Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Kẻ gian tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân

 
 05.10.2011, 17:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6440 lần
Điểm: 9.29
 [Hiện đại] Kẻ gian tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân - Điểm: 10
Kẻ gian tuyệt đối phải cáo trạng trước

images


Tác Giả: Tả Vân

Converter: Ngocquynh520

Edit: thanhuyen00

Beta: Syrachen + Catherineta

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu

Đúng vậy, cô chính là đỉnh đỉnh đại danh người hai mặt...... A ~~ không phải, cô chỉ là người chuyên làm việc lặt vặt, là người lạc quan phóng khoáng a! Tại sao lại làm thấp chính mình như vậy ư? Ừ ~~ cô nghĩ đã, còn không phải bởi vì diện mạo cô thật xinh đẹp, năng lực làm việc quá mạnh mẽ, tinh thần phục vụ quá ưu tú,

Đến nỗi tất cả việc lớn nhỏ vặt vãnh, đều chồng chất trên đầu của cô! Nhưng cô một chút cũng không sợ, ai biểu đáy lòng cô sớm đã có đối tượng thầm mến, bất cứ lúc nào có ủy khuất, chỉ cần có thể tố khổ với người trong lòng của cô một chút,

Cô lập tức sẽ lại dư thừa tinh lực, hừng hực xông về trước lần nữa. Chỉ là, gần đây cô có một chút phiền não ── chẳng biết tại sao, cái người lãnh đạo kia trực tiếp đến nhà cô, đặc biệt thích tìm cô, không có việc gì lại hay dùng lời nói ác độc từ công kích đến nói móc, còn luôn bắt được khuyết điểm của cô, khi ngẫu nhiên lại đục nước béo cò,

Sau đó thỉnh thoảng cứ giả việc công, đi khi dễ cô, ai ~~ cô thật sự cảm thấy bị làm khó, loại “mặt hàng” như thủ trưởng (boss) này của cô, hừ! Tặng cô cô cũng không cần! Nhưng… Vì sao khi cô bị thất tình, lại trùng hợp bị thủ trưởng - khiến cô chán ghét ác liệt gấp ba lần, gặp được.

Cô lại bởi vì nhất thời khó nhịn cô đơn, mà nhất thời lỡ yêu cầu hắn yêu cô? Ô ô...... Cô phải tranh thủ thời gian sửa lại sự hiểu lầm này, xem ra vì kế hoạch, hôm nay chỉ có thể bỏ trốn mất dạng......

Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 10.10.2011, 21:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 06.10.2011, 00:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6440 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ác nhân tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân - Điểm: 10
Chương 1:

“Khoa học kỹ thuật Danh Dương, ngài khỏe chứ, tôi là Tất tiểu thư, thật cao hứng vì ngài phục vụ.” Tiếng nói ôn nhu ngọt ngào ở nơi làm việc yên tĩnh lại có vẻ rõ ràng hơn.

“Xin hỏi tiên sinh họ gì? A ── ông chủ Trương, dạ, dạ, được, không có vấn đề, tôi trước giúp ngài chuyển cho Ngô chủ nhiệm.” Tất Ngọc Nhi treo ống nghe điện thoại, vừa nói chuyện vừa đối chiếu kiểm tra báo cáo kế toán năm của bộ phận tài vụ. “Đương nhiên không phải, tôi cũng rất muốn cùng ông chủ Trương nói chuyện phiếm, nhưng tôi sợ làm chậm trễ thời gian việc gặp gỡ của ngài.”

Tổng kim ngạch tháng bảy so với trên sổ sách kế toán không giống nhau, “Ngài cũng đừng có so đo với cô gái trẻ như tôi mà, lần sau ngài tới công ty, tôi nhất định sẽ dâng trà bồi tội. Tốt! Nhất định, nhất định, tôi đây chuyển máy cho ngài, xin đợi.”

Nhẹ nhàng linh hoạt bấm nút giữ, “Ngô chủ nhiệm, đường dây số ba, là công thương nghiệp ông chủ Trương.” Hắc! Kim ngạch lúc này nhìn qua toàn bộ là sai sót.

Ôi! Cô sắp không chịu được khả năng của mình rồi, ha ha a!

Thu hồi nét mặt vô cùng vui vẻ, ôm đống báo biểu hoàn thành, giày cao gót giẫm lên ánh sáng trên sàn đá cẩm thạch, đi tới phòng kế toán, cốc cốc cốc, “Hà tiểu thư, báo cáo năm trước đã sửa sang lại tốt lắm, chỗ có vấn đề thì đã dùng bút hồng đánh dấu nổi lên đấy.”

“Ừ, bên ngoài ở trên bàn Tiểu Bình còn có đơn cần kiểm tra, cô trước tiên giúp cô ấy xử lý.” Đẩy mắt kính lên, kế toán tiểu thư tuổi gần bốn mươi mặt không biểu tình nói.

“Được.” Ôm lấy một chồng văn kiện dày, “Tôi đây không quấy rầy các vị làm việc.” Nhẹ nhàng đi đến cửa.

Đóng cửa lại, Tất Ngọc Nhi ngọt ngào mỉm cười nhanh chóng xoay qua thay thế cho biểu tình hung ác, cái thái độ quỷ quái gì đây, thật sự là tức chết cô mà!

Nhẫn!

“Tất tiểu thư, nguyên lai cô ở đây, thật tốt quá.” Đồng nghiệp Giáp bộ phận nghiệp vụ rõ ràng thở ra.

“Có chuyện gì không?” Cô nhanh chóng xoay người, nhanh như cắt thay nét mặt tươi cười.

“Ách...... Tư liệu khách thuê nhà tháng năm có thể hay không nhờ cô in lại cái khác cho tôi?” Đồng nghiệp Giáp gãi đầu, vẻ mặt vô tội.

“Không có vấn đề, đợi chút tôi sẽ đưa qua giúp anh?” Lần thứ ba rồi! Anh ta là đầu óc bị đại tiện sao?

Giải quyết đồng nghiệp đáng ghét, cô thở ra một hơi, đem văn kiện thả lại trên bàn, đang muốn thư giãn, vì nhiệm vụ nặng nề, tiếng bước chân làm cho cô cảnh giác vội chạy về vị trí, đứng thẳng nghênh đón người tới.

“Quản lý Khúc, ngài đã trở lại.” Khóe miệng hoàn mỹ nâng lên bốn mươi lăm độ.

“Ừ.” Người con trai biểu lộ thập phần lạnh nhạt chỉ nhẹ nhàng lên tiếng.

“Quản lý Khúc, bà Khúc hiện bà ấy đang chờ ở phòng làm việc của ngài, cần tôi thông báo cho bà ấy một tiếng không?”

“Không cần.” Lông mày rậm đẹp cau lại, người con trai dừng bước, ngược lại ngồi lên trên ghế sa lon ở phòng khách, nhẹ nhàng linh hoạt cầm lấy điện thoại, rất nhanh gẩy một dãy số, chỉ đạo vài câu đơn giản, sau đó dựa vào trên ghế sa lon nhắm mắt dưỡng thần.

Chủ quản cấp trên đều ở trên lầu, bọn họ hơn phân nửa là vào giờ làm việc chỉ vội vàng chào hỏi cùng cô, từ trước đến nay ít tụ tập cùng cô, cái này nhất định là khác......

Nghe nói thật không đơn giản a...... Hừm hừ......

Tất Ngọc Nhi quang minh chính đại nghiêm khắc đánh giá chính xác người con trai này, ông trời thật không công bình, cùng là 1 quy tắc về cách ăn mặc tây trang, mà mặc ở trên người anh lại có vẻ hợp càng tăng thêm sức mạnh, đáng tiếc suất là suất, gương mặt tuấn tú suốt ngày không giận mà uy, thật sự là lãng phí tướng mạo tốt của anh, như loại cá tính lạnh nhạt này của anh, từ nay về sau người con gái nào gả cho anh thật đúng là đáng thương đó......(phải không đó, hihi)

Đột nhiên tiếng điện thoại cắt đứt nội tâm của cô, nói nhẹ, “Khoa học kỹ thuật Danh Dương xin nghe, ngài khỏe chứ, tôi là Tất tiểu thư, thật cao hứng vì ngài phục vụ.” Liếc trộm người con trai trên ghế sa lon, khá tốt không có đánh thức anh.

“Ngài là ông Trần của công ty sửa chữa máy photocopy, dạ, bằng không tôi hẹn ngài vào hai giờ chiều, có được hay không?” Nhanh chóng dùng chữ như gà bới cô viết lại hành trình, “Vậy thì tốt quá, đến lúc đó lại làm phiền tới ngài. Sẽ không, sẽ không, cám ơn ngài, Tạm biệt!” Tự nhận hai chữ chuyên nghiệp âm cuối tạm biệt đặc biệt nâng lên.

“Chào cô, tôi muốn tìm ông Trần.” Một vị người đàn ông trung niên mặc áo po¬lo đóng quần Tây đầu đầy mồ hôi đi tới.

Đầu óc thông minh của cô suy nghĩ một chút, vị này là..... “Là ông Trác sao? Ngài trước tạm ngồi xuống.” hẹn hai giờ rưỡi chiều, đây là khách của Trần phó lý Bộ phận hành chính.

“Không nghĩ tới tôi mới đến lần thứ nhất, cô còn nhớ rõ tôi.” Ông ha ha ngây ngô cười.

“Đó là bởi vì Trần phó lý có nói với chúng tôi, ông Trác của đại xí nghiệp Lâm thị kỹ thuật chơi bóng rất tốt, cho nên tôi mới có ấn tượng đặc biệt.” Hợp thời nói tốt vài câu, mới là con đường đi thăng chức rất nhanh a!

“Phải không?” Ông ta ngại ngùng sờ sờ đầu.

“Đáng tiếc là tôi lại đi làm, không thể tận mắt thấy phong thái ông Trác chơi bóng.” Nhẹ nhàng quấy lá trà, “Ngài uống chén trà trước, Trần phó lý sẽ ra ngay.”

“Cám ơn, thời tiết rất nóng, đợi trong phòng làm việc có máy lạnh thật là thoải mái.”

“Ngài rảnh cũng có thể tới nơi này ngồi hưởng máy lạnh miễn phí, uống trà nha!” Mời vô cùng lưu loát, những lời này cô thường đọc thuộc lòng.

“Ai nha! Ông Trác, đợi lâu!” Trần phó lý vội vàng đi qua cùng ông ta hàn huyên.

“Thật không phải là bạn tâm giao nha, sớm như vậy đã đi ra, hại tôi không thể cùng tiểu thư đây nói thêm mấy câu, trà cũng chưa kịp uống.”

