Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 430 bài ] 

Tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ - Thịnh Hạ Thái Vi

 
Có bài mới 25.06.2012, 09:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1263 lần
Điểm: 8.3
Có bài mới [Hiện đại] Tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ - Thịnh Hạ Thái Vi - Điểm: 10
Nhân ngày sinh nhật diễn đàn, Ling làm truyện này tặng cho Ami và tất cả các bạn đọc giả (m.truyen, linhtinhkhongngu, nhoxmeocon_97, marialoan, ….. những bạn mà Ling không biết :) )đã ủng hộ Ling trong thời gian qua. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ truyện này và có được những giờ phút thư giản thoải mái. Và sẽ tiếp tục ủng hộ Ling trong thời gian tới. Thân!

Tổng giám đốc ác ma quá yêu vợ
Tác giả: Thịnh Hạ Thái Vi
Converter: ngocquynh520
Editor: lingchen1003 (Ling) (1-48)
       + Tử Quân (còn lại)
Beta: Tử Quân


images


Giới thiệu nội dung:

  
   Lần đầu tiên gặp mặt, cô là bạn gái của em trai anh, thế nhưng anh lại không kiểm soát được hành vi của mình mà thiếu chút nữa cưỡng bức cô.

   Lần thứ hai gặp mặt, cô vì công ty ba mình mà tìm đến anh, anh không để ý cấm kỵ yêu cầu cô gả cho anh.

   Vì không để cho mình tan cửa nát nhà, Quan Ngưng Lộ lựa chọn gả cho Sở Mạnh - anh trai của bạn trai mình.

   Bắt đầu từ đêm tân hôn, Sở Mạnh bắt đầu cướp đoạt cả thể xác lẫn tinh thần của cô.

   Anh kiêu ngạo tuyên bố, chiếm được người của cô cũng muốn chiếm được tim của cô.

   Thế nhưng, anh không biết sao? Từ khi giây phút cô đáp ứng gả cho anh, cô đã không còn trái tim rồi.

   Năm năm sau, em trai anh - Sở Khương trở lại. Thế nhưng anh lại ký một tờ ly hôn, nói để cô tự do.

   Tự do? Cô còn có tự do sao? Sau khi anh cưỡng chiếm cả người cô?

   Rõ ràng qua nhiều năm như vậy, nguyện vọng duy nhất của cô là muốn rời khỏi anh. Tại sao đến một ngày, lại phát hiện tim của mình trĩu nặng như đã lạc mất rồi.

Quyển hôn nhân:

   "Quan Ngưng Lộ, cô mở to hai mắt ra xem người đàn ông đoạt lấy cô là ai?" Sở Mạnh cố ý dùng thân thể cao to đè lên người cô, một tay dùng sức nắm chặt cằm cô, ép buộc cô mở mắt ra.

   "Anh là ác ma, anh là ác ma. . . . . ." Quan Ngưng Lộ không khống chế được cảm xúc, nhịn đau không được mà khóc thành tiếng.

   "Tôi là ác ma, tôi sẽ cho cô nếm thử một chút cái gì gọi là ác ma." Không chút nào thương tiếc rút ra khỏi người cô, cũng không quan tâm cô đã chuẩn bị tốt chưa, anh muốn cô cùng anh trầm luân. Nếu không cách nào sống yên ổn, vậy thì cùng nhau xuống địa đi.

Quyển phản kích:

   "Sở Mạnh, Anh cho rằng anh là Thượng Đế sao? Muốn thế nào cũng được sao?" Quan Ngưng Lộ vô cùng tức giận ném đơn ly hôn xuống đất.

   "Tôi không phải là thượng đế, có điều tôi mua được thượng đế. Quan Ngưng Lộ, cô đi đi! Từ nay về sau chúng ta nam cưới vợ nữ lấy chồng đều không liên quan." Sở Mạnh nhắm mắt lại. Cô đã vô tình, anh cũng không cần quan tâm.

   "Anh cho tôi là cái gì? Lúc muốn thì không cần để ý tôi có đồng ý không ép buộc tôi ở bên cạnh anh, đến lúc không cần thì tùy tiện ném đơn ly hôn là có thể không cần rồi sao?"

   "Có ký hay không tùy cô. Từ nay về sau tôi sẽ không trở lại quấy rầy cô." Mặt Sở Mạnh không chút thay đổi đi ra ngoài.

   "Sở Mạnh, tôi hận anh. Hận anh chết đi được." Bất kể cô mắng lớn tiếng cỡ nào, anh vẫn không quay đầu lại.


Quyển gặp lại:

    "Sở Mạnh, anh buông tôi ra. Chúng ta đã không còn quan hệ." Ngưng Lộ không nghĩ tới trong trường hợp như vậy sẽ gặp phải chồng trước của cô, mà thật không ngờ anh ta to gan lôi kéo cô ra ngoài ban công hội trường chỉ có một bức rèm ngăn cách.

   "Cái gì gọi là không còn quan hệ? Đơn li hôn cô vẫn chưa ký. Vẫn là vợ của Sở Mạnh tôi."

   "Tôi lập tức quay về ký. Ngày mai đưa cho anh." Ngưng Lộ hận đến cắn răng, đều do mình, vì không để cho Bảo Bảo mang tiếng không biết cha là ai, lúc trước chết cũng không ký đơn li hôn.

   "Trước ngày mai em vẫn là vợ tôi." Sở Mạnh dùng sức kéo cô, để thân thể cô và anh dán thật chặt vào nhau.

   "Nếu anh vẫn không buông tay, tôi sẽ la lên." Mặt Ngưng Lộ nóng lên.

   "Em la lên đi? Để cho tất cả mọi người tới nhìn công chúa băng thanh ngọc khiết như em khuất phục tôi như thế nào." Sở Mạnh không quan tâm ở bên tai cô thì thầm, bàn tay tà ác từ dưới làn váy rộng từ từ hướng lên trên.

   "Anh muốn cưỡng bức tôi?" Ngưng Lộ trắng mặt, cái tên vô sỉ này bất cứ chuyện gì cũng có thể làm được."

