Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia

 
Có bài mới 20.05.2012, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37056
Được thanks: 77428 lần
Điểm: 9.83
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia (hoàn) - Điểm: 4
36 chiêu ly hôn


Tác giả: Thủy Tụ Nhân Gia

Thể loại: Đô thị, ngôn tình

Converter: ngocquynh520

Giới thiệu vắn tắt:

Kết hôn bốn năm, ta chưa từng nghĩ đến, yêu   lão công sẽ cùng ta nói, chúng ta ly hôn chứ!

Được rồi, nếu Yếu Ly, vậy thì cách chứ!

Nhưng vì cái gì, ta muốn cách thì hắn lại chết sống không chịu đây?

Binh thư có ba 16 mà tính, ly hôn trong lúc đại chiến, 36 lần so chiêu điệt nhưng trình diễn, đến tột cùng ngươi cách còn chưa phải cách?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2012, 13:59
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37056
Được thanks: 77428 lần
Điểm: 9.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
1: Chúng ta ly hôn chứ?  

Ta tên là Đinh Đinh.

Năm nay hai mươi bảy tuổi.

Kinh nghiệm của ta rất bình thường, liền như rất nhiều người cuộc sống một dạng, ta bình thường ra sinh, bình thường  lớn lên. Lúc ta sinh ra bầu trời cũng không  có sáng mờ vạn đạo, ngược lại, ta xuất ra  sinh vào cái ngày đó trời u ám, ông trời âm mặt liền như bị người đánh Thiết Sa chưởng, nghe nói ngày đó sắc là Thương Mang một mảnh, làm cho lòng người phiền toan tính loạn, cho nên nói trước ra đời ta đây cũng làm cho mọi người kêu khổ thấu trời.

Cho tới bây giờ, mụ mụ cũng còn nhớ mãi không quên  nói cho ta biết, "Ngươi a! Lúc bắt đầu chết sống không muốn ra ngoài, sau lại trong lúc bất chợt lại không thể chờ đợi, một chân trước giùng giằng đưa ra ngoài, ngay sau đó cuống rốn cũng rớt ra rồi, liên lụy  mọi người luống cuống tay chân, hoảng hoảng trương trương  lại đem ta đẩy tới phòng giải phẩu làm sanh lối giải phẫu (c-section), khi đó  sanh lối giải phẫu (c-section) nào có hiện tại tân tiến như vậy, khi đó  sanh lối giải phẫu (c-section) không khác nào giết gà đánh áp, thuốc tê thọt đến trên người ta không đợi ta phản ứng kịp đâu rồi, bác sĩ vung đao nhanh nhẹn  liền hướng trên bụng của ta tìm tới đây, một đao dưới, cái người này như hoa như ngọc  lão nương cứ như vậy tươi sống đau chết đã qua."

Thiên, lão nương tài ăn nói tinh diệu tuyệt luân, này kích ngang  thổ lộ, đổi lại Obama đều chưa hẳn có hình dạng này  hội thanh hội sắc  diễn giảng.

Đúng vậy, mụ mụ nói như vậy là tuyệt đối phải, gà mẹ đẻ trứng cũng còn muốn khạc đáp khạc khi  vỗ cánh gọi mấy tiếng nhắc nhở chủ nhân đâu rồi, làm thành vĩ đại  mẫu thân, cả đời chỉ sinh số lượng không nhiều lắm  mấy người hài tử, tại sao có thể không phản phản phục phục nặng hơn phục một cái năm đó trải qua đây? Tốt tốt , nếu là mẹ nguyện ý, ta thậm chí không ngại nàng cho mình ở trên web cũng chú thích một câu nói như vậy, ta là vô dụng thuốc tê liền khai mở bụng sanh con  vĩ đại phái nữ.

Ai, sanh con là người sinh một đạo khó qua nhất đích khảm.

Thật ra thì, cuộc sống còn có càng khó hơn trôi qua, càng khó hơn trôi qua chuyện đúng là, khi ngươi kết hôn, đang trải qua vô cùng hạnh phúc cuộc sống thì trong lúc bất chợt, có một ngày, ngươi yêu  người bên gối, trượng phu của ngươi không có dấu hiệu nào đối ngươi nói, "Thân ái, chúng ta ly hôn chứ!"

Ta không có nghe lầm chớ?

