Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 

Nhà Trẻ Hoàng Gia - Huyền Sắc

 
Có bài mới 21.07.2011, 15:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 595 lần
Điểm: 8.48
Có bài mới [Xuyên không] Nhà Trẻ Hoàng Gia - Huyền Sắc - Điểm: 9
Nhà Trẻ Hoàng Gia

Tác giả: Huyền sắc

Convert: Ngọc Quỳnh

Số chương : 320

Edit: A Tử  + Mộ Hàm + Chikajo + Tử Hàn
Pinguin95 + A Phong + Tiểu Tinh + Tử Vân + Tử Trúc

Beta: A Tử

Tình trạng edit : đang làm...

Nguồn: http://tuthienquoc.wordpress.com

images

★ Nhà Trẻ Hoàng Gia thông báo chiêu sinh ★


            Các vị đại thúc các đại ca trong triều , đem con cái các của các người giao cho bản công chúa giáo dục đi! Ta cam đoan về năng lực của lão sư (giáo viên), Tể tướng đại nhân dạy lịch sử, Trạng Nguyên dạy thi thư (nói chung là dạy văn), còn có tướng quân đại nhân phụ trách dạy binh pháp, ngay cả nử công dạy cho nử tử củng do Thái Hậu tự mình dạy. Đi nơi nào tìm đươc nhà trẻ như vậy?

            Tốc tốc báo danh!

            Uy  uy ! Tiểu tử ngươi đem ngươi ca ca nhà ngươi ba hoa chích choè, muốn cho bản công chúa làm mai mối? Ngươi mới mấy tuổi? Đi đi, đem Tam Tự kinh chép một trăm lần!

            Nga nga! Đó là son của bản công chúa! Không phải thuốc màu! Tiểu tử ngươi như thế nào cầm vẽ tranh rồi? Đi đi, đem quân lữ quyền chép một trăm bộ!

            Cái kia, Tể tướng đại nhân, đảng phái tranh giành không phải muốn dạy cho mấy oa nhi chứ,  ngươi mau đem việc đó thu lại!

            Cái kia, hoàng thái hậu, cung đấu không phải muốn bồi dưỡng từ nhỏ chứ, cầm  XXX đem  về đi!

            Ai dám ô nhiễm mấy đứa nhỏ? Nghĩ tới ta ở thế kỷ 21 xuyên qua đến còn bảo hộ không được bọn họ sao?

            Triều ta yêu quí những bông hoa, nhà trẻ hoàng gia được tạo thành!Đã sửa bởi Hiyu lúc 13.08.2012, 11:11, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: khachthamquan, ngocquynh520, tiểu.kỳ
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 28.07.2011, 12:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 595 lần
Điểm: 8.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nhà Trẻ Hoàng Gia - Huyền Sắc - Điểm: 10
Chương 1:  Mở đầu hỗn loạn

Edit: Pinguin95
Beta: A Tử

          Tiêu Tử Y ngọ ngoạy mở hai mắt ra, liền nhìn đến trên đỉnh đầu có tượng điêu khắc gỗ hoa văn đẹp đẽ quý giá.

          Kỳ quái, nàng được người cứu sao? Ở trên đường nàng bị xe đụng vào, cùng trong nháy mắt cảm thấy toàn thân đau xót, lúc ấy nàng thật sự cho là mình cứ như vậy đã chết.

          Nhưng là cho dù là bệnh viện, cũng không có bố trí xa xỉ như vậy đi?

          Tiêu Tử Y chuyển động đôi mắt nhìn ngó xung quanh quan sát tình hình nhưng càng xem càng kinh hãi.

          Đây là địa phương nào?

          Thân thể chậm rãi khôi phục lại, Tiêu Tử Y tinh tường cảm thấy cả người vô lực, mà cũng không phải bộ dạng đã trải qua tai nạn xe cộ. Nàng trợn to hai mắt, thử ở trong ánh sáng u ám phân biệt  chính mình đến tột cùng đang ở chỗ nào.

