Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Ái phi, nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm

 
Có bài mới 17.08.2011, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 206 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới [Xuyên không] Ái phi, nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 10
Tác giả : Thiên Lạc Họa Tâm

Convert : Ngocquynh520

Nguồn covert: viewtopic.php?f=146&t=105751

Edit: http://Bichsongcac.wordpress.com

Thể loại : xuyên qua, giang hồ, cung đình, hài, sủng


Giới thiệu

Tỉnh lại liền phát hiện chính mình xuyên không , từ cô gái mười bảy biến thành một tiểu cô nương ba tuổi? Cái gì phi tử không phi tử , nàng mới không nghĩ sẽ chết già trong cung, chỉ là nhìn trông không đến cuối thành cung, liền có thể tưởng tượng tượng về sau chính mình sinh sống sẽ vất vả cỡ nào,nào là bị hạ độc, bị hạ kế, hoặc là trực tiếp bị đoản kiếm cắm vào trong lồng ngực , vô luận là chết kiểu gì, nàng cũng không muốn, cho nên, nàng quyết định trốn ra ngoài……

Ba tuổi là lúc:

Chính là, tiểu hài tử này là ai? Sao lại kéo quần nàng không buông?

“Nhất, nhất……” Tay tiểu hài tử dần dần nâng lên, nương nhờ chút lực đạo hắn bắt đầu leo lên,“Tất tất”, sau đó dùng lực hít lấy nước miếng.

Ân? Quần thế nhưng bị hắn kéo ?

Không sao, không sao, dù sao nàng mới 3 tuổi, bị một tiểu hài tử nhìn cũng không sao.

“Ngô ngô……” Môi của tiểu hài tử trực tiếp đặt ở trên cặp mông khả ái.

“Ta, cần, ra, ngoài!” Nàng lớn tiếng hò hét.

Mười tuổi là lúc:

“Đi đâu?” Hắn mắt lạnh nhìn bóng dáng lén la lén lút.

“Nhà vệ sinh.” Đem túi đồ ném ra ngoài tường , nàng bắt đầu dựng thang, tốc độ lưu loát đó là do nàng trong bảy năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm.

“Đi nhà vệ sinh ở ngoài cung?” Trên trán gân xanh hiện lên.

“Không đúng, phải đi nhà vệ sinh ở kỹ viện, nhìn xem.” Một thân nam trang, nàng hưng phấn mà bắt đầu leo lên.

“Trở về ngủ.” Một nhát kiếm chém đứt cây thang, ôm lấy bóng dáng nhỏ yêu kiều ngã xuống, trực tiếp biến mất……

Mười bảy tuổi là lúc:

“Ái phi, lại bị mộng du?” Hắn ngồi ở  trên nhuyễn kiệu, chậm rãi phe phẩy quạt.

“A,là tên Vương gia nói muốn dẫn ta ra ngoài.” Thực rõ ràng nàng trốn tránh trách nhiệm, sự không liên quan mình, vẫn là tiếp tục trèo lên.

“Vương gia đem đi chém, ái phi, lần sau đừng như vậy, trang điểm đậm như vậy, ai thấy cũng nói nàng là hoàng phi, vốn là xấu, cho nên đừng đi ra ngoài dọa người.”

Nghiêng mặt, nàng âm ngoan cười cười.Nàng ,vẫn là, cần, ra, ngoài !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 17.08.2011, 15:11
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 206 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường Tác giả : Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 12
001.Thiên hàng hồng phúc (Hồng phúc từ trên trời rơi xuống)

Bichsongcac.wordpress.com

Cơn mưa qua đi, cầu vồng rực rỡ xuất hiện, đột nhiên trong lúc đó, bầu trời lóe lên một vệt sáng, thẳng tắp rơi xuống phía nam chân trời, màu tím hào quang chiếu sáng toàn bộ mặt đất , mọi người ai cũng đứng yên chờ đợi.

“Quốc sư, đây là chuyện gì?” Hoàng thái hậu ngồi ở trong cung Phượng Minh, vẻ mặt kinh ngạc nhìn hiện tượng quái dị trên bầu trời, sự kiện này, trăm năm khó gặp, chẳng lẽ lại đem đến một thảm họa?