Lúc ấy ta đang khổng tước xòe đuôi giống nhau hướng tới ta thân ái trượng phu biểu diễn ta mới mua y phục, danh phẩm, quầy chuyên doanh, giảm giá  cũng muốn hơn bốn ngàn khối, ta tự hỏi mình vóc người không tệ, dung mạo xuất chúng, hợp với như vậy một bộ y phục tuyệt đối tương đắc kia chương, cho nên ta không khách khí  mua, đang ta vui vẻ  hướng tới hắn biểu diễn .

Trượng phu của ta, Phó Gia Tuấn, hắn ngồi ở trên sô pha, chân trái đáp đùi phải, song ca lẫn nhau điệp, mắt xem ta, từ trên xuống dưới, sắc mặt bình tĩnh, ánh mắt giải thích.

Ta đổi xong y phục, đang chờ hắn giống từ trước một dạng, nghiêm túc khen ta mấy câu .

Nhưng là hắn đợi một lát, cũng rất bình tĩnh nói một câu: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn chứ?"

À?

Trung Quốc cùng Nhật Bản cách vô cùng xa a, Nhật Bản Fukushima huyện mới vừa phát sinh động đất, chẳng lẽ động đất dư âm sóng lan đến gần  Thanh Đảo tới?2: Ngươi cũng có hôm nay

Ta nhìn ta thân ái Gia Tuấn.

Cho tới nay ta đều đối với mọi người đắc ý khoe khoang, trượng phu của ta, Phó Gia Tuấn xác xác là một đẹp mắt  anh tuấn  nam nhân. Không phải là của ta ích kỷ, ta thật sự  cảm thấy nhìn nhiều như vậy nam nhân, cho tới bây giờ không có xem qua giống Gia Tuấn đẹp mắt như vậy  nam nhân. Nhớ ta lúc ấy lần đầu tiên nói cho so với ta nhỏ hơn bảy tuổi  muội muội đinh keng: tỷ phu ngươi là thế giới là anh tuấn nhất  nam nhân thì đinh keng đang ăn khoai tây chiên, một hớp phun đi ra ngoài.

Câu trả lời của nàng lúc ấy làm ta nghe vô cùng tức giận, nàng là nói như vậy, "Thật là trên thế giới vô luận cỡ nào thúi cứt luôn có một thích nó cứt khắc lang!"

Vì thế ta có chừng hai tuần lễ đối với nàng ném sắc mặt, thậm chí cự tuyệt mua cho nàng linh thực.

Ta cảm thấy được giữa vợ chồng luôn có một loại khả ý hội mà không có thể nói truyền  ăn ý, chỉ cần một cái ánh mắt là có thể hiểu ý nghĩ của đối phương. Nghe Gia Tuấn lời nói, ta đầu tiên là ừ một tiếng, ngay sau đó ta lại hỏi: "Ngươi ở đây nói gì?"

Hắn xem ta, ánh mắt cùng ta bình tĩnh tương giao, ta thích hắn, thích này đôi quen thuộc con ngươi, nhưng là bây giờ cặp kia đẹp mắt  con ngươi cũng là sâu không lường được, ta vừa không cảm giác được ấm áp, cũng không cảm giác được độ sâu, lúc này hắn lại lặp lại  một lần: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn thôi."

Ta đây mới nghe rõ!

Tâm bịch một tiếng.

Ban đầu hắn cầu hôn với ta thời điểm, ta cũng là như vậy, mắt trừng  thật to, miệng há khép mở không hơn.

Hắn hỏi ta: "Đinh Đinh, chúng ta kết hôn đi!"

Ta ừ một tiếng, ngay sau đó lại hỏi hắn: "Ngươi ở đây nói gì?"

Hắn nghiêm túc, ôn nhu, tình thâm toan tính dài, trong đôi mắt tràn đầy ngọt ngào xem ta, lập lại một lần nữa: "Đinh Đinh, chúng ta kết hôn được không?"

Tựu giống như là ngày hôm qua chuyện phát sinh một dạng, cầu hôn  cảnh tượng lời thề son sắt, ta cả đời khó quên, nhưng bây giờ đây?

Thiên nột, ta nhất định là nghe lầm!

Ta gãi gãi đầu.

Cúi đầu, ta xem một chút y phục trên người, sau đó ta lại sỏa hồ hồ  hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi có phải hay không ngại bộ y phục này đắt chút?"

Gia Tuấn nhẹ nhàng dãn ra khẩu khí, tay tại ghế sa lon trên lan can nhẹ nhàng bắn hai cái, muốn nói lại thôi, rốt cuộc vẫn phải không nói gì.

