Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường

 
Có bài mới 23.06.2013, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 9
                    Đặc Chủng Dong Binh

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: hiện đại, hắc bang, bộ đội đặc chủng, nhị hóa dương quang thụ, cường cường, 1×1, HE

Tình trạng: hoàn [VIP] – 73 chương (bao gồm PN)

Edit: Ảo Vũ, Nấm

Beta: Nana, Mika

Giới thiệu

Tống Phong là một lính đánh thuê, làm việc này sống qua ngày một phần vì hắn thích sự kích thích, phần khác là do nghề này có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Hắn tưởng có thể sống thỏa thích theo ý mình như thế, cho đến khi bị cấp trên điều về nước để tham gia huấn luyện bộ đội đặc chủng.

Lính đánh thuê biến thành quân tinh nhuệ.

Tống Phong: “Thưa sếp, xin cân nhắc kĩ lại quyết định này.”

Cấp trên: “Nhiệm vụ của cậu là phải phục tùng mệnh lệnh của cấp trên.”

Tống Phong: “……. Rõ.”

Nội dung: hắc bang, tình cừu, thiên chi kiêu tử, quan trường

Từ khóa: nhân vật chính: Tống Phong | Phối hợp diễn: Tiêu Minh Hiên | Cái khác: HE

Chú thích: Lính đánh thuê là những người tham gia vào một cuộc xung đột vũ trang nhưng không phải phục vụ cho một quốc gia hoặc một bên trong cuộc xung đột mà là những người hành nghề tự do không bị bó buộc và tham gia cho một bên để nhận lấy những lợi ích vật chất khi tham chiến.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.06.2013, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 1

Mở đầu

Tống Phong là một sự tồn tại kì diệu. Đây không phải là do hắn tự nhận, mà là người quen biết với hắn nhận xét như vậy.

Bình thường, khi đương sự nghe đánh giá như thế sẽ có hai loại phản ứng: một là im lặng trong chốc lát sau đó bi thương hỏi: “Không sung sướng khi thấy người gặp nạn à?” Điều này chứng minh hắn vừa mới bị anh em nhà mình chà đạp, phản ứng còn lại là cười vui nói: “Cám ơn quá khen.” Điều này chứng minh hắn đang rất hưởng thụ cuộc sống.

Tống Phong làm việc trong một công ty quân sự tư nhân của Mỹ, là một thanh niên tốt, nhiệt tình, yêu công việc, hơn nữa rất tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của nghề nghiệp lính đánh thuê: người nào trả tiền thì bán mạng vì người đó. Mặc dù ở Trung Quốc hắn có thân phận khác, nhưng chúng không liên quan đến nhau nhiều lắm, vì thế hắn hay ngộ nhận rằng nghề nghiệp chính của mình là lính đánh thuê, nghề tay trái là cống hiến cho đất nước.

Lần đầu tiên Tống Phong và Tiêu Minh Hiên gặp nhau chính là lúc hắn đang làm nghề tay trái. Sau này mỗi khi nhớ lại tình cảnh hỗn loạn hôm đó, Tiêu Minh Hiên đều cảm thấy cực kì nhức đầu. Hắn còn nhớ rất rõ, nhiệt độ hôm đó ở Myanmar gần 40 độ, hắn cùng với thuộc hạ ngồi trực thăng chậm rãi đáp xuống doanh trại ở bìa rừng. Thân phận của hắn là trùm buôn thuốc phiện, tới nơi này hiển nhiên là vì ma túy, cấp trên có nói đã phái một đội cung cấp hỏa lực đến hỗ trợ, Tống Phong chính là thành viên của đội đó.

Dĩ nhiên lúc đó Tiêu Minh Hiên không biết Tống Phong, hắn chỉ biết lần đầu tiên nhìn thấy đối phương đã hận không thể trực tiếp bóp chết người này.

Doanh trại này là địa bàn của tướng quân Khôn Đức Tát. Vị tướng quân này có ruộng thuốc phiện khá lớn ở Myanmar, sở hữu rất nhiều lực lượng vũ trang, địa vị của lão là vững chắc nhất. Dạo trước một công xưởng của lão không biết tại sao lại xảy ra chuyện, hàng của nhà xưởng toàn bộ đều hỏng hết, lượng ma túy cung cấp bị thiếu hụt, vì vậy cho dù trời nóng như lửa đốt, bọn chúng vẫn phải chạy tới đây để giành giật chút hàng còn sót lại.

Trong phòng có một cái bàn dài, sáu người ngồi xung quanh cái bàn, phía sau mỗi người là đám thuộc hạ. Bọn chúng thấy Tiêu Minh Hiên đi vào chỉ ngẩng đầu nhìn một cái rồi nhanh chóng thu hồi tầm mắt, ngồi bất động tại chỗ. Tiêu Minh Hiên cũng không để ý đến bọn chúng, bước tới ngồi xuống vị trí gần cửa sổ, châm một điếu thuốc, im lặng ngồi chờ tướng quân. Hắn nhập đạo chưa được hai năm, vốn không có tư cách ngồi ở đây, nhưng do hắn buôn bán lớn, ra tay lại hào phóng, vì thế bọn chúng mới miễn cưỡng báo cho hắn.

Trời bắt đầu về chiều nhưng khí hậu vẫn nóng như lửa đốt, một gã mập dựa vào tường lau mồ hôi, miệng liên tục oán trách. Thấy mấy người còn lại vẫn kiên nhẫn ngồi chờ, gã đành khó chịu hừ một tiếng, bảo thuộc hạ phía sau dùng sức quạt mạnh hơn.

Đột nhiên từ xa vọng tới tiếng động cơ của máy bay trực thăng, vậy là lại có một tên trùm buôn thuốc phiện đến. Người đến thân hình cao lớn, tóc hơi dài nhuộm màu vàng, trông giống như đang phát sáng, thần sắc của mấy người trong phòng nhất thời thay đổi, ngay sau đó liền cười khách sáo mấy câu, khác hẳn với thái độ khi Tiêu Minh Hiên xuất hiện.

Tiêu Minh Hiên tìm kiếm trong trí nhớ, tên này là Phù Sơn Minh, trùm ma túy Malaysia, người trong giới tránh hắn như tránh rắn rết, nguyên nhân chủ yếu là do thần kinh của hắn có vấn đề, vui giận bất thường, là một tên biến thái. Quan hệ của người này và tướng quân cũng không tệ, có hàng khẳng định không thể thiếu phần hắn, không ngờ hôm nay hắn cũng đến tham gia náo nhiệt, thật đúng là phiền phức.

Phù Sơn Minh nhìn xung quanh một vòng, tiếp theo hai mắt tỏa sáng đi tới ngồi xuống cái ghế bên cạnh Tiêu Minh Hiên, sau đó lại nhích nhích về phía hắn.

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên không nói gì, ở đây ai cũng biết Phù Sơn Minh là gay.

Sau khi người này đến thì tướng quân cũng xuất hiện, lão ta kể sơ qua sự tình một lần. Gã mập lúc nãy là người mở miệng trước: “Lúc trước tao muốn bao nhiêu thì bây giờ vẫn muốn như vậy.” Mục đích của mọi người ở đây đều giống nhau, tướng quân cũng không có phản ứng gì: “Hàng chỉ còn nhiêu đây, giá tiền chắc chắn phải tăng, bọn mày tự tính với nhau đi.”

Gã mập tiếp tục nói: “Tiền bạc không thành vấn đề, cái tao muốn là hàng.” Tên còn lại nói: “Tao cũng vậy, hàng của bọn tao nửa cân cũng không thể thiếu.”

“Mày đừng có nằm mơ nữa, hàng chỉ có nhiêu đó, đưa hết cho bọn mày thì bọn tao làm sao? Ăn không khí à?”

Bọn chúng nhanh chóng làm ầm lên, Tiêu Minh Hiên là người mới, cho dù hắn mở miệng cũng không có ai để ý, vì vậy chỉ yên lặng ngồi tại chỗ. Thấy người bên cạnh cũng không có động tĩnh, hắn liếc mắt sang nhìn thử, thấy Phù Sơn Minh đang hít thuốc phiện, vẻ mặt vô cùng hưởng thụ, thấy hắn nhìn sang liền theo bản năng liếm liếm môi, ánh mắt nóng rực. Tiêu Minh Hiên chuyển mắt, tự động không nhìn nữa.

Ánh mặt trời bên ngoài vẫn nóng bức như cũ, ngồi trong phòng cũng có thể cảm nhận được nhiệt độ nóng muốn nướng người, không ai muốn ở lại chỗ quỷ quái này lâu, mọi người ầm ĩ một hồi, sau đó từ một bước cũng không nhượng bộ bắt đầu chuyển sang nhường nhịn nhau, từ từ định ra danh sách, sau khi định xong thì quyết định giải tán. Đây không phải là ý định của Tiêu Minh Hiên, hắn nhàn nhạt mở miệng nói: “Tao muốn tám phần.”

Đám người biến sắc, bọn chúng bàn bạc nãy giờ mới có thể chia hàng, tên này vừa mở miệng liền muốn tám phần, cho dù hắn có tiền, hắn nuốt xuống được sao? Gã mập tính tình nóng nảy nhất, lập tức chửi: “Tám phần? Con mẹ nó, mày đúng là cái gì cũng dám nói. . . . . .” Gã đột nhiên dừng lại, âm thanh nghẹn trong cổ họng, hai mắt trợn tròn, vẻ mặt không thể tin được.

Số người còn lại còn chưa kịp hiểu gì, bên tai đã vang lên tiếng súng. Đám thuộc hạ của gã mập hét lên một tiếng rồi lần lượt ngã xuống, tất cả đều bị một viên đạn xuyên qua giữa trán, chỉ có một người còn đứng bình thường, người nọ rút ra một con dao từ giữa lưng gã mập, tùy tiện lau chùi vài cái rồi đi tới phía sau Tiêu Minh Hiên, không nói lời nào. Gã mập ngã lên bàn, sau lưng bị máu thấm ướt, không còn hơi thở.

Tiêu Minh Hiên thu hồi súng, nhàn nhạt nhắc lại: “Tám phần.”

Ánh mắt Phù Sơn Minh phát sáng, đám người còn lại thì âm thầm hấp khí, trong nháy mắt cảm thấy thuộc hạ của mình đã trở thành vô số quả bom hẹn giờ, bất cứ lúc nào cũng có thể nổ tung đưa mình xuống gặp gã mập. Cửa phòng rầm một cái đột nhiên bị đá văng, binh lính nghe tiếng súng liền lập tức chạy đến, tướng quân đã sớm lường trước được việc này nhưng cũng không thể trách bọn họ, đành phất tay ý bảo không có việc gì, lão làm như không nhìn thấy mấy thi thể nọ, chỉ dùng ánh mắt quan sát mọi người.

Mấy người còn lại thở hổn hển, có người không nhịn được nói: “Ông chủ Tiêu, tất cả mọi người đều dựa vào cái này kiếm cơm, ông nuốt nhiều hàng như vậy, bọn tôi làm sao bây giờ? Huống chi mớ hàng này ông nuốt xuống được sao?”

Tiêu Minh Hiên thản nhiên trả lời: “Lần này không có hàng thì bọn mày có thể đợi lần sau, về phần thị trường, nếu tao muốn dĩ nhiên tao có thể bán được.”

Phù Sơn Minh khen: “Người đã chết, dĩ nhiên là có thị trường.”

Lông mày Tiêu Minh Hiên giật giật, hận không thể đập chết tên này ngay tại chỗ. Thần sắc những người kia lập tức thay đổi, thầm nghĩ trong đám thuộc hạ phía sau thật sự có người của Tiêu Minh Hiên gài vào, nếu bọn họ chết, thị trường dĩ nhiên sẽ bị Tiêu Minh Hiên chiếm, dã tâm của hắn cũng quá lớn rồi.

Một khi trong đầu sinh ra một chút ý niệm sẽ như dây leo càng quấn càng nhiều, không khí nhanh chóng thay đổi, đám người kia híp mắt lại, thay vì nhượng bộ thì bọn họ có thể liên thủ giết chết tên này, đỡ phải giao ra tám phần ma túy. Bọn họ nhìn về phía Phù Sơn Minh, không biết hắn đứng về phía nào, hắn còn đang mải mê nhìn Tiêu Minh Hiên, ánh mắt càng lúc càng nóng, thậm chí có vẻ như bất cứ lúc nào cũng có thể nhào vào người Tiêu Minh Hiên, dĩ nhiên hoàn toàn không để ý đến không khí xung quanh.

Tiêu Minh Hiên đột nhiên nhớ tên này mới vừa hút ma túy xong, đang chìm trong trạng thái hưng phấn, hơn nữa thần kinh của hắn vốn không được bình thường, lúc này căn bản không còn tỉnh táo nữa. Ánh mắt Tiêu Minh Hiên trầm xuống, biết bây giờ nói cái gì bọn chúng cũng sẽ không nghe, tình huống này so với dự đoán của hắn còn tệ hơn, hắn vốn định kéo dài thêm chút thời gian, ai ngờ lại bị tên điên này phá hoại. Ngón tay của hắn khẽ nhúc nhích, âm thầm ra hiệu, tình huống bây giờ đã không thể làm theo kế hoạch ban đầu nữa rồi, chỉ có thể thi hành phương án 2, đó là ra tay trước.

Không khí hết sức căng thẳng, phòng ốc ở đây cũng không lớn, hỗn chiến ở chỗ này không khác gì ôm nhau chết chùm. Tướng quân không thể làm như không nhìn thấy gì nữa, lão vừa muốn ngăn cản, Tiêu Minh Hiên đột nhiên phát hiện tên điên kia muốn nhào về phía mình. Nếu để tên điên chụp được, cử động của mình bị kiềm chế thì coi như xong. Tiêu Minh Hiên giơ chân đạp đổ cái bàn, nhanh chóng cùng thuộc hạ nhảy ra khỏi cửa sổ, tiếng súng lập tức vang lên ầm ầm.

Người trong phòng vội vàng đuổi theo, lúc này phía sau đột nhiên vang lên tiếng súng đoàng đoàng, mặc dù chỗ này không phải là doanh trại chính, nhưng lực lượng vũ trang cũng không ít, có thể xuất hiện loại tình huống này hiển nhiên có nhóm nào đó đang giao chiến với binh lính.

Bây giờ không chỉ đám trùm buôn thuốc phiện mà ngay cả tướng quân cũng có chút biến sắc. Bọn chúng dừng lại nội chiến, trong đầu không hẹn mà cùng hiện lên hình ảnh cảnh sát tập kích hoặc bóng dáng lính đặc chủng. Tiêu Minh Hiên thở dốc, còn chưa kịp hành động thì một bóng người bỗng nhiên nhào lên người hắn. Khí lực rất lớn, tốc độ cực nhanh, hắn chưa kịp phản ứng đã bị kéo lăn xuống dưới trạm gác bằng trúc.

Dám làm như vậy chỉ có một người, Tiêu Minh Hiên nhịn không được mắng một tiếng “[bad word]”, vừa muốn đứng dậy thì nghe tiếng động cơ xe motor từ xa phóng tới, binh sĩ gác trạm bị trúng đạn, ngay sau đó hàng rào bị đụng đổ, hai chiếc xe việt dã gầm rú chạy tới, bụi đất tung bay mịt mù.

Phù Sơn Minh vội vàng kéo hắn lăn xuống dưới trạm gác: “Đi thôi, đi lấy ma túy.”

Tiêu Minh Hiên đang định xử hắn, nghe vậy thì ngẩn ra: “Mày biết chỗ giấu?”

Phù Minh Sơn gật đầu: “Đi.”

Trùm buôn thuốc phiện, binh sĩ, cả đám không phân biệt ai là ai hỗn chiến chung một chỗ. Hiện trường càng lúc càng rối loạn, nhiều lần Tiêu Minh Hiên thậm chí có thể cảm giác được đạn bay sạt qua người mình. Phù Sơn Minh dẫn hắn đi sâu vào trong trại, dừng trước một căn nhà gỗ đơn sơ, hắn đá văng cửa ra, bên trong chỉ toàn là gạch vụn. Suy nghĩ đầu tiên của Tiêu Minh Hiên chính là mình bị chơi xỏ, vừa định nổi điên thì thấy tên kia chỉ chỉ vào một góc: “Dưới đống gạch kia có một căn hầm chứa, ma túy ở trong đó.”

Tiêu Minh Hiên bán tín bán nghi, bước qua: “Sao mày biết?”

“Tao biết rất nhiều chuyện,” Phù Sơn Minh cười hắc hắc, “Tao còn biết mấy quốc gia Đông Nam Á đã hợp tác với nhau triệt phá đường dây này, số hàng kia gặp chuyện không may chính là do bọn chúng giở trò quỷ. Tướng quân biết cấp trên muốn lão chết, vì vậy mới chuẩn bị bán hết mớ hàng này để bỏ trốn, thế nên mới chọn nơi vắng vẻ như vậy để họp mặt, ai ngờ rốt cuộc vẫn bị bọn chúng bao vây.”

Động tác của Tiêu Minh Hiên khựng lại: “Tin này ở đâu ra?” Lần này đúng là có nhiều nước hợp tác với nhau, người vừa giết chết gã mập chính là một cảnh sát người Thái, trong đám thuộc hạ của sáu tên trùm buôn thuốc phiện còn lại cũng có một ít người nằm vùng, nhưng tất cả mọi chuyện đều là bí mật.

Phù Sơn Minh không đáp, nhìn chằm chằm vào Tiêu Minh Hiên, liếm môi nói: “Sướng không?”

Tiêu Minh Hiên lập tức nghẹn họng, trong tình huống bất cứ lúc nào cũng có thể bị giết chết mà tên này vẫn còn tâm trạng nghĩ tới chuyện đó, quả nhiên là đồ bệnh thần kinh, hắn nhẫn nại nói: “Chờ tao lấy được ma túy sẽ chơi mày sướng luôn.”

Phù Sơn Minh lập tức giúp Tiêu Minh Hiên đá đống gạch vụn đi, trên sàn nhà có cửa hầm hình vuông với vết lõm trên đó, hắn tự tay kéo nó: “Để tao mở cho.”

Tiêu Minh Hiên cũng không muốn khom lưng, vì vậy liền lui về phía sau một bước, thế nhưng cánh tay đột nhiên truyền đến một trận đau nhói. Hắn tránh người ra, cúi đầu nhìn xuống thì thấy một ống chích nhỏ đâm vào tay mình, chất lỏng bên trong đã sớm truyền vào cơ thể, không biết là cái gì, lại càng không biết kim tiêm có sạch hay không. Ánh mắt của hắn trầm xuống, nhổ kim ra quăng xuống đất, còn chưa kịp mở miệng chỉ cảm thấy trong cơ thể nóng hừng hực, lập tức hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Ánh mắt Phù Sơn Minh nóng rực, hô hấp dồn dập, giống như người bị tiêm thuốc kích dục chính là hắn, hắn vội vàng cởi dây nịt: “Cưng à, chơi tao.”

Cái trán Tiêu Minh Hiên nhảy thình thịch, thấy Phù Sơn Minh nhào đầu về phía mình thì không suy nghĩ nhiều đạp hắn bay qua một bên. Phù Sơn Minh nhanh chóng bò dậy, càng thêm phấn khích. Lúc này giữa không trung bỗng nhiên vang lên nhiều tiếng nổ khác, Tiêu Minh Hiên biết bộ đội chủ lực đã đến, trong lòng cảm thấy nhẹ nhõm hẳn, hắn cũng không muốn đánh nhau với tên điên này nữa, vì thế liền đưa tay móc súng ra.

Phù Sơn Minh đã tận mắt chứng kiến kĩ thuật dùng súng của Tiêu Minh Hiên, đã sớm âm thầm đề phòng, thấy thế liền vội vàng dùng sức nhào tới. Sức bật của Phù Sơn Minh rất mạnh, Tiêu Minh Hiên chưa kịp đề phòng đã bị ấn ngã xuống đất, súng trong tay rớt ra. Tiêu Minh Hiên thở dốc mấy hơi, dược tính đang bắt đầu phát huy tác dụng, tình huống bây giờ của hắn rất tệ, có lẽ sẽ mất khống chế bất kì lúc nào.

Phù Sơn Minh không cho hắn cơ hội phản kháng, đưa tay kéo khóa quần của hắn xuống.

Hô hấp của Tiêu Minh Hiên trở nên gấp gáp, thấy tên này cúi đầu kéo khóa quần của mình để làm chuyện đó, đầu nhất thời ‘ông’ một tiếng, vừa định nổi điên thì nghe ‘rầm’, cửa phòng bị đá văng. Người tới mặc áo thun màu đen bó sát người, quần rằn ri và giày boot cao, trên vai khiêng một khẩu súng xông đến, gấp gáp gọi hắn: “Ông chủ, tôi tới cứu ông đây!”

“. . . . . .”

Tiêu Minh Hiên cúi đầu, người này dùng chân phá cửa đã vô tình đá luôn tên điên kia khỏi người hắn, nhưng cả mặt tên đó lại vùi vào đũng quần hắn, hình ảnh rất kích thích.

Tống Phong thấy Phù Sơn Minh nằm bất động, cặp mắt chuyển chuyển, từ từ rút chân về, lấy tay chùi mồ hôi trên trán, trong mắt tràn đầy chân thành: “Tôi xin lỗi, quấy rầy hai người rồi.” Dứt lời liền bỏ đi.

