Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 26.05.2012, 08:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37074
Được thanks: 78482 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 11
Có bao nhiêu chương ta post hết rồi á, tác giả chưa viết tiếp. Hình như mỗi ngày viết có 1 chương à ~.~

34: ta cùng Gia Tuấn  câu thông

Mụ mụ phát tỳ khí khiển trách ta: "Đinh Đinh, có cái người này sao ở trước mặt phụ mẫu hô to gọi nhỏ sao? Ba ba ngươi vẫn còn ở trường đâu rồi, ngươi một chút tôn trưởng mặt mũi của đều không để ý?"

Ta nhất thời cấm  thanh âm, nhìn lại mẹ  mắt, ta đột nhiên đau buồn, lập tức nhào tới mụ mụ trong ngực khóc lớn lên.

Ta đây thời điểm thật sự là khổ sở, cả đời không có chịu phạt ủy khuất như thế, định ở trong lòng ma ma đổ thừa khóc không ngừng.

Mụ mụ cũng mềm lòng xuống, nàng vuốt tóc của ta vừa dụ dỗ ta vừa mắng ta, "Khóc, chỉ biết khóc, bình thường kiên cường sức lực cũng đi đâu rồi? Nói ngươi 800 trở về, sau khi kết hôn nên công việc hay là muốn công việc, không cần giống ta làm như vậy nội trợ, chịu khổ kiếm vất vả trượng phu không biết đủ, mẹ chồng không thích, mấy Tiểu Cô Tử chọn ta tra, ngươi lại cứ không nghe. Bắt ngươi lão nương làm thần tượng à?"

Đinh keng lập tức cũng tới an ủi ta, "Tỷ tỷ, đều tại ta, ngươi xảy ra chuyện lớn như vậy mình bị ủy khuất sau lưng ta cửa rơi nước mắt, còn không ngừng  khuyên chúng ta muốn nhẫn nhịn, mà ta còn chưa phải cho ngươi tỉnh tâm, ta xong rồi sao muốn đi chọc nữ nhân kia a, đều là của ta lỗi, ngươi để cho nàng kiện ta tốt lắm!"

Ba người chúng ta nữ nhân ôm ở cùng nhau khóc, giống như đang hát một máy tuồng.

Hai người đàn ông này còn lại là một lúng túng, một buồn bực thanh âm.

Chờ chúng ta cũng bình tĩnh, Gia Tuấn rốt cuộc nói chuyện.

Hắn tỉnh táo cùng ta ba ba nói: "Ba ba, khổ cực ngài chiếu cố mụ mụ. Yên tâm đi, ta sẽ đem những này chuyện giải quyết hảo, xin ngài yên tâm."

Đinh keng mặt lộ vẻ vẻ sợ hãi  hỏi hắn: "Tỷ phu, ta sẽ sẽ không ngồi tù?"

Hắn ôn hòa  an ủi Đinh Đinh, "Tỷ phu cam đoan với ngươi, sẽ không."

Đinh keng nhất thời lại mặt lộ vẻ vui mừng, "Thật?"

Ta hận hận hừ một tiếng.

Hai chúng ta vợ chồng rốt cuộc cáo biệt cha mẹ, ra khỏi bệnh viện.

Lên xe lúc ta nhất định muốn đinh keng đến nhà ta ở, thứ nhất, tâm tình ta không chừng, đinh keng cũng có tâm sự, tỷ muội chúng ta cần lẫn nhau dựa vào, thứ hai, Gia Tuấn cùng ta cùng ở ở trong một căn phòng, xảy ra những chuyện này, ta cảm thấy được vô cùng lúng túng, ta không muốn đơn độc cùng hắn chung đụng.

Xe vững vàng hướng tới ta cửa nhà đi tới, chúng ta cũng trầm mặc không nói , ngoài cửa xe, đèn đường một cây một cây nhanh chóng  thối lui đến  sau lưng.

Ta không biết cái khác gia đình rùng mình  vợ chồng đều là như thế nào chung sống, có hay không cũng giống chúng ta như vậy lúng túng.

Rửa mặt hoàn hậu, ta ôm đinh keng cùng nàng nói chuyện phiếm, đinh keng nhứ nhứ thao thao theo ta hàn huyên rất nhiều, cuối cùng nàng ngủ sức lực đi lên, ngủ thiếp đi.

Ta lại không hề buồn ngủ, phi y hạ sàng, ta đến trên ghế sofa ngồi xuống.

Không có mở đèn, ta co rúc ở trên sô pha, không có nằm một lát, ta nghe thấy tiếng động ở cửa, lại là Gia Tuấn, hắn kéo ra bên kia cửa phòng.

Ta chỉ nhìn hắn một cái, liền lại tức giận nhắm hai mắt lại, hắn bóng dáng ở ban đêm xuất hiện, bả vai rộng rãi  để ngang hai khung trung gian, nếu là ở bình thường, đối với ta là một loại hấp dẫn, hôm nay, đối với ta là một loại hành hạ.

Gia Tuấn đi tới, ta chỉ cảm giác phải ghế sa lon trầm xuống, hắn đã ngồi xuống, trong tay lại cầm một cái thảm mỏng, nhẹ nhàng che ở trên chân của ta.