Hắn đứng lên, đi cạnh cửa lấy xuống áo khoác của mình, thong dong  mặc đi lên, trừ nút áo thời điểm hắn nói: "Ta buổi tối không trở lại ăn cơm, chính ngươi làm ăn chút gì chứ!"

Ta nâng váy, vui vẻ  chạy đến bên người hắn, ngửa lên khuôn mặt nhỏ nhắn, hài tử giống nhau hỏi hắn: "Gia Tuấn, ngươi phải đi ra ngoài ăn cơm?"

"Đúng vậy!"

"Hôm nay tại sao không mang theo ta? Ngươi xem, ta mới vừa mua y phục, ta lại đi hơi sửa sang một chút tóc. . . . . ."

Hắn nhẹ nhàng nâng lên dưới mặt ta Ặc, ta vừa đầy toan tính rồi, hắn mang dưới mặt ta Ặc, bước kế tiếp, phải là ở miệng của ta trên môi hôn một cái rồi.

Không nghĩ tới, hắn cũng không  có hôn, chẳng qua là dùng ngón tay nhẹ nhàng vạch xuống miệng của ta môi, sau đó, hắn ra cửa.

Ta ngốc tại chỗ.

Nghĩ một lát nhi, ta vội vàng chạy đến bên cửa sổ, ta nhìn thấy Gia Tuấn ở tiểu khu lầu dưới bãi đậu xe, chính hắn lên xe, sau đó lái xe rời đi tiểu khu.

Hắn đi, sau khi hắn đi, tự ta ở nhà, bắt đầu hồi tưởng mới vừa rồi năm phút đồng hồ chuyện phát sinh.

Hắn mất hứng, cùng ta nói ly hôn? Như vậy nguyên nhân đây? Là bởi vì ta mua bộ y phục này sao? Nhưng là ta không phải là lần đầu tiên mua quần áo, hơn nữa, so cái này đắt tiền nhiều y phục ta đều mua, chưa bao giờ thấy hắn mất hứng qua.

Phải biết ta đầu óc một tuyến, ta căn bản không hiểu được giám mao biện sắc, trong mắt của ta, hôn nhân là một nam nhân cùng một nữ nhân ở dưới một mái hiên luyện cương luyện thép, ngươi bò ta heo, lẫn nhau cọ sát  đấu tranh, trong quá trình này, không có doanh gia, chỉ có thể NHẪN người. Nếu như có mâu thuẫn cũng có thể lấy ra giải quyết, ngàn vạn lần không được tùy tiện  nói ly hôn, hiện tại hắn có tâm sự gì không cùng ta nói? Không nên nói một câu Đinh Đinh chúng ta ly hôn đi, thật đáng ghét.

Không đúng, ta trái lo phải nghĩ, trẻ nít sanh ra được cũng có đại não, nàng đều hiểu được đói bụng muốn phải liều mạng khóc, ta một hai mươi bảy tuổi  nữ nhân tại sao có thể nghe không hiểu trượng phu lời nói đây? Trượng phu của ta, mới vừa rồi rất rõ ràng  nói cho ta biết: "Đinh Đinh, chúng ta ly hôn chứ!"

Ta toàn thân phát run , phát một lát ngây ngô, người vừa lại hoảng hốt , nữ nhân ở lộn xộn lung tung thời điểm luôn muốn tìm những người nghe, suy nghĩ một chút, ta lập tức gọi điện thoại cho ta muội muội đinh keng.

"Đinh keng, ngươi ở đây làm gì?"

"Ta ở Đồ Thư Quán đọc sách, ngươi cho ta giống ngươi, sống an nhàn sung sướng, bị tỷ phu cưng chìu chỉ sẽ ở trong nhà lười biếng làm vẹt."

Ta tác phong kết, "Ngươi thiệt là, tỷ tỷ đặc biệt gọi điện thoại cho ngươi, ngươi lại miệng chó không mọc ra ngà voi." Đinh keng cười nhạt một tiếng, "Đặc biệt gọi điện thoại cho ta? Ta thật sự là cảm ân đái đức  tỷ tỷ, ngươi lần sau cũng không phải là lại muốn ở thuận đường khi về nhà lặp lại một chút, ta chính là ngồi xe riêng sang đây xem ngươi? Giao thái thái?"

Ta mềm nhũn ra, nói thế nào cũng là của ta thân muội muội, thôi, người một nhà nào có thù hận.

