Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 

Ái phi, nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm

 
Có bài mới 17.08.2011, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 93 lần
Điểm: 6.27
Có bài mới [Xuyên không] Ái phi, nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 10
Tác giả : Thiên Lạc Họa Tâm

Convert : Ngocquynh520

Nguồn covert: viewtopic.php?f=146&t=105751

Edit: http://Bichsongcac.wordpress.com

Thể loại : xuyên qua, giang hồ, cung đình, hài, sủng


Giới thiệu

Tỉnh lại liền phát hiện chính mình xuyên không , từ cô gái mười bảy biến thành một tiểu cô nương ba tuổi? Cái gì phi tử không phi tử , nàng mới không nghĩ sẽ chết già trong cung, chỉ là nhìn trông không đến cuối thành cung, liền có thể tưởng tượng tượng về sau chính mình sinh sống sẽ vất vả cỡ nào,nào là bị hạ độc, bị hạ kế, hoặc là trực tiếp bị đoản kiếm cắm vào trong lồng ngực , vô luận là chết kiểu gì, nàng cũng không muốn, cho nên, nàng quyết định trốn ra ngoài……

Ba tuổi là lúc:

Chính là, tiểu hài tử này là ai? Sao lại kéo quần nàng không buông?

“Nhất, nhất……” Tay tiểu hài tử dần dần nâng lên, nương nhờ chút lực đạo hắn bắt đầu leo lên,“Tất tất”, sau đó dùng lực hít lấy nước miếng.

Ân? Quần thế nhưng bị hắn kéo ?

Không sao, không sao, dù sao nàng mới 3 tuổi, bị một tiểu hài tử nhìn cũng không sao.

“Ngô ngô……” Môi của tiểu hài tử trực tiếp đặt ở trên cặp mông khả ái.

“Ta, cần, ra, ngoài!” Nàng lớn tiếng hò hét.

Mười tuổi là lúc:

“Đi đâu?” Hắn mắt lạnh nhìn bóng dáng lén la lén lút.

“Nhà vệ sinh.” Đem túi đồ ném ra ngoài tường , nàng bắt đầu dựng thang, tốc độ lưu loát đó là do nàng trong bảy năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm.

“Đi nhà vệ sinh ở ngoài cung?” Trên trán gân xanh hiện lên.

“Không đúng, phải đi nhà vệ sinh ở kỹ viện, nhìn xem.” Một thân nam trang, nàng hưng phấn mà bắt đầu leo lên.

“Trở về ngủ.” Một nhát kiếm chém đứt cây thang, ôm lấy bóng dáng nhỏ yêu kiều ngã xuống, trực tiếp biến mất……

Mười bảy tuổi là lúc:

“Ái phi, lại bị mộng du?” Hắn ngồi ở  trên nhuyễn kiệu, chậm rãi phe phẩy quạt.

“A,là tên Vương gia nói muốn dẫn ta ra ngoài.” Thực rõ ràng nàng trốn tránh trách nhiệm, sự không liên quan mình, vẫn là tiếp tục trèo lên.

“Vương gia đem đi chém, ái phi, lần sau đừng như vậy, trang điểm đậm như vậy, ai thấy cũng nói nàng là hoàng phi, vốn là xấu, cho nên đừng đi ra ngoài dọa người.”

Nghiêng mặt, nàng âm ngoan cười cười.Nàng ,vẫn là, cần, ra, ngoài !


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 17.08.2011, 15:11
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 93 lần
Điểm: 6.27
Có bài mới Re: Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường Tác giả : Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 11
001.Thiên hàng hồng phúc (Hồng phúc từ trên trời rơi xuống)

Bichsongcac.wordpress.com

Cơn mưa qua đi, cầu vồng rực rỡ xuất hiện, đột nhiên trong lúc đó, bầu trời lóe lên một vệt sáng, thẳng tắp rơi xuống phía nam chân trời, màu tím hào quang chiếu sáng toàn bộ mặt đất , mọi người ai cũng đứng yên chờ đợi.

“Quốc sư, đây là chuyện gì?” Hoàng thái hậu ngồi ở trong cung Phượng Minh, vẻ mặt kinh ngạc nhìn hiện tượng quái dị trên bầu trời, sự kiện này, trăm năm khó gặp, chẳng lẽ lại đem đến một thảm họa?