“. . . . . .”

Phù Sơn Minh đột nhiên bật dậy, thần sắc dữ tợn quay đầu lại, thấy Tống Phong đã bỏ đi thì im lặng chớp mắt một cái, sau đó xoay người lại tiếp tục động tác ban nãy. Gân xanh trên trán Tiêu Minh Hiên nhảy mạnh, đang muốn ra tay giết người thì Tống Phong bên kia vừa đi hai bước bỗng nhiên quay trở lại, tốt bụng nhắc nhở: “Ông chủ, ông làm ơn nhanh lên một chút, chúng ta sắp hết thời gian rồi.”

“. . . . . .”


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2013, 12:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 2

Chạy trốn

Tiêu Minh Hiên trừng mắt nhìn hắn, vẻ mặt không thể tin được.

Kế hoạch lần này là hắn sẽ giành trước phần lớn hàng, vì vậy hôm đó hắn mới đòi được chia nhiều như vậy, tiếp theo sẽ nuốt luôn toàn bộ hàng, sau đó đợi đến khi bộ đội chủ lực tấn công, hắn sẽ trở thành ngư ông đắc lợi, vừa lấy được tang chứng vừa diệt được hang ổ đầu não này.

Nói cách khác, từ đầu đến cuối thân phận của hắn sẽ không bị bại lộ, vì vậy mới sắp xếp đội ngũ kia giả trang thành lính đánh thuê, nếu xảy ra tình huống bất ngờ bọn họ sẽ có thể lập tức vọt vào cứu hắn. Nếu không phải có trách nhiệm thu gom toàn bộ số hàng này, Tiêu Minh Hiên cũng sẽ không cố gắng kéo dài thời gian để chờ bộ đội chủ lực tới “cứu” mình.

Địa vị của Tiêu gia trong giới chính trị là không thể xem thường, vì thế đám bộ đội kia chắc chắn không dám lấy mạng của hắn ra đùa giỡn. Tiêu Minh Hiên nghĩ rằng thành viên trong đội giải cứu lần này ít nhất cũng phải xuất thân từ bộ đội đặc chủng, nhưng đến khi nhìn thấy người trước mặt, hắn mới biết là mình nghĩ sai rồi.

Người này có chút gầy, tóc mái hơi dài, hai con ngươi đảo qua đảo lại, thoạt nhìn có chút phong lưu. Trên mặt của hắn bôi đủ thứ, nhìn không ra dung mạo thật, bất quá đó cũng không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng là nhìn người này từ trên xuống dưới không có cái gì giống bộ đội đặc chủng cả, nhìn hắn giống người trong xã hội đen hơn. Phản ứng đầu tiên của Tiêu Minh Hiên sau khi nhìn thấy người này là muốn giết sạch đám người của mấy nhà hay đối chọi với Tiêu gia, nếu không tại sao lại phái người như thế này tới cứu hắn?

Tống Phong không biết nội tâm của Tiêu Minh Hiên đang có hàng ngàn cơn sóng mãnh liệt, nói hết câu liền xoay người bỏ đi, để bọn họ có thời gian “làm việc.” Bên này, Phù Sơn Minh đã chạm được vào khóa quần, đang chuẩn bị kéo xuống thì Tiêu Minh Hiên lập tức nổi giận tóm cổ hắn đá văng: “Quay trở lại cho tôi!”

“Hả?” Tống Phong quay đầu lại.

Bị tư thế của Phù Sơn Minh cản trở, Tiêu Minh Hiên cũng không có nhiều khí lực để đá, vì vậy Phù Sơn Minh chỉ văng ra cách hắn chừng nửa mét, sau khi bị đá lại nhanh chóng mò trở về. Chuyện tốt liên tiếp bị cắt ngang khiến hắn trở nên vô cùng kích động, tròng mắt đã hằn lên tơ máu, trông vô cùng nguy hiểm.

Tống Phong quay đầu nhìn chỗ hai người đang nằm, hơn nữa biểu tình của một người trong số đó còn quá sức khủng bố, hắn im lặng một chút rồi chớp chớp mắt: “Ông chủ, chẳng lẽ anh muốn tôi chơi trò 3P với hai người? Tôi cảm thấy . . . . . Người yêu nhỏ của anh sẽ không thích đâu.”

Hơi thở của Tiêu Minh Hiên bị nghẹn ở cổ họng, thiếu chút nữa là không thở nổi, vừa liếc mắt qua thì thấy tên điên kia mở to mắt chuẩn bị nhào vào người mình. Hắn lập tức rút dao găm giấu ngay mắt cá chân ra, chuẩn bị xử tên này cho hả giận.

Phù Sơn Minh thấy vậy liền nhanh chóng dùng sức bật về phía sau, hắn nhìn cả hai, chậc một tiếng rồi rút súng bên hông ra, đột nhiên nhắm thẳng vào Tống Phong. Con mồi của hắn đã sa lưới, trước tiên phải giải quyết cục nợ này xong mới có thể chơi tiếp được.

Tuy trông Tống Phong có vẻ không để ý xung quanh, nhưng trực giác của hắn với nguy hiểm rất tốt. Khi Phù Sơn Minh vừa rút súng ra, hắn đã nhanh chóng chuyển nòng súng của mình về phía đối phương, không cần nhắm đã ‘đoàng’ một tiếng, bàn tay của Phù Sơn Minh bị bắn thủng, máu tươi văng khắp nơi.

Phù Sơn Minh bị đau, nhịn không được kêu lên, may mà Tống Phong không dùng đạn súng trường với đường kính nhỏ hay là đạn dumdum [1], nếu không cái tay này coi như tiêu. Dù vậy Phù Sơn Minh cũng bị mất gần nửa bàn tay, chỉ còn một ít da thịt dính lại với nhau. Hắn rất tự tin vào năng lực của mình, thế nên khi gặp phải tình huống này, hắn liền biết người trước mặt không hề đơn giản, nếu tiếp tục dây dưa, việc này đối với hắn vô cùng bất lợi.

Tiêu Minh Hiên không muốn lãng phí thời gian, nói nhanh: “Giết tên điên này đi.”

Tống Phong gật đầu, vừa định nổ súng thì đột nhiên khựng lại.

Phù Sơn Minh tựa vào tường, khóe miệng nhếch lên tạo thành một nụ cười cực kì quỷ dị. Hắn nhìn thẳng vào bọn họ, tròng mắt của hắn đặc biệt sáng, thậm chí giống như có cái gì đó đang loé lên. Trong lòng Tống Phong cảm thấy không ổn, tầm mắt dời xuống dưới, trong đầu hiện lên hai ý niệm: một là tặng hắn thêm một phát rồi kéo ông chủ chạy đi, hai là kéo ông chủ chạy đi mặc kệ hắn, nếu hắn không chết thì cũng bị thương nặng.

Tống Phong quyết định rất nhanh, lập tức kéo Tiêu Minh Hiên chạy ra ngoài. Vừa bước ra khỏi cửa nửa bước, phía sau đột nhiên vang lên một tiếng nổ lớn, mặt đất rung chuyển, hai người bị sức ép của vụ nổ thổi bay ra ngoài, ngã xuống mặt đất nóng rát, trong miệng toàn là đất cát.

“Khụ khụ khụ. . . . . .” Tiêu Minh Hiên cảm thấy màng nhĩ bị đau do chấn động sau vụ nổ vừa rồi, hắn xoay người ngồi dậy, “Xảy ra chuyện gì vậy?”

“Trong góc tường có bom hẹn giờ,” Trên mặt Tống Phong dính đầy đất, hắn lắc lắc đầu đứng dậy, “Tên đó giật kíp nổ ra, sau 5 giây bom sẽ lập tức nổ. Tại lúc đó anh không thấy được vẻ mặt của hắn thôi, tôi nghĩ nếu như lúc đó tôi bắn hắn, hắn nhất định sẽ liều mạng nhảy vào người tôi rồi kéo tôi chết chung, đúng là quá kinh khủng, mà anh có sao không?”

Tiêu Minh Hiên lắc đầu, hít sâu một hơi, áp chế dục vọng sắp bộc phát, buộc chính mình phải cố gắng giữ bình tĩnh. Hắn nhìn căn nhà gỗ bị nổ thành từng mảnh nhỏ, bụi đất bay đầy trời, sau đó chậm rãi bước về phía đó.

“Nè, ông chủ,” Tống Phong đi theo sau hắn, “Tiếng nổ to như vậy, cảnh sát đội phòng chống ma túy với bộ đội biên phòng cũng sắp tới đây rồi, bây giờ không phải là lúc đi nhặt xác người yêu nhỏ của anh đâu, chạy trốn quan trọng hơn, đời còn dài, đừng vì một người mà. . . . . .”

“Im miệng.” Tiêu Minh Hiên lên tiếng cắt ngang, “Có đường hầm.”

Tống Phong ngẩn người trong chốc lát, vội vàng đi đến nơi vừa xảy ra vụ nổ, thấy trên nền đất lộ ra một cái hố sâu khoảng ba thước, mơ hồ có thể nhìn thấy vài cái thùng bên trong.

“Lúc chúng ta bỏ chạy, Phù Sơn Minh đã mở cửa hầm này rồi chui vào, chắc chắn hắn ta vẫn còn sống.” Tiêu Minh Hiên phân tích.

Tống Phong đồng tình, xoa cằm: “Chỗ này bí mật hơn rất nhiều, sao ban nãy hắn không kéo anh vào đây làm chuyện đó? Chẳng lẽ vừa làm vừa nghe tiếng súng ở phía trên mới kích thích hơn? Người yêu nhỏ của anh thật có tình thú!”

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên cảm thấy vừa rồi cứ để tên này ở lại với tên điên kia thì tốt rồi, hai tên giữ chân nhau, không ai trốn kịp, sau đó cả hai cùng bị nổ bay lên trời, thật sự là một cản tượng vô cùng tốt đẹp.

Tống Phong cảm giác được tầm mắt của Tiêu Minh Hiên, vội ho một tiếng, lấy đèn pin trong balô ra: “Anh đứng đây đợi đi, tôi xuống dưới xem một chút.”

Tiêu Minh Hiên nhu nhu mi tâm, nhiệt độ cơ thể ngày càng tăng, hắn gần như đã dùng hết toàn bộ ý chí mới có thể khống chế bản thân không làm chuyện bậy bạ. Hắn hít sâu một hơi, cố gắng nghĩ tới chuyện khác, mặc dù Phù Sơn Minh là một tên khùng điên, nhưng tuyệt đối không phải là đồ ngốc, nếu không đã sớm bị chơi chết rồi, sao có thể có được địa vị như ngày hôm nay? Nếu tên đó lựa chọn nơi này, nhất định là có nguyên nhân. . . . . . Tiêu Minh Hiên trầm ngâm một lát rồi cũng nhảy xuống theo: “Có đường hầm không?”

“Có, còn có cả thuốc phiện nữa.” Tống Phong đi đến bên cạnh hắn, đưa mấy gói nhỏ cho hắn. Tiêu Minh Hiên làm trùm thuốc phiện gần hai năm, rất có kinh nghiệm trên phương diện này, vừa nhìn liền biết đó là hàng tốt, hắn gật đầu rồi ném nó vào cái thùng bên cạnh: “Đường hầm ở đâu?”

“Ở bên kia,” Tống Phong cầm đèn pin, “Nhìn này, trên đất còn có vết máu.”

Tiêu Minh Hiên nhìn xuống, lúc này phía trên đột nhiên truyền đến vài tiếng động, Tống Phong kéo hắn: “Đi thôi ông chủ, trốn mau.”

Tiêu Minh Hiên không còn lựa chọn nào khác, lập tức chạy vào trong đường hầm, thấp giọng hỏi: “Có khi nào là người của cậu không?”

“Đương nhiên là không.” Tống Phong vừa chạy vừa nói, “Lúc vừa phát hiện ra đường hầm này tôi đã báo cho họ rút lui trước. Yên tâm đi ông chủ, tôi nhất định sẽ cứu ông.”

Tiêu Minh Hiên im lặng, người này dường như không yếu đuối như vẻ bề ngoài.

Đường hầm rất quanh co, Tống Phong đánh giá một chút, ném lựu đạn vào một góc tường, chỉ nghe ‘oành’ một tiếng, toàn bộ đường hầm đều chấn động, hắn vỗ vỗ tay: “Ông chủ, chúng ta mau chạy thôi. Theo sự quan sát của tôi, nơi này không chịu được vụ nổ mạnh như vậy đâu, chắc chuẩn bị sập rồi.”

Tiêu Minh Hiên rống giận: “Vậy sao cậu còn ném?!”

“Làm như vậy sẽ không cần lo bị người khác đuổi theo, không phải ban nãy tôi đã nhắc ông vọt lẹ rồi sao?”

“. . . . . .”

Hai người chạy như điên, gỗ và đá vụn rơi xuống sát phía sau. Sau khi nhào ra khỏi cửa hầm, cả hai chật vật thở dốc. Cửa hầm thông vào trong rừng, đi thêm vài mét là tới một con sông nhỏ. Tống Phong mở bộ đàm trong tay: “Tôi thoát rồi, ừ, ông chủ đang ở bên cạnh, các cậu cứ đến nơi tập hợp trước, bọn tôi sẽ lập tức qua đó.” Hắn tắt máy, ngồi chồm hổm xuống nhìn vết máu trên mặt đất, “Ông chủ, người yêu nhỏ của anh đi hướng này, anh có muốn đuổi theo không?”

Tiêu Minh Hiên không trả lời, chỉ đứng dậy, cuộc chạy trốn ban nãy đã làm cho dược tính trong người hắn càng lan rộng hơn. Vừa rồi khi chạy không cảm giác được, nhưng bây giờ dừng lại thì có thể cảm giác được máu trong người đang sôi trào, giống như mỗi tế bào trong cơ thể đều kêu gào ầm ĩ buộc hắn phải phát tiết, bây giờ lý trí giống như một dây cung đã bị kéo căng tới cực hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể đứt.

Tống Phong ngẩng đầu nhìn hắn: “. . . . . Ông chủ?”

Tiêu Minh Hiên cúi đầu, vừa nhìn thấy cái cổ trắng nõn của đối phương, trong lòng liền chấn động. Hắn vội vàng dời tầm mắt, với thân phận này của hắn cũng không thiếu chuyện gặp dịp thì chơi, dĩ nhiên biết phải làm thế nào để đạt được khoái cảm khi làm tình với đàn ông. . . . . . Tiêu Minh Hiên nắm chặt tay, cố dẹp bỏ hết suy nghĩ dư thừa trong đầu, tròng mắt bỗng nhiên sáng lên, hắn nhấc chân đi tới con sông kia.

Tống Phong thấy Tiêu Minh Hiên không đi theo hướng người yêu nhỏ của mình, cho rằng hắn không muốn đuổi theo, vội vàng chạy theo sau hắn. Thấy hắn sắp rớt xuống sông, Tống Phong vội vàng đưa tay kéo hắn lại: “Ông chủ, anh định làm gì? Tốt nhất đừng xuống đó, lỡ xui xẻo gặp phải cá sấu hay rắn độc thì tiêu à!”

Tiêu Minh Hiên dừng bước lại, thở hổn hển mấy hơi, chậm rãi áp chế ý định xuống sông ngâm nước lạnh. Hắn cau mày, sự khô nóng trong cơ thể không ngừng hành hạ hắn, hắn biết có nhiều loại thuốc kích dục nếu không giải được sẽ mất mạng, không biết tên điên kia đã tiêm cho mình loại thuốc nào.

Tống Phong đứng phía sau nhìn hắn, chỉ cảm thấy lưng người này đang căng ra, giống như đang nhẫn nhịn cái gì đó, cơ bắp tay cũng căng cứng, cả mạch máu đều hiện lên rất rõ: “Ông chủ? Anh sao thế?”

Tiêu Minh Hiên cảm giác được xúc cảm trên cánh tay, dục vọng liền lập tức dâng lên. Hắn vội vàng né qua, thầm nghĩ vẻ mặt của mình bây giờ chắc chắn rất khủng bố, hắn cúi đầu xuống: “Tôi không sao, đi thôi, chỗ tập trung ở hướng nào?”

Tất nhiên Tống Phong không tin lời hắn, nhiệm vụ của mình là bảo vệ người này, lỡ đột nhiên xảy ra chuyện không xử lí kịp thì chết. Tống Phong đứng cản phía trước, không thấy rõ ánh mắt của Tiêu Minh Hiên, vì vậy không chút do dự áp sát vào: “Này.”

Khoảng cách giữa hai người rất gần, Tiêu Minh Hiên thậm chí có thể cảm nhận được hơi thở như có như không của ai kia, dây cung trong đầu hắn lập tức đứt cái rụp, hắn đưa tay ghìm chặt eo Tống Phong, hung tợn nói: “Tôi đã cho cậu cơ hội!”

Mắt của hắn đầy tơ máu, giống như dã thú bị thả rông. Tống Phong cảm thấy cả người ớn lạnh, vừa rồi cứ tưởng do thời tiết nên không để ý lắm, lúc này mới cảm thấy nhiệt độ cơ thể của Tiêu Minh Hiên cao hơn mình rất nhiều, một ý nghĩ mơ hồ hiện lên trong đầu hắn: “Không lẽ anh bị bỏ thuốc. . . . . Má nó!”

Tống Phong còn chưa nói hết câu, thân thể đã bị nhấc lên đẩy vào cái cây to ở bên cạnh. Đôi tay đang ôm eo hắn bắt đầu vòng qua tháo dây nịt của hắn, tai hắn cũng bị vô số nụ hôn nóng bỏng quấy nhiễu. Nụ hôn này rất dùng sức làm hắn giật cả mình, thậm chí còn tưởng rằng mình sắp bị ăn thịt.

Đầu óc Tống Phong vô cùng hỗn loạn, vội vàng giãy dụa muốn tránh né, thế nhưng khí lực của người này rất lớn, hắn không thoát ra được. Tiêu Minh Hiên đã bị dục vọng thiêu đốt, không phát tiết được khiến hắn gầm nhẹ một tiếng, cắn lên cổ Tống Phong để trừng phạt đối phương.

Tống Phong biết bây giờ Tiêu Minh Hiên đã không còn lý trí, trong đầu nhanh chóng hiện lên hai suy nghĩ: Một, đánh hắn bất tỉnh rồi mang đi, nhưng để thực hiện được điều này, trước tiên phải thoát khỏi sự kiềm chế của hắn, rồi phải vật lộn thêm một phen, quan trọng nhất là không biết thuốc kích dục này có gây nguy hiểm gì đến tính mạng của hắn không nữa? Tống Phong nhớ rõ cấp trên đã nhấn mạnh nhiều lần rằng phải bảo vệ người này toàn mạng. Hai là không phản kháng, đợi Tiêu Minh Hiên làm đến bất tỉnh rồi dùng thân thể bị thương của mình cõng hắn đi, cái này có thể đảm bảo được mạng của hắn.

Tống Phong đứng im so sánh lợi ích cá nhân và tầm quan trọng của nhiệm vụ, tức giận chửi ‘[bad word]’ một tiếng, sau đó không chống cự nữa. Hắn cảm giác được dây nịt của mình bị tháo ra, quần cũng bị cởi xuống, mở miệng nghẹn ngào nói: “Sếp ơi, trinh tiết của em không thể giữ được nữa rồi . . . . . .” Sau đó đột nhiên dừng lại, vội vàng né ra một chút, thò tay vào túi quần lấy ra một cái bao cao su, đây là thứ hắn chuẩn bị để đi tiêu khiển sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ai ngờ lại phải dùng ở đây.

“Sếp à, trinh tiết không giữ được thì thôi chứ, bây giờ em còn phải tự tay đeo bao cho đối phương, em còn mặt mũi nào nữa. . . . .”
__________________________

[1] Đạn dumdum: đầu đạn có rãnh khía hoặc khoang rỗng, dễ vỡ và biến dạng khi vào trong cơ thể, làm vết thương nặng hơn.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.06.2013, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 3

Sau đó

Quần bị kéo xuống quăng dưới chân, Tống Phong tựa vào gốc cây, hô hấp cực nhẹ, vừa rồi dùng hết sức lực để mang mũ cho cái tên mất trí này đã làm hắn mệt muốn đứt hơi, sau lưng đã đổ đầy mồ hôi, lúc mang mũ hắn còn định dùng tay giúp tên kia giải quyết, kết quả vừa mới ma sát hai cái đã bị hung hăng áp lên cây, chỉ đành chấp nhận số phận.

Hô hấp của Tiêu Minh Hiên càng ngày càng dồn dập, khát vọng bản năng giống như muốn phá tan thân thể hắn, hắn gần như lập tức tiến vào cơ thể kia.

“A!” Cho dù đã chuẩn bị tâm lý, nhưng Tống Phong vẫn nhịn không được kêu ra tiếng, tay bấu chặt vào cây, bị bộ phận nóng bỏng kia xâm nhập vào thân thể quả thật đau không chịu nổi.

Tiêu Minh Hiên cảm thấy mình như rơi vào miền cực lạc, sảng khoái đến nhịn không được mà rống lên một tiếng, hương vị cơ thể của người kia vô cùng hấp dẫn, làm hắn càng muốn càng nhiều, hắn lập tức nắm thắt lưng người nọ, hung hăng đâm vào, mỗi lần đều đâm tới chỗ sâu nhất.

