Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 20.05.2012, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74969 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia (hoàn) - Điểm: 4
36 chiêu ly hôn


Tác giả: Thủy Tụ Nhân Gia

Thể loại: Đô thị, ngôn tình

Converter: ngocquynh520

Giới thiệu vắn tắt:

Kết hôn bốn năm, ta chưa từng nghĩ đến, yêu   lão công sẽ cùng ta nói, chúng ta ly hôn chứ!

Được rồi, nếu Yếu Ly, vậy thì cách chứ!

Nhưng vì cái gì, ta muốn cách thì hắn lại chết sống không chịu đây?

Binh thư có ba 16 mà tính, ly hôn trong lúc đại chiến, 36 lần so chiêu điệt nhưng trình diễn, đến tột cùng ngươi cách còn chưa phải cách?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 20.05.2012, 13:59
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74969 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
1: Chúng ta ly hôn chứ?  

Ta tên là Đinh Đinh.

Năm nay hai mươi bảy tuổi.

Kinh nghiệm của ta rất bình thường, liền như rất nhiều người cuộc sống một dạng, ta bình thường ra sinh, bình thường  lớn lên. Lúc ta sinh ra bầu trời cũng không  có sáng mờ vạn đạo, ngược lại, ta xuất ra  sinh vào cái ngày đó trời u ám, ông trời âm mặt liền như bị người đánh Thiết Sa chưởng, nghe nói ngày đó sắc là Thương Mang một mảnh, làm cho lòng người phiền toan tính loạn, cho nên nói trước ra đời ta đây cũng làm cho mọi người kêu khổ thấu trời.

Cho tới bây giờ, mụ mụ cũng còn nhớ mãi không quên  nói cho ta biết, "Ngươi a! Lúc bắt đầu chết sống không muốn ra ngoài, sau lại trong lúc bất chợt lại không thể chờ đợi, một chân trước giùng giằng đưa ra ngoài, ngay sau đó cuống rốn cũng rớt ra rồi, liên lụy  mọi người luống cuống tay chân, hoảng hoảng trương trương  lại đem ta đẩy tới phòng giải phẩu làm sanh lối giải phẫu (c-section), khi đó  sanh lối giải phẫu (c-section) nào có hiện tại tân tiến như vậy, khi đó  sanh lối giải phẫu (c-section) không khác nào giết gà đánh áp, thuốc tê thọt đến trên người ta không đợi ta phản ứng kịp đâu rồi, bác sĩ vung đao nhanh nhẹn  liền hướng trên bụng của ta tìm tới đây, một đao dưới, cái người này như hoa như ngọc  lão nương cứ như vậy tươi sống đau chết đã qua."

Thiên, lão nương tài ăn nói tinh diệu tuyệt luân, này kích ngang  thổ lộ, đổi lại Obama đều chưa hẳn có hình dạng này  hội thanh hội sắc  diễn giảng.

Đúng vậy, mụ mụ nói như vậy là tuyệt đối phải, gà mẹ đẻ trứng cũng còn muốn khạc đáp khạc khi  vỗ cánh gọi mấy tiếng nhắc nhở chủ nhân đâu rồi, làm thành vĩ đại  mẫu thân, cả đời chỉ sinh số lượng không nhiều lắm  mấy người hài tử, tại sao có thể không phản phản phục phục nặng hơn phục một cái năm đó trải qua đây? Tốt tốt , nếu là mẹ nguyện ý, ta thậm chí không ngại nàng cho mình ở trên web cũng chú thích một câu nói như vậy, ta là vô dụng thuốc tê liền khai mở bụng sanh con  vĩ đại phái nữ.

Ai, sanh con là người sinh một đạo khó qua nhất đích khảm.

Thật ra thì, cuộc sống còn có càng khó hơn trôi qua, càng khó hơn trôi qua chuyện đúng là, khi ngươi kết hôn, đang trải qua vô cùng hạnh phúc cuộc sống thì trong lúc bất chợt, có một ngày, ngươi yêu  người bên gối, trượng phu của ngươi không có dấu hiệu nào đối ngươi nói, "Thân ái, chúng ta ly hôn chứ!"

Ta không có nghe lầm chớ?

Lúc ấy ta đang khổng tước xòe đuôi giống nhau hướng tới ta thân ái trượng phu biểu diễn ta mới mua y phục, danh phẩm, quầy chuyên doanh, giảm giá  cũng muốn hơn bốn ngàn khối, ta tự hỏi mình vóc người không tệ, dung mạo xuất chúng, hợp với như vậy một bộ y phục tuyệt đối tương đắc kia chương, cho nên ta không khách khí  mua, đang ta vui vẻ  hướng tới hắn biểu diễn .

Trượng phu của ta, Phó Gia Tuấn, hắn ngồi ở trên sô pha, chân trái đáp đùi phải, song ca lẫn nhau điệp, mắt xem ta, từ trên xuống dưới, sắc mặt bình tĩnh, ánh mắt giải thích.

Ta đổi xong y phục, đang chờ hắn giống từ trước một dạng, nghiêm túc khen ta mấy câu .

Nhưng là hắn đợi một lát, cũng rất bình tĩnh nói một câu: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn chứ?"

À?

Trung Quốc cùng Nhật Bản cách vô cùng xa a, Nhật Bản Fukushima huyện mới vừa phát sinh động đất, chẳng lẽ động đất dư âm sóng lan đến gần  Thanh Đảo tới?2: Ngươi cũng có hôm nay

Ta nhìn ta thân ái Gia Tuấn.

Cho tới nay ta đều đối với mọi người đắc ý khoe khoang, trượng phu của ta, Phó Gia Tuấn xác xác là một đẹp mắt  anh tuấn  nam nhân. Không phải là của ta ích kỷ, ta thật sự  cảm thấy nhìn nhiều như vậy nam nhân, cho tới bây giờ không có xem qua giống Gia Tuấn đẹp mắt như vậy  nam nhân. Nhớ ta lúc ấy lần đầu tiên nói cho so với ta nhỏ hơn bảy tuổi  muội muội đinh keng: tỷ phu ngươi là thế giới là anh tuấn nhất  nam nhân thì đinh keng đang ăn khoai tây chiên, một hớp phun đi ra ngoài.

Câu trả lời của nàng lúc ấy làm ta nghe vô cùng tức giận, nàng là nói như vậy, "Thật là trên thế giới vô luận cỡ nào thúi cứt luôn có một thích nó cứt khắc lang!"

Vì thế ta có chừng hai tuần lễ đối với nàng ném sắc mặt, thậm chí cự tuyệt mua cho nàng linh thực.

Ta cảm thấy được giữa vợ chồng luôn có một loại khả ý hội mà không có thể nói truyền  ăn ý, chỉ cần một cái ánh mắt là có thể hiểu ý nghĩ của đối phương. Nghe Gia Tuấn lời nói, ta đầu tiên là ừ một tiếng, ngay sau đó ta lại hỏi: "Ngươi ở đây nói gì?"

Hắn xem ta, ánh mắt cùng ta bình tĩnh tương giao, ta thích hắn, thích này đôi quen thuộc con ngươi, nhưng là bây giờ cặp kia đẹp mắt  con ngươi cũng là sâu không lường được, ta vừa không cảm giác được ấm áp, cũng không cảm giác được độ sâu, lúc này hắn lại lặp lại  một lần: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn thôi."

Ta đây mới nghe rõ!

Tâm bịch một tiếng.

Ban đầu hắn cầu hôn với ta thời điểm, ta cũng là như vậy, mắt trừng  thật to, miệng há khép mở không hơn.

Hắn hỏi ta: "Đinh Đinh, chúng ta kết hôn đi!"

Ta ừ một tiếng, ngay sau đó lại hỏi hắn: "Ngươi ở đây nói gì?"

Hắn nghiêm túc, ôn nhu, tình thâm toan tính dài, trong đôi mắt tràn đầy ngọt ngào xem ta, lập lại một lần nữa: "Đinh Đinh, chúng ta kết hôn được không?"

Tựu giống như là ngày hôm qua chuyện phát sinh một dạng, cầu hôn  cảnh tượng lời thề son sắt, ta cả đời khó quên, nhưng bây giờ đây?

Thiên nột, ta nhất định là nghe lầm!

Ta gãi gãi đầu.

Cúi đầu, ta xem một chút y phục trên người, sau đó ta lại sỏa hồ hồ  hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi có phải hay không ngại bộ y phục này đắt chút?"

