Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 24.05.2012, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 02.12.2011, 16:14
Bài viết: 14
Được thanks: 5 lần
Điểm: 0.71
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 1
huhu, ngày nào cũng vào ngóng mấy lần...bây giờ phải đợi 1 tuần nữa @@ mong tg mau mau hoàn thànhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 26.05.2012, 08:15
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74980 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
30: tứ bề báo hiệu bất ổn

Ta vội vàng hấp tấp  chạy đến bót cảnh sát, đinh keng đang ngồi ở một tiểu cảnh sát trước mặt, vô cùng nhu nhược hướng tới hắn khẩn cầu: "Cảnh sát đại ca, ta nơi nào sẽ ác như vậy  đánh người đây? Ta cũng là mình phòng vệ a!"

Cảnh sát chẳng qua là cúi đầu làm bút lục, thỉnh thoảng nói: "Ngươi chỉ cần đem sự thật giảng minh bạch là được, không cần dài dòng."

Ta nhanh chóng không được, nhưng lại vào không được bên trong phòng thẩm vấn, cách hàng rào sắt, ta tên là: "Đinh keng."

Đinh keng vừa nhìn thấy ta, thấy Cứu Thế Chủ giống nhau kêu khóc: "Tỷ tỷ."

Chuyện là như vầy, mẹ ta rốt cuộc thiếu kiên nhẫn, đi tìm quách tường tính sổ rồi, nàng đến quách tường phòng làm việc, không nói hai lời, chỉ vào quách tường liền mắng nàng, tại sao quyến rũ chồng của người khác? Quách tường phòng làm việc còn có bệnh nhân đâu rồi, này một náo, trên mặt nàng không nhịn được, lập tức gọi an ninh đem mẹ ta đẩy ra ngoài.

Ta không biết trong lúc này cụ thể chi tiết như thế nào như thế nào, theo ta phỏng đoán, ta dùng  mụ mụ như vậy lẫm liệt  cá tính nhất định sẽ không nói cái gì tốt lời mà nói, xúc động là ma quỷ, ta án đầu, nhức đầu là không Được.

Thật vất vả chờ đinh keng làm xong bút lục, ta có thể đón nàng đi ra, ta hỏi nàng: "Mụ mụ hiện tại như thế nào?"

Đinh keng tức giận nói: "Mụ mụ nằm ở trong bệnh viện !"

Thiên nột!

Đúng vậy, an ninh muốn tới đem mụ mụ mời đi ra ngoài, vào lúc này, mụ mụ tính khí lên tới, lão nhân truyền thống  tư tưởng vốn chính là ngươi quyến rũ con rể của ta, bây giờ còn muốn đem ta đuổi ra ngoài? Thiên Lý ở chỗ nào? Cho nên dưới cơn nóng giận đâu tay cho quách tường một bạt tai, dĩ nhiên này quách tường cũng không phải là kia ngồi không lang, vốn là bị đương chúng vũ nhục đã đủ không xuống đài được rồi, hiện tại bị mẹ ta lại đánh một chưởng, xé rách mặc áo dùng, cho nên dây dưa dưới, nàng dùng sức đẩy, ông lão có phải hay không cũng sẽ ở lúc này thuận thế nằm dài trên mặt đất, sau đó khóc ròng nói: eo của ta, eo của ta thẳng không đứng lên rồi, sau đó dứt khoát không đứng lên rồi sao?

Bên này tranh chấp vẫn còn tiếp tục, đinh keng lại vọt vào, bởi vì đinh keng phát giác mụ mụ đi tìm quách tường rồi, nàng chân sau thuê xe liền theo tới đây, vào cửa lúc vừa đúng nhìn thấy mụ mụ cùng quách tường xô đẩy, lại một hạ bị quách tường đẩy ngã xuống đất, mặc dù đinh keng cũng là Đại Học Sinh, nhưng khi nhìn thấy mẫu thân chịu khi dễ, có mấy người lý trí có thể chiến thắng tình cảm hay sao? Nàng phấn đấu quên mình xông lên ngăn cản, kết quả quách tường phòng làm việc của liền tứ bề báo hiệu bất ổn, liền chẩn  bệnh nhân cũng né đi ra ngoài, bùm bùm lạch tạch đang lúc đinh keng không biết ra sao dùng sức đem quách tường đẩy, quách tường ngã xuống, vốn là chỉ là ngã xuống thờ ơ, nhưng là trên đất có miểng thủy tinh ly mảnh sứ vỡ, quách tường này một ném, khuỷu tay phải khuỷu tay khom vừa đúng khạc ở một chỗ mảnh kiếng bể lên, mảnh vỡ kia đang cắm ở nàng cạnh ngoài khuỷu tay khom trong.

Cho nên đinh keng bị bắt vào bót cảnh sát.

Mụ mụ là nằm ở  bệnh viện.

Thật là nữ nhân đang lúc  chiến tranh, kinh tâm động phách.

Ta cảm thấy được hành động như vậy chỉ có người đàn bà chanh chua mới có thể làm ra tới, mẹ ta cư nhiên làm như vậy.

Mụ mụ thật sự quá yêu ta.

Ta đau lòng  muốn chết.

Tỷ muội chúng ta hai ở bót cảnh sát cửa lo lắng thú nhận taxi, lập tức chạy tới bệnh viện, tới bệnh viện lúc này mới nhìn thấy sắc mặt âm trầm ba ba.

Mụ mụ nằm ở trên giường bệnh, vẫn rầm rì, "Ai yêu, eo của ta, eo của ta thẳng không đứng lên rồi !"