Một nam tử tuấn tú thân mặc áo đạo sĩ màu đen buông quân cờ trong tay, lộ vẻ rất là nhàn nhã, mặt mày tuấn lãng khẽ nâng, con ngươi di động, là phúc không phải họa, hắn chờ người,người đó cuối cùng cũng sinh ra ở thế gian này, chẳng qua, còn phải chờ mười bảy năm, đợi mười bảy năm nữa a……

“Hồng phúc trời ban, hoàng thái hậu, chẳng lẽ người quên lúc sinh Hoàng thượng, người đã từng gặp mộng?” Cầm lấy một tách trà Ô Long đặt ở bên môi lạnh nhạt uống, nam tử mặt lộ vẻ ý cười.

Nghe những lời này, hoàng thái hậu thực vui vẻ.

***

Mang thai mười tháng, không một giấc mộng, nàng nguyên tưởng rằng mình hoài thai công chúa, không ngờ khi sinh, lại gặp giấc mộng kỳ quái, một cái phiếm kim Hoàng Long óng ánh xoay quanh ở đại điện, ném một khối vòng ngọc xuống chỗ ngồi của hoàng đế, theo đó , một con phượng hồng ngâm một khối ngọc bội cũng ném đặt vào, long phượng hạp minh(kêu), quanh quẩn một lúc sau rời đi.(Cái này là lúc mang thai bố của nam chính,hoàng thái hậu đang hồi tưởng)

Sau khi tỉnh mộng, biết được hoàng nhi vừa sinh không phải công chúa, mà còn được thái thượng hoàng phong làm hoàng hậu.

Chính là, hoàng nhi sinh hạ rất thông minh, nhưng thân thể lại suy yếu dị thường,sau khi thái thượng hoàng băng hà, hoàng nhi tuy là kế thừa ngôi vị hoàng đế, nhưng là, thân thể này ngự y cũng hết cách cứu chữa.

Được quốc sư nhắc nhở, mới biết được, nguyên lai, mộng lúc đó, không phải hoàng nhi hạ phàm, mà là hoàng tôn của nàng.

***

“Chẳng lẽ là hồng phúc phượng hồng mang đến lúc trước?” Hoàng thái hậu đột nhiên suy nghĩ cẩn thận, rồng ném vòng ngọc, là cho phượng vật đính ước, mà phượng ném ngọc bội, tất nhiên là tín vật cho rồng, như vậy, hoàng nhi chắc chắn có con nối dõi.

“Thần chúc mừng hoàng thái hậu, chúc mừng hoàng thái hậu, ba năm sau, nhất định long phượng gặp nhau, trời ban hồng phúc cho Lạc Tang quốc.” Hai tay khẽ khép, quốc sư quỳ lạy.

Ba năm sau sao? Nói cách khác, trong ba năm này, nhất định phải bảo vệ thân thể hoàng nhi.

“Quốc sư, năm đó may có ngươi nhắc nhở, bằng không, hoàng nhi chỉ sợ sớm bị kẻ gian làm hại, nay Lạc Tang quốc có thể nghênh đón hồng phúc, cũng là ít nhiều công lao giải mộng của ngươi, ngươi đối với ai gia là đại ân đại đức, đối toàn bộ Lạc Tang quốc cũng là đại ân đại đức, ai gia suốt đời không quên, chỉ cần ngươi muốn , ai gia nhất định sẽ giúp ngươi một tay.” Hoàng thái hậu vẻ mặt vui mừng quá đỗi khóc.

Hoa giáp chi năm(Sáu mươi tuổi), vẫn có thể nhìn thấy quốc thái dân an,chuyện này đối nàng không thể nghi ngờ mà nói là việc an ủi nhất.

“Hoàng thái hậu, chỉ sợ đến lúc thần muốn , chưa chắc là có thể cho .” Quốc sư vỗ về mu bàn tay có hình vẽ màu đen, sắc mặt ngưng trọng.

“Không, chỉ cần là quốc sư thỉnh cầu, ai gia nhất định khuynh tẫn sở hữu(dốc hết toàn lực) giúp ngươi.”

“Nếu là như thế, vậy đa tạ hoàng thái hậu .”

“Lệnh bài này là vật thái thượng hoàng ban cho ai gia, nay, ai gia ban cho ngươi, có lệnh bài này, vô luận ai là người kế thừa Lạc Tang quốc, cũng sẽ đáp ứng ngươi một nguyện vọng.” Thái Hậu trịnh trọng đặt lệnh bài vào trong tay quốc sư.

Này, chính là lệnh bài của Hoàng thượng trong truyền thuyết? Nam tử con ngươi lóe lên, quỳ gối hướng Hoàng thái hậu lạy ba cái.

