Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu

 
Có bài mới 11.12.2011, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 8
Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu (皇儿,接招)

              images

Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu – 怜惜凝眸

Thể loại: nhất thụ nhất công, hài hước nhẹ nhàng, thần thánh, phụ tử văn

Tình trạng: hoàn

Số chương: 5 quyển – 500 chương

Edit+Beta : Vũ & Nấm

Giới thiệu

【 kết thúc, 1 x 1, thoải mái hài hước 】

Y, là đặc công tự do cao cấp lại trọng sinh ở dị giới, bị trộm đi làm ‘dự ngôn chi tử’ , sứ mạng là tìm kiếm Độn Không Châu phân tán ở ngũ giới.

Hắn, là tôn đế thống lĩnh tam không lục giới, vô tình vô ái, thân sinh nhi tử bị trộm đi cũng không để ý chút nào.

Y, nóng tính, quật cường; Hắn, phúc hắc, xảo trá.

Tinh Nguyệt Bất Kinh châm chọc nói: “Trên đời này vẫn còn chuyện ngươi làm không được sao?”

Tinh Nguyệt Thương Lan chậm rãi nói: “Có.”

Tinh Nguyệt Bất Kinh tò mò nói: “Nha? Chuyện gì?”

Tinh Nguyệt Thương Lan cuồng vọng âm hiểm cười nói: “Làm cho ngươi không thương bổn hoàng.”Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.12.2011, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Quyển thứ nhất: Ai là người của ngươi

Chương 1: Tiết Tử

Lục Phóng là một đặc công tự do cao cấp. Cái gọi là đặc công tự do cao cấp, danh như ý nghĩa, thứ nhất, y là một gã đặc công cao cấp, ; thứ hai, thân phận của y tự do, cũng không chuyên thuộc về một người hoặc một tổ chức nào, thậm chí một quốc gia. Nghề nghiệp của y tính chất tương tự với sát thủ. Chỉ bất quá, y không chỉ có giết người, còn ăn cắp, xâm nhập hệ thống máy tính của quân địch cướp sửa  tài liệu của đối phương, tóm lại, y tiếp nhận bất kỳ nhiệm vụ nào y cảm thấy hứng thú.


Được người trong nghề gọi hắn là KILL

Chỉ có y “giết” người khác, có rất ít người có thể từ nơi của y chiếm được một chút tiện nghi, y cơ hồ là ‘thần’ ở giới đặc công. Nhưng , y đã chết.

Y vốn là một mình nhàn nhã đi dạo phố, chẳng qua lúc ở  trên cầu vượt, nhìn thấy một người phụ nữ có thai ngã xuống, hảo tâm đưa tay giúp một phen. Không ngờ người phụ nữ có thai kia quá mức kinh hoảng, biên độ động tác hơi lớn, lại đem y đụng ngã xuống cầu. Lấy thân thủ của y tự nhiên không thể nào ngã xuống dễ dàng như vậy, y nhanh tay nhanh mắt bắt được tay vịn. Nhưng !Tay vịn kia lại đã sớm gãy lìa, y cứ như vậy hướng về phía mặt đất thẳng tắp rơi xuống.

Một giây cuối cùng trước khi chết, y vẫn còn hận đời mắng: “Ông trời a, ta có thể bị chém chết, có thể bị đụng, có thể bị độc chết, thậm chí có thể chết già, nhưng là tại sao ngươi lại muốn để cho ta ngã chết a ——”

. . . . . .

Ở Tinh Nguyệt đại lục mênh mông, tổng cộng tồn tại lục giới cùng tam không. Lục giới chính là Nhân giới, yêu giới, Long giới, quỷ giới, Ma giới cùng Thần giới; tam không còn lại là quá khứ thời không, hiện tại thời không cùng tương lai thời không. Trừ Nhân giới, còn lại ngũ giới đều có thể sống hơn năm trăm tuổi, mà Thần giới lại càng có thể vĩnh sinh bất tử. Lục giới đều do Thần tộc Tôn Thần Tinh Nguyệt gia tộc thống lĩnh, bệ hạ hiện giờ chính là tôn đế Tinh Nguyệt Thương Lan. Tinh Nguyệt Thương Lan có một đầu tóc dài như mực, được gọi là là nam tử xuất sắc nhất lục giới, so với bề ngoài, không ai tuấn mỹ bằng hắn, ; so với dương cương, không ai đại khí bằng hắn, so với khí chất, không ai cuồng vọng tự tin bằng hắn; so với thủ đoạn, không ai quả quyết quyết đoán bằng hắn. Hắn vĩnh viễn chỉ có một loại vẻ mặt, đó chính là khóe miệng tươi cười chứa đựng vẻ bí hiểm, không người nào có thể đoán ra hắn đang suy nghĩ gì. Nhưng  nếu như nhìn thấy khóe miệng hắn độ cong càng lúc càng lớn, như vậy, người quen thuộc đều biết, có người muốn xui xẻo. Không nghi ngờ chút nào, Tinh Nguyệt Thương Lan tính nguy hiểm cũng không có người có thể sánh bằng.

Nhưng càng không thể bỏ qua chính là năng lực quyết sách độc nhất vô nhị của hắn. Sau khi hắn kế vị, đối với  lục giới tiến hành cải biến lớn một phen. Hắn ở trong lục giới sai khiến bốn gã thiên thần cấp bảy giúp giám thị các giới, mỗi tháng lên thần giới hồi báo công việc một lần. Cả Tinh Nguyệt đại lục tại hắn thống trị, chính là thịnh thế phồn hoa.

Nhưng, cũng chính bởi vì lần cải cách lớn đó, Thần giới tổ chức hội nghị lớn nhỏ không ngừng. Hết sức ngư long hỗn tạp, năm viên Độn Không châu là Trấn Giới Chi Bảo của Thần giới trong lúc vô tình phân tán ở ngũ giới, không biết tung tích.

Độn Không châu là Thần giới chi bảo, người phàm nhẹ nhàng chạm vào Độn Không châu một chút cũng đủ trường sinh bất lão, mà những người có pháp lực ở ngũ giới nếu được đến Độn Không châu không những tăng cường pháp lực, còn có thể tùy ý xuyên qua ở trong lục giới, không cần giống như bình thường đọc lên không di linh ngôn phức tạp như vậy.

Sau khi biết được Độn Không châu không cánh mà bay, thần quan ở trong Tinh Nguyệt hoàng cung cực kỳ hoảng sợ, lo lắng bất an.

Mà Tôn đế Tinh Nguyệt Thương Lan vẫn cười không chút để ý , tựa hồ Độn Không châu mất đi cũng không có bất kỳ tổn hại gì đến hắn.

Hắn không vội, tự có người thay hắn gấp gáp.

Tả Thần Hộ Tinh Dạ của hắn vĩnh viễn thích lo lắng thay người khác: “Bệ hạ! Độn Không châu rơi vào các giới khác , nhất định sẽ khiến cho các giới rung chuyển, với bệ hạ có hại không lợi.”

Tinh Nguyệt Thương Lan nằm nghiêng ở trên ngai vàng, ưu nhã bưng lên rượu ngon trên bàn, tinh tế thưởng thức một ngụm, mới âm hiểm cười nói: “Nha? Bổn hoàng tin tưởng A Tinh ngươi nhất định đã nghĩ tới kế sách ứng đối.” Tinh Nguyệt Thương Lan quả thật khôn khéo cơ trí, nhưng là thời điểm có thể không động não, hắn tuyệt đối sẽ không tự mình động não.

Tinh Dạ một đầu hắc tuyến. Nếu như hắn có kế sách ứng đối tự mình liền đi động thủ làm, còn cần tới bẩm báo sao?

Hữu Thần Hộ Nguyệt Dạ tính tình vội vàng xao động, thiếu chút nữa bị thái độ không tập trung của Tinh Nguyệt Thương Lan giận đến oa oa kêu, nhưng hắn vẫn phải cố gắng duy trì bình tĩnh của mình, cơ hồ sắp nghiến răng nghiến lợi: “Bệ hạ, nếu tin tức năm viên Độn Không châu thất lạc ở ngũ giới truyền ra, các giới nhất định sẽ làm ra tranh đoạt, kết bè kết phái. Lúc đó, bệ hạ càng phải nhọc lòng dốc lực ứng phó, tại sao hiện tại không giải quyết cho sớm, tránh khỏi bất cứ phiền phức có thể xuất hiện?”

Hắn và Tinh Dạ cùng Tinh Nguyệt Thương Lan ba người từ nhỏ quen biết, quan hệ ba người vừa là quân thần, cũng là bạn tốt tri kỷ, đều đối với tính cách đối phương hiểu rõ vô cùng. Hắn biết rõ một trong ham mê của Tinh Nguyệt Thương Lan chính là nhìn hắn giận đến giơ chân, mỗi lần”Giao phong” đối với hắn mà nói đều giống như đánh trận, hơi không cẩn thận đều sẽ bị Tinh Nguyệt Thương Lan mở một đạo.

Tinh Nguyệt Thương Lan nghe vậy đồng ý gật đầu, một tay vuốt cằm, tỏ vẻ hắn nghe được rất chân thành: “A Nguyệt có đề nghị gì?”

Nguyệt Dạ nói: ” Sau khi biết được Biết được Độn Không châu mất tích, vi thần lập tức đi bái phỏng dự ngôn thần, dự ngôn thần cho ra lời tiên đoán, ở hai ngày tìm được dự ngôn chi tử, chỉ có y mới có thể tập hợp đủ năm viên Độn Không châu.” Hắn tựa hồ nghĩ đến chuyện khó xử gì, ánh mắt nóng bỏng nhìn Tinh Nguyệt Thương Lan, chờ hắn hỏi tới.

Một bên Tinh Dạ đồng tình thầm than: A Nguyệt, bệ hạ là không thể nào như ý ngươi , ngươi đừng có hy vọng.

Tinh Nguyệt Thương Lan Không hỏi tới, chỉ nhướng mày cười một tiếng, nói: “Đã như vậy, chuyện này liền giao cho ngươi đi làm, không cần hướng bổn hoàng báo cáo, bổn hoàng tin tưởng năng lực của ngươi.”

Nguyệt Dạ trong lòng đã sớm nghĩ Tinh Nguyệt Thương Lan hỏi hắn, hắn sẽ trả lời thế nào. Nhưng là hiện tại hắn lại đều không hỏi, đáp án hắn nghĩ tốt giấu ở trong lòng thiếu chút nữa làm cho hắn nội thương.

“Bệ, hạ! Ngài không hỏi vi thần dự ngôn chi tử có mấy người? Lại là ai sao?”

Tinh Nguyệt Thương Lan âm hiểm cười nhìn vẻ mặt ấm ức của hắn, hưởng thụ nhấp một ngụm rượu ngon, lười biếng điều chỉnh một chút tư thế nằm nghiêng, cong môi cười một tiếng nói: “Bổn hoàng đã nói, hết thảy giao cho ngươi xử lý.”

Nguyệt Dạ cúi đầu, hai vai run run, tựa hồ không chỉ có một chút buồn bực.

Tinh Dạ không khỏi lo lắng lần này hắn bị đả kích có phải hay không quá nặng?

Tinh Nguyệt Thương Lan không tiếng động cười đến càng thêm đắc ý, làm như không có chuyện gì hỏi: “Ái khanh thân thể không thoải mái?”

Nguyệt Dạ không có ngẩng đầu, nói: “Hồi bệ hạ, vi thần rất tốt! Khá tốt! Đã như vậy, vi thần hai người liền cáo lui.” Nói xong, hắn túm lấy cánh tay Tinh Dạ bước nhanh đi ra ngoài.

Tôn thần cung tổng quản Phong Lâm vẫn đứng ở phía sau Tinh Nguyệt Thương Lan có chút lo lắng hỏi: “Bệ hạ, lần này Nguyệt Dạ đại nhân bị đả kích tựa hồ không nhỏ.”

Tinh Nguyệt Thương Lan không để ý lắm khoát khoát tay: “Chớ có coi thường Nguyệt Dạ, năng lực thừa nhận của hắn, chính là rất mạnh.” Hắn có cảm giác thú vị cúi đầu cười một tiếng.

Bên kia, Tinh Dạ sau khi bị Nguyệt Dạ kéo ra ngoài, còn đang âm thầm lo lắng Nguyệt Dạ.

Sau khi, đi tới chỗ hẻo lánh, Nguyệt Dạ đột nhiên lên tiếng cười ha ha, cười đến cuối cùng lại thiếu chút nữa không thở nổi. Thì ra là, hắn từ mới vừa rồi bắt đầu căn bản là một mực cố nén cười.

Tinh Dạ không giải thích được: “Ngươi không sao chứ? Kích thích quá độ?”

Nguyệt Dạ bỗng dưng dừng lại tiếng cười, cuồng vọng nói: “Tinh Dạ, ngươi liền chờ đi, cuộc chiến miệng lưỡi cùng bệ hạ nhiều năm như vậy, ta Nguyệt Dạ rốt cuộc cũng muốn trở mình rồi, nga ha ha ha. . . . . .”

“Người điên.” Tinh Dạ khinh bỉ nhìn hắn.

“Ngươi liền hãy chờ xem, ” Nguyệt Dạ lơ đễnh, rất nhanh nghiêm chỉnh lại, “Nói chính sự đi, chuyện về dự ngôn chi tử.”

“Ngươi không nói ta thiếu chút nữa đã quên rồi, ngươi nói dự ngôn chi tử rốt cuộc là ai?”

Nguyệt Dạ hời hợt nói: “Chính là hai ngày sau sẽ sinh ra một đứa nhỏ, ta và ngươi hai người đều phải làm sư phụ của y. Ta chịu trách nhiệm đem y mang đến, mặt khác đi bái phỏng bốn thần để cho bọn họ đều làm sư phụ của y; Ngươi phải đi tìm cho y bốn hộ vệ năng lực khác nhau. Mười bốn năm sau, để cho bọn họ năm người cùng đi tìm kiếm Độn Không châu.”

“Ta hiểu được, ” Tinh Dạ gật đầu, đột nhiên nghĩ đến một cái vấn đề, “A, a, còn có, y vừa mới sinh ra, vậy chúng ta chẳng phải là còn phải tìm một bà vú cho đứa nhỏ? Ừ, ừ, còn phải chuẩn bị quần áo cho đứa nhỏ mặc, còn có. . . . . .” Cá tính thích lo lắng lại lộ ra tới.

Lần này, Nguyệt Dạ lại không có cười nhạo hắn, ý vị thâm trường nói: “A, đúng, hơn nữa còn nên vì y tìm bà vú tốt nhất, ăn mặc dùng toàn bộ phải tốt nhất.” Bởi vì thân phận của dự ngôn chi tử chính là không giống bình thường a.

Nguyệt Dạ nói xong, lại cười ha ha đi xa.

Tinh Dạ nhìn bóng lưng của hắn thở dài: “Bệ hạ, xem ra ngài lần này thật là kích thích hắn quá độ.”Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.12.2011, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Chương 2:  ‘âm mưu’ bắt đầu

Sau khi Nguyệt Dạ rời đi Tôn Thần cung thân hình lập tức biến mất chạy thẳng đến thần điện, dự ngôn thần sẽ ngụ tại nơi đó.

Vì bảo đảm phải không có sơ hở, hắn phải đi tìm dự ngôn thần giải quyết một ít chuyện. Hắn mở ra thần thức dò xét chung quanh xem có người dùng thần lực giám thị hắn không, không phát hiện bất kỳ khác thường, lúc này mới cực nhanh chui vào thần điện.


“Không biết hữu thần hộ đại nhân giá lâm có gì phân phó?” Dự ngôn thần kỳ quái hỏi. Bọn họ hôm qua mới gặp mặt, hơn nữa điều nên nói đều nói rõ ràng.

