Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 514 bài ] 

Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 27.09.2013, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1205 lần
Điểm: 5.99
Có bài mới [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn - Điểm: 9
Người phụ nữ của Tổng giám đốc


images


Tác giả: Minh Châu Hoàn

Raw+Converter: ngocquynh520

Edit: Dạ Hàn Nguyệt, Huyenxxxx9x

Beta: Dạ Hàn Nguyệt

Poster: tiểu.kỳ

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng edit: On-going

Độ dài: 2000 trang word (mỗi chương cực ngắn)

Thể loại: Ngôn tình, đô thị, hào môn, HE

Couple: Thân Tống Hạo X Hứa Hoan Nhan

Giới thiệu:[/center]

Mang thai được hai tháng, anh bất ngờ đưa đơn ly hôn mà không có dấu hiệu báo trước.

“Không còn đường nào cứu vãn nữa sao?” Cô đang ở trong phòng bếp làm bánh sinh nhật ngọt ngào cho anh, trên mặt cô dính đầy bột mì trông thật buồn cười. Giọng cười của anh trước sau như một đầy sự mỉa mai, anh kiên quyết lắc đầu.

“Nếu em…. có con của chúng ta?” Cô thử thăm dò nhưng anh vẫn cười một cách hờ hững.

“Hứa Hoan Nhan, từ trước đến nay tôi đều dùng biện pháp an toàn” Anh lo lắng khoát tay đưa tờ ly hôn trước mặt cô.

Cô ký giấy theo lời đề nghị của anh, cô rời đi không mang theo gì ngoài sinh mệnh bé nhỏ ba tháng trong bụng cô.

Ba năm sau, Thân Tống Hạo chưa bao giờ nghĩ tới có một ngày anh gặp lại Hứa Hoan Nhan. Cô trong tay với người đàn ông khác, nhìn anh mỉm cười gật đầu rồi đi lướt qua anh mà không quay đầu lại….

P/s: Truyện chỉ được post độc quyền tại http://diendanlequydon.com/. Thỉnh mọi người đừng mang truyện ra khỏi diễn đàn. Cảm ơn ^^Đã sửa bởi Dạ Hàn Nguyệt lúc 28.11.2013, 11:28, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 27.09.2013, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1205 lần
Điểm: 5.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn - Điểm: 12
Chương 1: Bức hôn


Một cơn mưa hạ nhỏ, Hoan Nhan đi tới đầu hẻm ngập ngừng một chút, đứng dưới mái hiên nhà người khác, nhìn cơn mưa tơ bạc, tóc cô có một chút vàng óng, vừa vặn chạm vai, tóc cắt ngang trán có hơi dài, che lông mi ở phía trên, đôi mắt như phủ sương mù. Làm sao có thể tốt đây? Quần áo nếu như ướt buổi chiều làm sao quay về trường học? Ngày hôm qua thay quần áo ở nhà trọ còn chưa có thời gian để tắm... Hoan Nhan cúi đầu nhìn giày trên chân một chút, cuối cùng khẽ cắn môi, đem cặp sách giơ lên đỉnh đầu hướng nhà ngõ hẻm sâu mà chạy.

Đẩy cửa rỉ sét đầy lỗ thủng, lập tức nghe giọng mẹ kế Hoàng Thư Quyên đang cãi nhau đến dọa người ở trong phòng: "Uống, uống đi, sớm muộn gì có ngày ông chết vì rượu, xem ai có thể chăm sóc người thân ông trước lúc ông chết".

Tim Hoan Nhan đau xót, cúi đầu bước chân nhẹ nhàng trở về phòng của mình, lại bị ánh mắt sắc bén của Hoàng Thư Quyên nhìn thấy, lập tức đến trước mặt cô vênh váo tự đắc kêu la: "Hứa Hoan Nhan, cô không làm việc nhà mà muốn trốn tránh sao?".

Hứa Hoan Nhan không thể làm gì khác hơn là dừng lại bước chân, cúi đầu lẩm bẩm một tiếng: "Mẹ, ba".

Hoàng Thư Quyên hừ cô một cái, từ trong phòng bếp bưng thức ăn đặt ở trên bàn: "Còn không qua đây giúp một tay? Tôi không phải nuôi không rồi lỗ vốn".

"Con có đưa tiền sinh hoạt" Hoan Nhan có chút tức giận nhìn mẹ kế, mỗi tháng cũng đưa cho hơn một ngàn vạn, cô thế nhưng chưa thấy mẹ kế làm thức ăn.

Rầm! Hoàng Thư Quyên quăng mâm cơm đi, cặp mắt trừng lớn dọa người: "Cô có biết hay không giá cả đang tăng lên? Cô có biết hay không thịt bao nhiêu tiền một kg, cá giá bao nhiêu tiền? Tiền nước, tiền điện, tiền ga biết bao nhiêu là chi phí? Cô mỗi ngày về nhà nấu nước tắm, giặt quần áo gội đầu, mua đồng phục học sinh tiền ở đâu? Cô và tôi tính toán, tôi mới là người cùng cô tính toán đây?".

Hoan Nhan lông mày càng lúc càng xiết lại, cô uất ức nhìn ba say bí tỉ, cuối cùng lui về phía sau từng bước: "Con cũng không có ăn nhiều, dùng nước vẫn tiết kiệm....".

"Tiết kiệm? Cô đừng nói Hứa Hoan Nhan, tôi gả tới đây tám năm, không biết cấp của hồi môn biết bao nhiêu? Ngày hôm nay tôi cũng không cùng cô nói quanh co...." Hoàng Thư quyên kéo cái ghế một bên ngồi xuống, Hứa Mễ Dương trang điểm xinh đẹp từ trong phòng đi ra cười tươi một cái: "Cô lại chọc mẹ tức giận? Thật là phiền phức!".

"Cô sang năm tốt nghiệp, tuổi không còn nhỏ hàng xóm đều ở đây phàn nàn, cô cũng nên đính hôn, Vương Thẩm ở bên cạnh làm mai cho cô, là ông chủ cửa hàng điện, năm nay bất quá chừng bốn mươi tuổi, vừa mới có vợ chết, cô gả qua đó chính là bà chủ cũng coi như là bám vào kẻ quyền quý, mang vàng mang bạc coi như là chút lòng thành, còn có thể giúp đỡ em gái cô tìm công việc tốt gả cho nhà tốt....".

"Nếu như vậy con có thể nhường Mễ Dương gả qua bên đó? Con đã có bạn trai" Hoan Nhan vừa nghe xong hít vài ngụm không khí, làm mai làm mai, còn không phải vì số tiền bán cô!

"Mễ Dương mới lớn? Hơn nữa sao có thể để Mễ Dương làm vợ bé?" Hoàng Thư Quyên vừa nghe lập tức giống như con gà nhổ lông đứng dậy chỉ vào mũi Hoan Nhan mắng!

"Hứa Hoan Nhan, cô có tư cách gì hả? Để cho tôi gả một tên ông chủ hói đầu? Cô thật là xấu xa a!" Hứa Mễ Dương giận điên người, cũng đi theo sau lưng Hoàng Thư Quyên làm ồn!

"Mễ Dương không thể làm vợ bé, tại sao con làm vợ bé? Mễ Dương không muốn gả người hói đầu, tại sao con phải gả? Con gái người không gả tại sao lại đẩy qua con!" Hoan Nhan không phục ngẩng đầu, tức giận cả khuôn mặt cũng đỏ bừng, hai tay không từ chủ nắm chặt thành quyền, cô không muốn lấy chồng! Cô còn có Gia Minh!

Chương 2: Thích Hoan Nhan hay là em?


"Mễ Dương không thể làm vợ bé, tại sao con làm vợ bé? Mễ Dương không muốn gả người hói đầu, tại sao con phải gả? Con gái người không gả tại sao lại đẩy qua con!" Hoan Nhan không phục ngẩng đầu, tức giận cả khuôn mặt cũng đỏ bừng, hai tay không từ chủ nắm chặt thành quyền, cô không muốn lấy chồng! Cô còn có Gia Minh!