“Tôi đây giúp ngài chứa vào cái chén, cho ngài mang theo để uống trên đường, hai vị thỉnh đi thong thả.” Phất phất tay, tiễn khách.

Lại một lần nữa biểu hiện hoàn mỹ, ha ha a!

Khúc Túc không vui lông mày cau chặt, vị tiểu thư ở quầy kia thật đúng là khách khí hữu lễ đến cực điểm, thanh âm của cô làm cho anh cảm thấy rất bực bội, anh từ trước đến nay chịu không được cái loại làm bộ làm tịch của con gái, tuy đó là công tác của cô.

Miễn cưỡng giương mí mắt lên, liếc mắt lên bảng tên của cô một cái. “Tất tiểu thư.”

“Quản lý Khúc có việc?” Anh ta tỉnh khi nào? Cô từ trước đến nay đem âm lượng của mình khống chế tại năm mươi đến sáu mươi đề-xi-ben, không lớn không nhỏ, tuyệt đối không phải là vấn đề của cô.

“Mời cô pha cho tôi một ly trà.”

“Được, ngài đợi chút.” Nâng một nụ cười chuyên nghiệp, việc vặt vãnh trong tay đã xử lý không hết, còn phải hầu hạ đại lão gia này, tuy nói với anh ta như thế, nhưng cô vẫn cảm thấy trong nội tâm không đựơc thoải mái.

Thả tay xuống bắt đầu làm việc, không đến một giây, ngoài cửa truyền đến thanh âm quen thuộc làm cho cô không khỏi mỉm cười.

“Cô Tất à! Thư tín đến đây!” Bác cảnh vệ ở bên ngoài nói cười tủm tỉm đi tới.

“Bác Lý, bác luôn đúng giờ như vậy.” Cô tranh thủ thời gian ký nhận sổ ghi chép rồi đóng con dấu lên.

“Tôi là đặc biệt tới uống trà, đương nhiên đúng giờ.”

“Trước hết mời bác ngồi, chờ con.”

Chuông điện thoại vang lên.

“Khoa học kỹ thuật Danh Dương xin nghe. Dạ, xin ngài đợi chút,” đè xuống bật dãy số, “Ngô tiểu thư, bảo hiểm bình an ông Vương, đường số một.”

Giải quyết một cái, lần này đổi nội tuyến.

“Ừ, tốt! Như thế này đi tôi tới bưu điện giúp cô gửi đi, không cần khách khí.”

“Cô Tất! Bận rộn như vậy? Cần hỗ trợ không?”

“Không cần, không cần, con ứng phó được.” Cô thật có lỗi cười, đồng thời rất nhanh đi pha trà.

“Đây là của bác.” Cẩn thận đưa tới, lại đem chén thứ hai cho Quản lý Khúc ở trước mặt, “Quản lý Khúc, mời uống trà, cẩn thận coi chừng phỏng miệng.” Thân mật bổ sung một câu.

Khúc Túc tiếp nhận cái chén, liếc thời gian một cái, tính ra chị Lâm cũng nên đến.

“Quản lý Khúc, đi thong thả.” Đi đi đi! Đừng quấy rầy cô công tác.

Anh lần nữa dừng bước, bình tĩnh nhìn chằm chằm vào cô.

“Quản lý Khúc?” Phát hiện đến ánh mắt của anh giống như là đang xem kỹ một kiện vật phẩm, điều này làm cho thái độ tự nhiên hào phóng của cô từ trước đến nay cảm thấy một chút là không tự tại.

“Cô trang điểm ──”

“Trang điểm của tôi ──”

“Quá đậm.” Nói xong anh liền hướng văn phòng đi đến.

Cô trừng lớn mắt, nhất thời kinh ngạc không nói ra lời, quá đậm, làm sao có thể? Cô mỗi ngày đều xem cẩn thận xem xét tiết mục của thầy giáo, chính mình chuẩn bị rất cẩn thận, luôn phải làm cho mình thoạt nhìn đã chuyên nghiệp lại thân thiết a!

Anh ta là mù sao?

“Cô Tất, vị Quản lý Khúc kia thoạt nhìn rất nghiêm túc, con không có bị hù dọa a?” Bác Lý quan tâm.

Rống ── như vậy có xem là người con trai không có lễ phép.

Tức ── tức chết cô!

“Tất tiểu thư, lần trước cô xử lý văn kiện có chuẩn bị phần tư liệu không?”

“Tôi đã chuẩn bị tốt lắm.” Tất Ngọc Nhi đi vào trong văn phòng lớn bốn mươi bình*, bận rộn xử lý văn kiện, đồng thời ứng phó các loại yêu cầu.

*36 thước vuông là 1 bình (Beta-er trích Qt ca ca)

“Tất tiểu thư, một chồng văn kiện này phiền làm y theo ngày lập.”

“Không có vấn đề.” Cô cười.

“Tất tiểu thư, nhà cầu không có giấy vệ sinh.”

“Tôi sẽ bổ sung.” Cô lại cười.

“Tất tiểu thư, không có nước trà.”

“Tôi biết.” Cô cười cười, cười cười cười, nhẫn đến khi đưa thư tín xong, vuốt bụng xuống quay trở lại phòng giải khát, cầm theo một bình nước chậm rãi đi tới.

“Tất tiểu thư, công ty thực may mắn vì có cô giúp đỡ.”

“Ứng...... Phải.” Cố hết sức mang bình rước rót vào máy đun nước.

“Còn có chuyện gì sao?” Cô thở ra một hơi, “Cần tôi giúp mọi người pha trà sao?” Ngữ khí làm cho người ta hoàn toàn không hoài nghi lời nói thực tâm của cô.

“Thật vậy chăng? Thật tốt quá.”

Giả dối! Tất Ngọc Nhi tiếp nhận chén trà của đồng nghiệp, “Chờ tôi một chút sẽ đưa qua cho.” Ôm một đống chén trà, xoay người tầm mắt đối diện với Quản lý Khúc mới vừa vào cửa.

Khúc Túc ngắm cô liếc chén trà trên tay, không nói chuyện.

“Quản lý Khúc, muốn uống trà hay không?” Cô nâng cao chén trà, tươi cười chân thành hỏi, cô đặc biệt đi mua tạp chí về trang điểm để tham khảo, rất khiêm tốn kiểm điểm chính mình, không để cho người ngoài có bất kỳ cơ hội để bắt bẻ cô.

“Không cần.”

“Tôi đây bận rộn trước.” Cái gì nha! Chúng ta bất kể lúc trước có hiềm khích, vừa vặn khách khí hỏi thăm, anh ta ra oai dáng điệu quản lí sao?

Buồn bực trở lại quầy, càng nghĩ càng cảm thấy nổi giận.

Tiếp tân tiểu thư? Cũng bất quá chính là tiếp nhận nghe điện thoại, bán rẻ tiếng cười, đồng thời làm mấy công việc lặt vặt mà thôi, một chút địa vị cũng không có, cô muốn từ chức!

Oán hận bất mãn chất chứa hồi lâu đồng thời “cái kia đến”, tâm hoả giống như gợn sóng không ngừng phun lên.

“Chị Tất, vừa rồi Lâm tiểu thư hỏi bên ngoài đã quét dọn tốt chưa?”

Vì cái gì tất cả việc dọn dẹp bên ngoài cũng muốn giao cho cô xử lý?

“Chị Tất, chị có khỏe không?”

“Không có việc gì.” Khóe miệng cô co rúm một chút, nhìn thấy cô bé thực tập thần sắc lo lắng, “Chỉ là có chỗ không thoải mái, chị đi vào toilet một chút là tốt rồi.” Làm cho cô con người toàn vẹn này thở một hơi.

Tất Ngọc Nhi bước nhanh đi đến chỗ rẽ đằng sau thang lầu, sau đó ôm bụng ngồi ở trên cầu thang, ngày đầu tiên ── mất máu nhiều! Cô cảm giác mình cũng sắp chống đỡ không nổi nữa.

Cô lấy điện thoại di động ra, gẩy dãy số quá quen thuộc. “Học trưởng Tiểu Thành ──” kéo dài âm cuối, chuẩn bị thổ lộ hết ủy khuất đầy bụng của cô.

“Làm sao vậy?” thanh âm ôn hoà hiền hậu ngọt ngào, mang theo ma lực an ủi lòng người ở chỗ khác truyền đến.

“Đồng nghiệp em đều khi dễ em.” Cô mở miệng, giọng điệu ai oán.

“Khi dễ em?” Ôn Luật Thành thả công văn ở trên tay xuống, người này là học muội bảo bối chỉ cần gặp chuyện không vui, sẽ gọi điện thoại hướng anh tố khổ, mà anh cũng có thói quen lắng nghe cộng thêm an ủi.

“Bọn họ không muốn làm việc vặt vãnh tất cả đều đem quăng cho em, em lại không thể cự tuyệt; em lại có ‘đại di mụ’ lại đây báo danh, thân thể không thoải mái, cả người thật là khổ sở.” Cô dẹt miệng, càng nói lòng càng chua xót, “Còn có nha! Thủ trưởng đầu heo thật sự rất chán ghét, cả ngày bày ra mặt thối, còn phê bình em trang điểm quá đậm, thái độ của anh ta thật sự rất ghét!” Chuyện này làm cho cô tức giận suốt hai ngày.

“Anh nghĩ hay là em trở lại Tân Trúc đi, cha mẹ em không phải cũng một mực muốn em trở về sao?” Cô một tiểu nữ sinh thuê phòng ở bên ngoài, anh cũng không yên tâm.

“Không cần, em muốn ở chỗ này.” Học trưởng Tiểu Thành ở Đài Bắc phát triển sự nghiệp, cô cũng muốn ở lại Đài Bắc để hỗ trợ lẫn nhau.

“Thực không hiểu nổi em kiên trì ở đây làm gì?” Anh cười khẽ một tiếng, “Vậy em cố gắng lên, không thoải mái thì xin nghỉ a! Không cần phải quá sức.”

“Ừ, Học trưởng Tiểu Thành, anh còn bận việc của anh, em không ầm ỹ anh nữa.” Chấm dứt trò chuyện, cảm giác tâm tình đã tốt hơn nhiều, Học trưởng Tiểu Thành vẫn luôn là trụ cột tinh thần của cô, nghe qua thanh âm của anh, cô hiện tại có khí lực trở về tiếp tục phấn đấu.

Vuốt bụng đứng dậy, chuyển qua chỗ rẽ, thấy người con trai đứng ở bên cạnh cửa sổ hút thuốc, lập tức phía trên tâm trí hiện lên mấy đạo sấm rền, sắc mặt trở nên trắng bệch.”Khúc...... Quản lý Khúc!” Xong rồi! Lời nói vừa rồi anh ta không phải đều nghe thấy được chứ?

