Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Ôm Em Ôm Tới Nghiện - Mễ Lộ Lộ

 
Có bài mới 20.06.2013, 19:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26197
Được thanks: 43672 lần
Điểm: 9.57
Có bài mới [Hiện Đại] Ôm Em Ôm Tới Nghiện - Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Tên gốc: Ẩm ngươi ẩm tới nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Nguồn convert: Fany

Nguồn edit: Phượng Uyển Cung

Thể loại: Hiện đại, HE

Edit: Tiểu MT

Nguồn  http://thiendiepcung.wordpress.com
                            
@ (Ta xin nói lại, ta đang học thi cũng ráng bò lên edit, hy vọng ta có thể sớm hoàn thành bộ này nhé, chúc các bạn mùa nô-en sắp tới vui vẻ ^0^)
                      
Giới thiệu:

Cô gái bạo lực này cùng hắn có thù oán sao, nếu không như thế nào mỗi lần hắn núp trong bóng tối cùng phụ nữ thân thiết cô liền nhảy ra phá hư chuyện tốt của hắn, còn động một chút lại đối với hắn dùng tay dùng chân, đem toàn bộ nữ nhân của hắn dọa đến chạy đi?!

Được rồi! Nếu cô gái nhỏ này thanh thuần như vậy đem quá trình hắn tán tỉnh nữ nhân biến thành khi dễ nữ nhân còn mở miệng ngậm miệng gọi hắn là “Dâm thú” hắn liền “Rất tốt bụng” để cô đích thân thử nghiệm một chút xem cô về sau còn có thể xem “Hưởng thụ” thành “Tra tấn”! Hắc hắc, hắn tuyệt đối không thừa nhận mình là “Tự báo thù riêng”, chỉ là hắn ôm cô ôm đến nghiện mà thôi….

            
@ Hướng dẫn sử dụng: Trẻ em dưới H hoặc phụ nữ đang có thai cho con bú, hoặc bị dị ứng xin đừng tùy tiện dấn chân vào, nếu không ta không chịu trách nhiệm.[/size]
                            


Mở đầu


Lê gia –Lê Lão ba, có bốn cô con gái nhưng cũng đủ  khiến cho ông đau cả đầu—-


Đứa lớn –Lê Hương Hương, bộ dạng tròn vo, cá tính thẹn thùng, hướng nội, chỗ khiến cho Lê Lão ba phiền não nhất, chính là con gái thích khóc, lại  thích ăn, mà cực yêu thích socola, sở trường là đem đồ ngọt làm bữa ăn chính.Đứa thứ hai –Lê Hưng Hưng, đừng nhìn nó một bộ dáng gầy yếu, nhưng có được sức bật của gấu tính tình hỏa bạo khiến người không dám khen tặng, mà chỗ làm cho Lê Lão đầu lo lắng chính là đứa nhỏ tính tình kiêu căng nóng nảy, dường như suốt ngày luôn chân luôn tay không lúc nào chịu yên tĩnh.Đứa thứ ba –Lê Đồng Đồng, tuy rằng có được một đầu tóc dài đen nhánh, diện mạo cũng thanh thanh tú tú, nhưng là nếu làm nó mất hứng, nó liền ân cần mở miệng liên tiếp hỏi thăm người nhà của người khác, từ tổ tiên cho tới lão thầy, đều có thể lọt vào danh sách ân cần thân thiết hỏi thăm, đây cũng chính là chỗ khiến Lê Lão ba đau cả đầu.Đứa thứ tư –Lê Tiểu Tiêu là cô con gái Lê Lão ba tha thiết trông cậy, rốt cục cũng có vẻ giống người bình thường một chút, ngọt ngào, đáng yêu, bề ngoài gần như không có gì để soi mói; khuyết điểm lớn nhất chính là đứa  con này yêu tiền như mạng, chỉ cần chỗ có tiền, vất vả như thế nào nó đều cố gắng nhảy vào nghiên cứu.Lê Lão đầu ngồi ở trên sô pha, nhìn bức ảnh chụp trước đây của bốn cô con gái, trương mặt của ông gắn đầy mây đen (Trương: tấm, khuôn mặt)Ai! Nếu cứ tiếp tục như vậy thì làm như thế nào đây ? Con gái của ông diện mạo không tệ đi, như thế nào hiện giờ lại biến thành một vấn đề nan giải, nếu các bảo bối không gả  ra ngoài, lưu lại ở nhà biến thành ‘lỗi thời’ (gái già =)) ) thì phải làm sao bây giờ?Thở dài rất nhiều lần, trong đầu  của Lê Lão ba nhanh chóng hoạt động.Phương pháp tốt nhất chính là — đem các bảo bối gả ra ngoài, để cho các ông xã  tương lai dạy dỗ chúng nó!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.06.2013, 19:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26197
Được thanks: 43672 lần
Điểm: 9.57
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ôm Em Ôm Tới Nghiện-Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Chương 1.1

       Chị cả trong nhà – Lê Hương Hương đã được gả đi ra ngoài!

Nhưng điều làm cho người cảm thấy không thể tin được là thiên kim tiểu thơ thứ hai của Lê gia ── Lê Hưng Hưng lại mặc một chiếc váy ren trắng, quả đầu tóc ngắn được gọt mỏng suôn sẻ dán tại bên tai, còn có một cái đồ kẹp tóc kim cương sáng bóng

Hôm nay cô ăn mặc như một thục nữ, nhưng chỉ cần người quen biết qua Lê Hưng Hưng, cũng biết cô bình thường cách ly với váy, đánh chết cũng không có khả năng ăn mặc loại quần áo nữ tính này.

Tuy rằng cô hé ra phấn điêu ngọc mài mặt trái xoan phấn nộn, võ vàng mà thân thể có chút gầy gò, cũng làm cho người nghĩ cô nhu nhược không có xương, cực nhu và cần sự bảo vệ của người khác. Nhưng nếu người cho là như vậy, chỉ cần tự mình quen biết Lê Hưng Hưng năm phút đồng hồ, sẽ hận đến không thể nuốt trở lại lời nói chết tiệt của mình là cô “nhu nhược”

Không biết là tên của cô ảnh hưởng tới cá tính, hoặc là cô trời sinh liền thích hợp với cái tên “Lê Hưng Hưng” này, ngày thường cô yêu nhất chính thấy việc nghĩa hăng hái làm, quả thực chính là cứu tinh của con gái, khắc tinh của con trai.

Đừng nhìn cô gầy yếu, cô căn bản là giống một con gấu hiếu động, trước đây từng luyện TaeKwonDo, nhu đạo trụ cột, không chỉ là nhà vô dịch TeakwonDo trong khu vực(*), mà còn đích thân dạy lớp giáo thuật phòng thân

(*) tức là chỗ khu phố nhà mình ý

Chỉ cần là người quen biết cô, cũng biết Lê Hưng Hưng chưa bao giờ mặc váy, một khi mặc váy, chỉ sợ ông trời phải đổi ngày!