   "Cưỡng bức? Chỉ một lần thôi sao?" Trên mặt người đàn ông ghê tởm là nụ cười vô cùng tà ác.

Quyển Bảo Bảo:

    "Nguyệt Nhi, em đi gọi ba mẹ đi." Một cậu bé khỏe mạnh kháu khỉnh đẩy một cô bé cùng nhìn lén đứng ở cửa ra vào.

   "Anh hai, em không muốn đâu. Lát nữa ba sẽ đánh mông em." Cô bé tên Nguyệt Nhi mặc bộ âu phục nhỏ trắng tinh, một mái tóc dài vừa đen vừa sáng cột theo kiểu tóc công chúa, một tiểu công chúa sống sờ sờ như một khối ngọc điêu khắc.

   "Ba thương em nhất, sẽ không đánh em đâu. Lát nữa anh hai dẫn em đi chơi tàu lượn siêu tốc."

   "Anh hai, anh không thể nói không giữ lời đó! Lại đây nghéo tay đi." Cô bé đưa ra bàn tay nhỏ vừa ngắn lại vừa mập.

   "Nghéo tay." Trên mặt cậu bé lộ ra nụ cười như ý. Chuyện vui bắt đầu rồi, ai bảo ba vốn là đáp ứng tặng cho cậu xe mô hình số lượng có hạn, kết quả bởi vì cậu không cẩn thận làm hư chuyện tốt của ba và mẹ mà tịch thu lại. Hừ, chỉ biết bọn họ mỗi sáng đều nằm trong chăn chơi trò chơi gạt người, bây giờ để em gái đi vào, ầm ĩ cho bọn họ chết luôn!

   Quả nhiên không ngoài dự tính, không tới 5 phút, trên lầu truyền đến tiếng gầm thét rống giận của ba ba:" Sở Trí Tu, con lăn ra đây cho ba!"
MỤC LỤC


     1        2        3        4        5        6        7        8        9        10

11     12     13     14     15     16     17     18     19    20

21      22     23     24     25     26     27     28     29       30

31      32      33      34      35      36      37      38      39      40

41       42      43      44      45      46      47      48      49      50

51   52   53   54   55   56   57   58   59   60

61   62    63    64    65    66    67    68    69    70Đã sửa bởi Tử Quân lúc 30.09.2015, 20:58, lần sửa thứ 25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 29.06.2012, 08:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1263 lần
Điểm: 8.3
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chiếm Đoạt Em Dâu - Thịnh Hạ Thái Vi - Điểm: 10
Chương 1: Lần Đầu Gặp Gỡ


  
Biên tập: Lingchen
Chỉnh sửa: Tử Quân
Nguồn: diendanlequydon.com   Lần đầu gặp em,

   Em giống như một con bướm trắng đang nhẹ nhàng nhảy múa,

   Bay vào tim anh,

   Anh không sức ngăn cản. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Đêm nay nhà họ Sở đèn đuốc sáng trưng, khách khứa nối nhau vào không dứt, trên sân cỏ to lớn nhà họ Sở đậu đầy những chiếc xe xa hoa. Hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của con trai thứ hai nhà họ Sở -  Sở Khương, để ăn mừng lễ trưởng thành của anh, ông Sở đặc biệt tổ chức buổi tiệc sinh nhật long trọng như thế cho anh. Khách được mời trừ bạn học, bạn bè bên ngoài của anh ra, dĩ nhiên không thể thiếu sự chúc mừng của các nhân vật nổi tiếng trên thương trường.

   Mà đêm nay Quan Ngưng Lộ được mời mặc âu phục trắng noãn, khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo của cô thoa một lớp phấn mỏng, làn da trời sinh đã trắng, dáng người xinh xắn tinh tế mê người, tóc dài tao nhã xõa ra phía sau, ở trên đầu một chiếc kẹp thủy tinh tinh xảo tạo thành một vòng tròn, nhìn thế nào cũng giống một tiên nữ thất lạc chốn nhân gian.

   Cô vốn là không muốn tới, mặc dù gia cảnh nhà họ Quan không tệ, nhưng mà từ nhỏ đến lớn cô cũng không thích tham gia những trường hợp náo nhiệt như vậy. Mỗi lần ba mẹ tham gia tiệc tùng yêu cầu cô đi theo, cô luôn lấy lý do bận học bài mà từ chối. Lâu ngày, ba mẹ cũng hiểu cô không thích những nơi như vậy cũng không miễn cưỡng cô nữa. Mà ở trong giới thượng lưu, người biết tiểu thư nhà họ Quan cũng ít đi.

   Năm nay cô mười bảy tuổi, vừa lên trung học năm hai (lớp 11). Tối nay đến nhà họ Sở tham gia buổi tiệc này, hoàn toàn là bởi vì Sở Khương không ngừng yêu cầu. Không sai, Sở Khương là bạn trai của cô, hai người từ năm nhất đã bắt đầu lén nói chuyện yêu đương, đương nhiên sẽ không ảnh hưởng học tập, bọn họ chỉ nắm tay nhau đi dạo xem phim mà thôi.

   Hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của Sở Khương, từ một tháng trước anh cũng đã nói ngày đó sẽ chính thức giới thiệu cô cho người nhà biết, Ban đầu cô cũng không đồng ý, lại không chịu được Sở Khương quấy rầy mà miễn cưỡng đồng ý.

   Sự thật chứng minh, cô thật sự không thích hợp với những tình huống này, nhìn bên trong người chật như nêm, cô chỉ cảm thấy xa lạ đến bất lực. Bời vì một người cô cũng không quen, mà bởi vì Sở Khương là chủ tiệc hôm nay, bận tối mày tối mặt, căn bản không có nhiều tâm tư đặt trên người bạn gái như cô. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

    Tránh xa khách mời, Quan Ngưng Lộ một thân một mình đi tới vườn hoa ngồi ở một góc đình nghỉ mát, lát nữa Sở Khương muốn sau khi cắt bánh kem cô cùng anh sẽ nhảy điệu nhảy đầu tiên, nhưng tiệc khiêu vũ còn chưa bắt đầu, cô đã không muốn ở bên trong rồi. Nếu như sau này Sở Khương muốn cô thường tham gia những trường hợp như thế này cô phải làm sao đây?