"Được được, cô thế nhưng học được cãi lại!" Hoàng Thư Quyên tức giận cầm chổi lông gà đánh xuống, Hoan Nhan sợ lùi về sau mấy bước, nhưng mà loạng choạng vấp chân ở cánh cửa ngã trên mặt đất, cánh tay và trên lưng bị đánh mấy cái, đau nhức toàn thân, cô tránh không kịp, chỉ đành phải lớn tiếng hướng về phía ba kêu cứu: "Ba....".

Hứa Hướng Cảnh bị ầm ĩ càu nhàu vài tiếng, ở trên ghế dựa trở mình làm đánh đổ chai rượu lại nặng nề ngủ tiếp, Hoan Nhan bất đắc dĩ ôm lấy mặt, co ro trên mặt đất, đợi cho có người ló đầu ra bên trong cửa nhìn, Hoàng Thư Quyên mới nói kháy ngừng tay: "Tôi cảnh cáo cô, mười vạn tiền của ông chủ Đinh tôi đã nhận, tiêu hết hơn phân nửa, cô nếu là không lấy chồng, tôi chỉ có thể đem cô cùng ba cô đuổi ra ngoài, đem nhà này bán đi cho người ta!".

"Không được!" Hoan Nhan nâng khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt: "Chuyện tiền bạc con có thể nghĩ biện pháp, chỉ cần mẹ cho con thêm một thời gian".

Hoàng Thư Quyên cười nhìn lại cô: "Nghĩ biện pháp? Cô có biện pháp gì? Tôi xem bây giờ cô tốt nhất ngoan ngoãn lấy chồng, ông chủ Đinh kia còn có thể cho thêm nhà chúng ta một số tiền lớn nữa!".

Hoan Nhan đứng lên, che cánh tay đã bị đánh nổi đỏ lên, ngang ngược nhìn lại Hoàng Thư Quyên: "Tóm lại mẹ cho con thời gian, con sẽ đưa mẹ mười vạn tiền".

Cô cầm cặp sách, cũng không quay đầu lại chạy ra khỏi phòng, trời đang còn mưa, nhưng mà đành phải vậy, cô muốn đi tìm Gia Minh, cô biết trong gia đình Gia Minh có kinh doanh, cô có thể mượn tiền, chờ sau khi đi làm đủ rồi trả lại cho anh!

Trong người chỉ vẻn vẹn tiền ngồi xe bus trở về trường học, chợt nhớ đến hôm nay còn là chủ nhật, buổi tối Gia Minh mới có thể trở về trường, không sao, Hoan Nhan hạ quyết tâm, ở ký túc xá dưới lầu chờ.

Xuống xe, trời mưa càng lớn, Hoan Nhan lưỡng lự một lát, nhìn quần áo trên người ướt át, rốt cục vẫn phải một lần nữa chạy trong mưa, chạy đến ký túc xá của Gia Minh, Hoan Nhan đem nước mắt trên mặt lau khô sạch sẽ, mới không còn sức lực dựa vào trên tường, quần áo toàn bộ ẩm ướt, dính vào trên người, đêm nay cô chỉ có thể đem quần áo trong ký túc xá sấy khô, ngày mai mới có thể tiếp tục mặc.

"A, là Hoan Nhan?" Chợt có thanh âm ở bên tai cô vang lên, Hoan Nhan giật mình, quay mặt sang mới nhìn rõ là học sinh nam cùng ký túc xá với Gia Minh - Âu Tử Dương, cô lễ phép cười một tiếng, gật đầu một cái.

"Em tìm Gia Minh sao? Cậu ấy hôm nay có gọi điện thoại đến là không có tới...." Âu Tử Dương nhìn cô, ánh mắt có chút kỳ lạ, Hoan Nhan sững sờ một chút, ngược lại nghĩ hôm nay cứ về ký túc xá sấy khô quần áo, ngày mai nhất định có thể nhìn thấy Gia Minh, cũng không muộn.

"Cám ơn anh, vậy em đi trước".

"Anh tiễn em...." Âu Tử Dương nhiệt tình mở miệng, Hoa Nhan lắc đầu một cái, lại một lần nữa chạy vào trong mưa, Âu Tử Dương nhìn bóng dáng nho nhỏ của cô, không khỏi lắc đầu một cái, nội tâm cũng có mấy phần thương tiếc.

Hô.... Hoan Nhan ôm cặp sách ướt đẫm từng bước một leo lên cầu thang, cô ở ký túc xá tầng ba, mà cô bây giờ, ngay cả sức lực đi trên đất bằng phẳng cơ hồ đều không có....

"Anh thích Hoan Nhan hay là thích em?" Thanh âm hờn dỗi cơ hồ có thể đem người hòa tan, Hoan Nhan giật mình, tại sao có người nhắc tới cô? Cô sững sờ vách tường phía sau, lặng lẽ thò đầu ra hướng hành lang bên kia nhìn lại....

Chương 3: Bạn trai cô bắt cá hai tay


"Anh thích Hoan Nhan hay là thích em?" Thanh âm hờn dỗi cơ hồ có thể đem người hòa tan, Hoan Nhan giật mình, tại sao có người nhắc tới cô? Cô sững sờ vách tường phía sau, lặng lẽ thò đầu ra hướng hành lang bên kia nhìn lại....

Bởi vì trời mua, ánh sáng trong hành lang rất tối, vẫn có thể nhìn thấy một người học sinh nam cao lớn trong ngực lộ ra một khuôn mặt cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp trắng nõn, là hoa hậu của lớp nghệ thuật bên cạnh - Lâm Thiến.

Nhưng mà, tại sao cô ta lại nhắc đến mình? Hoan Nhan có chút không hiểu, nhẹ nhàng nỉn thở: "Đương nhiên là em a!" Thanh âm có chút từ tính của học sinh nam truyền đến.

"Ghét...." Lân Thiến nắm chặt tay đấm ngực học sinh nam, sau đó là tiếng cười khanh khách chói tai truyền đến.

Hoan Nhan kinh ngạc sửng sốt, trong tay cặp sách ướt đẫm lập tức rơi trên mặt đất, cô phản xạ có điều kiện đứng lên, đem cả người mình trốn ở vách tường sau..... Mu bàn tay ở trên mặt nhợt nhạt, không biết là nước mưa hay là nước mắt, người phát ra thanh âm kia, là Tống Gia Minh, bạn trai nửa nam ở cùng một chỗ với cô.

_______________________________________

"Là ai?" Thanh âm dễ nghe Lâm Thiến lập tức vang lên, tiếp theo là tiếng bước chân tới đây, Hoan Nhan thật nhanh lau đi nước trên mặt, đem tóc lộn xộn của mình sửa sang lại một cái, mới nở ra nụ cười nhợt nhạt, xoay người đi ra.

"Hoan Nhan?" Thanh âm Tống Gia Minh có chút ngạc nhiên, nhưng cũng không có lúng túng hay bối rối, ngay cả.....

Hoan Nhan hơi chuyển người một cái, dừng trên cánh tay ngang hông ở trên người Lâm Thiến, anh ta ngay cả động tác đó đều không có, không, ngay cả bản năng trốn tránh cũng không có.....

Trái tim Hoan Nhan, lập tức rơi vào đáy cốc.

"Hoan Nhan, hôm nay là chủ nhật, cô tới sớm thật" Lâm Thiến dựa vào trong ngực Tống Gia Minh, mềm mại nói, ánh mắt nhưng là từ trên cao nhìn xuống đỉnh đầu Hoan Nhan, dừng ở đôi giày ướt đẫm của cô.....

Cô Lâm Thiến quần áo xa xỉ, trang điểm cho xinh đẹp, dáng người duyên dáng, trong tay vẫn còn cầm tay người đàn ông của Hứa Hoan Nhan, dù là bất kỳ là người phụ nữ nào, trong con mắt một cách tự nhiên kia sẽ có khinh thường.....

Hoan Nhan mẫn cảm nhắm đôi mắt, nhợt nhạt cười: "Em có chút chuyện, vì vậy tới sớm.....".

"Vậy thì hay quá, Hoan Nhan anh và Lâm Thiến đang có chuyện muốn nói cùng em, chúng ta ra ngoài đi" Thanh âm Tống Gia Minh rất nhẹ, ôm người đẹp hăm hở ra ngoài.

Hoan Nhan cắn môi một cái, tinh tế mở miệng: "Được".

