Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc

 
Có bài mới 23.07.2013, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 106 lần
Điểm: 7.16
Có bài mới [Xuyên không] Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 11
Cung đấu không bằng nuôi ... cún


Phong Lưu Thư Ngốcimages


CV: Ngocquynh520


Quá trình "Cẩu hoàng đế" bị sủng phi "lá chắn" thu dưỡng, đi theo sủng phi trải qua các trò cung đấu tàn khốc rồi tìm ra chân ái. (Nguyên văn là tấm khiên, tấm mộc: có ng dịch là bia đỡ đạn, ở đây mình thấy sủng phi bia đỡ đạn nghe dài dòng nên vắn tắt là sủng phi lá chắn, btw, tiếng Trung chỉ để là tấm mộc thì không toạc nghĩa trong truyện ra sẽ hay hơn ^^)

PS: chỉ ngược thể xác và tinh thần của cẩu hoàng đế, không ngược nữ chủ

Cẩu hoàng đế lại khôi phục thân thể

Đây không phải văn cung đấu chính thống, tình yêu sẽ đến, chuyên sủng cũng sẽ có

Đại ý có Ngón Tay Vàng mở ra, đại ý có Thiên Lôi cẩu huyết đều có hết (Kim thủ chỉ - ngón tay vàng để chỉ phương tiện diệt trừ chướng ngại, thiên lôi cẩu huyết là các tình tiết ác giả ác báo không tưởng trong các phim truyền hình)

Qua con mắt của chó con nhìn thấy phi tần với hoàng tử của mình, mới không ngờ đóa hoa dịu dàng động lòng người lại là cây ăn thịt người sau lưng, hoàng tử công chúa hiếu thuận lễ độ, thông minh đáng yêu cũng trong biến thành ác ma trong tích tắc, tất cả đaỏ ngược, mọi thứ tiêu tan! Tuy thế, ông trời phù hộ, dẫn đến hành trình trình cẩu hoàng đế được đi theo chủ nhân tốt, dù tiến độ khá là gian nan, kết cục vẫn tốt đẹp.

Nội dung chính: xuyên qua thời không, cung đình hầu tước, thiên tác chi hòa (trời tác hợp thành)
Tìm tòi mấu chốt: nhân vật chính: Mạnh Tang Du, Cổ Thiệu Trạch ┃ phối hợp diễn: Thẩm Tuệ Như, Lý Thục tĩnh, các tần phi khác ┃ cái khác: ngọt văn, chuyên sủng.


**** Hố to, lỗ đen 815 trang, nên tình tiết có vẻ chậm rãi, các ng đẹp đừng sốt ruột sao chưa thấy đến đâu!!!! Tóm lai, chúc mn đọc tr dui dẻ, có j cmt mình để mình improve. Thanks Q đã hết sức tạo đk để mình được post bài vs vô nhóm của dd. Chúc dd ngày càng có những bài edit hay hơn nữa ^^


Đã sửa bởi Ahaoho lúc 07.08.2013, 01:53, lần sửa thứ 11.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.07.2013, 23:50
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 106 lần
Điểm: 7.16
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 11
Chương 1.1 - A BảoBên trong chính điện Bích tiêu cung, một tiểu thái giám mặc áo bào xám thả xuống chiếc lồng vàng, quỳ xuống thỉnh an Đức phi nương nương ngồi ở chủ vị.

Sàn chính điện lót gạch vàng xa hoa, dù gọi là gạch vàng, thực sự lại là màu đen, mặt ngoài nhẵn thinh trơn láng, tỏa ra một lớp trong suốt như ánh sáng trên sóng nước. Như bị hấp thụ phải ánh sáng lấp lánh từ gạch vàng, tiểu thái giám có chút lóa mắt, không khỏi nhắm chặt mắt, hơi hơi ngẩng đầu hướng nhìn lên đôi hài thêu của Đức phi nương nương trên chủ vị.

Đó là đôi hài gấm quý thêu vô số chim tước vàng sậm, mặt trên trang trí từng viên bảo thạch xanh đỏ, đi theo những chiếc lông chim tước lớp lớp hình thành nhiều vòng xoáy, lóng lánh tỏa sáng, năm màu rực rỡ, trông thật đẹp mắt.