Ta hỏi bác sĩ: "Xin hỏi mẹ ta như thế nào?"

Bác sĩ là quách tường  đồng nghiệp, dĩ nhiên sẽ không thiên vị  bên chúng ta, hắn liếc mắt nhìn chúng ta một cái, hờ hững nói: "Tiểu Quan tiết sai chỗ, không có quá lớn chuyện." Sau đó hắn xem ta, lại tới một câu: "Quách bác sĩ thương là không nhẹ."

Ta tức giận tới một câu: "Dạ, thương là không nhẹ, muốn dùng mấy băng keo cá nhân?"

Hắn khép lại bệnh lịch, có chút khinh miệt  cùng ta nói: "Người tay phải là linh hoạt nhất  một tứ chi, trên cánh tay phải  thần kinh cũng tương đối hoạt dược, ngoại khoa bác sĩ là muốn sở trường thuật đao , nếu như trên cánh tay  thần thương bị thương, như vậy sẽ ảnh hưởng cánh tay hoạt động, nếu như một ngoại khoa bác sĩ không thể sở trường thuật đao, ngươi nói thương thế kia là lớn hay là nhỏ?"

Ta nhất thời ngây dại, "Ý của ngươi là nói cái đó mảnh thủy tinh thương tổn tới thần kinh của nàng?"

"Viện trưởng cùng hai vị chủ nhiệm cũng đã qua, đang cho quách bác sĩ kiểm tra thương thế, cụ thể thương thế như thế nào, tự nhiên sẽ có người nói cho các ngươi biết."

Ta xụi lơ xuống.

Bác sĩ đi, ba người chúng ta nữ nhân đều không dám nói tiếp nữa, bởi vì biết ba ba nhất định sẽ phát giận.

Quả nhiên ba ba sắc mặt biến thành rồi, hắn trách cứ mụ mụ: "Làm sao ngươi hãy cùng trông không nổi  chó một dạng, vọng động như vậy  tìm đến nữ nhân kia tính sổ đây?"

Mụ mụ từ trên gối đầu quay đầu sang, khí cấp bại phôi  rống: "Đinh lượng, ngươi dám mắng ta, ngươi dám mắng ta!"

Ta thật sự chính là rất nhức đầu, chuyện càng ngày càng rối loạn.
31: ta rất bị động

Ta không lo lắng mụ mụ, nhưng là để cho đầu ta đau là đinh keng, nàng dù sao cũng là đứa bé, lúc này thật là không có vẻ sợ hãi chút nào, trên mặt dương dương đắc ý, lại vẫn ở thao thao bất tuyệt nói: "Sớm biết nàng sẽ bị thương, ta liền nên đem nàng chánh mặt đẩy về phía trước, khối kia thủy tinh thế nào không đâm vào trên mặt nàng, tạch tạch tạch, đem nàng mặt của ghim thành một đóa lạn đào hoa."

Ta tác phong , "Đinh keng, làm sao ngươi có thể bộ dáng như vậy đây? Ngươi chính là học sinh!"

Nàng tức giận cho: "Ta thay tỷ tỷ báo thù, ngươi ngược lại mắng ta?"

Ta mềm nhũn ra, trong lòng bắt đầu áy náy cùng tự trách, đều là ta không tốt, ta là cái gì muốn cho trong nhà biết ta cùng Gia Tuấn  ly hôn, kết quả ta liên lụy  yêu ta người của.

Mụ mụ luôn là khuyên ta cái gì trước đó nhịn, rất nhiều việc kém còn kém ở một không đành lòng kết quả rối loạn toàn cục, nhưng là nàng vào lúc này không chịu nhẫn nhịn, đem mình diễn dịch thành một người đàn bà chanh chua cũng muốn xé rách cái này Tiểu Tam, nàng như vậy làm, không phải là muốn dạy dỗ nàng một chút, không nên cử động nam nhân của người khác, cũng là dạy dỗ cho Gia Tuấn nhìn, không cần khinh thị nhà ta, chồng ta dễ dàng tha thứ ngươi, bởi vì hắn là nam nhân, đàn ông các ngươi đang lúc có nam nhân  trao đổi phương thức, nhưng ta tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ nữ nhân khác để khi phụ ta đây bảo bối.

Ta khổ sở lại tự trách ở hành lang bệnh viện  trong khắp ngõ ngách rơi lệ. Cũng may bệnh viện vốn chính là một sinh sát chiến trường, mỗi ngày đều trình diễn sanh ly tử biệt, ngươi ở nơi này rơi lệ là hợp tình hợp lý.

Nhưng đang ở ta đứng ngồi không yên thì ta nhận được điện thoại, lại là quách tường  luật sư.

Vị kia luật sư ở trong điện thoại nói vô cùng trực tiếp, quách thầy thuốc thương thế báo cáo đã đi ra, kia phiến mảnh thủy tinh đâm bị thương nàng khuỷu tay phải khom  một cái xạ tuyến thần kinh, hiện tại nàng cánh tay phải hoạt động mất linh, đơn giản nhất nắm quyền động tác cũng chi phối không tới, muội muội của ngươi đinh keng đã hai mươi tuổi, nàng là một hoàn toàn có thể chi phối mình hành động năng lực người bình thường, hiện tại ta đại biểu quách bác sĩ, chính thức khởi tố đinh keng cố ý đả thương người.

Ta ngây dại, cả người tốc tốc phát run, khởi tố đinh keng cố ý đả thương người? Thiên nột, nàng mới chỉ có hai mươi tuổi, vẫn còn ở học đại học, nếu như khởi tố nàng, nàng gặp phải cái dạng gì  kết quả? Nàng có thể hay không bị phán hình, có thể hay không ngồi tù?