          Trướng mạn thêu hoa tinh mỹ, cái bàn củng được khéo léo tạo ra, gia cụ bắt chước kiểu Trung Quốc, còn có mùi đàn hương lượn lờ ở trong không khí  không một không biểu hiện  Tiêu Tử Y chỗ  địa phương không bình thường.

          Tiêu Tử Y đóng hai mắt, nếm thử làm cho mình tỉnh táo lại.

          Nàng bây giờ là ở nơi nào?

          Trí nhớ giống như thủy triều xông lên đầu, Tiêu Tử Y nhớ tới nàng hôm nay vốn là muốn đi gặp Ngô luật sư , thương thảo sau khi nàng tốt nghiệp đại học thì như thế nào kế thừa di sản cha mẹ, kết quả thời điểm nàng vừa vặn đi tới đường cái đã bị một chiếc xe hơi tông mạnh.

          Tiêu Tử Y không muốn suy nghĩ sau lưng chuyện này có phải hay không nhóm  bác và thúc thúc của nàng giở trò. Tuy rằng nhà bọn họ tài Bạc Vạn, nhưng là không ai ở thời điểm nàng chín tuổi mất đi song thân thu dưỡng nàng, nhưng là có nên không phát rồ đến nổi mua người giết nàng đi?

          Nàng luôn luôn lớn lên tại cô nhi viện, thường thấy trên đời  thân tình bi thương, nhưng là thời điểm tự mình trải qua lại như thế nào cũng không nguyện ý thừa nhận điểm ấy.

          Đúng, hẳn là chính nàng không cẩn thận. Tiêu Tử Y mở hai mắt ra, đập vào mi mắt  vẫn là kiểu phòng giả cổ xa hoa. Không phải là người thúc thúc hoặc bác nào của nàng sau khi nàng thương thế lành tiếp nàng về nhà đi? Nhưng là nàng chưa nghe nói trong số bọn họ có người đem biệt thự trang hoàng thành hoàng cung cổ đại xa hoa.

          Sau khi Tiêu Tử Y nghĩ thông suốt, tâm tình trở nên khoái trá không ít. Nàng mất không nhỏ  khí lực từ trên giường ngồi dậy, sau đó liền ngu ngơ  nhìn mình tóc dài đến mức vừa cúi đầu tóc đã chạm đến hông.

          Choáng váng! Nàng nhớ rõ tóc của nàng mấy ngày hôm trước bởi vì trời nóng nực vừa mới đi cắt tóc, như thế nào lập tức đã dài như vậy rồi? Chẳng lẽ nàng bởi vì tai nạn xe cộ biến thành người sống đời sống thực vật sao?

          Tiêu Tử Y nâng tay muốn đem màn che trước mặt vén lên, kết quả tay nâng đến trước mặt liền ngây dại.

          Đôi tay này cũng không phải tay nàng, ngón cái nàng mới trước đây lưu lại  vết sẹo thế nhưng biến mất  không còn một mảnh. Đôi tay này tinh tế thon dài, không có bất kỳ một chỗ vết sẹo.          “Công chúa! Người đã tỉnh?” Một giọng nữ thanh thúy truyền từ bên cạnh đến, làm Tiêu Tử Y theo phản xạ ngẩng đầu nhìn lại.          Đó là một nữ tử cho rằng là cung nữ, đang cầm  một chậu nước trong đi đến. Khuôn mặt tuấn tú, dáng người nhẹ nhàng, trên mặt khó nén kinh ngạc.

          Tiêu Tử Y nghĩ rằng nàng so với nàng càng kinh ngạc, nhưng là nàng biết trong lòng khủng hoảng nửa điểm cũng không thể lộ ra ngoài, cho nên chỉ có thể nhìn thẳng đối phương, mặt không chút thay đổi.

          “Công chúa”? Tiêu Tử Y trong lòng tiêu hóa  cái danh từ này. Nàng trợn mắt mở hai mắt như thế nào, thân thể thay đổi một cái, địa điểm thay đổi một cái, thân phận cũng thay đổi một cái?