Nghe nói đôi hài này là khi Đức phi nương nương nhàn rỗi vô vị mà vẽ nên, hoàng thượng thấy rất thích, đặc biệt thỉnh vài thợ thủ công nước Xiêm La ngày đêm gấp gáp chế tác rồi đưa ra vào ngày sinh nương nương, làm một đám tần phi xem đỏ mắt. Ngay cả việc nhỏ như ăn vận đồ ngủ mà cũng có thể được hoàng thượng coi trọng như thế, mức độ Đức phi nương nương được sủng ái thế nào hiển nhiên thấy rõ, khó trách đến cả Lý quý phi nương nương quản lý toàn lục cung đều phải tránh đi mũi nhọn này.

Nghĩ đến đây, tiểu thái giám càng thêm cung kính trên mặt.

Người nữ ngự trên chủ vị mặc cung trang màu xanh ngọc, bung xòe trải rộng ra cầu kỳ, hai sắc màu sợi vàng sợi bạc phác ra hoa văn chim khổng tước, ngừng ngay giữa ánh sáng lung linh, tỏa sáng rực rỡ bốn phía, khiến người không dám nhìn thẳng. Tuy mới mười bảy mười tám tuổi, cái tuổi vẫn còn non nớt ngây thơ, người con gái lại mang vẻ đẹp của đóa phù dung, tóc mai như sương, búi tóc mượt mà như gió, vẻ thơ ngây giữa đôi chân mày ẩn ẩn phong thái mềm mại nghiêm nghị cao quý đoan trang, đặc biệt là đôi mắt phượng hắc bạch phân minh, đuôi mắt dùng chì kẻ phác khẽ xếch cho thêm nét thô ráp, càng tạo vẻ sắc bén trong ánh mắt, không giận mà uy.

Tiểu thái giám đưa mắt nhìn vội một lần rồi không dám nhìn lại lần nữa, âm thầm líu lưỡi trong lòng: một nhân vật có thể đem so sánh như kiểu phi tử đẹp như thiên tiên, không trách được chỉ cần ba năm tiến cung từ một quý nhân nho nhỏ bay thẳng một đường tới hàng tứ phi đứng đầu. Ngay cả hoàng hậu nương nương cũng bị nàng đấu đến chết, huống gì là người cũ ẩn thân như Lý quý phi nương nương sắc đẹp phai tàn sủng ái mất dần? Đợi đến khi phụ thân Đức phi nương nương —— Kiến Uy đại tướng quân ngăn chặn man quân đắc thắng về triều lần này, hậu cung này còn không phải là thiên hạ của Đức phi nương nương sao? Nói không chừng hoàng thượng một khi cao hứng rồi sẽ tấn phong hậu vị cho Đức phi nương cũng nên.

Âm thầm cân nhắc trong lòng, tiểu thái giám lộ ra vẻ tươi cười xu nịnh trên mặt, chờ Đức phi nương nương gọi đến liền mang theo lồng vàng tiến tới, chỉ vào mấy con chó con trong lồng nhiệt tình đứng lên giới thiệu.

Đây là vài con chó Tây Thi bạch sắc, bộ lông tỏa sáng rũ xuôi xuống theo thân mình, dùng lược dày chải vuốt tỉ mỉ cẩn thận, vì sinh ra chưa đủ tháng, dáng vóc còn rất bé, như những bông tuyết chen chúc bên nhau, nhìn qua vô cùng động lòng người.

Đức phi nheo mắt phượng, chợt tỏa sáng nơi đáy mắt, tự nhiên nghiêng người tới trước, nhìn lại vào trong lồng vàng.

"Đây là..." Đôi mi thanh tú nhíu lại, nàng chỉ vào hai con vật màu nâu ngay góc lồng hỏi do dự.