Mà cái Lê gia – Lê Hương Hương thích ăn, thích khóc lại yêu “Socola” cư nhiên gả cho trùm thực phẩm Đài Loan; Một cái kỳ tích khác là, Lê Hưng Hưng cư nhiên ngoại lệ mặc váy, ăn mặc như một thục nữ.

Nhưng Lê Hưng Hưng rất không thích, bởi vì đôi đùi trắng nõn lại cân xứng sẽ lộ ra, váy ren trên người càng làm cho cô cảm thấy ghê tởm, đó căn bản không phải là phong cách của cô, cô bị yến hội này làm cho muốn buồn nôn rồi!

Cái này căn bản chỉ là một yến hội của thượng lưu xã hội, nhưng bởi vì chị em Lê gia thực đơn thuần, hơn nữa cuộc sống của chị cả luôn luẩn quẩn lại nhỏ, căn bản không có bạn bè nào cả, cho nên khách mời cơ hồ đều là khách trên thương trường của cha, cũng như bên nhà trai chỉ có vài khách mời cùng vài thân thích(*).

(*) người thân.

Nói một cách khác, đối với Lê Hưng Hưng mà nói, nếu đây không phải là hôn lễ của chị cả, từ úc cô ăn xong, liền tránh người, mới sẽ không lưu lại như một pho tượng đứng tại một chỗ.

“A── thật buồn!”  thời gian này hẳn là thời điểm cô đang tập thể dục trong võ đường, thế nhưng lại lưu lạc trên cái yến hội làm cái búp bê không biết cử động.

Cái váy ren chết tiệt này một chút cũng không thích hợp với cô! Lê Hưng Hưng cảm thấy khó thở, một thân váy ren ép tới cô thở không nổi, cô lôi kéo làn váy đi ra ngoài cửa sổ nơi ban ban, muốn ở trên ban công hô hấp một chút không khí mới mẻ, chờ đợi yến hội chấm dứt.

Không nghĩ tới cô vừa bước lên ban công, ngay tại bức màn phía sau nhìn thấy một đôi dính liền nhau ── một nam một nữ, đang hôn đến kịch liệt.

Oa! Lê Hưng Hưng nhịn không được mở lớn cái miệng nhỏ nhắn, nhìn thẳng vào đôi nam nữ

Nữ ăn mặc nóng bỏng, chân phải lộ ra cái đùi trắng tinh, hoàn lấy trên lưng của gã đàn ông, trình diễn màn lửa nóng kịch tình. Bàn tay to của gã đàn ông đang an ủi qua lại trên thắt lưng của cô gái, tay kia thì lớn mật thăm dò vào bộ váy bó sát xẻ cao lên đùi của cô gái.

Bọn họ chính là hôn đến kịch liệt, Lê Hưng Hưng thấy rõ đầu lưỡi của bọn họ triền miên xen lẫn nhau

“Ưm”

Tiếng kêu của cô gái tuy rằng bị âm nhạc bao phủ, nhưng mà Lê Hưng Hưng đứng ở gần bên bọn họ, nghe được thanh âm của bọn họ một cách thật rõ ràng. Cô không thể tin nổi nhìn bức tranh tình dục sống động đang trình diễn ở trước mắt, thật là mở rộng tầm mắt

Chỉ thấy bàn tay to của nhân vật nam chính tham tiến vào trong quần của cô gái, lề lề mề mề, tựa hồ biến cô gái trở nên vui mừng nổi lên, tiếng kêu liên tục vang, làm cho cô nghe đến cảm thấy xấu hổ…

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lê Hưng Hưng đỏ lên, vội vàng che đi khuôn mặt, nhưng mà vẫn không có ngăn chặn tầm mắt, ôm lấy tâm lý xem miễn tiền đứng tại chỗ mà nhìn

Rốt cuộc bọn họ sẽ làm đến mức nào đây?  Lê Hưng Hưng tò mò cắn đôi môi cánh hoa, tuy rằng nhìn lén không có đạo đức, nhưng là ai bảo bọn họ công khai diễn xuất chứ?

Nguyên Tác Hạo cùng cô gái hôn đến túi bụi, vừa nhấc con ngươi liền nhìn thấy một bóng dáng nhỏ nhắn xinh xắn xuất hiện ở một bên

Xuyên thấu qua một tia ánh đèn, hắn phát hiện cô gái ở một bên xem cuộc vui có đôi mắt lớn đen nhánh, tóc ngắn gọt mỏng cài lên một đồ kẹp tóc kim cương, chiếc váy ren trên người làm cho cô thoạt nhìn giống như một thiên sứ.

Thiên sứ?! Hắn hơi kinh ngạc rời đi cánh môi cô gái, nhìn đến bạn gái trang điểm đậm trước mắt, hắn phát hiện cô gái ở phía trước xuất trần làm người khác động tâm.

Không biết cô trưởng thành chưa? Nguyên Tác Hạo không có ý tốt gợi lên tươi cười, động tác càng thêm phiến tình(*), trực tiếp kéo vải dệt che khuất trước ngực của cô gái xuống, nhảy đánh ra bộ ngực lớn no đủ, trước mắt hắn chớp lên.

(*) kích động cảm xúc của người khác

Hắn cúi đầu cắn nhũ lôi của cô gái, tay lớn mật vung lên làn váy xẻ cao của cô gái, lộ ra quần lót màu tím khêu gợi, rất rộng lượng cho cô gái trước mắt xem

Lê Hưng Hưng nhìn đến không chuyển mắt, che cái miệng nhỏ nhắn, sợ chính mình sợ hãi mà kêu ra tiếng, không nghĩ đến bức tranh tình dục sống động trước mắt so với phim A còn kích thích hơn ( lấy anh ý so với phim con heo =]] )

Rốt cuộc bọn họ có thể làm đến mức nào đây? Không sợ người khác sẽ phát hiện sao? Ngực cô nhảy rất kịch liệt, ở dưới ánh trăng, động tác của gã đàn ông càng lúc càng lớn, gương mặt đã vùi vào trong bộ ngực của cô gái

Lê Hưng Hưng tiếp tục xem động tác của gã đàn ông, phát hiện bàn tay to của hắn dò vào váy sau của cô gái, thân mình cô gái cong lên, phát ra thanh âm làm người ta đỏ mặt tim đập, mập mờ lưu tiết ở trong bóng đêm.

“Nga….Hạo….” cô gái nhẹ thở, hai tay bắt đầu ôm lấy cổ của Nguyên Tác Hạo “Mau vào trong thân thể của em, em rất là muốn…”

Nguyên Tác Hạo cũng không có đáp ứng yêu cầu của cô gái, chính là ở trong hoa huyệt ướt át của cô đưa vào ba ngón tay, lấy động tác nhanh chóng ở trong hoa huyệt trơn ướt khuấy

“A…a…” hai đùi cô gái gắt gao kẹp chặt lấy Nguyên Tác Hạo, tiếng lang thang kêu càng lúc càng lớn.