Cô xoay người, như con rối đi về phía trước, đem lời thân mật hai người vứt bỏ ở hai lỗ tai, vẫn là cảm thấy, bước chân, nặng nề, thật nặng nề.....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 29.09.2013, 08:34
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1205 lần
Điểm: 5.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn - Điểm: 12
Chương 4: Xe taxi


Đi xuống cầu thang, Tống Gia Minh thân mật sờ lên tóc Lâm Thiến: "Em chờ một lát, anh đem xe lái tới".

Lâm Thiên hờn dỗi nhón chân lên nhẹ nhàng hôn lên mặt, gật đầu một cái.

Hoan Nhan lờ đi nhìn cơn mưa, kia giống như là cây kim, từng chút từng chút, chậm chạp, giống như tra tấn, ghim trên ngực của cô.

Cô ôm chặt cánh tay, cảnh thấy lạnh không chịu nổi, ngay cả hàm răng cũng bắt đầu run rẩy.

Xe dừng ở bên cạnh ký túc xá, Tống Gia Minh cầm ô ôm Lâm Thiến, vừa muốn đi lại thấy Hoan Nhan hình như mềm lòng một chút, dừng bước: "Hoan Nhan, bọn anh sẽ trở lại đón em....".

Hoan Nhan vừa muốn mở miệng, ánh mắt lợi hại Lâm Thiến lại một lần nữa quét tới, cô cong miệng, yểu điệu nói: "Gia Minh, anh xem trên người Hoan Nhan cũng ướt đẫm, lại bẩn, thế nào lên xe a?".

"Anh, anh có khả năng tự mình chạy tới.... Vẫn là quán bar cũ phải không?".

Hoan Nhan kinh ngạc ngẩng đầu lên, hốc mắt dường như có cây kim đâm vào, cô nhìn Tống Gia Minh ngập ngừng một lát sau đó gật đầu, lập tức ôm cặp sách lại một lần nữa chạy vào trong mưa.... Cô tự nguyện ở trong mưa đem mình dầm ướt đẫm, cũng không muốn nhìn người đàn ông của mình cùng người khác anh anh em em, coi như là, anh ta đã trở thành bạn trai của người khác!

Tiếng kèn xe ở trong mưa vang lên, Hoan Nhan theo bản năng muốn nhảy quam xe hơi kia lại vẫn ép vào vũng nước, bắn tung tóe lên người cô....

Hoan Nhan giật mình, nhìn chiếc xe kia nghênh ngang đi, còn Lâm Thiến cười duyên một cái....

Cô ta và Tống Gia Minh quen nhau ở quán bar.

Hoan Nhan hít sâu một hơi, ôm cặp sách đi vào, lập tức nhìn thấy Lâm Thiến nhiệt tình vẫy tay: "Hoan Nhan, ở đây!".

Hoan Nhan xuyên qua đám người đi đến, trên bàn một chai rượu Hennessy(*) đã được mở.

(*)Rượu Hennessy: Jas Hennessy& Co hay Hennessy là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Đây là công ty sản xuất và kinh doanh rượu, có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới.

Hoan Nhan ngồi xuống, mặt không chút thay đổi nhìn lại Tống Gia Minh: "Anh muốn lời chia tay của em, em đồng ý".

Tống Gia Minh dường như cũng không ngờ nhìn Hoan Nhan, ôm chặt Lâm Thiến: "Hoan Nhan, em rất tốt, đơn giản lại hiền lành, nhưng mà, cho đến khi gặp Lâm Thiến, anh mới phát hiện yêu như vậy không giống nhau....".

Hoan Nhan ảm đạm cười, tự mình rót một ly rượu đưa đến bên miệng, tửu lượng cô rất yếu, nhưng mà lần này cũng cố ý một hơi uống, cổ họng như muốn thiêu đốt, trong người ấm lên, cô nhìn Tống Gia Minh: "Đừng nói, lời chia tay tôi đã đồng ý, những thứ khác tôi không muốn biết".

Con mắt Lâm Thiến vốn kiêu ngạo cũng xám xịt đi một chút, cô tưởng rằng sẽ thành công nhìn Hoan Nhan đau đớn giữ lại, nhưng không ngờ cô ta lại bình tĩnh như vậy, không để cô nhấm nháp sự thắng lợi....

"Hoan Nhan, tôi biết trong lòng cô bực bội, nhưng mà chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng....".

Lâm Thiến đem ly rượu đầy, đẩy tới trước mặt cô: "Hoan Nhan, tửu lượng cô tốt đấy, uống thêm một ly nữa?".

Trái tim Tống Gia Minh dường như cũng không nỡ, đưa tay đem ly rượu cầm trở lại: "Hoan Nhan không thể uống rượu....".

"Ai nói?" Lâm Thiến hờn dỗi trợn to hai mắt, nhìn lại Tống Gia Minh: "Lần trước gặp gỡ, Hoan Nhan và Văn Tịnh uống say bí tỉ bị người khác cõng trở về, Văn Tịnh ngày ngày ăn chơi trác táng, cùng người khác quan hệ, có thể gương tốt sao?".

Ào ào.... Hoan Nhan cầm ly rượu không một chút nghĩ ngợi hất trên mặt Lâm Thiến, cô lần đầu tiên không khống chế được ở trước mặt người khác phát giận: "Cô có thể giành bạn trai của tôi, cô có thể làm nhục tôi, nhưng không cho phép cô nói xấu Văn Tịnh, tôi nói cho cô biết, Văn Tịnh so với cô sạch sẽ gấp bao nhiêu lần!".

Hoan Nhan kích động đứng lên, ôm cặp sách của mình, cười lạnh nhìn Tống Gia Minh đang sững sờ, cô không chịu khuất phục nâng cằm lên, trong đôi mắt tràn đầy giễu cợt, cô vốn là không muốn, nhưng bây giờ cô uống say sao? Cô gằn từng tiếng mở miệng: "Tống Gia Minh, chúc mừng anh, tìm được một chiếc xe taxi".

Chương 5: Tôi tên là Hứa Hoan Nhan


Hoan Nhan kích động đứng lên, ôm cặp sách của mình, cười lạnh nhìn Tống Gia Minh đang sững sờ, cô không chịu khuất phục nâng cằm lên, trong đôi mắt tràn đầy giễu cợt, cô vốn là không muốn, nhưng bây giờ cô uống say sao? Cô gằn từng tiếng mở miệng: "Tống Gia Minh, chúc mừng anh, tìm được một chiếc xe taxi".

"Hứa Hoan Nhan, cô dám nói xấu tôi!" Lâm Thiến đương nhiên không chịu nhục, bỗng đứng lên, nắm tóc cô kéo ngồi lại vị trí trước, hung hăng đánh một bạt tai: "Cô có tư cách gì hả? Có năng lực để Tống Gia Minh thích cô đừng nói tôi là xe taxi!".

"Lâm Thiến, đừng náo" Tống Gia Minh nghe xong, vẻ mặt càng u ám ngồi dậy, ngăn Lâm Thiến lại, lạnh lùng nhìn Hoan Nhan té ngồi trên ghế: "Hứa Hoan Nhan, Lâm Thiên bây giờ đã là bạn gái của anh, anh không cho phép em làm nhục cô ấy, em mau tới chỗ cô ấy nói xin lỗi".

"Tại sao?" Hoan Nhan ngẩng đầu lên, đôi mắt rực rỡ như ngọc lưu ly: "Tại sao bị người khác giành bạn trai mà còn hướng đến người thứ ba xin lỗi?".

"Hoan Nhan, xin lỗi" Tống Gia Minh chần chừ một lát, cuối cùng không nhịn được nhìn lại cô nói.

Hoan Nhan đứng lên, tiện tay chỉnh tóc rối loạn kéo sau tai, cô tự giễu cười một tiếng: "Tống Gia Minh, anh cho rằng tôi giống như trước kia không có linh hồn như búp bê vải mặc cho anh điều khiển, bây giờ các người như vậy thì tôi có thể ngoan ngoãn nghe lời anh nói sao?".

Tống Gia Minh nhìn cô gái trước mặt không còn anh định đoạt nữa, mi tâm không khỏi xiết chặt lại: "Hoan Nhan, em khi nào thì thay đổi như vậy hùng hổ dọa người không nói đạo lý hả?".