“Trong ba năm đó,phượng phúc(con hồng phượng manh phúc bên trên nha) vẫn mơ hồ chưa rõ, thỉnh hoàng thái hậu phái người đi tìm.”

“Ân, ai gia sẽ cho người đến phía nam tìm kiếm,” Hoàng thái hậu gật gật đầu, nghĩ hồi lâu, vẫn là hỏi ra miệng,“Nghe nói quốc sư muốn đi tu hành mười bảy năm, không biết có còn cơ hội gặp lại?”

Đôi mắt lạnh nhạt, hắn nhẹ lắc đầu, hoàng thái hậu chỉ còn sống được có mười năm, đợi tân hoàng đăng cơ, nàng cũng đi về cõi tiên, hết thảy đều đã được định đoạt.

Than nhẹ một tiếng, hoàng thái hậu đưa bàn tay đầy nếp nhăn vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Nàng, làm sao không biết thân thể của chính mình? Nếu là có thể chống được tới lúc tân hoàng đăng cơ, nàng cũng đã cảm thấy mỹ mãn .

“Thần xin cáo biệt Hoàng thái hậu, chúc hoàng thái hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!” Vạn vật, luôn luôn mai một từng ngày, việc này hắn sớm đã biết được.

Chính là, hắn vẫn là không bỏ xuống được vướng bận trong lòng, đối nghịch ý trời mà đi, đã muốn là giới hạn cao nhất.

“Đi thôi, đi thôi.” Sợ chính mình lệ lại lần nữa chảy xuống, hoàng thái hậu quay lưng đi, nhiều năm làm bạn, quốc sư giống như đứa nhỏ thân mật của nàng như vậy, nàng làm sao có thể nhìn hắn rời đi.

Nghe tiếng bước chân rời đi, nước mắt, vẫn là nhịn không được chảy xuống, dung nhan già nua mệt mỏi.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 19.08.2011, 14:18
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 93 lần
Điểm: 6.27
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 10
002-Hoàng phi thức tỉnh

Bichsongcac.wordpress.com

Đầu, đau quá!

“Này, các ngươi là ai nha?” thanh âm non nớt vang lên, nàng ngơ ngác nhìn một đống người vây quanh mình, cổ trang? Nga liệt, bọn họ là đang đóng phim sao?

Cái gì? Bàn tay mình chỉ vào người bọn họ…rất nhỏ……

Nàng vội vàng xốc chăn bông lên, thân mình nho nhỏ mặc thục y(quần áo vừa người), trên chân buộc một cái lắc nhỏ, nói tóm lại, thấy thế nào cũng đều là một cái oa nhi(em bé) ba tuổi.

“Nha, hoàng phi, người vừa mới tỉnh dậy, như vậy sẽ cảm lạnh .” Các cung nữ hoảng sợ, bọn họ ba chân bốn cẳng đem chăn bông kéo lên đắp trên thân thể nàng.

Hoàng, hoàng phi? Nàng chỉ chỉ vào mình.

Cái này không lẽ là xuyên không? Tiểu thuyết nàng đã thấy nhiều, không dự đoán được loại sự tình này sẽ phát sinh ở trên người chính mình, bất quá chỉ là một giấc ngủ, lại mạc danh kỳ diệu không biết đi đến thời đại nào, nhưng là, vì cái gì, nàng không nhớ rõ chính mình trước khi xuyên qua?

“Mau, nhanh đi bẩm báo Hoàng thái hậu.”

“Mau, nhanh đi bẩm báo Hoàng thượng.”

“Hoàng Thượng mới ra đời tháng trước, đi bẩm báo Hoàng Thượng, người nghe hiểu được sao?” Một cung nữ yếu ớt hỏi.

Các cung nữ chạy tới chạy lui chưa từng ngừng cước bộ, mờ mịt làm theo mệnh lệnh của đại cung nữ, chỉ cần không bị rơi đầu, các nàng sẽ làm tất cả.

Bọn cung nữ này là đồ ngốc sao? Nữ oa ba tuổi lấy tay chống đầu nghĩ, đánh giá vật phẩm trong phòng.

Hết thảy đều có thể chứng minh, đây quả thật là cổ đại , về phần là triều đại nào…. ngượng ngùng, lịch sử của nàng cho tới bây giờ chưa đạt tiêu chuẩn, dù sao cũng không sao hết .