Nguyệt Dạ cười nói: “A, không có chuyện gì, chính là có chút chuyện muốn ngươi hỗ trợ.”

“Nga? Không biết tiểu thần làm sao có thể giúp hữu thần hộ đại nhân?”

Nguyệt Dạ cười thần bí, nói: “Rất đơn giản, chỉ cần nhìn tay của ta là được rồi.”

Dự ngôn thần theo bản năng nhìn về phía tay của hắn, ngạc nhiên nói: ” Hữu thần hộ đại nhân tay làm sao  —— di, hữu thần hộ đại nhân làm sao ở chỗ này?” Dự ngôn thần cảm giác trí nhớ của mình tựa hồ có chút hỗn loạn.

Nguyệt Dạ như không có việc gì nói: “Nga, không có chuyện gì, đi ngang qua nơi này, thuận tiện đi vào xem ngươi một chút.”

“A? A.” Dự ngôn thàn mặc dù cảm thấy kỳ quái, vô duyên vô cớ hắn làm sao lại đến xem mình, nhưng cũng không có phát hiện bất kỳ khác thường.

“Nếu không có chuyện gì, bổn thần Hộ liền cáo từ.” Nguyệt Dạ vừa mới xoay người, trên mặt liền lộ ra nụ cười đắc ý.

Mới vừa rồi, hắn đã nhân cơ hội sửa đổi trí nhớ của dự ngôn thần về dự ngôn chi tử. Cho dù tôn đế nhận thấy được chuyện có cái gì không đúng cũng không tra ra được. Nói cách khác, chỉ cần hắn không nói, Tinh Nguyệt Thương Lan vĩnh viễn cũng sẽ không biết dự ngôn chi tử lại là con của hắn!

Nguyệt Dạ càng nghĩ càng đắc ý, tựa hồ đã thấy mình “Chiến thắng”  Tinh Nguyệt Thương Lan, trên mặt treo nụ cười ngây ngô.

“Sau khi đem thập nhị hoàng tử mang đi, tin tức nhất định sẽ truyền tới bệ hạ . Bệ hạ luôn luôn khôn khéo, theo thời gian ngắn rất dễ dàng liên hệ đến dự ngôn chi tử cùng một chỗ, phải nghĩ biện pháp không để lại dấu vết đem lực chú ý của bệ hạ rời đi.” Nguyệt Dạ có chút buồn rầu suy tư, nhưng cũng không lo lắng, hắn biết lấy thông minh của mình nhất định có thể nghĩ ra kế sách trọn vẹn.

“A, có.” Đoạn thời gian trước từ Ma giới bắt lên Thị Anh Ma còn nhốt  trong địa lao của Thần giới, chỉ cần gây ra dấu hiệu giả hắn trốn ra , thì có thể làm cho mọi người lầm tưởng thập nhị hoàng tử mất tích là hắn gây nên. Mà hắn, chỉ cần  trước khi Thị Anh Ma chạy ra Thần giới đem hắn giết chết là được rồi.

“Ha hả! Thị Anh Ma, dù sao ngươi đã bị phán tử hình, liền vì kế hoạch của bổn thần Hộ chết sớm mấy ngày đi, đây cũng là giải thoát đối với ngươi.”

Tương lai mẫu phi Hồng quý phi của thập nhị hoàng tử sắp sinh vào tối muộn, Nguyệt Dạ dùng phân thân thuật phục chế một người khác giống mình.

“Nguyệt Dạ, nếu làm như vậy bị bệ hạ biết sợ rằng không quá hay. Ngươi muốn trộm dù sao cũng là hoàng tử.” Phân thân có chút lo lắng.

Nguyệt Dạ liếc hắn một cái: “Yên tâm đi, bệ hạ sẽ không tức giận. Hắn nếu như biết đến, sẽ chỉ  trên tinh thần càng thêm một phen sức lực trêu ta!”

Nhắc tới bệ hạ hắn tựa hồ vĩnh viễn đều là nghiến răng nghiến lợi. Thật vất vả có cơ hội”Báo thù” , hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho. Hơn nữa lần này bố trí chính là dài đến mười bốn năm, Tinh Nguyệt Thương Lan dù có thông minh thế nào cũng không thể lập tức đoán ra được. Người bọn họ cơ hội chiến thắng cũng là năm phần!

Hắn đã nói như vậy, phân thân cũng không nói nhiều nữa.

Nguyệt Dạ phân phó nói: “Tối nay ta sẽ giả trang thành Thị Anh Ma len lén canh giữ ở ngoài Hồng điện, sau khi ôm đi thập nhị hoàng tử, đối ngoại liền nói hắn đã chạy ra Thần giới.”

“Ừ, hiểu .” Phân thân đáp một tiếng, nhảy vào trong bóng tối.

Sau khi Nguyệt Dạ thi triển ẩn thân thuật mới đem mình biến thành bộ dáng của Thị Anh Ma, sau đó thần không biết quỷ không hay lẻn vào Hồng điện của Hồng quý phi.

Trên cửa sổ ở Hồng điện chiếu ra bóng người, đến đến đi đi, hiển nhiên là đang khẩn trương mà chuẩn bị công việc đỡ đẻ. Thẳng đợi đến canh ba, trong Hồng điện rốt cuộc truyền đến tiếng khóc vang dội của  trẻ mới sinh.

Trên mặt Nguyệt Dạ sau khi bịt kín khăn che mặt mới hiện thân từ trong cửa sổ xông vào.

“Cuồng đồ lớn mật, ngươi là người phương nào? Lại dám xông vào chỗ ở của quý phi!” Hạ thần ở Hồng điện cũng có một chút thần lực, nhưng căn bản không phải là đối thủ của Nguyệt Dạ, Hắn vung tay lên đem mọi người mê ngất, sau đó qua ôm đứa nhỏ được bọc trong tã lót lại từ cửa sổ nhảy ra ngoài. Đợi đến khi bọn thị vệ chạy tới , hắn đã sớm không thấy bóng dáng.

Nguyệt Dạ trở lại Nguyệt phủ của mình, lúc này mới phát hiện đứa nhỏ trong ngực mình vẻ mặt dại ra, tựa hồ bị vây ở trong rung động nào đó.

Hắn thú vị nhìn y, không có quấy rầy, đưa y đặt ở trên giường lớn của mình, tỉ mỉ quan sát. Không hổ là đứa nhỏ của đệ nhất mỹ nam tử Tinh Nguyệt Thương Lan, mặc dù hiện tại còn nhỏ, nhưng dung mạo vẫn có thể thấy được cùng tôn đế có mấy phần tương tự. Trẻ mới sinh ra vốn là khó coi, nhưng đứa bé này lại cùng người khác bất đồng, một khuôn mặt nhỏ nhắn phấn điêu ngọc mài tinh xảo, sau khi lớn lên tuấn mỹ tuyệt không kém tôn đế.

Hắn ôm hai cánh tay lẳng lặng chờ đứa nhỏ hoàn hồn.

Không sai, đứa nhỏ này chính là Lục Phóng. Y rõ ràng nhớ được mình từ phía trên trên cầu té xuống,đầu chạm đất, mình hẳn là đã chết. Nhưng là y cũng rõ ràng nhớ được cảm giác mới vừa rồi mình từ trong thân thể người đàn bà kia ra . Y biến thành một đứa con nít! Là ‘xuyên qua’ trong truyền thuyết hay là ‘trọng sinh’? Mặc dù có thể tiếp tục sống đối với y mà nói đúng là vui mừng, nhưng đây cũng quá ly kỳ rồi!Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.12.2011, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 11
Chương 3: Cám ơn ngươi khiến ta ngã chết

Còn có, y cảm giác mình tựa hồ lâm vào một âm mưu khác. Dù sao, vô duyên vô cớ, không  ai có tùy tiện trộm hài tử của người khác đi?

Y theo bản năng về phía Nguyệt Dạ liếc một cái, vừa lúc đụng vào ánh mắt ý vị thâm trường của hắn.

Lục Phóng tâm lý âm thầm cả kinh, hỏng bét! Sơ suất quá! Nơi này là địa bàn của người khác, y tại sao có thể dễ dàng bại lộ nghi ngờ trong mắt  mình! Y vội vàng thu hồi tầm mắt, âm thầm cảnh giác.


Nguyệt Dạ buồn cười nhìn bộ dạng căng thẳng của y, ngồi xuống bên cạnh y: “Đừng sợ, ta không có ác ý .” Hắn mặc dù tính tình nóng nảy, nhưng thanh âm rất nhẹ, luôn  có thể làm cho người ta buông lỏng thần kinh.

Lục Phóng vểnh tai nghe, trên mặt lại cố tình biểu hiện đơn thuần vô tri.

Nguyệt Dạ tiếp tục nói: “Ta biết kiếp trước của ngươi không phải là người của thế giới này.”

Lục Phóng cả kinh. Người này rốt cuộc là người nào?

“Nơi này là Thần giới, là thế giới không tồn tại ở chỗ ngươi. Ngươi sở dĩ sinh ra ở nơi này, là mang theo sứ mạng .” Tiếp theo, Nguyệt Dạ kể lại tình huống của Tinh Nguyệt đại lục cho y nghe, cũng cho biết việc Độn Không châu mất đi cùng với chuyện để cho y đi tìm kiếm.

Lục Phóng đại não vận chuyển cực kỳ nhanh, tiêu hóa tin tức của người này. Nếu như hắn nói là sự thật, như vậy chuyện thật đúng là thú vị a! Y không khỏi cười rất có thâm ý. Thật không nghĩ tới trọng sinh sau còn có sự tình hảo ngoạn như vậy. Tố chất của đặc công làm cho y rất nhanh đón nhận thực tế mình đang ở dị giới.

Về phần thần theo như lời hắn? Y hoài nghi nhìn hắn một cái.

Nguyệt Dạ hiểu rõ cười một tiếng, đưa tay nhẹ nhàng một chút, trên bàn một chén trà liền biến thành một khối kim nguyên bảo!

Oh, MyGod! Trong mắt của Lục Phóng hiện lên một tia u quang không dễ dàng phát giác. Ông trời a, cám ơn ngươi khiến ta ngã chết!

Nguyệt Dạ nói: “Từ hôm nay trở đi, ta chính là sư phụ của ngươi, ta sẽ  đối đãi ngươi như hài tử thân sinh. Ngươi còn có năm vị sư phụ khác, thời điểm ngươi bốn tuổi có thể bắt đầu học tập thần lực, ta sẽ đem bọn họ nhất nhất giới thiệu cho ngươi. Nếu hiểu lời của ta liền gật đầu đi.”

Lục Phóng gật gật đầu. Người nam nhân này biết hết thảy về y, giả vờ không hiểu  đúng là tự vũ nhục mình, đối với khiêu khích đối phương . Y biết làm như thế nào lựa chọn sử dụng điều kiện có lợi đối với mình.

Nguyệt Dạ cúi đầu cười một tiếng, đối với đồ đệ hợp tác vô cùng yêu thích, ấm giọng nói: “Ngươi còn chưa tên, liền kêu Bất Kinh đi, như thế nào?”

Lục Phóng không sao cả gật đầu. Tên, danh hiệu mà thôi. Bất quá, không có họ à? Chẳng lẽ thân phận của y rất xấu hổ cho nên vị sư phụ này của y mới không nói dòng họ cho y? Y tò mò chính là cha mẹ của y là ai. Kiếp trước y sở dĩ làm đặc công, nguyên nhân hơn phân nửa thật ra do y là một cô nhi, vì vậy vô khiên vô quải, thích hợp nhất làm loại công việc này. Cả đời này, không nghĩ tới lại sẽ có cha mẹ, bất quá, cùng không có cũng kém không nhiều lắm.

Nguyệt Dạ đoán được y nghĩ đến chuyện y sinh ra, bí hiểm cười một tiếng: “Không nên loạn tưởng, dòng họ của ngươi là rất cao nhã , tương lai sư phụ sẽ nói cho ngươi biết . Trước mang ngươi đi ăn một chút gì đi.” Hắn tiểu tâm dực dực đem y ôm lấy đi ra ngoài cửa.

Lục Phóng là Bất Kinh cứ như vậy bắt đầu kiếp sống.

Y tin tưởng, tương lai sẽ rất thú vị. Y nằm ở trong ngực Nguyệt Dạ cười khanh khách.

Nguyệt Dạ còn đang suy nghĩ những chuyện khác.

Sau khi bệ hạ biết hài tử không thấy, nói không chừng vẫn là có hoài nghi đến nơi của hắn, hắn phải nhanh lên một chút để cho Ám Vân thuộc hạ trung tâm của hắn đem đứa nhỏ thế thân đã sớm chuẩn bị xong ôm tới.

Hồng điện bên kia, chuyện thập nhị hoàng tử mới sinh ra bị trộm đi rất nhanh đã bị báo lên cho Tinh Nguyệt Thương Lan.

Không ngờ, Tinh Nguyệt Thương Lan phản ứng lại ra ngoài dự đoán của Nguyệt Dạ.

“Một hài tử mà thôi, đã mất liền mất. Hoàng tử của bổn hoàng còn thiếu sao? Nếu lần nào mọi người cũng đều phí sức như lần này, nên bỏ ra không biết bao nhiêu nhân lực vật lực? Về phần Hồng quý phi, ngô, là ở tại Minh Nguyệt điện hay là Chu Anh các? Tinh Nguyệt Thương Lan mạn bất kinh tâm cười.

Đây là Tinh Nguyệt Thương Lan nói, Tinh Dạ một chữ không thiếu nói cho Nguyệt Dạ. Tinh Dạ cũng không biết thập nhị hoàng tử thật ra chính là bị Nguyệt Dạ trộm đi .

Sau khi Nguyệt Dạ kinh ngạc, suy nghĩ một chút lại cảm thấy chẳng có gì lạ. Hắn sở hiểu rõ Tinh Nguyệt Thương Lan vốn là vô tình vô yêu, không đem hài tử mất đi để ở trong lòng cũng không ngoài ý muốn.

Nguyệt Dạ càng để ý chính là phản ứng mười bốn năm sau của bệ hạ lúc biết dũng giả tìm về Độn Không châu lại là con trai ruột của mình. Nhạc thú của bệ hạ là đem hắn chọc đến dậm chân, còn mục tiêu của hắn  là nhìn Tinh Nguyệt Thương Lan biến sắc .

Tinh Dạ nhìn nụ cười âm hiểm trên mặt hắn, cảm thấy mao cốt tủng nhiên. Mấy ngày qua Nguyệt Dạ thật sự là quá kỳ quái.

Nguyệt Dạ nhìn thấy vẻ mặt của Tinh Dạ, như không có việc gì nói: “Nếu bệ hạ không cần , chúng ta cũng không có cần thiết nhúng tay. Việc chọn lực bốn hộ vệ tiến hành thế nào?”

Tinh Dạ nói: “Dựa theo như lời ngươi nói , bốn người phù hợp yêu cầu ta đã đưa đi tu luyện Thánh Địa, chỉ chờ lúc dự ngôn chi tử bốn tuổi có thể đem bọn họ nhận y.”

Nguyệt Dạ hài lòng gật đầu.

“Đúng rồi, dự ngôn chi tử tên gọi là gì?”

“Bất Kinh. Mấy ngày nữa ta dẫn ngươi đi xem .”Dự ngôn chi tử chân chính tạm thời cũng không thể cho Tinh Dạ thấy, khó bảo toàn nếu hắn nhìn ra y và bệ hạ lớn lên tương tự, nếu như bị  lộ ra thì sẽ không có kịch vui mà xem .


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.12.2011, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 11
Chương 4: Thầy trò hiệp nghị

“Nguyệt Dạ.”

Nguyệt Dạ đang ngồi ở trước bàn xem văn kiện phải xử lý hôm nay, đột nhiên nghe thấy một thanh âm nãi thanh nãi khí vang lên.