Ta tác phong  hướng về phía điện thoại kêu: "Ngươi có ý tứ gì? Đừng ở chỗ này ác nhân cáo trạng trước, đừng quên là quách tường trước đẩy ngã mẹ ta , ta còn không có kiện nàng !"

Vị kia luật sư tương đối hòa khí, hắn không nhanh không chậm nói: "Như vậy là ai tới trước tìm quách thầy thuốc đây? Động thủ trước là ai đây? Ta chỗ này có người chứng, ngươi đã cũng kiện, tốt lắm a, chúng ta tòa án chuyển biến tốt rồi."

Ta hận hận nói: "Tốt, chúng ta tòa án thấy!"

Thả điện thoại, ta đây mới cảm giác được sợ.

Đúng vậy, ta sợ đánh trận này quan tòa, bởi vì ta biết trận này quan tòa Gia Tuấn không thể nhúng tay trong đó, ta cùng hắn là vợ chồng, đinh keng là của ta thân muội muội, hắn và đinh keng có thân thuộc quan hệ, hắn không thể đón lấy vụ án này, còn nữa, thật run đến trên tòa án, vì sự tình gì đưa tới? Tiền nhân hậu quả là cái gì? Đó mới là để cho người khó chịu chuyện.

Ta nhanh chóng ở trong hành lang đi tới đi lui, giống nghĩ bị hơi lửa.

Lúc này ta thật sự vô cùng muốn hỏi Gia Tuấn làm sao bây giờ, hắn có kinh nghiệm, hắn có thể giúp ta nghĩ kế.

Nhưng là, ta nói thế nào?

Gia Tuấn, muội muội của ta đả thương tình nhân của ngươi, ngươi có thể lấy tới đây, chu toàn một cái?

Gia Tuấn, tình nhân của ngươi đẩy ngã ta lão nương, ta muốn kiện nàng, nếu không, ngươi tới cho ta ra chủ ý, xem ta như thế nào đánh nàng dẹp thành cá bánh tiêu?

Ta vừa hận , ta tìm hắn làm gì? Quách tường là của hắn tình nhân, nếu như không phải là hắn gặp phải  những thứ này loạn tử, mẹ ta cùng muội muội xảy ra chuyện như vậy sao?

Cao hơn nữa ngạo ta đây thời điểm cũng không nén đuọc tức giận, suy đi nghĩ lại, ta quyết định tự mình đi tìm quách tường.

Quách tường ở một gian phòng đơn trong phòng bệnh, người nàng tựa tại trên giường, cánh tay phải đánh đeo băng treo ngược ở trước ngực, nhìn dáng dấp mặc dù không giống gảy xương nghiêm trọng như vậy, nhưng là quả thật cũng không quá hay.

Ta đẩy cửa đi vào thì nàng đang cùng hai bác sĩ tán gẫu cái gì, nhìn thấy ta đẩy cửa đi vào, nàng nói cho kia hai đồng nghiệp: "Nữ nhân này là tới tìm ta. Chúng ta cần đơn độc nói."

Khẩu khí của nàng vô cùng lãnh, ta đã cảm thấy nàng người gây sự.

Những người khác đi, chỉ còn lại hai người chúng ta rồi.

Gian phòng này phòng bệnh xem ra là hạng sang phòng bệnh, tất cả bài biện đều là theo phòng khách quý tới, trên bệ cửa sổ còn bày có mở đang tươi đẹp  xuân Hải Đường, từ phòng bệnh cửa sổ nhìn ra phía ngoài, trông về phía xa cảnh biển, làm cho lòng người vui vẻ thoải mái.

Nhưng hai người chúng ta nói chuyện sẽ không nhẹ nhàng như vậy rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 26.05.2012, 08:17
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74980 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
32: quách tường  điều kiện

Thật ra thì ta không muốn gặp nàng, từ trên tâm lý, ta cảm thấy được nàng cho dù chết cũng chết có thừa cô, nhưng là không thể, chuyện nhất định phải giải quyết, hai chúng ta nữ nhân còn phải bàn lại lần thứ nhất.

Ta khách khí gọi nàng: "Quách bác sĩ." Tận lực để cho mình  khẩu khí nghe vô cùng tường hòa, không kiêu ngạo không tự ti.

Nàng mắt lạnh nhìn ta, trong giọng nói tràn đầy châm chọc: "Thế nào, dung túng mẫu thân và muội muội hành hung, bây giờ là tới bày tỏ thương tiếc  còn là đến xem náo nhiệt?"

Ta còn là phải tâm bình khí hòa  cùng nàng nói.

"Quách bác sĩ, ta hoàn toàn không nghĩ tới mẫu thân ta sẽ tìm đến ngươi, về phần đinh keng đả thương người, ta muốn nàng cũng không phải là cố ý , hai người chúng ta chuyện, không nên liên lụy đến người khác , có đúng hay không?"

Nàng quát bảo ngưng lại ta: "Ngươi im miệng cho ta, ta lưu ngươi ở nơi này ngây ngô không phải là nghe ngươi tới cùng ta giảng đạo lý , ta chỉ có một câu, muội muội ngươi là cố ý đả thương người, nàng tâm tình dâng cao, cùng ngươi mẫu thân một dạng, tới mục đích đúng là tới tìm ta báo thù cho ngươi, ngươi có phải hay không muốn nói với ta nàng vẫn còn con nít, là ngộ thương? A, hảo một cái quan thoát đường hoàng  lý do, không cần thay nàng giải thích, ta sẽ không lui bước ."