          Chẳng lẽ nàng sau khi chết linh hồn xuyên qua? Tiêu Tử Y vừa nghĩ đến cái danh từ này, liền nhìn đến cung nữ kia đã muốn đứng ở trước giường của nàng, trên mặt mỉm cười  biểu tình thật là kỳ quái.

          Di? Nàng không phải công chúa mà  là cung nữ sao? Như thế nào lại dùng ánh mắt loại này? Tiêu Tử Y vừa định mở miệng hỏi ra tiếng, liền nhìn đến trước mắt hàn quang chợt lóe, trực giác  hướng bên cạnh ngưỡng(tránh) đi.

          Một phen lợi nhận đâm vào chỗ nàng vừa mới ngồi, Tiêu Tử Y không dám tin  trừng lớn hai mắt, đây cũng là sao lại thế này?

          “Ha ha, công chúa, đừng trách nô tỳ hạ độc thủ. Nếu ngươi ngoan ngoãn chết dưới tác dụng của thất độc tán, cũng không cần nô tỳ như thế.” Này cung nữ không nhanh không chậm nói, trên mặt tất cả đều là lâm vào thần sắc điên cuồng.

          Tuy rằng Tiêu Tử Y  ý nghĩ vẫn còn mơ hồ, nhưng nhìn đến hung khí trước mắt  vẫn có thể biết nàng hiện tại chính bản thân đang ở chỗ nguy hiểm.

          Nhưng là không đúng! Nàng không phải công chúa sao? Nơi này không phải là hoàng cung sao? Vì sao còn có người muốn ám sát ở trước mặt nàng? Hơn nữa nghe lời của nàng, lần trước còn hạ độc thủ với nàng?

          Cung nữ nhìn Tiêu Tử Y hé mở môi son muốn mở miệng nói chuyện, liền cười nguy nguy hiểm hiểm nói: “Muốn nói chuyện nói không nên lời đi? Thất độc tán đã cướp đi thanh âm của ngươi, tạm thời cho ngươi phát không ra tiếng, sau đó chậm rãi cho ngươi ở thống khổ trong hôn mê chết đi . Không biết vì sao ngươi cư nhiên hồi tỉnh lại đây, thật là làm cho ta giật mình. Bất quá không cần sợ, nô tỳ đưa công chúa ra đi trước, mình cũng sẽ lập tức đi theo sau.”

          Choáng váng! Thực mất đi nàng lời nói này nói được không nhanh không chậm , nói như thế nào xuất khẩu a?

          Tiêu Tử Y thừa dịp nàng đang đắc ý, liền dùng chân đá văng cổ tay của nàng ra, từ trên giường lăn đi xuống. Một chút giường, Tiêu Tử Y mới biết được thân thể của nàng hắn đã muốn suy yếu đến mức nào rồi, căn bản ngay cả đứng đều không vững, càng khỏi nói nàng bắt chước dùng Tiệt Quyền Đạo ngăn trở công kích của đối phương .

          Cho nên hắn chỉ có hướng ngoài cửa chạy, đến gian lại bị Đao Phong (lưỡi đao) ngăn cản quẹt làm bị thương cổ tay tay phải. Máu theo cánh tay của nàng liền hướng hạ lưu trôi, Tiêu Tử Y cắn răng không để ý tới.

          Nàng như thế nào xui xẻo như vậy? Vốn sắp tốt nghiệp đại học, nàng có thể tiếp nhận tập đoàn tài chính của cha mẹ thì có thể thi thố tài năng, tương lai một mảnh quang minh (tươi sáng). Kết quả trong một đêm trở nên chật vật như thế, đây rốt cuộc là sao lại thế này?

          Bất quá may mắn cung nữ đáng giận này cũng không có võ công, giơ chủy thủ cũng là mò mẫm thống đâm loạn, Tiêu Tử Y nếu không phải thân thể suy yếu tới cực điểm, đã sớm túm lấy chủy thủ của nàng đem đến đây.