Ảo giác? Hắn dừng một chút, tiếp tục xem quyển sách trên tay.

“Nguyệt Dạ!”

Nguyệt Dạ hoảng sợ, chẳng lẽ thật là tiểu đồ đệ của hắn nói chuyện? Hắn nghiêng đầu đi, quả nhiên thấy bé vốn đang ngủ đang ngồi xếp bằng ở trên giường bất mãn trừng mắt nhìn hắn.

“Bất Kinh?” Nguyệt Dạ đi qua, có chút kinh ngạc, “Ngươi có thể nói ?” Hắn nhớ không lầm  y mới có bảy tháng tuổi đi.


Bất Kinh cho hắn một cái xem thường: “Bằng không ngươi cho là quỷ đang nói chuyện?” Mấy ngày nay y chính là luôn luôn vụng trộm luyện tập, cuộc sống làm trẻ con thật không dễ chịu. Mặc dù y có thể vẫn  nói chuyện, nhưng  dây thanh cho tới hôm nay mới phát dục hảo, bởi vậy hôm nay mới có thể chân chính mở miệng.

Nguyệt Dạ kỳ quái nhìn y: “Vì sao lại tưởng quỷ đang nói chuyện? Nếu nơi này có quỷ, ta nhất định sẽ phát hiện .”

Bất Kinh hơi chút bất ngờ. Chẳng lẽ thế giới này thật sự có”Quỷ” sao?

Nguyệt Dạ thầm nghĩ: không hổ là đứa nhỏ của bệ hạ, sớm như vậy liền có thể nói. Hắn không có biểu hiện ra càng nhiều kinh ngạc, bởi vì hắn đột nhiên nhớ tới một sự kiện khác: “Ngươi nên gọi ta là sư phụ.”

Bất Kinh coi như không có nghe đến, ôm cánh tay, nhìn thẳng hắn: “Ta nghĩ chúng ta cần hảo hảo nói chuyện.”

Nguyệt Dạ nhìn đứa nhỏ trước mắt dùng dáng vẻ của đại nhân nói chuyện, không khỏi buồn cười. Hắn phối hợp ngồi ở bên cạnh y: “Hảo, ngươi muốn nói chuyện gì?”

Bất Kinh nói: “Đầu tiên, ngươi bắt ta đi tìm độn không châu, xem như ngươi có việc cầu ta, phải không?” Y không chỉ là đặc công, cũng là người đàm phán khôn khéo.

Nguyệt Dạ gật đầu: “Không sai.” Hắn như thế nào đột nhiên có một loại dự cảm bất hảo?

Bất Kinh tiếp tục nói : “Như vậy có phải là ta có quyền đưa ra điều kiện?”

“Có đạo lý, ” Nguyệt Dạ không thể không thừa nhận, “Ngươi muốn nói điều kiện gì?”

Bất Kinh suy nghĩ sâu xa cười: “Theo trình độ coi trọng của các ngươi đối độn không châu có thể thấy được độn không châu đối với các ngươi ý nghĩa phi phàm, như vậy muốn tìm cũng không dễ dàng, nói cách khác ta bỏ công nhất định cũng rất nhiều. Nhưng , các ngươi cũng vì thế sẽ dạy ta rất nhiều bản sự, ta cũng không xem như hoàn toàn không đạt được. Cho nên ta chỉ có một điều kiện, đó chính là  sau khi  tìm được tất cả  độn không châu, cho ta tự do, các ngươi không thể can thiệp ta đi hay lưu lại. Như thế nào?”

Nguyệt Dạ ngạc nhiên nói: “Ngươi muốn rời đi nơi này?” Đứa bé này hiện tại đã muốn nghĩ sự tình xa như vậy?

Bất Kinh cảm thấy kinh ngạc hẳn nên là  mình: “Ta không thuộc về nơi này, rời đi nơi này cũng thực bình thường đi?”

Nguyệt Dạ trầm mặc sau một lúc lâu: “Bất Kinh, tuy rằng kiếp trước của ngươi không thuộc về nơi này, nhưng  kiếp trước ngươi đã chết. Hiện tại ngươi xác thật là hài tử của phụ mẫu ngươi, không phải sao? Ngươi một chút cũng không để ý sao?”

Nói không thèm để ý là giả , kiếp trước y là cô nhi,  đời này có phụ  có mẫu, cảm giác rất kỳ quái, trong lòng cũng có ẩn ẩn chờ mong, trong tiềm thức còn có chút bất an không thích ứng có phụ mẫu tồn tại.

Nhưng y né tránh nói: “Đáp ứng không?”

Nguyệt Dạ vỗ vỗ tiểu bả vai của y, cũng không coi y như một đứa nhỏ, mà coi như người trưởng thành cùng mình giống nhau, giống bằng hữu cùng y nói chuyện .

“Có thể nói lý do muốn rời đi không?”

Bất Kinh ý vị thâm trường cười: “Ta cũng không có nói nhất định sẽ rời đi. Chính là muốn sớm một chút vì bản thân lưu một cái đường lui mà thôi. Thế giới này tựa hồ rất thú vị, nếu có cơ hội, ta hi vọng có thể nơi nơi lưu lạc một phen.”

Nguyệt Dạ ha ha cười: “Như vậy ngươi cũng đã biết ngũ khỏa độn không châu này phân tán ở vực giới bất đồng? Đến lúc đó ngươi phải đi vực giới bất đồng tìm kiếm, đúng kiểu ‘lưu lạc’ theo như lời ngươi nói. Cho dù ngươi không muốn lưu lạc cũng không phải do ngươi . Ha ha.”

“Thì ra là thế, nhưng  ta vẫn hi vọng ngươi có thể đáp ứng điều kiện của ta.”

Nguyệt Dạ suy nghĩ một chút, nói : “Như vậy đi. Đợi ngươi hoàn thành nhiệm vụ sau, ta sẽ nói cho ngươi, phụ mẫu của ngươi là ai. Ta chỉ yêu cầu ngươi ở lại thần giới hai năm, nếu hai năm sau ngươi vẫn là kiên trì rời đi, ta tuyệt đối sẽ không cường lưu. Như thế nào?”

Nguyệt Dạ ở trong lòng âm thầm nghĩ: Ta nói là “Ta” tuyệt đối sẽ không cường lưu. Về phần bệ hạ, nếu hắn đến lúc đó biết được ngươi là con hắn có thể cường lưu hay không thì không liên quan tới ta .

Cùng Tinh Nguyệt Thương Lan đấu rất lâu, Nguyệt Dạ cũng trở nên thực giảo hoạt, cũng vì chính mình để lại một cái đường lui.

“Ta có thể tín nhiệm ngươi chứ?” Bất Kinh hoài nghi nhìn hắn. Trong khoảng thời gian này y đã sớm kiến thức qua bộ dáng Nguyệt Dạ hơi một tí liền tức giận đến dậm chân, cảm thấy hắn thật sự không thể tin.

Nguyệt Dạ hơi bị đả kích trừng mắt nhìn y: “Ngươi đây là ánh mắt gì? Ta chính là nhân vật ở Thần giới dưới một người trên vạn người, lời của ta nói sẽ không chắc chắn gì hết?”

Bất Kinh làm bộ còn thật sự đánh giá hắn một phen: “Nhìn qua. . . . . .tạm được đi. Ta liền miễn cưỡng tin tưởng ngươi.”

Nguyệt Dạ một tay đem y xách lên: “Ngươi cái gia hỏa này, là trẻ con phải có bộ dáng của trẻ con.” Hắn ở trong lòng căm giận nghĩ: Không hổ là nhi tử của bệ hạ, trời sinh bản lãnh làm tức chết người.

Bất Kinh một chút cũng không sợ hãi, bị hắn xách lên tại không trung, còn dường như không có việc gì xoa xoa bụng: “Nguyệt Dạ, ta đói bụng.”

“Phải kêu sư phụ!” Hắn đưa y thả lại trên giường, nhận mệnh gọi người đi chuẩn bị đồ ăn.

Bất Kinh nhìn bộ dáng hắn vội vàng hướng ra ngoài, không khỏi cười. Sư phụ này, thực đúng là một người đơn thuần.

Đi tới cửa, Nguyệt Dạ đột nhiên quay đầu lại cười: “Bất Kinh?”

“Ân hừ?” Y nhíu mày hỏi.

Nguyệt Dạ còn thật sự nói: “Tuy rằng ngươi xác thật là mang theo sứ mệnh sinh ra ở nơi này, nhưng tin tưởng ta, ta tuyệt đối không phải  đem ngươi trở thành công cụ lợi dụng, mà là chân chính sẽ đem ngươi trở thành con của mình để yêu thương.”

Bất Kinh không nói gì. Khi y nhận thức, người với người trong lúc đó tràn ngập cố ý hoặc vô ý lợi dụng cùng bị lợi dụng, tính kế cùng bị tính kế. Điểm này cũng không có cái gì kỳ quái đi. Nhưng , sư phụ của y tựa hồ nghĩ đến y thực để ý điểm này.

Quả nhiên thật là người thiện lương.

Y đối với hắn cười khanh khách: “Sư phụ, ta đói bụng.”

“Lập tức đi.” Nguyệt Dạ đối y cười, chạy nhanh đi ra ngoài.

Chương 5:  Liệt đồ !

Ba năm rưỡi qua đi rất nhanh, ngày sinh thần Bất Kinh bốn tuổi mà y vô cùng mong đợi cũng đã tới. Nhị sư phụ Tinh Dạ của y ở nơi này chính thức giới thiệu bốn vị sư phụ khác cho y biết.

Ngay từ lúc trước, Bất Kinh đã biết tại đây một ngày nào đó sẽ gặp mặt  bốn vị sư phụ khác của mình, y đã sớm đưa tình huống của bọn họ điều tra được nhất thanh nhị sở.

Tam sư phụ dạ thần Tân Liệt là một vị nam tử trẻ tuổi nhìn qua chỉ có hơn 30 tuổi, thực tế đã hơn một trăm tuổi, ánh mắt nhìn Bất Kinh có chút không kiên nhẫn, tựa hồ khinh thường dạy đứa bé nhỏ tuổi như vậy. Hắn nhìn về phía Bất Kinh, vừa lúc cùng ánh mắt Bất Kinh đối thượng. Bất Kinh nhìn thấy trong mắt của hắn là không kiên nhẫn, thú vị cười một tiếng. Thân thể nho nhỏ mặc dù muốn ngửa đầu nhìn, trên khí thế nhưng lại tuyệt không yếu thế.

Tứ sư phụ dược thần Úc Tú là một vị nữ tử uyển ước, tựa hồ không quá hai mươi tuổi, thật ra thì cũng  hơn một trăm tuổi, mái tóc màu bạc dài đến mắt cá chân, mặc một bộ váy dài màu lam, xinh đẹp hào phóng , trên mặt vẫn mang theo nụ cười ôn nhu.

Ngũ sư phụ thực thần Tác Tán đầu vuông tai to, bụng phệ, thật là hiền lành, lúc cười lên trên mặt mập đô đô có hai má lúm đồng tiền nhợt nhạt.

Lục sư phụ Phong Thần Mục Miễn cùng Tân Liệt tuổi xấp xỉ, cao lớn anh tuấn. Bất Kinh khỏi âm thầm cảm thán một câu, trong ba vị nam sư phụ này cuối cùng cũng có một vị hơi không làm … người xem thất vọng  .

Bất quá tương đối, Nguyệt Dạ cũng là tướng mạo xuất chúng nhất trong năm vị nam sư phụ.

Tân Liệt tự mình tìm vị trí ngồi xuống, nói: “Hai vị thần hộ đại nhân, vị này chính là đồ đệ của chúng ta? Không biết là thần thánh phương nào muốn xuất động đến bốn người chúng ta tới dạy y?” Hắn vừa nói, vừa cố ý liếc về phía Bất Kinh.

Bởi vì Độn Không châu không cánh mà bay sự tình trọng đại, trừ Dự ngôn thần, Tinh Nguyệt Thương Lan, Tinh Dạ, Nguyệt Dạ cùng Phong Lâm năm người cũng không có những thần giả khác biết, nên lúc này Tân Liệt mới hỏi.

Tinh Dạ cười nói: “Dạ thần, vị đồ đệ này của chúng ta thiên tư thông tuệ, từ lúc có thể nói tới nay, vẫn rất hiểu chuyện. Ngươi cũng biết, lúc y một tuổi nhận thức tất cả chữ, thời điểm hai tuổi là có thể dựa vào cảm giác mẫn tuệ đoán được phương hướng chiêu thức công kích của bổn thần hộ. Ngươi cùng Tiểu Bất Kinh tiếp xúc nhiều sẽ biết.” Nhắc tới đồ đệ ngoan của hắn, Tinh Dạ luôn luôn nói không hết lời. Hắn vừa nói vừa đem Bất Kinh ôm vào trong ngực xoa cái đầu nhỏ của y.

Mỗi lúc này, Bất Kinh liền tương đối oán đại sư phụ của y tại sao không đem chuyện y thật ra đã 30 tuổi nói cho Tinh Dạ.

“Nhị sư phụ! Không nên nhu tóc của ta; còn có, không nên hơi một tí liền ôm ta.” Y đã nhớ không rõ là lần thứ mấy nhắc nhở hắn.

Tinh Dạ ngoảnh mặt làm ngơ, trấn an vỗ vỗ lưng của y, nói với bốn người khác: “Nếu như mấy vị không có ý kiến, từ hôm nay trở đi liền bắt đầu dạy Tiểu Bất Kinh đi.”

Nguyệt Dạ nói: “Bất Kinh trước tiên phải kính trà cho mấy vị sư phụ mới đúng.”

Tinh Dạ rốt cuộc đem y đặt ở trên mặt đất.

Bất Kinh rót bốn chén trà, theo thứ tự bưng cho bốn vị sư phụ, mỗi lần đều nói một câu “Bất Kinh cấp sư phụ kính trà.”

Đến phiên Úc Tú, nàng có chút yêu thích đem y ôm lấy hôn một cái, Bất Kinh mặt lập tức trở nên đỏ rực. Lần, lần đầu tiên được nữ nhân chủ động hôn!

Tinh Dạ buồn cười nói: “Tiểu tử thẹn thùng?” Nguyệt Dạ biết nội tình ở một bên khó khăn nén cười.

Tác Tán hiền lành nhu nhu tóc của y, nói: “Tiểu Bất Kinh, sau này rảnh rỗi có thể đi Tác phủ tìm sư phụ chơi,sư phụ dẫn ngươi đến Nhân giới ăn ngon.”

“Thực thần!” Nguyệt Dạ bất mãn nói, “Làm sư phụ Bất Kinh chủ yếu là dạy y đề cao vị giác cùng khứu giác của mình, không phải là để dẫn y nơi nơi ăn tùm lum.”

Tác Tán cười hắc hắc.

Mục Miễn mặt không thay đổi nói: “Bất Kinh, Lục sư phụ sẽ đối với ngươi rất nghiêm, ngươi tốt nhất chuẩn bị tâm lý.”

“Cầu còn không được.” Bất Kinh ý vị thâm trường cười một tiếng, một chút cũng không có bởi vì tuổi còn nhỏ mà tỏ ra vẻ nhát gan, ngược lại lộ ra vẻ bình tĩnh.

Tân Liệt không nhịn được nghe bọn hắn hàn huyên, nói: “Các ngươi dạy trước đi, ta muốn xem tư chất của y.”

Bất Kinh lại đột nhiên hướng Tân Liệt bổ nhào, gục ở trên đùi hắn nước mắt giàn giụa nhìn hắn: “Liệt sư phụ, ngươi trước dạy Bất Kinh có được hay không?”