“Đương nhiên muốn đi bẩm báo , nếu người trưởng thành, biết chuyện này, sẽ nói các ngươi giấu diếm chân tướng sự việc, trị tội khi quân, tru di cửu tộc .” Tiểu hoàng phi rung đùi đắc ý bắt chước những gì xem được trên sân khấu điện ảnh trong ti vi.

Tội,tội khi quân

Tất cả cung nữ sắc mặt đều xanh mét, chỉ sợ chậm một bước liền xông ra ngoài.phỏng chừng chả khác gì đàn voi chạy loạn dẫm chết người cả.

Ngoáy ngoáy lỗ tai, nàng thật sự hiểu được mấy nữ nhân đó đều là ngu ngốc .

“Hoàng, hoàng phi, người……” Thật là lợi hại!

Đại cung nữ sợ hãi cúi đầu, không nghĩ tới hoàng phi ngủ say ba năm vừa thức tỉnh, lại xuất sắc như thế, khó trách, Hoàng Thục phi để ý.

“Cô nương, nơi này nên sẽ không là hoàng cung đi?” Lưu loát nhảy xuống giường, tiểu hoàng phi phát hiện chính mình đang đi chân không? “Còn có a, vì cái gì ta không có mang giày?”

Cô nương? Giọng điệu này giống như nữ tử thanh lâu bị công tử nhà giàu đùa giỡn mới có giọng điệu đó.

Đại cung nữ trừng lớn hai mắt, đôi môi run rẩy, vẫn là không dám mạo muội nói cái gì, dù sao việc lễ giáo, trách nhiệm hẳn là do các quan văn trong cung dạy bảo.

“Ngươi là vài ngày nay thiếu ăn sao ? Mặt trắng bệch như giấy, nếu không thoải mái thì đi nghỉ ngơi đi, ta không cần ngươi hầu hạ.” Nàng tùy ý vẫy vẫy tay, ngồi xổm xuống, cúi đầu kiểm tra gầm giường để tự tìm đáp án, bất quá thực sự không có chiếc giày nào cho nàng đi .

“Thỉnh hoàng phi thứ tội! Thỉnh hoàng phi cứ trách phạt nô tỳ, trăm ngàn lần đừng đuổi nô tỳ đi a!” Đại cung nữ vội vàng quỳ xuống, hai tròng mắt lay động tầng tầng nước mắt.

Đuổi nàng đi? Ai nói đuổi nàng đi? Chẳng qua là cho phép nàng ta nếu không thoải mái liền nghỉ ngơi, nếu không một hoàng phi như nàng chẳng phải là không có nhân đạo sao.

Đang không hiểu ra sao, chợt nghe thấy thanh âm lanh lảnh vang lên ở ngoài cửa.

“Thái hoàng Thái Hậu giá lâm, Hoàng Thượng giá lâm!”


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 20.08.2011, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 93 lần
Điểm: 6.27
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 1
images
images
images


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Có bài mới 22.08.2011, 07:36
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 27.05.2011, 21:24
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 93 lần
Điểm: 6.27
Có bài mới Re: (Xuyên không) Ái phi,nghe nói nàng muốn trèo tường - Thiên Lạc Họa Tâm - Điểm: 11
004.Hoàng phi trèo tường

http://Bichsongcac.wordpress.com

Thái hoàng Thái Hậu vừa rời đi, Y Y liền lấy cớ muốn đi nhà vệ sinh, sau đó chạy ra ngoài [ đương nhiên là mặc các cung nữ không biết lấy hài từ đâu ra nữa ].

Nói đùa gì vậy, cái gì phi tử không phi tử , nàng mới không nghĩ chết già trong cung, chỉ là vấn an không hết cung, liền có thể tưởng tượng về sau cuộc sống  sẽ  vất vả cỡ nào, nào là bị hạ độc, bị hạ kế, hoặc là trực tiếp bị chủy thủ đâm vào lồng ngực, vô luận là kiểu chết thế nào, nàng cũng không muốn, cho nên, nàng quyết định trèo tường xuất cung……

Nhưng là, tường này thật đúng là…… cao a!

Nhảy vài cái, đừng nói đầu tường , ngay cả góc tường đều cao hơn so với nàng.

Làm sao bây giờ, ba tuổi, quả thực không phải cái tuổi có thể giỡn,mà không chỉ còn nhỏ, liền ngay cả thân thủ cũng không linh hoạt, hơn nữa tại sao bên tường thành lại không có cái cây đại thụ nào? Ít nhất cũng cho nàng một địa điểm cất cánh chứ? Chỉ cần có thể nhảy ra, sống hay chết chính mình phụ trách không phải được rồi sao?