Một nam tử tuấn tú thân mặc áo đạo sĩ màu đen buông quân cờ trong tay, lộ vẻ rất là nhàn nhã, mặt mày tuấn lãng khẽ nâng, con ngươi di động, là phúc không phải họa, hắn chờ người,người đó cuối cùng cũng sinh ra ở thế gian này, chẳng qua, còn phải chờ mười bảy năm, đợi mười bảy năm nữa a……

“Hồng phúc trời ban, hoàng thái hậu, chẳng lẽ người quên lúc sinh Hoàng thượng, người đã từng gặp mộng?” Cầm lấy một tách trà Ô Long đặt ở bên môi lạnh nhạt uống, nam tử mặt lộ vẻ ý cười.

Nghe những lời này, hoàng thái hậu thực vui vẻ.

***

Mang thai mười tháng, không một giấc mộng, nàng nguyên tưởng rằng mình hoài thai công chúa, không ngờ khi sinh, lại gặp giấc mộng kỳ quái, một cái phiếm kim Hoàng Long óng ánh xoay quanh ở đại điện, ném một khối vòng ngọc xuống chỗ ngồi của hoàng đế, theo đó , một con phượng hồng ngâm một khối ngọc bội cũng ném đặt vào, long phượng hạp minh(kêu), quanh quẩn một lúc sau rời đi.(Cái này là lúc mang thai bố của nam chính,hoàng thái hậu đang hồi tưởng)

Sau khi tỉnh mộng, biết được hoàng nhi vừa sinh không phải công chúa, mà còn được thái thượng hoàng phong làm hoàng hậu.

Chính là, hoàng nhi sinh hạ rất thông minh, nhưng thân thể lại suy yếu dị thường,sau khi thái thượng hoàng băng hà, hoàng nhi tuy là kế thừa ngôi vị hoàng đế, nhưng là, thân thể này ngự y cũng hết cách cứu chữa.

Được quốc sư nhắc nhở, mới biết được, nguyên lai, mộng lúc đó, không phải hoàng nhi hạ phàm, mà là hoàng tôn của nàng.

***

“Chẳng lẽ là hồng phúc phượng hồng mang đến lúc trước?” Hoàng thái hậu đột nhiên suy nghĩ cẩn thận, rồng ném vòng ngọc, là cho phượng vật đính ước, mà phượng ném ngọc bội, tất nhiên là tín vật cho rồng, như vậy, hoàng nhi chắc chắn có con nối dõi.

“Thần chúc mừng hoàng thái hậu, chúc mừng hoàng thái hậu, ba năm sau, nhất định long phượng gặp nhau, trời ban hồng phúc cho Lạc Tang quốc.” Hai tay khẽ khép, quốc sư quỳ lạy.

Ba năm sau sao? Nói cách khác, trong ba năm này, nhất định phải bảo vệ thân thể hoàng nhi.

“Quốc sư, năm đó may có ngươi nhắc nhở, bằng không, hoàng nhi chỉ sợ sớm bị kẻ gian làm hại, nay Lạc Tang quốc có thể nghênh đón hồng phúc, cũng là ít nhiều công lao giải mộng của ngươi, ngươi đối với ai gia là đại ân đại đức, đối toàn bộ Lạc Tang quốc cũng là đại ân đại đức, ai gia suốt đời không quên, chỉ cần ngươi muốn , ai gia nhất định sẽ giúp ngươi một tay.” Hoàng thái hậu vẻ mặt vui mừng quá đỗi khóc.

Hoa giáp chi năm(Sáu mươi tuổi), vẫn có thể nhìn thấy quốc thái dân an,chuyện này đối nàng không thể nghi ngờ mà nói là việc an ủi nhất.

“Hoàng thái hậu, chỉ sợ đến lúc thần muốn , chưa chắc là có thể cho .” Quốc sư vỗ về mu bàn tay có hình vẽ màu đen, sắc mặt ngưng trọng.

“Không, chỉ cần là quốc sư thỉnh cầu, ai gia nhất định khuynh tẫn sở hữu(dốc hết toàn lực) giúp ngươi.”

“Nếu là như thế, vậy đa tạ hoàng thái hậu .”

“Lệnh bài này là vật thái thượng hoàng ban cho ai gia, nay, ai gia ban cho ngươi, có lệnh bài này, vô luận ai là người kế thừa Lạc Tang quốc, cũng sẽ đáp ứng ngươi một nguyện vọng.” Thái Hậu trịnh trọng đặt lệnh bài vào trong tay quốc sư.