Thẳng đến thân mình cô gái run rẩy xụi lơ vào trong ngực, Nguyên Tác Hạo mới đình chỉ lại động tác của tay, nhìn biểu tình cô gái sau cao trào, phút chốc ngước mắt, bắt được ánh mắt của Lê Hưng Hưng──

“Cô xem đến thật thú vị chứ!” Nguyên Tác Hạo buông cô gái nửa người trên trần truồng, lấy ra chiếc khăn tay chà lau lấy bàn tay to ẩm ướt, cuối cùng bỏ khăn tay qua một bên

Lê Hưng Hưng thở hốc vì kinh ngạc, không nghĩ tới gã đàn ông sẽ phát hiện sự tồn tại của cô.

Cô gái quay đầu nhìn thấy Lê Hưng Hưng, khẽ kêu một tiếng, vội vội vàng vàng sửa sang lại dung nhan chính mình, vội vàng bụm mặt rời đi ban công. Dù sao tới đây tham gia yến hội đều là danh môn khuê tú, nếu chuyện này truyền đi, chỉ sợ thanh danh sẽ giảm bớt đi nhiều, sau này tìm kim quy tế(*) sẽ khó khăn!

(*) Rùa vàng, tức là anh chàng giàu có

“Cô đem bạn gái của tôi dọa chạy đi rồi” bàn tay to của Nguyên Tác Hạo cắm ở trong túi áo, thật thú vị nhìn chằm chằm Lê Hưng Hưng.

Lê Hưng Hưng nhìn gã đàn ông càng đến càng gần, phát hiện hắn lộ ra tuấn nhan tuấn mỹ vô trù, lông mày đen như mực, cái mũi thẳng thắn, phối hợp với môi mỏng

Hắn đem mái tóc đen chải lại, trên trán có vài sợi tóc rơi xuống, thoạt nhìn phóng đãng không kềm chế được, bộ vest đen trên người càng làm cho hắn dị thường cao lớn tuấn mỹ

“Nếu cô cảm thấy cô cũng có thể biểu hiện giống như cô ta như vậy?  Tôi cũng không ngại cô thay thế vị trí này” Nguyên Tác Hạo kéo ra một chút tươi cười không có ý tốt

Hắn cẩn thận nhìn khuôn mặt của cô, tuy rằng trang điểm nhẹ, vẫn là nhìn ra được tuổi của cô không lớn.

Cuối cùng cô đủ hai mươi tuổi chưa? Hắn nheo lại con ngươi đen, đánh gia toàn thân cao thấp của cô, phát hiện cô có một đôi chân nhỏ đều đều, trắng trắng mềm mềm, cũng không có mang tất chân.

Khó được cực phẩm vưu vật(*). Nguyên Tác Hạo giống loại sắc lang huýt sáo một tiếng, ánh mắt lộ ra tán thưởng.

(*) Dùng để chỉ các cô gái đẹp, thank ss Q đã giúp đỡ.

Cô có đường cong hoàn mỹ, khuôn mặt thanh tú mang một ít tính trẻ con, không giống với những cô gái khác luôn đem lông mi sửa lại vừa mỏng lại cong, hai hàng lông mày của cô mang theo một chút anh khí, trong lông mày còn có một chút quật cường.


Đã sửa bởi Yến My lúc 22.08.2013, 18:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.06.2013, 19:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26197
Được thanks: 43672 lần
Điểm: 9.57
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ôm Em Ôm Tới Nghiện-Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Chương 1.2

      “Anh, đồ dâm thú không biết xấu hổ!” Lê Hưng Hưng khó chịu mắng một câu, cô không thích ánh mắt của hắn nhìn cô, phảng phất như toàn thân của cô trần truồng không bằng

Dâm thú?! Lời nói thực đặc biệt. Hắn ở trong bụi hoa lăn lộn hồi lâu, lần đầu bị phụ nữ hình dung như vậy.

Hắn vẫn cho là mình được phụ nữ hoan nghênh, không nghĩ tới lại bị cô bé nhỏ phát triển không vượt bậc này “dâm thú”, nhưng mà hắn không có tức giận, ngược lại tâm tình còn có chút thích thú……

“Vậy cô bé nhỏ gặp gỡ đầu dâm thú tôi đây, sớm hay muộn cũng sẽ biến thành dâm oa” Nguyên Tác Hạo đi lên trước, ngả ngớn nâng cằm dưới của Lê Hưng Hưng, lấy con ngươi đen thâm thúy nhìn cô, ý đồ làm một đôi – người tán dương người tự hào, nhíu lại con ngươi liền dùng tia điện trong mắt chọc cho lòng của các cô gái như đóa hoa nở rộ để mị hoặc cô. (tiểu MT: Bình thường anh hay xài chiêu này với các cô gái khác, nhưng có lẽ đối với chị ý thì vô dụng, hắc hắc, ngược lại còn gây họa a =]] )

Hắn muốn làm gì? Lê Hưng hưng nhíu mày, đối mặt ngôn ngữ ngả ngớn của hắn, cơn tức của nàng chính là càng ngày càng ngày càng gia tăng. Hắn căn bản chính là một cái vô lại kiêm hạ lưu bại hoại thôi!

Bàn tay to của hắn vừa chạm vào đến cằm của cô, tay nhỏ bé của cô rất tự nhiên nắm thành quyền, tay phải tự động hướng cằm dưới cương nghị của hắn vung đi, tiếp theo chân phải mang giày cao gót cũng hung hăng hướng trên giày da của hắn mà đạp, động tác cuối cùng càng gọn gàng lấy khuỷu tay vọt tới bụng của hắn.

Ba cái động tác một mạch lưu lát, Nguyên Tác Hạo không nghĩ tới khí lực Lê Hưng Hưng thật mạnh, hắn không có phòng bị thét lớn một tiếng, thiếu chút nữa ngã xuống đất.

“Nói cho anh biết, đừng tưởng rằng con gái dễ bị ức hiếp” hai tay Lê Hưng Hưng sát eo, nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn hé ra cao ngạo “Đối phó với loại người hạ lưu dâm thú như anh, tôi coi như còn thủ hạ lưu tình. Không đem mệnh căn của anh đánh vỡ, anh nên khóc rống chảy nước mắt rồi!”

“Cô…” cô gái này ra tay không nhẹ, hắn nhất định nội thương.

“Lần sau còn dám động tay động chân với tôi, tôi khẳng định chém hai tay, hai chân của anh, chặt mệnh căn của anh, đem tròng mắt của anh đào ra!” Lê Hưng Hưng cũng không phải là dễ chọc, mắng chửi người một cách không lưu tình.

Nguyên Tác Hạo quá mức khinh địch, căn bản không nghĩ tới cô gái gầy yếu như vậy, ra tay nặng như vậy, cằm thiếu chút nữa nát ra, xương sườn cũng giống như chặt đứt vài căn.

