Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 22.05.2012, 05:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74989 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
3: ngả bài

Là Gia Tuấn lưu, rõ ràng , giấy thỏa thuận li hôn.

Ta nhìn tấm giấy thỏa thuận li hôn, phía trên điều khoản viết vô cùng rõ ràng.

Nguyện cùng Đinh Đinh nữ sĩ hiệp nghị ly hôn, bất động sản một tràng, theo như thị trường giá trị, một người một nửa. . . . . . .

Tiền gửi ngân hàng, vợ chồng cùng chung tài sản, cũng là một người một nửa.

Một người một nửa? Một người một nửa! Một người một nửa. . . . . .

Tay của ta run , Phó Gia Tuấn, mỗi một mỗi một khoản, ngươi giống đối đãi khách hàng một dạng nhóm  rõ ràng, ngươi thật tốt, thật là lạnh khốc, thật tuyệt tình.

Ta dưới cơn nóng giận, đã nắm giấy thỏa thuận li hôn một thanh xé  nát bấy. Trang giấy bay bổng ở bên trong, ta đau khổ , ly hôn? Ngươi một phương diện  chế định điều ước, chờ ta tới ký tên? Ngươi được đấy Phó Gia Tuấn, ngươi cho ta là Vạn Quốc trên hội nghị bị lấn ép Lý Hồng Chương?

Dưới cơn thịnh nộ, ta lập tức gọi điện thoại cho Gia Tuấn, hắn coi như có hàm dưỡng, cũng không  có cắt đứt điện thoại của ta.

Ta chất vấn hắn: "Trên bàn hiệp nghị thư là có ý gì?"

"Đinh Đinh, ta đang mở hội nghị sớm."

"Hảo, xem ra cái vấn đề này chúng ta không thể ở trong điện thoại nói, ngươi mở hết hội nghị sớm, ta đi ngươi phòng làm việc nói."

"Ta hôm nay buổi sáng có chuyện."

"Vậy thì buổi trưa."

"Ta buổi trưa muốn cùng khách hàng ăn một bữa cơm."

Ta tác phong  cắn răng, "Kia buổi chiều."

"Buổi chiều ta muốn đi gặp một người bạn."

Ta nhất thời ngọn lửa đi từ từ tăng lên, Phó Gia Tuấn, ngươi sắp xếp thời gian  thỏa đáng, thấy hai hệ người khác ngươi thời gian nhiều như thủy triều, gặp ngươi  hợp pháp lão bà lại muốn an bài thời gian.

Đè ép tính tình, ta hỏi hắn: "Vậy ngươi nói cái thời gian."

"Mấy ngày nay ta đều vội."

Ta cười lạnh: "Ý là không có thời gian rồi hả ? Phó Gia Tuấn, cầu hôn lúc ngươi nói với ta  hai giờ, ngươi thao thao bất tuyệt, dài dòng triền miên  nói 800 lý do, lừa ta  lệ rơi đầy mặt, hôm nay, ngươi phải ly hôn, thế nhưng khiếp đảm  ngay cả hai phút đồng hồ  thời gian cũng không dám cho ta?"

"Đinh Đinh, ta thật sự chiếu cố."

Ta cáu kỉnh nói: "Ngươi câm miệng cho ta, Phó Gia Tuấn, ngươi hãy nghe cho kỹ! Bây giờ là ngươi và ta nói ly hôn, ngươi tạm thời cho ta ở một bên cố làm ra vẻ  tự cao tự đại, bàn về trách nhiệm, lỗi ở tại ngươi , ngươi không có tư cách cùng ta nói điều kiện! ! ! ! ! ! ! ! ! !"

Hắn nhất thời cũng không lên tiếng rồi.

Ta thanh âm lại cao Baidu, "Nghe, Phó Gia Tuấn, ngươi mở hết hội nghị sớm, đàng hoàng cho ta ở trong phòng làm việc ngây ngô, không cho phép ngươi tìm cho ta lấy cớ chạy ra." Cuối cùng, ta bổ sung thêm một câu: "Nếu như ngươi dám tránh ra ta, ngươi biết tính cách của ta sẽ làm như thế nào đấy!"

Hắn nghe hiểu ta mà nói..., rốt cuộc thỏa hiệp xuống, "Hảo."

Để điện thoại xuống, ta cả người tốc tốc phát run.

Ta mới vừa rồi làm cái gì? Ta thế nhưng hướng về phía Phó Gia Tuấn đại hống đại khiếu? Kết hôn bốn năm, ta đều là khuất phục tại hắn dâm uy , đối với hắn thủ thỉ thù thì, nào có qua hôm nay như vậy dũng khí cùng cử động?

Sinh một lát tức, ta lại thầm nghĩ, Gia Tuấn, có thể hay không vẫn là suy nghĩ muốn làm ta sợ? Kết hôn bốn năm hắn chưa bao giờ chân chính hù dọa qua ta, như vậy hiện tại hắn chỉ là muốn dọa một chút ta? Giống Liêu Trai trong kia cá sợ phụ  trượng phu một dạng, thủy chung bị lão bà đè ở dưới chưởng, có một ngày hắn cuồng tiêu , đem người bát phụ kia kéo ra, đánh một trận đau nhức không nói, thậm chí còn một đao dưới, lột người đàn bà đanh đá  bắp chân một miếng thịt, cuối cùng đem lão bà tuần phục? Hắn chỉ là muốn làm theo Liêu Trai?

Sẽ là sao? Ta nhất thời lại hồ đồ, chần chờ. Không đúng không đúng, ta xem hạ thời gian, cấp bách, Gia Tuấn rất nhanh biết lái hết hội nghị sớm, ta nếu nói  muốn cùng hắn đàm phán, vậy ta thì phải lập tức ra cửa.

Hóa trang thời điểm, tay ta còn đang run, bút kẻ lông mày té  trên đất, ta nhặt lên xa hơn trên mặt vẽ, kết quả không có bắt được lại té  trên đất, gảy.

Trong lòng ta thật rất đau xót, thì ra là ta như vậy thiếu kiên nhẫn, Gia Tuấn còn không có cùng ta gây gổ, ta cũng đã run rẩy không xong.

Hóa xong rồi trang, ta lại bắt đầu tìm y phục, ở một đống trong quần áo, ta hốt hoảng tìm, mặc dù ta là muốn cùng hắn đàm phán, muốn giận đùng đùng chỉ trích hắn, nhưng là ta còn là muốn lấy lòng hắn, hắn sẽ thích ta mặc cái kiện đó y phục đây? Được rồi, sẽ mặc cái này đi, cái này sáo trang tiêu chuẩn thỏa đáng, bất kể nói chuyện nội dung là cái gì, cũng còn xứng đôi.

Vừa ra đến trước cửa, ta vừa liếc nhìn mình, bên tai mang hai nước mắt hình  màu vàng kim khuyên tai, nhẹ nhàng thoáng một cái, rất sinh động, trên mặt trang cũng hóa  cẩn thận tỉ mỉ, nhãn tuyến không có lệch ra, son môi màu sắc vừa phải. . . . . . .

Gia Tuấn, sẽ thích sao?

. . . . . . . . . . . .

Rất nhanh, ta đến nhà tuấn ký túc xá. Đi vào ký túc xá hành lang, hai bên xử lý công , nhân viên đang đâu vào đấy  công việc, máy copy ào ào ở ấn đồ, chuông điện thoại đinh lánh vang không ngừng, cả làm việc tầng, sáng sủa sạch sẽ, chỉnh tề.

Lòng ta nói, đây là ta trượng phu tâm huyết của, một bàn một cái ghế dựa, ngưng kết  cố gắng của hắn.

Đột nhiên, ta rất cảm khái, ta lại có chút luống cuống rồi, Gia Tuấn xuất sắc thế này, ưu tú như vậy, đổi cái đó nữ nhân không muốn để tới gần hắn, không muốn tới thương hắn? Thật ra thì ta có có tài đức gì cuốn lấy hắn? Bốn năm này , ta sống an nhàn sung sướng  làm hắn thái thái, mọi chuyện không cần ta chửi con mẹ nó chứ tâm, gia dụng hắn Nguyệt Nguyệt cho tràn đầy, song phương cha mẹ, hắn thăng bằng  giọt nước không lọt, tình cảm vợ chồng, hắn chiếu cố ta cẩn thận, trên giường, hắn biểu hiện tỉ mỉ nhập vi. . . . . .

Có nhân viên nhìn thấy ta, lập tức ngẩng đầu mỉm cười với ta, "Giao thái thái."

Trong lòng ta đau xót, sợ rằng này danh hiệu rất nhanh sẽ phải trở thành lịch sử.

Ta đứng ở Gia Tuấn phòng làm việc của bên ngoài, cách thủy tinh, ta xem bên trong.

Gia Tuấn cúi đầu ở viết đồ, tóc của hắn tu bổ  có hình lưu loát, thỏa đáng  tây trang đeo vào trên người của hắn, hoạt dược  giống cũng có sinh mạng.

Ta lẳng lặng thưởng thức mấy giây, trong lòng có một chút khổ sở, đây là ta trượng phu.

Rốt cuộc, ta gõ cửa.

Gia Tuấn ngẩng đầu, cùng ta tầm mắt giao hội.

Chống lại đôi mắt của ta, hắn hai mắt khẽ sáng lên, rồi lại lập tức  chán nản xuống, liền như đánh bóng  diêm, lau thời điểm bổ nhào  một cái lóe sáng, dần dần không có màu sắc.

Hắn quay đầu, dùng thủ thế ý bảo ta, đi vào.

Ta đẩy cửa ra.

Hắn ý bảo ta, "Ngồi đi!"

Thanh âm thật khách khí.

Sau khi ngồi xuống, hắn nhẹ nhàng khụ hạ xuống, Thanh Thanh cổ họng, vừa muốn mở miệng, ta lấy hết dũng khí, đánh trước gảy hắn.

"Ta chỉ chiếm dụng ngươi 10 phút thời gian."

Hắn xem ta.

Ta cũng vậy đang nhìn hắn, a, có này sao mấy giây thời điểm, ta lại một lần nhìn ta  trượng phu, hắn thật là đẹp trai thật anh tuấn. Thật là kỳ quái, y phục của nam nhân không ngoài là hắc, bạch, bụi, lam, cứ như vậy mấy loại đơn điệu  màu sắc, nhưng mặc ở bất đồng nam nhân lại có vô cùng mùi vị. Hiện tại, Gia Tuấn mặc chính là một bộ phát điểm mực màu lam tây trang, như vậy bình thường  một bộ y phục, cũng là đem hắn  khí chất sấn thác vô cùng lạ thường.

Làm việc trong rất yên tĩnh rất yên tĩnh, không có gì xinh đẹp  bài biện, trăm tờ rèm cửa sổ kéo xuống một nửa, khiến cho  sáng sớm  ánh sáng cũng không mãnh liệt như vậy, ta giống đi vào Tam Mao dưới ngòi bút  quang cùng ảnh  thế giới, một người khác quốc độ.

Hắn cuối cùng mở miệng, "Nói đi! Ngươi muốn điều kiện gì?"

Trong lòng ta là bi thương Khổ Vô so, đây chính là ly hôn  lời dạo đầu sao?

Ta cắn miệng môi dưới, hỏi hắn: "Tại sao muốn ly hôn?"

Hắn quay đầu, "Đinh Đinh, ngươi nhất định phải hỏi ta nguyên nhân sao?"

"Dĩ nhiên, ta phải phải biết."

Hắn không có vẻ mặt, "Không có nguyên nhân."

"Không nên cùng ta vòng quanh, Gia Tuấn, ngươi là luật sư, luật sư làm vụ án lúc nhất định phải bào căn vấn để, ngươi hiện tại  cho ta như vậy một qua loa tắc trách  lý do? Ta không chấp nhận. Nói nguyên nhân!"

"Đinh Đinh, ngươi không nên ta nói chuyện  khó nghe như vậy sao?"4: pháo oanh lão công

Khó nghe? Ta không thể tin được, hắn sẽ dùng khó nghe lời như vậy?

Ta nói nói: "Nói, ta cần một hiểu nguyên nhân, liền tính ta là một tử hình phạm, đang bị giam giữ phó pháp trường trước, cũng muốn giao cho ta một cái hợp lý  tuyên bố chứ?"

Hắn nghĩ dưới, nói: "Được rồi! Đinh Đinh, hôm nay chúng ta nói chuyện hiểu chưa! Kết hôn bốn năm, cho tới bây giờ ta mới phát hiện, chúng ta cũng không thích hợp, ngươi vẫn theo đuổi tình yêu hoàn mỹ, đồng thoại một loại  cuộc sống, nhưng này cùng ta tưởng tượng kém nhau quá xa, ta chỉ là một thực tế người."

Ta một hồi khốn hoặc, "Gia Tuấn, ngươi ở đây nói gì?"