"Đinh Đinh." Hắn dùng thảm tử bao ở chân của ta.

"Cám ơn." Ta cố chấp  cùng hắn lạnh như băng nói cám ơn.

Hắn thấp giọng cùng ta nói: "Đinh Đinh, thật xin lỗi!"

Ta cười lạnh: "Làm sao muốn nói đối (với) không được sao? Đây không phải là Hồ Ly Tinh lỗi."

Thật ra thì ta không muốn khắc bạc hắn, nhưng là ta nhẫn nhịn không ngừng trong lòng hận, ta lại muốn khắc bạc hắn.

"Gia Tuấn, ngươi có thể hay không nói cho ta biết, ngươi bên ngoài còn có bao nhiêu cá cùng ngươi quan hệ không tầm thường nữ nhân? Hiện tại ta cũng vậy thanh nhàn, vừa đúng nghe ngươi nhất nhất nói tới."

"Đinh Đinh, chúng ta không cần bàn lại những thứ này được không? Ta muốn cùng ngươi nghiêm túc nói xuống."

Lòng ta chua, "Gia Tuấn, ngươi lại muốn nói gì? Nói đi nói đi, ta đang nghe."

Thanh âm hắn vô cùng mệt mỏi, trong màn đêm hắn đổi phiên hành lang ở trước mặt ta như ẩn như hiện , ta nghe đến hắn nói: "Đinh Đinh, không cần tranh đi cãi lại rồi, ta chống đỡ không đi xuống, chúng ta đừng nữa náo loạn, hòa hảo đi, được không?"

Ta trong lúc bất chợt một hồi lòng chua xót, một hồi ngọn lửa vô danh xông tới, hòa hảo? Không nên ồn ào? Bắt đầu là người nào ở náo?

Ta châm chọc, "Gia Tuấn, ngươi là nhớ chúng ta ban đầu ở đêm thất tịch chính là cái kia buổi tối tản bộ đi hai giờ sao?" Ta cũng vậy khổ sở rồi, "Lúc ấy còn 18, còn trẻ áo xuân hẹp."

"Ta nhớ được, Đinh Đinh." Trong thanh âm của hắn có vô tận phiền muộn.

Ta chảy lệ, "Gia Tuấn, ta không phải là cá dũng cảm nữ nhân, cũng không cách nào giống những nữ nhân khác như vậy quả quyết, thua thiệt ngươi, ta hiện tại xoay mình lên  đầu tường, độc bá một phương."

Hắn ép người xuống , "Đinh Đinh, " hắn nhẹ nhàng lấy tay đi lau ta lệ.

Ta tiếp tục cười khổ, "Gia Tuấn, không nghĩ tới chúng ta đã kết hôn rồi bốn năm, qua ba năm, ta cũng vậy muốn ba mươi tuổi, người ta nói ba mươi tuổi  nữ nhân giống cái gì? Tóc bắt đầu dần dần tróc ra, khóe mắt hiện lên nếp nhăn, một ngày một ngày, dung nhan tiều tụy. Ta vẫn cảm thấy ta không thể nào biết đi tới ly hôn bước này, không thể nào đi để cho ta gánh chịu trong sinh hoạt những thứ này phiền nhân  phiền não, nhưng là bây giờ những thứ này chân thật tiến tới gần ta, ngươi nói ta làm sao bây giờ?"

"Đinh Đinh, chúng ta không cần ly hôn, ta sai lầm rồi, tha thứ ta, được không?"

Ta ăn cười một tiếng, càng thêm có chút oán hận.

"Gia Tuấn, hai người chúng ta đang làm gì? Bắt đầu là ngươi một câu chúng ta ly hôn đi, ngươi hiện tại  tới một câu, ta sai lầm rồi, chúng ta không cần ly hôn chứ? Như vậy phát sinh những chuyện này coi là cái gì? A, Phó Gia Tuấn, không nghĩ tới ngươi cũng học hiện tại người tuổi trẻ  loại này mốt một bộ, ăn nhịp với nhau nhảy đến trên giường, ngủ hết cả đêm tắm giả bộ như không có chuyện gì xảy ra? Hảo một cái cười tương phùng mẫn ân cừu, ta quê mùa rồi sao? Hay là ta trong xương chua hủ không tiếp thụ nổi loại hành vi này?"

"Đinh Đinh, ta hiểu biết rõ ngươi oán hận ta, ta thừa nhận ta sai lầm rồi, ngươi tha thứ ta có được hay không?"

Ta trong lúc bất chợt khổ sở trong lòng .

"Gia Tuấn ta mệt mỏi. Ngươi đi đi!"

Hắn nắm tay của ta, "Đinh Đinh."

Ta ngăn lại hắn nói tiếp, "Đinh keng còn đang ngủ, ta không muốn đánh thức nàng."

Hắn đột nhiên cúi người , đem ta ôm một cái ôm đi lên, ta kinh hãi, hắn nghĩ làm gì?

Ta muốn đẩy ra hắn, nhưng là hắn càn rỡ lớn mật, hoàn toàn không thấy ta phản kháng, cánh tay đi lên một lồng, trực tiếp ôm ta , ôm đến  cái kia đang lúc phòng ngủ đi.