          Ở bên trong giãy dụa, Tiêu Tử Y bị buộc đến  trong  một góc phòng, nơi đó có một cái gương đồng rất lớn. Tiêu Tử Y vừa quay đầu liền nhìn đến hé ra gương mặt rất mơ hồ, dọa nàng nhảy dựng. Nhưng là nhìn kỹ mới biết được còn giống như là mặt của chính nàng, chính là gương đồng so với thủy ngân kính mà nói mơ hồ không chỉ vài lần.

          Nàng ngây người mất một lúc, nhìn đến phản xạ trong gương đồng thấy được chủy thủ giơ lên cao phía sau lưng, ở thời điểm sắp đâm lại bị một bàn tay chặt chẽ cầm lấy.

          Theo sau chính là một tiếng kêu sợ hãi của cung nữ, ngoài phòng âm thanh như là bị đột nhiên mở ra, tiếng người ồn ào loạn thành nhất đoàn.

          “Tử Y! Ngươi vẫn khỏe chứ?” Một cái tay ấm áp bưng lấy cổ tay phải đổ máu của nàng, thanh âm lo lắng theo sau vang lên.

          Không tốt, tuyệt không hảo! Tiêu Tử Y biết mình hẳn là tạm thời an toàn, lúc này nhìn cổ tay áo đã bị máu tươi nhuộm đỏ, vừa trông thấy máu là căn bệnh choáng của nàng lập tức tái phát, trực tiếp té xỉu ở trong lồng ngực phía sau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.08.2011, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 595 lần
Điểm: 8.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nhà Trẻ Hoàng Gia - Huyền Sắc - Điểm: 10
Chương 2:  xuyên qua Thành công chúa

Edit:Pinguin95

Beta: A Tử

            Tiêu Tử Y, năm nay hai mươi hai tuổi, dự bị tốt nghiệp đại học. Chín tuổi khi song thân bởi vì tai nạn xe cộ qua đời, không có một người nào, không có một người thân thích nàonhận thu dưỡng nàng, cho nên bị ném đến cô nhi viện, ngày thường cuộc sống đều dựa vào học bổng cùng công việc làm thêm.

            Phụ mẫu nàng vốn là người rất nổi danh trong giới tài chính, di chúc thượng viết đợi cho Tiêu Tử Y thuận lợi tốt nghiệp đại học sau là được kế thừa công ty cổ phần tập đoàn tài chính của gia đình. Đáng tiếc, ngay tại đêm trước khi Tiêu Tử Y tốt nghiệp, lịch sử như là tái diễn, nàng cùng song thân nàng giống nhau, điều gặp một tai nạn xe cộ.

            Chờ thởi điểm Tiêu Tử Y khôi phục tri giác, loáng thoáng  nghe thấy âm thanh có người thấp giọng giận dữ mắng mỏ. Cái thanh âm này giống như theo chỗ thật xa truyền đến, lại giống như đang vang lên bên tai nàng.

            Cổ tay  đau nhức lập tức rơi vào bên trong đầu óc của nàng, kích thích nàng lập tức nhớ tới chuyện phát sinh phía trước.

            Đúng rồi, nàng ở một địa phương rất kỳ quái, gặp một người thật kỳ quái, còn muốn giết nàng.

            Cảm giác đau đớn này là không không phải giả, Tiêu Tử Y ý thức được chuyện phát sinh kia hết  thảy cũng không phải đang nằm mơ, cung nữ kia  muốn giết nàng, nụ cười ác ý rành mạch từng lần một tái hiện lại trong đầu nàng.

            Nguyên lai đây là sát khí.

            Tiêu Tử Y nhớ tới một tuần trước một người bác từng mời nàng đến làm khách trong nhà, bắt tại trên mặt hắn chính nụ tươi cười kia cùng nụ tươi cười của cung nữ này không có sai biệt lắm.

            Trái tim như là bị châm hung hăng đâm hạ xuống, nàng đau đến giống như không thở nổi. Tình cảnh sự cố hôm đó cũng dần dần nhớ lại.

            Đúng vậy a, rõ ràng thời điểm đi qua đường cái nàng đã tuân thủ đúng luật giao thông, cũng không có vượt đèn đỏ. Hơn nữa chiếc xe kia cũng không giống là mất đi khống chế, mà là có ý thức  thẳng hướng nàng đánh tới.

