Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 

Em không yêu tôi - Khải Ly

 
Có bài mới 27.12.2011, 16:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.82
Có bài mới [Hiện đại] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 9
✿ Em không yêu tôi ✿
Tác giả: Khải ly
Tình trạng :hoàn
Độ dài : 9 chương + kết thúc

Edit : Qu33njc3
Nguồn :Tàng thư viện


Giới thiệu


Kha Khải Đường là trời sinh hảo mệnh là con trai độc nhất trong một gia đình giàu có, nhưng ở tình yêu trước mặt hắn cũng là nhận hết mọi điều không tốt đẹp! Đều do hắn bề ngoài tuy băng sơn lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như núi lửa. Đối với tình yêu có khát vọng nhưng lại ngụy trang bằng sự lạnh lùng,điều đó làm cho cuộc hôn nhân mỹ mãn của hắn cùng thê tử xảy ra vấn đề.

Một phong thiếp cưới của bạn trai trước liền dễ dàng đánh vỡ sự giả dối trong cuộc sống hài hòa của đôi vợ chồng .Thê tử cùng tình trước nguy cơ hợp lại tăng lên, ông trời  hắn không hề tự tin có thể lưu được nàng.

Chỉ vì ngay từ đầu, cuộc hôn nhân của họ chính là một sự giao dịch….!Hắn yêu thương nàng cho nên mới cầu hôn nhưng nàng nói chỉ vì gia đình sa sút thực thiếu tiền cho nên mới đáp ứng hắn ….!

Nàng không thương hắn, chỉ có hắn đối với nàng là duy nhất là chung tình là yêu thương. Cho nên hắn trở nên ghen tị, trở nên nghi ngờ…… Hắn không muốn buông tay, nếu nhất định cuối cùng là hai bàn tay trắng thì không bằng bây giờ tiến đến phía trước, hắn kỳ vọng chính mình còn có cơ hội làm cái gì đó, làm cho nàng chân chính mà yêu thượng hắn……!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn qu33njc39x về bài viết trên: antunhi, duonghi, mai_gia79, ngocquynh520, phuongthao1998, valsk, vuthungoc, yurii
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 28.12.2011, 15:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 31.08.2011, 19:49
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 133
Được thanks: 226 lần
Điểm: 8.82
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly - Điểm: 10
Em không yêu tôi - Khải Ly


Chương 1.1


“Nên rời giường thôi .”

“Uhm.”

Kết hôn đã năm năm , mỗi ngày buổi sáng đều là những đoạn đối thoại giống nhau.
Nghe được tiếng gọi quen thuộc kia, Kha Khải Đường mở mắt ra liền thấy Lí Thần Du đã ăn mặc chỉnh tề đứng ở đầu giường ,đối hắn mỉm cười muốn hỏi hắn hôm nay muốn mặc quần áo gì ?.

Mặc kệ ngày hôm qua ngủ trễ đến thế nào, nàng vẫn là so với hắn dậy sớm , thân là nữ chủ nhân nàng như một quản gia cẩn thận tỉ mỉ xem xét từng cái chi tiết đến mọi vật thật hoàn mỹ, có thể nói nàng chính là người vợ ,người mẹ điển hình. Nhưng mà nàng càng hoàn mỹ lại càng làm cho hắn cảm khái, thật không biết đến khi nào nàng mới có thể đối hắn làm nũng một chút, tùy hứng một chút? Những cặp vợ chồng đội mặt nạ trong cuộc sống bây giờ đã rất phổ biến, trên đời này ai có thể sống hoàn toàn thẳng thắn đây chứ ?

“Còn muốn ngủ sao? Có muốn ta liên lạc với Liêu thư ký, cho ngươi đến công ty trễ một giờ?” Lí Thần Du thấy trượng phu xem ra vẫn còn buồn ngủ vì thế đưa ra đề nghị ,dù sao chính hắn là chủ tịch, muốn khi nào đi làm mà chả được.

“Không cần, ta đứng lên đây.” Kha Khải Đường mở chăn ra đi xuống giường nhanh chóng vào phòng tắm, bàn chải đánh răng đã quét kem đánh răng sẵn, dao cạo râu cũng chuẩn bị, khăn mặt đã được đặt ngay bên cạnh , hắn không thể không thừa nhận thê tử của hắn thật cẩn thận .