Kể từ khi Bất Kinh có thể đi có thể chạy, y thường xuyên sẽ nghĩ ra một chút gì đó hành hạ người tìm thú vui giết thời gian, Nguyệt Dạ kiến thức qua nhiều, cho nên trong nháy mắt cảnh giác , đồng thời dùng ánh mắt đồng tình nhìn Tân Liệt.

Trên đùi đột nhiên nhiều hơn một tiểu thân thể mềm mại, Tân Liệt nhất thời không biết làm sao: “Ngươi. . . . . .”

“Liệt sư phụ? Ngươi không thích Bất Kinh sao?” Y chớp mắt nhìn Tân Liệt, lông mi thật dài rung động, cái miệng nhỏ nhắn méo lại tựa hồ tùy thời đều sẽ lên tiếng khóc lớn. Trời mới biết trong lòng y có bao nhiêu ác tâm trong động tác của mình, bất quá, nếu bọn họ đều đem y coi là tiểu hài tử, y sẽ không ngại cho bọn họ biết một chút về tiểu hài tử “Hoạt bát” cùng “Nghịch ngợm” .

Ánh mắt khiển trách của mọi người đều quăng tới đây, Tân Liệt lúng túng thanh khụ một tiếng: “Sư phụ. . . . . . Khụ khụ, làm sao lại không thích đồ đệ của mình?”

Bất Kinh hai mắt sáng ngời: “Thật sao? Như vậy sư phụ có thể hay không biểu diễn một chút tuyệt chiêu ‘nhất nhãn vạn lý’ của ngài?”

Tân Liệt trên mặt hiện ra vẻ đắc ý, nhưng vẫn bày ra bộ dáng bình tĩnh, nói: “Không nghĩ tới ngươi nhỏ tuổi lại nghe nói qua ‘ nhất nhãn vạn lý ’.”

Nhất nhãn vạn lý là độc môn tuyệt kỹ của dạ thần Tân Liệt, một khi mở ra Thiên Nhãn, có thể đem chuyện phát sinh ở ngoài vạn dặm nhìn  nhất thanh nhị sở. Mở ra Thiên Nhãn không chỉ có cần đầy đủ thần lực trụ cột, hơn nữa còn có một bộ tâm pháp vận chuyển thần lực. Không có bộ tâm pháp này người là không cách nào mở ra Thiên Nhãn . Nhưng lúc thi triển ‘ nhất nhãn vạn lý ‘ phải có một cái điều kiện, đó chính là phải tạm thời đóng cửa các giác quan khác trừ thị giác, đem thần lực tập trung ở trên ánh mắt.

Nguyệt Dạ nhìn nụ cười âm hiểm trên mặt Bất Kinh, đột nhiên có loại cảm giác không ổn.

“Liệt sư phụ, nguyện ý thi triển cho Bất Kinh xem sao?” Y dùng ánh mắt mong đợi nhìn Tân Liệt.

Tân Liệt  khụ một tiếng, nói: “Có gì không thể? Bất Kinh muốn xem cái gì?”

Bất Kinh ngẩng đầu lên hỏi: “Muốn nhìn cái gì cũng có thể sao?”

Tân Liệt lấy một loại tư thế ngạo mạn đứng lên: “Tất nhiên. Chỉ cần là trong vạn dặm, mắt của bổn thần đều có thể thấy.”

Bất Kinh khờ dại nói: “Nghe Đại sư phụ cùng Nhị sư phụ nói trong cung của Hoa tiên tử có rất nhiều hoa xinh đẹp, không bằng sư phụ giới thiệu cho Bất Kinh một chút đi.”

“Không thành vấn đề.” Tân Liệt không nghi ngờ gì, đóng cửa những giác quan khác sau đó thi triển Thiên Nhãn hướng Tu Hoa cung chỗ ở của Hoa tiên tử nhìn, nhất nhất đem tên hoa nói cho Bất Kinh nghe.

Chốc lát, hắn mới đóng cửa Thiên Nhãn, không ngờ lại ngửi thấy một cỗ mùi thúi mãnh liệt gay mũi. Tân Liệt sắc mặt nhất thời trở nên tái nhợt.

Sầu riêng! Lại là sầu riêng mà hắn ghét nhất.

“Các ngươi đang làm cái gì vậy? !” Tác Tán biết rõ ràng hắn đối với mùi vị sầu riêng nhạy cảm, lại còn ăn đến ngon lành.

Tác Tán cười hắc hắc, tiếp tục ăn, vừa nói: “Đồ đệ ngoan thật hiểu chuyện.”

Úc Tú ở một bên che miệng cười; Mục Miễn vẫn là bộ dạng lạnh nhạt, không có vẻ mặt đặc biệt gì.

Bất Kinh vẻ mặt vô tội nói: “Liệt sư phụ, Bất Kinh thích nhất ăn cái này, cho nên mới muốn đem cái này lấy ra cùng các sư phụ chia sẻ .” Làm đặc công ưu tú nhất, y vĩnh viễn cũng không cho phép mình đối với “Địch quân” không biết gì cả, cho nên y đã sớm từ nơi Nguyệt Dạ đối với hứng thú, yêu thích, tính cách đặc điểm của mấy vị sư phụ này làm một phen điều tra, cho nên mới có một màn này.

Tân Liệt bởi vì mùi sầu riêng thối, sắc mặt đã sớm trở nên tái nhợt, tựa hồ tùy thời đều có thể té xỉu, nhưng hắn vẫn là nhạy cảm phát hiện ở trong mắt của Bất Kinh một tia giảo hoạt. Hắn nhất thời hiểu đồ đệ mới hắn vừa mới nhận này căn bản là cố ý để hắn khai thiên nhãn. Như vậy y có thể thừa dịp hắn đóng cửa khứu giác lấy ra sầu riêng tới chỉnh hắn!

“Ngươi, ngươi cái tên liệt đồ. . . . . .” Tân Liệt hai mắt trợn lên, cư nhiên té xỉu.

Bất Kinh cũng sợ hết hồn: “Liệt sư phụ dễ dàng liền bị hun ngã như vậy?” Y theo bản năng nhìn về phía Nguyệt Dạ cách mình gần nhất.

Nguyệt Dạ nghiêm trang hồi đáp: “Mặc dù dạ thần quả thật đối với sầu riêng cực kỳ nhạy cảm, nhưng  lần này hắn tuyệt đối là bị ngươi chọc cho ngất.”

Bất Kinh vô tội chớp chớp mắt, nhưng trong lòng  đắc ý: hừ, lão đầu, đừng cho là ta hảo khi dễ .


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.01.2012, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 11
Chương 6: Đồ đệ thiên tài!

Tân Liệt vẫn nằm trên mặt đất hôn mê bất tỉnh, tựa hồ tất cả mọi người đem hắn quên đi.

Trải qua thương lượng, mọi người quyết định mỗi ngày an bài hai vị sư phụ dạy Bất Kinh, ngày thứ nhất là Nguyệt Dạ cùng Tinh Dạ; ngày thứ hai là Úc Tú cùng Tác Tán; ngày thứ ba là Tân Liệt cùng Mục Miễn. Sau đó lại đến phiên Nguyệt Dạ cùng Tinh Dạ, như thế suy ra.

Úc Tú vừa nghe Nguyệt Dạ an bài, hé miệng cười một tiếng: “Hữu thần hộ đại nhân chẳng lẽ là cố ý ?” Nàng hướng Mục Miễn liếc một cái. Mục Miễn vẫn thần tình lạnh nhạt, một bộ đoán không ra.

Bất Kinh đùa cợt nháy mắt mấy cái. Nơi này chẳng lẽ có ẩn tình gì?


Nguyệt Dạ hơi sững sờ, nhưng ngay sau đó bừng tỉnh đại ngộ, nói: “Là ta sơ sót, đã quên Phong Thần cùng Thần Dạ luôn luôn bất hòa , như vậy –”

“Đại sư phụ!” Bất Kinh kéo kéo chéo áo của hắn. Y đối với mình làm ra động tác tính trẻ con như vậy rất phỉ báng, nhưng là thanh âm của y quá nhỏ, chỉ có như vậy mới có thể khiến cho Nguyệt Dạ chú ý.

“Bất Kinh, làm sao vậy?”

Bất Kinh nghiêm trang nói: “Để cho Liệt sư phụ và Mục sư phụ cùng dậy ta đi.”

Tinh Dạ lại bắt đầu quan tâm: “Bất Kinh, như vậy sao được? Liệt sư phụ cùng Mục sư phụ của ngươi luôn luôn xem không thuận mắt nhau, hôm nay không có ầm ĩ lên quả thực trăm năm khó được. Nếu quả thật đem bọn họ an bài ở chung một chỗ, bọn họ nhất định lại tranh cãi kịch liệt, vạn nhất Tiểu Bất Kinh chịu ảnh hưởng nên làm cái gì bây giờ? Nguyệt Dạ, ngàn vạn không thể đem bọn họ an bài  chung một chỗ.” Bởi vì cung điện mỗi người bọn họ cách nơi này có chút khoảng cách, cho nên nếu như an bài  cùng một ngày, cũng có nghĩa là hai người này cả ngày đều phải chung một chỗ, kể cả lúc ăn cơm.

Bất Kinh nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói: “Nhị sư phụ, Liệt sư phụ thần lực nghiêng về tính nóng, Mục sư phụ lại là tính gió. Gió có thể trợ giúp lửa, nếu hai người kết hợp, nói không chừng sẽ có hiệu quả không tưởng.”

Tinh Dạ lập tức bị Bất Kinh lay động, gật đầu lia lịa: “Có đạo lý, có đạo lý.”

Nguyệt Dạ đánh cái rùng mình , cổ quái liếc về phía Bất Kinh: Ngươi muốn làm  gì?

Bất Kinh cười ngọt ngào: không có gì.

Nguyệt Dạ biết y mặc dù yêu hồ nháo, nhưng  không đến nỗi cố tình gây sự, liền cũng không kiên trì nữa.

“Như vậy liền định ra tới. Bất Kinh ba tuổi ta cùng Tinh Dạ đã bắt đầu dạy y Thần Thuật đơn giản một chút, đều đã quen thuộc, cho nên hôm nay liền do hai vị Dược Thần cùng Thực Thần bắt đầu dạy trước cho Bất Kinh đi.”

“Dạ, hữu thần hộ đại nhân.”

Tác Tán ha hả cười một tiếng, vỗ vỗ lồng ngực: “Không thành vấn đề, yên lòng giao cho chúng ta đi. Mặc dù không rõ ràng lắm rốt cuộc là người nào muốn lục thần chúng ta dạy y, nhưng là đứa bé này Bổn thần nhìn quả thật yêu thích, cho nên nhất định sẽ đem tất cả bản lãnh của ta dạy cho y.” Thực thần mặc dù tính cách tùy tiện, thật ra thì cũng là một người tâm tư rất mềm mại, không hề giống bề ngoài tục tằng của hắn.

Nguyệt Dạ khẽ mỉm cười: “Nguyệt Dạ vô cùng cảm kích. Các vị yên tâm, đợi đến ngày Bất Kinh học thành, Nguyệt Dạ sẽ tự đem thân phận báo cho biết. Y tuyệt đối có tư cách làm đồ đệ của các ngươi. Dĩ nhiên, các vị cũng tuyệt đối đủ tư cách làm sư phụ của y.” Lời của hắn rất có thâm ý, vả lại thêm dấu diếm khen tặng, mấy người nghe đều thật hài lòng.

Nguyệt Dạ gọi người đem Tân Liệt khiêng đi đưa về Dạ Du Thần phủ, đưa mấy người khác rời đi, chỉ để lại Bất Kinh, Úc Tú cùng Tác Tán.

Tác Tán nóng lòng muốn thử nói: “Dược thần, không bằng buổi sáng ngươi nghỉ ngơi, để ta tới dạy Bất Kinh, xế chiều đến phiên ngươi như thế nào?”

Úc Tú khẽ mỉm cười: “Như thế cũng tốt, chẳng qua là thực thần đừng vụng trộm dẫn theo y nơi nơi tìm thức ăn ngon. Nếu không, Nguyệt Dạ đại nhân nói không chừng sẽ tức giận.”

Bất Kinh đạm thanh nói: “Trước khi học xong các bản lãnh của sư phụ, Bất Kinh sẽ không lơ là.”

Y ôm quyền đối với hai người nghiêm túc nói: “Bất Kinh cũng xin hai vị sư phụ nghiêm khắc dạy Bất Kinh.”

Tác Tán cùng Úc Tú nhìn y một đứa trẻ bón tuổi lại bày ra vẻ mặt thật tình nghiêm túc như vậy, đều không khỏi  hơi ngẩn ra. Đứa nhỏ này, mới bốn tuổi liền thật có khí thế!

Tác Tán cười ha ha: “Tốt! Tốt! Tốt! Quả nhiên đủ tư cách làm đồ đệ của bản thần! Tiểu Bất Kinh, ngươi yên tâm, sư phụ cũng nhất định sẽ hảo hảo dạy ngươi. Về phần hưởng thụ thức ăn ngon, sau này Bất Kinh theo sư phụ đi a .”

Úc Tú cũng vui mừng gật đầu, hàn huyên mấy câu rời đi.

Tác Tán: “Tiểu Bất Kinh, ngươi cũng đã biết Tác sư phụ am hiểu nhất chính là cái gì?”

Bất Kinh tự tin cười một tiếng, chậm rãi mà nói: “Dĩ nhiên biết. Tác sư phụ lợi hại nhất phải kể tới khứu giác, bất kỳ hơi thở trong vòng ngàn dặm cũng chạy không khỏi cái mũi của ngài.”

Tác Tán lắc đầu, ha hả cười một tiếng: “Cái mũi của sư phụ sở dĩ lợi hại như thế cũng có chút ưu thế trời sinh ở trong, sư phụ cho rằng kiêu ngạo nhất của sư phụ chính là Linh Biện thuật.”

“Linh biện thuật?” Bất Kinh từ trong túi quần móc ra một bản ghi chép cùng một “bút chì” tự mình làm ra.  Ngòi bút chính là một loại vật chất ở tại thần giới tương tự với than chì y tìm thật lâu mới tìm được. So với bút lông của bọn họ dùng tốt nhiều.

“Ách, Tiểu Bất Kinh, đây là?” Tác Tán kỳ quái nhìn y dùng một loại tư thế kỳ quái nắm que gỗ gì đó.

Bất Kinh giải thích: “Cái này cùng bút không sai biệt lắm, bút lông quá lớn, ta cầm không có  tiện.” Ghi chép lại đương nhiên là thói quen dưỡng thành lúc y làm đặc công. Đem tin tức chủ yếu viết xuống, sau khi phân tích lập tức hủy diệt.

Tác Tán nói tiếp: “Linh biện thuật là  cơ sở để  khứu giác  thăng hoa thêm một bước. Ngươi cũng đã biết mỗi người đều có hơi thở bất đồng, có lẽ có tương tự, nhưng  khác biệt rất nhỏ luôn tuyệt đối tồn tại . Mà chỉ cần học xong linh biện thuật là có thể thông qua hơi thở bất đồng phân rõ người khác nhau. Phải học được linh biện thuật, đầu tiên dĩ nhiên là phải rèn luyện độ mẫn cảm của khứu giác.”

Thế kỷ 21 phân biệt dấu vân tay, con ngươi cùng cảm ứng hơi thở, Bất Kinh đã sớm không kinh sợ khi thấy chuyện quái dị, dĩ nhiên sẽ không đối với linh biện thuật này cảm thấy giật mình.

Tay Bất Kinh viết rất nhanh, nói: “Nói cách khác chỉ cần học xong linh biện thuật, bất kể đối phương dịch dung, biến thân như thế nào, cũng có thể nhận ra hắn sao?”

Tác Tán thấy y nhanh như vậy liền hiểu, tán thành gật đầu: “Không tệ, đúng là như thế. Bởi vì bất kể thay đổi như thế nào, mùi của hắn vẫn không có đổi, trừ phi hắn dùng pháp thuật đặc biệt che lại mùi của mình, tình huống như thế thì liền khác.”