Này, chính là lệnh bài của Hoàng thượng trong truyền thuyết? Nam tử con ngươi lóe lên, quỳ gối hướng Hoàng thái hậu lạy ba cái.

“Trong ba năm đó,phượng phúc(con hồng phượng manh phúc bên trên nha) vẫn mơ hồ chưa rõ, thỉnh hoàng thái hậu phái người đi tìm.”

“Ân, ai gia sẽ cho người đến phía nam tìm kiếm,” Hoàng thái hậu gật gật đầu, nghĩ hồi lâu, vẫn là hỏi ra miệng,“Nghe nói quốc sư muốn đi tu hành mười bảy năm, không biết có còn cơ hội gặp lại?”

Đôi mắt lạnh nhạt, hắn nhẹ lắc đầu, hoàng thái hậu chỉ còn sống được có mười năm, đợi tân hoàng đăng cơ, nàng cũng đi về cõi tiên, hết thảy đều đã được định đoạt.

Than nhẹ một tiếng, hoàng thái hậu đưa bàn tay đầy nếp nhăn vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Nàng, làm sao không biết thân thể của chính mình? Nếu là có thể chống được tới lúc tân hoàng đăng cơ, nàng cũng đã cảm thấy mỹ mãn .

“Thần xin cáo biệt Hoàng thái hậu, chúc hoàng thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!” Vạn vật, luôn luôn mai một từng ngày, việc này hắn sớm đã biết được.

Chính là, hắn vẫn là không bỏ xuống được vướng bận trong lòng, đối nghịch ý trời mà đi, đã muốn là giới hạn cao nhất.

“Đi thôi, đi thôi.” Sợ chính mình lệ lại lần nữa chảy xuống, hoàng thái hậu quay lưng đi, nhiều năm làm bạn, quốc sư giống như đứa nhỏ thân mật của nàng như vậy, nàng làm sao có thể nhìn hắn rời đi.

Nghe tiếng bước chân rời đi, nước mắt, vẫn là nhịn không được chảy xuống, dung nhan già nua mệt mỏi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 19.08.2011, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 206 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 12
002-Hoàng phi thức tỉnh

Bichsongcac.wordpress.com

Đầu, đau quá!

“Này, các ngươi là ai nha?” thanh âm non nớt vang lên, nàng ngơ ngác nhìn một đống người vây quanh mình, cổ trang? Nga liệt, bọn họ là đang đóng phim sao?

Cái gì? Bàn tay mình chỉ vào người bọn họ…rất nhỏ……

Nàng vội vàng xốc chăn bông lên, thân mình nho nhỏ mặc thục y(quần áo vừa người), trên chân buộc một cái lắc nhỏ, nói tóm lại, thấy thế nào cũng đều là một cái oa nhi(em bé) ba tuổi.

“Nha, hoàng phi, người vừa mới tỉnh dậy, như vậy sẽ cảm lạnh .” Các cung nữ hoảng sợ, bọn họ ba chân bốn cẳng đem chăn bông kéo lên đắp trên thân thể nàng.

Hoàng, hoàng phi? Nàng chỉ chỉ vào mình.

Cái này không lẽ là xuyên không? Tiểu thuyết nàng đã thấy nhiều, không dự đoán được loại sự tình này sẽ phát sinh ở trên người chính mình, bất quá chỉ là một giấc ngủ, lại mạc danh kỳ diệu không biết đi đến thời đại nào, nhưng là, vì cái gì, nàng không nhớ rõ chính mình trước khi xuyên qua?

“Mau, nhanh đi bẩm báo Hoàng thái hậu.”

“Mau, nhanh đi bẩm báo Hoàng thượng.”

“Hoàng Thượng mới ra đời tháng trước, đi bẩm báo Hoàng Thượng, người nghe hiểu được sao?” Một cung nữ yếu ớt hỏi.

Các cung nữ chạy tới chạy lui chưa từng ngừng cước bộ, mờ mịt làm theo mệnh lệnh của đại cung nữ, chỉ cần không bị rơi đầu, các nàng sẽ làm tất cả.

Bọn cung nữ này là đồ ngốc sao? Nữ oa ba tuổi lấy tay chống đầu nghĩ, đánh giá vật phẩm trong phòng.