Gia Tuấn nhẹ nhàng dãn ra khẩu khí, tay tại ghế sa lon trên lan can nhẹ nhàng bắn hai cái, muốn nói lại thôi, rốt cuộc vẫn phải không nói gì.

Hắn đứng lên, đi cạnh cửa lấy xuống áo khoác của mình, thong dong  mặc đi lên, trừ nút áo thời điểm hắn nói: "Ta buổi tối không trở lại ăn cơm, chính ngươi làm ăn chút gì chứ!"

Ta nâng váy, vui vẻ  chạy đến bên người hắn, ngửa lên khuôn mặt nhỏ nhắn, hài tử giống nhau hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi phải đi ra ngoài ăn cơm?"

"Đúng vậy!"

"Hôm nay tại sao không mang theo ta? Ngươi xem, ta mới vừa mua y phục, ta lại đi hơi sửa sang một chút tóc. . . . . ."

Hắn nhẹ nhàng nâng lên dưới mặt ta Ặc, ta vừa đầy toan tính rồi, hắn mang dưới mặt ta Ặc, bước kế tiếp, phải là ở miệng của ta trên môi hôn một cái rồi.

Không nghĩ tới, hắn cũng không  có hôn, chẳng qua là dùng ngón tay nhẹ nhàng vạch xuống miệng của ta môi, sau đó, hắn ra cửa.

Ta ngốc tại chỗ.

Nghĩ một lát nhi, ta vội vàng chạy đến bên cửa sổ, ta nhìn thấy Gia Tuấn ở tiểu khu lầu dưới bãi đậu xe, chính hắn lên xe, sau đó lái xe rời đi tiểu khu.

Hắn đi, sau khi hắn đi, tự ta ở nhà, bắt đầu hồi tưởng mới vừa rồi năm phút đồng hồ chuyện phát sinh.

Hắn mất hứng, cùng ta nói ly hôn? Như vậy nguyên nhân đây? Là bởi vì ta mua bộ y phục này sao? Nhưng là ta không phải là lần đầu tiên mua quần áo, hơn nữa, so cái này đắt tiền nhiều y phục ta đều mua, chưa bao giờ thấy hắn mất hứng qua.

Phải biết ta đầu óc một tuyến, ta căn bản không hiểu được giám mao biện sắc, trong mắt của ta, hôn nhân là một nam nhân cùng một nữ nhân ở dưới một mái hiên luyện cương luyện thép, ngươi bò ta heo, lẫn nhau cọ sát  đấu tranh, trong quá trình này, không có doanh gia, chỉ có thể NHẪN người. Nếu như có mâu thuẫn cũng có thể lấy ra giải quyết, ngàn vạn lần không được tùy tiện  nói ly hôn, hiện tại hắn có tâm sự gì không cùng ta nói? Không nên nói một câu Đinh Đinh chúng ta ly hôn đi, thật đáng ghét.

Không đúng, ta trái lo phải nghĩ, trẻ nít sanh ra được cũng có đại não, nàng đều hiểu được đói bụng muốn phải liều mạng khóc, ta một hai mươi bảy tuổi  nữ nhân tại sao có thể nghe không hiểu trượng phu lời nói đây? Trượng phu của ta, mới vừa rồi rất rõ ràng  nói cho ta biết: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn chứ!"

Ta toàn thân phát run , phát một lát ngây ngô, người vừa lại hoảng hốt , nữ nhân ở lộn xộn lung tung thời điểm luôn muốn tìm những người nghe, suy nghĩ một chút, ta lập tức gọi điện thoại cho ta muội muội đinh keng.

"Đinh keng, ngươi ở đây làm gì?"

"Ta ở Đồ Thư Quán đọc sách, ngươi cho ta giống ngươi, sống an nhàn sung sướng, bị tỷ phu cưng chìu chỉ sẽ ở trong nhà lười biếng làm vẹt."

Ta tác phong kết, "Ngươi thiệt là, tỷ tỷ đặc biệt gọi điện thoại cho ngươi, ngươi lại miệng chó không mọc ra ngà voi." Đinh keng cười nhạt một tiếng, "Đặc biệt gọi điện thoại cho ta? Ta thật sự là cảm ân đái đức  tỷ tỷ, ngươi lần sau cũng không phải là lại muốn ở thuận đường khi về nhà lặp lại một chút, ta chính là ngồi xe riêng sang đây xem ngươi? Giao thái thái?"

Ta mềm nhũn ra, nói thế nào cũng là của ta thân muội muội, thôi, người một nhà nào có thù hận.

"Đinh keng, xảy ra một cái rất không khoái trá chuyện."

"Nói đi!"

"Tỷ phu ngươi mới vừa rồi cùng ta nói một câu ta vô cùng phí giải, nhưng là vừa đặc biệt không muốn nghe đến lời nói."

"Lời ngọt nhiều nghe mấy câu, không dễ nghe lời nói không để ý tới hắn."

Nhìn một chút, ta đây muội muội, trên nguyên tắc vô cùng hiểu mấy câu nói, tổng có thể để cho người thả mở phiền não cùng khốn hoặc.

Ta ngập ngừng đứng lên: "Đinh keng, tỷ phu ngươi mới vừa nói, ‘ Đinh Đinh, chúng ta ly hôn đi ’"

Đinh keng bên kia đầu tiên là trầm mặc một chút, ta đoán chừng nàng cũng là lấy làm kinh hãi, sau đó ta đang suy nghĩ nàng sẽ giúp ta phân tích nguyên nhân, hoặc là nghiêm túc khai đạo ta.

Không nghĩ tới đinh keng lại đất bằng phẳng trong ném đã tới một tiếng nổ.

"Hảo, thật là hảo, không nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 20.05.2012, 14:00
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74969 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
3: tỷ phu tạo phản?

Ta cơ hồ ngất đi.

Thiên nột, đây là ta thân muội muội nói sao? Ở tỷ phu cùng tỷ tỷ nói lên muốn ly hôn thời điểm, nàng không phải là trước tiên mà nói dán đã lời nói để an ủi ta, thế nhưng câu nói đầu tiên là, ngươi cũng có hôm nay?

Ta tác phong  toàn thân phát run, "Đinh keng, ngươi có ý gì a!"

Đinh keng bên kia cười lạnh, "Tỷ phu ta là ở tình huống thế nào, cái dạng gì sắc mặt của hạ cùng ngươi nói những lời này?"

Ta muốn dưới, "Ta hôm nay mua một cái quần áo mới, ở ta mặc cho hắn nhìn lên, hắn vô cùng bình tĩnh nói với ta những lời này."

Đinh keng suy nghĩ , nàng nói: "Hỏng bét chuyện."

Ta khẩn trương, "Ngươi ở đây nói gì?"

"Ngươi chờ ta, ta tan học liền quá khứ."

Ta cô muội muội này gọi đinh keng, nàng so với ta nhỏ hơn bảy tuổi, bởi vì nàng tuổi thọ, ta thật là cừu hận cha mẹ một thanh, ở ta mới hưởng thụ bảy năm chuyên chế cha mẹ của thương yêu thì trong lúc bất chợt, trống rỗng cho ta thêm cá muội muội.

Ba ba lúc ấy ngược lại thở phào một cái: "Cũng tốt, hai tỷ muội, Đinh Đinh còn dư lại y phục có người mặc."

Ta lúc ấy đang sinh tức đâu rồi, cha mẹ vốn là một mình ta , một phần thích nói như thế nào phân cho hai người cũng là bị xơi tái đi? Nhưng nghe ba ba lời nói sau đó, ta tác phong tiêu mất một chút, chuyện tốt, ít nhất ta có thể trước mặc mới, nàng nhặt ta mặc còn dư lại , ta thăng bằng.

Nhưng vấn đề ngay sau đó đã tới rồi, mỗi đến ta ăn cái gì thì mụ mụ tổng hội gõ một cái tay của ta, "Để lại cho muội muội ngươi."

Mặc dù ta lúc ấy nhỏ tuổi, nhưng cũng đã biết ủy khuất cùng lòng chua xót, con gái độc nhất đương nhiên là vĩnh viễn sẽ không cảm nhận được làm tỷ tỷ  thống khổ, từ đinh keng có thể ăn cái gì sau, ta liền vĩnh viễn muốn thay muội muội lưu một phần rồi, không chỉ như vậy, ở ta lớn lên vào vào thời kỳ trưởng thành sau đó, cái này kéo nước mũi  bình dầu còn vẫn đi theo ta, có nam hài tử mời ta đi ra ngoài xem chiếu bóng thì nàng còn thương xót ở sau thân ta cầu xin ta, "Tỷ tỷ, mang ta đi chứ!"

