Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 119 bài ] 

Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc

 
Có bài mới 23.07.2013, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 130 lần
Điểm: 7.08
Có bài mới [Xuyên không] Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 11
Cung đấu không bằng nuôi ... cún


Phong Lưu Thư Ngốcimages


CV: Ngocquynh520


Quá trình "Cẩu hoàng đế" bị sủng phi "lá chắn" thu dưỡng, đi theo sủng phi trải qua các trò cung đấu tàn khốc rồi tìm ra chân ái. (Nguyên văn là tấm khiên, tấm mộc: có ng dịch là bia đỡ đạn, ở đây mình thấy sủng phi bia đỡ đạn nghe dài dòng nên vắn tắt là sủng phi lá chắn, btw, tiếng Trung chỉ để là tấm mộc thì không toạc nghĩa trong truyện ra sẽ hay hơn ^^)

PS: chỉ ngược thể xác và tinh thần của cẩu hoàng đế, không ngược nữ chủ

Cẩu hoàng đế lại khôi phục thân thể

Đây không phải văn cung đấu chính thống, tình yêu sẽ đến, chuyên sủng cũng sẽ có

Đại ý có Ngón Tay Vàng mở ra, đại ý có Thiên Lôi cẩu huyết đều có hết (Kim thủ chỉ - ngón tay vàng để chỉ phương tiện diệt trừ chướng ngại, thiên lôi cẩu huyết là các tình tiết ác giả ác báo không tưởng trong các phim truyền hình)

Qua con mắt của chó con nhìn thấy phi tần với hoàng tử của mình, mới không ngờ đóa hoa dịu dàng động lòng người lại là cây ăn thịt người sau lưng, hoàng tử công chúa hiếu thuận lễ độ, thông minh đáng yêu cũng trong biến thành ác ma trong tích tắc, tất cả đaỏ ngược, mọi thứ tiêu tan! Tuy thế, ông trời phù hộ, dẫn đến hành trình trình cẩu hoàng đế được đi theo chủ nhân tốt, dù tiến độ khá là gian nan, kết cục vẫn tốt đẹp.

Nội dung chính: xuyên qua thời không, cung đình hầu tước, thiên tác chi hòa (trời tác hợp thành)
Tìm tòi mấu chốt: nhân vật chính: Mạnh Tang Du, Cổ Thiệu Trạch ┃ phối hợp diễn: Thẩm Tuệ Như, Lý Thục tĩnh, các tần phi khác ┃ cái khác: ngọt văn, chuyên sủng.


**** Hố to, lỗ đen 815 trang, nên tình tiết có vẻ chậm rãi, các ng đẹp đừng sốt ruột sao chưa thấy đến đâu!!!! Tóm lai, chúc mn đọc tr dui dẻ, có j cmt mình để mình improve. Thanks Q đã hết sức tạo đk để mình được post bài vs vô nhóm của dd. Chúc dd ngày càng có những bài edit hay hơn nữa ^^Đã sửa bởi Ahaoho lúc 07.08.2013, 01:53, lần sửa thứ 11.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.07.2013, 23:50
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 130 lần
Điểm: 7.08
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 11
Chương 1.1 - A BảoBên trong chính điện Bích tiêu cung, một tiểu thái giám mặc áo bào xám thả xuống chiếc lồng vàng, quỳ xuống thỉnh an Đức phi nương nương ngồi ở chủ vị.

Sàn chính điện lót gạch vàng xa hoa, dù gọi là gạch vàng, thực sự lại là màu đen, mặt ngoài nhẵn thinh trơn láng, tỏa ra một lớp trong suốt như ánh sáng trên sóng nước. Như bị hấp thụ phải ánh sáng lấp lánh từ gạch vàng, tiểu thái giám có chút lóa mắt, không khỏi nhắm chặt mắt, hơi hơi ngẩng đầu hướng nhìn lên đôi hài thêu của Đức phi nương nương trên chủ vị.

Đó là đôi hài gấm quý thêu vô số chim tước vàng sậm, mặt trên trang trí từng viên bảo thạch xanh đỏ, đi theo những chiếc lông chim tước lớp lớp hình thành nhiều vòng xoáy, lóng lánh tỏa sáng, năm màu rực rỡ, trông thật đẹp mắt.