Tống Phong quả thật khóc không ra nước mắt, hắn run run cắn môi, đúng là tự làm bậy không thể sống, hắn chỉ muốn mang mũ vào rồi dùng tay giải quyết cho đối phương, ai ngờ lại bị áp, con mẹ nó quả thật là đau muốn chết!

Tiêu Minh Hiên đã sớm không còn phân biệt được người trước mắt là nam hay nữ, xấu hay đẹp, chỉ cảm thấy làn da ở cổ bị mái tóc đen che đi của người này thật là trắng. Hắn cúi xuống cắn một cái, rồi dùng răng nanh nhẹ nhàng ma sát vào vết cắn.

Một dòng điện chạy dọc theo sống lưng, cả người Tống Phong lập tức tê rần, cảm giác này không dễ chịu chút nào, hắn cảm thấy tất cả lông mao trên người mình đều dựng đứng, vì vậy bắt đầu run rẩy giãy dụa: “Mau nhả ra!”

Tiêu Minh Hiên dễ dàng khống chế được hắn, tiếp tục cắn, nhưng đối phương càng lúc càng giãy giụa mạnh hơn. Dường như cảm giác được cảm xúc của người nọ, Tiêu Minh Hiên rốt cuộc cũng chịu nhả ra, bắt đầu tập trung hưởng thụ cái khác.

Tống Phong khẽ thở dốc, hắn bị đau đến mức mất cảm giác. Không những thế, trong suốt quá trình “hành sự” này, hắn còn phải thường xuyên trông chừng bốn phía để đề phòng nguy hiểm, tay hắn gắt gao nắm thành quyền, chỉ mong chuyện này nhanh chóng kết thúc.

Sau này, dù Tiêu Minh Hiên cố gắng nhớ lại chi tiết chuyện hôm nay bao nhiêu, kết quả vẫn là con số không, chỉ nhớ mơ hồ là một giây trước hắn còn cố hết sức chống đỡ để đi tới nơi tập trung, thế nhưng một giây sau đã ăn luôn con người ta, những thứ còn lại đều quên sạch.

Tiêu Minh Hiên nhìn chằm chằm người đang đưa lưng về phía mình, nhìn những vết cắn chằng chịt trên cổ người nọ, sau đó dời tầm mắt xuống nhìn nơi hai người đang kết hợp, còn có vài giọt máu chảy dọc trên đùi, phản ứng đầu tiên chính là muốn nhặt cái quần đang nằm dưới đất lên. Nếu vừa rồi hắn lần theo vết máu đuổi theo tên bệnh thần kinh kia, hắn nhất định sẽ ấn tên điên đó xuống đất rồi nã đạn vào người tên đó năm phút liên tiếp cho hả giận.

Rốt cuộc đây là thứ thuốc quái quỷ gì không biết? Sao thuốc hết tác dụng mà hắn vẫn không bị bất tỉnh? Sao lại không bị ngất?! Lẽ ra phải lập tức hôn mê chứ! Như vậy hắn còn có thể tự lừa mình dối người, bây giờ phải làm sao đây?

Tống Phong phát hiện người phía sau đã dừng lại, đợi mãi cũng không thấy động tĩnh gì, liền khổ sở quay đầu lại. Tiêu Minh Hiên sững sờ nhìn hắn, không nói được lời nào.

“Hết thuốc? Không ngất?”

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên cứng ngắc gật đầu, nếu được hắn cũng mong mình bị ngất luôn cho rồi.

Ánh mắt Tống Phong lập tức thay đổi, trong con ngươi tràn đầy bi phẫn, nhấn mạnh từng chữ: “Vậy sao còn không lui ra ngoài?!”

Tiêu Minh Hiên nhanh chóng hoàn hồn, lập tức lùi về phía sau, vừa cúi đầu nhìn xuống thì ngơ ngẩn, bao cao su ở đâu ra vậy? Hắn kinh ngạc ngẩng đầu, người này đi làm nhiệm vụ. . . Còn mang theo mấy thứ đồ này?

Tống Phong có chút khó khăn xoay người kéo quần mặc vào, vài lần động đến miệng vết thương khiến hắn đau đến mức phải há miệng hấp không khí, hắn kéo quần lên rồi thắt dây nịt lại, giương mắt nhìn người nào đó. Trước giờ hắn luôn sống tùy ý, thích làm gì thì làm, chưa bao giờ phải khổ sở thế này. Hôm nay bị một người xa lạ cường bạo còn chưa nói, lại không thể ra tay giết người đó, điều này làm cho hắn vô cùng khó chịu, nhưng lý trí nói cho hắn biết quyết định của hắn là chính xác, huống chi người này thật sự vô tội, vì vậy hắn đành phải nuốt cục tức này xuống.

Tiêu Minh Hiên vẫn đứng yên tại chỗ nhìn Tống Phong, dần dần trở nên tỉnh táo trở lại, trực giác nói cho hắn biết người trước mặt đang rất tức giận, hắn đã âm thầm chuẩn bị đánh nhau, nhưng đợi một hồi chỉ thấy người kia bỗng nhiên đưa tay chỉ chỉ: “Còn lộ hàng kìa.”

“. . . . . .”

Tiêu Minh Hiên im lặng suy nghĩ một giây, sau đó lập tức cúi đầu xuống, vội vàng tháo bao cao su ra ném đi, nhét cái đó của mình vào, kéo khóa quần lại. Lòng bàn tay bị dính một chút máu từ bao cao su, lúc ngẩng đầu lên, biểu tình của hắn có chút cứng ngắc.

Tống Phong không buồn để ý đến Tiêu Minh Hiên, liếc mắt nhìn thời gian một cái, lấy thiết bị định vị ra, sau đó xoay người đi về phía trước: “Đi thôi, hướng này.”

Tiêu Minh Hiên giật giật khoé miệng, đành phải đuổi theo.

Trong lúc nhất thời hai người cũng không mở miệng nói câu nào, bầu không khí trở nên trầm mặc xấu hổ. Tống Phong thì không muốn nói chuyện, Tiêu Minh Hiên lại không biết nên nói gì. Dù hắn bị trúng thuốc mới làm ra loại chuyện không thể khống chế như thế, nhưng hắn thật sự đã làm tổn thương người ta, Tiêu Minh Hiên im lặng một lúc rồi lên tiếng: “Tôi xin lỗi. . .” Bất kể xét thân phận hay xét tính tình, hắn rất ít khi nói ba chữ này với người khác, lúc nói lời này thật sự rất thật tâm.

Tống Phong thản nhiên ‘ừ’ một tiếng, nghe không ra cảm xúc nào. Tiêu Minh Hiên nhìn bóng lưng của hắn, tầm mắt dời xuống, thấy động tác đi đứng của hắn có chút cứng ngắc, nhịn không được tiến lên. Tống Phong quay đầu lại nhìn Tiêu Minh Hiên, trong mắt vẫn mang theo một chút không để ý và một chút phong lưu như cũ, có điều bây giờ lạnh lùng hơn rất nhiều — đây là việc hiển nhiên, hắn không nổi điên đã là may rồi. Tiêu Minh Hiên đột nhiên phát hiện cặp mắt của người này rất đẹp, hắn nhẹ giọng nói: “Để tôi cõng cậu đi.”

Tống Phong cứng đờ, phun ra mấy chữ từ kẽ răng: “Không cần,” trong mắt nhanh chóng dâng lên một tầng bi phẫn. Tiêu Minh Hiên im lặng chớp mắt một cái, chìa cánh tay qua: “Cảm thấy không thoải mái thì cắn đi.” Vừa dứt lời, trên tay liền truyền đến một cơn đau nhức, hắn cố chịu đựng không nhúc nhích, cho đến khi đối phương nhả ra mới thu tay lại, sau đó nhìn chằm chằm dấu răng ở trên tay: “Không có chảy máu.”

“Nhảm nhí, ai biết anh có bị Aids không, lỡ lây qua tôi thì sao?”

“. . . . . .”

Tống Phong cảm thấy trong lòng thoải mái hơn một chút, tiếp tục đi về phía trước, có điều thỉnh thoảng vẫn nhịn không được hít một hơi, trông rất tội nghiệp. Tiêu Minh Hiên không thể nhìn nữa, nói: “Thật sự không cần tôi cõng sao?”

“Không cần.”

Tiêu Minh Hiên bất đắc dĩ: “Sao lại cứng đầu như vậy?”

Tống Phong trừng mắt nhìn hắn: “Anh cõng tôi, tôi phải giang hai chân ra, miệng vết thương chắc chắn sẽ bị rách, anh thấy tôi còn chưa đủ thảm à?”

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên nói, “Đâu có chắc sẽ bị rách chứ? Có thể lúc đầu sẽ hơi đau một chút, nhưng sau đó sẽ từ từ hết thôi, so với cậu tự ép mình đi bộ vẫn tốt hơn.”

“Thôi vậy đi, bây giờ anh cho tôi thượng, sau đó để tôi cõng anh, xem thử nó có giống như anh nói không, nếu không rách cũng không đau, tôi liền cho anh cõng, thế nào?”

“. . . . . . Không phải cậu sợ tôi có bệnh sao?”

“Chỉ cần anh cho tôi thượng, bệnh gì tôi cũng chịu hết.”

Tiêu Minh Hiên lập tức câm miệng.

Tống Phong nghiêng mắt liếc một cái: “Bây giờ ông đây rất khó chịu, tốt nhất anh đừng mở miệng nữa, nếu không ông nhất định sẽ bắn anh.”

“Cậu sẽ không làm vậy đâu.” Tiêu Minh Hiên nói chắc chắn, ban đầu người này không có phản kháng, sau đó cũng không có nổi khùng cho hắn mấy đấm mà là tiếp tục đi tới địa điểm tập hợp, có thể thấy là người này là một người vô cùng lý trí, vì thế sẽ không dễ dàng mất kiểm soát như vậy.

Tống Phong hừ một tiếng, từ chối cho ý kiến, hai người lại lâm vào trầm mặc, sau cuộc tranh chấp nhỏ vừa rồi, bầu không khí cũng đỡ xấu hổ hơn lúc trước. Đường trong rừng rất khó đi, vài lần Tiêu Minh Hiên muốn đưa tay dìu Tống Phong đều bị hắn cố tình tránh né, cuối cùng đành phải từ bỏ. Tống Phong có thể cảm giác được bản thân mình không ổn lắm, hắn quan sát xung quanh, phát hiện bên cạnh có một con sông, hắn nhìn về phía cuối sông, có thể mơ hồ nhìn thấy một mảnh đất trống, hắn bật máy liên lạc đeo trên tai: “Xảy ra chút chuyện, mọi người tới đây đón chúng tôi đi, để tôi phát tọa độ qua, ừ, cứ vậy đi.”

Tiêu Minh Hiên cũng đang quan sát địa hình xung quanh, nghe vậy liền biết tính toán của hắn, chậm rãi đi theo hắn tới chỗ mảnh đất trống kia. Xung quanh thật sự có chút im lặng, Tiêu Minh Hiên muốn nói gì đó, nhưng nghĩ lại hình như không có gì để nói. Người này không giống những người hắn gặp dịp thì chơi lúc trước, người này không cần lời ngon tiếng ngọt, không cần vật chất tiền tài, thậm chí không cần người khác quan tâm, vì vậy tình huống bây giờ ngoại trừ im lặng ra, quả thật không còn cách nào khác.

Tống Phong rốt cuộc cũng đi đến chỗ mảnh đất trống kia, bắt đầu xem xét thiết bị của mình. Tiêu Minh Hiên đứng ở một bên đánh giá hắn, âm thầm đoán thân phận của đối phương. Tống Phong bận rộn xong thì nhìn hắn một cái, đột nhiên hỏi: “Có thuốc lá không?”

Tiêu Minh Hiên ngẩn ra, vội vàng thò tay vào túi áo: “Có.”

Tống Phong đưa tay tiếp nhận, thấy người này bước tới muốn châm lửa cho mình thì dừng lại, không có cự tuyệt. Hắn hút vào một ngụm, chậm rãi nhả ra: “Nếu đây không phải là nhiệm vụ, anh đã chết từ lâu rồi.”

“Tôi biết.”

“Cho nên chuyện này anh không cần để ý làm gì, nếu là người khác, tôi vẫn sẽ làm như thế.”

Tiêu Minh Hiên nhướng mi, Tống Phong nói xong thì không để ý đến hắn nữa, một mình vừa ngắm sông vừa hút thuốc. Đường cong khuôn mặt của Tống Phong rất mềm mại, Tiêu Minh Hiên nhìn nhìn, bỗng nhiên rất muốn biết gương mặt thật của người này là thế nào.

Tống Phong cảm giác được tầm mắt của hắn, nghiêng đầu hỏi: “Gì thế?”

Tiêu Minh Hiên im lặng một lát rồi hỏi: “Cậu tên gì?” Nếu được, hắn rất muốn bí mật bồi thường một chút sau khi trở về.

Tống Phong ngẩn ra, nhếch miệng cười: “Tôi thấy chúng ta đừng biết tên và thân phận của nhau thì tốt hơn, mắc công gây thêm nhiều phiền phức không cần thiết, anh thấy thế nào?”

Tiêu Minh Hiên lại im lặng, đương sự đã nói thẳng như vậy, hắn còn có thể nói gì nữa? Đành phải xem sự việc hôm nay như một chuyện ngoài ý muốn, hoặc là. . . Một cơn ác mộng thì đúng hơn.

Tống Phong hút một hơi cuối cùng: “Thuốc kia là do người yêu nhỏ của anh hạ?”

“Hắn tên là Phù Sơn Minh, người Malaysia, không phải là. . . . . .” Tiêu Minh Hiên nhanh chóng ngậm miệng, cảm thấy mình không cần phải giải thích nhiều, cũng may Tống Phong không để ý đến phần sau của câu nói đó, chỉ thấp giọng thì thầm: “Phù Sơn Minh. . . . .” Hắn sẽ nhớ kĩ cái tên này, cục tức lần này không thể tính lên đầu tên trước mặt, tìm tên khốn kiếp kia tính sổ cũng được.

Từ xa vang lên tiếng động cơ ầm ầm của máy bay trực thăng, cây cối xung quanh bị gió thổi rớt hết hoa lá. Tiêu Minh Hiên lùi về phía sau vài bước, nhìn hai chiếc trực thăng chậm rãi đáp xuống, cửa trực thăng mở ra, sau đó có một người nhảy xuống chạy về phía Tống Phong: “Đội trưởng, anh không sao chứ?”

“Không sao.” Tống Phong bình tĩnh nói, lướt qua người kia bước lên trực thăng.

Người kia đi theo sau Tống Phong, đột nhiên nhìn thấy mấy dấu vết sau cổ hắn, lập tức há hốc miệng, đần mặt nhìn hắn rồi nhìn nhìn Tiêu Minh Hiên, hoàn toàn không biết phải nói gì. Tống Phong nghiêng mặt nhìn qua: “Muốn ở lại đây à?”

Người kia giật mình hoàn hồn, nhìn không chớp mắt, nhắm mắt theo đuôi Tống Phong về phía trực thăng.

Thêm một người nữa xuống máy bay, tóc được cắt ngắn, tuy trang phục cũng giống Tống Phong nhưng Tiêu Minh Hiên liếc mắt một cái liền nhìn ra người này là binh lính, thì ra trong đội này không phải ai cũng giống người kia.

Người lính kia giúp Tống Phong lên chiếc trực thăng thứ hai, Tiêu Minh Hiên biết từ giờ phút này bọn họ sẽ mỗi người một ngả. Hắn không lập tức di chuyển mà đứng tại chỗ nhìn người nọ rời đi, nhìn thấy lúc người nọ bước lên trực thăng thì cứng người một cái, sau đó không quay đầu lại mà đi thẳng vào, từ đầu đến cuối cũng không để bất kì ai giúp.

Tiêu Minh Hiên khẽ nhíu mày, người này hình như không phải là binh lính, nhưng nói thế nào cũng nên có biên chế, mang theo một thân thương tích như vậy trở về. . . . . Thật sự sẽ không sao chứ? Sẽ không cố chống đỡ đến chết cũng không chịu tới gặp bác sĩ? Nhưng nghĩ lại, hắn cảm thấy người nọ không giống loại người sẽ bạc đãi bản thân, cảm thấy trong lòng thả lỏng một chút, sau đó theo sau người lính kia lên trực thăng.

Tiêu Minh Hiên nghỉ ngơi trên trực thăng một lát, vừa tới nơi liền bị đẩy vào phòng phẫu thuật để xóa da nhân tạo trên mặt. Thứ này không giống chiêu thức dịch dung trong phim võ hiệp, bất quá chỉ sửa lại một chút hình dáng khuôn mặt, đổi thêm kiểu tóc liền khiến người ta cảm thấy như biến thành người khác.

Tiêu Minh Hiên khôi phục lại diện mạo ban đầu của mình, làm thêm mấy cuộc kiểm tra toàn thân, kết quả không có việc gì, rốt cuộc cũng yên tâm, xem ra kim tiêm mà Phù Sơn Minh dùng cũng sạch sẽ.

Nhiệm vụ lần này hắn đã hoàn thành tốt đẹp, trong thời gian nghỉ ngơi thỉnh thoảng cũng nhớ tới người kia. Dù sao cũng là mình hại hắn, không biết bây giờ hắn thế nào rồi, vết thương trên người đã tốt hơn chưa? Theo Tiêu Minh Hiên phân tích, nếu người nọ không phải binh lính, vậy khả năng duy nhất chính là người của lực lượng An ninh Quốc gia.

Vậy thì, mình có nên hỏi thăm một chút không?Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.07.2013, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 4

Hỏi thăm

Lúc Tống Phong về tới Bắc Kinh thì trời đã tối đen, hắn tắm rửa sơ qua, thay quần áo thoải mái rồi nghiêng người đứng tựa vào tường, cơ thể rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa. Cùng làm lính đánh thuê với hắn ở Mỹ còn có ba người, người nhảy xuống trực thăng tìm hắn tên là Vệ Tiểu Nghiễn, hai người kia thì ngồi chờ trên trực thăng. Ba người bọn họ đều là người thông minh, chuyện này nhất định sẽ không giấu được họ, huống chi hắn cũng không muốn giấu diếm bọn họ làm gì.

Vệ Tiểu Nghiễn thấy hắn đứng bất động thì vội vàng bước qua, đưa tay sờ lung tung thì phát hiện hắn đang bị sốt.

Tống Phong lập tức đập cái tay đang sờ soạng lung tung của Vệ Tiểu Nghiễn một phát, sau đó chậm rãi đi ra ngoài. Nơi này là phòng do người của bộ An ninh Quốc gia sắp xếp tạm thời cho bọn hắn, biết sau khi bọn hắn trở về nhất định muốn ra ngoài chơi một chút nên đã chuẩn bị sẵn xe. Tống Phong mở cửa ngồi vào ghế phụ, chậm rãi thở ra một hơi, không cử động.

Ba người còn lại lên xe, lái thẳng đến bệnh viện, thuê một phòng cao cấp, tiếp theo nằm trên ghế sô pha trong phòng khách chơi game, đợi đến khi bác sĩ rời khỏi phòng mới ngẩng đầu lên.

Bác sĩ nói sơ qua tình trạng bệnh tình và những việc cần chú ý, ba người cẩn thận nghe kĩ, nói cám ơn rồi tiễn bác sĩ ra ngoài. Một người trong đó hỏi: “Mấy chú nghĩ xem, có khi nào đội trưởng bị đả kích gì không?”

Vệ Tiểu Nghiễn lắc đầu: “Kể từ sau sự kiện kia, chú cảm thấy còn có chuyện gì có thể đả kích anh ấy nữa? À, trừ phi là người nhà của đội trưởng gặp chuyện không may, nhưng tôi nghe nói người của Tống gia cũng không phải là người dễ chọc.”

“Cũng đúng.” Hai người kia đồng thanh trả lời, sau đó tiếp tục chơi game, nhưng chơi được một hồi thì không chịu đựng được nữa, vì thế không chút khách khí ném Tống Phong cho Vệ Tiểu Nghiễn chăm sóc, hưng phấn bỏ đi hưởng thụ cuộc sống.

Tống Phong ngủ mê man cả đêm, ngày thứ hai cảm thấy khá hơn rất nhiều. Phòng này là phòng bệnh cao cấp, có y tá riêng chăm sóc, cô y tá nhỏ nhắn xinh xắn động lòng người, chăm sóc lại vô cùng tận tình chu đáo. Tống Phong cũng nhanh chóng quên đi chuyện không vui trước kia, cười híp mắt nằm trên giường lớn, thỉnh thoảng nói vài câu với cô y tá, những ngày tiếp theo vô cùng vui vẻ.

Vài ngày nữa trôi qua, vết thương trên người Tống Phong đã gần như hoàn toàn hồi phục, hắn đang nghĩ có nên tiến thêm bước nữa với cô y tá nhỏ kia không, ví dụ như lên giường chẳng hạn. Nào ngờ một hôm trong lúc vô tình, cô y tá cười khen: “Bạn trai anh thật chu đáo”, lập tức tổn thương tinh thần của hắn nghiêm trọng. Tống Phong liều chết nằm dính cứng ngắc trên giường, bị loại vết thương này khác nào tự dán nhãn “gay”, khỏi cần nói cũng biết.