Nhìn anh ta thần thái bình tĩnh không có nổi giận, hẳn là không nghe thấy cái gì, cô âm thầm may mắn, dù sao công tác chưa tới nửa năm, cô còn không muốn vì vậy mà cuốn gói đi.

“Tôi đi trước.” Rất nhanh đi qua, lần này hữu kinh vô hiểm, khá tốt.

“Công ty có thể mời người giảng giải vấn đề về sinh lý.” Anh chậm rãi mở miệng, cũng không nghĩ là nhìn đến thân thể tiếp tân tiểu thư rõ ràng cứng đờ.

Thảm thảm thảm thảm thảm......

Anh ta đã nghe được rồi......

Cô phảng phất đã nhìn thấy thời gian trong tương lai chính mình bị thống khổ, nội tâm bi thảm không ngừng thở dài, Tất Ngọc Nhi miễn cưỡng trấn định quay đầu lại, vô cùng cố gắng giữ vững hình tượng chuyên nghiệp bình thường, “Tôi đã tốt hơn nhiều rồi, cám ơn Quản lý Khúc quan tâm.”
Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 24.11.2011, 15:45, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 09.10.2011, 00:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6440 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ác nhân tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân - Điểm: 10
Cùng giọng điệu phàn nàn vừa rồi tại trong điện thoại hướng về Học trưởng Tiểu Thành, căn bản chính là như có hai người.

“Có thời gian phê bình, không bằng đem công việc làm tốt.” Nhìn xem cô bộ dáng bối rối cố giữ vững trấn định, lại làm cho trong đôi mắt anh từ trước đến nay lạnh nhạt nổi lên một tia vui vẻ khó có thể phát giác.

“Cám ơn quản lí chỉ giáo, lần sau tôi sẽ cải thiện.” Cô từ nay về sau nhất định sẽ chú ý bên cạnh có người hay không, mới không xui xẻo như vậy bị thủ trưởng túm gáy.

Đây là nhân sinh a...... A a......
---
Tất Ngọc Nhi vô tình nhìn chính mình trong kính, vỗ vỗ gương mặt của mình.

Theo như đồn đãi chứng lười làm việc không may phát tác ở trên người cô, làm cho cô chính là đều vô lực, chỉ cảm thấy thời gian từng ngày của mình như trống rỗng, nếu cô lại sa sút tinh thần như thế, Học trưởng Tiểu Thành nhất định sẽ cách xa cô.

Vì Học trưởng Tiểu Thành, vì vậy, cô phải tỉnh lại!

Thay mình động viên tinh thần xong, đưa con mắt nhìn về phía đồng hồ, cô hít sâu một hơi, chuẩn bị lên chiến trường.

Ngón tay kéo khóe miệng của mình, đối với đồng nghiệp đang đi mỉm cười lại mỉm cười ──

“Trần tiên sinh, sớm a!” Gật đầu, mỉm cười.

“Ngô tiểu thư, sớm.” Gật đầu, mỉm cười.

“Hà tiểu thư, sớm.” Gật đầu, mỉm cười.

“Tất tiểu thư.” Hà tiểu thư dừng bước lại, đẩy kính đen, đáy mắt tản ra thấy rõ không có ý tốt.

“Có chuyện gì không?” Tất Ngọc Nhi trong nội tâm trực giác không ổn, vị kế toán Hà tiểu thư này luôn cố hết sức ném cho cô một ít yêu cầu tồi tệ.

“Hôm nay phiền cô sửa sang lại văn kiện phòng tài liệu.”

“Không có vấn đề.” Rống ~~ thối bà tám, cô chọc tới Hà tiểu thư a? Vì sao loại công tác cố hết sức lại tốn thời gian này, đều rơi vào trên đầu cô?

Tính cô tốt như vậy, thiện lương như vậy, tại sao phải đối với cô như vậy a ──

Nội tâm tuy nhiên không ngừng thét lên, phản kháng, nhưng lý trí của cô thì đem công tác làm được một đoạn, một đoạn sau, nhận mệnh chính là đi đến văn phòng kia.
---
Nhìn qua phòng tài liệu văn kiện đầy ngăn tủ, cô quả thực là khóc không ra nước mắt, nhìn thời gian một chút, không biết cô có thể hay không trước giữa trưa sửa sang lại cho tốt?

Cũng may hôm nay có cô bé thực tập, bằng không cô thật sự sẽ vì Hà tiểu thư tàn khốc vô tình đứng đợi, hiến dâng lần đầu tiên tăng ca của cô tại công ty Danh Dương.

Cho rằng như vậy có thể đem cô đánh bại? Hà tiểu thư, cô mơ tưởng!

Cô xoắn tay áo lên, cởi giày cao gót, đứng ở trên mặt ghế, đem tư liệu ở tầng trên ôm xuống.

Lúc này một bóng người đi qua, dừng lại một chút, thuận tay đóng cửa lại.

Tất Ngọc Nhi chấn động, vội vàng buông văn kiện, đi chân trần tới bên cạnh cửa, đem cửa kéo ra ──

Lão Thiên! Cô bị khóa trái!

“Có người ở bên ngoài không?” Chú ý đến mặt mũi cô kiên trì dùng năm mươi đến sáu mươi dexiben hô nhẹ; “Có người ở bên ngoài không?” Lúc này dexiben đã đề cao một chút; “Có người ở bên ngoài ──” rốt cục chịu sử dụng tất cả vốn liếng, chỉ là đã trễ.

Tất Ngọc Nhi chán nản vô lực ngồi ở trên sàn nhà lạnh như băng, dẹt miệng, ô ô ô...... Trong này không khí không lưu thông, vừa buồn chán vừa nóng, cái mũi lại ngứa, ắt xì!

Phòng tài liệu chính là phòng nhỏ độc lập, bình thường ít có người tiến đến, hiện nay cô chỉ có thể mong đợi cô bé thực tập phát hiện thấy cô không có ở chỗ ngồi, tốt bụng đến bên này tìm cô.
---
Tất tiểu thư không có ở vị trí?

Khúc Túc lông mày anh tuấn nâng lên, nguyên bản cước bộ muốn ra ngoài lại ngừng nơi quầy tiếp tân. “Tất tiểu thư đâu?” Không vui lạnh giọng hỏi, từ buổi sáng cho tới bây giờ, anh đều không nhìn thấy bóng dáng bận rộn của cô.

“Tôi hôm nay đi làm thì liền...... Đã không thấy Tất tiểu thư.” Cô bé thực tập lập tức thả công việc xuống bên cạnh, cô chưa từng giống như chị Tất đồng dạng có thể nhất tâm nhị dụng (một tâm hai mặt).

“Cô ấy hôm nay xin nghỉ?”

“Ứng...... Hẳn là không phải, túi của cô ấy cùng điện thoại cũng còn ở đây, cũng có kẹp cái ghi chép, Khúc...... Quản lý Khúc, có lẽ là cô ấy có việc ra ngoài, sẽ trở lại.” Sợ hãi liếc nhìn Quản lý Khúc, “Quản lý Khúc, ngài có chuyện tìm Tất tiểu thư?”

“Cô đến đại sảnh phòng quản lý hỏi cảnh vệ một chút, xem anh ta có thấy Tất tiểu thư ra ngoài hay không?”

“Dạ.” Cô bé thực tập kinh hãi thấy tình thế nghiêm trọng, cũng bắt đầu khẩn trương.

“Có ai hôm nay nhìn thấy Tất tiểu thư?” Khúc Túc đi vào khu làm việc, đối với công nhân viên bên trong hỏi thăm.

“Cô ấy sáng sớm đến văn phòng còn cùng mọi người hàn huyên.”

“Cô ấy không ở bên ngoài sao?”

“Khả năng vừa đi chạy ngân hàng a?”

“Tôi có yêu cầu cô ấy giúp tôi sửa sang lại văn kiện phòng tài liệu, nói không chừng cô ấy ở chỗ này.”

“Phòng tài liệu?” Khúc Túc nghe vậy, nhíu mày, bước nhanh đến phòng tài liệu, nhìn thấy cửa sắt bị khóa, đi vòng trở về lấy chìa khóa, lúc này rốt cục mới mở cửa sắt nặng nề ra.

Mắt anh đầu tiên liền nhìn thấy Tất Ngọc Nhi tựa ở góc tường, mắt của cô có hiện chút hồng ở vành mắt, rõ ràng có dấu hiệu đã khóc; gò má bởi vì trong phòng nhiệt độ oi bức mà đỏ bừng một mảnh, bên trán còn chảy ra một ít mồ hôi; áo sơ mi trắng đã cởi bỏ hai nút thắt phía trên nhất, mà nguyên bản áo khoác ở trên người lại gập ở trên chân, giày cao gót sớm được chủ nhân giận chó đánh mèo vứt bỏ ở một chỗ khác.

Cô bình thường chuyên nghiệp mà hình tượng lại sáng sủa thế, sớm đã không còn sót lại chút gì.

“Quản lý Khúc?” Không nghĩ tới người tới cứu cô đúng là vị mặt lạnh Diêm La này, cô chịu đựng ham muốn muốn khóc, cố hết sức đứng người lên.

“Có khỏe không?” Anh nhặt giày cao gót trên mặt đất cùng áo khoác lên, đến gần cô.

“Ừ.”

Anh ngắm đến văn kiện tư liệu trên ngăn tủ kia, từ trước đến nay khuôn mặt tuấn tú luôn giữ tỉnh táo khó thấy một vết rạn “Cô đều ở trong này sửa sang lại tư liệu?”

“Phải” ngay từ đầu, cô cho là mình rất nhanh cũng sẽ bị người ta phát hiện, liền lợi dụng thời gian sửa sang lại, chỉ là không nghĩ tới bọn họ để cô đợi ở chỗ này lâu như vậy......

Căn bản là không có người chú ý tới sự hiện hữu của cô, vừa nghĩ tới, cô nhịn không được cái mũi đau xót, cảm giác mình quá ngốc.

Lần đầu tiên trong đời chịu đựng ý nghĩ muốn trừng người, Khúc Túc khó hiểu, cô gái này xác định ngoan ngoãn đợi người tới cứu viện sao?

“Lần sau cẩn thận một chút, nên để lại tờ giấy.”

“Phải” cô hấp hấp cái mũi, thử làm cho mình kiên cường một chút. “Quản lý Khúc, phiền đem đồ đạc của tôi đưa cho tôi.”

“Cô về nhà nghỉ ngơi trước đi.” Anh đưa cho cô.

“Không cần, tôi chải vuốt một chút thì tốt rồi.” Cúi đầu, chầm chậm mang giầy, mặc áo khoác lên, không muốn cho anh trông thấy cô có bộ dáng không chuyên nghiệp.

“Cô còn muốn đi làm?” Thanh âm của anh không thể tin.