Sau lại ta mới biết, còn nhỏ tuổi nàng lại thật là ý định cẩn mật, nàng xung phong nhận việc đi theo ở vào thời kỳ trưởng thành ta đây, làm cha mẹ ta  nhãn tuyến, đến lượt ta cha mẹ  tiền linh hoa, các ngươi nói, nàng là không phải là thông minh giống con tiểu hồ ly? Mỗi lần ta không thể không mang theo muội muội cái này đăng phao, bất quá cũng đồng thời bởi vì có này cá đăng phao  tồn tại, không có bé trai không biết xấu hổ ngay trước muội muội ta khốn hoặc lại hưng phấn ánh mắt đối với ta thân ái  sờ sờ.

Rất nhanh, đinh keng tới, ta mở cửa.

Ta thân ái muội muội đẹp, nàng giữ lại dài quá vai  tiểu tóc quăn, lẩm bẩm  khoác, bên trên thái dương  chớ một quả sáng trông suốt  khảm chui tiểu cài tóc, nhìn lần đầu đi lên, liền như nước mật đào giống nhau hương vị ngọt ngào mê người, số tuổi thật là nữ nhân chiến thắng  vĩnh viễn pháp bảo.

Ta đây cá muội muội, không biết là nhát gan không dám rời nhà quá xa còn là không ôm chí lớn, tóm lại nàng không hề thi rời nhà rất xa  đại học, nàng gần đây lựa chọn ở Thanh Đảo lên đại học, đối với lần này, chính nàng là tự nhiên mấy  lý luận.

"Phía ngoài đại học danh tiếng ta thi không đậu , nhị lưu tam lưu  ta Thanh Đảo cũng không phải là không có, hiện tại gần nhà, coi chừng cha mẹ tất cả dễ dàng, lão nương tâm tình không tốt  tùy thời có thể bắt ta tới dài dòng vừa thông suốt, không có tiền tốn cũng có thể tìm cha cứu tế một thanh, còn có một chuyện tốt, tỷ tỷ trong nhà nếu là có ăn không hết gì đó, ta vừa đúng cũng có thể quá khứ giúp nàng chung sinh xuống."

Nghe một chút, nếu không nói thế nào cô gái nhỏ này chết tinh lắm!

Ta đóng cửa lại.

"Vội vã để cho ngươi tới đây, sẽ không đánh nhiễu ngươi ước hẹn chứ?"

Đinh keng thay xong giầy, bởi vì thường , chính nàng có chính nàng  chuyên dụng dép.

"Không có, coi như ở trong đại học nói yêu thương, ta cũng vậy muốn mở to hai mắt, coi trọng một Khả Tạo Chi Tài."

"Hạng người gì mới phải Khả Tạo Chi Tài?"

Hai người chúng ta ngồi vào trên ghế sa lon.

"Tỷ tỷ, đừng xem trước mắt, mốt thuyết pháp là tìm bạn trai dễ tìm nhất cá có tiền Phú Nhị Đại, nhưng Phú Nhị Đại thì thế nào? Tình cảm của bọn họ liền như trên đường bán Mân Côi, đẹp mắt nhưng khó giữ được chất, bọn họ tình yêu cùng đổi bạn gái hãy cùng mua cá mốt điện thoại một dạng, không mới mẻ lập tức liền bên trên đổi, ta không phải nếu như vậy  ngắn hạn cơm phiếu, vì ta lâu dài cuộc sống, ta sẽ không chọn ở trong đại học liền quá sớm  yêu ."

Ta mê hoặc, "Tại sao?"

"Hiện tại ta lúc linh còn nhỏ, rất dễ dàng cũng sẽ bị bụng dạ khó lường  bé trai quyến rũ, tình cảm là nước đổ khó hốt chuyện, một đầu nhập đi vào trong , thương gân động cốt, nữa hao tổn cá ba năm năm năm, khi đó ngộ nhỡ nam nhân này lẫn vào không ra vóc dáng xấu xí Tân Mão, ngươi nói làm sao bây giờ? Chia tay đi, có tình cảm dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, không tốt phân, chẳng phân biệt được tay tiếp tục nơi? Bây giờ là một thực tế xã hội, giá phòng cũng trướng  mười mấy lần rồi, gả không tới nam nhân tốt phải trả ra ba mươi năm  cố gắng thời gian. Ta chỉ có một người sinh, ta không muốn hồ đồ  qua." Đinh keng từ trên bàn trà cầm cắt tốt hỏa long quả chính mình tự ăn , "Tỷ tỷ, tình cảm không phải là ôm cây đợi thỏ, cũng là muốn nhéo đúng thời cơ , chờ ta đến thích hợp số tuổi, nhắm ngay người thích hợp, đến lúc đó bất kể là minh rối còn là ám chiêu, ta đều muốn đem người đàn ông này đuổi trở về, khi đó, một bước đến nơi, tất cả đều vui vẻ."

Ta nghe  ngơ ngác, đồng dạng là tỷ muội, tại sao ta đầu óc cũng không bằng nàng đâu rồi, nàng phân tích bất cứ chuyện gì Đô Đầu đầu là nói, không thể so với lang mặn chia đều tích kinh tế kém, nhưng là ta, ta, kết hôn mấy năm, ngay cả hộp điều khiển ti vi hư ta đều giơ lên tìm Gia Tuấn tu, đối với những chuyện khác ta thật sự là mờ mịt ngu ngốc.

Đinh keng lúc này mới phát hiện ra ta trên người quần áo mới, nàng nhìn lên nhìn xuống đánh giá, chậc chậc  khen.

"Không thể không nói  một chuyện dạ, tỷ tỷ của ta là cái rất nữ nhân xinh đẹp, như hoa như ngọc, kiều tiểu động lòng người, Vi Tiểu Bảo lời nói, nữ nhân xinh đẹp như vậy, nếu là làm lão bà của ta hoặc là bán được Lệ Xuân viện."

Ta tác phong  lại muốn đánh nàng, "Ngươi nói hưu nói vượn cái gì đây?"

Đinh keng lúc này mới không điều khản, nàng nhìn ta, bởi vì ta trong mắt của tất cả đều là hắc tuyến, mặt tràn đầy mờ mịt.

Nàng hỏi ta: "Tỷ tỷ, tỷ phu ta, thật tạo phản?"4: đến lượt ta là nam nhân, ta cũng vậy cùng ngươi cách

Ta hồ đồ  lợi hại, không biết nên gật đầu còn là trần thuật.

Đinh keng nói: "Tỷ tỷ, bàn về mạo dạng ta đương nhiên là không bằng ngươi, ngay cả mẹ tất cả nói, ta sinh  hai người này nữ nhi, một giống bạch ngọc, một giống la bặc, giống ngươi Đinh Đinh, gương mặt lớn lên bộ dáng như vậy, người nam nhân nào cưới về cũng đáng giá nói láo nói tràng mặc bụng nát, làm sao sẽ chịu cùng ngươi nói ly hôn đây?"

Ta cũng vậy ngây ngốc nói, "Nhưng Gia Tuấn tại sao muốn nói lời như vậy? Lúc đó hắn biểu tình rất trang trọng, hoàn toàn không giống cười giỡn, kết hôn bốn năm rồi, hắn rất ít dùng cái này chính là vẻ mặt nói chuyện với ta, có lúc ta mua gì đó không tốt trong cơn tức giận ném, hắn cũng không tức giận sẽ trước an ủi ta. Còn nhớ rõ ta trước kia cùng hắn mụ mụ gây gổ, sảo hết chiếc sau hắn đầu tiên là dụ dỗ ta, sau đó lại mua đồ muốn ta bồi hắn cùng nhau về nhà, nữa bồi khuôn mặt tươi cười từng lần một khi hắn mụ mụ trước mặt nói ta lời hữu ích, nói tất cả mọi thứ đều là ta mua , ta xị mặt không được quấn hắn nhất định phải đi nhìn mẹ chồng , ngươi xem, hắn nơi nơi để bảo toàn ta, thế nào đột nhiên hắn sẽ cùng ta nói lời như vậy?"

Đinh keng vỗ tay một cái, liền như cá tình yêu phân tích chuyên gia giống nhau hồi đáp: "Bệnh phát hiện, đây chính là nguyên nhân."