Chuyện này khiến Tống Phong vô cùng rầu rĩ, suốt từ sáng tới trưa cũng không thể phấn chấn nổi. Buổi trưa Vệ Tiểu Nghiễn tới thăm hắn, đúng lúc y tá nhỏ vừa truyền dịch xong, cô nàng cười chào hỏi: “Anh tới rồi hả?”

“Ừ.”

“Tình trạng của bệnh nhân rất tốt, có thể xuất viện rồi, sau này anh phải chú ý một chút nha.”

Vệ Tiểu Nghiễn gật đầu, nhìn cô y tá đi ra ngoài, sau đó chuyển tầm mắt về phía Tống Phong: “Đội trưởng. . . Má ơi!” Hắn vội vàng né cái bình hoa đang bay tới, nhìn thấy ánh mắt âm trầm của người nào đó, “Có. . . Có chuyện gì từ từ nói. . .”

“Ông đây không cua được gái, nói cái gì nữa mà nói!”

Vệ Tiểu Nghiễn run rẩy đặt cà mên đựng canh gà lên tủ đầu giường, thức thời nói sang chuyện khác: “Sếp đang tức điên kìa, ổng nói chúng ta làm xong nhiệm vụ sao còn chưa chịu về, không phải đến lúc anh nên đi nộp báo cáo rồi sao?”

“Biết rồi.” Lúc này Tống Phong mới nhớ tới chính sự, cười híp mắt ngoắc ngón tay với Vệ Tiểu Nghiễn, “Qua đây, giúp anh mày làm chút chuyện nào.”

Tiêu Minh Hiên phân vân suốt mấy ngày, cuối cùng cũng quyết định hành động để lương tâm mình khỏi cắn rứt, hắn quyết định lái xe đến bộ An ninh Quốc gia.

Tiêu Minh Hiên không phải là người của bộ An ninh Quốc gia, nhưng do ở chung với đám con ông cháu cha ở Tứ Cửu Thành lâu ngày, trên người cũng có chút khí chất vương giả, trông giống như người làm chuyện lớn. Hơn nữa từ nhỏ hắn đã học ở trường quân đội, sau khi tốt nghiệp liền trực tiếp gia nhập bộ đội, bất kể là thân thủ hay kĩ thuật bắn súng đều có nền tảng nhất định. Bây giờ hắn đang bị điều tới đây, sau một năm huấn luyện thì bắt đầu kiếp sống của một trùm buôn lậu thuốc phiện.

Hắn lưu lạc ở ngoài gần hai năm, tính ra cũng đã hợp tác với Vương Nhất Trung vài lần. Ông ta là bộ trưởng cục tình báo của bộ An ninh Quốc gia, hơn bốn mươi tuổi, mặt mũi trông rất thành thật, tính tình ôn hòa, nhưng Tiêu Minh Hiên biết, không thể đánh giá một người chỉ dựa vào bề ngoài, ông ta có địa vị như ngày hôm nay sao có thể là người tầm thường được. Trên đường đi Tiêu Minh Hiên đã gọi điện thoại cho Vương Nhất Trung, vì vậy không bị ai cản trở ở dưới lầu, rất nhanh đã lên đến phòng làm việc của Vương Nhất Trung, hắn đưa tay gõ cửa.

“Mời vào.”

Tiêu Minh Hiên đẩy cửa vào, cười chào hỏi: “Bộ trưởng Vương.”

Vương Nhất Trung ngẩng đầu, cũng cười theo: “Ngồi đi.”

Tiêu Minh Hiên ngồi xuống ghế sô pha, Vương Nhất Trung gọi người mang trà lên, sau đó ngồi xuống đối diện hắn: “Hai ngày nay nghỉ ngơi thế nào rồi?”

“Rất tốt.”

“Ừ, hiếm khi có được một ngày nghỉ, cứ chơi cho thoải mái đi.” Vương Nhất Trung cười nói, “Hôm nay tới đây có chuyện gì sao?”

Tiêu Minh Hiên hơi ngạc nhiên, hắn còn tưởng nếu mình không nói rõ lí do mình đến đây trước, có khi ông ta sẽ lịch sự lơ đẹp mình luôn ấy chứ. Hắn trầm ngâm một lát, sau đó hiểu rõ cười cười, thân phận trùm thuốc phiện này của mình vẫn chưa bị bại lộ, nếu làm tốt sau này vẫn có thể tiếp tục sử dụng, bởi vậy ông ta mới tặng trước cho mình một phần ân tình.

“Không có chuyện gì lớn, tôi chỉ muốn hỏi trong đội lính đánh thuê được phái đến lần này, có phải có người của các ông không?”

Vương Nhất Trung không trả lời ngay, ông ta không hiểu mục đích của Tiêu Minh Hiên cho lắm.

Tiêu Minh Hiên biết đây là chuyện cơ mật, không thể tùy tiện nói cho người khác biết, vì thế liền nói: “Tôi chỉ muốn biết bây giờ người kia thế nào thôi, dù sao vết thương của người đó cũng là do tôi gây ra.”

“Thì ra là thế, nếu vậy thì cậu cứ gọi điện thoại là được rồi.”

“Vừa lúc tôi có việc ở gần đây nên thuận đường tới luôn.” Tiêu Minh Hiên cười giải thích, ban đầu hắn cũng không định chạy tới, nhưng sau khi suy nghĩ một hồi vẫn quyết định mặt đối mặt nói thẳng, làm vậy mới có thể xem kĩ biểu tình của đối phương. Nếu như Vương Nhất Trung không ngại, hắn cũng muốn hỏi thăm nhiều hơn một chút, nếu bồi thường được sẽ bồi thường ngay.

Hắn làm trùm buôn thuốc phiện gần hai năm, những chuyện như phóng hỏa giết người đều đã làm qua, gần như đã trở nên vô cảm. Nếu như người nọ đỡ đạn thay hắn, có thể hắn sẽ không quá quan tâm, nhưng bây giờ lại là loại vết thương đó, cho dù hắn không muốn nghĩ tới, trong lòng vẫn cảm thấy như bị gai đâm, cả người không được tự nhiên, vì vậy đành phải tới đây.

Vương Nhất Trung cười ha ha uống trà, thế nhưng trong lòng đã tức giận lắm rồi. Cái đám nhóc kia sau khi trở về liền bỏ ra ngoài chơi, lúc nào bọn họ cũng thế nên ông cũng không để ý, nhưng đã qua mấy ngày rồi, cả bốn người giống như đã bốc hơi vậy, đến bây giờ vẫn chưa thấy bóng dáng đâu, nếu không phải ông chủ động gọi điện thoại, có khi bọn họ cũng quên mất ông luôn rồi, trong đó có một tiểu tổ tông đến nay vẫn bặt vô âm tín, không biết đã chạy tới nơi nào rồi.

Vương Nhất Trung đã hỏi người của nhà khách, nghe nói bọn họ chỉ bị trầy da chút xíu, không có gì đáng ngại, nhưng nếu như chỉ bị trầy da, vậy tại sao vị Tiêu thiếu gia này lại nói những lời kia? “Là do tôi gây ra”, rốt cuộc là gây ra chuyện gì?

Vương Nhất Trung đang vô cùng ngạc nhiên, điện thoại trên bàn đột nhiên rung lên. Ông cười cười xin lỗi, đứng dậy nghe điện thoại: “A lô. . . . . . Cậu chịu về rồi à? Đúng, bây giờ tôi đang ở trong phòng làm việc. Cậu muốn tới đây? Khoan đã, có phải cậu đã đến rồi không? A lô? A lô!”

Vương Nhất Trung thả điện thoại lại chỗ cũ, nhìn về phía Tiêu Minh Hiên: “Thật ra tôi cũng không rõ tình hình của cậu ta lắm, thôi vậy đi, lát nữa tôi gọi điện thoại hỏi một chút, sau đó lập tức báo cho cậu biết.”

Tiêu Minh Hiên biết công việc của Vương Nhất Trung rất đặc biệt, không phải là việc mình có thể biết nhiều, vì thế liền thức thời đứng dậy chào tạm biệt. Nhìn thái độ của ông ta, có hỏi nữa cũng vô ích, hắn cười cười, gật đầu nói: “Vậy làm phiền rồi.”

“Không có gì.” Vương Nhất Trung cười ha ha tiễn hắn, vừa mới đi tới trước cửa, cửa phòng đột nhiên rầm một cái mở tung, một người bổ nhào tới, tông Vương Nhất Trung lùi về phía sau một bước, hai tay nắm lấy cổ áo ông ta, bi thương nói: “Sếp ơi. . . . . .” Người nọ cũng nhanh chóng phát hiện có người khác ở đây, âm thanh đột nhiên ngừng lại.

Tiêu Minh Hiên nhìn bóng lưng của hắn, lập tức chấn động: “Cậu. . . . . .”

Tống Phong quay đầu lại: “Hả?”

Tiêu Minh Hiên chợt cứng đờ: “Tống nhị thiếu?” Cùng là người trong nhóm con ông cháu cha nhưng người này khiêm tốn hơn rất nhiều, nghe nói hằng năm đều ở nước ngoài, bây giờ mấy người trẻ tuổi ở Tứ Cửu Thành chắc cũng không nhận ra hắn, nhưng những người biết hắn đều không dám xem thường.

Tống Phong ngẩn ra, cười: “Đây không phải là Tiêu thiếu sao, trùng hợp quá.”

Tiêu Minh Hiên cứng ngắc gật đầu.

“Tôi tìm bộ trưởng Vương có chút việc.” Tống Phong cười híp mắt vuốt cổ áo người nào đó, “Không thể tiếp anh được, hôm nào rảnh tôi sẽ tìm anh uống rượu nhé. À, anh chuẩn bị đi phải không? Nhớ đóng cửa lại luôn.”

Tiêu Minh Hiên im lặng đi ra ngoài, trước lúc đóng cửa thì nhìn bóng lưng của người nọ thêm một chút, da đầu nhất thời tê dại. Tai người có thể phân biệt được đủ loại âm thanh, ví dụ như chỉ cần nghe tiếng là có thể biết đó là tiếng của cha mẹ hay bạn bè, tuy nhiên điều này cần phải có thời một thời gian mới thích ứng được, nhưng hắn đã trải qua huấn luyện đặc biệt, có thể dựa vào âm sắc và ngữ điệu để nhớ kĩ một người. Mặc dù trong khóa học này, thành tích của hắn không được tốt lắm, nhưng mới qua mấy ngày, hắn vẫn chưa hoàn toàn quên mất âm thanh của người kia. Bất luận là giọng nói hay thân hình của Tống Phong đều rất giống người kia, lại còn đúng lúc xuất hiện ở bộ An ninh Quốc gia. . . . . . Tiêu Minh Hiên hít vào một hơi, chẳng lẽ người mình thượng thật sự là Tống nhị thiếu?!

Tống Phong dĩ nhiên cũng đã trải qua loại huấn luyện này, thậm chí còn học tốt hơn Tiêu Minh Hiên nhiều, nhưng tổng cộng Tiêu Minh Hiên chỉ nói có bốn câu, gương mặt còn bị thay đổi, hơn nữa Tống Phong cũng không quá chú ý đến hắn, cho nên cũng không nhìn hắn nhiều.

Vương Nhất Trung bước lên chừng hai mét, vòng ra sau bàn làm việc, ngồi xuống: “Nói đi, sao bây giờ mới tới, mấy ngày nay đã làm gì?”

Tống Phong lập tức thay đổi vẻ mặt: “Sếp, tâm hồn của em đã bị tổn thương rất nghiêm trọng. . . . . .”

Vương Nhất Trung nổi giận: “Đừng có ngồi lên bàn, ngồi đàng hoàng lại cho tôi, được rồi, báo cáo viết xong chưa?”

Tống Phong mặc quần bình thường, trên quần có rất nhiều túi, hắn tùy tiện móc móc, lấy ra mấy tờ giấy đặt lên bàn. Vương Nhất Trung nhanh chóng cầm lên đọc, không ngờ mọi chuyện lại như vậy: “Cậu. . . . . .”

“Vết thương trên cơ thể đã tốt hơn rồi, nhưng vết thương tâm hồn thì vẫn chưa lành.” Tống Phong bắt đầu vòi tiền, “Nè, đây là tiền nằm viện của em, tiền bọn họ chăm sóc em và phí đền bù tổn thương tinh thần, sếp cứ đọc cho kĩ đi.”

“Tôi không phải người của bộ Tài vụ.”

“Em biết, nhưng sếp là Bộ trưởng, mấy cái này sếp cứ cầm đi đòi đi, em sợ bị người của bộ Tài vụ chém lắm.”

“. . . . . .”

“Sếp đừng từ chối nữa.” Tống Phong đẩy một đống danh sách lên phía trước, “Sếp thường dạy bọn em phải biết kiên cường đối mặt với thực tế, sếp phải làm gương đi chứ.”

Vương Nhất Trung trợn trắng mắt: “Cậu nằm phòng cao cấp?”

“Em bị loại vết thương này, sếp nhẫn tâm bắt em xuất đầu lộ diện nằm phòng bình thường sao?”

“Cậu có thể nằm phòng đơn, nằm phòng cao cấp làm gì! Còn khoản này là cái gì đây, tiền các cậu ăn xài tiêu phí mấy ngày qua đấy à? Tính vô đây làm cái gì? Còn cái này nữa, tiền một cái bao cao su cũng báo cáo?!” Vương Nhất Trung nâng trán, thuộc hạ của mình đúng là có đủ loại “nhân tài”, ông cảm thấy nếu bọn họ bớt đi gây họa một chút chắc mình cũng thọ được thêm mười năm. Vương Nhất Trung cố gắng nhẫn nại lật đến tờ cuối cùng, một chuỗi số 0 dài chặt đứt sợi dây kiềm chế cuối cùng của ông, ông trực tiếp lấy tay vò nát tờ giấy, “Phí tổn thương tinh thần? Sao cậu không đi ăn cướp đi?!”

Tống Phong ra vẻ thật tình nói: “Sếp không thể tưởng tượng được em bị đả kích lớn thế nào đâu, em vẫn còn là trai tân đó.”

“Lời này cậu nói ra cậu có tin không?”

“Ý em là mặt sau.”

“. . . . . . Sửa lại đi.” Vương Nhất Trung nói, “Nếu cậu thật sự tính toán như vậy, lúc đầu đã không viết hết vô báo cáo này rồi.”

Tống Phong vô tội hỏi: “Ý của sếp là, nếu sau này có chuyện không muốn nói thì có thể không cần viết báo cáo sao?”

“. . . . . .”

Tống Phong thấy Vương Nhất Trung không trả lời, móc ra thêm một tờ danh sách mới, so với tờ trước thì bớt đi một con số 0. Vương Nhất Trung nhướng mi, vò nát tờ giấy này luôn, trong lòng vô cùng sốt ruột, cũng may vị tiểu tổ tông này vẫn chưa biết trùm buôn thuốc phiện kia là do Tiêu thiếu cải trang, nếu không có trời mới biết hắn sẽ làm ra cái trò quái quỷ gì, nhưng vừa rồi Tiêu Minh Hiên cũng ở đây, liệu cậu ta có nhận ra Tống Phong không?

Nếu nhận ra, vậy cậu ta sẽ làm gì đây?


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.07.2013, 17:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 5

Nghi ngờ

Tống Phong làm ổ trong văn phòng của Vương Nhất Trung, nghiêm túc và kiên nhẫn giải thích về vấn đề phí đền bù của mình, bám riết không buông, móc ra hết tờ này đến tờ khác, tờ sau lại ít tờ lần trước một số không. Vương Nhất Trung nản đến mức không thèm nhìn nữa, trực tiếp xé luôn.

“Sếp làm gì kì vậy?” Tống Phong tiếp tục móc một đống hoá đơn ra đặt lên bàn, “Đây, giá chót rồi đó, mấy cái sau cũng là giá này thôi, có xé nữa cũng vô dụng.”

“. . . . . .”

“Vậy nha,” Tống Phong bò qua vỗ vai Vương Nhất Trung, “Sếp cố lên, đền bù cho em nhanh xíu nha, dù sao lần này tụi em cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, sếp cũng phải trả một ít thù lao chứ, đã vậy riêng em còn bị tổn thương nghiêm trọng, thế nên tiền công không được ít đâu đó.” Tuy bọn họ là những người lính sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự bình yên của tổ quốc, nhưng thân phận bên ngoài lại là lính đánh thuê, bán mạng vì tiền, nếu tay không về Mỹ chắc chắn sẽ bị người ta nghi ngờ, vì vậy số tiền kia cấp trên nhất định phải chi.

Vương Nhất Trung nghĩ thầm, thằng nhóc này đúng là tự kiếm chuyện cho mệt thân, đường đường là nhị thiếu gia nhà họ Tống, ăn uống không cần lo, tương lai rộng mở, thế nhưng lại chọn con đường này, nếu không cẩn thận bị chết ở ngoài đường thì có khi ngay cả cái danh liệt sĩ cũng không có. Bất quá một khi đã tham gia vào đội thì đều giống nhau, không phân biệt thân phận, vì vậy ông phủi móng vuốt trên vai xuống: “Đừng có mơ, giá cả đã được cấp trên thảo luận hết rồi.”

“Quyết định rồi cũng có thể thay đổi mà.” Tống Phong đáng thương bò lên bàn, “Sếp à, sếp nhẫn tâm nhìn tâm hồn của em bị tổn thương mà không có gì an ủi sao?”

Vương Nhất Trung nhức đầu: “Cậu trèo xuống cho tôi, xuống ngay, đừng đụng vào đống đồ này, đống bên kia cũng không được đụng! Tôi sẽ cố hết sức, được chưa?!”

Tống Phong vui mừng, bò trườn lên bàn, nắm chặt tay ông ta: “Sếp, em biết sếp là người đáng tin cậy nhất mà.”

Vương Nhất Trung tức giận rút tay về: “Biến lẹ giùm, đi mà gây hoạ cho bọn người Mỹ kìa.”

Tống Phong cười cười rồi chuồn thẳng, hiếm khi mới nhớ đóng cửa sau khi ra ngoài như vậy, có thể thấy tâm tình của hắn rất không tồi. Vương Nhất Trung cầm tờ hoá đơn nhìn nhìn, khóe miệng lại co rút thêm một trận, bị đả kích nghiêm trọng à? Từ sau sự kiện kia, ông chưa hề thấy cái gì có thể đả kích Tống Phong. Vương Nhất Trung đẩy đống giấy trên bàn sang một bên, nhìn lướt qua tờ hóa đơn đòi trả tiền bao cao su, nhất thời không biết nói gì, sau đó bắt đầu tự hỏi không biết Tống Phong có thật sự không để ý đến chuyện này không, dù sao người này rất là khó đỡ.

Vương Nhất Trung dọn dẹp cái bàn lại cho gọn rồi gọi điện cho Tiêu Minh Hiên, nói người kia vẫn ổn. Tiêu Minh Hiên chỉ ‘ừ’ một tiếng lạnh nhạt, cũng không hỏi gì thêm, khách sáo vài câu rồi nhanh chóng cúp máy. Vương Nhất Trung tự hỏi không biết Tiêu Minh Hiên có biết được chuyện này không, dù sao địa vị của cả hai nhà trong giới chính trị đều không hề tầm thường, làm lớn chuyện cũng không có lợi cho bất kì ai, bất quá. . . . . . Vương Nhất Trung trầm ngâm một lát, sau đó quyết định đi sắp xếp vấn đề tiền bạc, tranh thủ ngày mai chuyển luôn vào tài khoản của Tống Phong, càng chậm càng nhiều rắc rối, tốt nhất nên đuổi cái tên chuyên gây họa kia về Mỹ càng sớm càng tốt.

Tiêu Minh Hiên lái một chiếc xe việt dã, chạy tà tà tới một ngã tư đường, gặp đèn đỏ nên hắn dừng xe lại. Nhớ tới cú điện thoại vừa rồi, hắn thở phào một hơi, nếu người nọ đã không sao, chuyện này tốt nhất nên dừng ở đây.

Không kiểm soát được bản thân mà thượng con nhà người ta, tuy hắn thật sự muốn bồi thường, nhưng không ngờ người đó lại là người quen. Thảm nhất là người này muốn tiền có tiền, muốn địa vị có địa vị, ngoại trừ ngoan ngoãn nằm yên cho người ta thượng lại thì hắn không nghĩ ra có thể bồi thường cái gì nữa, nhưng hắn cũng không ngu, tuyệt đối sẽ không tự chuốc thêm phiền phức cho mình.

Kì thật hắn vẫn hi vọng là mình đoán sai, tất cả chỉ là trùng hợp, nhưng hắn sẽ không tiếp tục hỏi nữa, cứ xem chuyện này như một vết mực chôn vùi vào quá khứ đi.

—— Có thể người nọ thoạt nhìn không đáng tin, nhưng lại có thể xông vào mưa bom bão đạn để cứu hắn, sau đó lại vì hắn mà bị thương, bây giờ vết thương đã tốt rồi, với tính cách người nọ, nhất định sẽ vượt qua chuyện này rất nhanh thôi.

Biết nhiêu đó là đủ rồi.