            Nguyên lai, ngu nhất  vẫn là nàng.

            Tiêu Tử Y ngay cả hít thở cũng khó khăn, nhưng là trong phòng thanh âm kia vẫn là không ngừng mà truyền vào tai nàng.

            “Hoàng thượng, hung thủ đã uống thuốc độc tự sát, trên người trừ bỏ chủy thủ không có bất kỳ vật phẩm nào khác, bọn thần tính điều tra theo người nhà của hắn” Một thanh âm nơm nớp lo sợ vang lên.

            “Nhanh đi. Trong vòng 7 ngày nếu tra không được cái gì, đưa đầu tới gặp trẫm.” Ngữ khí ra lệnh quen thuộc cùng thân phận tự xưng, chủ nhân của thanh âm này hẳn là vua của một nước.

            Tiêu Tử Y nghe vậy thở dài một hơi. Có công chúa dĩ nhiên là hẳn là có hoàng thượng. Chính là chuyện này có chút rất thái quá rồi, khiến nàng không thể nhận. Chẳng lẽ nàng thật sự xuyên qua? Hơn nữa  công chúa này trùng hợp cũng gọi là Tử Y?

            “Hoàng thượng, công chúa giống như tỉnh.” Một thanh âm già nua theo biên giường của nàng truyền đến, theo sau đó là thanh âm có người bước nhanh đi đến trước mặt nàng.

            Tiêu Tử Y thấy không thể dấu diếm mổi nữa, lông mi chớp động vài cái, chậm rãi mở to mắt.

            Vừa ánh vào mi mắt nàng , chính là một đôi ánh mắt uy nghiêm trung mang theo thân thiết. Ngồi trước giường nàng, là một y quan đẹp đẽ quý giá, xem tướng mạo là nam tử trung niên khoảng 40,50 tuổi. Hắn bộ mặt anh tuấn, không giận mà uy. Hai tóc mai thêm sương nhưng không tăng thêm thái độ già cả mà càng giúp hắn tăng thêm thành thục  sức quyến rũ cùng uy nghiêm khiếp người.

            Tiêu Tử Y cũng không biết nên nói cái gì cho phải, nhất thời hé mở  môi ngu ngơ  nhìn người này. Người này có phải là hoàng thượng trong miệng bọn họ?

            Ở bên Thái y bắt gặp ánh mắt lạnh lùng hoàng đế hướng hắn xem, không cần hắn mở miệng hỏi, liền vội vàng cúi đầu trả lời: “Công chúa trúng thất độc tán, tuy rằng ăn xong thuốc giải độc của cựu thần, nhưng là hẳn là lượng thuốc có vấn đề tạm thời vẫn không thể mở miệng nói chuyện. Hoàng thượng xin yên tâm, không quá mười ngày độc trong cơ thể công chúa sẽ thanh sạch sẻ.”

            Tiêu Tử Y trước thả lỏng khối tảng đá lớn trong lòng, không thể nói chuyện có thể né qua rất nhiều vấn đề, nàng có thể mượn cơ hội để biết rõ ràng rốt cuộc là sao lại thế này. Đang cúi đầu trầm ngâm, trên đỉnh đầu một mảnh ấm áp truyền đến, mội bàn tay to lớn chậm rãi vỗ về ôn nhu mái tóc dài của nàng.

            “Hài tử của ta, ngươi chịu khổ rồi.” Cái thanh âm kia chậm rãi nói, ẩn chứa nồng đậm quan tâm.

            Tiêu Tử Y cái mũi đau xót, rốt cuộc khống chế không nổi lệ dâng lên trong khóe mắt nháy mắt liền rớt xuống.

            Đã bao nhiêu năm, nàng liền ngóng nhìn phụ thân có thể vuốt đầu nàng như vậy, nói một câu như vậy. Nếu đây là mộng, xin đừng khiến cho nàng tỉnh lại.

            “Hoàng huynh ngươi đang hạ triều  sau sẽ tới thăm ngươi, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.”