“Đa tạ Quản lý Khúc quan tâm, tôi đã tốt hơn nhiều.”

Nhìn tay cô rõ ràng còn đang phát run, vẫn một mực cậy mạnh, không khỏi làm cho nội tâm Khúc Túc nổi lên một cổ hờn dỗi. “Không trở về nhà thì đi lên phòng nhỏ trên lầu nghỉ ngơi, đây là mệnh lệnh.”
---
Rửa mặt sạch, trang điểm lại cho hoàn mỹ tinh sảo, Tất Ngọc Nhi theo Quản lý Khúc đi tới phòng rửa mặt tư nhân, phát hiện trên bàn có thức ăn nóng hổi, nhắc nhở cô chưa ăn cơm.

Mùi thơm không dậy nổi sự thèm ăn của cô, tâm tình sợ hãi tuy nhiên đã hơi bình phục, nhưng nghĩ đến chính mình rất có thể vẫn bị giam bên trong căn phòng nhỏ ở đằng kia, thân thể của cô liền không cách nào khắc chế run rẩy.

Cô tranh thủ thời gian hít sâu, bắt buộc chính mình ăn cơm, đồng thời hiếu kỳ dò xét chung quanh.

Công ty tổng cộng phân hai tầng, thì ra là văn phòng này cao mười một, mười hai lầu, tầng mười hai là nơi chủ quản cao cấp xử lý công việc, lầu mười một thì là chỗ làm việc công nhân viên bình thường; lại bởi vì thang máy không có đi đến lầu mười hai, cho nên những chủ quản cao tầng kia đều qua khu lầu mười một xử lý công việc, sau đó trở lên lầu mười hai.

Cô ít khi đến lầu mười hai tiếp xúc với những chủ quản cao cấp kia, càng miễn bàn đi vào phòng nghỉ tư nhân của quản lí.

Nhìn qua khe cửa, nhìn thấy người con trai ngang ngược kia đang bề bộn công việc, mắt nhíu lại, cô vụng trộm cầm lấy điện thoại, không thể chờ đợi được thông qua dãy số quen thuộc. “Học trưởng Tiểu Thành ──” điện thoại vừa thông, cô lập tức lên tiếng đáng thương.

“Làm sao vậy? Thanh âm của em là lạ.”

“Em bị khóa trái tại phòng tài liệu, đều không có người phát hiện!” Liền cô bé thực tập cũng cho rằng cô chỉ là ra ngoài, thật sự là không yêu thương cô.

“Người không có việc gì là tốt rồi.”

“Ừ, khá tốt cuối cùng bị người ta phát hiện, bằng không em liền thật sự sẽ không còn được gặp lại Học trưởng Tiểu Thành em kính trọng nhất.”

Ngữ khí khoa trương của cô làm cho điện thoại của Ôn Luật Thành ở chỗ khác không khỏi lộ ra mỉm cười, “Lần sau nhớ rõ nếu có tình hình giống vậy, trước để lại tờ giấy hoặc là cùng đồng nghiệp nói một tiếng.”

“Làm sao anh cũng nói lời này, cũng không an ủi người ta.”

“Bằng không học trưởng mời em ăn cơm, giúp em an ủi.”

“Thật vậy chăng?” Cô kinh hỉ vui thích tươi cười, cuối cùng hy sinh của cô là đáng giá. “cuối tuần......”

Đột nhiên phía trên cô bị bóng tối bao phủ, cô ngưỡng cao cổ nhìn thấy người tới, thiên ngôn vạn ngữ thoáng chốc chuyển thành kết thúc ngắn gọn, “Học trưởng Tiểu Thành, em còn có việc, tối nay liên lạc lại với anh! Bye bye.”

“Không hàn huyên?” Khúc Túc con mắt nghiêm khắc lạnh nhạt miết qua cô, trong miệng Học trưởng Tiểu Thành của cô cũng biết rõ cô có cá tính song diện nhân này sao?

“Không...... Không được.” Như thế nào cảm thấy Quản lý Khúc thật sự thật hung dữ!
---
Khúc Túc đang trên đường về công ty, mắt nhìn đến cô gái đang từ bưu điện ra tới, anh vô ý thức vòng tay lái.

Thấy cô gái kia vui vẻ ngâm nga bài hát, tâm tình tốt bộ dạng cùng khuôn mặt tươi cười đi ở trên đường, anh vốn muốn ấn còi nhưng tay dừng lại, ý niệm trong đầu vừa đến, quyết định đi theo phía sau cô.

Tâm tình song diện nhân khôi phục rất nhanh sao! Xem ra vẻ lo lắng của mấy ngày trước đây đã mất đi, anh không khỏi quyến rũ ra khóe miệng, vị Tất tiểu thư này, ngược lại ý vị rất sâu xa.

Đột nhiên Tất Ngọc Nhi dừng bước, vội vàng mở túi ra, biểu lộ có chút kinh hỉ tiếp điện thoại.

Khúc Túc lông mày nhăn lại, trực giác đè còi xuống.

Tiếng kèn làm cho Tất Ngọc Nhi lại càng hoảng sợ, xoay người nhìn thấy cấp trên của mình, trên mặt của cô lập tức ảo não không kịp che dấu.

Đón lấy điện thoại cô nói vài câu rồi chấm dứt đối thoại, sau đó đi tới, “Quản lý Khúc, thật khéo, trong này gặp được ngài.”

Lại là anh ta cắt đứt chuyện tốt của cô! Khó được Học trưởng Tiểu Thành chủ động gọi điện thoại cho cô, lại bị cắt đứt, đáng giận! Cô nhìn Khúc Túc, nghĩ thầm nếu là anh ta làm hại hạnh phúc cả đời của cô, xem anh bồi thường thế nào!

“Lên xe, tôi đưa cô về công ty.”

“Không cần làm phiền Quản lý Khúc rồi, tôi còn muốn đến ngân hàng!”

“Muốn bao lâu?”

“Không lâu lắm 10 đến 20’ a! Quản lý Khúc, cám ơn ý tốt của anh, tôi tự mình đi là được.”

“Lên xe.”

“Quản lý Khúc, thật sự không......” Được được được, cô vẫn là lên xe, dùng loại ánh mắt lạnh như băng nhìn cô, là muốn dọa ai nha?

Thật sự là bá đạo, hơi chút không giống ý anh ta, anh ta liền bày sắc mặt đen thui*.

*cái này là tự mình thêm vào nha (Beta-er)

Mở cửa xe, ngồi ở bên cạnh anh, sau khi nói với anh địa điểm, hai người trên đường đi đều trầm mặc không nói lời gì nữa, mà loại không khí này làm cho cô không tự chủ được cảm thấy khẩn trương.

Rốt cục dạ dày cô cũng muốn căng đến rút gân ngoài, bảng hiệu ngân hàng Uyển Như giống như cứu tinh, làm cho cô vô ý thức thở dài một hơi. “Quản lý Khúc, cám ơn anh, anh trở về trước đi!”

“Đi nhanh về nhanh.”

“Được, Quản lý Khúc, xin lái xe cẩn thận.” Ngữ điệu rất chuyên nghiệp âm cuối giương lên, tựa như cô đối đãi mỗi một vị khách đều giống nhau.

Cô đi vào ngân hàng, trước rút số, sau đó đến quầy phục vụ cùng tiểu thư quen thuộc của ngân hàng nói chuyện phiếm, thẳng đến khi mọi việc làm tốt, đã là 30 phút sau khi nói chuyện.
---
Đi ra ngân hàng, đang muốn rời đi, một cỗ xe nhìn quen mắt phút chốc đứng ở trước mặt cô. ‘Quản lý Khúc, anh còn chưa đi?” Cô ngơ ngác một chút, anh ta một mực chờ bên ngoài sao?

“Lên xe.”

“A!” Cô ngồi trên xe, nhìn xem bên mặt anh nghiêm túc, nội tâm có chút mê hoặc.

“Có vấn đề gì nói thẳng.”

Ô..Ô! Anh biết thuật đọc tâm sao? Cô cái gì cũng chưa nói nha! Bất quá đều là anh mở miệng...... “Quản lý Khúc, anh không có việc gì khác phải xử lý sao?” Trong ấn tượng, anh cơ hồ không có thời gian rảnh rỗi a!

“Muộn một chút muốn mở kiểm điểm.”

“Vậy anh vì cái gì còn ở bên ngoài chờ?”

“Tiện đường.”

“A!” Lên tiếng, không hề đáp lời, đây là bởi vì nghi ngờ lời nói không đúng của thủ trưởng, chiến lược là luôn phải hết sức cẩn thận.

Cô chỉ cần biết Học trưởng Tiểu Thành của cô, về phần Quản lý Khúc mặt lạnh này, cô mới mặc kệ a!


Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 10.10.2011, 21:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 10.10.2011, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6440 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ác nhân tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân - Điểm: 10
Chương 2:

Tuy là mưa to gió lớn, bầu trời thỉnh thoảng truyền đến tiếng sấm ầm ầm, nhưng cái này cũng không ngăn được quyết tâm muốn tới công ty của Tất Ngọc Nhi.

Điện thoại di động của cô cùng ví tiền ngày hôm qua để quên ở công ty, không có sinh hoạt phí coi như xong, thức ăn trong căn hộ nhỏ còn có thể chống đỡ vài ngày; nhưng nghĩ đến không cách nào liên lạc cùng Học trưởng Tiểu Thành của cô, trời bão thì tính là gì!

Một tiếng sấm rền đánh rớt bức tranh bên trong, cô hét lên một tiếng, co rút bả vai.

Quyết tâm bước ra cửa tựa hồ không còn kiên trì như vậy, chỉ là đã đi đến một nửa đường, quay đầu lại quá khó khăn.

Thật sự rất đáng sợ ——

Cô thúc nhanh chân ga, từng cơn mưa lớn rơi xuống đánh vào trên người cô, nheo mắt lại, tầm mắt cố gắng nhìn rõ ràng, bão tháng bảy, toàn bộ đài đều nghỉ ngơi một ngày, cũng chỉ có cô, vì yêu bất kể mưa gió.

Chỉ là đến lúc đó bị Học trưởng Tiểu Thành biết, cô nhất định lại sẽ bị niệm một chút.

Trải qua mưa gió tàn phá, cùng tiếng thét chói tai liên tục một thân cô ướt đẫm trở lại công ty, mở đèn lên, liền bận rộn đem mặt lau khô.

Ắt xì! Ắt xì!

Rùng mình một cái, chà xát cánh tay của mình, cô vẫn là nhanh lên để về nhà a! Đem ví tiền cùng điện thoại nhét vào túi nhỏ màu xanh trong túi, thuận tay rút lấy giấy lau xoa xoa cái mũi.

