Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 22.05.2012, 06:56
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37077
Được thanks: 79009 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
9: ta muốn đánh một trận xinh đẹp ly hôn đại chiến

Sáng sớm, ta mệt mỏi mở mắt.

Ta không có chết.

Thật mất mặt.

Tối hôm qua, ta đau không ngừng kêu đau, gọi điện thoại Gia Tuấn không để ý tới ta, ta bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là mình gọi điện thoại gọi xe cứu thương. Khi cấp cứu trung tâm  xe lái vào tiểu khu, ta liền giống cá bao bố một dạng bị bác sĩ mặt không chút thay đổi  vén ở trên băng ca, xe cứu thương không có thổi còi, nhưng là lóe ánh đèn vội vã rời đi, ta rõ ràng nhìn thấy những tầng lầu khác  trên cửa sổ có người tò mò nhìn xuống, ta vô cùng xấu hổ , người không biết có lẽ còn có thể cho là nhà ai  nữ nhân nghĩ không ra, tự tìm ý kiến nông cạn đi?

Chẩn đoán bệnh kết quả, ta chỉ là viêm ruột, ở bệnh viện cúp một đêm treo ngược bình, vô nước biển quan sát vô ngại sau liền có thể về nhà.

Ta tiền mặt không đủ, chỉ đành phải gọi điện thoại hướng chu Vi cầu cứu, cám ơn trời đất, Gia Tuấn  bắt cá hai tay Tiểu Tam không phải là nàng, ở ta rơi xuống nước thời điểm, nàng tới cứu vớt kéo dài hơi tàn ta đây.

Nhìn thấy nàng, ta áy náy nói: "Thật xin lỗi, làm trể nãi ngươi lên ban."

"Nha đầu ngốc, nói như vậy khách khí lời nói. Phó Gia Tuấn biết không?"

"Tối hôm qua chưa có trở về!"

Chu Vi nhất thời tức giận: "Hắn vì muốn ly hôn, cư nhiên tuyệt tình đến loại trình độ này? Thật làm cho người run rẩy."

Ta không lên tiếng, nam nhân nếu như muốn ly hôn, đây chính là hắn muốn, chờ ngươi tới náo, ngươi gây càng hung, hắn liền càng lấy cớ nói, hai người chúng ta tình cảm đã nước đổ khó hốt, mạnh hơn nữa canh giữ ở cùng nhau cũng không có gì ý nghĩa, không bằng sớm làm chia tay.

Chu Vi rất cẩn thận, nàng trả lại cho ta sao tới cháo nóng, ta hiện tại rốt cuộc hiểu rõ, khuê mật  một người khác tác dụng đúng là, một chén cháo nóng Gia Lão điều nhai đi nhai lại  an ủi chi từ.

Nhưng là ta một chút khẩu vị cũng không có.

Giao hoàn  tiền bị bệnh viện cho đi sau, chu Vi cùng ta một đạo ra ngoài, vào thang máy, những người khác chen chúc mà đến, đem nho nhỏ thang máy chen  liên tiếp phát ra cảnh cáo âm.

Ta thở dài, không nên chen lớp học này ư, chuyến tiếp theo không được sao?

Người với người, chính là không hiểu được lùi một bước trời cao biển rộng.

Nhìn lại chen thang máy  những người này, có áo mũ chỉnh tề , hữu thần không tuân thủ bỏ , có tiều tụy không chịu nổi , có áo cũ rách . . . . . .

Đây chính là xã hội chúng thái, thật ra thì ở xã hội cái khác trong góc, có so với ta thống khổ hơn người của, có so với ta ly hôn chút chuyện này hơn khó khăn khổng lồ, ta bất quá là nho nhỏ một phần tử, liền điểm này đả kích, ta đã không chịu nổi.

Ta yên lặng cùng chu Vi ra ngoài, bên ngoài ánh mặt trời thật tốt, Anh Hoa cũng mở ra, gió thổi qua , cánh hoa anh đào bổ nhào rơi vãi đầy đất, không làm thì không có ăn, hàng năm như thế.

Chu Vi không khỏi áy náy  nói cho ta biết: "Ta còn có công việc, không thể cùng ngươi, chính ngươi đáp taxi về nhà đi, phải cẩn thận."

Ta gật đầu một cái.

Chu Vi thật tốt, nàng vẫn công việc, mỗi ngày  cuộc sống đều là sinh sát đại chiến, nàng không giống ta, ta nuôi ở trong lồng, một điểm nhỏ nhỏ  đả kích ta liền giống như như chim sợ ná, hoang mang rối loạn nhưng không biết làm sao.

Ta trước khi lên xe thì chu Vi khuyên ta: "Đinh Đinh, không cần dễ dàng ly hôn, cho dù muốn cách, cũng kéo  lâu một chút, chờ ngươi tìm được thích hợp đối tượng nữa cách."

Ta trăm mối lo  cười khổ: "Ta còn không có cách, ngươi cư nhiên liền khuyên ta lại mở thứ hai xuân?"

Nàng xem thường: "Tại sao tiện nghi Phó Gia Tuấn? Ngươi liền cùng hắn hao tổn, thứ nhất khiến cái đó Tiểu Tam biết ngươi không phải là tốt bóc  quả tử, thứ hai, giày vò Phó Gia Tuấn cá kiệt sức."

Ta xem thế là đủ rồi, "Diệu kế cẩm nang, tại hạ bội phục."

Về đến nhà, ta đem mình lại quy súc tại trong chăn.

Hồn hồn ngạc ngạc  ngủ mất, cho đến đinh keng không ngừng đập mặt của ta, ở bên tai ta gọi ta, ta mới hỗn loạn  mở mắt ra.

Thì ra là đinh keng không yên lòng ta, đã chạy tới nhìn ta rồi.

Đinh keng bất an hỏi ta: "Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt ngươi rất khó coi."

Ta một hồi lòng chua xót, không nhịn được ta ôm lấy nàng lên tiếng  khóc.

Đinh keng khổ sở  khuyên ta, "Tỷ tỷ, ngươi cũng là thông minh lanh lợi  một người, thế nào cô đơn ở tỷ phu trên người, ngươi ngu xuẩn  liền như không có đầu óc gà mẹ."

Ta dãy phòng nói: "Ngươi là người ngoài cuộc, không biết trong lúc này  sự đau khổ, châm không đâm vào trên người mình vĩnh viễn không biết đau, ngươi có thể nói như vậy tiêu sái không phải là bởi vì ngươi không có có yêu."

Đinh keng cười lạnh: "Ta không có có yêu? A, tình yêu là cỡ nào xa hoa chuyện, chỉ có ngươi Đinh Đinh Đại Tiểu Thư mới chết như vậy tâm sập ."

Ta thở dài xả giận, đinh keng lắc đầu liên tục, đáng thương tỷ tỷ.

Đột nhiên ta phát hiện tất cả mọi người bắt đầu không hề nữa chỉ trích ta, trước kia họ sẽ nói ta giống cá Hồ Điệp một dạng, ngày ngày chỉ biết trang điểm xinh đẹp, hiện tại biết ta muốn ly hôn, hơn nữa còn là trượng phu có gặp ở ngoài, có Tiểu Tam rồi, hiện tại mọi người cũng không nhẫn tâm nữa chế nhạo rồi, cũng bắt đầu thành tâm thành ý  cho ta nghĩ kế, an ủi ta.

Đinh keng hỏi ta: "Tỷ tỷ, tỷ phu  Tiểu Tam là dạng gì hay sao? Ngươi biết nàng ở nơi nào công việc sao?"

Ta lắc đầu, "Tỷ phu ngươi đem nàng duy trì rất tốt, hiện tại ta là lông màu đen Lão Ô nha, nàng là được cưng chìu  Hồ Ly Tinh."

Đinh keng cắn răng, "Nếu ta tìm được cái này Hồ Ly Tinh, ta nhất định cho nàng đẹp mắt."

Ta hiểu biết rõ đinh keng nói là sự thật tâm lời mà nói, thật ra thì ta cũng vậy muốn biết cái này Tiểu Tam là dạng gì.

Nằm ở trên giường, ta minh tư khổ tưởng.