“Nhưng nếu một người nhập vào thân người khác  thì sao?” Bất Kinh mỉm cười, đã có lĩnh hội, vừa đem một ít tờ giấy kéo xuống dùng thần lực hủy thành tro tàn, vừa nói.

Tác Tán sửng sốt, cái vấn đề này, hắn còn chưa từng nghĩ tới.

“Nhưng nếu thật như vậy, đại khái thì không thể phán đoán bằng hơi thở, chỉ có thể từ tính cách hoặc là những phương diện khác bắt tay vào  đi.”

Bất Kinh gật đầu đem bản bút ký cắm vào trong bộc nhỏ bên hông.

“Sư phụ, không biết Thần giới có linh hồn không?”

Tác Tán vừa vuốt bụng tròn trịa vừa nói: “Dĩ nhiên. Ngươi mới nói ‘ nhập vào thân ’, cũng chính là linh hồn của một người tạm thời mạnh mẽ kìm lại linh hồn kia mới có thể chiếm cứ thân thể của hắn.”

Bất Kinh có chút thích thú đưa ra câu hỏi: “Như vậy, những hơi thở của linh hồn này cũng bất đồng sao? Linh biện thuật có thể phân biệt sự bất đồng của linh hồn  hay không?”

Tác Tán kinh ngạc há to mồm. Hơi thở của linh hồn cũng có bất đồng. . . . . Loại vấn đề này hắn chưa từng có nghĩ tới.

“Cái này. . . . . . Sư phụ cũng chưa nghe nói.”

Bất Kinh đạm thanh nói: “Bất Kinh từng nghe quá một câu nói, ‘ trên thế giới không có hai mảnh lá cây giống nhau ’, Bất Kinh nghĩ, nếu hơi thở người có bất đồng, hơi thở linh hồn của con người bất đồng cũng không gì kỳ quái.” Nói với sư phụ phương diện này, nói không chừng linh biện thuật của hắn sẽ có đột phá.

Tác Tán vụt đứng lên, kích động đi tới đi lui, bụng to run lên một cái : “Thiên tài a, thiên tài. Tiểu Bất Kinh , nếu quả thật đúng như ngươi nói,linh biện thuật vạn năm qua thần giới ghi chép  đều phải sửa. Lời của ngươi gợi ý cho sư phụ, sau khi sư phụ trở về nhất định suy nghĩ thật kỹ, hiện tại sư phụ lại bắt đầu dạy ngươi. Tương lai thành tựu của ngươi có vượt qua sư phụ cũng không nhất định a.”

Bất Kinh khẽ mỉm cười. Y không có nghĩ tới vấn đề vượt xa hay không vượt xa,cái  y muốn làm chính là đem bản lãnh của mỗi người toàn bộ học đến tay, như thế mà thôi.

Chỉ có như vậy, mới có thể chân chính tự lập ở cái thế giới này.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.01.2012, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Chương 7: Tình hữu nghị của nam nhân chính là đánh mới ra !

Hôm nay là ngày thứ hai Bất Kinh chính thức bắt đầu học tập Thần Thuật, cũng là lần đầu tiên Mục Miễn cùng Tân Liệt cùng nhau dạy Bất Kinh. Bất Kinh nghe Nguyệt Dạ nói, khi Tân Liệt rốt cuộc tỉnh táo lại biết được mình lại bị xếp cùng Mục Miễn, lúc ấy liền giận đến nổi trận lôi đình, tìm đến nhà Mục Miễn đi lý luận.

Sau lại không biết phát sinh chuyện gì, không chỉ  không hết giận, ngược lại giận đến”Lửa bốc bốn trượng” .


Bất Kinh cùng Tinh Dạ vừa uống trà, vừa chờ Mục Miễn cùng Tân Liệt. Tinh Dạ thật sự không yên lòng đem Tân Liệt cùng Mục Miễn an bài ở chung một chỗ, vừa lúc hôm nay không có chuyện gấp gáp, liền rút ra thời gian tới đây kiểm tra.

Đúng lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân, hai người Mục Miễn cùng Tân Liệt một trước một sau đi tới.

Bất Kinh từ trên ghế trượt xuống,không kiêu ngạo không siểm nịnh kêu lên: “Liệt sư phụ tảo an*, Mục Sư phụ tảo an.”

* chào buổi sáng

“Bất Kinh sớm.” Mục Miễn ấm giọng nói.

Tân Liệt hừ lạnh một tiếng: “Liệt đồ, hôm nay sư phụ sẽ không lưu tình .” Hắn còn nhớ chuyện ngày hôm qua, tiểu quỷ này lại hại hắn tại trước mặt nhiều người bị sầu riêng hun đến té xỉu, quá mất mặt. Nhất là còn trước mặt tên khốn Mục Miễn kia.

Bất Kinh nhíu mày nói: “Chính hợp ý ta.”

Tân Liệt hừ một tiếng.

Tinh Dạ len lén nhìn Mục Miễn một chút, gặp không có ý tứ mở miệng, hơi chút yên lòng.

Trước  Tân Liệt dạy Bất Kinh khai thông Thiên Nhãn, mà khai thiên nhãn đầu tiên phải học được vận chuyển thần khí. Tân Liệt để  Bất Kinh ngồi xếp bằng ở trên nệm bồ, đưa tay dán tại trên lưng của y chậm rãi trượt đi.

“Có thể cảm giác được phương hướng thần khí vận hành không?”

“Ừ.”

Bất Kinh khẽ nhíu mày. Thân hình của y đối với thần lực Tân Liệt đưa vào vẫn không thể hoàn toàn dung hợp, cho nên chỉ cảm thấy toàn thân cao thấp kèm theo một cỗ cảm giác đau nhói. Y không có kêu ra tiếng, nhưng trên trán lại chảy ra mồ hôi.

Tinh Dạ nhìn có chút đau lòng, nhưng cũng không có mở miệng.

“Y mới bốn tuổi, ngươi trước tiên có thể dạy y những pháp thuật khác, cần gì phải vội vã khai thiên nhãn?” Mục Miễn đạm thanh nói.

Tân Liệt thần sắc hơi đổi, bỗng dưng thu tay lại: “Bây giờ là bổn thần dạy, Phong Thần cần gì phải nói nhiều?”

Bất Kinh cảm giác được toàn thân buông lỏng, khắc chế không được  ngã xuống từ phía sau . Mục Miễn vung tay lên, một cỗ gió vừa cương vừa nhu vững vàng nâng y, chờ y ngồi vững vàng sau mới buông y ra.

“Đa tạ Mục Sư phụ.”

Mục Miễn gật đầu, đối với Tân Liệt nói: “Y không phải là đồ đệ của một mình ngươi, nếu như ngươi mạnh mẽ khai thiên nhãn, thân thể của y chịu không nổi, sẽ ảnh hưởng đến tu luyện sau này. Chẳng lẽ Dạ thần ngay cả đạo lý đơn giản như vậy cũng đều không hiểu?” Ngữ khí của hắn thủy chung bình bình đạm đạm, không vội không chậm, lại mang theo một chút đùa cợt, quả thật có bản lãnh làm người tức giận. Mà Tân Liệt vốn chính là một người cực kỳ tự phụ, bị hắn châm chọc như vậy không tạc mao mới là lạ.

Bất Kinh thầm nghĩ: nhìn không ra Mục Sư phụ vẫn lãnh lạnh nhạt đạm , cư nhiên biết ăn nói như thế, cũng khó trách Liệt sư phụ luôn là thua thiệt.

Tân Liệt đề cao thanh âm nói: “Bổn thần ban đầu cũng là khai thiên nhãn như vậy, cũng không có chuyện gì? Nếu như liệt đồ thể chất thật bết bát như vậy, vậy cũng không cần nhiều người dạy hắn !”

“Ngươi có thể, cũng không đại biểu Bất Kinh cũng có thể. Dạ thần đại nhân có trước kiểm tra một chút tình huống thân thể của Bất Kinh hay không, nếu quả thật có thể thừa nhận, Mục Miễn cũng sẽ không nói nhiều.” Mục Miễn không mặn không lạt nói.

Tân Liệt cười lạnh nói: “Ngươi sẽ không nói nhiều? Theo ta thấy, ngươi là người thích nói nhiều nhất! Bình thường một bộ tư văn nho nhã tất cả đều là giả tạo!”

Bất Kinh thấy hai người càng ầm ĩ càng đầu nhập, chậm rãi đi tới bên người Tinh Dạ ngồi xuống, rót cho mình chén trà, vừa uống trà vừa hỏi.

“Nhị sư phụ, Mục Sư phụ cùng Liệt sư phụ có thù lâu năm?”

Trong mắt hai người bọn họ đối phương đều không đáng  . Ngày hôm qua Bất Kinh cũng là từ lời nói của Nguyệt Dạ cùng Úc Tú đoán ra điểm này, mới kiên trì đem bọn họ phân chung một chỗ . Nếu như có thể mượn cơ hội giải quyết ân oán của bọn họ đối với mọi người mà nói cũng là chuyện tốt, nhất là Bất Kinh, y cũng không hy vọng khi y học tập thần thuật, hai người ngày ngày ghé vào lỗ tai y cãi lộn ầm ĩ.

Tinh Dạ nhỏ giọng nói: “Một trăm năm trước, Liệt sư phụ cùng Mục sư phụ ngươi đồng thời đạt được cơ hội bái Nguyệt thần làm thầy, hai người thành đối thủ cạnh tranh tranh thảm thiết, không nghĩ tới Nguyệt thần không có thu bất kỳ một người trong bọn họ. Liệt sư phụ ngươi cho rằng là Mục Sư phụ cản trở, mà Mục Sư phụ ngươi, lại cho rằng Liệt sư phụ ngươi động tay động chân. Cho nên hai người vẫn oán hận chất chứa đến giờ.”

“Sau này?”

“Sau lại hai người cũng bái thầy khác, vẫn kết thù đến bây giờ.”

Bất Kinh đột nhiên hỏi: “Bọn họ có động thủ không?”

Tinh Dạ suy nghĩ một chút: “Thế thì không có. Tân Liệt mặc dù tính nhẫn nại cực kém, nhưng cũng không phải là người vô duyên vô cớ động thủ; mà Mục Miễn thì cảm thấy không giải quyết được chuyện liền động thủ là nhục với người có văn hóa, cho nên hai người chưa từng giao thủ.”

Bất Kinh khẽ mỉm cười: “Vậy thì dễ làm.”

“Ngô?” Tinh Dạ kỳ quái nhìn Bất Kinh độc nhiên trở nên rất hưng phấn, “Dễ làm? Tiểu tử sẽ không phải là muốn khuyên giải đi? Đó là không có khả năng.” Một trăm năm nay không biết có bao nhiêu tiền bối khuyên bọn họ hòa hảo qua, nhưng chưa từng có một người có thể thành công.

Bất Kinh ngoảnh mặt làm ngơ, cầm lên hai chén trà chia ra hai hướng ném về phía Tân Liệt cùng Mục Miễn. Hai người thân hình thoáng một cái, thân thể đã né tránh, đem chén trà đón ở trong tay.

“Liệt đồ! Ngươi muốn mưu sát sư phụ sao!”

Mục Miễn thì nhàn nhạt nhìn y.

Bất Kinh hì hì cười một tiếng, nhưng ngay sau đó nghiêm túc nói: “Liệt sư phụ, Mục Sư phụ, các ngươi đánh một trận đi!”

“Bất Kinh!” Tinh Dạ kích động thiếu chút nữa từ trên ghế té xuống, một tay bắt lại y, “Tiểu tử thúi! Ngươi cũng đừng đổ dầu vào lửa nữa!”

Mục Miễn cùng Tân Liệt đều đưa ánh mắt bí hiểm quăng hướng đối phương .

Bất Kinh từ trong ngực Tinh Dạ giãy dụa đi ra , chậm rãi nói: “Hai vị sư phụ đối chọi gay gắt nhiều năm như vậy còn chưa cùng đối phương giao thủ chẳng lẽ không cảm thấy tiếc nuối sao? Chẳng lẽ các ngươi không muốn biết mình và đối phương ai mạnh hơn ai?”

“Ôi, tiểu tổ tông của ta a,” Tinh Dạ ở một bên bất đắc dĩ vỗ cái trán, “Hai người này nếu là đánh nhau thật, thế nào cũng sẽ hủy đi phủ đệ của Nguyệt Dạ! Hai người các ngươi, ngàn vạn không thể động thủ. Một khi đánh nhau thật, nhất định lưỡng bại câu thương. Cái kia, ta lấy thân phận Tả Thần Hộ ra lệnh các ngươi không được động thủ!”

Tân Liệt cùng Mục Miễn vẫn đang nhìn nhau , trong mắt cũng lóe ra tia lửa hưng phấn. Thật ra thì thật lâu tới nay trong tiềm thức bọn họ đều có ý nghĩ đấu cùng đối phương. Nhưng  chủ động mở miệng có nghĩa là tu dưỡng yếu thế, cho nên vẫn chưa đánh nhau thật.

Bất Kinh vẫn còn tiếp tục quạt gió thổi lửa: “Liệt sư phụ, Mục Sư phụ, đánh một trận đi, tình hữu nghị của nam nhân chính là đánh mới ra !” Chỉ có ở trong quá trình đấu mới có thể ý thức được chỗ đối phưng mạnh hơn so với mình cùng phương diện đối phương mạnh hơn mình, nếu nói”Anh hùng tiếc anh hùng” chính là chuyện này.

“Hoang đường!” Tân Liệt khinh thường xuy một tiếng.

“Ngụy biện.” Mục Miễn đạm thanh nói.

Hai người trong miệng nói như thế, cước bộ đã không hẹn mà cùng về phía ngoài dời đi, trên người tản ra khí cuồn cuộn nổi lên trường bào của bọn họ, tiếng động cô cô.

Tinh Dạ quá sợ hãi, hai người này thật muốn đánh?

Hắn vội vàng muốn cùng đi ra ngoài, Bất Kinh nhảy qua cực kỳ nhanh, ôm hai chân lớn của hắn: “Nhị sư phụ, bụng Bất Kinh đau quá. . . . . .” Nói giỡn, chỉ cần bọn họ một ngày không giải quyết buồn bực trong lòng, quan hệ của bọn họ vẫn sẽ tếp tục đóng băng. Hai người này hôm nay nhất định phải đánh một trận, cho dù hôm nay thật ngăn trở, ngày mai bọn họ cũng sẽ đánh nhau. Tinh Dạ vừa nghe, vội vàng khẩn trương đem y ôm lấy.

“Thế nào lại đột nhiên đau bụng? Có phải Dạ thần mới vừa rồi đưa thần khí vào nhiều lắm hay không? Sư phụ lập tức đi tìm đại phu.”

Bất Kinh lắc đầu, đáng thương tựa vào trong lòng ngực của hắn làm nũng: “Nhị sư phụ, ta không sao, Nhị sư phụ ôm ta rất nhanh sẽ không có chuyện gì.”

“Tiểu Bất Kinh, thật không có chuyện gì sao?” Tinh Dạ lo lắng đưa vào một cỗ khí điều tiết hơi thở trong cơ thể y.

Bất Kinh nói có lệ: “Khụ khụ, sư phụ ôm sẽ không có chuyện gì.”

Lúc này, hai người nghe thấy phía ngoài vang lên bang bang, Tân Liệt cùng Mục Miễn quả nhiên đã đánh nhau.

Tinh Dạ nói: “Bất Kinh, Nhị sư phụ ôm ngươi đi ra ngoài xem một chút được không?”

Bất Kinh lắc đầu liên tục. Lấy tính cách thích quan tâm của Tinh Dạ thấy hai người kia đánh kịch liệt như vậy, không thể nào không nhúng tay vào.

