Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Tù nô thê: Cô gái, em trốn không thoát đâu - Dung Băng

 
Có bài mới 05.03.2012, 23:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới [Hiện đại] Tù nô thê: Cô gái, em trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 10
Tù nô thê : cô gái - em trốn không thoát đâu

Tác giả: Dung Băng

Thể loại: hiện đại

nguồn convert: http://tuyetbangnhi.wordpress.com

Độ dài : không biết bao nhiêu chương nữa, không có chia chươngGiới thiệu

Thật xấu hổ. . . Người đàn ông này tuyệt đối rất xấu hổ đến nông nỗi, bắt bớ làm cô liên lụy , lại muốn trực tiếp nhất lao vào, dùng chiêu gian đem cô trói ở bên cạnh hắn? Cái gọi là chiêu gian chính là. . . Làm cho cô mang thai? Dựa vào! nam nhân này, có còn một chút phong phạm lão Đại hắc đạo hay không? Cô một tay giết **, cũng so với hắn khí phái OK?

Nãi nãi . . . Làm sao bây giờ? Thật không ‘Tàn phá’ ở nam đây , cô vinh quang mang thai, mang thai liền cho rằng cô không chạy? Không có cửa đâu, chỉ bất quá lần này cô mang cầu chạy mà thôi… . . .

          Cái gì? Tên đàn ông này còn muốn như thế nào nữa? Muốn cưới cô làm vợ? Cút! Đời này cũng đừng nghĩ, chỉ vì báo đáp hắn có ơn cứu mệnh mình, cô liền buông tha cho cơ hội giết hắn, nhưng bồi đền duy nhất đời này là yêu cô, tánh mạng mẹ, cô. . . Thua không nổi rồi, cũng không thiếu hắn, cho nên hắn bắt cô trở về một lần, cô bỏ chạy một lần, hừ, xem ai lợi hại!

         Dựa vào, chưa từng thấy xú nữ nhân không thức thời như vậy, còn dám mang theo hài tử của hắn chạy? Đuổi tới chân trời góc biển, cũng phải đuổi trở lại, chẳng qua là… Chẳng qua là lúc tìm được nữ nhân này, bên người cô thậm chí … Có người rồi? Cái nữ nhân này không an phận chết đi, tức chết hắn mà. . . . .


Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 28.09.2012, 19:47, lần sửa thứ 2.

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.03.2012, 23:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: Tù nô thê : nữ nhân - ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 11
Chap 1: Phụ nữ , cũng là con cờ mà thôi


“Gọi a, tôi dạy cô thế nào? Không phải là đã nói với cô? Không muốn cùng chết giống nhau cá, tôi tốn nhiều tiền như vậy, là vì cái gì? Không phải là hi vọng cô có thể học được làm một người phụ nữ chân chánh? Bảo cô quyến rũ sẽ không sao? Phụ nữ không phải cũng đều là đồ đê tiện sao? Đầu óc cô thông minh như vậy là dùng để làm gì ? Cô không phải là rất máu lạnh sao? Không phải có thể vì mục đích không từ thủ đoạn nào sao?”

Trên một cây cột sắt, trói một cô gái toàn thân không có quần áo, đứng một bên là hai người đàn ông khôi ngô, chia ra đứng ở hai bên cô gái, sau đó tay của hai người đàn ông này, cũng rất hạ tiện mà di chuyển trên thân thể cô gái không có mặc quần áo, đơn giản chính là muốn khơi mào bản năng phản ứng của cô! Đơn giản chính là muốn cho cô gái có thể học được lẳng lơ! Quả thực cũng chính là muốn cho cô có thể học được đê tiện!

Cô gái bất đắc dĩ bị trói, vẫn luôn gắt gao cắn môi dưới, không nói tiếng nào, duy chỉ có bên trong đôi mắt xinh đẹp kia, lộ ra lửa giận khắp thể xác và tinh thần cô, trong con ngươi màu nâu kia tức giận, căm thù nhìn hai người đàn ông bên cạnh! Một ngày nào đó, cô phải giết bọn họ! Tay của bọn họ, cô nhất định phải chặt xuống!

Mà đứng đối diện cô gái bị trói, chính là một người đàn ông thoạt nhìn sắp sĩ 40, trong tay đang nắm chính là một cây roi da rắn dị thường, tựa hồ chờ thời cơ mà hung hăng rút ra đánh cô gái bị trói, mẹ kiếp, con đàn bà này là một con cờ đắc lực nhất trong tay hắn, nhưng là chỉ có duy nhất  không huấn luyện được khả năng làm phụ nữ đạt đến vô tận!