Ta nói về: "Quách bác sĩ, ta không phải là hướng ngươi nói xin lỗi cùng bồi tội , mẫu thân ta cũng nằm ở bệnh viện, ngươi là muốn đem chuyện này gây càng lúc càng lớn sao?"

Nàng cười lạnh: "Ngươi dám uy hiếp ta? A, ta hỏi ngươi, ta đang công việc, là ai đẩy cửa ra đổ ập xuống  hướng ta lớn tiếng nhục mạ hay sao? Là ai đúng ta tiến người đi đường thân công kích? Đại? Hiện tại náo thành ra như vậy tử rồi, ta ngược lại không ngại lớn hơn nữa rồi. Ngay cả mẹ ngươi ta cùng nhau kiện."

Ta hết ý kiến, sớm biết ta liền không cần thiết tìm đến nàng, ta vốn là muốn mời nàng không cần kiện muội muội ta, nhưng khi nhìn tới ta thật sự là không có cần thiết.

Không nghĩ tới ta xoay người phải đi, vừa đi đến cửa bên, nàng còn gọi là ở ta.

Nàng nhìn ta, vừa cười nhạt một tiếng, ngược lại nàng nhướng mày, dùng một khiêu khích ánh mắt xem ta cùng ta nói: "Muốn cho ta không cần kiện muội muội ngươi? Vậy ta thương  con này cánh tay làm sao bây giờ?"

Ta nhẫn nhịn quyết tâm đầu oán khí nói: "Muội muội ta ngộ thương rồi ngươi, cảnh sát xử lý, chúng ta sẽ bồi giao tiền thuốc thang."

Nàng vừa hừ lạnh một tiếng, thanh âm giống như ngàn năm hàn băng, "Dược phí? Ngươi biết một ngoại khoa bác sĩ nếu như không có thể sở trường thuật đao kia ý vị như thế nào? Cái này tương đương với ngươi, ngươi có tay có chân, nhưng lại muốn đem ngươi trói lại không để cho ngươi hoạt động, ngươi nói đây là cái gì tư vị?"

Ta không có cách nào trả lời.

Nàng liếc mắt nhìn ta, ngược lại lại dùng một khinh bạc khẩu khí nói với ta nói: "Ngươi nghĩ bồi bổ lại ta? Tốt, ngươi cùng Phó Gia Tuấn ly hôn, ngươi lấy ra thành ý , ta liền không kiện nàng."

Trong lòng ta một hồi lửa giận, nhất thời có một loại hận không được đem lấy nàng ăn tươi nuốt sống  cảm giác, "Ngươi thật vô sỉ." Ta cắn răng.

Nàng xì mũi coi thường, đem mặt chớ quá khứ.

Hai người chúng ta lần nữa mặt lạnh tương đối, nói chuyện chấm dứt  như vậy.

Trở lại mụ mụ phòng bệnh, mới vừa đi tới ngoài hành lang mặt, ta nhìn thấy đinh keng ở một góc đứng, không dám vào phòng bệnh, bóng dáng rất đơn bạc.

Trong lòng ta đau xót, đinh keng cũng nhìn thấy ta, nàng lập tức đã chạy tới, ôm chặt lấy ta.

Ta có chút đau lòng ôm nàng, mới vừa rồi ác như vậy  khiển trách nàng, thật ra thì nàng có lỗi gì?

Nàng lúc này cũng không kiêu ngạo, chẳng qua là khóc nói: "Tỷ tỷ, thật xin lỗi, ta liên lụy ngươi."

Ta nhất thời trăm mối cảm xúc ngổn ngang, đây mới là thân ái   muội muội.

Ta an ủi nàng: "Tốt lắm đinh keng, không phải sợ, ngươi phải nhớ một chuyện, bất kể có bao nhiêu chuyện, ta vĩnh viễn cũng sẽ trước ngăn ở trước mặt của ngươi, hiểu chưa?"

"Tỷ tỷ, làm sao ngươi đột nhiên biến cá nhân một dạng, trước kia ngươi rất nhu nhược, đột nhiên ngươi thay đổi vô cùng dũng cảm."

Ta cười khổ, dũng cảm? Ta hiện tại cũng hiểu, thì ra là dũng cảm chính là nhấp nhô  hài tử.

Đinh keng vẫn bất an hỏi ta: "Tỷ tỷ, tỷ phu có thể hay không đứng ở đó cá Tiểu Tam bên kia, hắn mượn đề tài để nói chuyện của mình cùng ngươi ly hôn?"

"Đinh keng." Ta ôm nàng vào lòng, ôn hòa  cùng nàng nói: "Ta và ngươi là người một nhà, cùng ngươi tỷ phu cũng thế, nếu như tỷ phu ngươi thật không yêu ta rồi, hắn nhất định phải đi, chúng ta lưu cũng không không giữ được, coi như không có chuyện này hắn cũng sẽ đi, có đúng hay không?"

Đinh keng cảm khái nói: "Tỷ tỷ, thì ra là ta cũng vậy luôn nói ngươi ngu, thật ra thì bây giờ nhìn lại, ngươi rất cơ trí, tỷ phu nếu quả như thật không nhớ ngươi, là hắn không có phúc khí."

Ta cười ha ha, đem muội muội lại lần nữa ôm vào trong lòng.