Hết thảy đều có thể chứng minh, đây quả thật là cổ đại , về phần là triều đại nào…. ngượng ngùng, lịch sử của nàng cho tới bây giờ chưa đạt tiêu chuẩn, dù sao cũng không sao hết .

“Đương nhiên muốn đi bẩm báo , nếu người trưởng thành, biết chuyện này, sẽ nói các ngươi giấu diếm chân tướng sự việc, trị tội khi quân, tru di cửu tộc .” Tiểu hoàng phi rung đùi đắc ý bắt chước những gì xem được trên sân khấu điện ảnh trong ti vi.

Tội,tội khi quân

Tất cả cung nữ sắc mặt đều xanh mét, chỉ sợ chậm một bước liền xông ra ngoài.phỏng chừng chả khác gì đàn voi chạy loạn dẫm chết người cả.

Ngoáy ngoáy lỗ tai, nàng thật sự hiểu được mấy nữ nhân đó đều là ngu ngốc .

“Hoàng, hoàng phi, người……” Thật là lợi hại!

Đại cung nữ sợ hãi cúi đầu, không nghĩ tới hoàng phi ngủ say ba năm vừa thức tỉnh, lại xuất sắc như thế, khó trách, Hoàng Thục phi để ý.

“Cô nương, nơi này nên sẽ không là hoàng cung đi?” Lưu loát nhảy xuống giường, tiểu hoàng phi phát hiện chính mình đang đi chân không? “Còn có a, vì cái gì ta không có mang giày?”

Cô nương? Giọng điệu này giống như nữ tử thanh lâu bị công tử nhà giàu đùa giỡn mới có giọng điệu đó.

Đại cung nữ trừng lớn hai mắt, đôi môi run rẩy, vẫn là không dám mạo muội nói cái gì, dù sao việc lễ giáo, trách nhiệm hẳn là do các quan văn trong cung dạy bảo.

“Ngươi là vài ngày nay thiếu ăn sao ? Mặt trắng bệch như giấy, nếu không thoải mái thì đi nghỉ ngơi đi, ta không cần ngươi hầu hạ.” Nàng tùy ý vẫy vẫy tay, ngồi xổm xuống, cúi đầu kiểm tra gầm giường để tự tìm đáp án, bất quá thực sự không có chiếc giày nào cho nàng đi .

“Thỉnh hoàng phi thứ tội! Thỉnh hoàng phi cứ trách phạt nô tỳ, trăm ngàn lần đừng đuổi nô tỳ đi a!” Đại cung nữ vội vàng quỳ xuống, hai tròng mắt lay động tầng tầng nước mắt.

Đuổi nàng đi? Ai nói đuổi nàng đi? Chẳng qua là cho phép nàng ta nếu không thoải mái liền nghỉ ngơi, nếu không một hoàng phi như nàng chẳng phải là không có nhân đạo sao.

Đang không hiểu ra sao, chợt nghe thấy thanh âm lanh lảnh vang lên ở ngoài cửa.

“Thái hoàng Thái Hậu giá lâm, Hoàng Thượng giá lâm!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
     
Có bài mới 20.08.2011, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 206 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 11
003 - Nãi Oa Ban Tên

bichsongcac.wordpress.com

“Hoàng Thượng vạn tuế vạn vạn tuế, Thái hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên thiên tuế.” Đại cung nữ thông minh vội vàng lôi kéo tiểu hoàng phi quỳ xuống.

Ân, liền ngay cả tình tiết quỳ lạy cùng khẩu hiệu đều không sai biệt lắm a, tiểu hoàng phi trong lòng vẫn đang so sánh khung cảnh ở đây cùng trên ti vi, xem ra phim truyền hình vẫn là miêu tả lịch sử vô cùng đúng.

“Nghe nói hoàng phi tỉnh?” Người còn chưa tới cửa, thanh âm đầy tình cảm đã truyền vào.

Một lão nhân tập tễnh có thái giám đi bên cạnh đỡ chậm rãi đi đến, thấy tiểu bóng dáng quỳ trong phòng, trong lòng tràn ngập trìu mến.

Xem nàng quỳ trên mặt đất chỉ còn có da bọc xương, nếu như không phải được tiến hoàng cung ,sai người nhanh chóng tìm dược liệu quý hiếm cho nàng, nàng cũng không kiên trì nổi đến hôm nay, quốc sư từng nói qua, chỉ cần nàng tỉnh, liền có thể bình yên vô sự trưởng thành, phúc thiên mệnh đại(phúc mệnh lớn), là một tiểu phúc tinh nha(cứu tinh).