Hắn là một đầu lĩnh của Hắc bang, trong tay dĩ nhiên cần con gái có chút sắc đẹp, như vậy mới có thể thần không biết quỷ không hay mà xâm nhập vào bên trong bang phái đối thủ của mình, hơn nữa thường phụ nữ xinh đẹp, làm cho đàn ông không có bất kỳ năng lực cự tuyệt!
Trong tay hắn mặc dù đã không thiếu ‘Mỹ nữ xà’! Nhưng mà cô gái bị trói trước mắt, khi hắn bồi dưỡng ra ‘Mỹ nữ xà’ bên trong, thật là đầu óc tỉnh táo nhất, là đánh lén đối thủ tỷ lệ thành công cao nhất! Cho nên hắn cũng chỉ là muốn mỗi một mình hắn bồi dưỡng thật tốt, nhưng mà cô gái này thật sự cho tới bây giờ cũng không có làm cho cô ta tỉnh tâm quá! Bởi vì cô ta căn bản là một đầu gỗ, một đầu gỗ đối với quan hệ thân mật lại không có cảm giác nào!

“Bang chủ, chúng tôi tiếp tục như vậy cũng không được đâu? Đã trêu đùa lâu rồi, Hạt Tử không ngờ cũng giống như đầu gỗ, anh em chúng tôi cũng mệt mỏi!”

“Mẹ kiếp, Bọn mày làm cái rắm gì thế? Tiếp tục cho tao, tiếp tục!”


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.03.2012, 23:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: Tù nô thê : nữ nhân - ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 11
Chap 2:  Có rắm cũng nhanh thả


Nếu như không phải là quý trọng thân thể cô ta da tốt, hắn thật sẽ không chút keo kiệt mà quất một roi vào trên người của cô ta, nếu như không phải là biết sau này cô ta tuyệt đối còn có thể có tác dụng lớn hơn, hắn mới sẽ không như thế có kiên nhẫn mà cùng cô ta ở chỗ này ‘huấn luyện’ cô ta!

“Bang chủ, không phải anh em chúng tôi không muốn huấn luyện cô ta, mà là...... Mà là cô ta không có phản ứng, chúng tôi đã có phản ứng nha!”

Kêu Hạt Tử là phụ nữ, nghiêng đầu sang chỗ khác mắt lạnh mà nhìn cái tên đê tiện bên tay phải này, ánh mắt kia, thật làm cho lòng người run, sợ! Run rẩy! Cái tên mới vừa nói chuyện kia, sau khi thấy ánh mắt lạnh lung của Hạt Tử, quả thật bị dọa cho sợ đến nghiêng đầu đi!
“Đồ không có tiền đồ, không phải nói mình ‘Thân trải qua bách chiến’ sao? Làm sao? Huấn luyện một cái đầu gỗ, bọn mày cũng lại có phản ứng?”

Đới Lực Hùng nhìn hai người đàn ông này, roi không chút khách khí mà đánh lên, da Hạt Tử rất tốt, hắn không nỡ đánh lên, cũng không thể đánh lên, nhưng mà đánh lên hai người đàn ông này tuyệt đối không thành vấn đề!

“....... A....... Bang chủ, rất đau........”

“Đau? Còn biết đau? Mẹ kiếp, mày là heo sao? Tiếp tục huấn luyện cho tao, nhất định phải trong thời gian ngắn nhất, đem Hạt Tử cải tạo thành công!”

“Bang chủ....... Tôi có lời không biết có nên nói hay không!”

Một người khác chịu đựng chân đau mới vừa bị roi đánh lên, đi tới bên cạnh Đới Lực Hùng!

“Có lời gì nói mau, có rắm nhanh thả!”

Hắn không có nhiều kiên nhẫn theo chân bọn họ ở chỗ này hao tổn, hắn đã rất khó chịu, đem cô để cho những người khác huấn luyện, hắn không yên lòng, dù sao thân thủ cô gái này bây giờ không tệ! Nhưng mà bây giờ đặt ở bên cạnh hắn, lại không có bất kỳ tiến triển nào, hắn thật bị chọc phát bực!

“Bang chủ, tôi nghĩ rằng, luyện như vậy cũng vô ích, căn bản cũng không có chỗ dùng, Hạt Tử vẫn như vậy, cô ấy tự nhiên không hiểu tuyệt vời của hoan ái....... Không bằng....... Không bằng chúng ta liền....... Ừ? Hắc hắc, cô ấy thường tới đây trực tiếp cảm thụ, hoặc giả chính cô ấy sẽ biến thành đồ đê tiện!”

“Này.......!”

Hiển nhiên Đới Lực Hùng 40 tuổi nghe thủ hạ nói như vậy, có chút động tâm, nhưng mà như vậy lại tiện nghi cho hai tiểu tử này? Mẹ kiếp, nếu như....... nếu như không phải là lúc trước, một lần hắn ở trong Hắc bang tranh đấu, được Hắc Viêm giúp phế bỏ Hắc Viêm Doanh, Hạt Tử mỹ nhân này, làm sao sẽ còn nguyên vẹn đến bây giờ?