Đèn đỏ chuyển sang màu xanh, Tiêu Minh Hiên theo dòng xe từ từ đi về phía trước, rẽ vào con đường nhỏ, sau đó chạy nhanh về biệt thự Tiêu gia. Hắn phải lập tức trở về quân đội, đại khái sẽ không còn gặp lại Tống Phong nữa, cuộc sống sẽ trở về trật tự như hai năm trước đây, nhất định là vậy.

Mấy ngày nay Tống Phong đều nằm trong bệnh viện, không có tâm tình hưởng thụ cuộc sống, chưa cua được chân dài nào. Bây giờ đã xuất viện, hắn hiển nhiên muốn đi chơi cho thoả thích. Ở Bắc Kinh có rất nhiều chỗ vui chơi, nơi giải trí dành cho đám con ông cháu cha như hắn lại càng nhiều. Hắn mang theo vài tên đàn em, tùy tiện đi lòng vòng, buổi tối lái xe đến một câu lạc bộ. Nếu là người thường, có thể sẽ bị một hàng limousine đậu bên ngoài làm cho kinh ngạc, nhưng bọn hắn là lính đánh thuê, thỉnh thoảng sẽ làm vệ sĩ cho vài nhân vật lớn, đôi khi còn có cả trùm thuốc phiện hoặc thương nhân quyền quý, loại xe này sớm đã nhìn quen rồi.

“Hai ngày trước bọn em đã đến đây, nhưng không có thẻ hội viên nên không vào được.”

Tống Phong ‘ừ’ một tiếng, ánh mắt thâm thuý đảo qua cả bọn một vòng. Vệ Tiểu Nghiễn đột nhiên cười gian, hai người còn lại vội vàng thành khẩn nói: “Đội trưởng, anh hiểu lầm rồi.”

“Hả?” Tống Phong lười biếng nhíu mày, “Nói xem anh hiểu lầm cái gì?”

“Không phải bọn em ham chơi bỏ anh ở lại bệnh viện đâu, tại con nhỏ y tá đẹp gái kia đó. Bọn em biết đó là loại anh thích nên không muốn ở lại cản trở anh, bọn em cũng không muốn làm bóng đèn cho nên mới đi chỗ khác để tạo không gian cho hai người, thiệt mà.”

“Tụi bây còn dám nhắc tới con nhỏ đó?”

“Đây là dự tính ban đầu của bọn em thôi đội trưởng.” Tên còn lại thành khẩn nói, “Ai biết nhỏ đó sẽ hiểu lầm chứ, nhưng may là bọn em đã đi rồi ấy, anh nghĩ xem nếu hai đứa bọn em cũng ở lại cẩn thận chăm sóc anh thì con nhỏ đó sẽ nghĩ gì?”

Tống Phong cứng đờ, hai chữ 4P to tướng hiện lên trong đầu, còn lấp lánh ánh vàng, nhất thời khiến hắn run rẩy: “Đừng có kiếm cớ, mấy cái đó là do anh mày chơi xong để lại thôi. Tiểu Nghiễn, chúng ta đi.”

Vệ Tiểu Nghiễn lập tức ngoan ngoãn đuổi theo.

“Đừng mà đội trưởng!” Hai người kia vội vàng chạy lên ngăn ở phía trước, la hét om sòm, dùng đủ mọi thủ đoạn để ăn vạ. Tống Phong tức giận đá mỗi tên một cái: “Được rồi, hù tụi bây thôi.”

Hai người kia biết mình có hi vọng, vui mừng sáp lại gần: “Chỗ này có gì hay vậy anh?”

“Nói một cách đơn giản, đây chính là nơi mà tụi bây không thể tìm được ở Mỹ.” Tống Phong giải thích, “Nơi này cung cấp người và phòng, rồi mình muốn làm gì thì làm.”

Vệ Tiểu Nghiễn gật đầu: “Hiểu rồi.”

Cánh cửa này ngăn cách phần lớn người trong xã hội, chỉ hoan nghênh một ít người đặc biệt, mà một ít này sẵn sàng cho chủ ở đây kiếm lời cả bộn tiền. Mọi người vừa trò chuyện vừa rảo bước tiến vào câu lạc bộ, người phục vụ cung kính tiếp đón, quản lý đại sảnh từ xa quét mắt nhìn một cái rồi lập tức bước lại đây, vui vẻ cười nói: “Nhị thiếu, đã lâu không gặp.”

“Gần đây có việc bận.” Tống Phong cười đáp, mọi người đi thang máy lên lầu 3, xuyên qua hành lang dưới ánh đèn rực rỡ, sau đó đi vào một gian phòng. Lúc này, một cánh cửa đột nhiên mở ra, có một người đang gọi điện thoại, thấy bọn họ đi ngang qua liền theo bản năng liếc nhìn một cái, sau đó sửng sốt: “Tống nhị thiếu?”

Tống Phong ngẩn ra, nở nụ cười: “A, Hàn thiếu.”

Một người khác đứng ngay cửa, nghe được âm thanh liền thò đầu ra: “Hàn thiếu, anh đang nói chuyện với ai vậy. . . . . A, Tống nhị thiếu?”

Tống Phong lại ngẩn ra, thầm nghĩ hôm nay thật tình cờ, đụng phải cả đám bạn bè trước kia. Hắn biết mình không đi được nữa, vì vậy quay lại nói với mấy tên đàn em: “Mấy người cứ đi trước đi, anh ở đây uống vài ly với bạn cũ một tí.”

Ba người kia gật đầu, theo quản lí đi trước.

Tống Phong cùng hai người kia chào hỏi vài câu, sau đó đi vào phòng. Người bên trong đều ngẩng đầu, phát hiện người tới là hắn liền vội vàng đứng dậy chào, kẻ không biết nhìn thấy vậy cũng đứng dậy theo, thuận tiện nhỏ giọng hỏi, còn người nhận ra hắn thì cười trêu chọc: “Về nước cũng không nói một tiếng, cua đủ gái Tây chưa?”

Tống Phong cười tủm tỉm: “Gái Tây sao đẹp bằng gái nước mình.” Hắn rót ly rượu, chuẩn bị cạn ly với những người này, định bụng uống xong vài ly rồi đi, nhưng vừa liếc mắt qua, nhất thời nhíu mày: “A, đây không phải là Tiêu thiếu sao, mới đây đã gặp lại nhau rồi.”

Trong phòng, người có ảnh hưởng tương đương Tống Phong không nhiều, người vừa mới mời hắn vào phòng là một, người còn lại chính là Tiêu Minh Hiên.

Tiêu Minh Hiên nhìn người này chậm rãi bước tới, trong đầu ma xui quỷ khiến thế nào lại hiện lên hai chữ: nghiệt duyên. Hắn áp chế ý nghĩ kỳ quái trong lòng, cười cười cụng ly với Tống Phong: “Đúng vậy, lại gặp nhau rồi.”

Tống Phong uống một hớp rượu, cười tủm tỉm nói vài câu với những người khác, sau đó trở lại ngồi bên cạnh Tiêu Minh Hiên, hỏi bâng quơ: “Nghe nói Tiêu thiếu luôn ở trong quân đội, bây giờ đang nghỉ phép à?”

“Ừ, mấy ngày nữa sẽ quay trở lại làm việc, còn cậu?”

“Vẫn chưa biết.” Tống Phong trả lời đơn giản, hơi hơi híp mắt lại. Vốn dĩ hắn rất tò mò tại sao lại có thể gặp được Tiêu Minh Hiên ở trong nước, tính nói chuyện làm quen một chút, nhưng mới nói vài câu thì phát hiện người này hơi quen quen? Đừng nói là. . . . Hắn siết chặt ly rượu trong tay, thầm nghĩ không thể nào, không phải vậy chứ!

Tuy Tiêu Minh Hiên vẫn ngồi trấn định như bình thường, nhưng trong lòng đã rối như tơ vò, càng ngày càng cảm thấy Tống Phong rất giống người kia.

Xung quanh cũng không ít người, thấy hai người đang ngồi cùng một chỗ, hiển nhiên đều mò tới đây, đề tài nhanh chóng bị chuyển hướng. Tống Phong ngồi thêm chốc lát, cảm thấy không có gì thú vị liền đứng dậy cáo từ.

Mọi người cũng đứng dậy tạm biệt, Tống Phong cười cười mở cửa, xoay người liếc nhìn Tiêu Minh Hiên một cái, sau đó bỏ đi không quay đầu lại. Tiêu thiếu cho hắn cảm giác rất giống người kia, nhưng mà. . . . . . Chắc do hắn nghĩ nhiều thôi.

Tiêu Minh Hiên nhìn Tống Phong rời đi, hồi tưởng lại ánh mắt cuối cùng của hắn, phải chăng Tống Phong đã bắt đầu nghi ngờ? Nếu là vậy, lẽ ra hắn sẽ nói thêm vài câu với mình mới đúng chứ, chắc chắn Tống Phong cũng đã học qua chương trình kia. . . . Tiêu Minh Hiên khựng lại, không đúng, lúc ấy mình trúng thuốc, giọng nói khàn khàn, mặc dù sau đó thuốc hết tác dụng, nhưng tâm tình cũng bị đè nén, vì thế âm thanh cũng thay đổi, âm sắc và giọng điệu hơi khác ngày thường một chút, tuy chỉ có một chút nhưng đối với người đã qua huấn luyện như bọn họ mà nói thì đã là cả thước rồi.

May thật. . . . Hắn nhẹ nhàng thở ra, nghĩ lại rồi đột nhiên cười khổ. Hắn còn chưa chứng minh được Tống Phong có phải là người nọ không mà, có lẽ ánh mắt vừa rồi cũng không có ý nghĩa gì, chỉ do hắn tự suy nghĩ nhiều mà thôi. Tiêu Minh Hiên uống một hớp rượu, chỉ mong sự thật là do mình suy nghĩ nhiều.

Tống Phong ra khỏi phòng, nghĩ đi nghĩ lại cũng cảm thấy không được tự nhiên. Hắn lấy điện thoại di động ra, phân vân một hồi rồi từ bỏ ý định, không có gọi cho Vương Nhất Trung. Chính hắn đã từng nói, nếu là người khác thì hắn cũng sẽ làm như vậy.

Đây chỉ là nhiệm vụ mà thôi. . . . . . Tống Phong yên lặng an ủi mình, chậm chạp lết về phía trước, đột nhiên tiếng chuông điện thoại vang lên, hắn nhìn xuống màn hình: “Hi, ông chủ, phải, đã hoàn thành. ” Hắn dừng lại một chút, sau đó nhíu mày, “Người châu Á? Được, tôi biết rồi.”

Tống Phong cúp điện thoại, dựa theo chỉ dẫn của phục vụ đi tìm bọn đàn em, vừa bước vào phòng thì thấy một màn cười nói rôm rả, hắn nhìn mấy chân dài trong phòng, nở nụ cười: “Cũng biết hưởng thụ đấy chứ.”

Một tên đàn em chạy tới nịnh nọt: “Còn không phải nhờ phúc của đội trưởng sao.”

Mấy nàng chân dài kia dĩ nhiên biết nhìn người, vừa thấy Tống Phong thì lập tức cười duyên sáp lại. Tống Phong âm thầm thở dài tiếc nuối trong lòng, lấy ra một xấp tiền nhét cho bọn họ: “Xin lỗi các em, bọn anh có việc gấp, lần khác lại đến.”

Mấy tên đàn em nghe hắn nói như vậy liền biết là có việc quan trọng, nhanh chóng đi theo ra ngoài: “Sao vậy?”

“Ông chủ bảo chúng ta lập tức quay về Mỹ.” Tống Phong giải thích đơn giản, “Một thiếu gia xã hội đen muốn về nước, cần tìm mấy người châu Á làm vệ sĩ.”

“Người châu Á ?”

“Ừ, vị thiếu gia kia là người châu Á, lần này trở về để kế thừa gia nghiệp, đoán chắc sẽ có một màn ác chiến.” Tống Phong cười tủm tỉm nói.

Bọn họ thu dọn đơn giản vài thứ, Tống Phong chào hỏi Vương Nhất Trung rồi quay về Mỹ, cũng không có đề cập đến chuyện Tiêu Minh Hiên. Hắn nhìn bầu trời đêm Bắc Kinh, quyết định chọn cách quên đi sự việc kia.

Lúc này Tiêu Minh Hiên cũng mới vừa ra khỏi câu lạc bộ, sau đó lái xe về nhà trong màn đêm Bắc Kinh.

Trong lòng hai người đều mang theo nỗi hoài nghi, một người về Mỹ, một người về quân đội, sự việc kia rốt cuộc có bị thời gian chôn vùi hay không, không ai biết được.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.07.2013, 15:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 6

Căn cứ

Lúc cả nhóm Tống Phong đến Mỹ thì đang là giữa khuya.

“Rạng sáng 2 giờ 52 phút,” Tống Phong đút hai tay vào túi quần, đứng ở sân bay ngửa đầu nhìn đồng hồ điện tử trên màn hình, “Căn cứ đã sớm đóng cửa rồi, bây giờ nếu muốn về thì phải trèo qua bức tường cao mấy mét, còn phải vật lộn với hơn mười con chó.”

Ba người còn lại không mở miệng, chờ hắn đưa ra quyết định. Tống Phong cười tủm tỉm: “Phá hư mộng đẹp của người khác là chuyện không lễ phép, bây giờ ở Bắc Kinh vừa mới qua giữa trưa, giờ này chắc mấy người chưa ngủ đâu nhỉ?”

Ba người gật đầu, Tống Phong quyết định nhanh chóng: “Đi, đi tìm quán bar.”

Cả đám cùng đi với nhau, vui vẻ hưởng thụ cuộc sống về đêm, thẳng đến giữa trưa mới về công ty. Nơi này có diện tích 4000 mét vuông, trang bị đầy đủ mọi thứ, gần khu sinh hoạt có xây một cái hồ chia làm vài nhánh, các nhánh nối nhau tạo thành một vòng lớn.

Bọn họ chậm rãi bước tới cổng, bãi đất trống trước toà nhà có rất nhiều người đi qua đi lại, Vệ Tiểu Nghiễn nhíu mày: “Lại có người mới à?”

Thật ra muốn trở thành lính đánh thuê rất dễ dàng, chỉ cần báo danh rồi vượt qua khảo sát là được, sau khi tiến hành huấn luyện tập trung thì có thể bắt đầu nhận nhiệm vụ, bất quá rất nhiều người không thể vượt qua nổi ải kia, trung bình cứ 10 người chỉ có 1 người có thể vượt qua huấn luyện, còn lại đều không chịu nổi cực khổ mà rút lui. Hai năm nay Tống Phong hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ cao cấp, địa vị trong công ty cũng thăng nhanh, được làm huấn luyện viên phụ trách huấn luyện người mới. Hắn cười tủm tỉm nhìn bên đó: “Lần này không biết có bao nhiêu người có thể trụ lại, đáng tiếc anh mày phải làm nhiệm vụ, không xem được.”

Bọn họ không coi ai ra gì bước qua bên kia, chuẩn bị đi xuyên qua đám người lên lầu chính. Xung quanh phần lớn đều là người da trắng cơ bắp cường tráng, lúc nhìn thấy bọn họ đều lộ ra vẻ mặt không thể tin được.

“Người châu Á? Mới tới?”

Không thể trách được mấy người kia, bình thường công ty quân sự Mĩ đều cử nhân viên chiêu mộ nhân lực, chất lượng người được chiêu mộ tương đối cao, bọn Tống Phong so với đám người kia thật sự nhỏ gầy đến đáng thương, quả thật giống như trẻ vị thành niên. Giờ phút này trước cửa sổ lầu 3 có hai người đang đứng, trong đó một người mặc âu phục màu đen, nhìn xuống cửa sổ: “Là bọn họ?”

“Phải.” Người bên cạnh mặc quân phục cũng đang nhìn xuống như hắn, cũng thấy vẻ thảm hại của bọn Tống Phong trong đám người lực lưỡng kia, bất giác bỏ thêm một câu, “Bọn họ rất lợi hại.”

“Vậy sao? Tôi có ý này.”

Ở dưới lầu, đám người kia vẫn không kiêng nể gì đánh giá nhóm của Tống Phong, trong đó có một tên nhịn không được, bước lên trước một bước, cười nhạo hỏi: “Ê, nhóc con, mấy nhóc có phải đi lộn chỗ không? Chỗ này không phải là chỗ cho mấy nhóc chơi đâu.”

Tống Phong không có phản ứng gì, lướt qua tên đó rồi tiếp tục đi. Ba người còn lại cũng không quay đầu lại, đi phía sau Tống Phong, giống như kẻ chặn đường vừa rồi chỉ là không khí. Tên kia bị làm cho bất ngờ, những người xung quanh không chút khách khí cười lớn: “Mày bị người ta coi thường kìa, Hobbit.”

“Thôi thôi, chắc tụi nó không biết tiếng Anh ấy mà, đúng không Hobbit? Ha ha ha!”

“Fuck!” Tên kia nổi giận gầm lên một tiếng, xông tới chắn trước mặt Tống Phong, rõ ràng muốn ra oai, “Thằng thỏ đế, tao đang nói chuyện với mày đó!”

Tống Phong rốt cuộc cũng giương mắt lên nhìn, cố kiềm chế cơn giận, nói: “Tao đếm tới ba, mày tốt nhất nên tránh ra.”

Hobbit cười nhạo: “Nếu tao không tránh thì sao?”

Tống Phong không để ý tới gã: “1… 2…”

“Fuck!” Hobbit cảm thấy mình bị khinh thường, hung tợn vung nắm tay lên, muốn đấm vào mặt Tống Phong.

“3…”

Vừa dứt lời, Tống Phong lập tức bắt được cổ tay của gã, tay hắn trắng nõn sạch sẽ, trong mắt của mấy tên ngoại quốc thì rất là nhỏ nhắn, nhưng chính đôi tay đó lại có thể đơn giản tiếp được cú đấm của Hobbit. Động tác này có người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng bâng quơ, có người sẽ nghĩ là Hobbit căn bản không dùng sức, nhưng ngay sau đó mọi người thấy hoa mắt, bên tai truyền đến một tiếng “bịch”, Hobbit nặng hơn chín mươi kí bị Tống Phong đạp bay chỉ bằng một cước, chật vật văng xa bốn thước, nằm trước cửa lầu chính run rẩy.

Mọi người cùng hít vào một hơi, Tống Phong đút hai tay vào túi quần, đi lên phía trước. Sắc mặt Hobbit trắng bệch, khó chịu ho khan vài tiếng, cố gắng áp chế máu tươi sắp tràn ra cổ họng, lúc thấy Tống Phong bước tới thì vội vàng rụt ra sau, cắn răng, vịn khung cửa đứng lên.

“Ồ, vẫn còn cử động được, số mày cũng không tệ nha lính mới, hôm nay ngủ dậy đến giờ tao vẫn chưa ăn cơm,” Tống Phong cười tủm tỉm nói, nhìn lướt qua một vòng, “Cho bọn mày một lời khuyên này, về sau nhớ rửa mắt kĩ một chút, không phải huấn luyện viên nào cũng tốt tính như tao đâu, hiểu chưa?”

Những lời này không khác gì một quả bom nặng kí, đám người lập tức ồ lên.

Tống Phong không để ý đến đám người đó nữa, xoay người tiếp tục đi. Hobbit thấy hắn giống như thấy quỷ, không ngừng lui về phía sau, bất giác đã lui vào trong đại sảnh lầu chính, lúc này gã đột nhiên dừng lại, ngay sau đó đột nhiên bị đá văng.

Đám người Tống Phong nghiêng người né tránh, Hobbit nhào qua bọn họ, ngã xuống nền xi măng, nằm bất động hình chữ đại (大). Mọi người lại hít vào một hơi, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía đại sảnh, nơi đó có một người đàn ông mặc đồ rằn ri đang đứng, vừa rồi chính người này đã đá bay Hobbit. Tống Phong nhìn sang, cười chào hỏi: “Chào, Rick, bây giờ tôi có thể ăn cơm chưa, đói bụng quá.”

“Vấn đề này cậu nên tới hỏi căn tin,” Rick cười đáp, nắm tay hắn đi tới cửa, sau đó đọc một dãy tên, lớn tiếng nói, “Những người này bước ra khỏi hàng!”

Đám người tự giác nhường ra một khoảng trống, thuận tiện lôi Hobbit đi, hai mươi người bị nêu tên chậm rãi bước ra, đứng thẳng hàng trên phần đất trống.

Tống Phong nhíu mày: “Xuất thân từ quân đội?”

Rick gật đầu: “Binh chủng cũng có.” Hắn quàng vai Tống Phong, kéo Tống Phong đến chỗ đất trống, tiếp theo ngoắc tay ra hiệu với ba người còn lại. Đám Vệ Tiểu Nghiễn không hiểu gì, chỉ đành đi theo sau. Tống Phong cười cười: “Ý gì đây?”

“Tôi rất tiếc, Tống ạ.” Rick vỗ vỗ vai hắn, “Trước khi ăn trưa, cậu không thể không hoạt động rồi.”

“Cái gì?”

Rick đẩy hắn lên trước hai mươi người kia: “Cho các người 10 phút, nghĩ cách giải quyết xong bốn người này, nếu không sau này khỏi cần tham gia huấn luyện nữa, trực tiếp thu dọn đồ đạc cút luôn đi,” hắn nhìn thời gian, “Bây giờ bắt đầu!”