Nhìn chằm chằm khuôn mặt mỏi mệt trong tấm gương kia, hắn không khỏi ngây người nghĩ về cuộc sống trong ba mươi ba năm qua .Hắn mọi việc đều là thuận buồm xuôi gió, gia cảnh tốt, sự nghiệp thành công, nay lại có vợ đẹp con thơ, cha mẹ hắn mặc dù đã ly hôn nhưng thân thể vẫn còn khỏe mạnh, hắn cơ hồ không có gì phải lo lắng nữa .

Lí Thần Du là một người vợ tốt ,một người mẹ tốt ,ngoài ra còn là một người con dâu hiền, có thể nói đó là một cuộc sống rất mĩ mãn. Chỉ là chính hắn rất tham lam, có thân thể nàng còn muốn có cả tâm hồn ,trái tim của nàng. Hắn biết nàng không thương hắn, chỉ vì tiền mới gả cho hắn .Lúc trước nếu không phải gia đình nàng sa sút, các bây giờ nàng vẫn ở cùng một chỗ với mối tình đầu kia , sẽ không lựa chọn hắn mà thành hôn, chỉ là hắn vẫn còn lưu tâm trong lòng .

Không có biện pháp, ai kêu hắn đối nàng chung tình đến vậy, biết rõ nàng trong lòng có nam nhân khác vẫn dùng sức mạnh đồng tiền làm cho nàng trở thành vợ của hắn. Đời này xui xẻo gặp phải nàng nhưng hắn vẫn hy vọng kiếp sau còn gặp lại ,hắn vẫn sẽ dùng tấm ân tình này khiến hai người tiếp tục dây dưa mãi .

Đánh răng rửa mặt xong, Kha Khải Đường đi ra phòng tắm ,thê tử đã thay hắn chuẩn bị quần áo màu sắc phối hợp thoả đáng giống như con người nàng tao nhã mỹ cảm, như là một bức tranh phong cảnh ấn tượng, như xa như gần không thể nắm bắt.
“Ta đến.” Lí Thần Du tiến lên giúp hắn đeo caravat sau đó sửa sang lại một chút cổ áo của hắn.

Xem thê tử bộ dáng thật chuyên chú, Kha Khải Đường yết hầu không khỏi căng thẳng, cũng không biết vì sao đều là vợ chồng năm năm nhưng mỗi khi nàng tới gần cũng sẽ làm cho tâm gan hắn ngứa ngáy.Trứơc hôn nhân hắn vốn không cần một ai hầu hạ nhưng khi kết hôn với nàng lại bị nàng làm cho hư ,chỉ muốn nàng đem hết tâm tư đặt ở trên người hắn, nàng vì yêu mà đều vui vẻ hầu hạ phụng bồi hắn .

“Giữa trưa đến công ty tìm ta.”

“Uhm.” Nàng sửng sốt một chút, lập tức gật đầu.

Hai người trong lòng đều biết rõ ràng chuyện đưa cơm trưa đến công ty vốn để cho lái xe hoặc người hầu đi làm, nhưng hắn chính là chỉ định nàng, mà nàng cũng không dám phản kháng, biết rõ chính mình kết cục không phải làm đồ ăn khai vị của hắn chính là sau khi ăn xong điểm tâm……

Đánh ý xong, vợ chồng đi vào nhà ăn, người hầu đã chuẩn bị tốt bữa sáng, bảo mẫu cũng đem hai đứa nhỏ đưa đến bên cạnh bàn.

“Ba ba, mẹ chúc buổi sáng!” Kha Hoằng Kiệt cùng Kha Nhược Lan cùng nhau hô.
“Chúc buổi sáng.” Kha Khải Đường đối này hai đứa con này thật sự vừa lòng, Kha Hoằng Kiệt bốn tuổi, con gái Kha Nhược Lan hai tuổi, đều do thê tử dạy đỗ thật sự có lễ phép, không giống như tiểu hài tử bình thường đều thích đùa giỡn, hoặc có lẽ hắn chưa thấy thời điểm bọn nhỏ nghịch ngợm như tiểu quỷ . Nhưng ít ra mỗi khi hắn nghiêm mặt các con đều có biểu hiện nhu thuận nghe lời.

