Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 

Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu

 
Có bài mới 11.12.2011, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1806 lần
Điểm: 32.87
Có bài mới [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 8
Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu (皇儿,接招)

              images

Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu – 怜惜凝眸

Thể loại: nhất thụ nhất công, hài hước nhẹ nhàng, thần thánh, phụ tử văn

Tình trạng: hoàn

Số chương: 5 quyển – 500 chương

Edit+Beta : Vũ & Nấm

Giới thiệu

【 kết thúc, 1 x 1, thoải mái hài hước 】

Y, là đặc công tự do cao cấp lại trùng sinh ở dị giới, bị trộm đi làm ‘dự ngôn chi tử’ , sứ mạng là tìm kiếm Độn Không Châu phân tán ở ngũ giới.

Hắn, là tôn đế thống lĩnh tam không lục giới, vô tình vô ái, thân sinh nhi tử bị trộm đi cũng không để ý chút nào.

Y, nóng tính, quật cường; Hắn, phúc hắc, xảo trá.

Tinh Nguyệt Bất Kinh châm chọc nói: “Trên đời này vẫn còn chuyện ngươi làm không được sao?”

Tinh Nguyệt Thương Lan chậm rãi nói: “Có.”

Tinh Nguyệt Bất Kinh tò mò nói: “Nha? Chuyện gì?”

Tinh Nguyệt Thương Lan cuồng vọng âm hiểm cười nói: “Làm cho ngươi không thương bổn hoàng.”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: ThượngQuanPhiHoa, umizaze
     

Có bài mới 12.12.2011, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1806 lần
Điểm: 32.87
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Quyển thứ nhất: Ai là người của ngươi

Chương 1: Tiết Tử

Lục Phóng là một đặc công tự do cao cấp. Cái gọi là đặc công tự do cao cấp, danh như ý nghĩa, thứ nhất, y là một gã đặc công cao cấp, ; thứ hai, thân phận của y tự do, cũng không chuyên thuộc về một người hoặc một tổ chức nào, thậm chí một quốc gia. Nghề nghiệp của y tính chất tương tự với sát thủ. Chỉ bất quá, y không chỉ có giết người, còn ăn cắp, xâm nhập hệ thống máy tính của quân địch cướp sửa  tài liệu của đối phương, tóm lại, y tiếp nhận bất kỳ nhiệm vụ nào y cảm thấy hứng thú.


Được người trong nghề gọi hắn là KILL

Chỉ có y “giết” người khác, có rất ít người có thể từ nơi của y chiếm được một chút tiện nghi, y cơ hồ là ‘thần’ ở giới đặc công. Nhưng , y đã chết.

Y vốn là một mình nhàn nhã đi dạo phố, chẳng qua lúc ở  trên cầu vượt, nhìn thấy một người phụ nữ có thai ngã xuống, hảo tâm đưa tay giúp một phen. Không ngờ người phụ nữ có thai kia quá mức kinh hoảng, biên độ động tác hơi lớn, lại đem y đụng ngã xuống cầu. Lấy thân thủ của y tự nhiên không thể nào ngã xuống dễ dàng như vậy, y nhanh tay nhanh mắt bắt được tay vịn. Nhưng !Tay vịn kia lại đã sớm gãy lìa, y cứ như vậy hướng về phía mặt đất thẳng tắp rơi xuống.

Một giây cuối cùng trước khi chết, y vẫn còn hận đời mắng: “Ông trời a, ta có thể bị chém chết, có thể bị đụng, có thể bị độc chết, thậm chí có thể chết già, nhưng là tại sao ngươi lại muốn để cho ta ngã chết a ——”

. . . . . .

Ở Tinh Nguyệt đại lục mênh mông, tổng cộng tồn tại lục giới cùng tam không. Lục giới chính là Nhân giới, yêu giới, Long giới, quỷ giới, Ma giới cùng Thần giới; tam không còn lại là quá khứ thời không, hiện tại thời không cùng tương lai thời không. Trừ Nhân giới, còn lại ngũ giới đều có thể sống hơn năm trăm tuổi, mà Thần giới lại càng có thể vĩnh sinh bất tử. Lục giới đều do Thần tộc Tôn Thần Tinh Nguyệt gia tộc thống lĩnh, bệ hạ hiện giờ chính là tôn đế Tinh Nguyệt Thương Lan. Tinh Nguyệt Thương Lan có một đầu tóc dài như mực, được gọi là là nam tử xuất sắc nhất lục giới, so với bề ngoài, không ai tuấn mỹ bằng hắn, ; so với dương cương, không ai đại khí bằng hắn, so với khí chất, không ai cuồng vọng tự tin bằng hắn; so với thủ đoạn, không ai quả quyết quyết đoán bằng hắn. Hắn vĩnh viễn chỉ có một loại vẻ mặt, đó chính là khóe miệng tươi cười chứa đựng vẻ bí hiểm, không người nào có thể đoán ra hắn đang suy nghĩ gì. Nhưng  nếu như nhìn thấy khóe miệng hắn độ cong càng lúc càng lớn, như vậy, người quen thuộc đều biết, có người muốn xui xẻo. Không nghi ngờ chút nào, Tinh Nguyệt Thương Lan tính nguy hiểm cũng không có người có thể sánh bằng.