"Bẩm nương nương, loại chó này là vào nửa năm trước có một nơi là phiên bang 'Cao lô' tiến cống cho Đại Chu ta, nghe nói là loại chó cung đình bên chỗ họ, giống cũng coi như là quý. Đúng lúc loại chó cung đình này đang đẻ con, nô tài nghĩ có lẽ sẽ có chủ tử thích, liền mang một con tới." Tiểu thái giám khúm núm đáp.

So sánh với chó Kinh Ba và Tây Thi, loại chó phiên bang này có bộ lông bung xõa quăn tít, nhìn qua vô cùng lộn xộn, đẹp thì cứ như bùn đất với sắc nâu tối, thật không phù hợp thẩm mỹ triều Đại Chu. Tuy phẩm chất hình dạng không tốt, nhưng cũng may là có tiếng, những vị tần phi phẩm cấp thấp không có chọn lựa khác, có lẽ sẽ vui vẻ thu nuôi. Tính cả trường hợp này, tiểu thái giám trước khi rời đi lại chọn ra hai con mang theo cùng.

Cao Lô? Pháp quốc? Đức phi chớp mắt, môi mọng khẽ mở, "Mang cái lồng lại đây, để bản cung nhìn cho kỹ." (*)

Tiểu thái giám hạ giọng vâng lời, ôm cái lồng trước ngực, cẩn thận bước đến chỗ Đức phi đang ngồi, ngoan ngoãn đứng yên.

Đức phi nghiêng người, nhìn chăm chú vào hai nắm nhỏ màu nâu trong lồng. Đây quả nhiên là loại chó Poodle quý của Pháp, bộ lông tơ bung tơi sẫm màu sô cô la khiến người ta thèm thuồng, được chăm sóc thích hợp mà tỏa sáng ngời ngời, nhìn qua thật khỏe mạnh, đôi tròng đen lúng liếng, nhìn như thích thú mời gọi.

Đến từ thế giới rộng lớn hơn, thẩm mỹ của Đức phi dĩ nhiên là độc nhất vô nhị, không mảy may nghĩ hai con chó này xấu xí, trái lại còn mê ngay.

(*) Cao Lô là phát âm người Hoa gọi địa danh "Gaul" - tên một lãnh thổ của Pháp thời sơ khai.

(*) Chó Poodle như hình dưới đây, thấy iu iu ko  :-D :
images


(*) Chó Poodle khi trưởng thành nhưng chưa tỉa lông  :sweat:
images


(*) Chó Poodle khi đã tỉa lông nhìn rất khó đỡ  :-"
imagesĐã sửa bởi Ahaoho lúc 31.07.2013, 20:51, lần sửa thứ 2.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.07.2013, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 21.03.2013, 12:41
Bài viết: 233
Được thanks: 109 lần
Điểm: 1.06
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 3
đọc đoạn đầu này không biết là ai xuyên không đây, nhìn dưới đôi mắt cẩu, không lẽ là cẩu chứ, không biết nàng Đức phi nương nương này là nữ chính chưa nhỉ? sao mà qua con mắt của tên thái giám này có vẻ ác độc quá vậy. không biết "cẩu hoàng đế" là người như thế nào nhỉ? tks bạn. ngóng tiếp thôi.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.07.2013, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 25.06.2013, 20:02
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 265
Được thanks: 268 lần
Điểm: 7.17
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 4
Lại có thêm truyện mới, truyện này hay nha. Tuy rằng Nhã không thích mấy bộ ngược cho lắm, nói cho đúng là bị dị  ứng với thể loại này .Nàng ơi , truyện này có ngược quá không vậy!

Ahaoho  nhanh nhanh edit thêm chương mới nha. hoho. vừa mới chương đầu thấy hoàng thượng kia cũng sủng Đức phi nương kia á.Đây chắc là hai nhân vật chính hả???