Hắn âm thầm kêu rên vài tiếng, ngước mắt nhìn bộ dáng cô tức giận vù vù, hai má phấn nộn nhiễm lên hồng nhuận đỏ ửng.

“Tiểu nhân hèn hạ” hắn cắn răng trừng mắt cô. “Chẳng lẽ cô chỉ biết dùng phương thức đánh lén?”

Hắn hít thở sâu một hơi, xoa xoa cằm thiếu chút nữa bị đánh tới lệch hướng, cuối cùng thắt eo một cái.

“Tôi nào có đánh lén” đây đối với lê Hưng Hưng mà nói là một loại vũ nhục, cô vừa rồi rõ ràng là công khai khiêu khích, nào có đánh lén nha!

“Cô cố ý di dời lực chú ý của tôi, còn nói không có?” chân dài hắn nhảy qua, bàn tay to đem cô lao tiến vào trong lòng.

Nhưng mà lần này hắn thông minh lấy bàn tay to kiềm chế hai tay của cô, làm cho hai tay cô cao qua bả vai, lại để cho cô đưa lưng về phía lan can ban công, mặt khác tay kia tách đùi cô ra, làm cho cô rất không thục nữ vượt qua trên thắt lưng của hắn

“Anh…” toàn thân cô bị hắn áp chế, căn bản không thể tùy ý lộn xộn. “Anh mới là tiểu nhân hèn hạ, mau thả tôi ra!”

“Xuỵt!” tuấn nhan hắn tiếp cận khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, híp đôi ngươi trừng mắt cô. “Cô muốn khiến cho mọi người chú ý sao? Tôi thì không ngại nhiều người tới thăm chuyện tốt của tôi cùng cô…”

Lê Hưng Hưng oán hận trừng mắt Nguyên Tác Hại, chỉ kém không há mồm cắn hắn, để báo mối hận trong lòng.

“Em gái nhỏ, tôi đã nói cho cô biết, sử dụng bạo lực là không đúng?” hơi thở của hắn phun ở trên mặt của cơ, nhìn cánh môi thủy lượng của cô, khiến cho hắn có một loại rung động.

Cô giống như một loại trái cây ngọt ngào, đang phát ra mùi hương mê người

“Tôi không phải em gái nhỏ” Lê Hưng Hưng gầm nhẹ, cánh môi thủy lượng khẽ mở khẽ đóng. “Tôi hai mươi ba tuổi, đã trưởng thành!”

Trưởng thành?! Nguyên Tác Hạo khiêu mi, trong mắt nổi lên tà khí. Vậy hắn liền khỏi phải cùng cô khách khí! (tiểu MT: Đọc truyện này dạy cho chúng ta một bài học là đừng bừa bãi nói ra tuổi thật của mình =]] )

Nguyên Tác Hạo cúi đầu đem môi mỏng in lại bờ môi thủy lượng của Lê Hưng Hưng, che khuất đi môi anh đào quật cường, hung hăng gặm nhấm môi cánh hoa của cô.

Cô căn bản không nghĩ tới hắn sẽ ra một chiêu này, mở to đôi mắt đẹp nhìn hắn…..

Lê Hưng Hưng lớn đến từng này, nụ hôn đầu tiên duy trì hơn hai mươi ba tuổi ở tối nay liền biến mất!

Hơn nữa người đàn ông đoạt đi nụ hôn đầu tiên của cô, ngay cả họ của hắn là gì, gọi là gì cũng không biết, cứ như vậy không công mất đi nụ hôn đầu tiên……

Đáng giận! Khi cô lấy lại tinh thần, đầu lưỡi Nguyên Tác Hạo đã cạy ra cánh môi cô, thăm dò vào trong miệng của cô, hấp thu nước bọt trong miệng cô, gây xích mích trong môi của cô, dùng sức mút lấy đầu lưỡi của cô.

“Ưm” tên khốn khiếp này tại sao có thể hôn cô? Lê Hưng Hưng mất hứng uốn éo người.

Thật không may, cô uốn éo nhích người lại, hai chân liền đụng chạm qua nửa người dưới của hắn, làm cho hắn thật sự giống một đầu dâm thú, thầm nghĩ ở hiện trường xâm phạm cô.

Chính là hắn không được, hắn là cái người văn minh, không thể cứ như vậy ăn cái cô gái không biết trời cao đất rộng này!

Hắn thầm nghĩ chinh phục cô! Nguyên Tác Hạo đem hai tay của cô kéo lên cao, chống đỡ ở đỉnh đầu của cô, một tay kia cầm cái mông rất tròn ngạo nghễ ưỡn lên của cô.

“Ừ…ah ha….”

Nụ hôn của hắn càng lúc càng ôn nhu, càng lúc càng khiêu khích, làm lý trí của cô cơ hồ mau bị hắn hút đi, không nghĩ tới bàn tay to của hắn còn không quy củ ở bên eo của cô chu du khắp nơi.

Một hồi lâu, môi của hắn mới rời đi môi cánh hoa của cô. Nhìn đôi môi bị hắn hôn đến vừa đỏ vừa sưng, hắn quả nhiên có phản ứng đối với cô?!

Chẳng lẽ thực bị cô nói trúng, hắn thật sự là một đầu dâm thú?

“Buông” Lê Hưng Hưng bị hôn đến có chút chật vật, hai má đỏ đỏ. “Anh là đồ dâm thú không biết xấu hổ, nếu không buông, tôi sẽ gọi người!”

Hắn nhún nhún vai, dù sao đối với cô trừng phạt cũng đủ rồi, vì thế liền buông thân thể của cô ra.

Chỉ thấy cô giống một con mèo nhỏ bị kinh hách, trước mặt hắn vội vội vàng vàng rời đi, bày ra tư thế muốn đánh nhau.

“Hắc” hắn vẫy vẫy tay, một bộ dáng không sao cả. “Nếu ban nãy không phải cô đánh lén tôi, cô cho rằng cô có thể thắng được tôi?”

Hắn ở nói bóng gió, nháy mắt nhìn cô.

Lê Hưng Hưng cắn cánh môi sưng đỏ, một bộ biểu tình bị khuất phục. “Lầu sau tôi gặp lại anh, tôi khẳng định chặt mệnh căn của anh!” để lại những lời nói này, cô liền thở phì phì lôi kéo làn váy rời đi.

Đáng giận, nụ hôn đầu của cô bị đoạt đi rồi! Ô ô…… Cô lớn như vậy, còn không có bị khi dễ qua như vậy.

Lần sau nếu gặp lại hắn, cô khẳng định dùng lực đánh nhừ tử cái đầu dâm thú kia!

Mà Nguyên Tác Hạo hút một hơi thuốc lá, nhìn bóng lưng Lê Hưng Hưng đang rời đi. Bởi vì cô, hắn cảm thấy yến hội hôm nay hình như cũng không nhàm chán.