“Nhị sư phụ, ta sợ. Yên tâm đi, Liệt sư phụ cùng Mục Sư phụ cũng là người hiểu được phân tấc, sẽ không làm loạn . Ngươi tin tưởng ta, bọn họ càng đánh tình cảm càng tốt.”

Tinh Dạ thở dài một hơi, nỉ non: “Bọn họ tình cảm có tốt, mới là lạ. . . . . .”

Tinh Dạ thấp thỏm bất an ngồi nửa canh giờ rốt cuộc không nhịn được, hắn không đợi Bất Kinh kháng nghị liền ôm y vội vã bay ra phòng luyện công , đi theo tiếng động.

Không nghĩ tới, đợi đến hắn chạy tới chỗ Tân Liệt cùng Mục Miễn thì lại nhìn thấy hai người bọn họ vừa nói vừa cười đứng ở nơi đó nói chuyện với nhau.

Bất Kinh khẽ mỉm cười. Cái phương pháp này quả nhiên có hiệu quả.

Tinh Dạ bất khả tư nghị xoa xoa con mắt, Tân Liệt cùng Mục Miễn đúng là cười không có sai.

Tân Liệt nói: “Nhìn không ra phong thuật của ngươi lại nắm giữ đến lô hỏa thuần thanh!”

Mục Miễn nói nói cười cười: ” Phân liệt thuật của ngươi cũng rất ngoài dự đoán mọi người.”

“Sau này có cơ hội ta và ngươi hai người lại tỷ thí như thế nào?”

Mục Miễn lành lạnh nói: “Có thể, bất quá ở trước đó, ngươi tốt nhất là từ bỏ cái tật vừa đánh vừa dài dòng không ngừng!”

“Ngươi nói cái gì?”

“Ngươi nghe được rất rõ ràng.”

“Ngươi tên này!”

“Ta như thế nào?”

Vừa ngắt đã dậy.

Bất quá, thần sắc hai ngươi không còn là khinh thường trước kia, mà là nhiều hơn mấy phần hài hòa.

Tân Liệt thấy Bất Kinh xa xa, bước nhanh  tới: “Liệt đồ, mới vừa rồi lại dám ném cái chén vào sư phụ ngươi, ngoan ngoãn tới để  sư phụ giáo huấn ngươi một chút.”

Bất Kinh vội vàng núp ở sau lưng Tinh Dạ: “Nhị sư phụ, ta đau bụng.”

Tinh Dạ liền tranh thủ ôm y, bay đi: “Ta nói muốn đi tìm đại phu ngươi không muốn, lại đau sao?” Bất Kinh ở đầu vai Tinh Dạ lộ đầu ra, đối với Tân Liệt đắc ý cười một tiếng.

Theo ta đấu, còn kém xa a. Đại não của bổn công tử chính là tụ tập trí khôn trên dưới ngàn năm. Ngươi mấy trăm tuổi?

Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.02.2012, 08:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 11
Chương 8: Bốn hộ hệ.

“Bất Kinh.”

Ban đêm, Bất Kinh đang ngồi xếp bằng luyện công trong phòng ôn tập thần thuật mấy vị sư phụ giao cho y, Nguyệt Dạ mang theo mấy đứa nhỏ đi vào.

“Đại sư phụ.”

Bất Kinh ánh mắt sắc bén quan sát mấy người trước mắt. Tổng cộng bốn người, y lập tức đoán được là Nguyệt Dạ đã từng đề cập tìm cho y bốn vị hộ vệ. Bốn người niên kỉ đại khái đều ở mười hai, ba tuổi, vẻ mặt đều có chút nghiêm túc, tựa hồ rất khẩn trương. Trong bốn người chỉ có một thiếu nữ, người mặc quần áo màu nửa đỏ, bên hông thắt một cái đai lưng màu đen rộng lớn, kết thành hình Hồ Điệp, nhìn qua vô cùng bắt mắt. Mắt phải của nàng có một ấn ký con bướm, trong thanh thuần mang theo chút lơ đãng mị hoặc. Một đôi mắt to linh hoạt càng không ngừng chớp, tò mò quan sát sơ thất, có thể thấy được là một người tính tình rất hoạt bát, hiển nhiên là bởi vì Nguyệt Dạ có mặt, không dám càn rỡ. Đứng ở bên cạnh thiếu nữ thiếu niên diện mục thanh tú, có một đầu tóc lam, trên lưng đeo một thanh đại đao. Người thứ ba là một người mặt búp bê, thỉnh thoảng liếc trộm Bất Kinh một cái. Thiếu niên đứng ở phía sau cùng là cao nhất trong mấy người, đoán được chủ tử tương lai của mình là tiểu nam hài trước mắt, có chút không tình nguyện, nhưng là chỉ dám đem bất mãn để ở trong lòng.

Nguyệt Dạ đạm thanh nói : “Từ hôm nay trở đi, Bất Kinh chính là chủ tử của các ngươi, liền kêu y tiểu công tử đi. Nhiệm vụ của các ngươi có hai, một, bảo vệ y ; hai, phục tòng y hết thảy mệnh lệnh, hiểu chưa?”

Bất Kinh lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng Nguyệt Dạ tràn đầy uy tín, trong lúc bất chợt lại cảm thấy vị sư phụ này của y nhìn qua rất có thể tin.

“Dạ, Nguyệt Dạ đại nhân!” Bốn vị thiếu niên cùng nhau trả lời, vẻ mặt tôn kính mà thuận theo.

Bốn người nói xong, lại cùng nhau chuyển sang Bất Kinh, một chân quỳ xuống cùng kêu lên nói : “Thuộc hạ nguyện ý nghe tiểu công tử sai khiến!”

Nguyệt Dạ hài lòng gật đầu một cái: “Từ hôm nay trở đi, các ngươi sẽ ngụ ở Nguyệt phủ, bình thường vẫn ở Tu Luyện Thánh Địa chăm chỉ tu luyện, những lúc khác hãy theo tiểu công tử. Hiểu chưa?”

“Dạ.”

“Bất Kinh, bọn họ giao cho ngươi.” Nguyệt Dạ nói xong, rồi rời đi.

Bất Kinh quan sát bọn họ một phen, theo thói quen lấy ra sổ ghi chép bá bá viết.

“Trước đứng lên đi, có tên không?”

“Có, tiểu công tử.” Bốn người sau khi đứng dậy, một mực cung kính trả lời.

Bất Kinh chậm rãi đứng lên, chắp tay sau lưng nói : “Ta bất kể trước kia các ngươi tên là gì, nhưng là bắt đầu từ hôm nay, các ngươi phải dùng tên mới, các ngươi có ý kiến?”

Bốn người nhìn nhau, cúi đầu nói : “Vậy do tiểu công tử làm chủ!”

Bất Kinh không có xem sót vẻ mặt không phục của bọn hắn, lại làm như không thấy, chỉ nói: “Rất tốt, từ trái sang phải xếp theo tuổi từ lớn đến nhỏ.”

Bốn người không lên tiếng làm theo, không biết vị tiểu công tử này rốt cuộc đang chơi trò gì.

Xếp tại bên trái chính là thiếu niên vóc dáng cao nhất, tiếp theo là thiếu nữ, mặt búp bê cùng thiếu niên tóc lam .

Bất Kinh hài lòng gật đầu một cái: “Vẫn giữ  họ của các ngươi, nhưng tên nhất định đổi. Các ngươi theo thứ tự gọi là, Tiểu Túng, Tiểu Hoành, Tiểu Thiên, Tiểu Hạ. Bốn người các ngươi đều nhất định phải dùng tên mới gọi nhau, nhớ chứ?”

Bốn người không khỏi hai mặt nhìn nhau, nhất thời im lặng. Đây là cái tên gì?

Bất Kinh cũng không thúc giục, chậm rãi tiếp tục nói: “Ta không biết Đại sư phụ có nói qua mục đích cho nhóm các ngươi đi theo ta hay không. Nhưng là ta nhất định nói cho các ngươi biết, đi theo ta, liền chỉ định các ngươi cả đời sẽ oanh oanh liệt liệt. Nếu như không muốn, hiện tại có thể liền thối lui ra, bổn công tử sẽ không ép một người tâm không ở nơi này.”

Có khả năng được Nguyệt Dạ đại nhân nhìn trúng đối với bốn người bọn hắn mà nói đều là vô thượng vinh dự, tự nhiên không thể nào buông tha cho. Mà trên thực tế, Bất Kinh chính là nhìn thấu điểm này, mới cố ý nói như vậy. Y dĩ nhiên không cho phép bọn họ thật thối lui, bởi vì Nguyệt Dạ tìm người tuyệt đối sẽ không quá kém. Cho nên y nói như vậy, chỉ là muốn để cho bọn họ lần nữa nhận rõ thực tế từ nay về sau nhất định phục tùng y.

Quả nhiên, bốn người bất đắc dĩ cúi đầu nói : “Tiểu Túng / Tiểu Hoành / Tiểu Thiên / Tiểu Hạ mặc tiểu công tử sai khiến.”

“Rất tốt! Bổn công tử trước tiên là nói về nguyên tắc làm người của bổn công tử. Chỉ cần không xúc phạm nguyên tắc của bổn công tử, bổn công tử tuyệt đối sẽ không can thiệp bất kỳ chuyện riêng của các ngươi.”

Bốn người cúi đầu chờ y tiếp tục. “Một, tuyệt đối không được phép phản bội; hai, tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh; ba, tuyệt đối không cho phép bán đứng đồng bạn của mình.”

Sau đó, Bất Kinh liền không nói tiếp.

Tiểu Túng ngạc nhiên nói: “Tiểu công tử. . . . . .”

Bất Kinh vén áo bào ngồi xuống, đạm thanh nói : “Chỉ ba điều này mà thôi, nếu như các ngươi có thể làm được ba điều này, bổn công tử tin tưởng nhóm ta sẽ chung sống vô cùng vui vẻ.”

Bốn người cùng nhau quỳ xuống lần nữa: “Thuộc hạ nhất định không dám vi phạm bất kỳ một điều!”

Bất Kinh khoát khoát tay: “Đứng lên đi, chỉ hy vọng như thế. Yên tâm đi, các ngươi hiện tại bất quá là tiểu quỷ mười mấy tuổi, bổn công tử sẽ không cố ý gây khó khăn cho các ngươi.”

Tiểu, tiểu quỷ. . . . . . Bốn hộ vệ chân mày không khỏi đồng thời run lên. Vấn đề là tiểu công tử của bọn họ so với bọn hắn còn nhỏ đi, kia không phải là tiểu tiểu quỷ?

Bất Kinh chú ý tới nét mặt của bọn họ, lúc này mới ý thức được lời nói vừa rồi có chút sai sót. Nhìn bộ dáng bọn họ nhẫn nại cùng câu nệ, y không khỏi cảm thấy những đứa nhỏ này rất thú vị, đột nhiên có một chủ ý.

“Muốn làm hảo hộ vệ của bổn công tử cũng không phải là một chuyện dễ dàng, cho nên trước tiến hành khảo nghiệm.”

“Khảo nghiệm?” Bốn người cảm thấy y bây giờ thực tinh quái.

Tiểu Thiên cảm thấy Bất Kinh một chút cũng không đáng sợ, tò mò hỏi: “Tiểu công tử có muốn khảo nghiệm thần lực của chúng ta hay không?”

Hắn vừa dứt lời, Tiểu Hoành đột nhiên một quyền nện ở trên đầu hắn: “Ngu ngốc! Nếu quả thật là đơn giản như vậy, cũng sẽ không gọi là ‘ khảo nghiệm ’ nữa!”

Bất Kinh âm thầm buồn cười, không nghĩ tới vị thiếu nữ bộ dáng khả ái này cư nhiên cũng là người có tính khí nóng nảy. Y lắc đầu một cái, cười đến cổ quái: “Không, bổn công tử muốn khảo nghiệm chính là nhóm các ngươi có thể tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của bổn công tử hay không.”

Bốn người nhìn nụ cười quỷ dị của y, đột nhiên trong lòng có chút sợ hãi.

Chắc là không có chuyện gì đâu?Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.02.2012, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Chương 9: Kết thù lớn

Bên trong ngự thư phòng, Tinh Nguyệt Thương Lan cùng Tinh Dạ, Nguyệt Dạ đang nghị sự.

Tinh Nguyệt Thương Lan mạn bất kinh tâm ngồi ở chỗ đó, nghe hai vị thần hộ bẩm báo tình trạng gần đây của lục giới, chỉ cảm thấy không thú vị. Hắn nhìn Nguyệt Dạ bộ dáng nghiêm trang, đột nhiên lại nổi lên lòng trêu chọc. Cảm giác của hắn sẽ không sai, Nguyệt Dạ gần đây nhất định gặp được chuyện gì đó cao hứng, mặc dù vẫn sẽ giống như quá khứ một dạng bị hắn chọc giận đến dậm chân, nhưng đối mặt hắn cố ý gây khó khăn thì sự nhẫn nại rõ ràng đề cao rất nhiều, tựa như trong tay có cái gì trù mã một dạng. Tình huống như thế sẽ không để cho Tinh Nguyệt Thương Lan cảm thấy thất bại, ngược lại càng làm cho hắn cảm thấy thú vị. Hắn sẽ không cố ý đi điều tra nguyên do trong đó, chỉ vì hắn cảm thấy như vậy mới có niềm vui thú. Nghĩ như vậy, hắn nhìn chằm chằm Nguyệt Dạ cười đến càng phát ra tà mị cùng mê người.

Nguyệt Dạ không khỏi rùng mình một cái.

“Bệ hạ có gì phân phó?” Hắn bất động thanh sắc hỏi, trong não cũng đang thật nhanh vận chuyển, âm thầm suy đoán Tinh Nguyệt Thương Lan lại muốn như thế nào làm khó hắn, mà hắn lại nên như thế nào đáp lại.

Tinh Dạ đồng tình ở đáy lòng thầm than, Nguyệt Dạ đáng thương, tự cầu nhiều phúc đi.

Tinh Nguyệt Thương Lan nhíu mày, giọng nói vô tội nói : “Gần đây thật là không thú vị, không bằng nhị vị thần hộ bồi bổn hoàng đi ra ngoài đi dạo một chút như thế nào?”

Bệ hạ có lệnh, Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ tự nhiên không thể cự tuyệt, ba người dịch dung sau nhàn nhã ra khỏi hoàng cung.

Hoàng cung ở vào Hoàng Thành Tinh Nguyệt thành Thần giới, cùng thành trấn Nhân giới tương tự, cũng có khách sạn, tửu quán cùng trà lâu. Địa phương bọn họ muốn đi là Tinh Nguyệt thành đường phố náo nhiệt phồn hoa nhất. Chính là ban đêm, trời chiều tà hạ, đèn rực rỡ mới lên, vì cả Hoàng Thành phủ thêm sa mỏng màu vàng kim. Dưới tia sáng màu vàng nhu hòa, góc cạnh phòng ốc đình đài tựa hồ cũng nhu hòa rất nhiều. Ngay cả gió đêm cũng thêm mấy phần ôn nhu.

Tinh Nguyệt Thương Lan tâm tình thật tốt, trên mặt cười cũng không cứng rắn như bình thường mà tăng thêm mấy phần ấm áp. Hắn mang theo Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ vào một nhà tửu lâu phạm vi nhìn tốt.

Bên kia đường phố, Bất Kinh chắp tay sau lưng nghênh ngang mà dẫn dắt bốn hộ vệ của mình chậm rãi về phía bên này đi tới.

Bốn hộ vệ đi theo phía sau y hai mặt nhìn nhau, không biết y đang đánh cái chủ ý quỷ quái gì, trong lòng cũng không rõ.