Gần tối thì Gia Tuấn chạy tới bệnh viện.
33: vợ chồng chúng ta đối trận

Ta hiểu biết rõ, ấy là nữ nhân gọi điện thoại cho hắn, bởi vì ta giận dỗi dưới, cũng không  có chủ động gọi điện thoại nói cho hắn biết chuyện này, hắn vội vã chạy tới bệnh viện , không ngoài ấy là nữ nhân nói cho hắn.

Trong lòng đột nhiên một hồi thê lương, lúc này, ta còn không có hướng tới hắn tố khổ nước đâu rồi, nữ nhân kia thế nhưng trước hướng tới hắn tố cáo rồi hả ?

Gia Tuấn cùng ta đứng trong hành lang, hai chúng ta vợ chồng, mặt đối mặt đứng, ta ôm cánh tay nhìn trên đất một chậu thực vật, hắn đâu rồi, viết tay ở trong túi quần, đứng ở trước mặt của ta, cùng ta hai cột cờ một dạng.

Hồi lâu, Gia Tuấn nói chuyện, "Mụ mụ có khỏe không?"

Cũng may, hắn coi như có lương tâm, câu nói đầu tiên đầu tiên là quan tâm mẹ ta.

Ta lạnh lùng mà nói: "Cũng may, một lát không chết được!"

Hắn đương nhiên nghe ra ta mùi thuốc súng.

Vậy muốn ta nói thế nào? Ta tiếp tục khiêm tốn? Tiếp tục uyển chuyển nói, thật xin lỗi Gia Tuấn, ta cũng không biết xảy ra chuyện như vậy? Lỗi, ta sẽ không lúc sau  hắn.

Hắn lại hỏi ta: "Ngươi có khỏe không?"

Ta nghiêng đầu đi, hắn còn biết quan tâm ta đây người vợ?

Gia Tuấn thấp giọng mà nói ra: "Thật xin lỗi, Đinh Đinh, là lỗi của ta."

Ta trong lúc bất chợt ủy khuất không dứt, mấy ngày nay tới đè nén, lửa giận, tiêu táo, ủy khuất toàn bộ cũng dâng lên.

Ta nhìn hắn, lạnh lùng hướng tới hắn làm khó dễ: "Lỗi của ngươi? Ngươi bây giờ biết là lỗi của ngươi rồi hả ?"

Ta giống người đàn bà chanh chua giống nhau quở trách hắn: "Dạ, ta là đem chúng ta chuyện nói cho ta biết cha mẹ, thế nào? Muội muội của ta đánh tình nhân của ngươi, trong tâm đau đớn? Tốt, nàng muốn kiện muội muội ta, ngươi là luật sư, dứt khoát ngươi đi giúp nàng đánh trận này quan tòa, đem quan tòa đánh thắng, đem muội muội ta đưa vào ngục giam a! Nữa mang kèm theo ta, ta là kẻ xúi giục, được chưa?"

Gia Tuấn còn là không nói một lời, chẳng qua là xem ta. Ta hiểu biết rõ ta hiện tại rất chua ngoa, có chút người gây sự, thậm chí hồ giảo man triền, nhưng là ta không quên được, ta hận hắn giận hắn, nếu như không phải là hắn chọc ở dưới sự đoan, chúng ta người một nhà sẽ cùng theo chịu những thứ này oan uổng tội sao?

Ta oán não nhìn tới trước Gia Tuấn  con ngươi, ánh mắt của hắn cũng mắt không chớp nhìn  ta, kỳ quái, ta cho là hắn sẽ khinh thị ta, sẽ trách cứ ta, nhưng là hắn bây giờ nhìn ánh mắt của ta toàn bộ không có cái loại đó cùng ta sảo a cùng ta sảo a  thờ ơ dạng, hắn xem ta ánh mắt, hết sức phức tạp, bí hiểm. Ta bỗng nhiên trong lòng đau xót, lập tức quay mặt.

Ta hận hận nói, "Phó Gia Tuấn, ngươi nghe kỹ cho ta, đinh keng là của ta thân muội muội, hiện tại ta còn là vợ của ngươi, ngươi nếu như dám cùng ngoại nhân để khi phụ muội muội ta." Ta cắn răng, "Ta tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi!"

Ta bỗng nhiên đang lúc mềm cả người, trái tim tất cả ủy khuất, "Gia Tuấn, ngươi có muội muội, ta cũng có muội muội, muội muội của ngươi ước gì chúng ta ly hôn, muội muội của ta cũng là trăm phương ngàn kế muốn đền bù quan hệ của chúng ta, đừng, ngươi đừng ở trước mặt ta giả bộ vô tội, cũng không cần dùng cái này chính là ánh mắt xem ta, chuyện này nguyên nhân gây ra là bởi vì ngươi, ngươi cùng nữ nhân khác làm loạn, ngươi phải ly hôn, ngươi đưa tới chuyện này, trách nhiệm tất cả ngươi!"

Thanh âm của ta lại không khách khí lại rất bén nhọn, Gia Tuấn bị ta gai  cau mày, đôi mắt cũng là lúc sáng lúc tối, hắn đối mặt với ta bá đạo khắc bạc  chế nhạo, trừ trầm mặc không có khác phương pháp ứng đối.

Thanh âm của ta lớn, đinh keng nghe được âm thanh chạy ra, nàng ôm thật chặt ta, dùng một giận không kềm được ánh mắt của nhìn Gia Tuấn.

Hồi lâu, Gia Tuấn thở phào xả giận, ôn hòa  cùng đinh keng nói: "Đinh keng, ngươi dẫn ngươi tỷ tỷ ra ngoài dạo dạo, ta đi xem một chút mụ mụ."