“Ô …Ô!” Xoay người, bóng người ở cửa thoáng chốc làm cho cô bị kinh hãi.

“Cô tới công ty làm cái gì?” Khúc Túc lông mày nhăn lại nhìn cả người cô gái ướt đẫm mà phát run.

“Tôi tới lấy ví cùng điện thoại.” Dùng ngón tay nhẹ khép lại tóc rủ xuống phía trước trán, “Quản lý Khúc, anh hôm nay đi làm nha?”

Người khác cô không dám nghĩ, nhưng Quản lý Khúc chính là làm cho người ta có một loại cảm giác “Công tác chính là tình nhân của anh”, trời bão cũng không muốn ngăn cản sự cuồng nhiệt làm việc của anh.

Cô âm thầm cảm thấy buồn cười, nhếch môi, không dám cười lên tiếng.

“Tôi tới công ty đem văn kiện về xử lý.”

“Quản lí thật sự là làm việc rất có nhiệt tình.” Cô giả ý nói.

“Chỉ là kiếm tiền.”

“A ——” Cô gật đầu thẳng thắn, vắt hết óc muốn nói tiếp.

Khúc Túc phát hiện cô chỉ cần tiếp đón không nói ra lời, sẽ mỉm cười lại mỉm cười.

“Thực bội phục quản lí có bản lĩnh quản lý công ty trong khu vực lớn như vậy, nếu là tôi có thể sẽ làm không đến.” Cô thật sự rất bội phục mình, rõ ràng có thể cùng một “Hàn băng” nói chuyện phiếm.

“Đã quen.”

“... ...” Anh không thể nói nhiều hơn mấy chữ sao? Cô vẫn là đi mau cho an toàn, cùng một hoạt thi* liên hệ, mệt mỏi quá đó ~~ (*ý nói anh này là cương thi, xác chết đó a)

Điện thoại vang lên, cô thuận tay tiếp, “Khoa học kỹ thuật Danh Dương xin chào ——”

Văn phòng yên tĩnh không tiếng động, chỉ có cô mang một ít giọng mũi nói.

Nghe cô dùng giọng mũi nói chuyện khách khí, anh đột nhiên cảm giác được rất thú vị, khó gặp được bộ dạng của cô nhan sắc, thanh tú sạch sẽ, tựa như nữ sinh bình thường, anh thật sự không hiểu vì cái gì cô muốn “Chọc ghẹo” khuôn mặt của mình như vậy.

[nguyên văn là tác lộng: mình ko biết đổi thế nào? T_T Syra]

Tất Ngọc Nhi ghi chép trên giấy ghi lại sự việc, vừa nhấc mắt tầm mắt đối diện anh, có chút kinh ngạc nghĩ, anh...... Đang cười?

Khúc Túc câu khóe miệng, cô như nhìn thấy quỷ giống như biểu lộ thật sự rất thú vị.

Anh...... Anh thật sự đang cười, cô vẫn cho là Quản lý Khúc chỉ thích hợp lạnh như băng biểu lộ lãnh khốc, không nghĩ tới anh cười rộ lên đúng là mê người như thế......

Không được! Cô đã có Học trưởng Tiểu Thành rồi, làm sao có thể bởi vì sắc đẹp hấp dẫn mà nhất thời hãm sâu? Dùng sức lắc đầu, cô muốn chính mình thanh tỉnh.

“Cô đang làm cái gì ở đây?” Cô có biết hay không bây giờ cô rất thú vị, rất buồn cười?

Cô ho nhẹ một tiếng, dấu biểu hiện không được tự nhiên của cô, “Quản lý Khúc, tôi đi về trước.”

“Cô đi xe máy tới?”

“Phải”

“Tôi đưa cô trở về.”

“Cám ơn ý tốt của anh, thật sự không cần, kỹ thuật đi máy xe của tôi rất tốt.” Cô không chút nghĩ ngợi từ chối.

Không cần, không cần, không cần hao tâm tổn trí, không không không… Mượn cớ khước từ làm cho anh rất không vui. “Tùy cô.”

“... ... Quản lý Khúc tạm biệt, trên đường cẩn thận.” Cô có thể cảm giác được anh mất hứng, tâm tình của anh luôn lúc tốt lúc xấu, hỉ nộ vô thường, thật là một quái nhân, cô vẫn là chạy nhanh tránh đi sẽ tương đối an toàn.

Tất Ngọc Nhi vội vàng rời đi, đến ban công dẫn xe máy ra; gió nổi lên mãnh liệt thổi trúng cô thiếu chút nữa cùng xe máy ngã vào nhau, tìm một ít thời gian, cô mới mặc đồ trang bị.

Dần dần mưa rơi mạnh cùng gió mạnh làm cho cô mở mắt không ra, trên đường đi vất vả hàng cây bên đường bất ngờ ngã xuống, không có ngờ tới đang đi xe trên đường, máy đột nhiên tắt, cô không khỏi lên tiếng chửi bới, đem máy xe dắt đến một bên đứng lại, ra sức đạp cho máy khởi động.

Mười phút qua đi, máy xe vẫn không có bất kỳ động tĩnh gì, Tất Ngọc Nhi khó khăn trong vũng nước nắm xe yêu, cất bước khó khăn nghĩ.

“Mưa gió lúc này mà cô tin là sẽ sống sao?” Khúc Túc đánh cửa sổ xe xuống, dù bận vẫn ung dung nhìn cô.

“Quản lý Khúc.” Khóe miệng có chút rung động, mỗi lần bộ dạng chật vật đều bị anh gặp được.

“Trước để xe máy qua một bên, tôi đưa cô trở về.”

“Quản lý Khúc, có lẽ anh không rõ tại Đài Loan xe máy tỉ lệ mất trộm cao bao nhiêu.” Tốt xấu gì chiếc xe này cũng là một công cụ thay cô đi bộ tuy nhiên hiện tại rất không nể tình mà ném đi, nhưng cô sẽ không vứt bỏ xe yêu của cô.

“Lên xe.” Cô thật sự muốn đem chính mình làm cho đến sinh bệnh sao?

Cô mỉm cười, đứng thẳng người lên.

Mưa gió điên cuồng gào thét, hai người giằng co——

Ắt xì! Cô bại trận cúi đầu xuống, ảo não vuốt cái mũi, tâm không cam lòng không muốn đem xe máy đỗ tại ven đường.

Lên xe, Tất Ngọc Nhi nhìn thấy anh tinh thần sảng khoái, cùng chính mình toàn thân rõ ràng ướt đẫm, so sánh rất đúng với trong nội tâm làm cho cô cảm thấy rất không tư vị. “Quản lý Khúc thực chiếu cố nhân viên.” Cô vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, trong lời nói mang theo châm biếm, hừ! Làm ẩm ướt xe của anh là tốt nhất.

“Nếu như cô ở trên đường xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lãng phí tài nguyên quốc gia sẽ không tốt.” Anh thập phần đứng đắn khiêu khích cô.

Rống —— Anh đây là người nói sao?

Xem cô ẩn nhẫn cảm xúc muốn bộc phát, đáy mắt Khúc Túc vui vẻ nồng đậm.

“Quản lý Khúc, chỗ ở của tôi bên trái trong ngõ nhỏ, anh đưa đến đây là được rồi.” Kéo ra một nụ cười giả dối, cô âm thầm thề dưới đáy lòng, hừ! Cũng không để cho cô bắt được mà thành cơ hội hòa nhau.

Khúc Túc đem xe tiến ngõ nhỏ hỏi: “Phía trước tòa cao ốc sao?”

“Đúng.” Anh là nghễnh ngãng sao? Cô yêu cầu xuống xe rồi, anh còn bỏ mặc, chỉ lo đem xe đỗ trong ô vuông đỗ xe.

Chẳng phải lập tức muốn rời đi sao? Chậc, loại người này chính là như vậy, đâu ra đấy, quân tử một chút, Tất Ngọc Nhi một lần nữa ngưng tụ nâng khuôn mặt tươi cười, “Quản lí, thật sự là cám ơn anh đặc biệt đưa tôi trở về, có cơ hội mời anh ăn bữa cơm.” Cô tự nhiên trôi chảy nói lời khách khí trên mặt.

“Vậy đi thôi!” Khúc Túc cởi bỏ dây an toàn trên người, đem cửa xe đóng, khóa lại.

“Đi thôi?” Cô ngốc o o lặp lại lời của anh.

“Đi đến nhà của cô.” Anh nhìn thẳng chằm chằm vào biểu lộ kinh ngạc của cô, phát hiện cô quả nhiên ngẩn ngơ đến thú vị, điều này làm cho anh đối với cô hứng thú càng nhiều.

“Quản lí, không cần đưa tôi tới cửa.”

“Không mời tôi uống chén trà?”

Anh...... Muốn tới nhà cô uống trà?

“Không chào đón?”

“Đương nhiên —— được.” Cô vạn phần hạ đầu giãy dụa.

Tất Ngọc Nhi dẫn anh đi vào cửa tòa nhà, sau khi cùng cảnh vệ chào hỏi, dẫn anh đi vào nơi ở của mình ở tầng 5.

“Cô đi thay quần áo trước.”

“Đã biết.” Mỉm cười ứng đối, chẳng muốn so đo thái độ giọng khách át giọng chủ.

Khúc Túc tìm vị trí ngồi xuống, anh nguyên lai tưởng rằng nhà cô sẽ là chỗ ở tràn ngập hồng nhạt, không nghĩ tới chỗ ở của cô gái này cũng chỉ có mấy thứ dụng cụ gia đình đơn giản, hoàn toàn không có trang trí dư thừa nào.

Cầm lấy tạp chí trên bàn, trên bìa mặt có tiêu đề chấn động làm cho anh nhíu lông mày một chút, cô gái này bình thường đều xem loại ‘không có dinh dưỡng’ này?

Tất Ngọc Nhi thay quần áo sạch sẽ, một thân nhẹ nhàng đi tới phòng khách, đập vào mắt chính là mặt người con trai không biểu tình nhìn tạp chí Bát Quái mà cô mua.

“Quản lý Khúc, anh xem TV trước a!” Cô chuyển đến TV, bật đến đài tin tức, không muốn cho anh tiếp tục xem loại báo chuyên môn viết các vị nữ tinh long nhũ ấy (ngực của các ngôi sao mới lên), hoặc là các nghệ sĩ bắt cá hai tay của tạp chí Bát Quái, cảm giác rất kỳ quái.

“Cô đi làm việc của cô đi.”

“Được ——” đột nhiên tia chớp khác, sấm rền vang lên, cô ôm đầu đồng thời thét lên tiếng.

Khúc Túc miễn cưỡng liếc nhìn cô, nhìn hướng ngoài cửa sổ, mưa rơi lại tăng mạnh.