Ta một mảnh mê mang, trừ lẳng lặng lắng nghe, ta không có phương pháp.

Đinh keng cùng ta phân tích, "Tỷ tỷ, tỷ phu đối với ngươi rất tốt có đúng hay không?"

Ta thỏ giống nhau gật đầu, "Đúng vậy, hảo, đặc biệt tốt."

"Là vẫn luôn hảo, mà không phải trong khoảng thời gian này đột nhiên lần hảo, có đúng hay không?"

"Đúng vậy."

Đinh keng nói tới nói lui đạo lý rõ ràng, dường như nàng không phải là hai mươi tuổi, mà là bốn mươi tuổi, đối mặt với ta, ta liền giống cá mất cưới người, nàng chính là cá truyền đạo người, ta nghe nàng cứng cõi nói tới:

"Nam nhân muốn ly hôn không phải là đối với hôn nhân thất vọng, đối với bầu bạn mất đi hứng thú, nguyên nhân gì sẽ làm hắn đối với bầu bạn mất đi hứng thú? Nguyên nhân lớn nhất chính là bên ngoài, có gặp ở ngoài. Tỷ tỷ, tỷ phu có người bên ngoài rồi hả ?" Ta phí sức  muốn: "Không giống, cuộc sống của hắn rất có quy luật, bình thường đi làm tan việc, đối với ta cũng giống từ trước một dạng, ta không phát hiện dị thường."

"Tỷ tỷ, nam nhân nếu như bên ngoài  muốn ly hôn, hắn sẽ có hai biểu hiện, hoặc là chính là hư, Cùng Hung Cực Ác, đối với lão bà hét ba uống bốn, tôi tớ một dạng, ép lão bà giơ sào cùng hắn tạo phản, hắn có tới tốt lý do ly hôn. Một người khác biểu hiện dạ, trong lúc bất chợt đối với lão bà hảo, đó là chột dạ, giấu đầu hở đuôi. Nếu như hắn vẫn đối với lão bà hảo, diễn trò cũng không thể như vậy vẫn diễn đi, như vậy một cái mục đích, yêu tùy tâm sinh, tất cả biểu hiện tự nhiên chân tình thực lòng, không chút nào giả dối. Tỷ phu thuộc về người sau, hắn tại cùng ngươi yêu đến bây giờ, sáu năm  thời gian, ta đều từ mười bốn tuổi vừa được hai mươi tuổi rồi. Ta mặc dù không có nói qua yêu, nhưng tổng xem qua phim thần tượng, đừng không tin, ta là người đứng xem, ta xem vô cùng thanh, tỷ phu đối với ngươi là tình chân ý thiết, đối với ngươi  dung túng không thể thiêu dịch, ngược lại đâu rồi, hừ, ngươi đối với hắn lấn áp ngược lại Hinh Trúc khó khăn sách."

Ta tác phong kết: "Ngươi nói nhăng gì đó? Dường như ta vẫn cầm thái đao đang ép tỷ phu ngươi một dạng? Ta có như vậy khốn kiếp sao? Ta không thương hắn ta có thể gả cho hắn? Ta đối với hắn không tốt sao? Ta, ta, ta vừa không có muốn hắn giống trên TV diễn cái hình dạng kia, vì ta lên núi xuống biển. Ngược lại ta là  hắn, ta ngay cả công việc đều không làm, ta chuyên chức ở nhà chiếu cố hắn, toàn tâm toàn ý, nấu thức ăn cơm, ta có điểm nào thật xin lỗi hắn!"

Đinh keng xì mũi coi thường, "Ngươi không có lấy thái đao ép tỷ phu, dạ, ngươi thật sự không có. Nhưng là ngươi cùng cái đó mở hắc điếm lại khi dễ lão công  Tôn Nhị Nương không có gì khác nhau, ngươi nói ngươi cho hắn ngay cả công việc cũng không cần? A, ta thân ái tỷ tỷ, ngươi nghĩ rõ ràng, ban đầu là ngươi mang thai, tỷ phu đau lòng ngươi, để cho ngươi từ chức, ngươi xem ra hảo, vừa nghe nói tỷ phu để cho ngươi từ chức, được thánh chỉ giống nhau liền từ  chức. Nhưng là sau lại cũng không còn gặp ngươi đem con sanh ra được."

Ta tức giận, "Đó là của ta trách nhiệm sao?"

Đinh keng liếc ta một cái, "Mầm móng rất tốt, thổ địa cũng phì nhiêu, vậy tại sao hoa mầu nửa đường chết héo rồi hả ?"

Ta gầm thét: "Ngươi tiểu hài tử biết cái gì!"

Đinh keng  trong khẩu khí thế nhưng tràn đầy khinh miệt cùng khi dễ: "Tỷ phu đối với ngươi thật là hết lòng quan tâm giúp đỡ, ngươi nói ngươi là ở nhà chiếu cố hắn? Tỷ tỷ, ngươi xem một chút ngươi là thế nào chiếu cố tỷ phu hay sao? Chuyện nhà, ngươi làm  bao nhiêu? Một vòng, mụ mụ tới giúp ngươi dọn dẹp hai lần nhà, nếu như mụ mụ không đến, ngươi liền một vòng mướn lần thứ nhất làm thêm giờ tới đây, nữ nhân nếu như muốn làm chuyên chức bà chủ nhà cũng phải có làm chủ phụ bộ dạng, không nói muốn nàng Cầm Kỳ Thư Họa mọi thứ tinh thông, ít nhất nàng phải trong nhà ngoài nhà, tài nấu nướng tài nghệ, luôn có một kỹ tài chứ? Ngươi thành thạo một nghề ở nơi nào? Ta chín giờ sáng tới thăm ngươi, mười lần có chín lần, ngươi vẫn còn ở trong chăn ngủ ngon, tỷ tỷ, ngươi lập gia đình a, lập gia đình không phải là bốn ngày bốn Thursday tháng, ngươi lập gia đình bốn năm rồi, bốn năm  sáng sớm, ngươi cho tỷ phu làm mấy lần điểm tâm?"

Ta nhất thời cứng họng.

Đinh keng liền như cá cùng hung cực ác người đàn bà chanh chua ở thẩm ta, "Còn nữa..., tỷ phu  y phục, ngươi cảm thấy thời đại mới  phái nữ không nên cho nam nhân giặt quần áo lót tắm vớ có đúng hay không? Sai lầm rồi, thời đại mới  phái nữ là ở bên ngoài đánh liều thiên hạ, dựa vào chính mình  năng lực cùng nam nhân liều mạng bác , ngươi nếu ban đầu lựa chọn ở nhà làm chủ phụ, thì phải giống cá chủ phụ dạng, nhưng ngươi là như thế nào?" Ta tác phong nỗi xuống, Mãn Thiên Tinh Đấu, hảo một cái đinh keng, ngươi Học Phú Ngũ Xa, ở bên ngoài ôn nhu giống cá con cừu nhỏ, thẩm nâng tỷ tỷ của ngươi tới giống cá Đao Ba Kiểm  Hôi Thái Lang.

Ta không biết đinh keng cũng đều nói cái gì, lời của nàng giống như đang bên tai ta không ngừng cầm một đinh sắt ở đồng dạng cá thiết bản, xèo xèo chi, thanh âm kia bén nhọn vô cùng, ta mờ mịt không biết nghe bao lâu, chỉ biết là, cuối cùng đinh keng còn ác ngoan ngoan ném một câu.

"Đổi lại ta là nam nhân, ta cũng vậy cùng ngươi cách!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 20.05.2012, 14:01
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74969 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
5: lão công không về nhà

Ta tức giận, thật là lại ủy khuất lại khổ sở, tìm muội muội tới là giúp ta phân tích vấn đề, tìm phương pháp , kết quả hiện tại ta bị nàng huấn  giống người tôn tử.

Ta nhẫn nhịn không ngừng muốn khóc, "Người cái này là đang giúp ta còn là ở thẩm ta?"

Đinh keng thở dài: "Lão Tỷ, ta là giúp ngươi phân tích vấn đề."

Mắt của ta lệ ồn ào  liền rớt xuống, dừng lại cũng không ngừng được, hệ thống cung cấp nước uống chảy một dạng.

Đinh keng rốt cuộc mềm lòng, nàng cầm khăn giấy đến cho ta lau, ta lau một cái lỗ mũi, nửa ngày mới dần dần  khôi phục suy nghĩ.