Hắn đi, vào phòng bệnh đi.

Hắn vừa đi, ta ủy khuất không dứt, người một cái ngồi liệt ở trên ghế dài trong bệnh viện, nước mắt không cầm được vọt ra. Đinh keng không có khăn giấy, nàng chỉ được không dừng  dùng bàn tay đi lau nước mắt của ta.

——— —————— ———

Ta cùng đinh keng tái tiến phòng bệnh xem mẹ, mụ mụ đã bình tĩnh, nàng tựa vào trên giường bệnh, đang cùng ba ba cùng Gia Tuấn đang nói chuyện phiếm.

Mụ mụ nói: "Ta vẫn nói cho ta biết hai nữ nhi, không nên đi giành đồ của người khác, cũng nhất định phải canh kỹ đồ đạc của mình, nếu có người mạnh bạo giành, như vậy Dã Tiên muốn dùng lý trí  thái độ đi xử lý chuyện này, nhưng bây giờ ta lại mất lý trí, ta không nên trước xung động đi đến chất vấn nàng, chỉ cần nàng không kiện nữ nhi của ta, ta nguyện ý cùng nàng nói xin lỗi, cũng nguyện ý bồi giao nàng tiền thuốc thang!"

Ta lập tức phản bác mẫu thân: "Mụ mụ, chuyện này thế nào lại là ngài  trách nhiệm? Chúng ta một nhà Thái Bình  qua cuộc sống của mình, nếu như không có ngoại nhân tới can thiệp chúng ta, ngươi làm sao về phần đi tìm nàng lý luận, làm sao về phần bị nàng đẩy ngã? Ta bất kể, ta cũng vậy muốn kiện nàng!"

Ba ba ở một bên trầm giọng không nói.

Ta khổ sở không dứt: "Mụ mụ, thật xin lỗi, là lỗi của ta, ta cuối cùng không để cho ngài tỉnh tâm."

Mụ mụ lại rộng rãi  cười , "Nữ nhi ủy khuất, mụ mụ tự nhiên muốn bảo vệ nữ nhi, nếu không muốn mẹ có ích lợi gì?"

Đinh keng có chút sợ, nàng ở một bên khiếp sanh sanh  hỏi ta: "Tỷ tỷ, nữ nhân kia có thể hay không thật kiện ta?"

Ta ngẩng đầu lạnh lùng nhìn Gia Tuấn.

Gia Tuấn ngược lại trầm mặc  lợi hại, chẳng qua là ôm cánh tay tựa tại trên cửa kiếng, không lên tiếng, cũng nhìn không ra thần sắc của hắn.

Ta định ở một bên lạnh lùng khắc bạc hắn: "Ngươi còn sống ở chỗ này làm gì? Tiểu tình nhân của ngươi hiện tại treo ngược cánh tay ! Ngươi còn không nhanh xem xem nàng, hò hét nàng!"

Gia Tuấn có chút nhất thời lúng túng, trên mặt rõ ràng thoáng qua một đạo lo lắng, ngay trước cha mẹ ta trước mặt, hắn chừng không phải là.

Ba ba trầm giọng nói chuyện: "Các ngươi vợ chồng chuyện không cần ở trước mặt chúng ta sảo, Đinh Đinh ngươi đã gả cho người, có chuyện chính các ngươi về nhà nói rõ ràng."

Ta còn không chịu thôi, "Làm sao phải về nhà? Gia Tuấn, ngươi không phải là muốn ly hôn sao? Chánh hảo, cha mẹ ta cũng ở đây, ngay trước cha mẹ ta trước mặt, ngươi có ý kiến gì dứt khoát nói rõ ràng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 26.05.2012, 08:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74980 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 11
Có bao nhiêu chương ta post hết rồi á, tác giả chưa viết tiếp. Hình như mỗi ngày viết có 1 chương à ~.~

34: ta cùng Gia Tuấn  câu thông

Mụ mụ phát tỳ khí khiển trách ta: "Đinh Đinh, có cái người này sao ở trước mặt phụ mẫu hô to gọi nhỏ sao? Ba ba ngươi vẫn còn ở trường đâu rồi, ngươi một chút tôn trưởng mặt mũi của đều không để ý?"

Ta nhất thời cấm  thanh âm, nhìn lại mẹ  mắt, ta đột nhiên đau buồn, lập tức nhào tới mụ mụ trong ngực khóc lớn lên.

Ta đây thời điểm thật sự là khổ sở, cả đời không có chịu phạt ủy khuất như thế, định ở trong lòng ma ma đổ thừa khóc không ngừng.

Mụ mụ cũng mềm lòng xuống, nàng vuốt tóc của ta vừa dụ dỗ ta vừa mắng ta, "Khóc, chỉ biết khóc, bình thường kiên cường sức lực cũng đi đâu rồi? Nói ngươi 800 trở về, sau khi kết hôn nên công việc hay là muốn công việc, không cần giống ta làm như vậy nội trợ, chịu khổ kiếm vất vả trượng phu không biết đủ, mẹ chồng không thích, mấy Tiểu Cô Tử chọn ta tra, ngươi lại cứ không nghe. Bắt ngươi lão nương làm thần tượng à?"

Đinh keng lập tức cũng tới an ủi ta, "Tỷ tỷ, đều tại ta, ngươi xảy ra chuyện lớn như vậy mình bị ủy khuất sau lưng ta cửa rơi nước mắt, còn không ngừng  khuyên chúng ta muốn nhẫn nhịn, mà ta còn chưa phải cho ngươi tỉnh tâm, ta xong rồi sao muốn đi chọc nữ nhân kia a, đều là của ta lỗi, ngươi để cho nàng kiện ta tốt lắm!"