Thậm chí, hắn cư nhiên chờ mong cùng cô gái nhỏ kia gặp mặt lại một lần……

Hoàn chương 1


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.06.2013, 19:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26197
Được thanks: 43672 lần
Điểm: 9.57
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ôm Em Ôm Tới Nghiện-Mễ Lộ Lộ - Điểm: 11
Chương 2.1
           Trong lòng hận không ngừng, khó tiêu!

Lê Hưng Hưng “Phanh!” ném ra một cú, cầm đệm ngăn trởkhuỷu tay cùng mặt đồng môn sư huynh, dáng người 170 cm, thiếu chút nữa đã bị một cú này đánh bay ra ngoài.

“Oa, sư muội” Trần Kim Đất cảm giác hai tay tê rần, may mắn hắn còn mang mũ bảo hộ đầu. “Sư muội hôm nay ăn phải thuốc nổ à?” giống một con gấu tràn ngập sức lực sắp bùng nổ.

Khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú của Lê Hưng Hưng giống như viết bốn chữ “Người lạ chớ gần” thật to.

Cô rất khó chịu! Từ sau khi tham gia hôn lễ của chị cả, trong lòng của cô liền đè lên một khối đá lớn tên là “Khó chịu”,  làm cho cô thầm nghĩ muốn tìm người đánh nhau để phát tiết thù hận.

Thật sự là khó chịu tới cực điểm a! Lê Hưng Hưng nâng chân trái lên, hưng hăng hướng tới bao cát là Trần Kim Đất đá bay đi, lực đạo kia làm cho hắn thiếu chút nữa không đỡ được.

Hôn lễ đã qua ba ngày rồi, môi cánh hoa của cô tựa hồ còn lưu lại hương vị cùng độ ấm của dâm thú, cho dù có thoa lên bao nhiêu son dưỡng môi có mùi vị khác nhau cũng như cũ không thể che giấu hơi thở của hắn

“Sư muội” Trần Kim Đất khóc thét một tiếng, má trái bị khéo léo bàn chân đá trúng.

“Ô” kế tiếp bụng dưới lại bị chân phải đá trúng, mạch máu Trần gia thiếu chút nữa bị đoạn tuyệt.

“Các ngươi nhìn cái gì? Cùng nhau xông lên đánh với tôi!” Lê Hưng Hưng giống như trái ớt nhỏ, trừng mắt nhìn mấy sư huynh đệ đồng môn đứng ở phía xa xa kia.

Tất cả các sư huynh đệ đều sờ sờ cái mũi, không người nào dám tiến lên cùng cái đầu sư tử này đánh nhau.

“Các ngươi như thế nào nhút nhát như vậy?” Lê Hưng Hưng tức giận đến đấm ra một cú đánh móc, hướng cằm dưới Trần Kim Đất vung lên. (TiểuMT: ôi chị này thật đáng sợ, tội anh Trần Kim Đất quá)

Trần Kim Đất ngay lập tức nằm ngã trên mặt đất không nhúc nhích,ô…… Hắn không nghĩ sẽ cùng cô gái bạo lực đánh nhau đâu!

Lê Hưng Hưng thấy không có ai cùng cô đánh nhau, trong lòng tức giận khó tiêu, vì thế tiến lên tìm kiếm đối thủ.

Cú đấm trái vừa ra, Lý Mỗ vừa bái sư không lâu ngã xuống đất không dậy nổi.

Cú đấm phải vừa ra, đại sư huynh kế tiếp lui về phía sau vài bước, “Phanh!” một tiếng, giống nhau ngã xuống đất không dậy nổi.

Chân trái đá bay, chân phải đi theo đá bay, đại hán(*) lần lượt liên tiếp quỳ rạp trên mặt đất. (TiểuMT: Woa, ta cũng mún như Hưng Hưng tỷ nga~!)

(*) những tên cao to

Không có cách khác, khi đối mặt với gấu đánh bất ngờ như vậy, đối sách tốt nhất của bọn họ chính là ── giả chết!

Không đến mười phút, bên trong đạo quán xác chết khắp nơi, mỗi người ngã xuống, sẽ chết nằm lỳ trên mặt đất không chịu đứng lên, chờ đợi Lê Hưng Hưng hết giận.

“Hừ, các ngươi quá yếu đi!” Lê Hưng Hưng dường như đánh không đã nghiền, trừng mắt một đám sư huynh đệ không ra gì.

Lúc này sư phụ đạo quán Dương Bá Quyền đi tới, vừa thấy nhóm đồ đệ của mình tất cả đều nằm trên mặt đất, nét mặt già nua hét ra sững sờ.

“Đây là chuyện gì xảy ra?” Dương Bá Quyền nhìn phơi thây trên đất, lại nhìn đến Lê Hưng Hưng phụng phịu, biết tất cả đồ đệ giả chết trên đất đều là kiệt tác của Lê Hưng Hưng

“Con đang thay người huấn luyện đám đồ đệ không ra gì a!” Lê Hưng Hưng bĩu môi, không hề có một tia tia áy náy. “Người nhìn bọn họ đi, cú đấm của người người đều không có lực, con một đấm liền giải quyết bọn họ, xem ra bọn họ phải huấn luyện thật nhiều”

Trán Dương Bá Quyền xuất hiện ba gạch hắc tuyến, không chỉ nói đám đồ đệ kia, lấy thân lão già này cùng Lê Hưng Hưng đánh một trận, chỉ sợ cũng không thể chiến thắng cô!

Cô bẩm sinh có thần lực, rất bạo lực giống như gấu, nắm đấm của cô khi xuất ra căn bản không lưu tình, chiêu thức đối phó với cô chỉ có giả chết.

“Hưng Hưng a” Dương Bá Quyền cười gượng vài tiếng. “Con xuống tay nhẹ một chút a! Cuộc thi đấu tại khu vực sắp diễn ra, con đừng xuống quá nặng tay, làm bọn họ không thể ra trận thi đấu”

“Hừ” Lê Hưng Hưng bất mãn chu cái miệng nhỏ nhắn, bộ dáng thật đúng là cực đáng yêu. “Con nào dám đem đồ đệ bảo bối của cha nuôi đánh trọng thương? Chỉ là xem bọn họ lơi lỏng quá lâu rồi, đánh một trận, làm cho bọn họ hoạt động gân cốt”

“Rõ ràng mới vừa rồi sư tỷ đã nghĩ đánh chết chúng ta…” một cái sư đệ muốn chết ngẩn mặt lên, đáng thương mà nghĩ kiện Lê Hưng Hưng.

“Rắc” một tiếng, Lê Hưng Hưng một chân đạp lên sư đệ không biết sống chết cùng lắm miệng, kéo kéo lại bộ đồng phục trắng tinh trên người, mắt nghiêng, nghiêm ngặt nhìn đến một mảnh phơi thây.

“Không vui liền đứng lên cùng tôi đánh a, giả chết còn muốn kiện trạng?” Cô gầm nhẹ một tiếng, mỗi người cũng nhịn không được trừng mắt hướng tới cái sư đệ mới tới.