“A......” Cô khốn quẫn gượng cười đi đến phòng bếp, lưu loát lấy lá pha trà, thỉnh thoảng vụng trộm ngắm người con trai trong phòng khách.

Cô chính là nghĩ không ra anh tới uống trà vì mục đích gì a? “Quản lý Khúc, mời uống trà.” Cô cẩn thận bưng trà nóng, đang đi, tiếng sấm mãnh liệt, cô lại kêu thảm một tiếng, trực giác muốn che hai lỗ tai.

“Cẩn thận.” Khúc Túc đi nhanh đến, chỉ là chậm trễ nhận lấy so với thời gian, chén trà đã vỡ tan tành trên đất.

“Thực xin lỗi.” Cô nhanh chóng cầm lấy báo, ngồi xổm xuống đem mảnh nhỏ nhặt lên, không biết cổ áo bởi vì động tác của cô mà có chút rộng mở.

Chỗ đứng của Khúc Túc làm cho anh rất tự nhiên nhìn đến cảnh xuân trong nội y. “Nhìn thấy nội y.” Anh lạnh nhạt nhắc nhở.

“A?” Cúi đầu nhìn về phía chính mình, lúc này mới phát hiện cảnh xuân tiết ra ngoài, mặt cô đỏ lên, tay chân luống cuống đứng lên. “Đúng...... Thực xin lỗi.”

“Không quan hệ, tôi còn có thể chịu được.” Bình tĩnh mà xem xét, thân hình của cô cũng không tệ.

“... ...” Anh là người, thật sự có sở thích không tốt! Cô cầm lấy cổ áo, ngồi xổm xuống thu thập tàn cuộc, trong nội tâm thì không ngừng chửi bới.

“Cẩn thận một chút.” Khúc Túc ngồi xổm xuống giúp cô.

Dọa! Anh còn ngồi xổm xuống giúp cô, là muốn làm gì? Tất Ngọc Nhi cảnh giới phòng bị, thỉnh thoảng liếc trộm anh ngũ quan nghiêm trọng, anh thật là Quản lý Khúc mà cô biết sao?

“Đừng phát ngốc.” Cô còn muốn tay bị cắt sao?

“A! Phải!” cô cúi đầu làm, ngày thường Quản lý Khúc cao cao tại thượng giờ lại ngồi xổm trước mặt cô, hai người cách xa nhau không đến 30 cm, trên người anh nhàn nhạt mùi thơm của nước hoa không ngừng làm suy nghĩ của cô phức tạp, hết thảy chuyển biến làm cho cô cảm thấy —— thật quỷ dị!

“Quản lý Khúc, tôi pha một ly trà khác.” Cô lập tức quyết định tiến vào phòng bếp, không cùng anh một chỗ; hoang mang sợ run, hai tay cũng đã tự động nhắm vào bao trà.

“Xong chưa?” Mấy phút đồng hồ sau, Khúc Túc đứng ở ngoài phòng bếp hỏi.

“Xong rồi.” Khát đến ở cửa ra vào chờ? Anh có thể khoa trương quá hay không?

Anh vòng qua trước mặt cô tự động mang đi.

Tất Ngọc Nhi vô ý thức đi theo phía sau anh, nhìn anh dương dương tự đắc ngồi ở trên ghế sa lon uống, cô không khỏi có cảm giác đảo khách thành chủ. “Quản lý Khúc, anh không cần làm việc sao?” Nhẫn nại tính chờ anh uống xong mới hỏi.

“Hôm nay nghỉ ngơi.”

“Chính là tôi còn có chút việc, anh......”

Cô gái này đuổi anh? Trước đó anh là tính đưa cô tới cửa liền rời đi, nhưng vừa nhìn thấy sắc mặt cô nghĩ một đằng nói một nẻo, trong nội tâm ác liệt nhân lên cũng rất tự nhiên ló đầu ra, không thể phủ nhận, cùng cô cùng một chỗ thật là làm cho người ta buông lỏng.

Cảnh vệ đột nhiên thật đúng lúc vang lên tiếng chuông, Tất Ngọc Nhi tiếp microphone nghe, một lát sau, mím môi biểu lộ quái dị treo máy.

“Làm sao vậy?”

“Quản lý Khúc, cảnh vệ nói bên ngoài nước đã ngập đến ngực.” Cô cúi đầu, giống như là nhịn xuống cái gì, sau mới lại ngẩng đầu lên nói: “Xe của anh hẳn là bị ngâm nước.”

Tất Ngọc Nhi ngồi ở trên bồn cầu mau chóng che miệng, bả vai không ngừng run run, trời ạ —— nhanh chết ngạt cô, nhỏ giọng cười như vậy rất thống khổ, cô luôn rơi ở thế hạ phong rốt cục cũng xả ra một ngụm oán khí.

Cô sờ lên cái cằm cười đến mỏi nhừ, từ toilet đi ra, chứng kiến cái tên quỷ không may kia đang dùng điện thoại liên lạc công việc.

“Quản lý Khúc, đừng lo a?” Ai ai ai! Cô lại muốn cười rồi, không thể còn muốn rồi, bằng không cô muốn trốn vào toilet.

Anh chỉ là ngắm liếc cô, xe tuy nhiên bị ngâm nước, nhưng bởi vì có bảo hiểm, tổn thất ngược lại khá tốt: nhưng anh không cho rằng cô là thiệt tình ân cần với xe của anh, ngược lại nhìn có phần hả hê khá lớn.

Quên đi, nếu như có thể làm cho cô vui vẻ như vậy, anh không sao cả.

“Khụ, Quản lý Khúc, vậy bây giờ nên làm cái gì bây giờ?” Cô ngồi ở vị trí đối diện anh, nhìn anh thong dong tự tại xem tin tức tivi, đắc ý nho nhỏ lập tức chuyển thành bực bội.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 11.10.2011, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1812
Được thanks: 6440 lần
Điểm: 9.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ác nhân tuyệt đối phải cáo trạng trước - Tả Vân - Điểm: 10
Anh sẽ không một mực đợi ở chỗ này a?

“Mau quá đã giữa trưa rồi.”

“Ừ.” Sau đó thì sao?

“Tôi đói bụng rồi.”

“... ...” Nếu là tạp vụ nhân sĩ nói với cô đã đói bụng, cô nhất định sẽ trực tiếp cãi lại —— làm cô đánh rắm? Nhưng hôm nay mở miệng rất giống nhưng lại là cấp trên của cô, Tất Ngọc Nhi lần lượt hô hấp, độ cong trên khóe miệng giương tương đối hoàn mỹ, “Mời anh đợi chút.”

Mười phút qua đi, trên bàn ở phòng khách có hai chén mì tôm.

“Quản lý Khúc, nhà bếp tôi không chuyên, anh chịu ủy khuất ăn chút gì a!” Nhà bếp không chuyên là lấy cớ, cô căn bản là không muốn nấu cho anh ăn, tay nghề của cô là phải dành cho Học trưởng Tiểu Thành.

“Cô bình thường đều ăn thứ này?”

“Một người ở, ngẫu nhiên là dùng mì tôm đuổi một bữa.” Cái gì gọi là “Thứ này”, nói khinh thường như vậy, có bản lĩnh thì chính mình nấu nha, hừ!

Khúc Túc đi đến phòng bếp, mở tủ lạnh ra.

“Quản lý Khúc, tủ lạnh không có đồ ăn gì.”

“Có mỳ sợi sao?”

“Có.”

“Phòng bếp cho tôi mượn.” Anh lục tục từ trong tủ lạnh lấy ra nguyên liệu có thể dùng để nấu ăn.

“Quản lý Khúc xuống bếp?” Thanh âm của cô không tự giác đề cao lên quãng tám, ngạc nhiên quá, anh không nhẫn nại ăn hết, mà là tính chính mình đi nấu.

“Một người ở, nên học một chút tay nghề.” Anh nhìn cô, dụng tâm kín đáo nói.

“Tôi đây ở trong này làm vướng chân vướng tay, Quản lý Khúc, anh cứ việc.” Cô lui một bước, hoàn toàn không muốn hỗ trợ.

Tầm mắt đảo qua liếc cô, cô gái này tâm cơ cứ như vậy, thật sự là! Lười phản ứng lại cô, Khúc Túc chính mình động thủ.

Tất Ngọc Nhi nhìn anh cầm dao làm thức ăn có da có thịt, trong nội tâm trình độ khiếp sợ không thua kinh hãi khi nói bậy bị tóm, như anh cười một chút, thân hòa một, miệng ngọt một chút, thái độ tốt một chút, gia tăng thêm 4 điểm, hẳn là đối tượng tốt.

“Tất Ngọc Nhi.”

“Quản lý Khúc có gì chỉ giáo?” Không có phát giác anh gọi thẳng tên của cô, Tất Ngọc Nhi rất tự nhiên trả lời.

“Nếu như cô còn dò xét tôi như vậy, tôi sẽ nghĩ là cô yêu thầm tôi.”

Không biết xấu hổ!

Ai mà thầm mến anh!

Tất Ngọc Nhi rầu rĩ che mặt nuốt mỳ, hương vị nồng đậm tại khóe miệng.

Đáng giận, thật đúng là ăn ngon!

Không cam lòng ăn đồ ăn do địch nhân làm, khí thế đã thua một nửa.

“Cái này có muốn không?”

“Phiền toái Quản lý Khúc.” Rất không có chí khí đem chén đĩa đưa tới.

Dùng cơm xong, cô ngoan ngoãn tự động thu thập, mưa bên ngoài tạm dừng, nhưng nước vẫn chưa lui, xem ra còn cùng Quản lý Khúc ở chung một lúc nữa.

Cô mất hết hứng thú gọt quả táo, trên khuôn mặt thanh tú tràn ngập phiền não, cô muốn gọi điện thoại nói chuyện phiếm cùng Học trưởng Tiểu Thành, nhưng lại không thể đem thủ trưởng nhét vào phòng khách không để ý tới.

Tiếng buồn bã thở dài một hồi, mới đưa đĩa trái cây mang sang, nhìn thấy Khúc Túc hai tay ôm ngực nhắm mắt nghỉ ngơi, cô phóng mức giọng thấp hô: “Quản lý Khúc?”

Trư a! Ăn no liền ngủ. Cô không khách khí ở trong nội tâm tà ác phê bình ác độc.

Qua một phút đồng hồ sau, trông thấy người con trai cũng không nhúc nhích, cô cẩn thận buông đĩa, theo dõi ngũ quan lạnh lùng của anh, thật sự đang ngủ sao?

Nghiêng thân tới gần anh, muốn xác định anh là ngủ thực hay là ngủ giả, đó! Phát hiện lớn! Ngừơi con trai nghiêm túc này có lông mi thật dài a......