( thân môn, Chủ nhật khoái trá, ngày mai. . . . . . , chúng ta ăn lâu như vậy  làm, cũng nên uống chút canh thịt  )Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Butterfly kiss, m.truyen
     

Có bài mới 26.05.2012, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 02.12.2011, 16:14
Bài viết: 14
Được thanks: 5 lần
Điểm: 0.71
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia
:flower2: hihi, cám ơn NgocQuynh nhiều nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.05.2012, 06:01
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37074
Được thanks: 78482 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 11
35: đầu giường đánh nhau

Tiến cửa sau Gia Tuấn một cước đạp lên cửa, sau đó cùng ta cùng nhau ngã xuống giường.

Ta bị hắn đặt ở trên giường, không thể động đậy, trong bóng tối ta xem không rõ thần sắc của hắn, chỉ nghe chúng ta lẫn nhau buồn buồn nhịp tim, thùng thùng ở gõ  đối phương màng nhĩ.

Gia Tuấn  hô hấp nóng rát  trêu chọc ở trên mặt của ta, liền như mùa hè tháng tám trong nóng rực gió đang bổ nhào mặt của ta, cách y phục thật mỏng sợi, thân thể của chúng ta dính sát ở chung một chỗ, không có khe hở.

Ta cắn răng mắng hắn: "Buông tay, cái người này tên khốn kiếp!"

Hắn làm sao có thể buông tay, hiện tại hắn tay liền như cái kềm án ta hai cánh tay, cánh tay của ta khúc  chỉa vào vai hắn, không để cho trên người của hắn ép xuống . Hai người chúng ta bắt đầu đẩy kéo.

Chợt hắn cúi đầu xuống, vội vàng không kịp chuẩn bị  cắn môi của ta, ta trừng lớn mắt, bản năng lấy tay đi chặn lại đánh hắn, nhưng hắn căn bản không nhìn ta phản kháng, một hớp cắn lấy trên bờ môi của ta, dùng sức mút chặt môi của ta múi, đem ta nức nở nghẹn ngào thanh nuốt vào trong miệng.

Ta lại ủy khuất lại phẫn hận, cặp chân không ngừng đi đá hắn, nhưng là hắn thật chặt kìm  ta, toàn thân dính vào trên người của ta, hắn thật sâu hôn ta, cơ hồ khiến ta hít thở không thông.

Quen biết 6 năm qua, ta chưa bao giờ bị Gia Tuấn mạnh như vậy hôn qua, này 6 năm qua, hắn cho ta vô số lần nụ hôn nóng bỏng, những thứ này hôn, có ôn nhu triền miên, có bá đạo cậy mạnh, cũng đều không giống hôm nay như vậy, lại dứt khoát trực tiếp, vừa thô lỗ vô lễ, ta đẩy không ra hắn, chỉ có thể cuộn cong lại chân, dùng đầu gối tới chống đỡ bụng của hắn, nhưng hắn thân thể rất nặng rất trầm, ta điểm này phản kháng quả thật liền như hoa quyền tú thối, hắn buông lỏng liền đem tay của ta tách ra đặt tại thân thể hai bên, eo cùng chân hơi chút dùng sức liền tách ra chân của ta, giống đem ta giá không tựa như, mặc cho ta đá hắn đạp hắn cũng không có tế với chuyện.

Một phen cậy mạnh cùng bá đạo đối trận, ta không hơi thở lực, nước mắt chảy ra, tay của ta bỏ qua phản kháng, thứ nhất ta không có cách nào phản kháng hắn, Gia Tuấn ở trên giường rất xuất sắc, nếu như hắn ngày nào đó tâm tình thật hăng hái nồng, vậy ta này bàn điểm tâm nhỏ khi hắn phía dưới càng thêm mềm thành một nắm bùn, không hề chiêu giá lực, cho nên cùng hắn đối kháng, ta quả thực là châu chấu đá xe, thứ hai đinh keng vẫn còn ở đối diện phòng ngủ, vợ chồng chúng ta nếu là ở trên giường đánh kinh thiên động địa, khiến đinh keng nghe còn không trợn mắt hốc mồm? Ta không muốn nữa mất mặt xấu hổ.

Ta không phản kháng rồi, Gia Tuấn kịch liệt  động tác cũng chậm lại, hôn cũng không có như vậy cậy mạnh rồi, thay đổi nhẵn nhụi rồi, cử động của hắn bắt đầu cẩn thận, lại dẫn một chút ôn tồn cùng ngọt ngào, một phen ôn nhu hôn, Gia Tuấn  đầu lưỡi ở một chút xíu khích bác môi của ta lưỡi, nhàn thục lại bá đạo tứ ngược , động tác như vậy để cho ta  mỗi giây thần kinh đều cùng  quân lính tan rã, sau đó, bờ môi của hắn dời đi, từ môi của ta đến gương mặt, rồi đến bên tai ta, cổ, một lần một lần, vô cùng che chở, cưng chìu ta đây giống cá mới sinh  như trẻ con, ta bi ai vô cùng, lại hoàn toàn biến thành một nắm bùn.