"Đinh keng, xảy ra một cái rất không khoái trá chuyện."

"Nói đi!"

"Tỷ phu ngươi mới vừa rồi cùng ta nói một câu ta vô cùng phí giải, nhưng là vừa đặc biệt không muốn nghe đến lời nói."

"Lời ngọt nhiều nghe mấy câu, không dễ nghe lời nói không để ý tới hắn."

Nhìn một chút, ta đây muội muội, trên nguyên tắc vô cùng hiểu mấy câu nói, tổng có thể để cho người thả mở phiền não cùng khốn hoặc.

Ta ngập ngừng đứng lên: "Đinh keng, tỷ phu ngươi mới vừa nói, ‘ Đinh Đinh, chúng ta ly hôn đi ’"

Đinh keng bên kia đầu tiên là trầm mặc một chút, ta đoán chừng nàng cũng là lấy làm kinh hãi, sau đó ta đang suy nghĩ nàng sẽ giúp ta phân tích nguyên nhân, hoặc là nghiêm túc khai đạo ta.

Không nghĩ tới đinh keng lại đất bằng phẳng trong ném đã tới một tiếng nổ.

"Hảo, thật là hảo, không nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.05.2012, 14:00
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37056
Được thanks: 77428 lần
Điểm: 9.83
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị] 36 chiêu ly hôn - Thủy Tụ Nhân Gia - Điểm: 10
3: tỷ phu tạo phản?

Ta cơ hồ ngất đi.

Thiên nột, đây là ta thân muội muội nói sao? Ở tỷ phu cùng tỷ tỷ nói lên muốn ly hôn thời điểm, nàng không phải là trước tiên mà nói dán đã lời nói để an ủi ta, thế nhưng câu nói đầu tiên là, ngươi cũng có hôm nay?

Ta tác phong  toàn thân phát run, "Đinh keng, ngươi có ý gì a!"

Đinh keng bên kia cười lạnh, "Tỷ phu ta là ở tình huống thế nào, cái dạng gì sắc mặt của hạ cùng ngươi nói những lời này?"

Ta muốn dưới, "Ta hôm nay mua một cái quần áo mới, ở ta mặc cho hắn nhìn lên, hắn vô cùng bình tĩnh nói với ta những lời này."

Đinh keng suy nghĩ , nàng nói: "Hỏng bét chuyện."

Ta khẩn trương, "Ngươi ở đây nói gì?"

"Ngươi chờ ta, ta tan học liền quá khứ."

Ta cô muội muội này gọi đinh keng, nàng so với ta nhỏ hơn bảy tuổi, bởi vì nàng tuổi thọ, ta thật là cừu hận cha mẹ một thanh, ở ta mới hưởng thụ bảy năm chuyên chế cha mẹ của thương yêu thì trong lúc bất chợt, trống rỗng cho ta thêm cá muội muội.

Ba ba lúc ấy ngược lại thở phào một cái: "Cũng tốt, hai tỷ muội, Đinh Đinh còn dư lại y phục có người mặc."

Ta lúc ấy đang sinh tức đâu rồi, cha mẹ vốn là một mình ta , một phần thích nói như thế nào phân cho hai người cũng là bị xơi tái đi? Nhưng nghe ba ba lời nói sau đó, ta tác phong tiêu mất một chút, chuyện tốt, ít nhất ta có thể trước mặc mới, nàng nhặt ta mặc còn dư lại , ta thăng bằng.

Nhưng vấn đề ngay sau đó đã tới rồi, mỗi đến ta ăn cái gì thì mụ mụ tổng hội gõ một cái tay của ta, "Để lại cho muội muội ngươi."

Mặc dù ta lúc ấy nhỏ tuổi, nhưng cũng đã biết ủy khuất cùng lòng chua xót, con gái độc nhất đương nhiên là vĩnh viễn sẽ không cảm nhận được làm tỷ tỷ  thống khổ, từ đinh keng có thể ăn cái gì sau, ta liền vĩnh viễn muốn thay muội muội lưu một phần rồi, không chỉ như vậy, ở ta lớn lên vào vào thời kỳ trưởng thành sau đó, cái này kéo nước mũi  bình dầu còn vẫn đi theo ta, có nam hài tử mời ta đi ra ngoài xem chiếu bóng thì nàng còn thương xót ở sau thân ta cầu xin ta, "Tỷ tỷ, mang ta đi chứ!"