   Dừng lại suy nghĩ lung tung của mình, Quan Ngưng Lộ ngẩng mặt lên để gió đêm mát mẻ từ từ thổi, bầu trời sao sáng ngời, cô có chút xúc động cởi giày cao gót ra, chân trần nhẹ nhàng nhảy múa dưới ánh trăng. Mặc dù nhảy không phải rất đẹp, nhưng mà ở trong ban đêm yên tĩnh cô lại cảm thấy mình giống như hoa tiên tử dáng người duyên dáng lưu lạc nhân gian, không ngừng múa …

   Say mê vào điệu nhảy Quan Ngưng Lộ không biết, ở cột đá trên đình nghỉ mát có một người đàn ông cao lớn đứng đó, đang chăm chú nhìn cô.

Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Cô ấy là ai? Tại lại một thân một mình ở đây?

   Để ăn mừng sinh nhật mười tám tuổi của em trai, Sở Mạnh từ chối xã giao về nhà. Vừa rồi luôn ở phòng khách ứng phó những bạn bè thương giới kia, xã giao như vậy làm cho anh thấy rất mệt mỏi, muốn đến vườn hoa nghỉ ngơi một chút, lại ngoài ý muốn gặp một tiên tử đang múa. Dáng vẻ đáng yêu với đôi chân trần trên mặt đất xoay tròn của cô, làm cho tim anh lặng lẽ mở ra. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   "A!" Trên cỏ có một chỗ không bằng phẳng, khiến thân thể Quan Ngưng Lộ đang nhanh nhẹn nhảy múa nghiêng người, mắt thấy sẽ bị ngã trên mặt đất, một đôi bàn tay mạnh mẽ kịp thời ôm hông cô.

   Quan Ngưng Lộ thấy khuôn mặt một người đàn ông tuấn mỹ mà trưởng thành, tóc chỉnh tề xếp gọn sau gáy, một đôi mắt đang nhìn cô không chớp, Quan Ngưng Lộ nhìn lại, quên mất mình đang trong ngực một người đàn ông xa lạ.

   "Cô bé, nhìn đã chưa?" Trong giọng nói mang theo trêu tức. Sau khi nhìn rõ gương mặt cô, Sở Mạnh đã biết, một cô gái xinh đẹp như vậy đối với anh mà nói là có hơi nhỏ một chút, nhìn cô thì cũng mười mấy tuổi mà thôi? Chênh lệch với anh quá nhiều, nhưng, vẻ đẹp đáng yêu của cô không hiểu sao lại hấp dẫn anh hơn những mỹ nữ anh đã nhìn quen mắt.

   "Anh là ai? Buông tôi ra." Cho đến hơi thở nam tính bức người của anh phả trên mặt, Quan Ngưng Lộ mới phát hiện ra mình cùng một người đàn ông xa lạ dựa vào rất gần, gần đến thân thể cô cảm giác được thân thể cường tráng của anh ta đang gắt gao đè ép cô.

   “Tôi không buông." Sở Mạnh thấy bộ dáng cô đáng yêu không nhịn được muốn trêu chọc cô. Bàn tay nâng cằm cô lên, ép buộc cô nhìn thẳng anh.

   "Anh còn không buông, tôi sẽ la lên." Quan Ngưng Lộ bắt đầu có chút hoảng loạn, người đàn ông to gan này dám ở trên địa bàn của chủ nhân lớn lối như vậy. Nếu cô gọi Sở Khương ra, anh ta có sợ hay không?

   "Cô dám, cô cứ thử xem!" Sở Mạnh cho cô là một cô bé nhát gan nhu nhược. Cho nên anh bạo gan bắt nạt cô. Anh chính là muốn nhìn dáng vẻ tức giận của cô.

   Gương mặt cười như không cười của anh xem ra rất dọa người, đặc biệt là trong mắt anh có chút tự phụ, bảo Quan Ngưng Lộ làm sao không tức giận, tại sao lại có thể có người đàn ông như thế? Quá ghê tởm! Cô mở miệng đang muốn la, nhưng tên đàn ông đáng giận này càng cậy mạnh, không nói hai lời, ngón tay nắm cằm cô, không cho cô bất kỳ cơ hội phản kháng nào, cúi người xuống, che lại đôi môi đỏ mọng của cô.
Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn
    "Ưm. . . . . ." Quan Ngưng Lộ không ngờ tới anh ta sẽ hành động như vậy, hoảng sợ quên đi phản kháng. Cho đến khi đầu lười bá đạo hướng răng cô dò xét, lúc cô không chịu há miệng, bàn tay của anh ta ở bên eo cô đi tới trước ngực, bao lại trọn khuôn ngực đầy đặn  . . . "Không được. . . . . ." Chưa từng bị ai cợt nhả qua như thế, Quan Ngưng Lộ quay mặt lên tiếng muốn ngăn lại sự vô lễ của hắn, lại bị anh ta bắt lấy cơ hội đem đầu lưỡi thăm dò vào trong miệng cô.

   "Bốp" một tiếng, tiếng bạt tai vang lên trong vườn hoa, đánh vỡ sự yên tĩnh ban đêm, nhưng cũng làm Sở Mạnh chợt biến sắc, bắt cổ tay của cô, sức quá nặng khiến cô đau đến nước mắt tuôn ra lại không dám nói một tiếng. "Cô biết tát đàn ông sẽ có hậu quả gì không?" Sắc mặt âm trầm kia khiến Quan Ngưng Lộ sợ, quên mất mình mới vừa bị người khác khinh bạc. Mắt thấy môi hắn lại rơi xuống, Quan Ngưng Lộ hô to lên.