Dương Bá Quyền nhìn con gái nuôi huyết khí phương cương, khí thế muốn tìm người đánh nhau, vì tránh cho cô hủy đi võ quán, vội vàng trấn an cô.

“Cha nói Hưng Hưng, sư mẫu con vừa mới đang tìm con, nói hầm canh bổ cho con, bây giờ muốn con đi nếm thử” Ông đem Lê Hưng Hưng đẩy tới cửa võ quán. “Con cũng biết sư mẫu rất thương con, nhanh lên đi tìm sư mẫu, đừng làm cho sư mẫu con đợi lâu……”

“Nhưng là” Lê Hưng Hưng quay đầu, nhìn một đám thương binh tàn tướng. “Không có người nào cùng bọn họ luyện tập……”

“Ngoan, giao cho cha” Dương Bá Quyền vỗ bộ ngực. “Ngày mai con hãy tìm bọn họ để kiểm tra, không phải được rồi sao?”

“A” tiếng buồn bã của thương binh tàn tướng nổi lên bốn phía, còn đánh a?

Lê Hưng Hưng mất hứng hừ một tiếng. “Được rồi! Ngày mai con sẽ kiểm tra” nói xong, liền tiêu sái rời đi võ quán.

Gấu con vừa rời khỏi, tất cả những người đàn ông đang giả chết trên mặt đất liền bò dậy.

“Những thằng nhóc không ra gì, người người cũng chỉ biết giả chết” Dương Bá Quyền lập tức thưởng mỗi người bọn họ một cái trừng mắt. “Các ngươi nghĩ Hưng Hưng đi rồi sẽ không còn chuyện gì sao? Ngày mai cô ấy sẽ đến đây để kiểm tra, còn không mau luyện tập!”

Một con gấu đi rồi, một lão hồ ly đến đây, trong võ quán lại bắt đầu nổi lên tiếng buồn bã từ bốn phía.

Lê Hưng Hưng uống xong canh gà sư mẫu hầm, tức giận rốt cuộc tan đi không ít, mắt  thấy thời gian cũng không sớm, cô thay cho võ phục, cùng sư mẫu nói lời từ biệt, liền đeo lấy túi xách chuẩn bị về nhà.

Tuy rằng thời gian đã là ban đêm – mười giờ, nhưng mà cô vẫn không hề sợ một mình đi trong con hẻm nhỏ vào ban đêm, bởi vì chỉ cần xuyên qua mấy con phố chính là nhà cô.

Quẹo vào một cái ngõ nhỏ, mắt nhạy bén nhìn thấy phía trước ngọn đèn đường có hai bóng dáng giao triền với nhau.

Cô híp lại con ngươi đen nhìn chằm chằm vào hai cái bóng dáng, phát giác cảnh tượng này có chút quen thuộc, tựa hồ ở nơi nào xem qua.

“Đừng nên làm như vậy!” thanh âm kiều mỵ của cô gái vang lên trong màn đêm.

“Không cần?” thanh âm của người đàn ông trầm thấp giống như đàn violon dễ nghe, đáp lại thanh âm yêu kiều của cô gái. (tiểu MT: Ghét anh này quá, lúc nào hành sự của anh đều bị chị Hưng Hưng nhìn thấy)

Ừ? Lại là đang biểu diễn sao? Cảm giác…… Còn đầy quen thuộc a! Lê Hưng Hưng lặng lẽ tới gần bọn họ, xuyên thấu qua ánh sáng đèn đường, thấy rõ diện mạo của người đàn ông.

Gì?! Lê Hưng Hưng hé ra cái miệng nhỏ thật là lớn, tức giận trong lòng dần dần tăng lên. Lại là cái dâm thú chết tiệt kia, dám xuống tay tại khu vực gần nhà cô? Cô xoa tay, mở ra bước đi hướng về phía trước.

“Dâm thú, hôm nay tôi sẽ thay trời hành đạo, miễn cho con gái đàng hoàng bị tên đồi bại như anh làm hỏng!”

Lê Hưng Hưng hô to một tiếng, xông lên trước đá vào chân của người đàn ông, tiếp theo lấy khủy tay đánh về phía bụng của hắn, bất đắc dĩ lại bị bàn tay của hắn bắt lấy.

“Ngươi…” Nguyên Tác Hạo quay đầu lại, vừa thấy được khuôn mặt Lê Hưng Hưng, miệng vốn đang muốn chửi người toàn bộ liền đứng lại ở trên đầu lưỡi. “Thế nào lại là cô?”

“Anh, đồ dâm thú không biết xấu hổ, bàn tay dâm uế dám mò tới khu vực của tôi?” cô không nói hai lời, cầm lấy ba lô hướng tới trên người của hắn đập.

Dâm thú?! Nguyên Tác Hạo cảm thấy cực kỳ vô tội, hắn rõ ràng là đưa bạn gái về nhà, chính là trước khi đi kissbye một cái, đã bị cô gái này nói hắn trở thành dâm thú?

“Này, cô là ghen tỵ tôi cùng những cô gái khác ân ái sao?” Nguyên Tác Hạo bắt lấy tay nhỏ bé của Lê Hưng Hưng, lãnh mâu nhìn nàng. “Tôi cùng bạn gái tôi nói lời từ biệt, mắc mớ gì tới cô?”

“Anh lại nói dối! Xem tôi đánh chết cái dâm thú không biết xấu hổ như anh” tuy rằng hai tay Lê Hưng Hưng bị hắn kiềm chế, nhưng hai chân cũng sống chết đạp hắn.

“Nguyên tiên sinh, em nghĩ em nên về trước” cô gái một bên gặp Lê Hưng Hưng cãi lộn, sợ sẽ chọc cho người bên ngoài đến vây xem, vì danh dự của mình suy nghĩ, cô phải giữ bí mật chuyện mình cùng Nguyên Tác Hạo quan hệ, dù sao trên người cô còn có hôn ước.

Nguyên Tác Hạo gặp bạn gái xinh đẹp chạy như bay, biểu tình trên mặt khó coi đến cực điểm. Chết tiệt! Hắn tán tỉnh cả buổi tối, mục đích muốn cùng cô lên gường, kết quả tâm huyết cả một buổi tối liền mất trắng. (tiểu MT: Đá chết anh, tên dâm thú này, grừ)

“Vì cái gì mỗi lần cô vừa xuất hiện, đều quấy rầy chuyện tốt của tôi?” Hắn hôm nay thật vất vả đem các công việc làm hết, muốn hoàn toàn giải phóng một chút, lại bị Lê Hưng Hưng quấy rầy kế hoạch của mình.

“Cái gì gọi là quấy rầy chuyện tốt của anh? Anh rõ ràng đã cường bạo cô gái kia!” Lê Hưng Hưng dám đem trắng nói thành đen.