Sau lại ta mới biết, còn nhỏ tuổi nàng lại thật là ý định cẩn mật, nàng xung phong nhận việc đi theo ở vào thời kỳ trưởng thành ta đây, làm cha mẹ ta  nhãn tuyến, đến lượt ta cha mẹ  tiền linh hoa, các ngươi nói, nàng là không phải là thông minh giống con tiểu hồ ly? Mỗi lần ta không thể không mang theo muội muội cái này đăng phao, bất quá cũng đồng thời bởi vì có này cá đăng phao  tồn tại, không có bé trai không biết xấu hổ ngay trước muội muội ta khốn hoặc lại hưng phấn ánh mắt đối với ta thân ái  sờ sờ.

Rất nhanh, đinh keng tới, ta mở cửa.

Ta thân ái muội muội đẹp, nàng giữ lại dài quá vai  tiểu tóc quăn, lẩm bẩm  khoác, bên trên thái dương  chớ một quả sáng trông suốt  khảm chui tiểu cài tóc, nhìn lần đầu đi lên, liền như nước mật đào giống nhau hương vị ngọt ngào mê người, số tuổi thật là nữ nhân chiến thắng  vĩnh viễn pháp bảo.

Ta đây cá muội muội, không biết là nhát gan không dám rời nhà quá xa còn là không ôm chí lớn, tóm lại nàng không hề thi rời nhà rất xa  đại học, nàng gần đây lựa chọn ở Thanh Đảo lên đại học, đối với lần này, chính nàng là tự nhiên mấy  lý luận.

"Phía ngoài đại học danh tiếng ta thi không đậu , nhị lưu tam lưu  ta Thanh Đảo cũng không phải là không có, hiện tại gần nhà, coi chừng cha mẹ tất cả dễ dàng, lão nương tâm tình không tốt  tùy thời có thể bắt ta tới dài dòng vừa thông suốt, không có tiền tốn cũng có thể tìm cha cứu tế một thanh, còn có một chuyện tốt, tỷ tỷ trong nhà nếu là có ăn không hết gì đó, ta vừa đúng cũng có thể quá khứ giúp nàng chung sinh xuống."

Nghe một chút, nếu không nói thế nào cô gái nhỏ này chết tinh lắm!

Ta đóng cửa lại.

"Vội vã để cho ngươi tới đây, sẽ không đánh nhiễu ngươi ước hẹn chứ?"

Đinh keng thay xong giầy, bởi vì thường , chính nàng có chính nàng  chuyên dụng dép.

"Không có, coi như ở trong đại học nói yêu thương, ta cũng vậy muốn mở to hai mắt, coi trọng một Khả Tạo Chi Tài."

"Hạng người gì mới phải Khả Tạo Chi Tài?"

Hai người chúng ta ngồi vào trên ghế sa lon.

"Tỷ tỷ, đừng xem trước mắt, mốt thuyết pháp là tìm bạn trai dễ tìm nhất cá có tiền Phú Nhị Đại, nhưng Phú Nhị Đại thì thế nào? Tình cảm của bọn họ liền như trên đường bán Mân Côi, đẹp mắt nhưng khó giữ được chất, bọn họ tình yêu cùng đổi bạn gái hãy cùng mua cá mốt điện thoại một dạng, không mới mẻ lập tức liền bên trên đổi, ta không phải nếu như vậy  ngắn hạn cơm phiếu, vì ta lâu dài cuộc sống, ta sẽ không chọn ở trong đại học liền quá sớm  yêu ."

Ta mê hoặc, "Tại sao?"

"Hiện tại ta lúc linh còn nhỏ, rất dễ dàng cũng sẽ bị bụng dạ khó lường  bé trai quyến rũ, tình cảm là nước đổ khó hốt chuyện, một đầu nhập đi vào trong , thương gân động cốt, nữa hao tổn cá ba năm năm năm, khi đó ngộ nhỡ nam nhân này lẫn vào không ra vóc dáng xấu xí Tân Mão, ngươi nói làm sao bây giờ? Chia tay đi, có tình cảm dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, không tốt phân, chẳng phân biệt được tay tiếp tục nơi? Bây giờ là một thực tế xã hội, giá phòng cũng trướng  mười mấy lần rồi, gả không tới nam nhân tốt phải trả ra ba mươi năm  cố gắng thời gian. Ta chỉ có một người sinh, ta không muốn hồ đồ  qua." Đinh keng từ trên bàn trà cầm cắt tốt hỏa long quả chính mình tự ăn , "Tỷ tỷ, tình cảm không phải là ôm cây đợi thỏ, cũng là muốn nhéo đúng thời cơ , chờ ta đến thích hợp số tuổi, nhắm ngay người thích hợp, đến lúc đó bất kể là minh rối còn là ám chiêu, ta đều muốn đem người đàn ông này đuổi trở về, khi đó, một bước đến nơi, tất cả đều vui vẻ."