   "Anh buông tôi ra. Tôi là bạn gái của Sở Khương. Anh không thể làm như vậy!"
Cô ấy nói gì? Cô là bạn gái của em trai hắn? Sở Khương chưa từng đề cập với người nhà chuyện có bạn gái. Cô bé này là đem tên tuổi em trai ra hù dọa hắn sao? Sở Mạnh anh cũng không phải là người dễ bị hù dọa.

    "Lần sau tìm lý do tốt hơn đi cô bé. Tôi là anh hai của Sở Khương, nó chưa bao giờ nói qua với tôi chuyện nó có bạn gái." Trong mắt cô Sở Mạnh nhìn ra được kinh ngạc cùng không thể tin. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Người đàn ông cợt nhã cô nói hắn là anh hai của Sở Khương? Anh ta chính là anh hai mà Sở Khương suốt ngày treo bên miệng sùng bái sao? Quan Ngưng Lộ lắc đầu không thể tin. Nhưng, mặt của anh ta với Sở Khương nhìn sao cũng tương tự, sao lại như vậy được?

   Nhưng mà nét mặt cô trong mắt Sở Mạnh lại là vì tưởng rằng anh vạch trần cô, bất kể cô tìm lý do gì, đêm nay anh nhất định muốn cô. Ai bảo cô đáng chết lại hấp dẫn anh, khiến anh muốn không chú ý cô cũng không được.


~~~ HẾT CHƯƠNG 1 ~~~


Đã sửa bởi Tử Quân lúc 09.07.2014, 23:07, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Đăng nhập hoặc Đăng ký để không thấy quảng cáo
Có bài mới 04.07.2012, 16:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1263 lần
Điểm: 8.3
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chiếm Đoạt Em Dâu - Thịnh Hạ Thái Vi - Điểm: 10
Chương 2: Yên Tâm, Tôi Sẽ Không Xuống Tay Với Cô Nữa


Biên tập: Lingchen
Chỉnh sửa: Tử Quân
Nguồn: diendanlequydon.com

     
    Xoay người một cái, Sở Mạnh che cái miệng nhỏ của cô lại, kéo cô đang sửng sốt vào chỗ sâu trong vườn hoa, đem cô chống đỡ trên thân cây, cuồng loạn nhào đầu về phía trước mà hôn, một bàn tay nam tính kéo xuống quần lót trắng của cô ... .......

   "Không được không được . . . . ." Quan Ngưng Lộ sợ hãi, người đàn ông này thật sự muốn cưỡng hiếp cô, ai tới cứu cô?

   "Lộ Lộ. . . . . . Em đang ở đâu?"

   Phía xa, truyền đến giọng nói lo lắng của Sở Khương. Sở Mạnh đang muốn kéo lễ phục của cô xuống phải dừng lại, cũng làm cho Quan Ngưng Lộ có cơ hội thoát khỏi sự kiềm chế của anh, lảo đảo chạy về hướng phát ra tiếng.

   "Sở Khương, đưa em về nhà. Đưa em về nhà." Quan Ngưng Lộ nhào vào lòng ngực quen thuộc của Sở Khương, nước mắt hốt hoảng làm ướt áo sơ mi bên trong lễ phục của anh. Trời ạ, nếu như trễ một chút, cô sẽ bị người đàn ông kia cưỡng bức. Mà người muốn cưỡng bức cô lại là anh trai của Sở Khương. Bây giờ cô chỉ muốn về nhà mình, về nơi quen thuộc mới không thấy sợ hãi như vậy.

   "Lộ Lộ, sao vậy?" Sở Khương kinh ngạc vì bạn gái sợ hãi và hốt hoảng. Mới vừa rồi anh luôn ở bên trong tìm cô nhưng không tìm được, cho đến một nữ hầu trong nhà nói hình như thấy cô đi ra ngoài. Nhưng sau khi anh ra ngoài thì thấy cô chật vật nhào vào lòng anh khóc không ngừng, còn muốn anh đưa về? Rốt cục đã xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ cô bị người khác ức hiếp sao? Nơi này là nhà họ Sở, có ai dám ức hiếp cô?

   "Sở Khương, em muốn về nhà. Em không muốn ở đây nữa." Quan Ngưng Lộ không cách nào nói rõ, chỉ muốn nhanh nhanh đi khỏi chỗ này.Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   "Chờ anh cắt xong bánh kem rồi về có được không?" Sắp phải cắt bánh kem, anh là chủ bữa tiệc, sao có thể rời đi. Nhưng bộ dáng này của Lộ Lộ làm anh không yên lòng.

   "Sở Khương, sắp phải cắt bánh kem rồi, vào đi!" Một giọng nam điềm tĩnh vang lên sau lưng bọn họ. Là anh hai Sở Mạnh.

   "Anh hai, sao anh lại ở đây?" Sở Khương nhạy cảm cảm giác được Quan Ngưng Lộ trong ngực sau khi nghe được giọng anh hai lại run hơn. Nhưng, anh tin tưởng anh hai sẽ không làm chuyện tổn thương Quan Ngưng Lộ. (Ling: tin lầm người rồi đệ ơi, người ta cướp vợ của đệ bây giờ á)

   "Mới vừa rồi cô ấy bị một con mèo hoang dọa sợ, vừa đúng lúc anh đi qua." Giọng điệu Sở Mạnh từ tốn, một chút cũng không giống người nói dối. Nhưng, thấy Quan Ngưng Lộ dựa vào vào lòng em trai anh, ỷ lại như vậy, trong lòng không hiểu sao lại tức giận.

   "Lộ Lộ, không sao. Chỉ là một con mèo thôi mà!" Sở Khương trẻ người non dạ liền tin lời nói của người anh hai mà anh tôn kính nhất. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

    “Sở Khương, xin lỗi. Em không thoải mái, muốn về nhà!” Quan Ngưng Lộ không dám đưa mắt nhìn anh ta, người này thật sự xấu xa vô cũng, rõ ràng mới vừa rồi anh ta muốn ……… Bây giờ còn có thể nói láo thành như vậy? Nhưng, cô không dám cũng không thể nói được. Cô chỉ muốn cách anh ta thật xa.

   “Lộ Lộ, đợi thêm mấy phút nữa là được rồi. Anh sẽ đưa em về có được không?” Sở Khương thương tiếc vuốt khuôn mặt tái nhợt của cô.