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.03.2012, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: Tù nô thê : nữ nhân - ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 11
Chap 3: Người cặn bả


“Bang chủ, tôi nói chính là sự thật, tôi cứ tiếp tục như vậy nữa cũng không phải là biện pháp, chỉ cần ngài gật đầu đáp ứng, an hem chúng tôi lập tức thay cô ấy......”

Còn muốn nói tiếp cái gì, người luôn luôn không biết xấu hổ mở miệng nói chuyện, miễn cưỡng ngậm miệng lại, không phải là bởi vì Đới Lực Hùng không để cho hắn nói tiếp, mà là bị ánh mắt âm trầm ở sau lưng, làm như đang hù dọa mà câm miệng !

“Người cặn bả!”

Cô gái vẫn không nói gì, lúc này lên tiếng, giọng điệu không tệ, thanh âm là có thể mị hoặc tâm trí người, nhưng mà nói ra được, lại luôn không mang theo bất kỳ nhiệt độ, hơn nữa làm cho người ta cảm thấy âm lãnh tới cực điểm!

Ngay cả toàn thân trên dưới, không có một bộ quần áo có thể che đậy thân thể, nhưng mà toàn thân cô để lộ ra khí chất có lẽ không thể xâm phạm, ngay cả có chút dị thường khi bị người cột vào trên cột sắt, nhưng mà lại không có làm cho người ta cảm thấy, có bất kỳ bỉ ổi! Ngay cả ngực tròn trịa của cô, đã bị giày xéo vô cùng thê thảm, nhưng mà lại cũng làm cho người không dám đối với cô có thêm một bước xâm chiếm nào!

“Chậc, chậc, Hạt Tử, tôi còn tưởng rằng cô câm!”

Nghe thấy Hạt Tử nói chuyện, Đới Lực Hùng đẩy cái tên kia đứng ở bên cạnh hắn ra, nắm roi da rắn trong tay, sải bước đi tới trước mặt Hạt Tử, rồi sau đó dùng roi da rắn nâng cao đầu bướng bỉnh của Hạt Tử!

“Buông tôi ra, hôm nay náo loạn đủ rồi chứ? Tôi nói rồi, đừng khiêu chiến tính nhẫn nại của tôi!”

Nếu như có thể, cô thật muốn một hớp nước miếng ói trên mặt hắn, nhưng mà không được! NND, lúc này mạng hèn của cô là của hắn, không có tên đê tiện này, cũng không có sự tồn tại của cô, nghĩ đến năm đó, mình bị thế giới ngầm bắt đi, thời điểm thiếu chút nữa trở thành vật chơi của đàn ông, chính là người cặn bã trước mắt này cứu cô!

Năm ấy, cô 16 tuổi, a, năm 16 tuổi ấy sau khi được hắn cứu mang về, liền tiếp nhận chính là huấn luyện phi nhân, a, cho là an bài cô đi học sao? Sai lầm rồi, cô cho là được cứu, là thời điểm cô lên thiên đường, liền thật sự sai lầm rồi, cô chẳng qua là thoát khỏi địa ngục của thế giới ngầm, mà bị mang vào một địa ngục phi nhân hơn mà thôi!

Mỗi ngày chính là học thuật phòng thân, học đánh lén, học đấu súng, học ám khí....... A, 6 năm, toàn bộ ở bên trong phi nhân hành hạ qua 6 năm, cô đã trở thành người trong Hùng Bang, một cái ‘Mỹ nữ xà’ lợi hại nhất không phải sao?


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.03.2012, 23:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: Tù nô thê : nữ nhân - ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 11
Chap 4: Không muốn bị cưỡng bức


Mỹ nữ xà, a, danh như ý nghĩa (trông mặt mà bắt hình dong), đơn giản chính là giống như yêu tinh (kẻ lẳng lơ), tấn công bất ngờ, cướp lấy tánh mạng của đối thủ, mà cô là một mỹ nữ xà đặt biệt mà thôi, cô dựa vào là thực lực, là bản lĩnh của mình, để hoàn thành nhiệm vụ mỗi lần được phân đến, cái này đại khái cũng là nguyên nhân Đới Lực Hùng rất thích cô!

“Hạt Tử, khả ái một chút, không cần cả ngày lẫn đêm cùng một người chết giống nhau, những lời này tôi đã nói với cô bao nhiêu lần rồi? Làm sao? Chẳng lẽ cô thật muốn cho hai người này phát sinh quan hệ với cô, cô mới hài lòng?”

Bàn tay không tự chủ mà dọc theo khuôn mặt tinh sảo của cô, từ từ trợt xuống, cổ mãnh khảnh, xương quai xanh xinh đẹp....... Ai, mỹ nhân a, thật là đáng tiếc, đời này hắn cũng không đụng được đàn bà, những thứ này đều là Hắc Viêm Doanh làm hại! Chính là hắn! (hắc hắc, bị bất lực á)

Nghĩ tới đây, tay vốn là ôn nhu vuốt ve Hạt Tử, lập tức một chút cũng không lưu tình mà ở trên da thịt tuyết trắng của cô để lại một đường huyết ấn (vết máu)! A, sau đó có bao nhiêu người, ngón tay của tay trái hắn có một cái là giả , hơn nữa cái ngón tay giả kia, trên thực tế là hung khí bén nhọn nhất!