"Đinh Đinh, trong lý tưởng của ngươi  cuộc sống đúng là, ngày ngày cùng một chút nhàn tản thái thái đánh bài đi dạo phố, mệt mỏi ngủ, phiền càu nhàu, chuyện gì cũng không muốn quan tâm, chuyện gì đều muốn đặt ở trước mặt ngươi, người khác hầu hạ ngươi thư thư phục phục, ngươi cái gì việc phiền lòng đều không cần lo lắng, chỉ cần ta giao tiền đến trong tay ngươi, vậy là được rồi, có đúng hay không?"

Ta nghe  mơ mơ màng màng.

"Kết hôn bốn năm nay, ta cùng một độc thân  nam nhân không có gì khác nhau, ngã bệnh tự ta đi bệnh viện, có áp lực tự ta nghĩ biện pháp giải quyết, ngươi quan tâm tới ta sao?"

Ta sợ ngây người, "Ngươi nói ta không quan tâm ngươi? Gia Tuấn, làm sao ngươi nói chuyện như vậy? Tháng trước ngươi sinh nhật, ta còn mua cho ngươi rất nhiều lễ vật. . . . . ."

Hắn ngăn lại ta, "Ta không phải nói những thứ này. Thôi, Đinh Đinh, tranh cãi nữa chấp cũng không có cái gì ý tứ, ta rất mệt mỏi, rất buồn bực, mấy năm qua này, trừ nghe ngươi ở bên tai ta lao thao mà nói nhà này  y phục tiện nghi, nhà kia  giầy đắt, những thứ khác ta cơ hồ không nghe thấy qua."

Ta nhất thời hồ đồ, "Gia Tuấn, đây chính là ly hôn  nguyên nhân sao?"

Hắn trầm mặc chốc lát, rốt cuộc nói: "Hảo, những thứ này không tính là, chúng ta tới nói nguyên nhân căn bản nhất chứ!"

"Căn bản  nguyên nhân?"

Hắn dừng hai giây, rốt cuộc trầm giọng nói: "Ta không thương ngươi, ta có khác người trong lòng, đây chính là ta muốn cùng ngươi ly hôn  quan trọng nhất nguyên nhân!"

Ta nuốt một cái khẩu khí, không tin, nhưng lại nghe rõ ràng.

Đầu óc ông ông tác hưởng, chần chờ ở bên trong, ta nhớ tới  chu Vi tối hôm qua lời nói, "Đinh Đinh, Gia Tuấn có nữ bằng hữu." Coi như cô ấy là sao trực tiếp nói cho ta biết, ta như cũ không tin, nhưng là ta bây giờ nghe  rõ ràng rồi, lời này là từ Gia Tuấn trong miệng nói ra tới.

"Gia Tuấn, ý của ngươi là ngươi có gặp ở ngoài rồi hả ?"

Hắn không trả lời, tương đương với cam chịu.

Ta một hồi đau khổ, "Ngươi có khác người trong lòng rồi, ngươi không phải yêu thích ta rồi, cho nên ngươi mới phát giác được ta mọi thứ cũng không tốt?"

Hắn nhìn chung quanh, vô cùng co quắp, tay cầm thành cá quyền, mở ra, nữa cầm hợp, nữa mở ra, người vùi lấp ở trong ghế, vô cùng rối rắm dáng vẻ, đợi hảo một khắc sau hắn nói:

"Đinh Đinh, không cần tranh cãi nữa chấp những thứ này, được không?"

Ta ngơ ngác nhìn hắn, tay của hắn đội lên cái ghế trên lan can, móng tay hãm sâu, ta muốn cẩn thận bắt thái độ của hắn, ta muốn nhìn đến tột cùng kết quả , nhưng là ta thất vọng, ta cái gì cũng không có phát hiện.

Ta thê lương hỏi: "Nàng là người nào?"

"Người nào?"

Ta nhất thời giận lên, "Bắt cá hai tay  chó nam nhân! Mới vừa rồi ngươi còn nói , ngươi có gặp ở ngoài, như vậy cái đó để cho ngươi cho là tìm được quang minh là thiên sứ là ai?"

Hắn quay đầu, "Ngươi không phải cần phải biết rằng!"

"Ta cần, nói, nàng là người nào?"

Hắn và ta quát lên: "Có cần thiết biết những thứ này sao? Ly hôn là chúng ta chuyện hai người!"

Ta nhất thời nổi trận lôi đình, "Phó Gia Tuấn, ngươi đừng nói ly hôn là chúng ta chuyện hai người, trong lúc này dính dấp quá nhiều chuyện, làm sao ngươi cùng ta cha mẹ giao phó?"

Hắn kinh ngạc, "Hai người chúng ta chuyện, không cần liên lụy đến song phương cha mẹ."

Ta cắn răng nghiến lợi: "Phi, Phó Gia Tuấn, cầu hôn thời điểm, ngươi đi khẩn cầu ba ba ta, xin hắn gả con gái cho ngươi, kết hôn trong ngày hôm ấy, ngươi từ ba ba ta trong tay nhận lấy ta, ngươi đáp ứng lão nhân gia ông ta, cả đời rất tốt với ta, hiện tại muốn ly hôn rồi ! Ngươi bàn chân bôi dầu trượt  giống con thỏ tử? Ngay cả cùng lão nhân gia ông ta dặn dò một tiếng cũng không dám?"

Hắn nhất thời ách rồi.

Ta nước mắt tràn mi: "Còn có ta mụ mụ, mẹ ta như vậy thương ngươi, thậm chí ngươi đổi lại  vớ, nàng phát hiện không nói hai lời nhận lấy liền tắm, nếu như nàng không phải là xem ngươi là của nàng con rể, hi vọng ngươi đối với con gái của nàng hảo, nàng sẽ thấp như vậy lông mày thuận mắt  làm những thứ này?"

Hắn trầm mặc xuống.

Mắt của ta lệ điệt xuất , "Còn có ta muội muội, đinh đoong ở trong trường học, luôn là dương dương đắc ý  nói cho người khác biết, nàng có một so Lương Triều Vĩ còn có nam nhân vị  tỷ phu, hắn thân cao, bả vai chiều rộng, đối đãi người săn sóc, sự nghiệp xuất sắc, nàng quả thật coi ngươi là  thần tượng, chúng ta một nhà già trẻ đối với ngươi hết lòng quan tâm giúp đỡ, ngươi hiện tại  một câu nói ly hôn, ngươi lại đem mọi người đối với ngươi  những thứ này hảo toàn bộ vứt xuống Thái Bình Dương, ngay cả câu trả lời thỏa đáng cũng không có? Ngươi để cho chúng ta làm sao mà chịu nổi?"

Hắn nữa thần thiệt sắc bén, ở ta pháo oanh trước mặt cũng bại xuống trận.

"Đinh Đinh." Thanh âm hắn mềm nhũn ra, "Thật xin lỗi!"

Ta rơi lệ, "Ngươi một câu thật xin lỗi liền kết thúc?"

"Vậy ngươi muốn ta làm sao bây giờ?"

Ta cứng họng, ta muốn hắn làm sao bây giờ?

Rũ mắt xuống, ta khổ sở vô cùng.

Hai người chúng ta lẳng lặng giằng co, lẫn nhau nhìn đối phương, cũng muốn từ đối phương trong đôi mắt của tìm được một chút có thể bác bỏ (chứng minh là sai) đối phương lý do, nhưng là, chúng ta lại thất bại phát hiện, khi chúng ta hai người ánh mắt chống lại đi, rồi lại lập tức chột dạ lại kinh khủng đem tầm mắt chuyển dời đến bên kia đi.

Lòng ta chua xót dậy lên, "Thời gian dài bao lâu?"

"Cái gì thời gian dài bao lâu?"

"Ngươi cùng nàng thời gian dài bao lâu?"

Hắn cúi đầu, "Không sai biệt lắm một năm rồi."

Ta nhất thời cười khổ, không khỏi giễu cợt nói: "Thời gian dài như vậy? Thiên nột, một năm qua này, ta ngày ngày cùng ngươi ngủ ở cùng nhau, nhưng không biết người bên cạnh cùng ta nguyên lai là đồng sàng dị mộng."

Hắn rất lúng túng.

Ta rơi xuống lệ , ta không có mang khăn giấy, ở trước mặt hắn hoảng hốt  rơi lệ, hắn cũng tay chân luống cuống rồi.

Rốt cuộc, hắn không nhìn nổi, từ trên bàn cầm lấy khăn giấy, đi tới trước mặt của ta, nhìn cũng không còn dám nhìn ta, đem khăn giấy đặt ở trên đầu gối ta xoay người lại lộn trở lại  trong ghế.

Ta lẳng lặng rơi lệ, đợi thật lâu, ta rốt cuộc nói: "Gia Tuấn, ta có lỗi, ngươi nói đúng, bốn năm này tới thật sự của ta làm không đủ, ta lại không thấy chiếu cố thật tốt ngươi cũng không có xử lý tốt cùng mẹ chồng Tiểu Cô Tử  quan hệ, ta tùy hứng yếu ớt, những thứ này đều là khuyết điểm của ta. Nhưng là hôn nhân không phải là bốc đồng  người đang quá gia gia, bất kỳ bên nào có sai lầm, một người khác cũng nên ít nhất cho nàng cá sửa lại  cơ hội, mà không phải một câu ly hôn liền giải quyết, có đúng hay không? Chúng ta. . . . . ."

Ta cắn chặt đôi môi, "Không cần ly hôn, chúng ta có sáu năm  tình cảm, vì thời gian dài như vậy  tình cảm, không cần ly hôn, chúng ta lần nữa bắt đầu có được hay không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 22.05.2012, 05:47
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74989 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
5: ngươi thật không ngờ duy trì nàng

Hắn xem ta, trong mắt có một chút mềm lòng  thần sắc toát ra hạ xuống, nhưng là, liền như dập tắt  Hỏa một dạng, ánh mắt của hắn lại ảm đạm xuống.

"Không, Đinh Đinh, đã quá muộn."

Lòng ta bể , "Gia Tuấn!" Hắn nói đã quá muộn đây là ý gì? Ta không cần tự ái cúi đầu xuống giữ lại hắn, hắn thế nhưng cùng ta nói đã quá muộn?

Hắn xoay mặt chỗ khác, không nhìn mặt của ta, "Đinh Đinh, thật xin lỗi, chúng ta đã từng yêu nhau, nhưng đó là quá khứ. Về phần ngươi nói, muốn ta cùng ngươi cha mẹ có một giao phó, hảo, ta sẽ đi cùng bọn họ nói! Hai người chúng ta, trận này hôn nhân ta không muốn sẽ tiếp tục đi xuống! Bất kể làm sao ngươi nghĩ tới ta, ta nhất định muốn ly hôn."

Ta đính tại  Thẩm Phán chỗ ngồi, bên tai, thanh âm của hắn lạnh cứng vô tình:

"Đinh Đinh, ta cái đó giấy thỏa thuận li hôn đã viết xong, của chúng ta cùng chung tài sản nếu như ngươi cảm thấy chia đều phân phối không công bằng, không sao, đã có lỗi vừa tại ta, điều kiện do ngươi tới lái đàng hoàng rồi."

Ta không thể tin được, hội này là của ta trượng phu nói, hắn từng chữ từng câu, nói rõ ràng, rất trực tiếp hiểu, hắn muốn ly hôn, thậm chí không tiếc để cho ta tới mở điều kiện , hắn muốn ly hôn.

Ta từng trận thất vọng đau khổ, không thể tin nhìn của hắn, gò má của hắn như cũ như vậy anh tuấn, nhưng là bây giờ đối với ta mà nói, hắn xa lạ  liền như là trên màn ảnh  diễn viên. Trong nháy mắt ta nước mắt tràn mi, chưa bao giờ nghĩ đến có một ngày, ta sẽ tại như vậy một loại đau khổ lòng của tình hạ cẩn thận không biết bao nhiêu lần  thưởng thức trượng phu của ta.

Khăn giấy ở trong tay ta nhu thành một cứng rắn  tiểu đoàn, ta lại lần hỏi tới hắn: "Gia Tuấn, ngươi là thật quyết định sao?"

"Đúng vậy."

Ta cười khổ, "Được rồi, để cho ta gặp một lần nàng."

"Không, còn chưa phải cần thiết."

Ta cười lạnh, "Gia Tuấn, cái người này vài năm làm nhiều vụ án như vậy, ly hôn  vụ án cũng có không ít, giống ta như vậy tình huống, ta muốn cầu hòa người thứ ba thấy một mặt, đây không tính là quá đáng  yêu cầu chứ?"

Vẻ mặt của hắn kiên nghị, thái độ vô cùng trực tiếp, "Ta chỉ là cảm thấy chuyện này nếu trách nhiệm ở ta, liền do một mình ta tới gánh chịu tốt lắm."

Ta nhất thời bi phẫn , "Gia Tuấn, ngươi thật không ngờ duy trì nàng?"

Hắn xem ta, chân mày khẩn túc, nơi cổ họng giống nói ra một hơi, nuốt không trôi, lại phun không ra.

Cứng còng chốc lát, hắn chậm rãi nói ra: "Dạ, ta là ở duy trì nàng, thật xin lỗi!"