Bữa sáng là một người một phần là sự trỗn lẫn giữa các món ăn trung tây ,dinh dưỡng cân đối, Lí Thần Du đối với sức khỏe của người nhà tương đương coi trọng, mỗi tuần lễ đều đưa ra thực đơn mới giao cho đầu bếp . Hôm nay nàng đặc biệt dặn dò các con nói:“ Nên ăn nhiều salad, kiêng ăn không tốt  .”

“Vâng!” Kha Hoằng Kiệt nhíu cái mũi một chút, mặc dù không thích ăn cũng không dám phản bác lại lời nàng.

“Con thích ăn đồ ăn, con rất ngoan!” Kha Nhược Lan lấy lòng mẫu thân nói.

“Hảo, Nhược Lan rất ngoan, nhớ rõ từ từ ăn không cần phải gấp gáp.” Lí Thần Du biết nữ nhi thích biểu hiện, cũng không khỏi ca ngợi.

Kha Khải Đường đối nữ nhân không có gì lời muốn nói, thê tử rất có trách nhiệm giáo dục con cái, hắn chỉ cần cố gắng tiếp tục kiếm nhiều tiền là được. Hắn để tay lên ngực tự hỏi, xác định chính mình yêu thương ba người trước mắt này, cũng rất hiểu được như thế nào là cuộc sống gia đình. Có lẽ là vì hắn từ nhỏ cha mẹ đã ly hôn, bảy tuổi liền xuất ngoại vào ký túc trong trường học, gia đình với hắn mà nói chính là điềutốt đẹp nhất bình an vô sự nhất mà hắn có thể có .

Bữa cơm diễn ra trong bầu không khí hài hòa, Lí Thần Du thỉnh thoảng đối con gái dặn dò vài câu, hoặc cùng người hầu phân phó một ít công việc, Kha Khải Đường đối với gia sự hoàn toàn theo ý vợ, dù sao nàng đều có thể làm mọi việc rất chu đáo.

Người khác đều nói Kha Khải Dường hắn bí hiểm, nhưng hắn cảm thấy thê tử mới thật sự là bí hiểm, nàng xuất thân dòng dõi thư hương, cá tính ôn nhu đoan trang, mọi thời điểm đều có thể duy trì hình tượng hoàn mỹ, chỉ có khi cùng hắn hoan ái đặc biệt lúc ấy mới biểu lộ một chút yếu ớt. Không biết năm đó nàng biểu hiện là như thế nào khi đi vào cuộc hôn nhân định sắn dùng để trao đổi ích lợi này ? Đến nay vẫn không có sơ hở nào, trừ bỏ đánh ngáp cũng không có chút rơi lệ, không khỏi làm cho hắn âm thầm buồn bực.
Nhìn vào dòng tin tức trên báo không có gì đặc biệt Kha Khải Đường buông tờ báo đứng lên, Lí Thần Du lập tức cầm lấy túi đựng công văn cùng áo khoác, liếc hai đứa con một ánh mắt, hai đứa trẻ biết ý liền đồng thanh nói:“Ba ba đi làm !”

“Uhm, các con ngoan.” Hắn nhiều nhất chỉ nói ra những lời này, sờ đầu bọn nhỏ một chút, xoay người đi ra cửa.

Lí Thần Du tiễn trượng phu đi tới cửa, lái xe đã chờ sẵn , nàng đem túi công văn cùng áo khoác đến trên xe, mỉm cười nói:“Trên đường đi cẩn thận.”

“Ta chờ ngươi giữa trưa gặp lại.” Hắn lại nhắc nhở, hắn tin tưởng nàng nhất định sẽ tới những vẫn là không nhẫn nhịn mà nhắc lại .

“Đã biết.”