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 24.07.2013, 15:49
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 106 lần
Điểm: 7.16
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 4
Là chị Đức Phi xuyên không đó bạn. XK là xuyên về quá khứ mà ;)).
Anh vua nhập hồn vào con chó. Đúng rồi đó hehe. Truyện có ngược chút xíu nhưng diễn tiến sâu sắc. Nam chính không phải đại soái ca hoàn mỹ như các truyện khác nhưng anh không phải người xấu. Nữ chính công lực thông minh vô cùng thâm hậu. Mạnh mẽ nhưng tình cảm. Dứt khoát nhưng dịu dàng. Biết tiến biết lùi. Đó là chân dung nữ chính. Và chân dung nữ chính mình rất kết. Hihi ;))


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.07.2013, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 25.06.2013, 20:02
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 265
Được thanks: 268 lần
Điểm: 7.17
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 4
" Nữ chính công lực thông minh vô cùng thâm hậu. Mạnh mẽ nhưng tình cảm. Dứt khoát nhưng dịu dàng. Biết tiến biết lùi." ~ haha, ta thích cái tính cách, chân dung của chị nữ chính này nha

Còn anh vua sao lại nhập hồn vào con chó. Tội nghiệp anh ấy thật nhá! Từ một con rồng biến thành một con chó! haha. Truyện này cũng vui á


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
Có bài mới 24.07.2013, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 24.02.2013, 22:12
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 118
Được thanks: 34 lần
Điểm: 3.71
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 3
---------------o o o o o O o o o o o------------

hì hì....thanks pạn editor đã chăm edit truyện này cho mọi người mê đọc tiểu thuyết như mình có truyện hay để đọc nhiều a....truyện hay lắm ak....pạn tiếp tục edit nhanh nhanh để có chương mới post cho mọi người vs mình đọc nha......*hóng ha hóng hớt a*....mấy truyện update hóng hớt cực quá đi a....>"<....
---------------o o o o o  O o o o o o------------


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.07.2013, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 106 lần
Điểm: 7.16
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 10
Chương 1.2 - A Bảo


Trong lúc Đức phi đang nhìn kỹ, quả bông nâu có vẻ yếu ớt hình như không được ổn định, nó xoay người, trốn vào góc lồng, quay cái mông xùi lông ra cho  Đức phi thưởng thức, không biết vì sao mà cái bóng co cụm như quả cầu lại toát ra cảm xúc lo sợ hoang mang. Con anh nó bên cạnh có lẽ cảm giác được sự bất ổn của nó, chân sau nhào tới, định ôm nó, không ngờ bị móng vuốt nó hất ra, động tác không lời mạnh mẽ bén nhọn, nhưng khoác lên thân hình nhỏ xíu với cái móng thịt ngắn ngủn mỏng mảnh nhìn thế nào cũng ngộ nghĩnh.

Đức phi buồn cười, một tay nắm lấy khăn thêu che lại khóe miệng đang cười, tay kia chỉ vào cái nắm nhỏ trong lồng nói, "Con này rất được đấy, giữ lại."

Tiểu thái giám vâng lời, xách cái quả bông nâu ra, giao cho đại cung nữ Bích Thủy đứng một bên, còn dặn dò chăm nuôi phải chú ý nhiều cái, cuối cùng nhận một túi tiền căng phồng đem cho vào tay áo, tràn đầy phấn khởi ra khỏi Bích Tiêu cung.

Chờ tiểu thái giám đi xa rồi, Đức phi ngồi thẳng đơ trên chủ vị lập tức trở nên mềm mại, quyến rũ nghiêng người dựa vào ghế quý phi , tháo bộ móng tay vàng chói sáng trên tay, vươn tay gọi đại cung nữ Bích Thủy, mở miệng vội vàng, "Mau đưa cho bản cung bồng bế!" Giây phút này, khí thế đoan trang nghiêm nghị cao quý hoa lệ trên người nàng giống như bị cơn bão cuốn mất hết, tan biến không còn gì.

"Nương nương cẩn thận chút, súc sinh này có hơi bướng bỉnh, rất khó bồng." Bích Thủy khép chặt các ngón tay, giữ chặt con cún nhỏ đang giãy giụa, cảnh giác nhắc khi đưa nó Đức phi. Người này cũng không phát hiện là lúc nghe hai chữ 'Súc sinh' thì con vật sơ sinh trong tay cứng lại trong chốc lát.