Áo ngủ bị giải khai rồi, Gia Tuấn tựa đầu xuống , cắn ta mềm mại, dùng sức mút vào, ta cả người  máu cũng bị hắn hút như vậy, một hồi đau khổ một hồi tê dại lật.

Khi hắn mạnh như vậy cứng rắn thẳng tiến thân thể của ta thì ta bỗng nhiên đang lúc sinh ra một loại mãnh liệt xấu hổ cảm giác.

Ta đột nhiên tới một câu: "Nàng xinh đẹp quá!"

Gia Tuấn ngừng lại, bộ ngực của hắn vẫn còn ở trên người ta phập phồng, nghiêng mặt, hắn đang trong bóng tối xem ta.

Hai người chúng ta lẳng lặng nhìn thẳng vào mắt, thân thể dính chung một chỗ, mắt lẫn nhau nhìn chằm chằm, thịt đản gặp nhau lại không pháp đản thành tương đãi.

Ta nghe thấy hắn nặng nề  hô hấp, điều này làm cho ta bỗng nhiên nhớ lại ở quê hương lúc nhìn thấy một con trâu, bị bệnh, rất nặng  bệnh, cuối cùng sinh mạng thời khắc, nó chính là như vậy kéo dài  hô hấp, một tiếng một tiếng ở thở dốc, hiện tại, Gia Tuấn  hô hấp đang ở trong đêm tối, một tiếng một tiếng, rất trầm trọng, rất buồn bực.

Gia Tuấn chẳng qua là xem ta, hồi lâu, ta nghe đến hắn thật dài một tiếng thở dài, rồi sau đó, hắn lại tựa đầu xuống , vùi đầu ở bên tai của ta.

Tiếng thở dài sau đó, hắn đứng dậy, xa cách ta thân thể, nghiêng đi thân đi, hắn cho ta một sau lưng.

Ta hiểu Gia Tuấn  ý tưởng, hắn là nghĩ đầu giường đánh nhau cuối giường hợp, dùng cái này loại trực tiếp phương thức cùng ta câu thông, muốn cho ta biết hắn còn muốn muốn ta, còn muốn cùng ta hợp lại, nhưng là ta như thế chăng hiền thục lại chua ngoa lời nói nhất định thật sâu đả thương hắn, cho tới hắn quay lưng đi, khom người, giống đau bụng giống nhau cuộn cong lại mình.

Ta cảm giác không phải là đau lòng không chịu nổi, khi hắn vừa mới bắt đầu nói ly hôn thì ta xác thực muốn cùng hắn lần nữa bắt đầu, hôm nay, ta mệt mỏi, thanh tỉnh, mệt mỏi.

Đứng dậy, ta mặc quần áo vào, im lặng không lên tiếng ra đi, trước khi đóng cửa lại thì ta quay đầu lại, lại nhìn thấy hắn cao ngạo bóng lưng.

Một buổi tối, hai chúng ta vợ chồng hoàn toàn thành hai mông lung  người xa lạ.

Có lúc ta đang suy nghĩ, hai người chúng ta có phải hay không quá văn minh rồi, văn minh  cũng sẽ không cãi lộn, ngươi xem những thứ kia cãi lộn  gia đình, hôn nhân của bọn hắn ngược lại Cố Nhược Kim Thang, không gì phá nổi, mà ta cửa, hai quật cường trên thực tế người, thậm chí ngay cả chiếc cũng khiếp đảm là không dám lớn tiếng sảo.

Trải qua phòng khách, ta Vô Ý vừa liếc nhìn phòng khách  trường cửa sổ, có thể là ta không có khóa tù cửa sổ, thấu một điểm nhỏ vá, phía ngoài phong xuyên qua , rèm cừa ở nhẹ nhàng bãi động.

Trong lòng ta buồn bã, nhà đã không có ngày trước  ấm áp, ta bây giờ đã không thể đón thêm chịu hắn, như thế nào nữa chung đụng? Ta một mảnh mờ mịt.
36: ta tha thứ hắn

Rất kỳ quái, từ ngày đó quách tường khí thế hung hăng khiến luật sư tới cảnh cáo của ta sau đó, nàng không nữa khiến luật sư gọi điện thoại tới đây, đinh keng tạm thời không việc gì

Ta không biết thế kia cường thế  quách tường có phải thật vậy hay không vì vậy thôi, nhưng ta không có cách nào đi hỏi Gia Tuấn, xảy ra chuyện đêm đó, chúng ta không có gặp mặt lại, mẹ  bệnh cũng không đáng ngại, nghỉ ngơi hai ngày sau chúng ta tựu ra viện.

Chuyện không giải quyết được gì, khắp nơi cũng không có bàn lại chuyện này, nhưng mà ở tại trong bệnh viện, lại có Tiểu Hộ Sĩ thừa dịp không có người bị, lặng lẽ tới hỏi ta: "Xin hỏi, các ngươi là cùng quách bác sĩ cải vả lúc ra chuyện chứ? Như vậy sự kiện kia có phải thật vậy hay không?"