Gia Tuấn muốn ly hôn? Nếu như mà ta kiên quyết không đồng ý sẽ như thế nào? Ta không rời, tại sao Phó Gia Tuấn nói muốn cách ta liền phải đồng ý? Chúng ta đã từng có như vậy ngọt ngào Quá Khứ, Hiện Tại bị một nữ nhân cắt đứt, ta vẫn còn muốn đem hắn chắp tay nhượng chạy ra? Đây quả thực quá khi dễ người rồi, cái đó Hồ Ly Tinh là làm cái gì? Nàng đơn vị ở nơi nào? Ta muốn đi náo, ta muốn đi bắt mặt của nàng, đem nàng mặt của bắt cá xốc xết, ta còn muốn đi tìm nàng cha mẹ của, đi nhà nàng  trong tiểu khu dán đại tự báo, phía trên liền viết"Cướp người lão công, đoạn tử tuyệt tôn" . Ta còn muốn đi Phó Gia Tuấn  phòng luật sư cắm điểm, hướng tới hắn tất cả khách hàng tuyên bố ta mới phải Phó Gia Tuấn  chánh bài thê tử, lúc hắn sơ mất nhiều như vậy ý định mới cưới ta đây , hôm nay, hắn nói ly thì ly, hắn thật coi ta là rễ hành? Muốn cắt liền cắt muốn trám liền trám?

A, những thứ này đều là ta suy nghĩ lung tung.

Ta không muốn ly hôn, ta muốn đem chồng ta kéo trở về.

Thật ra thì ly hôn không phải là đáng sợ chuyện, người nào cách  ai cũng có thể qua, nhưng là chuyện không thể làm như vậy. Ngươi nói cách ta liền phải cách, ta không phải thành menu thượng  một miếng thịt, tùy ngươi cắt tới tùy ngươi chém? Không, không, không, ta còn không tới Hạng Vũ tự vận Ô Giang nông nỗi.

Ghê tởm Tiểu Tam, trên thế giới này đến tột cùng còn có thiên lý hay không rồi hả ? Ngươi một cước cắm vào gia đình của ta, lại còn muốn cho ta dễ dàng như vậy nhận thua? Sẽ không, ta là hộ bị cưỡng chế nhà trưởng nữ, trên có như đinh chém sắt loại kiên quyết đinh cha, dưới có thông minh đáng yêu Hoàng Dung loại  tiểu muội đinh keng, tự ta cũng không phải là bí đỏ  đầu bí đỏ lòng của, có đầu có đầu óc người, tại sao có thể dễ dàng như vậy  liền bị người đoạt lão công, thua trận cước?

Không được, ta không muốn thua, cho dù muốn ly hôn, ta cũng vậy muốn đánh một cuộc xinh đẹp ly hôn đại chiến! ! ! ! ! ! !10: ly hôn so chiêu: học tập quan ái trượng phu

Ta ồn ào  kéo ra tủ sách, từ phía trên bắt đầu tìm sách, trên giá sách  sách lâm lang mãn mục, không thiếu sách hay, nhưng sẽ không có ví dụ như 《 heo mẹ  hậu sản điều lý 》 như vậy bản sơn đại thúc đề cử quyển sách , ta hiện tại muốn tìm là có thể đủ đền bù vợ chồng chúng ta quan hệ sách .

Rốt cuộc ta tìm được một quyển có liên quan tình cảm vợ chồng  tạp chí, không kịp chờ đợi ta mở ra đến xem.

"Duy trì hôn nhân  pháp tắc một trong, tôn trọng trượng phu, quan ái trượng phu."

. . . . . . . . . . . .

Tôn trọng trượng phu ý nghĩa liền bất quá độ phê bình hắn, không vũ nhục hắn, dĩ nhiên cũng không cười nhạo hắn, nam nhân liều mạng bên ngoài công việc, vì chính là lấy được thê tử  tôn trọng, ở trong sinh hoạt, nếu như ngươi mạo phạm bầu bạn, như vậy tìm một cơ hội thích hợp kịp thời nói xin lỗi, lấy nghĩ cách cứu vãn khuyết điểm, cho hắn biết ngươi đã hối hận.

Churchill đã từng nói một câu nói, "Nói xin lỗi chưa bao giờ để cho ta thật mất mặt." Đây là có nhất định đạo lý, đối với một người đàn ông mà nói, ngươi tôn trọng hắn càng nhiều, hắn vì ngươi làm  sẽ càng nhiều.

Ta khép lại sách vở, vô cùng nghi ngờ, là như vậy sao? Như vậy ta phê bình qua Gia Tuấn, mạo phạm qua hắn sao?

Có có, trong sinh hoạt  chuyện nhỏ, mỗi ngày đều có nhiều như vậy, đơn cử đơn giản nhất ví dụ, ta đi ra cửa, quên mang cái chìa khóa, vì vậy ta gọi điện thoại cho Gia Tuấn, Gia Tuấn vừa lúc ở trên lầu, ta xông điện thoại kêu: "Lão công, đưa chìa khóa cho ta ném xuống ." Vì vậy Gia Tuấn mở cửa sổ ra ném cái chìa khóa cho ta, kết quả cái chìa khóa một cái ném tới  lầu hai trên bình đài, ta nhất thời tức giận nổi trận lôi đình, hướng về phía điện thoại liên châu nã pháo  trách cứ đứng lên:

"Phó Gia Tuấn, ánh mắt ngươi làm cái gì? Lớn như vậy  địa phương ngươi ném không xuống, cứ như vậy nhỏ  nền tảng ngươi hết lần này tới lần khác có thể trúng màu?" Kêu lời này thời điểm, ta xác thực khí cấp bại phôi.

Có lúc ta sơ sót chung quanh ta còn có những người khác, lớn như vậy gọi la hét quả thật rất làm cho nam nhân mặt mũi kéo không xuống .

Mỗi cho đến lúc này, Gia Tuấn vẫn là hảo tỳ khí cùng ta cười cười, liền tính ta có mười vạn Volt điện cao áp  tức giận, hắn cũng dùng trầm mặc cùng mỉm cười thái độ đem ta hóa giải xuống.

Ta lặng yên muốn, Gia Tuấn sẽ không bởi vì việc nhỏ như vậy liền cùng ta ly hôn . Giữa phu thê luôn là tràn ngập như vậy cải vả , có lúc chúng ta sẽ vì chuyện nhỏ cải vả, sảo sau lên giường ngủ, ta còn ở buồn buồn tức giận, thế nhưng hắn lại đem chân đưa qua , không thành thật  dùng đầu ngón chân cong ta, ở không một tiếng động trung để cho ta hiểu hắn yêu tín hiệu.

Ta nhẫn nhịn không ngừng lại đang muốn, ta quan tâm Gia Tuấn sao? Cùng Gia Tuấn kết hôn lâu như vậy, sáng sớm ta lười rời giường nấu cơm, Gia Tuấn liền tại bên ngoài chính mình tự ăn , buổi tối ta ăn xong rồi không muốn thu dọn nhà vụ, Gia Tuấn liền trói vào vi quần ở trong phòng bếp rửa chén, sau đó ngồi chồm hổm trên mặt đất nghiêm túc lau chùi gạch, ta thì tại vừa mỹ tư tư xem ti vi thuận tiện thưởng thức hắn lao động, cẩn thận hồi tưởng, Gia Tuấn đối với ta không chỉ là dễ dàng tha thứ còn có quan ái, mở ra mà nói, ta không phải là cá xứng chức  thê tử.

Ta khép lại quyển sách, nữ nhân bị ném bỏ không phải là một chút nguyên nhân cũng không có , ta có lỗi.

Có lỗi thật ra thì không đáng sợ, ta nên đem nó sửa lại tới đây mới đúng.

Ta bỗng nhiên manh động ý nghĩ, ta muốn buổi trưa hảo hảo làm bữa cơm, cùng Gia Tuấn nghiêm túc nói lần thứ nhất.

Điện thoại di động đột ngột vang lên, ta có chút kỳ quái, vừa lấy đứng lên nhìn cũng là Gia Tuấn.

Thanh âm hắn thật bình tĩnh, vừa nghe không xuất quan Thôi đi, cũng nghe không ra tình cảm: "Đinh Đinh, tối hôm qua ngươi làm sao vậy? Ta tối hôm qua điện thoại di động đánh vào chấn động lên, điện thoại di động lại nhét vào trong xách tay, không có nghe được, ngươi có chuyện gì sao?"

Ta ngập ngừng: "Không có việc gì, chẳng qua là viêm ruột phát tác."

Bên hắn hơi bình tĩnh hạ xuống, ta tế tế nghe hắn thanh âm  nhiệt độ, để cho ta thất vọng dạ, ta còn là không có cảm giác gì, hắn hỏi ta: "Hiện tại thì tốt  chút ít sao?"