Tiểu Thiên chỉ vào mặt búp bê khả ái, không nhịn được tiến tới: “Tiểu công tử, ngươi rốt cuộc muốn khảo nghiệm chúng ta thế nào?”

“Đang nghĩ .”

Ánh mắt Tiểu Bất Kinh nhìn đến phương hướng chính là phố đối diện vị trí ba người Tinh Nguyệt Thương Lan, bởi vì cửa sổ mở ra,  đưa mấy người bọn họ  nhìn thấy nhất thanh nhị sở.

Nơi đó có một nam tử áo lam khí chất tướng mạo đều rất xuất sắc dẫn tới sự chú ý của y.

Nam tử cùng hai vị nam tử khác ngồi đối diện nhau. Không biết nam tử áo lam kia nói cái gì, nam tử áo xám một bộ muốn bộc phát lại ẩn nhẫn kìm nén, nhìn qua vừa đáng thương lại không biết thế nào.

Nhìn nam tử áo lam trên mặt khí chất tự tin cùng phong phạm vương giả không thua gì mình, Bất Kinh đột nhiên cảm thấy không vui, ác liệt sản sinh ý tưởng trò đùa dai.

Tại lúc chưa trọng sinh, y là đặc công trong tất cả đặc công công nhận cuồng ngạo nhất cùng có tư cách cuồng ngạo nhất, y vẫn cảm thấy đây là chuyện đương nhiên cũng tỏ ra ngạo. Hôm nay đột nhiên nhìn thấy một nam tử khí tràng cùng mình không kém bao nhiêu, chớ trách y để ý như vậy.

Y đối với bốn hộ vệ ngoắc ngoắc ngón tay.

“Thấy nam tử quần áo màu lam bên kia không? Chỉ cần các ngươi có thể từ nơi của hắn lấy được một tinh tệ coi như các ngươi thông qua khảo nghiệm, phương pháp không hạn chế.” Theo lời y biện pháp tự nhiên bao gồm cả hãm hại lừa gạt.

Tiểu Tung nhìn nam tử kia một cái, khẳng định nói: “Người nam nhân kia rất mạnh.”

Bất Kinh suy nghĩ sâu xa cười một tiếng: “Không mạnh  cũng sẽ không để cho các ngươi đi khiêu chiến.”

Tiểu Thiên kêu lên: “Như vậy phương pháp khảo nghiệm cũng quá quái dị đi? Vô duyên vô cớ hắn làm sao cho chúng ta bạc?”

“Ha hả, nghe tựa hồ  thật thích!” Tiểu Hoành cười hì hì, cũng là cô gái mê nháo. Nàng một đôi mắt linh lợi chuyển,  đang nghĩ biện pháp.

Tiểu Hạ hừ nhẹ một cái, không dám quá lớn tiếng.

“Nếu như một lần không thể thành công, nhất định sẽ dẫn tới hắn cảnh giác.” Tiểu Tung nói ra vấn đề mấu chốt nhất.

Bất Kinh thần sắc nghiêm túc nói: “Cho nên mới nói là khảo nghiệm, nếu không các ngươi cho là ta là mang bọn ngươi tới chơi?” Mặc dù trong đó quả thật có thành phần cố ý, nhưng y cũng ở đây mượn cơ hội khảo sát năng lực phân tích cùng năng lực tùy cơ ứng biến của bọn họ. Hộ vệ của y nếu như là một đám ngu ngốc, cũng chỉ sẽ cản trở mà thôi. Lúc còn là Lục Phóng, y sáu tuổi liền bắt đầu tiếp nhận các hạng huấn luyện phương diện đặc công, mấy người này làm người Thần giới, cũng không so với y kém mới phải.

Bốn hộ vệ nhất thời không lời nào để nói.

Bất Kinh thấy bọn họ trầm mặc, biết bọn họ đã không có bất kỳ ý kiến gì, chậm rãi nói: “Nắm chặt thời gian nha, nói không chừng hắn lập tức sẽ rời đi nơi đó, nếu như tại hắn trước khi rời đi các ngươi còn không có nghĩ ra biện pháp, coi như các ngươi thua.”

Tiểu Hạ  giậm chân một cái, đem ba người khác kéo ở chung một chỗ, liến thoắng thương lượng.

Bất Kinh vừa mong đợi bọn họ biểu hiện, lại cảm thấy cách làm hôm nay của mình có chút tính trẻ con, dứt khoát thảnh thơi ở trên một tảng đá lớn ven đường ngồi xuống, lười biếng chống đầu nhìn mấy người bọn họ. Nhìn chẳng qua y là không thú vị ngồi ở chỗ đó, trên thực tế cũng đang mặc niệm tâm pháp của mình. Một người kỷ luật nghiêm khắc sẽ không bỏ qua bất kỳ thời gian cùng cơ hội có thể lợi dụng. Mà y, chính là người như vậy.

“Tiểu công tử!” Tiểu Hoành nhảy cà tưng tới.

“Nghĩ ra biện pháp?”

Tiểu Hoành bĩu môi nói: “Người nam nhân kia nhìn qua rất lợi hại, chúng ta không dám dễ dàng ở trước mặt hắn sử dụng thần lực, không thể làm gì khác hơn là dùng phương pháp khác.” Nàng dí dỏm cười đối với hắn nháy mắt mấy cái, hiển nhiên nghĩ biện pháp bọn họ nghĩ ra cảm thấy rất đắc ý.

“Ta rất mong đợi.” Bất Kinh giòn giã nói.

Bất Kinh tìm một địa phương bí ẩn nhìn bốn người bọn họ hướng bên kia đi tới.

Tinh Nguyệt Thương Lan một chút cũng không biết hắn lúc này bị người theo dõi, vẫn còn  cố ý khi dễ Nguyệt Dạ.

“A Nguyệt, gần đây Thần giới vô sự, mấy ngày nữa đi những vực giới khác đi một chút như thế nào?”

Tinh Dạ thấy dáng vẻ Tinh Nguyệt Thương Lan một chút cũng không giống như nói giỡn, khẩn trương đến lập tức muốn mở miệng, Nguyệt Dạ đã mau giơ chân .

“Bệ —— công tử! Thần, giới, vô, sự? Trong thư phòng của công tử một đống văn kiện kia, công tử đã chừng mấy ngày vẫn không nhúc nhích qua. Xin công tử đừng cùng tiểu nhân nói giỡn.”

Tinh Nguyệt Thương Lan thờ ơ nói: “Những thứ kia cũng không phải là đại sự gì, từ các ngươi xử lý không phải có thể? Còn nói A Nguyệt không muốn vì bản công tử phân ưu?”

“Công tử nói quá lời!” Nguyệt Dạ thần sắc căng thẳng, “Nhưng công tử, rời đi Thần giới là không phải chuyện đùa, trở về phủ sau bàn lại như thế nào?”

Tinh Nguyệt Thương Lan nhìn dáng vẻ hắn khẩn trương hề hề, âm thầm buồn cười.

Bên kia ba người Tiểu Tung đã bắt đầu gấp, bọn họ mới vừa rồi nghe Nguyệt Dạ nói muốn trở về. Tiểu Thiên một tay bắt lấy Tiểu Hoành đẩy đi ra ngoài.

Tiểu Hoành cưỡng bách mình trấn định lại, bày ra nụ cười ngọt ngào mà khiếp nhiên, chậm rãi đi tới.

“Ba vị công tử quấy rầy.”

“Ngươi có chuyện gì?” Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ lập tức hướng nàng quăng tới ánh mắt sắc bén.

Bởi vì nguyên nhân song phương đều dịch dung, bọn họ cũng không có nhận ra lẫn nhau.

Tinh Nguyệt Thương Lan mạn bất kinh tâm thưởng thức trà bánh, cũng không đem lực chú ý đặt ở trên người Tiểu Hoành, mang trên mặt một tia bị quấy rầy không vui.

Tiểu Hoành ỷ vào bộ dáng điềm mỹ, cũng không lùi bước sợ ý, lã chã – chực khóc nhìn mấy người bọn họ: “Tiểu nữ tử bởi vì ham chơi ra ngoài chơi đùa, sau đó ở chỗ này ăn một bữa cơm, nhưng là lại quên mang tiền ra ngoài. Có thể hay không phiền toái mấy vị công tử mượn một tinh tệ cho tiểu nữ tử, tiểu nữ tử có thể dùng đồ trang sức làm thế chấp.”

Đây là nàng cùng Tiểu Tung mấy người thương lượng biện pháp ra tới, tận lực tranh thủ đồng tình của mấy người bọn họ. Bởi vì càng đến gần, bọn họ càng phát ra cảm giác được ba người Tinh Nguyệt Thương Lan trên người thần lực không giống nhau. Nếu như tại trước mặt bọn họ thi triển Thần Thuật, căn bản là không biết tự lượng sức mình. Cho nên bọn họ không thể làm gì khác hơn là dùng phương pháp ngốc nghếch nhất đến gần bọn họ.

Tinh Dạ híp mắt nhìn Tiểu Hoành, mặc dù cũng không có từ trên người nàng cảm giác được ác ý, hắn vẫn không có buông lỏng cảnh giác.

“Nơi này có nhiều người như vậy, ngươi vì sao không đi tìm người khác? Cô nương vừa tiến đến liền trực tiếp hướng chúng ta đi tới, hiển nhiên là hướng về phía chúng ta mà đến. Rốt cuộc có rắp tâm gì?”

Tiểu Hoành thầm kêu quá sơ suất, vô tội nhìn bọn họ: “Tiểu nữ tử là thấy mấy vị công tử khí chất không tầm thường, gương mặt ưu nhã, phỏng đoán không phải là người xấu, cho nên mới cả gan hướng ba vị nhờ giúp đở .”

Nguyệt Dạ hừ lạnh một tiếng: “Phải không? Nếu như ngươi thật nguyện ý dùng đồ trang sức làm thế chấp, sao không trực tiếp đem đồ trang sức thế chấp cho lão bản, ngược lại muốn lượn quanh một vòng lớn?”

Tiểu Hoành không nghĩ tới điểm này, đột nhiên cảm thấy mình hôm nay chết chắc, đứng ở nơi đó chiếp chiếp này này, không biết làm sao, chỉ ở trong lòng liên tiếp kêu hỏng bét.

Tiểu Tung cùng Tiểu Thiên thấy tựa hồ đại sự không ổn, vội vàng đẩy Tiểu Hạ đi xuống nói Bất Kinh.

“Một chút chuyện nhỏ liền làm không tốt.” Bất Kinh sau khi nghe, có chút bất đắc dĩ.

Tiểu Hạ nhỏ giọng thầm thì: “Tiểu công tử lợi hại như vậy, có thể hỏi hắn muốn một tinh tệ cho chúng ta xem một chút a.” Bất Kinh ý vị thâm trường cười một tiếng, giống như tiểu đại nhân vung trường bào, chuẩn bị bắt tay vào làm hướng tửu lâu đi tới.

Trong tửu lâu, Tinh Nguyệt Thương Lan lúc này mới lười biếng mở miệng nói: “A Nguyệt, cho hắn một tinh tệ là được.”

“Không thể, công tử, ” Tinh Dạ khẩn trương ngăn lại, “Cái tiểu nha đầu này đột nhiên xuất hiện, nói không chừng là có âm mưu gì, không thể để cho nàng được như ý, nhất định mang về hảo hảo mà điều tra một phen.”

Tiểu Hoành không ngờ rằng sẽ náo loạn lớn như vậy, vội vàng xoay người muốn lui: “Công tử, thật xin lỗi, ta chỉ là ham chơi chỉ đùa một chút .”

Nàng vừa dứt lời, một bé từ bên người nàng vọt qua, thẳng tắp nhào vào trong ngực Tinh Nguyệt Thương Lan.

“Phụ thân!”

Tiểu Hoành nhân cơ hội thật nhanh chạy trốn. Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ vốn là chuẩn bị đứng dậy đuổi theo, lại thấy thêm một tên tiểu quỷ kỳ quái, chỉ đành phải lưu lại, hai đôi ánh mắt nhìn chằm chằm cái ót của Bất Kinh.

Nhận lầm người?

Tinh Nguyệt Thương Lan đã sớm phát hiện Bất Kinh hướng hắn chạy tới, cũng không có né tránh, hai tay đem tiểu quỷ trong ngực bắt được, nâng cằm hắn lên, đụng vào một đôi mắt ngập nước đẫm lệ. Tiểu quỷ có một đôi mắt to cùng lông mi thật dài, lúc này lại bởi vì nước mắt mà nhìn không tới được tình thái càng khả ái. Cái miệng nhỏ nhắn khả ái ủy khuất nghẹn ngào, tựa hồ như tố cáo hắn.

Tinh Nguyệt Thương Lan hơi cảm thấy thú vị nhìn y, thầm nghĩ hôm nay ra ngoài một chuyến thật đúng là đặc sắc phong phú.

“Phụ thân, nương đã bệnh rất nặng, mời ngươi cho Bảo Bảo một chút tiền đi cho mẫu thân mua thuốc đi, Bảo Bảo chỉ cần một tinh tệ mà thôi, một là đủ rồi, ” Bất Kinh vẫn  nghẹn ngào, hốc mắt hồng hồng , phảng phất hắn không đáp ứng sẽ khóc đến lợi hại hơn, y càng nói thanh âm càng lớn, “Phụ thân! Chỉ cần một mà thôi. Chẳng lẽ ngươi ngay cả một cũng không muốn cho sao?”

Trong tửu lâu ánh mắt khiển trách của khách nhân đều bắn tới đây.

Tinh Nguyệt Thương Lan không khỏi cũng có chút ngoài ý muốn, tên tiểu quỷ này không đơn giản đi, xem ra cùng tiểu cô nương mới vừa rồi là một phe.

“Làm phụ thân như thế nào? Thế nào nhẫn tâm cự tuyệt yêu cầu của tiểu hài tử đáng yêu như thế?” Những khách nhân khác xì xào bàn tán.

“Ô ô. . . . . .” Bất Kinh nghe, thừa dịp truy kích, khóc đến càng lúc càng lớn tiếng.

Tinh Nguyệt Thương Lan cau mày nhìn nước mắt của y rơi vào trên quần áo của mình một tay bắt y đẩy ra, lại liếc thấy ánh mắt những người khác, tâm tình thật tốt lúc ra ngoài nhất thời biến mất vô ảnh vô tung, hứng thú mới vừa rồi cũng không có.

“Ngươi. . . . . .”

“Oa oa. . . . . .” Bất Kinh lại nhào tới.

Tinh Nguyệt Thương Lan không chịu nổi đem y hắn kéo ra, thấy y muốn ngã nhào, lại không nhịn được đem y níu lại.

“Phụ thân, một tinh tệ mà thôi. . . . . .”

“Cho y.”

Tinh Nguyệt Thương Lan trầm giọng để cho Nguyệt Dạ đưa cho y một tinh tệ.

“Phụ thân, đừng đánh ta! Ta sẽ thật ngoan ngoãn!” Bất Kinh nhận lấy tinh tệ như một làn khói chạy.

Tiếng nghị luận trong tửu lâu lại lớn một chút, Tinh Nguyệt Thương Lan vốn là chuẩn bị lên ngựa đuổi theo, nhưng lại không thể không đứng lại.

Tên tiểu quỷ này! Trước khi đi vẫn không quên bãi hắn một đạo. Tinh Nguyệt Thương Lan trên mặt vẫn mang cười, lại càng phát ra có vẻ âm trầm.

Tiểu quỷ, ngươi đợi đấy !

Bất Kinh chạy ra sau vẫn còn  thất kinh. Ở phía xa nhìn cũng không cảm thấy, vừa đi gần nam nhân kia, khí thế mãnh liệt trên người của hắn cơ hồ làm  y đứng cũng không vững. Nếu như không phải là y phản ứng khá nhanh cố ý nói ra lời làm cho người ta hiểu lầm, người nam nhân kia nhất định sẽ lập tức đuổi theo . Bọn họ năm người căn bản không đủ hắn bóp.