“A.......!”

Hiển nhiên không ngờ rằng hắn lại đột nhiên xuất thủ với mình, Hạt Tử bị trói không nhịn được rên lên một tiếng, bất quá ngay sau đó gắt gao cắn môi dưới của mình, không để cho mình kêu rên ra những thanh âm khác!

“Hạt Tử...... Là cô ép tôi...... Tôi không phải là chưa cho cô cơ hội....... Đại vũ, tiểu Vũ, Hạt Tử liền giao cho hai đứa bây!”

Nghĩ đến mục đích thực sự huấn luyện Hạt Tử, nghĩ đến mình trọn đời cũng làm không được một người đàn ông hoàn chỉnh, khóe miệng Đới Lực Hùng không nhịn được nổi lên một nụ cười tàn khốc! Rồi sau đó nhanh chóng buông Hạt Tử ra, cả người từ từ lui về phía sau bỏ đi!

Kia hai tiện nam kêu là đại Vũ tiểu Vũ, ở thời điểm huấn luyện Hạt Tử thì hai người cũng sớm đã ‘hăng hái bừng bừng’, mà lần này sau khi được sự cho phép của Đới Lực Hùng, hai người vội vàng tà mị mà hướng Hạt Tử đi tới!

Cô bị trói, nhìn Đới Lực Hùng lần này thế nhưng làm thật, vốn là trên mặt không có nhiều nét mặt, không nhịn được hoảng hốt một chút, cô không muốn bị những tên cặn bã này cưỡng bức, không muốn! Cô đã cái gì cũng không có, không có gì cả rồi, chỉ có một thân thể kia không muốn bị người vũ nhục qua.......


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.03.2012, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: Tù nô thê : nữ nhân - ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 11
Chap 5: nguyên nhân huấn luyện cô


Nhìn hai người kia càng đến càng gần, nhìn trên mặt bọn họ kia nét mặt gian dâm, Hạt Tử rốt cục không nhịn được kêu lên!

“Chờ một chút!”

“Chuyện gì?”

Đới Lực Hùng hai tay ở phía sau lưng, cũng định nhìn một màn khiêu dâm của người thật! Cho nên bây giờ đối với lời Hạt Tử muốn nói, cũng không có hứng thú quá lớn!

“Bang chủ, tôi biết mục đích của ông huấn luyện tôi là gì, chỉ cần ông đáp ứng bỏ qua cho tôi, tôi có thể giúp ông hoàn thành tâm nguyện đó cho ông!”

Dù sao cũng là một cái mạng mà thôi, đã bị hắn mang vào Hùng Bang, lúc tham gia những thứ huấn luyện phi nhân kia, cô đã đem cái mạng đê tiện này đưa ra ngoài thân mình suy tính rồi, cho nên cũng không phải để ý quá! Bị cưỡng bức rồi, chính cô cũng không muốn sống, ra đi giúp hắn hoàn thành cái tâm nguyện đó cho hắn, có lẽ cô còn có một con đường sống, hoặc là...... Hoặc là cho dù chết, cũng có tôn nghiêm, sạch sẽ mà chết đi.......

“Nga? Phải không? Cô biết tâm nguyện của tôi?”

Hắn không làm được chuyện của đàn ông, người biết, nhất là đàn ông, là đàn ông trong bang, đều phải chết, cho nên chuyện này cơ hồ không ai biết, cô ta lại biết?

“Dĩ nhiên, ông là muốn báo thù chuyện ông không làm được đàn ông, muốn để tôi giúp ông giết Hắc Viêm Doanh không phải sao?”

Đới Lực Hùng kiêng kỵ lớn nhất chính là, ghét người khác biết hắn không phải là một người đàn ông, cho nên với những lời này, tuyệt đối là Hạt Tử cố ý nói, a, nói như vậy, giết hai tên cặn bả kia căn bản cũng không cần cô ta động thủ!

Quả nhiên sau khi nói ra những lời này, sắc mặt Đới Lực Hùng lập tức thay đổi, ánh mắt lạnh lùng mà nhìn hai tên thủ hạ kia một chút, sau đó lập tức đi tới bên cạnh Hạt Tử một lần nữa! Bàn tay hung hăng bấm ở cổ của cô!

“Nói! Làm sao mày biết?”

“Khụ...... Tôi làm sao biết, cái này không phải là quan trọng đi? Nhưng mà tôi biết, ông huấn luyện tôi, đơn giản chính là muốn cho tôi đến mai phục bên cạnh Hắc Viêm Doanh , để cho tôi giúp ông diệt trừ hắn!”