Hoan Nhan nhìn lại, bụng đầy uất ức, không cam chịu, lại bị dồn ép chất vấn một chữ cũng không nói ra được, cô đứng lên, không còn sức lực mở miệng: "Thật xin lỗi, Lâm đại tiểu thư, tôi chúc hai người hạnh phúc đầm ấm đến già, vĩnh viễn không gặp được người thứ ba" (Vân Vân: *bật ngón cái* chửi hay lắm)

Xoay người, cô bước chân không hề do dự, bị Tống Gia Minh bỏ cô không sợ, bị người thứ ba khi dễ cô cũng không sợ, cô chỉ lo lắng, ngày mai làm sao cầm mười vạn tiền, thế nào cũng bị mẹ kế bán đi!

Lúc đi ra quán bar, trời mưa càng lớn, dù sao đã ướt đẫm, Hoan Nhan không chú ý nữa, dưới ánh mắt hoảng sợ người qua đường từng bước đi vào trong mưa.

Một ly rượu đầy, lúc này xem như phát huy tác dụng của nó, Hoan Nhan bắt đầu đi không vững, bước chân cũng bắt đầu nghiêng ngả....

"Hứa Hoan Nhan, kiên trì.... Không được chết ở đường phố, không được chết thảm hại như vậy, đôi cẩu nam nữ kia sẽ cười nhạo....".

Hoan Nhan lẩm bẩm dừng bước, nước mưa đem đường phố rửa sạch sẽ, cô chờ ở ven đường, đưa tay vẫy đón xe, cô muốn về nhà, không, không phải là ngôi nhà lạnh ngắt đó, tắm vượt qua hai mươi phút sẽ bị mắng, không phải là nhà đó, là ngôi nhà mà có thể yên ổn ngủ một giấc mà không bị người khác làm ồn....

Từng chiếc xe vội vã từ bên người cô chạy qua, đối với việc cô vẫy tay giống như là chưa từng nhìn thấy, Hoan Nhan chửi mắng một câu, dứt khoát đến giữa đường phố, ngăn chặn được một chiếc xe....

Đèn xe phát sáng cơ hồ đem ánh mắt cô đau đớn, chậm rãi ngừng lại, Hoan Nhan nhìn qua các đốt ngón tay, vừa nhìn thấy chính là chiếc xe xa hoa, trong đầu Hoan Nhan cũng là bột nhão, cô trực tiếp tiến lên, hai tay vịn trên kính trong suốt ở tay lái, hướng về phía người đàn ông bên trong tối cười thật to: "Này, tôi tên là Hứa Hoan Nhan, có thể hay không đưa tôi về nhà....".

Chương 6: Anh có phải hay không rất có tiền?


Cô trực tiếp tiến lên, hai tay vịn trên kính trong suốt ở tay lái, hướng về phía người đàn ông bên trong tối cười thật to: "Này, tôi tên là Hứa Hoan Nhan, có thể hay không đưa tôi về nhà....".

Người đàn ông lấy tay tháo kính đen xuống, lộ đôi mắt hoa anh đào rạng rỡ, trong mắt kia tràn đầy ngả ngớn cùng xem thường, nhìn lại cô gái nhếch nhác trong mưa kia.

Cô nửa đêm ở đầu đường, sắc mặt nhợt nhạt giống quỷ, ngăn chặn xe của anh lại, muốn anh đưa cô về nhà?

Thân Tống Hạo khóe môi khinh thường nâng lên, tầm thường như vậy, gái đứng đường cũng nên về nhà nghỉ ngơi a! Cô ta thật đúng là chuyên nghiệp.

Anh không để ý tới, lại một lần nữa đạp chân ga, xe gầm một tiếng rời đi, vẻ mặt tươi cười lập tức biến mất, ở phía sau kính, Thân Tống Hạo lờ mờ thấy bóng dáng kia từ ngã ở vũng nước, rất lâu cũng không thấy nhúc nhích....

Hoan Nhan nằm ở vũng nước, nước lạnh buốt dội vào mắt mũi miệng cô, dường như muốn xua tan đi thần trí mơ màng không rõ, cô làm gì? Một người đơn giản trẻ trung, cùng Tống Gia Minh ở cùng một chỗ nửa năm chỉ cầm tay, Hứa Hoan Nhan vậy mà ở trên đường tùy tiện cản xe người đàn ông?

Trong lòng vẫn là để ý đi, để ý người phản bội kia, để ý người kia không nể mặt làm nhục, để ý cô bỏ ra tất cả tình cảm....

Đèn xe lại một lần nữa sáng lên, Hoan Nhan cố sức mở mắt, vẫn là chiếc xe mới vừa rồi kia, cửa xe bên cạnh cô cũng mở ra, người đàn ông kia, kiêu ngạo nâng cằm: "Này, lên xe, cô muốn chết ở chỗ này sao?".

Hoan Nhan vùng vẫy đứng lên, trên đầu gối đau nhức, cô bất lực gục ở nơi này, cắn môi, không nói một câu.

Thân Tống Hạo vỗ vô-lăng, trong miệng chửi một câu rồi mở cửa xe ra, hẳn là dây thần kinh đáp sai rồi, mới tới coi người phụ nữ không hiểu này?

Được rồi, kỳ thực anh là một đại thiếu gia, không muốn thêm vụ tai tiếng, hoặc là xảy ra án mạng để cho ông già nhà anh râu riu dựng lên đi!

Một tay đem cô đứng lên trực tiếp ném ở chỗ ngồi. Shit! Anh ngày mai phải đổi xe!

"Cô đi đâu vậy?" Anh cầm khăn lông xoa xoa trên tóc cô còn đọng nước, lại đem khăn ném trên người cô.

Hoan Nhan do dự một chút, trong đầu vụng về hoạt động, nhà? Nhất định không thể quay về, ký túc xa? Đã sớm khóa cửa đi.... Trên người cô ngay cả tiền xu cũng không có, còn đi được nơi nào?

Cô nắm khăn lông run rẩy lau mặt, cảm giác được bên trong xe ấm áp lến, hẳn là mở lò sưởi....

"Tôi, tôi không biết...." Hoan Nhan giống như con mèo lang thang, co lại chỗ ngồi phía sau, khóe mắt cụp xuống, càng lộ ra ánh mắt tội nghiệp....

"Làm ơn đi tiểu thư, nhà cô ở nơi nào cô hẳn phải biết chứ!" Thân Tống Hạo tràn đầy tức giận đứng lên, buổi tối tốt đẹp như vậy, lại bị người phụ nữ đáng chết này phá hoại hết!

"Tôi trở về sẽ bị mẹ mắng chết.... Làm ơn, anh tùy tiện giúp tôi tìm một khách sạn, tôi sẽ trả tiền lại cho anh....".

Hoan Nhan hổ thẹn cúi đầu, mặt bắt đầu nóng lên, đối với một người không quen biết vay tiền, cô cũng không dám mở miệng như vậy, đêm nay phá lệ, thật sự là rất nhiều!

Anh im lặng không lên tiếng, Hoan Nhan dứt khoát lấy hết dũng khí, lại một lần nữa hỏi: "Tiên sinh, anh có phải hay không rất có tiền?".

Cô nhất định, nhất định phải có được mười vạn tiền, chờ khi tốt nghiệp, cô có thể rời khỏi chỗ này, bắt đầu cuộc sống mới, không bao giờ.... trở về ngôi nhà này nữa!

Một số hình ảnh Rượu Hennessy

images

images


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 19.11.2013, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1205 lần
Điểm: 5.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn - Điểm: 12
Chương 7: Ngốc giống nhau


Cô nhất định, nhất định phải có được mười vạn tiền, chờ khi tốt nghiệp, cô có thể rời khỏi chỗ này, bắt đầu cuộc sống mới, không bao giờ.... trở về ngôi nhà này nữa!

Lông mày xinh đẹp Thân Tống Hạo nâng lên, trong mắt xem thường càng lúc càng sâu.

Đây là khách sạn năm sao cao cấp, phòng đắt tiền nhất, anh quen thuộc đi lên thang máy dành cho khách quý đi lên tầng trên cùng, tầng được nối thông với nhau, tự do an toàn mà lại thoải mái.