"Hảo. . . . . . Nhiều."

"Tốt lắm, chính ngươi chú ý nghỉ ngơi."

Ta bối rối, khi hắn muốn cúp điện thoại thì ta vội vàng kêu: "Gia Tuấn, Gia Tuấn!"

"Chuyện gì?"

Ta chần chờ, "Buổi trưa có thì giờ rãnh không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.05.2012, 06:51
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37077
Được thanks: 79009 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
11: ly hôn so chiêu: dùng ái tâm đả động trượng phu

Hắn đang do dự.

Ta lấy dũng khí hỏi hắn: "Buổi trưa về nhà tới dùng cơm được không? Ta làm ngươi thích ăn nhất  bọt thịt cà hộp, con lươn đoạn, ngươi còn muốn ăn cái gì ta đi mua về làm."

"Đinh Đinh, ngươi không phải dùng cái này sao phiền toái, ta ở bên ngoài ăn."

"Gia Tuấn." Ta khẩn cầu hắn, "Chúng ta rất lâu không có có buổi trưa ở chung một chỗ ăn cơm, nếu là không vội, sẽ trở lại ăn bữa cơm chứ!"

Thanh âm của ta vô cùng khẩn thiết, hết sức chân thành tha thiết, nếu như Gia Tuấn còn đối với ta có một chút tình cảm, hắn cũng sẽ không nhẫn tâm cự tuyệt.

Quả nhiên hắn dừng một chút, trả lời ta: "Được rồi! Ta buổi trưa trở lại."

Ta có chút mừng rỡ, để điện thoại xuống, ta lập tức đi chuẩn bị cơm trưa.

Thật ra thì ta tài nấu nướng không tinh, đây là ta  khuyết điểm, vì thế mẹ không ít chỉ điểm ta, nhưng là vô luận nàng thế nào dạy ta, ta chính là học không tới, vì thế đầu ta thương yêu không dứt, bây giờ suy nghĩ một chút, ta cùng Gia Tuấn một ngày ba bữa, có thể gom lại cùng nhau chính là bữa ăn tối, mà hết lần này tới lần khác bữa ăn tối, hắn còn thường muốn đi ra ngoài ăn cơm, vợ chồng chúng ta hai người có thể ở cùng nhau ăn cơm  thời gian cũng không phải là quá nhiều.

Rất nhiều vợ chồng đều là như vậy, sáng sớm vội vã tách ra của mình đi làm, cơm trưa bên ngoài giải quyết, cơm tối mới có cơ hội ngồi chung một chỗ ăn cơm, thật ra thì giữa phu thê có thể gặp nhau  thời gian cũng không nhiều, như vậy nếu, tại sao còn phải có rất nhiều vợ chồng muốn ở trên bàn cơm gây gổ đây?

Ta từ nơi này một khắc thề, vô luận như thế nào, không nên cùng Gia Tuấn ở trên bàn cơm gây gổ.

Gia Tuấn đã đáp ứng như vậy buổi trưa trở lại ăn cơm, ta liền từ trong tủ lạnh lấy ra món ăn bắt đầu tố thái, nghiêm túc kiên nhẫn  chuẩn bị bữa trưa.

Buổi trưa mười một giờ thì ta đã đem con lươn đoạn tiên tốt lắm, bọt thịt cà hộp cũng chiên tốt, khác ta còn làm hai thức ăn, sảng khoái, tất cả làm xong sau đó, ta lại lấy ra một chai rượu đỏ, lúc này điện thoại vang lên, là Gia Tuấn điện thoại của.

Hắn đang trong điện thoại có chút áy náy: "Thật xin lỗi, Đinh Đinh, ta buổi chiều có chuyện, buổi trưa thời gian quá gấp, ta không thể đi về, xin lỗi."

Ta thất vọng, nhìn trên bàn chuẩn bị món ăn, ta không biết hắn là cố ý không trở lại hay là thật  có chuyện, thả điện thoại, ta vô cùng như đưa đám.

Suy nghĩ , xác thực, Gia Tuấn hiện tại muốn cùng ta ly hôn, tự nhiên không nguyện ý thấy ta, như vậy cái khổ tâm của ta hắn đương nhiên có thể thì làm như không thấy, nhưng mà ta lại  cứ như vậy buông tha cho sao? Không thể, hắn không thấy ta, ta có thể chủ động đi gặp hắn. Ít nhất ta bây giờ còn là danh chánh ngôn thuận Phó Gia Tuấn thái thái.

Đưa cơm đi hắn phòng làm việc? Noi theo Truyền Hình như vậy? Ta lại chần chờ, Gia Tuấn có thể hay không cảm thấy ta quá chiêu diêu cùng làm bộ rồi sao?

Ta khổ sở vô cùng, thật rất mâu thuẫn, yêu lúc ta không có bỏ ra tâm huyết, hết thảy đều là hắn đang chiếu cố ta, chưa bao giờ biết thì ra là bỏ ra tâm huyết đi chiếu cố người khác thậm chí có như vậy gian tân  tư vị.

Thôi, nếu thương hắn, cái gì mặt mũi tôn nghiêm cũng có thể không đáng kể, hiện tại bỏ ra điểm này lại coi là cái gì đây?

Ta đem món ăn một dạng một dạng xếp tốt thả vào trong hộp, sau đó đổi lại một cái vô cùng tịnh lệ hồng màu đỏ suy sụp eo hai khúc thượng áo, tu rất  bút máy quần, gần nửa cùng  màu đen giày da, kiểm tra của mình trang cho rất đúng mực sau đó, ta mang theo  ái tâm bữa trưa ra cửa.

Vừa ra đến trước cửa, ta lại một lần cho Gia Tuấn gọi điện thoại, hắn cũng không  có treo điện thoại của ta.

Ta ôn nhu hỏi: "Lão công, ngươi ở đây phòng làm việc sao?"

"Đúng vậy."

"Ăn cơm chưa?"

"Còn không có."

"Ngươi chờ ta, ta đi làm cho ngươi đưa cơm."

Hắn rõ ràng bị ta chấn động, rất không tin tưởng mình  lỗ tai: "Ngươi tới đưa cơm?"

"Đúng vậy, ta liền đã tới rồi."

Bên hắn rất không tin, chần chờ hồi lâu, tựa hồ đang suy nghĩ trả lời như thế nào ta, rốt cuộc hắn nói: "Được rồi, ngươi tới đi!"

Cuối cùng đã tới Gia Tuấn phòng làm việc, ngay giữa buổi trưa, cái khác nhân viên đã đi ăn cơm, cả phòng làm việc, có chút không đãng.

Ta đang cầm hộp cơm sợ cơm lạnh, ở tại cửa ra vào ta gõ cửa, "Gia Tuấn."

Hắn quả nhiên ở đây, đang tựa tại trong ghế nhìn một phần văn kiện, nhìn thấy là ta, ngẩn ra, thượng hạ nhìn ta, trong ánh mắt có một loại ý vị khó khăn tên  phức tạp.

Ta đẩy cửa ra.

Hắn trầm mặc nhìn  trong tay ta  hộp đựng thức ăn.

Ta ôn hòa nói: "Cũng qua ăn cơm điểm, ngươi bao nhiêu chịu chút chứ!"

Hắn vẫn không lên tiếng.

Ta mở hộp ra, đem trong hộp  món ăn nhất nhất bày tại trước mặt của hắn, hắn nhìn này mấy dạng món ăn, ngẫm nghĩ hạ xuống, cuối cùng đem tài liệu bỏ vào bên kia.

Con lươn đoạn  mùi vị bình thường là rất thơm ngọt mê người , đột nhiên ta nghe thấy có chút khó chịu, quay lưng lại ta lặng lẽ kiền ẩu.

Gia Tuấn lập tức phát hiện, "Đinh Đinh, ngươi làm sao vậy?"

Ta khoát tay, "Không có sao, còn là viêm ruột chuyện. Nhìn thấy cơm không có gì khẩu vị."

Trên mặt hắn thoáng qua một tia khác thường  bất đắc dĩ, ta nghe đến thanh âm của hắn, "Đinh Đinh, thật ra thì ngươi không phải cần thiết như vậy, thân thể ngươi nếu như không hảo đang ở trong nhà nghỉ ngơi, ngươi bộ dạng này để cho ta rất có áp lực. Ngươi không cần thiết như vậy ủy khuất mình."