Nghe nói đôi hài này là khi Đức phi nương nương nhàn rỗi vô vị mà vẽ nên, hoàng thượng thấy rất thích, đặc biệt thỉnh vài thợ thủ công nước Xiêm La ngày đêm gấp gáp chế tác rồi đưa ra vào ngày sinh nương nương, làm một đám tần phi xem đỏ mắt. Ngay cả việc nhỏ như ăn vận đồ ngủ mà cũng có thể được hoàng thượng coi trọng như thế, mức độ Đức phi nương nương được sủng ái thế nào hiển nhiên thấy rõ, khó trách đến cả Lý quý phi nương nương quản lý toàn lục cung đều phải tránh đi mũi nhọn này.

Nghĩ đến đây, tiểu thái giám càng thêm cung kính trên mặt.

Người nữ ngự trên chủ vị mặc cung trang màu xanh ngọc, bung xòe trải rộng ra cầu kỳ, hai sắc màu sợi vàng sợi bạc phác ra hoa văn chim khổng tước, ngừng ngay giữa ánh sáng lung linh, tỏa sáng rực rỡ bốn phía, khiến người không dám nhìn thẳng. Tuy mới mười bảy mười tám tuổi, cái tuổi vẫn còn non nớt ngây thơ, người con gái lại mang vẻ đẹp của đóa phù dung, tóc mai như sương, búi tóc mượt mà như gió, vẻ thơ ngây giữa đôi chân mày ẩn ẩn phong thái mềm mại nghiêm nghị cao quý đoan trang, đặc biệt là đôi mắt phượng hắc bạch phân minh, đuôi mắt dùng chì kẻ phác khẽ xếch cho thêm nét thô ráp, càng tạo vẻ sắc bén trong ánh mắt, không giận mà uy.

Tiểu thái giám đưa mắt nhìn vội một lần rồi không dám nhìn lại lần nữa, âm thầm líu lưỡi trong lòng: một nhân vật có thể đem so sánh như kiểu phi tử đẹp như thiên tiên, không trách được chỉ cần ba năm tiến cung từ một quý nhân nho nhỏ bay thẳng một đường tới hàng tứ phi đứng đầu. Ngay cả hoàng hậu nương nương cũng bị nàng đấu đến chết, huống gì là người cũ ẩn thân như Lý quý phi nương nương sắc đẹp phai tàn sủng ái mất dần? Đợi đến khi phụ thân Đức phi nương nương —— Kiến Uy đại tướng quân ngăn chặn man quân đắc thắng về triều lần này, hậu cung này còn không phải là thiên hạ của Đức phi nương nương sao? Nói không chừng hoàng thượng một khi cao hứng rồi sẽ tấn phong hậu vị cho Đức phi nương cũng nên.

Âm thầm cân nhắc trong lòng, tiểu thái giám lộ ra vẻ tươi cười xu nịnh trên mặt, chờ Đức phi nương nương gọi đến liền mang theo lồng vàng tiến tới, chỉ vào mấy con chó con trong lồng nhiệt tình đứng lên giới thiệu.

Đây là vài con chó Tây Thi bạch sắc, bộ lông tỏa sáng rũ xuôi xuống theo thân mình, dùng lược dày chải vuốt tỉ mỉ cẩn thận, vì sinh ra chưa đủ tháng, dáng vóc còn rất bé, như những bông tuyết chen chúc bên nhau, nhìn qua vô cùng động lòng người.

Đức phi nheo mắt phượng, chợt tỏa sáng nơi đáy mắt, tự nhiên nghiêng người tới trước, nhìn lại vào trong lồng vàng.

"Đây là..." Đôi mi thanh tú nhíu lại, nàng chỉ vào hai con vật màu nâu ngay góc lồng hỏi do dự.

"Bẩm nương nương, loại chó này là vào nửa năm trước có một nơi là phiên bang 'Cao lô' tiến cống cho Đại Chu ta, nghe nói là loại chó cung đình bên chỗ họ, giống cũng coi như là quý. Đúng lúc loại chó cung đình này đang đẻ con, nô tài nghĩ có lẽ sẽ có chủ tử thích, liền mang một con tới." Tiểu thái giám khúm núm đáp.