Nhân viên phục vụ mở cửa, anh trực tiếp kéo cà-vạt vứt bộ âu phục trên ghế sa lon, đi tới tủ rượu rót một ly rượu, lúc giơ ly rượu lên vừa vặn chạm ánh mắt bất an của cô, cô đứng phía ngoài phòng sang trọng, tay chân lo lắng, cô lấy hai chân là chỗ trung tâm, người ướt một mảnh, tạo thành hình tròn không luật lệ....

Mi tâm anh xiết chặt lại, nhín tấm thân gầy như tờ giấy, sắc mặt tái nhợt vật vã, bỗng nhiên có chút phiền muộn, anh tối nay không lẽ đói lòng sung chát cũng ăn(*)?

(*)Đói lòng sung chát cũng ăn: ý của anh muốn nói là người xấu mà cũng muốn "ăn" ^^

"Vào đây" Anh cũng đã mở miệng, ánh mắt nhìn bộ dạng như con nai của cô, ném qua áo choàng tắm: "Đi tắm".

Anh không để ý vết thương trên đầu gối cô, lập tức đi vào phòng tắm khác.

Đến khi anh hài lòng quấn khăn tắm ra ngoài, vẫn thấy cô đứng ở trong phòng, thấy anh ra ngoài, cô lập tức đứng thẳng, có chút khẩn trương lướt nhìn qua mặt của anh: "Tôi, tôi không biết dùng phòng tắm....".

Mặt cô nóng lên, mới vừa rồi đi vào phòng tắm, cô phát hiện ngay cả sử dụng bồn tắm cô cũng không biết....

"Xem ra khách của cô không đủ hào phóng!" Anh cười chế nhạo, đi tới trước mặt cô mở miệng đè thấp âm thanh xem thường, đầu anh ướt sũng, giọt nước theo đường nét trước ngực anh chảy xuống, Hoan Nhan cảm giác đầu mình càng lúc đau nhức....

Anh ta xem cô là gái đứng đường, cô có chút không vui, nhưng không có phản bác, như vậy cũng tốt, mới có thể quang minh chính đại mặc cả.

Hoan Nhan lần đầu phát hiện, nguyên lai mình là người phàm tục như vậy! Cùng những người phụ nữa kia, không có gì khác biệt.

Sau đó đi ra, anh đã ở mép gường, đối diện nhìn cô, anh vẫy tay, cô có chút bất an, lê bước chân đi tới, mặt càng ngày càng nóng.

"Cũng không phải là lần đầu tiên, có cần thiết giả bộ sao?".

Anh giọng ngả ngớn, Hoan Nhan trong lòng nhận định, anh ta nhất định có thói quen làm chuyện như vậy, không phải người đứng đắn.

Anh đem cô đẩy ngã trên giường, cô cứng ngắc thẳng đờ ngã xuống, chỉ cảm thấy tâm như muốn nhảy ra ngoài....

Đôi mắt trừng lớn hơn, hồi hộp chăm chú nhìn từng hành động của anh, ngón tay nắm chặt cổ áo choàng tắm, càng lúc càng chặt.

Anh đem tay cô bỏ ra, khoảng cách lập tức kéo gần lại, ánh mắt anh nhanh chóng nhảy một cái, tiếp theo có chút thô lỗ vén lên trên trán xem, lộ ra trán săng chắc sáng bóng, tim Thân Tống Hạo bỗng nhiên đình chỉ, mở miệng theo bản năng: "Tiểu Lai".

Hoan Nhan chóng mặt không biết anh nói gì, theo bản năng ừ một tiếng, anh cành thêm thô lỗ kéo áo choàng tắm của cô xuống, đem cô đặt ở dưới thân.

Anh phóng túng cắn cô, Hoan Nhan không còn sức lực chống đẩy, người đàn ông mới vừa rồi còn cao cao tại thượng, bộ dạng bất đắc dĩ, thế nào bỗng nhiên thay đổi thành người khác?

Áo choàng tắm bị anh xé đi, cô rõ ràng cảm nhận được cùng anh nóng bỏng da thịt, cùng cô chặt chẽ dán vào nhau, cô cái gì cũng không bận tâm nữa, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Chương 8: Không phải là gái đứng đường


Áo choàng tắm bị anh xé đi, cô rõ ràng cảm nhận được cùng anh nóng bỏng da thịt, cùng cô chặt chẽ dán vào nhau, cô cái gì cũng không bận tâm nữa, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Anh bỗng nhiên cùng cơ thể tách ra, sau đó là thanh âm ngăn kéo vang lên, tiếp theo là tiếng xé nhựa plastic, Hoan Nhan tuổi không còn nhỏ, 21 tuổi, cô hiểu anh ta đang làm cái gì.

Anh ta ngại cô bẩn, đương nhiên, cô thân phận bây giờ là gái đứng đường.

Hô hấp anh lần nữa tới, nội tâm Hoan Nhan nghĩ, cô nếu không phải cùng đường, mới không cùng người đàn ông như vậy ở cùng một chỗ, một nửa kia của cô, nhất định không được ong bướm.

"Nếu không phải gương mặt này, tôi tuyệt đối sẽ không chạm cô...." Giọng nam trầm thấp khàn khàn, tiếp theo là đau nhức kéo tới, Hoan Nhan lập tức thanh thản vô cùng.

Cô nhìn anh, thân phận của anh ta sợ rằng ghê tởm cô đi.

Cô gắt gao cắn hàm răng, không phát ra một thanh âm, giống như là một tượng gỗ.

Anh hôn cô rất mạnh, giống như là đang phát tiết một loại cắn xé, động tác tiến lên cũng chậm lại, thậm chí, là dịu dàng?

Hoan Nhan không biết, cô chỉ cảm thấy trên mặt lạnh ngắt, tại cuối cùng của cuối cùng, cô giống như thấp giọng kêu tên, Tống Gia Minh.

Đúng, người đàn ông đầu tiên trong đời mà cô yêu, muốn giao phó cuộc đời cho người đàn ông đó.

Cô trợn to hai mắt, nhìn trần nhà, anh ta chỉ sợ bây giờ cùng Lâm Thiến dây dưa cùng một chỗ đi.

Anh ta không phải là đòi hỏi quá phương diện kia, là Hoan Nhan sống chết không muốn, một lòng một dạ định đợi lúc kết hôn, cho anh ta một Hứa Hoan Nhan sạch sẽ, nếu biết tỉnh hình bây giờ, cô thực không nên làm cái gì gọi là cô gái trong trắng.

"Cô là lần đầu tiên?".

Âm thanh chất vấn của anh lạnh nhạt, có chút ngạc nhiên bỗng dưng gặp phải một xử nữ.

Hoan Nhan xoay người, đem mình kéo chỗ mép giường, chiếm giữ một mảnh đất nho nhỏ, cô nhắm mắt lại nỉ non: "Tôi không phải là gái đứng đường, tôi chỉ là cần tiền".

"Dù sao vẫn là ra ngoài bán đi" Thanh âm xem thường càng sâu, tiếp theo là yên tĩnh, hồi lâu sau, thân thể đều cứng đờ, Hoan Nhan mới tỉnh lại, người kia, đã ngủ thiếp đi.

Cô cũng ngủ thiếp đi, trong mơ đều là Tống Gia Minh, cô kéo tay Tống Gia Minh, cô đuổi theo Tống Gia Minh, Tống Gia Minh ôm Lâm Thiến, cô gào Tống Gia Minh.

Thật đúng là xui xảo mà.

Hoan Nhan ở trong mơ, cùng ở đây đều một bộ dạng, tại sao muốn thật lòng yêu người đó đây? Còn không bằng Lâm Thiến, chỉ cần có tiền có thể yêu, thật tốt?

Cô trước sau như một dậy sớm, coi như uống rượu, sáu giờ đúng sẽ tỉnh táo lại, vẫn là chổi lông gà của mẹ kế có tác dụng.

Nếu người đàn ông này ăn quỵt, cho dù cô ở đây, thậm chí tiền cũng không đưa, cô thật đúng là muốn chết.

Bây giờ cô định đoạt, rửa mặt, tỉnh táo ngồi bên cạnh anh, chờ anh tỉnh lại, thu phí đêm đầu tiên.

Chương 9: Anh nên thanh toán rồi!