"Gia Tuấn, chiếu cố trượng phu, nấu cơm làm việc nhà, đây là nữ nhân phần bên trong công việc, không tính là ủy khuất. Ngươi cũng không cần có cái gì áp lực, ngươi chỉ cần đem cơm ăn thật ngon đi xuống, tự chiếu cố mình tốt thân thể chính là đối với mấy gia đình phụ trách nhiệm rồi."

Hắn nhìn cơm, rốt cuộc cầm lấy chiếc đũa.

Đánh vỡ cục diện bế tắc, ta cẩn thận hỏi hắn: "Còn có thể sao?"

Hắn ngô một tiếng, trong thanh âm có một chút  thỏa mãn, "Rất tốt, cám ơn."

Ta yên tâm, mặc dù hắn cũng không  có khách sáo  khích lệ ta, nhưng là ta nghe ra , hắn rất hài lòng, điều này làm cho ta có một chút tự đáy lòng  thỏa mãn.

Một bữa cơm, hắn không có nói nhiều, của chúng ta trường hợp có chút xấu hổ, vì để tránh cho loại này không khí ngột ngạt, ta theo toan tính  từ trên bàn của hắn cầm lấy một quyển sách đến xem.

Sách là về khoa chỉnh hình tật bệnh phương diện .

Ta rất ngạc nhiên, "Gia Tuấn, ngươi không phải nói là ngươi đập  phiến tử không có chuyện gì sao? Thế nào vẫn còn ở nhìn khoa chỉnh hình phương diện  sách?"

Hắn dừng lại chiếc đũa, xem ta sách trong tay, suy nghĩ hạ hắn mới nói: "Đoạn thời gian trước hỏi bằng hữu mượn tới."

Ta ồ một tiếng, hắn nhìn ta một cái, đột nhiên liền như chột dạ một dạng, hắn lập tức lại cúi đầu xuống trong đầu buồn bực ăn cơm, chỉ lộ giao cho ta một cái đỉnh đầu  bóng dáng.

Ta ở một bên im lặng không lên tiếng nhìn  nam nhân của ta, trong lòng thật là khổ sở, nữ nhân kia có thể hay không cũng giống ta như vậy, dùng một loại rất ôn nhu rất săn sóc  ánh mắt nhìn hắn?

Nghĩ tới mình yêu nam nhân, bị một cái khác nữ nhân ôm vào trong ngực, vậy thì thật là một loại thống khổ tư vị, đoạt phu mối hận so trực tiếp đánh ta hai bạt tai còn muốn cho ta khó chịu, nhưng là ta có thể làm sao làm? Đanh đá; gắt gỏng tìm cái này Tiểu Tam, trực tiếp ở trên mặt nàng bành bạch phiến mấy bạt tai sao? Không, ta đã thấy một chút nữ nhân chiêu số, mặc y phục rách rưới, ở lão công phòng làm việc của một khóc hai nháo ba thắt cổ, kết quả cuối cùng như thế nào? Lão công là kéo về, nhưng là thân thể kéo về, tâm cũng bụi, một bữa cơm, hai người, ba câu thoại nói không tới, ai làm chuyện nấy, thuần túy  không có người yêu sinh, không, ta không cần bại thảm như vậy.

Rốt cuộc, Gia Tuấn ăn cơm xong, hắn đắp lên nắp, lễ tiết tính  cảm ơn ta: "Cám ơn ngươi."

Ta ôn hòa nói: "Không cần khách khí như vậy."

Dọn dẹp chiếc đũa thì tay của ta cùng hắn mu bàn tay nhẹ nhàng lau đi  cùng nhau, hắn chạm điện một dạng, lập tức bắn trở về.
12: ly hôn so chiêu: nam nhân rốt cuộc nơi nào chưa đủ?

Đây rõ ràng là có chút sanh phân  cảm giác, trong lòng ta uống trăm năm giấm chua giống nhau khổ sở, đem cái hộp thả lại trong túi xách sau đó, ta đi tới phía sau hắn, tay nhè nhẹ khoác lên trên vai của hắn.

"Gia Tuấn." Ta hai tay cho hắn bóp xoa  bả vai, hắn rộng rãi  bả vai cho tới bây giờ vẫn làm cho ta cảm giác được ấm áp cùng thực tế, ta ôn nhu hỏi hắn, "Nhớ chúng ta từ trước còn thường đi xem phim, hai người chúng ta nhìn bộ thứ nhất điện ảnh là cái gì? Ngươi còn nhớ rõ sao?"

Hắn nghĩ dưới, trong thanh âm có một chút khổ sở, "Trân Châu Cảng."

Trên mặt ta lộ ra nụ cười tươi tắn, "Dạ, Trân Châu Cảng, Gia Tuấn, ngươi biết không? Thân ảnh của ngươi liền như Trân Châu Cảng trong kia cá anh tuấn vai nam chính, hắn tại trên phi cơ đi xuống, ở dưới sắc chiều, trong sương mù, hướng Nữ Chủ Giác đi tới, hắn rộng rãi  bả vai, thẳng  chế phục, tấm lưng kia nhìn đều khiến người phanh nhiên động tâm. Còn ngươi, cho ta cảm giác liền cùng phía trên kia  vai nam chính một dạng một dạng."

Hắn quay đầu, đem tay của ta từ đầu vai phất mở rồi.

Ta than ra khẩu khí , lầm bầm lầu bầu, "Xem chiếu bóng mới nhìn đến một nửa đâu rồi, ngươi sẽ không già thực rồi. Chúng ta ngồi ở hai người trong chỗ ngồi, ngươi ôm ta, cho ta trên người đắp  áo khoác của ngươi, nhưng là bên ngoài bộ , ngươi một cái tay liền như cá đào đất  chuột, không thành thật  sờ tới sờ lui."

Hắn vội vàng tằng hắng một cái, ta hiểu biết rõ hắn cũng nhớ tới tới.

Nhất thời ta cũng vậy đỏ mặt, đốt  khó chịu, ta dĩ nhiên cũng nhớ tới  xem chiếu bóng vào cái ngày đó, xem chiếu bóng xong cũng ban đêm mười giờ, hai người chúng ta hoảng hoảng trương trương  chạy đến trong xe của hắn, hắn nói muốn đưa ta về nhà, kết quả nửa đường xe đột nhiên tức giận, ( sau đó ta mới biết hắn là cố ý ), bên ngoài mưa phiêu dội  , đánh vào trên mui xe liền như từng tiếng buồn bực la, xe lúc này thả neo? Ta bất đắc dĩ hỏi hắn, làm sao bây giờ?

Kết quả hắn đâu rồi, nhấn một cái chỗ ngồi đem ta liền đánh ngã, còn dư lại chuyện? Ta mặt đỏ tới mang tai.

Ta còn không có phản ứng tới đây, hắn liền giải khai ta nút áo, một hớp cắn ta. . . . . . , ta nơi nào nghĩ đến nhiệt tình của hắn sẽ đến nhanh như vậy, bị hắn đặt tại phía dưới ta thẹn thùng không được, siết chéo quần, ta chịu đựng hắn thô trọng  động đậy, quẫn  đỏ bừng cả khuôn mặt, nhưng là nhưng mà trong nội tâm lại là vừa khẩn trương lại ngọt  mùi vị.

. . . . . . . . . . . .

Ta thật là khổ sở. Ngồi chồm hổm xuống, ta nằm ở bên cạnh hắn, chân thành tha thiết nhìn của hắn.

"Gia Tuấn, lúc kết hôn ngươi đã nói , cái người này đời sẽ đối với ta phẫn diễn ba nhân vật, trượng phu, tình nhân, phụ thân, ngươi sẽ săn sóc ta, thương yêu ta, giúp ta với, ta nhớ  rõ ràng, nhưng là ta từ trước luôn là ngu độn  hưởng thụ, lại chưa từng có khắc sâu thể hội tâm tình của ngươi khổ cho ngươi nơi, làm vợ ta thật sự là không đúng quy cách, tha thứ ta, để cho ta sửa lại được không?"

Ánh mắt hắn phức tạp, vô cùng mâu thuẫn xem ta, lông mày của hắn nhăn ở chung một chỗ, giống ngưng kết vô số tình cảm, mà tay của hắn, thật chặt đội lên cái ghế trên lan can.

Ta đem tay đắp lên trên tay của hắn.