Nhưng càng không thể bỏ qua chính là năng lực quyết sách độc nhất vô nhị của hắn. Sau khi hắn kế vị, đối với  lục giới tiến hành cải biến lớn một phen. Hắn ở trong lục giới sai khiến bốn gã thiên thần cấp bảy giúp giám thị các giới, mỗi tháng lên thần giới hồi báo công việc một lần. Cả Tinh Nguyệt đại lục tại hắn thống trị, chính là thịnh thế phồn hoa.

Nhưng, cũng chính bởi vì lần cải cách lớn đó, Thần giới tổ chức hội nghị lớn nhỏ không ngừng. Hết sức ngư long hỗn tạp, năm viên Độn Không châu là Trấn Giới Chi Bảo của Thần giới trong lúc vô tình phân tán ở ngũ giới, không biết tung tích.

Độn Không châu là Thần giới chi bảo, người phàm nhẹ nhàng chạm vào Độn Không châu một chút cũng đủ trường sinh bất lão, mà những người có pháp lực ở ngũ giới nếu được đến Độn Không châu không những tăng cường pháp lực, còn có thể tùy ý xuyên qua ở trong lục giới, không cần giống như bình thường đọc lên không di linh ngôn phức tạp như vậy.

Sau khi biết được Độn Không châu không cánh mà bay, thần quan ở trong Tinh Nguyệt hoàng cung cực kỳ hoảng sợ, lo lắng bất an.

Mà Tôn đế Tinh Nguyệt Thương Lan vẫn cười không chút để ý , tựa hồ Độn Không châu mất đi cũng không có bất kỳ tổn hại gì đến hắn.

Hắn không vội, tự có người thay hắn gấp gáp.

Tả Thần Hộ Tinh Dạ của hắn vĩnh viễn thích lo lắng thay người khác: “Bệ hạ! Độn Không châu rơi vào các giới khác , nhất định sẽ khiến cho các giới rung chuyển, với bệ hạ có hại không lợi.”

Tinh Nguyệt Thương Lan nằm nghiêng ở trên ngai vàng, ưu nhã bưng lên rượu ngon trên bàn, tinh tế thưởng thức một ngụm, mới âm hiểm cười nói: “Nha? Bổn hoàng tin tưởng A Tinh ngươi nhất định đã nghĩ tới kế sách ứng đối.” Tinh Nguyệt Thương Lan quả thật khôn khéo cơ trí, nhưng là thời điểm có thể không động não, hắn tuyệt đối sẽ không tự mình động não.

Tinh Dạ một đầu hắc tuyến. Nếu như hắn có kế sách ứng đối tự mình liền đi động thủ làm, còn cần tới bẩm báo sao?

Hữu Thần Hộ Nguyệt Dạ tính tình vội vàng xao động, thiếu chút nữa bị thái độ không tập trung của Tinh Nguyệt Thương Lan giận đến oa oa kêu, nhưng hắn vẫn phải cố gắng duy trì bình tĩnh của mình, cơ hồ sắp nghiến răng nghiến lợi: “Bệ hạ, nếu tin tức năm viên Độn Không châu thất lạc ở ngũ giới truyền ra, các giới nhất định sẽ làm ra tranh đoạt, kết bè kết phái. Lúc đó, bệ hạ càng phải nhọc lòng dốc lực ứng phó, tại sao hiện tại không giải quyết cho sớm, tránh khỏi bất cứ phiền phức có thể xuất hiện?”