“Tiểu thơ, cô có thấy hay không quá buồn cười? Chúng ta gọi cái này là yêu nhau!” Nguyên Tác Hạo đem Lê Hưng Hưng giam cầm trong lòng chính mình, làm cho cô bối rối chống đỡ tựa vào trên vách tường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 20.06.2013, 19:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26197
Được thanks: 43672 lần
Điểm: 9.57
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ôm Em Ôm Tới Nghiện-Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Chương 2.2

          “Cô ta rõ ràng kêu không cần! Anh không biết khi con gái kêu “Không cần”, ở trên pháp luật đủ để kết anhtội cường bạo sao?” Lê Hưng Hưng không vui vẻ trừng mắt Nguyên Tác Hạo.

Tuấn nhan hắn cách cô thật là gần, trong đôi mắt ưng có tức giận. “Tiểu thơ, cô là xử nữ sao? Chẳng lẽ cô không rõ có khi con gái kêu “Không cần”, thật ra là một ý tứ khác chính là “Đừng có ngừng” sao?”

Lê Hưng Hưng cắn cắn môi, hai má thêm một chút đỏ hồng. “Ai…… Ai là xử nữ a?”

Thấy cô thẳng thắn phủ nhận, vừa thấy bộ dáng cô như vậy, chỉ dám uông uông uông(*) sủa loạn, nhưng cũng không dám hành động thực tế hơn.

(*) tiếng chó sửa, như gâu gâu chẳng hạn.

“Nếu cô không phải là xử nữ, vì sao lại lặp đi lặp lại, và một lần nữa cản trở chuyện tốt của tôi?” hắn híp mâu, dựa thật gần vào cô.

“Tôi nào có cản trở chuyện tốt của anh?” Lê Hưng Hưng uốn éo người, bởi vì hơi thở của hắn mà tim có vẻ đập hỗn loạn.

“Không có sao?” hắn lấy đùi tách chân nhỏ của cô ra “Cô dám nói cô không có quấy rầy chuyện tốt của tôi?”

Chẳng biết tại sao, hắn khẽ dựa gần cô, cả người cô liền trở nên quẫn trí, thầm nghĩ mau rời đi trước mặt của hắn. “Anh mau thả tôi ra!”

“Tôi làm sao biết thả cô ra, lần sau cô có lại thêm một lần phá hư chuyện tốt của tôi?” hắn nhìn chằm chằm vào biểu tình bất an của cô. Thì ra tiểu mèo hoang này cũng có thời điểm bất an? Cái này thật thú vị.

“Anh rõ ràng chính là một con dâm thú……” Lê Hưng Hưng khẽ cắn cánh môi, hai má hiện lên ửng đỏ.

Chân dài của hắn luôn luôn tại bắp đùi lúc này của cô cọ sát a? Cô muốn đẩy hắn ra, bất đắc dĩ thân thể hắn quá mức cao lớn, lại bị hắn hoàn toàn áp chế, căn bản không có biện pháp chống cự.

“Còn nói tôi là dâm thú?” Nguyên Tác Hạo cố ý dùng đầu gối của mình chống đỡ ở giữa hai đùi của Lê Hưng Hưng, như có như không đụng chạm tam giác ở giữa bí mật hoa viên.

“Buông” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lê Hưng Hưng đỏ bừng. “Nếu không buông ra, tôi sẽ lớn tiếng gọi người đến!”

“Như thế nào? Cô không phải thực yêu động tay động chân? Như thế nào hiện tại chỉ biết  khua môi múa mép?” Nguyên Tác Hạo không có ý tốt đem bàn tay to đặt ở trên eo của Lê Hưng Hưng

“Anh” không biết xấu hổ, dám sàm sỡ cô?

“Như thế nào? Có muốn thử một chút hay không? Tôi cam đoan sẽ làm cô dục tiên dục tử(*)……” thanh âm thực mê người của Nguyên Tác Hạo ở bên tai Lê Hưng Hưng nhẹ nói, phảng phất như ác ma đang dụ hoặc lấy phàm nhân(**).

(*) sung sướng cả tinh thần lẫn thể sát, (**) người bình thường

Cô cắn môi cánh hoa, bảo trì thanh tỉnh cho mình, sau đó há miệng hung hăng cắn gương mặt của hắn một cái. Hắn kêu đau một tiếng, hai tay buông lỏng sự kiềm chế đối với cô, vốn định thưởng hắn một đạp, nhưng mà để an toàn chính mình, cô quyết định trước rời đi mới là vẹn toàn.

Nguyên Tác Hạo xoa hai má tuấn mỹ, nhìn bóng lưng chạy trốn của Lê Hưng Hưng, cánh môi nhịn không được nhếch lên.

Tốt lắm, cô gái này làm hắn tức giận! Hắn thề lần sau gặp đến cô, không lột da của cô là không được!

Từ khi gặp được đầu dâm thú kia ở trong ngõ hẻm, Lê Hưng Hưng cũng không dám đi ngõ hẻm kia nữa, luôn đi mới vòng mới trở lại nhà của mình.

Đáng giận! Cô nghĩ đến sẽ gặp lại hắn, chỉ có thể hung hăng đem hắn đánh bẹp dí, thậm chí giống như một cái lon, có thể thuận tay ném vào thùng rác. Nhưng là cô sai lầm rồi, ngược lại cô còn bị sỉ nhục một cách thật thảm.

Đêm nay, sau khi từ võ quán rời đi, Lê Hưng Hưng dọc theo đường đi liền nhìn chung quanh, chỉ sợ gặp được cái sắc lang kia!

Nhưng mà, cô thề, lần sau để cô gặp được hắn, cô nhất định phải hung hăng đánh bẹp dí cái mũi của hắn!

Đồng thời đang lúc Lê Hưng Hưng nghĩ như vậy, mặt cô đột nhiên đánh lên một bức tường người, làm cô không thể không dừng bước lại.

“Đi đường không nhìn đường sao?” Lê Hưng Hưng cau mày ngẩng đầu, chuẩn bị thật tốt mắng cái người trước mặt một chút, nhưng vừa thấy diện mạo của đối phương, cô ngừng thở, lui ra phía sau vài bước.

“Anh, anh, anh……”

“Tôi có họ tên, Nguyên Tác Hạo” đúng vậy, đúng là oan gia cô không muốn gặp lại nhất ── Nguyên Tác Hạo.

“Anh muốn làm gì?” Lê Hưng Hưng bày ra tư thế muốn đánh nhau, tưởng đe dọa được bước đi đang tiến về phía trước của hắn. Cho đến lúc này, cô mới biết được hắn họ gì, gọi là gì.

Nguyên Tác Hạo híp con mắt nhìn Lê Hưng Hưng. “Tôi chờ cô vài ngày rồi, xem ra mỗi ngày cô đều đi đường vòng về nhà, không đi lại ngõ hẻm kia nữa?”

“Anh kệ tôi!” Lê Hưng Hưng bất mãn trả lời. “Anh rốt cuộc muốn làm gì?”