Ta ôn hòa  khuyên hắn: "Gia Tuấn, không cần đang làm việc thất ở, về nhà được không?" Ta khẩn cầu hắn: "Ta có lỗi, hơn nữa có rất nhiều lỗi ta lỗi ở không thể kịp thời phát hiện, có lẽ ta làm ngươi bị thương, nhưng ngươi cũng muốn cho ta cái cơ hội để cho ta sửa lại, ta hi vọng hôn nhân của chúng ta có thể là Thiên Trường Địa Cửu, bất kể là ta còn là ngươi, chúng ta cũng sẽ phạm sai lầm, đều cần cho đối phương cơ hội sửa lại, ta muốn khiến hôn nhân trở thành hai cái nhân tình cảm giác  chỗ tránh nạn, ta không cần ly hôn trở thành cắt hết thảy không hòa hài nhân tố  cách, chúng ta quên trước kia không vui, lần nữa bắt đầu được không?"

Hắn xem ta, đôi mắt kia trong tràn đầy phức tạp tình cảm, ta nỗ lực nhìn, tình chân ý thiết, Gia Tuấn, ta cần ngươi, ta hi vọng ngươi biết, ta cần ngươi.

Rốt cuộc, hắn thở ra một hơi, "Đinh Đinh." Thanh âm của hắn liền như xoa nhẹ một tầng muối một dạng, có chút khàn khàn, hắn đem tay nâng lên, chậm rãi lau gương mặt của ta, ta nhìn ánh mắt của hắn, ánh mắt của hắn chuyên chú lại thâm sâu xa, ánh mắt kia, để cho ta lại một lần  tim đập thình thịch .

. . . . . .

Cửa cạch bị mở ra, Đường Nhất buồm mạo mạo thất thất  cầm một phần văn kiện đi vào, không ngẩng đầu vừa nhìn văn kiện vừa lầu bầu: "Sư phụ, ngươi xem một chút phần tài liệu này. . . . . ."

Ta sợ hết hồn, vội vàng đứng lên, co quắp  đứng ở một bên, Gia Tuấn cũng hoãn quá thần lai, hai người chúng ta cũng lúng túng không thôi.

Đường Nhất buồm lúc này mới phát hiện ra đụng phong cảnh có chút ngượng ngùng, hắn chỉ phải lúng túng giải thích, "Thật xin lỗi sư phụ, các ngươi tiếp tục." Hoảng hốt  bỏ lại văn kiện xoay người đi ra ngoài.

Ta hư xả giận, Gia Tuấn cũng có chút khó chịu, hắn vội vàng cầm lên tài liệu đến xem.

Ta cũng vậy phát giác mình nán lại có một hội nhi rồi, nhớ tới Gia Tuấn buổi chiều còn có việc, ta ho khan một cái hỏi hắn: "Vậy ta đi về trước Gia Tuấn, buổi tối ngươi có xã giao sao?"

"Không có."

"Vậy ta chờ ngươi, buổi tối ngươi muốn ăn cái gì?"

Hắn nghĩ dưới, do dự hồi lâu, rốt cuộc trả lời ta: "Rồi hãy nói Đinh Đinh, thời gian của ta không nói chính xác, có thể sẽ có chuyện, ngươi không phải phải chờ ta."

Ta ôn hòa nói: "Ta đi về trước đây, buổi tối thấy."

Hắn không lên tiếng, đưa mắt nhìn ta đi. Đóng cửa quay đầu lại thì ta rõ ràng nhìn thấy trong mắt của hắn  trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Đóng cửa lại, ta cũng vậy hàng loạt lòng chua xót.

Ta không biết trận này ly hôn chiến dịch kết cục sẽ là cái gì, ta chỉ biết, đối với Gia Tuấn, ta hiện tại yêu, nếu yêu, ta liền phải trả ra nỗ lực đi vãn hồi đoạn hôn nhân này.

Thường thường ta cũng vậy thu tới tay cơ tin ngắn, có nhạo báng lời nói nói như thế ,

Ban đầu kết hôn, nói là hợp nhãn, sau lại ly hôn, nói là nhìn nhầm!

Không, ở chỗ này của ta không đúng, ta xem Gia Tuấn, không có nhìn lầm, hắn đối với ta, đã từng bỏ ra là thật tâm , coi như sau lại hắn bên ngoài, ta tin tưởng hắn cũng chỉ là nhất thời  hồ đồ, ai cũng có thời gian phạm sai lầm, Gia Tuấn không phải là những thứ kia càn rỡ  không có nguyên tắc  nam nhân, hắn vừa ưu tú cũng yếu ớt, còn đối với hắn, ta không thể lấy cường ngạnh  thái độ, ta chỉ có thể dùng ta thành tâm cùng ôn nhu tới cảm hóa hắn.

Ta cho chu Vi gọi điện thoại, nàng có thể bên kia đang vội, tựa hồ là vừa đang kẹp điện thoại của ta cùng ta tán gẫu, bên kia là nhàn thục  đánh bàn gõ, ta chỉ nghe chuông điện thoại liên tiếp, bàn gõ  ngượng ngùng thanh liên miên không ngừng.

"Chu Vi."

Nàng cười ha ha  cùng ta cười giỡn: "Chuyện phiếm không phải vượt qua ba phút."

Ta tác phong kết: "Ta mua hạ thời giờ của ngươi có thể không?"

Nàng cười ha hả, "Bản nương tử bán mình không bán nghệ, ra giá đi!"

"Nói cho ta biết, lần trước ngươi thấy Gia Tuấn cùng nữ nhân kia ở song hoa ăn cơm, nữ nhân kia rốt cuộc trông như thế nào?"

"Đinh Đinh, ngươi thật chuẩn bị cùng nàng buông tay liều mạng?"

"Chu Vi, sống qua ngày còn có đóng cửa đề phòng cướp vừa nói, hôm nay ta nhất thời sơ sót bị tiểu tặc nạy ra  góc tường, ta đương nhiên là muốn quan khẩn cổng tre, mất dê mới sửa chuồng. Đừng, không cần ở trong điện thoại châm biếm ta, ta hiểu biết rõ ngươi xem không hơn Phó Gia Tuấn, Gia Tuấn nữa hư nữa nạo, hắn cũng là của ta trượng phu, ta không cho phép người khác theo trong tay ta đem hắn đoạt đi."

Chu Vi ở trong điện thoại luôn miệng bật cười, "Đinh Đinh, nghe lời ngươi khẩu khí cái đó Tiểu Tam cũng đã chết chắc. Thật ra thì nàng không có gì đặc sắc, bàn về tướng mạo nàng thậm chí không bằng ngươi xinh đẹp, lúc ấy ta cũng vậy phí giải, không biết nàng rốt cuộc nơi nào phát rối có thể quyến rũ Phó Gia Tuấn."

"Ngươi biết nàng là làm việc gì sao?"

"Gia Tuấn không chịu nói cho ta biết, Đinh Đinh, đừng, ngươi không phải cần phải khẩn trương, thật ra thì ngươi so với kia nữ nhân xinh đẹp hơn, nếu như ngươi thật muốn đánh định chủ ý lưu lại Gia Tuấn, ta tin tưởng Gia Tuấn không quá cái người này quan."

Để điện thoại xuống, ta liền ở trong lòng tính toán, chu Vi cũng là duyệt nhân vô số, nếu như nữ nhân kia quả thật mọi thứ cũng so với ta mạnh hơn, nàng cũng sẽ không nói ra như vậy một phen , như vậy ta liền phí giải rồi, Gia Tuấn bị nữ nhân này quyến rũ đến tột cùng là bởi vì nguyên nhân gì? Chẳng lẽ, là nữ nhân này  công phu trên giường tương đối lợi hại?

Trong nháy mắt ta tác phong phẫn khó khăn đều, 《 Liêu Trai 》 trong có này sao một đoạn, có một nam nhân cùng cách vách  quả phụ quyến rũ thành gian, thê tử ở nhà thống khổ không dứt, thê tử  khuê mật biết được sau xung phong nhận việc cho nàng nghĩ kế, mang nàng nữ giả nam trang đi thanh lâu Hướng Phong bụi cô gái học tập, không cần thiết mấy ngày, quả nhiên thê tử cùng trượng phu chỗ kín lúc ngôn ngữ  thay đổi rất nhiều, thì ra là đại đại liệt liệt, hiện tại còn lại là thẹn thùng quyến rũ, khinh ngôn tế ngữ, trượng phu bị mê  thần hồn điên đảo dĩ nhiên là quên phía ngoài thân mật, như vậy Gia Tuấn bị cái này nhện tinh  dâm ti cuốn lấy, có phải hay không cũng bởi vì nàng biết làm nũng đùa bỡn mị, lời ngon tiếng ngọt đây?