Lúc con vật nhỏ hoàn hồn, nó đã bị chuyển đến trong lòng Đức phi, ngón tay thon dài xanh nhạt thư thả dịu dàng lướt qua lưng nó, truyền đến một cảm giác tê dại run rẩy, làm nó kìm lòng không nổi mà phát ra tiếng rầm rì.

"Nó làm nũng kìa, đáng yêu quá!" Giọng nói thanh thanh trong trẻo của Đức phi uyển chuyển mang theo cái cười nồng nàn mê người .

Cún con nhíu mắt, có vẻ mê mẩn, liền cứng lại ngay, càng muốn vẫy vùng mãnh liệt hơn.

"Bé con đừng lộn xộn, coi chừng té bị thương!" Thấy cún con trượt ra khỏi vòng tay ôm ấp của mình, Đức phi tỏ ra hoảng hốt, vội giơ tay ra đỡ.

Nhưng nàng vẫn chậm một bước, cún con nhảy khỏi khuỷu tay, rơi ngay khỏi giường quý phi, mặc dù có thảm lông dê rất dày giảm xóc, nhưng dù sao nó cũng sinh ra không đủ tháng, thân mình còn vô cùng yếu ớt, lần này rơi không nhẹ, trực tiếp rớt xuống thảm gượng dậy không nổi, hàm răng sữa thẳng đều hé ra từ cái mõm nhỏ bé, thở hổn hển phì phò, nhìn thật đáng thương.

Đức phi vội vàng xoay người ôm cún nhỏ vào lòng, mở bốn chân của nó ra dè dặt kiểm tra cẩn thận, trong khi Thanh Nhi kêu Bích Thủy với Ngân thúy đi mời thái y.

Mãi đến khi thái y đến rồi rời đi, cún nhỏ đều im lặng để mặc người đùa nghịch, không giãy nảy nữa.

"Ngoan quá!" Xác định cún nhỏ không bị sao, khuôn mặt căng thẳng của Đức giãn ra tươi cười một chút, đầu ngón tay xoa xoa đầu cún con, căn dặn tha thiết, "Mày bây giờ còn bé, nếu muốn đi coi thế giới này cũng không cần nhất thời vội vàng, chờ mày lớn hơn chút, hoạt bát cứng cáp rồi, mày muốn đi đâu cũng được mà."

Cún con ngẩng đầu, đôi tròng đen lúng liếng tròng mắt không xoay chuyển nhìn Đức phi chằm chằm, ánh mắt phức tạp không nói nên lời, dường như là một con người chan chứa bao nhiêu cảm xúc, có vẻ linh động cực kỳ. Đức phi kinh ngạc trong lòng, định nhìn kỹ thì cún con lại cúi đầu, nằm sấp phủ phục bất động trong lòng nàng, thân mình nhũn ra trũng xuống không còn dùng sức, lại làm cho người khác có cảm giác bất đắc dĩ phó mặc cho số phận.

Đức phi thầm cảm thấy bản thân mình suy nghĩ hơi nhiều, tiện vuốt ve lưng cún con rồi phân phó Phùng ma ma đi mang một chén cháo thịt bằm lại.

Cháo thịt bằm mềm nhuyễn thơm lừng đã nấu xong rất lẹ, Phùng ma ma chờ cho cháo bớt nóng mới quay lại Bích Tiêu cung, chén cháo dịu dàng nói, "Bé con, ăn mau đi."

Cún con gần như muốn nhanh chóng rời khỏi vòng ôm của Đức phi, đoan đoan chính chính tự nhiên ngồi trên bàn bát tiên, liếc mắt xem xét chén cháo thịt bằm, lại liếc liếc nhóm người bên Đức phi rồi không làm gì hết.

Đức phi đưa tay đẩy đẩy mông cún con, nói nhẹ nhàng, "Bé con, bụng mới nãy còn kêu la rầm rì, bây giờ sao lại không ăn?"

Cún con dịch dịch thân mình, tiếp tục ngồi im, bộ dạng yên tĩnh, kiên quyết bất động, ngay cả đuôi mắt cũng chưa từng liếc về phía cháo thịt bằm.