Ta nhất thời tuyệt vọng, thân thể bắt đầu như nhũn ra, ta đến tột cùng là từ một loại gì chính là mục đích tìm đến hắn nói chuyện? Ta lúc bắt đầu là chất vấn, sau lại là cầu khẩn, nhưng là bất kể ta là khẩn cầu còn là nhận lầm, hắn đều đang không nhúc nhích.

Thật là ác độc tâm  Phó Gia Tuấn.

Hai chúng ta nói xong rồi.

Ta đứng lên, đột nhiên trước mắt ta tối sầm, chân đứng không vững lảo đảo một cái, ta cơ hồ đứng không vững, suýt nữa té xỉu.6: gia yến? Dạ yến?

"Đinh Đinh." Hắn gọi ta, lập tức chạy tới, cái ghế ở bên cạnh hắn cạch  đánh ngã, đang ở ta thiếu chút nữa ngã quỵ thì hắn một thanh đỡ ta.

Ta một đắng chát hồi, thật muốn hiện tại liền nhào tới trong ngực hắn khóc, nhưng là ta vừa ngẩng đầu, nhìn thấy hắn lập tức biến chuyển Thành Cương bản giống nhau khuôn mặt, ta lại thất vọng. Ta thu hồi ý nghĩ của ta, khe khẽ đẩy mở ra hắn.

Hắn bất an hỏi: "Ngươi không sao chớ? Sắc mặt ngươi rất kém cỏi."

Ta cười khổ, "Kém sao? Có thể là mỹ phẩm không có."

Hắn có chút bất an, có lẽ là co quắp, có lẽ là sợ ta choáng váng tại trong phòng làm việc của hắn sẽ làm hắn mặt mũi không ánh sáng.

Ta phải đi, chuyển qua lúc rời đi, ta nhẹ giọng cùng hắn nói: "Gia Tuấn, chuyện này tạm thời không để cho ta cha mẹ biết, ta muốn suy tính một đoạn thời gian."

Hắn gật đầu, bỗng nhiên lại trù trừ hỏi ta, "Ngươi phải thời gian bao lâu?"

Thời gian bao lâu? Trong lòng ta một mảnh lạnh như băng, quay đầu, ta châm chọc  hỏi hắn: "Ngươi đã không thể chờ đợi sao? Nếu như mà ta bây giờ nói đồng ý, ngươi có phải hay không nguyện ý cùng ta lập tức đi ngay dân chánh cục làm thủ tục đây?"

Hắn không phản bác được, cùng ta hai mặt nhìn nhau.

Ta thê lương thán: "Quân Sinh mỗi ngày nói ân tình, quân chết lại theo người đi rồi. Đáng tiếc ta còn không có chết, dĩ nhiên cũng làm ứng chứng  lời như vậy."

Hắn diễn trò giống nhau ở khai đạo ta: "Đinh Đinh, ngươi còn trẻ, chúng ta vừa không có hài tử, cùng ta sau khi ly hôn, ngươi lần nữa bắt đầu, sẽ có so với ta ưu tú hơn người của tới yêu ngươi."

Ta cười khổ, "Dạ, ít nhất ta còn không làm mà hưởng, được chia  một nửa tài sản có đúng hay không? Gia Tuấn, chúng ta có bao nhiêu cùng chung tài sản? Ta người đối diện dặm tình trạng kinh tế thật sự không biết, nói cho ta biết cá cụ thể số lượng có được hay không?"

Ngoài mặt ta như vậy tiêu sái, nội tâm ta bể tan tành thành sủi cảo hãm.

Hắn chỉ là xem ta, không phản bác được, hồi lâu, hắn quay đầu lại.

"Hẹn gặp lại."

"Hẹn gặp lại."

Hai chúng ta vợ chồng, không có cầm nhất hạ thủ, cứ như vậy khi hắn phòng làm việc của, dùng 10 phút thời gian, đem một nặng nề  vấn đề nói xong rồi.

Kéo cửa ra, ta nặng nề chính là đi trên hành lang, gót giày lạnh như băng  gõ trên đất mặt, phát ra trầm muộn hồi âm. Phía sau không âm thanh âm, Gia Tuấn dĩ nhiên sẽ không giữ lại ta.

Trong lúc bất chợt, ta nghe thấy phía sau tiếng động ở cửa, theo bản năng trong lòng ta run lên, quay đầu lại.

Gia Tuấn cũng đứng ở cửa miệng, hắn đang nhìn ta.

Trong nháy mắt, lòng ta chua  không cách nào ngôn ngữ , nước mắt té ra ngoài.

Hắn chỉ nhìn ta một cái, lập tức  lại tỉnh táo quay đầu lại, nhanh chóng liền đóng lại cửa.

Thế giới của ta, cửa cũng cạch  đóng lại.

——— ————————

Không biết ta là đi như thế nào xuất gia tuấn xử lý công lâu , từng bước từng bước cước bộ nặng nề. Ánh mặt trời ấm áp như vậy, cảnh xuân tươi đẹp, nhưng là ta không có cảm giác đến một tia ấm áp  mùi vị. Phía ngoài người đi đường mà vội vàng qua, ta nhìn không thấy có một cái màu sắc khuôn mặt, thế giới của ta, dường như trong nháy mắt biến thành màu trắng đen, tất cả từ bên cạnh ta đi qua người, hắn nàng cứng nhắc gương mặt chỉ còn dư hai màu sắc, màu đen cùng màu trắng.

Đứng ở bên cạnh, ta phiền muộn  thú nhận taxi, xe taxi đưa ta trở về nhà, xuống xe ta muốn đi, tài xế thiện ý gọi ta, "Vị nữ sĩ này, tìm ngươi tiền."

Tiền, ta phản ứng kịp. Nắm lẻ sao.

Bốn năm nay, ta giống một gấm mao gà một dạng bị Gia Tuấn đút, sớm quên lĩnh tiền lương  cuộc sống là dạng gì , hôm nay, ta bị ném bỏ rồi, ta mất đi cung dưỡng người của ta, như vậy, ta còn có năng lực lại đi vồ sao?

Nằm lỳ ở trên giường, ta nước mắt rơi như mưa, hiện tại chỉ còn dư một mình ta rồi, ta có thể không chút kiêng kỵ  khóc thút thít, phát tiết, xé giấy, tự tàn, như thế nào đều được, nhưng là vậy có dùng sao? Ta người yêu sâu đậm, không yêu ta rồi, hắn lại đang một năm trước liền phản bội ta, hắn đem hắn tình cảm đưa hết cho một nữ nhân khác, vì nữ nhân kia, hắn muốn cùng ta ly hôn.

Lòng ta bể , một ngày trước, ta còn trù trừ mãn chí, một ngày sau, ta đã trở thành bị chồng ruồng bỏ.

Như vậy ta nên như thế nào hướng cha mẹ giao phó, hướng thân thích giao phó? Hướng bằng hữu giải thích? Từ trước mỗi người cũng sẽ hâm mộ nói ta, Đinh Đinh, ngươi thật làm cho người hâm mộ, có này sao tốt một vị lão công, hôm nay, ta như thế nào nữa hướng họ nói, chồng ta muốn cùng ta ly hôn?

Ta nằm ở trên giường, cả người giống một khối mục nát  củi, không còn sinh khí.

Hồn hồn ngạc ngạc không biết qua bao lâu, điện thoại di động vang lên, ta tiếp rồi tới đây, là mẹ  điện thoại.

"Mụ mụ?"

Mụ mụ ở trong điện thoại nhẹ nhàng nói: "Đinh Đinh, buổi tối cùng Gia Tuấn đồng thời trở về ăn cơm đi, các ngươi tiểu hai vợ chồng cũng có một đoạn thời gian chưa có trở về, cái nhà này tuấn, luôn là nói vội, thiệt là, hắn không trở về nhà , cũng không biết ta và cha ngươi cha cũng muốn hắn sao?"

Ta nhất thời khổ sở  khóc không thành tiếng, đáng thương mụ mụ, nàng nhất định ở nhà chuẩn bị không ít Gia Tuấn thích ăn đồ, nhưng là nàng lại không nghĩ tới nàng sủng ái  cái này con rể, thế nhưng không muốn lại muốn con gái của nàng rồi.

Ta rơi lệ, "Mụ mụ." Không biết trả lời như thế nào.

"Buổi tối đừng quên trở lại ăn cơm!"

Ta ai một tiếng, rốt cuộc không có nhẫn tâm nói ra.

"Được rồi, buổi tối thấy."

Ngồi ở trên giường, ta khổ não muốn, ta như thế nào cùng cha mẹ giao phó?

Sẽ không có thể đối mặt hay là muốn đi đối mặt, từ chối thật lâu, rốt cuộc nhịn đến buổi chiều lúc, một mình ta dãy phòng đáp taxi trở về nhà.

Sau khi về nhà, mụ mụ nhìn thấy ta, có chút ngoài ý muốn, "Gia Tuấn đây?"

Ta chỉ hảo bồi khuôn mặt tươi cười kiếm cớ: "Gia Tuấn buổi tối có mấy bằng hữu gọi hắn đi ra ngoài."

Ba ba cầm cái nồi cái xẻng từ trong phòng bếp nhô đầu ra, "Hắn buổi tối có bằng hữu? Không đúng, ta gọi điện thoại cho hắn, hắn nói buổi tối trở về."

Ta nhất thời thất kinh, Gia Tuấn nói buổi tối trở lại? Thảm, ban ngày lúc ta quát hắn muốn ly hôn không cùng ta cha mẹ giao phó, như vậy hắn tối nay trở lại, nhất định sẽ cùng cha mẹ ta nói, kia, tối nay bữa này gia yến không phải thành một cuộc Đao Quang Kiếm Ảnh  dạ yến?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 22.05.2012, 06:54
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74989 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
7: gia yến

Ta bối rối, ta còn không nghĩ hảo như thế nào cùng cha mẹ nói, như vậy đột ngột cùng bọn họ nói này sự kiện, bọn họ nhất định không tiếp thụ nổi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?

Ta vội vàng trốn được đinh keng phòng của, khóa lại cửa, lấy điện thoại di động ra cho Gia Tuấn gọi điện thoại.

Rất nhanh, Gia Tuấn nhận điện thoại.

"Gia Tuấn."

"Chuyện gì? Đinh Đinh?"

"Ba ba gọi điện thoại cho ngươi rồi hả ?"

"Đúng vậy."

"Ngươi đang ở đâu?"

"Ta sắp tan việc, đang thu dọn đồ đạc, lập tức trở về."

"Hảo, ngươi bây giờ cho ba ba gọi điện thoại, liền nói ngươi trong lúc bất chợt tới mấy bằng hữu, mọi người hẹn ngươi đi ra ngoài xã giao, ngươi không thể trở lại!"

Bên hắn hơi trầm lặng yên  mấy giây, không trả lời.

Ta bối rối, án ống nói, ta hạ thấp giọng nói: "Dạ, ta hiểu biết rõ ngươi sẽ cùng cha mẹ ta nói chuyện của chúng ta, nhưng bây giờ còn không phải là thời điểm." Đầu ta đau muốn nứt, có chút thở không ra hơi  cảm giác, "Gia Tuấn, hoãn một chút, chờ ta qua này đoạn thời gian, ta sẽ cùng ta cha mẹ nói, hôm nay. . . . . ."

Hắn cắt đứt ta, "Ta hiểu biết rõ rồi, ta cũng vậy thật lâu không có cùng ba mẹ ở chung một chỗ ăn cơm, tối nay ta cũng vậy muốn cùng hai người bọn họ vị hảo hảo hàn huyên một chút."

Ta nhất thời ngơ ngẩn, hắn đây là ý gì?

Hắn đã cúp điện thoại.

Bất quá bao lâu, Gia Tuấn trở lại, ta chạy đến cạnh cửa đi, hắn đang treo áo khoác của mình, nhìn thấy ta, lập tức lại cúi đầu đổi giày.

Ta thấp giọng mà nói ra: "Hôm nay. . . . . ."

"Ta đều biết."

Mẹ  vang lên thanh âm , "Gia Tuấn?"

Gia Tuấn lập tức ứng tiếng, "Dạ, mụ mụ."

Hắn cũng không  có tay không , cho mụ mụ dẫn theo nước trái cây trả lại cho ba ba dẫn theo pha rượu tài liệu, ta cùng yên lặng  khi hắn bên người, nhận lấy trong tay hắn gì đó.

Gia Tuấn như không có chuyện gì xảy ra cùng ba ba cười giỡn, "Ba ba ngài làm dấm đường cá sao?"

Ba ba cười ha ha: "Dạ, cá pecca, sớm biết để cho ngươi không cần lái xe, chúng ta hai người hảo hảo uống một chén."

"Thật ra thì ta căn bản không lái xe, ta thuê xe tới."

Ba ba nhất thời cao hứng trở lại, "Tốt lắm, tối nay chúng ta hảo hảo uống một chén."

"Dạ, ba ba."

Lòng ta chuyện nặng nề ở trong phòng bếp cùng mụ mụ tố thái, mụ mụ đem thức ăn nguội bồn đưa cho ta, để cho ta quấy, chính nàng tắc khứ nếm canh  mặn đạm.