Đến thư phòng, ta ồn ào  lại rút ra kia bản tạp chí.

"Có phải hay không vợ chồng trong cuộc sống ngươi không cho hắn lấy được thỏa mãn?"

Ta lại hồ đồ, nam nhân phải cần rốt cuộc là cái gì?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.05.2012, 06:52
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37077
Được thanks: 79009 lần
Điểm: 12.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
13: ly hôn so chiêu: đem chồng ta dụ lên giường!

Nam nhân phải cần rốt cuộc là cái gì? Ta cũng vậy đang suy nghĩ cái vấn đề này.

Chẳng lẽ của chúng ta vợ chồng cuộc sống không phối hợp? Ở phương diện này ta cũng không chủ động, không phải là Gia Tuấn không tốt, mà là. . . . . . , ta đỏ mặt, ta cuối cùng cảm giác nữ nhân ở trên giường biểu hiện quá mức chủ động, quả thật cùng lay động phụ không có gì khác nhau.

. . . . . . . . . . . .

Ta vẫn tâm thần bất định bất an, Gia Tuấn nói muốn cùng ta ở riêng, ta bây giờ là nỗ lực tiến thủ, không biết hắn có thể hay không tiếp nhận, nếu như hắn thật tối nay không trở lại, ta cũng vậy vô kế khả thi, chỉ có thể nghĩ biện pháp khác.

Để cho ta thở phào nhẹ nhõm chính là, chín giờ tối, Gia Tuấn trở lại, hắn mặc dù không có về nhà ăn cơm tối, nhưng là hắn cũng không  có đêm không về ngủ.

Ta đứng ở cửa bên ân cần hỏi hắn: "Là cùng khách hàng ăn cơm chưa? Có hay không uống rượu?"

Một bên hắn đổi giày vừa qua loa ta, "Là cùng một vị khách hàng ăn cơm, bởi vì phải lái xe, ta không uống rượu."

Một bên hắn cỡi áo khoác vừa hướng một cái gian phòng khác đi, ta bước nhỏ  đi theo bên cạnh hắn, kiên nhẫn  cùng hắn nói: "Gia Tuấn, ta đã mở ra máy nước nóng, nước cũng đốt nóng, ngươi ăn cơm đi!"

Hắn quay đầu lại, xem ta vẻ mặt rất quái dị.

Ta vội vàng sữa chửa, "Không phải là, Gia Tuấn, ngươi đi tắm chứ!"

Hắn quay đầu, trên mặt lộ ra  một tia không che dấu được bất đắc dĩ cùng cười khổ.

Ta dùng lớn nhất kiên nhẫn ôn hòa  cùng hắn nói: "Gia Tuấn, ngươi cũng mệt mỏi, tắm ngủ lại chứ!"

Hắn nghĩ dưới, tháo xuống đồng hồ đeo tay, "Được rồi!"

Kế hoạch đúng hẹn tiến hành.

Gia Tuấn vào phòng tắm, hắn ngâm mình ở trong bồn tắm tắm, ta thì tại bên ngoài áp dụng mỹ nhân của ta ba chiêu.

Ta trước tiên đem tự ta cỡi hết, sau đó lại đổi lại một cái điếu đái , màu đen tơ tằm áo ngủ, đem tóc giải tán xuống, điếu đái cố ý nữa kéo xuống một nửa, làm xong bề ngoài công trình sau đó, ta chân không ở tại cửa ra vào ôn nhu gọi hắn: "Gia Tuấn, ta tới cấp cho ngươi chà lưng được không?"

Ta đẩy mở cửa, Gia Tuấn đang chìm nịch trong bồn tắm, ta đột nhiên xuất hiện, hắn sợ đem mình một cái rút về bồn tắm, chỉ chừa một đầu.

Nhìn thấy ta, trên mặt hắn vẻ mặt cực kỳ quái dị.

Ta đứng ở bồn tắm bên ngoài, thận trọng hỏi hắn: "Lão công, ta cùng ngươi tắm, có được hay không?"

Gia Tuấn hốt hoảng vô cùng, tay chân rối ren đi đến cầm bên bồn tắm  khăn lông, trong miệng nói thầm: "Không cần, Đinh Đinh, ta đã giặt xong rồi."

Ta làm nũng nói: "Không cần nha, ngươi một thân phao phao, kia giặt xong rồi, , ta cho ngươi chà xát chà xát."

Nói xong, ta liền ở trước mặt của hắn đem bên kia điếu đái chọn xuống, ồn ào, điếu đái toàn bộ rớt xuống, ta liền giống cá cải trắng tâm một dạng hiện ra ở trước mặt hắn.

Gia Tuấn nhất thời ngây dại, bản năng tầm mắt của hắn dừng ở trước ngực của ta.

Ta trêu chọc một cái tóc, nũng nịu nói: "Lão công, ta tới cùng ngươi."

Nói xong câu đó, ta một cước giẫm vào bồn tắm, chỉ nghe"A"  một tiếng.

Ta không có đạp ổn, một cước giẫm ở Gia Tuấn  trên bắp chân, ta sợ cả người run lên, kết quả ta cũng vậy không có đứng vững, oanh một tiếng, ta Hướng Tiền nhào tới, nặng nề hạ xuống, mặt của ta đụng vào bên cạnh vòi nước thượng.

Ta đau hét lên một tiếng, vừa ngẩng đầu, thiên nột, lỗ mũi của ta phá vỡ, máu lập tức chảy ra.

Tức khắc, cải thìa biến thành máu Phù Dung.

Ta nhìn máu trên tay nhất thời lục thần vô chủ, Hướng gia tuấn đưa ra tay, ta khóc lớn nói: "Máu a, Gia Tuấn, ta chảy máu a!"

Gia Tuấn cũng sợ đứng lên, hắn mang theo một thân bọt trắng cua nhảy ra bồn tắm, đem ta cũng vậy một thanh nói ra, nhưng là ta cũng vậy một thân phao phao, hắn nhắc tới ta, liền như nói ra cá trơn mượt  Nê Thu nói không ngừng, ta xích lưu  theo trong tay hắn lại rớt xuống, nặng nề ngã trên mặt đất, lại té cái ót.

Ta đau lên tiếng khóc lớn.

Kết quả trận này ta kế hoạch tốt phòng tắm uyên ương dục liền thay đổi thành ta không ngừng khóc, hắn là cho ta tắm lỗ mũi, nhu đầu, chận lỗ mũi.

Cuối cùng, ta ủ rũ cúi đầu đứng ở vòi hoa sen , thút thít nức nở  khóc, hắn đây? Cau mày, cầm vòi hoa sen, giống tắm củ sen một dạng đem ta tắm rửa xong tất, sau khi tắm xong, hắn lại tìm con khăn tắm lớn, đem ta cả túi chặt, liền như gắp ngọc mễ một dạng, đem ta kẹp ở dưới nách gắp ra ngoài, vứt xuống trên giường.

Ta ủy khuất không dứt.

Gia Tuấn là đứng ở bên giường, hai tay chống nạnh, trên người hắn chỉ bọc tấm khăn tắm, xem ta  chật vật, hắn nói không ra lời, chẳng qua là cắn môi, nhìn trái, nhìn phải, lông mày chọn hạ xuống, miệng há hợp mấy cái, cuối cùng vẫn còn ngậm miệng lại.

Ta đây mới nhớ tới chánh sự, vội vàng đem trên người khăn tắm dùng sức run đến vừa, lộ ra cả thân thể.

Bò dậy quỳ gối bên giường, ta đĩnh trực trên người, cố ý để cho mình  ngực đi theo nữa rung động  hai cái.

"Gia Tuấn." Ta dùng một ngón tay vòng tóc ôn nhu vừa ngượng ngùng  gọi hắn, một cái tay khác đi kéo tay hắn, "Chúng ta ngủ được không?"

Hắn than thở: "Đinh Đinh, ngươi có thể hay không không nên như vậy? Ta và ngươi nói rất rõ ràng, ta muốn ly hôn! Ngươi có thể hay không. . . . . . ?"