Chân quỳ đau quá!

Thừa dịp cung nữ không chú ý, tiểu hoàng phi trực tiếp ngồi xuống, xoa đầu gối chính mình, nguyên lai đều là xương cốt, khó trách quỳ đau như vậy.

“Hoàng, hoàng phi!” Đại cung nữ thấy có gì đó không thích hợp, vừa chuyển đầu, liền nhìn đến nàng không hề thực hiện lễ nghi ngồi dưới đất, mồ hôi trên trán từng giọt chảy xuống.

Thái hoàng Thái Hậu thấy một màn như vậy không khỏi nở nụ cười.

“Không quan hệ không quan hệ, ba năm , tiểu hoàng phi cuối cùng cũng tỉnh, Lạc Tang quốc gặp phúc a, ai gia ban cho con một cái tên, Phượng Phúc, như thế nào?”

Con tôm? Phượng Phúc? Tên này cũng quá thô lỗđi? Tựa như ông chủ tiệm vàng đặt tên cho con gái gọi là kim nguyên bảo một cái đạo lý, nghĩ như thế nào cũng cảm thấy buồn cười a.

“Thái hoàng Thái Hậu, có thể hay không đổi cái tên khác a?” Nghĩ đến đầu chính mình còn nằm trong tay người khác, tiểu hoàng phi chỉ số thông minh ở tuổi mười bảy vẫn là nén giận mở miệng.

“Lớn mật!” lão thái giám bên người Thái hoàng Thái Hậu khó chịu ,“Thái Hậu ban tên, lại còn phải xem ngươi có yêu thích không ư!”

Xem ra là ngay cả tên cũng không thể làm chủ , ai, tiểu hoàng phi thật sâu thở dài, trong lòng mặc xướng(hát): Đại hoàng ngưu a, vừa cao vừa lớn, khom lưng, chuồn đi mất……

Mọi người ở đây cười thầm tiểu hoàng phi không biết trời cao đất rộng là gì, thái hoàng Thái Hậu khoát tay áo.

“Vậy con nghĩ tên là gì?”

Gương mặt thân thiện không hờn giận, lão thái giám ở một bên đỡ nàng ngồi xuống, một bên vén váy phượng lên, nhìn đại cung nữ một cái, đại cung nữ thông minh liền đem ôm tiểu oa nhi đặt vào trong lòng thái hoàng Thái Hậu.

Tên là gì? Tiểu hoàng phi bị hỏi, đúng vậy, muốn lấy tên là gì đây? Không thể bình thường, lại không thể viết quá khó, cũng không thể để người ta bắt lấy nhược điểm giễu cợt……

“Nhất…… Nhất” Tiểu nãi oa ở trong lòng thái hoàng Thái Hậu lả lướt nha nha nói ngôn ngữ trẻ con, thỉnh thoảng huy động tay chân.

“Y Y.” Tiểu hoàng phi cảm thấy tên này không tồi, ân, xem ra tiểu nãi oa này cũng rất có trí tuệ , về sau để hắn làm người hầu tốt lắm.( =]] )

Y Y? Thái hoàng Thái Hậu nhìn hoàng tôn trong lòng liếc mắt một cái, xem ra, bọn họ duyên phận thật là sâu.

“Nhất…… Nhất” Tiểu nãi oa không biết vì sao cười như nở hoa, hai mắt xoay tròn chuyển động , một tay khua hướng tiểu hoàng phi, hai chân càng không ngừng nhảy nhót .

Đứa nhỏ này, xem ra là muốn thân cận tiểu hoàng phi , bất quá, tiểu hoàng phi còn nhỏ, ôm không nổi hắn .

Thái hoàng Thái Hậu gật gật đầu.

“Được, vậy hay gọi là Y Y, đợi đến ngày vui của con cùng Hoàng Thượng,ta sẽ ban thưởng con dòng họ Phù Vân.”

“Tạ thái hoàng Thái Hậu!” Y Y vội vàng cúi người xuống.