"Đinh keng buổi tối không trở lại sao?"

Mụ mụ lên tiếng: "Ở trường học ở, trong khoảng thời gian này nói gì có văn nghệ diễn xuất, không trở lại."

Lòng ta phiền toan tính loạn, mụ mụ lại nói  cái gì ta căn bản không nghe lọt.

Bên kia trong phòng ăn, ba ba cùng Gia Tuấn đã bắt đầu uống rồi.

Gia Tuấn đối với ba ba nhất định hảo, bởi vì chính mình phụ thân của đã qua đời, hắn đối với cái này Lão Trượng Nhân hết sức tôn kính, mà ba ba, hắn bởi vì không có nhi tử, tất cả hi vọng tất cả hai nữ nhi trên người của, cho nên đối với Gia Tuấn cũng là sủng ái có gia.

Ta yên lặng muốn, đây hết thảy, có lẽ sẽ rất nhanh trở thành lịch sử, sẽ không bao giờ nữa xuất hiện.

Ba ba ở bên kia mỉm cười hỏi Gia Tuấn gần đây nhận cái dạng gì  quan tòa, lại có cái gì  chuyện mới mẻ, Gia Tuấn còn lại là hội thanh hội sắc  cùng hắn nói, hai người còn nói khủng hoảng tài chính, các quốc gia chính trị, chuyện trò vui vẻ , tất cả tựa hồ cũng buông lỏng lợi hại.

Mụ mụ đẩy ta"Đinh Đinh, ngươi tối nay thế nào? Luôn là không yên lòng?"

Ta phục hồi tinh thần lại, vội vàng kiếm cớ qua loa tắc trách mụ mụ, "Không có sao, mụ mụ."

Mụ mụ rất vui mừng nhìn Gia Tuấn cùng ba ba, nàng hài lòng nói: "Gia Tuấn thật là không tệ, các bạn hàng xóm đều nói ta có tốt con rể, Đinh Đinh, ngươi có thể đến Gia Tuấn, ta thật sự vô cùng yên tâm, về sau nếu như đinh keng cũng có thể đến Gia Tuấn nam nhân như vậy, ta và cha ngươi cha liền không khiên quải."

Lòng ta đau vô cùng, thiện lương mụ mụ.

Rốt cuộc, ta bưng cơm  ra ngoài, ba mẹ một mặt, ta cùng Gia Tuấn ngồi ở một chỗ khác.

Mụ mụ giống hiến vật quý một dạng không ngừng cho Gia Tuấn gắp thức ăn, Gia Tuấn mỉm cười tiếp nhận, hơn nữa không được khen mẹ  thủ nghệ, ta thì tại vừa tâm sự nặng nề, bề ngoài xem ra, đây thật là sự hòa thuận  một nhà.

Một khối ngư thứ cắm ở trong cổ họng ta, ta bị ghim  ho khan, buông chén xuống , ta cảm giác được cổ họng bị nghẹn  khó chịu, tâm tình không thoải mái buổi tối ăn  cơm ở trong dạ dày sôi trào, ta bắt đầu muốn nôn mửa, không nhịn được ta chạy đến phòng vệ sinh đứng ở bên bồn cầu nôn ra một trận.

Nằm ở bên bồn cầu, ta không ngừng nôn mửa, cho đến trong bụng  thức ăn toàn bộ phun đi ra ngoài, ta mới cảm giác được một chút thoải mái.

Gia Tuấn đi theo vào, hắn nhẹ giọng hỏi ta: "Không có sao chứ?"

Ta vội vàng lau đi nước mắt, giả bộ như không có chuyện gì xảy ra trả lời, "Không có sao, ta súc miệng là tốt, ngươi trước đi ra ngoài đi!"

Hắn trầm mặc hạ xuống, rốt cuộc lui ra ngoài.

Cuối cùng đem này như đứng đống lửa  cơm tối nhịn quá khứ, cơm nước xong, ta cùng Gia Tuấn hướng phụ mẫu nói đừng, ba ba hăng hái vẫn rất cao, trở về phòng lúc vẫn không quên cao giọng nói cho Gia Tuấn: "Gia Tuấn, Chủ nhật lúc tới nữa, chúng ta đi ra ngoài câu cá, câu mới mẻ cá trở lại nấu canh uống."

Gia Tuấn cười mị mị  đáp lại hắn: "Tốt, ba ba."

Mụ mụ là dặn dò ta, "Đi đường cẩn thận điểm, Gia Tuấn cũng uống không ít, đáp taxi lúc chú ý một chút, chớ rơi xuống thứ gì."

Ta ứng tiếng, miễn cưỡng nặn ra một nụ cười cùng cha mẹ cáo biệt.

Ra khỏi nhà, đi ra tiểu khu sau đó, hai người chúng ta không hẹn mà cùng đồng thời dãn ra  khẩu khí.

Phong từ từ thổi qua , nhu nhu phất ở trên mặt chúng ta, hai người chúng ta trầm mặc không nói gì, từng chiếc một vô ích năm ra taxi từ bên người chúng ta trải qua, hai người chúng ta lại không có ngoắc gọi ngừng.

Ta khổ sở nói: "Gia Tuấn, mấy năm trước con đường này còn không có sửa xong, khi đó bởi vì đường xá không tốt, xe của ngươi chỉ có thể dừng đến xa xa bên ngoài, mỗi lần đưa ta trở lại, ngươi đều đem xe dừng ở bên ngoài, sẽ cùng ta đi về tới, còn nhớ rõ sao?"

Hắn cũng cảm khái nói: "Dạ, nhớ."

Như thế ngôi sao không phải là đêm qua.

Lòng ta như lưu sa chậm rãi chảy xuôi.

Không nhịn được, ta thở dài nói: "Rất lâu, chúng ta bỏ quên xe đi bộ, vừa đi chính là một giờ, không chút nào mệt mỏi, mệt mỏi thì ta liền đào khí  muốn ngươi cõng ta, ngươi lập tức đem ta lưng đến trên vai, không ngừng sau lưng ta đi, vẫn cùng ta nói rất nhiều chuyện cười."

Hắn chỉ là trầm mặc  cùng với ta đi.

Ta ngừng lại, hắn cũng dừng bước.

"Gia Tuấn." Ta thấp giọng, nhẹ nhàng gọi hắn.

Hắn không nói một lời.

Ta quyết định không cần mặt mũi làm lần thứ nhất cố gắng.

"Gia Tuấn, thật muốn đi đến này một bước sao?"

Hắn xem ta, kết màu vàng dưới đèn đường hắn sâu thẳm ánh mắt của đồng dạng giống biển  thâm trầm, thần sắc trong mắt của hắn tịch Liêu lại mờ mịt, trong lòng ta áy náy vừa động, vào giờ khắc này, lòng ta lại khuất phục, ở nhà tuấn trước mặt của, ta vĩnh viễn chỉ là tiểu hài tử, ta không có dũng khí cường ngạnh, không có năng lực làm bộ, ta yêu hắn, yêu đã sớm mất đi mình.

Một trận chuyến bay đêm  phi cơ cực thấp trống không từ chúng ta đỉnh đầu ngàn mét bay qua, ta thậm chí nhìn thấy trên phi cơ lóe lên huyễn đèn, ô ô vang dội đang lúc lòng của ta cũng đi theo chấn động .

Gia Tuấn xem ta, rốt cuộc, hắn nói chuyện.8: ly hôn so chiêu: tình cảm nhớ lại

Gia Tuấn đứng ở trước mặt của ta, giọng điệu của hắn có chút bình tĩnh cũng có chút phiền muộn: "Đinh Đinh, ta và ngươi đều không phải là hài tử, hai người trưởng thành nói chuyện đến này loại phân số, thật sự không có ý nghĩa sẽ tiếp tục đi xuống, trận này hôn nhân, ngươi không có sai, thật ra thì sai là ta, ta xuất ra  quỹ ở phía trước, phụ ngươi ở phía trước, ngươi không phải cảm thấy ta rất vô sỉ sao? Yêu nhau thời điểm ta nói nhiều như vậy tình thâm nghĩa trọng lời nói, kết quả quay người lại ta liền làm hoàn toàn ra vẻ đạo mạo chuyện, đừng nói là ngươi, ngay cả ta mình cũng khinh thị mình." Hắn đùa cợt mà nói: "Để ta, không đáng giá."

Ta bắt hắn lại  cánh tay, thận trọng cùng hắn nói: "Gia Tuấn, ngươi hỏi ta  có đáng giá hay không? Vậy ngươi có nhớ hay không chúng ta này sáu năm là thế nào trôi qua? Sáu năm rồi, này 6 năm qua ngươi chiếu cố ta, quan tâm ta, ngã bệnh ngươi ôm ta dụ dỗ ta, đau bụng kinh thời điểm ngươi cho ta xông nước đường đỏ, rót túi chườm nóng, mùa đông không có tới khí ấm thời điểm, ngươi ôm ta, ôm ta hết sức chặt , Gia Tuấn." Nước mắt của ta rốt cuộc không có tiền đồ  rớt xuống, "Ta không tốt, này 6 năm qua ta không hề tiến bộ, thậm chí ngay cả phần ra dáng  cơm cũng không làm cho ngươi qua, Gia Tuấn, thật thật xin lỗi!"

Hắn đưa ra hai ngón tay ngăn lại ta, "Đinh Đinh, ta cầu xin ngươi đừng bảo là những thứ này, loại này phong cách không phải là của sở trường ta của ngươi, để cho ta tiếp nhận ta cũng vậy miễn vi kỳ nan, chúng ta thực tế một chút, tối nay làm này xuất diễn, lần sau chúng ta không cần làm lại, đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, được không?"

Đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay? Thật muốn ta noi theo trong phim ảnh, ly thì ly? Không, ta không làm được, coi như ly hôn còn phải có một thống khổ thích ứng kỳ, huống chi ta yêu người đàn ông này, muốn ta không làm cố gắng liền rời tay buông ra? Ta không cam lòng.

Ta khổ sở nói, "Gia Tuấn, ngươi còn nhớ rõ ngươi lần đầu tiên gọi điện thoại cho ta sao? Ta đang đi làm, ngươi gọi điện thoại tới đây, ngươi và ta nói, ngươi không có những chuyện khác, ngươi chỉ là muốn thấy ta một mặt, nhưng là ta lúc ấy muốn làm thêm giờ, ta liền không thể làm gì khác hơn là cự tuyệt ngươi, sau khi để điện thoại xuống ta cảm thấy vô cùng hối hận, ta sợ ngươi sẽ sẽ không gọi điện thoại cho ta, vì vậy ta liền cầm điện thoại lại bị cho ngươi đạo quá khứ, không nghĩ tới ngươi làm lúc cũng ở đây cho ta đạo, chúng ta cứ như vậy lẫn nhau  cho đối phương đánh, vẫn đánh nhiều lần nhưng thủy chung đường dây bận. . . . . . ."

Ta khóc không thành tiếng, hắn không thể nào không nghĩ ra, ta hiểu biết rõ hắn hiện tại cường ngạnh, hắn nghĩ ly hôn, nhưng là ta lại có thể thế nào? Nếu ta cần hắn, ta không thể cũng như hắn cường thế, nếu muốn ly hôn nhất định phải có một lần so chiêu, tựu như cùng chiến đấu trên đường phố, hắn đang công lúc ta ở thủ, ta không thể nới trễ.

Hắn rũ mắt xuống, ta xem không thấy trong mắt của hắn  thần sắc, chung đụng sáu năm, tính cách của hắn ta cũng là biết, giờ phút này ta như thế uyển chuyển, hắn không phải là lãnh huyết vô tình, hắn cũng có một phần do dự, ta có thể hiểu.

Hồi lâu, hắn ngẩng đầu, xem ta, gian tân nói: "Đinh Đinh, đừng bảo là những thứ này, ta nhớ được, nhưng là bây giờ ở tại ngươi  bên này nhớ lại, là cảm động, ở chỗ này của ta nhớ lại, là thống khổ, ngươi cảm động bởi vì ngươi yêu ta, ta thống khổ bởi vì ta đã không thương ngươi."

Ta nhất thời ngây dại, hắn thật không ngờ tuyệt tình.

Hắn phất xuống tay của ta.

"Hẹn gặp lại."

Một chiếc xe taxi trải qua, hắn ý bảo xe dừng lại , chuẩn bị lên xe tay đem ở trên tay nắm cửa thì hắn vừa nhắc lại: "Sớm một chút giải quyết chuyện của chúng ta đi, điều kiện ngươi tới mở."

Hắn muốn đi, ta sợ  một phát bắt được tay của hắn, "Gia Tuấn, không cần đi."

Hắn tuyệt tình đem tay của ta kéo ra, sau đó một thanh kéo ra xe taxi  cửa, lên xe.

Ta bản năng một thanh lại kéo ra phía sau chỗ ngồi  cửa, ta cũng vậy lên xe, ta không thể để cho hắn đi, ta không cần mặt mũi, không cần tôn nghiêm, chỉ cần trượng phu.