   Sở Mạnh ở bên cạnh nhìn, trong lòng lại đố kị! Nghĩ đến vừa rồi thân thể nhỏ nhắn của cô còn dán chặt trong lòng anh, cái miệng nhỏ ngọt ngào kia làm anh muốn nếm thêm lần nữa. Nhưng bây giờ cô tránh anh như rắn rết, ngay cả nhìn anh một cái cũng không chịu, điều đó làm anh vô cùng tức giận. Bạn gái của em trai? Anh vậy mà lại có suy nghĩ không nên có với bạn gái của em trai. Sở Mạnh, mày điên rồi. Đúng vậy, Sở Mạnh cảm giác mình sắp điên rồi.

   “Em tự về được rồi. Thật xin lỗi, Sở Khương.” Quan Ngưng Lộ cảm giác được ánh mắt sắc bén từ một người đàn ông khác, người đàn ông kiêu ngạo như vậy làm cho cô muốn tránh anh càng xa càng tốt. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Nhưng anh không yên tâm.” Sở Khương trong lòng cực kỳ mâu thuẫn. Buổi tiệc hôm nay là ba vì anh mà tổ chức, mình chưa cắt xong bánh kem đã chạy lấy người, ông nhất định sẽ tức giận, nhưng Lộ Lộ như vậy lại làm cho anh không thể yên tâm.

   “Sở Khương, đã đến giờ rồi, đi vào nhanh một chút, lát nữa ba tìm không được em sợ là sẽ tức giận. Về phần cô ấy, anh giúp em đưa về.” Những lời Sở Mạnh nói rất có lý, khiến Sở Khương không tìm được lý do phản bác. Mà anh là anh hai của anh, người anh mà anh vẫn luôn sùng bái, cho nên, anh nên tin tưởng anh hai mới đúng.

   “Lộ Lộ, để anh hai đưa em về trước được không?” Sở Khương nhẹ giọng nói với bạn gái, nhưng sau khi cô nghe anh nói những lời này xong thì càng thêm dùng sức nắm chặt tay anh. Thân thể cũng khẽ run.

   “Không cần, Sở Khương.”

   “Không sao đâu, anh hai là người nhà, sẽ không xúc phạm đến em. Anh thật sự là không đi được.”

   “Vậy em tự về được rồi.”Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Không được, đã trễ vậy rồi để em về một mình không an toàn, anh không yên tâm.”

   “Vậy anh bảo tài xế đưa em về có được không?”

   “Tài xế đưa làm sao yên tâm bằng anh hai. Lộ Lộ, anh hai anh mặc dù luôn nghiêm mặt, nhưng anh ấy không xấu.”

   Vợ chồng son vẫn còn đang tranh chấp, Sở Mạnh không biết từ lúc nào đã lái xe tới.

   “Lên xe, tôi đưa cô về.” Khẩu khí Sở Mạnh cực kỳ lạnh nhát. Đúng vậy, anh nên lạnh nhạt. Dù mình động lòng như thế nào cô ấy vẫn là bạn gái của em trai mình.

   “Được rồi, Lộ Lộ. Để anh hai đưa em về đi! Anh đi vào cắt bánh kem trước.” Từ bức tường thủy tinh trong suốt, Sở Khương đã thấy người giúp việc đẩy bánh kem khổng lồ đi ra. Anh phải lập tức đi vào. Sau khi nói dứt lời, Sở Khương buông thân thể Quan Ngưng Lộ ra rồi nhanh chóng rời đi. Đúng vậy, anh tin tưởng anh hai mình.

   “Tôi nói lại lần nữa, lên xe!” Thấy sợ hãi trong mắt cô, cơn giận trong lòng Sở Mạnh vẫn không hạ xuống được, anh đáng sợ như vậy sao?

   “Tôi không muốn ngồi xe của anh!” Ban đêm vắng vẻ khiến nỗi sợ hãi của Quang Ngưng Lộ đối với anh càng tăng thêm. Xoay người đi lướt qua xe anh, cô mới không muốn tới gần anh ta thêm một bước, thà đi bộ về còn hơn. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Tôi bảo cô lên xe! Yên tâm, tôi sẽ không làm vậy với cô nữa. Cô là bạn gái của Sở Khương không phải sao? Tôi sẽ không có hứng thú đối với thiếu nữ vị thành niên, bằng vóc người cứng nhắc của cô tôi cũng nhìn thấy chướng mắt. Mới vừa rồi chỉ là dọa cô một chút thôi! Thật không nghĩ tới em trai tôi sẽ thích loại người cứng nhắc, lại nhát gan như chuột như cô.”

   Sở Mạnh xuống xe, sãi bước đi về phía cô, kéo tay cô, nói lời trái lương tâm. Nếu như nhất định phải nói như vậy cô mới bằng lòng để anh đưa cô về.

   “Anh …….” Quan Ngưng Lộ bị lời nói của anh làm cho tức giận, muốn giơ tay lên tát vào khuôn mặt tuấn tú nhưng lại nói lời cay nghiệt giống ác quỷ như anh. Dọa cô một chút? Thiếu chút nữa cưỡng bức cô lại nói chỉ dọa cô một chút mà thôi sao? Nếu như lúc nãy không phải Sở Khương đi ra, anh ta nhất định sẽ không dừng tay? Anh ta sao có thể nói những lời như vậy, người này tính cách sao lại tầm thường đến thế chứ? Sở Khương sao lại có loại anh hai như vậy?

   “Tôi cảnh cáo cô lần nữa, đừng mơ tưởng động thủ với đàn ông.” Giơ lên bàn tay bị anh nắm chặt, bàn tay mảnh khảnh đã có chút bầm tím. Có thể nghĩ dùng sức bao nhiêu, một cô gái yếu đuối như cô, vai không thể gánh, tay không thể xách, làm sao thắng được anh? Một người đàn ông lớn hơn cô mười tuổi có thể xưng là người trưởng thành. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Quan Ngưng Lộ vừa sợ hãi lại vừa không tình nguyện, cuối cùng cũng chỉ có thể bị anh dùng sức nhét vào trong xe, chạy như điên mà đi. (Ling: một tiếng cũng anh hai hai tiếng cũng anh hai. Sau này nhìn cũng không thèm nhìn mặt nữa ah. Thật đúng vì tình có thể quên đi tình thân).


(Ling: một tiếng cũng anh hai hai tiếng cũng anh hai. Sau này nhìn cũng không thèm nhìn mặt nữa ah. Thật đúng vì tình có thể quên đi tình thân)