Bốn người ngẩn ra, ngay lập tức chửi bới đám lính đang nhào tới.

Tống Phong nhanh chóng né cú đấm đánh tới, xoay người gạt chân một tên, tiếp theo lên gối một tên khác, đồng thời dùng khuỷu tay kẹp cổ tên đó rồi ném sang một bên, đối phó với những người khác, nóng máu mắng: “Rick, mẹ kiếp anh tốt nhất giải thích rõ ràng cho tôi!”

“Tống, đây không phải là chủ ý của tôi,” Rick châm một điếu thuốc, có chút hưng phấn nhìn, “Đây là ý của ông chủ mới, muốn kiếm tiền thì ngoan ngoãn làm việc đi, thượng đế phù hộ cậu, cậu sẽ sống mà.”

Tống Phong mắng một tiếng, chỉ biết phải nhận mệnh.

Trong thực chiến, chỉ cần vài giây đồng hồ là có thể quyết định sống chết, nhưng bây giờ bọn họ không cần giết người, hơn nữa những binh lính này cũng đã sớm đề phòng bọn họ, muốn giải quyết thật sự rất phiền toái, hơn nữa Tống Phong có thể nhìn ra ở đây có ít nhất năm tên xuất thân từ bộ đội đặc chủng.

Chưa ăn cơm, nhiệt độ cao, 10 phút đối mặt với sống chết, Tống Phong thật sự muốn ném lựu đạn vào mặt ông chủ mới cho tên đó bay lên trời luôn.

“Hết giờ.” Rick vừa cười vừa vỗ tay đi xuyên qua đám binh lính.

Cả người Tống Phong đều bị mồ hôi thấm ướt, hắn thở dốc một hơi, cười híp mắt giương mắt nhìn Rick, trong con ngươi kia vẫn toát ra nét lạnh lẽo, nhưng lại lộ thêm một phần quỷ dị. Rick rùng mình một cái, thức thời lảng sang chuyện khác: “Ông chủ đang chờ mấy người trong văn phòng, mau đi đi.”

Tống Phong uể oải ừ một tiếng: “Báo căn tin chuẩn bị cơm.”

Rick nhanh chóng trả lời: “Biết rồi.”

Tống Phong gật đầu, mang theo đám Vệ Tiểu Nghiễn chậm rãi đi vào tòa nhà chính dưới ánh mắt hoảng sợ của đám người kia, bên tai vẫn còn nghe thấy tiếng của Rick: “Người nào còn đứng được thì ở lại, những người khác biến đi. . . .”

Cả bọn lên lầu ba, đẩy cửa phòng làm việc, sếp của bọn họ đang ngồi trên ghế sô pha bằng da thật sau cái bàn, cười nói: “Làm không tồi.”

Tống Phong cười cười, đảo mắt nhìn về phía người còn lại trong phòng. Người nọ ước chừng hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi, ngũ quan sắc sảo, diện mạo anh tuấn, vẻ mặt của hắn vô cùng bình tĩnh, không có bất kì biểu tình gì, chỉ lẳng lặng ngồi ở đằng kia, vừa nhìn là biết không đơn giản.

“Để tôi giới thiệu một chút, vị này là ngài Thiệu.”

Tống Phong gật đầu: “Xin chào.”

Người nọ nhìn sang, một phen giao chiến vừa rồi, những người khác đều có khuyết điểm, chỉ duy nhất người này có thể xem là hoàn hảo, hắn gật đầu: “Chào.”

Tống Phong ngẩn ra, có vẻ như không nghĩ tới người nọ sẽ đáp lời. Người nọ không để ý đến hắn, nhìn sếp của hắn ngồi phía sau bàn: “Là cậu ta.”

Tống Phong nhíu mày, nhìn về phía sếp mình, làm nãy giờ mà chỉ chọn có một à? Sếp hắn liếc hắn một cái, khẽ gật đầu, tiếp theo cũng không nhìn hắn nữa, cười cười ký hợp đồng với người kia.

“. . . . . .”

Người nọ đặt bút xuống, quay đầu lại nhìn Tống Phong: “Tình huống cụ thể tôi sẽ từ từ nói cho cậu biết, đi thôi.”

“Đi đâu?”

Người nọ khẽ nhíu mày, bình tĩnh nhìn hắn.

Tống Phong lười biếng nói: “Tôi muốn tắm rửa ăn cơm, sau đó ngủ một giấc, rồi tìm người đẹp mát xa.”

Người nọ vẫn bình tĩnh như cũ: “Hai cái trước thì được, cái thứ ba có thể ngủ trên máy bay, cái cuối cùng khi nào tới nơi tôi sẽ tìm cho cậu.”

Tống Phong hài lòng, hưng phấn chạy qua khoác vai hắn: “Ôi chao, may mắn ghê, gặp được một ông chủ thật là tốt.”

Sếp của hắn chỉ còn biết lắc đầu, người nọ thì đứng yên không nhúc nhích: “Cậu dùng một thân đầy mồ hôi cọ vào người tôi để trả thù chủ ý kia của tôi phải không?”

“. . . . . .” Tống Phong vội vàng ho một tiếng, sau đó buông tay ra, “Gì chứ, tôi mà nhỏ nhen vậy sao, thiệt tình.” Hắn vẫy vẫy tay, lôi ba tên đàn em đi tắm rửa, ăn một bữa thoải mái, ngay sau đó liền bị ông chủ mới lôi lên máy bay.

“Chúng ta đi đâu?”

“Malaysia.”

Tống Phong nhíu mày, nếu hắn nhớ không lầm thì hình như người yêu nhỏ của ai đó chính là người Malaysia, nói không chừng sẽ gặp lại nhau. . .

“Sao?”

Tống Phong lắc đầu: “Không có gì.”

Người nọ “ừ” một tiếng, lấy ra một chồng tư liệu: “Cậu xem trước đi.”

Tống Phong bắt đầu đọc những thông tin cơ bản, sau khi nhớ kĩ liền nhắm mắt lại ngủ, khi mở mắt thì vừa lúc máy bay đáp xuống bãi đáp trong biệt thự Thiệu gia. Hắn mặc âu phục, giả làm trợ lý yên lặng đi theo ông chủ xuống dưới. Thế lực của Thiệu gia ở Malaysia rất lớn, căn biệt thự vừa to vừa sang trọng. Tống Phong đánh giá chung quanh, khi đi xuyên qua vườn hoa bỗng nhiên chỉ vào một người đứng đằng xa: “Wow, ông chủ, em gái ông đó hả? Đúng là người đẹp nha, chậc chậc, trông cứ như tiên nữ ấy, đẹp quá chừng. . . . .”

Người nọ bình tĩnh cắt lời hắn: “Đó là vị hôn thê của tôi.”

“. . . . . .” Lời của Tống Phong bỗng nhiên nghẹn trong cổ họng.

Người nọ quay đầu nhìn hắn, kiên nhẫn giải thích: “Chúng tôi sắp kết hôn, cô ta họ Liễu, cũng là con nhà quyền quý. Nếu có cậu khả năng đánh sập Liễu gia và giết sạch người nhà cô ta, tôi sẽ bắt cô ta tới mát xa cho cậu.”

Tống Phong ôm ngực: “Không không không không được đâu. . . . . . Quân tử không cướp người yêu của người khác. . . . .”

“Không thành vấn đề, tôi cũng không có tình cảm với cô ta.”

“Vậy cũng không được. . . . . . Dù sao cũng cảm ơn ý tốt của anh. . . . . .”

Người nọ đáp một tiếng, sau đó tiếp tục đi. Tống Phong vỗ vỗ trái tim nhỏ nhắn của mình, nhắm mắt theo sau.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.07.2013, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 7

Khổ sở


Đương gia hiện nay của Thiệu gia là Thiệu lão gia tử, ông ta làm việc mạnh mẽ quyết đoán, thủ đoạn tàn nhẫn, địa vị Thiệu gia được như ngày hôm nay hơn phân nửa là nhờ công lao của ông ta. Ông ta có hai trai một gái, mẹ của người con lớn nhất xuất thân không tốt, đã qua đời từ lâu, còn lại một trai một gái là do người vợ cưới hỏi đàng hoàng sinh. Tuy vợ mới không thích con lớn nhất, nhưng tâm địa bà ta không xấu, không có làm khó con chồng, chỉ đến khi thấy đương gia càng lúc càng tín nhiệm hắn thì mới dần dần cảm thấy hắn là một sự uy hiếp.

Nhưng vận khí bà ta tốt, không cần tự mình động thủ, bởi vì người kia có một điều khiến đương gia vô cùng nhức đầu —— hắn là kẻ lụy tình.

Lụy tình chính là tuyệt đối chung tình với người yêu, quyết chí không bao giờ thay đổi, dùng tình yêu thật đến mức có thể moi tim ném phổi. Vì vậy người nọ sống chết cũng không chịu cưới thiên kim tiểu thư mà đương gia vì củng cố thế lực đã an bài cho mình, nhất quyết phải sống cùng một cô gái bình thường, còn bi luỵ mang cô ta tới cửa, quỳ dưới đất cầu xin đương gia thành toàn.

Đương gia giận đến mức đuổi bọn họ ra ngoài, hôm đó trời đổ mưa to, một vụ tai nạn xe cộ đã khiến hai người kia không trở về được nữa, chỉ để lại một bé trai chưa đầy tháng. Đương gia vô cùng đau khổ, nghĩ  đứa bé kia là huyết mạch duy nhất của con trai nên liền nhận nuôi.

Cha là con vợ bé, mẹ ngay cả danh phận cũng không có, địa vị đứa bé kia ở Thiệu gia tương đối khó xử, vì vậy từ nhỏ đã bị đưa ra nước ngoài, hàng năm thỉnh thoảng trở về một hai lần, chỉ ở một buổi chiều liền rời đi, có người giúp việc thậm chí còn không nhận ra hắn.

Người nọ tên là Thiệu Tu Kiệt, chính là ông chủ mới của Tống Phong.

“Ông chủ ơi,” Tống Phong chậm rãi đi theo hắn đến nhà lớn, “Anh thật sự trở về kế thừa gia nghiệp sao?”

“Có thể xem là vậy.”

Tống Phong nhún vai, không hỏi nữa, tài liệu chỉ viết thân thể lão gia tử ngày càng sa sút, vì vậy liền gấp rút đính hôn cho cháu trai, để Thiệu Tu Kiệt trở lại tham gia tiệc đính hôn. Về phần tình huống cụ thể chuyện tính toán giữa lão gia tử và Liễu gia, Tống Phong cũng không hiểu lắm, tương lai như thế nào vẫn còn rất khó nói.

Hai người rảo bước đến nhà lớn, lên tới lầu ba, Thiệu Tu Kiệt vào thư phòng gặp lão gia tử, Tống Phong đứng chờ ở ngoài hành lang. Phòng khách dưới lầu đột nhiên truyền đến tiếng động nhỏ, nam có nữ có, nghe giọng có vẻ còn rất trẻ tuổi, không biết là thiếu gia tiểu thư nhà ai.

Thiệu Tu Kiệt đi cũng không lâu, chốc lát sau đã mở cửa: “Cậu vào đây.”

Tống Phong ngẩn ra, ngoan ngoãn phục tùng mệnh lệnh. Sắc mặt lão gia tử có chút trắng bệch, tinh thần cũng không tồi, lão ngồi trên ghế gỗ lim, híp mắt đánh giá Tống Phong, không nói lời nào. Tống Phong cười híp mắt đứng đó, uy thế trên người ông lão này mặc dù rất mạnh, nhưng so ra vẫn kém ông nội nhà hắn một chút, dĩ nhiên hắn không sợ.

Thiệu Tu Kiệt: “Con đã thương lượng ổn thoả với Tiểu Song rồi, năng lực ứng biến của người này không tệ, chắc là có thể làm được.

Lão gia tử nhìn thật lâu: “Có thể.”

Tống Phong nhướng mày, có thể cái gì? Thiệu Tu Kiệt không để ý tới hắn, nói với lão gia tử: “Vậy con ra ngoài, ông nội.”

“Ừ, hôm nay Tiểu Song tới rồi, con đi dạo với nó đi, nhìn xem còn gì phải chuẩn bị thì đi chuẩn bị đi.”

Thiệu Tu Kiệt đáp lời, xoay người mở cửa phòng, cùng lúc đó lão gia tử đập bể cái chén, quát lớn: “Chuyện này không cần thương lượng nữa, mày cút cho tao!”

Tống Phong bị tình huống bất ngờ làm cho hết hồn, còn chưa kịp phản ứng, tay đã bị người khác nắm lấy. Thiệu Tu Kiệt đóng cửa lại, đứng ngoài hành lang giương mắt nhìn, bình tĩnh nói: “Lát nữa cố gắng biểu hiện đau khổ một chút.”

Tống Phong bỗng nhiên có loại dự cảm xấu, Thiệu Tu Kiệt tiếp tục nói: “Cậu cứ thử tưởng tượng, nếu người đẹp trong vườn hoa kia muốn kết hôn, nhưng chú rể lại không phải là cậu, cậu có cảm giác gì?”

“. . . . . .” Tống Phong nói, “Không có cảm giác gì hết, trên đời này thiếu gì người đẹp.”

Thiệu Tu Kiệt hướng dẫn từng bước: “Ví dụ như cậu rất yêu cô ta.”

“Ví dụ không được. . . . . .”

Thiệu Tu Kiệt còn muốn mở miệng, cuối hành lang bỗng nhiên xuất hiện một người: “Có chuyện gì vậy?”

Tống Phong vội vàng tránh khỏi tay người nào đó, rũ mắt xuống, trong lòng phát điên, rốt cuộc đang làm gì vậy trời! Thiệu Tu Kiệt tán thưởng sờ sờ đầu hắn, dắt hắn đi qua, nhàn nhạt nói: “Không có gì đâu.”

Ánh mắt người mới tới chuyển tới chuyển lui giữa hai người bọn họ: “Vị này là?”

“Trợ lý của anh,” Thiệu Tu Kiệt trả lời đơn giản, tiếp theo quay đầu lại, giọng nói dịu dàng hơn, “Tiểu Phong, đây là em họ tôi.”

Tống Phong cảm thấy hơi khiếp đảm, thấp giọng nói: “Chào anh.”

Người kia nhướng mày, thân phận như bọn họ có cần thiết giới thiệu người thân của mình cho trợ lý không? Trừ phi người trợ lý này không tầm thường, hơn nữa vừa rồi. . . . . . Người kia nhất thời hiểu rõ, hóa ra anh ta có tình nhân ở bên ngoài, lại còn là nam, khó trách ông nội lại giận dữ như vậy.

“Ông nội sao thế?”

“Ông nội. . .” Thiệu Tu Kiệt chần chừ một chút, “Tâm tình của ông nội không tốt, tạm thời em đừng quấy rầy ông.”

Người kia gật đầu, ánh mắt thâm thuý như muốn xem kịch vui: “Vị hôn thê của anh tới rồi, bây giờ đang ngồi ở phòng khách lầu dưới.”

Thiệu Tu Kiệt cau mày, theo bản năng quay đầu lại. Tống Phong né tránh tầm mắt của hắn, liên tục thôi miên bản thân rằng người đẹp khắp thiên hạ đều đã bị cướp đoạt, một người cũng không chừa cho mình. . . . . . . Hắn hít hít mũi, nhất thời cảm thấy rất đau lòng. Thiệu Tu Kiệt rất hài lòng với biểu hiện của hắn, giả vờ thở dài một tiếng, không để ý hắn đang giãy dụa, nắm chặt tay của hắn, lôi kéo hắn xuống lầu. Có hai người phụ nữ ngồi trong phòng khách, hai người khác biệt rất lớn. Một người là người đẹp yểu điệu thục nữ Tống Phong đã gặp trong vườn hoa, người còn lại thì to gấp ba lần cô ta.

“Tu Kiệt, anh về rồi.” Liễu Vũ Song nhỏ giọng nói, đứng dậy chào.

Tống Phong nghe giọng nói này thì cả người lập tức mềm nhũn, cũng may tay hắn bị người nào đó nhéo mạnh nên rốt cuộc cũng hoàn hồn lại.

Người còn lại vốn đang ngồi, nhưng khi nhìn thấy Tống Phong, cô ta chỉ cảm thấy người này lớn lên rất thanh tú, cặp mắt rất đẹp, còn phảng phất một chút u sầu, thật sự quá là quyến rũ, cô ta vội vàng đứng dậy: “Xin hỏi anh là ai?”

Thiệu Tu Kiệt lập tức che trước mặt Tống Phong, còn chưa kịp mở miệng đã nghe em họ mình vừa đi xuống vừa cười nói: “Anh ta là trợ lý của anh họ, em đừng nghĩ lung tung nữa, người ta là bảo bối đấy, em không thấy đến bây giờ mà hai người bọn họ vẫn còn chưa buông tay nhau ra sao?”

Tống Phong hết hồn, có chút không được tự nhiên muốn rút tay ra, tay lại bị nắm chặt một lần nữa, Liễu Vũ Song nhìn bọn họ: “. . . . . . Tu Kiệt?”

Thiệu Tu Kiệt im lặng trong chốc lát: “Tiểu Song, xin lỗi, anh. . . . . .”

“Tu Kiệt,” Liễu Vũ Song cắt ngang, giọng nói run rẩy, “Anh không biết mình đang nói gì đâu, đi thôi, hôm nay chúng ta phải đi thử lễ phục.”

“Không, bây giờ anh rất tỉnh táo, anh. . . . . .” Thiệu Tu Kiệt do do dự dự, hung hăng nhéo móng vuốt của người nào đó. Tống Phong nhận được tín hiệu, suy nghĩ một chút rồi dùng tay khác đẩy tay của Thiệu Tu Kiệt ra: “Tu. . . . . Ông chủ, thân thể của Thiệu tiên sinh không tốt, không thể bị kích động, anh đừng. . . . . .”

Thiệu Tu Kiệt im lặng.

Liễu Vũ Song thừa dịp này liền kéo cánh tay của hắn: “Tu Kiệt, chúng ta đi thôi.”

Thiệu Tu Kiệt nhìn Tống Phong, Tống Phong đứng sau cúi đầu không dám nhìn nữa. Thiệu Tu Kiệt nhìn Liễu Vũ Song một cái, cuối cùng thỏa hiệp, cứng ngắc gật đầu: “Đi thôi.”

Tống Phong muốn đi theo, thế nhưng lại bị cô mập vừa rồi bắt được: “Tôi nhìn ra được quan hệ của anh và anh họ tôi rồi, bây giờ anh họ tôi muốn đi thử lễ phục, thôi thì anh ở đây với. . . . . .” Cô ta còn chưa nói xong, Thiệu Tu Kiệt lập tức quay lại tách bọn họ ra, sắc mặt âm trầm.

Cô gái kia bị doạ sợ đến mức lui về sau một bước.

Tống Phong nhỏ giọng nhắc nhở: “Ông chủ.”

Thiệu Tu Kiệt không nói lời nào kéo Tống Phong ra ngoài, đến khi ngồi lên xe mới buông tay ra, khen: “Tốt lắm.”

Tống Phong phát điên: “Làm cái quái gì vậy! Không phải bảo tôi giả làm trợ lý sao?!”

Liễu Vũ Song ngồi bên cạnh Thiệu Tu Kiệt, cười: “Anh đúng là trợ lý mà.”

Tống Phong nhếch miệng, nhìn ông chủ của mình: “Anh không sợ bọn họ đi Mỹ tra xem anh có bạn trai không à?”

Thiệu Tu Kiệt rất bình tĩnh: “Tôi đã sắp xếp rồi, bọn họ hoàn toàn có thể tra được sự tồn tại của cậu.”

Tống Phong ngẩn ra: “Anh đã chuẩn bị từ trước?”

“Không, sau khi nhìn thấy cậu thôi,” Thiệu Tu Kiệt bình tĩnh nói, “Tôi cảm thấy cậu sẽ làm tôi hài lòng, sự thật chứng minh suy đoán của tôi hoàn toàn chính xác.”

“. . . . . .”

Dĩ nhiên Tống Phong biết tính toán của hắn. Liễu gia là gia tộc lớn, trong tình huống đặc biệt này, lão gia tử đích thân đính hôn cho Thiệu Tu Kiệt, những người đó chắc chắn sẽ cảnh giác. Chuyện xấu quá nhiều, nếu nhắc tới Thiệu Tu Kiệt thì không thể không nhớ tới người cha lụy tình của hắn, vì thế có thể hắn cũng lụy tình như cha mình, dùng cái này có thể đánh lạc hướng người khác.

Tống Phong thút tha thút thít, không để ý đến hai người kia nữa, sau đó chợt nhớ tới một chuyện: “Cô gái kia là em họ anh?!” Hắn đã xem qua tài liệu, biết ông chủ có một cô em gái, hắn đã rất mong chờ lần gặp mặt này, ai ngờ sự thật lại tàn nhẫn như thế!

“Ừ, nếu cậu có hứng thú, chờ khi tôi nắm được quyền lực rồi, tôi sẽ trói nó tới mát xa cho cậu.”

“. . . . . .” Tống Phong run rẩy, “Không cần đâu, tôi sợ tôi không có phúc để hưởng. . . . . .”

Liễu Vũ Song cười: “Con bé kia à. . . . . . Làm bao cát cũng không tệ.”