Ta không muốn đem chuyện lăng xê thiên xới đất che, lại không nói ta cùng Gia Tuấn  hôn nhân có hay không có thể đi tới cuối cùng, nếu, ta cùng Gia Tuấn thật ly hôn, ta cũng vậy không hy vọng lúc gặp mặt lại, hắn sẽ lấy một loại hận ánh mắt của nhìn ta, hận ta từng tại người sau phẫn khái  chỉ trích qua hắn, dù sao mọi người đã từng yêu nhau, để tình cũ, không cần nói nhiều.

Cho nên ta không đáng trả lời, kia Tiểu Hộ Sĩ phát giác không thú vị, lại cảm thấy đến ánh mắt của ta vô cùng khinh miệt, cho nên không thể làm gì khác hơn là chạy.

Mụ mụ sau khi xuất viện, ta đem đến cha mẹ trong nhà, thứ nhất chiếu cố mẫu thân, thứ hai, ta cũng vậy tưởng thanh tĩnh xuống.

Ba ba kiên nhẫn cùng ta tâm sự, "Nha đầu, biết trong lòng ngươi không thoải mái, nhưng là Gia Tuấn đã có ý tứ hối cải rồi, trong lòng ngươi cũng không cách nào buông hắn xuống, chẳng lẽ ngươi phải chính hắn khiêng cái thang tìm lối thoát?"

Ta cười khổ, "Ba ba ngươi không phải là đã cho hắn bậc thang?"

Ba ba không biến sắc cười , ngược lại từ từ thở dài nói: "Lão nhân thật ra thì không muốn tham gia chuyện của tiểu bối, nhiều một câu thiếu một câu, không biết sâu cạn, phản chọc người phiền, nhưng là bỏ qua một bên cha vợ quan hệ, ta cùng Gia Tuấn cũng là bằng hữu, cho nên ta mới chịu cùng hắn, hai người đàn ông này đang lúc nghiêm túc nói lần thứ nhất."

Ta hiểu biết rõ ba ba tìm Gia Tuấn nói chuyện, về phần nội dung? Ta không biết.

Có lúc ta oán phụ thân, tại sao không đau đánh Gia Tuấn, lấy ra gia trưởng  tác phong tới đem hắn hung hăng sửa chữa vừa thông suốt, có lẽ chỉ có đến thật lâu sau ta mới có thể hiểu phụ thân  dụng ý, đánh là có thể giải quyết vấn đề sao? Nếu người đàn ông này không thương con gái của mình rồi, đánh chỉ biết tăng thêm nổi thống khổ của mình, cùng người khác không việc gì, mà nếu như hắn còn yêu con gái của mình, như vậy dùng tha thứ  chiến thuật, sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tôn Tử binh pháp trong, cũng không còn có một câu nói như vậy.

Công tâm làm đầu, công thành vì , thượng binh phạt một, tiếp theo phạt đóng, dưới của hắn công thành!

Cách đối nhân xử thế, tất cả cùng như thế chứ!

Buổi tối thì Gia Tuấn đến cha mẹ ta gia lai ăn cơm, đứng ở trong phòng ngủ, hai chúng ta vợ chồng, lại một lần mặt đối mặt.

Ta ôm cánh tay, tay của hắn sao ở trong túi.

Hai người lẫn nhau nhìn đối phương.

Gia Tuấn  khóe mắt có văn lý, dạ, hắn cũng không phải là du đầu phấn diện tiểu nam sinh, ba mươi lăm tuổi  nam nhân, có một chút rất nhỏ  nếp nhăn ngược lại tăng thêm mấy phần thành thục khí, nam nhân thật là gặp may mắn, nếp nhăn tất cả đều cho bọn họ làm rạng rỡ thêm sắc.

Dạ, nam nhân của ta, dáng dấp thật là đẹp mắt, nhưng là ta có thể đem hắn  lần này bên ngoài làm thành là xe đạp bị người mượn đi cỡi một vòng sao?

Rốt cuộc, Gia Tuấn nói chuyện, thanh âm có chút ách.

"Đinh Đinh. Buổi tối cùng ta về nhà đi! Được không?"

Ta nhìn hắn, nghĩ tính toán trong nhãn tình của hắn ý tứ.

Hắn cũng ở đây xem ta, đang chờ câu trả lời của ta.

Rốt cuộc, ta cúi đầu xuống, chán nản nói: "Chúng ta kết hôn vào cái ngày đó, ngươi đã nói, gả cho ta, ta hi vọng ngươi cả đời cũng sẽ không hối hận, cả đời cũng sẽ cảm giác ấm áp, ta sẽ vẫn chờ đợi ở bên cạnh ngươi, buổi tối để cho ngươi ở trong ngực của ta ngủ, nếu như có xã giao, ta sẽ ở 11 điểm trước về nhà, nếu như đi công tác, ta sẽ cho ngươi chuẩn bị xong mấy ngày khẩu phần lương thực, tránh cho ngươi lười  chỉ nấu mì ăn liền. . . . . . ."

Trong lúc bất chợt, Gia Tuấn vươn tay ra đem ta một thanh ôm vào trong ngực, ở ta còn không có phản ứng khi đi tới, hắn đã dùng hai bàn tay to đem đầu của ta nặng nề kẹp ở trong tay của mình, không Không dời không cách nào dao động, mà bờ môi của hắn lại một lần cậy mạnh  đưa tới, cắn chặt môi của ta, ta nước mắt chảy xuống.