Bây giờ cô định đoạt, rửa mặt, tỉnh táo ngồi bên cạnh anh, chờ anh tỉnh lại, thu phí đêm đầu tiên.

Hoan Nhan đứng lên, quần áo ướt đẫm đã giặt sạch sẽ và sấy khô, không hổ là khách sạn lớn, Hoan Nhan cảm thán một tiếng, động tác nhanh đem mặt rửa xong, bất quá mới có năm phút đồng hồ, ở sân nhỏ bên kia bừa bộn, cô có thói quen dùng phương pháp nhanh nhất đem dọn dẹp ổn thỏa.

Cơn mưa đã đi qua, nơi này mùa hè đến rất sớm, ngoài cửa sổ mặt trời đã ửng đỏ xuyên qua các rèm cửa sổ.

Hoan Nhan đứng ở mép giường, nhìn xung quanh một vòng dứt khoát ngồi xếp bằng trên tấm thảm Ai Cập dày.

Chỗ bị thương trên đầu gối lộ ra vết thương màu hồng, cô không cảm giác một chút xíu đau đớn, hay tay áp má, cô yên lặng giống như là không khí trong phòng, tiếng hít thở nhàn nhạt của Thân Tống Hạo nghe rất rõ ràng....

Hoan Nhan giống như là lâm vào ngày xưa, cả người như đi vào cõi thần tiên, lần đầu tiên cô đang yên tĩnh thì kéo đến quán bar tay chân có chút luống cuống, sau đó Tống Gia Minh đến gần, anh ta ngồi trước mặt cô, cả buổi tối trò chuyện vui vẻ, như là lập tức xâm nhập vào đóng chặt tâm hồn sáng rỡ của cô.

Lần đầu tiên lúc tỏ tình, anh có chút ngượng ngùng vui vẻ, anh ở trước mặt người khác lúc nào cũng tự nhiên cười nói, gặp phải cô thì tay chân luống cuống đến đáng yêu....

Lần đầu tiên hẹn hò, anh thử cầm tay của cô, gọi cô Nhan Nhi, cô xấu hổ từ chối anh, anh bối rối cùng lo lắng....

Hoan Nhan lập tức cười ra tiếng, cười mà nước mắt cũng đi theo rơi xuống, cô cắn môi, nhưng mà, nhưng mà Tống Gia Minh tốt như vậy, lúc ở cùng cô, bên ngoài... Tống Gia Minh, hay là trong trí nhớ người kia sao?

Thân Tống Hạo chau lông mày lại, ánh mắt híp lại thấy một bóng dáng một lát cười một lát khóc....

Khoảng chừng một phút, anh mắt của cô dừng ở trên mặt anh, dừng lại trên mặt anh rất lâu, Thân Tống Hạo ho khan một tiếng, chậm rãi ngồi dậy.

Hoan Nhan sợ đến toàn thân run lên, bối rối lau đi gương mặt đầy nước mắt, cô nhìn đi qua chỗ khác, không dám nhìn tấm thân trần của người đàn ông kia: "Anh đã tỉnh, tôi có chuyện muốn nói".

Cô chỉ muốn nhanh rời đi chỗ này, rời đi để cho cô nằm mơ là đang ở trong gian phòng xa xỉ.

Thân Tống Hạo chậm rãi xuống giường, áo ngủ cứ như vậy tán loạn trên người anh, anh đi tới bên cửa sổ, kéo rèm cửa sổ ra, ánh mặt trời vàng chiếu xuống, đem cả người anh bao phủ tầng lớp màu vàng, anh lười nhát duỗi thân người, không chút để ý châm điếu thuốc: "Cô nói".

Hoan Nhan cũng ngây ngốc giật mình, cô nhìn góc độ khuôn mặt anh, gò má anh đẹp đến kinh ngạc, anh chớp mắt hít một hơi thuốc, quả thật cho lòng người phụ nữ dao động.

"Thứ ánh mắt này của cô tôi thấy quá nhiều, người phụ nữ...." Anh tà tứ nói, cúi đầu, một lớp khó thuốc nồng nặc phả trên mặt cô, Hoan Nhan lập tức chật vật ho khan, anh nhìn cô như vậy, dường như tâm tình rất tốt, ha ha cười lớn.

Hoan Nhan tức giận nhìn lại anh, có chút căm ghét mở miệng: "Anh quá vô lễ".

"Sai, cô cũng cho động tác mới vừa rồi của tôi thành một loại khiêu khích...." Anh ôm lấy cánh tay, híp mắt ngạo nghễ nhìn cô, một bộ dạng công tử nhà giàu.

"Tùy anh" Hoan Nhan trừng anh một cái, đưa đôi tay trắng ngần ra: "Bây giờ, Đại thiếu gia anh nên thanh toán rồi".

P/s: hiện nay mình muốn tuyển editor cho bộ này, ai có hứng thú thì để lại mail cho mình nhé ^^~, một chương rất ngắn đó các bạn  :D2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 21.11.2013, 11:30
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 22.03.2013, 15:42
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 306
Được thanks: 1205 lần
Điểm: 5.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn - Điểm: 12
Chương 10: Vấn đề bạn gái


"Tùy anh" Hoan Nhan trừng anh một cái, đưa đôi tay trắng ngần ra: "Bây giờ, Đại thiếu gia anh nên thanh toán rồi".

Bên môi Thân Tống Hạo vẫn là ý vị suy ngẫm, hứng thú lập tức biến mất đứng lên, ánh mắt của anh lướt qua trên đỉnh đầu cô, trực tiếp đi qua bên người cô đi tìm chi phiếu.

"Tôi đối với xử nữ từ trước đến nay vô cùng hào phóng....".

"Tôi chỉ muốn mười vạn tiền" Hoan Nhan không chút do dự cắt đứt lời của anh, vẫn đuổi theo anh, duy trì tư thế đưa tay.

Khóe môi Thân Tống Hạo cong cong, vẻ mặt không đàng hoàng: "Tùy cô, tôi trước nay đối với phụ nữ nói sao nghe vậy...." Khóe miệng anh vẫn ngậm điếu thuốc thoạt nhìn thật không đứng đắn, Hoan Nhan chán ghét, cũng may, sau này không bao giờ gặp lại nữa!

Anh lấy chi phiếu ra, lúc đang muốn ghi, điện thoại di động ở một bên vang lên, Thân Tống Hạo nhíu mày, một tay cầm điện thoại di động tới, đợi thấy màn hình hiện ra một dãy số, không khỏi bực bội vặn lông mày, đưa tay cầm điếu thuốc để trên cái gạt tàn thuốc thủy tinh....

"Này, ông nội" Anh mở miệng, lập tức cầm điện thoại di động cách xa bên tai.

"Còn biết ông là ông nội con? Thằng nhóc kia, con tối ngày hôm qua sao không trở về nhà? Có phải hay không lại đang ở bên ngoài chơi bời?".

Ông cụ tức giận mười phần mắng chửi truyền đến rõ ràng, Hoan Nhan nín cười, bả vai cũng run run lên.

"Ông nội, con tối qua làm thêm giờ....".

"Câm miệng! Ông mặc kệ, hôm nay là thứ hai quy tắc bữa ăn cùng dòng họ, con tuần trước từng nói dẫn bạn gái về nhà, xú tiểu tử Thân Tống Hạo kia ông cảnh cáo con, lần này, ông cái gì cũng không quản, con nếu như không dẫn bạn gái về nhà, sau này vĩnh viễn đừng nghĩ vào cửa nhà họ Thân! Tạm biệt!".

Điện thoại cắt đứt liên lạc, mặt Thân Tống Hạo đen đến dọa người đem điện thoại cúp, hai đôi lông mày đẹp nhíu chặt lại.

Cơ thể ông nội vừa mới khỏe lại, anh quả thực không nên chọc ông tức giận, chỉ là, bạn gái? Quỷ tha ma bắt đầu óc anh rút gân mới có thể hứa hẹn mang phụ nữ về nhà?

Tô Lai sau khi đi, phụ nữ ở trong mắt anh, chính là một công cụ phát tiết!

Bạn, bạn gái.... Thân Tống Hạo cảm thấy đầu óc mình muốn thắt lại, ánh mắt của anh lay động một vòng, lại rơi vào trên người Hoan Nhan, mắt lập tức sáng lên.