Ta nghe  ngơ ngác, đồng dạng là tỷ muội, tại sao ta đầu óc cũng không bằng nàng đâu rồi, nàng phân tích bất cứ chuyện gì Đô Đầu đầu là nói, không thể so với lang mặn chia đều tích kinh tế kém, nhưng là ta, ta, kết hôn mấy năm, ngay cả hộp điều khiển ti vi hư ta đều giơ lên tìm Gia Tuấn tu, đối với những chuyện khác ta thật sự là mờ mịt ngu ngốc.

Đinh keng lúc này mới phát hiện ra ta trên người quần áo mới, nàng nhìn lên nhìn xuống đánh giá, chậc chậc  khen.

"Không thể không nói  một chuyện dạ, tỷ tỷ của ta là cái rất nữ nhân xinh đẹp, như hoa như ngọc, kiều tiểu động lòng người, Vi Tiểu Bảo lời nói, nữ nhân xinh đẹp như vậy, nếu là làm lão bà của ta hoặc là bán được Lệ Xuân viện."

Ta tác phong  lại muốn đánh nàng, "Ngươi nói hưu nói vượn cái gì đây?"

Đinh keng lúc này mới không điều khản, nàng nhìn ta, bởi vì ta trong mắt của tất cả đều là hắc tuyến, mặt tràn đầy mờ mịt.

Nàng hỏi ta: "Tỷ tỷ, tỷ phu ta, thật tạo phản?"4: đến lượt ta là nam nhân, ta cũng vậy cùng ngươi cách

Ta hồ đồ  lợi hại, không biết nên gật đầu còn là trần thuật.

Đinh keng nói: "Tỷ tỷ, bàn về mạo dạng ta đương nhiên là không bằng ngươi, ngay cả mẹ tất cả nói, ta sinh  hai người này nữ nhi, một giống bạch ngọc, một giống la bặc, giống ngươi Đinh Đinh, gương mặt lớn lên bộ dáng như vậy, người nam nhân nào cưới về cũng đáng giá nói láo nói tràng mặc bụng nát, làm sao sẽ chịu cùng ngươi nói ly hôn đây?"

Ta cũng vậy ngây ngốc nói, "Nhưng Gia Tuấn tại sao muốn nói lời như vậy? Lúc đó hắn biểu tình rất trang trọng, hoàn toàn không giống cười giỡn, kết hôn bốn năm rồi, hắn rất ít dùng cái này chính là vẻ mặt nói chuyện với ta, có lúc ta mua gì đó không tốt trong cơn tức giận ném, hắn cũng không tức giận sẽ trước an ủi ta. Còn nhớ rõ ta trước kia cùng hắn mụ mụ gây gổ, sảo hết chiếc sau hắn đầu tiên là dụ dỗ ta, sau đó lại mua đồ muốn ta bồi hắn cùng nhau về nhà, nữa bồi khuôn mặt tươi cười từng lần một khi hắn mụ mụ trước mặt nói ta lời hữu ích, nói tất cả mọi thứ đều là ta mua , ta xị mặt không được quấn hắn nhất định phải đi nhìn mẹ chồng , ngươi xem, hắn nơi nơi để bảo toàn ta, thế nào đột nhiên hắn sẽ cùng ta nói lời như vậy?"

Đinh keng vỗ tay một cái, liền như cá tình yêu phân tích chuyên gia giống nhau hồi đáp: "Bệnh phát hiện, đây chính là nguyên nhân."

Ta một mảnh mê mang, trừ lẳng lặng lắng nghe, ta không có phương pháp.

Đinh keng cùng ta phân tích, "Tỷ tỷ, tỷ phu đối với ngươi rất tốt có đúng hay không?"

Ta thỏ giống nhau gật đầu, "Đúng vậy, hảo, đặc biệt tốt."

"Là vẫn luôn hảo, mà không phải trong khoảng thời gian này đột nhiên lần hảo, có đúng hay không?"

"Đúng vậy."