Cha mẹ vẫn còn ở bên ngoài, cách một cánh cửa ta không có cách nào cùng hắn cãi lộn, trong lòng ta bi ai vô cùng, trên thân thể lại chỉ có thể Mộc Mộc  do hắn.

Hô hấp của ta không khoái, bị hắn trở ngại tư tưởng cùng phản ứng  năng lực, trừ do  hắn hôn ta tuyệt vọng không thể ra sức. Không biết đã trải qua bao lâu, ta thẩn thờ  đứng ở nơi đó, bị hắn ôm vào trong ngực lặp lại  hôn, một lần một lần, lệ rơi đầy mặt.

Hắn nhẹ nhàng mút lấy môi của ta, mang dưới mặt ta ngạch hôn ta.

"Đinh Đinh, thật xin lỗi, ta không nên cùng ngươi nói hồ đồ như vậy lời nói, không nên làm những thứ kia thương tổn ngươi chuyện, xin ngươi tha thứ cho ta được không?"

Ta chỉ là rơi lệ, cảm thấy tuyệt vọng bi ai, gả cho Phó Gia Tuấn, ta tựa như có lẽ đã mất đi phấn đấu bản năng, trừ một vị  lấy hắn làm chủ, ta không có năng lực khác, Tiểu Hoàn Tử đã từng nói, yêu quá lộ ngược lại không sung sướng, còn không bằng ngây thơ  không có tim không có phổi.

Ta nếu thật là cá không có tim không có phổi người hẳn là hảo.

——— ———— thương cảm nghỉ ngơi tuyến ——————

( ai, rốt cuộc tha thứ Liễu gia tuấn, nhưng là lại biết phát sinh ra chuyện gì đây? Thật rất đồng tình Đinh Đinh )

Tác giả lời ngoài mặt: thật ra thì nhìn văn  độc giả đa số đều là đọc nhanh như gió, các ngươi không phát hiện ta văn dặm một ít lời, mặc dù dài dòng, ta lại xuống công phu.

Giống đinh mẹ đối với nữ nhi lời mà nói, đinh cha đối với nữ nhi lời mà nói, mặc dù chuyện nhà, nhưng lại ẩn chứa xương thịt thân tình.

Đinh mẹ: ngươi nhất định phải  yêu nấu cơm về nhà tới ăn, ngươi xem ngươi gầy. ( mẫu thân đối với nữ nhi dặn dò, tình chân ý thiết )

Đinh Đinh: mụ mụ, ngươi xem trên đầu ngươi thêm không ít tóc bạc. ( nữ nhi đối với mẫu thân  lệ thuộc vào, tình cảm mà không lời nào có thể miêu tả nói được )

Đinh mẹ: đinh lượng, ngươi dám mắng ta, ngươi dám mắng ta? ( bọn họ vợ chồng nhiều năm, tình cảm nhất định rất tốt, một câu nói, mọi người nghĩ cũng có thể nghĩ ra được )

Đinh Đinh: đinh keng, ta và ngươi là người một nhà, cùng ngươi tỷ phu cũng thế, nếu như tỷ phu ngươi thật không yêu ta rồi, hắn nhất định phải đi, chúng ta lưu cũng không giữ được, coi như không có chuyện này hắn cũng sẽ đi, có đúng hay không? ( Đinh Đinh  tư tưởng dần dần bắt đầu biến chuyển rồi, nàng không hề nữa giống ngày trước như vậy ngu độn )

Đinh Đinh: lớn, lớn, ngươi nói lớn, ta liền lớn, lão công, ngươi phải bao nhiêu nhỏ hay sao? Nửa Lam Cầu lớn như vậy  có được hay không? ( nữ nhân này rất ngu chứ? Cỡi hết tới quyến rũ trượng phu? Ta một người bạn nhìn sau nói, mẹ kiếp  loại nữ nhân này ghê tởm chết ta, ta muốn là nam nhân âm ta  một cái ta đều ngại bẩn, ta không cảm thấy a, Đinh Đinh bắt đầu chính là một lấy Gia Tuấn làm trung tâm  tiểu nữ nhân )

Đinh Đinh: Gia Tuấn, ngươi nói ta không hiểu chuyện, ta làm như vậy vì người nào? Ngươi cho rằng ta nguyện ý giống phong tao kỹ nữ một dạng quyến rũ người ư, ta xuất ra  tận Bách Bảo, dùng hết biện pháp tới quyến rũ ngươi, chỉ là bởi vì ta không muốn mất đi ngươi. ( lúc bắt đầu, Đinh Đinh ngu  liền cho rằng chỉ cần mình nỗ lực, là có thể làm cho nam nhân hồi tâm chuyển ý, đúng là đơn thuần )

Đinh Đinh: thủy tiên không ra hoa, ta cũng vậy không giả bộ rồi, con mẹ nó ta rối cho ai nhìn ( có oán có hận, tư tưởng bắt đầu biến chuyển  )