~~~  Hết Chương 2 ~~~Đã sửa bởi Tử Quân lúc 09.07.2014, 23:09, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 06.07.2012, 14:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1263 lần
Điểm: 8.3
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chiếm Đoạt Em Dâu - Thịnh Hạ Thái Vi - Điểm: 10
P/s: Ling mới chỉnh lại cách xưng hô ở mấy chương trên cho hợp với những đoạn dưới mà Ling đang Edit. Hy vọng các bạn sau khi đọc xong thấy chỗ nào không ổn thì cứ thẳng tay mà Cmt lại dùm để Ling sửa lại vì Ling biết mình edit vẫn còn rất nhiều thiếu xót. TKS!

Chương 3: Lướt Qua Nhau Đã Là Ngàn DặmBiên tập: lingchen
Chỉnh sửa: Tử Quân
Nguồn: diendanlequydon.com
     

   Ba năm sau. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Quan Ngưng Lộ 20 tuổi ôm cuốn sách dày đi trên con đường mòn trong trường. Vóc người mảnh khảnh mềm mại hợp với khuôn mặt xinh đẹp, một mái tóc dài thả sau lưng, cô đi trên sân trường như vậy thỉnh thoảng có nam sinh đi qua lén quay đầu lại nhìn cô.

   Cô mới vừa lên đại học năm nhất thì bài tập không tính là nhiều, tan học rất sớm nhưng cô không muốn về nhà. Gần đây trong nhà cũng chẳng bình yên, ba thường xuyên về nhà rất trễ, có lúc thậm chí cả đêm không về, mẹ cũng không giống trước kia cùng một đám quý phu nhân ra ngoài uống trà đánh bài, mà là ngồi trong phòng khách thở dài. Ngưng Lộ không dám hỏi ba mẹ đã xảy ra chuyện gì, cho tới nay cô có vấn đề gì đều là chờ ba mẹ hoặc người khác hỏi mới nói.

   Hai mươi tuổi, lứa tuổi xinh đẹp rực rỡ như hoa đào, tại sao cô cảm thấy mình không vui vẻ? Ngưng Lộ không hiểu được sự đa cảm trong lòng mình là vì sao. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Lộ Lộ, không phải hẹn ở cửa khoa Trung Văn chờ anh sao? Sao lại chạy tới đây?”

   Sở Khương 21 tuổi, khuôn mặt lịch sự, tuấn tú lúc gặp Quan Ngưng Lộ không tự giác lộ ra nụ cười cưng chiều. Bọn họ rất may mắn, thi đậu cùng trường đại học, từ trung học đến nay, tình cảm của hai người vẫn rất ổn định.

   “Chỉ là muốn đi một chút mà thôi, xin lỗi Sở Khương.” Quan Ngưng Lộ nở nụ cười với anh.

   “Lộ Lộ, tối nay cùng anh về nhà được không? Anh nói với ba mẹ rồi, em sẽ cùng anh về.” Sở Khương nhận lấy bộ sách nặng trong tay cô. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Sở Khương, anh không nói trước với em. Em còn chưa có chuẩn bị.” Quan Ngưng Lộ lo lắng trong lòng. Mỗi lần Sở Khương nhắc tới chuyện muốn đi gặp ba mẹ anh thì cô luôn tìm đủ mọi lý do để từ chối, không phải cô không muốn, mà là không dám. Mỗi lần nghĩ đến cảnh tượng như ác mộng của ba năm trước, trong lòng cô đều run rẩy. Cô sợ gặp lại người đàn ông giống ác quỷ đó. Nhưng, tình cảm của mình và Sở Khương càng ngày càng ổn định hơn, một ngày nào đó cũng phải gặp ba mẹ, cô còn có thể trì hoãn bao lâu? Lần trước bởi vì xảy ra chuyện như vậy mới khiến cô nên sớm gặp ba mẹ anh đã trì hoãn tới bây giờ. Sau này cô phải dùng thái độ gì để bước vào cửa nhà họ Sở? Lòng Ngưng Lộ trở nên bất lực. (Ling; Bước vào cửa Sở gia với cảnh tượng nào hả tỷ bảo đảm tỷ hết hồn luôn cho coi.)

   “Lộ Lộ, tại sao mỗi lần nói đi gặp ba mẹ anh em đều không muốn đi vậy? Ba mẹ anh là người rất tốt, sẽ không làm khó em. Hơn nữa bọn họ đã biết anh có bạn gái từ lâu, hy vọng anh có thể dẫn về nhà cho bọn họ gặp.” Sở Khương chính là sợ cô lại từ chối cho nên tiền trảm hậu tấu, lần này chắc là cô sẽ không từ chối tiếp chứ? Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Sở Khương, em chưa chuẩn bị gì hết.” Ngưng Lộ chột dạ không dám nhìn thẳng mắt anh, lại không tự chủ nắm lấy góc váy của mình.

   “Không cần chuẩn bị gì hết, em đến là được rồi. ba mẹ anh không phải là loại người lạc hậu, đừng sợ được không? Lộ Lộ, tin tưởng anh.” Sở Khương đem quyển sách kẹp dưới nách, hai tay kiên định nắm lấy bả vai mảnh khảnh của cô, không để cô tiếp tục lùi mà không tiến.