Đinh keng nói tới nói lui đạo lý rõ ràng, dường như nàng không phải là hai mươi tuổi, mà là bốn mươi tuổi, đối mặt với ta, ta liền giống cá mất cưới người, nàng chính là cá truyền đạo người, ta nghe nàng cứng cõi nói tới:

"Nam nhân muốn ly hôn không phải là đối với hôn nhân thất vọng, đối với bầu bạn mất đi hứng thú, nguyên nhân gì sẽ làm hắn đối với bầu bạn mất đi hứng thú? Nguyên nhân lớn nhất chính là bên ngoài, có gặp ở ngoài. Tỷ tỷ, tỷ phu có người bên ngoài rồi hả ?" Ta phí sức  muốn: "Không giống, cuộc sống của hắn rất có quy luật, bình thường đi làm tan việc, đối với ta cũng giống từ trước một dạng, ta không phát hiện dị thường."

"Tỷ tỷ, nam nhân nếu như bên ngoài  muốn ly hôn, hắn sẽ có hai biểu hiện, hoặc là chính là hư, Cùng Hung Cực Ác, đối với lão bà hét ba uống bốn, tôi tớ một dạng, ép lão bà giơ sào cùng hắn tạo phản, hắn có tới tốt lý do ly hôn. Một người khác biểu hiện dạ, trong lúc bất chợt đối với lão bà hảo, đó là chột dạ, giấu đầu hở đuôi. Nếu như hắn vẫn đối với lão bà hảo, diễn trò cũng không thể như vậy vẫn diễn đi, như vậy một cái mục đích, yêu tùy tâm sinh, tất cả biểu hiện tự nhiên chân tình thực lòng, không chút nào giả dối. Tỷ phu thuộc về người sau, hắn tại cùng ngươi yêu đến bây giờ, sáu năm  thời gian, ta đều từ mười bốn tuổi vừa được hai mươi tuổi rồi. Ta mặc dù không có nói qua yêu, nhưng tổng xem qua phim thần tượng, đừng không tin, ta là người đứng xem, ta xem vô cùng thanh, tỷ phu đối với ngươi là tình chân ý thiết, đối với ngươi  dung túng không thể thiêu dịch, ngược lại đâu rồi, hừ, ngươi đối với hắn lấn áp ngược lại Hinh Trúc khó khăn sách."

Ta tác phong kết: "Ngươi nói nhăng gì đó? Dường như ta vẫn cầm thái đao đang ép tỷ phu ngươi một dạng? Ta có như vậy khốn kiếp sao? Ta không thương hắn ta có thể gả cho hắn? Ta đối với hắn không tốt sao? Ta, ta, ta vừa không có muốn hắn giống trên TV diễn cái hình dạng kia, vì ta lên núi xuống biển. Ngược lại ta là  hắn, ta ngay cả công việc đều không làm, ta chuyên chức ở nhà chiếu cố hắn, toàn tâm toàn ý, nấu thức ăn cơm, ta có điểm nào thật xin lỗi hắn!"

Đinh keng xì mũi coi thường, "Ngươi không có lấy thái đao ép tỷ phu, dạ, ngươi thật sự không có. Nhưng là ngươi cùng cái đó mở hắc điếm lại khi dễ lão công  Tôn Nhị Nương không có gì khác nhau, ngươi nói ngươi cho hắn ngay cả công việc cũng không cần? A, ta thân ái tỷ tỷ, ngươi nghĩ rõ ràng, ban đầu là ngươi mang thai, tỷ phu đau lòng ngươi, để cho ngươi từ chức, ngươi xem ra hảo, vừa nghe nói tỷ phu để cho ngươi từ chức, được thánh chỉ giống nhau liền từ  chức. Nhưng là sau lại cũng không còn gặp ngươi đem con sanh ra được."

Ta tức giận, "Đó là của ta trách nhiệm sao?"

Đinh keng liếc ta một cái, "Mầm móng rất tốt, thổ địa cũng phì nhiêu, vậy tại sao hoa mầu nửa đường chết héo rồi hả ?"

Ta gầm thét: "Ngươi tiểu hài tử biết cái gì!"