Ta lập tức cắt đứt hắn, xoa đầu lại làm liễu yếu đu đưa theo gió trạng, "Lão công ——, eo biển hai bờ sông đều ở đây vững bước đối thoại, giữa phu thê sao có thể hạ ác như vậy lời nói?"

Hắn cắn chặt đôi môi, quay người sang.

Ta lập tức vọt lên tới từng thanh hắn chặn ngang ôm lấy, liền như cá thước quặc giống nhau treo ngược ở trên người hắn.

Hắn kéo dài thanh âm, không thể làm gì  cầu xin ta, "Đinh Đinh, ngươi thả ta chứ! Ta cầu xin ngươi lớn lên một chút có được hay không?"

Lớn lên? Ta lập tức đem hắn tay đã nắm , đặt ở trên ngực mình, sau đó ta nũng nịu nói: "Lớn, lớn, ngươi nói lớn, ta liền lớn." Sau đó ta khờ ngu  hỏi: "Lão công, ngươi phải bao nhiêu nhỏ hay sao? Nửa Lam Cầu lớn như vậy  có được hay không?"

Hắn quay đầu lại, xem ta, mắt trừng  thật to , dở khóc dở cười quả thật liền như nhìn thấy một con tức cười  Trường Tí Viên.

Ta vùi đầu khi hắn  ngang lưng trong, không được cọ tới cọ lui, tay là cẩn thận thuận thủ hắn rốn đi xuống, lúc này hắn bắt lại tay của ta.

"Đinh Đinh." Thanh âm hắn tỉnh táo lại, "Ta hiện muộn trở lại không phải là xem ngươi cùng ta biểu diễn điều này, ta chỉ là cảm thấy giữa chúng ta còn có một chút chi tiết tính  vấn đề không có nói hảo, ta muốn cùng ngươi mới hảo hảo nói hạ xuống, nhưng là như ngươi vậy không hiểu chuyện, ngươi để cho ta làm sao bây giờ?"

Ta nhất thời khóc, hắn dám nói ta không hiểu chuyện.

Nước mắt của ta rớt xuống, đứng ở trên sàn nhà, ta khóc hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi nói ta không hiểu chuyện? Ta làm như vậy vì người nào? Ta là bởi vì yêu ngươi cho nên mới làm như vậy, ngươi cho rằng ta nguyện ý giống một phong tao kỹ nữ như vậy quyến rũ người sao? Ta xuất ra  tận Bách Bảo, dùng hết tất cả phương pháp tới quyến rũ ngươi, chỉ là bởi vì ta không muốn mất đi ngươi."

Hắn quay đầu lại, cùng ta hai mặt nhìn nhau, đột nhiên, tâm trạng của ta đau xót, ta trong mắt hắn thấy một loại khổ sở, một loại mê mang thê chua  mùi vị.

Trong nháy mắt, ta tư tưởng hỏng mất, trên gương mặt  ngụy trang giả bộ không được nữa, ta trường thanh ủy khuất  khóc.

"Đinh Đinh." Trong thanh âm của hắn tràn đầy lòng chua xót, "Nói cho ta biết, nếu như mà ta là một phế nhân, ngươi còn có hay không yêu ta?"

Ta ôm lấy hắn, không nhịn được rơi lệ, "Ta vẫn luôn yêu ngươi, so bất cứ lúc nào cũng yêu ngươi."

Hắn tuyệt vọng dãn ra khẩu khí.

Ngón tay của ta khi hắn  trước ngực vuốt ve, rốt cuộc ta đem hắn vội vã đến trên giường.

Lần đầu tiên, ta đây sao chủ động, ta cũng vậy chưa bao giờ nghĩ đến ta sẽ như vậy chủ động, kia trung gian  quá trình hồi tưởng lại, ta chỉ cảm giác đến đỏ mặt tai nóng, quá trình một điểm cũng không lãng mạn, thậm chí rất vô sỉ, hắn nhắm mắt lại nằm ở trên giường, liền như cá hoàn lương  đại gia loại do ta, ta một chút xíu  hôn trán của hắn, chóp mũi, khóe môi, đem ta tất cả ngọt ngào cũng đưa cho hắn, thế nhưng hắn lại chỉ là một nói không phát, buồn buồn do ta.

Dâng lên cái phút chốc kia, thế nhưng hắn lại đột nhiên ôm chặt ta, kia ôm chặt ta đây cơ hồ hít thở không thông, không cách nào hô hấp, ta có một điểm nhỏ nhỏ  kinh ngạc, rồi lại cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Ta nhớ tới này trên tạp chí lời nói: mỗi người đàn ông cũng là muốn thông qua hôn nhân tới lớn lên, tới hiểu được cuộc sống rốt cuộc là như thế nào  củi gạo dầu muối, vụn vặt không chịu nổi, mỗi người đàn bà cũng đều muốn thông qua hôn nhân tới lớn lên, tới hiểu được cái gì gọi là trách nhiệm, cái gì gọi là tha thứ, cái gì gọi là thấy nhưng không thể trách.

Hôn nhân, không chỉ là một loại trạng thái, còn là một loại trí khôn.

Hai người chúng ta túi ở trong chăn, lẫn nhau nhìn đối phương, hồi lâu không nói gì.

Ta nhẹ giọng nói cho hắn biết: "Gia Tuấn, ta sẽ không ly hôn, ta không nên cùng ngươi ly hôn, tình yêu, có lẽ là một cái lãng mạn chuyện, nhưng hôn nhân là một việc thần thánh chuyện, ta muốn bảo vệ trận này hôn nhân."

Hắn xem ta, cuối cùng không có nói chuyện, đối với ngươi rõ ràng nhìn thấy trong mắt của hắn thiển thiển  vui mừng cùng một chút thỏa mãn kiêu ngạo.
14: có phải hay không mang thai?

Sáng sớm ngày thứ hai, ta một cái giật mình mở mắt ra, Gia Tuấn còn đang ngủ, ta lặng lẽ nhìn hắn.

Lông mày mũi nhọn thon dài, bờ môi hấp dẫn, sống mũi thẳng, lông mi cũng như vậy có linh khí. Ai, ta lại tà ác rồi.

Ta cẩn thận rời giường, dậy sớm là ta sớm kế hoạch tốt, thời gian vô cùng thích hợp, ta hiện tại phải làm chính là, cho lão công chuẩn bị ái tâm sớm một chút.

Kết hôn bốn năm, ta cũng không  có làm mấy lần điểm tâm cho Gia Tuấn, suy nghĩ một chút, ta xác thực rất đúng không ngừng Gia Tuấn, nam nhân bên ngoài nữ nhân không phải là không có trách nhiệm, không phải là mỗi người đàn ông đều là tiện nam, trời sanh bên ngoài mệnh, nếu như ở nơi này hôn nhân trong mối quan hệ, ta có thể tốt hơn quan ái Gia Tuấn một chút, nhiều săn sóc hắn một chút, hắn có lẽ sẽ không ra quỹ.

Ta nhẹ nhàng cùng mình nói, Đinh Đinh, yêu không thể quá ích kỷ, nếu như ngươi chân ái người đàn ông này, tựu muốn đem lúc hắn thành một hài tử giống nhau đau , ngươi không thể tổng sống ở hắn Ô Dù xuống.

Ta từ trong tủ lạnh lấy ra trứng gà, đánh tới bồn nhỏ trong, sau đó rơi vãi bột mì, bắt đầu chuẩn bị làm bánh trứng bột.

Nồi cơm điện  nhiệt độ luôn là lên không nổi, thủy chung ở nhiệt độ thấp thượng quanh quẩn, dường như hoa động khóa mắc kẹt, ta liền dùng ngón tay đi đạo, thế nào cũng đạo bất động, ta liền dùng sức, kết quả pằng  một tiếng, xẹt qua đầu, phía ngoài khóa gảy.

Bánh nồi  nhiệt độ chợt thăng lên rồi, bánh trứng bột ở trong nồi lập tức bốc khói, ta nhất thời luống cuống, làm sao bây giờ làm sao bây giờ, cúp điện, ta xoay người đi rút ra đầu cắm, đáng chết, này đầu cắm thế nào chen vào  chắc thế này đâu rồi, ta dùng sức rút ra, kết quả nhổ dưới, ồn ào , người tốt, rút ra là rút ra, ổ điện bên cạnh vỏ ngoài cũng đi theo rớt xuống.

Trong lỗ mũi lại nghe thấy được vị khét, a, ta bánh hồ rồi.