Ba người chúng ta nữ nhân ôm ở cùng nhau khóc, giống như đang hát một máy tuồng.

Hai người đàn ông này còn lại là một lúng túng, một buồn bực thanh âm.

Chờ chúng ta cũng bình tĩnh, Gia Tuấn rốt cuộc nói chuyện.

Hắn tỉnh táo cùng ta ba ba nói: "Ba ba, khổ cực ngài chiếu cố mụ mụ. Yên tâm đi, ta sẽ đem những này chuyện giải quyết hảo, xin ngài yên tâm."

Đinh keng mặt lộ vẻ vẻ sợ hãi  hỏi hắn: "Tỷ phu, ta sẽ sẽ không ngồi tù?"

Hắn ôn hòa  an ủi Đinh Đinh, "Tỷ phu cam đoan với ngươi, sẽ không."

Đinh keng nhất thời lại mặt lộ vẻ vui mừng, "Thật?"

Ta hận hận hừ một tiếng.

Hai chúng ta vợ chồng rốt cuộc cáo biệt cha mẹ, ra khỏi bệnh viện.

Lên xe lúc ta nhất định muốn đinh keng đến nhà ta ở, thứ nhất, tâm tình ta không chừng, đinh keng cũng có tâm sự, tỷ muội chúng ta cần lẫn nhau dựa vào, thứ hai, Gia Tuấn cùng ta cùng ở ở trong một căn phòng, xảy ra những chuyện này, ta cảm thấy được vô cùng lúng túng, ta không muốn đơn độc cùng hắn chung đụng.

Xe vững vàng hướng tới ta cửa nhà đi tới, chúng ta cũng trầm mặc không nói , ngoài cửa xe, đèn đường một cây một cây nhanh chóng  thối lui đến  sau lưng.

Ta không biết cái khác gia đình rùng mình  vợ chồng đều là như thế nào chung sống, có hay không cũng giống chúng ta như vậy lúng túng.

Rửa mặt hoàn hậu, ta ôm đinh keng cùng nàng nói chuyện phiếm, đinh keng nhứ nhứ thao thao theo ta hàn huyên rất nhiều, cuối cùng nàng ngủ sức lực đi lên, ngủ thiếp đi.

Ta lại không hề buồn ngủ, phi y hạ sàng, ta đến trên ghế sofa ngồi xuống.

Không có mở đèn, ta co rúc ở trên sô pha, không có nằm một lát, ta nghe thấy tiếng động ở cửa, lại là Gia Tuấn, hắn kéo ra bên kia cửa phòng.

Ta chỉ nhìn hắn một cái, liền lại tức giận nhắm hai mắt lại, hắn bóng dáng ở ban đêm xuất hiện, bả vai rộng rãi  để ngang hai khung trung gian, nếu là ở bình thường, đối với ta là một loại hấp dẫn, hôm nay, đối với ta là một loại hành hạ.

Gia Tuấn đi tới, ta chỉ cảm giác phải ghế sa lon trầm xuống, hắn đã ngồi xuống, trong tay lại cầm một cái thảm mỏng, nhẹ nhàng che ở trên chân của ta.

"Đinh Đinh." Hắn dùng thảm tử bao ở chân của ta.

"Cám ơn." Ta cố chấp  cùng hắn lạnh như băng nói cám ơn.

Hắn thấp giọng cùng ta nói: "Đinh Đinh, thật xin lỗi!"

Ta cười lạnh: "Làm sao muốn nói đối (với) không được sao? Đây không phải là Hồ Ly Tinh lỗi."

Thật ra thì ta không muốn khắc bạc hắn, nhưng là ta nhẫn nhịn không ngừng trong lòng hận, ta lại muốn khắc bạc hắn.

"Gia Tuấn, ngươi có thể hay không nói cho ta biết, ngươi bên ngoài còn có bao nhiêu cá cùng ngươi quan hệ không tầm thường nữ nhân? Hiện tại ta cũng vậy thanh nhàn, vừa đúng nghe ngươi nhất nhất nói tới."

"Đinh Đinh, chúng ta không cần bàn lại những thứ này được không? Ta muốn cùng ngươi nghiêm túc nói xuống."

Lòng ta chua, "Gia Tuấn, ngươi lại muốn nói gì? Nói đi nói đi, ta đang nghe."

Thanh âm hắn vô cùng mệt mỏi, trong màn đêm hắn đổi phiên hành lang ở trước mặt ta như ẩn như hiện , ta nghe đến hắn nói: "Đinh Đinh, không cần tranh đi cãi lại rồi, ta chống đỡ không đi xuống, chúng ta đừng nữa náo loạn, hòa hảo đi, được không?"

Ta trong lúc bất chợt một hồi lòng chua xót, một hồi ngọn lửa vô danh xông tới, hòa hảo? Không nên ồn ào? Bắt đầu là người nào ở náo?

Ta châm chọc, "Gia Tuấn, ngươi là nhớ chúng ta ban đầu ở đêm thất tịch chính là cái kia buổi tối tản bộ đi hai giờ sao?" Ta cũng vậy khổ sở rồi, "Lúc ấy còn 18, còn trẻ áo xuân hẹp."

"Ta nhớ được, Đinh Đinh." Trong thanh âm của hắn có vô tận phiền muộn.