Nàng ôm ta, "Thật xin lỗi tỷ tỷ, ta quá cực đoan đi một chút, thật xin lỗi thật xin lỗi, ta chỉ là muốn mắng tỉnh ngươi, lúc này ta không thể tục khí  giúp ngươi mắng tỷ phu, ta nên giúp ngươi phân tích ra nguyên nhân, chỉ có tìm ra mấu chốt, ngươi mới có thể đúng bệnh hốt thuốc, đem tỷ phu kéo trở về." Mấu chốt?

Đinh keng đi, trời cũng tối rồi, ta chôn vùi ở trong bóng tối.

Ta thật sự muốn gọi điện thoại cho Gia Tuấn, hắn tối nay ở bên ngoài ăn cơm không? Một hồi hắn cơm nước xong  về nhà tới chúng ta dù thế nào đối mặt đây?

Hoặc là, câu nói kia nên chẳng qua là hắn thuận miệng đùa giỡn lời nói chứ!

Ta liền như vậy ngơ ngác ngồi ở trong bóng tối, quần áo mới bị ta ngồi nổi lên sổ con, suy nghĩ một chút, ta rốt cuộc thay cho  quần áo mới, lôi kéo mở hộc tủ, ta bỗng nhiên đang lúc Thể Hồ Quán Đính một dạng, thiên nột, một cái tủ treo quần áo, hai bên ô vuông ta cùng Gia Tuấn vừa một, xem xem ta bên này, mãn hộc tủ  lẻ la tơ lụa, nhét cũng nhét vào không lọt, liền như cá điên cuồng muốn giảm cân  nữ nhân biết rất rõ ràng bộ y phục này bộ không dưới mình mập mạp  thân thể còn phải liều mạng hướng một cái gầy trong quần áo chen, mà Gia Tuấn bên đó đây, trừ chỉnh tề  mấy bộ tây trang, hai kiện hưu nhàn trang, không nữa những thứ khác rồi, so sánh dưới, ta tủ treo quần áo giống tham quan  hầm, Gia Tuấn bên kia lại chỉnh tề  giống thanh quan  phòng ốc sơ sài, ta nhất thời bị tương đối mặt của đỏ.

Ta thích mua đồ, đối với thương trường ta trời sanh không có sức miễn dịch, mỗi lần ta hết sức khắc chế mình, cùng ta mình nói, không cần luân hãm, bị những thứ kia nhân viên bán hàng thiên hoa loạn trụy  ngôn từ che mắt mắt, không cần mua không cần mua, nhưng mỗi lần trải qua nữ trang quầy, nhìn xinh đẹp y trang, ta cuối cùng là như đúc bằng chì chuyển bất động bước. Mà cuối cùng làm ta cắn răng nghiến lợi kết quả chính là, ta lại không có nại  ôm một cái hoặc là mấy bộ y phục trở lại. Ở trong thương trường, ta bị nhân viên bán hàng thổi  lâng lâng, về đến nhà, ánh đèn không phối hợp, y phục cũng mất đi màu sắc, ta lại oa hỏa tức giận cầm quần áo ném tới  vừa, từng cái từng cái, ta tủ treo quần áo cứ như vậy sưng vù .

Nhà của ta tuấn có phải hay không vì vậy nguyên nhân giận ta?

Nhưng là ta vắt hết óc đem mình ăn mặc hảo, không phải là vì để cho hắn yêu thích ta sao?

Gia Tuấn là một luật sư, vô cùng sắc bén vô cùng thành công một vị luật sư, ban đầu chúng ta quen biết thời điểm, hắn cũng đã có chút danh tiếng, chỉ là không có tự lập môn hộ. Hiện tại mấy năm đã qua, hắn có công việc của mình thất, có lợi cho tay, làm vụ án cũng dần dần lớn lên. Một chút nhỏ  vụ án, không cần hắn tự mình đi làm, chỉ cần trợ thủ ra tay, người trong nghề nghe được tên tuổi của hắn cũng sẽ cho hắn ba phần mặt mỏng, Gia Tuấn mới ba mươi lăm tuổi, nhưng là lại để xuống nhiều như vậy thành công quan tòa, hắn thật có đáng giá để cho ta kiêu ngạo địa phương.

Rất lâu hắn muốn xã giao khách hàng, có cần mang thái thái thời điểm, hắn đương nhiên sẽ mang ta lên, mỗi đến này thời điểm, ta đều biết trang điểm  không chê vào đâu được, không kiêu ngạo không tự ti lại ôn nhu động lòng người  tựa sát hắn, ta cũng là cá Đại Học Sinh, biết khi nào nên cười khi nào nên trang trọng, cho nên ta ngôn ngữ  cẩn thận, cử chỉ hào phóng, cùng chung xuất hiện thì vợ chồng chúng ta tổng có thể nhất trí trong hành động.

Ta chưa cho Gia Tuấn mất mặt, thường lúc trở lại, hắn cũng hài lòng khích lệ ta: "Đinh Đinh, ai cũng không bằng ngươi hảo xem."

Ta không nghi ngờ chút nào, hắn là lời thật lòng, ngay cả ăn cơm khoảng cách, mọi người nói chuyện phiếm, hắn cũng sẽ tự nhiên ở dưới mặt bàn, nắm tay của ta, hoặc là đem bàn tay tới đây khoác lên ta vừa đầu vai, vỗ nhè nhẹ , không nói ra được che chở.

Ta yêu Gia Tuấn, Gia Tuấn cũng yêu ta. Nhưng là tại sao cái này thích nhất người của lại dám nói ra một câu kinh thiên động địa lời nói?

Ta muốn không hiểu, ta đã làm sai điều gì, ta không hiểu.

Suy nghĩ lung tung thật lâu, ta bỗng nhiên tức giận, chỉ vì  một câu rách lời mà nói, ta khẩn trương hề hề  đắc sắt, có thể Gia Tuấn chẳng qua là tùy tiện vừa nói, dọa một chút ta.

Đúng, ta vừa nhìn thời gian, thiên nột, sắp mười giờ rồi, Gia Tuấn ở bên ngoài uống rượu sao? Tại sao trễ như vậy vẫn chưa trở lại?

Ta lập tức cầm điện thoại gọi điện thoại cho hắn, đột nhiên, ta giống lần đầu ước hẹn cô gái nhỏ một dạng, cầm điện thoại di động, tay tại run, tâm khinh phiêu phiêu.

Điện thoại thông, ta vội vàng nói: "Gia Tuấn?"

Bên hắn yên tĩnh, không có tạp âm, hắn trả lời, thanh âm trước sau như một, nhưng là dường như vừa không có cái gì nhiệt độ, "Chuyện gì?"

Ta chần chờ: "Ngươi chừng nào thì trở lại?"

Bên hắn trầm mặc hạ xuống, nhận mà quay về đáp: "Đinh Đinh, ta hiện muộn không đi trở về rồi, có hai cái bằng hữu tới đây, ta bồi bọn họ." À?6: ta muốn đi bắt kẻ thông dâm

Lão công của ta tối nay không về nhà?

Suy nghĩ một chút, ta người đối diện tuấn nói: "Lão công, coi như ngươi cùng ngươi  bằng hữu muốn cầm đuốc soi dạ đàm, nhưng là ngươi cũng cuối cùng là có nhà người, luôn luôn về nhà , khá hơn nữa  bằng hữu cũng bù không được vợ chồng a, trở lại chứ!"

Gia Tuấn bên kia hơi trễ nghi một chút, rốt cuộc hắn còn là trả lời ta, "Đinh Đinh, ta hôm nay thật không đi trở về rồi, mấy ngày nay ta rất vội, nếu là không về nhà, ngươi không phải cần phải chờ ta."

Ta lòng nghi ngờ lỗ tai của ta là nghe lầm, Gia Tuấn cư nhiên nói chuyện như vậy? Ta nhớ được rất khắc sâu, từ trước bất kể hắn công việc đến rất trễ, hắn cũng sẽ về nhà , dù là có lúc hắn dịch tài liệu động não mệt đến xe cũng mở bất động, là trợ thủ đưa hắn trở lại, hắn cũng sẽ trở về. Nhưng là bây giờ?

Ta khẩn trương, tay cầm điện thoại di động, lòng bàn tay  mồ hôi đưa di động thạp  ẩm ướt , cơ hồ muốn từ tay ta lòng bàn tay trượt xuống.