Hắn và Tinh Dạ cùng Tinh Nguyệt Thương Lan ba người từ nhỏ quen biết, quan hệ ba người vừa là quân thần, cũng là bạn tốt tri kỷ, đều đối với tính cách đối phương hiểu rõ vô cùng. Hắn biết rõ một trong ham mê của Tinh Nguyệt Thương Lan chính là nhìn hắn giận đến giơ chân, mỗi lần”Giao phong” đối với hắn mà nói đều giống như đánh trận, hơi không cẩn thận đều sẽ bị Tinh Nguyệt Thương Lan mở một đạo.

Tinh Nguyệt Thương Lan nghe vậy đồng ý gật đầu, một tay vuốt cằm, tỏ vẻ hắn nghe được rất chân thành: “A Nguyệt có đề nghị gì?”

Nguyệt Dạ nói: ” Sau khi biết được Biết được Độn Không châu mất tích, vi thần lập tức đi bái phỏng dự ngôn thần, dự ngôn thần cho ra lời tiên đoán, ở hai ngày tìm được dự ngôn chi tử, chỉ có y mới có thể tập hợp đủ năm viên Độn Không châu.” Hắn tựa hồ nghĩ đến chuyện khó xử gì, ánh mắt nóng bỏng nhìn Tinh Nguyệt Thương Lan, chờ hắn hỏi tới.

Một bên Tinh Dạ đồng tình thầm than: A Nguyệt, bệ hạ là không thể nào như ý ngươi , ngươi đừng có hy vọng.

Tinh Nguyệt Thương Lan Không hỏi tới, chỉ nhướng mày cười một tiếng, nói: “Đã như vậy, chuyện này liền giao cho ngươi đi làm, không cần hướng bổn hoàng báo cáo, bổn hoàng tin tưởng năng lực của ngươi.”

Nguyệt Dạ trong lòng đã sớm nghĩ Tinh Nguyệt Thương Lan hỏi hắn, hắn sẽ trả lời thế nào. Nhưng là hiện tại hắn lại đều không hỏi, đáp án hắn nghĩ tốt giấu ở trong lòng thiếu chút nữa làm cho hắn nội thương.

“Bệ, hạ! Ngài không hỏi vi thần dự ngôn chi tử có mấy người? Lại là ai sao?”

Tinh Nguyệt Thương Lan âm hiểm cười nhìn vẻ mặt ấm ức của hắn, hưởng thụ nhấp một ngụm rượu ngon, lười biếng điều chỉnh một chút tư thế nằm nghiêng, cong môi cười một tiếng nói: “Bổn hoàng đã nói, hết thảy giao cho ngươi xử lý.”

Nguyệt Dạ cúi đầu, hai vai run run, tựa hồ không chỉ có một chút buồn bực.

Tinh Dạ không khỏi lo lắng lần này hắn bị đả kích có phải hay không quá nặng?

Tinh Nguyệt Thương Lan không tiếng động cười đến càng thêm đắc ý, làm như không có chuyện gì hỏi: “Ái khanh thân thể không thoải mái?”

Nguyệt Dạ không có ngẩng đầu, nói: “Hồi bệ hạ, vi thần rất tốt! Khá tốt! Đã như vậy, vi thần hai người liền cáo lui.” Nói xong, hắn túm lấy cánh tay Tinh Dạ bước nhanh đi ra ngoài.

Tôn thần cung tổng quản Phong Lâm vẫn đứng ở phía sau Tinh Nguyệt Thương Lan có chút lo lắng hỏi: “Bệ hạ, lần này Nguyệt Dạ đại nhân bị đả kích tựa hồ không nhỏ.”

Tinh Nguyệt Thương Lan không để ý lắm khoát khoát tay: “Chớ có coi thường Nguyệt Dạ, năng lực thừa nhận của hắn, chính là rất mạnh.” Hắn có cảm giác thú vị cúi đầu cười một tiếng.

Bên kia, Tinh Dạ sau khi bị Nguyệt Dạ kéo ra ngoài, còn đang âm thầm lo lắng Nguyệt Dạ.

Sau khi, đi tới chỗ hẻo lánh, Nguyệt Dạ đột nhiên lên tiếng cười ha ha, cười đến cuối cùng lại thiếu chút nữa không thở nổi. Thì ra là, hắn từ mới vừa rồi bắt đầu căn bản là một mực cố nén cười.

Tinh Dạ không giải thích được: “Ngươi không sao chứ? Kích thích quá độ?”