   “Có nhiều người không?” Thật ra thì cô muốn hỏi người kia có ở đó hay không, cái người trên danh nghĩa là anh hai của Sở khương. Nếu như anh ta cũng ở đó, cô không xác định là mình có cam đảm đi. Ba năm trước đây anh ta lái xe đưa cô về tới cửa nhà sau khi ném cô xuống không nói một câu liền rời đi. Nhưng, vừa nhớ đến đôi mắt sắc bén kia cô đã không dám tiếp tục nhớ lại. Nếu như đến lúc đó anh ta cũng có mặt vậy cô nên làm sao đây? Vẫn luôn muốn đối mặt nhưng cô thật không dám. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Không sao, anh hai đã xuất ngoại rồi vẫn chưa về, chỉ có ba mẹ mà thôi.” Sở Khương cười khẽ, cho là cô chỉ là mắc cỡ mà khẩn trương.

   “Vậy được!” Nghe được người kia không ở đó, Ngưng Lộ cuối cùng cũng thấy nhẹ nhõm. Trước hết như vậy đi!.

   Chạng vạng, hai người nắm tay về Sở gia. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Nhà họ Sở đối với Quan Ngưng Lộ xinh đẹp, khéo léo rất hài lòng, trong bữa cơm nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

   Sau bữa cơm chiều Ngưng Lộ cùng ba mẹ Sở còn có Sở Khương ở phòng khách tán gẫu, người giúp việc đưa nước trái cây lên liền lui xuống.

   “Lộ Lộ.” Mẹ Sở theo con trai gọi cô là Lộ Lộ.

   “Bác gái.” Ngưng Lộ buông ly nước trái cây trong tay. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Ba mẹ cháu biết chuyện cháu và Sở Khương qua lại không?” Mẹ Sở muốn biết thái độ của nhà họ Quan. Quan gia mặc dù chỉ là gia đình giàu có nhưng so ra còn kém họ Sở, có điều nếu con trai thích bọn họ cũng không phản đối. Dù sao về sau người nối nghiệp nhà họ Sở nhất định là con trưởng kiên cường, con út đối với kinh doanh căn bản không có chút hứng thú, cứ thuận theo nó đi! Một cô gái khéo léo như vậy rất hợp với Sở Khương. Tương lai con trưởng nhất định sẽ cưới một thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối.

   “Con vẫn chưa nói.” Ngưng Lộ vẫn luôn không dám nói với ba mẹ chuyện mình và Sở Khương lui tới, sợ ba mẹ cho rằng cô không chuyên tâm học tập. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Sở Khương đã đề cập với hai bác rồi, muốn trước cùng cháu đính hôn chờ sau khi tốt nghiệp đại học sẽ kết hôn. Ý của cháu như thế nào? Nhưng mà chuyện trọng đại như vậy trước hết phải nói với ba mẹ cháu mới được.” Mẹ Sở nói chuyện cũng coi là nhỏ nhẹ, nhưng mà trong giọng điệu vẫn có cảm giác tự cho mình hơn người không cần nói cũng biết. Bà không tin nhà họ Quan sẽ không đồng ý, dù nói thế nào cuộc hôn nhân này là bọn họ Quan trèo cao lên nhà họ Sở. (Ling: Ta ghét bà này vô cùng ác còn hơn dạ xoa nữa, cứ tối ngày làm ra vẻ ta đây là người nhân đức lắm vậy)

   “Cháu sẽ về nhà nói với ba mẹ.” Ngưng Lộ trong lòng có kinh ngạc bởi vì Sở Khương chưa từng đề cập với cô chuyện đính hôn. Nhưng trước mặt ba mẹ anh, cô không dám lộ ra quá nhiều cảm xúc. Thật ra thì cô vẫn rất căng thẳng. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Lộ Lộ, em đang giận anh sao?” Lúc trên đường đưa Ngưng Lộ về nhà, Sở Khương rõ ràng cảm thấy Ngưng Lộ không vui. Nhưng cô vẫn luôn như vậy, có gì đều giữ trong lòng. Anh không hỏi cô sẽ không nói.

   “Không có, chỉ là có chút ngạc nhiên.” Ngưng Lộ cúi đầu nói chuyện, vừa đi vừa thỉnh thoảng đá những hòn đá nhỏ nằm trên đường. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Xin lỗi em. Anh chỉ là muốn một lần nói rõ với ba mẹ.” Sở Khương kéo tay Ngưng Lộ, nâng cằm cô lên. Trong mắt cô không có bất kỳ dấu hiệu tức giận nào, trước sau vẫn như một đáy hồ trong suốt.

   “Sở Khương, không sao đâu. Em về nói với ba mẹ trước, tìm thời gian mọi người thương lượng chuyện này, được không?” Trong mắt Ngưng Lộ đều là nhu tình, một người đàn ông ôn nhu nho nhã như vậy tương lai sẽ là chồng cô, sẽ là cha của con cô, anh sẽ luôn yêu cô, luôn dịu dàng với cô. Cuộc sống yên tĩnh và ổn định dường như có thể thấy được bờ bến. (Ling: Yên tâm đi tỷ chồng tỷ “cực kỳ” yêu thương tỷ á) Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   “Lộ Lộ, chúng ta sẽ vĩnh viễn ở bên nhau, tin tưởng anh.” Đôi môi đỏ mọng đến gần trước mắt, hương thơm đặc biệt của thiếu nữ dụ dỗ trái tim của chàng trai trẻ tuổi, Sở Khương không nhịn được động tình nhẹ nhàng hôn cô.