Nhịn không được hấp dẫn vươn ma chưởng, muốn chạm lông mi thật dài của anh.

Đột nhiên Khúc Túc mở mắt ra, con ngươi đen thâm thúy đối diện cô.

Cô nhất thời phản ứng không kịp, chỉ ngây ngốc cùng hắn mắt to trừng mắt nhỏ.

“Ánh mắt của cô biến thành mắt gà chọi.” Cô gái này, trên người có một cổ mùi thơm nhàn nhạt nhẹ nhàng khoan khoái, không ngừng làm phức tạp cảm xúc bình yên của anh.

“A!” Cô lui một bước, đụng vào cái bàn, trọng tâm chênh vênh, mắt thấy muốn bị ngã.

“Cẩn thận một chút.” Khúc Túc nắm ở eo của cô, cô lại biểu diễn kỹ năng đặc biệt sao?

“Cám ơn.” Mặt đỏ hồng, đột nhiên không biết nên đối mặt anh như thế nào. “Quản lý Khúc, anh có thể buông tay.” Cô xấu hổ toàn thân nóng lên.

Anh theo lời buông ra, đóng mí mắt lại, dựa vào trên ghế sa lon.

Lại ngủ?

Chẳng lẽ là anh mộng du?

Tất Ngọc Nhi cực kỳ cẩn thận chậm rãi lui ra phía sau, cách anh một khoảng cách, lúc này mới nhẹ thở ra một hơi, mặt của mình nóng lên cô lấy tay nâng cao lên, không rõ vừa rồi vì sao chính mình lại đột nhiên thẹn thùng.

Đến phòng tắm dùng nước lạnh xối lên mặt, chờ nhiệt độ rút đi, mọi cách hết sức nhàm chán, mới nhớ tới còn chưa có gọi điện thoại cho Học trưởng Tiểu Thành.

Lẩm bẩm trở về phòng lấy điện thoại, nằm ở trên giường, trực tiếp đè xuống nút trò chuyện, một phút đồng hồ trôi qua, tức giận đem điện thoại di động vứt bỏ tại giường bên kia.

Học trưởng Tiểu Thành vì cái gì không tiếp điện thoại của cô?

Dùng cái gối buồn bực ở chính mình, cô rầu rĩ buồn bã kêu.

Khúc Túc lông mày rối rắm trừng mắt cô gái ngủ say sưa, cô không phải từ buổi chiều gầm loạn gọi bậy sao, vẫn ngủ đến hiện tại a?

“Tỉnh!” Khúc Túc nhẹ lay động hai tay cô gái ôm chặt cái gối đầu.

“Ừ......” Tất Ngọc Nhi đầu chuyển tới bên kia, hi vọng ngăn chặn thanh âm phiền lòng.

“Ăn cơm đi.” Đã 7h rồi, cô là muốn ngủ tới khi nào?

“Được.” Nghe được ăn cơm, không chút nghĩ ngợi gật đầu, nhưng thân thể vẫn không nhúc nhích.

Cô gái này ——

Khúc Túc đem bàn tay to duỗi ra, trực tiếp đem cô ôm lấy cả người.

“Học trưởng Tiểu Thành?” Sương mù, che chắn mắt mở ra, ngẩng đầu nhìn qua sắc mặt người con trai không vui. “Oh...... Nguyên lai là Quản lý Khúc.” Học trưởng Tiểu Thành của cô tuyệt đối sẽ không bày mặt thối đối với cô.

Lại là Học trưởng Tiểu Thành?

Anh nhíu lông mày, tâm tình không khỏi chuyển xấu, Khúc Túc xem cô dụi dụi mắt, không có tính nhẫn nại anh liền đem cô trực tiếp ôm đến phòng khách, đặt ở trên ghế sa lon.

Cô xem ngoài cửa sổ ngẩn người, đầu óc một mảnh hỗn độn, cả người hiện ra trạng thái thất thần.

Thật phục cô, Khúc Túc vỗ vỗ mặt của cô.

“Quản lý Khúc, anh đang làm cái gì ở đây?” Cô nhíu mày khó hiểu.

“Ăn cơm.” Đem phần bữa tối đưa tới cho cô.

“A! Cám ơn.” Thuận theo tiếp nhận, ngoan ngoãn ăn, đầu chậm rãi khôi phục suy nghĩ, cô cắn sợi mỳ, một bên trộm dò xét người con trai lạnh như băng ít nói.

“Có vấn đề gì?” Miễn cưỡng giương mắt nhìn cô, phát hiện vẻ mặt cô muốn nói lại thôi.

“Không có việc gì.” Cúi đầu gãi hai cái, tuy nhiên thái độ người con trai này rất xấu, nhưng trù nghệ thật sự rất không tồi, cũng khó trách tư thái muốn đặt cao như vậy.

Khúc Túc chuyển kênh TV, chuyên chú nhìn tin tức bão.

Bên ngoài tiếng gió gào thét qua, Quản lý Khúc ở trong phòng nhỏ của cô xem TV, cô ăn bữa tối Quản lý Khúc nấu, hết thảy đều là tự nhiên lại biến hoá kỳ lạ như thế.

Nhìn phương xa sấm rền lóe lên lóe lên, cùng với mưa to không ngừng rơi, tâm tình Tất Ngọc Nhi trầm trọng đến tột đỉnh.

Mưa to thành họa, cô rất lo lắng nếu như nước không rút đi, Quản lý Khúc chẳng phải là một mực đợi ở chỗ này?

Cô nam quả nữ, làm sao có thể!

“Quản lý Khúc, anh muốn hay không thử cùng ai liên lạc?” Cô dùng lời nói chỉ dẫn, hi vọng anh có thể chủ động liên lạc vị nhân từ ấy, bằng hữu thiện lương tiếp anh trở về.

“Nước đọng phải tới như thế nào?” Một câu, cắt đứt tất cả hi vọng của cô.

Ai......

“Quản lý Khúc, tôi ăn no, cám ơn bữa tối của anh.” Cung kính gật đầu, “Tôi đi tắm rửa trước, không quấy rầy anh.” Trả lại bàn ăn, phối hợp chính là đi trở về phòng trong.

Toàn thân vô lực trở lại trên giường, ngắm đến điện thoại, nhớ tới Học trưởng Tiểu Thành còn không có gọi điện trả lời cho cô, trong nội tâm căn bản là cạn sạch sức lực.

Lần nữa cầm lấy điện thoại, lại gẩy gần hơn mười lần, cuối cùng cô mới giãy dụa buông tha, cầm quần áo đến phòng tắm.

Cởi quần áo trên người ra, dùng nước ấm xông thân thể trước, cũng nức nở khóc nồng đậm ——

Không nghĩ tới, càng yêu người càng nhớ người, càng đau lòng ——

Ô ô...... Cô thật đáng thương, dự đoán được yêu tâm tình lại không được đáp lại, trên người lau xà phòng, cô gật gù hát thỏa thích ——

Tôi như thế nào, nghĩ cũng không phải quên cũng không phải, ai mà biết ——

Tai nghe thấy tiếng chuông điện thoại chờ đợi một ngày rốt cục vang lên, trả giá cho yêu cuối cùng là phải thu về? Cô lập tức đem vòi hoa sen tắt đi, mở cửa ra, không để ý deciben bình thường kiên trì, cao giọng hô: “Quản lý Khúc ——”

Nhìn anh chậm rãi chính là đi tới, cô nhịn không được mở miệng yêu cầu trước, “Quản lý Khúc, có thể hay không phiền toái anh giúp tôi đi lấy điện thoại tới?”

Nếu không có con trai ở đây, cô đã sớm lao ra nghe rồi, làm sao cô lại cho Học trưởng Tiểu Thành chờ.

Khúc Túc liếc xéo cô thò cái đầu ra, cô gái này thật sự rất khoa trương, tâm một chút phòng bị đều không có, đang tắm rửa còn dám muốn anh tới, cô sẽ không sợ thất thân sao?

Đi vào gian phòng của cô, cầm lấy điện thoại, nhìn thoáng qua màn hình điện thoại, đúng là “Học trưởng Tiểu Thành” của cô.

Anh ta rốt cuộc là thần thánh phương nào, có thể đem cô gái hai mặt này mê đến đầu óc choáng váng, còn giống như người bị bệnh thần kinh ở trong phòng tắm quỷ rống quỷ kêu.

“Tôi lấy đến đây.” Khúc Túc đứng ở cửa ngoài phòng tắm gõ cửa.

Cô mở cửa ra, duỗi cánh tay trần tuyết trắng ra, tay nắm bắt tới vội vàng sau khi nói cám ơn, nhanh chóng đóng cửa lại. “Học trưởng Tiểu Thành, làm sao anh đến bây giờ mới gọi tới?”

Đứng ở ngoài cửa anh nghe được cô hờn dỗi, không chút nghĩ ngợi liền tắt đi đèn điện phòng tắm.

“A ——” thét lên tiếng.

Bị cúp điện? Một mảnh đen thui, cô xem đến, thật đáng sợ!

“Học trưởng Tiểu Thành, bên em bị cúp điện, không hàn huyên.” Nhanh chóng cúp điện thoại, sờ soạng lấy khăn tắm vây người chạy đến.

Di? Cô giật mình nhưng nhìn thấy phòng khách sáng ngời, tầm mắt lại quay lại người con trai đứng ở bên cạnh cửa ra vào, lập tức có chút không biết vì sao.

“Thật có lỗi, tôi không cẩn thận hình như mở sai chốt.”

“Không...... Không quan hệ.” Tất Ngọc Nhi tóc còn nhỏ giọt nước, bả vai còn có lưu lại bọt khí, cầm chặt lấy khăn tắm, rất sợ không nghĩ qua là sẽ có ánh sáng. “... ... Tôi...... Tôi đi vào trước.”

Lời vừa mới dứt, đột nhiên ngọn đèn trong phòng lúc sáng lúc tối, không đến một giây, trong phòng lâm vào một mảnh đen nhánh.

“Ngừng...... Bị cúp điện!” Cô không để ý nam nữ chi cả, cầm chặt lấy cánh tay của anh.

“Cô trước đi vào tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo tử tế trở ra.” Anh đem tay của cô vặn bung ra, đem cô đẩy mạnh vào trong phòng tắm.

“Đợi chút!” Cô lo sợ......

“Chúng ta hiện tại bên ngoài.” Anh không để ý tới lời của cô, tự đóng cửa kính lại.

Cô rửa bọt biển lung tung còn lại, khó khăn cầm quần áo mặc lên, không đến ba phút thời gian liền vọt ra. “Tôi tắm rửa tốt lắm.” Đuôi tóc vẫn không ngừng nhỏ nước.

“Có đèn pin không?”