Chúng ta ngồi ở trong xe, tài xế hỏi chúng ta: "Đi nơi nào?"

Gia Tuấn sắc mặt âm trầm, hắn nói cho tài xế địa chỉ, là nhà chúng ta  địa chỉ, trong lòng ta thở phào nhẹ nhõm, nhưng là không nghĩ tới tài xế vừa muốn phát động xe, hắn trong lúc bất chợt lại một đem mở cửa xe, từ trên xe đi xuống.

Sau đó hắn vỗ cửa xe ý bảo tài xế lập tức lái xe.

Ta sợ ngây người, quay cửa kiếng xuống, ta không ngừng kêu, "Gia Tuấn, Gia Tuấn."

Xe nhanh chóng phát động, ta nhìn sau lưng, hắn lại cản lại một cái khác xe taxi, lập tức lái xe, một cái khác xe taxi cùng ta phương hướng ngược lại, rất nhanh biến mất.

Ta nhất thời ngồi phịch ở  chỗ ngồi.

Hắn đi, tuyệt tình như vậy, ta như thế kéo xuống mặt mũi cầu xin hắn, hắn không nhúc nhích, ta nhất thời một lòng băng tới cực điểm, nước mắt rơi như mưa.

Tài xế cũng là nữ nhân, nàng vô cùng đồng tình  từ đỉnh đầu  trong gương xem ta, trước khi xuống xe, nàng khách khí dặn dò ta: "Đi thong thả, ngươi phải chú ý a!"

Ta lệ rơi đầy mặt, lúc này một người xa lạ cũng có thể đối với ta  nước mắt mềm lòng, mà ta  trượng phu, cũng tình  liền nhìn một cái cũng không nhìn.

——— ————

Hai giờ sáng, ta như cũ hồn hồn ngạc ngạc  ngồi, duy trì một tư thế, cả người cứng còng.

Phản phản phục phục , ta một mực nghĩ tới ta cùng Gia Tuấn quá khứ, ta tin tưởng hắn là một niệm cựu người của, hắn không phải là vô tình máu lạnh, hắn sẽ không quên này một chút, nhưng là tại sao, tại sao hắn muốn tuyệt tình  cùng ta chia tay?

Theo đuổi thời điểm trăm phương ngàn kế, quay đầu lại lại vứt bỏ nếu rách lý? Ti vi loại này trong kịch diễn  khô khan vô cùng phim truyền hình, thế nhưng Hoạt Sắc Sinh Hương  diễn dịch ở trên người của ta?

Ta lại phải làm gì đây? Ngấc đầu lên, cười cùng hắn đàm phán sao? Hắn đã thay lòng, ta nên giống chu Vi theo lời như vậy, kiên quyết , nếu như không vãn hồi được tim của hắn, vậy ta liền vớt trở về thứ gì đó của mình, có thể vớt bao nhiêu là bao nhiêu sao?

Không, ta nhìn cái nhà này, không có nhà tuấn, ta muốn một nửa cái nhà này có ích lợi gì? Cái nhà này sẽ không ấm áp, không có ai nữa như vậy chặt  ôm ta, ta liền coi là ở nữa ở trong nhà này, ta cũng là cá thống khổ, không có linh hồn người của.

Ta từ trên ghế salon trượt xuống, nằm ở trước sô pha  trên mặt thảm, ta gào khóc.

Mảnh đất này thảm còn chứng kiến qua chúng ta yêu ấn ký, hai người chúng ta ngồi trên đất trên nệm xem ti vi, hắn ôm ta vào trong ngực, khi TV diễn đến kích tình thì hắn chợt đem ta nhẹ nhàng quay lại, thả vào trên đùi của mình để cho ta nằm ngang, ta dựa vào hắn  trên đùi, ngẩng  đầu lên nhìn xem si ngốc hắn. Sau đó, tay của hắn bắt đầu không thành thật, từ quần áo của ta vạt áo đưa vào , nhẹ nhàng vuốt ve ta mềm mại.

Ta ôm cánh tay vuốt hai vai của mình, tốc tốc phát run.

Nhắm mắt lại, ta nhớ tới hắn cho ta hôn, hắn cúi đầu xuống hôn ta, hôn cổ của ta, tỏa cốt, phải biết ta xấu hổ, ở phương diện này ta chưa bao giờ dám chủ động, mỗi lần đều là hắn chủ động trêu đùa ta. Đèn của phòng khách quang mạnh, ta liền ở dưới đèn thủy tinh bị hắn cỡi  sạch sẽ, ta không dám nhìn tới hắn, thật chặt nhắm hai mắt, dùng hai tay bụm mặt, nụ hôn của hắn là rơi xuống, đem tay của ta từ trên mặt lấy ra, sau đó nhẹ nhàng mút lấy vành tai của ta gọi ta, "Đinh Đinh, Đinh Đinh."

Ta thích hắn như vậy gọi ta, nếu như có một ngày, ta chết, đi tới Nại Hà Kiều lên, muốn uống Mạnh bà thang trước, Mạnh bà nếu như hỏi ta, ngươi còn có cái gì tâm nguyện muốn hoàn thành sao? Ta sẽ không chút do dự nói, ta chỉ hy vọng có thể nhớ một chuyện, nhớ chồng ta gọi ta thanh âm.

Nước mắt của ta rơi đến  trên mặt thảm, bụng bắt đầu rút ra súc, rút gân loại  đau, trên thảm trải sàn, ta giùng giằng cuộn cong lại chân lăn lộn, trong miệng không ngừng gọi, "Gia Tuấn."

Điện thoại di động đang ở trong tầm tay ta, trong thống khổ, ta đã nắm điện thoại, ấn lên mặt  , 1, đó là Gia Tuấn  mã số, theo như một 1 nữa theo như thông qua, chính là của hắn mã số, thói quen, bốn năm rồi, ta cái thói quen này dạng gọi điện thoại cho hắn.

Điện thoại thông, một tiếng một tiếng, ta hi vọng hắn nhận, bên trong màu linh đang không ngừng  vang, là Điền Nhất Long cái kia bài hát, nhất định phải yêu ngươi.

Tiếng hát đang hát: như vậy thương cảm  ca, lời ca lại là này sao ưu mỹ, nhưng là vang lên không biết bao nhiêu lần, vẫn không có người nào nhận.

Ta kêu khóc: Gia Tuấn, nghe điện thoại, nghe điện thoại. . . . . .

Điện thoại gảy, không có ai nhận, bên trong thanh âm nhắc nhở cơ giới  nói cho ta biết, không trả lời.

Nước mắt của ta rơi vào trên mặt thảm, nhắm mắt lại, ta khóc lớn  chết rồi rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 22.05.2012, 06:56
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74989 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
9: ta muốn đánh một trận xinh đẹp ly hôn đại chiến

Sáng sớm, ta mệt mỏi mở mắt.

Ta không có chết.

Thật mất mặt.

Tối hôm qua, ta đau không ngừng kêu đau, gọi điện thoại Gia Tuấn không để ý tới ta, ta bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là mình gọi điện thoại gọi xe cứu thương. Khi cấp cứu trung tâm  xe lái vào tiểu khu, ta liền giống cá bao bố một dạng bị bác sĩ mặt không chút thay đổi  vén ở trên băng ca, xe cứu thương không có thổi còi, nhưng là lóe ánh đèn vội vã rời đi, ta rõ ràng nhìn thấy những tầng lầu khác  trên cửa sổ có người tò mò nhìn xuống, ta vô cùng xấu hổ , người không biết có lẽ còn có thể cho là nhà ai  nữ nhân nghĩ không ra, tự tìm ý kiến nông cạn đi?

Chẩn đoán bệnh kết quả, ta chỉ là viêm ruột, ở bệnh viện cúp một đêm treo ngược bình, vô nước biển quan sát vô ngại sau liền có thể về nhà.

Ta tiền mặt không đủ, chỉ đành phải gọi điện thoại hướng chu Vi cầu cứu, cám ơn trời đất, Gia Tuấn  bắt cá hai tay Tiểu Tam không phải là nàng, ở ta rơi xuống nước thời điểm, nàng tới cứu vớt kéo dài hơi tàn ta đây.

Nhìn thấy nàng, ta áy náy nói: "Thật xin lỗi, làm trể nãi ngươi lên ban."

"Nha đầu ngốc, nói như vậy khách khí lời nói. Phó Gia Tuấn biết không?"

"Tối hôm qua chưa có trở về!"

Chu Vi nhất thời tức giận: "Hắn vì muốn ly hôn, cư nhiên tuyệt tình đến loại trình độ này? Thật làm cho người run rẩy."

Ta không lên tiếng, nam nhân nếu như muốn ly hôn, đây chính là hắn muốn, chờ ngươi tới náo, ngươi gây càng hung, hắn liền càng lấy cớ nói, hai người chúng ta tình cảm đã nước đổ khó hốt, mạnh hơn nữa canh giữ ở cùng nhau cũng không có gì ý nghĩa, không bằng sớm làm chia tay.

Chu Vi rất cẩn thận, nàng trả lại cho ta sao tới cháo nóng, ta hiện tại rốt cuộc hiểu rõ, khuê mật  một người khác tác dụng đúng là, một chén cháo nóng Gia Lão điều nhai đi nhai lại  an ủi chi từ.

Nhưng là ta một chút khẩu vị cũng không có.

Giao hoàn  tiền bị bệnh viện cho đi sau, chu Vi cùng ta một đạo ra ngoài, vào thang máy, những người khác chen chúc mà đến, đem nho nhỏ thang máy chen  liên tiếp phát ra cảnh cáo âm.

Ta thở dài, không nên chen lớp học này ư, chuyến tiếp theo không được sao?

Người với người, chính là không hiểu được lùi một bước trời cao biển rộng.

Nhìn lại chen thang máy  những người này, có áo mũ chỉnh tề , hữu thần không tuân thủ bỏ , có tiều tụy không chịu nổi , có áo cũ rách . . . . . .

Đây chính là xã hội chúng thái, thật ra thì ở xã hội cái khác trong góc, có so với ta thống khổ hơn người của, có so với ta ly hôn chút chuyện này hơn khó khăn khổng lồ, ta bất quá là nho nhỏ một phần tử, liền điểm này đả kích, ta đã không chịu nổi.

Ta yên lặng cùng chu Vi ra ngoài, bên ngoài ánh mặt trời thật tốt, Anh Hoa cũng mở ra, gió thổi qua , cánh hoa anh đào bổ nhào rơi vãi đầy đất, không làm thì không có ăn, hàng năm như thế.

Chu Vi không khỏi áy náy  nói cho ta biết: "Ta còn có công việc, không thể cùng ngươi, chính ngươi đáp taxi về nhà đi, phải cẩn thận."

Ta gật đầu một cái.

Chu Vi thật tốt, nàng vẫn công việc, mỗi ngày  cuộc sống đều là sinh sát đại chiến, nàng không giống ta, ta nuôi ở trong lồng, một điểm nhỏ nhỏ  đả kích ta liền giống như như chim sợ ná, hoang mang rối loạn nhưng không biết làm sao.

Ta trước khi lên xe thì chu Vi khuyên ta: "Đinh Đinh, không cần dễ dàng ly hôn, cho dù muốn cách, cũng kéo  lâu một chút, chờ ngươi tìm được thích hợp đối tượng nữa cách."

Ta trăm mối lo  cười khổ: "Ta còn không có cách, ngươi cư nhiên liền khuyên ta lại mở thứ hai xuân?"

Nàng xem thường: "Tại sao tiện nghi Phó Gia Tuấn? Ngươi liền cùng hắn hao tổn, thứ nhất khiến cái đó Tiểu Tam biết ngươi không phải là tốt bóc  quả tử, thứ hai, giày vò Phó Gia Tuấn cá kiệt sức."

Ta xem thế là đủ rồi, "Diệu kế cẩm nang, tại hạ bội phục."

Về đến nhà, ta đem mình lại quy súc tại trong chăn.

Hồn hồn ngạc ngạc  ngủ mất, cho đến đinh keng không ngừng đập mặt của ta, ở bên tai ta gọi ta, ta mới hỗn loạn  mở mắt ra.

Thì ra là đinh keng không yên lòng ta, đã chạy tới nhìn ta rồi.

Đinh keng bất an hỏi ta: "Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt ngươi rất khó coi."

Ta một hồi lòng chua xót, không nhịn được ta ôm lấy nàng lên tiếng  khóc.

Đinh keng khổ sở  khuyên ta, "Tỷ tỷ, ngươi cũng là thông minh lanh lợi  một người, thế nào cô đơn ở tỷ phu trên người, ngươi ngu xuẩn  liền như không có đầu óc gà mẹ."

Ta dãy phòng nói: "Ngươi là người ngoài cuộc, không biết trong lúc này  sự đau khổ, châm không đâm vào trên người mình vĩnh viễn không biết đau, ngươi có thể nói như vậy tiêu sái không phải là bởi vì ngươi không có có yêu."