“Lạch cạch……”

Ân? Là ai đang nắm ống quần của nàng? Chẳng lẽ là bị phát hiện ? Y Y cứng ngắc quay đầu.

“Nhất, nhất……”, tiểu nãi oa vui tươi hớn hở cười, một tay cầm lấy ống quần của nàng một tay chống trên mặt đất, lúc lắc lúc lắc muốn học theo nàng đứng lên.

Tiểu hài tử nhà ai vậy? Y Y nghĩ nghĩ, có thể hay không là cái mà thái hoàng Thái Hậu ôm lúc nãy? Bất quá làm sao có thể, hắn còn có nhũ mẫu chăm sóc a , quên đi, đấy là việc nhà họ, trước hết nghĩ biện pháp nhảy ra rồi nói sau.

“Tiểu nãi oa, hài tử ngoan là không thể nơi nơi chạy loạn , tỷ tỷ không rảnh cùng ngươi chơi, ngươi về nhà đi thôi.” Y Y cúi đầu ôn nhu nói, lại tiếp tục ngẩng đầu tự hỏi.

“Nhất, nhất……” Tiểu nãi oa tay dần dần nâng lên, nương theo lực đạo hắn bắt đầu leo,“Tất tất”, sau đó dùng lực hít nước miếng.

Ân? Quần bị hắn kéo ?

Không quan hệ, không quan hệ, nàng cũng mới ba tuổi, bị cái nãi oa “nghịch” cũng không sao.

“Ngô ngô……” môi của tiểu nãi oa trực tiếp hôn cái mông đáng yêu của nàng.

“Ta, muốn, trèo, tường!” Nàng lớn tiếng hò hét.

Hai tay kích động kéo quần lên, hai má bị bao phủ một tầng phấn hồng, không nghĩ tới tên nãi oa nho nhỏ lại to gan lớn mật như vậy, tuy rằng chỉ ba tuổi nhưng đây cũng là thân thể của mình, dù sao cũng sẽ có cảm giác ngượng ngùng a.

“Hoàng Thượng!” Một tiếng hô to, vú em như hỏa tiễn vọt lại đây, ôm lấy tiểu nãi oa vẫn đang nắm quần áo Y Y.

Hoàng, Hoàng Thượng? Y Y chớp hai mắt.

Không cần biết làm thế nào mà hắn có thể đào thoát khỏi  nhũ mẫu, nhưng nếu chính mình bị nói thành một tiểu oa nhi thì thực  không dễ làm.

“Không nghĩ tới Hoàng Thượng thích hoàng phi như thế, nô tỳ chỉ xoay người một cái, Hoàng Thượng liền đi theo hoàng phi, thỉnh hoàng phi trách phạt!” Bà vú bất an cúi đầu, nếu không phải ôm Hoàng Thượng, nàng sớm đã quỳ xuống.

“Bà vú xin đứng lên, không có việc gì, ta sẽ không bẩm báo với thái hoàng Thái Hậu hay bất luận kẻ nào, ngươi yên tâm.” Nguyên lai quan đại còn không sợ bị khảm đầu, ha ha, xem ra chính mình trừ bỏ so với chính mình đại quan, đều có thể đi ngang .

Hoàng phi…… Nếu là vì danh hiệu này mà chết thì thực không đáng , vẫn là sớm chạy lấy người đi.

Y Y buồn bực nghĩ, rốt cuộc tường này, phải có tài năng như thế nào mới đi được ra ngoài?

“Tạ hoàng phi!” Vô luận nàng có hay không nói cho kẻ nào, chính mình cũng không có biện pháp đi ngăn cản, một nô tỳ ở trong cung vô cùng nhỏ bé, bà vú thở dài.

“Đúng rồi, hoàng phi vừa rồi có phải hay không kêu muốn trèo tường?”

Ân? Từng giọt mồ hôi thay nhau xuất hiện, Y Y phẫn nộ cười, chính mình đã giúp nàng ta một lần , nàng ta tại sao không làm như chưa nghe thấy gì?

“Là tìm không thấy nhà vệ sinh đi?” Bà vú kéo tay nàng đi đến trước một cái cửa,“Không cần nhảy tường,qua cánh cửa này là đến nơi, nhà vệ sinh ở đây a.”