Nguyệt Dạ bỗng dưng dừng lại tiếng cười, cuồng vọng nói: “Tinh Dạ, ngươi liền chờ đi, cuộc chiến miệng lưỡi cùng bệ hạ nhiều năm như vậy, ta Nguyệt Dạ rốt cuộc cũng muốn trở mình rồi, nga ha ha ha. . . . . .”

“Người điên.” Tinh Dạ khinh bỉ nhìn hắn.

“Ngươi liền hãy chờ xem, ” Nguyệt Dạ lơ đễnh, rất nhanh nghiêm chỉnh lại, “Nói chính sự đi, chuyện về dự ngôn chi tử.”

“Ngươi không nói ta thiếu chút nữa đã quên rồi, ngươi nói dự ngôn chi tử rốt cuộc là ai?”

Nguyệt Dạ hời hợt nói: “Chính là hai ngày sau sẽ sinh ra một đứa nhỏ, ta và ngươi hai người đều phải làm sư phụ của y. Ta chịu trách nhiệm đem y mang đến, mặt khác đi bái phỏng bốn thần để cho bọn họ đều làm sư phụ của y; Ngươi phải đi tìm cho y bốn hộ vệ năng lực khác nhau. Mười bốn năm sau, để cho bọn họ năm người cùng đi tìm kiếm Độn Không châu.”

“Ta hiểu được, ” Tinh Dạ gật đầu, đột nhiên nghĩ đến một cái vấn đề, “A, a, còn có, y vừa mới sinh ra, vậy chúng ta chẳng phải là còn phải tìm một bà vú cho đứa nhỏ? Ừ, ừ, còn phải chuẩn bị quần áo cho đứa nhỏ mặc, còn có. . . . . .” Cá tính thích lo lắng lại lộ ra tới.

Lần này, Nguyệt Dạ lại không có cười nhạo hắn, ý vị thâm trường nói: “A, đúng, hơn nữa còn nên vì y tìm bà vú tốt nhất, ăn mặc dùng toàn bộ phải tốt nhất.” Bởi vì thân phận của dự ngôn chi tử chính là không giống bình thường a.

Nguyệt Dạ nói xong, lại cười ha ha đi xa.

Tinh Dạ nhìn bóng lưng của hắn thở dài: “Bệ hạ, xem ra ngài lần này thật là kích thích hắn quá độ.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.12.2011, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1806 lần
Điểm: 32.87
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Hoàng Nhi, Tiếp Chiêu! - Liên Tích Ngưng Mâu - Điểm: 10
Chương 2:  ‘âm mưu’ bắt đầu

Sau khi Nguyệt Dạ rời đi Tôn Thần cung thân hình lập tức biến mất chạy thẳng đến thần điện, dự ngôn thần sẽ ngụ tại nơi đó.

Vì bảo đảm phải không có sơ hở, hắn phải đi tìm dự ngôn thần giải quyết một ít chuyện. Hắn mở ra thần thức dò xét chung quanh xem có người dùng thần lực giám thị hắn không, không phát hiện bất kỳ khác thường, lúc này mới cực nhanh chui vào thần điện.


“Không biết hữu thần hộ đại nhân giá lâm có gì phân phó?” Dự ngôn thần kỳ quái hỏi. Bọn họ hôm qua mới gặp mặt, hơn nữa điều nên nói đều nói rõ ràng.

Nguyệt Dạ cười nói: “A, không có chuyện gì, chính là có chút chuyện muốn ngươi hỗ trợ.”

“Nga? Không biết tiểu thần làm sao có thể giúp hữu thần hộ đại nhân?”

Nguyệt Dạ cười thần bí, nói: “Rất đơn giản, chỉ cần nhìn tay của ta là được rồi.”

Dự ngôn thần theo bản năng nhìn về phía tay của hắn, ngạc nhiên nói: ” Hữu thần hộ đại nhân tay làm sao  —— di, hữu thần hộ đại nhân làm sao ở chỗ này?” Dự ngôn thần cảm giác trí nhớ của mình tựa hồ có chút hỗn loạn.

Nguyệt Dạ như không có việc gì nói: “Nga, không có chuyện gì, đi ngang qua nơi này, thuận tiện đi vào xem ngươi một chút.”

“A? A.” Dự ngôn thàn mặc dù cảm thấy kỳ quái, vô duyên vô cớ hắn làm sao lại đến xem mình, nhưng cũng không có phát hiện bất kỳ khác thường.

“Nếu không có chuyện gì, bổn thần Hộ liền cáo từ.” Nguyệt Dạ vừa mới xoay người, trên mặt liền lộ ra nụ cười đắc ý.