            Tiêu Tử Y sửa sang lại hảo tâm tình, vụng trộm quay đầu nhìn về phía bên cạnh, chỉ thấy trong phòng trừ bỏ vài cái quan viên lớn tuổi, cũng chỉ có một người tuổi còn trẻ.

            Người này mày kiếm mắt sáng, khoảng 20 tuổi. Mặt mày có vài phần tương tự hoàng thượng, lại cả người lộ ra hơi thở tao nhã. Nhưng là vẻ mặt của hắn nghiêm túc dị thường, theo quy củ hướng nàng nở nụ cười.

            Tiêu Tử Y lặng yên hướng hắn gật gật đầu, trong lòng vẫn là tràn đầy đề phòng. Nàng đã muốn đối mặt với cái chết hai lần rồi, lần này không bao giờ dễ dàng tin tưởng người khác nữa.

            Vỗ về cái trán Tiêu Tử Y, bàn tay lớn còn lại mềm nhẹ  lau đi nước mắt nơi khóe mắt nàng rơi xuống, chủ nhân của cái tay kia thản nhiên nói: “Nghỉ ngơi thật tốt đi, về sau tuyệt đối sẽ không phát sinh loại chuyện này .”

            Lặng yên, hậu cung như chiến trường, Tiêu Tử Y  tâm cũng không có bởi vì hoàng đế  những lời này mà cảm thấy thoải mái. Đối phương chính là không muốn sống đi ám sát nàng, lấy mạng đổi mạng cũng phải tất yếu mời nàng rời khỏi thế giới này. Thân phận nàng cứ như vậy làm cho người ta khó chịu sao? Bất quá nàng cần gấp biết rõ ràng nàng tại sao lại đến nơi này, đáng tiếc không ai có thể cho nàng đáp án.

            Hoàng đế cùng hoàng huynh nàng lại ngồi trong chốc lát, phân phó Thái y đi xuống kê đơn thuốc phương, hảo hảo chiếu cố nàng, sau liền đứng dậy rời đi.

            Tiêu Tử Y lẳng lặng yên nhắm mắt lại, nghe trong nhà có một đám người đi ra ngoài, sau đó bên trong lại từ từ khôi phục yên tĩnh.

            Nàng là nhờ vị hoàng huynh kia cứu sao? Nhưng là vì sao thật khéo hắn lại phát hiện ra? Hơn nữa vừa rồi vẻ mặt của hắn cũng rất kỳ quái như là đang ẩn nhẫn cái gì.

            Tiêu Tử Y nghĩ một lát đã cảm thấy mệt, cả người mỏi mệt muốn tiếp tục mê man, nhưng là cổ tay phải truyền đến cảm giác đau nhức khiến thần kinh nàng thanh tỉnh. Thế cho nên âm thanh cửa gỗ bị người đẩy ra đều nghe được nhất thanh nhị sở(một cách rõ ràng).

            Là ai? Tiêu Tử Y mở hai mắt ra, xuyên thấu qua rèm cừa vừa vặn nhìn người vừa mới rời khỏi chính là vị hoàng huynh kia đang đứng ở trong phòng quay người ló ngoài cửa nhìn chung quanh trong chốc lát, sau đó tay chân nhẹ nhàng khép cửa phòng lại, xoay người hướng nàng đi tới.

            Choáng váng! Chẳng lẽ hắn chính là người chủ sự phía sau sao? Lần trước không thành công nên lần này tự mình đến?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng Sơn, hdup buôn krông, luyen tran, nhimxu1701, PhoebeChung, Trinh Pham, Tần Tử Quân và 715 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 95, 96, 97

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 53, 54, 55

4 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 154, 155, 156

6 • [Cổ đại] Cung Phi Thượng Vị Ký - Như Ngư Hoa Lạc

1 ... 60, 61, 62

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 29/09]

1 ... 51, 52, 53

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

9 • [Hiện đại] Hôn nhân không lựa chọn - Yên Hoa

1 ... 66, 67, 68

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

11 • [Hiện đại] Tình yêu phô trương - Tiếu Giai Nhân

1 ... 29, 30, 31

12 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 50, 51, 52

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Sủng Phi Đường - Đinh Đông Nhất