Không dự đoán được đứa nhỏ này lại còn có chút thông minh như vậy, thái hoàng Thái Hậu càng xem càng vừa lòng, khó trách quốc sư truyền thư đến nói nàng nên tha thứ một chút tính cách của tiểu hoàng phi, tính cách rất thẳng, nếu là không cẩn thận, thật đúng là đắc tội với người, nhưng cũng rất đáng thưởng thức.

“Ai gia cũng mệt mỏi rồi, về hành cung trước, nhũ mẫu, ngươi mang theo Hoàng Thượng ở trong này cùng tiểu hoàng phi chơi một hồi đi, để chúng thân cận nhau hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 22.08.2011, 07:36
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 206 lần
Điểm: 6.48
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 12
004.Hoàng phi trèo tường

http://Bichsongcac.wordpress.com

Thái hoàng Thái Hậu vừa rời đi, Y Y liền lấy cớ muốn đi nhà vệ sinh, sau đó chạy ra ngoài [ đương nhiên là mặc các cung nữ không biết lấy hài từ đâu ra nữa ].

Nói đùa gì vậy, cái gì phi tử không phi tử , nàng mới không nghĩ chết già trong cung, chỉ là vấn an không hết cung, liền có thể tưởng tượng về sau cuộc sống  sẽ  vất vả cỡ nào, nào là bị hạ độc, bị hạ kế, hoặc là trực tiếp bị chủy thủ đâm vào lồng ngực, vô luận là kiểu chết thế nào, nàng cũng không muốn, cho nên, nàng quyết định trèo tường xuất cung……

Nhưng là, tường này thật đúng là…… cao a!

Nhảy vài cái, đừng nói đầu tường , ngay cả góc tường đều cao hơn so với nàng.

Làm sao bây giờ, ba tuổi, quả thực không phải cái tuổi có thể giỡn,mà không chỉ còn nhỏ, liền ngay cả thân thủ cũng không linh hoạt, hơn nữa tại sao bên tường thành lại không có cái cây đại thụ nào? Ít nhất cũng cho nàng một địa điểm cất cánh chứ? Chỉ cần có thể nhảy ra, sống hay chết chính mình phụ trách không phải được rồi sao?

“Lạch cạch……”

Ân? Là ai đang nắm ống quần của nàng? Chẳng lẽ là bị phát hiện ? Y Y cứng ngắc quay đầu.

“Nhất, nhất……”, tiểu nãi oa vui tươi hớn hở cười, một tay cầm lấy ống quần của nàng một tay chống trên mặt đất, lúc lắc lúc lắc muốn học theo nàng đứng lên.

Tiểu hài tử nhà ai vậy? Y Y nghĩ nghĩ, có thể hay không là cái mà thái hoàng Thái Hậu ôm lúc nãy? Bất quá làm sao có thể, hắn còn có nhũ mẫu chăm sóc a , quên đi, đấy là việc nhà họ, trước hết nghĩ biện pháp nhảy ra rồi nói sau.

“Tiểu nãi oa, hài tử ngoan là không thể nơi nơi chạy loạn , tỷ tỷ không rảnh cùng ngươi chơi, ngươi về nhà đi thôi.” Y Y cúi đầu ôn nhu nói, lại tiếp tục ngẩng đầu tự hỏi.

“Nhất, nhất……” Tiểu nãi oa tay dần dần nâng lên, nương theo lực đạo hắn bắt đầu leo,“Tất tất”, sau đó dùng lực hít nước miếng.

Ân? Quần bị hắn kéo ?

Không quan hệ, không quan hệ, nàng cũng mới ba tuổi, bị cái nãi oa “nghịch” cũng không sao.

“Ngô ngô……” môi của tiểu nãi oa trực tiếp hôn cái mông đáng yêu của nàng.

“Ta, muốn, trèo, tường!” Nàng lớn tiếng hò hét.

Hai tay kích động kéo quần lên, hai má bị bao phủ một tầng phấn hồng, không nghĩ tới tên nãi oa nho nhỏ lại to gan lớn mật như vậy, tuy rằng chỉ ba tuổi nhưng đây cũng là thân thể của mình, dù sao cũng sẽ có cảm giác ngượng ngùng a.

“Hoàng Thượng!” Một tiếng hô to, vú em như hỏa tiễn vọt lại đây, ôm lấy tiểu nãi oa vẫn đang nắm quần áo Y Y.

Hoàng, Hoàng Thượng? Y Y chớp hai mắt.