Hắn lại hỏi ta: "Ngươi còn có việc sao?"

Ta nghe đến bên trong thanh âm rất nhỏ, Gia Tuấn ở chuyển bút, Gia Tuấn có một thói quen, tay trái cầm điện thoại, tay phải sẽ cầm qua một chi bút chì bấm, dùng ngón cái ngón trỏ ngón giữa, ba đầu ngón tay nhanh chóng xoay tròn, hắn chuyển vô cùng mau, kỳ quái không, như vậy một động tác đơn giản, ta chính là học không được.

Ta thận trọng hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi đang ở đâu đây?"

Hắn dừng một chút trả lời ta, "Ta ở khách sạn, bồi hai cái bằng hữu."

Ta ồ một tiếng, trực giác mẫn cảm nói cho ta biết, không, hắn không có ở đây khách sạn, hắn bây giờ còn đang phòng làm việc.

Tại sao muốn gạt ta? Vợ chồng quan hệ là trên thế giới này vượt qua liên hệ máu mủ ở ngoài  một loại khác thân mật nhất quan hệ, nó có thể để cho hai người xa lạ chặt chẽ tương liên, nhưng bây giờ, lời của hắn mặc dù nghe như thế bình tĩnh, lại làm cho ta cảm giác xa không thể chạm, ta bắt không tới tâm lý của hắn trạng huống, không cách nào theo đuổi tâm lý của hắn thế giới, ta cùng hắn, thật là xa thật là xa.

Ta nhẹ giọng hỏi: "Gia Tuấn, ngươi nghĩ cùng ta nói gì?"

Hắn hơi chần chờ, lại trả lời ta: "Đinh Đinh, ta hiện tại có chuyện, qua mấy ngày nay chúng ta rút thì gian tán gẫu tiếp."

Ta ồ một tiếng, lần này không đợi ta lại nói gì, hắn cúp điện thoại.

Ta trong nháy mắt lạnh xuống, hồn hồn ngạc ngạc rồi.

Giữa chúng ta thật xảy ra vấn đề.

Ta ngồi ở trên sô pha, cứng còng  một tư thế, không khí bên người cũng cùng với ta cùng nhau trầm mặc.

Đợi thật lâu, ta bỗng nhiên đang lúc dâng lên một kỳ quái ý tưởng, ta muốn đi hắn phòng làm việc xem hắn đang làm gì, nếu Gia Tuấn cùng ta nói ly hôn, dù sao cũng phải có một cái nguyên nhân, dù sao tối nay sẽ là một đêm không ngủ, thay vì như vậy khổ tọa, không bằng ta đi thử một chút tìm một cái nguyên nhân?

Ý tưởng vừa đọc không thể thu thập, ta cơ hồ ở trong vòng một phút liền quyết định rồi, sau đó ta nắm lên túi, mặc bộ áo khoác tựu ra cửa.

Ra ngoài ta phát hiện mờ ố lên, đêm có chút sâu, bên cạnh vụ đem ta bao phủ, ta liền dường như là đi vào  một kỳ dị lại mờ mịt không gian, lúc ra cửa ta có như vậy một khắc chần chờ, như vậy hoảng hốt ra , rốt cuộc muốn được cái gì đáp án? Muốn nhìn một chút Gia Tuấn đang làm gì? Bắt chước trên ti vi rình coi trành sao  oán phụ sao?

Ta ngoắc, xe taxi ở bên cạnh ta ngừng lại, lên xe thời gian cơ hỏi ta đi đâu, ta còn đang chần chờ, rốt cuộc ta còn là nói cho nhà hắn tuấn  Offices địa chỉ.

Rất nhanh, ta đến nhà tuấn  Offices , lúc xuống xe ta hướng Gia Tuấn  tầng lầu nhìn, quả nhiên, tầng lầu đèn sáng, hắn đang phòng làm việc.

Giờ khắc này trong lòng ta trăm vị đều Trần, hắn nói hắn đang khách sạn, nhưng là phòng làm việc rõ ràng là đèn sáng .

Ta lặng lẽ vào Offices, đêm khuya, bóng dáng của ta ở ánh sáng chứng giám  trên nền gạch cực kỳ thon dài, sẽ không muốn phát ra âm thanh, năm tấc cao giày cao gót còn là khạc đáp khạc đáp  gõ ra khỏi hồi âm, ta tiến  thang máy, trong thang máy, ta sửa sang lại một cái trên người cái này màu tím da lộn áo lông mao dẫn áo khoác.

Thang máy ở lầu 15 ngừng lại, lòng của ta phác phác nhảy loạn, vào tầng lầu là tốt, tầng này hành lang bởi vì không gian tương đối hẹp, tương đối hồi âm yếu nhược một chút.

Hành lang tay trái thứ hai đang lúc là Gia Tuấn phòng làm việc của, trên hành lang không có mở đèn, ta lặng lẽ đi tới.

Đứng ở phòng của hắn bên ngoài, ta dừng lại chân.

Gia Tuấn phòng làm việc của cửa cũng không phải là gỗ thiệt phong bế , phía trên có hai mảnh thuỷ tinh khắc, xuyên thấu qua thủy tinh, ta hướng bên trong nhìn, bên ngoài hành lang một mảnh Hắc Ám, bóng dáng của ta dễ dàng chôn vùi ở trong bóng tối.

Này vừa nhìn, ta cả người  máu ngưng lại rồi.

Phòng làm việc đèn sáng, Gia Tuấn quả nhiên ở bên trong, hắn nửa nằm ở trên sô pha, trên người đang đắp áo ngoài của mình, nhưng là hắn cũng không phải là một người đang làm việc thất, trước mặt hắn đứng một nữ nhân, nữ nhân kia vóc người thon dài, mà Gia Tuấn đâu rồi, tay của hắn đang khoác lên trên vai của nàng, nữ nhân này đem tay nhét vào dưới nách ta của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 20.05.2012, 14:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37026
Được thanks: 74969 lần
Điểm: 9.87
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
7: ta cùng Gia Tuấn cãi nhau

Ta nhất thời máu xông đi lên, liền như phún phát  dầu hỏa chợt đỉnh phá đường ống ở trong óc của ta hỏng mất một mảnh. Quả nhiên là như vậy, Gia Tuấn quả nhiên là có gặp ở ngoài, không trách được hắn không trở về nhà.

Ta thật sự là vừa bực vừa hận, tay đều ở đây run, gắt gao nhìn chằm chằm này một đôi Cẩu Nam Nữ, ta muốn nhìn một chút bọn họ bước kế tiếp làm cái gì.

Gia Tuấn đứng dậy, hắn là tại cái đó nữ nhân đỡ hạ mới lên, vừa ngồi dậy, một bên hắn còn xoa hông của mình, hướng phía kia  nữ nhân lộ ra cảm kích cười một tiếng.

Ta nhất thời cắn răng, trong lòng lửa giận của cơ hồ có thể đem cả tầng lầu cũng đốt đi một củ, ngươi được đấy Phó Gia Tuấn, đang ta nổi trận lôi đình mong muốn đẩy cửa thì chợt bên cạnh có người hỏi ta: "Giao thái thái?"

Ta đang hết sức chăm chú, trong lúc bất chợt  một tiếng thăm hỏi dọa ta giật mình, vừa quay đầu lại ta kém điểm bị hù chết, lại là Gia Tuấn  trợ thủ, Đường Nhất buồm.

Đường Nhất buồm vô cùng kỳ quái xem ta, "Giao thái thái, ngươi tới tìm giao luật sư sao?"

Phía ngoài thanh âm lập tức  đưa tới Gia Tuấn chú ý của, hắn nhìn ra phía ngoài, hắn cũng nhìn thấy ta, ta lại cũng không giấu được rồi, chỉ đành phải lúng túng đi vào, sau khi đi vào ta liên tục giải thích, "Dạ, ta tới giữ nhà tuấn."

Lúc này ta cũng vậy chú ý tới Gia Tuấn phòng làm việc  nữ nhân, lại là nàng? Gia Tuấn phòng luật sư  một luật sư, đào yến.

Đào yến nhìn thấy ta, lập tức lễ phép đạo hảo: "Giao thái thái ngài khỏe chứ."

Ta nhìn chằm chằm nàng xem, tựa hồ muốn từ trên mặt của nàng tìm ra Tiểu Tam hoặc là Hồ Ly Tinh  ấn ký , nhưng để cho ta thất vọng, cái này đào yến dáng dấp thật sự bề ngoài bình thường không nói, nhìn thấy ta còn một bộ tự nhiên thanh thản  bộ dáng, tựa hồ nàng mới vừa rồi cũng không  có cùng Phó Gia Tuấn đã làm gì chuyện cẩu thả.