“Lê Hưng Hưng, con gái thứ hai của Lê gia” Nguyên Tác Hạo dựa vào trên vách tường,  tự tiện châm một điếu thuốc, tuyên bố thân thế của cô một cách thuộc lòng “Năm nay hai mươi ba tuổi, sinh viên, là quán quân TeakwonDo của khu vực”

“Anh” Lê Hưng Hưng mím môi, không nghĩ tới hắn lại biết được lai lịch của cô. “Anh làm sao mà biết?”

“Lấy bối cảnh của tôi, muốn điều tra một người không phải là điều khó khăn” Nguyên Tác Hạo liếc mắt Lê Hưng Hưng một cái. “Nhìn dáng vẻ của cô, vừa mới rời đi võ quán?”

“Liên quan cái rắm gì tới anh” Lê Hưng Hưng phun một tiếng. “Tránh ra, bổn tiểu thư phải về nhà!”

Ngay tại lúc cô đi ngang qua hắn, lại bị cánh tay dài của hắn lôi kéo, cô một cái không đứng vững, ngã vào trong ngực của hắn.

Hắn cúi đầu nhìn cô “Cô còn muốn chạy?”

“Anh cuối cùng muốn làm gì!” cô tức giận vù vù trừng mắt hắn. “Cẩn thận tôi đánh nát cái lỗ mũi của anh”

“Cô yêu sử dụng bạo lực như vậy sao?” hắn híp mắt, cô gái nhỏ phát triển không vượt bậc này cũng dám khiêu khích hắn?

Cô không có trả lời, tay nhỏ bé chuẩn bị đánh về phía cằm đẹp của hắn, nhưng động tác của hắn vĩnh viễn đều so với cô mau hơn một bước, đúng lúc đỡ lấy nắm đấm công kích.

“Không ai nói cho cô biết, thục nữ không thể đối với đàn ông động tay động chân sao?” bàn tay to của hắn cầm lấy tay nhỏ bé của cô, làm cho cô vây ở trong lòng ngực của hắn, không thể thoát thân.

“Họ Nguyên kia, mau thả tôi ra! Bằng không tôi sẽ không nương tay…” cô liều mình giãy dụa, nhưng chính là không có biện pháp vùng vãy khỏi hắn.

Đang lúc hai người dây dưa không rõ, đột nhiên một chút ánh sáng soi lên trên người bọn họ.

“Tiểu thư, cần tôi hỗ trợ sao?” một gã cảnh sát của khu vực cầm đèn pin chiếu hướng bọn họ.

“Tôi……”

“Thật xin lỗi, tôi cùng bạn gái của tôi nổi lên một chút tranh chấp” Nguyên Tác Hạo lộ ra một loạt hàm răng trắng noãn. “Đơn giản là tôi không muốn tiến đến khách sạn trong này để thuê phòng”

“Anh nói bậy cái gì đó” cô trừng mắt hắn, hắn dám lấy trinh tiết của cô ra đùa giỡn sao?

Cảnh sát khu vực liền dùng đèn pin trên tay chiếu chiếu bọn họ, lại chiếu chiếu vào chiêu bài phía sau bọn họ. “Như vậy a? Nhưng mà trên đường lôi lôi kéo kéo vô cùng khó coi, anh hẳn là phải thỏa mãn tiểu thư mới đúng!” (tiểu MT: Chết mất, ahahaha)

“A……” Nguyên Tác Hạo vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ. “Đúng vậy, khả năng gần đây tôi thường hay phớt lờ cô ấy”

Bọn họ…… Đang nói cái gì a? Lê Hưng Hưng không hiểu đối thoại của bọn họ, chính là giận dữ trừng mắt Nguyên Tác Hạo.

“Bảo bối, anh biết gần nhất anh vắng vẻ em rồi. Đi thôi, hôm nay anh nhất định sẽ ôn nhu đối đãi với em, cho em một cái buổi tối khó quên” hắn lộ ra một cái mê người tươi cười, sau đó cứng rắn ôm bên eo của cô, xoay người tiến vào cửa lớn trước mặt. (tiểu MT: Vì anh Hạo đang diễn kịch, nên ta thay đổi cách xưng hô một chút)

“Không……” không phải như vậy! Lê Hưng Hưng đang muốn kêu to, lại bị Nguyên Tác Hạo che cái miệng nhỏ nhắn, cùng hắn đang tiến vào khách sạn cao cấp tên là “Mỗi đêm mùa xuân”

Cứu mạng a ──

Trong lòng Lê Hưng Hưng đang ở dùng sức hò hét, nhưng phát không ra một chút thanh âm.

“Chúc hai người có một đêm tốt đẹp” cảnh sát khu vực cùng bọn họ phất phất tay, còn chúc phúc bọn họ.

Tuổi trẻ thật tốt, một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng a!

Hoàn chương 2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 51, 52, 53

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

10 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Đào Sindy: viewtopic.php?t=401379&start=115 Pr chương mới :wave4:
♥ Maybe ♥: Truyện có chương mới, cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Đào Sindy: hửm
Cô Quân: gặp rắc rối về phần tên gọi ...
ღ๖ۣۜMinhღ: Tiểu tứ *ôm ôm* **cọ cọ** lâu rồi mới thấy đệ onl
Túy Sinh Mộng Tửu: alo có ai k
Kyz: .
Tiêu Dao Tự Tại: Chào ngày mới :-D
Tiêu Dao Tự Tại: Ài mạng nhà tui lag quá
♥ Maybe ♥: Cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Tiểu Linh Đang: có ai mà mần, mần truyện
Tiêu Dao Tự Tại: Mần ai :)2
Tiểu Linh Đang: đi mần
Tiêu Dao Tự Tại: Bà chạy đâu v
Tiêu Dao Tự Tại: Còn nè
Tiểu Linh Đang: hê nhố
Độc Bá Thiên: -.- lại chuồn
con meo luoi: Mặt dày như tường thành r tui là tui trong từ điển k có từ ngại hen hehe
Lãng Nhược Y: pp m.n, tối ngủ ngon
Lãng Nhược Y: thôi để đó mai ta nhắn vậy :cry:
Lãng Nhược Y: chết ta mất, giờ có việc rồi ko onl tiếp đc
Độc Bá Thiên: cứ nhận đi. tui ko ngại đâu :)2
Jinnn: Y: box tự ed/st í hả, nt cho mod nick đen :v
Lãng Nhược Y: ai box ấy xóa giúp Y đi :cry2:
Lãng Nhược Y: giờ cần người xóa hộ
Jinnn: Y: tui box Việt .-. box khác tui k xóa đc
Lãng Nhược Y: ta gửi lộn qua bên hiện đại nên khóa lại rồi
Lãng Nhược Y: vô trong box đang sáng tác xóa cái pic tuyện ta tự khóa ấy giúp ta đi
con meo luoi: K dám nhận đâu tui lên núi ở ẩn r nghèo lắm hjhj
Độc Bá Thiên: Lười à...Lười là thần tài của tui :hug:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.