Thiệu Tu Kiệt đồng ý gật đầu: “Thật sự không tệ.”

“. . . . . .” Tống Phong run rẩy rúc vào một góc, cố gắng làm bộ như mình không tồn tại, hắn cảm thấy mình đã đến một chỗ rất khủng khiếp. Thiệu Tu Kiệt liếc hắn một cái: “Bây giờ tôi trở về có lẽ sẽ có người theo dõi tôi, cậu hiểu không?”

Nói trắng ra là muốn chuẩn bị trước thôi chứ gì? Tống Phong thút thít một tiếng: “. . . . . . Hiểu.”

“Tốt lắm.”

Tống Phong giả bộ làm một người tình khổ sở, buổi tối trở lại phòng ngủ, hắn nháy mắt mấy cái: “Ngủ một phòng?”

“Đúng vậy.”

Tống Phong kiên quyết nói: “Tôi phải ngủ giường, đừng hòng bắt tôi ngủ ghế sô pha!”

Thiệu Tu Kiệt cực kì bình tĩnh: “Tùy cậu, dù sao giường cũng rất lớn.”

Tống Phong liền không khách khí chiếm một nửa giường, ngày hôm sau tiếp tục làm vua điện ảnh, trông mong đến ngày ông chủ nắm được quyền lực, như vậy hắn sẽ được giải phóng.

Mấy ngày nay Tiêu Minh Hiên rất không thoải mái.

Hắn đã trở lại bộ đội, cuộc sống lại trở về quy luật một lần nữa. Mặc dù cuộc sống rất phong phú, nhưng hắn dần dần bắt đầu cảm thấy không thích, cảm giác không thích này không phải vì bộ đội quá khô khan hay huấn luyện quá máy móc, mà là do quá nhàn.

Hắn nhìn những binh lính này, ngày qua ngày bọn họ đều tập luyện, nhưng có thể cả đời này cũng sẽ không nhìn thấy máu. Dĩ nhiên không thể thấy máu thì càng tốt, chỉ có hắn cảm thấy điều này chưa đủ  thôi. Hai năm qua hắn lăn lộn ở ngoài, mặc dù rất nguy hiểm nhưng cũng rất kích thích, trước kia hắn không muốn sống cuộc sống như vậy, nhưng bây giờ muốn hắn không ngmàhĩ đến. . . . . Lại rất khó khăn. Nếu cho hắn lựa chọn, hắn càng muốn đi tiền tuyến. Có lẽ đàn ông sẽ cảm thấy rất hăng hái với loại việc này, vì vậy khi Vương Nhất Trung đến tìm hắn, hắn gần như không hề do dự.

“Cậu xem trước một chút tư liệu về người này đi, bây giờ tên đó đã chạy sang Malaysia.”

Tiêu Minh Hiên cau mày: “Nơi đó à?”

“Phải, chúng tôi có phái người đuổi theo, nhưng hôm qua mới biết người phái đi đã sớm bị giết, nơi đó là địa bàn của Phù Sơn Minh.”

Tiêu Minh Hiên đột nhiên nhớ tới tên bệnh thần kinh kia, cả người không khỏi cứng đờ.

“Chúng tôi nghi ngờ có thể tên đó có liên hệ với Phù Sơn Minh,” Vương Nhất Trung nhìn hắn, “Theo tin tức của chúng tôi, quan hệ của cậu và Phù Sơn Minh hình như không hề tầm thường?”

Tiêu Minh Hiên im lặng. Vương Nhất Trung giao cho hắn một phần báo cáo, trong đó có một dòng được kẻ bằng bút đỏ: lúc tôi đi vào, ông chủ và Phù Sơn Minh đang làm chuyện thân mật. Để gia tăng tình thú, ông chủ còn uống thêm thuốc. Phù Sơn Minh thấy tôi vào liền muốn giết tôi để tiếp tục chơi với ông chủ, tôi liều mạng phản kháng, tên đó đành phải chạy trốn. Nhưng do thuốc trong cơ thể của ông chủ vẫn chưa được giải, tôi đành phải làm người thứ ba xui xẻo. . . . . .

“. . . . . .”

Vương Nhất Trung hỏi thử: “Lời trong này có phải thật hay không?”

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên nắm tay thành quyền, có thể viết ra phần báo cáo này chỉ có một người.

Chỉ có duy nhất một người mà thôi.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.07.2013, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 8

Vua điện ảnh


Vương Nhất Trung và Tống Phong qua lại tương đối nhiều, đối với phong cách xử sự của vị tổ tông kia cũng có chút hiểu biết, ông biết nội dung trên báo cáo ít nhiều đã bị xào nấu, nhưng quá trình chính sẽ không sai. Ông nhìn Tiêu Minh Hiên, hi vọng người này có thể nói chút gì đó, dù sao phải hiểu rõ tình huống thật sự mới có thể đưa ra quyết định chính xác.

Văn phòng nhất thời trở nên im lặng một cách quái dị, Tiêu Minh Hiên hít một hơi, nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng: “Sự tình đúng là như thế. . .”

Vương Nhất Trung kiên nhẫn lắng nghe, khóe miệng nhếch lên, ông còn ngạc nhiên tại sao trong tình huống như vậy mà Tiêu Minh Hiên lại có tâm tình làm chuyện thân mật, thì ra là thế.

Tổ tông ơi, vậy mà cậu cũng dám viết.

Tiêu Minh Hiên nói qua loa, sau đó đưa ra kết luận: “Tinh thần của Phù Sơn Minh có vấn đề, không thể dùng suy nghĩ của người bình thường để giải thích hành vi của hắn. Tôi cũng không chắc lần sau gặp mặt hắn có còn hứng thú với tôi không, nhưng kể từ khi thành danh đến nay, Phù Sơn Minh chưa từng thất bại. Nếu xét từ góc độ này, có lẽ hắn sẽ gặp tôi, bất quá tôi không dám cam đoan kết quả.”

Vương Nhất Trung gật đầu, trong lòng hiểu rõ có thể Phù Sơn Minh sẽ muốn tìm Tiêu Minh Hiên trả thù vì thiệt hại lần trước, nhưng biết đâu hắn vẫn còn muốn chơi với Tiêu Minh Hiên thì sao, nói chung là nửa may nửa xui. Vương Nhất Trung trầm ngâm một lát: “Vậy cậu đến Malaysia trước đi, nhưng đừng tìm hắn ngay, cứ đi xem xét xung quanh. Phù Sơn Minh có vài đường dây tin tức, chắc chắn hắn sẽ biết cậu tới, cậu xem thử thái độ của hắn thế nào rồi tính tiếp. Bên đây chúng tôi sẽ phái một đội lính đánh thuê đến bảo vệ cậu, chúng tôi cũng phái thêm một hai đặc công nổi tiếng đến trợ giúp.” Vương Nhất Trung nghĩ nghĩ rồi dặn dò thêm vài câu, tranh thủ đảm bảo tính mạng cho Tiêu Minh Hiên.

Tiêu Minh Hiên chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng sẽ đáp một tiếng. Mặc dù hắn không hài lòng lắm với cuộc sống hiện tại, trong đầu luôn xuất hiện ý niệm ra tiền tuyến, nhưng hắn tuyệt đối không muốn dính dáng đến tên bệnh thần kinh kia. Bất quá hắn biết, nếu mình có thể ngồi ở đây, nhất định là cấp trên đã đồng ý. Lần trước bộ An ninh Quốc gia phái người đi đã bứt dây động rừng, đã vậy còn phái mấy người lạ hoắc, nhất định sẽ khiến cho đối phương cảnh giác. Tiêu Minh Hiên là trùm thuốc phiện, lần trước hàng bị lấy đi, theo lý nên tìm kiếm hàng mới. Trên phương diện này, Phù Sơn Minh có rất nhiều con đường, hắn đi tìm Phù Sơn Minh là hoàn toàn hợp tình hợp lý.

Hắn là quân nhân, chỉ sợ dù không thích nhiệm vụ này cũng phải phục tùng mệnh lệnh.

“Kế hoạch đại khái là như thế,” Vương Nhất Trung nhìn hắn, “Còn có gì muốn hỏi không?”

Tiêu Minh Hiên nghĩ nghĩ: “Có, người viết phần báo cáo này. . . Có đi cùng không?”

Trong lòng Vương Nhất Trung lộp bộp một tiếng, trên mặt vẫn giữ bình tĩnh: “Không, lần này đều là bộ đội đặc chủng, thế nào?”

“Thuận miệng hỏi thôi.” Tiêu Minh Hiên thản nhiên trả lời, lúc này tâm tình mới nhẹ nhõm hơn một chút. Người nọ bắn Phù Sơn Minh một phát, lỡ như tên bệnh thần kinh kia truy cứu thì phiền phức.

Vương Nhất Trung đánh giá hắn, thấy hắn không có ý định đưa vị tổ tông kia theo mới cảm thấy hết căng thẳng: “Vậy cậu đi chuẩn bị đi.”

Tiêu Minh Hiên gật đầu, đứng dậy rời đi, nghĩ rằng lần này mình chủ động đưa tới cửa, nếu không phải mình thượng tên thần kinh thì chính là tên thần kinh thượng mình. Vế trước làm hắn cảm thấy rất kinh tởm, vế sau thì hắn sẽ trực tiếp móc súng bắn bể đầu đối phương. Nếu tên thần kinh kia là 0 thuần khiết và có máu M thì hay rồi, chắc cũng có thể đạt được cao trào. . . Tưởng tượng tới hình ảnh đó, cả người hắn liền cứng đờ, cảm thấy quá sức ghê tởm. Tiêu Minh Hiên đưa tay nhu nhu cái trán, quyết định nghĩ biện pháp kéo dài chuyện này, có thể kéo bao lâu hay bấy lâu.

Thời gian này Tống Phong làm vua điện ảnh, bị chuyện tình lâm li bi đát kia tra tấn sắp phát điên. Hôm nay trời trong nắng ấm, ánh mặt trời chiếu rọi khắp mọi nơi, hắn bị ông chủ lôi ra hoa viên uống trà, dù thật tình hắn chỉ muốn đập tách trà vào mặt ông chủ, nhưng cuối cùng chỉ có thể chán chường ngồi một chỗ, không buồn chạm vào tách trà. Thiệu Tu Kiệt ngẩng đầu nhìn hắn: “Đang nghĩ gì thế?”

“Gần đây muốn kiếm chút tiền đúng là chẳng dễ dàng gì. . .”

“Cậu biết là tốt rồi.”

Tống Phong lèm bèm: “Ông chủ à, tôi có một vấn đề.”

“Ừ, nói đi.”

“Anh xem, tôi và anh là người yêu, bây giờ anh muốn đính hôn, lẽ ra một là tôi dứt khoát chia tay với anh, hai là tôi làm ầm ĩ một trận, hỏi anh rốt cuộc chọn ai, như vậy mới hợp lí chứ?” Tống Phong bẻ bẻ ngón tay, “Sao có thể cùng hai người chuẩn bị lễ đính hôn như bây giờ được.”

“Không,” Thiệu Tu Kiệt bình tĩnh phân tích, “Còn có một khả năng nữa, đó là cậu cực kì cực kì yêu tôi, yêu đến mức cho dù tôi kết hôn cậu cũng không nỡ bỏ đi.”

“. . . . .” Thật là đê tiện.

Thiệu Tu Kiệt tao nhã uống ngụm trà, nói: “Sau này nếu có người hỏi cậu, cậu cứ trả lời như thế.”

Tống Phong thút thít: “. . . Biết rồi.”

Thiệu Tu Kiệt hài lòng sờ sờ đầu hắn, tuy rằng thời gian ở chung với người này không lâu, nhưng so với hai mươi năm trước thì thú vị hơn nhiều, hắn nghĩ nghĩ: “Sau này cậu phải về công ty à?”

Tống Phong nhíu mày: “Anh muốn bao dưỡng tôi sao?” Với thực lực trong giới xã hội đen của Thiệu gia, những kẻ mạnh đều có đội bảo vệ riêng, thành viên hiển nhiên là đều là quân tinh nhuệ thân thủ bất phàm.

Thiệu Tu Kiệt gật đầu: “Cậu thấy thế nào?”

Tống Phong nở nụ cười: “Tôi không giống người bình thường, không quen ở một chỗ quá lâu.”

Thiệu Tu Kiệt cũng không miễn cưỡng: “Vậy sau này nếu cậu đổi ý, nhớ tới tìm tôi.”

Tống Phong đáp một tiếng, nhìn người đang đi tới từ đằng xa, chán nản thở dài: “Ông chủ, em họ của anh lại tới nữa kìa.”

Thiệu Tu Kiệt liếc mắt nhìn: “Cậu thật sự không muốn để nó mát xa sao?”

“Không, nếu là vị hôn thê của anh thì tôi còn suy nghĩ lại, cô ta thì dẹp đi, người đã xấu mà còn đần nữa chứ.”

Mấy ngày nay lão gia tử và Thiệu Tu Kiệt đã làm ầm ĩ mấy lần, người trong Thiệu gia đều ngóng trông quý ngài luỵ tình sẽ làm lão gia tử tức chết, bởi vậy ai cũng ít nhiều châm dầu vào lửa, chuẩn bị phá hoại tình cảm của bọn họ, để ngài luỵ tình bùng nổ rồi bỏ trốn. Thừa dịp người nào đó còn chưa tới đây, Tống Phong chậm rãi nói: “Tôi muốn biết vì sao lão gia tử lại muốn anh kế thừa gia nghiệp.”

Thiệu Tu Kiệt đáp: “Nếu có thể trông cậy vào bác hai và em họ của tôi, ông nội sẽ không tìm tôi, dù sao thì theo lẽ, ba mẹ tôi vẫn là do ông ta hại chết.”

Tống Phong nhíu mày: “Anh hận ông ta?”

“Không, ba mẹ có lựa chọn của bọn họ, tôi có lựa chọn của tôi, huống chi tôi là do ông nội nuôi lớn,” Thiệu Tu Kiệt ngẩng đầu nhìn người đã đi đến bên cạnh, sắc mặt không được tốt lắm, “Em lại tới đây làm gì?”

“Tìm Tiểu Phong.” Người tới không khách khí ngồi xuống, kéo tay Tống Phong, thế nhưng lại bị người nào đó ngăn cản trước. Thiệu Tu Kiệt ôm Tống Phong vào lòng, cảnh cáo nhìn em họ mình: “Đừng sờ lung tung.”

“Anh họ, anh không biết là anh quá tham lam rồi sao. Anh đã có một vị hôn thê xinh đẹp, bây giờ còn muốn nắm chặt Tiểu Phong không buông nữa à,” Cô nàng nói xong liền nhìn về phía Tống Phong, “Tiểu Phong, anh tin em đi, anh họ em không dám đối chọi với ông nội đâu, sớm muộn gì anh ấy cũng kết hôn thôi.”

Tay Thiệu Tu Kiệt ôm Tống Phong dùng sức thêm một chút, Tống Phong im lặng một lát, sau đó cụp mắt xuống: “Vậy cũng không sao.”

“Anh. . .”

“Tôi yêu anh ấy, ” Tống Phong thấp giọng nói, “Vì thế tôi không quan tâm đến việc anh ấy có kết hôn hay không. . .”

“Tiểu Phong,” Quý ngài luỵ tình nào đó vội vàng cắt ngang, “Anh sẽ nói rõ ràng với ông nội, em hãy tin anh.”

Tống Phong khẽ ừ một tiếng, trong lòng sắp nổi điên. Hắn thật sự chịu hết nổi loại cái tiết mục vớ vẩn này rồi, theo thường lệ ngài luỵ tình sẽ cố gắng bảo vệ tình yêu trong sáng tốt đẹp của mình, thậm chí không ngại liều mạng với lão gia tử. Tống Phong đành phải nhận mệnh, đột nhiên đảo mắt, mở miệng xen ngang: “Đừng nói nữa, thân thể Thiệu tiên sinh không tốt, dù sao ông ấy cũng là ông nội anh, anh hãy bình tĩnh một chút.”

Thiệu Tu Kiệt cứng đờ, cuối cùng miễn cưỡng câm miệng lại.

Tống Phong thâm tình nhìn hắn, xổ hết mấy cách dùng để cua người đẹp: “Tu Kiệt, sau này anh không cần nói những lời như thế nữa, em yêu anh như vậy, dĩ nhiên sẽ mãi mãi tin anh,” Vẻ mặt của hắn y như thật, cặp mắt xinh đẹp tràn đầy nhu tình, trong lúc nhất thời Thiệu Tu Kiệt thậm chí còn tưởng rằng hắn nói thật, bên tai chỉ còn nghe tiếng hắn thì thào, “Em yêu anh như vậy, Tu Kiệt, em rất yêu anh.”

Đến đây đi ngài luỵ tình, mau đáp lại tôi đi, ít nhất cũng phải có chút phản ứng thâm tình chứ, nếu anh muốn chơi vậy chơi tới bến luôn đi.

Thiệu Tu Kiệt sờ sờ đầu của hắn, bình tĩnh nói: “Anh biết.”

“. . . . .”

Thiệu Tu Kiệt không biết Tống Phong muốn làm gì, nhưng trực giác nói cho hắn người này chẳng có gì tốt lành, Thiệu Tu Kiệt vội vàng kéo Tống Phong đứng dậy: “Trà nguội rồi, chúng ta đi thôi.”

Tống Phong đứng bất động, tiếp tục nhìn hắn: “Tu Kiệt, thật ra em có chuyện muốn thương lượng với anh đã lâu.”

“Về phòng rồi nói.”

“Không, nơi này không khí tốt, em muốn nói ở đây.”

“Được rồi.” Thiệu Tu Kiệt gật đầu, hung hăng nhéo tay người nào đó, ngụ ý là cậu làm ơn đừng bày trò giùm tôi. Tống Phong mong chờ nhìn hắn: “Tu Kiệt, em nghĩ. . . Ngày nào đó anh hãy ở trên thượng em một lần, được không anh?”

Trong lúc nhất thời Thiệu Tu Kiệt không biết nên phản ứng thế nào. . . Cô em họ thì bị doạ hết hồn, Tống Phong lại đột nhiên sà vào vào lòng người nào đó, nhìn bề ngoài giống như hắn bị người ta kéo qua, lỗ tai của hắn áp sát vào môi Thiệu Tu Kiệt, tiếp theo ngẩng đầu lên nói: “Thật sao, anh nói ở dưới rất tốt hả, vậy thôi được, em sẽ không ép anh.”

Thiệu Tu Kiệt: “. . .”

Em họ: “. . .”

Tống Phong kéo hắn: “Đi thôi, Tu Kiệt, chúng ta về phòng nghỉ một lát.”

Thiệu Tu Kiệt im lặng, trên tay hung hăng dùng sức, quả thật hận không thể bẻ gãy móng vuốt của người nào đó. Tâm tình Tống Phong rất tốt, vì vậy cứ mặc cho Thiệu Tu Kiệt nắm, nhưng hắn cũng không vui vẻ được bao lâu, chuyện này nhanh chóng truyền ra khắp biệt thự, đêm đó mọi người cùng quây quần một chỗ dùng cơm, ánh mắt bọn họ nhìn Thiệu Tu Kiệt đều vô cùng quỷ dị. Thiệu Tu Kiệt mất khẩu vị, đứng dậy bỏ đi còn kiếm cớ lôi hắn theo.

“Đói à?”

Tống Phong tội nghiệp lăn lộn trên giường: “Đói chứ sao không.”

“Đáng đời.”

Tống Phong nằm trên giường lăn qua lăn lại.

Vài lần Thiệu Tu Kiệt sắp ngủ đều bị Tống Phong chọc tỉnh, hắn đành phải bất đắc dĩ đứng dậy: “Chờ chút.” Hắn xuống lầu nấu hai tô mì, bưng lên ăn chung với Tống Phong. Tống Phong nhất thời cảm động đến rơi nước mắt: “Ông chủ, tôi sai rồi, anh thật sự là người tốt.”

Thiệu Tu Kiệt đáp: “Lần sau cậu còn dám đùa kiểu đó thì biết tay tôi.”

Tống Phong im lặng cúi đầu ăn mì, cố gắng làm giảm sự tồn tại của mình. Thiệu Tu Kiệt nhìn hắn: “Mấy ngày nay khó chịu lắm à?”

“Chứ sao nữa, anh không biết tôi khổ sở thế nào đâu. Sao anh không tìm diễn viên, ít ra bọn họ cũng diễn giỏi hơn tôi.”

“Không, diễn viên không tốt bằng cậu.”

Tống Phong rên rỉ, sau đó chuyên tâm ăn cơm, chuyên tâm diễn trò, ngày tiếp theo mới hiểu rõ được những lời này. Ông chủ và vị hôn thê tìm nhà thiết kế đặt nhẫn cưới, hôm nay hắn theo ông chủ đi lấy. Xe chạy tới ngã tư đường, ngay lúc đèn đỏ, một chiếc xe đột nhiên lao tới, lao thẳng về phía bọn họ, tuy rằng không nghiêm trọng nhưng cũng không khá khẩm là bao. Tống Phong đi xuống, nhìn hai chiếc xe đụng vào nhau, Thiệu Tu Kiệt đứng kế bên hắn: “Thế nào?”