Đường Nhất buồm đem một phần tài liệu đưa cho Gia Tuấn, "Sư phụ, ngài muốn tài liệu cũng đã sửa sang lại tốt lắm."

Gia Tuấn đơn giản nhìn một chút tài liệu, đặt lên bàn sau lúc này mới nói cho Đường Nhất buồm cùng đào yến, "Khổ cực các ngươi, hôm nay chỉ tới đây thôi, cũng về nhà chứ!"

Đào yến cùng Đường Nhất buồm lập tức thưa phải, ra cửa rồi, nặc đại phòng làm việc của chỉ còn sót ta cùng Gia Tuấn hai người.

Gia Tuấn xem ta, sắc mặt ta đỏ lên, hiện tại ta bắt đầu khuyến khích không đủ, bởi vì ta đã đoán được, Gia Tuấn là nhận đại án tử, hắn đang tăng giờ làm việc  tìm tài liệu, lật lại bản án lệ.

Gia Tuấn đứng trước mặt ta, hắn hỏi ta: "Tới thời gian bao lâu?"

Ta chỉ hảo ngập ngừng  trả lời: "Mới vừa, mới vừa."

Hắn thế nhưng chân mày cũng không nữa nhíu một cái, thanh âm rất bình tĩnh, "Ngươi có phải hay không cho là ta cùng đào yến làm chuyện gì?"

Ta xác thực lúng túng, không biết nên trả lời như thế nào.

Gia Tuấn đi tới bên bàn, một bên hắn cúi đầu lật xem trong tay tài liệu, vừa như không có chuyện gì xảy ra đáp: "Ta mới vừa rồi có chút mệt mỏi, cho nên ngủ trên ghế sa lon rồi, đào yến đi vào đưa tài liệu cho ta, ta vốn là nhớ tới, nhưng là trong lúc bất chợt eo giống sai lầm rồi vị không lên nổi, đào yến quýnh lên dưới liền đem ta đỡ dậy tới."

Ta im lặng không lên tiếng.

Gia Tuấn chợt cười, hắn ngẩng đầu lại nhìn ta, "Liền tính ta thật sự là làm gặp ở ngoài, cũng sẽ không như vậy như vậy rõ ràng, hơn nữa." Hắn buông xuống quyển tông, "Đào yến có bạn trai, ngươi biết, nàng sẽ phải lập tức kết hôn."

Ta trầm mặc, đứng trước mặt của hắn, hắn 1m84  cá đầu ta liền coi là mặc vào năm phân thước giày cao gót còn là nhiều nhất cho đến ánh mắt của hắn, bất quá như vậy cũng chánh hảo, ta có thể hơi nhếch lên đầu đến xem của hắn mặt của.

Hắn đang nhìn quyển tông, ta là co quắp  đứng trước mặt của hắn, không khí nghiêm túc như vậy, ta lập tức biến thành một lúng túng người.

Rốt cuộc, ta nhẫn nhịn không ngừng, khiếp sanh sanh  hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi chừng nào thì có thể hết bận? Giúp xong chúng ta về nhà được không?"

Hắn không có biểu cảm gì, ngồi vào trước máy vi tính mặt, tay trái chống cằm dưới, tay phải hoạt động con chuột, "Đinh Đinh, ngươi trước trở về đi thôi, ta hiện muộn không trở về nhà, ta muốn thêm lớp, quá muộn ta liền đang làm việc thất ngủ."

Ta ngây ngô nhìn Gia Tuấn, rõ ràng ta khi hắn trước mắt, nhưng là thế nhưng hắn lại căn bản không liếc lấy ta một cái, mắt thẳng nhìn chằm chằm màn ảnh, giống như nữa khô khan  số liệu cũng so với ta có sức quyến rũ, ta bị lãnh lạc ở nơi nào, hồi lâu, ta không chết tâm  hỏi tới hắn: "Gia Tuấn, tại sao muốn gạt ta nói ngươi ở khách sạn?"

Hắn ngẫm nghĩ hạ xuống, ngẩng  đầu lên, lời nói còn là không có gì nhiệt độ, "Đinh Đinh, ngươi đi trở về , ngươi xem cái người này cá dáng vẻ, mất hồn mất vía, tâm thần có chút không tập trung , ngươi nên trở về đi nghỉ ngơi thật tốt xuống."

Trong lúc bất chợt, ta tức giận, giận thật. Bắt đầu ta là bàng hoàng khẩn trương, hiện tại ta là hoàn toàn thẹn quá thành giận.

"Phó Gia Tuấn, ngươi đây là ý tứ gì? Ngươi đuổi ta đi? Ngươi để cho ta về nhà, nhưng là cái nhà kia không phải chúng ta hai người sao? Ngươi để cho ta một người trở về?"

"Đinh Đinh, không cần nữa hồ nháo, ta thật sự chiếu cố."

Ta bực mình nói: "Vậy ta cùng ngươi, rất trễ ta đều cùng ngươi."

Gia Tuấn ngẩng đầu lên, ta trong lúc bất chợt trong lòng có một chút hoảng loạn, hắn anh tuấn  chân mày xẹt qua một chút phức tạp tâm tình, mơ hồ  để cho ta cảm thấy một tầng mông lung là không an. Ta tế tế lại quan sát hắn, trượng phu của ta, Phó Gia Tuấn, hắn rộng rãi  trán, tuấn lãng  đường cong, một đôi sâu thẳm ánh mắt của, rơi vào trầm tư giống cá triết nhân, mỉm cười rồi lại thân thiết không câu chấp, ta nhẫn nhịn không ngừng thầm nghĩ, hắn là trượng phu của ta, ta thậm chí có như vậy một ra sắc vừa anh tuấn  trượng phu.

Gia Tuấn lên tiếng, "Đinh Đinh, ngươi đến tột cùng muốn làm gì?"

Ta bỗng nhiên đang lúc có chút ủy khuất : "Gia Tuấn, ta muốn làm gì? Là ngươi muốn làm gì? Buổi chiều tại sao muốn không giải thích được nói với ta một câu, ta muốn ly hôn, ta nghe chú ý trong cho đến bây giờ  đang đánh cổ."

Ta lầu bầu: "Hiện tại lại gạt ta nói ngươi ở khách sạn, thật ra thì ngươi rõ ràng là đang làm việc thất, ngươi nghĩ làm gì?"

"Cho nên ngươi hứng thú sư động chúng  chạy tới muốn hỏi đến tột cùng?"

Ta không cam lòng nói: "Gia Tuấn, ta là của ngươi thê tử a, ngươi có chuyện gì không thể cùng ta nói? Không nên tách ra cưới tới làm ta sợ."

"Đinh Đinh." Hắn tại cho lại kiên định cùng ta nói: "Ta câu nói kia không phải là tùy tiện nói , là thật."

Ta nhất thời nán lại.

Dừng một chút, hắn nhẹ nói nói: "Thật xin lỗi, ta lựa chọn  thời gian không đúng. Ngươi trước trở về đi thôi! Hôm nào chúng ta bàn lại chuyện này."

Ta nhìn ánh mắt của hắn, nỗ lực muốn từ trong nhãn tình của hắn tìm được một chút đáp án rõ ràng, hoặc là một chút xíu ôn nhu cảm giác, nhưng là ta còn là thất vọng, hắn nhìn ta, vô cùng nghề nghiệp  ôn hòa, nhưng là một chút thân mật  nhiệt độ cũng không có, liền như nhìn một người xa lạ.

Lòng của ta ở trầm xuống, tựu giống như té  một sâu không thấy đáy  trong đầm nước, ta muốn cố gắng giãy giụa, nhưng là ta càng cố gắng, liền vùi lấp  càng sâu, dần dần, ta trầm xuống, không phải là nhanh chóng chìm, mà là chậm rãi vô lực trầm xuống.8: nam nhân và nữ nhân quan hệ  

Gia Tuấn quay đầu đi chỗ khác, hắn không có nhìn ta.

Ta nghe đến thanh âm của hắn, "Đinh Đinh, như vậy vội vàng  nói ly hôn, xác thực ngươi sẽ tiếp nhận  không, ngươi trước trở về đi thôi! Cái vấn đề này ta rút thì gian sẽ cùng ngươi tốt nhất nói."