Đinh Đinh: cái người này Tiểu Tam có tới tốt ý tứ a, ngươi chưa ta đồng ý liền khiêng xẻng tới nạy ra ta góc tường, đào phòng của ta, còn muốn trộm đi ta xúc xích, thiên hạ này không có chuyện dễ dàng như vậy chứ? ( Đinh Đinh lẹ mồm lẹ miệng, đầu óc một tuyến, cho nên muốn chuyện cũng rất trực tiếp, mọi người biết xúc xích chỉ cái gì chứ? )

Đinh Đinh: Đúng vậy a, muội muội của ta đánh tình nhân của ngươi, ngươi dứt khoát đi giúp nàng đánh trận này quan tòa, đem muội muội ta đưa vào ngục giam, nữa mang kèm theo ta, ta là kẻ xúi giục, được chưa? ( nữ nhân tức hỏa công tâm thì đâu để ý lý trí? )

Đinh mẹ: nữ nhi ủy khuất, mụ mụ đương nhiên là muốn bảo vệ nữ nhi, nếu không muốn mẹ có ích lợi gì? ( lời này, chỉ có làm mẹ  người mới có thể thể hội ra, hài tử nếu như bị thương, làm mẹ nhất định sẽ bất chấp tất cả rất ở hài tử trước người, mẫu thân cửa hiểu )

Gia Tuấn: Đinh Đinh, thật xin lỗi. ( thật cảm thấy thật xin lỗi, đưa tới được nhiều chuyện như vậy )

Đinh Đinh: làm sao nói xin lỗi, đây không phải là Hồ Ly Tinh lỗi. ( ngươi bây giờ tưởng xin lỗi rồi hả ? Thay ai nói xin lỗi? Ngươi phía ngoài Hồ Ly Tinh sao? )

Gia Tuấn: chúng ta không nên ồn ào.

Đinh Đinh: Gia Tuấn, ngươi là nhớ chúng ta ban đầu ở đêm thất tịch cái đó ban đêm tản bộ hai giờ sao? Lúc ấy còn 18, còn trẻ áo xuân hẹp. ( ngươi nghĩ nâng chuyện xưa tới? Cảm khái? Chúng ta lúc ấy còn trẻ đâu rồi, còn trẻ áo xuân hẹp, không thể so với hiện tại. )

Đinh Đinh: Gia Tuấn, ta không phải là cá dũng cảm nữ nhân, cũng không cách nào giống những nữ nhân khác như vậy quả quyết, thua thiệt ngươi, ta xoay mình lên  đầu tường, độc bá một phương. ( ủy khuất )

—————— phía sau kịch tình đối thoại trước thấu ——————

Phó gia kỳ: nàng đánh ta, ca ca, ngươi hôm nay nếu như không dạy dỗ nàng, ngươi liền quá hùng. ( nhà kỳ rất người đàn bà chanh chua )

Phó Gia Tuấn: nhà kỳ, ngươi nhớ kỹ cho ta một chuyện, Đinh Đinh là ngươi chị dâu, nàng một ngày là ngươi chị dâu, ngươi liền một ngày cho ta hảo hảo gọi nàng chị dâu, nếu như mà ta được nghe lại ngươi gọi thẳng tên của nàng, hoặc là vu tội nàng, ta liền thay mụ mụ giáo dục ngươi, cái gì gọi là trưởng ấu tôn quý, hiếu đễ lễ nghĩa. ( lúc mấu chốt, còn phải trượng phu bảo vệ thê tử )

Đinh Đinh: Gia Tuấn, là lỗi của ta, ta tới cùng với mụ mụ.

Gia Tuấn: ngươi trở về, thứ nhất, ta là con trai lớn, thứ hai, ta là nhi tử, thứ ba, ta là trượng phu, nghe lời của ta, trở về ngủ, không cho loạn tưởng.

Đinh Đinh: Phó gia kỳ, cái người này cá không ai thèm lấy  Lão Nữ Nhân.

Nhà kỳ: cái người này cá điên cuồng, ăn no không có chuyện làm là không dưới trứng  gà. ( cô mâu thuẫn thăng cấp )

Đinh Đinh: Gia Tuấn, ta không phải là cá hồ giảo man triền  nữ nhân, ta muốn cùng ngươi nói đúng lắm, trước ta cố gắng nghĩ cứu vãn trận này hôn nhân, bởi vì ta yêu ngươi, ta muốn cho ngươi tỉnh táo không gian, hiện tại ta phát giác ta sai lầm rồi. Bước đầu tiên ta liền đi nhầm, ta nên đưa cái này tự do không gian giao cho ngươi, ngươi nếu như chán ghét trận này hôn nhân, liền tính ta đem ngươi ép ở ở bên người, cũng giống vậy vô dụng.

Mụ mụ, ta không phải là một Hảo đứa trẻ, đi học lúc không là một học sinh giỏi, thành tích không tốt, không giống đinh keng, nhiều lần cũng phải văn bằng, công việc lúc không là một hảo nhân viên, không phải là trước vào, không có phần thưởng. . . . . .

Lập gia đình, ta không phải là nàng dâu tốt, y phục tắm không sạch sẽ, sàn nhà lau không hoàn toàn, món ăn xào  nửa chín nửa sống, mẹ chồng không thích, Tiểu Cô Tử không muốn gặp. . . . . . . Trượng phu có khác  nữ nhân, hôm nay, ta còn bởi vì tùy hứng hại chết con của mình, mụ mụ, ta không tốt, ta thật sự là không hảo.