Mấy người Tiểu Tung bội phục nhìn, đối với y cũng đã có chút đổi cái nhìn.

“Lập tức rời đi nơi này.” Y có một loại dự cảm, nếu không rời đi, y nhất định sẽ bị chết rất thảm. Mấy người khác không có dị nghị, nhanh chóng chui vào trong bóng tối không thấy.

Chờ Tinh Nguyệt Thương Lan mấy người tính tiền ra ngoài, đã sớm không thấy bóng dáng Bất Kinh.Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.02.2012, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1191
Được thanks: 1195 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 11
Chương 10: Bắt hụt

Tinh Nguyệt Thương Lan lạnh lùng âm trầm cười: “Đuổi theo cho bổn hoàng!” Thật sự vô cùng tức giận, ngay cả”Bổn hoàng” cũng xuất ra.

Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ không dám chậm trễ, tung người hướng hai đầu đường phố đuổi theo đột nhiên lại đồng thời dừng lại. Chỉ vì bọn họ nghe thấy được không trung có mùi thơm nhàn nhạt của Tử Mạch hoa. Tử Mạch hoa là một loại thảo dược bình thường, nhưng là tối kỵ khi tiến hành bất kỳ truy tung, chỉ vì tử mạch hoa có thể tạm thời quấy nhiễu khứu giác của người, che dấu hơi thở người. Mới vừa rồi Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ hai người đang muốn cảm ứng hơi thở của đứa nhỏ mới vừa rồi thì lại nghe đến mùi hương thoang thoảng của Tử Mạch hoa, cho nên mới đồng thời dừng lại.

Hai người trong lòng run sợ quay đầu lại, nhìn thấy trên mặt Tinh Nguyệt Thương Lan vẫn mang cười, nhưng vui vẻ lại không có chạm tới đáy mắt.

“Tiểu quỷ này không đơn giản nha.”

Hắn luôn luôn duy ngã độc tôn, cao cao tại thượng, là nhân vật mà lục giới tam không đều kính ngưỡng hôm nay lại bị một tiểu quỷ đùa bỡn hoàn toàn, bảo hắn làm sao không tức. Bất quá đáy lòng hắn cũng ở đây âm thầm kinh ngạc. Mới vừa rồi suy nghĩ của tiểu quỷ kia quả thật kín đáo, vội vàng chạy trốn đồng thời lại còn không quên dùng Tử Mạch hoa đối với bọn họ tiến hành ngăn trở, không giống như là tiểu quỷ bình thường.

Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ thấy hắn vẫn âm hiểm cười, cũng không dám mở miệng, ai biết nếu như mở miệng, có thể đổ dầu vào lửa hay không. Hai người không thể làm gì khác hơn là cụp đầu xuống, đứng ở một bên, trong lòng âm thầm hối hận: sớm biết mới vừa rồi cũng không để cho bệ hạ ra cửa.

Tinh Nguyệt Thương Lan đột nhiên trầm thấp cười một tiếng: “Trở về.”

Hắn tựa hồ là quên mất chuyện mới vừa rồi, xoay người chậm rãi đi trở về, vừa mạn bất kinh tâm thưởng thức cảnh đêm ven đường.

Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ không biết hắn tính toán gì, tất nhiên sẽ không chủ động mở miệng.

Tinh Nguyệt Thương Lan vẫn còn nghĩ đến tiểu quỷ mới vừa rồi kia. Chuyện này phát sinh thật quái dị, hắn trúng chiêu cũng không ly kỳ. Bởi vì chuyện phát đột ngột, hắn có thể chú ý tới chẳng qua là  đôi mắt của tiểu quỷ đó. Rõ ràng là đang diễn trò, trong mắt lại một chút cũng không thấy khẩn trương, ngược lại thật trấn định.

Còn nhỏ tuổi đã trấn định như thế, người như vậy tất không phải vật trong ao.

Hắn tin tưởng, bọn họ sớm muộn còn có thể gặp mặt lại . Mà đợi hắn nhảy ra Thanh Trì, chính là lúc bọn họ gặp nhau lần nữa.

Tinh Nguyệt Thương Lan lại trầm thấp cười một tiếng. Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ chỉ cảm thấy đêm nay từng trận âm phong, thật quỷ dị.

Tinh Nguyệt Thương Lan liếc Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ hai người một cái, câu môi cười một tiếng: “A Tinh, A Nguyệt vẻ mặt như này chính là không nỡ trở về sao? Nếu như không nỡ liền tiếp tục đi dạo một chút cũng không sao.”

Tinh Dạ khẩn trương, vội vàng nói: “Thuộc hạ không có không nỡ! Công tử, thời điểm không còn sớm, ban đêm gió lạnh, vẫn là sớm đi trở về thôi.”

“Đúng vậy, công tử, buổi tối Hoàng Thành không có gì hay để đi dạo .” Nguyệt Dạ cũng nói.

Tinh Nguyệt Thương Lan cười nói: “A Nguyệt cùng A Tinh quả nhiên là trợ thủ tốt của bổn công tử, khó được có cơ hội đi dạo một chút còn vội vã trở về, như vậy chúng ta cũng nhanh chút trở về đi thôi, ‘ văn kiện trong thư phòng đã chừng mấy ngày vẫn không nhúc nhích qua ’.” Phía sau câu nói kia, hắn cố ý nhấn mạnh, chính là Nguyệt Dạ lúc trước đã nói.

“Ách ——dạ, công tử!” Tinh Dạ cùng Nguyệt Dạ cực kỳ bất đắc dĩ, ý Tinh Nguyệt Thương Lan rõ ràng cho thấy để bọn họ đều trở về cung. Lại bị chém một phát!

Tinh Nguyệt Thương Lan âm cười. Ha hả, bổn công tử tâm tình không tốt, không bắt các ngươi “Hả giận” , giải quyết không được buồn bực trong lòng a.

Tinh Dạ đột nhiên nghĩ tới một chuyện: “Đúng rồi, công tử, mấy ngày trước đây ‘ dự ngôn chi tử’ Đã bắt đầu chính thức học nghệ, công tử có muốn gặp y hay không?”

Nguyệt Dạ âm thầm trợn mắt nhìn Tinh Dạ một cái, trong lòng thấp thỏm. Mặc dù bây giờ nhìn không ra Bất Kinh cùng Tinh Nguyệt Thương Lan dáng dấp tương tự, nhưng bọn hắn dù sao cũng là thân phụ tử, mà Tinh Nguyệt Thương Lan ánh mắt luôn luôn sắc bén, khó tránh khỏi hắn sẽ có cảm ứng, liên tưởng đến trên người nhi tử mất tích của hắn.

Nguyệt Dạ bây giờ suy nghĩ nhiều quá. Tinh Nguyệt Thương Lan đã sớm đem chuyện nhi tử mình ném qua một bên quên mất không còn một mống, đối với chuyện Độn Không Châu hoàn toàn không quan tâm, một chút cũng không có để ý, tự nhiên cũng không có chú ý tới vẻ mặt khác thường của Nguyệt Dạ.

“Không cần, chuyện này giao cho hai người ngươi, bổn công tử rất yên tâm.”

Bao nhiêu năm sau, Tinh Nguyệt Thương Lan biết ngày đó mình bỏ lỡ cái gì, đối với Nguyệt Dạ hận đến nghiến răng, lại nghĩ xuất ra trăm loại phương pháp gây sức ép hắn. Đây là sau này .

Ba người vào cửa cung, trực tiếp hướng ngự thư phòng đi tới.

Năm người Bất Kinh một đường càng không ngừng trở lại Nguyệt phủ, lúc này mới dám thở phào một cái. Chuyện ngày hôm nay đối với bọn họ luôn luôn theo khuôn phép cũ mà nói quá kích thích.

Bất Kinh nhìn bốn hộ vệ thần sắc khác nhau vẻ mặt lại không an tĩnh giống nhau, ngồi xuống rót cho mình một chén trà. Bốn hộ vệ nhìn y vẻ mặt bình thản, nhất thời tìm không chính xác tâm tư của y, cũng không dám nói chuyện.

Bất Kinh thấy bọn họ rốt cuộc cũng tự giác đem lực chú ý đặt ở trên người y, này mới chậm thanh nói : “Ta hi vọng các ngươi hiểu, chuyện ngày hôm nay cũng không chỉ là một trò đùa. Ta muốn khảo sát là các loại năng lực phản ứng của các ngươi các, điểm trọng yếu nhất, là trình độ ăn ý giữa các ngươi.”

Bốn người đều không có nói chuyện.

“Các ngươi cảm giác biểu hiện hôm nay của mình như thế nào?”

Bốn người đều xấu hổ cúi đầu. Kể từ chuyện mới vừa rồi sau, bọn họ đã không dám coi Bất Kinh là đứa trẻ .

Bất Kinh đạm thanh nói : “Tiểu Tung, có thể nhìn ra người nam nhân kia năng lực rất mạnh, năng lực phân tích không tệ, làm Lão Đại trong bốn người, chính là người tỉnh táo nhất; Tiểu Hoành, diễn kỹ không tệ, nhưng không hiểu được tùy cơ ứng biến; Tiểu Thiên tính tình xung động, dễ dàng làm hỏng chuyện; Tiểu Hạ trước đối với ta có chút không phục, thái độ cần đoan chính.”

Y phân tích đạo lý rõ ràng, bốn hộ vệ nhất thời không có lời nào để nói.

“Chúng ta là đồng bạn không phải là địch nhân, đây  là chuyện đã định, nếu như sau này Tiểu Hạ vẫn như vậy, sớm muộn sẽ làm hỏng đại sự.” Bất Kinh chậm rãi đứng lên. Y không dùng thân phận chấn nhiếp người, mà sẽ dùng bản lãnh đích thực của mình làm cho bọn họ  phục tùng.

Tiểu Hạ khẽ cắn răng, nói : “Tiểu công tử, thật xin lỗi, thuộc hạ bảo đảm sẽ không có lần sau!”

Bất Kinh ừ một tiếng, không biết là tin hay là không tin.

“Từ hôm nay trở đi, các ngươi phải bắt đầu bồi dưỡng ăn ý lẫn nhau. Trừ Tiểu Hoành là nữ hài ở một mình một gian phòng, ba người kia nhất định cùng ăn cùng ở cùng ngủ. Hiểu chưa?”

Tiểu Tung, Tiểu Thiên cùng Tiểu Hạ không hiểu nhìn nhau một chút , lại cùng nhau nhìn về phía Bất Kinh.

Bất Kinh nói: “Có lẽ các ngươi đã biết tính tình lẫn nhau, nhưng là này còn chưa đủ, ta muốn chính là quen thuộc. Cho dù đối phương thay đổi bề ngoài, thậm chí ẩn núp hơi thở, cũng có thể từ cuộc sống thói quen nhỏ của đối phương nhận ra hắn. Như vậy mới thật sự là ăn ý.”

Tiểu Tung không thể không gật đầu: “Tiểu công tử nói rất có đạo lý.”

“Tiểu công tử!” Tiểu Hoành đột nhiên hướng phía trước mấy bước.

Bất Kinh nhíu mày, ý bảo nàng nói.

“Ta cũng là một trong bốn hộ vệ, không thể đem ta loại bỏ ra.” Tiểu Hoành quẹt miệng, trong ánh mắt mang theo quật cường.

“Ngươi là  nữ hài.”

Tiểu Hoành hừ một tiếng, đỏ mặt lên: “Khụ khụ, trừ tắm rửa cùng cái đó. . . . . . Ta cũng có thể cùng bọn họ , ngủ  cùng gian phòng cũng không có quan hệ gì đi.”

Bất Kinh nhìn về phía ba người kia: “Các ngươi có thể bảo đảm không khi dễ nàng?”

Tiểu Thiên cười hì hì nói : “Tiểu Hoành muội muội sao —— a —— làm gì đánh ta?”

“Ta rõ ràng so mặt búp bê ngươi lớn hơn!” Tiểu Hoành huy huy quả đấm, Tiểu Thiên không thể làm gì khác hơn là câm miệng.

Bất Kinh nói : “Rất tốt, cứ như vậy quyết định. Thời điểm không còn sớm, đều đi xuống nghỉ ngơi đi.”

“Dạ, tiểu công tử.”

Bất Kinh nhìn bọn họ đi ra ngoài, trên mặt lộ ra nụ cười tự tin.

Các ngươi gặp gỡ ta là phúc khí của các ngươi, các ngươi không chỉ có trở thành hộ vệ xuất sắc nhất,cũng trở thành huynh đệ vẫn cảnh chi giao. Mười năm sau đến tột cùng thì như thế nào đây?

Y đã bắt đầu mong đợi.Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
       


Không có thành viên nào đang truy cập

Điều hành 

Mod Box Tiểu thuyết


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Askim
Askim
Nhu nha tieu thu
Nhu nha tieu thu
tudiemto
tudiemto

Cua Rang Me: hả?
sao hôm truoc bao k mac ao dai
Như Băng: đúng thê.. mặc ha ha thật may, khi băng mặc sẽ cho cua xem
Cua Rang Me: với lại để ý phối màu áo với quần.

đnừg chơi áo đỏ - xanh lá với quần vàng
Như Băng: ừh... băng đi hóc chỉ có măc áo trắng, đồng phục trường, và một áo kẻ sọc..
Cua Rang Me: sáng nhưng đừng chói
Như Băng: không biết.. băng thích màu sáng
Cua Rang Me: chắc phai mua sữa voi mẹ về uống mới đc@@
Cua Rang Me: áo dài: tùy mỗi người thôi. nhưng cua thấy màu hồng, xanh da trời. có thể là trơn, hoặc có hoa hoa gì đó. nhìn k quá chói những vẫn biết mềnh là cô giáo
Yến My: Giờ toàn uống sữa voi
Như Băng: ôi.. chắc sữa hươu đó ss.
hươu cao cổ
Như Băng: híc... Cua *nhào vào* híc tội nghiệp quá đi
Cua Rang Me: băng: bắt tay lần 2 khoản chiều cao
Như Băng: ưh, mà mình có met 58 mới đau
Như Băng: Cua# áo dài màu nào thì đẹp nhỉ???
Cua Rang Me: học trò bây giờ cứ như cây sào ấy. mét 7 mét 8 k à @@
Như Băng: SS băng cũng sư phạm, mà bị nói thế sao mà chịu nổi... kỳ sau thực tập rồi
Cua Rang Me: @ss My: hic,  đau lòng lắm. e toàn may áo dài màu nổi thôi
Yến My: Đưa chứng minh thư ra
Như Băng: ôi, băng nhìn ảnh chụp cứ như điên ấy mà mọi người cứ bảo là tươi
Yến My: @cua: àh vụ này hơi khó nha :))
Như Băng: SSmy.. đúng thê đúng thế *gật gật* sao mà dạy...
Cua Rang Me: băng: bắt tay khoản chụp hình.... ta chụp hình cứ đơ đơ
Cua Rang Me: SS my: em đi thực tập đến nơi rồi mà bị nhầm thành học sinh rồi sao dạy aaaa
Như Băng: ai.. băng ghét chụp ảnh...
Như Băng: ss my, là giáo viên đó.. trẻ cái gì là nói đểu mình trẻ con đó.
híc bị một thằng nhóc kém mình một tuổi gọi bằng em...
Cua Rang Me: à, giấu ảnh kĩ chứ gi
Như Băng: băng có nhưng cua không thấy ảnh băng đâu... ớh nói chuyện trên fb rồi đó
Yến My: Đc khen trẻ nên mừng chứ sao lại khọc :)2
Cua Rang Me: hôm bữa ta cũng mới bị quê giống vậy
Cua Rang Me: cua van chua thay măt Băng aaa
nàn có fb k?


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.177s | 11 Queries | GZIP : On ]