1 ... 39, 40, 41

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 65, 66, 67

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 14/10]

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại] Tam giác mùa hè (Liệt Đồ) - Giải Tổng

1 ... 20, 21, 22

17 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

18 • [Hiện đại] Chỉ trách lúc trước mắt bị mù - Bản Lật Tử

1 ... 22, 23, 24

19 • [Xuyên không - Đồng nhân] Chân ái vĩnh hằng - Mạn Không

1 ... 31, 32, 33

20 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Lily_Carlos
Lily_Carlos
Vu Kỳ
Vu Kỳ

Cô Quân: Mời you tới với  boxThú cưng cây cảnh có rất nhiều điều thú vị!~~
Cùng chơi game kiếm điểm
Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Hay đến với các bản tin được update thường xuyên

Điểm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Cô Quân: trưa mát vắng người :))
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=403061&p=3274411#p3274411
Thông Linh Nhãn C42 cầu ủng hộ Nhi nha
Jinnn: vốn nhiều ng :v bh thành ít vậy đó Thor
Thor Logan: Chat của diễn đàn vốn ít người vậy hả? :v
Thor Logan: Hiii
Yêu Nguyệt Trọn Đời: hii
Thor Logan: Hi! :v
Yuumi: haizzz sao gần cả tuần r mak truyện của yuu chưa dx duyệt nhỉ????
Rachel mun: byebye!
trantuyetnhi: Uri nik thật bảnh nhá
trantuyetnhi: ok pp mun
༄༂Tuyền Uri༂࿐: Mợ... tìm nảy h mới lụm đc acc :)) đùa với bạn Ri
Rachel mun: kết bạn nha nhi, byebye ngủ ngon!*.*
trantuyetnhi: thua luôn rồi, đi vào nơi thông báo xem gửi trả lời trong bài của mod chờ tin hồi âm thôi.
Rachel mun: hazzi , gửi tin nhắn cho mod kiểu gì đây?
trantuyetnhi: ko có gì, bạn tìm mox nào đó.hỏi xem đi, chứ mình cũng không biết nhiều.
Rachel mun: hazzi, cảm ơn nhi và kỳ nhiều vì đã giups mk nha! vô cùng cảm ơn!
trantuyetnhi: kì quái, xwm được tin nhắn nhưng không thể trả lời mới thấy lần đầu luôn nè, tìm mox hỏi thử xem bạn
Rachel mun: mk thấy tin nhắn rồi nhưng bấm vào ô trả lời lại hiện ra câu tiếng anh ban nãy
trantuyetnhi: bạn ngoài tải lại trang diễn.đàn xem có không
Rachel mun: điên thoại, thỉnh thoảng mk ms lên bằng máy tính
Vu Kỳ: Bấm xem rồi nói k thấy :))
trantuyetnhi: bạn sử dụng là điện thoại hay là.máy tính vậy
Rachel mun: ko thấy tin nhắn nào hết trơn -.-
trantuyetnhi: tin nhắn đã gửi bẹn xem gửi lại được không.nha
Vu Kỳ: Có thấy tin nhắn tuôi gởi tới k bấm xem rồi có nút gởi tl bẩm thử coi :)
trantuyetnhi: vào đó có thể gửi, mình sẽ gửi cho bạn một tin nhắn bạn nhận sau đó bấm vào gửi.trả lời xem có thể trả lời được không nha.
Rachel mun: vd nhá:có phải là tuôi bấm vào nick của kỳ , sau đó thông tin của kỳ sẽ hiện ra, kéo xuống dưới có dòng " gửi tin nhắn" bấm vào đó có phải là sẽ gửi đc tin nhắn cho kỳ ko? mà của tôi nó lại hiện ra dòng chữ như nãy
trantuyetnhi: cái này là bị lỗi rồi, bẹn xem lại tin nhắn có ký hiệu hay là biểu cảm không được sử dụng không rồi xóa đi gửi lại xem

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.