Lái xe lái xe tiễn nam chủ nhân, nữ chủ nhân vẫn đứng ở cửa, trên mặt vẫn lộ vẻ mỉm cười, trong mắt cũng là một mảnh bình tĩnh, thậm chí có chút bất đắc dĩ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn qu33njc39x về bài viết trên: cafe_chaud, khanhchitchit, m.truyen, yurii
Có bài mới 28.12.2011, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 1839 lần
Điểm: 8.78
Có bài mới Re: [Hiện đại ] Em không yêu tôi - Khải Ly
xin chào ^^
bộ này đọc văn án thấy khá hấp dẫn, cố lên nhóe
  :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 29 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 0984000995, Big bear, caxxau, Chôcpie, Hang031428, linhtuong, Minh gia khue, ngocls91, ocsen3107, phamm_huong, tuyentran204, Túi dấm nhỏ, violet98 và 1166 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 101, 102, 103

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trở về lúc ba tuổi rưỡi - Giai Nhân Chuyển Chuyển

1 ... 45, 46, 47

3 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 44, 45, 46

4 • [Xuyên không - Huyền huyễn] Cưa đổ thượng thần băng lãnh - Vị Hi Sơ Hiểu

1 ... 39, 40, 41

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 75, 76, 77

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 21/11]

1 ... 52, 53, 54

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 156, 157, 158

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại - Hắc bang] Mị sát - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 25, 26, 27

10 • [Hiện đại] Chỉ hoan không yêu Tổng giám đốc xấu xa chớ thô lỗ - Hải Diệp

1 ... 64, 65, 66

11 • [Hiện đại] Người con gái này có độc - Nam Lăng

1 ... 18, 19, 20

12 • [Xuyên không] Sủng thê manh y tài nữ - Thích Hề

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật

1 ... 30, 31, 32

15 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 97, 98, 99

16 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 53, 54, 55

[Cổ đại] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn

1 ... 139, 140, 141

19 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Hiện đại] Hệ liệt thực hoan giả yêu Quyền Sơ Nhược - Tịch Hề

1 ... 13, 14, 15Thanh Hưng: viewtopic.php?style=2&t=405197
Ai thích Lâu Vũ Tình hem?
ღ_kaylee_ღ: 177 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3290991#p3290991
cò lười: lee năng suất quá nha
ღ_kaylee_ღ: 174 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3290925#p3290925
Ngọc Nguyệt: ...
Cô Quân: Mờiyou tới box Thú cưng - Cây cảnh
Cùng xem Điểm tin thú cưng, động vật được cập nhật thường xuyên.
Hay các Mẹo vặt làm vườn cho vườn cây nhà bạn luôn xanh mát~~
Sam Sam: cảm ơn e :))
Jinnn: :)) chúc ss ngày mai thi tốt
Sam Sam: phải nói là mấy hôm trước nghỉ ngơi, hôm nay ngồi cày mà k cày nổi
Sam Sam: thôi thôi, đc vậy thì khỏe chết được :cry:
Jinnn: ss học từ mấy htrc xong đợi đến hnay nghỉ ngơi sao :3
Sam Sam: Jinnn sáng mai thi đây :v giờ còn ngồi ôm lap
Jinnn: be like me =)) thi đến nơi rồi mà vẫn ngồi chơi
Sam Sam: Shin :kiss4: như bài 3 cây nến lung linh í nhờ :D3
Sam Sam: bộ emo là sao bạn ơi @@
cò lười: Bạn có biết bộ emo nào không vậy? Cho mình xin link với ạ. Cảm ơn bạn ạ
Shin-sama: Ừ. Có Sam với Jin là quá đủ cho một cuộc tình
Sam Sam: ối cò gọi mình mà tưởng dùng bbcode :v
cò lười: Sam Sam ơi!
Jinnn: rồi xong mấy hôm sau lại đâu vào đấy thôi nhể :v
Sam Sam: người nào quan tâm mình thì sẽ k nói dối làm chái trym đau :v
Sam Sam: :| kệ đi a
Shin-sama: =))) Thôi mệt, kệ mẹ hết đi.
Jinnn: Mình buồn vì tim mình đau :v
cò lười: hihi
Shin-sama: Nói dối làm trái tim đau
Jinnn: Shin: anh phải bảo sắp đi rồi nhớ ấy quá =)) tiếc là xong hết giấy tờ rồi húy húy
Shin-sama: Hjx
ღ_kaylee_ღ: nay rảnh quá vô tnn xem có ai k :)2
Shin-sama: Tự dưng anh nhắc tới chuyện giấy tờ sắp ok rồi. Chuẩn bị khám sức khỏe. Cr said Đi rồi thì đừng bao giờ nhớ tới đây nữa. Quên đây luôn đi..

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.