Ta thật sự là Tôn Nhị Nương vào thư phòng, chừng không phải là.

Vội vàng dưới, ta cư nhiên quên dùng đao cái xẻng đi đi bánh làm ra , hoảng hốt trong đưa tay phải đi bắt bánh. Chỉ nghe một tiếng kêu thảm thiết thê lương, thiên nột, ta không ngừng phỏng ngón tay mép nồi còn phỏng lấy cổ tay.

Gia Tuấn nghe tiếng từ trong phòng lao ra, một bên hắn trừ đai lưng vừa gọi ta là: "Đinh Đinh!"

Hắn chạy tới, "Tay giỏi  phải hay không?"

Ta ủy khuất  mất tám trăm lượng hoàng kim giống nhau gào khóc.

Hắn lắc đầu liên tục, kéo ta đến sofa ngồi xuống, vừa tìm phỏng dầu vừa quở trách ta.

"Ai cho ngươi sáng sớm thức dậy nấu cơm hay sao?"

Ta lẽ thẳng khí hùng nói: "Tiểu Yến Tử!"

Hắn tức giận hung ác vỗ mu bàn tay ta hạ xuống, sau đó phẫn nộ  mắng ta: "Ngươi cùng con chim kia thật là có  liều mạng."

Ta đỏ mặt tùy hắn.

Hắn cho ta thoa thuốc dầu, đột nhiên trong lòng ta liền như gió đang lật trang sách một dạng, vô cùng ôn nhu, trượng phu của ta, rốt cuộc lại giống từ trước như vậy quan tâm ta, dưới tay hắn  động tác vô cùng che chở, vô cùng hôn đâu rồi, dường như ta không phải là hắn muốn nói ly hôn  thê tử, ta chỉ là đứa con của hắn, hắn nũng nịu  bảo bối, trong lòng ta thỏa mãn.

"Gia Tuấn." Ta chết da đổ thừa mặt  từng thanh ở hắn, thật chặt vòng quanh vai hắn.

Hắn bất đắc dĩ hỏi ta: "Ngươi lại muốn làm gì?"

Ta cười nham nhở, xấu bụng nói: "Lão công, ta muốn lại muốn ngươi lần thứ nhất, có được hay không vậy?"

Hắn lợi nhất thời lộ ra, không, đó không phải là cao hứng, mà là giống Mitch nhìn thấy quái vật, hắn vô cùng hoảng sợ.

"Đinh Đinh." Hắn vỗ nhè nhẹ  vai của ta, thở dài. Hút một cái lỗ mũi, hắn tò mò hỏi: "Thứ gì, hồ  nặng như vậy?"

Ta đây mới nhớ tới, bánh, ta bánh, nhảy dựng lên nhìn bàn ăn, ta giống cá khí cầu giống nhau tiết  tức.

Gia Tuấn lắc đầu, hắn đi phòng vệ sinh rửa mặt lúc lại dằng dặc tới một câu: "Nhà ta có chỉ sư tử Hà Đông, không xuống phòng bếp không niệm thơ!"

Cuối cùng, bữa ăn sáng chỉ có thể dùng ôn tốt đóng lon cháo Bát Bảo giải quyết.

Đến hắn đi làm, ta theo khi hắn sau lưng, cho hắn đem áo khoác sửa sang lại hảo, giày da ta cũng vậy nói trước cũng lau, hắn xách theo bao xuống lâu, ta cũng vậy đi theo hắn vui mừng  xuống lầu, điên  bước nhỏ liền như cá Nhật Bản nữ nhân, hắn quay đầu lại xem ta, vẻ mặt thật sự bất đắc dĩ.

Hắn phát động xe, ta nằm ở xe của hắn bên cửa sổ, ngọt ngào dặn dò hắn, "Lão công, đi đường cẩn thận."

Hắn không lên tiếng, phát động dẫn kình.

Ta bất chấp tất cả đã nắm đầu của hắn, dựa theo mặt của hắn chính là hung hăng hôn qua đi, hắn nhanh chóng đẩy ta, liên tiếp tránh né.

Hàng xóm cát thái thái vừa đúng xuống lầu, vừa nhìn thấy chúng ta một màn này nhất thời cười ngửa tới ngửa lui.

Nàng cười, "Giao thái thái, ngươi thật là nhiệt tình a!"

Ta buông lỏng tay, cười hướng cát thái thái giải thích, "Đúng vậy, đều là chồng ta quán , hắn sáng sớm mỗi ngày  đều muốn ta như vậy."

Gia Tuấn nhất thời trừng lớn mắt, ý là, ta cái gì thời điểm muốn ngươi như vậy?

Ta chắp tay sau lưng, hài tử chính là hướng tới hắn ngoắc, "Ba ba, đi làm đi đường cẩn thận."

Gia Tuấn bất đắc dĩ cười khổ, kéo dài thanh âm nói: "Kém bối rồi, giao thái thái."

Ta là hì hì cười một tiếng, "Sớm muộn gì ngươi đều là hài tử của ta  cha, hiện tại chẳng qua là dự diễn một cái chứ sao."

Hắn liếc lấy ta một cái, lại vội vàng cúi đầu, lần này là kiên quyết quả quyết phát động xe, một cỗ khói trắng, Camry chạy.

Gia Tuấn sau khi đi, ta khe khẽ thở dài.

Trước kia ta cho tới bây giờ cũng sẽ không như vậy, mặc dù ta cũng vậy yếu ớt, cũng làm nũng, nhưng là cũng không có như bây giờ ra sức qua, thật sự là hôn nhân không tới nguy cơ lúc không biết khổ cực, thì ra là kinh doanh một phần hôn nhân không thể so với xây áo trong cơ thể  công trình nhỏ.

Tất cả để yêu.

Đạp bậc thang về nhà thì ta bỗng nhiên trước mắt hôn mê, lại cảm thấy đến ghê tởm, đỡ cầu thang đem tay ta mất thật to  cố gắng mới khắc chế trong dạ dày là không thích.

Gần đây tổng ghê tởm, chuyện gì xảy ra?

Ta kinh ngạc, có phải hay không là mang thai?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

3 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 35, 36, 37

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

5 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 57, 58, 59

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

9 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 37, 38, 39

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

11 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 85, 86, 87

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

13 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

16 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

20 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123


Thành viên nổi bật 
Nguyên Tĩnh Nhã
Nguyên Tĩnh Nhã
The Wolf
The Wolf
Mía Lao
Mía Lao

Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 360 điểm để mua Nữ vương
♥ Maybe ♥: Tiểu Tinh, lâu rồi không gặp
Chuột Tinh: chít chít! chụt mà Tiểu Du :kiss: , chạy chạy :)2
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 2626 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Aka: Theo t nhớ con con chuột :D2
Độc Bá Thiên: Là ai nhể :think:
Độc Bá Thiên: Mất Quần :)2
Độc Bá Thiên: Trắng độc lạ
Nhạc Bất Quần: 5ting!!! haz, úp mặt tiếp thôi :cry: :cry: mít ướt cho người thương chơi :)2
Aka: =.= đang tìm màu độc nạ
Độc Bá Thiên: :think: ờ.... tui tưởng có màu mới gì lạ chứ :)2
Aka: Bà uyên aaaaaa bà thấy t ko :wave2:
Aka: Bà uyên đấu đồ cho tui đi :love:
Uyên Xưn: ace vào đào hố đê viewtopic.php?t=365055&p=2259834#p2259834
Aka: Nó cho bà nghe r còn gì =.=
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn vàng
Độc Bá Thiên: Oái oái.... Ri là ed tự do á :shock:
Uyên Xưn: ace vào đào hố đê viewtopic.php?t=365055&p=2259834#p2259834
Cô Quân: Ủi bây giờ có cả nick xanh ngọc ed tự do á
Shop - Đấu giá: Uyên Xưn vừa đặt giá 341 điểm để mua Nữ vương
Tuyền Uri: Hựn con gái
Lãng Nhược Y: Nguyên tỷ~~
Lãng Nhược Y: Nương đặt lại đi :sweat:
Lãng Nhược Y: Á, xin lỗi nương, con ko thấy tin
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 323 điểm để mua Nữ vương
Sếu: Ahuhu bảo bối nhường cho nương :cry3:
Shop - Đấu giá: Sếu vừa đặt giá 306 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 405 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 290 điểm để mua Nữ vương
Shop - Đấu giá: trantuyetnhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Love Tea

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.