Đức phi thấy thế cũng không lánh đi, trầm ngâm một chút rồi nâng tay lên với đến cung nhân, "Hoàng thượng trọng thương, tĩnh dưỡng ở Càn Thanh Cung, hàng ngày không thể khong uống thuốc. Đi nào, theo bản cung đi khố phòng chọn vài món dược liệu trị bệnh đưa đến."


Mình xuất thân từ lò luyện dịch khắc nghiệt kinh dị mỹ của ông thầy ưa hoàn mỹ của mình, nên thói quen dịch kỹ đã ăn sâu vào máu rồi, dịch 3 trang là tối đa mỗi ngày, các nàng cảm thông thấu hiểu cho ta  :mrgreen:


Đã sửa bởi Ahaoho lúc 26.07.2013, 23:01.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.07.2013, 12:05
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 26.04.2013, 10:45
Bài viết: 215
Được thanks: 171 lần
Điểm: 0.82
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 1
ua lo luyện nao ma *hắc ám * zay~chỉ m với~


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.07.2013, 15:45
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 23:20
Bài viết: 64
Được thanks: 73 lần
Điểm: 2.11
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 2
Mình nói thật là cảm ơn bạn lắm ý,lần trc mình thấy bản convert tên hotconvert đã thấy hay rồi nhưng chưa có bạn nào làm cả ,giờ vui quá đi mất .Truyện này kết cấu lạ mà lại vui ,cuốn hút nữa .
Ps : Cho mình hỏi việc ngòai lề tí .Bạn có phải ở bên A Young Wild Girl k


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
       


Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngoc Kim và 71 khách

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
lazy_lazy
lazy_lazy
suongsuong1800
suongsuong1800

Tuyết Huệ: :)) Cuộc chiến đẫm máu,đọc chưa tỷ/
enlly hanh: sui nhân ng đọc xuyên đi
Như Băng: Ngân nhi có tỷ.. sao thế
Như Băng: không biết,, jiji chỉ là enlly muốn đổi tên..
cái phả nhà ta dài như vạn lý trường thành nhiều nhánh như sông amzon
ngansieunhann: Ở đây k có ai thích đọc tâm lí học hả????
Tuyết Huệ: JJ,con tham gia nối từ kì 3 hông?
enlly hanh: j a jjj?
HuangJingXiang: hạnh, ...
HuangJingXiang: bác băng, đổi đc tên hả
enlly hanh: ài dòng họ j mà như kẹo kéo a
Như Băng: Chào mọi người chỗ ta mất điện cả ngày.. đói muốn chết mất
Enlly chưa đổi đc tên ah
Tuyết Huệ: Con của Ngân tỷ k là dì thì là gì?
HuangJingXiang: con má ngân nên rơi xuống tầng lớp con cháu đó hạnh TT
enlly hanh: huệ là dì cuã jj à * té ghế* sao khoái làm vai nhỏ z?
HuangJingXiang: con chào dì, h mới thấy dì nha
Tuyết Huệ: Dì chào con..con chào dì chưa?
HuangJingXiang: con này con này *vẫy vẫy*
enlly hanh: con j kiu z ta??? * ngó wa ngó lại *
HuangJingXiang: hú hú
HuangJingXiang: hjus hú
enlly hanh: aizz oah chạy lun rùi enlly ta dụ dỗ hk thàh a huhu
enlly hanh: ta mà lị lúc nào chã đág iu a huệ :-D
enlly hanh: j đây a ta hk ham ck a ns xấu ai z cưng
ngansieunhann: Ai có bộ tâm lí học nào hơm cho ta với điii
enlly hanh: viewtopic.php?style=2&f=20&t=326331
vào đây đi đảm bảo hk cô độc
Tuyết Huệ: Đừng bảo enlly tỷ ế quá nên...
P.s: Hình của tỷ à..cute xế
enlly hanh: oanh a pạn mún coá chỗ nương tựa hơm
NguyenOanh97: Cac p o dau vaj mjh o nam djnh
NguyenOanh97: Uk
enlly hanh: trăng tỷ lăn ra đây cho e


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.129s | 12 Queries | GZIP : On ]