Hắn lãnh khốc, cô cũng có thể lãnh khốc giống vậy, ngay cả có thể vô tình hơn so với hắn, a, cái này chính là vận mệnh của mỹ nữ xà? Chỉ có thể vô tình, chết thảm hại hơn không khó, cô đã thấy qua, mỹ nữ xà không hơn một hai người được huấn luyện ra, vô tội chết ở trong chuyện tranh đấu của Hắc bang!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.03.2012, 22:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tù nô thê: Nữ nhân, ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 10
Chap 6: Hôn lên vết máu của cô

“Ha ha, Hạt Tử quả thật là Hạt Tử! Không hổ là Hạt Tử tôi coi trọng nhất!”

Đới Lực Hùng nhìn cô không kiêu ngạo không siểm nịnh, đột nhiên buông ra tay nắm ở trên cổ cô, rồi sau đó đột nhiên tốc độ rất nhanh bắn ra hai ám khí, đại Vũ cùng tiểu Vũ lên tiếng ngã xuống đất, mà con ngươi kia tựa hồ bởi vì khẩn trương, bởi vì không dám tin tưởng, ở lúc ngã xuống, còn là mở thật to, a, đại khái bọn họ chết như thế nào , bọn họ cũng không biết đi?
“Hạt Tử, cô biết không? Người biết chuyện này của tôi, đều chết hết! Cô làm sao biết!”

Thu hồi ngón tay giả kia của mình, giống như cũng cất xong những nút đen phía trên, đem ngón tay không có ám khí bên trong trở về vị trí cũ sau, hắn giống như là một loại ham thích hướng ngực của Hạt Tử hôn xuống nơi vết máu, vết máu kia, là hắn mới vừa tạo thành, a, máu của cô...... giữa mặn nhàn nhạt tựa hồ còn có chút hương nhàn nhạt!

“Tôi nói, làm sao biết không quan trọng, bang chủ, Hạt Tử là một người có tính tình thế nào, ông không phải không biết, chỉ cần là chuyện tôi không muốn nói, cho dù là đao gác ở trên cổ tôi, tôi cũng tuyệt đối sẽ không nói!”

Ghê tởm, cô thật là muốn ói, cái miệng thúi kia của hắn, lúc mút vào ngực cô đến gần nơi xương quai xanh có vết máu kia, cô thật thiếu chút nữa ói ra!

“Tôi chính là biết cá tính của cô, cho nên tôi mới có thể giết hai đứa nó, mà không động cô! Như thế nào? Cô có nắm chắc không muốn trải qua huấn luyện, cô là có thể giết chết Hắc Viêm Doanh?”

Đầu lưỡi từ xương quai xanh của cô, trợt từ từ, dọc theo cổ, mãi cho đến đảo quanh cái càm của cô, toàn bộ ánh mắt cũng buốc phải nheo lại, a, trước đó hắn đã phái những mỹ nữ xà khác đi đánh lén Hắc Viêm Doanh rồi, nhưng mà cũng không thành công, lần này bị bất đắc dĩ, mới phải dùng cô!

“A, tôi đối với bản lĩnh của chính mình rất có chắc chắn! Chỉ cần lần này ông thả tôi, hơn nữa bảo đảm nói, về sau tuyệt đối sẽ không lại nảy sinh tình huống như thế, tôi đáp ứng ông, tôi giúp ông giết chết Hắc Viêm Doanh, nếu không đến lúc đó đưa đầu tới gặp!”

Mấy năm này cô đã lần lượt giúp hắn giết chết mấy tên bại hoại rồi, không kém Hắc Viêm Doanh một chút, cho dù tin đồn của bên ngoài, hắn là một người khiến cho người ta kinh sợ tới cực điểm, nhưng mà vậy thì phải làm thế nào đây? Coi như là người đỡ đầu hắc đạo, tất nhiên sẽ có nhược điểm, sẽ không có gì mà không xâm nhập được!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.03.2012, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tù nô thê: Nữ nhân, ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 10
Chap 7: Cơ thể nóng bỏng


“Ha ha, được, có những lời này của cô là đủ rồi, dựa vào những lời này của cô, hôm nay tôi sẽ tha cho cô, bất quá nhớ rõ, đừng nên cùng tôi chơi trò bịp bợm, mẹ cô bây giờ còn đang bên trong bệnh viện tâm thần dưỡng bệnh......”

Thật ra thì chỉ cần dựa vào năng lực của Hạt Tử, sớm đã có thể thoát khỏi ông, mà ông có thể nắm giữ và lợi dụng cô nhiều năm như vậy, thật ra thì có một con át chủ bài lớn nhất, cũng là bởi vì cha của cô ta ham bài bạc, mà ép mẹ bị điên! Cái này chính là điểm yếu của Hạt Tử!