Không cần biết làm thế nào mà hắn có thể đào thoát khỏi  nhũ mẫu, nhưng nếu chính mình bị nói thành một tiểu oa nhi thì thực  không dễ làm.

“Không nghĩ tới Hoàng Thượng thích hoàng phi như thế, nô tỳ chỉ xoay người một cái, Hoàng Thượng liền đi theo hoàng phi, thỉnh hoàng phi trách phạt!” Bà vú bất an cúi đầu, nếu không phải ôm Hoàng Thượng, nàng sớm đã quỳ xuống.

“Bà vú xin đứng lên, không có việc gì, ta sẽ không bẩm báo với thái hoàng Thái Hậu hay bất luận kẻ nào, ngươi yên tâm.” Nguyên lai quan đại còn không sợ bị khảm đầu, ha ha, xem ra chính mình trừ bỏ so với chính mình đại quan, đều có thể đi ngang .

Hoàng phi…… Nếu là vì danh hiệu này mà chết thì thực không đáng , vẫn là sớm chạy lấy người đi.

Y Y buồn bực nghĩ, rốt cuộc tường này, phải có tài năng như thế nào mới đi được ra ngoài?

“Tạ hoàng phi!” Vô luận nàng có hay không nói cho kẻ nào, chính mình cũng không có biện pháp đi ngăn cản, một nô tỳ ở trong cung vô cùng nhỏ bé, bà vú thở dài.

“Đúng rồi, hoàng phi vừa rồi có phải hay không kêu muốn trèo tường?”

Ân? Từng giọt mồ hôi thay nhau xuất hiện, Y Y phẫn nộ cười, chính mình đã giúp nàng ta một lần , nàng ta tại sao không làm như chưa nghe thấy gì?

“Là tìm không thấy nhà vệ sinh đi?” Bà vú kéo tay nàng đi đến trước một cái cửa,“Không cần nhảy tường,qua cánh cửa này là đến nơi, nhà vệ sinh ở đây a.”

Không phải đâu? Tuyệt vọng nhìn bức tường cao , Y Y đột nhiên hiểu được nhân trung đều có nhân trung thủ, ngoài tường đều có tường cao ngăn đón đạo lý.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 51, 52, 53

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

10 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Đào Sindy: viewtopic.php?t=401379&start=115 Pr chương mới :wave4:
♥ Maybe ♥: Truyện có chương mới, cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Đào Sindy: hửm
Cô Quân: gặp rắc rối về phần tên gọi ...
ღ๖ۣۜMinhღ: Tiểu tứ *ôm ôm* **cọ cọ** lâu rồi mới thấy đệ onl
Túy Sinh Mộng Tửu: alo có ai k
Kyz: .
Tiêu Dao Tự Tại: Chào ngày mới :-D
Tiêu Dao Tự Tại: Ài mạng nhà tui lag quá
♥ Maybe ♥: Cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Tiểu Linh Đang: có ai mà mần, mần truyện
Tiêu Dao Tự Tại: Mần ai :)2
Tiểu Linh Đang: đi mần
Tiêu Dao Tự Tại: Bà chạy đâu v
Tiêu Dao Tự Tại: Còn nè
Tiểu Linh Đang: hê nhố
Độc Bá Thiên: -.- lại chuồn
con meo luoi: Mặt dày như tường thành r tui là tui trong từ điển k có từ ngại hen hehe
Lãng Nhược Y: pp m.n, tối ngủ ngon
Lãng Nhược Y: thôi để đó mai ta nhắn vậy :cry:
Lãng Nhược Y: chết ta mất, giờ có việc rồi ko onl tiếp đc
Độc Bá Thiên: cứ nhận đi. tui ko ngại đâu :)2
Jinnn: Y: box tự ed/st í hả, nt cho mod nick đen :v
Lãng Nhược Y: ai box ấy xóa giúp Y đi :cry2:
Lãng Nhược Y: giờ cần người xóa hộ
Jinnn: Y: tui box Việt .-. box khác tui k xóa đc
Lãng Nhược Y: ta gửi lộn qua bên hiện đại nên khóa lại rồi
Lãng Nhược Y: vô trong box đang sáng tác xóa cái pic tuyện ta tự khóa ấy giúp ta đi
con meo luoi: K dám nhận đâu tui lên núi ở ẩn r nghèo lắm hjhj
Độc Bá Thiên: Lười à...Lười là thần tài của tui :hug:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.