Không phải đâu? Tuyệt vọng nhìn bức tường cao , Y Y đột nhiên hiểu được nhân trung đều có nhân trung thủ, ngoài tường đều có tường cao ngăn đón đạo lý.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 
       Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Chuyển đến:  
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Thành viên nổi bật 
Tề Ngự Phong
Tề Ngự Phong
Askim
Askim
Tuyết Huệ
Tuyết Huệ

dienvi2011: đó là cưng mất vào việc riêng, còn tui mất vào việc công!
Cua Rang Me: @hoàng: cưng vô mua bán mà bảo k tốn $ :))
A Hoàng: mỗi tháng mất có hơn 1.1k mà ss la rồi... haon2g mới zo chưa dc bao nhiu ngày mà tốn gần hết 3k rồi lày ( chưa dc 1 tháng đó) :cry:
dienvi2011: nì.... tháng nào cũng mất hơn 1,1k đó cưng!
A Hoàng: viewtopic.php?f=37&t=344505&start=15 caCua cho cái lồng đèn kìa ai vào mua jup ca ý đi, ko vk caCua phải bán đồ trong nah2 thì tội nghiệp 2vck ca ý
A Hoàng: 2vkc nhà ss + lại khoảng 10k hơn thế mà bảo bán nhà.. còn Hoàng thì chi có đi làm 1 mình nuôi vk thì làm sao đũ mua
bài tập khó wa ca ơi, giao đề j àm ko cần tốn "xiền" đi
dienvi2011: ta còn đang định đi bán đồ gán nợ đây!
Cua Rang Me: @hoàng: mi là lính mới. cái lồng đèn là bài tập số 1. Bán đi cưng :))

Mà nếu bài đó chỉ 1 bài mà tự đề hay nội dung không ổn thì sửa lại. Đặc biệ tlaf mấy cái biểu tuongj
A Hoàng: vk Hoàng có rồi, Hoàng thì ko thích cái màu của nó
túm cái quần lại là Hoàng ko đủ kinh phí để mua thêm .. ss mua đi, giàu thế cơ mà...
dienvi2011: háhá...ai k mua thj mi mua, mua về cho vợ đi cưng! rẻ thế cơ mà!
A Hoàng: miễn có nội dung ko giống nhau thì vẫn để đúng ko? z thì đỡ phải xóa .. hắc hắc
Cua Rang Me: @Hoàng: mấy cái đó nếu chỉ đnag 1 lần thì cứ để. nếu từ 2 bài thì báo ta hoặc Vĩ để ban nick, xong thì honagf mới xóa. Đã có quy định của box, miễn ý kiến :))
A Hoàng: -_-, ca Cua mua bán đấu thầu, sim giá rẽ, phòng ốc, hàng giảm giá... có xóa ko
Cua Rang Me: @hoàng: k ai mua thì mi mua :))
dienvi2011: hỏi cua á, ta đang.... ......
A Hoàng: viewtopic.php?f=37&t=344505&start=15 lồng đén giá rẻ lắm lắm luôn, đại gia nào làm phước mua jum, Hoàng xin cảm ta ( sao ko ai mua vậy nek )
A Hoàng: SSDIENVI mua bán đấu thầu, sim giá rẽ, phòng ốc ... có xóa ko
Tề Ngự Phong: Thủy : Nhĩ hảo
Cua Rang Me: @ss Yên My: *ôm ôm* :))
bomsi: Ốc lâu quá mới gặp nàng
thuykute: Tề ngự Phong : Nhĩ hảo
thuykute: Diênvi : ok
Tề Ngự Phong: viewtopic.php?f=6&t=338058&start=10 game " Thách đố vui vẻ "
dienvi2011: @thuỷ: tui chấp nhận rồi nha!
thuykute: A Hoàng : không biết đâu , không aan văn vẻ lắm đâu , 10 dòng thôi ! CA ~~~~~~~
Tề Ngự Phong: viewtopic.php?f=4&p=2181435#p2181435 game " Trổ tài phiên dịch "
Ốc Vui Vẻ: ui trời ơi bomsi :v lặn lâu quá đó
A Hoàng: -_- Hoàng ko có à nha, ko đc dổ tội danh lớn như vậy lên đầu ca, ko gánh nổi đâu, mà Thuy muội à, làm văn thì ca ở trường đã te tua... nên hờ hờ
thuykute: Dienvi : ảnh đại diện là mấy con mèo hả
Tề Ngự Phong: viewtopic.php?f=108&t=343361&start=10 Game " Sự hiểu biết của bạn là bao nhiêu " đã có kỳ mới


DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.
[ Time : 0.115s | 12 Queries | GZIP : On ]