“.......shit! Tôi biết, ông yên tâm đi, tôi sẽ cố gắng giúp ông hoàn thành nhiệm vụ! Bây giờ có thể thả tôi ra?”

Súc sinh, cái tên súc sinh Đới Lực Hùng này, sớm muộn gì cũng có một ngày, cô muốn chính tay đâm cái tên súc sinh này chỉ biết dùng mẹ để uy hiếp cô, hắn cho là mình thật có thể đối với cô muốn làm gì thì làm như vậy sao? Nếu như không phải là mẹ, làm sao có thể? Nếu như không phải là cô còn có cái vướng bận duy nhất này, cô đã sớm không để ý hết thảy mà giết chết hắn!

“Rất tốt, Hạt Tử, lần này cô có thể hoàn toàn giúp tôi giết chết Hắc Viêm Doanh, chờ cô trở lại, tôi liền thả mẹ cô ra, cho mẹ con các người an tâm mà đoàn tụ!”

Đúng vậy, chờ cô trở lại, hắn tuyệt đối sẽ để cho mẹ con các cô đoàn tụ, a, bất quá là ở địa ngục! Hắn nói qua, người biết hắn không phải là ‘đàn ông’, đều phải chết! Một người cũng không thể còn sống!

“Phải không? Ông xác định?”

Lúc Đới Lực Hùng giúp cô cỡi ra sợi dây to ở trên người, Hạt Tử ngẩng đầu lên, cao ngạo nhìn hắn, đừng tưởng rằng về tâm tư này của hắn cô không biết, sợi dây sau khi được cởi ra, Hạt Tử một chút cũng không có làm bộ mà ngay trước mặt của hắn, ưu nhã mà ngồi xổm người xuống, nhặt quần áo ở bên cạnh còn đang ở trên đất lên, từ từ mặc vào rồi đứng lên!

Nịt vúi Lace màu đen, quần lót màu đen, áo bó sát người màu đen, sau khi mặc xong những quần áo này, toàn thân cô tản mát ra khí chất càng làm cho người cảm giác được lạnh đến đóng băng!

Màu đen đại biểu cho thần bí, có lúc màu đen cũng đại biểu cho tử vong! Thật ra thì không ai biết, Hạt Tử cô thích màu sắc cũng không phải là màu đen, lựa chọn màu đen đơn giản chính là muốn trang bị cho mình một chút mà thôi! Chỉ có núp ở phía dưới màu đen, mới sẽ không có người nhìn thấu cô, chỉ có núp ở góc âm u, cô mới phát giác được là cô an toàn!

“Oa oh, Hạt Tử chính là Hạt Tử, xà hạt mỹ nhân (người đẹp rắn độc), vóc người cũng là nóng bỏng như vậy! Yên tâm, cô an tâm hoàn thành nhiệm vụ đi, lần này tôi sẽ chiếu cố tốt mẹ cô, để cho bà ta ‘bình an’ mà chờ cô trở lại!”


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.03.2012, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tù nô thê: Nữ nhân, ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 10
Chap 8: Hắn nhất định phải chết


Ngược lại, nhiệm vụ làm không được, mẹ cô cũng không chắc chắn an toàn, a, nhược điểm của Hạt Tử luôn luôn là lợi dụng tốt nhất, hắn làm sao không cần? Chỉ cần là hướng mẹ của Hạt Tử, như vậy lực của cô ta liền bộc phát, sẽ càng thêm kinh người!

“Chờ tôi! Còn có trước khi tôi chưa có trở lại, không cho phép đụng đến một cọng tóc gáy của mẹ tôi, nếu không thì ông biết đấy!”

Đột nhiên nhíu mày nhìn về phía Đới Lực Hùng, trong mắt kia bắn ra sắc bén, cũng làm cho Đới Lực Hùng lăn lộn hắc đạo nhiều năm như vậy mà không khỏi rùng mình một cái!

“Được, Hạt Tử, một lời đã định, Hắc Viêm Doanh không phải là một nhân vật bình thường, cho nên nhiệm vụ ám sát lần này, tôi cho cô kì hạn rộng hơn,3 tháng như thế nào? Phương thức giết hắn, tôi sẽ không quản, nhưng là bất kể như thế nào, hắn nhất định phải chết!”

“ok!”

Mặc quần áo xong, giầy dĩ nhiên cũng đã mang xong, chậc, chậc, là cái loại giày quân đội màu đen đó, chờ lúc cô hoàn toàn đứng ở trước mặt Đới Lực Hùng, Đới Lực Hùng cũng không nhịn được chu môi huýt sáo ở trong lòng! Vóc người, hoàn mỹ tới cực điểm, chân thon dài, cái mông hấp dẫn (sexy), bộ ngực thẳng cứng, vưu vật (báu vật) của nhân gian a!