“Có, tại phòng tôi.” Cô gật đầu như bằm tỏi, lần nữa lại đặt lên cánh tay của anh, “Quản lý Khúc, anh không ngại theo tôi đi một chuyến a?” Cô nói khách khí uyển chuyển, nhưng tay nắm rất chặt.

Cô gái này tay sức lực thật là lớn, anh nâng khóe miệng lên, mặc cho cảm giác trong bóng đêm bước đi.

Cô siết chặt thân hình cao lớn đi tới của anh, khoảng cách bình thường chưa được mấy bước, dưới tình huống tối tăm, lại như là xa ngàn dặm.

Khúc Túc vuốt cửa phòng, nhẹ nhàng đẩy ra hỏi: “Cô đặt ở đâu ở trong phòng?”

“Tại trong ngăn tủ, tôi đi lấy.” Cô vội vàng đi lên phía trước, muốn tốc chiến tốc thắng, lại không ngờ tới mới đi chưa tới hai bước, đã đạp phải cái rương trên mặt đất, cô kêu thảm một tiếng muốn ngã xuống, Khúc Túc nhanh tay ôm eo của cô.

“Cám ơn.” Cô nhẹ thở ra một hơi, ổn định thân thể, không có ý cùng Khúc Túc có tư thế thân mật.

“Cẩn thận một chút.” Anh hơi hơi buông bàn tay ra, làm cho cô dễ dàng hoạt động.

Tất Ngọc Nhi cẩn thận đem rương dời đi, mở tủ quần áo ra, lấy quần áo ra đưa cho người con trai phía sau, “Quản lý Khúc, phiền toái anh trước tạm thời giúp tôi cầm quần áo một chút.” Tay của cô nắm được đèn pin ở trong chỗ tối trong rương, phải đem quần áo trước chuyển sang một bên.

Một lòng chỉ nghĩ tay nhanh lên nắm bắt tới đèn pin, sờ đến quần áo không chút nghĩ ngợi liền hướng trên người Khúc Túc lấp đầy.

Đột nhiên ánh sáng hiện ra, Tất Ngọc Nhi nheo mắt lại, chậm rãi thích ứng ánh sáng. “Điện có rồi!” Cô thở nhẹ một hơi, tâm tình lập tức thoải mái không ít, xoay người, lại chỉ gặp Khúc Túc biểu lộ quái dị, theo tầm mắt của anh nhìn lại, chồng chất tại trên người anh toàn quần áo, đúng là nội y màu đen của cô.

Anh lấy ngón trỏ ôm lấy vai, con ngươi đen trong trẻo nhưng lạnh lùng hơn nhiều có một chút trêu tức, chằm chằm vào gò má đỏ hồng của cô, giống như cười mà không phải cười nói: “Dáng người không tệ.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: __tctt__, abcdef, aivmt, Anh Oc, anh8877, anhnguyenthii, anhpham1704, Anhtuc789, anhtucdo, Anhtuyet, annieaemora, Aphien, Appolo, Bangtan, banhdaheu, Bbd, beobeomapmap, Beolguem, beyours07, Bich Dung, bichngan78, bichthuy0108, binbong, blueblack._, Bunny2896, buongtay6399, Bàgià★彡, Bùi Quỳnh Như, Bảo Phương, Bối Lạc Lạc, Bổn Bổn, Bụng béo, caduoi, Cassan, cat_catt, charliee, Chenny, chiemtitmit, Chjpxinh304, Chjrj chau, Chân Tâm, cobecuucon_td, Comay nguyen, Conmiu, Cửu Tuấn Hồ, CửuNiệmVi, danvie, Dididi, diemha160599, dinh_long, Diệp Mẫn Chi, Diệp vũ, diệuhương, dobidobi94, doi.doi.1101, dunglinh1987, Dzit Dzit, Elsa955, evlikov.rodionPt, fliffitty, Gia Khiêm, Giang công tử, GiangGiangmo, gái già 0515, hankem, helennguyen3006, heopupu237, hhhhhhh, Hien Eliza, Hiệp Trâm, hoa naò đẹp nhất, Hoa Trong Mộng, hoacucdai, hoahongxanhxanh, hoanglam99, hoanguyen89, Hongngoc, Hoàng Luyến, Hoàng Như, Huyenbui98, Hàn Vân Thư, hânyu, Hạ Như Ca, Hạ Thiên Vũ, Jean, jjj, Kasha NT, khoaitay_05, khuyên lê, Khải Khải 21, kiemsi, kimtrang130889, kingemini, Kip, kobayyashi, Ký ức lãng quên, ladoan, lan147, Lannhi1999, lanvy_maianh, Lephuongha, Lih's Anh, lim, Linh Chi, Linhanhn, linhklh2002, Linhquocdang, lochanh, lonbia214, loviha, lup&lup, Lynnnnn, Lê Đan, lưu li an nhiên, Lạc Anh, lẻn, Lục Hy, MaiAnh_NA, marie250388, Mary_Ng2000, Meoconmomong00, Meomeo94, Meomeotm, mh112358, Mi3uNhi, Mii, Mina, minhchau168, minhsue, Minnn, Miu Miu Tiểu Thư, Miu0210, momobear, Muimuiw, mytuot, Mèo con67, mèo mei zuki, Mạc Cảnh, Mỉu, nashiki96, ngocyenphung, Nguyen long, nguyetboo, nguyetlan106, Nguyên anh, Nguyễn duyên, nhondung79, nhuthai, Nhật Băng, Nichu, Nimnimnim, ninanina, Ninu, Niệm An, nkoc lam, noname123456, Nonebu, Nttvan2210, oanhtlv, oclengkeng, peheo_tunguyen, phamngoc216, phatht, Phuong211, phuongdi412, Phuongle314, phuongphuong1111, Phạm Kiều Oanh, Priecedich, qdh25, quyenhihuhaho, Quả Su Su, Quế, Rosially, satthuml151, somnus1201, Song Tranh, starpink91, sujuno1, sunflower263, Suntour, t.t.t, Takhôngphảicừu, tdmtrang, Thanh Nguyen1983, Thanh Vũ, thanhtruc0111, thannong.zinzin, Thi2501, thienthanyennhi, Thiên Thảo, Thu Cúc Đặng, Thuha1801, thuhien9602, thuhuong9697, thuthuy, Thyenpham, thythy, Thùy Vy LN, thỏ trắng, tieumi1207, TieuNha, Tiểu tiểu nhi, todien, Tom nguyễn, trachanh97, trang p, trangaries004, trantran911, Triinhvo, tuyên bi'ss, Tuyết Y Y, Tuệ Nghi, Uyên Híp, Uyên Mập, viclu271, vitconbietboi, Vivivian, Vũ Vũ, Xaxanguyen, Xi Hoàng, xxx20xx, yayum, yeunhatdoi, Yến Lương Quân, zazathuy89, 非你不嫁 và 3871 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 43, 44, 45

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 60, 61, 62

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

1 ... 21, 22, 23

4 • [Hiện đại] Đầu lưỡi - Ức Cẩm

1 ... 30, 31, 32

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 16/07]

1 ... 30, 31, 32

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Vòng tròn - Uyển Tử Mễ

1 ... 29, 30, 31

[Hiện đại - Trùng sinh - Mạt thế] Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về - Lưu Cẩn Du

1 ... 50, 51, 52

8 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 117, 118, 119

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 84, 85, 86

10 • [Hiện đại] Quay đầu - Lệ Ưu Đàm

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại - Phản xuyên] Hoàng ân cuồn cuộn - Tùy Hầu Châu

1 ... 23, 24, 25

12 • Trang sức + phụ kiện đủ loại FREE SHIP

1 ... 6, 7, 8

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 89, 90, 91

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

15 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 78, 79, 80

16 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 02/07]

1, 2, 3, 4, 5

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

19 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 73, 74, 75

20 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 82, 83, 84


Thành viên nổi bật 
Gián
Gián
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

Tiểu Linh Đang: mần tiếp, chaizo
Như Song: =.=
Như Song: Chào m.n
Tiểu Linh Đang: chưa được chiêm ngưỡng dung nhan mà
Đào Sindy: Ko thi đâu Đang à
Đào Sindy: Ồ.
Jinnn: chả biết bộ nào, cx k có ý định ed :v
Tiểu Linh Đang: thi đi Đào
Đào Sindy: Xấu mà thi có giải can đảm nhể :think:
Đào Sindy: Nhật ký quan sát bệnh công chúa đoa
Tiểu Linh Đang: Bin thi đi em
Nhok Alone ( Bin): =.= thi miss
dohuyenrua: Hãy tham gia Miss diễn đàn Lê Quý Đôn để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Jinnn: Đào: bộ công túa?
Thiên uyển thiên: Mình muốn tìm 2 truyện mong mọi người giúp đỡ
1. Truyện mà nữ chính là con út cùng chị ở nơi khác, quen biết với nhà nam chính, nam chính là con cả không uống được rượu, bị nữ chính cùng em trai lập kế hoạch cho anh uống rượu xong cùng nữ chính làm loạn xong bắt nam chính chịu trách nhiệm, hình như truyện sủng
2. Nữ chính bị bạn thân và người yêu phản bội, đau buồn nên đi du lịch gặp nam chính rồi yêu nam chính, nam phụ với nam chính hình như 2 anh em họ, đoạn kết hình như thấy nam nữ chính đẻ 1 cặp sinh đôi rồi đi dự lễ mừng thọ gặp nam phụ với con trai
Tuyết Vô Tình: qua vòng 1 đi đã
Đào Sindy: mọi người thi miss nào :love3:
Đào Sindy: Jin: khi nào mở bộ công túa?
Tuyết Vô Tình: thi miss
Nhok Alone ( Bin): ==  thi miss
Đào Sindy: Mời các bạn đón đọc Ta chính là một cô nương như thế :wave:
Jinnn: dạo này d.đ bị giảm lượt truy cập =))
Lăng Ngạo Tình: Ơ vắng thees
Jinnn: ít quá =3= nên ai chưa tgia hãy tgia đi
Mẫu Tử Song Linh: you hãy đến với Hạt giống Tâm hồn nhé ~

Cùng cảm nhận những điều ý nghĩa quanh ta qua những câu chuyện:
Góc nhỏ: Hạt giống Tâm hồn (2)Đọc – suy ngẫm (2)
Hay những video phim hoạt hình về cuộc sống: Những bài học ý nghĩa về cuộc sống qua video
Nhok Alone ( Bin): ài ài
dohuyenrua: Haizz, năm nay ít người thi miss quá.
♥ Maybe ♥: 1910: tin nhắn spam rác chứ phải của d.đ đâu
linhnaly1910: sao cỡ này diễn đàn chơi luôn trò gửi tin nhắn quảng cáo vậy?
Nhạc Vô Ưu: Chào

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.