Đinh keng  trong khẩu khí thế nhưng tràn đầy khinh miệt cùng khi dễ: "Tỷ phu đối với ngươi thật là hết lòng quan tâm giúp đỡ, ngươi nói ngươi là ở nhà chiếu cố hắn? Tỷ tỷ, ngươi xem một chút ngươi là thế nào chiếu cố tỷ phu hay sao? Chuyện nhà, ngươi làm  bao nhiêu? Một vòng, mụ mụ tới giúp ngươi dọn dẹp hai lần nhà, nếu như mụ mụ không đến, ngươi liền một vòng mướn lần thứ nhất làm thêm giờ tới đây, nữ nhân nếu như muốn làm chuyên chức bà chủ nhà cũng phải có làm chủ phụ bộ dạng, không nói muốn nàng Cầm Kỳ Thư Họa mọi thứ tinh thông, ít nhất nàng phải trong nhà ngoài nhà, tài nấu nướng tài nghệ, luôn có một kỹ tài chứ? Ngươi thành thạo một nghề ở nơi nào? Ta chín giờ sáng tới thăm ngươi, mười lần có chín lần, ngươi vẫn còn ở trong chăn ngủ ngon, tỷ tỷ, ngươi lập gia đình a, lập gia đình không phải là bốn ngày bốn Thursday tháng, ngươi lập gia đình bốn năm rồi, bốn năm  sáng sớm, ngươi cho tỷ phu làm mấy lần điểm tâm?"

Ta nhất thời cứng họng.

Đinh keng liền như cá cùng hung cực ác người đàn bà chanh chua ở thẩm ta, "Còn nữa..., tỷ phu  y phục, ngươi cảm thấy thời đại mới  phái nữ không nên cho nam nhân giặt quần áo lót tắm vớ có đúng hay không? Sai lầm rồi, thời đại mới  phái nữ là ở bên ngoài đánh liều thiên hạ, dựa vào chính mình  năng lực cùng nam nhân liều mạng bác , ngươi nếu ban đầu lựa chọn ở nhà làm chủ phụ, thì phải giống cá chủ phụ dạng, nhưng ngươi là như thế nào?" Ta tác phong nỗi xuống, Mãn Thiên Tinh Đấu, hảo một cái đinh keng, ngươi Học Phú Ngũ Xa, ở bên ngoài ôn nhu giống cá con cừu nhỏ, thẩm nâng tỷ tỷ của ngươi tới giống cá Đao Ba Kiểm  Hôi Thái Lang.

Ta không biết đinh keng cũng đều nói cái gì, lời của nàng giống như đang bên tai ta không ngừng cầm một đinh sắt ở đồng dạng cá thiết bản, xèo xèo chi, thanh âm kia bén nhọn vô cùng, ta mờ mịt không biết nghe bao lâu, chỉ biết là, cuối cùng đinh keng còn ác ngoan ngoan ném một câu.

"Đổi lại ta là nam nhân, ta cũng vậy cùng ngươi cách!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 219, 220, 221

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

18 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua

Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 413 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 596 điểm để mua Couple 2
Đường Thất Công Tử: .
Tú Vy: ...
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1677 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 392 điểm để mua Bướm Ngọc
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: ngó cái bông mà cái bông lạc trôi ở đâu :cry2:
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1051 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Tuyền Uri: Òa quá lớm dòi ăn híp tui oa oa  :cry5:
cò lười: Vậy thôi free luôn nha ri ri
Tuyền Uri: *khóc thành 1 dòng xông* keo vừa thoai :cry3:
Cô Quân: :sofunny: thôi thì 10 cái 1đ vậy
Tuyền Uri: Chẹp bổn Rj mất giá đến vợi sao :no3:
Cô Quân: tiểu mộc muội muội :"> ta mơi 52t
Sunlia: chào Mộc nhé,
Sunlia: đắt thế, 100 cái 1đ nhé
Tuyền Uri: Sờ đi *ngại ngùng~ ing* sờ 1 cái 10k
Tiểu Mộc: m.n thì sao
Tiểu Mộc: ta mới 17t a~
cò lười: Chào mn
Sunlia: Ủi ơi, lại đây sờ cái nào
Tuyền Uri: Kao tên Rj nhá :slap: quánh cho nhớ
Cô Quân: cao quá k đủ tiền tranh :v
Cô Quân: ủi k muốn con hamster nua à
Tuyền Uri: Đào êm giựt đuy :cry3:
Tuyền Uri: Thề hơm nâng giá
Cô Quân: hồi hè đông vui  lắm :) làm quen nà tiểu mộc :)
Lãng Nhược Y: hi Mộc, Hi Đào :love:
Tiểu Mộc: Lúc trước ta vào diễn đàn đông dui mà h lâu k vào buồn quá :(
Tiểu Mộc: m.n cho ta làm quen a~

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.