Đinh keng cười lạnh: "Ta không có có yêu? A, tình yêu là cỡ nào xa hoa chuyện, chỉ có ngươi Đinh Đinh Đại Tiểu Thư mới chết như vậy tâm sập ."

Ta thở dài xả giận, đinh keng lắc đầu liên tục, đáng thương tỷ tỷ.

Đột nhiên ta phát hiện tất cả mọi người bắt đầu không hề nữa chỉ trích ta, trước kia họ sẽ nói ta giống cá Hồ Điệp một dạng, ngày ngày chỉ biết trang điểm xinh đẹp, hiện tại biết ta muốn ly hôn, hơn nữa còn là trượng phu có gặp ở ngoài, có Tiểu Tam rồi, hiện tại mọi người cũng không nhẫn tâm nữa chế nhạo rồi, cũng bắt đầu thành tâm thành ý  cho ta nghĩ kế, an ủi ta.

Đinh keng hỏi ta: "Tỷ tỷ, tỷ phu  Tiểu Tam là dạng gì hay sao? Ngươi biết nàng ở nơi nào công việc sao?"

Ta lắc đầu, "Tỷ phu ngươi đem nàng duy trì rất tốt, hiện tại ta là lông màu đen Lão Ô nha, nàng là được cưng chìu  Hồ Ly Tinh."

Đinh keng cắn răng, "Nếu ta tìm được cái này Hồ Ly Tinh, ta nhất định cho nàng đẹp mắt."

Ta hiểu biết rõ đinh keng nói là sự thật tâm lời mà nói, thật ra thì ta cũng vậy muốn biết cái này Tiểu Tam là dạng gì.

Nằm ở trên giường, ta minh tư khổ tưởng.

Gia Tuấn muốn ly hôn? Nếu như mà ta kiên quyết không đồng ý sẽ như thế nào? Ta không rời, tại sao Phó Gia Tuấn nói muốn cách ta liền phải đồng ý? Chúng ta đã từng có như vậy ngọt ngào Quá Khứ, Hiện Tại bị một nữ nhân cắt đứt, ta vẫn còn muốn đem hắn chắp tay nhượng chạy ra? Đây quả thực quá khi dễ người rồi, cái đó Hồ Ly Tinh là làm cái gì? Nàng đơn vị ở nơi nào? Ta muốn đi náo, ta muốn đi bắt mặt của nàng, đem nàng mặt của bắt cá xốc xết, ta còn muốn đi tìm nàng cha mẹ của, đi nhà nàng  trong tiểu khu dán đại tự báo, phía trên liền viết"Cướp người lão công, đoạn tử tuyệt tôn" . Ta còn muốn đi Phó Gia Tuấn  phòng luật sư cắm điểm, hướng tới hắn tất cả khách hàng tuyên bố ta mới phải Phó Gia Tuấn  chánh bài thê tử, lúc hắn sơ mất nhiều như vậy ý định mới cưới ta đây , hôm nay, hắn nói ly thì ly, hắn thật coi ta là rễ hành? Muốn cắt liền cắt muốn trám liền trám?

A, những thứ này đều là ta suy nghĩ lung tung.

Ta không muốn ly hôn, ta muốn đem chồng ta kéo trở về.

Thật ra thì ly hôn không phải là đáng sợ chuyện, người nào cách  ai cũng có thể qua, nhưng là chuyện không thể làm như vậy. Ngươi nói cách ta liền phải cách, ta không phải thành menu thượng  một miếng thịt, tùy ngươi cắt tới tùy ngươi chém? Không, không, không, ta còn không tới Hạng Vũ tự vận Ô Giang nông nỗi.

Ghê tởm Tiểu Tam, trên thế giới này đến tột cùng còn có thiên lý hay không rồi hả ? Ngươi một cước cắm vào gia đình của ta, lại còn muốn cho ta dễ dàng như vậy nhận thua? Sẽ không, ta là hộ bị cưỡng chế nhà trưởng nữ, trên có như đinh chém sắt loại kiên quyết đinh cha, dưới có thông minh đáng yêu Hoàng Dung loại  tiểu muội đinh keng, tự ta cũng không phải là bí đỏ  đầu bí đỏ lòng của, có đầu có đầu óc người, tại sao có thể dễ dàng như vậy  liền bị người đoạt lão công, thua trận cước?

Không được, ta không muốn thua, cho dù muốn ly hôn, ta cũng vậy muốn đánh một cuộc xinh đẹp ly hôn đại chiến! ! ! ! ! ! !10: ly hôn so chiêu: học tập quan ái trượng phu

Ta ồn ào  kéo ra tủ sách, từ phía trên bắt đầu tìm sách, trên giá sách  sách lâm lang mãn mục, không thiếu sách hay, nhưng sẽ không có ví dụ như 《 heo mẹ  hậu sản điều lý 》 như vậy bản sơn đại thúc đề cử quyển sách , ta hiện tại muốn tìm là có thể đủ đền bù vợ chồng chúng ta quan hệ sách .

Rốt cuộc ta tìm được một quyển có liên quan tình cảm vợ chồng  tạp chí, không kịp chờ đợi ta mở ra đến xem.

"Duy trì hôn nhân  pháp tắc một trong, tôn trọng trượng phu, quan ái trượng phu."

. . . . . . . . . . . .

Tôn trọng trượng phu ý nghĩa liền bất quá độ phê bình hắn, không vũ nhục hắn, dĩ nhiên cũng không cười nhạo hắn, nam nhân liều mạng bên ngoài công việc, vì chính là lấy được thê tử  tôn trọng, ở trong sinh hoạt, nếu như ngươi mạo phạm bầu bạn, như vậy tìm một cơ hội thích hợp kịp thời nói xin lỗi, lấy nghĩ cách cứu vãn khuyết điểm, cho hắn biết ngươi đã hối hận.

Churchill đã từng nói một câu nói, "Nói xin lỗi chưa bao giờ để cho ta thật mất mặt." Đây là có nhất định đạo lý, đối với một người đàn ông mà nói, ngươi tôn trọng hắn càng nhiều, hắn vì ngươi làm  sẽ càng nhiều.

Ta khép lại sách vở, vô cùng nghi ngờ, là như vậy sao? Như vậy ta phê bình qua Gia Tuấn, mạo phạm qua hắn sao?

Có có, trong sinh hoạt  chuyện nhỏ, mỗi ngày đều có nhiều như vậy, đơn cử đơn giản nhất ví dụ, ta đi ra cửa, quên mang cái chìa khóa, vì vậy ta gọi điện thoại cho Gia Tuấn, Gia Tuấn vừa lúc ở trên lầu, ta xông điện thoại kêu: "Lão công, đưa chìa khóa cho ta ném xuống ." Vì vậy Gia Tuấn mở cửa sổ ra ném cái chìa khóa cho ta, kết quả cái chìa khóa một cái ném tới  lầu hai trên bình đài, ta nhất thời tức giận nổi trận lôi đình, hướng về phía điện thoại liên châu nã pháo  trách cứ đứng lên:

"Phó Gia Tuấn, ánh mắt ngươi làm cái gì? Lớn như vậy  địa phương ngươi ném không xuống, cứ như vậy nhỏ  nền tảng ngươi hết lần này tới lần khác có thể trúng màu?" Kêu lời này thời điểm, ta xác thực khí cấp bại phôi.

Có lúc ta sơ sót chung quanh ta còn có những người khác, lớn như vậy gọi la hét quả thật rất làm cho nam nhân mặt mũi kéo không xuống .

Mỗi cho đến lúc này, Gia Tuấn vẫn là hảo tỳ khí cùng ta cười cười, liền tính ta có mười vạn Volt điện cao áp  tức giận, hắn cũng dùng trầm mặc cùng mỉm cười thái độ đem ta hóa giải xuống.

Ta lặng yên muốn, Gia Tuấn sẽ không bởi vì việc nhỏ như vậy liền cùng ta ly hôn . Giữa phu thê luôn là tràn ngập như vậy cải vả , có lúc chúng ta sẽ vì chuyện nhỏ cải vả, sảo sau lên giường ngủ, ta còn ở buồn buồn tức giận, thế nhưng hắn lại đem chân đưa qua , không thành thật  dùng đầu ngón chân cong ta, ở không một tiếng động trung để cho ta hiểu hắn yêu tín hiệu.

Ta nhẫn nhịn không ngừng lại đang muốn, ta quan tâm Gia Tuấn sao? Cùng Gia Tuấn kết hôn lâu như vậy, sáng sớm ta lười rời giường nấu cơm, Gia Tuấn liền tại bên ngoài chính mình tự ăn , buổi tối ta ăn xong rồi không muốn thu dọn nhà vụ, Gia Tuấn liền trói vào vi quần ở trong phòng bếp rửa chén, sau đó ngồi chồm hổm trên mặt đất nghiêm túc lau chùi gạch, ta thì tại vừa mỹ tư tư xem ti vi thuận tiện thưởng thức hắn lao động, cẩn thận hồi tưởng, Gia Tuấn đối với ta không chỉ là dễ dàng tha thứ còn có quan ái, mở ra mà nói, ta không phải là cá xứng chức  thê tử.

Ta khép lại quyển sách, nữ nhân bị ném bỏ không phải là một chút nguyên nhân cũng không có , ta có lỗi.

Có lỗi thật ra thì không đáng sợ, ta nên đem nó sửa lại tới đây mới đúng.

Ta bỗng nhiên manh động ý nghĩ, ta muốn buổi trưa hảo hảo làm bữa cơm, cùng Gia Tuấn nghiêm túc nói lần thứ nhất.

Điện thoại di động đột ngột vang lên, ta có chút kỳ quái, vừa lấy đứng lên nhìn cũng là Gia Tuấn.

Thanh âm hắn thật bình tĩnh, vừa nghe không xuất quan Thôi đi, cũng nghe không ra tình cảm: "Đinh Đinh, tối hôm qua ngươi làm sao vậy? Ta tối hôm qua điện thoại di động đánh vào chấn động lên, điện thoại di động lại nhét vào trong xách tay, không có nghe được, ngươi có chuyện gì sao?"

Ta ngập ngừng: "Không có việc gì, chẳng qua là viêm ruột phát tác."

Bên hắn hơi bình tĩnh hạ xuống, ta tế tế nghe hắn thanh âm  nhiệt độ, để cho ta thất vọng dạ, ta còn là không có cảm giác gì, hắn hỏi ta: "Hiện tại thì tốt  chút ít sao?"

"Hảo. . . . . . Nhiều."

"Tốt lắm, chính ngươi chú ý nghỉ ngơi."

Ta bối rối, khi hắn muốn cúp điện thoại thì ta vội vàng kêu: "Gia Tuấn, Gia Tuấn!"

"Chuyện gì?"

Ta chần chờ, "Buổi trưa có thì giờ rãnh không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 23.05.2012, 06:51
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74989 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
11: ly hôn so chiêu: dùng ái tâm đả động trượng phu

Hắn đang do dự.

Ta lấy dũng khí hỏi hắn: "Buổi trưa về nhà tới dùng cơm được không? Ta làm ngươi thích ăn nhất  bọt thịt cà hộp, con lươn đoạn, ngươi còn muốn ăn cái gì ta đi mua về làm."

"Đinh Đinh, ngươi không phải dùng cái này sao phiền toái, ta ở bên ngoài ăn."

"Gia Tuấn." Ta khẩn cầu hắn, "Chúng ta rất lâu không có có buổi trưa ở chung một chỗ ăn cơm, nếu là không vội, sẽ trở lại ăn bữa cơm chứ!"

Thanh âm của ta vô cùng khẩn thiết, hết sức chân thành tha thiết, nếu như Gia Tuấn còn đối với ta có một chút tình cảm, hắn cũng sẽ không nhẫn tâm cự tuyệt.

Quả nhiên hắn dừng một chút, trả lời ta: "Được rồi! Ta buổi trưa trở lại."

Ta có chút mừng rỡ, để điện thoại xuống, ta lập tức đi chuẩn bị cơm trưa.

Thật ra thì ta tài nấu nướng không tinh, đây là ta  khuyết điểm, vì thế mẹ không ít chỉ điểm ta, nhưng là vô luận nàng thế nào dạy ta, ta chính là học không tới, vì thế đầu ta thương yêu không dứt, bây giờ suy nghĩ một chút, ta cùng Gia Tuấn một ngày ba bữa, có thể gom lại cùng nhau chính là bữa ăn tối, mà hết lần này tới lần khác bữa ăn tối, hắn còn thường muốn đi ra ngoài ăn cơm, vợ chồng chúng ta hai người có thể ở cùng nhau ăn cơm  thời gian cũng không phải là quá nhiều.

Rất nhiều vợ chồng đều là như vậy, sáng sớm vội vã tách ra của mình đi làm, cơm trưa bên ngoài giải quyết, cơm tối mới có cơ hội ngồi chung một chỗ ăn cơm, thật ra thì giữa phu thê có thể gặp nhau  thời gian cũng không nhiều, như vậy nếu, tại sao còn phải có rất nhiều vợ chồng muốn ở trên bàn cơm gây gổ đây?