Mới vừa rồi, hắn đã nhân cơ hội sửa đổi trí nhớ của dự ngôn thần về dự ngôn chi tử. Cho dù tôn đế nhận thấy được chuyện có cái gì không đúng cũng không tra ra được. Nói cách khác, chỉ cần hắn không nói, Tinh Nguyệt Thương Lan vĩnh viễn cũng sẽ không biết dự ngôn chi tử lại là con của hắn!

Nguyệt Dạ càng nghĩ càng đắc ý, tựa hồ đã thấy mình “Chiến thắng”  Tinh Nguyệt Thương Lan, trên mặt treo nụ cười ngây ngô.

“Sau khi đem thập nhị hoàng tử mang đi, tin tức nhất định sẽ truyền tới bệ hạ . Bệ hạ luôn luôn khôn khéo, theo thời gian ngắn rất dễ dàng liên hệ đến dự ngôn chi tử cùng một chỗ, phải nghĩ biện pháp không để lại dấu vết đem lực chú ý của bệ hạ rời đi.” Nguyệt Dạ có chút buồn rầu suy tư, nhưng cũng không lo lắng, hắn biết lấy thông minh của mình nhất định có thể nghĩ ra kế sách trọn vẹn.

“A, có.” Đoạn thời gian trước từ Ma giới bắt lên Thị Anh Ma còn nhốt  trong địa lao của Thần giới, chỉ cần gây ra dấu hiệu giả hắn trốn ra , thì có thể làm cho mọi người lầm tưởng thập nhị hoàng tử mất tích là hắn gây nên. Mà hắn, chỉ cần  trước khi Thị Anh Ma chạy ra Thần giới đem hắn giết chết là được rồi.

“Ha hả! Thị Anh Ma, dù sao ngươi đã bị phán tử hình, liền vì kế hoạch của bổn thần Hộ chết sớm mấy ngày đi, đây cũng là giải thoát đối với ngươi.”

Tương lai mẫu phi Hồng quý phi của thập nhị hoàng tử sắp sinh vào tối muộn, Nguyệt Dạ dùng phân thân thuật phục chế một người khác giống mình.

“Nguyệt Dạ, nếu làm như vậy bị bệ hạ biết sợ rằng không quá hay. Ngươi muốn trộm dù sao cũng là hoàng tử.” Phân thân có chút lo lắng.

Nguyệt Dạ liếc hắn một cái: “Yên tâm đi, bệ hạ sẽ không tức giận. Hắn nếu như biết đến, sẽ chỉ  trên tinh thần càng thêm một phen sức lực trêu ta!”

Nhắc tới bệ hạ hắn tựa hồ vĩnh viễn đều là nghiến răng nghiến lợi. Thật vất vả có cơ hội”Báo thù” , hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho. Hơn nữa lần này bố trí chính là dài đến mười bốn năm, Tinh Nguyệt Thương Lan dù có thông minh thế nào cũng không thể lập tức đoán ra được. Người bọn họ cơ hội chiến thắng cũng là năm phần!

Hắn đã nói như vậy, phân thân cũng không nói nhiều nữa.

Nguyệt Dạ phân phó nói: “Tối nay ta sẽ giả trang thành Thị Anh Ma len lén canh giữ ở ngoài Hồng điện, sau khi ôm đi thập nhị hoàng tử, đối ngoại liền nói hắn đã chạy ra Thần giới.”

“Ừ, hiểu .” Phân thân đáp một tiếng, nhảy vào trong bóng tối.

Sau khi Nguyệt Dạ thi triển ẩn thân thuật mới đem mình biến thành bộ dáng của Thị Anh Ma, sau đó thần không biết quỷ không hay lẻn vào Hồng điện của Hồng quý phi.

Trên cửa sổ ở Hồng điện chiếu ra bóng người, đến đến đi đi, hiển nhiên là đang khẩn trương mà chuẩn bị công việc đỡ đẻ. Thẳng đợi đến canh ba, trong Hồng điện rốt cuộc truyền đến tiếng khóc vang dội của  trẻ mới sinh.

Trên mặt Nguyệt Dạ sau khi bịt kín khăn che mặt mới hiện thân từ trong cửa sổ xông vào.