Hoan Nhan bất giác lui về phía sau từng bước, trợn to hai mắt nhìn anh: "Anh, anh nghĩ quỵt nợ sao?".

"Cô đoán đúng rồi!" Anh xấu xa cười một tiếng, dứt khoát đem chi phiếu chưa ghi cất lại, một bộ đoán chừng nét mặt của cô.

_______________________________

"Thoạt nhìn phải ngoan, hiền lành, lương thiện, dĩ nhiên cũng không thể quá xấu, Ngải Khẳng xem rồi chỉnh đi" Thân Tống Hạo hai chân bắt chéo, mãn nguyện ngồi ở trên ghế sa lon, đem Hoan Nhan đẩy tới trước mặt một người đàn ông tuổi còn trẻ.

Người đàn ông bị gọi là Ngải Khẳng hai hàng lông mày nâng cao: "Thân thiếu gia, gợi cảm, thùy mị thanh nhã tôi cũng có thể, nhưng mà hiền lành? Anh xác định không phải là gây khó khăn cho tôi?".

"Ừ...." Thân Tống Hạo suy nghĩ một lát, khóe môi rạng rỡ cong cong: "Dựa theo người phụ nữ hai mươi năm trước chỉnh là được".

"Anh xác định?" Ngải Khẳng lông mày càng nâng cao hơn, mặt Hoan Nhan cũng không chút thay đổi, ngón tay lướt qua mấy bộ quần áo, cô xem thử anh ta muốn làm gì, đầu óc cô bây giờ đều là mười vạn tiền.

Chương 11: Có lẽ em nên chúc mừng


"Anh xác định?" Ngải Khẳng lông mày càng nâng cao hơn, mặt Hoan Nhan cũng không chút thay đổi, ngón tay lướt qua mấy bộ quần áo, cô xem thử anh ta muốn làm gì, đầu óc cô bây giờ đều là mười vạn tiền.

Nửa giờ sau, cô búi tóc thấp, Hoan Nhan mặc sườn xám đến đầu gối đã bị Ngải Khẳng mang ra ngoài. Lông mày cô được vẽ tinh tế thật dài, cổ áo bên trong sườn xám cao lên, lộ ra cái cằm thon, thoạt nhìn cô giống như người trong tranh.

Thân Tống Hạo không tự chủ được đứng lên, anh bị dẫn dắt đi tới trước mặt cô, ngón cái cùng ngón trỏ đem cằm cô cầm lên, con mắt rạng rỡ của anh rất sâu, giống như là giếng trong vắt, phía sau lưng Hoan Nhan cứng lại.

"Lấy hoa tai ngọc trai" Anh mở miệng thật thấp, bàn tay hướng về Ngải Khẳng, ánh mắt rơi vào trên mặt Hoan Nhan, vẫn không nhúc nhích.

"Tôi, tôi không có lỗ tai...." Hoan Nhan đẩy anh ra, cả khuôn mặt cũng đỏ lên, ngay cả vành tai cũng hồng lên giống như sắp chảy máu.

Anh như là lập tức sáng mắt, ánh mắt vốn sâu xa nay thay bằng ngả ngớn: "Đi thôi".

Anh đi thẳng ra cửa, Hoan Nhan cắn cắn môi, như cũ đi theo sau, lần đầu tiên co mang giày cao gót, có chút không thích ứng, đi nghiêng ngả.

Lên xe, anh mở một bài hát, Vương Tiếu Vong.

Hoan Nhan có chút sững sờ, đây là bài các cô gái yêu thích, bài này cùng với anh ta thật là không hợp.

Cô ở một bên, bị tiếng hát thu hút: từ khóc vì ghen tỵ, biến thành cười hâm mộ, thời gian như thế nào nắm chặt mình, chỉ có mình rõ ràng nhất....

"Tống Gia Minh, có lẽ em nên chúc mừng" Cô không đầu không đuôi nói một câu, phát hiện xe đã dừng lại, anh liếc cô một cái, rõ ràng đối với thứ gì đó của cô không cảm thấy hứng thú.

Xuống xe, anh nâng cằm cô lên, trước sau như một ngả ngớn cùng cương quyết: "Cô chỉ cần cùng tôi đi vào một phút, tôi sẽ trả công cho cô gấp đôi".

Anh cất bước đi vào, trang viên rất là sang trọng, Hoan Nhan cả đời cũng không dám tưởng tượng chỗ như vậy.

Mọi người trên bàn, cũng nhìn bọn họ chầm chậm tiến vào, Hoan Nhan sợ đến tay chân run lên, nhưng thoáng cái cả người rơi vào một lồng ngực, bị người ôm thắt lưng mảnh khảnh: "Bạn gái mới của con, Hứa Hoan Nhan".

Thanh âm anh rất dịu dàng, Hoan Nhan bị một người nhìn chăm chú, mặt đỏ sắp nổ tung.

Ông cụ xem ra thần sắc rất tốt, Hoan Nhan mất tự nhiên cùng ngượng ngùng, nhìn cô gái thanh khiết kia rõ ràng có chút hồi hộp làm ông có chút yên lòng, đứa nhỏ này thoạt nhìn giống như là người phụ nữ trong sạch.

"Ông nội, ông vừa lòng không?" Thân Tống Hạo cười một tiếng, nhưng mà cố ý bỏ qua ánh mắt thân thiết hai người, anh xoay người: "Mọi người chậm dùng, con cùng Nhan Nhi muốn đi hẹn hò".

Anh ôm cô bước đi, cô lập tức mất hồn, Nhan Nhi, Nhan Nhi.... Rõ ràng là chỉ có duy nhất Tống Gia Minh gọi cô như vậy a!

Một lát sau, cơ thể ấm áp bỗng chốc biến mất, Hoan Nhan vẫn ngơ ngác, Thân Tống Hạo cùng cô kéo khoảng cách, tiện tay từ trong túi rút ra chi phiếu, bắt đầu ghi.

Hoan Nhan lập tức tỉnh táo lại, cô trợn to hai mắt để ý anh, thì ra mới vừa rồi là cô mất hồn tất cả dịu dàng kia đều là giả, anh ta chẳng qua lợi dụng cô diễn một tuồng kịch mà thôi, mà cô, cũng chẳng qua là chỉ muốn mười vạn tiền....

"Đây" Anh cầm chi phiếu vươn tay ra, trong đầu Hoan Nhan thoáng qua ý nghĩ một giây, muốn, rất muốn tờ chi phiếu này, nhưng mà tay của cô, lại theo bản năng đẩy ra….

Chương 12: Không thiếu nợ nhau


"Đây" Anh cầm chi phiếu vươn tay ra, trong đầu Hoan Nhan thoáng qua ý nghĩ một giây, muốn, rất muốn tờ chi phiếu này, nhưng mà tay của cô, lại theo bản năng đẩy ra….

Khóe môi Thân Tống Hạo mang ý cười làm biếng, ngón tay thon dài của anh buông lỏng, chi phiếu nhẹ nhàng chạm ngón tay Hoan Nhan rơi trên mặt đất, dừng ở đôi giày cao gót đẹp của cô.

"Anh!" Cô trợn mắt nhìn anh, theo bản năng vung tay ra....

Mà anh giống như tên vô lại bĩu môi một cái, không chút nhẹ tay chế trụ động tác của cô, xem thường cười một tiếng: "Thế nào? Số tiền như vậy mua một đêm của cô, Hứa tiểu thư còn không thỏa mãn? Hay là cô....".

Anh cúi đầu, môi tà tứ trực tiếp lướt qua môi rồi dừng bên tai cô: "Hứa tiểu thư cũng giống như những người đàn kia, đều muốn câu cá lớn?".

"Không biết xấu hổ!" Hoan Nhan tức giận như muốn nổ tung, cô chưa bao giờ mắng người nửa ngày chỉ nặn ra bốn chữ (Vân Vân: tiếng trung chỉ có ba chữ thôi, nhưng dịch ra thành bốn chữ), đúng như dự đoán, anh ngẩn người ra, lập tức tuôn ra một trận cười to.