Ta từ nơi này một khắc thề, vô luận như thế nào, không nên cùng Gia Tuấn ở trên bàn cơm gây gổ.

Gia Tuấn đã đáp ứng như vậy buổi trưa trở lại ăn cơm, ta liền từ trong tủ lạnh lấy ra món ăn bắt đầu tố thái, nghiêm túc kiên nhẫn  chuẩn bị bữa trưa.

Buổi trưa mười một giờ thì ta đã đem con lươn đoạn tiên tốt lắm, bọt thịt cà hộp cũng chiên tốt, khác ta còn làm hai thức ăn, sảng khoái, tất cả làm xong sau đó, ta lại lấy ra một chai rượu đỏ, lúc này điện thoại vang lên, là Gia Tuấn điện thoại của.

Hắn đang trong điện thoại có chút áy náy: "Thật xin lỗi, Đinh Đinh, ta buổi chiều có chuyện, buổi trưa thời gian quá gấp, ta không thể đi về, xin lỗi."

Ta thất vọng, nhìn trên bàn chuẩn bị món ăn, ta không biết hắn là cố ý không trở lại hay là thật  có chuyện, thả điện thoại, ta vô cùng như đưa đám.

Suy nghĩ , xác thực, Gia Tuấn hiện tại muốn cùng ta ly hôn, tự nhiên không nguyện ý thấy ta, như vậy cái khổ tâm của ta hắn đương nhiên có thể thì làm như không thấy, nhưng mà ta lại  cứ như vậy buông tha cho sao? Không thể, hắn không thấy ta, ta có thể chủ động đi gặp hắn. Ít nhất ta bây giờ còn là danh chánh ngôn thuận Phó Gia Tuấn thái thái.

Đưa cơm đi hắn phòng làm việc? Noi theo Truyền Hình như vậy? Ta lại chần chờ, Gia Tuấn có thể hay không cảm thấy ta quá chiêu diêu cùng làm bộ rồi sao?

Ta khổ sở vô cùng, thật rất mâu thuẫn, yêu lúc ta không có bỏ ra tâm huyết, hết thảy đều là hắn đang chiếu cố ta, chưa bao giờ biết thì ra là bỏ ra tâm huyết đi chiếu cố người khác thậm chí có như vậy gian tân  tư vị.

Thôi, nếu thương hắn, cái gì mặt mũi tôn nghiêm cũng có thể không đáng kể, hiện tại bỏ ra điểm này lại coi là cái gì đây?

Ta đem món ăn một dạng một dạng xếp tốt thả vào trong hộp, sau đó đổi lại một cái vô cùng tịnh lệ hồng màu đỏ suy sụp eo hai khúc thượng áo, tu rất  bút máy quần, gần nửa cùng  màu đen giày da, kiểm tra của mình trang cho rất đúng mực sau đó, ta mang theo  ái tâm bữa trưa ra cửa.

Vừa ra đến trước cửa, ta lại một lần cho Gia Tuấn gọi điện thoại, hắn cũng không  có treo điện thoại của ta.

Ta ôn nhu hỏi: "Lão công, ngươi ở đây phòng làm việc sao?"

"Đúng vậy."

"Ăn cơm chưa?"

"Còn không có."

"Ngươi chờ ta, ta đi làm cho ngươi đưa cơm."

Hắn rõ ràng bị ta chấn động, rất không tin tưởng mình  lỗ tai: "Ngươi tới đưa cơm?"

"Đúng vậy, ta liền đã tới rồi."

Bên hắn rất không tin, chần chờ hồi lâu, tựa hồ đang suy nghĩ trả lời như thế nào ta, rốt cuộc hắn nói: "Được rồi, ngươi tới đi!"

Cuối cùng đã tới Gia Tuấn phòng làm việc, ngay giữa buổi trưa, cái khác nhân viên đã đi ăn cơm, cả phòng làm việc, có chút không đãng.

Ta đang cầm hộp cơm sợ cơm lạnh, ở tại cửa ra vào ta gõ cửa, "Gia Tuấn."

Hắn quả nhiên ở đây, đang tựa tại trong ghế nhìn một phần văn kiện, nhìn thấy là ta, ngẩn ra, thượng hạ nhìn ta, trong ánh mắt có một loại ý vị khó khăn tên  phức tạp.

Ta đẩy cửa ra.

Hắn trầm mặc nhìn  trong tay ta  hộp đựng thức ăn.

Ta ôn hòa nói: "Cũng qua ăn cơm điểm, ngươi bao nhiêu chịu chút chứ!"

Hắn vẫn không lên tiếng.

Ta mở hộp ra, đem trong hộp  món ăn nhất nhất bày tại trước mặt của hắn, hắn nhìn này mấy dạng món ăn, ngẫm nghĩ hạ xuống, cuối cùng đem tài liệu bỏ vào bên kia.

Con lươn đoạn  mùi vị bình thường là rất thơm ngọt mê người , đột nhiên ta nghe thấy có chút khó chịu, quay lưng lại ta lặng lẽ kiền ẩu.

Gia Tuấn lập tức phát hiện, "Đinh Đinh, ngươi làm sao vậy?"

Ta khoát tay, "Không có sao, còn là viêm ruột chuyện. Nhìn thấy cơm không có gì khẩu vị."

Trên mặt hắn thoáng qua một tia khác thường  bất đắc dĩ, ta nghe đến thanh âm của hắn, "Đinh Đinh, thật ra thì ngươi không phải cần thiết như vậy, thân thể ngươi nếu như không hảo đang ở trong nhà nghỉ ngơi, ngươi bộ dạng này để cho ta rất có áp lực. Ngươi không cần thiết như vậy ủy khuất mình."

"Gia Tuấn, chiếu cố trượng phu, nấu cơm làm việc nhà, đây là nữ nhân phần bên trong công việc, không tính là ủy khuất. Ngươi cũng không cần có cái gì áp lực, ngươi chỉ cần đem cơm ăn thật ngon đi xuống, tự chiếu cố mình tốt thân thể chính là đối với mấy gia đình phụ trách nhiệm rồi."

Hắn nhìn cơm, rốt cuộc cầm lấy chiếc đũa.

Đánh vỡ cục diện bế tắc, ta cẩn thận hỏi hắn: "Còn có thể sao?"

Hắn ngô một tiếng, trong thanh âm có một chút  thỏa mãn, "Rất tốt, cám ơn."

Ta yên tâm, mặc dù hắn cũng không  có khách sáo  khích lệ ta, nhưng là ta nghe ra , hắn rất hài lòng, điều này làm cho ta có một chút tự đáy lòng  thỏa mãn.

Một bữa cơm, hắn không có nói nhiều, của chúng ta trường hợp có chút xấu hổ, vì để tránh cho loại này không khí ngột ngạt, ta theo toan tính  từ trên bàn của hắn cầm lấy một quyển sách đến xem.

Sách là về khoa chỉnh hình tật bệnh phương diện .

Ta rất ngạc nhiên, "Gia Tuấn, ngươi không phải nói là ngươi đập  phiến tử không có chuyện gì sao? Thế nào vẫn còn ở nhìn khoa chỉnh hình phương diện  sách?"

Hắn dừng lại chiếc đũa, xem ta sách trong tay, suy nghĩ hạ hắn mới nói: "Đoạn thời gian trước hỏi bằng hữu mượn tới."

Ta ồ một tiếng, hắn nhìn ta một cái, đột nhiên liền như chột dạ một dạng, hắn lập tức lại cúi đầu xuống trong đầu buồn bực ăn cơm, chỉ lộ giao cho ta một cái đỉnh đầu  bóng dáng.

Ta ở một bên im lặng không lên tiếng nhìn  nam nhân của ta, trong lòng thật là khổ sở, nữ nhân kia có thể hay không cũng giống ta như vậy, dùng một loại rất ôn nhu rất săn sóc  ánh mắt nhìn hắn?

Nghĩ tới mình yêu nam nhân, bị một cái khác nữ nhân ôm vào trong ngực, vậy thì thật là một loại thống khổ tư vị, đoạt phu mối hận so trực tiếp đánh ta hai bạt tai còn muốn cho ta khó chịu, nhưng là ta có thể làm sao làm? Đanh đá; gắt gỏng tìm cái này Tiểu Tam, trực tiếp ở trên mặt nàng bành bạch phiến mấy bạt tai sao? Không, ta đã thấy một chút nữ nhân chiêu số, mặc y phục rách rưới, ở lão công phòng làm việc của một khóc hai nháo ba thắt cổ, kết quả cuối cùng như thế nào? Lão công là kéo về, nhưng là thân thể kéo về, tâm cũng bụi, một bữa cơm, hai người, ba câu thoại nói không tới, ai làm chuyện nấy, thuần túy  không có người yêu sinh, không, ta không cần bại thảm như vậy.

Rốt cuộc, Gia Tuấn ăn cơm xong, hắn đắp lên nắp, lễ tiết tính  cảm ơn ta: "Cám ơn ngươi."

Ta ôn hòa nói: "Không cần khách khí như vậy."

Dọn dẹp chiếc đũa thì tay của ta cùng hắn mu bàn tay nhẹ nhàng lau đi  cùng nhau, hắn chạm điện một dạng, lập tức bắn trở về.
12: ly hôn so chiêu: nam nhân rốt cuộc nơi nào chưa đủ?

Đây rõ ràng là có chút sanh phân  cảm giác, trong lòng ta uống trăm năm giấm chua giống nhau khổ sở, đem cái hộp thả lại trong túi xách sau đó, ta đi tới phía sau hắn, tay nhè nhẹ khoác lên trên vai của hắn.

"Gia Tuấn." Ta hai tay cho hắn bóp xoa  bả vai, hắn rộng rãi  bả vai cho tới bây giờ vẫn làm cho ta cảm giác được ấm áp cùng thực tế, ta ôn nhu hỏi hắn, "Nhớ chúng ta từ trước còn thường đi xem phim, hai người chúng ta nhìn bộ thứ nhất điện ảnh là cái gì? Ngươi còn nhớ rõ sao?"

Hắn nghĩ dưới, trong thanh âm có một chút khổ sở, "Trân Châu Cảng."

Trên mặt ta lộ ra nụ cười tươi tắn, "Dạ, Trân Châu Cảng, Gia Tuấn, ngươi biết không? Thân ảnh của ngươi liền như Trân Châu Cảng trong kia cá anh tuấn vai nam chính, hắn tại trên phi cơ đi xuống, ở dưới sắc chiều, trong sương mù, hướng Nữ Chủ Giác đi tới, hắn rộng rãi  bả vai, thẳng  chế phục, tấm lưng kia nhìn đều khiến người phanh nhiên động tâm. Còn ngươi, cho ta cảm giác liền cùng phía trên kia  vai nam chính một dạng một dạng."

Hắn quay đầu, đem tay của ta từ đầu vai phất mở rồi.

Ta than ra khẩu khí , lầm bầm lầu bầu, "Xem chiếu bóng mới nhìn đến một nửa đâu rồi, ngươi sẽ không già thực rồi. Chúng ta ngồi ở hai người trong chỗ ngồi, ngươi ôm ta, cho ta trên người đắp  áo khoác của ngươi, nhưng là bên ngoài bộ , ngươi một cái tay liền như cá đào đất  chuột, không thành thật  sờ tới sờ lui."

Hắn vội vàng tằng hắng một cái, ta hiểu biết rõ hắn cũng nhớ tới tới.

Nhất thời ta cũng vậy đỏ mặt, đốt  khó chịu, ta dĩ nhiên cũng nhớ tới  xem chiếu bóng vào cái ngày đó, xem chiếu bóng xong cũng ban đêm mười giờ, hai người chúng ta hoảng hoảng trương trương  chạy đến trong xe của hắn, hắn nói muốn đưa ta về nhà, kết quả nửa đường xe đột nhiên tức giận, ( sau đó ta mới biết hắn là cố ý ), bên ngoài mưa phiêu dội  , đánh vào trên mui xe liền như từng tiếng buồn bực la, xe lúc này thả neo? Ta bất đắc dĩ hỏi hắn, làm sao bây giờ?

Kết quả hắn đâu rồi, nhấn một cái chỗ ngồi đem ta liền đánh ngã, còn dư lại chuyện? Ta mặt đỏ tới mang tai.

Ta còn không có phản ứng tới đây, hắn liền giải khai ta nút áo, một hớp cắn ta. . . . . . , ta nơi nào nghĩ đến nhiệt tình của hắn sẽ đến nhanh như vậy, bị hắn đặt tại phía dưới ta thẹn thùng không được, siết chéo quần, ta chịu đựng hắn thô trọng  động đậy, quẫn  đỏ bừng cả khuôn mặt, nhưng là nhưng mà trong nội tâm lại là vừa khẩn trương lại ngọt  mùi vị.

. . . . . . . . . . . .

Ta thật là khổ sở. Ngồi chồm hổm xuống, ta nằm ở bên cạnh hắn, chân thành tha thiết nhìn của hắn.