Gia Tuấn, ngươi bình thường uống trà xanh, uống ngán không ngán? Ta giới thiệu cho ngươi cá mới giống, Tây Dương trà lài, tốt vô cùng uống..., gọi Gray nạp Bá tước trà, mùi vị có chút ngọt, lại có chút giống trộn lẫn hơi có chút điểm  nãi một dạng, liên tục mềm nhũn , ngươi có thích hay không?

Đinh keng: nữ nhân kia thật không biết xấu hổ. ( hận )

Đinh Đinh: vừa đúng xứng tỷ phu ngươi  tài đức vẹn toàn ( cười )

Đinh Đinh: đi qua năm 27, ta cơ hồ không có đã nếm thử tỏa chiết, ta bị cha mẹ thương yêu, sau lại kết hôn, lại bị trượng phu nuông chìu, ta không phải là đi học liệu cũng không phải là sự nghiệp phái nữ, cho nên lòng ta an lý đến  lựa chọn trở về gia đình, nhưng ở một người khác khắp nơi so với ta nữ nhân ưu tú trước mặt, ta liệt thế tất cả đều hiện ra, ta rốt cuộc thua, thật ra thì ta bại không phải là cho quách tường, là bại bởi mình.

Hôn nhân, không phải là tình yêu đơn giản như vậy, chúng ta nói tình yêu, tình yêu chính là tình yêu, ngươi yêu ta, ta yêu ngươi, không cho ngươi đi yêu người khác.

Hôn nhân, cũng không phải, ta không thể đơn giản chỉ thích một mình ngươi, ta còn muốn yêu ngươi  hết thảy tất cả, nếu như không may mắn chung quanh của ngươi thân nhân không yêu ta, như vậy ta liền nhất định phải bỏ ra, muốn dễ dàng tha thứ, nếu như mà ta nhịn không nổi, ta liền phải lui.

Đinh Đinh: Phó Gia Tuấn, ngươi có ý tứ gì? Ngươi muốn cho ta lau ra hộ? Không có ngươi ác như vậy chứ?

Gia Tuấn: ngươi nhớ kỹ cho ta, đây là chúng ta  nhà, ai cũng đừng nghĩ đi!

Đinh Đinh: Phó Gia Tuấn, cái người này cá thứ hèn nhát, có lá gan nói ly hôn liền cùng ta cách rốt cuộc a! Bây giờ cùng ta giả bộ kinh sợ, ngươi bán rối đòi ta đồng tình à?

Gia Tuấn: "Ngươi. . . . . . Không —— cho phép —— đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: duong189, quynhnhu8390
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: trâu đầm nước và 76 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

Giang Nguyệt Phong: -________-
Chào Sam
Tuyền Uri, ko quen Tét
Ta ko bán bánh
Sam Sam: cho bả quả đi -_-
Tuyền Uri: Giang Nguyệt Phong tét ahihi :D3 tin bom cho trái hông
Sam Sam: chào Phong :>
Giang Nguyệt Phong: Chào các bạn, Phong là người mới, xin được giúp đỡ :lol:
Tuyền Uri: Dào coi hông cho đổi :cry: ahuhu
Hoa Hoa Cô Nương: Ân.đã biết.
Sam Sam: ủi =)) cô có thấy chúng ta để lại dấu chân sớm quá k =))
Sam Sam: hoặc vô các box truyện, box học tập...
Tuyền Uri: Dào học tập đăng này :D
Tuyền Uri: Chẹp nàng đăng ở box nào cũng đc :D2 miễn đủ 10 bài thoai
Sam Sam: bạn có thể vô các box Hạt giống tâm hồn, Nhật ký, Làm quen, Linh Tinh chít chat bla bla bla để đăng bài, giao lưu vân vân
Sam Sam: chân Sam đã đạp qua đây :>
Sam Sam: :v
Hoa Hoa Cô Nương: Oh oh. Đăng ở đâu vây?? Mỗi lần mò trên này đều muốn khóc nha
Tuyền Uri: Kỉ niệm .... chấm phát
Tuyền Uri: ....
Sam Sam: muốn gửi lời yêu thương cho ai? Sam đây mai mối gửi cho :D3
007: Tầm 10 bài :)2
Hoa Hoa Cô Nương: ⊙﹏⊙◑▂◐
Hoa Hoa Cô Nương: Đăng bao nhiu bài mơi đk ak.
Sam Sam: :D đăng thêm bài là sẽ có nút PM để gửi tn nà :>
Sam Sam: chưa đủ bài đăng nha Hoa Hoa
007: Chưa đủ điều kiện gởi :))
Hoa Hoa Cô Nương: Có ai cho tôi biết lý do tại sao k gửi tin nhắn riêng tư đk k? Rất muốn khóc nha
007: Đấy mới gọi là hàng thặt giá thặc :)2
Sam Sam: tiễn dong
Sam Sam: :v
LogOut Bomb: Hạ Quân Hạc -> Đông Cát
Lý do: Say ô ye  :sofunny:
Sam Sam: *đạp*

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.