   Dưới ánh đèn đường bóng dáng hai thiếu niên quấn quít chung một chỗ bóng kéo rất dài rất dài. Diễn đàn ✪ Lê ✪ Quý Đôn

   Chiếc Lamborghini Estoque không dừng lại một giây bay như tên bắn chớp mắt liền biến mất ở cuối ngã tư đường. Người đàn ông lái xe với một cặp kính không nhìn ra bất kỳ nhãn hiệu nào, cặp mắt sắc bén giấu trong dưới mắt kính làm người ta không nhìn ra nó thâm trầm bao nhiêu. Chẳng qua là nhìn thoáng qua cái bóng dáng đó có mái tóc đến eo đã in sâu vào trong trí nhớ, làm thế nào cũng không lái đi được. Nhưng, cô không phải của anh, vừa nghĩ đến đây trong lòng không hiểu sao tức giận, dẫm mạnh chân ga dưới chân một chút đã là ngoài ngàn dặm.


~~~  Hết Chương 3 ~~~


Đã sửa bởi Tử Quân lúc 27.07.2014, 18:08, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 06.07.2012, 16:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 25.04.2012, 17:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 373
Được thanks: 1268 lần
Điểm: 7.77
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Chiếm Đoạt Em Dâu - Thịnh Hạ Thái Vi - Điểm: 1
Ling ơi, cho ta xin cái cv bộ này đc ko, nếu đc gửi qa email heo_enny_kute@yahoo.com giúp ta nhá, tk's trc" :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Trả lời đề tài  [ 430 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 131121415118, _ToranGuen_, An Nhã Hiên, Anla, Bacbang, banhdaheu, Bichthao025, blank005, Bongbong28, Bongbongmuathu, Boxit1188, bts_a.r.m.y_suga, builananh, bé vỏ sò nhỏ, chauthuy856688, Chimy Lữ, Chjrj chau, Choeslobre, Châu Xuân Hồng, consortium, cozi, Cáo-Bob, diemthi, Diemut, diệuhương, Đoàn Ngọc Thảo Vi, Gâu Gâu, Ham92, hanayui, Hangminnh, hanhnhi998, heisall, Heo chính gốc, Hoa Mai, Hoang phuc, Hoàng Như, Hungchithuong, HuongJan, huynhtole, huyền jenda, Hạ Lan Kỳ Vũ, hằng tử nguyệt, Hồng Thắm 1985, Ilyna, Jenny Thảo, kate0306, keochjpchjp, khểnh_sociu, Kienle, kikichan, Kimnnn, kirakirahoshi, kiwiooo, kiyoshi, lengoc2510, Lovelypanda73, luoivandong, lương ruồi's, Mai Hong, maydinh, mimi17796, Minamishiro, Minhthucuong, Myne, mynhung1063, myyy1307, Mèo Hen, Mưa iu, Mạn Nguyệt, Ngocbaby, ngocruby_1991, Nguyen hoai thuong, Nguyễn Thu Thủy, Ngọc Thư, Nhi yến, Nhật Băng, Nimnimnim, nynnyn, nắng nhạt ♡✩♡, peklui, phojphoj, pntv_lk, pusokool, Quynhu, Quái vật nhỏ, Quả Táo Ngốc, Real_Snow, ruaconnguwen, RuBiee, Sehomaru, Sieuruadaiti, stella_pham, suju_only13, superkookie, Suu, Thanh thanhhp12, Them, Thiên Ý, Thuy Bi, thuyanh1312, Thảo Nguyên, Thần tuyết, Thế Khuynh, thỏ ngố, Trang ngô, Trondi, Tuệ Nghi, Tên là Nga, utcungpt, vòng mỹ phụng, vũ nhạc hy, vũ Thúy phương, Windsunvo, Xxxx, Yen Le, yukita96, Zhaozhuang và 2847 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 51, 52, 53

8 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

9 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

10 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

11 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 90, 91, 92

14 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 24/07]

1, 2, 3, 4, 5

15 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

16 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

19 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84

20 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
hanalee
hanalee

--Tứ Minh--: nhìn quen nick lee cô cô mà đỏ hồng với màu xanh chuối rồi, giờ nhìn màu tím thấy kì kì
--Tứ Minh--: oài...
Lãng Nhược Y: M.n hãy giành chút thời gian để chơi trò chơi nho nhỏ và rinh điểm về nhé :">

viewtopic.php?style=2&t=395570&p=3219467#p3219467
Hạ Quân Nguyệt: Trân Dao, hỏi gì thế?
Tiết Trân Dao: cho muội hỏi tý
Tiết Trân Dao: mọi người ơi
Triêu Nhan Nhi: chẹp, 260đ :(((
Thố Lạt: pr: Mùa mận xanh rụng (c27)
Nhok Alone ( Bin): thi mít ai còn thừa phiếu vote cho bin 1 phiếu đê mọi người ơii
Sam Sam: chào Bobi ^^
--Tứ Minh--: Còn một ngày nữa là hết hạn thi Miss rồi, ai chưa thi Miss thì còn chần chờ gì nữa mau thi thôi nào [Cuộc thi] Miss diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2017
Bobi Sky: Chào Nhok ^o^
Chào Sam hồng ^o^
Sam Sam: ok :3 mai hạn chót rồi, ai chưa tham gia Miss thì tham gia nhaa <3
Nhok Alone ( Bin): ngoại tổ dạ :: tại tối pama con mới về mới có đt mà chộp .
Nhok Alone ( Bin): chào sky
Sam Sam: Bin :)) còn ảnh có chữ lqđ nữa :3
Bobi Sky: Dạ. chào Tứ ^o^
Nhok Alone ( Bin): oài ..
--Tứ Minh--: chào bobi
--Tứ Minh--: Thiên cháu, đúng rồi, con của Minh nhuy mà, cháu ta đúng rồi
Bobi Sky: mn trưa mát ạ ^o^
Lê Hoàng Thiên: == thiên cháu
--Tứ Minh--: Thiên cháu, sao thế? :)2 :)2
Lê Hoàng Thiên: TỨ minh ==
Lê Hoàng Thiên: nhô bin dth
--Tứ Minh--: chào Thiên cháu nhé :D3

pai pai Y tỷ
Lê Hoàng Thiên: chào lạt
Nhok Alone ( Bin): pp y tỷ
Nhok Alone ( Bin): dạ ..
Lãng Nhược Y: Thôi ta off đây, pp you a :kiss4:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.