“Cái chìa khóa này có thể mở ra một tủ bảo hiểm, về phần tủ bảo hiểm ở nơi nào, tôi tin cô nên biết, bên trong tôi vì cô chuẩn bị tất cả trang bị, bao gồm tiền! Cô có thể an tâm mà hoàn thành nhiệm vụ, nhớ,3 tháng nhất định một tháng phải cùng tôi liên lạc một lần!”

Đưa tay cầm cái chìa khóa trên tay Đới Lực Hùng, chẳng qua là nhẹ nhàng liếc một cái, trong lòng của cô liền đành phải hừ lạnh một cái, cái tủ bảo hiểm này, là công ty bảo hiểm cao cấp nhất ở thành phố A, vũ khí giết người, đặt ở trong công ty bảo hiểm như vậy? Thật đúng là làm cho người ta không khỏi buồn cười!

“Ok, ông nói yêu cầu, tôi sẽ hoàn toàn theo ông nói mà làm, hài lòng chưa? Như thế nào? Bây giờ tôi có thể rời khỏi nơi này hay chưa? Đi tìm tài liệu hoàn cảnh của người tôi muốn giết?”

Đới Lực Hùng là một lão hồ ly, có thể cho cô 3 tháng đi giết một người, không ngờ cô cảm thấy ngoài ý muốn, bình thường cô giết một người, không cần 1 ngày, là có thể tìm được mục tiêu, sau đó ám sát thành công, mà lần này lại là 3 tháng? Như vậy chỉ có một loại khả năng, ám sát Hắc Viêm Doanh cơ hội thành công, cơ hồ là số không!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.03.2012, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1799
Được thanks: 4559 lần
Điểm: 9.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tù nô thê: Nữ nhân, ngươi trốn không thoát đâu - Dung Băng - Điểm: 10
Chap 9: Không có tim không có phổi


“Không cần cô đi lãng phí thời gian, tôi sẽ đem tài liệu của Hắc Viêm Doanh, toàn bộ cung cấp cho cô đầy đủ, chính cô cầm đi phân tích một chút thật tốt là có thể xuất phát!”

Tài liệu kẻ thù lớn nhất của mình, hắn làm sao có thể không có? Việc này không phải là một trò đùa! Hơn nữa đối với tài liệu của Hắc Viêm Doanh, hắn cần phải chỉ một mình, đều thay đổi, đều làm mới liên tục!

“Rất tốt! Như vậy lúc đầu là tôi tiết kiệm được thời gian tới mấy ngày!”

Phụ nữ xinh đẹp, khóe miệng đột nhiên nổi lên một nụ cười thích thú, thật sự là làm cho người ta cảm giác được trái tim vô cùng băng giá, một phụ nữ xinh đẹp, không nên có nụ cười như vậy.......

“Ok, vậy hôm nay là cô liền hành động đi, nhớ, có chuyện gì khó xử, nhớ liên lạc với tôi, có thể giúp được cô, tôi nhất định giúp cô!”

Nhìn Hạt Tử từ từ đi ra, Đới Lực Hùng hướng về phía sau lưng của cô hô, lần này hắn lấy ra ‘Mỹ nữ xà’ lá bài chủ chốt mà hắn huấn luyện, cho nên chỉ cho phép thành công, không cho thất bại!

Cô gái tên là Hạt Tử, cũng không quay đầu lại, chẳng qua là hướng người tàn bạo ở sau lưng, ra dấu tay ‘ok’, sau đó một chút cũng không lưu luyến mà rời khỏi căn phòng này càng lúc làm cho cô cảm thấy tràn đầy dơ bẩn! Cô nói qua, một ngày nào đó, cô sẽ đốt nơi này, những thứ kia làm cô không muốn nhìn, một chút tự tôn cũng không để lại cho cô, cô sớm muộn gì cũng sẽ đem bọn họ giết chết!

Hừ, không phải là bồi thượng một cái mạng?Ok a, cái mạng đê tiện này đã không đáng giá, cô có thể cầm đi đánh cuộc, cái gì cũng có thể vứt bỏ! cuộc sống vô nhân tính 6 năm qua, đã hành hạ cô đủ rồi, cô cũng đã không biết 3 cái chữ ‘Lãnh Hạc Vũ’ này viết như thế nào nữa! Chỉ có Hạt Tử, trên cái thế giới này, đã không có tồn tại ‘Lãnh Hạc Vũ’! Chỉ có một Hạt Tử không có tim không có phổi, không có máu không có nước mà thôi!

Sau khi ra khỏi Hùng Bang cái nơi đó làm cho cô cảm thấy bẩn thỉu, cô đi xe lên đường đi tới công ty bảo hiểm cao cấp nhất của thành phố A, dựa vào một xâu chìa khóa kia, thuận lợi mà tiến vào kho hàng nơi này, ở bên trong kho hàng sau khi tìm được cái rương bảo hiểm kia đem cái chìa khóa trong tay mình mở ra, lập tức từ bên trong cô lấy ra một cái rương màu đen! Sau đó xách theo cái rương cũng không quay đầu lại mà rời đi!

