nhắn quảng cáo vậy?
Nhạc Vô Ưu: Chào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.