“Tôi cảm thấy. . .” Tống Phong nói chưa hết câu, đột nhiên liếc mắt nhìn một cái, vội vàng kéo Thiệu Tu Kiệt trốn sau tấm biển quảng cáo ven đường. Bên tai nghe “xoảng” một tiếng, cửa sổ thủy tinh bị bắn vỡ, ngay sau đó vang lên vài tiếng súng và tiếng người thét chói tai.

Nơi này là khu vực đông đúc, bị tiếng súng doạ, ở ngã tư đường lập tức chật kín người. Trong tình huống tiến thoái lưỡng nan, xe cộ khắp nơi đều đâm vào nhau, Tiêu Minh Hiên khẽ nhíu mày: “Sao lại thế này?”

“Có tiếng súng, cách nơi này không xa. Có lẽ cảnh sát sắp tới, nhưng trong vòng nửa tiếng chắc chưa tới kịp. Xe phía sau có vẻ muốn đi lắm rồi, để tôi thử xem có thể quay đầu xe lại hay không.”

Tiêu Minh Hiên đáp một tiếng, xe từ từ đánh một đường cong, hắn nghiêng đầu, đưa mắt ra ngoài quét một vòng, đột nhiên ngồi thẳng dậy: “Đợi đã!”


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.08.2013, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đặc Chủng Dong Binh - Nhất Thế Hoa Thường - Điểm: 11
Chương 9

Bị lừa


Tiêu Minh Hiên ngồi im không nhúc nhích, lưng thẳng băng theo thói quen. Vừa rồi trong hỗn loạn, hình như hắn đã nhìn thấy người kia. Thật ra người trên đường ai ai cũng hoảng hốt, xe cộ nhét chung một chỗ, cửa sổ lại phản xạ ánh sáng chói mắt, có thể vừa rồi hắn chỉ nhìn thấy bóng hình của ai đó giống người nọ mà thôi, tất cả chỉ là ảo giác.

Tài xế dừng xe lại theo lời Tiêu Minh Hiên, chiếc xe chiếm chỗ trên đường cái, lập tức rước lấy mấy tiếng chửi bới la ó.

“Ông chủ?”

Tiêu Minh Hiên hoàn hồn: “Không, không có gì, đi thôi.”

Tài xế liếc hắn một cái, không nói thêm gì nữa, sau đó quay đầu xe lại. Phía trước hình như cũng bị chặn, xe xếp thành hàng thật dài, tiếng kêu chói tai càng lúc càng gần, mấy chiếc xe cảnh sát vọt ra từ khe hở, đúng lúc dừng ở trước mặt bọn họ.

“Không qua được rồi,” Tài xế dừng xe lại, “Đợi thêm chút đi.”

Tiêu Minh Hiên nhìn qua bên kia một chút, thế nhưng tầm mắt lại bị đống xe hơi cản trở, trừ phi mở cửa đi ra, nếu không sẽ chẳng nhìn thấy gì cả. Bây giờ hắn đang làm nhiệm vụ, tốt nhất không nên gây thêm phiền phức không cần thiết, vì thế hắn không nhúc nhích nữa, nhắm mắt dựa vào ghế, im lặng không nói gì.

Có cảnh sát tham gia, những tên kia bớt làm càn hẳn, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn nghe vài ba tiếng súng, không biết đến từ hướng nào. Tiêu Minh Hiên nhớ lại hình ảnh vừa rồi, người kia kéo một người chạy nhanh vào quán cà phê bên cạnh, đạn bắn vào cửa sổ sát đất, lập tức xuất hiện một vết nứt.

Hắn vẫn nhớ cái động tác chạy kia, nếu không phải cảm giác sai, bóng dáng vừa rồi chắc chắn là người đó.

Tiêu Minh Hiên khẽ cau mày, không biết do vẫn còn cảm thấy áy náy hay thấy người quen gặp nguy hiểm nên lo lắng, trong lòng hắn cảm thấy hơi bất an. Mặc dù hắn không biết rõ nghề nghiệp của người đó, nhưng nếu lúc trước người đó được phái đến cứu hắn, có thể tính chất công việc của người đó đòi hỏi độ nguy hiểm cao, có khi nào là người đó thật không?

Tiêu Minh Hiên ngồi suy tư một hồi, sau đó lấy điện thoại di động ra gửi tin nhắn cho Vương Nhất Trung.

Lúc này Vương Nhất Trung đang uống trà, sau khi nhận được tin nhắn thì lập tức phun ra. Ông ta vội vàng rút giấy lau nước trên màn hình, quyết định gọi điện thoại cho vị tổ tông kia, kết quả cả buổi trời cũng không thấy ai bắt máy. Nghĩ đến khả năng “bị đuổi giết” trong tin nhắn, Vương Nhất Trung cứng đờ, lập tức gọi điện thoại cho Vệ Tiểu Nghiễn hỏi thăm hành trình của Tống Phong.

“Cậu ta đang ở Malaysia?”

“Ừ, làm nhiệm vụ.”

“Tôi biết rồi.” Vương Nhất Trung cúp điện thoại, hồi âm cho Tiêu Minh Hiên: cho tôi hỏi một chút, bên kia thế nào rồi?

Vương Nhất Trung ngồi chờ, rất nhanh đã nhận được tin hồi âm. Nhìn thấy dòng chữ “cảnh sát đã tham gia, tiếng súng cũng ngừng rồi”, ông ta mới thở phào nhẹ nhõm. Với bản lĩnh của Tống Phong, cậu ta sẽ không gặp chuyện không may đâu. Vương Nhất Trung trầm ngâm một lát, Phù Sơn Minh vô cùng nổi tiếng trong giới xã hội đen ở Malaysia, bây giờ Tống Phong lại là vệ sĩ của thiếu chủ xã hội đen, điều này có giúp được gì cho nhiệm vụ kia không nhỉ?

Ông ta lắc đầu, nhanh chóng dẹp bỏ suy nghĩ này. Trong tình huống không rõ ràng bây giờ, chắc vẫn chưa thể làm được gì, chuyện này cần được bàn bạc kĩ lại. Trước mắt cần trấn an Tiêu Minh Hiên gấp, dù sao người này mới là điểm mấu chốt của nhiệm vụ, không thể để hắn phân tâm.

Vương Nhất Trung dối lòng nhắn lại: Không phải là người đó đâu.

Tiêu Minh Hiên nhìn tin nhắn, lại kéo kéo lên mấy tin nhắn trước. Tin nhắn đáng chú ý nhất chính là “bên kia thế nào rồi”, cái này là Vương Nhất Trung thuận miệng hỏi hay là có mục đích khác? Tiêu Minh Hiên dỏng tai lên nghe thử, phát hiện tiếng súng đã ngừng hẳn, nếu thật sự là người đó, có lẽ cậu ta cũng sẽ không xảy ra chuyện. Bất kể tin nhắn này là thật hay giả, Tiêu Minh Hiên cũng thở phào nhẹ nhõm.

Tống Phong kéo Thiệu Tu Kiệt tránh khỏi ba viên đạn, chạy vào một quán cà phê hai tầng. Người trong quán đã chạy lên lầu hai, lầu một không còn người nào nữa. Hắn kéo ông chủ đi về phía cửa sau, thuận miệng hỏi: “Ba ngày nữa mới là tiệc đính hôn, chưa gì bọn họ đã đợi không kịp rồi sao? Thật ra tôi rất tò mò, tại sao bọn họ không giải quyết lão gia tử trước rồi mới giết anh, chuyện này quá đơn giản mà, đúng không?”

“Ông nội tôi có ảnh hưởng quá lớn, bọn họ không dám làm thế, bọn họ chưa đủ quyết đoán.”

“Vì vậy bây giờ bọn họ quyết định xử lí anh trước, chỉ cần anh chết, quyền thừa kế sẽ thuộc về cả nhà bọn họ.”

“Sai, ông nội tôi rất cố chấp, nếu bọn họ giết tôi dưới mí mắt ông nội, rất có thể ông nội sẽ tức giận quyên hết gia sản, như vậy bọn họ sẽ chẳng còn gì nữa, bọn họ không dám làm liều thế đâu,” Thiệu Tu Kiệt đi qua một khúc quanh, kéo cái ghế ngồi xuống, trông cực kì bình tĩnh, “Lối thoát duy nhất của bọn họ chính là mong chờ quan hệ giữa tôi và ông nội tan rã.”

“. . . . . .” Tống Phong hít một hơi.

Thiệu Tu Kiệt nhìn hắn: “Cậu thông minh như vậy, chắc cậu đã nghĩ ra rồi.”

Tống Phong cảm thấy tức giận: “Vì vậy mục tiêu của bọn họ là tôi? Nếu tôi gặp chuyện không may, anh sẽ cho rằng đó là do ông nội anh làm, đúng không?”

“Không sai, còn gì nữa không?”

“Còn nữa, nếu bọn họ không thể giết được tôi, sau khi lão gia tử tra ra thủ phạm, anh sẽ vì báo thù cho tôi mà tiếp nhận quyền quản lí Thiệu gia. Người yêu của anh đã chết, kết hôn với ai cũng không còn quan trọng, dĩ nhiên anh sẽ đồng ý đính hôn, như vậy anh lại có thêm chỗ dựa là Liễu gia, cái bọn họ có được không đủ bù cho cái mất,” Tống Phong buồn hiu ngồi xuống, “Mà nếu tôi còn sống thì. . . . . .”

“Nếu cậu sống sót qua khỏi chuyện lần này, tôi sẽ lập tức mang cậu cao chạy xa bay, “Thiệu Tu Kiệt bình tĩnh trả lời, “Đổi sang góc độ khác, chỉ cần cậu còn sống, tôi sẽ không đồng ý đính hôn, nhưng nếu như cuối cùng tôi cũng thỏa hiệp. . . . .”

“Tôi sẽ trở thành con tin,” Tống Phong rên rỉ gục xuống bàn, “Cho dù anh nhận quyền tiếp quản Thiệu gia cũng không sao, giang sơn và người yêu anh sẽ chọn cái nào? Ngài luỵ tình?”

“Dĩ nhiên là người yêu.”

“Ồ, thế nên nhiệm vụ của tôi còn bao gồm cả việc lôi bọn họ ra để anh tung lưới bắt gọn, ông nội anh có biết chuyện này không?”

“Ông nội chịu cho tôi thừa kế gia nghiệp cũng vì một nguyên nhân khác. Nếu bọn họ thừa kế, chắc chắn bọn họ sẽ đuổi tận giết tuyệt tôi, nhưng nếu tôi thừa kế. . . . . . Tôi đã cam đoan với ông nội sẽ đối xử tử tế với bọn họ.”

“Ít nhất trong lúc ông nội anh còn sống, đúng không?”

Thiệu Tu Kiệt sờ đầu của hắn: “Số tiền kia xài rất đáng giá.”

Tống Phong nổi giận: “Tôi muốn được tăng lương!”

“Có thể thương lượng,” Thiệu Tu Kiệt nắm tay hắn, “Đứng lên đi, tiếng súng ngừng rồi, chắc bọn họ cũng sắp vào.”

Tống Phong nhếch miệng: “Đúng rồi, tôi phải bị thương chứ, người mà kẻ ám sát muốn giết là tôi mà.”

Thiệu Tu Kiệt nhắc nhở: “Cậu không cần phải bị thương thật, hiểu ý của tôi không?”

Tống Phong muốn nói “hiểu”, nhưng lúc này chỉ nghe cửa ngoài truyền đến vài tiếng động. Hắn áp sát vào vách tường, tiện tay cầm lấy cái đĩa trên bàn, dùng mặt đồ sứ bóng loáng để xem hình ảnh phản xạ, quan sát nhóm người kia, thấy có hai người đang cầm dao, hắn liền xác định đó là kẻ ám sát.

Nơi này là góc chết, cũng không có người nào, không cần lo lắng có người chứng kiến, hắn sẽ có thể rảnh tay rảnh chân làm việc. Đối với những người sống lâu dài trên lưỡi đao như hắn, mỗi lần ra tay sẽ trực tiếp lấy mạng, hoàn toàn không có động tác nào dư thừa. May là Thiệu Tu Kiệt hiểu rõ thân thủ của hắn, trong lòng thầm cảm thán một tiếng, mặc dù bình thường người này rất ngu ngốc, nhưng một khi nghiêm túc ra tay, quả thật còn đẹp hơn cả báo săn.

Tống Phong đâm vào ngực một tên trong số đó, để máu tươi chảy ra nhuộm đỏ thân thể của mình, tiếp theo ném tên đó qua một bên: “Mặt tôi nhìn trắng không?”

“Không trắng,” Thiệu Tu Kiệt lấy ra một lọ đồ trong túi xách, “Lấy một ít phấn trắng của Tiểu Song bôi đi.”

“. . . . . .” Tống Phong hỏi, “Anh chuẩn bị hồi nào vậy?”

“Hai ngày trước đã mang theo rồi.”

“. . . . . .”

Hiện trường đã hoàn toàn được khống chế, cảnh sát ra lệnh cho xe trên phố nhường đường cho xe cứu thương lái vào để đưa người bị thương lên xe. Xe của Tiêu Minh Hiên nằm trong số đó, tài xế nhìn kính chiếu hậu, thấy khoảng trống phía sau thì tranh thủ lùi xe về một chút, ai ngờ xe cảnh sát nhanh chóng chạy tới vị trí của hắn, muốn xe hắn nhường đường.

Xe cứu thương chậm rãi lái vào, nhân viên y tế xuống xe bắt đầu làm việc.

Tiêu Minh Hiên vẫn cảm thấy không yên lòng, hắn nghiêng đầu nhìn nhân viên y tế đi tới đi lui ngoài cửa sổ, sau đó nghe được một tiếng hét thảm thiết: “Tiểu Phong, em cố gắng lên, đừng rời xa anh!”

Tiêu Minh Hiên quay đầu lại, nhìn thấy một nhóm người đang đẩy băng ca tới đây, có một người đàn ông đi theo bên cạnh, trên ngực người đàn ông đó dính đầy máu. Bọn họ đi ngang qua chỗ hắn, chuẩn bị chạy về phía xe cứu thương đằng trước. Tiêu Minh Hiên có thể thấy rõ mặt người nằm trên băng ca, người nọ nhắm chặt hai mắt, nửa người trên bị máu nhuộm đỏ, mặt trắng không còn giọt máu.

Cả người Tiêu Minh Hiên chấn động, người trên đó. . . . . Không phải là Tống Phong sao?

Hắn vẫn nghi ngờ người ban nãy là Tống Phong, không ngờ lúc thật sự đối mặt, lòng hắn lại rung động như thế, càng không ngờ sẽ chứng thật điều đó dưới tình huống này! Trái tim gần như ngừng đập, Tiêu Minh Hiên vội vàng mở cửa xuống xe, tốc độ nhanh đến mức tài xế trên xe cũng không phản ứng kịp.

“Tống Phong!” Tiêu Minh Hiên nhảy lên xe cứu thương, nhìn người dính đầy máu nằm trên băng ca mà giật cả mình, giọng nói run rẩy, “Cậu ta bị sao thế này?”

Thiệu Tu Kiệt ngẩn ra: “Anh là ai?”

“Tôi là bạn cậu ta,” Tiêu Minh Hiên giải thích đơn giản, quay đầu nhìn thuộc hạ đã đuổi tới, thấp giọng ra lệnh, “Bảo tài xế chạy theo sau, tôi muốn đến bệnh viện xem một chút.”

Tên thuộc hạ kia khẽ nhướng mày, do có người ngoài ở đây nên khó mà nói gì, vì vậy đành phải quay trở về.

Thiệu Tu Kiệt quét mắt một vòng, trong lòng hơi trầm xuống. Người này có vẻ xuất thân từ quân đội, tay hắn nắm chặt móng vuốt của người nào đó, chuyện này là thế nào đây?

Tống Phong nổi điên trong lòng, sao tôi biết được?!

“Anh ơi, xin lùi về phía sau một chút,” Y tá nhắc nhở Thiệu Tu Kiệt buông tay để mình có thể xử lí vết thương, sau khi mở áo của Tống Phong thì ngạc nhiên hỏi, “Không có bị thương à?”

Tiêu Minh Hiên ngẩn ra, Thiệu Tu Kiệt ấp úng nói: “Tôi cũng không rõ lắm, lúc đó loạn quá, hình như cậu ấy bị đập trúng đầu.”

“Ồ, vậy lát về làm kiểm tra cụ thể.”

Thiệu Tu Kiệt ừ một tiếng, không nói thêm gì nữa. Tiêu Minh Hiên thì không biết nên nói gì, tất cả mọi người đều im lặng. Một lát sau liền tới bệnh viện, Thiệu Tu Kiệt chọn phòng bệnh cao cấp, sau đó gọi bác sĩ kiểm tra cho Tống Phong.

“Cậu ta không có gì đáng ngại, chỉ cần nghỉ ngơi mấy ngày là được.”

Thiệu Tu Kiệt thở phào nhẹ nhõm: “Vậy thì tốt.” Hắn đưa bác sĩ ra ngoài, sau đó xoay người lại, ý bảo Tiêu Minh Hiên cùng theo mình vào phòng. Hắn không rõ thân phận của người này, vì vậy không có mở miệng nói chuyện.

Tống Phong hiểu ý của Thiệu Tu Kiệt, cẩn thận mở mắt ra một chút, sau đó lập tức trợn lớn hai mắt, vô cùng kinh ngạc: “Tại sao lại là anh?!”

Tiêu Minh Hiên: “. . . . . .”

Thiệu Tu Kiệt: “Chuyện gì đã xảy ra, có ai có thể giải thích cho tôi một chút được không? Tiểu Phong?”

Tống Phong nhếch miệng: “Chuyện này kể ra dài dòng lắm, chúng tôi là. . . . . .” Hắn còn chưa nói hết câu, bên ngoài đột nhiên truyền đến một tiếng rống sợ hãi: “Tiểu Phong!” Ngay sau đó cửa phòng bị tông cái rầm, em họ của người nào đó khóc lóc thảm thiết, “Tiểu Phong ơi!”

Tống Phong: “. . . . . .”

Thiệu Tu Kiệt quay đầu lại, người nên tới cũng đã tới. Hắn hít vào một hơi, khôi phục trạng thái, bắt đầu diễn trò, giả bộ nổi giận đùng đùng muốn đi tìm lão gia tử tính sổ, Tống Phong yếu ớt nằm trên giường nói: “Tu Kiệt, anh bình tĩnh một chút. . . . . . Đừng, đừng, đừng rời xa em. . . . . .”

“Em yên tâm đi Tiểu Phong, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em.”

“. . . . . . Ừ.”

“. . . . . .” Tiêu Minh Hiên lập tức cảm thấy mình bị lừa.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
       


Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
lazy_lazy
lazy_lazy
Nhu nha tieu thu
Nhu nha tieu thu

Như Băng: Oaaaaaaaa Băng muốn có người nói chuyện tại sao mọi người cứ chơi bomb
Thủy Bách Nhật: h lại chiến bom roài
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Tuyết Huệ
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> ღ Tử Sam ღ
Lý do: Bom nè cưng
ღ Tử Sam ღ: Hien tranh loan lac =))
Hồ Thiên Khả Du: lạy Chúa, ai cũng bị bom hết vậy???
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Trạch nữ Hân Hân
LogOut Bomb: Trạch nữ Hân Hân -> enlly hanh
Lý do: bomb
Hồ Thiên Khả Du: coi oánh nhau loạn xạ kìa... :))
ღ Tử Sam ღ: Thoi ngoi xem đi chi meo :))
~mèo xinh~: chậc. . .vui nhỉ . . cơ mà chị mèo lỡ click vào "không chơi bomb" rồi . . quá đáng tiếc. . .đúng là một bước sa chân ngàn bước hận mà (_ _')
LogOut Bomb: ღ Tử Sam ღ -> enlly hanh
Lý do: Ngui qua nguy hiem ><
LogOut Bomb: ღ Tử Sam ღ -> Tuyết Huệ
Lý do: Sao lai day ta xuong ==
Tuyết Huệ: :)) định lên c5 ở ẩn cơ mà khó quá
KullboyNguyen: bomd loạn xỵ
Như Băng: Tại sao lại chơi bomb thế vậy ai chơi với băng đây.. mọi người ác thế
LogOut Bomb: duonglãnh -> Tuyết Huệ
Lý do: quãng cáo sp: ta là ng bán hòm mại zô mại zô
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> cuckicoi
Lý do: sr sr
LogOut Bomb: thuthutv -> enlly hanh
LogOut Bomb: Tuyết Huệ -> zrnybzxmu
Lý do: sr bạn
Như Băng: Chào mọi người... enlly chào!~~~~~~
enlly hanh: tiểu huệ ta vs cô coá thù j sao ?hừhừ!
enlly hanh: uã ta thoát ra rùi s bomb dc z?
LogOut Bomb: Amelia Howard -> Tuyết Huệ
Tuyết Huệ: Nên tặng ai nữa nhỉ?
Đến cấp 5 lại đi ẩn tiếp
Tiểu Hân Nhi: Huệ: quá ấn tượng luôn là khác :-D
thuganhanuoi: ???????????
Cua Rang Me: 00
HoaHoaTựVũ: Mời các bạn 7h tối nay tới tham dự SINH NHẬT - THI CA
Tuyết Huệ: :))...màn chào hỏi của ck với sữa tỷ ấn tượng hông?


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.206s | 11 Queries | GZIP : On ]