So sánh với chó Kinh Ba và Tây Thi, loại chó phiên bang này có bộ lông bung xõa quăn tít, nhìn qua vô cùng lộn xộn, đẹp thì cứ như bùn đất với sắc nâu tối, thật không phù hợp thẩm mỹ triều Đại Chu. Tuy phẩm chất hình dạng không tốt, nhưng cũng may là có tiếng, những vị tần phi phẩm cấp thấp không có chọn lựa khác, có lẽ sẽ vui vẻ thu nuôi. Tính cả trường hợp này, tiểu thái giám trước khi rời đi lại chọn ra hai con mang theo cùng.

Cao Lô? Pháp quốc? Đức phi chớp mắt, môi mọng khẽ mở, "Mang cái lồng lại đây, để bản cung nhìn cho kỹ." (*)

Tiểu thái giám hạ giọng vâng lời, ôm cái lồng trước ngực, cẩn thận bước đến chỗ Đức phi đang ngồi, ngoan ngoãn đứng yên.

Đức phi nghiêng người, nhìn chăm chú vào hai nắm nhỏ màu nâu trong lồng. Đây quả nhiên là loại chó Poodle quý của Pháp, bộ lông tơ bung tơi sẫm màu sô cô la khiến người ta thèm thuồng, được chăm sóc thích hợp mà tỏa sáng ngời ngời, nhìn qua thật khỏe mạnh, đôi tròng đen lúng liếng, nhìn như thích thú mời gọi.

Đến từ thế giới rộng lớn hơn, thẩm mỹ của Đức phi dĩ nhiên là độc nhất vô nhị, không mảy may nghĩ hai con chó này xấu xí, trái lại còn mê ngay.

(*) Cao Lô là phát âm người Hoa gọi địa danh "Gaul" - tên một lãnh thổ của Pháp thời sơ khai.

(*) Chó Poodle như hình dưới đây, thấy iu iu ko  :-D :
images


(*) Chó Poodle khi trưởng thành nhưng chưa tỉa lông  :sweat:
images


(*) Chó Poodle khi đã tỉa lông nhìn rất khó đỡ  :-"
imagesĐã sửa bởi Ahaoho lúc 31.07.2013, 20:51, lần sửa thứ 2.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2013, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 21.03.2013, 12:41
Bài viết: 240
Được thanks: 118 lần
Điểm: 1.08
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 3
đọc đoạn đầu này không biết là ai xuyên không đây, nhìn dưới đôi mắt cẩu, không lẽ là cẩu chứ, không biết nàng Đức phi nương nương này là nữ chính chưa nhỉ? sao mà qua con mắt của tên thái giám này có vẻ ác độc quá vậy. không biết "cẩu hoàng đế" là người như thế nào nhỉ? tks bạn. ngóng tiếp thôi.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2013, 15:02
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 25.06.2013, 20:02
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 261
Được thanks: 316 lần
Điểm: 7.25
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 4
Lại có thêm truyện mới, truyện này hay nha. Tuy rằng Nhã không thích mấy bộ ngược cho lắm, nói cho đúng là bị dị  ứng với thể loại này .Nàng ơi , truyện này có ngược quá không vậy!

Ahaoho  nhanh nhanh edit thêm chương mới nha. hoho. vừa mới chương đầu thấy hoàng thượng kia cũng sủng Đức phi nương kia á.Đây chắc là hai nhân vật chính hả???


Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
     
Có bài mới 24.07.2013, 15:49
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 19.07.2013, 22:12
Bài viết: 37
Được thanks: 130 lần
Điểm: 7.08
Có bài mới Re: (Xuyên không) Cung đấu không bằng nuôi cún - Phong Lưu Thư Ngốc - Điểm: 4
Là chị Đức Phi xuyên không đó bạn. XK là xuyên về quá khứ mà ;)).
Anh vua nhập hồn vào con chó. Đúng rồi đó hehe. Truyện có ngược chút xíu nhưng diễn tiến sâu sắc. Nam chính không phải đại soái ca hoàn mỹ như các truyện khác nhưng anh không phải người xấu. Nữ chính công lực thông minh vô cùng thâm hậu. Mạnh mẽ nhưng tình cảm. Dứt khoát nhưng dịu dàng. Biết tiến biết lùi. Đó là chân dung nữ chính. Và chân dung nữ chính mình rất kết. Hihi ;))