Hoan Nhan gắt gao cắn môi, trừng nhìn người đàn ông kiêu ngạo trước mặt, , một lát sau, cảm giác bực mình trong lồng ngực bớt đi nhiều, cô mới dùng dáng vẻ kiêu ngạo nhất đem chi phiếu kia nhặt lên, hít một hơi thật sâu, cô cuối cùng lạnh lùng liếc anh một cái: "Thân tiên sinh, sợ là không được như ngài mong muốn, tôi về sau không muốn nghĩ đến ngài, cũng không hy vọng nhìn ngài lần nữa, bắt đầu từ bây giờ, chúng ta không thiếu nợ nhau".

Cô cầm chi phiếu trong tay, xoay người sống lưng thẳng tắp từng bước đi về phía trước, nước mắt, giống như con đê bị vỡ mãnh liệt chảy xuống, cho dù là bị mẹ kế đánh chửi đến tuyệt vọng, còn cảm thấy sống thật mãn nguyện, cô cũng chưa từng khó chịu như vậy, mất mặt như vậy.

Thân Tống Hạo híp mắt nhìn cô một lát, vẫn cười một tiếng, nếu như người đàn bà này dùng lạt mềm buộc chặt, anh ngược lại cảm thấy tâm tư cô ta sâu đến đáng sợ!

_______________________________________

Không biết đi một mình bao lâu, Hoan Nhan dò khắp trên người lấy tiền xu ra đi vào nhà vệ sinh công cộng, đem quần áo trên người đổi lại, cô nhìn sười xám trong tay đến lộng lẫy, cuối cùng đem vứt đi.

Giày cao gót đổi thành giày vải, Hứa Hoan Nhan bỗng nhiên cảm thấy thực tế. Khi về đến nhà chính là buổi trưa, Hoàng Thư Quyên ở trong sân phơi nắng, xung quanh có mấy người phụ nữ hàng xóm đang cùng nhau hăng say nói chuyện.

Lúc Hoan Nhan đi tới, mọi người đồng hời mở to hai mắt nhìn cô, có người còn mở miệng nói: "Hoan Nhan nhà cô gả cho ông chủ kia, chính là một khoản của hồi môn lớn nha....".

Hoan Nhan hít sâu một hơi, cô cầm chi phiếu trong tay đưa tới, bỏ trên người Hoàng Thư Quyên: "Số tiền này cho mẹ, từ nay về sau con và mẹ không còn liên quan, mẹ nếu muốn bán người thì tìm con gái mẹ đi".

"Còn có" Hoan Nhan hướng phòng mình đến lớn tiếng nói: "Bắt đầu từ hôm nay con chuyển đi, nhưng mà mẹ yên tâm, mỗi tháng con vẫn sẽ cho mẹ một ngàn vạn, làm tiền sinh hoạt cho ba, xin mẹ đối với ông tốt hơn một chút".

Cửa phòng nặng nề đóng lại, Hoàng Thư Quyên thở hổn hển hét lớn cũng bị nhốt ở ngoài phòng, Hoan Nhan nhìn một vòng xung quanh căn phòng sơ sài, ánh mắt dừng lại trên bức ảnh trên đầu giường, phía trên có người phụ nữ mỉm cười nhìn cô, dường như muốn nói, Hoan Nhan, con cuối cùng cũng trưởng thành....

Hoan Nhan nhắm mắt lại, ngẩng mặt nhìn chiếc giường năm hai mươi mấy năm, khăn phủ gối phảng phốt mùi hương của mẹ, tay kia xiết chặt lại như muốn giữ hương vị kia.

Từ nay về sau, không còn có nhà, từ nay về sau, Hứa Hoan Nhan trên đời này lẻ loi một mình, không có ai yêu Hứa Hoan Nhan.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 514 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: aarti, Anh Nguyen, Anhduong300899, Anna Vu, antemonite, auduonglamninh, baoyen10, binmit, Bùi Như Nguyệt, Candy Kid, Chipham12345.bmt, Chivas, cobecuucon_td, Cotcot95, cunnguyen29, Cáo-Bob, dandelion4u, daoninh, ditimtinhyeu, Doremon0908, duldul, dunglinh1987, duyendang, Đan Ninh, Đoàn Ngọc Thảo Vi, Đặng thị hằng, enti, gecko303, Geomini, gia ky pham, giap382014, hadiepvang, hadu08, Hahang, hapt1004, Heodat, Hii, Hippo2128, Hiền Byun, Ho Thu, Hoabattu, hoang ngoc anh, HoaXươngRồng, hulala, Hyn, Hồng Lam, impuri, Jihyun92, jones hoult, ken_pro, khiconkute, Khuynh Y Mạn, Kimcuong1994, ladoda, Lanhlungkolanhlong, lanjolie, lanlunglinh, Lee kokuyo, Leila2611, Lia07, Linhga1452, Linhkyo, luckystar12, Lynkme, lăngcaca, manhei, meobanhsua, Minh ngoc, mua hoa roi, nambao2000, ngocmai111, ngoyennhi, Nguyen hoai thuong, Nguyenngocgianh, nguyet2202, nhattieunaiha046, Nhuvu1212, Nimnimnim, nqânnnz, nynnyn, Nấm lun280296, Olivee, phieuthanh15, phuongnhi82, PikachuMon, Pl_pl962310, Punpark, queensnow, Quylien, quỳnh tương, rapool, Rosie, Rùa Con 128, Strawberry99, thamvivi, Thanhdao1234, thanhnga21, thibebon, thithunkhoi, Thu Nguyen 2212, Thuhuong789, thuongchau, ThuThu7897, Thuthuymom, Thùy Trang Cao, Thùy Vy LN, tieumong, Titidalat, tiểu bàn, Tiểu Bàn 1510, Tiểu Vương Tử, tranbao, tranbaobong, tranchau12, trthminh, Tructran, trần thế, Tuean, uyenpham650, vitbu, viviandiemngoc1005, vy_nguyen1906, vũ nữ hoàng, Vịt con phuoc linh, Xi Hoàng, Xuyen My, Ôri và 1990 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 51, 52, 53

7 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 90, 91, 92

10 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

12 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

14 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

16 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 5, 6, 7


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Đào Sindy: viewtopic.php?t=401379&start=115 Pr chương mới :wave4:
♥ Maybe ♥: Truyện có chương mới, cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Đào Sindy: hửm
Cô Quân: gặp rắc rối về phần tên gọi ...
ღ๖ۣۜMinhღ: Tiểu tứ *ôm ôm* **cọ cọ** lâu rồi mới thấy đệ onl
Túy Sinh Mộng Tửu: alo có ai k
Kyz: .
Tiêu Dao Tự Tại: Chào ngày mới :-D
Tiêu Dao Tự Tại: Ài mạng nhà tui lag quá
♥ Maybe ♥: Cầu thanks, cầu cmt, cầu lọt hố
Tiểu Linh Đang: có ai mà mần, mần truyện
Tiêu Dao Tự Tại: Mần ai :)2
Tiểu Linh Đang: đi mần
Tiêu Dao Tự Tại: Bà chạy đâu v
Tiêu Dao Tự Tại: Còn nè
Tiểu Linh Đang: hê nhố
Độc Bá Thiên: -.- lại chuồn
con meo luoi: Mặt dày như tường thành r tui là tui trong từ điển k có từ ngại hen hehe
Lãng Nhược Y: pp m.n, tối ngủ ngon
Lãng Nhược Y: thôi để đó mai ta nhắn vậy :cry:
Lãng Nhược Y: chết ta mất, giờ có việc rồi ko onl tiếp đc
Độc Bá Thiên: cứ nhận đi. tui ko ngại đâu :)2
Jinnn: Y: box tự ed/st í hả, nt cho mod nick đen :v
Lãng Nhược Y: ai box ấy xóa giúp Y đi :cry2:
Lãng Nhược Y: giờ cần người xóa hộ
Jinnn: Y: tui box Việt .-. box khác tui k xóa đc
Lãng Nhược Y: ta gửi lộn qua bên hiện đại nên khóa lại rồi
Lãng Nhược Y: vô trong box đang sáng tác xóa cái pic tuyện ta tự khóa ấy giúp ta đi
con meo luoi: K dám nhận đâu tui lên núi ở ẩn r nghèo lắm hjhj
Độc Bá Thiên: Lười à...Lười là thần tài của tui :hug:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.