Ngực ta khang bỗng chốc bị móc rỗng, lần này ta là chân thật nghe được Gia Tuấn lời nói.

Ta nhìn ánh mắt của hắn, hắn cũng trở về qua đầu, lẳng lặng nhìn ta, có kia sao mấy giây  thời gian, vợ chồng chúng ta ánh mắt lẫn nhau nhìn lẫn nhau.

Không khí rất trầm buồn bực, mỗi một ti trong hơi th cũng phiêu tán tịch Liêu  mùi vị.

Hắn đối diện trên vách tường, treo một bức chữ, trên đó viết mười chữ, "Tĩnh trung chân khí vị, chỗ ở không nhiều lắm phải."

Ta một hồi buồn bã, một hồi lòng chua xót, cúi đầu xuống, ta nhẫn nhịn không được hỏi: "Gia Tuấn, nhân vô hoàn nhân, ta có khuyết điểm, ta nếu như làm không đúng, ngươi nói cho ta biết được không? Ta có thể đổi."

"Đinh Đinh, có một số việc không phải là ngươi một câu muốn thay đổi là có thể đổi được rồi ."

Ta ngẩng đầu, vô cùng buồn bực, vô cùng khổ sở, "Cầu hôn lúc ngươi và ta nhứ nhứ thao thao nói một canh giờ, ngươi hiện tại  muốn cùng ta ly hôn, nguyên nhân đây? Chỉ cần một câu nói sao? Không, ta cần nguyên nhân."

"Đinh Đinh, cầu hôn ta nói một canh giờ, đó là bởi vì chúng ta có yêu, nói mười giờ cũng không chán ghét, hiện tại, ngươi không phải cảm thấy chúng ta đã thiếu hụt cái loại đó yêu sao?"

Ta bất trí tin, "Ai nói giữa chúng ta thiếu hụt cái loại đó yêu? Ta yêu ngươi, vẫn luôn yêu, ngươi không phải yêu ta rồi sao? Đang ở tháng trước, ngươi còn ôm ta, một lần một lần  cùng ta nói, Đinh Đinh, ta yêu ngươi, một lần nữa lựa chọn, ta còn là sẽ chọn ngươi, ngươi quên sao?"

Hắn xem ta, ánh mắt lẳng lặng, không cách nào danh trạng.

Lòng ta chua, "Ngươi khắp nơi cưng chìu ta, đột nhiên  một câu nói, ta giống bị tuyên phán  tội, ngươi trách ta mạo hiểm  tìm đến nguyên nhân, ta là cái gì như vậy? Bởi vì ngươi trong lòng ta vị trí nặng, ta sợ mất đi ngươi."

Hắn cắn chặt miệng, trầm mặc chỉ chốc lát sau, hắn dãn ra khẩu khí.

"Đinh Đinh, ta hiện tại thật bề bộn nhiều việc, ta đến ngày mai lúc nhất định phải đưa cái này vụ án sửa sang lại hảo, ta không thể thua, bởi vì thua không chỉ là tiền chuyện, ta muốn tranh là thể diện."

Ta bất đắc dĩ, hắn nói được như vậy, ta còn làm sao bây giờ? Tiếp tục tranh chấp, sẽ chỉ làm cục diện càng thêm khó chịu.

Ta chỉ phải nói: "Được rồi, vậy ta đi về, nếu như ngươi bận rộn xong rồi, còn là về nhà đi, rất trễ, ta đều chờ ngươi, được không?"

Hắn không có nói chuyện.

Ta chỉ phải ấm ức  lui ra ngoài,

Đi ở trên hành lang, không có ánh đèn, ta cước bộ nặng nề, cuối hành lang hai bên tất cả bày một chậu thực vật không biết tên, đôi mắt của ta dừng ở phía trên.

Từ trước có người nói, nữ nhân là cây, nam nhân là điểu, nữ nhân trọn đời  thời gian, đều là đang đợi về  điểu. Hiện tại mọi người nói, một người đàn ông trong cuộc đời sẽ có rất nhiều rất nhiều nữ nhân, mà một nữ nhân, trong cuộc đời cũng sẽ có rất nhiều rất nhiều nam nhân. Nam nhân và nữ nhân quan hệ, sẽ không giống từ trước mọi người theo lời, cây cùng điểu rồi.

Nhưng mà ở tại ta chỗ này, hoàn toàn không đúng.

Ta chỉ có Gia Tuấn.

Ta yêu hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ajq, Tiệp Nhi và 172 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 67, 68, 69

[Hiện đại] Trầm Quang theo hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

1 ... 33, 34, 35

3 • [Hiện đại] Luật sư phúc hắc quá nguy hiểm - Cát Tường Dạ

1 ... 92, 93, 94

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu tỳ trùng sinh Vãn Tinh Quy Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 50, 51, 52

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 13/08]

1 ... 30, 31, 32

8 • [Xuyên không - Tận thế] Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế - Thuỷ Quả Mộ Tư

1 ... 87, 88, 89

9 • [Hiện đại] Bảo bối ngoan ngoãn để cho anh yêu - Tiểu Thanh Tân

1 ... 98, 99, 100

10 • [Hiện đại] Em chạy không thoát tay anh đâu - Khiên Mộng

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Thiên tài cuồng phi tam tiểu thư phế vật - Tuyết Sơn Tiểu Tiểu Lộc

1 ... 47, 48, 49

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 61, 62, 63

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 145, 146, 147

14 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 15/08]

1, 2, 3, 4, 5

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 94, 95, 96

16 • [Bình luận] Vào đây bình luận truyện và tác giả đi mọi người

1 ... 51, 52, 53

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 3/8)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trùng sinh] Lại làm sủng phi - Bạch Lục

1 ... 42, 43, 44

20 • [Cổ Đại Sủng] Manh sủng liệt thê - Thược Thi Khấu

1 ... 11, 12, 13


Thành viên nổi bật 
mytran01212
mytran01212
Trà Mii
Trà Mii
Lãng Nhược Y
Lãng Nhược Y

canutcanit: [PR]Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du
Kyz: Câu này nên dịch là gì ?
Kyz: Nhĩ đảo thị thuyết cú thoại a
Kyz: 3 chương truyện , 35 điểm một chương
Kyz: Tìm người edit giúp
kaylee_olala: [Xuyên Không - Hiện Đại + Quá Khứ] Lốc Xoáy Thời Gian mong các bạn ủng hộ
Snow cầm thú HD: Giờ thiêng rồi thui off :wave:
Snow cầm thú HD: Đang nhìn t đi, ngoài đẹp troai ra còn j đâu :D
Tiểu Linh Đang: chắc chắn sẽ bị bóc lột k còn manh giáp đấy HD
Snow cầm thú HD: :lol: có thuê ô shin k cho đk :sofunny:
Tiểu Linh Đang: chậc chậc
Tuyền Uri: Đang bậy t nui zk t béo tốt :D2
Tiểu Linh Đang: Ủi bt lắm, không đời nào bao nuôi ai đâu :))
Tuyền Uri: Cầm thú ai kiu bà hoàn trả :))
Snow cầm thú HD: Khụ... Đang tiêu chí của HD là ăn nhờ ở đậu, bám được thì bám, ké được thì ké :D4
Mẫu Tử Song Linh: =))
꧁A Trạch꧂: để ta đi điều tra lại :))
Mẫu Tử Song Linh: Cô Quân cũng chẳng quen nốt :D2
꧁A Trạch꧂: hay cô quân ý ta chả nhớ @@
Tiểu Linh Đang: HD cũng có ngày lưu lạc đến bước đường này :no:
꧁A Trạch꧂: 2 đang
Mẫu Tử Song Linh: Ta đâu quen Như Song? @_@
꧁A Trạch꧂: như song thì phải?
Snow cầm thú HD: Đại gia ủi xin bao nuôi :sorry:
Mẫu Tử Song Linh: HD, Ủi đại gia không thiếu tí tiền đấy đâu :D3
Snow cầm thú HD: Song ấy làm ng ai lm thế :no3:

Bà vong :no3: t chỉ vay k trả
Tuyền Uri: Cầm thú cho bà xong off đây :D3
Tuyền Uri: Trả t 1k nhân lãi xuất 10% 1 ngày => là 10k :sofunny:
Snow cầm thú HD: Bán máu cầm thú :lol: mua dô mua dô
2 Đang
♥ Maybe ♥: Đang: :kiss: nhớ anh nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.