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 119 bài ] 


Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bububu, tsubasaking, tuyen3003, White Silk-Hazye và 171 khách

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Gặp được tình yêu đích thực - Chá Bút Lão Tân

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 84, 85, 86

3 • [Hiện đại] Không nhớ không quên - Trừu Phong Mạc Hề

1 ... 63, 64, 65

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thứ nữ song sinh - Nguyệt Quân Hề (đã đọc được)

1 ... 79, 80, 81

5 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 88, 89, 90

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 10/2]

1 ... 22, 23, 24

7 • [Hiện đại] Tình yêu nhỏ của Đại Thành - Kim Tiểu Nhã

1 ... 68, 69, 70

8 • [Xuyên không] Nàng phi điên của vương gia khát máu - Vong Xuyên Tứ Nguyệt

1 ... 92, 93, 94

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm (Q4 - c142 trang 99)

1 ... 89, 90, 91

10 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113 [Hoàn]

1 ... 83, 84, 85

11 • [Hiện đại] Sau khi ly hôn là bảo vật - Trúc Mộng Hề

1 ... 41, 42, 43

12 • [Cổ đại] 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc - Tiếu Giai Nhân

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Vợ đồng chí xấu xa - Mạn Nam (đã đọc được)

1 ... 58, 59, 60

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cảnh xuân Nam triều - Lâm Gia Thành

1 ... 86, 87, 88

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 90, 91, 92

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Dễ dàng đến gần - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 18, 19, 20

17 • [Hiện đại] Bỏ lỡ những năm tháng tươi đẹp nhất của em - Tiểu Tịch

1 ... 55, 56, 57

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/01)

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại - Mạt thế] Trọng sinh chi tồn tại - Miu_s2_booV

1 ... 91, 92, 93

20 • [Hiện đại] Người tình áo rồng của thiếu gia - Hà Vũ

1 ... 14, 15, 16


Thành viên nổi bật 
nắng đông
nắng đông
Tiểu Rea
Tiểu Rea
Rinn lùn
Rinn lùn

mon zui ze: Cộng tất cả các số lẻ từ 1 đến 11 sẽ bằng?
An Mĩ: Nhà của em chỉ có 2 con gấu chó, ca lấy thì em cho^^
mon zui ze: mĩ hô hô tôn thờ chủ nghiã FA
An Mĩ: Trên diễn đàn mình thiệt nhiều FA-er ha ha
mon zui ze: nắng hí hí adi cho con rùi mà tiết j*nhéo...nhéo*thươg ghê
mon zui ze: bây h mún cho ng ta sdt mà bản thân lại hk pit sdt của mình làm s h oa oa oa
nắng đông: biết thế ta không tặng
nắng đông: hic
mon zui ze: nắng hô hô tạm chấp nhận
nắng đông: f5 đi mon
nắng đông: mon
sammie_96: =.=
mon zui ze: sam*cắn...cắm*hô hô hk né đấy
sammie_96: Mon *né xa* kinh quá hà
mon zui ze: sam *nhìn..gậm.....gậm*con thích
sammie_96: mon sao lại cắn ta o.O
mon zui ze: sam*nhào lại cắn...gậm ...gậm*
mon zui ze: nắng*lườm cháy áo*
sammie_96: mon nhi ^^
nắng đông: quà tết...haha
Hoàng Tử cô đơn: tìm gấu cho ca ôm đi
sammie_96: Đông: giờ này chưa phải giờ lành :D2
nắng đông: mon... :D2
Hoàng Tử cô đơn: Chào Sam
mon zui ze: @@
Hoàng Tử cô đơn: Ca chưa nha Mĩ
nắng đông: adi...có đi ... khong vậy...sao không thấy ai??
An Mĩ: Đát gai má Sam^^
sammie_96: Hoàng ca ^^
sammie_96: Đông nhi *cọ cọ*

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.