Ta chảy lệ, "Gia Tuấn, ta không phải là cá dũng cảm nữ nhân, cũng không cách nào giống những nữ nhân khác như vậy quả quyết, thua thiệt ngươi, ta hiện tại xoay mình lên  đầu tường, độc bá một phương."

Hắn ép người xuống , "Đinh Đinh, " hắn nhẹ nhàng lấy tay đi lau ta lệ.

Ta tiếp tục cười khổ, "Gia Tuấn, không nghĩ tới chúng ta đã kết hôn rồi bốn năm, qua ba năm, ta cũng vậy muốn ba mươi tuổi, người ta nói ba mươi tuổi  nữ nhân giống cái gì? Tóc bắt đầu dần dần tróc ra, khóe mắt hiện lên nếp nhăn, một ngày một ngày, dung nhan tiều tụy. Ta vẫn cảm thấy ta không thể nào biết đi tới ly hôn bước này, không thể nào đi để cho ta gánh chịu trong sinh hoạt những thứ này phiền nhân  phiền não, nhưng là bây giờ những thứ này chân thật tiến tới gần ta, ngươi nói ta làm sao bây giờ?"

"Đinh Đinh, chúng ta không cần ly hôn, ta sai lầm rồi, tha thứ ta, được không?"

Ta ăn cười một tiếng, càng thêm có chút oán hận.

"Gia Tuấn, hai người chúng ta đang làm gì? Bắt đầu là ngươi một câu chúng ta ly hôn đi, ngươi hiện tại  tới một câu, ta sai lầm rồi, chúng ta không cần ly hôn chứ? Như vậy phát sinh những chuyện này coi là cái gì? A, Phó Gia Tuấn, không nghĩ tới ngươi cũng học hiện tại người tuổi trẻ  loại này mốt một bộ, ăn nhịp với nhau nhảy đến trên giường, ngủ hết cả đêm tắm giả bộ như không có chuyện gì xảy ra? Hảo một cái cười tương phùng mẫn ân cừu, ta quê mùa rồi sao? Hay là ta trong xương chua hủ không tiếp thụ nổi loại hành vi này?"

"Đinh Đinh, ta hiểu biết rõ ngươi oán hận ta, ta thừa nhận ta sai lầm rồi, ngươi tha thứ ta có được hay không?"

Ta trong lúc bất chợt khổ sở trong lòng .

"Gia Tuấn ta mệt mỏi. Ngươi đi đi!"

Hắn nắm tay của ta, "Đinh Đinh."

Ta ngăn lại hắn nói tiếp, "Đinh keng còn đang ngủ, ta không muốn đánh thức nàng."

Hắn đột nhiên cúi người , đem ta ôm một cái ôm đi lên, ta kinh hãi, hắn nghĩ làm gì?

Ta muốn đẩy ra hắn, nhưng là hắn càn rỡ lớn mật, hoàn toàn không thấy ta phản kháng, cánh tay đi lên một lồng, trực tiếp ôm ta , ôm đến  cái kia đang lúc phòng ngủ đi.

( thân môn, Chủ nhật khoái trá, ngày mai. . . . . . , chúng ta ăn lâu như vậy  làm, cũng nên uống chút canh thịt  )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 26.05.2012, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 02.12.2011, 16:14
Bài viết: 14
Được thanks: 5 lần
Điểm: 0.71
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia
:flower2: hihi, cám ơn NgocQuynh nhiều nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 51, 52, 53

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

10 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Đào Sindy: viewtopic.php?t=401379&start=115 Pr chương mới :wave4:
♥ Maybe ♥: Truyện có chương mới, cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Đào Sindy: hửm
Cô Quân: gặp rắc rối về phần tên gọi ...
ღ๖ۣۜMinhღ: Tiểu tứ *ôm ôm* **cọ cọ** lâu rồi mới thấy đệ onl
Túy Sinh Mộng Tửu: alo có ai k
Kyz: .
Tiêu Dao Tự Tại: Chào ngày mới :-D
Tiêu Dao Tự Tại: Ài mạng nhà tui lag quá
♥ Maybe ♥: Cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Tiểu Linh Đang: có ai mà mần, mần truyện
Tiêu Dao Tự Tại: Mần ai :)2
Tiểu Linh Đang: đi mần
Tiêu Dao Tự Tại: Bà chạy đâu v
Tiêu Dao Tự Tại: Còn nè
Tiểu Linh Đang: hê nhố
Độc Bá Thiên: -.- lại chuồn
con meo luoi: Mặt dày như tường thành r tui là tui trong từ điển k có từ ngại hen hehe
Lãng Nhược Y: pp m.n, tối ngủ ngon
Lãng Nhược Y: thôi để đó mai ta nhắn vậy :cry:
Lãng Nhược Y: chết ta mất, giờ có việc rồi ko onl tiếp đc
Độc Bá Thiên: cứ nhận đi. tui ko ngại đâu :)2
Jinnn: Y: box tự ed/st í hả, nt cho mod nick đen :v
Lãng Nhược Y: ai box ấy xóa giúp Y đi :cry2:
Lãng Nhược Y: giờ cần người xóa hộ
Jinnn: Y: tui box Việt .-. box khác tui k xóa đc
Lãng Nhược Y: ta gửi lộn qua bên hiện đại nên khóa lại rồi
Lãng Nhược Y: vô trong box đang sáng tác xóa cái pic tuyện ta tự khóa ấy giúp ta đi
con meo luoi: K dám nhận đâu tui lên núi ở ẩn r nghèo lắm hjhj
Độc Bá Thiên: Lười à...Lười là thần tài của tui :hug:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.