Sau khi lên xe của mình, cô đem cửa sổ xe toàn bộ đóng chặt, sau đó mở ra liếc mắt nhìn, trong lòng cũng không nhịn được muốn thổi sáo huýt gió, cái tên Đới Lực Hùng này, thật sự là muốn cho cái tên Hắc Viêm Doanh chết đi? Xem một chút, vũ khí bên trong rương này thật đầy đủ hết!


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
       


Thành viên đang xem chuyên mục này: hai dang32 và 62 khách

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
libra0610
libra0610
Yến My
Yến My

Như Băng: muội đi đi, soạn xong còn học thuộc nữa cơ, sau đó đi tìm mấy câu chuyện về hóa học vớ vẩn gì đó nữa
sulia: đúng rùi ~ hahah cái đó nặng lý thuyết quá ^^ tỷ soạn xong thì ngủ sớm nhé ! muội đi đánh cờ cùng chu công đây bye ~~~
Như Băng: dài quá nặng lý thuyết dễ chết lắm, cháy giáo án như chơi ấy chứ... mất 4 tờ Ã mà chưa xong 1 bài
sulia: Ờ mặc dù nếu tỷ có đi thực tập không dạy 12 nhưng vẫn mong quá cơ ~ đầu lớp 10 học bảng tuần hoàn mà ??? sao lại đâu đầu hả băng tỷ ?
Như Băng: tỷ thì đang bận soạn bài, cái khó nhất là phần lý thuyết đầu lớp 10 đau đầu quá..
Trangtrongnuoc: viewtopic.php?style=2&f=128&t=322608&p=2047316#p2047316 trổ tài tranh luận
sulia: uk chẳng còn xôm như ngày nào ~~ ai vào việc nấy ^^ muội cũng bận học túi bụi ~ yy, huahua, mí cả xã cũng thế ~ chán quá
Ốc Vui Vẻ: nốt lần cuối, đi ngủ. chào mọi người
Ốc Vui Vẻ: Chia sẻ những trích dẫn hay trong tiểu thuyết của truyện được edit/sáng tác trên diễn đàn
Như Băng: thì vào năm rồi mọi người bận nhiều mà
sulia: ôi nản quá !!! dạo này diễn đàn mình trầm tư nhỉ ???
Như Băng: vậy hả, tỷ còn không hiểu đề nếu hiểu cũng tra lại sách làm thứ coi nhưng mà cái đề hơi khó hiểu ah
sulia: muội không biết mới hỏi đó ~~ trưa muội đọc mà thấy không đủ dữ liệu mới đau đầu chứ
Như Băng: Khu! là chưa xong bộ này đã nhảy sang bộ khác... huhu. thật là quá buồn.
Như Băng: Su hình như là chưa đâu? muội giải đi...
Ốc Vui Vẻ: @Queen: ta cho mọi người chọn mà  chọn màu xanh nhiều hơn

@mèo: phải phải -_- nghĩ sao nó hợp ngữ cảnh, nghĩ xem từ đó là gì trong tiếng việt mà ghi ra :v
~mèo xinh~: Băng tỷ: ngược hay sao mà bị ném a ?
Như Băng: nhật muội đúng vậy mấy thu rồi.. có ai soạn GA giúp ta không??
~mèo xinh~: Thanks ss Óc và Ciu Ciu
~mèo xinh~: Ốc: ss nói phải, nếu của mèo, cứ chém tung lên miễn hợp với ngữ cảnh thì thôi. mà bực nhất là có editor còn để ngoặc (Cái này mình không biết, ai biết chỉ với) . .
nuhoangtuyet8393: @Ốc: lấy màu đen cho sốc :)))
sulia: mn buổi tối khoẻ ~ băng tỷ @@ có ai giải cái bài lý của huahua chưa vậy ???
nuhoangtuyet8393: Ặc, ta là ta thích xanh nước biển!!!
Thủy Bách Nhật: vài ngày ko gặp tựa ngàn thu a Băng tỷ
Ốc Vui Vẻ: @queen: pha đậm thêm thì trùng người khác -_- ss Q còn định cho nhạt đi ấy ~.~
Như Băng: Mèo~ băng không edits, truyện của băng còn đắp chiếu đầy nhà, mà chưa viết tiếp được đang bị ném đá tập thể đây.
miu vẫn cứ nhiệt tình chém thôi
nuhoangtuyet8393: nhìn cứ như pha dạ quang vào ấy
Như Băng: thẩm thanh u lặng lẽ chịu đựng tất cả, cô biết 28 năm cuộc sống yên bình không nhuốm máu đã trở lên rối ren..
Meo Miu Ciu: trn bên tôi hướng dẫn đó =)) hên sao t bốc không trúng bộ đó
nuhoangtuyet8393: sao ko cho đậm thêm chút nữa


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.131s | 12 Queries | GZIP : On ]