“Cuồng đồ lớn mật, ngươi là người phương nào? Lại dám xông vào chỗ ở của quý phi!” Hạ thần ở Hồng điện cũng có một chút thần lực, nhưng căn bản không phải là đối thủ của Nguyệt Dạ, Hắn vung tay lên đem mọi người mê ngất, sau đó qua ôm đứa nhỏ được bọc trong tã lót lại từ cửa sổ nhảy ra ngoài. Đợi đến khi bọn thị vệ chạy tới , hắn đã sớm không thấy bóng dáng.

Nguyệt Dạ trở lại Nguyệt phủ của mình, lúc này mới phát hiện đứa nhỏ trong ngực mình vẻ mặt dại ra, tựa hồ bị vây ở trong rung động nào đó.

Hắn thú vị nhìn y, không có quấy rầy, đưa y đặt ở trên giường lớn của mình, tỉ mỉ quan sát. Không hổ là đứa nhỏ của đệ nhất mỹ nam tử Tinh Nguyệt Thương Lan, mặc dù hiện tại còn nhỏ, nhưng dung mạo vẫn có thể thấy được cùng tôn đế có mấy phần tương tự. Trẻ mới sinh ra vốn là khó coi, nhưng đứa bé này lại cùng người khác bất đồng, một khuôn mặt nhỏ nhắn phấn điêu ngọc mài tinh xảo, sau khi lớn lên tuấn mỹ tuyệt không kém tôn đế.

Hắn ôm hai cánh tay lẳng lặng chờ đứa nhỏ hoàn hồn.

Không sai, đứa nhỏ này chính là Lục Phóng. Y rõ ràng nhớ được mình từ phía trên trên cầu té xuống,đầu chạm đất, mình hẳn là đã chết. Nhưng là y cũng rõ ràng nhớ được cảm giác mới vừa rồi mình từ trong thân thể người đàn bà kia ra . Y biến thành một đứa con nít! Là ‘xuyên qua’ trong truyền thuyết hay là ‘trùng sinh’? Mặc dù có thể tiếp tục sống đối với y mà nói đúng là vui mừng, nhưng đây cũng quá ly kỳ rồi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 47 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Balletsleeping, LaLinh, Lãnh Thiên Nhii, Sôcôla Đắng, zzzTTJQzzz và 364 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

Tuyền Uri: Giang Nguyệt Phong tét ahihi :D3 tin bom cho trái hông
Sam Sam: chào Phong :>
Giang Nguyệt Phong: Chào các bạn, Phong là người mới, xin được giúp đỡ :lol:
Tuyền Uri: Dào coi hông cho đổi :cry: ahuhu
Hoa Hoa Cô Nương: Ân.đã biết.
Sam Sam: ủi =)) cô có thấy chúng ta để lại dấu chân sớm quá k =))
Sam Sam: hoặc vô các box truyện, box học tập...
Tuyền Uri: Dào học tập đăng này :D
Tuyền Uri: Chẹp nàng đăng ở box nào cũng đc :D2 miễn đủ 10 bài thoai
Sam Sam: bạn có thể vô các box Hạt giống tâm hồn, Nhật ký, Làm quen, Linh Tinh chít chat bla bla bla để đăng bài, giao lưu vân vân
Sam Sam: chân Sam đã đạp qua đây :>
Sam Sam: :v
Hoa Hoa Cô Nương: Oh oh. Đăng ở đâu vây?? Mỗi lần mò trên này đều muốn khóc nha
Tuyền Uri: Kỉ niệm .... chấm phát
Tuyền Uri: ....
Sam Sam: muốn gửi lời yêu thương cho ai? Sam đây mai mối gửi cho :D3
007: Tầm 10 bài :)2
Hoa Hoa Cô Nương: ⊙﹏⊙◑▂◐
Hoa Hoa Cô Nương: Đăng bao nhiu bài mơi đk ak.
Sam Sam: :D đăng thêm bài là sẽ có nút PM để gửi tn nà :>
Sam Sam: chưa đủ bài đăng nha Hoa Hoa
007: Chưa đủ điều kiện gởi :))
Hoa Hoa Cô Nương: Có ai cho tôi biết lý do tại sao k gửi tin nhắn riêng tư đk k? Rất muốn khóc nha
007: Đấy mới gọi là hàng thặt giá thặc :)2
Sam Sam: tiễn dong
Sam Sam: :v
LogOut Bomb: Hạ Quân Hạc -> Đông Cát
Lý do: Say ô ye  :sofunny:
Sam Sam: *đạp*
Đông Cát: :D2 soái ca xách bom tới đây
Sam Sam: chồi ôi bom bay đầy trời, mình cũng dính kìa *hự*

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.