"Gia Tuấn, lúc kết hôn ngươi đã nói , cái người này đời sẽ đối với ta phẫn diễn ba nhân vật, trượng phu, tình nhân, phụ thân, ngươi sẽ săn sóc ta, thương yêu ta, giúp ta với, ta nhớ  rõ ràng, nhưng là ta từ trước luôn là ngu độn  hưởng thụ, lại chưa từng có khắc sâu thể hội tâm tình của ngươi khổ cho ngươi nơi, làm vợ ta thật sự là không đúng quy cách, tha thứ ta, để cho ta sửa lại được không?"

Ánh mắt hắn phức tạp, vô cùng mâu thuẫn xem ta, lông mày của hắn nhăn ở chung một chỗ, giống ngưng kết vô số tình cảm, mà tay của hắn, thật chặt đội lên cái ghế trên lan can.

Ta đem tay đắp lên trên tay của hắn.

Ta ôn hòa  khuyên hắn: "Gia Tuấn, không cần đang làm việc thất ở, về nhà được không?" Ta khẩn cầu hắn: "Ta có lỗi, hơn nữa có rất nhiều lỗi ta lỗi ở không thể kịp thời phát hiện, có lẽ ta làm ngươi bị thương, nhưng ngươi cũng muốn cho ta cái cơ hội để cho ta sửa lại, ta hi vọng hôn nhân của chúng ta có thể là Thiên Trường Địa Cửu, bất kể là ta còn là ngươi, chúng ta cũng sẽ phạm sai lầm, đều cần cho đối phương cơ hội sửa lại, ta muốn khiến hôn nhân trở thành hai cái nhân tình cảm giác  chỗ tránh nạn, ta không cần ly hôn trở thành cắt hết thảy không hòa hài nhân tố  cách, chúng ta quên trước kia không vui, lần nữa bắt đầu được không?"

Hắn xem ta, đôi mắt kia trong tràn đầy phức tạp tình cảm, ta nỗ lực nhìn, tình chân ý thiết, Gia Tuấn, ta cần ngươi, ta hi vọng ngươi biết, ta cần ngươi.

Rốt cuộc, hắn thở ra một hơi, "Đinh Đinh." Thanh âm của hắn liền như xoa nhẹ một tầng muối một dạng, có chút khàn khàn, hắn đem tay nâng lên, chậm rãi lau gương mặt của ta, ta nhìn ánh mắt của hắn, ánh mắt của hắn chuyên chú lại thâm sâu xa, ánh mắt kia, để cho ta lại một lần  tim đập thình thịch .

. . . . . .

Cửa cạch bị mở ra, Đường Nhất buồm mạo mạo thất thất  cầm một phần văn kiện đi vào, không ngẩng đầu vừa nhìn văn kiện vừa lầu bầu: "Sư phụ, ngươi xem một chút phần tài liệu này. . . . . ."

Ta sợ hết hồn, vội vàng đứng lên, co quắp  đứng ở một bên, Gia Tuấn cũng hoãn quá thần lai, hai người chúng ta cũng lúng túng không thôi.

Đường Nhất buồm lúc này mới phát hiện ra đụng phong cảnh có chút ngượng ngùng, hắn chỉ phải lúng túng giải thích, "Thật xin lỗi sư phụ, các ngươi tiếp tục." Hoảng hốt  bỏ lại văn kiện xoay người đi ra ngoài.

Ta hư xả giận, Gia Tuấn cũng có chút khó chịu, hắn vội vàng cầm lên tài liệu đến xem.

Ta cũng vậy phát giác mình nán lại có một hội nhi rồi, nhớ tới Gia Tuấn buổi chiều còn có việc, ta ho khan một cái hỏi hắn: "Vậy ta đi về trước Gia Tuấn, buổi tối ngươi có xã giao sao?"

"Không có."

"Vậy ta chờ ngươi, buổi tối ngươi muốn ăn cái gì?"

Hắn nghĩ dưới, do dự hồi lâu, rốt cuộc trả lời ta: "Rồi hãy nói Đinh Đinh, thời gian của ta không nói chính xác, có thể sẽ có chuyện, ngươi không phải phải chờ ta."

Ta ôn hòa nói: "Ta đi về trước đây, buổi tối thấy."

Hắn không lên tiếng, đưa mắt nhìn ta đi. Đóng cửa quay đầu lại thì ta rõ ràng nhìn thấy trong mắt của hắn  trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Đóng cửa lại, ta cũng vậy hàng loạt lòng chua xót.

Ta không biết trận này ly hôn chiến dịch kết cục sẽ là cái gì, ta chỉ biết, đối với Gia Tuấn, ta hiện tại yêu, nếu yêu, ta liền phải trả ra nỗ lực đi vãn hồi đoạn hôn nhân này.

Thường thường ta cũng vậy thu tới tay cơ tin ngắn, có nhạo báng lời nói nói như thế ,

Ban đầu kết hôn, nói là hợp nhãn, sau lại ly hôn, nói là nhìn nhầm!

Không, ở chỗ này của ta không đúng, ta xem Gia Tuấn, không có nhìn lầm, hắn đối với ta, đã từng bỏ ra là thật tâm , coi như sau lại hắn bên ngoài, ta tin tưởng hắn cũng chỉ là nhất thời  hồ đồ, ai cũng có thời gian phạm sai lầm, Gia Tuấn không phải là những thứ kia càn rỡ  không có nguyên tắc  nam nhân, hắn vừa ưu tú cũng yếu ớt, còn đối với hắn, ta không thể lấy cường ngạnh  thái độ, ta chỉ có thể dùng ta thành tâm cùng ôn nhu tới cảm hóa hắn.

Ta cho chu Vi gọi điện thoại, nàng có thể bên kia đang vội, tựa hồ là vừa đang kẹp điện thoại của ta cùng ta tán gẫu, bên kia là nhàn thục  đánh bàn gõ, ta chỉ nghe chuông điện thoại liên tiếp, bàn gõ  ngượng ngùng thanh liên miên không ngừng.

"Chu Vi."

Nàng cười ha ha  cùng ta cười giỡn: "Chuyện phiếm không phải vượt qua ba phút."

Ta tác phong kết: "Ta mua hạ thời giờ của ngươi có thể không?"

Nàng cười ha hả, "Bản nương tử bán mình không bán nghệ, ra giá đi!"

"Nói cho ta biết, lần trước ngươi thấy Gia Tuấn cùng nữ nhân kia ở song hoa ăn cơm, nữ nhân kia rốt cuộc trông như thế nào?"

"Đinh Đinh, ngươi thật chuẩn bị cùng nàng buông tay liều mạng?"

"Chu Vi, sống qua ngày còn có đóng cửa đề phòng cướp vừa nói, hôm nay ta nhất thời sơ sót bị tiểu tặc nạy ra  góc tường, ta đương nhiên là muốn quan khẩn cổng tre, mất dê mới sửa chuồng. Đừng, không cần ở trong điện thoại châm biếm ta, ta hiểu biết rõ ngươi xem không hơn Phó Gia Tuấn, Gia Tuấn nữa hư nữa nạo, hắn cũng là của ta trượng phu, ta không cho phép người khác theo trong tay ta đem hắn đoạt đi."

Chu Vi ở trong điện thoại luôn miệng bật cười, "Đinh Đinh, nghe lời ngươi khẩu khí cái đó Tiểu Tam cũng đã chết chắc. Thật ra thì nàng không có gì đặc sắc, bàn về tướng mạo nàng thậm chí không bằng ngươi xinh đẹp, lúc ấy ta cũng vậy phí giải, không biết nàng rốt cuộc nơi nào phát rối có thể quyến rũ Phó Gia Tuấn."

"Ngươi biết nàng là làm việc gì sao?"

"Gia Tuấn không chịu nói cho ta biết, Đinh Đinh, đừng, ngươi không phải cần phải khẩn trương, thật ra thì ngươi so với kia nữ nhân xinh đẹp hơn, nếu như ngươi thật muốn đánh định chủ ý lưu lại Gia Tuấn, ta tin tưởng Gia Tuấn không quá cái người này quan."

Để điện thoại xuống, ta liền ở trong lòng tính toán, chu Vi cũng là duyệt nhân vô số, nếu như nữ nhân kia quả thật mọi thứ cũng so với ta mạnh hơn, nàng cũng sẽ không nói ra như vậy một phen , như vậy ta liền phí giải rồi, Gia Tuấn bị nữ nhân này quyến rũ đến tột cùng là bởi vì nguyên nhân gì? Chẳng lẽ, là nữ nhân này  công phu trên giường tương đối lợi hại?

Trong nháy mắt ta tác phong phẫn khó khăn đều, 《 Liêu Trai 》 trong có này sao một đoạn, có một nam nhân cùng cách vách  quả phụ quyến rũ thành gian, thê tử ở nhà thống khổ không dứt, thê tử  khuê mật biết được sau xung phong nhận việc cho nàng nghĩ kế, mang nàng nữ giả nam trang đi thanh lâu Hướng Phong bụi cô gái học tập, không cần thiết mấy ngày, quả nhiên thê tử cùng trượng phu chỗ kín lúc ngôn ngữ  thay đổi rất nhiều, thì ra là đại đại liệt liệt, hiện tại còn lại là thẹn thùng quyến rũ, khinh ngôn tế ngữ, trượng phu bị mê  thần hồn điên đảo dĩ nhiên là quên phía ngoài thân mật, như vậy Gia Tuấn bị cái này nhện tinh  dâm ti cuốn lấy, có phải hay không cũng bởi vì nàng biết làm nũng đùa bỡn mị, lời ngon tiếng ngọt đây?

Đến thư phòng, ta ồn ào  lại rút ra kia bản tạp chí.

"Có phải hay không vợ chồng trong cuộc sống ngươi không cho hắn lấy được thỏa mãn?"

Ta lại hồ đồ, nam nhân phải cần rốt cuộc là cái gì?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hạ Phong, thanhhuyen96ntt và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Hiện đại] Chú Rể Ác Ma - Điển Tâm

1, 2, 3, 4

9 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

10 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

11 • [Cổ đại] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 95, 96, 97

17 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

19 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Tiểu Cương Ngư
Tiểu Cương Ngư
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Tiêu Dao Tự Tại: .
ღ๖ۣۜMinhღ: PR truyện:
Tà Vương phúc hắc sủng cuồng phi (new chương 65.2) cầu thanks, cầu cmt
gadilonton: 22222222
ღ๖ۣۜMinhღ: Một mùa vu lan nữa lại đến, cảm xúc trong bạn như thế nào? Hay đến với [Cuộc thi] Tri ân cha mẹ nhân ngày lễ vu lan để nói ra những suy nghĩ tận sâu trong lòng của bạn. Viết cho cha mẹ bạn những lời cảm ơn chân thành nhất nhé. :"> :">
Windwanderer: abc
Tiểu Linh Đang: ừa, vừa mần xong nên đăng
Quỷ Phong Lưu: Đang muộn thế
Tiểu Linh Đang: pr viewtopic.php?t=405665&p=3240043#p3240043
Tiêu Dao Tự Tại: Tại chiều nay ngủ nhiều quá
Tiêu Dao Tự Tại: Chưa ;)
Jinnn: Dao chưa ngủ hả =))
Tiêu Dao Tự Tại: Đang , Jin :wave:
Tiêu Dao Tự Tại: :wave: còn ai k ? Sao k ai nói j vậy :cry:
Tiêu Dao Tự Tại: Đi rồi hả?
Tiêu Dao Tự Tại: Ừ ý kiến hay1
Angelina Yang: lần sau tớ sẽ giữ 2 chỗ, khi thấy hắn lên xe thì tớ dịch vào trong. Hắn vẫn ko nhận ra là mắt có vấn đề
Tiêu Dao Tự Tại: Nhớ cả anh trai hot boy nữa nha :flower2:
Angelina Yang: uậy , tớ còn mải ngắm nên quên béng
Tiêu Dao Tự Tại: Mà đập chai như vậy yang chụp ảnh đi rồi chia sẻ lên đây cho mị ngắm vs chứ :)2
Tiêu Dao Tự Tại: Công cuộc còn dài thỉnh yang hảo hảo cố gắng a
Angelina Yang: nhưng hắn lên sau tớ
Tiêu Dao Tự Tại: Yang nhất cự li nàng tìm chỗ ngồi trước hắn đi
Angelina Yang: tớ chủ động thì đã túm tóc hắn mà nhỡ tay giựt rùi
Tiêu Dao Tự Tại: Yang trên xe hả , nàng muốn chủ động hay đợi hắn ra tay
Angelina Yang: nàng hỏi mấy nàng khác đi, ngày xưa cũng vất vả với vụ dùng đt để đăng, giờ quên mất rùi
monmon_benau: Angelina mình đang tìm cách đăng ở điện thoại không biết có được không mà tìm hoài không được
Angelina Yang: ko, tớ gặp trên xe, sao hắn lại ko thấy tớ cơ chứ
Angelina Yang: cuối cùng tớ kết luận tên đó cận 3 đi ốp mà quên đeo kính
Tiêu Dao Tự Tại: Hắn cùng lớp à
Angelina Yang: uh, thính ko ổn nhắm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.